Bổ Thận Đỗ Minh Chữa Bệnh Thận Của Đỗ Minh Đường Qua Góc Nhìn Chuyên Gia

Nói tới phương pháp chữa bệnh thận hư, thận yếu, suy thận, viêm cầu thận phải kể đến bài thuốc gia truyền Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Để hiểu rõ hơn thực hư hiệu quả bài thuốc này, hãy cùng tìm hiểu qua ý kiến các chuyên gia hàng đầu.

Gần đây, trên nhiều diễn đàn sức khỏe, hội nhóm mạng xã hội, người bệnh truyền tai nhau về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có tác dụng chữa các chứng bệnh thận yếu, thận hư, viêm cầu thận hay suy thận hiệu quả. Đây cũng là bài thuốc được nhiều lời đánh giá về mức độ an toàn, thân thiện với người bệnh. 

Thực hư điều này ra sao? Liệu bài thuốc này có tốt như lời đồn? Cùng lắng nghe những phân tích từ giới chuyên gia để hiểu rõ nhất. 

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh cho tác dụng trị bệnh từ GỐC tới NGỌN

Trong buổi trò chuyện gần đây nhất của phóng viên chuyên trang với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Bs tại Trung tâm Ứng dụng Thuốc dân tộc, ông đã đưa ra những nhận định, đánh giá khách quan về bài thuốc này. 

“Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những bài thuốc có cơ chế điều trị toàn diện nhất từ trước đến nay. Bài thuốc này tuân thủ nguyên lý nghiêm ngặt trong chữa bệnh của YHCT, điều trị từ gốc tới ngọn, đồng thời chú trọng “lấy con người làm gốc”.

Ngoài các tác dụng điều trị bệnh, tôi đánh giá cao khả năng phục hồi, khắc phục tổn thương và tăng cường chức năng của các tạng trong cơ thể mà bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh mang lại. Điều này phù hợp với nguyên lý “vừa chữa vừa phòng” của YHCT mà ít bài thuốc nam nào hiện có trên thị trường có thể làm được.”

Bs Lê Hữu Tuấn - Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT
Bs Lê Hữu Tuấn – Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT

Đi từ nhận định đó của Bs Lê Hữu Tuấn, chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc ra đời của bài thuốc cổ phương này. Theo đó, phóng viên chuyên trang đã liên hệ đến lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc, cố vấn y khoa các chương trình Truyền hình sức khỏe, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020, Doanh nhân Trí thức tiêu biểu 2020, người trực tiếp nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc này. 

Lương y Tuấn chia sẻ, Bổ Thận Đỗ Minh được ra đời từ hơn 150 năm trước bởi người sáng lập nhà thuốc Đỗ Minh Đường – lương y Đỗ Minh Tư. Khi điều chế Bổ Thận Đỗ Minh, cụ tổ Đỗ Minh Tư đã vận dụng công thức của bài thuốc được thái y sử dụng trong triều đình cũ kết hợp với bí quyết riêng của dòng họ Đỗ Minh. Từ điểm này, có thể khẳng định bài thuốc được kế thừa nguyên lý chữa bệnh xa xưa của YHCT dân tộc. 

Sau này, lương y Tuấn dựa trên công thức đó, nghiên cứu gia giảm thêm các thành phần để gia tăng hiệu quả chữa bệnh của Bổ Thận Đỗ Minh. Đến nay, bài thuốc hoàn thiện với liệu trình riêng biệt gồm 2 bài thuốc nhỏ chữa các chứng bệnh khác nhau, cụ thể:

Liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh chữa thận yếu, thận hư, suy thận

 • Đỗ Minh bổ thận hoàn:

Công dụng: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, tái tạo tế bào thận, phục hồi chức năng thận

Vị thuốc: Thục địa, Đẳng sâm, Liên nhục, Kỷ tử, Phục linh, Bách hợp, Đậu đen, Đỗ trọng, Cỏ mực, cẩu tích, Tục đoạn,…

 • Hoạt huyết bổ thận:

Thành phần: Xích đồng, Bách bộ, Cà gai, Tơ hồng xanh, nhân trần, ba kích….

Công dụng: Tăng cường chức năng thận, trừ thấp, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt…

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh thuộc liệu trình bài thuốc chữa các chứng bệnh thận
Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh thuộc liệu trình bài thuốc chữa các chứng bệnh thận

Liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh chữa viêm cầu thận

Ở liệu trình này, Đỗ Minh bổ thận hoàn vẫn là loại thuốc chủ lực, cho tác dụng điều trị chính. Ngoài ra, liệu trình chữa viêm cầu thận từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn kết hợp thêm 2 loại thuốc hỗ trợ:

 • Giải độc chống viêm:

Thành phần: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Bạc hà, sinh địa….

Công dụng: thanh nhiệt, tiêu độc, chống viêm, tăng sức đề kháng….

 • Bổ thận giải độc:

Thành phần: Xích đồng, Hạnh phúc, cà gai, bách bộ, hoàng kì, cành sung…

Công dụng: Bổ thận, giải độc, tăng cường chức năng thận, tăng bài tiết độc tố của cơ thể ra ngoài

Bài thuốc kết hợp hơn 50 nam dược quý, lành tính với mọi người bệnh

Đó là nhận định từ Bác sĩ Lê Thị Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Nói về mức độ an toàn, lành tính của bài thuốc, Bs Lê Phương đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, xem xét các thành phần dược liệu có trong bài thuốc này. 

Bà chia sẻ: “Bổ Thận Đỗ Minh kết hợp nhiều nam dược có tính kháng sinh cao, một số vị thuốc là thảo dược hàng đầu trong điều trị các chứng bệnh thận. Việc kết hợp cùng lúc nhiều thảo dược, theo công thức nhất định trong 1 bài thuốc sẽ làm tăng hiệu quả chữa bệnh, mang đến công dụng vượt trội. Ngoài ra, theo tôi tìm hiểu, thảo dược làm thuốc đều được nhà thuốc Đỗ Minh Đường chủ lực ươm trồng, đây là điều ít nhà thuốc nam gia truyền nào làm được”. 

Bổ Thận Đỗ Minh được kết hợp từ hơn 50 nam dược hàng đầu theo tỷ lệ bí truyền của dòng họ Đỗ Minh. Mỗi nam dược đều được đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc nghiên cứu kỹ lưỡng, có thể nhắc đến như: 

 • Đẳng sâm: Vị thuốc này có tính bình, vị hơi ngọt có tác dụng vào kinh phế, kinh thù, túc thái âm. Đẳng sâm thường được dùng trong các bài thuốc giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh về tim mạch và máu,..
 • Liên nhục: Hay còn gọi là hạt sen, vị thuốc có tính bình, vị hơi ngọt cho công dụng chính là dưỡng tỳ, chỉ tả, sinh tân, an thần, dưỡng huyết và thận. Liên nhục thường được dùng trong các bài thuốc chữa bệnh thận hoặc sinh lý nam.
 • Phục linh: Trong YHCT, phục linh được quy vào kinh tâm, phế, thận, tỳ vị giúp hỗ trợ lợi thủy định tâm. Đồng thời, phục linh còn giúp chữa suy nhược cơ thể, lợi tiểu chữa phù, bụng đầy chướng, kém ăn, mất ngủ, giúp an thần…

Điểm đặc biệt, như lời Bs Lê Phương đã đề cập ở trên, tất cả nam dược có mặt trong bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đều là dược liệu vườn nhà do Đỗ Minh Đường chủ lực. Nói về điều này, lương y Tuấn chia sẻ: 

“Để mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho người bệnh, chúng tôi đã xây dựng 3 vườn thảo  dược, ươm trồng hàng trăm cây thuốc ở 3 vườn  Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm. Đây là vườn thuốc đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế. Vậy nên bài thuốc của chúng tôi lành tính với cả những người bệnh có cơ địa nhạy cảm  như mẹ bầu, phụ nữ cho con bú, phụ nữ sau sinh, người già…”

[XEM NGAY] Kinh hãi dược liệu bẩn – Đỗ Minh Đường đầu tư vườn nam dược sạch

Mọi quy trình hoàn thiện bài thuốc từ khâu ươm trồng, chăm sóc thuốc, thu hái đều tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Quy trình sơ chế, điều chế thuốc khép kín với hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, nhà thuốc hỗ trợ người bệnh điều chế thuốc từ dạng thang thành dạng viên hoàn, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian đun nấu. Điều này mang đến sự tiện lợi cho phụ nữ có thai và trẻ em, vừa không tốn thời gian, lại sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. 

Những người bệnh đã sử dụng bài thuốc, họ nói gì?

Một lần nữa, để kiểm chứng rõ hơn hiệu quả bài thuốc không gì chân thực nhất bằng phản hồi từ những người bệnh đã sử dụng Bổ Thận Đỗ Minh. Sau thời gian nằm vùng trên nhiều hội nhóm, diễn đàn về sức khỏe và từ website chính thức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, và đây là những gì chúng tôi thu được:

Bệnh nhân điều trị bằng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gửi thư cảm ơn đến Đỗ Minh Đường
Bệnh nhân điều trị bằng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gửi thư cảm ơn đến Đỗ Minh Đường
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh trên website đơn vị
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh trên website đơn vị
Người bệnh phản hồi về hiệu quả chữa bệnh qua hệ thống tin nhắn
Người bệnh phản hồi về hiệu quả chữa bệnh qua hệ thống tin nhắn

Đặc biệt, trên hệ website chính thức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi biết đến câu chuyện chữa suy thận của chú Khoa tại nhà thuốc. Sau 3 năm vật lộn, thử qua nhiều phương pháp chữa bệnh nhưng sức khỏe không được cải thiện, may mắn giúp chú Khoa biết đến bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của dòng họ này. Hết 4 tháng điều trị, tình trạng sức khỏe của chú ổn định, tinh thần thoải mái, khỏe khoắn hơn trước hết nhiều, các chỉ số sức khỏe sau khi tái khám cũng cho kết quả tích cực. 

THAM KHẢO NGAY: [GÓC REVIEW] Dùng Bổ Thận Đỗ Minh – Quý ông ngũ tuần thoát khỏi suy thận sau 3 năm khổ sở

Ngoài ra, được sự cho phép của nhà thuốc và người bệnh, chúng tôi đăng tải một số phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc này để độc giả hiểu rõ hơn: 

Chị Mai Hương (29 tuổi, Hà Nội): “Tôi phát hiện bị viêm cầu thận cấp khi đang mang thai bé đầu tháng thứ 4. Đang lo lắng không biết nên điều trị theo phương pháp gì vì bản thân mình sức khỏe yếu, lại sợ ảnh hưởng đến con. May mắn thay, mình được chị đồng nghiệp giới thiệu sử dụng bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mình vô cùng an tâm khi biết thuốc được điều chế từ 100% nam dược tự nhiên, an toàn cho mẹ bầu. Dùng được 3 liệu trình đầu tiên thì thấy hiện tượng bệnh giảm khoảng 70%, giờ mình vẫn tiếp tục sử dụng nốt 1 liệu trình còn lại”. 

Hay trường hợp chú Đình Quang (48 tuổi, Thanh Hóa) bị chứng thận yếu 2 năm nay, chú Quang từng sử dụng nhiều bài thuốc nam trước đó nhưng kết quả không như ý, tình trạng sức khỏe không được cải thiện. Khi sử dụng 3 tháng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, chú đã lấy lại sức khỏe vốn có, cải thiện tình trạng sinh lý:

“Phải nói thật là bản thân tôi không nghĩ dùng 3 tháng mà tác dụng nhiều đến thế. Bây giờ thấy khỏe re, không còn đau mỏi lưng, vai gáy như ngày trước, cũng không còn tiểu đêm hay hoa mắt, chóng mặt,  mệt rã như trước nhiều. Đặc biệt, nói vui chứ cái đó với bà xã cũng ổn áp lắm. Lúc dùng bài thuốc này, tôi cũng chỉ nghĩ thôi thì còn nước còn tát, thế mà hiệu quả thật”. 

Trên đây chỉ là số ít những phản hồi mà chúng tôi nhận được khi tìm hiểu về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Qua đó, hi vọng bạn đọc có thể đánh giá khách quan hiệu quả chữa bệnh của phương pháp này để sớm lựa chọn được bài thuốc phù hợp nhất. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội thăm khám, nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia nhà thuốc, người bệnh liên hệ đến: 

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Là địa chỉ thăm khám, chữa bệnh bằng YHCT có truyền thống hơn 150 năm, lưu truyền qua 5 đời lương y. 
 • Nhà thuốc từng được vinh danh giải thưởng cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” và TOP 20 thương hiệu nổi tiếng” năm 2020.
 • Là cố vấn y khoa nhiều chương trình Truyền hình sức khỏe quốc gia trên VTV2, VTC2, Đài Truyền hình H1.
 • Đơn vị Đỗ Minh Đường cũng là địa chỉ tin cậy được nhiều nghệ sỹ Việt “chọn mặt gửi vàng” như Diễn viên Lê Bá Anh, Nghệ sĩ Minh Tuấn – chữa yếu sinh lý, Diễn viên Hoa Thúy, Diễn viên Thanh Tú chữa bệnh tai mũi họng, Ns Văn Báu chữa xương khớp,…

Với sự uy tín và chất lượng thăm khám, chữa bệnh cao, nhà thuốc Đỗ Minh Đường khó tránh khỏi tình trạng bị giả mạo. Vậy nên, để được kết nối trực tiếp đến chuyên gia nhà thuốc, bạn đọc liên hệ đến: 

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0984 650 816 –  0932 088 186 
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

Ngày Cập nhật 20/03/2023

Bình luận (70)

 1. Mai phương says: Trả lời


  Thuốc Bổ thận Đỗ Minh này dễ uống không mọi người, có tác dụng phụ gì k, có cần kiêng khem gì nhiều không

  1. Vũ Kiến Hưng says: Trả lời


   Chẳng hiểu sao thuốc nhiều người cứ hỏi dễ uống không, thuốc chứ có phải kẹo, phải nước ngọt đâu, Không nghe câu thuốc đắng dã tật à, kể cả thuốc đắng khó uống nhưng mà nó khỏi bệnh thì vẫn cứ cố mà uống

 2. Thu Hà says: Trả lời


  Em mới 20 tuối, đang còn là sinh viên. Em vừa bị viêm cầu thận cấp nhưng vì điều trị không kịp thời nên nó đã chuyển sang giai đoạn mạn. Mọi người khuyên em nên điều trị kết hợp cả đông y nữa. Em tìm hiểu và biết đến liệu trình điều trị viêm cầu thận bên nhà thuốc Đỗ minh Đường. Em đọc thấy mọi người bảo hiệu quả tốt nhưng em đang băn khoăn về giá tiền điều trị quá ạ.

  1. Tân thom says: Trả lời


   Em cứ đến khám trực tiếp tại nhà thuốc xem như thế nào em. Vì trước chị đi khám có gặp bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn thì nhà thuốc có hỗ trợ giảm giá thuốc em ạ. Nhưng chị không biết giảm được bao nhiêu

  2. Hường says: Trả lời


   Trẻ tuổi như này mà bị cũng tội. nhưng bệnh tật mà không biết thế nào mà tránh, Bây giờ bị rồi thì cố gắng chữa thôi e.tùy vào tình trạng mồi bệnh nhân mà có liệu trình điều trị và chi phí khác nhau. Chị cũng điều tri viêm cầu thận ở nhà thuốc, chi phí điều trị không đắt đâu em. cố găng mà chưa bệnh

 3. Trọng NA says: Trả lời


  Tôi đọc bài thấy thuốc được bào chế từ các loại thảo dược thuốc nam, thuốc nam tốt hơn thuốc bắc phải không mọi người

  1. Phúc Nguyễn says: Trả lời


   Cũng không thể nói thuốc nam tốt hơn thuốc bắc được bạn ạ. Thuốc bắc nếu thuốc đạt chuẩn thì chất lượng cực kì tốt nhưng vì thuốc bắc mình phải nhập từ bên trung quốc về mà chất lượng đa số kém, thuốc nhập lậu nên là dùng thuốc nam là tốt nhất

  2. Đông says: Trả lời


   Thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc nam gia truyền mà, tôi đang tìm hiểu thuốc này nhưng thấy có đến mấy loại thuốc không biết là phải uống những loại nào?

 4. Thảo mây says: Trả lời


  em đọc báo với xem youtube thấy nhiều diễn viên và người nổi tiếng đang dùng thuốc ở đây mọi người nhỉ như chú Xuân Hinh, chú gì đóng phim Sinh tử cũng đang dùng thuốc ở đây. Chắc là nhà thuốc uy tín lắm mới được nhiều người nổi tiếng dùng như vậy.

  1. Ngọc says: Trả lời


   Theo tớ tìm hiểu thì nhà thuốc còn đạt nhiều giải thưởng nữa. Nhà thuốc từng được vinh danh giải thưởng cúp vàng về sản phẩm tin cậy, uy tín gì đó. Bác sĩ của họ là cố vấn y khoa nhiều chương trình Truyền hình sức khỏe quốc gia .Hôm bữa tớ xem VTV2 có bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cố vấn chương trình đấy

  2. Na Phan says: Trả lời


   Tôi cũng là biết đến bác sĩ Tuấn, biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua xem chương trình sức khỏe trên tivi rồi tìm hiểu thấy họ có thuốc chữa các triệu chứng như tôi đang gặp phải nên mới đến đây khám mua thuốc xong

 5. Xuân đinh says: Trả lời


  Tôi 45 tuổi bị viêm cầu thận lâu năm, Xin được hỗ trợ tư vấn

  1. Hợi vũ says: Trả lời


   Bạn liên hệ trực tiếp cho nhà thuốc ấy bạn chứ chuyên gia nhà thuốc họ có vào đây đâu mà tư vấn cho bạn, tốt nhất lên mạng tìm trang web của họ kiểu gì cũng có địa chỉ hay số điện thoại thì liên hệ vào đấy mà nhờ tư vấn

 6. Mai phạm says: Trả lời


  Tôi đang tìm hiểu về nhà thuốc, thấy báo 24 h có bài viết về Nhà thuốc có vườn dược liệu riêng đảm bảo sạch không biết thực hư thế nào https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  1. Hiên phạm says: Trả lời


   mình cũng đang tìm hiểu về nguồn thuốc của nhà thuốc chứ bây gờ tivi phản ánh rác thuốc nhiều lắm, Mình có xem được video này trên youtube , họ quay luôn vườn dược liệu cho mình xem. Mọi người cùng tìm hiểu

  2. Tình HV says: Trả lời


   Nhà thuốc có vườn dược liệu luôn à mọi người. Như vậy thì tốt quá chứ bây giờ em thấy tivi báo đài đưa tin về rác thuốc nhiều lắm, em chỉ lo thuốc kém chất lượng, uống vào lại hại thân

  3. Thắm says: Trả lời


   Mọi người yên tâm đi nhé. Trước khi dùng thuốc ở đây em tìm hiểu rồi, thuốc được sản xuất từ các vị thuốc nam và nhà thuốc có vườn dược liệu đảm bảo theo tiêu chuẩn của BYT. Hiệu quả thì rất tôt nhé.

 7. Yên bình says: Trả lời


  Cảm ơn bác sĩ Đỗ minh Tuấn, cảm ơn đội ngũ nhân viên nhà thuốc, tôi là Nguyễn Bình Yên 45 tuổi, Tôi đã được khám và điều trị chứng thận hư, thận yếu tại nhà thuốc 8 tháng trước. Trước điều trị tôi thường xuyên đau thắt lưng, đau âm ỉ, đêm thì đi tiểu nhiều, mất ngủ, ngủ trằn trọc, khó vào giấc, ăn ngủ kém tinh thần mệt mỏi. Đời sống tình dục của 2 vợ chồng cũng nguội lạnh. Tôi đã chán nản một thời gian sau khi được đồng nghiệp giới thiệu tôi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị. Nhờ có đơn thuốc của nhà thuốc mà sau 3 tháng điều trị tối thấy sức khỏe cải thiện hẳn hết đau thắt lưng, hết tiểu đêm, ngủ tốt, ăn được và đặc biệt nhất là cuộc sống vợ chồng được cải thiện cả chất lượng lẫn số lượng. Tôi đã dừng thuốc được 5 tháng nay và đang rất hài lòng về kết quả điều trị rất nhiều.Cảm ơn rất nhiều.

  1. Hiền nguyễn says: Trả lời


   Mình đang dùng thuốc trị thận hư thận yếu được 1 tuần nay mà chưa thấy tiến triển gì thêm. Thấy hơi lo lắng, trước bạn dùng trong thời gian bao lâu thì có hiệu quả

  2. nhung nhung says: Trả lời


   Điều trị thuốc đông y thì cơ chế nó như thế, mới uống thuốc thì chưa có hiệu quả luôn được đâu, cái này cứ phải từ từ không vội được, cứ uống theo hướng dẫn của bác sĩ đi

 8. Trần Vương says: Trả lời


  Mình bị viêm cầu thận cả năm rồi chữa thuốc tây không ổn muốn dùng thử thuốc đông y. Mình không qua nhà thuốc khám trực tiếp được, có khám online được không. Hiệu quả như thế nào. Có ai khám online chưa ạ

  1. Thị Dung says: Trả lời


   Khám online được bạn nhé. Tớ trước cũng khám và điều trị online. Hiệu quả vẫn rất tốt như bác sĩ đã bảo từ đầu. Bạn có xét nghiệm gì thì nhớ lưu lại để bác sĩ còn xem nhé. Từ khi dùng thuốc tớ thấy cuộc đời nở hoa chứ không bế tắc nữa, không còn những lần hết hồn vì đi tiểu thấy máu nữa

  2. Trần Vương says: Trả lời


   Anh ơi anh nói rõ hiệu quả điều trị em biết với được không, rồi trong quá trình dùng thuốc có tác dụng phụ gì không

  3. Quý Nguyễn says: Trả lời


   Đây là chia sẻ quá trình dùng thuốc của tôi. Tôi bị viêm cầu thận mạn nhiều năm nay, sức khỏe ngày càng kém, mặc dù tôi vẫn dùng thuốc huyết áp hằng ngày nhưng huyết áp vẫn cứ cao, không ổn định, nước tiểu thì đục nhiểu bọt, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức và chuột rút cơ bắp, nó nặng nhất vào ban đêm. Tôi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua bạn bè giới thiệu, tôi dùng thuốc điều trị viêm cầu thận ở đây. Sau dùng thuốc tầm 2-3 tuần tôi đã thấy người đỡ mệt mỏi, bớt đau nhức nhất là ban đêm ngủ được hơn trước, mặt mũi cũng bớt phù hơn. Sau dùng thuốc 2 tháng huyết áp của tôi đã ổn định về mức trung bình. Bây giờ tôi thấy người khỏe khoắn, ăn được ngủ tốt. Thuốc ở đây tốt mà không có tác dụng phụ gì đâu, bác sĩ lại tư vấn kĩ, quan tâm người bệnh yên tâm điều trị

  4. Tuấn đỗ says: Trả lời


   Bạn ơi. Thế bạn vẫn đang dùng thuốc hay dừng ròi, nếu dừng rồi thì dừng bao lâu rồi. Sau dừng thuốc thấy như nào

 9. Thiên thanh says: Trả lời


  Địa chỉ: ở Hà nội :Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình; SDT 024 6253 6649 – 0984 650 816. Ở HCM: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh,SDT:028 3899 1677 – 0932 088 186. Số điện thoại và địa chỉ nhà thuốc Đỗ Minh Đường đây phải không. Lúc mình đến có cần gọi trước cho nhà thuốc không, mình muốn khám trực tiếp bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

  1. Linh Thiên says: Trả lời


   Nhà thuốc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, sáng từ sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. ông nên gọi điện đặt hẹn trước nhé, Bình thường bác sĩ Đỗ minh Tuấn sẽ ở nhà thuốc nhưng biết đâu được ngày ông dự kiến đến bác ấy lại bận

 10. Lan phan says: Trả lời


  Tôi bị bệnh viêm cầu thận mạn. Tôi đọc báo thấy thuốc bên Đỗ Minh Đường dùng điều trị viêm cầu thận tốt.Mọi người có ai dùng chưa cho tôi biết hiệu quả như thế nào với. Cách dùng, liệu trình với cả chi phí nữa.

  1. Thiết Phạm says: Trả lời


   Tôi đã dùng được một liệu trình 3 tháng rồi bạn nhé. Một tháng hết tầm 2 triệu tiền thuốc. Một liệu trình gồm 3 bài thuốc nhỏ. Cả 3 bài thuốc đều là dạng cao, mình pha với nước là uống thôi. Hiệu quả dùng tốt bạn nhé. trước đây tôi thường xuyên mệt mỏi, đau nhức và chuột rút cơ bắp, nó nặng nhất vào ban đêm, nước tiểu thì đục màu có bọt nhiều, ham muốn thì không còn nhiều.Từ khi sau dùng 1 liệu trình sức khỏe đã về trạng thái ổn định, ăn ngon ngủ tốt, tinh thần cũng phấn chấn hơn hẳn.

  2. Trần văn Hoàng says: Trả lời


   Thuốc đông y à, vậy trong quá trình dùng thuốc mình kiêng khem gì nhiều không bạn

  3. Xuan tran says: Trả lời


   Theo tôi timf hiểu chế độ ăn ít muối, loại thịt có hàm lượng natri cao như jambon, thịt xông khói, xúc xích như bên tây y đã dặn thì bạn nên kiêng các chất dễ gây dị ứng như: ba ba, rùa, ghẹ.. cũng không nên ăn thịt ngựa, thịt chó. Nên ăn nhiều rau xanh, đồ ít dầu mỡ.

 11. Thiện Đình says: Trả lời


  Tôi đang tìm hiểu về vấn đề chữa yếu sinh lý. Tôi có thấy bài viết này trên báo Tiền phong, https://tienphong.vn/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-cach-chua-yeu-sinh-ly-suy-giam-ham-muon-tren-vtv2-post1225142.tpo. Thấy ghi hình ảnh từ kênh VTV2 , ai có biết chương trình này không

  1. nguyễn Quyền says: Trả lời


   Chiếu trên VTV2 đó. hôm mình nhin thấy trên TiVi, nó dài kìa mà tìm youtube nó khồn hết chương trình . Bạn tham khảo

  2. Nhân Nguyễn says: Trả lời


   Yếu sinh lý mà tìm đến bác Tuấn là hợp lý rồi đó bạn, thận yếu dẫn đến trên bảo dưới không nghe, được giới thiệu đến gặp bác sĩ Tuấn thì lại đâu vào đó, ngon lành rồi

 12. Văn Tiến says: Trả lời


  Tôi năm nay 50 tuổi, hay đau lưng mỏi gối, tiểu đêm nhiều, nước tiểu trong dài, người hay mệt mỏi, thỉnh thoảng lại thấy lạnh vùng thắt lưng, chức năng sinh lý cũng yếu hẳn so với trước. Tôi đi khám Tây y thì cũng chưa phát hiện ra bệnh lý gì chỉ bảo về nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý. Có ai bị tình trạng như của tôi không, có cách nào cải thiện được không?

  1. Hùng đỗ says: Trả lời


   Tình trạng của em cũng gần tương đương với tình trạng của bác nhưng không đi khám tây y mà khám đông y. Hôm em đến khám trực tiếp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám và chẩn đoán có hội chứng thận yếu bên Đông y. Chức năng tạng thận suy giảm nên gây ra các tình trạng trên. Em đang dùng thuốc ở nhà thuốc đây rồi. Sau 2 tháng em thấy mọi triệu chứng cai thiện hẳn, hết đau lưng mỏi gối, không tiểu đêm, người nhiều sức sống không ủ rũ như trước, ngon lành nhất là không còn nỗi lo về sinh lý nữa

  2. Văn tiến says: Trả lời


   Thấy mọi người chia sẻ thuốc hiệu quả như này thì mừng. Cho mình xin cách liên lạc với nhà thuốc

  3. Mây nguyễn says: Trả lời


   Địa chỉ: ở Hà nội :Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình; SDT 024 6253 6649 – 0984 650 816. Ở HCM: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh,SDT:028 3899 1677 – 0932 088 186. Địa chỉ trước tôi có lưu lại đây. Trước lúc đến bạn nên gọi đặt lịch trước để đỡ phải chờ

 13. Trần Thanh Minh says: Trả lời


  Thuốc bổ thận Đỗ minh có tác dụng phụ gì không? Sao uống thuốc dùng lâu quá vậy, thuốc gì uống cả mấy tháng

  1. Đinh Thúy says: Trả lời


   em cũng đang tìm hiểu thuốc của Đỗ Minh Đường chữa viêm cầu thận, thấy thời gian moi người bảo lâu, lâu mà khỏi được thì vẫn được chỉ sợ dùng lâu xong bệnh không khỏi được thì thôi

  2. Hà Tuấn says: Trả lời


   Thuốc tây với bệnh khác thì có thể nhanh nhưng tôi vào nằm viện tây y điều trị viêm cầu thận cấp cũng phải gần 1 tháng mới khỏi được đấy, khỏi được vài tháng lại bị lại mà uống thuốc tây nó mệt lắm, nhiều tác dụng phụ nên thôi kiên trì dùng thuốc đông y cho lành.

  3. Đăng Mỹ says: Trả lời


   Thuốc đông y nó tác động theo cơ chế khác thuốc tây. Thay vì chỉ điều trị triệu chứng như thuốc tây, đông y nó đi vào gốc bệnh cho hiệu quả lâu dài ngăn ngừa tái lại thì thời gian lâu hơn cũng phải

 14. Trần Hậu says: Trả lời


  Em tìm hiểu nhiều thông tin thấy thuốc tốt nhưng không biết tiền thuốc hết nhiêu một tháng, có đắt lắm không, lương công nhân ba cọc ba đồng mà đắt quá cũng với không nổi. https://www.tapchiyhoccotruyen.com/phan-hoi-bai-thuoc-bo-than-do-minh-chua-benh-than.html

  1. Hoàng yến jr says: Trả lời


   Hết khoảng hơn 2 triệu một tháng thuốc, bác sĩ kê liệu trình bao nhiêu tháng thì còn tùy vào tình trạng bệnh nữa, thấy bác sĩ thường kê 1 liệu trình mây tháng, không có điều kiện thì xin bác sĩ lấy từng tháng thuốc vẫn được

  2. Nhi Lê says: Trả lời


   Trước như tôi dùng 3 tháng thuốc hết tổng khoảng 7 triệu. Mà đỡ hẳn được đau lưng đau gồi,tiểu đêm, khoản sinh lý cũng tăng đáng kể, nói chung đáng đồng tiền bát gạo.

  3. Kuro says: Trả lời


   Đến khám ở đỗ minh đường thì nên khám bác sĩ nào được nhỉ? Hình như ở đây có bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nổi tiếng lắm thì phải. Bác sĩ này mọi người bảo còn lên cả tivi đài truyền hình VTV2 có đúng không?

  4. Linh Thùy Lê says: Trả lời


   Bác sĩ Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh mà, phải công nhận là bác sĩ này giỏi mà khám bệnh có tâm, khám tư vấn kỹ, giải đáp hướng dẫn cho tôi hết những thắc mắc, thời gian tôi dùng thuốc có thắc mắc gì gọi điện đều được bác sĩ tận tình giải đáp

 15. Trần Phương Thảo says: Trả lời


  Thuốc bổ thận đỗ minh có thể chữa được bệnh suy thận độ 2 không? Nếu uống thuốc thì có cần chạy thận nữa không ?

 16. Lê Thu Hằng says: Trả lời


  Nguồn thuốc của đỗ minh đường có uy tín không ? Dạo này hay xem mấy clip về dược liệu bẩn mà hãi quá, uống mấy thứ đó vào có khi không sống nổi chứ chẳng nói đến mà khỏi bệnh = =

  1. Tuyến Nguyễn says: Trả lời


   Xem được video về vườn thuốc tụ trồng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này, nhìn thấy vườn thuốc này rồi tìm hiểu cũng thấy nhiều người khen thuốc tốt nên cũng yên tâm để mà đến khám chữa

  2. Hoàng Ngọc says: Trả lời


   Thuốc ở đây là thuốc sắc ak? Mình lấy đơn về bốc thuốc hay thế nào? Ngại nhất uống đông y là phải lách cách đi sắc thuốc cả ngày không nổi một ấm.

  3. Bồ Công Anh says: Trả lời


   Ah không nha, thuốc bổ thận đỗ minh là thuốc dạng cao, hòa với nước là uống được ngay. Thấy thuốc dạng này rõ tiện, đi đâu còn mang theo được.

 17. Ngọc Hữu says: Trả lời


  Yếu sinh lý có phải do thận yếu không. Tôi năm nay 50 tuổi, dạo này tôi thấy phong độ đi xuống nhiều, thời gian quan hệ giảm sút, còn đau lưng mỏi gối. Bệnh của tôi giải quyết thế nào được ?

 18. Nguyễn Thu Hồng says: Trả lời


  Khám ở đỗ minh đường có cần đặt lịch trước không quý zị, em định đưa bố qua khám mà bố em không muốn đi vì bảo giờ người đã mệt rồi còn phải chờ lâu là ngất luôn ở đấy,

  1. Lý Thơ says: Trả lời


   Bệnh nhân đông đấy nên là đặt lịch trước đi nhé nàng, mình hôm trước cùng ông xã qua khám bệnh nhân đông quá trời mà không biết phải đặt lịch trước. Ông xã thì hôm đó đang bệnh người mệt tưởng phải về chờ hôm sau nhưng may là nhân viên linh động sắp xếp ưu tiên cho khám luôn, cứ gọi ddienj cho số của bác sĩ đó rồi hẹn ngày giờ cụ thể đến khám

 19. Bảo Trân says: Trả lời


  Nhà thuốc đỗ minh đường ở đâu của hà nội vậy? Nghe tiếng nhà thuốc này lâu rồi mà không rõ địa chỉ cụ thể của họ là ở đâu?

  1. Nguyễn Như Thanh says: Trả lời


   Số 37A, ngõ 97 văn cao, Ba Đình ấy, đỗ minh đường nổi tiếng lâu đời rồi. Được cái nhà thuốc này cũng dễ tìm, tôi ở tỉnh lẻ lên mà cũng không khó khăn trong việc tìm nhà thuốc, đến được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám cho, đang uống thuốc theo đơn bác sĩ kê cho đây

  2. Nguyễn Yến says: Trả lời


   Ngoài địa chỉ này còn địa chỉ nào khác không, địa chỉ như này thì xa này thế thì em không đưa ba em đến khám được, em ở tận trong nam

  3. Lê Hồng Loan says: Trả lời


   Nhà thuốc có địa chỉ ở Hồ Chí Minh đó chị ơi, ở số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh đó. Mà nếu như ở xa quá đi lại khó khăn thì thôi nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về chữa tại nhà.

 20. Vũ Việt says: Trả lời


  Thuốc này có an toàn thật không mọi người ơi? Tôi chỉ lo uống thuốc chữa thận yếu rồi suy thận luôn thì khổ. Thấy giờ báo đài đưa thông tin về dược liệu bẩn nhiều quá

  1. Lê Bá Toại says: Trả lời


   Đúng tâm lý của tôi, thuốc đông y giờ nhiều loại quảng cáo nhiều treo đầu dê bán thịt chó nên không thể tin tưởng được. Nên để tìm được bài thuốc điều trị thì nên tìm hiểu cho kỹ tránh tiền mất tật mang

  2. Nguyễn Dương says: Trả lời


   Cẩn thận là tốt nhưng mọi người cũng nên chọn lọc thuốc tốt mà dùng chứ không thể vì con sâu mà bỏ cả nồi canh, Tôi thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường thuốc của họ tốt mà hiệu quả đấy. Tôi cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chữa, nhà thuốc này họ có các vườn thảo dược sạch tự trồng để bào chế thuốc mà

 21. Tô Hương says: Trả lời


  Viêm cầu thận ở phụ nữ mang thai có dùng được không? Chị nào bầu bí mà bị giống như em rồi cho em xin lời khuyên với ạ, thực sự không dùng thuốc thì em sợ bệnh nặng hơn còn dùng thuốc vào thì lại sợ ảnh hưởng đến con

  1. Nguyễn Hoài Thương says: Trả lời


   Bầu nhiều bạn bị viêm cầu thận cấp lắm. Mà không nên dùng thuốc đâu, bạn tìm lá cỏ mực uống và ăn nhạt hết mức lại là được.

  2. Dương Dịu says: Trả lời


   Ui thế chị không biết bệnh này ở phụ nữ mang thai nguy hiểm như thế nào rồi. Nhiều người bị chuyển sang suy thận mạn phải chạy thận cả đời, sinh nở còn ảnh hưởng đến con nữa cơ.Bạn nên đến đỗ minh đường khám và dùng thuốc đi, thuốc họ thuốc nam gia truyền hiệu quả mà an toàn đó, chị gái mình trước bầu cũng bị rồi uống thuốc ở đây khỏi đó

  3. Vân Yên says: Trả lời


   Anh cho em hỏi thuốc chữa thận yếu bên này là thuốc uống như nào, có phải sắc không vậy, chi phí thuốc này có đắt hay không?

 22. Đậu Châu says: Trả lời


  Bố em năm nay 70 tuổi, hay bị tiểu đêm, có đêm dậy cả gần chục lần. Như bố em có phải do thận yếu không ạ hay do tuổi già không ngủ được xong như thế vậy ạ?

  1. Tùng Phan says: Trả lời


   ở tuổi đấy thì thận yếu là chắc rồi, không phải chỉ mình tiểu đêm đâu mà còn tiểu buốt tiểu dắt, tiểu són, bao nhiêu vấn đề luôn. Bạn mua thuốc bổ thận đỗ minh về cho bố uống đi, đến bác sĩ kê cho 1 liều là khỏi thôi

  2. Nguyễn Hữu Anh says: Trả lời


   Tôi bị tiểu đêm đi chữa khắp nơi không khỏi sau có người mách đến khám ở nhà thuốc đỗ minh đường tôi đến khám và lấy thuốc uống chỉ hơn tháng là tình trạng tiểu đêm giảm đi nhiều. Bây giờ đang dùng nốt 1 tháng cuối rất mong là khỏi đứt được chứ kiểu đêm nào cũng mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe quá https://dominhduong.org/bai-thuoc-chua-benh-than-do-minh-duong-683.html

  3. Đức Thủy says: Trả lời


   Tôi cũng đi tiểu đêm rồi xương khớp đau nhức, chuyện vợ chồng cũng không hứng thú nhiều, đi bệnh viện khám thì thận không có vấn đề gì cả, không biết là bị như nào nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *