Chính sách và điều khoản

Mục tiêu của những thủ tục và chính sách được thành lập nhằm đảm bảo tất cả khách hàng cũng như những người đang sử dụng trang web drbacsi.net hoàn toàn có thể hiểu được những điều khoản chúng tôi đưa ra và những điều kiện đi kèm khi sử dụng trang web này.

Trước khi sử dụng trang web, người dùng vui lòng đọc qua tất cả những chính sách và điều kiện mà chúng tôi đã đề cập bên dưới. Đồng thời đảm bảo rằng bạn sẽ ghi nhớ, kiểm tra và theo sát những quy định; Chính sách chỉnh sửa, Chính sách quảng cáo, Chính sách biên tập, Điều khoản và điều kiện sử dụng.

Trong trường hợp người dùng có bất kỳ nghi ngờ nào đối với những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên ngưng sử dụng trang web drbacsi.net ngay lập tức.

Drbacsi miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin được cung cấp qua trang web drbacsi chỉ là những thông tin tổng quan. Những thông tin được biên soạn và cung cấp bởi drbacsi cùng với đó là những nỗ lực để cập nhật thông tin một cách kịp thời và chính xác, chúng tôi không đảm bảo pháp lý và không đại diện cho bất kỳ hình thức, loại, những ngụ ý thông tin về mức độ chính xác, độ tin cậy, đầy đủ, sự thiết thực và phù hợp trên trang web, hoặc bất kỳ sản phẩm, thông tin, những hình ảnh liên quan, các dịch vụ trên trang web hoặc các dịch vụ dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy nào đối với những thông tin như vậy có thể tác động và mang đến cho bạn những nguy cơ không mong muốn. 

drbacsi không đưa ra lời khuyên, chẩn đoán, thông tin và những phương pháp điều trị y khoa.

Trong bất kỳ trường hợp nào xảy ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại, hậu quả trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong thời gian sử dụng những thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, người dùng có thể xem và được liên kết với những trang web khác. Những trang web này không nằm trong sự kiểm soát của drbacsi. Chúng tôi không kiểm soát những nội dung, các quy định hoặc bất kỳ điều gì có trên những trang web này.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển và giúp trang web hoạt động một cách ổn định. Tuy nhiên drbacsi không có nghĩa vụ về pháp lý và cũng chịu trách nhiệm trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được bởi các lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Chính sách chỉnh sửa

Những chỉnh sửa cũng như các nội dung được thay đổi trên website đều được thông tin chi tiết

drbacsi cam kết làm rõ nội dung hoặc cải chính khi xét thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa nội dung cho dù đó là lỗi nhỏ. Cụ thể như: Ngữ pháp, lỗi chính tả hoặc những lỗi trong phong cách viết. Việc thay đổi phong cách viết sẽ không làm thay đổi ý nghĩa về mặt nội dung. Chính vì thế những thay đổi này sẽ được cập nhật trên trang web drbacsi của chúng tôi mà không cần phải thông báo. 

Trong trường hợp những lỗi này được xác định là nằm trong phần nội dung, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật nội dung. Đồng thời lưu ý những chỉnh sửa có trên trang web trong 60 ngày sau đợt chỉnh sửa nội dung bằng cách dẫn link đi đến phiên bản đã được chỉnh sửa bằng bài viết gốc. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ lưu ý điều chỉnh để bạn có thể tham khảo. Chính sách điều chỉnh này chỉ được áp dụng đối với những nội dung gốc của chúng tôi. Bao gồm những thông tin không giới hạn bài viết, những tài liệu tham khảo gốc trong lĩnh vực y tế và không giới hạn tin tức. Bất kỳ chỉnh sửa nào được thực hiện trong nội dung đã được cấp phép, chỉnh sửa trong nội dung của bên thứ ba là trách nhiệm của bên xuất bản.

Nếu bạn cho rằng bạn đã tìm thấy một số lỗi trong nội dung của drbacsi, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng cách gửi email vào đường link liên hệ đã được cập nhật ở phía dưới (phần cuối trang web của drbacsi).

Chính sách biên tập

Chính sách biên tập của drbacsi

Tính toàn vẹn thông tin được biên tập

Sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi là mang đến cho người dùng những thông tin về sức khỏe khách quan, thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đề ra mục tiêu là phải đảm bảo rằng drbacsi là nguồn nội dung về y học, sức khỏe phù hợp và thiết thực nhất với bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những thông tin về rất nhiều những chủ đề liên quan đến sức khỏe và y tế thay vì chọn lọc ra một số thông tin không thể hoặc có thể áp dụng cho tình trạng sức khỏe của bất kỳ bệnh nhân, cá nhân nào. Chính bạn sẽ là người lựa chọn ra những thông tin phù hợp nhất cho bản thân. Tuy nhiên bạn (người đọc của chúng tôi cần phải biết rằng những thông tin có trên drbacsi hoặc thông tin từ những trang web khác không nên được sử dụng thay cho lời khuyên, chẩn đoán, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, thầy thuốc hoặc những chuyên gia chăm sóc sức khỏe có bề dày kinh nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, đáng tin cậy trong thời gian tìm hiểu các loại bệnh và phương pháp chữa bệnh. Tuyệt đối không được trì hoãn hoặc chối bỏ việc tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa và các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đã tìm kiếm được trên drbacsi hoặc trên bất kỳ trang web nào khác.

Những thông tin ở phần sau sẽ nêu rõ thủ tục thực hiện nội dung và những chính sách của chúng tôi.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập trên drbacsi

drbacsi tạo ra nội dung gốc dựa trên những tiêu chí sau:

  • Tính phù hợp
  • Cập nhật theo xu hướng
  • Ý nghĩa lâm sàng
  • Nội dung của chúng tôi rất khác biệt, đáng tin cậy hơn
  • Tính toàn vẹn khi biên tập
  • Nguyên tắc báo chí
  • Sự độc lập khi biên tập.

Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập tại drbacsi

Trong đội ngũ biên tập viên, bất cứ nhận viên nào cũng phải báo cáo đầy đủ và báo cáo rõ ràng nếu cá nhân ấy có bất kỳ sự xung đột nào đối với các nhà cung cấp hoặc các nhà tài trợ của drbacsi.

drbacsi luôn tán bạch đội ngũ các biên tập viên của chúng tôi với đội ngũ nhân viên, biên tập viên dành riêng cho những nhà tài trợ hoặc đối tác. Không một biên tập viên nào được chúng tôi yêu cầu thực hiện nhiệm vụ đại diện cho một nhà tài trợ. Không một cá nhân nào được làm ở cả hai bộ phận trên.

Các biên tập viên của chúng tôi có trách nhiệm cung cấp thông tin về những vấn đề, các sự kiện một cách chính xác và khách quan nhất. Các phóng viên của chúng tôi luôn phải tận tâm trong việc tìm hiểu những thông tin từ các chuyên gia, tìm hiểu các đối tượng bài viết đủ điều kiện để cung cấp các bình luận. Bên cạnh đó các phóng viên của chúng tôi cũng phải luôn tìm kiếm những nhận xét hoặc các bình luận khách quan từ một hoặc nhiều phát ngôn viên đáp ứng đủ điều kiện. Để từ đó luồng thông tin luôn nhiều chiều và khách quan nhất.

Các nhà báo của chúng tôi luôn phấn đấu nhằm cung cấp những thông tin cho bạn đọc một cách trung thực, toàn diện. Đồng thời luôn cống hiến dựa vào những tiêu chuẩn nghề nghiệp và đạo đức cao nhất. 

Quá trình tạo nên bài viết gốc và tin tức

Mỗi tuần, ban cố vấn y tế và ban biên tập của chúng tôi sẽ lên thông tin và những kế hoạch tin tức trong ngày. Những tin tức này bao gồm: Các thông báo quan trọng nhất từ các cơ quan y tế quốc gia, các thông tin mới nhất từ những tạp chí y khoa và những bài viết phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất. Các phóng viên y tế và những biên tập viên của chúng tôi sẽ trò chuyện, tham khảo ý kiến từ các chuyên gia đầu ngành để có thể cập nhật, cung cấp các phân tích và hồ sơ để tạo nên những thông tin, nội dung và tin tức độc đáo nhất. Mỗi bài viết khi được xuất bản sẽ được xem xét, kiểm tra bởi ban biên tập cố vấn y tế của chúng tôi.

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi tạo ra những bài viết, bài báo từ một loạn các nguồn: Hội nghị y tế, tạp chí y khoa, những tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn, trao đổi với những chuyên gia y tế. drbacsi cũng tin tưởng rằng những nội dung có sẵn từ các nhà quảng cáo, các nhà tào trợ và những đối tác vô cùng có giá trị. Tuy nhiên, những nội dung này cần phải được dán nhãn để phân biệt rõ ràng. 

Trước khi mỗi bào viết được công bố, chúng sẽ được xem xét, kiểm tra bởi một biên tập viên có chuyên môn trong lĩnh vực chuyên khoa để đảm bảo nội dung phù hợp với ngôn ngữ y khoa, tính chính xác, tính phù hợp của nội dung truyền tải. Ngoài ra trước khi xuất bản bài viết còn được biên tập viên kiểm tra, xem xét để thay đổi và đảm bảo tính nhất quán trong mạch văn, dấu câu, phong cách viết và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được ý nghĩa từ nội dung được đưa ra. Khi bài viết hoàn chỉnh chúng sẽ được công khai trên drbacsi.

Nội dung được cấp phép

Khi drbacsi cấp phép cho nội dung chăm sóc sức khỏe và y tế đến từ bên thứ ba để đăng tải những nội dung lên trang web của chúng tôi, các biên tập viên có chuyên môn y khoa, các biên tập viên cao cấp sẽ xem xét lại các thủ tục, chính sách biên tập của bên thứ ba để có thể nhất quán với chính sách biên tập của drbacsi.

Nội dung tài trợ và quảng cáo

Khi sử dụng trang web drbacsi của chúng tôi, người dùng sẽ thấy rằng một số nút bấm, nội dung, biểu ngữ và bảng hiệu được dán nhãn “Tài trợ”, “Quảng cáo” hoặc “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”. Những nội dung này không được kiểm tra và xem xét bởi đội ngũ các biên tập viên của drbacsi. Đồng thời chúng không phải là đối tượng của chính sách biên tập này. Chính vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm những nội dung, hình ảnh của các bài quảng cáo này.

Những bài viết, bài báo của chúng tôi không nhằm mục đích tài trợ hoặc quảng cáo. Nút bấm, nội dung, biểu ngữ và bảng hiệu được dán nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc “Tài trợ” là đối tượng của chính sách quản lý các nhà tài trợ từ drbacsi. Nút bấm, nội dung, biểu ngữ và bảng hiệu được dán nhãn “Quảng cáo” là đối tượng của chính sách quảng cáo từ drbacsi.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Trước khi sử dụng trang web, xin hãy đọc thật kỹ và ghi nhớ điều khoản và điều kiện sử dụng sau:

Khi sử dụng trang web drbacsi có nghĩa là bạn đã chấp thuận những điều kiện sử dụng và điều khoản của chúng tôi. Trong trường hợp bạn không đồng ý với tất cả những điều kiện sử dụng và điều khoản mà chúng tôi đã biên soạn và đưa ra, xin bạn đừng sử dụng trang web này.

Chúng tôi có thể sửa đổi và và cập nhật những điều kiện và điều khoản bất cứ lúc nào. Việc bạn sử dụng trang web drbacsi của chúng tôi có nghĩa là bạn đã chấp thuận những điều khoản này cũng như chấp nhận những thay đổi đó.

Mục lục

Trang web drbacsi của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

Bảo mật dành cho trẻ em

Về việc sử dụng nội dung

Trang web drbacsi của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

Những nội dung trên trang web drbacsi của chúng tôi chẳng hạn như hình ảnh, đồ họa, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của drbacsi, văn bản và một số tài liệu khác trên trang web của drbacsi chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web đã đề cập và truyền đạt không thể thay thế cho việc chẩn đoán, những lời khuyên, thông tin, ý kiến và các phương pháp điều trị bệnh thay cho bác sĩ có chuyên môn và các chuyên gia y tế.

Chúng tôi khuyên bạn luôn luôn ưu tiên tìm hiểu, tham khảo ý kiến của những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, bác sĩ chuyên khoa về các loại bệnh và các phương pháp điều trị bệnh. Tuyệt đối không được trì hoãn hoặc chối bỏ việc tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa và các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đã tìm kiếm được trên drbacsi.

Nếu bạn rơi vào trường hợp cần đến sự hỗ trợ và cấp cứu y tế, bạn nên liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa, nhanh chóng di chuyển đến các cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi đến 115 để được hỗ trợ cấp cứu kịp thời. drbacsi không khuyến khích bạn tự ý thực hiện các xét nghiệm, quy trình, sử dụng các sản phẩm, những thông tin và những ý kiến được nhắc đến trên trang web.

Bất kỳ vấn đề nào xảy ra khi người dùng phụ thuộc vào những thông tin được tổng hợp và cung cấp bởi drbacsi, các nhân viên, biên tập viên đang làm tại drbacsi, những cá nhân được drbacsi mời hợp tác để tổng hợp và cung cấp nội dung, những khách hàng vãng lai đã cung cấp, đóng góp thông tin, nội dung trên trang web drbacsi hoàn toàn không liên quan đến drbacsi. Đó là trách nhiệm của những cá nhân áp dụng thông tin trên.

Những nội dung liên quan đến sức khỏe và y tế được tổng hợp và cập nhật trên drbacsi có thể xuất hiện những nội dung liên quan đến tính dục và những vấn đề về giới tính. Trong trường hợp cá nhân sử dụng trang web cảm thấy xúc phạm hoặc khó chịu do những nội dung được đăng tải, các cá nhân có thể ngừng việc sử dụng trang web.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư đối với trẻ em. Trang web drbacsi của chúng tôi không được thiết kế nhằm mục đích thu hút những trẻ em đang trong độ tuổi dưới 13. Bên cạnh đó chúng tôi không thu thập những thông tin cá nhân hoặc những thông tin liên quan đến bất kỳ trẻ em đang trong độ tuổi dưới 13 khi chúng tôi nhận thức được điều này.

Về việc sử dụng nội dung

Trang web drbacsi của chúng tôi cho phép bạn truy cập, xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên drbacsi chỉ nhằm mục đích duy nhất là phục vụ cho bản thân, phục vụ cho mục đích phi thương mại của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi đòi hỏi bạn phải giữ nguyên các thông báo có liên quan đến bản quyền nằm ở phần cuối của tài liệu. Bất kỳ quy tắc đặc biệt nào áp dụng cho việc sử dụng các mặt hàng nhất định và sử dụng các phần mềm có thể truy cập được trên trang web drbacsi của chúng tôi có thể được xác định ở một vị trí khác trên trang web. Đồng thời chúng được đính kèm những điều kiện và các điều khoản này để người dùng trang web có thể tham khảo.

Nội dung, thông tin của chúng tôi được bảo vệ bởi  bản quyền. Bản quyền này được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Trong những bài viết, bài báo, từ tiêu đề cho đến nội dung đều thuộc về sự quản lý của drbacsi hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung, tiêu đề không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng bên phía của chúng tôi là một hành vi vi phạm bản quyền cũng như vi phạm những Điều khoản và điều kiện sử dụng, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Tính năng và nội dung có thể chấm dứt hoặc thay đổi bởi drbacsi mà không cần phải thông báo. Tất cả các quyền không được phép cũng như không được công nhận ở đây đều thuộc về sự quản lý của drbacsi và bên cấp giấy phép.

Trong trường hợp bạn (người dùng) vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng những nội dung cũng như những bài viết của bạn sẽ tự động kết thúc. Bên cạnh đó bất kỳ bản sao nội dung mà bạn đã lấy từ trang web drbacsi của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy. 

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định đề cập trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web drbacsi của chúng tôi, Chính sách bảo mật, các Điều khoản và điều kiện của drbacsi chính là những nhân tố tạo nên toàn bộ những thỏa thuận cho việc sử dụng nội dung, sử dụng trang web của drbacsi giữa bạn (người dùng) và drbacsi.