Chính sách quảng cáo

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đơn vị tài trợ, quý đối tác đã đồng hành cùng drbacsi.

Chính sách quảng cáo của drbacsi cần nắm rõ

Những điều kiện sau được chúng tôi tạo ra nhằm mục đích quản lý tính chất, những khía cạnh của việc quảng cáo trên hệ thống của drbacsi. Trang web drbacsi của chúng tôi hướng đến đối tượng người tiêu dùng còn được gọi là “tài sản phục vụ khách hàng của drbacsi. Trang webdrbacsi của chúng tôi hướng đến đối tượng là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe còn được gọi là “tài sản phục vụ các chuyên gia của drbacsi”. Trong chính sách này cụm từ “Quảng cáo” được sử dụng bao gồm dấu hiệu của bên thứ ba, bảng biểu của bên thứ ba, các nội dung được bên thứ ba tài trợ và quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba.

Những điều khoản được chúng tôi liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo trên drbacsi, gỡ bỏ quảng cáo trên drbacsi và hình thức quảng cáo trên drbacsi. drbacsi có quyền tùy nghi tuyệt đối trong những hoạt động diễn giải và áp dụng các chính sách quảng cáo, cùng với đó là những vấn đề liên quan đến quảng cáo của drbacsi. drbacsi có quyền tùy nghi thay đổi chính sách quảng cáo cũng như những thông tin liên quan vào bất kỳ thời điểm nào. Điều này được thực hiện bằng cách công bố những chính sách quảng cáo đã được chúng tôi chỉnh sửa trên tài sản của drbacsi.

1. drbacsi có quyền quyết định và kiểm tra những loại quảng cáo nào sẽ được chúng tôi chấp thuận và hiện lên hệ thống của drbacsi. Ở bất kỳ trường hợp nào, sự chấp thuận quảng cáo trên trang web drbacsi không đồng nghĩa với việc vpeg đã xác thực chất lượng của dịch vụ và/hoặc sản phẩm được xác thực hoặc được quảng cáo cho bên thứ ba yêu cầu sản xuất, quảng cáo, phân phối hoặc quảng bá dịch vụ và sản phẩm ấy. 

2. drbacsi không chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào không phù hợp thẩm mỹ, không trung thực, trái với truyền thống văn hóa, lịch sử, đạo đức, quy định, thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của drbacsi.

3. Trong bất kỳ điều kiện nào, chúng tôi không chấp thuận những loại quảng cáo của đối tác, đơn vị tài trợ thuộc nhưng không giới hạn trong những nhóm sau:

 • Những quảng cáo chứa các thông tin lừa đảo, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đối tượng khác, thông tin bị cấm tuyên truyền.
 • Quảng cáo cho những sản phẩm bất hợp pháp, những sản phẩm gây nguy hiểm hoặc/và phản cảm (drbacsi có quyền định nghĩa “phản cảm”, “gây nguy hiểm” và “bất hợp pháp” của sản phẩm quảng cáo).
 • Quảng cáo chứa những thông tin bị xuyên tạc, bóp méo, phân biệt đối xử và nhạo báng (thể hiện ẩn ý hoặc rõ ràng). Những thông tin chỉ trích cá nhân hoặc tổ chức ở bất cứ quốc tịch, chủng tộc, độ tuổi, giới tính, tôn giáo, tình trạng hôn nhân, xu hướng tình dục, khuyết tật hoặc bất kỳ hoàn cảnh nào mà drbacsi xem xét và cho là không phù hợp.
 • Quảng cáo các loại rượu bia và những loại đồ uống có cồn khác.
 • Quảng cáo súng các loại, vũ khí dưới mọi hình thức, pháo hoặc phao hoa, đạn và thuốc súng.
 • Quảng cáo chứa những nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc những vấn đề liên quan.
 • Quảng cáo chứa những nội dung liên quan đến đánh bạc dưới mọi hình thức. 
 • Quảng cáo mô phỏng cấp cứu hoặc thời sự.
 • Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức.
 • Quảng cáo có chứa những nội dung thu hút hoặc chứa những nội dung có ý định nhắm đến việc thu hút sự quan tâm của những trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Quảng cáo những trò chơi điện tử dành cho người lớn hoặc quảng cáo có chứa những nội dung dành cho người lớn.
 • Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hoặc/và hình ảnh chói, sáng nhấp nháy.
 • Quảng cáo chứa tuyên bố vô lý về những dịch vụ, sản phẩm giả tưởng và không có thật.
 • Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp hoặc liên quan đến việc giảm cân cấp tốc, giảm cân thần kỳ hoặc những tuyên bố liên quan đến các phương thức điều trị bệnh phi thực tế và vô căn cứ.
 • Quảng cáo chứa những nội dung hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo đã được chúng tôi quy định hoặc quảng cáo gây cản trở, gián đoạn việc đọc những thông tin, nội dung của người dùng  và người dùng không hề có ý định nhấp chuột để hiểu thêm hoặc xem về quảng cáo. 
 • Quảng cáo có chứa những phần không thu về những vị trí quảng cáo mà chúng tôi đã định sẵn khi người dùng trang web của chúng tôi đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo. Hoặc trên quảng cáo không chứa nút “X” hoặc nút “Tắt” để người dùng có thể tắt quảng cáo hoặc thu nhỏ quảng cáo theo ý muốn.
 • Quảng cáo có hình thức giả mạo hoặc bắt chước những chức năng của máy tính và một số chức năng khác làm cho người dùng tin tưởng rằng hành động nhấp vào là một điều cần thiết.

4. drbacsi kiên quyết và thừa nhận giữ sự độc lập giữa những nội dung mà drbacsi biên tập, bảo trợ và quảng cáo. Thông tin trong những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích tài trợ hoặc quảng cáo. drbacsi luôn nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng tất cả những nội dung, quảng cáo mà vpeg bảo trợ luôn tách bạch và dễ dàng nhận diện.drbacsi luôn nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng tất cả nội dung tài trợ, quảng cáo trên hệ thống drbacsi sẽ được xác định một cách rõ ràng, không mơ hồ.

drbacsi không cho phép bất kỳ nội dung, quảng cáo nào trên hệ thống cũng như tài sản phục vụ khách hàng củadrbacsi mà không có nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Quảng cáo” hoặc một nhãn tên khác để phân biệt. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không cho phép bất kỳ nội dung, quảng cáo nào trên hệ thống cũng như tài sản phục vụ chuyên gia của drbacsi mà không có nhãn “Thông tin chuyên ngành”, “Quảng cáo” hoặc những dấu hiệu, nhãn dán chỉ rõ nội dung này được cung cấp bởi một cá nhân hay tổ chức thay mặt cho nhà tài trợ hoặc nhà tài trợ.

5. Một lần nhấp chuột nhằm truy cập vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng đến khu vực nội dung được tài trợ hoặc đến trang web của bên thứ ba trên tài khoản của drbacsi.

6. Như những thông tin được mô tả trong phần “Quảng cáo của Google” được dẫn link và liên kết đến những trang quảng cáo trên những trang tìm kiếm của thông tin, tài sản phục vụ khách hàng của drbacsi. “Quảng cáo của Google” được biết đến là những danh sách đã được mua bởi các công ty muốn có các liên kết, thông tin dẫn đến các trang web của họ. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những kết quả tìm kiếm tùy thuộc vào những kết quả tìm kiếm cụ thể. Dựa trên số lượng nhấp chuột vào những liên kết trên tài sản phục vụ của khách hàng của drbacsi hoặc dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ , drbacsi có thể nhận thanh toán từ Google.

7. Trong khi nội dung quảng cáo của bên thứ ba (đơn vị sản xuất quảng cáo hoặc nhà tài trợ) phải tuân thủ chính sách quảng cáo của chúng tôi. Đồng thời phải tuân thủ theo việc ghi nhãn để phân loại các nội dung được ghi nhận và được tài trợ trên tài sản tiêu dùng của trang web drbacsi sẽ được cập nhật và quy định trong chính sách tài trợ của chúng tôi.

Chính sách tài trợ mà chúng tôi đang nói đến sẽ mô tả cụ thể về cách chúng tôi ghi nhãn để phân loại quảng cáo, những thông tin từ nhà tài trợ. Bên cạnh đó chính sách tài trợ của chúng tôi sẽ mô tả cụ thể hơn những bước mà chúng tôi thực hiện. Điều này sẽ giúp người dùng hiểu được những khác biệt giữa những nội dung được tài trợ và những nội dung của drbacsi.

8. Những quảng cáo trên trang web drbacsi không được liên kết trực tiếp đến những trang đòi hỏi email của người dùng hoặc yêu cầu đăng ký. Bất kỳ một trang quảng cáo nào đòi hỏi email của người dùng hoặc yêu cầu đăng ký được dẫn đến từ một cú nhấp chuột ngay tại những quảng cáo trên trang web drbacsi phải cách tối thiểu hai lần nhấp chuột. Điều này được tính từ quảng cáo ban đầu.

Trang web drbacsi sẽ không đăng những quảng cáo đòi hỏi email của người dùng hoặc yêu cầu đăng ký và/hoặc đăng nhập thì mới có thể xem cũng như tìm hiểu được một phần quan trọng của nội dung của những trang web liên quan hoặc quảng cáo. drbacsi có quyền kiểm tra, xác định mức độ để chấp thuận những nội dung, thông tin quảng cáo được đề cập ở trên.

9. drbacsi có quyền từ chối, chấp nhận, loại bỏ hoặc hủy bỏ bất kỳ quảng cáo nào từ hệ thống trên trang web của drbacsi bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì. Khi hủy bỏ, từ chối và loại bỏ quảng cáo, drbacsi sẽ thông báo kịp thời cho các nhà quảng cáo. Đồng thời giải thích lý do vì sao quảng cáo này bị hủy bỏ, từ chối hoặc bị gỡ bỏ. drbacsi không đảm bảo rằng những thành phần hoặc những chương trình sẽ hoạt động mà không có sai sót, có lỗi trên các nền tảng.

10. Nhà quảng cáo có nghĩa vụ phải tuân thủ tất cả những quy định áp dụng cho quảng cáo trong hệ thống của drbacsi cũng như những luật trong và ngoài nước. Bao gồm: Tất cả những yêu cầu thuyết minh, chú giải và tuyên bố theo quy định của pháp luật đối với những quảng cáo này. Bao gồm nhưng không giới hạn trong một hoặc nhiều hướng dẫn hiện hành của Bộ Y tế cho quảng cáo.

drbacsi sẽ không kiểm tra, giám sát việc tuân thủ các quy định và pháp luật như trên. Tuy nhiên drbacsi có quyền xem xét những thông tin phù hợp với những quy định, pháp luật của tất cả các quảng cáo. Trong trường hợp, drbacsi nhận thức được khả năng vi phạm hoặc sự vi phạm bất kỳ quy định, luật hoặc những nguyên tắc áp dụng, drbacsi có quyền hủy bỏ, gỡ, loại bỏ những quảng cáo từ hệ thống của drbacsi.

11. Trên hệ thống của drbacsi, không quảng cáo nào được chứa các điểm ảnh, đèn nhấp nháy, các thẻ, mã phần mềm thu nhập thông tin hoặc bất kỳ cookies, đặt bất kỳ đèn hiệu hoặc những thiết  bị có chức năng thu thập thông tin khác lên một trong những trình duyệt của người dùng hệ thống drbacsi. Điều này chỉ xảy ra khi đã được sự chấp thuận bằng văn bản của drbacsi. Không một thông tin nhận dạng cá nhân nào có thể được xác nhận, thu thập từ người dùng của hệ thống drbacsi mà không có sự đồng ý của người dùng và không có sự chấp thuận bằng văn bản của drbacsi. 

Những thông tin không yêu cầu nhận dạng cá nhân có trên hệ thống drbacsi không được liên quan cũng như liên kết với bất kỳ thông tin đòi hỏi sự nhận dạng cá nhân của các nhà tài trợ, quảng cáo mà không có sự đồng ý bằng văn bản của drbacsi.