Mãnh lực Trường xuân – Nâng tầm sung mãn, kéo dài “cuộc yêu”

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường Mãnh lực Trường xuân trở thành sản phẩm tăng cường sinh lý từ thảo dược thiên nhiên số 1 được nam giới tin dùng. Công thức đặc biệt, kết nối tinh hoa Y học cổ truyền (YHCT) và hiện đại, sản phẩm giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục, sung mãn như thời trai trẻ để thăng hoa và hạnh phúc viên mãn chốn phòng the.

Mãnh lực Trường xuân hòa quyện tinh hoa YHCT và Y học hiện đại

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, căng thẳng trong công việc và cuộc sống, những cám dỗ tình dục, tỷ lệ nam giới mắc các chứng rối loạn khả năng tình dục như yếu sinh lý, xuất tinh sớm ngày càng trở nên phổ biến. Các chứng bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục, tâm lý, hạnh phúc gia đình và sức khỏe sinh sản.

Xu hướng “trở về với tự nhiên” sử dụng các bài thuốc, sản phẩm từ cây cỏ và trị liệu YHCT là xu hướng trị bệnh thế kỷ 21. Xu hướng này không chỉ phổ biến ở châu Á mà còn phổ biến ở nhiều nước Âu, Mỹ. Tại Việt Nam, các bài thuốc và sản phẩm Đông y chính thống được người dân ưa chuộng bởi hiệu quả, an toàn, phù hợp với quy luật sinh lý và thể trạng của người Việt.

Đi đầu trong công tác nghiên cứu và ứng dụng hoàn toàn thảo dược thiên nhiên vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trở thành đơn vị kết hợp nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu Việt Nam. Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tăng cường sinh lý từ thảo dược bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Sản phẩm được phát triển dựa trên y lý YHCT phương Đông và khoa học hiện đại.

Mãnh lực Trường xuân khi tinh hoa YHCT và Y học hiện đại hòa quyện
Mãnh lực Trường xuân khi tinh hoa YHCT và Y học hiện đại hòa quyện

Mãnh lực Trường xuân kế thừa tinh hoa YHCT từ các bài thuốc cổ phương, đặc biệt là bài thuốc bí mật “thần dược sung sướng” của người Thái đen bản địa tại vùng Tây Bắc. Bài thuốc được xem là “bảo bối” của nhiều thế hệ người Thái đen. Đàn ông uống vào thì tráng kiện, khỏe khoắn, sức khỏe dẻo dai, sung mãn chốn phòng the. Đàn bà uống vào thì nhuận sắc kéo dài tuổi xuân.

Trong công trình khảo sát, nghiên cứu thảo dược và sưu tầm các bài thuốc quý tại khu vực vùng cao Tây Bắc, đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã có dịp tiếp cận, khám phá bài thuốc được mệnh danh là “Viagra miền sơn cước” của người Thái đen.

Đội ngũ bác sĩ đã dành nhiều năm nghiên cứu, kết hợp y lý Đông y và công trong trình nghiên cứu ứng dụng khoa học hiện đại, phân tích thành phần, kế thừa nhiều bài thuốc cổ phương, gia giảm thêm vị thuốc phù hợp với thể trạng và thể bệnh người hiện đại. Năm 2013, bài thuốc Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 ra đời và trở thành giải pháp cứu cánh cho cánh mày râu yếu sinh lý. 4 năm sau đó, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dạng viên hoàn tiện dụng được hoàn thiện trở thành bước đột phá trong dòng các sản phẩm thảo dược Đông y tăng cường sinh lý.

Mãnh lực Trường xuân tăng cường sinh lý hiệu quả, nâng tầm sung mãn từ gốc

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TƯ: “Khả năng tình dục và sinh sản ở nam giới lấy tạng thận làm gốc, thận tàng tinh, thận chủ cốt tủy, chủ sinh dục. Các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương là do thận, can, tỳ suy yếu kết hợp với thần khí bất nhất mà ra. YHCT các yếu tố này là “tứ chí” nhất thiết cần đủ đầy mới có thể giao hợp thuận lợi. Do đó, giải pháp tăng cường sinh lý cần khắc phục căn nguyên, bổ thận, can, tỳ khí”.

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm đáp ứng trọn vẹn nguyên tắc trị bệnh theo YHCT. Sản phẩm thế hệ 1 với phương thức bào chế truyền thống dạng sắc thang và cao tinh chất được đun sắc kỹ lưỡng liên tục trong 48 giờ đồng hồ chắt lọc trọn vẹn dược tính kết hợp trong 3 chế phẩm:

Bài thuốc Bổ thận hoàn: Bồi bổ và tăng cường thận, can, tỳ, tráng dương giúp nam giới có sức khỏe dẻo dai, sung mãn chốn phòng the, kéo dài thời gian và cải thiện chất lượng đời sống tình dục

Bài thuốc Đại bổ hoàn: Đại bổ nguyên khí, tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng cường sức khỏe cơ thể, mạnh gân cốt, kéo dài tuổi thọ, giữ được sự sung mãn như thời trai trẻ.

Cố tinh Trường xuân hoàn: Bổ thận, cố tinh, cường tinh, tráng dương, chủ trị yếu sinh lý,  xuất tinh sớm, các chứng suy giảm ham muốn. Đồng thời, tăng cường khả năng sinh sản cho cả nam và nữ.

Bài thuốc ngâm rượu: Tăng cường Testosterone tự nhiên, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục, thư giãn tinh thần, sung mãn hơn trong mỗi “cuộc yêu”.

>> Xem thêm: Mãnh lực Trường xuân “10 vị bổ cả 10” tăng cường sinh lý nam từ gốc

Mãnh lực Trường xuân tăng cường sung mãn từ gốc
Mãnh lực Trường xuân tăng cường sung mãn từ gốc

Khắc phục những hạn chế của bài thuốc thế hệ 1, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 kết hợp Bổ thận hoàn và Đại bổ hoàn làm 1 dưới dạng viên hoàn. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả trong tăng cường Testosterone nội sinh và tăng gấp 1,5 lần dược tính.

Bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO, sản phẩm giữ được trọn tinh chất thảo dược tự nhiên với chất lượng dược tính cao nhất. Riêng bài thuốc ngâm rượu người bệnh có thể tự mua thuốc về ngâm hoặc sử dụng rượu được ngâm sẵn tại Trung tâm.

Công thức đặc biệt và kỹ lưỡng trong quy trình bào chế, Mãnh lực Trường xuân cho hiệu quả toàn diện, khắc phục các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm từ gốc, tăng cường sức khỏe, tăng chất lượng, tần suất và thời gian quan hệ, kéo dài tuổi thanh xuân.

Thực tế điều trị được ghi nhận tại hệ thống các Phòng chẩn trị YHCT thương hiệu Thuốc dân tộc trên 500 bệnh nhân: 396 người bệnh (79,2%) cải thiện sinh lý, lấy lại phong độ sau 3 tháng, 85 người (17%) phục hồi sau 5 tháng, 19 người (3,8%) tiến triển chậm do không tuân thủ điều trị.

Mãnh lực Trường xuân hòa quyện hàng chục thảo dược thiên nhiên quý

Làm nên hiệu quả của bài thuốc không thể không nhắc đến sự góp mặt của các loại thảo mộc miền sơn cước Tây Bắc. Hơn 30 loại thảo dược quý khác nhau được kết hợp theo công thức chuẩn đem lại sức mạnh dược lực tác động cùng lúc và giải quyết nhiều vấn đề về khả năng tình dục và sức khỏe.

Mãnh lực Trường xuân hội tụ những thảo dược quý
Mãnh lực Trường xuân hội tụ những thảo dược quý

Hội tụ các vị thuốc đặc biệt, được mệnh danh là vị quân, vị chủ trong nhiều bài thuốc cổ phương tăng cường sinh lý như: Sâm cau, Ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Nấm ngọc cẩu, Tang phiêu diêu, Dây đau xương, Đỗ trọng, Thục địa, Ngưu tất, Kỷ tử… Mỗi vị thuốc 1 công dụng, linh hoạt trong phép chữa đem lại hiệu quả cao và toàn diện. Có thể kể đến các vị thuốc đặc biệt sau:

 • Sâm cau: Là vị thuốc cứu tinh của nam giới yếu sinh lý. Sâm cau có tác dụng bổ thận, tráng dương, hỗ trợ kích hoạt khả năng tự phục hồi và bổ sung testosterone cho cơ thể.
 • Nấm ngọc cẩu: Hay còn gọi là nấm tỏa dương được nhiều người tìm kiếm với mục đích tăng khả năng giường chiếu. Đông y sử dụng tỏa dương trong rất nhiều bài thuốc bổ thận, bổ huyết, ích tủy sinh tinh, cải thiện chuyện chăn gối.
 • Dâm dương hoắc: Là vị thuốc có tính ôn, vị cay, tác dụng bổ thận, ích can, bồi bổ khí huyết. Thành phần có chứa nhiều hoạt ất giúp tăng cường ham muốn, tăng khoái cảm, sung mãn hơn trong chuyện phòng the.
 • Nhục thung dung: Có tính ấm, vị ngọt, tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh dục. Các thành phần có trong nhục thung dung có tác dụng tương đương hormone sinh dục.
 • Ba kích: Có chứa nhiều các nguyên tố vi lượng, tác dụng bổ thận, tráng dương, phù hợp trong điều trị các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm…
 • Đông trùng hạ thảo: Được mệnh danh là “thần dược chữa bách bệnh”, tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường thể trạng và sinh lực nam.
 • Nhung hươu: Vị thuốc đặc biệt có tác dụng bổ thận, tráng dương, bồi bổ và tăng cường sức khỏe.
 • Tang phiêu diêu: Là tổ con bọ ngựa trên cây dâu. Đây là vị thuốc quý được Đông y sử dụng trong công thức bổ thận, cố tinh, tráng dương, cường sinh lực.
 • Ngài tằm đực: Được xem là “thần dược phòng the” được nhiều người sử dụng nhằm bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng giường chiếu….

Hiểu được vai trò to lớn của dược liệu sạch, ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chú trọng quy hoạch và phát triển hệ thống các vườn thuốc Nam theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất, trồng trọt, thu hái dược liệu của Tổ chức Y tế thế giới (GACP-WHO). Hiện nay, Trung tâm đã xây dựng được nhiều vườn thuốc Nam tại các địa phương có thể những khí hậu phù hợp như Hải Dương, Hưng yên, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc…

Vườn dược liệu tại Văn Đức - Hải Dương của TT Thuốc dân tộc
Vườn dược liệu tại Văn Đức – Hải Dương của TT Thuốc dân tộc

Mãnh lực Trường xuân sử dụng hoàn toàn nguồn dược liệu sạch do Trung tâm phát triển và nhập trực tiếp tại Công ty CP Dược phẩm TW Mediplantex. Một số thành phần chủ dược quan trọng được lấy trực tiếp tại vùng núi Tây Bắc. Nhờ vậy, sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nói về chất lượng sản phẩm, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW cho biết: “Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được nghiên cứu bài bản và nghiêm túc, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ YHCT đầu ngành trong cả nước. Sản phẩm cam kết sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, được bào chế theo công nghệ hiện đại nên đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm chúng tôi rất yên tâm về chất lượng sản phẩm khi kê đơn, bốc thuốc cho người bệnh. Ngoài hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe ở nam giới, sản phẩm còn phù hợp với suy giảm ham muốn, các vấn đề sinh lý ở phụ nữ”.

Vượt qua các bước kiểm định nghiêm ngặt, Mãnh lực Trường xuân tự hào là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP/XNCB.

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân

Sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân đa số người dùng đều hài lòng về hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nam giới nhận thấy khả năng chăn gối được cải thiện ngay sau liệu trình đầu tiên. Song song với phục hồi khả năng sinh lý là sức khỏe ngày 1 tốt hơn, các vấn đề về gan, thận được cải thiện rõ rệt.

Anh Hoàng Thanh (Hà Nội) cho biết: “Mới bước qua tuổi 40 mà khả năng trong “chuyện ấy” của tôi đã có dấu hiệu suy giảm. Thời gian “lâm trận” thường dưới 2 phút mà nhiều khi cũng không có hứng thú. Tôi luôn cảm thấy hổ thẹn, thất thế trước vợ. May mắn tôi được bạn bè giới thiệu sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Sau gần 2 tháng sử dụng tôi thấy chuyện giường chiếu được cải thiện rõ rệt, thời gian quan hệ lâu hơn, tôi đã có ham muốn trở lại”.

Chị Ngọc Huyền (TP HCM) chia sẻ: “Ông xã mình bị yếu sinh lý do công việc áp lực, tuổi tác mà nghẹt nỗi hổng dám đi thăm khám vì ngại và mắc cỡ. Sau khi biết về tình trạng của chồng, mình có lên mạng kiếm giải pháp thì biết đến sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Mình thấy có rất nhiều phản hồi tích cực nên mua về cho ổng sài. Đến nay cũng được gần 4 tháng và mình thấy sức khỏe của chồng được cải thiện về mọi mặt. Ông xã mình đã hết “yếu”, chuyện vợ chồng viên mãn hơn. Cảm ơn Mãnh lực Trường xuân và Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cả về giá thành và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm xuất hiện trong chương trình truyền hình “Hãy chọn giá đúng” trên VTV3 với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng. Đồng thời được nhiều trạng báo uy tín đưa tin như:

 • 24h.com: Mãnh lực Trường xuân – Giá cả hợp lý, triệu người tin dùng
 • vtc.vn: Bí quyết lấy lại bản lĩnh phái mạnh với Mãnh lực Trường xuân
 • kienthuc.net: Mãnh lực Trường xuân hỗ trợ điều trị yếu sinh lý từ thảo dược
 • laodong.vn: Bệnh xuất tinh sớm là gì? Giải mã dấu hiệu, cách chữa đơn giản
Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tin cậy được giới thiệu tại Hãy chọn giá đúng
Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tin cậy được giới thiệu tại Hãy chọn giá đúng

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu, quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, hội tụ hơn 100 bài thuốc cổ phương. Trong suốt gần 1 thập kỷ nỗ lực vì sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT, nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng nhiều bài thuốc, phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá:

 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 thương hiệu hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT uy tín hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT uy tín hàng đầu

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu. Thủ tục khám chữa thuận tiện, mô hình 1 bác sĩ 1 bệnh nhân giúp nam giới thoải mái chia sẻ vấn đề mình gặp phải, bảo mật thông tin. Phác đồ điều trị yếu sinh lý bao gồm cả trị liệu tâm lý hiệu quả.

Bạn đang gặp vấn đề về khả năng tình dục, mắc các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… khiến “cuộc yêu” bị gián đoạn, chuyện phòng the không hạnh phúc? Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành sẽ giúp bạn tư vấn điều trị, hướng dẫn sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân hiệu quả và an toàn nhất.

Ngày Cập nhật 06/03/2023

Bình luận (78)

 1. Nam says: Trả lời


  Mua thuốc ntn ?

 2. Tu says: Trả lời


  Bao nhiêu 1lo vậy có tin được ko vậy nhà thuốc

 3. tuấn Tẽn tò says: Trả lời


  Mãnh lực trường xuân có thạt làm tăng sinh lý nam không? dùng bao lâu thì có hiệu quả

 4. HỒng Nhung 86 says: Trả lời


  TRước OX mình cũng ra gì lắm, chưa bao h mình phải đòi hỏi quyền lợi hay than phiền về chuyện đó, lần nao cùng thỏa mãn cho mình, Nhưng dạo gần dây ah được thăng chức, phải gặp đối tác nhiều, tiệc tùng nhiều nên chuyện đó bị sao nhãng, Minh thấy sinh lý của OX giảm đi rõ rệt, hay than phiền mệt với bận để trốn mình, trước gần như ngày nào cũng 1 lần, bây giot tuần 1-2 lần, mình muốn cải thiện cho OX, lấy lại đỉnh cao như thời kì đầu thì làm cách nào?

 5. Đức min tatoo says: Trả lời


  Tkuoc nay em mua ở đâu đưuọc zay, em o q1 thi mua o dau la gan nhat, em co can den kham bat mack ke dơn hem? tinh trang xuất som nhu cua em thi dug bao nhieu lieu tinh mói khoi dc, va có tại lại k?

 6. Chim NHạn says: Trả lời


  Em muốn hỏi thuốc mãnh lực trường xuân có an toàn không? thuốc đông y bây giờ nhộn nhạo không biết thât giả thế nào? có gì kiểm chứng hàng thật, hàng giả không vậy? xã nhà em từ hồi đi viện về đến h sinh lý giảm sút lắm, Em muốn bồi bổ cho xã tí nhưng không biết thuôc ở đâu tốt

 7. Chan M 9*** says: Trả lời


  Em 18 tuổi, gần đây em thấy hay hoa mắt chóng mặt, lại hay quên, làm việc không hiệu quả, Đêm ngủ em cũng hay mơ linh tinh, ngủ dậy thì bị ướt quần, liệu em có bị yếu SL không?

 8. Duyên trời định says: Trả lời


  KHông biết thuốc MLTX có giúp được tôi không, tôi cảm thấy là 1 người chồng thất bại, toi chưa làm cho vợ lên đỉnh được lần nào, tôi biết sức tôi yếu, kem scoir nên mỗi lần sẽ là tôi cũng dạo dầu khá lâu, cô ấy cũng thoải mái, nhưng cứ cho vào là tôi không kiêm chế dược, nhiều khi xuất luôn ở màn dạo dầu, mà dương vật rất khó cương cứng, tôi ngày trước trai trẻ cũng hay thủ dâm nên lãnh quả. vợ tôi cug tẩm bổ cho tôi nhiều nhưng không ăn thua, tôi còn len vợ dùng cả kích dục nhưng càng dùng càng yếu! Tôi sợ tôi không có khả năng làm bố nữa! KHông biết có ai bị như tôi không? Thật sự tôi rất bất lực và thương vợ. Tôi không muốn mất cô ấy

 9. MINH MINH says: Trả lời


  Em mới lấy ck được 6 tháng, nhưng em stress quá! Em và ck quen nhau 5 tháng trước khi cưới, yêu nhanh, cưới sớm, em thấy hợp tính nên cũng không test trước, Ck em bị YSL các chị ạ! Mỗi lần chỉ đưuọc 1-2 phút, mà cả tháng chỉ được 1 cùng lắm 2 lần bây giờ lão ấy còn viện cớ công việc mệt mỏi nên cứ bỏ em bơ vơ chả đụng chạm gì hết á. Em bức bối, khó chịu quá, nhiều lúc nghĩ nếu cứ như này kéo dài thì liệu bao giờ mới có em bé 🙁 k biết thuốc này có giúp cải thiện được tình trạng của ck em không chứ hôn nhân như này em mệt mỏi quá

 10. Dr. Tuấn says: Trả lời


  Bản thân là Bác sĩ Tây y, tôi cũng không tin đông y lắm, nhưng có 1 câu chuyện làm thay đổi hoàn toàn góc nhìn của tôi. Chuyện là thế này: Tôi có 1 ông anh họ có thằng con trai 16 tuổi, to béo và trông hơi lớn trước tuổi. Một hôm anh ấy dẫn thằng bé đến gặp tôi kể khổ! “Cháu nhà tôi có chuyện cần nhờ Bác giúp!” Cháu bé có người yêu, và có quan hệ lần đầu, nhưng khi quan hệ không thấy hiện tượng dương vật cương lên, cháu bé sợ nên có về nói với bố và bố dẫn đến gặp tôi. Bản thân tôi là bác sĩ lâu năm, nhưng trường hợp bé như thế thì tôi không gặp, cũng không dám cho cháu nó dùng thuốc kích thích như của người lớn vì sợ ảnh hưởng đến chức năng gan thận và làm ảnh hưởng đến sau này của cháu! Tôi nhớ ngay đến Tuyết Lan, cô bạn đại học của tôi và giới thiệu bố con cháu đến gặp Tuyết Lan. Sau 3 tháng, bố cháu đã điện thoại hồ hởi đến nói với tôi, cháu cải thiện tốt rồi anh ạ Bác sĩ kê dooen thuốc thang cho cháu về sắc, vất vả nhưng vì tương lai của cháu nên tôi cố gắng sắc thuốc và dục cháu uông! Tôi hỏi kỹ lại thì thấy bảo cu cậu gầy hơn, thời gian cứng được lâu hơn, không kêu đi tiểu đêm nữa. Tôi gọi ngay đến Tuyết Lan hỏi dùng thuốc gì mà hay thế, liệu hiệu quả có được lâu không? Tuyết Lan nói với tôi: “bản thân cháu bé là thận kém, tiên thiên bất túc, nên chức năng sinh lý kém, hay tiểu đêm, học hành không tập trung… Bây giờ dùng Mãnh Lực trường xuân dạng thang sắc với tác dụng bổ thận, thận khỏe, tụ nhiên các chức năng sẽ đầy đủ. TRong thang thuốc của cháu là có nhiều vị bổ thận như thục địa, nhục thung dung, sâm cau… Do cháu bé chưa đủ tuổi nên không được dùng rượu, nếu không, tác dụng còn nhanh nữa.” Tôi thấy hết sức ngạc nhiên, đông y các cụ thật hay, có những điều không thể lý giải được bằng khoa học.

 11. Thắng 9x says: Trả lời


  Em công việc căng thẳng và thường xuyên phải uống bia rượu nên dạo này thấy tình trạng sinh lý giảm sút, ít ham muốn hơn trước và xuất tinh cũng sớm hơn? Sử dụng bài thuốc này được không?

  1. Bmw_Nguyễn says: Trả lời


   Cậu này giống tôi.tôi cũng đang tìm hiêu về thuốc này.thấy nhiều A/e khen quá tính dùng thử.cậu tham khảo ở đây nữa mà cân nhắc để dùng http://www.chuabenhyeusinhly.com/manh-luc-truong-xuan-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-suy-giam-ham-muon-tinh-duc-hieu-qua.html

   1. Bùi văn Liêm says:


    Vậy thì nên dùng thuốc sớm đi em, xuất tinh sớm dễ bị liệt dương lắm đó, mà liệt rồi thì còn làm ăn gì được nứa. anh 40 tuổi chưa có biểu hiện chi, chỉ hơi xìu nhanh tí thôi mà bà zợ đã giục uống rùi, đúng là của các bả nên các bả sợ ghê lắm, anh uống hơn tháng viên mãnh lực plus là thấy khỏe hẳn, bà zợ sung sướng cứ kể công hoài à, nói thật chứ thế mới giữ được hạnh phúc gia đình đấy em à

   2. Thanh trần says:


    Bạn hạn chế dần đi, thói quen thủ dâm không có tốt đâu, sau này lấy vợ mới ra vấn đề đó. Trước tôi cũng ham hố học theo mấy đứa bạn xem phim sex rôi thủ dâm thành thói quen khó từ bỏ hôm nào không thủ dâm là không chịu được. giờ lấy vợ mà chỉ nhấp vài nhịp đã ra. Giờ tôi đang tìm hiểu xem Mãnh lực trường xuân xem thế nào đây

   3. Minh Minh_Đông Anh says:


    Tôi mua thuốc điều trị thấy đang có sự cải thiện dần đó tôi rối loạn cương dương và xuất tinh sớm uống vương lực, ngựa thái rồi đâu vẫn hoàn đấy rồi chuyển uống mãnh lực trường xuân của trung tâm này kết hợp với thuốc ngâm rượu bổ thận thấy người khỏe ra không đau lưng tiểu đêm nữa cương dương cũng kiểm soát tốt hơn nhưng gì thì gì vẫn phải bỏ thủ dâm thôi chú em ạ

 12. Đào văn Linh says: Trả lời


  Dùng thuốc chỗ này có an toàn không, mình muốn chữa xts theo đông ynhưng dạo này tình trạng thuốc bẩn nói nhiều quá mà cũng có rất nhiều nơi bán thuốc giả của Trung Quốc về nữa. Mình chỉ sợ chữa bệnh này lại thêm bệnh khác thì chết

  1. Công says: Trả lời


   E xts từ hồi 23t đây cũng điều trị khắp các bệnh viện lớn mà ko ăn thua, cũng chữa đông y mấy nơi rồi . nhiều lúc nản .đến đây chữa thì đang có vẻ khả quan hơn, lúc đầu bác Tuấn kê cho em dùng thuốc thuốc thang, vì em bị liệt dương rồi, tại trẻ không biết bạn bè rủ xem sex, thủ dâm thì cũng làm theo rồi nghiện, không bỏ được, cứ vậy gần 7 năm, tây y cũng k chữa được, tình trạng nặng nên là bác Tuấn kê thuốc thang uống 2 tháng, thấy người khỏe hơn rồi bác mới cho dùng dạng viên và rượu bổ sung, hơn 3 tháng nay em thấy khỏe hơn khá nhiều, làm việc tập trung hơn, không hay bị đau lưng lạnh chân nữa, cũng bắt đầu có ham muốn, anh yên tâm thuốc ở đây em cũng phải tìm hiểu kĩ lắm mới dám dùng, thuốc thơm mùi dược liệu chứ không hắc như mùi thuốc bảo quản đâu.

  2. lê dũng says: Trả lời


   tôi cũng sợ thuốc giả thuốc bẩn lắm nên phải tìm hiểu kĩ lắm trước khi dùng, thấy chỗ thuốc dân tộc này có nhiều bác sỹ giỏi và có vùng dược liệu riêng ở hải dương nên thấy cũng yên tâm, tìm 1 nơi chữa bệnh uy tín như thế cũng khó chứ không nhiều

 13. Trung Bùi says: Trả lời


  Tôi đang ở Mỹ, đợt trước có dùng mãnh lực trường xuân thấy khá tốt, muốn đặt tiếp dùng duy trì thì có gửi được ra nước ngoài không/

  1. Nhậm nguyễn says: Trả lời


   Tôi cũng gửi cho người nhà ở nước ngoài đấy, tuần trước vừa đặt thuốc mang sang cho họ, họ dùng mãnh lực trường xuân ở đây mới 2 tháng thôi mà sức khỏe cải thiện thấy rõ, không thấy tiểu đêm đau lưng, bà vợ cũng khen, nên mới nhờ tôi mua thêm 3 tháng nữa gửi cho duy trì

   1. Trung Bùi says:


    Vậy anh làm thế nào vậy nhỉ, tôi nhờ người nhà mang sang hay sao/

   2. Nhậm nguyễn says:


    Đối với những bệnh nhân ở nước ngoài thì họ hỗ trợ kê đơn thuốc gửi cho người nhà tại Việt Nam, sau đó người nhà sẽ gửi thuốc sang nước ngoài cho bệnh nhân sử dụng . Bạn có thể nhắn tin qua fanpage của Trung tâm hỏi cụ thể

 14. Vũ Ngọc Linh says: Trả lời


  Chồng mình hay nhậu lắm, làm nhà nước mà cứ phải đi quan hệ với các sếp thành ra cứ bị yếu chuyện ấy dù mới ngoài 30 tí, bảo ông đi chữa thì cứ trì hoãn, dùng sản phẩm này có tăng ham muốn cho nam được không ạ.

  1. Thu Hiền BBQ says: Trả lời


   Nếu chỉ tăng ham muốn thì đâu khó đâu, nhưng mà mấy loại kích thích tạm thời thì đừng có dại mà cho chồng dùng, vài bữa nó lại yếu hơn, có ông còn bị liệt vì ham hố dùng đấy vì nó chỉ được lúc uống thôi. ông xã nhà chị ngày trước cũng thử các loại bổ thận tráng dương rồi, loại thì chả có kết quả loại thì tác dụng nhanh quá sợ chả dám dùng, bây giờ ông đang dùng viên mãnh lực trường xuân plus của nhà thuốc dân tộc chị phải thuyết phục để ông dùng đấy, bà chị cùng cơ quan mách cho, lúc đầu ông bảo dùng chả có cảm giác gì, mình phải khuyên dùng đông y phải từ từ mới tốt ông mới chịu dùng tiếp, vậy mà 2 tháng là chuyện ấy của ông cải thiện đáng kể luôn đấy, lão nhà chị gần 40 rồi, giờ lại thích dùng viên mãnh lực này, chị có hỏi bác sỹ, bác sỹ bảo dùng 3-4 tháng rồi thì sau dùng duy trì uống liều thấp thôi cũng rất tốt, thế là lão chồng chị vẫn cứ uống đến bây giờ đấy

   1. Vũ Ngọc Linh says:


    Vậy hả chị, nhưng mà làm thế nào để em mua được thuốc đó bây giờ, em có cần đưa ck em tới khám không, chỉ sợ nói ông không nghe, không chịu đi thôi chị ạ.

   2. Thu Hiền BBQ says:


    Chuyện này tế nhị lắm, nói khéo không vc lại cãi nhau E có thể tới trực tiếp phòng khám và trao đổi với BS về tình trạng của chồng e rồi dựa vào đó BS kê đơn thuốc, làm vậy cũng được. Còn không thì đặt mua online. Nhưng theo chị e đến tận nơi sẽ hay hơn, có gì cần hỏi thì mình hỏi luôn bs giải đáp cho. sdt thì đây 0904.778.682 e bảo chồng chủ động gọi trao đổi với BS cũng được

 15. Đinh Gia says: Trả lời


  Mấy bệnh sinh lý này điều trị đông y là đúng rồi, nhưng chưa biết bài thuốc này hiệu quả đến đâu, nhiều nơi quảng cáo quá

  1. nguyentrungchuc says: Trả lời


   tôi cũng đang tìm hiểu dùng cho khỏe, ai dùng mãnh lực trường xuân rồi cho xin ít kinh nghiệm nhỉ

  2. Chim sẻ đi nắng says: Trả lời


   E đâythủ dâm từ năm lâu, năm nay 25 tuôi mà yếu sinh lý dù chưa vợ con người lúc nào cũng mệt mỏi, không học hành gì được, mộng tinh nhưng khi gần bạn gái thì ít ham muốn, dương vật khó lên .ở nhà xem phim sex cũng thấy dương vật lên kém kích thích rất lâu cũng chỉ đạt 60 70% bác Tuyết Lan khám bảo mạch thận em kém lắm, phải dùng thuốc kiên trì mới khỏi được, em quyết tâm dùng chỉ là thuốc có tác dụng hơi chậm em dùng thuốc hết tháng đầu tiên mới cảm nhận được thay đổi, bệnh tình ngày càng cải thiện tốt lên hết tháng thứ 2 hiện tượng mộng tinh và đau lưng gần như không còn, e thấy sức khỏe tốt lên hết mệt mỏi căng thằng ăn uống ngon miệng, ngủ được từ đó thấy sinh lý cũng tiến triển tích cực ham muốn tăng lên khi e quan hệ với bạn gái cũng duy trì được độ 3 phút sau này kết hợp thêm tập luyện và duy trì uống thuốc ngâm rượu cho lên sinh lý được lâu hơn phải 5 phút e mới xt. Đấy là tình cảnh của e nếu bác nào bị nhẹ hơn k để kéo dài thì e nghĩ chỉ 1-2 tháng là ổn,

   1. phước linh 79 says:


    em có dùng cả rượu nữa à, a tưởng yếu sinh lý thì phải kiêng bia rượu chứ

   2. Chim sẻ đi nắng says:


    Vẫn dùng đấy anh ạ, rượu này là rượu bổ thận chỉ uống ít lúc tối đi ngủ thôi anh ạ, anh vào hẳn web của nhà thuốc tìm hiểu cho chính xác này https://www.thuocdantoc.org/chua-benh-yeu-sinh-ly.html

   3. phước linh 79 says:


    thế uh giờ a mới biết, cảm ơn em, chứ biết hay thế này thì a cũng chữa sớm chắc không đến nỗi yếu thê này

 16. Phủ Lý says: Trả lời


  Tôi 31, đời sống tình dục 3,4 năm nay rơi vào tình cảnh yếu kém trên bảo dưới không nghe dương vật cảm giác không có sức sống, khó cương và cương không đủ độ cứng để tiến hành quan hệ. Cho nên cuộc sống vợ chồng vì thế mà trở lên tẻ nhạt. Tôi không biết phải làm sao có thể chữa bệnh này dù đã đi khám và uống nhiều loại thuốc bổ trợ, có thời điểm tôi kiên trì tập các bài tập sinh lý nhưng cũng không có sự cải thiện rõ ràng. Mong nhận được chia sẻ của những anh e cùng hoàn cảnh giống tôi.

 17. Trần văn Quý says: Trả lời


  Em và bạn gái đã qh với nhau nhưng khi chúng em qh em không giữ được, xuất rất nhanh, lần thứ 2 cũng không khá hơn là bao nhiêu, chỉ vừa vào đã xuất ra rồi, em rất lo có phải do em ngày trước thủ dâm nhiều nên bây giờ bị yếu phải không ạ?

  1. nguyễn hải says: Trả lời


   ôi 10 ông thì có đến 9 ông thủ dâm nhưng thủ dâm nhiều là gây yếu lắm đấy, cái gì quá cũng hại cả

   1. Trần văn Quý says:


    Giờ em sợ quá không dám nữa nhưng mà bị rồi thì có cách nào chữa xts không anh hay cứ để vậy, cứ vậy thì chắc em k lấy được vợ mất

   2. nguyễn hải says:


    chữa sớm đi nhưng nói thế chứ lúc đầu mới bị anh cũng ngại không có đi điề trị, vợ phải dộng viên mãià ngại, cũng may nghe lời vợ, chữa 3 tháng rồi lại sung. vợ a nó sướng lắm, người cũng giống như máy, dùng lâu là phải bảo trì

   3. Nam 1982 says:


    Nghĩ đến khoản khám xét thấy ngại K đến khám đc thì làm như mình gọi điện đặt mua luôn cơ bản lướt qua mấy diễn đàn thấy nhiều ae cũng khen.như trên chuyên khoa nam học diễn đàn này hay ho . tiện đây chia sẻ luôn cho bác nào cùng cảnh http://www.chuyenkhoanamhoc.com/yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-co-phai-benh-ly-cua-thoi-dai.html bản thân mình dùng 2 tháng thấy cũng lên được khá lâu, ai có điều kiện thì dùng loại plus cho ngon

 18. Tú Hải MBS says: Trả lời


  Tôi đang 37 tuổi mà đã kém đi rất nhiều kèm theo cơ thể mệt mỏi vì thường xuyên làm ca đêm, không yêu được tôi thấy vợ tôi cũng khác dù không nói ra. Đi khám tại các bệnh viện thì chỉ được cho uống 1 vài loại thuốc tăng hóc môn . Tôi nghĩ chuyển sang thuốc đông y có lẽ tốt hơn và điều trị vào gốc bệnh thì mới được, vô tình đọc được bài trên vtc về mãnh lực trường xuan tôi nghĩ là bài thuốc phù hợp với mình nên quyết định gọi điện đặt thuốc mà không tới khám được vì tôi làm hành chính ở bắc cạn, thời gian đầu dùng tôi chưa có sự cãi thiện gì rõ ràng cả nhưng tôi vẫn kiên trì tiếp tục dùng thuốc, và rồi sau 1 tháng tình hình sức khỏe cải thiện lên rất nhiều so với trước, tôi bớt mệt mỏi tinh thần phấn chấn hơn và có ham muốn trở lại. Sau 4 tháng uống thuốc cùng với việc kiên trì rèn luyện bằng các bài tập sinh lý trên mạng hướng dẫn cơ thể tôi khỏe khoắn hơn, tui không còn đau lưng sau mỗi lần quan hệ đặc biệt là tôi cầm cự được lâu hơn vì thế mà vợ tôi cũng thấy vui vẻ hơn bởi cô ấy là người có nhu càu tình dục khá cao vì còn trẻ, sau tôi dùng dạng thang ngâm rượu duy trì, đến nay tuivẫn uống rượu bổ thận mãnh lực trường xuân và 1 bình của nó dùng được rất lâu qua 2 lần ngâm cũng dùng đc gần 1 năm, tôi nghĩ đây là 1 bài thuốc tốt. bài báo đó đây mọi người nhé vtc nó là báo chính thống nên cũng thấy khá là tin tưởng tôi chia sẻ để mọi người có thêm sự lựa chọn http://vtc.vn/bi-quyet-lay-lai-ban-linh-phai-manh-voi-manh-luc-truong-xuan-d404169.html

  1. Only U says: Trả lời


   hơn 1 tháng trước em cũng khám ở nhà thuốc dân tộc bác sỹ Tuấn khám cho em nên em rất thoải mái chia sẻ vì em mới 26t mà qh không nổi 2ph. bác Tuấn phân tích thói quen, bệnh của em kĩ càng, xem mạch rồi kê cho thuốc viên mãnh lực uống với cao bổi thận và thang ngâm cho về dùng, dùng đến nay hơn 1 tháng cũng thấy cải thiện dần, cơ thể thấy khỏe lên, nghĩ đến chuyện chăn gối là trong người rạo rực kích thích, em cũng dùng nhiều loại trước đấy rồi nhưng k ăn thua, dùng loại này có vẻ hợp

  2. Trai họ đặng says: Trả lời


   Cùng cảnh ngộ, mình năm nay chưa đến 30 mà đã bị yếu xìu rồi không cương được mình cũng đi mấy bv cũng chưa thấy ăn thua gì. có thuốc thì còn làm ăn được chứ dừng thuốc cái là tình trạng trên bảo dưới không nge tái diễn. Nghe mấy bác tâm sự mình cũng muốn đến đây khám thử xem thế nào xem thuốc thang có cải thiện không chứ như này thì chết, vợ bỏ sớm thôi, bác sỹ Tuấn ấy ở đâu hả các bác,

   1. Only U says:


    Anh cứ qua phòng khám thuốc dân tộc ở b31 ngõ 70 nguyễn thị định, hà nội mà khám cho yên tâm, bác Tuấn thì không phải lúc nào cũng làm, thường thì thứ 3 và cn bác làm thôi, tốt nhất a gọi điện đặt khám hỏi lịch trước số này này 0979509155

 19. Thu Thủy says: Trả lời


  thuốc này lên cả chương trình hãy chọn giá đúng trùng hợp chị bạn tôi đi chơi chương trình hôm đó đoán trúng đc 1 bộ mang về cho chồng dùng khen nức nở chị bạn tôi mới bảo cho chồng uống tự dưng giờ cứ phải phục vụ suốt bây giờ tôi cũng mua cho chồng tôi uống vì đợt này sinh lý của chồng cũng gặp phải vấn đề là rối loạn cương dương kèm cả xuất tinh sớm.

  1. Thanh Lam 374 says: Trả lời


   ck chị dùng thuốc chưa chị ơi cho em tham khảo có thật sự hiệu quả không ạ/ ck em k có nhiều ham muốn chuyện đấy, cái đấy của ck em nhỏ xong lại khó cương, có lúc cương nhưng k đủ độ cứng để quan hệ mà ck em cũng dùng mấy loại rồi nhưng tình hình chưa thấy cải thiện. vợ ck em còn chưa có bé mà lấy nhau đã hơn 1 năm rồi em sốt ruột lắm ak em thì đã đi khám k làm sao vấn đề là ở chỗ ck em

   1. Thu Thủy says:


    Thuốc rất tốt chồng tôi uống 2 tháng bao gồm cả thuốc dạng viên và thuốc ngâm rượu thì thằng nhỏ của chồng cương cứng tốt hơn ban đầu thời gian chỉ duy trì ở khoảng 5p nhưng sau 2 tháng thì chồng có thể cầm cự trên 10p mà thường là 2 vợ chồng sẽ phải giao ban 2 hiệp một lúc bây giờ chồng dai sức khỏe ra bao nhiêu khác hẳn với trước. Thuốc này đánh giá cao vì dùng không bị phụ thuộc vào thuốc.

   2. Thanh Lam 374 says:


    Có cần phải bảo ck đến khám k chị? Chồng chị có đến khám k ạ? Em sợ chồng e ngại. Ah mà địa chỉ khám là ở đâu chị nhỉ?

   3. Thu Thủy says:


    Ôi giời bảo mấy ông này đi khám YSL các ông ý không đi đâu em ạ. Chồng chị không đi đây là chị liên hệ với bên nhà thuốc kể tình hình của chồng cho BS họ nắm được xong thì đặt mua thuốc họ gửi về nhà cho. BS cũng hướng dẫn cẩn thận lắm. Địa chỉ thì nó có 2 chi nhánh là HN với TPHCM. Ở HN hình như là ở nguyễn thị định thì phải em cần thông tin cụ thể thì vào web của nó mà xem.

 20. Tài says: Trả lời


  Ai biết địa chỉ của nhà thuốc ở đâu chỉ giùm tôi với, tôi muốn qua khám và láy thuốc?

  1. Đường Tam tạng says: Trả lời


   Bạn đang ở đâu, Trước mình đi khám ở thuốc dân tộc chỗ B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội đó bạn. Nếu bạn gần địa chỉ này thì qua đó khám và điều trị. Nhưng thấy bảo trung tâm còn có cơ sở ở trong TP.HCM và Quảng Ninh nữa, nhưng vì 2 địa chỉ đó không gần khu vực mình sinh sống, nên mình cũng không quan tâm lắm

  2. Hứa Vỹ Văn says: Trả lời


   Nếu bạn muốn mua thuốc thì có thể qua trực tiếp nhà thuốc để mua, nếu ở xa thì bạn có thể nhờ nhà thuốc chuyển về cho bạn qua đường bưu điện, bạn gọi vào số này nè bạn để nhờ họ tư vấn cho (024)7109 6699

 21. hùng dũng says: Trả lời


  Nhưng có vẻ như thời gian điều trị bằng thuốc này hơi lâu nhỉ, tận 3-4 tháng, có lẽ khi ấy bạn gái nó đi với thằng khác mất oy

  1. Kiên Cường_Điện Biên says: Trả lời


   Chậm tí nhưng chắc bạn ạ, chứ như thuốc tây tác dụng nhanh thatah đấy, nhưng được vài bữa thì lại bị lại, còn mãnh lực trường xuan này sẽ hạn chế được tình trạng bệnh tái phát đó ạ

  2. Thắng Biên Phòng says: Trả lời


   Tôi năm nay 32 tuổi, ít còn cảm giác ham muốn, lại thường xuyên đau lưng, xts, vậy xin hỏi thuốc này có cải thiện được tình trạng bệnh của tôi không nhỉ, và tôi phải đặt mua bao nhiêu hộp mới khỏi được.

   1. Núi says:


    Thắng Biên Phòng: Thế là bạn vừa giảm ham muốn, lại vừa bị xts thì chắc là dùng mãnh lực trường xuân này được thôi, còn dùng bao nhiêu hộp thì anh nên đi khám để bác sỹ kê thuốc cho anh. Anh có thể qua địa chỉ số 31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ khám cho bạn nhé
    Còn về giá thuốc thì tuần vừa rồi tôi mới lấy, thì thấy giá của một hộp mãnh lực trường xuân phổ thông giá là 750.000 đồng/hộp, mãnh lực trường xuân Plus giá 950.000 đồng/hộp. Còn bác sỹ kê cho anh bao nhiêu hộp thì anh cứ vậy mà nhân tiền lên thôi.

 22. Bùi Hữu Công says: Trả lời


  Cháu năm nay 18 tuổi, đã quan hệ với bạn gái, nhưng hay bị xts, vậy xin hỏi ở độ tuổi của cháu đã dùng được thuốc mãnh lực trường xuân này chưa ạ?

 23. Hòa Hiệp says: Trả lời


  Tôi năm nay 50 tuổi, thời gian này tôi thấy nhu cầu sinh lý của mình giảm di đáng kể, không còn hứng thú với mấy chuyện đó nữa, nhưng vợ tôi thì khác, cô ấy còn trẻ, cô ấy kém tôi tận 15 tuổi lận đó, nên cô ấy vẫn còn ham muốn lắm, mà mỗi lần cô ấy gợi chuyện, tôi đều phải từ chối thôi, mà nếu có xxx thật thì cũng chỉ được phút mốt là ra luôn. Toi cũng chưa điều trị gì, vì ở tầm tuổi này mà qua mấy viện cho bọn trẻ nó khám, thì cũng ngại, mà nếu không chưa thì tôi chỉ sợ vợ tôi cô ấy chán rồi bỏ bê chồng con thì khổ, với cả tôi vẫn còn yêu cô ấy lắm, nên không muốn cô ấy qua lại với người khác, xin hỏi thuốc mãnh lực trường xuân này có cải thiện được tình trạng của tôi không vậy ?

  1. Giang says: Trả lời


   vậy là bác bị suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn giống con rồi đó bác, nhưng chuyện của con nghiêm trọng hơn, bởi con không đáp ứng được nhu cầu của vợ, nên là ảnh hưởng không nhỏ đến hp gia đình bác ạ, nhiều khi mới chỉ vuốt ve nhau cái, nhấp nháy vài cái là người đã mệt đứ lử ra rồi, thế nên cô ấy cứ đi ra đi vào là đá thúng đụng nia các kiểu, nói chung là mệt, mà vợ chồng con đợt ấy còn có nguy cơ đúng trên bờ vực ly hôn nữa bác ạ, nhưng nghĩ đến các con nên cô ấy thôi k nộp đơn ly hôn nữa, con nhận thấy sự việc nghiêm trọng hơn những gì con nghĩ, nên phải gấp rút tìm phương án khắc phục , tình cờ biết đến nhà thuốc đỗ minh đường có sản phẩm mãnh lực trường xuân chữa suy giảm chức năng ham muốn tốt lắm, nên cháu qua đó khám và điều trị để lấy thuốc. Dùng thuốc này, cháu thấy khả năng ham muốn của mình tăng lên nhiều bác ạ. Giowf thì cháu có thể chiều cô ấy tới bến luôn

  2. Mai Anh Tuấn says: Trả lời


   Dùng mãnh lực trường xuân này tốt đó bác ơi, nhưng bác nên bổ kết hợp với chế độ ăn và chế độ tập luyện khoa học, thì bệnh mới nhanh khỏi được. Bác nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh, thịt bò, hải sản và tập thể dục thường xuyên bác nhé

  3. Chư Bát Giới says: Trả lời


   Bác ơi, khi bác đi khá bệnh yếu sinh lý ở Trung tâm thuốc dân tộc thì bác không phải ngại đâu ạ, vì ở trung tâm có phòng riêng 1 thầy thuốc 1 bệnh nhân, nên là bác có thể thoải mái bộc bạch bệnh của mình cho bác sỹ đó ạ

 24. Nguyễn văn Công says: Trả lời


  Điều trị bằng Mãnh lực trường xuân này mất thời gian bao lâu thì khỏi được rối loạn cương dương các ông mà không biết là có tốn nhiều tiền không các ông nhỉ?

  1. Hoàn90 says: Trả lời


   Em cũng đang tìm hiểu, thấy bài viết này đề cập vấn đề không chỉ anh mà em và nhiều người cũng đang quan tâm, em chia sẻ lên đây anh với mọi người tham khảo cùng
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-gia-bao-nhieu-ban-o-dau.html

  2. Phong thần says: Trả lời


   Nói về giá thì cũng hơi chát chut, khoảng gần 1 triệu 1 hộp nhưng mà được cái tác dụng tốt mà uống thuốc này không bị mệt người, với tôi dùng hết liệu trình bác sĩ cho là hết yếu kết thúc điều trị chứ không phải phụ thuộc vào thuốc suốt. Thuốc tốt đấy, anh em nào đang yếu thì nên tham khảo thuốc này điều trị.

  3. Chuyên hàng hiệu Lacoste says: Trả lời


   So với dùng thuốc tây và mấy cái lọ thuốc kích dục ấy thì mình thấy giá bán của mãnh lực trường xuân là bình thường. Bởi nếu dùng thuốc kích dục, thì hàng tháng bạn phải tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền mà nói.

 25. Thuận says: Trả lời


  toi co lam theo cach ma mot so nguoi chi cho toi . do la dung bao cao su, quan he lan 2 , nhung sao thoi gian quan he cua toi van khong keo dai duoc la sao nhi, co ai bị nhu toi khong?

  1. Phạm Bình Minh says: Trả lời


   Mấy cách anh chỉ ra cũng có thể kéo dài thời gian quan hệ đó anh, nhưng không đáng kể đâu, và mỗi lần quan hệ thì anh lại phải dùng như thế, nói chung là rất mát thời gian, túm lại là không ăn thua

 26. Phạm Minh Hưng says: Trả lời


  Sao lại có 2 loại Mãnh lực trường xuân màu xanh và màu đỏ liền nhỉ, thuốc này dùng như thế nào vậy, ai có kinh nghiệm chỉ giúp cái,

  1. đỗ cường says: Trả lời


   2 loaik thuốc này dùng như thế nào thì đến gặp bác sĩ khám bệnh xem bệnh mình ở mức độ nào bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho, tôi tìm hiểu thì thấy cả 2 loại đều được khen rất tốt, hôm tôi đến khám thì có mua lọ màu đỏ theo đơn của bác sĩ, chi phí đắt hơn lọ màu xanh chút nhưng mà được cái công nhận hiệu quả thật giờ đang kiên trì uống thuốc không bỏ bữa nào

   1. Mạnh ducati says:


    E tưởng trung tâm thuốc dân tộc điều trị bệnh bằng các loại thuốc đông y thì thuốc phải là thuốc dạng thang sắc nhưng e nhìn hình ảnh bên trên thì chắc không phải?

   2. đỗ cường says:


    thuốc đông y nhưng bác sĩ bảo để tiện cho người bệnh dùng nên trung tâm có bào chế thuốc thành dạng viên tiện lợi để người bệnh dùng được thuốc luôn không mất nhiều thời gian, họ cũng có thuốc thang nhưng là thuốc thang ngâm rượu, tôi đang ngâm 1 bình 5 lít uống dần đây

 27. Huyền sokiu says: Trả lời


  Xin hỏi dùng thuốc kích dục nhiều là có nguy cơ vô sinh sao ạ, tại vợ chồng em mỗi khi muốn quan hệ thì anh ấy đều phải dùng thuốc kích dục, mà dùng thuốc kích dục nhưng thời gian cũng không được nhiều đâu ạ, độ 5-7 phút thôi, vì vợ chồng em chưa có con, nên sợ dùng nhiều thuốc kích dục quá sợ ảnh hưởng đến chuyện sinh đẻ sau này ấy ạ

  1. Vương Công Tử says: Trả lời


   Thuốc kích dục chỉ giúp duy trì thời gian quan hệ nhất thời thôi bạn, với cả không phải loại thuốc kích dục nào cũng được phép lưu hành đâu, nhất là với những loại thuốc kích dục được rao bán thì rất có khả năng là hàng lậu, thế nên nếu mua phải thuốc kích dục rởm, thì còn rước thêm bệnh vào người nưa ấy chứ.

  2. Nguyễn Văn Cần says: Trả lời


   Công nhận là thuốc kích dục cho tác dụng nhanh thật, nhưng mỗi khi cần thì toàn phải thủ sẵn trong người, bất tiện đủ đường, lại còn nguy hiểm nữa , vô sinh, đôi khi còn liệt dương luôn nữa kia. Tại em có thằng bạn vì muốn thể hiện phong độ với bạn gái, nên nó bảo cũng hãy chén bạn gái lắm, nhưng ngặt nỗi là mỗi làn như thế, nó lại ra rất nhanh, độ 2 phút là tèo rồi, thế là nó ham hố không biết mua thuốc kích dục của bọn nào rao bán trên mạng ấy về để dùng, ai ngờ phong độ đâu không thấy, mà chỉ thấy tèo mất con chim, liệt dương luôn, giờ nó nuôi chim chỉ để làm cảnh thôi, không làm ăn gì được, mà con cái thì chưa có, đúng là tội cho nó. nên là giờ em phải tìm chỗ nào uy tín, nhiều người dùng rồi, thì mới an tâm được, chứ cứ dùng bừa bãi die lúc nào chẳng hay đâu. Nhưng trên mấy diễn đàn cho đàn ông với trên mấy tờ báo mạng lớn, em thấy họ cũng viết nhiều về tác dụng của Mãnh lực trường xuân này mà

 28. Nghĩa 88 says: Trả lời


  Không biết cái thuốc này có dùng được cho phụ nữ không các bác nhỉ, nếu được để em mua về cho vợ em nó dùng cái, dạo này nó cũng yếu sinh lý các kiểu, toàn tránh né em thôi, thế mới chết chứ.

 29. Quân Kaka says: Trả lời


  Không hiểu các cụ thể nào, chứ khoảng 2 tháng gần đây em thấy trong người uể oải, mệt mỏi lắm ấy, nên em cũng chẳng chủ động chuyện chăn gối gì cả, thi thoảng vợ em nó có gợi ý nhưng mà em cũng chỉ làm cho xong chuyện thôi, chứ chẳng hừng hực được như xưa gì cả. nên vợ em nó cũng hằn học lắm. Chứ cứ như trước, thì 1 tuần là vợ chồng em chén nhau khoảng 2-3 lần là ít, mỗi lần 2 hiệp, xong xuôi em còn thấy mình khỏe khoăn ra chứ k kiểu mệt nằm ườn ra giường như bây giờ đâu. Không biết dùng cái thuốc mãnh lực trường xuân này, thì có cải thiện được tình trạng của em không các cụ nhỉ, có cụ nào dùng chưa ạ, cho em xin ít rì viu cái coi.

  1. Trần văn Tường says: Trả lời


   Thế thì bác yếu sinh lý là cái chắc rồi, bác đi chữa ngay đi còn kịp, chứ đáp ứng nhu cầu cho vợ kiểu như bác ấy, thì có ngày vợ nó dứt áo ra đi cho mà coi,haha. Nói vui với bác vậy thôi, chứ em thấythuốc mãnh lưc trường xuân tốt đó. Em dùng khoảng hơn 1 tháng đã khỏe hơn nhiều quan hệ được tận 15p. Thuốc còn dược nhiều báo đánh giá tốt nữa đây này https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/manh-luc-truong-xuan-bi-an-phong-the-cua-nguoi-thai-den-425662.html Bác cứ đến trực tiếp khám để bs nắm đk tình trạng r kê liều cho chuẩn. vói nhiềuu nhiều người bảo ăn thịt bò, hải sản, chuối các kiểu đó bác, cũng cải thiện được tình trạng yếu sinh lý đó. Ngoài ra bác cũng nên tập luyện thể thao vào, có thế thì cậu nhỏ mới khỏe được

   1. Nam says:


    Ko phai u an thit bo voi hai san cac kieu la benh khoi dau ong oi, neu ma hieu qua nhu the that thi nguoi ta con mua thuoc kich duc lam gì cho mat tien lai hai nguoi, ho chuyen sang an thit bo voi hai san cha suong cai mom lai con duoc suong con cu a ong. May cai do day chi giup ho tro phan nao thoi con muon khoi thi van phai dung thuoc ong a

  2. Trai họ Hoàng says: Trả lời


   Mãnh lực trường xuân này dùng tốt đó chế ơi, tôi cũng bị yếu sinh lý như chế đó, dùng bao nhiêu cách không khỏi, thế mà từ khi dùng mãnh lực trường xuân này cái, thấy người nó tươi tỉnh, đời nó phơi phới lại ngay. Chứ cứ như trước đây khi muốn quan hệ thì tôi toàn phải dùng thuốc kích dục thôi, vì thằng nhỏ nó có chịu nghe lời đâu. giữa lúc khí thế đang hừng hực, mới nắc vợ được vài ba cái thì thằng nhỏ nó phụt xừ ra còn đâu nữa mà chén tiếp. thé là lại dừng cuộc chiến tại đó. mà dùng mấy cái thuốc kích dục nhiều tôi thấy cũng bất tiện, nhất là vào những lúc mình có nhu cầu mà thằng nhỏ nó lại không chào cờ ấy, là lại phải dùng thuốc. Nhưng khổ nỗi, có phải là thuốc có tác dụng được luôn đâu, phải đợi ít nhất là 1 tiếng sau thì mới có tác dụng để lâm trận được. Lại còn tốn rõ nhiều tiền nữa chứa, tại mấy cái thuốc kích dục đó giá có rẻ gì đâu. Mãi sau thì tôi mới đi viên để khám, bác sỹ cũng kê thuốc cho tôi uống, dùng thuốc trong thời gian dài mà không có tác dụng gì, nên là tôi cũng chán bỏ thuốc không uống nữa. Thuốc không hiệu quả thì tôi lại chuyển qua mấy cách dân gian, là ăn nhiều thịt bò, chuối và đồ hải sản, nhưng bệnh tình thì vẫn dậm chân tại chỗ. Tôi cũng đang định sống chung với lũ rồi đó, nhưng may sao bữa ấy có thằng bạn ở quê lên chơi, nó mách đến chỗ Trung tâm thuốc dân tộc để khám và điều trị, vì nó đã điều trị khỏi xuất tinh sớm ở đấy rồi, nên tôi qua đó luôn. Khi đi khám thì tôi thấy chỉ có 1 bác sỹ và tôi ở trong phòng thôi, bác sỹ là nam, ngoài ra không có ai, mọi người đều ở bên ngoài hết, nên là tôi thoải mái chia sẻ bệnh tình của mình cho bác sỹ nghe. Xong thấy bác sỹ kê cho tôi thuốc mãnh lực trường xuân và dặn dùng trong thời gian 3 tháng và bác cũng dặn dò về chế độ ăn tập luyện các kiểu, nên là tôi cũng dùng thuốc đúng theo hướng dãn của bác sỹ. Ở tháng đầu tiên dùng thuốc, tôi không thấy bệnh tiến triển gì cả, nhưng tôi vẫn kiên trì dùng thuốc, vì bác sỹ bảo thuốc này nó phát huy tác dụng chậm hơn so với thuốc tây, nhưng nếu đã đạt được kết quả rồi, thì bệnh sẽ không bị tái nữa. quả đúng như lời bác sỹ nói, ở gần cuối thnags thứ 2, tôi mới thấy tác dụng, lần này thì thời gian quan hệ đã tăng lên được đôi chút. Nếu như trước đây tôi chỉ quan hệ được khoảng 3 phút, thì sau 2 tháng dùng thuốc, thời gian đã kéo dài lên khoảng 10 phút rồi, người khỏe ra chứ không ẻo lả như trước nữa. Dùng thuốc hết tháng thứ 3 thì tôi thấy bệnh tình của mình đã ổn định ròi, thời gian lâm trận đạt 15-20 phút/lần, và tôi có thể tự kiểm soát được thời gian xuất binh, nghĩa là tôi thích cho xuất binh khi nào là xuất lúc đó.

   1. Long Vũ says:


    Dạo này tôi thấy đau phần thắt lưng, đứng lên ngồi xuống thì hoa mắt ,chóng mặt , trước đây sáng nào thằng nhỏ của tôi nó cũng dậy để chào cờ , mà đợt này nó im lìm, gọi mãi không thấy dậy gì cả , đã thế lúc ra trận , chưa thấy địch đâu đã rút binh về mất , chán không tưởng , đi khám thì bác sỹ bảo bị xuất tinh sớm , có kê thuốc cho tôi dùng nhưng dùng mãi cũng không thấy khỏi,,,nên hôm bữa đọc được bài viết này, thấy dân tình kháo nhau bao mãnh lực trường xuân này tốt lắm, không biết thế nào nhỉ
    https://www.chuabenhyeusinhly.com/hieu-qua-cua-manh-luc-truong-xuan-tri-yeu-sinh-ly-qua-loi-ke-cua-benh-nhan.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *