[Review] Hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc thuộc sở hữu độc quyền của Nhất Nam Y Viện. Không chỉ với trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang còn khắc phục nhiều bệnh lý dạ dày khác cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước. Vậy, hiệu quả thực sự của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị trào ngược như thế nào?

Hơn 10.000 bệnh nhân trào ngược cải thiện sau 1-2 tháng dùng thuốc

Theo số liệu thống kê từ Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp cho hơn 39.000 người bệnh chấm dứt nỗi ám ảnh về bệnh dạ dày. Trong đó, người bệnh tìm đến Nhất Nam Bình Vị Khang phần lớn có liên quan đến trào ngược dạ dày, một trong những vấn đề dạ dày phổ biến hiện nay mà có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, kể cả trẻ nhỏ.

Để nói về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, chúng tôi đã liên hệ với Nhất Nam Y Viện, đến trực tiếp địa chỉ cũng như tìm hiểu trên các hội nhóm, diễn đàn. Từ những kênh thông tin tìm kiếm chúng tôi nhận thấy rằng hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang không hề là những lời đồn, hiệu quả mà bài thuốc này mang lại là thực tế.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện

Anh Nguyên Khang (37 tuổi, Ninh Bình) chia sẻ về quá trình chữa bệnh của mình:

“Mình bị trào ngược dạ dày từ hồi học đại học vì lối ăn uống, sinh hoạt thất thường, không khoa học. Cứ ăn không đúng giờ, rượu bia nhiều, thức khuya, đi ngủ khi còn no,… mới dẫn đến mắc bệnh trào ngược dạ dày. Khi mình đi khám thì bệnh cũng đã tiến triển lên cấp độ B.

Mình đã dùng nhiều phương pháp chữa bệnh như uống Thuốc Tây, kết hợp sử dụng các bài thuốc dân gian hoặc dùng sang các bài thuốc Đông y gia truyền. Tuy nhiên chưa có phương pháp nào hiệu quả dứt điểm, bệnh mình chỉ đỡ một thời gian rồi lại tái lại dai dẳng mãi như vậy.

Tình cờ mình biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện qua lời giới thiệu của một người bạn. Khi tìm hiểu mình cảm thấy khá ưng ý, cảm giác đơn vị điều chế ra bài thuốc chuyên nghiệp, bác sĩ giỏi và bài thuốc có cơ chế, tác dụng rõ ràng. Quả là như lời đồn, bài thuốc hiệu quả thật sự khi mình đến khám và sử dụng liệu trình điều trị trong vòng 2 tháng là đã khỏi hoàn toàn.”

Chị Bích Nhi (42 tuổi, Hà Nội) review về bài thuốc:

“Nếu ai bị trào ngược dạ dày mà cứ uống thuốc Tây, mấy loại thuốc linh tinh trên mạng như mình thì hậu quả là bị cả gần chục năm mà vẫn không chữa được, chỉ thấy nặng lên. Đã có lúc mất niềm tin với các loại thuốc mà định buông xuôi không chữa chạy gì nữa. 

May sao mình có người quen làm trong ngành y dược đã giới thiệu đơn vị Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Đông y Nhất Nam Bình Vị Khang cho mình. Sau khi mình đi khám ở Nhất Nam Y Viện, chuyên viên và bác sĩ ở đây hướng dẫn rất tận tình, chu đáo, bác sĩ giỏi, tâm huyết và gần gũi với bệnh nhân. Mình điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra khoảng gần 3 tháng thì các triệu chứng bệnh biến mất hẳn, dừng thuốc lâu rồi cũng không thấy bệnh tái phát lại.”

Chú Phạm Công Thành với hơn 30 năm sống chung với bệnh lý trào ngược dạ dày từng uống đủ các loại thuốc không khỏi, nhưng khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tình trạng bệnh của chú đã được cải thiện chỉ trong thời gian ngắn, điều này đến chính chú cũng cảm thấy bất ngờ.

Chú Thành cho biết: “Tôi đã trải đến nhiều bệnh viện lớn nhỏ, dùng nhiều loại thuốc từ Tây y tới Đông y, rồi cả những bài thuốc dân gian được giới thiệu là gia truyền của người dân tộc,…. Nhưng tất cả đều không có kết quả gì mà chỉ khiến tình trạng bệnh nặng hơn. Nhiều lúc các triệu chứng như đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua đến liên tục và chỉ có thuốc mới giúp tôi cải thiện. Có khoảng thời gian bụng lúc nào cũng đau âm ỉ, có lúc đau quặn thắt khiến tôi chẳng muốn ăn uống gì, người cứ thế gầy đi chỉ trong vỏn vẹn 1 tháng.

Sau nhiều lần chữa mãi không khỏi tôi rất chán nản, tâm trạng không tốt thì được người đồng đội cũ giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Do bạn tôi từng sử dụng và thấy hiệu quả nên tôi đã tin tưởng và tới thăm khám, dùng thuốc.

Tôi được bác sĩ Vân Anh thăm khám và kê đơn, hướng dẫn chi tiết về cách dùng thuốc. Tôi đã kiên trì dùng theo lộ trình và chỉ sau 45 ngày các triệu chứng ợ nóng, ợ chua, đau tức bụng đều được loại bỏ hoàn toàn. Thực sự cảm ơn bác sĩ Vân Anh và Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi lấy lại sức khỏe sau bao nhiêu năm sống chung với căn bệnh này”.

Chú Thành được bác sĩ Vân Anh thăm khám và kê đơn
Chú Thành được bác sĩ Vân Anh thăm khám và kê đơn

Cũng gặp phải những triệu chứng khó chịu của bệnh trào ngược dạ dày như ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, chị Hồng, 35 tuổi gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như cuộc sống. Chị Hồng cho biết chị gặp các triệu chứng trào ngược sau khi sinh con, điều này khiến chị nhiều đêm mất ngủ gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống cũng như công việc. Để điều trị bệnh, chị Hồng đã mua và sử dụng thuốc Tây, thuốc nam ở nhiều nơi uống nhưng bệnh không khỏi dứt điểm cho đến khi chị được một người bạn cũ giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Chỉ sau liệu trình điều trị 2 tháng, các triệu chứng trào ngược của chị đã không còn, ăn ngon, ngủ ngon hơn, cũng hồi phục cân nặng.

[XEM VIDEO] – Chị Hồng chia sẻ về hiệu quả điều trị trào ngược với Nhất Nam Bình Vị Khang

Trên các hội nhóm facebook, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng được chia sẻ hiệu quả từ người đã sử dụng. Dưới đây là những phản hồi mà chúng tôi thu thập được.

Review của bệnh nhân trào ngược dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang
Review của bệnh nhân trào ngược dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang
Bình luận chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc của khách hàng
Bình luận chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc của khách hàng
Phản hồi của bệnh nhân với bác sĩ Vân Anh về hiệu quả điều trị 
Phản hồi của bệnh nhân với bác sĩ Vân Anh về hiệu quả điều trị
Review khách hàng trào ngược dạ dày về bài thuốc trên Webtretho
Review khách hàng trào ngược dạ dày về bài thuốc trên Webtretho

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Giá bao nhiêu? Đánh giá từ chuyên gia

Chuyên gia và báo chí nói gì về Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày?

Rất nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu YHCT đã có những ý kiến đánh giá khác nhau về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc cho biết:

“Sau những nỗ lực nghiên cứu, tôi cùng các cộng sự đã phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh của Vua lấy tên gọi Nhất Nam Bình Vị Khang. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thiện để mang đến cho người bệnh Việt một phương pháp điều trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả từ chính nền YHCT dân tộc.

Bài thuốc này đã chắt lọc những giá trị tinh hoa từ các bài thuốc cổ phương Thái Y Viện và cập nhật, bổ sung thêm cả những ưu điểm của YHHĐ, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại thuốc Tây y gây ra nhiều tác dụng phụ, hiện tượng kháng kháng sinh. Đây cũng là điểm mà tôi thích nhất ở bài thuốc này.”

TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá về bài thuốc:

TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn - cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn – cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

“Tôi đánh giá cao ở bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chính là ở ưu điểm liệu trình điều trị cá nhân hóa theo tình trạng, cơ địa của bệnh nhân. Mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ được lên phác đồ riêng biệt dựa theo triệu chứng mà họ gặp phải.

Nhiều năm công tác trong ngành, tôi nhận được nhiều phản ánh từ bệnh nhân khi e ngại sử dụng các bài thuốc YHCT do phương pháp này mất nhiều thời gian, cần sự kiên trì. Hơn nữa thực trạng các đơn vị sản xuất thuốc giả, nhái, kém chất lượng tràn lan khiến người dùng mất niềm tin về Đông y. 

Nhưng đối với Nhất Nam Bình Vị Khang thì hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm ấy, bài thuốc có lộ trình điều trị rõ ràng từ 1 – 3 tháng thiết kế theo tình trạng bệnh. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân được theo dõi sát sao từ chính bác sĩ và tư vấn làm sao để khắc phục bệnh tốt nhất. Do đó, tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh sau khi điều trị trào ngược dạ dày là vô cùng cao.”

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

“Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được đánh giá cao bởi thành phần dược liệu hoàn toàn là những vị thuốc quý tiến vua đạt chuẩn GACP – WHO và được phân tích bằng các thiết bị y khoa hiện đại để đảm bảo hiệu quả. Những dược liệu này có hoạt chất điều trị trào ngược dạ dày cao, vừa mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ mà còn bồi bổ thêm cho cơ thể nâng cao sức đề kháng.

Không những nhận được rất nhiều đánh giá cao của các chuyên gia, bác sĩ, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn thu hút và được dành nhiều lời khen từ các báo chí uy tín như Báo Người đưa tin, Báo Giadinh.net.vn:

Báo Người đưa tin: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang có ưu điểm gì nổi trội thu hút sự quan tâm của bệnh nhân?

Có thể thấy rằng, Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến cho người bệnh một giải pháp điều trị trào ngược dạ dày với hiệu quả cao, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát. Sở dĩ bài thuốc nhận được sự tin tưởng, quan tâm và sử dụng của người bệnh là nhờ vào những ưu điểm nổi bật trong điều trị dạ dày sau đây:

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản

Nhất Nam Bình Vị Khang à bài thuốc được phục dựng, phát triển từ bài thuốc chữa chứng vị quản thống cho vua Tự Đức do Thái Y Viện triều Nguyễn lập phương. Bài thuốc được đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phát triển, cải tiến.

Trong quá trình phục dựng, bài thuốc được kết hợp ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để phân tích dược tính, độc tính của thảo dược. Đặc biệt, bài thuốc trước khi được ứng dụng thực tế đã được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn để đảm bảo thuốc khi đi vào cơ thể an toàn, lành tính khi điều trị ngắn hạn và dài hạn.

XEM VIDEO – Hành trình phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của vua Tự Đức

Dược liệu tiến vua đạt tiêu chuẩn GACP – WHO khắc chế trào ngược dạ dày dựa trên nguyên tắc 3 KHÔNG

Nhất Nam Bình Vị Khang có thành phần từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm được sử dụng để cung tiến cho vua chúa triều Nguyễn đặc trị trào ngược dạ dày như chỉ xác, sài hồ bắc, đẳng sâm bắc, khổ sâm, kê huyết đằng, bạch truật,… 

Những vị dược liệu này được tuyển chọn, kiểm duyệt kỹ lưỡng từ khâu nuôi trồng, thu hoạch, chế biến đến khâu sản xuất đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Với thành phần chất lượng cao, Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng khắc chế bệnh trào ngược dạ dày nhưng tuyệt đối không gây tác dụng phụ, không gây mệt mỏi, nhờn thuốc như các phương pháp khác.

Thêm vào đó, những chuyên gia hàng đầu về YHCT của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cũng đã nghiên cứu để kết hợp các dược liệu này với nhau theo TỶ LỆ VÀNG, mang lại hiệu quả điều trị tối đa.

Vì vậy bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng người bệnh, bệnh nhân không còn phải lo lắng về vấn đề dược liệu bẩn, giả, kém chất lượng như vô số sản phẩm của các đơn vị Đông y kém uy tín có mặt trên thị trường hiện nay.

Thảo dược trong Nhất Nam Bình Vị Khang đạt chuẩn GACP-WHO
Thảo dược trong Nhất Nam Bình Vị Khang đạt chuẩn GACP-WHO

Cơ chế 3 tác động giúp điều trị trào ngược tận gốc, ngăn tái phát

Theo học thuyết Ngũ hành, can và các tạng có quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Căn nguyên hình thành nên bệnh trào ngược dạ dày là do Can, Tỳ, Vị bị suy yếu. Đông y quan niệm, Tỳ chủ việc vận hoá, Can chủ sơ tiết. Sự thăng giáng của Tỳ, Vị liên quan mật thiết tới chức năng của Can. Nếu sự sơ tiết của Can gặp trục trặc sẽ làm Tỳ, Vị thăng giáng thất thường, gây ra các triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày như buồn nôn, ngực sườn đầy tức, đầy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua … gọi là chứng can tỳ bất hòa.  

Ngoài ra các triệu chứng kéo dài không được điều trị sẽ khiến Can khí uất kết có thể thường xuyên gây đau đầu, hoa mắt, chóng mặt… Hoặc hoành nghịch làm Tỳ Vị bị rối loạn gây đau bụng, nôn, rối loạn tiêu hóa. 

Khác với những phương pháp khác chỉ giúp điều trị triệu chứng thì Nhất Nam Bình Vị Khang với cơ chế điều trị từ gốc giúp người bệnh loại bỏ căn nguyên gây bệnh trào ngược, tránh tái phát.

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị trào ngược dạ dày với sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải Độc. Ba bài thuốc được ứng dụng theo cơ chế 3 tác động: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng, nâng cao sức đề kháng.

Ba bài thuốc nhỏ trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Hoàn
Ba bài thuốc nhỏ trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Hoàn

Đối với bệnh lý trào ngược dạ dày, ở giai đoạn đầu bài thuốc sẽ tập trung vào làm ấm dạ dày, hành khí hoạt huyết, trung hòa dịch vị đồng thời làm lành niêm mạc dạ dày. Cụ thể những công dụng của bài thuốc trong điều trị trào ngược dạ dày như sau:

 • Giáng khí, ngăn khí nghịch: Bài thuốc tập trung vào điều hòa khí, phục hồi Can nhờ các thảo dược có tác dụng kiện Tỳ, giáng khí, sơ can như xuyên khung, lá khôi, trần bì, chỉ xác,… nhờ đó khắc phục các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau sườn, đắng miệng, bụng trướng.
 • Điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược: Bài thuốc đi vào phục hồi Tỳ, Vị để điều tiết lượng dịch vị tiết ra nhờ các vị thuốc có tác dụng kiện Tỳ, bổ Vị, trung hòa axit đồng thời tăng tiết màng nhầy để bảo vệ niêm mạc dạ dày và niêm mạc thực quản như: Bạch thược, lá khôi, ô tặc cốt,… giúp người bệnh hết nóng rát, đau thượng vị.
 • Tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm áp lực tại dạ dày: Với công dụng phục hồi chức năng Tỳ, Vị bài thuốc thúc đẩy cơ quan tiêu hóa thức ăn và vận chuyển dinh dưỡng đi các cơ quan trong cơ thể. Người bệnh nhờ đó mà hết trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đau bụng âm ỉ, chướng bụng.
 • Kháng viêm niêm mạc dạ dày, thực quản: Axit tiết nhiều có thể gây viêm tại niêm mạc dạ dày và niêm mạc thực quản. Do đó, bài thuốc sử dụng các thảo dược có công dụng kháng viêm, giảm đau để chống lại những tổn thương do axit gây ra như lá khôi, bồ công anh, bạch thược, hoài sơn,…

Phác đồ điều trị sẽ được linh hoạt điều chỉnh theo từng tình trạng bệnh của mỗi người. Chính vì vậy hiệu quả điều trị sẽ cao hơn, tối ưu hơn cho người bệnh thay vì sử dụng chung một phác đồ. 

Bên cạnh đó, để có được hiệu quả cao trong điều trị người bệnh tuyệt đối không được bỏ qua sự kết hợp của chế độ ăn uống, sinh hoạt thường ngày. Bài thuốc không đóng góp 100% hiệu quả điều trị mà cần có sự phối hợp giữa các yếu tố hỗ trợ điều trị nói trên mới nhận về kết quả như ý và ngăn ngừa bệnh không tái phát.

>>> XEM THÊM: Lộ trình dinh dưỡng chuẩn từ chuyên gia dành cho người bệnh dạ dày

Hiện tại Nhất Nam Bình Vị Khang đang được phân phối và ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị số 1 về điều trị trào ngược dạ dày dứt điểm an toàn bằng YHCT. Nếu độc giả nào muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày hoặc mong muốn được thăm khám, điều trị bệnh trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, có thể truy cập các thông tin dưới đây: 

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Ngày Cập nhật 18/09/2023

Bình luận (32)

 1. Phan Ánh says: Trả lời


  Thuốc này mới đầu uống vào nó có bị tác dụng phụ kiểu như chóng mặt, đau đầu do chưa thích ứng với thuốc lạ không ạ

 2. Thuy says: Trả lời


  Nghe bao uong thuoc dong y la can chua tri phai ca nam troi lien tuc luon co dung khong a, vay thi lau that su a

  1. Ngũ Cốc Số 1 says: Trả lời


   Thuốc nhất nam bình vị khang này khác bạn ơi, liệu trình 1-3 tháng thôi nè, bên này chuyên môn cao nên nghiên cứu được phương pháp cân bằng dược liệu thế nào á mà rút ngắn hay thật

  2. Đoàn Linh says: Trả lời


   Rút ngắn mà vẫn hiệu quả mới hay chứ, mình bị trào ngược 6 tháng trời, tìm tới đây uống 2 tháng thuốc xong ngưng hẳn, giờ ăn uống thoải mái

 3. Lê Thị Kim Yến says: Trả lời


  Mọi người ơi, thấy trong bài này nói về bác sĩ Vân Anh á, vậy là mình tới khám sẽ luôn được khám bác này đúng không ạ

  1. Hồng Ân Tourist says: Trả lời


   Bác Vân Anh là chuyên gia chữa dạ dày hơn 40 năm kinh nghiệm nhé, thông tin về bác sĩ có thể đọc thêm ở bài này, bác sĩ Vân Anh là người nghiên cứu, phát triển bài thuốc này và cũng là người khám chữa bệnh, các bạn đọc đi https://nhatnamyvien.com/nguyen-thi-van-anh-chua-dau-da-day-36104.html

  2. Én Nhỏ says: Trả lời


   Vậy là bạn k biết đặt lịch trước rồi, bữa mình điện tới số 0928421102 hẹn khám bác có ngày giờ rõ ràng là tới sớm 10p check-in chớ mấy xong vào khám luôn chớ đâu

  3. Nguyễn Linh says: Trả lời


   Nhắc mấy bác cái này nè, tới khám thì có câu hỏi gì cứ hỏi, đừng ngại bác sĩ quạu nha vì bác Vân Anh dễ tính, hiền và rất nhiệt tình luôn á

 4. L'Mame says: Trả lời


  Có bác nào nhà có người già mà chữa trào ngược bằng thuốc này chưa, ngươi già chữa thì mất bao lâu

  1. Lâm Kiều says: Trả lời


   Còn tùy khả năng hấp thụ thuốc với bệnh nặng nhẹ thế nào, không phải cứ trẻ là trị nhanh, già thì lâu đâu, có nhiều người già hất thụ tốt nhanh khỏi lắm

  2. Minh Content says: Trả lời


   Bà mình 79 tuổi, trào ngược 1 năm còn bị huyết áp, tình trạng khá nặng và chỉ uống 2,5 tháng thuốc thôi, bà khen thuốc quá trời luôn

  3. Hồng Hạnh says: Trả lời


   Bạn ơi bạn cho mình xin cụ thể loại bà bạn dùng kèm giá bán để mình mua về cho người thân mình với

 5. Công Hiển says: Trả lời


  Cho hỏi uống nhất nam bình vị khang nó có những công dụng gì, giảm mấy triệu chứng của trào ngược thôi hay sao ?

  1. Lý Lý says: Trả lời


   Không những loại bỏ triệu chứng mà còn thanh can, giải độc, tiêu viêm, làm lành vết viêm loét, khôi phục niêm mạc dạ dày, giúp dạ dày khỏe hơn, phòng ngừa tái phát. Nói chung là nó tốt cho dạ dày rất nhiều đó

  2. Ngọc Trác - Tranh Thư Pháp says: Trả lời


   Có ai biết trong bộ này thuốc nào là thuốc bổ dạ dày k để em khỏi mua vì nhà em cũng có rồi, mua về phí

   1. Kim Thoa says:


    Bạn ơi bạn đã trót đầu tư chữa bệnh thì đầu tư cho trót đi, cái này là nguyên liệu trình người ta mà kén chọn cái gì, mình uống thuốc theo liệu trình thấy hiệu quả nên khuyên bạn đừng uống nửa đực nửa cái. Bản thân mình điều trị ở đay dùng cả 3 loại kết hợp là khỏi

   2. Sửu Nhi says:


    Muốn uống kiểu vậy cũng không được vì bên này là bán theo đơn, liệu trình sao thì tuân thủ vậy. Nhiều người tự ý thay đổi sau không hết bệnh phải uống lại đó

 6. Lê Trần Thanh Sơn says: Trả lời


  Hic, đọc thì thấy thuốc cũng hay hay đó nhưng thật sự em chả muốn dùng thuốc tí nào, sợ nóng người, chẳng biết em siêng uống nghệ thì có khỏi trào ngược không, em bị cấp độ 1 ạ

  1. Nguyên says: Trả lời


   Hồi đó mình cũng sợ sệt giống như bạn á, sợ uống vào hại cái dạ dày thêm, nóng người, nổi mụn các kiểu nên cứ tìm mẹo dân gian dùng, mình cũng kiên trì dùng nghệ lắm mà hình như dùng sai hay sao thấy bị táo bón trầm trọng mà dùng cả 2 tháng bệnh vẫn chả khỏi. Ngay chứng ợ hơi, buồn nôn, chực trào đồ ăn ra họng càng nặng luôn. Sau được đứa bạn khuyên là thuốc đông y nó không có nóng người, lành tính lắm vì nó xài rồi nên mình mới tới khám rồi lấy 3 tháng thuốc về uống. Uống được tuần đầu thấy triệu chứng đỡ hẳn mà mình đi wc vẫn nhẹ nhàng nha, sau thấy ăn uống ngon miệng hơn cái hết thuốc gần như mình thấy sức khỏe bình thường trở lại mà lâu rồi cũng không tái phát. Thấy thuốc này chữa được dứt điểm bệnh trào ngược, mọi người nên tham khảo https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dut-diem-trao-nguoc-20978.html

  2. Retro Studio says: Trả lời


   Công nhận thuốc tốt thiệt, mới đầu em nghĩ phải uống lâu lắm mới hiệu quả á mà ai dè có 10 ngày em thấy đỡ buồn nôn, đỡ chán ăn, ăn xong nằm xuống cũng không bị trào lên họng như trước nữa, sẽ kiên trì uống hết liệu trình

  3. Mái Ngói says: Trả lời


   Nếu hết liệu trình vẫn chưa khỏi bệnh thì uống nữa hả mọi người, chả biết em có được chuẩn 1 liệu trình hết bệnh không ta

  4. Thái Bình Dương says: Trả lời


   Bạn tới khám sẽ có bác Vân Anh tư vấn phác đồ riêng cho bạn, nhiều khi cơ địa bạn hấp thụ chậm thì phải kiên trì hơn một chút nhưng chắc chắn sẽ khỏi bệnh, đừng hấp tấp

 7. Tuấn Tũ says: Trả lời


  Bài thuốc này thành phần là gì? Trong quá trình dùng thuốc mình có cần đụng tới thuốc tây không vì em hệ tiêu hóa rất kém xài thuốc tây không được

  1. Ngọc Trần BĐS says: Trả lời


   Trong bài có ghi tên dược liệu nè: chỉ xác, sài hồ bắc, đẳng sâm bắc, khổ sâm, kê huyết đằng, bạch truật,… toàn mấy loại quý hiếm nha, cả bài thuốc là hơn 30 loại luôn á

  2. Phong Ba Bão Táp says: Trả lời


   Sao mà phải trộn nhiều loại quá vậy, tìm cây nào chuyên chữa dạ dày uống là được rồi, liệu có chuẩn tỷ lệ không chứ nhiều quá nguy hiểm à

   1. Lê Đình Nam says:


    Một loại không đủ đâu chế ơi, phải nhiều loại bổ trợ nhau vì trị trào ngược nó cũng khá phức tạp mà. Mấy bác sĩ ở đây toàn người có chuyên môn, họ nghiên cứu cả thời gian dài mới có tỷ lệ chuẩn rồi xuất thành phẩm bán chứ ai làm bậy bạ đâu

   2. Liên91 says:


    Đọc thấy mấy loại thảo dược này hồi xưa là làm thuốc cho vua Tự Đức á hả, sao giờ dùng lại được hay vậy ta

   3. Ngọc Ngọc says:


    Thì kiểu NNYV họ dựa trên cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký á, có ghi lại phương thuốc hồi xưa xài cho vua, xong họ nghiên cứu phát triển thêm để tăng hiệu quả. Bởi vậy mới nói đọc review người ta khen quá trời, thuốc kết hợp cả y học xưa lẫn nay mà biểu sao

 8. Nam Anh says: Trả lời


  Những vị thuốc trong bài thuốc này đảm bảo phù hợp với mọi cơ địa chứ, nghe nói có một số thảo dược độc á

  1. Đầm Bầu Bonna says: Trả lời


   Độc, dễ gây tác dụng phụ thì người ta đã không làm thuốc rồi, với cả thuốc này được nghiên cứu bởi trung tâm có tiếng như nhất nam y viện với cả bác sĩ giỏi như bác Vân Anh thì lo gì

  2. Vương Thúy Hồng says: Trả lời


   Dược liệu này là trông ở VN mình hay là hàng nhập vậy mọi người ơi???

  3. Như says: Trả lời


   Thu hái từ vườn trong nước á, đảm bảo là được kiểm nghiệm đủ mọi quy trình rồi mới tới tay người dùng. Em đã nghiên cứu kỹ mới tới khám rồi lấy 3 tháng thuốc về uống đây, đã uống được 1 tháng thấy đỡ ợ hơi, đắng miệng, có gì sau em lại review tiếp nè

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *