Bác Sĩ Lê Phương: Hơn 40 Năm Kinh Nghiệm Chữa Bệnh Phụ Khoa

“Qua nhiều lần gặp gỡ bác sĩ Phương trong các hội thảo và cơ quan làm việc chung là Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, tôi thực sự cảm phục về mặt chuyên môn và sự say mê của bác sĩ Phương trong nghiên cứu thuốc điều trị bệnh. Bác sĩ Phương rất nỗ lực để tìm ra những giải pháp cho nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có các bệnh phụ khoa. Sự cố gắng của bác sĩ Phương đã giúp rất nhiều chị em thoát khỏi bệnh tật, tìm lại niềm vui trong cuộc sống” – Ths. BS Đỗ Thanh Hà, Nguyên Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương chữa phụ khoa có tốt không?
Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương chữa phụ khoa có tốt không?

Thời gian gần đây, hòm thư của chúng tôi liên tục nhận được rất nhiều tâm thư của chị em về vấn đề bác sĩ Lê Phương chữa phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là ai, chữa có mát tay không. Để có những đánh giá khách quan nhất, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về bác sĩ Lê Phương cùng một số nhận xét của các chuyên gia có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phụ khoa để chị em cùng tham khảo.

Bác sĩ Lê Phương dưới góc nhìn của chuyên gia

Ths. BS Đỗ Thanh Hà, người có tới 38 năm khám và điều trị bệnh Phụ khoa bằng YHCT, đã có những đánh giá và góc nhìn về bác sĩ Lê Phương như sau: “Về mặt tuổi nghề và chuyên môn, tôi được xem là đàn em của bác sĩ Lê Phương. Vì vậy tôi nghĩ mình không thể đánh giá hay nhận xét về bác sĩ Phương được. Tôi chỉ xin đưa ra những cảm nhận và góc nhìn của mình về chị Phương thôi”.

Bác sĩ Lê Phương – Chuyên môn giỏi, am hiểu sâu về bệnh phụ nữ

Tính tới nay, bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm hoạt động, khám và điều trị bệnh bằng YHCT. Vì vậy bác sĩ Phương là người có thâm niên và rất vững vàng về mặt chuyên môn. Trước đây, ở vai trò Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, dù bận rộn nhưng bác sĩ Phương vẫn thường xuyên tham gia các hội thảo. Vì vậy tôi có cơ hội lắng nghe và thảo luận với bác sĩ Phương về các kinh nghiệm, phương pháp điều trị bệnh bằng YHCT.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một đồng nghiệp lâu năm của bác sĩ Phương
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một đồng nghiệp lâu năm của bác sĩ Phương

Bác sĩ Phương am hiểu và điều trị rất nhiều bệnh lý chứ không chỉ riêng về mảng Phụ khoa. Chính vì vậy tôi có phần ngưỡng mộ dành cho chị ấy. Hằng năm, bên cạnh công tác thăm khám, bác sĩ Phương luôn được vinh danh vì tích cực nghiên cứu khoa học. Chị Phương đã nghiên cứu được rất nhiều bài thuốc dành cho các bệnh lý khác nhau và đã được ứng dụng vào thực tế. Ví dụ như thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng, thuốc chữa ho – viêm họng – viêm amidan, thuốc dạ dày, thuốc huyết áp, thuốc trị tiểu đường…. Trong đó, có cả bài thuốc chữa các bệnh phụ khoa rất nổi tiếng là Phụ Khang Tán.

Ban đầu vì muốn tìm hiểu về bài thuốc Phụ Khang Tán, tôi đã liên hệ nói chuyện riêng nhiều lần với bác sĩ Phương. Qua chia sẻ của bác sĩ Phương, tôi cảm nhận rõ bác sĩ hiểu rất sâu về các bệnh lý phụ nữ như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung… Chị đã nghiên cứu kỹ lưỡng những bệnh này, hiểu rõ những vấn đề tồn đọng, hạn chế trong xử lý bệnh. Tôi thấy rõ khát khao phát triển thành công bài thuốc chữa bệnh cho chị em thật triệt để và an toàn từ những chia sẻ của chị.

>> XEM THÊM: VIDEO các chuyên gia, đồng nghiệp đánh giá về bác sĩ Lê phương

Quả thực khi cùng hợp tác tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y, tôi nhận thấy rõ sự chuyên nghiệp và chuyên môn của chị từ những bệnh nhân do chị tiếp nhận. Hầu hết bệnh nhân đều hài lòng về kết quả điều trị phụ khoa cùng bác sĩ Phương.

Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu thành công bài thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả cao

Với niềm say mê nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương đã phát triển thành công bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa có giá trị ứng dụng rất cao. Theo tôi được biết, bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển từ hơn một trăm bài thuốc YHCT chữa các vấn đề phụ khoa. Nghiên cứu được bác sĩ Phương và các chuyên gia thực hiện rất bài bản, không phải thuốc YHCT nào cũng có thể được nghiên cứu kỹ lưỡng như vậy.

Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh Phụ khoa do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu
Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh Phụ khoa do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu

Bài thuốc Phụ Khang Tán – Giải pháp VÀNG chữa viêm nhiễm phụ khoa

Điều trị viêm nhiễm TOÀN DIỆN từ GỐC – NGỌN với combo đặc trị:

Phụ Khang Tán dạng thang:

 • Thành phần: Ích mẫu, Hoàng Bá, Trinh nữ hoàng cung, Đan sâm, Kim ngân hoa, Xà sàng tử, Bạch thược…
 • Tác dụng: Điều trị phần huyết, hoạt huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh Phụ khoa.

Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa, dạng đặt, dạng xịt:

 • Thành phần: Xà sàng tử, Bạch chỉ, Đan sâm, Bạch đông nữ, Xuyên khung, Khổ sâm…
 • Tác dụng: Cân bằng môi trường vi sinh và pH âm đạo, chống viêm, diệt khuẩn, hoạt huyết trục ứ, giảm phù nề…

Thuốc được nghiên cứu kỹ càng, kiểm định lâm sàng vào năm 2013.

Theo chia sẻ của bác sĩ Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán đã được sàng lọc dược liệu, lựa chọn những thành phần thích hợp nhất. Đồng thời, bài thuốc đã được nghiên cứu độc tính cấp diễn và bán trừ diễn, một điều kiện tiên quyết để có thể nghiên cứu lâm sàng. Quả thực khi đưa vào kiểm định trên 300 bệnh nhân, có tới hơn 70% bệnh nhân khỏi viêm nhiễm phụ khoa trong thời gian từ 2 – 3 tháng dùng thuốc. Số ít bệnh nhân còn lại cũng khỏi bệnh hoặc cải thiện triệu chứng trong thời gian lâu hơn.

Đặc biệt, sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu từ nhiều bài thuốc và thực tế điều trị hơn 40 năm với YHCT, bác sĩ Phương đã tiên phong tìm một lối đi riêng khi xây dựng phác đồ điều trị với Phụ Khang Tán qua 3 giai đoạn: Điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng. 

Phác đồ Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng
Phác đồ Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng

Với 3 gian đoạn kể trên, Phụ Khang Tán sẽ phát huy tối đa hiệu quả một cách toàn diện, từ xoa dịu triệu chứng giúp giảm tiết khí hư, đau bụng hay mùi hôi khó chịu tại vùng kín, điều trị tận gốc vấn đề gây bệnh bằng cách tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, thúc đẩy làm lành tổn thương tới lấy lại cân bằng âm dương, cải thiện sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát. 

Trong từng giai đoạn, ứng với đối tượng bệnh nhân cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn và bốc thuốc sao cho phù hợp, bám sát với tình trạng viêm nhiễm cũng như những bệnh lý đi kèm. 

Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán cũng đã được ứng dụng vào điều trị mở rộng trong nhiều năm. Bản thân tôi cũng may mắn được bác sĩ Lê Phương chia sẻ bài thuốc để ứng dụng vào điều trị các bệnh phụ khoa cho bệnh nhân. Trong thực tế, tôi nhận thấy những bệnh nhân của mình đã sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán đáp ứng với thuốc khá tốt và hiệu quả đạt được ở mức cao. Nhiều bệnh nhân đã khỏi hẳn các bệnh phụ khoa mà không bị tái phát lại.

Một số thành phần chính trong Phụ Khang Tán
Một số thành phần chính trong Phụ Khang Tán

Hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Tán đang được ứng dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Thống kê tại Trung tâm, có hơn 32.000 chị em sau khi sử dụng đã thoát khỏi các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đây quả thực là kết quả đáng mừng không chỉ với bác sĩ Lê Phương mà còn với cả Trung tâm nữa.”

Xây dựng thành công phương pháp Đông y có biện chứng

Đặc biệt với mong muốn khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của phương pháp khám và điều trị bệnh theo YHCT, bác sĩ Lê Phương đã dành tâm huyết, phối hợp với các đồng nghiệp tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam xây dựng thành công Phương pháp Đông y có biện chứng.

Theo đó, trong suốt quá trình điều trị bằng bài thuốc Đông y, người bệnh còn được làm các xét nghiệm, kiểm tra chuyên khoa như siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò, siêu âm buồng trứng, sinh thiết dịch cổ tử cung, soi tươi dịch âm đạo… nhằm xác định chính xác tình trạng bệnh lý phụ khoa. Dựa trên kết quả thu được, bác sĩ có thể tiến hành bốc thuốc, kê đơn thích hợp, mang lại hiệu quả điều trị cao.

Cũng nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại của Tây y, bệnh nhân có thể thấy được tình trạng bệnh lý của bản thân trước, trong và sau quá trình điều trị từ đó thêm tin tưởng vào bài thuốc cũng như phác đồ mà bác sĩ chỉ định thực hiện.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng điều trị bệnh
Trung tâm Phụ Khoa Đông y ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng điều trị bệnh

Kết hợp cùng bài thuốc Phụ Khang Tán, phương pháp Đông y có biện chứng đã giúp Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam dần dần khẳng định hiệu quả vượt trội trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý phụ khoa và từng bước lấy được lòng tin vững chắc từ phía người bệnh.

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm phụ khoa qua góc nhìn của người bệnh

Bên cạnh những đánh giá từ Ths.BS Đỗ Thanh Hà, chúng tôi cũng xin chia sẻ một số phản hồi của người bệnh về bác sĩ Phương. Từ các diễn đàn, kênh thông tin sức khỏe, hộp thư của trung tâm, đã có rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực của bệnh nhân về bác sĩ Phương như sau:

Trên trang thông tin thuocdantoc.org, nhiều ý kiến của bệnh nhân khám chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y về bác sĩ Lê Phương đã được thu thập lại. Một số bệnh nhân chia sẻ về bác sĩ Lê Phương như sau:

Chị Hoàng Thu Thủy 30 tuổi, sống tại Hòa Bình cho biết chị rất hài lòng và an tâm với cách thăm khám của bác sĩ Lê Phương: “Ngồi ngoài này lo lắng ghê lắm nhưng sau khi trò chuyện, tâm sự với lương y tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bác sĩ thăm khám nhẹ nhàng mà tâm lý cứ dặn dò suốt làm này làm kia, rồi nói tôi sau khi dùng 2 tháng thuốc thì tới tái khám lại. Chưa biết kết quả sao nhưng thái độ bác sĩ như vậy tôi vô cùng hài lòng.”

Bác sĩ Phương thăm khám với một sự tận tâm và chu đáo
Bác sĩ Phương thăm khám với một sự tận tâm và chu đáo

“Biết tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam qua lời giới thiệu của một người bạn, mình tới trung tâm thăm khám và điều trị viêm buồng trứng. Ban đầu, mình khá ngạc nhiên khi trung tâm áp dụng các xét nghiệm, kiểm tra hiện đại vào bước thăm khám. Theo đó, mình được siêu âm buồng trứng, xét nghiệm dịch âm đạo… nhằm xác định chính xác tình trạng viêm nhiễm rồi bước tiếp theo mới khám với bác sĩ Phương. Biết được tình trạng bệnh lý của bản thân trước khi điều trị khiến mình chủ động theo dõi và phần nào tự đánh giá được hiệu quả của phác đồ điều trị tại trung tâm. Sau 2 tháng nghiêm túc và kiên trì sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán mà bác sĩ Phương kê cho, tình trạng viêm buồng trứng của mình đã được chữa khỏi hoàn toàn. Khi tái khám tại trung tâm, theo dõi hình ảnh trong quá trình siêu âm đầu dò, mình thấy các ổ viêm nhiễm tại buồng trứng đã biến mất, không còn dấu vết. Thật quá đỗi vui mừng!”, chị Thu Thảo (Nam Định) chia sẻ.

Chị Lương Hoàng Mai sống tại Hải dương bị nấm âm đạo. Sau khi được bác sĩ Lê Phương khám, chị rất ấn tượng không chỉ vì sự tận tình của bác sĩ mà còn vì bác sĩ giải thích cụ thể về phương pháp điều trị. Chị Mai vui mừng chia sẻ rằng đã khỏi hẳn bệnh sau 2 tháng.

Bệnh nhân nhận xét về bác sĩ Phương trên một trang tin
Bệnh nhân nhận xét về bác sĩ Phương trên một trang tin

Trên Sổ tay sức khỏe Vpeg, nhiều ý kiến đánh giá của bệnh nhân khám chữa viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y do bác sĩ Phương điều trị chính cũng được chia sẻ. Nhìn chung các ý kiến của bệnh nhân đều rất hài lòng, tin tưởng và ấn tượng vì bác sĩ Lê Phương khám và tư vấn rất nhiệt tình. Bên cạnh đó bác sĩ Phương còn giải thích cặn kẽ về bệnh và đưa ra phác đồ chi tiết giúp bệnh nhân yên tâm chữa bệnh.

Nhiều người bệnh để lại phản hồi rất tốt về bác sĩ Lê Phương
Nhiều người bệnh để lại phản hồi rất tốt về bác sĩ Lê Phương

Trên diễn đàn webtretho, nhiều bệnh nhân chia sẻ về hành trình điều trị bệnh phụ khoa của mình. Trong những hành trình chữa khỏi bệnh của mình, nhiều chị em khẳng định kết quả đạt được là nhờ được bác sĩ Phương thăm khám và kiên trì dùng thuốc Phụ Khang Tán như bác sĩ Phương chỉ định.

Cụ thể, thành viên Maianh0391 cho biết, chị đã chữa khỏi viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung tại trung tâm sau khi được bác sĩ Lê Phương điều trị bằng Phụ Kháng Tán trong 3 tháng. Chị chia sẻ: “Sau một tháng kiên trì uống thuốc và ngâm em thấy đỡ kha khá, không bị ngứa ngáy và nhiều khí hư như trước. Vùng kín thoáng hơn, thấy thoải mái hơn… Sau 2 tháng em thấy mình khỏe hẳn, cảm giác mình không còn bệnh nữa. Bác sĩ Phương vẫn khuyên em tiếp tục uống nốt tháng thuốc cuối theo lộ trình bác sĩ đã kê đơn… Đợt tái khám tại trung tâm thì đúng là cổ tử cung đã hết viêm lộ tuyến, âm đạo cũng sạch viêm… Đến bây giờ hơn 3 tháng không bị sao cả, quả thực bài thuốc Phụ Khang Tán tốt thật”.

Bệnh nhân Mai Anh khỏi viêm âm đạo, viêm lộ tuyến sau khi dùng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân Mai Anh khỏi viêm âm đạo, viêm lộ tuyến sau khi dùng Phụ Khang Tán

Bệnh nhân Soledad05 mắc viêm nhiễm phụ khoa do tạp khuẩn và chia sẻ trên webtretho khi đang điều trị bằng Phụ Khang Tán. Chị cho biết: “… uống đến giờ là hơn tháng, thấy khí hư đỡ đến 6 phần rồi, không bị màu vàng nữa, dần trong với đỡ ra nhiều hơn. Cảm giác trong người cũng khỏe hẳn, ăn ngon ngủ ngon nữa…”

Bệnh nhân bị viêm nhiễm phụ khoa tiến triển tích cực khi chữa cùng bác sĩ Phương
Bệnh nhân bị viêm nhiễm phụ khoa tiến triển tích cực khi chữa cùng bác sĩ Phương

Nhìn chung, bệnh nhân đánh giá rất tốt về bác sĩ Lê Phương ở cả chuyên môn và thái độ khám, điều trị bệnh.

Qua góc nhìn của Ths.BS Đỗ Thanh Hà và những phản hồi từ người bệnh, có thể thấy rằng bác sĩ Lê Phương thực sự điều trị viêm nhiễm phụ khoa “mát tay”. Hiện nay bác sĩ Phương đang làm việc tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Chị em cần thăm khám, tư vấn về bệnh lý và phương pháp điều trị có thể liên hệ tới bác sĩ Lê Phương bằng cách nhấn vào ảnh bên dưới:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
 • Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/

Ngày Cập nhật 12/06/2023

Bình luận (35)

 1. Phamthinhung_89 says: Trả lời


  các chị bị nấm âm đạo dùng thuốc gì khỏi ạ, hiện tại e đang ngâm rửa bằng lá trầu nhưng k thấy cải thiện. E bị nửa năm nay, cứ ẩm ướt tí là lại lên nấm, đặt thuốc khỏi nhưng 2-3 tháng sau lại bị

  1. Minh Trang says: Trả lời


   Sống chung với lũ thôi em, chị nghe nói nấm này ai cũng bị, nhất là chị em có chồng rồi, chữa cũng ko khỏi đâu, chị uống thuốc tây đặt thuốc cả chục năm nay, tốn cả chục triệu mà cũng k khỏi hẳn. Cứ hết là bị lại

  2. Thị Thảo says: Trả lời


   Bn đặt thuốc nhưng cũng phải kiên cử đủ thứ, ngoài ra còn giữ vệ sinh nữa nè. Mình thấy bệnh phụ khoa uống thuốc nam là ổn, có điều uống vs điều trị hơi lâu nhưng kiên trì thì sẽ khỏi

 2. Vân Tường says: Trả lời


  Có ai chữa nấm bằng thuốc nam mà khỏi chưa vậy, e đang tính chuyển qua dùng phụ khang tán nhưng chỉ sợ dùng hết thuốc sẽ bị lại

  1. Linh_writter says: Trả lời


   Chị đây em, uống, đặt không được, cứ bị đi bị lại, đặt lâu dài lại sợ ảnh hưởng độ ph của âm đạo, nên chuyển qua thuốc nam 2 tháng hơn, ai ngờ ok luôn, giờ không còn triệu chứng viêm nhiễm nữa

  2. Nhi_ussh says: Trả lời


   Mình dùng thuốc phụ khang tán hơn 1 năm trước, tới nay chưa thấy bị lại. Vả lại thuốc này tác động bên trong bên ngoài luôn, kiểu điều hòa nôi tiết với giúp cân băng độ pH âm đạo nên hiệu quả lắm bạn ơi

 3. Đào Huyền Linh says: Trả lời


  Mọi người giúp em với ạ! Em bị khí hư ra nhiều, nước có mùi hôi thì k biết bs Lê Phương khám dc ko và tình trạng này chữa hết dc ko v?

  1. thu trang says: Trả lời


   vệ sinh sạch sẽ xông lá trầu tuần 2-3 lần đi b, nhớ rửa sạch lá trầu trước khi nấu nha xem cải thiện ko r hẵng đến trung tâm khám

  2. Lương Thị Thảo says: Trả lời


   Này đặt lịch để bs Lê Phương khám vs cắt thuốc thôi, thuốc của trung tâm vừa uống vừa bôi, ngâm rửa nữa. Kiên trì theo phác đồ điều trị của bác là hết. Mình đây 2 năm r ko thấy bị lại, trc cũng khí hư nhiều đây

  3. Hoa says: Trả lời


   Tui có người quen cũng tình trạng như bn, qua trung tâm khám bs Lê Phương đâu 2,3 tháng giờ khỏi r, bn liên hệ trung tâm đặt lịch lên khám thử xem

 4. Ngọc's Ánh says: Trả lời


  Phác đồ điều trị viêm của bs Lê Phương như nào v mọi người ơi? E đang tính chuyển qua đông y chữa xem coi khỏi ko, chứ e bị đến nay cũng 1 năm rồi, đặt thuốc mãi k khỏi cũng ngán ngẩm quá

  1. Hoàng Trang says: Trả lời


   Chị có thể tham khảo phác đồ điều trị ở đây nè, trc e cũng tham khảo ở đây, thấy ổn nên theo lun https://www.dongyvietnam.org/phac-do-dieu-tri-viem-am-dao.html

  2. Bichngoctrn says: Trả lời


   phác đồ tùy theo tình trạng bệnh của bà nữa chứ hk ai giống ai hết, bà liên hệ trung tâm qua zalo hay fb đi có ng giải đáp nhanh lắm, mà chuẩn luân với tinh trạng của minh

 5. Hương Nguyễn says: Trả lời


  T dùng bài thuốc theo phác đồ của bs Lê Phương dc 1 tuần r nhưng thấy khí hư ra nhiều, đục và ngứa hơn trước nữa. Cho hỏi t bị dị ứng thuốc hay td phụ của thuốc v, sợ quá

  1. Kem Socola says: Trả lời


   Điều trị thuốc mà có vấn đề gì thì gọi cho Trung tâm để họ xem nguyên nhân là sao r họ giải quyết cho c ơi

  2. Đậu Phụ says: Trả lời


   Không sao đâu bn ạ. Lúc trước mình cũng y chang bn, gọi lên bs Phương thì bác bảo đây là mấy triệu chứng do tác dụng của thuốc vào cơ thể thôi, kiểu như đẩy hết vi khuẩn bên trong ra áây nên vài ngày là ổn thôi

  3. Phương Thảo says: Trả lời


   V thì gọi bs hỏi xem tình trạng b là như nào, lúc trước mình dùng thuốc k thấy tình trạng này. B có tuân theo những lưu ý của bs hok?

 6. Hương Giang Lê says: Trả lời


  Điều trị theo bài thuốc của bs Lê Phương có mất nhiều thời gian ko, thường bao lau sẽ khỏi v ạ? Chỉ sợ điều trị lâu, uống thuốc nam nóng trong người, ảnh hưởng đến dạ dày thôi

  1. Thanhthao69 says: Trả lời


   Thuốc ở đây có 3 giai đoạn điều trị khoảng 2-3 tháng dùng thuốc thôi e, mà ở gđ đầu là đã giảm triệu chứng r, đông y nên phải kiên trì á e mới hiệu quả dc

  2. Jacob says: Trả lời


   E có tham khảo mấy chị chữa trước đây thì thấy tgian chữa trung bình là 2-3 tháng á c, nhưng thường giảm triệu chứng trong tháng đầu sử dụng đầu rùi. Vả lại này là thuốc nam mà k phải thuốc tây đâu nên k ảnh hưởng đến dạ dày, còn giúp ngủ ngon ăn ngon hơn đó

 7. Hải Sâm Biển says: Trả lời


  Bài thuốc này chữa bệnh viêm phụ khoa hiệu quả k vậy và có hết dứt điểm k hay chỉ 1 tgian sau sẽ bị lại, t bị viêm 3 năm nay, ngâm rửa đủ kiểu, tháng nào cũng đặt thuốc mà k dứt đc

  1. Châu Bear says: Trả lời


   Mk dùng thuốc này lâu r, chắc phải hơn 2,3 năm trước r, đến h ko thấy bị lại nữa b. Giờ chủ yếu giữ vệ sinh sạch sẽ thôi chứ k thấy ngứa ngáy viêm như hồi trước nữa, chắc có thể do mình hợp thuốc

  2. Tuyết My says: Trả lời


   Thuốc phụ khang tán làm từ thảo dược, vừa thuốc uống vừa bôi ngoài vs ngâm rửa nên điều trị hiệu quả bà ơi

  3. MT Lê says: Trả lời


   Cá nhân mình từng điều trị hết bệnh viêm phụ khoa bằng thuốc nam thì thấy là dùng pp nào chữa cũng dc, nhưng chủ yếu là do bản thân mình nữa, phải vệ sinh vùng kín như rửa bằng nước ấm, lau bằng khăn mềm từ 2-3l/ ngày, sd quần lót phù hợp sạch sẽ và cũng nên thường xuyên đi khám định kì.

 8. Tô Trúc Ly says: Trả lời


  Kg biết có ai đc bác sĩ Lê Phương khám r cho e xin review bs dc kg? e cũng muốn đến khám bs quá nhưng k biết bs có giỏi như quảng cáo k nữa

  1. Đào Hạnh says: Trả lời


   Mk mới qua khám đợt tháng 5 đây, tới nay hết liệu trình r k thấy triệu chứng của viêm nữa nè. Hồi đó đi tới khám mk cũng ngại với lo lắm, nhưng mà vào khám gặp bs Lê Phương, nc 1 lúc thì thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bác sĩ Phương thăm khám nhẹ nhàng mà tâm lý lắm kìa, dặn dò đủ thứ hết rồi hẹn 1 tháng sau tới tái khám lại. Lúc về nhà rồi thỉnh thoảng bs cũng gọi hỏi thăm tình hình nữa. Cũng nhờ sự tận tình của bác mà sau 3 tháng là mk thấy k còn triệu chứng nữa luôn. Khám xong mới thấy bs ko chỉ giỏi mà còn tận tâm nữa

  2. Ngọc Lê says: Trả lời


   Hồi tháng trước tui có qua trung tâm khám bệnh viêm phụ khoa thì được bác sĩ Phương trực tiếp khám, chữa luôn. Bác siu hiền với siu nhiệt tình lun, bác phân tích phương pháp chữa để tui hiểu rõ, đưa ra phác đồ điều trị trong 3 tháng, bác còn đưa 1 danh sách những chú ý khi sd thuốc để đảm bảo bệnh hết hẳn, k tái lại nữa. Tui mới dùng thuốc 1 tháng thôi nhưng thấy tình trạng cải thiện rõ lun đó, sắp tới tui đi khám lại và lấy thêm thuốc ngâm rửa để vệ sinh hàng ngày nè

  3. Diệu Thanh says: Trả lời


   Bs chuyên môn cao với tận tâm lắm cậu ơi. Tớ cũng khám và chữa trị khỏi viêm phụ khoa nhờ bác đây. Chuyện là tớ bị viêm kiểu mãn tính luôn ấy, chạy chữa tùm lum đủ kiểu cả, thuốc nam tớ cũng uống nhiều nhưng k hiệu quả. May mà có ng quen giới thiệu bs Phương của trung tâm, thế là khăn gói lên HN khám. Trước lúc khám thì tớ có gọi len trung tâm để bên đó sắp xếp thời gian cho. Tiếp xúc trực tiếp với bs rồi mới thấy bác dễ thương lắm, nói chuyện nhỏ nhẹ, ban đầu còn ngại chứ nói chuyện 1 hồi là thấy thân luôn. Bs cho tớ liệu trình chữa trị 3 tháng,khoảng 2tr5/1 tháng do tình hình của tớ nặng. Vừa uống thuốc kết hợp bôi thuốc và ngâm rửa theo liệu trình, thời gian đầu có chuyển biến nặng nhưng bs bảo đó là do cơ thể đang đáp ứng thuốc. Phải 1 tháng sau tớ mới hết khí hư, đỡ ngứa ngáy hơn rồi. Vì ở xa nên tớ ko tới khám thường xuyên dc nhưng bs luôn gọi hỏi thăm tình hình, mãi hết liệu trình tớ lên khám lại thì bs làm xét nghiệm các thứ r bảo tình trạng tớ đã cải thiện rất nhiều, giờ chỉ mua thuốc về uống và ngâm rửa để trị dứt điểm và phòng bệnh tái phát thôi. Rồi từ dạo đó đến nay cũng đã hơn 1 năm r tớ thấy k còn bị nữa. Tớ thấy bs rất mát tay và giỏi, cậu thử liên hệ trung tâm để chữa trị xem sao

 9. Trang_IU says: Trả lời


  Muốn bs Lê Phương khám thì đặt lịch ở đâu vậy cả nhà

  1. Ly Diem says: Trả lời


   Nhắn tin vào fb là được, bên trung tâm phụ khoa đông y là trực thuộc của bệnh viên quân dân 102 nên fb này fb chính thống của trung tâm nè https://www.facebook.com/benhvien102

  2. Oanh Oanh says: Trả lời


   Lịch đặt khám ở trung tâm của bs Lê Phương đây bạn,e mới đặt lịch hôm qua, đặt xong sẽ có người gọi lại hỏi xác nhận liền lun á https://www.trungtamphukhoadongy.com/dat-lich-kham/

 10. Thu Trà says: Trả lời


  Bs có phòng khám riêng ko? E muốn đến phòng khám để khám chứ sợ tới bv đông quá

  1. Dương Thảo says: Trả lời


   Hiện nay bác sĩ Phương làm việc tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam thui bạn

  2. Gấu Mập says: Trả lời


   Bạn đặt lịch hẹn trc với bs là dc ak, chứ theo mình biết bs chỉ khám ở trung tâm thôi k có phòng khám riêng

  3. socola_003 says: Trả lời


   Ngoài trung tâm phụ khoa đông y thì bs Lê Phương có lịch làm việc ở kv miền Trung ko? e ở ĐN muốn tới bs khám nhưng lại ở xa quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *