Bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường: “ĐÁNH BAY” mề đay tái phát sau tiêm vacxin Covid 

Sau khi tiêm phòng vacxin Covid 19, không ít người gặp phải tình trạng mề đay tái phát nhiều lần. Trước thực trạng đó, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường từng đề cập trên báo Suckhoedoisong.vn đã được đông đảo người bệnh tin dùng để chấm dứt tình trạng này. 

Nổi mề đay sau tiêm vacxin – Biểu hiện không thể làm ngơ

Facebook Hồng Nhi: “Em tiêm mũi 1 Moderna từ tháng 8, ở mũi 1 thì chỉ thấy đau nhức bình thường, em hỏi mọi người trong công ty cũng thấy nhiều người bị thế. Nhưng đến cuối 9 thì tiêm mũi 2, sau khi tiêm được 2 ngày thì thấy lên nốt đỏ, ngứa khó chịu lắm, gần gần giống mề đay. Mọi người có ai bị giống em không? Như này có sao không mọi người?”

Sau khi tiêm phòng vacxin Covid 19, nhiều người gặp phải tình trạng  đau nhức chỗ tiêm, đau mỏi cánh tay, người mệt mỏi, choáng váng, sốt,… Đây đều là những biểu hiện phản ứng thông thường của cơ thể khi tiếp nhận vacxin. Ngoài những biểu hiện kể trên, một số người gặp phải tình trạng nổi mề đay như facebook Hồng Nhi (đây là chia sẻ của bạn Nhi chúng tôi bắt gặp ở hội nhóm Những người bị mề đay trên facebook). Biểu hiện này khiến không ít người lo lắng. 

Sau khi tiêm vacxin Covid - Nhiều người gặp tình trạng nổi mề đay mẩn ngứa
Sau khi tiêm vacxin Covid – Nhiều người gặp tình trạng nổi mề đay mẩn ngứa

Khi gặp tình trạng này, phần lớn người mọi người đều liên hệ, tìm đến các cơ sở y tế, cơ sở tiêm chủng để được bác sĩ chuyên môn, nhân viên y tế tư vấn, giúp đỡ và xử lý cấp tính. Tuy nhiên, có không ít người bị mề đay tái phát nhiều lần sau đó. Đặc biệt thời điểm sau khi tiêm vacxin 2-3 tháng là thời gian bắt đầu chuyển mùa, thời tiết trở lạnh, các vùng miền Nam chuyển sang mùa mưa khiến cho bệnh mề đay bùng phát mạnh mẽ trở lại. 

Nói về điều này, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cố vấn y khoa các chương trình Truyền hình về sức khỏe của VTV2, VTC2, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020 cho biết: “Tình trạng nổi mề đay sau khi tiêm vacxin Covid không phải là hiện tượng hiếm gặp. Tôi có biết đến một số trường hợp cơ địa bị mề đay trước đó, sau khi tiêm vacxin, mề đay bùng phát. Mặc dù đã được xử lý, điều trị cấp tính khi liên hệ đến các cơ sở y tế hay bệnh viện, nhưng không ít người vẫn tái phát sau đó một thời gian dài. Cũng có người trước đó chưa từng bị mề đay, sau khi tiêm vacxin về bị sốt, nhiệt độ cơ thể tăng cao cũng khiến cho mề đay mẩn ngứa bùng phát khắp người. Từ yếu tố này, về sau, cơ thể dễ bị kích ứng và nổi mề đay khi nhiệt độ cơ thể thay đổi hoặc yếu tố bên ngoài tác động vào. 

Về bản chất, mề đay bùng phát sau khi tiêm vacxin không có gì khác biệt so với mề đay thông thường, mẩn ngứa, phát ban có thể nổi khắp người hoặc tại 1 vị trí trên cơ thể. Trước hết, khi bị như thế này, mọi người nên liên hệ ngay đến cơ sở y tế tiêm chủng hoặc bệnh viện để được can thiệp và xử lý, phòng trường hợp sốc phản vệ sau tiêm. Nếu trường hợp người bệnh bị tái phát nhiều lần về sau, đặc biệt khi thời tiết trở lạnh hoặc cơ thể ốm yếu, mọi người cần chú trọng tăng cường sức đề kháng, đào thải độc tố để điều trị dứt điểm chứng bệnh này.“

Lương y Đỗ Minh Tuấn - "Bàn tay vàng" chữa bệnh mề đay mẩn ngứa
Lương y Đỗ Minh Tuấn – “Bàn tay vàng” chữa bệnh mề đay mẩn ngứa

Cũng theo lương y chia sẻ, tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn cùng các cộng sự của mình đã đẩy mạnh ứng dụng bài thuốc nam gia truyền Mề đay Đỗ Minh vào điều trị cho rất nhiều người bệnh. Trong bài viết ngày hôm nay, chuyên trang chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược thiên nhiên này để chấm dứt tình trạng mề đay mẩn ngứa tái phát nhiều lần sau khi tiêm phòng vacxin Covid 19.

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh điều trị triệt để bệnh mề đay tái phát nhiều lần

Theo một số thông tin viết về bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh đăng tải trên các trang báo của tienphong.vn, suckhoedoisong.vn,… bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được nghiên cứu từ hơn 150 năm trước bởi cố lương y Đỗ Minh Tư – Người sáng lập nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đến thời cố lương y Đỗ Minh Mon – Ông đã vận dụng linh hoạt công thức y học lĩnh hội từ các thái y triều đình để phát triển hoàn thiện bài thuốc. 

Chia sẻ thêm, lương y Tuấn cho biết từ khi hình thành cho đến nay, bài thuốc nam của dòng họ ông luôn tuân thủ nghiêm ngặt cơ chế chữa bệnh của YHCT, vận dụng trọn vẹn công thức gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. 

Kế thừa tinh hoa YHCT – Phát huy hiệu quả chữa bệnh từ GỐC tới NGỌN

Nói về điều này, lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Từ thời cụ Tư đến thời cụ Mon hay cho đến khi tôi tiếp nhận bài thuốc này, Mề đay Đỗ Minh chưa từng thay đổi về cơ chế điều trị bệnh. Dẫu hiện nay có nhiều đơn vị áp dụng công nghệ thế hệ 2, thế hệ 3 vào phát triển bài thuốc nam thì tôi vẫn giữ nguyên cơ chế chữa bệnh mà các cụ tổ đã nghiên cứu từ trước, vận dụng 100% công thức gia truyền của dòng họ. 

Bài thuốc được hoàn thiện dựa trên cơ chế SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG của YHCT, chú trọng đến thanh nhiệt giải độc, bài tiết độc tố ra ngoài để tiêu ban, giảm ngứa. Đồng thời, chúng tôi cũng rất quan tâm đến vấn đề dưỡng thân, bồi bổ ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể người bệnh. Khi cả 2 yếu tố này được đẩy mạnh cùng lúc, hiệu quả chữa bệnh sẽ được nâng cao, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tái phát cho bệnh nhân.”

Đi từ nguyên lý điều trị đó, lương y Đỗ Minh Tuấn đã phát triển bài thuốc nam của dòng họ với liệu trình 3 trong 1 (Khác hẳn với các bài thuốc nam khác đều tổng hòa trong một bài thuốc). Mỗi loại thuốc sẽ cho tác dụng điều trị nhất định, đồng thời hỗ trợ lẫn nhau để phát huy cao nhất hiệu quả của bài thuốc: 

Tác dụng bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh

Theo các chuyên gia hàng đầu về YHCT đánh giá, cơ chế tác động bệnh mề đay của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường được xem là vượt trội, toàn diện nhất từ trước tới nay. Bài thuốc điều trị tận gốc từ căn nguyên gây bệnh, xử lý các triệu chứng, đồng thời “chặn đứng” nguy cơ tái phát về sau, bồi bổ thể trạng toàn diện cho người bệnh. 

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Công tác tại Trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc cho biết: “Bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh là một minh chứng điển hình cho nguyên tắc chữa bệnh của YHCT. Đội ngũ thầy thuốc YHCT chúng tôi đánh giá rất cao nguyên lý chữa bệnh và hiệu quả mà bài thuốc này mang lại.”

Bài thuốc thuần Việt – Sử dụng 100% thảo dược trong nước

Theo tìm hiểu của chuyên trang, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường là một trong số ít đơn vị giữ nguyên bản sắc dân tộc, dòng họ bằng việc sử dụng hoàn toàn thảo dược trong nước. Được biết, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh kết hợp hơn 50 vị thảo dược hàng đầu như diệp hạ châu, hạ khô thảo, xích đồng, cà gai, bồ công anh,…. “Mỗi vị dược liệu thêm vào đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng về dược tính, liều lượng. Bởi thảo dược cũng có xung – hợp, nếu không đúng công thức, liều lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.” – Lương y Tuấn. 

Một số thành phần bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh 

Chính bởi điều này, suốt hơn 1 thế kỷ qua, các thế hệ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn gìn giữ và vận dụng trọn vẹn công thức bí truyền của dòng tộc. Chưa kể, để mang đến hiệu quả tốt nhất, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sử dụng 100% thảo dược sạch tự nhiên, được ươm trồng tại 3 vườn ươm ở Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm. 

“Ngoài công thức điều chế thuốc, nguồn gốc thảo dược cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công của bài thuốc nam. Từ trước đến nay, dòng họ tôi chú trọng sử dụng cây thuốc nam ươm trồng trên đất Việt mình. Các thời cụ tổ tôi thì trực tiếp thu mua thảo dược từ người dân đi rừng, còn hiện nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã trực tiếp ươm trồng 3 vườn thảo dược sạch theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo dược liệu sinh trưởng trong điều kiện thổ nhưỡng nước nam mình, thích hợp với thể trạng và cơ địa người dân. Đây cũng chính là kim chỉ nam “Nam dược trị nam nhân” mà thầy thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi lấy làm trọng.” – Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ. 

[XEM NGAY] Vườn thảo dược sạch làm nên thành công của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Tuân thủ theo kim chỉ nam đó, suốt hơn 1 thế kỷ qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sử dụng 100% thảo dược sạch chữa bệnh cho người dân, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh cũng không ngoại lệ. Bởi thế, đây là bài thuốc lành tính tuyệt đối, sử dụng được cho cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, người già hay trẻ nhỏ. 

Trên nhiều trang báo uy tín, điển hình như bài viết “Nổi mề đay sau sinh: Dấu hiệu và cách chữa hiệu quả, thổi bay cơn ngứa” đăng trên báo suckhoedoisong.vn cũng công nhận sự lành tính, thân thiện của bài thuốc. 

Đặc biệt, hiện nay, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường được điều chế sẵn thành cao đặc, bảo quản trong các lọ thủy tinh kín đáo. Quá trình điều chế, đun sắc kỹ lưỡng suốt hơn 48 tiếng hoàn toàn thủ công đảm bảo dược tính thực vật phát huy cao nhất hiệu quả chữa bệnh, đồng thời thẩm thấu nhanh khi hòa tan cùng nước ấm. Với cách điều chế này, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vừa hỗ trợ người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức đun sắc thuốc, vừa hỗ trợ đẩy nhanh quá trình hấp thu dược tính thực vật. 

Nhiều người khỏi mề đay nhờ bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Qua kênh youtube và fanpage chính thức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi biết được rất nhiều phản hồi của người bệnh về bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh. Điển hình là trường hợp của chị Thùy Trang (26 tuổi, Hà Nội), cho biết: “Sau khi tiêm mũi 1 xong thì tôi thấy mệt mỏi, có sốt nhẹ một chút, đặc biệt có nổi mụn ngứa, đỏ như mề đay ấy. Khi đó tôi khá lo lắng nên gọi điện đến cho bệnh viện chỗ tôi tiêm phòng, vì tôi bị khá nhẹ, chỉ nổi mẩn chứ không có thêm biểu hiện gì nên người ta hướng dẫn tôi mua thuốc uống, sau đó có lặn đi. Tuy nhiên thời gian đầu mùa lạnh, người tôi thường xuyên bị mề đay lên, ngày trước khi tiêm phòng vacxin, tôi cũng có bị mề đay trước đó nhưng lâu lắm mới lên 1 – 2 lần, nay cứ bị thường xuyên nên khá lo. 

Sau khi tìm hiểu khá nhiều, tôi liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường thử dùng thuốc nam, uống hết 1 tháng thuốc đầu tiên, tôi giảm được khoảng 70%, hiện tại tôi đang uống tiếp để khỏi dứt điểm luôn.”

Chị Thùy Trang
Chị Thùy Trang

Cùng chung cảnh ngộ với chị Thùy Trang, chúng tôi còn biết được chị Hoàng Linh (25 tuổi, Văn Cao) cũng điều trị thành công nhờ bài thuốc nay. Ở mũi 1, chị Linh không gặp phải biểu hiện khó chịu gì sau tiêm, tuy nhiên ở mũi 2, chị Linh bắt đầu thấy sốt nhẹ, nổi mẩn ngứa  ở tay chân. 

“Mình đã liên hệ ngay đến nhân viên y tế, cũng được hướng dẫn mua thuốc uống đâu đó 3 ngày thì lặn, nhưng sau đó khoảng 20 ngày thì thấy lại lên. Mà đặc biệt trời mùa này lạnh, cứ gặp gió lại lên. Mình đọc trên mạng thấy Đỗ Minh Đường chữa bệnh này bằng thuốc nam tốt nên thử liên hệ và đến khám. 

7 ngày đầu dùng thuốc, mình thấy rõ hiệu quả, chắc cơ địa khá hợp thuốc, mình thấy cơ bản là mề đay lặn gần hết nhưng vẫn sử dụng hết 2 tháng thuốc theo lời lương y Tuấn dặn để chữa hết luôn. Giờ thì trời Hà Nội bắt đầu vào đông nhưng may mắn là mình không còn lên mề đay nữa”. – Chị Linh chia sẻ.

[XEM NGAY] Bị mề đay tái phát nhiều sau khi tiêm vacxin Covid – Nhiều người tìm đến Đỗ Minh Đường

Theo tìm hiểu của chuyên trang chúng tôi, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh mà chị Linh, chị Trang áp dụng điều trị mề đay sau khi tiêm vacxin Covid cũng là bài thuốc đã giúp Dv Nguyệt Hằng (Phim Vệt nắng cuối trời) khỏi bệnh mề đay sau sinh. 

Lúc mang bầu bé thứ 4, nữ Dv Nguyệt Hằng đã có dấu hiệu nổi mề đay, mẩn ngứa, tuy nhiên, thời điểm đó vì lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe con nên cô không tìm thuốc điều trị. Sau khi sinh 3 tháng, tình trạng mề đay của cô ngày càng nặng, tái phát thường xuyên khiến nữ diễn viên vô cùng mệt mỏi. Vừa phải chăm con nhỏ, vừa khổ sở với bệnh mề đay khiến cô chán nản, lúc nào cũng khó chịu, cáu bẳn. 

Vô tình biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường từ người đồng nghiệp – Dv Hoa Thúy (điều trị bệnh viêm xoang tại nhà thuốc), cô tìm đến lương y Tuấn và sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh. 

Sau 2 tháng điều trị, cô không còn tình trạng mề đay nữa, cơ thể cũng cảm  thấy thoải mái hơn, ăn ngủ ngon hơn, các triệu chứng nóng trong người cũng biến mất. Đặc biệt, dù dùng thuốc trong thời gian cho con bú nhưng cô không thấy tác dụng phụ hay kích ứng gì, “sữa về đều và không ảnh hưởng gì khi cho bé bú” – Dv Nguyệt Hằng cho biết.
[XEM NGAY] Dv Nguyệt Hằng trải lòng về 2 tháng điều trị mề đay sau sinh

Trên các bài đăng của fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi cũng “gom nhặt” được rất nhiều phản hồi của người bệnh. Bạn đọc có thể tham khảo thêm. 

Phản hồi bài thuốc mề đay đỗ minh

Hàng ngàn người bệnh phản hồi rất tích cực về hiệu quả của bài thuốc 150 năm tuổi Mề đay Đỗ Minh

Phản hồi về bài thuốc mề đay đỗ minh

Hiện nay, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh đang được hàng nghìn người tin tưởng sử dụng điều trị dứt điểm bệnh mề đay mẩn ngứa. Với người bệnh gặp tình trạng này sau khi tiêm vacxin, bạn có thể tham khảo ngay bài thuốc nam này để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể. 

Để được tư vấn liệu trình chữa bệnh tốt nhất bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, tốt nhất, hãy liên hệ ngay đến địa chỉ chúng tôi cung cấp dưới đây (hiện có nhiều tài khoản giả mạo nhà thuốc Đỗ Minh Đường nên bạn đọc cần cẩn thận). 

 • Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội/ Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Hotline: 0963 302 349/ 0938 449 768
 • Website: https://dominhduong.org/ hoặc https://dominhduong.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
 • Fanpage lương y Tuấn: https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan

Ngày Cập nhật 30/05/2024

Bình luận (32)

 1. Lý Vy Oanh says: Trả lời


  Cho em hỏi mọi người đã dùng thuốc này rồi thì có ai uống thuốc được gần một tuần mà thấy bị ngứa nhiều hơn so với lúc chưa uống thuốc hay không vậy

  1. Định Thị Thanh says: Trả lời


   Sao mới tuần đầu dùng mà ngứa tăng vậy. Tôi đang tính mua thuốc vì thấy thuốc được nhiều người khen chữa khỏi tốt lắm mà bạn lại nói ngứa hơn làm cho tôi phân vân quá cơ

   1. Hứa Uyên-Hà Nam says:


    Trời ạ mấy chị em đừng sốt vo lên làm gì. Mình cũng bị cái ngứa tăng sau tuần đầu dùng thuốc rồi mà có nhớ lúc kê đơn thuốc bác sĩ có dặn dò kĩ càng cái là tuần đầu dùng thì có thể bị tác dụng công thuốc làm ngứa tăng lên chút, cứ tiếp tục dùng thuốc thì lại thuyên giảm ngay thôi. Cái ngứa tăng đấy là tình trạng công thuốc khi sử dụng thuốc đông y đó, mình tìm hiểu kỹ rồi, gần như a uống thuốc đông y là cũng đều bị tình trạng đó

   2. Bình Boong Boong says:


    Ờ cái tác dụng công thuốc này em cũng bị qua rồi. Mà yên tâm là uống tiếp thì tầm khoảng 2-3 ngày sau nó cứ thuyên giảm ngứa ngáy, dịu dầnngay thôi. Chị cũng có thể liên hệ với bác sĩ nếu chưa thấy yên tâm nhé

 2. Lâm Kim Trang says: Trả lời


  Tiêm mũi này là mũi 2 vacxin sputnik hơi mệt mỏi chút nhưng lại bị nổi mề đay sẩn ngứa khắp tay chân luôn. Trước khi tiêm cũng bị mề đay rồi có mua thuốc ngoài tiệm uống không khỏi. Tiêm vacxin này xong cái lại đúng mùa chuyển lạnh nó càng nổi dữ hơn. Có làm mấy phương pháp dân gian như tắm lá khế, chè xanh rồi cũng đỡ chút chút nhưng vẫn là thấy không hiệu quả mấy. Chắc cũng phải sang bên này xem thế nào chứ tình hình càng ngày càng nặng

  1. Niennien says: Trả lời


   Cái mề đay này chữa bằng bài thuốc nam này đúng chuẩn bài qúa luôn ấy. Mề đay mà gặp thời tiết chuyển mùa lạnh thì nổi kinh lắm trị cho sớm chứ không nhọc người lắm

 3. Sơn Sinh says: Trả lời


  Bác sĩ Tuấn này thấy chữa khỏi cho nhiều bjan bị nổi mề đay quá này. Cho hỏi cái đặt lịch khám của bác sĩ này như nào đấy?

  1. Nguyễn Kiên Quang says: Trả lời


   Anh đặt lịch khám của bác sĩ này cho vợ thì thấy đặt qua trang facebook này được nhanh thuận tiện https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

   1. GV Hiền says:


    Trước không biết trang này nên có đặt qua số điện thoại của nhà thuốc cơ 0963 302 349. Bác sĩ Tuấn khám cho tư vấn giải thích kĩ lắm lại còn chữa được khỏi bệnh nữa

   2. Bế Kim says:


    Tôi cũng có liên hệ qua số kia đấy nhưng là do biết số đấy có thể liên hệ qua zalo được có bác sĩ tư vấn khám online. Tiện cho mấy người nhà xa không đến trực tiếp nhà thuốc khám trực tiếp được như tôi

   3. Hồ Dịch Châu says:


    Đc bsĩ tư vấn qua cả zalo thế thì tiện quá nhể. Dicj bệnh nên cũng hạn chế đi lại chắc dùng cách gọi qua zalo xin tư vấn thì tiện hơn.

 4. Phan Thị Ánh Linh says: Trả lời


  Trước khi tiêm vắc xin covid là tôi cũng thỉnh thoảng bị nổi mề đay khi trờ quá lạnh. Thời gian sau tiêm chả hiểu sao lại bị nổi nhiều hơn nữa thế mới lo.Tiêm xong m2 vacxin covid thì khôg những là nóng sốt mệt mỏi ng ra thì lại bị tái phát ngay cái nổi mẩn đỏ khắp tay chân này, lóc cóc đến BV khám thì có lấy thuốc về uống. Thuốc thì vẫn toàn là mấy loại thuốc tây giảm ngứa ngáy, bổ gan, trị dị ứng rổi cả giảm sưng tấy đỏ. Uống khỏi được một thời gian rồi sau lại ngứa mới chán chứ. Phải lâu lâu sau đó một thời gian mới được người ta giới thiệu cho thuốc đô minh đường. Thế là tôi có đến nhà thuốc khám và lấy thuốc uống. Uống theo đơn bác sĩ Tuấn kê cho tôi đó. Cứ uống thuốc đều vậy sau 2 tháng là hết hẳn mề đay luôn. Bản thân tôi thì đánh giá thuốc này tốt còn anh chị em nào chưa yên tâm thì đọc thêm bài này nữa https://dominhduong.org/me-day-do-minh-275.html

  1. Park Kim Chi says: Trả lời


   Tôi chỉ muốn chữa dứt phát cho nhanh mề đay thôi chứ ngứa ngáy điên tiết đâm ra tính nóng hẳn phiền chết đi được. Nhưng là 2 tháng thì có hơi lâu nhờ….

   1. Đào Nhật Lệ says:


    Thuốc này là thuốc nam tác dụng từ từ chữa từ bên trong mới tận gốc dứt điểm được thì sao mà nhanh bốc phát ăn nagy được. Mình cũng xác định ngay từ đầu là thuốc nam dùng cũng tác dụng chậm mà tiến triển từng ngày là mừng rồi nên mua thuốc về dùng kiên trì dùng lắm, khoảng chục ngày là đã giảm ngứa ngày rồi, các nốt mẩn cũng không bị lan rộng ra nữa, hết tròn 2 tháng uống thuốc là khỏi hẳn được cũng không bị tái phát lại. Mùa lạnh rồi chả sợ mề đay bị lại gì sất

   2. Uẩn TUM says:


    Lâu mấy mà dứt được thì cũng tình nguyện dùng ấy chứ. Mà thật ra cũng chả lâu lắm gì đâu như tôi thì dùng 2 tháng là ok rồi mà thấy nhiều người dùng hợp thuốc lại còn phát hiện sớm cái dùng thuốc luôn thì nhanh hơn nhiều

 5. Áng Mai says: Trả lời


  Ai dùng thuốc rồi cho biết cái là lúc dùng thuốc này có phải kết hợp kiêng gì không?

  1. B.T.Dung says: Trả lời


   Kiêng mấy chất kích thích rồi mấy loại thức ăn nhiều đạm như tôm, thịt bò chó gà…Hạn chế đồ cay nóng nhiều dầu mỡ là được rồi. Chú ý giữ ấm cơ thể ít ra lạnh thôi

 6. Mami Yến Trang says: Trả lời


  Hỏi cái chứ thuốc bên này có thật sự tốt không mấy chị em??? Nếu dùng hết thuốc có bị tái phát lại không?

  1. Mai Thị Thùy Nhung says: Trả lời


   https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-me-day-do-minh-co-tot-khong-review-chi-tiet.html Đấy chị vào mà xem bài báo này cho đỡ thắc mắc này. Cũng thấy thông tin ở đây mà quyết định mua thuốc về dung đấy đúng không uổng công tin tưởng để đến ngày hôm nay em khỏi được bệnh mề đay này

   1. Lee An says:


    Đấy ban đâu cũng thắc mắc y chang. Mà mấy chị em tôi quen chỉ cho thuốc nam đỗ minh đường này cứ bảo mua về mà chữa đi hiệu quả lắm lại cũng không chịu nổi ngứa ngáy điên người nữa nên là thử mua về dùng. Kêt quả thực sự ngoài mong đợi của tôi, từ lúc dùng thuốc mề đay bên này chữa cái ổn liền đến giờ không bị tái phát luôn. Dạo này chuyển mùa lạnh rồi mà người ngợm ngon ơ thoải mái không lo mề đay luôn

   2. Cố Hinh says:


    Thấy lúc đi khám bác sĩ kê thuốc có dặn dò phải uống đều đặn hết chỗ thuốc được kê không bỏ ngang giữa chừng thì mới đảm bảo thuốc phát huy tác dụng tốt, ngăn ngừa bệnh tái phát. Mình cũng nghe theo lời khuen bác sĩ mà dùng thuốc đúng chỉ định đầy đủ hết khoảng 3 tháng thuốc là không còn bị nổi sẩn đỏ hay ngứa ngáy gì cả, cũng hết thuốc lâu rồi mà không bị lại cái mề đay này nữa nên an tâm mà dùng nhá tốt đấy

   3. Tăng Ái Liên says:


    Chị khám ở đâu đấy mà trị khỏi được vậy? Có địa chỉ cụ thể nào cho xin cái? Ba Đình-Hà Nội

   4. Cố Hinh says:


    Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Nhà bạn cũng gần nhà thuốc kìa đỡ mắc công đi xa tiện nhá chứ như mình ở tận Quảng Ninh mà phải bắt xe mò lên nhà thuốc khám đấy. À khám thì khuyên cái đặt lịch bác sĩ Minh Tuấn có hình trên bài kìa, cũng khám cho mình đấy giỏi lắm

 7. Đỗ Duy Kiên says: Trả lời


  Thuốc trị mề đay Đỗ Minh này có phải đun sắc không? Thấy bảo thuốc nam toàn phải đun sắc lên mới dùng được ngốn thời gian canh lửa canh nước, như thế thì đúng là có hơi ngại

  1. Võ Lý Dung says: Trả lời


   Thuốc dạng cao không cần đun sắc đâu chữa bệnh mề đay hiệu quả lắm thuyên giảm cũng mau. Thời buổi này mấy ai dùng thuốc sắc đâu

   1. Bùi Thị Hảo says:


    Tôi đặt thì là thấy thuốc sệt sệt, là cao đặc ở trong lọ giống trên bài kia chứ không phải thuốc bốc theo thang mà cần đun sắc đâu, nhỏ gọn đi làm thì bỏ túi mang theo để dùng thôi

   2. Duyên Lưu says:


    Thuốc dạng cao đặc đấy tiện dùng lắm mà cho mỗi vào nước sôi quấy lên chờ nguội rồi uống thôi, chả tốn mấy thời gian. Mà cái thuốc này cũng không quá là khó uống đâu

 8. Nguyễn Hoàng Hồng Ngọc says: Trả lời


  Người khác tiêm mũi 2 astra thì không sao còn tôi sau tiêm thì sốt mất 1 hôm, chỉ là nhẹ hơn mũi 1 thôi nhưng cũng đủ để ám ảnh. Ngày trước tôi bị mề đay cũng chữa nhiều nơi mà cũng kiểu được một thời gian thì lại nổi lên. Sau lần tiêm mũi 2 vừa rồi tần suất nổi mề đay của tôi còn nhiều hơn cả trước nữa. Tôi có uống thêm một số loại thuốc trị mát gan mà không thấy đỡ. Và tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng và biết đến thuốc chữa mề đay Đỗ Minh đường nên tôi cũng có liên hệ đến khám và lấy thuốc uống. Uống hết phân nửa thuốc là tần suất ngứa và nổi mẩn giảm đến nửa. Thấy thuốc càng uống càng thuyên giảm tốt nên đều đặn mỗi ngày kiên trì uống không bỏ buổi nào sất. Hết số thuốc là tần suất nổi mẩn giảm nhiều rồi hết hẳn đó đến giờ luôn

  1. Lô Thị Quỳnh Hoa says: Trả lời


   Thuốc bạn dùng có tác dụng phụ nào không vậy? Kiểu như viêm đau dạ dày hay nhờn thuốc đó, tại mình cũng sợ mấy thuốc chữa mề đay uống hại dạ dày lắm

   1. Vy Vy says:


    T cũng bị nổi mề đay sau tiêm vacxin covid này, cũng cùng câu hỏi với b.Hoa kia, cũng muốn tìm hiểu kĩ lưỡng thuốc cho yên tâm dùng chứ sau tiêm cũng lo lắng thuốc thang mà k an toàn thì mệt mỏi lắm

   2. Nguyễn Ánh Trang says:


    Chị tìm hiểu thuốc toàn mấy loại thảo dược tự nhiên nhà thuốc tự trồng rồi bào chế thuốc nên an toàn. Chị cũng dùng thuốc chữa mày đay này khỏi rồi , từ đó đến giờ cũng hơn nửa năm rồi mà không hề bị tái phát hay gặp tác dụng phụ gì an toàn lành tính lắm mấy em cứ yên tâm. Mà nói thật chứ thuốc tây mới thấy người ta hay bị tác dụng phụ chứ thuốc nam toàn dược liệu quý trong nước nên an toàn hơn nhiều

   3. ha thu thuy says:


    truoc khi tiem vacxin toi co bi me day dung thuoc tay chua thi cung goi la on dinh ma sau tiem cai la lai bi tai phat, co duoc chi thuoc chua cua do minh duong nay dat ve dung thi thay tien trien tot on hon nhieu roi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *