[Review] Bài Thuốc Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Viêm Hang Vị Dạ Dày Có Tốt Không?

Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y được nhiều người tin chọn. Nhắc đến bài thuốc làm nên tên tuổi của Trung tâm, người bệnh không nên bỏ qua bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày – Sơ can Bình vị tán. Vậy thực hư hiệu quả bài thuốc thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết.

Sơ can Bình vị tán – Tổng hòa tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Từ xa xưa, Đông y là phương pháp điều trị bệnh phổ biến ở nước ta. Cho đến nay, trong nhiều y thư vẫn còn ghi chép nhiều bài thuốc bí truyền và được ứng dụng chữa bệnh hiệu quả, trong đó có viêm hang vị dạ dày. Ngành YHCT đã nhiều lần tổ chức hội thảo nhằm tìm kiếm, lưu giữ và phát triển những bài thuốc chữa viêm hang vị hiệu quả nhất.

Nhận thấy thuốc Nam có tiềm năng chữa trị dứt điểm viêm hang vị dạ dày, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã đề ra công trình nghiên cứu “Chữa dạ dày bằng thảo dược tự nhiên”. 

Đề tài nghiên cứu được thực hiện trên 10 bài thuốc chữa đau dạ dày bí truyền do Thuốc dân tộc chọn lọc. Dựa trên ưu điểm của những bài thuốc này, đội ngũ chuyên gia đã thiết lập cơ chế điều trị, kết hợp thảo dược và bào chế thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Sơ can Bình vị tán “khắc tinh" của viêm hang vị dạ dày
Sơ can Bình vị tán “khắc tinh” của viêm hang vị dạ dày

Khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc đã tạo nên nhiều tiếng vang lớn khắp ngành YHCT. Nhiều chương trình thẩm định thuốc đã được mở ra. Nhiều chuyên gia đánh giá, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc tổng hòa ưu điểm của YHCT kết hợp cùng YH hiện đại, có cơ chế điều trị hiệu quả cùng nhiều ưu điểm khác.

Bài thuốc có cơ chế điều trị “độc nhất” tạo nên hiệu quả điều trị cao

Theo nguyên lý YHCT, bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày tập trung vào bình can kiện tỳ vị, an thần, sơ can giải uất, đi sâu vào nguyên căn điều trị triệt để tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, thành phần thảo dược tự nhiên còn giúp khôi phục chức năng nhu động ruột, nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tái phát hiệu quả.

Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc nhận thấy, mỗi người bệnh mắc một triệu chứng riêng biệt. Để điều trị dứt điểm bệnh cần tấn công “đúng và đủ” triệu chứng, giảm thiểu khó chịu cho người bệnh trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì vậy, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được chia thành 3 chế phẩm nhỏ có công dụng và thành phần khác nhau, kết hợp thành 2 liệu trình điều trị đặc biệt.

Thông tin bài thuốc Sơ can Bình vị tán

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh, giảm đau, chống viêm, phục hồi viêm loét dạ dày.
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày và tá tràng.
 • Cao bình vị: Làm lành tổn thương giúp cầm máu, giảm trào ngược, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt, giải độc và sát trùng.
2 liệu trình điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
2 liệu trình điều trị viêm hang vị dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Với liệu trình trị liệu đặc biệt này, người bệnh có thể nhanh chóng chấm dứt các chứng đau chỉ sau 1 – 3 tháng kiên trì dùng đúng theo hướng dẫn từ chuyên gia.

Mỗi bệnh nhân một liệu trình khác nhau – Kết nối ngay để biết liệu trình phù hợp nhất

Nhờ có sự kết hợp thuốc hoàn hảo này, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao. Theo khảo sát ý kiến đánh giá của hơn 500 người bệnh đã điều trị viêm hang vị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán cho thấy:

 • 87,8% chấm dứt các triệu chứng với thời gian điều trị dưới 70 ngày, hết ợ hơi, ợ chua, acid trào ngược, vết viêm loét được làm lành
 • 10,5% ăn uống ngon miệng, thuyên giảm triệu chứng đáng kể, tuy nhiên phải dùng thêm liệu trình thứ 2 vì bị ảnh hưởng bởi tác dụng của thuốc Tây
 • 1,7% không trị dứt điểm bệnh vì không tuân theo liệu trình bác sĩ quy định

Bên cạnh những số liệu được khảo sát bởi nhiều chuyên gia, bài thuốc con được nhiều người bệnh đánh giá trực tiếp. Gần đây, NSND Trần Nhượng đã tin tưởng lựa chọn Thuốc dân tộc là địa chỉ điều bệnh dạ dày lâu năm của mình.

Nghệ sĩ Trần Nhượng đã thoát cảnh sống chung với bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán
Nghệ sĩ Trần Nhượng đã thoát cảnh sống chung với bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh cơ chế điều trị cao, hiệu quả, bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc còn có nhiều ưu điểm vượt trội, khó có bài thuốc nào có được.

Sơ can Bình vị tán trị viêm hang vị có tốt không – Những “điểm nhấn” khác biệt

Theo phân tích của Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW, bài thuốc Đông y chữa viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc có những ưu điểm dưới đây.

1/ Bài thuốc được bào chế từ thiên nhiên, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Hoạt động buôn bán những loại dược liệu Đông y kém chất lượng ngày càng phổ biến và diễn ra công khai. Nhiều nhà thuốc Đông y vì lợi ích trước mắt đã sử dụng “rác thuốc” bào chế thuốc chữa bệnh. Từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh một bài thuốc Đông y chất lượng cao, năm 2010, Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình vườn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Những loại dược liệu được trồng tại đây đều được dùng để bảo chế bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc
Toàn cảnh vườn thuốc sạch do Thuốc dân tộc phát triển

Tất cả khâu chọn lọc giống, chăm bón, thu hoạch và chế biến đều được chuyên gia tại Thuốc dân tộc kiểm tra nghiêm ngặt. Không thuốc hóa học, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu là quan điểm “3 KHÔNG” khi phát triển vườn dược liệu của trung tâm Thuốc dân tộc.

Chính nhờ bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Nam chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc rất an toàn, lành tính và chữa ghi nhận trường hợp tác dụng phụ.

2/ Lộ trình điều trị rõ ràng, dứt điểm sau 60 ngày dùng thuốc

Hoạt động dựa trên cơ chế đặc trị, thành phần thảo dược sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán liệu trình rút ngắn hơn những bài thuốc thông thường:

 • Từ 7 – 14 ngày, giảm các triệu chứng đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua…
 • Từ 15 – 30 ngày, giảm tình trạng viêm nhiễm, kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn HP
 • Từ 2 – 3 tháng, làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương, bồi bổ dưỡng chất khôi phục tỳ vị, ngăn ngừa tái phát bệnh hiệu quả

Thời gian sử dụng thuốc có thể thay đổi tùy theo mức độ và triệu chứng bệnh của mỗi người bệnh. Vì vậy, bệnh nhân nên đến thăm khám tại Thuốc dân tộc để được điều chỉnh liệu trình thuốc với cơ thể.

NS Thu Hà chia sẻ:

“Tôi đã dùng qua nhiều loại thuốc rồi nhưng chưa thấy loại nào hiệu quả được như Sơ can Bình vị tán. Bác sĩ bảo với tình trạng vừa viêm hang vị lại vừa trào ngược lâu năm như tôi, thông thường sẽ cần đến 4 tháng điều trị. Nhưng tôi dùng đến tháng thứ 2 đã hết các triệu chứng, chỉ duy trì đến tháng thứ 3 là đã khỏi hẳn”

Nghệ sĩ Thu Hà chia sẻ về bài thuốc
Nghệ sĩ Thu Hà chia sẻ về bài thuốc

3/ Dạng bào chế hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người bệnh

Nhận thấy thuốc Đông y bào chế theo dạng thang phải trải qua quy trình sắc thuốc phức tạp, gây nên nhiều bất tiện cho người bệnh. Chính vì vậy, Thuốc dân tộc đã áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại bào chế Sơ can Bình vị tán dưới dạng viên hoàn và cao mềm. Người bệnh có thể sử dụng bất cứ đâu mà không cần đun sắc.

Cao Bình vị được bào chế dạng lỏng dễ dàng sử dụng
Cao Bình vị được bào chế dạng lỏng dễ dàng sử dụng

Đánh giá về độ tiện lợi của bài thuốc NSND Trần Nhượng chia sẻ:

“Tôi bị đau dạ dày lâu năm, cũng đã từng sử dụng rất nhiều loại thuốc Đông y. Tuy nhiên, chưa thấy một giải pháp nào vừa hiệu quả, lại tiện lợi như Sơ can Bình vị tán. Thuốc dạng viên hoàn và cao mềm giúp tôi dễ dàng sử dụng khi đi xa, mà không cần đun sắc phức tạp”.

Ngoài ra, Thuốc dân tộc có dịch vụ sắc thuốc sẵn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh viêm hang vị dạ dày, người bệnh nên sử dụng đúng liều lượng thuốc cũng như chỉ định của bác sĩ điều trị:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Sơ can Bình vị – Trào ngược: Người lớn ngày uống 6 viên; chia 3 lần sáng, trưa, tối; trẻ em dưới 12 tuổi uống theo chỉ dẫn của bác sĩ. Uống thuốc xa bữa ăn.
 • Cao bình vị: Người lớn ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê, hoà tan với 100ml nước sôi 100 độ C; uống sau bữa ăn 30 phút. Trẻ em dưới 12 tuổi uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nhờ có hiệu quả điều trị cao, ưu điểm vượt trội, bài thuốc Sơ can Bình vị tán là một trong những chủ đề được giới truyền thông săn đón, phân tích, bình luận.

Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc
Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc

Sau gần một thập kỷ nỗ lực phát triển và hoàn thiện dịch vụ khám chữa bệnh, Thuốc dân tộc luôn là địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng. Chính vì vậy, mỗi ngày Trung tâm thường đón tiếp một số lượng người bệnh khá đông. Mới đây Thuốc dân tộc tiếp tục mở ra hướng đi mới, giúp bệnh nhân bị bệnh dạ dày có thể chấm dứt tình trạng bệnh tật chỉ trong 45 ngày, nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2.

Bài thuốc được nghiên cứu khoa học (ths bs Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài) và thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân có kết quả vô cùng khả quan. 

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán 2

Hiệu quả điều trị của bài thuốc đã được nhiều bệnh nhân kiểm chứng

Bài thuốc được nhiều bệnh nhân khen ngợi
Bài thuốc được nhiều bệnh nhân khen ngợi
Bài thuốc được nhiều bệnh nhân khen ngợi
Bài thuốc được nhiều bệnh nhân khen ngợi

NSND Thu Hà đã tin tưởng lựa chọn Thuốc dân tộc là địa chỉ điều bệnh viêm hang vị dạ dày lâu năm

Nếu còn bất cứ thắc mắc về đầu bệnh cũng như bài thuốc Sơ can Bình vị tán, hãy tìm đến Trung tâm thăm khám. Tuy nhiên, hãy đặt lịch khám trước, để được ưu tiên và nhận những ưu đãi đặc biệt.

Nhanh chóng khỏi bệnh với liệu trình tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Với những bệnh nhân ở xa, có thể liên hệ trực tiếp qua dịch vụ thăm khám online. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị của người bệnh, Trung tâm sẽ hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi cho người bệnh.

Chúc bạn sớm tìm được liệu trình phù hợp để sớm khỏi bệnh!

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội, SĐT: 0983845445
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: 0961825886
 • Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tham khảo thêm

Ngày Cập nhật 30/05/2024

Bình luận (79)

 1. Phạm Minh Trí says: Trả lời


  Đang dùng sơ can bình vị tán thế hệ 1 thì có chuyển qua hệ 2 cho nhanh khỏi được không nhỉ. Đợt em đi khám chưa ra bài thuốc hệ 2 này, bác sĩ có kê cho em bài thuốc hệ 1, về uống 1 tháng nay cũng thấy đỡ đỡ, nhưng em vẫn thấy bụng dạ ấm ích khó chịu quá, hay do cơ địa em hấp thụ không tốt, bây giờ đang muốn chuyển qua hệ 2 cho nhanh khỏi được không hầy

  1. Phan Quân Canifa says: Trả lời


   Đỡ đau thì là hấp thụ tốt chứ nhỉ, bạn cứ yên tâm điều trị theo liệu trình bác sĩ kê cho bạn thôi. Khỏi hẳn phải 3-4 tháng nhé. Cố gắng kiên trì bạn ơi

  2. Nguyễn Thị Chuyển says: Trả lời


   Nếu thấy chậm quá thì chuyển qua sơ can bình vị tán thế hệ 2 mà điều trị cho nhanh, tui cũng hấp thụ kém, đến bác sĩ kê cho hệ 2 dùng song song đây, uống được 15 hôm thấy chuyển biến nhiều. bụng dạ thấy êm êm hơn rồi

  3. Lê Xuân Bình says: Trả lời


   Thuốc thang mà các ông cứ làm như đi mua rau ở chợ, thích đổi là đổi đc đấy, tôi cũng sốt ruột đòi đổi sang sơ can bình vị tán thế hệ 2 bị bác sĩ mắng cho đây. Nó phụ thuộc vào tình trạng bệnh thì ngta mới chuyển qua được, không phải ai thích chuyển là được đâu

 2. Trường Lâm says: Trả lời


  Mọi người cho em hỏi uống loại thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán tầm bao lâu thì khỏi bệnh vậy ạ? Em bị hang vị dạ dày 3 năm nay , thuốc nào em cũng uống thử rồi đi khám khắp nơi mà không khỏi. Em cũng phát stress, mấy hôm nay đi hỏi thăm thì được bạn bè giới thiệu cho loại sơ can bình vị tán này mà em cũng sợ nó như nhiều loại thuốc khác, uống mãi k thấy khỏi. Ai đã dùng rồi cho em biết hiệu quả với

  1. Yến babe says: Trả lời


   Mình dùng rồi nè cậu ơiii, mình uống thuốc này tầm 2 tháng là mình cũng khỏi rồi đó.Nhưng chắc cũng phải tuỳ thuộc vào trường hợp bệnh của cậu nữa. Có người bị nặng thì khỏi lâu hơn đó, có người lại uống có 1 tháng thôi là đã đỡ, nhưng quan trọng vẫn phải dùng thuốc và kết hợp với chế độ ăn uống tốt thì bệnh nó mới có hiệu quả tốt được.

   1. Quang Zunie says:


    Bố em cũng đã dùng loại này rồi, bố em xem tivi thường xuyên nên khi biết bài thuốc ngày được giới thiệu trên chuyền hình thì bố em cũng mua uống đấy ạ. Cũng chỉ vì ông hay đi nhậu mà dùng thuốc đợt vừa rồi gần khỏi thành ra nó lại tái phát, giờ bác sĩ cũng kê cho thêm để điều trị đây.

 3. Lan Hương Trần says: Trả lời


  Sử dụng thuốc Đông Y có cần phải lưu ý điều gì không mọi người. Thú thật là từ xưa đến nay mình chưa uống thuốc đông y bào giờ, mấy hôm nọ đi khám được chuẩn đoán là viêm loét dạ dày, tuy nhẹ thôi nhưng vẫn nên uống thuốc, hiccccc loại thuốc đông y Sơ can Bình vị tán này có khó uống không vậy?

  1. Lục bảo bảo says: Trả lời


   Đừng lo nhé bạn, thuốc đông y cũng như thuốc bổ thôi cũng không khó uống lắm đâu uống nhiều là quen đó.Ox mình đã dùng bài thuốc đông y này rồi đã khỏi bệnh chỉ có điều trong cái tháng đầu tiên uống thuốc thì tác dụng không nhiều và đôi khi ox bảo thấy đau bụng và khó chịu hơn thì cũng hơi hoang mang, có lúc nản nhưng sang tháng thứ 2 bệnh đỡ hẳn thì mới yên tâm kiên trì đến khi hết liệu trình

   1. Tiên Tiên says:


    Sao cháu mới bị nhẹ thôi mà đã phải uống thuốc đông y rồi, sao cháu không thử các cách chữa mẹo trước xem sao. Người trẻ tuổi bác thấy mắc bệnh này nhiều do ăn uống sinh hoạt không khoa học. Đừng vội uống thuốc cháu ạ, thử các cách đơn giản trước xem thế nào.

   2. Komite Kata Komite Kata says:


    Thuốc này lành tính với dễ uống lắm em ơi, không đắng với mùi nồng như thuốc Bắc đâu. Thuốc này nghe bảo cũng tốt để giải độc làm mát từ bên trong nữa nên uống cũng không vấn đề gì em ạ

 4. Huyền Nguyễn says: Trả lời


  Các bạn cho mình hỏi chưa bệnh ở trung tâm thuốc này thì bác sĩ nào chữa tốt hang vị dạ dày thế. Ai chữa ở Trung tâm thuốc cơ sở Hồ Chí Minh rồi cho mình ý kiến với

  1. Yến Chân says: Trả lời


   Mình đã đi khám ở trung tâm này rồi, lần đó khám cho mình là bác sĩ Khoa nhé. Bác sĩ này chuyên khám về dạ dày, viêm loét HP đó bạn. Bác sĩ rất nhiệt tình và tận tâm, nếu bạn đi khám thì thử liên lạc với bác sĩ Khoa xem sao nha

   1. Huyền Nguyễn says:


    Bạn còn lưu số điện thoại của bác sĩ không vậy cho mình xin với.

 5. Mùa Hạ Đi Qua says: Trả lời


  Bị bênh viêm hang vị dạ dày này ngoài kết hợp uống thuốc đông y ra thì nên tránh những điều gì các bác nhỉ? Với lại loại thuốc đông y này có tốt cho người vừa phẫu thuật xong không vậy nhỉ?

  1. Vương Hạ Anh says: Trả lời


   Nếu bạn đang bị viêm hang vị dạ dày thì điều quan trọng nhất mình nghĩ vẫn là chế độ ăn uống thôi. Bạn đừng ăn gì quá cay hay quá chua nhé, đều ảnh hưởng không tốt đến thành dạ dày, đặc biệt là không uống rượu bia lúc đói hoặc lúc chưa ăn gì nhé. Hoặc sau khi ăn cũng cần lưu ý là tránh vận động mạnh như chạy nhảy mà nên ngồi yên cho thức ăn xuôi xuống đã. Chúc bạn mạnh khoẻ!

   1. Gia Hân says:


    Ban ơi, nếu bạn cảm thấy thắc mắc về bệnh hoặc những bệnh lý nền của bản thân thì bạn nên trực tiếp hẹn gặp bác sĩ để hỏi nhé vì theo mình những câu hỏi này chỉ có các bác sĩ có chuyên môn mới trả lời được thôi. Mình vừa đọc được một bài báo khá đầy đủ thông tin về Sơ can Bình vị tán, bạn tham khảo thử xem có tìm thấy thông tin gì hữu ích không nhé.
    https://www.thuocdantoc.org/chua-viem-da-day-2.html

 6. Thảo Anh says: Trả lời


  Trung tâm này được lên vtv2 đúng không vậy mọi người. Thấy nhiều review tốt quá, cháu cũng đang bị hang vị dạ dày đây mà năm nay mình mới 19 tuổi. Còn nhỏ vậy có uống được thuốc này không ạ? Nếu uống có tác dụng gì khác không ạ vì cháu từng bị ruột thừa trước đó. Cháu sợ thuốc này lại nảh hưởng đến bệnh ruột thừa của cháu

  1. Mai Ngọc says: Trả lời


   Em ơii em đừng lo, thuốc này chị dùng hết 2 thang để chữa dạ dày rồi. Không có tác dụng phụ gì đâu

  2. Châu Khánh Bùi says: Trả lời


   Nếu cháu lo vậy sao cháu không đến trung tâm hỏi thử. Thật ra tuổi nào cũng sẽ dễ bị mắc bệnh thôi, chỉ là ở mỗi độ tuổi lại có 1 cách chữa trị phù hợp. Vấn đề có hợp với cháu và bệnh ruột thừa của cháu không thì bác khuyên cháu nên đến tận nơi để được giải đáp và tư vấn cho chắc ăn nhé.

   1. Thảo Anh says:


    Nhưng cháu ở tận Móng Cái cơ ạ, xa quá cháu không đi được. Cháu cũng đang vướng nhiều lịch học hè lắm nên đi xa vậy cháu không dám đi

  3. hoa hải đường says: Trả lời


   Trung tâm thuốc dân tộc này có nhận tư vấn trực tuyến đó em. Em gọi qua số bên trung tâm này rồi hỏi nhé. Anh cũng chữa bệnh dạ dày ở đây cơ sở Hồ Chí Minh rồi. Các bác sĩ nhiệt tình và thân thiệt lắm nên em đừng lo sợ quá

 7. Ngọc Blue says: Trả lời


  Sơ can bình vị tán ra mắt thế hệ 2 rồi à, hệ mới này có tốt được như hệ 1 không. Bây giờ tôi muốn điều trị viêm hang vị bằng thuốc hệ 1 đc không, hệ 2 này mới ra mắt nên chưa tin tưởng lắm

  1. Gia Dụng Minh Anh says: Trả lời


   Hệ 2 cũng nhiều người điều trị khỏi rồi mà, với lại đọc báo thấy được thử nghiệm hơn 400 bệnh nhân đều có kết quả khả quan. Đâu phải thuốc cứ làm ra mà bán ngay cho người bệnh được đâu. Còn phải thử nghiệm rồi cấp phép cho chán. Yên tâm mà điều trị đi bạn, còn băn khoăn gì thì bạn đọc thêm đây này https://vcep.vn/le-ra-mat-so-can-binh-vi-tan-the-he-2-19969.html

  2. Lương Đức Mạnh says: Trả lời


   Ôi dào, hệ 1 cũng hiệu quả thật nhưng dai dẳng, mất 3-4 tháng đấy. trước mình điều trị ở thuốc dân tộc này, thời điểm đấy chưa có sơ can bình vị tán thế hệ 2 này, chứ có rồi thì chọn hệ 2 này cho nhanh. Thấy bảo rút ngắn thời gian điều trị còn có 1,5 tháng kìa

  3. Trần Mai Lan says: Trả lời


   Anh điều trị lâu chưa, có khỏi hẳn không, e điều trị không biết bao nhiêu chỗ, tốn không ít tiền mà cứ hết thuốc lại bị, nản lắm

  4. Lương Đức Mạnh says: Trả lời


   Mình khỏi cách đây gần 4 năm rồi, nói chung thuốc cũng 1 phần, quan trọng là chế độ ăn uống sinh hoạt nữa. Sau đợt ý mình hạn chế rượu bia, bỏ thuốc lá, tích cực tập thể dục thể thao mới giữ được như vậy đấy

 8. Nguyễn Ngọc Linh says: Trả lời


  Không biết đã ai dùng bài thuốc đông y Sơ can Bình vị tán này chưa nhỉ, có tốt và hiệu quả cho bệnh viêm hang vị dạ dày không? Mình đọc bài báo này xong thì cũng thấy hầu hết là đều nói về lợi ích của thuốc nên mình thấy vẫn chưa đáng tin lắm, mình muốn xem người thật việc thật cơ. Ai đã dùng và có kết quả cho mình nghe ý kiến với. Mình cảm ơn

  1. Kim Chi says: Trả lời


   Mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này đây mà cũng không biết có hiệu quả không. Ông ngoại mình đang bị viêm hang vị dạ dày đây, gia đình mình cũng lo nên cũng đi thăm hỏi khắp nơi các chỗ chữa bệnh uy tín và hiệu quả. Mình vô tình đọc được bài báo về trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chữa bệnh dạ dày, nhưng vẫn chưa thấy ai dùng có hiệu quả để xem người ta review

   1. Mỹ Duyên says:


    Chào cháu, cô đã dùng bai thuốc Sơ can Bình vị tán này rồi vì cô bị viêm hang vị dạ dày khá nặng. Cô đang sử dụng đến thang thứ 2 rồi và bệnh tình đỡ hơn rất nhiều. Lúc mới phát hiện ra bệnh cô vẫn còn chủ quan và nghĩ là bệnh này chỉ cần uống thuốc vào là hết nên cô cũng tuỳ ý mua thuốc về uống, thuốc tây công nhận là có hiệu quả nhưng chỉ 1 thời gian sau khi cô dừng uống thuốc thì bệnh tái phát, thậm trí còn nặng hơn. Lúc này cô mới tá hoả đi hỏi thăm khắp nơi các chữa bệnh. Chồng cô mới hỏi được ở chỗ đồng nghiệp thì mới được mách bên thuốc dân tộc này nên chồng cô bảo cô đến đây khám. Sau khi khám xong thì cô về nhà và uống Sơ can Bình vị tán mà bác sĩ giới thiệu. Bác sĩ kê cho cô thuốc sơ can bình vị Hp với cao bình vị uống kết hợp, cô thật sự bất ngờ về hiệu quả của loại thuốc này, cô đỡ hẳn bệnh chỉ sau 3 tuần uống. Vì thuốc cũng toàn bào chế từ nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn. Cô uống hết 1 tháng vẫn không có vấn đề gì cả, chỉ thấy khoẻ lên thôi. Cô đánh giá đây là 1 bài thuốc đông y rất tốt. Nếu 2 cháu còn đang phân vân thì cứ lên mạng xem nhé. Loại thuốc này được giới thiệu nhiều lắm đấy.

   2. Hải Anh says:


    Cháu bị viêm hàng vị đau âm ỉ gần một năm nay rùi b, uống bao nhiêu thuốc không khỏi tư vấn cho cháu 0973476966

 9. Đinh Huy QUảng says: Trả lời


  Em bị viêmhang vị dạ dày uống thuốc mãi mà k khỏi tư vấn em với

  1. datnguyen.tien says: Trả lời


   Bạn dùng thử Nghệ chưa, người nhà mình dùng nghệ thấy khá hiệu quả

   1. Phùng minh thư says:


    Bệnh dạ dày thấy nhiều người mắc quá. Hệ quả của việc kinh tế phát triển, cuốn theo đồng tiền, stress nhiều, ăn uống thất thường, nên bị dạ dày cũng là điều dễ hiểu. Ngày xưa có mấy ai bị dạ dày đâu.

  2. teo says: Trả lời


   e bi viem hang vi hp duong tinh hay k tiêu hay bi nghẹn va e đang ương nghe va mặt oông ma chua thay bớt. uống thuôc tây nhiêu nhiều cũng k khỏi dươc mà ngươi rât mệt cho e hỏi bệnh này chữa sao để hêt. ai có kinh nghiệm chỉ dùm e với. e cảm ơn ak

   1. BinNinh Nay says:


    Bạn phải chữa nhanh vì bệnh dạ dày có HP sẽ dễ chuyển thành Ung thư nếu để lâu đó. Thuốc Tây bản chất là chữa tại chỗ mà. Muốn dứt điểm căn nguyên bệnh thì đông y mới chữa được thôi. Bạn cứ chọn chỗ uy tín đảm bảo mà chữa

 10. Hữu Duyên says: Trả lời


  Mẹ tôi bị viêm hang vị dạ dày có nhiễm vi khuẩn HP. mẹ tôi có biểu hiện là hay đau bụng, đau nhiều hơn khi đói mà thậm chí ăn no xong cũng đau và mẹ tôi cũng hay ợ chua, khó tiêu, đầy bụng,, ho đờm ăn uống không ngon miệng. Mẹ tôi đã uống thuốc mấy đợt của bệnh viện kê cứ thấy khỏi rồi lại tái lại. .Không biết các bác có ai mẹo hay lời khuyên gì hữu ích cho người bị bệnh này không làm cách nào để chữa khỏi được bệnh này?

  1. ngọc hoàn lê says: Trả lời


   Với bệnh này mẹ bạn nên ăn ít đồ cay nóng, đồ chua nhiều dầu mỡ và đặc biệt là không được ăn đồ ăn nhanh hay sử dụng chất có cồn nhé bạn. Hại lắm

   1. Hồng says:


    Nếu dạ dày mẹ bạn bị bị viêm hang vị do vi khuẩn HP thì cần sử dụng thuốc kháng sinh phù hợp theo đơn thuốc bác sĩ kê để điều trị bạn nhé. Chứ đừng tự mình nghe theo các phương pháp chưa được nghiên cứu hay kiểm chứng, không chừng tình trạng bệnh còn nghiêm trọng hơn thì chết dở đó

   2. trungle1989 says:


    Hiện tại, em đang có người nhà bị viêm hang vị dạ dày. Đã uống nhiều loai thuốc Tây cũng như các loại lá thuốc nhưng không khỏi hẳn. Có đỡ nhưng chỉ sau 1 tuần lại bị lại và sau đó tình hình nặng thêm.
    Em muốn hỏi mọi người ai có kinh nghiệm chữa căn bệnh này được khỏi hoàn toàn thì tư vấn cho em với
    Giờ em đang lo quá. Bệnh không quá nguy hiểm nhưng để lâu sinh biến chứng không biết thế nào.

  2. Quỳnh Thư Vũ says: Trả lời


   Ba mình cũng bị viêm hang vị dạ dày mà còn bị mãn tính rồi, dùng thuốc tây nhiều đợt không khỏi bệnh tái lại hoài khiến ba ăn uống kém, người gầy sút nhìn óm lắm mà cuối cùng ba mình cũng đã chữa khỏi được bằng thuốc đông y đấy bạn.. Mình đưa ba đến Trung Tâm Thuốc Dân tộc ở quận phú nhuận, ở đây các bác sĩ có hướng ba mình điều trị bệnh bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán với các thành phần là thảo dược tự nhiên.
   Sau khi sử dụng 3 tháng và đi tái khám thì đến nay ba mình đã khỏi hoàn toàn rồi, không còn bị đau bụng, tức ngực hay bị vướng ở cổ nữa mà ăn uống ngon miệng, tăng cân sức khỏe tốt lên hẵn. mình link cho bạn them khảo thêm cho yên tâm về hiệu quả của thuốc nhé, thuốc này mọi người đánh giá tốt lắm bạn tham khảo cho người nhà bạn coi sao á https://vhea.org.vn/thuoc-so-can-binh-vi-tan-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh-20883.html

 11. Phạm Văn Vinh says: Trả lời


  Nếu mà bị viêm bình thường thì không nói, nhưng nếu bị viêm nặng xung huyết rồi thì vẫn nên dùng thuốc tây hơn chứ nhỉ. Thuốc tây nó tác dụng nhanh nên giảm đau liền luôn, chứ uống đông y phải chờ mấy tuần mới có tác dụng thì lâu lắm🙁

  1. hồng đào nguyễn says: Trả lời


   thuốc tây nó chỉ giảm triệu chứng trào ngược chứ không khỏi hẳn được đâu, xung huyết hang vị nữa uống thuốc tây càng xót ruột hơn. bạn chuyển qua đông y thử xem, qua chỗ trung tâm thuốc dân tộc điều trị bằng thuốc sơ can bình vị tán í. mình cũng xung huyết với trào ngược mà chữa có gần 2 tháng khỏi hẳn à

  2. Hoàng Loan says: Trả lời


   Em tìm hiểu thì có sơ can bình vị tán thế hệ 1 và 2, chị điều trị bằng loại nào vậy ạ, chỉ em với

  3. hồng đào nguyễn says: Trả lời


   đợt í mình đến khám đc bác sĩ tư vấn dùng hệ 2, do mình bị xung huyết với loét hạng vị nên phải dùng thế hệ 2 này cho nhanh lành. không rõ do hợp thuốc hay gì mà uống thuốc được tầm 15 ngày đã thấy chuyển biến rõ rệt, gần như không còn đau rát với cồn cào trong bụng nữa, thi thoảng còn ợ hơi với đầy bụng chút ít. kiên trì uống hết thuốc gần 2 tháng mình đi nội soi kiểm tra lại thì các vết loét đã hết, bác sĩ bảo niêm mạc dạ dày đã hồi phục được rất tốt rồi đấy

  4. Nguyễn Thu Thuỷ says: Trả lời


   Sơ can bình vị tán thế hệ 2 này còn phải đun sắc gì không ạ? hệ 1 e điều trị mà cứ phải đun sắc lách cách mấy tháng trời, 1 thân một mình khổ vãi ra

  5. Julia Bùi says: Trả lời


   Bạn mua dạng thang hả, mình đến toàn được bác sĩ kê cho thuốc dạng viên hoàn thôi, dùng tiện lắm. Đi công tác xa nhà cũng có thể cầm theo uống hằng ngày được như thường, không cần đun nấu gì cả ấy

 12. Hà Văn Nhinh says: Trả lời


  Hôm trước cũng được người em đồng nghiệp giới thiệu về thuốc này, định mua cho mẹ dùng nhưng vẫn hơi do dự, vì bà chữa nhiều nơi lắm rồi vẫn không khỏi.

  1. Thịnh Hoa says: Trả lời


   Chị tìm hiểu nhiều chỗ thì thấy bên này khả thi nhất em ạ, đọc được nhiều chia sẻ của mọi người cũng bệnh mãn tính lâu năm chưa đủ các thuốc rồi mà đến thuốc này đã khỏi được nên mới quyết đến đây khám mua thuốc đấy, bác này bác sĩ khám cũng cẩn thận nên không lo đâu em ơi, cứ đặt lịch hẹn để đưa bà đi khám rồi mua thuốc, cũng không phải phương pháp xâm lấn vào cơ thể nên bạn đừng lo quá. Bệnh của bà như thế cũng không thể để vậy được, có bệnh thì vái tứ phương thôi em

  2. Bạch Thị Ly says: Trả lời


   Thuốc của trung tâm này uy tín mà, mình đã mua cho mẹ và bà dùng thấy hiệu quả rõ rệt luôn. Có cả các nghệ sĩ nổi tiếng đã dùng thuốc của trung tâm rồi, họ không dám đi quảng cáo những sản phẩm không chất lượng đâu.

  3. Phạm Thu Hải says: Trả lời


   Trung tâm này uy tín mà thuốc cũng tốt nữa. Trung tâm cũng được nhận nhiều giải thưởng danh giá với lại các bác sĩ thì được mời tham gia nhiều chương trình tư vấn về sức khỏe trên đài truyền hình rồi ý. Mình có biết bài báo này viết về Trung tâm Thuốc dân tộc này, bạn đọc rồi tham khảo thông tin xem: https://suckhoedoisong.vn/cach-day-lui-benh-da-day-bang-dong-y-tu-chuyen-gia-n166624.html

 13. Phạm Ngọc Hương says: Trả lời


  Phải uống mấy liệu trình thì khỏi ạ? Một liệu trình là bao lâu và có uống kèm với các thuốc khác được không? Em có hỏi qua mấy chỗ cũng thuốc đông y thì có chỗ nói uống 2 tuần là khỏi, mà có chỗ thì nói thuốc đông y lâu nên phải 4,5 tháng mới khỏi được. Em giờ còn đang dùng thuốc đại tràng nữa cơ ạ

  1. Phan Thị An says: Trả lời


   Thường với những người bị nhẹ thì uống tầm 20 ngày là đã nhận thấy tiến triển tốt rồi. Bác sĩ tư vấn mình nên điều trị liên tục trong 2 – 3 tháng để trị dứt điểm ấy, này là tương đương 1 liệu trình đó.

  2. Nguyễn Thúy says: Trả lời


   Kiên trì 1 liệu trình và ăn uống sinh hoạt đúng căn dặn của bác sĩ là có thể khỏi rồi cậu. 2-3 tháng là 1 liệu trình. Nếu mà cậu đang phải uống cả thuốc khác thì nên uống cách ra ít nhất 1 tiếng là được.

  3. Triệu Thu Nga says: Trả lời


   Uống 1 liệu trình trong khoảng 3 tháng bạn nhé. Cũng phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn là nặng hay nhẹ mà phải kết hợp các loại thuốc, cái này phải do bác sĩ kê đơn và tư vấn cụ thể cho bạn. Bạn phải đi khám trước xem tình trạng bệnh của bạn ở mức nào mà mua thuốc chứ cũng không nên tự ý dùng mất thời gian mà không thấy khỏi lại đổ tại thuốc này nọ.

  4. Hải Hiệp says: Trả lời


   Anh bị cả đại tràng nên bác sĩ có cho uống kết hợp, 1 tháng thì 3 Sơ can bình vị tán + Cao đại tràng, anh đang uống sang tháng thứ 2 rồi, thuốc rất nhạy luôn.

 14. Mai Văn Phong says: Trả lời


  Vợ mình cũng bị bệnh viêm hang vị dạ dày này nhưng vừa mới sinh bé được 3 tháng nên không dám uống thuốc gì cả, không biết thuốc sơ can bình vị này có dùng cho phụ nữ mới sinh được không vậy ạ? Thấy vợ suốt ngày kêu đau âm ỉ bụng với khó ăn, khó tiêu, nhìn mà xót quá.

  1. Hoàn Diệp says: Trả lời


   Mình cũng đang bầu 7 tháng mà cũng bị bệnh này, không dám uống thuốc gì cả. Khổ suốt ngày ợ chua, nôn khan, nóng ran bụng, nhiều người không biết cứ bảo mình nghén lâu. Không biết thuốc này dùng cho người mang thai không nhỉ?

  2. Lý Thị Vượng says: Trả lời


   Đang có bầu hay mới sinh không uống được đâu các anh chị ạ. Chị dâu em đi khám dạ dày lúc có bầu bác sĩ cũng bảo là không uống thuốc được, thuốc chỉ dùng được sau khi sinh từ 5 tháng trở lên ạ.

  3. Mạc Khải Thi says: Trả lời


   Thuốc không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú 4 tháng đầu nhé. Ai đang bầu bì mà bị bệnh dạ dày thì chỉ có cách kiêng khem những đồ có hại cho dạ dày và nên ăn nhiếu sữa chua cho tăng vi khuẩn có lợi với dễ tiêu hóa.

 15. Văn Vinh says: Trả lời


  Trung tâm ở đâu vậy, thời gian làm việc thế nào ạ. Mình đọc hết cả bài mà không thấy có thông tin về địa chỉ của trung tâm ở đâu cả, cũng không thấy giờ giấc làm việc.

  1. Thanh quận 1 says: Trả lời


   Tôi muốn xin địa chỉ ở Sài Gòn được không? Trung tâm có phòng khám ở Sài Gòn không? Tôi ở quận 1

  2. Nguyễn Văn Học says: Trả lời


   trung tâm có 3 cơ sở ở Hà Nội, TPHCM và Quảng Ninh ấy. Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 5h30 chiều ấy, nhưng bạn nên đi vào đầu hoặc giữa tuần chứ để cuối tuần là đông lắm. Mà bạn nên đặt lịch hẹn trước cho tiện.

  3. Phạm Linh Lan says: Trả lời


   Ở Hà Nội thì Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Ở TPHCM là Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Ở Quảng Ninh thì Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long. Nếu bạn ở xa quá thì bên trung tâm có cả kiểu gửi thuốc về ấy, bạn liên hệ đặt thuốc là bên trung tâm gửi về.

 16. Hoàng Sam says: Trả lời


  Mọi người khám bác sĩ nào tốt vậy ạ? Cho em xin sđt luôn với.

  1. Chu Thiên Tùng says: Trả lời


   Mình khám bác sĩ Nhung ở cơ sở Hà Nội, sđt bác 0983845445, bác nhiệt tình lắm, tính mình hay hỏi lắm, mà bác vẫn tư vấn nhiệt tình, không nổi cáu gì, còn chỉ tỉ mỉ về ăn uống kiêng khem thế nào để hiệu quả thuốc tốt nhất ấy.

  2. Diệp Thị Thu says: Trả lời


   Chị cũng khám bác Nhung, công nhận bác rất nhẹ nhàng và nhiệt tình ghê ấy.

  3. Hỏa Ngọc Du says: Trả lời


   Em thì khám bác sĩ Lan, sđt 0904778682. Bác cũng ân cần và vui tính nữa, bác tư vấn cặn kẽ lắm ấy chị.

  4. Trịnh Nga says: Trả lời


   Bạn ở Quảng Ninh ko, ở đây thì khám bác sĩ Thái ở ấy, số bác nè 0904749145, nhưng bạn qua khám thì nên đặt lịch trước với bác nhé, phòng trường hợp đông khách hoặc bác bận đi công tác, trước mình cũng được đồng nghiệp giới thiệu và đặt lịch sẵn cho chỉ việc đến khám thôi. Bác cũng tư vấn cặn kẽ lắm.

 17. Phạm Thị Liễu says: Trả lời


  Thế giá thuốc là bao nhiêu vậy ạ?

  1. San San says: Trả lời


   450.000đ/1 lọ dùng được 10 ngày nhé bạn, mà để khỏi bệnh nên theo 1 liệu trình khoảng 2-3 tháng bạn ạ.

  2. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời


   450.000đ/1 lọ bạn ạ, nên dùng ít nhất 3 lọ sẽ thấy hiệu quả.

 18. Lê Lâm says: Trả lời


  Đã anh/chị nào dùng thuốc này chưa ạ và hiệu quả thế nào? Em năm nay 30 tuổi, thường bị ợ chua, đầy hơi, nhất là sáng ăn xong và hôm nào ăn xôi là hay ợ nóng lên cổ, đi khám bác sĩ chẩn đoán bị viêm hang vị dạ dày, em có mua thuốc tây uống 2,3 đợt rồi nhưng được một thời gian lại đau lại, không khỏi hẳn. Nay tìm đọc được thông tin về thuốc sơ can bình vị của bên trung tâm thuốc dân tộc chữa được bệnh này mà chưa biết thuốc hiệu quả với trường hợp của em không. Mọi người cho em xin chút review với ạ.

  1. Huỳnh Phượng says: Trả lời


   Mình dùng được 2 tháng nay rồi, ăn uống ngon miệng, hết ợ hơi với ợ chua rồi. Thuốc được chế dạng viên nên tiện lắm, khi đi công tác vẫn mang theo được vì chỉ cần pha với nước ấm là uống được luôn, không khổ sở phải đi sắc thuốc như ngày xưa nữa.

  2. Trần Thao says: Trả lời


   Tôi cũng dùng hơn 2 tháng, thấy không còn các triệu chứng bệnh nữa nên mới đi khám lại xem sao, kết quả là các vết viêm đã được lành rồi. Giờ đang uống nốt liệu trình cho khỏi hẳn.

  3. Vũ Văn Tuân says: Trả lời


   Thuốc rất tốt luôn nha, trước đây mỗi lần bị bệnh hay ốm đau gì mình thường sử dụng thuốc tây, thấy khỏi luôn nhưng hay tái phát lại. Được bạn đồng nghiệp giới thiệu thuốc Sơ can Bình vị tán này tốt nên mua uống thử, giờ được hơn 1 tháng uống rồi, thấy ăn ngon hơn mà cũng bớt ợ chua. Chắc do ảnh hưởng lượng thuốc tây trong người mình trước nhiều nên chưa thấy khỏi hẳn. Chắc mình sẽ dùng thêm liệu trình thứ 2 nữa thì ok.

  4. Cao Linh says: Trả lời


   Thuốc tốt thật đấy. Mẹ mình 58 tuổi, trước bà ăn ngủ tốt mà từ đợt sau tết thấy hay chán ăn, nôn khan, ăn không tiêu, và còn hay đau vùng thượng vị. Đi khám được bác sĩ chuẩn đoán là viêm hang vị dạ dày, kê 1 loạt thuốc tây gì mà yacumin, tinh chất tỏi,… mà uống mãi không thấy thuyên giảm gì. Rồi sau được chị bạn giới thiệu thuốc Sơ can Bình vị tán của bên Trung tâm Thuốc Dân tộc, chị nói mẹ chồng chị ấy cũng khỏi bệnh dạ dày sau khi uống thuốc này nên mình cũng nghe theo rồi mua cho mẹ uống. Ban đầu uống thấy mẹ kêu như nặng hơn ấy, bảo đau với ợ nhiều hơn, hỏi lại bác sĩ thì bảo do bà trước uống nhiều thuốc tây quá, với lại thuốc đang ngấm dần để đẩy độc tố ra ngoài, đây là hiện tượng bình thường. Thấy bác giải thích như thế rồi nên vẫn cố gắng để cho bà uống hết liệu trình xem sao. Cũng may qua hơn 1 tuần nữa thì thấy mẹ kể bệnh có vẻ bắt đầu đỡ hơn rồi. Uống đến giờ vừa đúng 2 tháng thì thấy hết hẳn các triệu chứng kia, lại còn ăn ngủ ngon hơn trước, tăng cân và da dẻ hồng hào trở lại, ai gặp cũng khen ấy nên an tâm lắm luôn. Mà uống thuốc này còn không bị mệt mỏi như mấy loại thuốc tây đâu nhé, thuốc có mùi thơm, dễ uống lắm.

  5. Hoàng Văn Bảo says: Trả lời


   Nhà mình có mấy bác toàn hay nhịn ăn sáng,lại không chịu ăn uống đúng bữa thế là bị đau bụng thường xuyên, đi khám đều bị viêm hang vị dạ dày xong mua thuốc uống cũng chẳng đâu vào đâu. Sau thấy xem quảng cáo ở đâu ấy về thuốc sơ can bình vị tán, mua uống được hơn tháng thấy ai cũng bảo khỏe rồi, ổn rồi nhưng mình vẫn khuyên các bạn ai cũng nên ăn uống đúng bữa đúng giờ nha, vì ảnh hưởng tới sức khỏe chung chứ không phải mỗi bệnh dạ dày đâu. À mình có thấy có bài viết về thuốc này, các bác đọc để thấy chất lượng của thuốc nhá: http://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-bai-thuoc-dong-y-chua-dut-diem-benh-da-day.html

 19. Nguyễn Thị Thu Phương says: Trả lời


  Chào bác sĩ. Tôi muốn dc tư vấn chi tiết ạ. Xin cảm ơn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *