Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 Xử Lý Bệnh Dạ Dày Trong Bao Lâu?

Khi nhắc đến việc xử lý các thể bệnh dạ dày bằng YHCT, không thể không nhắc đến Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Hiện nay, bài thuốc đã được phát triển, cải tiến giúp mở rộng phạm vi ứng dụng và rút ngắn thời gian giải quyết bệnh. Vậy nên ngay sau khi Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, được công bố và ra mắt đưa vào phác đồ thì bài thuốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh, giới chuyên gia. 

Gần đây, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề này, muốn được giải đáp một số thông tin về chất lượng và lộ trình trị liệu.

Trần Hiền: Chào Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam – Drbacsi, em bị viêm hang vị dạ dày có kèm theo triệu chứng trào ngược, mới sinh bé được 8 tháng nên không dùng thuốc Tây được. Em có xem tin tức thì thấy Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Thuốc dân tộc có thể sử dụng được cho phụ nữ sau sinh, nhưng em không biết nó có thực sự chất lượng như tin đưa hay không. Vậy Drbacsi có thể cho em lời khuyên có nên dùng thuốc không ạ?

Bích Ngọc: Chào Drbacsi, em là Ngọc hiện đang là sinh viên năm cuối, em bị viêm dạ dày HP,  bị lại nhiều lần. Em đã dùng mọi cách, kể cả thuốc Tây nhưng không đỡ. Em thấy báo đài dạo này nhắc đến Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có khả năng xử lý bệnh dạ dày và diệt khuẩn HP. Điều này có đúng không ạ, nếu đúng thì dùng bao lâu sẽ có kết quả như mong muốn? Drbacsi có thể giải đáp giúp em được không? Em cảm ơn nhiều ạ!

Bên cạnh đó chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi khác, tuy nhiên chủ yếu vẫn là những thắc mắc tương tự như Trần Hiền và Bích Ngọc. Drbacsi cảm ơn các bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi và đây cũng là những thông tin Chuyên trang muốn chia sẻ đến các bạn sớm nhất.

Trước khi đưa ra lời giải đáp đầy đủ và chính xác nhất, Ban biên tập đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn chính thống, ghi nhận phản hồi từ người bệnh và tham vấn ý kiến chuyên môn của Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Chủ tịch Câu lạc bộ Bác sĩ VN kiêm GĐ chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102.

Nguyên lý xử lý bệnh dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là kết quả Đề tài nghiên cứu khoa học của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp với Viện Y dược dân tộc, do Ths.Bs Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài. Bài thuốc đã được nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng, cho thấy kết quả khả quan trong xử lý các thể bệnh dạ dày.

Dựa theo kinh nghiệm chuyên môn bác sĩ Lê Phương cũng đã có nhận định cụ thể về vấn đề này:

Bác sĩ Phương với nhiều năm chinh chiến trong nghề
Bác sĩ Phương với nhiều năm chinh chiến trong nghề CHIA SẺ những ý kiến về bài thuốc

“Từ trước đến nay tôi đã trực tiếp tham gia và kiểm nghiệm nhiều bài thuốc từ thảo dược Đông y chữa bệnh dạ dày, trong đó bao gồm cả Sơ can Bình vị tán thế hệ một. Thì khi đó, tôi đã vô cùng ấn tượng với cơ chế tác động 3 MŨI NHỌN của bài thuốc này, nổi bật hơn hẳn so với các bài thuốc Đông y cho đến tận bây giờ.

Và thời gian gần đây, khi Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra mắt bài thuốc thế hệ 2 có công dụng xử lý mọi thể bệnh dạ dày, kể cả bệnh nhân bị nặng với kết quả kiểm nghiệm rất khả quan. 

Đặc biệt, Sơ can Bình vị tán 2 là bài thuốc thế hệ 2 duy nhất kết hợp thành công thành phần L – tetrahydropalmatine (L – THP) từ củ gà ấp với nhóm chất Alcaloid (có trong Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía), giúp giảm đau, tiêu diệt vi khuẩn nhanh hơn so với bài thuốc.

Tuy vậy, bài thuốc vẫn có được nguyên tắc tác động bệnh dạ dày của bài thuốc đời đầu, cụ thể hơn là:

1/ Chú trọng giải quyết căn nguyên

Đây được xem là một trong những ưu điểm chung của phương pháp trị liệu từ YHCT, tuy nhiên mỗi bài thuốc lại có khả năng giải quyết được các tác nhân gây bệnh khác nhau. Cụ thể với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, mọi căn nguyên sẽ bị loại bỏ trong khoảng thời gian ngắn sử dụng, ngừa bệnh tái lại bền vững.

2/ Loại bỏ triệu chứng

Như đã chia sẻ ở trên, thành phần chủ dược của bài thuốc là Củ gà ấp, Lá khôi tía và Dạ cẩm đỏ. Đây đều là các vị thuốc bí truyền của dân tộc Tày và Dao, từ xa xưa chúng đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc xử lý bệnh dạ dày. Chúng chứa nhiều hoạt chất loại bỏ các triệu chứng của bệnh dạ dày.

Công dụng chính của 3 chủ dược trong bài thuốc
Công dụng chính của 3 chủ dược trong bài thuốc

3/ Phục hồi chức năng dạ dày, thể trạng và ổn định sức khỏe

Trong bài thuốc còn bao gồm hàng chục thảo dược thiên nhiên khác như: Cây hoa vàng, Tam thất, Cây hoàng bá, Nghệ vàng,… chúng đều được coi là thần dược có khả năng làm lành các thương tổn, phục hồi chức năng niêm mạc dạ dày và duy trì sức khỏe ổn định.”

Bên cạnh những chia sẻ từ bác sĩ Phương, chúng tôi cũng đã ghi nhận được kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 tại Bệnh viện Đa khoa Favina. Chất lượng bài thuốc đã được chứng thực, đáp ứng được tính khoa học và thực tế trong xử lý bệnh dạ dày với hơn 80% bệnh nhân (trên tổng số 400 người bị bệnh dạ dày) được ghi nhận “chiến thắng” bệnh dạ dày.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán 2

Bác sĩ Phương nhấn mạnh thêm: 

“Với nguyên lý xử lý bệnh dạ dày của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sẽ càng chặt chẽ, công dụng cao nếu được bổ trợ bởi cơ chế tác động của bài thuốc đời đầu. Vậy nên, bệnh nhân khi sử dụng bài thuốc nên kết hợp song song hai thế hệ, nhất là với bệnh nhân đã có triệu chứng nặng. Tuy nhiên, để sử dụng thuốc đúng cách và tác dụng cao, người bệnh vẫn cần tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa tại Thuốc dân tộc.”

Bác sĩ hàng đầu tiêu hóa tại Trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn, đồng hành cùng bạn trong hành trình đánh bại bệnh dạ dày!

“Người trong cuộc” chia sẻ LỘ TRÌNH dùng Sơ can Bình vị tán 2

Để bạn đọc có thêm góc nhìn chân thực hơn, chúng tôi đã ghi nhận thêm các đánh giá, ý kiến từ người bệnh đã và đang sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 để xử lý bệnh dạ dày. Đa phần người bệnh đều phản hồi tích cực về bài thuốc, điển hình có thể kể đến một số trường hợp bệnh nhân đặc biệt đã khỏi bệnh dạ dày một cách bất ngờ chỉ khoảng 45 ngày sử dụng bài thuốc.

Sơ can Bình vị tán 2 được bào chế dạng viên dễ uống
Sơ can Bình vị tán 2 được bào chế dạng viên dễ uống

Theo cô Thanh Hà (65 tuổi, Bắc Ninh) – Cô đã từng phải sống chung với bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng và dương tính với khuẩn HP. Trải qua hơn 4 năm, từng giải quyết bệnh bằng dân gian và cả Đông – Tây y nhưng đều không đáng kể. Sau mỗi lần bị tái lại, các triệu chứng có xu hướng nặng hơn, đặc biệt: Đau bụng (thượng vị) dữ dội, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, chướng bụng,… Cô chia sẻ thêm:

“Bằng này tuổi rồi nhưng khổ sở vì bệnh tật lắm, ấy vậy mà cũng may mắn, con dâu tôi được người ta mách cho Trung tâm Thuốc dân tộc, nên có dẫn tôi đến đấy. Bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như giải thích tình trạng bệnh của tôi xong thì có chỉ định dùng Sơ can Bình vị tán. Mà không phải một loại, nó là cả thế hệ 1 và 2.

Về nhà tôi dùng đúng chỉ định, kết hợp ăn uống cũng khoa học hơn.

 • Giai đoạn đầu dùng thuốc tôi chả có cảm giác đỡ gì cả, nên cũng muốn dừng nhưng nghĩ công con dâu nó đưa đi rồi nên lại cố uống vì nó cũng tiện, dễ sử dụng.
 • Thế mà đến giai đoạn hai, một số triệu chứng gần như không còn, chỉ còn bị ợ hơi nhiều và nhâm nhẩm đau bụng.
 • Mừng quá nên tôi vẫn kiên trì dùng xong liệu trình, bệnh phải cải thiện 80% rồi. Đến tái khám, tôi được bác sĩ tư vấn dùng thêm 2 tuần nữa để xử lý hẳn bệnh.

Sau đó test cả khuẩn Hp thì tôi được bác sĩ Tây y ghi nhận sạch khuẩn, hết viêm loét dạ dày. Vậy mới thấy, trăm cách không bằng một bài thuốc hay, tôi cảm ơn bác sĩ Lan và Trung tâm rất nhiều vì đã giúp tôi thoát bệnh dạ dày.”

Lộ trình chung của bệnh nhân dạ dày khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình chung của bệnh nhân dạ dày khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Tiếp đến là trường hợp bé Lan Anh (10 tuổi, Hà Nội) – Bé bị đau dạ dày với biểu hiện chính là đau bụng vùng thượng vị, xuất hiện nhiều về đêm, bị chướng bụng, khó tiêu sau khi ăn. Bé đã từng được mẹ cho sử dụng bằng Tây y thời gian dài nhưng tình trạng bệnh không cải thiện và có một số phản ứng phụ khi dùng như buồn nôn, nôn, chóng mặt, mất tập trung… 

Sau khi chuyển sang dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã được ghi nhận chiến thắng bệnh. Mẹ của bé chia sẻ:

“Thực sự, cháu bé quá bị đau bụng tôi thương lắm, cho dùng đủ thứ thuốc Tây nhưng không cải thiện. May sao xem tin tức được biết cháu gái NS Trần Nhượng đã được thoát cảnh sống chung với bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán, nên tôi cũng tìm đến bác sĩ ở đây là BS Lê Hữu Tuấn. Bác sĩ thăm khám và cho con tôi dùng kép hai thế hệ với nhau. Con có kể lại là:

 •  Lúc bắt đầu uống, con đã có dấu hiệu ăn ngon miệng, hạn chế được việc đầy bụng nhưng vẫn đau bụng
 • Sau đó, con cải thiện được chứng ợ hơi, khó chịu trong bụng và thi thoảng có xuất hiện đau thượng vị nếu con lỡ ăn hơi no.
 • Kết thúc liệu trình, con không còn kêu đau bụng nữa, tối ngủ ngon hơn, con cũng tập trung học hành hơn.”

Video bé Tùng Chi (9 tuổi, bị viêm loét HP) cũng đã chiến thắng bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán

“Điểm sáng” chỉ có trong Sơ can Bình vị tán 2 xử lý bệnh dạ dày

Với tiếng vang vốn của Sơ can Bình vị tán đời đầu, bài thuốc thế hệ 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ giới chuyên gia. Bài thuốc không chỉ mở rộng đối tượng sử dụng (bệnh nhân nặng hơn) và tối ưu thời gian xử lý bệnh mà còn lưu giữ được những lợi thế của thế hệ 1. Tiêu biểu nhất chính là cơ chế tác động 3 MŨI NHỌN, xoáy sâu vào căn nguyên, tập trung cải thiện triệu chứng và phục hồi thể trạng.

Bài thuốc chủ trị mọi thể bệnh dạ dày
Bài thuốc chủ trị mọi thể bệnh dạ dày

Bên cạnh đó, bài thuốc còn được đánh giá cao bởi khả năng đáp ứng được toàn bộ yêu cầu để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2 (các yêu cầu được công bố tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược ở Hàn Quốc vào năm 2013). Nội dung chủ yếu về các tiêu chí đó là:

 • Tiêu chí 1: Nguồn dược liệu chất lượng, sạch và đạt tiêu chuẩn: Bài thuốc được bào chế từ hàng chục thảo dược quý, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộc còn ký liên kết với Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm – Đơn vị hàng đầu về thảo dược YHCT. Nên nguồn thảo dược luôn được đáp ứng tốt cả về số lượng lẫn chất lượng.
 • Tiêu chí 2: Thuốc có khả năng xử lý mọi thể bệnh dạ dày, không phải thực phẩm chức năng. Bài thuốc còn được sử dụng ở cả những bệnh nhân có triệu chứng nặng.
 • Tiêu chí 3: Bài thuốc được bào chế 100% thảo dược sạch, chất lượng. Đây là ưu điểm vượt trội và có thể cạnh tranh mạnh với thuốc Tây.
 • Tiêu chí 4: Được nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng trên hàng trăm bệnh nhân. 

Hiện nay, bài thuốc được sản xuất với công nghệ chiết tách tinh chất, loại bỏ tạp chất và gia giảm hàm lượng dược tính theo từng nhóm chuyên biệt. Dạng bào chế viên dùng tiện lợi, người bệnh dễ dàng sử dụng, không cần đun sắc. 

TS.BS Vân Anh – Viện trưởng Viện y dược dân tộc chia sẻ cụ thể về các tiêu chí của bài thuốc thế hệ 2

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị dẫn đầu lĩnh vực khám xử lý bệnh nan y, mãn tính bằng YCHT trong đó bao gồm các thể bệnh dạ dày. Đã hơn một thập kỹ nỗ lực không ngừng để luôn thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đến nay, mỗi ngày Trung tâm tiếp đón nhiều bệnh nhân, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Thuốc dân tộc.

Để sớm có phác đồ phù hợp nhất, bạn hãy chủ động liên hệ đến chuyên gia ngay hôm nay!

Hy vọng với nội dung chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn Bích Ngọc, Thu Hiền nói riêng và quý độc giả nói chung đã tìm được câu trả lời cho chính mình. Chúc các bạn sớm tìm được phương pháp xử lý bệnh phù hợp với mình để chiến thắng bệnh dạ dày!

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân –  SĐT: 0983 845 445
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận –  SĐT: 0961 825 886

Ngày Cập nhật 02/01/2023

Bình luận (30)

 1. Tuấn Anh says: Trả lời


  mẹ mình 64 tuổi, bi viêm da dày và trào ngươc, đau râm râm vùng bung, nóng rát vùng gần xường sườn, hay bi ơ chua, buồn nôn, nhất là về đêm, khi nằm được 1 lúc là thấy nóng và vướng đờm ở cổ, không ngủ được.Thấy buổi sáng dậy là mẹ uống nửa ly nước ấm, sau 1` lúc lại nửa ly nước chanh,, 1 nửa ly tinh nghệ, thấy mẹ bảo họ mách cho mà uống cũng thấy giảm đau, nhưng kỳ công quá, uống xong là mẹ chả ăn được gì, người gầy lắm luôn. Cho Mình hỏi ai từng bị tình trạng như mẹ mình uống thuốc sơ can bình vị tán này hết bệnh aj

  1. Trí Quang says: Trả lời


   sao các bác không đến bv khám mà lấy thuốc, cứ mua bên ngoài, k hết bệnh là phải rồi

   1. Thu Hiền says:


    Thường thì đi khám hết bệnh viện này đến bv khác, uông tây y chán nên mới phải lần mò đông y.vì lúc đau rất khó chiu, phải uống thuốc tây mới giảm đau nhanh được.

  2. Nguyễn Thanh Cảnh says: Trả lời


   Bác bị mãn tính như thế thì nên dùng thử sơ can bình vị tán đi bạn ạ. Chứ như bà ngoại tui cung viêm dạ dày mất mấy năm trời, người gầy xơ xác. Thế mà theo bên trung tâm thuốc dân tộc này có 3 tháng thôi là khỏi đấy. Không còn bị đau lâm râm, bụng êm nên bà cũng ăn được, thành ra giờ người có da có thịt hẳn luôn ấy

 2. hồ thị minh nga says: Trả lời


  bé nhà e 9 tuổi, bị hp, hay đau bung và buồn nôn,thuốc này có tác dung phụ không mn, dùng cho trẻ e có được không

  1. vân oanh says: Trả lời


   bạn nên đưa bé đi khám chứ bé đang nhỏ, cần phải cẩn thận khi sử dụng thuốc, thuốc này nổi tiếng lắ, bạn tìm trung tâm thuốc dân tộc là có nhiều thông tin lắm

  2. Phạm Ngọc Quỳnh says: Trả lời


   Trẻ em sử dụng thuốc này được c nhé, bé nhà e trước bị hp e cũng băn khoăn về thuốc điều trị cho bé lắm, bé lúc đó 6 tuổi mà còn bị nôn ói hoài, bé kêu đau bụng,.Sau dk c đông nghiệp mách cho địa chỉ thuốc dân tộc, sau khi tìm hiểu bài thuốc này có thể cho bé uống nên đến đây khám. bé uống gần 3 tháng đi nội soi lại thế mà hết hp thật. ban cứ liên hệ trung tâm để bs tư vấn cho nhé 02471096699 hoặc 02871096699

 3. Thủy Thắng says: Trả lời


  Tôi đag mang bầu gần 3 tháng có uống đươc không, trước tôi có bi viêm dạ dày, khi tôi mang bầu đươc hơn 1 tháng thì bị đau dữ dôi hơn, nôn nhiều, có đi bv khám nhưng bs bảo là dưới 3 tháng hạn chế uống thuốc, sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, tôi vẫn không dám uống, nhưng đau quá, nên tìm hiểu trên mạng có giới thiệu thuốc này là thuốc đông y nên hỏi thăm xem

  1. Hùng Hanh says: Trả lời


   e cũng đang mang thai, đến nay là tuần thứ 25, cũng bj đau dạ dày, ăn uống không được, bầu đã mệt rồi, thêm đau nữa , không muốn ăn, đi khám bs cho uống thuốc giảm đau nhưng uống sợ ảnh hưởng đến thai nhi nên k uống nữa. Cũng quan tâm đến bài thuốc này

  2. Châu Thị says: Trả lời


   Thuốc này trước đây khi mang bầu e cug có uống rồi, nhưng lúc đó bầu 7 tháng nên bs bảo giai đoan này là có thể uống thuốc sơ can bình vị này rồi. Thuốc được bào chế từ dược liệu sạch nên các mẹ cứ yên tâm uống, không ahr hưởng đế thai nhi đâu, mà hiệu quả nữa, e uống 2 tháng thấy giảm nhiều lắm, như hết hoàn toàn luôn. Sau đó e sih nên nghĩ uống đến giờ vẫn không thấy đau lại

  3. trang ngọc says: Trả lời


   mang bầu không uống được đâu, mẹ nên đi đến trung tâm khám trực tiếp cho chắc nhé

  4. Minh Lý says: Trả lời


   lần trước mình đến trung tâm thốc dân tộc, lúc đó được 13 tuần uống được rồi . Vì đây là thuốc đông y, an toàn . Tuy nhiên bạn cũng nên thăm khám bs

 4. Văn Thịnh says: Trả lời


  Thuốc này điều tri 45 ngày là hết bênh luôn hay sao, giá thuốc bao nhiêu vậy

  1. Tín Lê says: Trả lời


   Tùy tình trạng mỗi người bs sẽ kê đơn khác nhau nên giá thuốc cũng khác nhau đó bạn.Mình thì sử dụng tháng đầu gần 3 triệu, tháng sau giảm đau nhiều, không còn ợ hơi, với khó tiêu nên BS giảm lượng thuốc còn hơn 2 triệu nhé. Đến này gần 1 năm vẫn chưa thấy bị lại

  2. Thu Trang says: Trả lời


   Có lần xem trên vtv 2 , thấy giới thiêu bài thuốc này điều tri da dày hiệu quả lắm, tuy nhiên vẫn chưa dám sử dung, nên lên mang tìm hiểu thêm, thấy trang tin này uy tín nên muốn hỏi xem có ai từng uống thuốc này chưa

  3. Phương Dung says: Trả lời


   Hơn 1 nămTrước đây e điều trị bài thuốc này nhưng thế hệ 1, sau hơn 2 tháng thấy bênh giảm nên e ngưng uống. Bây giờ thấy có dấu hiệu bị lại vì 1 phần cũng do ăn nhậu nhiều và công việc cũng áp lục. khi nào mà uống rượu bia vào là hôm sau thấy bụng đau đau và nóng từ vùng trên rốn lến đến ức. Thế hệ 1 hiệu quả như vậy rồi mà thế hệ 2 còn hiệu quả hơn. Hết dịch phải đến khám và điều trị lại mới được

  4. bích la says: Trả lời


   ngoài tivi thì bài thuốc này còn được lên báo nữa, vì đây là bài thuốc đông y đầu tiên điều trị những bệnh lý về dạ dày an toàn và hiệu quả, được nghiên cứu và sản xuất từ các bs có chuyên môn , thâm niên công tác dày dặn.Nên rất an tâm điều trị, trước tôi bị viêm dạ dày và trào ngược, điều trị tháng đầu hơn 3 triệu, tháng sau các triệu chứng giảm nhiều nên bs giảm thuốc còn hơn 2 triệu.

 5. Hồng Ngọc says: Trả lời


  Đoc bài viết thấy phân tích kỹ mà uy tín quá, nhưng chưa sử dung nên chưa biết hiêu quả ntn, thuốc có điều trị triêt để bệnh được không

  1. Nguyễn Thị Mơ says: Trả lời


   Tui bị bệnh viêm da dày và trào ngươc da dày mấy năm rồi, bệnh cứ tái phát đi tái phát lại, càng ngày càng năng hơn, cũng quan tâm xem uống có hết bênh không

  2. Linh Chi says: Trả lời


   Được đồng nghiệp giới thiệu nên e cũng có đến thuốc dân -tộc khám rồi. Lúc đó e bị đau râm râm vùng trên rốn, đầy bụng, miêng hay bị đắng và hôi, có lúc còn bi ho sau khi đến khám, bs kê cho bài thuốc sơ can bình vị tán,.Uống gần 3 tháng là giả đau nhều lắm, các triệu chứng hầu như hết hẳn. Đến bây giờ gần 6 tháng chưa thấy bi lại luôn đó

  3. Công Lý says: Trả lời


   với bênh này để không bị lại thì ngoài uống thuốc thì phải điều chỉnh cả chế độ ăn , ngủ ,nghĩ và tâm lý nữa. Nên khi uống thuốc này nên gọi điên đến trung tâm để đươc các bs tư vấn hoăc đăng ký khám bênh trên fanpage, để bs hướng dẫn cu thể hơn nhé. Thông tin cho ai cần https://www.facebook.com/pg/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ .đăng ký ở đây sẽ xem đươc rất nhiều bài chia sẻ hữu ích với rất nhiều bênh

 6. Phan Thế Hiển says: Trả lời


  Chào drbacsi, tôi bị huyết áp cao thì có thể uống đươc thuốc sơ can bình vị tán này không. Tôi bi bênh viêm da dày mấy năm rồi, điều tri đông tây y hết rồi, nhưng bênh vẫn càng ngày càng bi năng hơn , đau nóng rát vùng trên rốn, ợ hơi, ợ chưa, nhiều lúc tôi mêt không ăn uống được gì

  1. Trần Văn Nghĩa says: Trả lời


   Thuốc này a có thể uống đươc, e còn bi viêm da dày, gan nhiễm mỡ với huyết áp cao, tìm đủ loại thuốc uống, sau có a bạn giới thiêu bài thuốc này, rồi cho sđt của trung tâm để goi điên hỏi xem sao, bs baỏ uống đươc, cách thuốc tây 1-2 tiếng là được. Uống đươc gần 2 tháng thấy cũng đỡ đươc 6-7 phần rồi, không còn ợ hơi với đầy bụng nữa

   1. Minh Long says:


    Uống nhiều thuốc 1 lúc vây có sao không ban, thấy uống thuốc lẫn lộn nhau vây, đông y ra đông y, tây y phải ra tây y chứ, nguy hiểm quá

  2. Lê Thị Diệp says: Trả lời


   Có giờ giấc cả ,tội bi huyết áp, sáng là uống 1 viên huyết áp. 45 phút sau thì uống thêm thuốc sơ can binh vi điều tri trào ngươc. Thuốc này là thuốc đông y nên không có tác dụng phụ, uống vào thấy bênh giảm mà người còn khỏe ra

  3. Lê Hùng says: Trả lời


   thuốc sơ can bình vị tán không có tác dụng phu nhưng mọi người uống cũng nên hỏi kỹ bs trước khi uống nhé, mỗi người mỗi bênh lý khác nhau, mỗi cơ địa khác nhau. Tôi cũng bị huyết áp cao 5,6 năm nay. Còn dạ dày thì bị cả chục năm rồi, đi khám uống thuốc đông tây y đủ cả. Sau bà xã chỉ cho trung tâ thuốc dân tộc, vì bà ấy từng điều trị bệnh mất ngủ ở đây hết rồi nên bảo tôi đến đây đi, thuốc ở đây hay lắm. Đến bs khá, bắt mạch, tư vấn rất kkyx, rồi kê 1 liệu trình thuốc sơ can bình vị tán. Bs còn hướng dẫn thêm chế ddoojj ăn uống, ngủ nghĩ nữa, dặ uống cách thuốc tây 1 tiếng là được. Uống tầm hơn 3 tháng thì bệnh hầu như hết, bs bảo cần tuân thủ chế độ theo hướng dẫn để bệnh không bị tái phát nữa

 7. Tuấn Loan says: Trả lời


  Vợ em đag trong thời gian cho con bú, con em đươc 7 tháng và vẫn đang bú sữa me. Mấy năm trước vợ em bi viêm da dày rồi, cũng điều trị ổn 1 thời gian, sau sinh 4 tháng thì bi đau trở lại, không dám uống thuốc vì sơ ảnh hưởng đến bé. Cho em hỏi em có uống đươc thuốc này không, có ảnh hưởng đến bé không, có tác dụng phụ gì không?

  1. Kiều Trang says: Trả lời


   Bé đang nhỏ thì đừng có uống thuốc , sẽ ảnh hưởng đến bé, giờ thuốc đông y nhưng có biết là thuốc sạch hay có pha tap chất gì không, thuốc thấy giờ bảo quản bằng lưu huỳnh nhiều lắm

  2. Nhật Hằng says: Trả lời


   Định không cmt nhưng thấy mẹ nuôi con nhỏ bị đau dạ dày giống tôi nên vào chia sẻ cho mom. Trước đây tôi cũng đang cho bú, lúc đó bé hơn 3 tháng, mà ị đau dạ dày lại, nhiều lúc còn buồn nôn, đau mà rát rát rất khó chịu, mẹ tôi trước điều tri bệnh xương khớp ở trung tâm thuốc dân tộc nên khi biết trung tâm có điều tri bệnh da dày là mẹ đưa tôi đi khám luôn, bs tư vấn và kê đơn, bảo thuốc này hoàn toàn từ thảo dược do trug tâm tự trồng và chế biến đat chuẩn quốc tế. Dược liệu được hái và chế biến ngay nên không bảo quản lâu dài, sạch hòan toàn, sử dụng yên tâm. Tôi uống tuần thứ 2 thấy giảm nhiều, hiện giờ sau 2 tháng điều trị thì bênh tôi khỏi hoàn toàn

  3. Miền Lê says: Trả lời


   nghe đâu trung tâm thuốc dân tộc này có mấy nơi trồng dược liệu còn phân phối cho các bệnh viên và trung tâm khác nữa. Nhà ban e ở luc nam – bắc giang bảo gần đó có khu nuôi trồng dươc liệu của thuốc dân tộc rộng lắm. Nếu vây thì dược liệu họ luôn có sẵn, cần gì mà phải nhập ở đâu về mà có chất bảo quản được.E bị hp lâu năm muốn điều trị nên tìm hiểu và hỏi thăm con ban ở gần đó mới biết được. Uống hơn 2 tháng thì nội soi lại và hết hp rồi. ai cần thông tin thì e để link tìm hiểu thêm https://www.tapchidongy.org/tham-vuon-duoc-lieu-cua-trung-tam-duoc-lieu-vietfarm.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *