Bài Thuốc Chữa Khỏi Bệnh Dạ Dày Hàng Nghìn Người Của Thuốc Dân Tộc

Những ngày gần đây, chuyên mục chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi về hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Phương thuốc đặc trị đau dạ dày được bào chế tại Thuốc dân tộc. Để đưa ra câu trả lời chính xác nhất, chuyên mục đã thu thập thông tin và xác minh hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc. Bạn đọc hãy cùng theo dõi!

Hành trình tìm kiếm bài thuốc chữa đau dạ dày của đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc

Theo thống kê của Bộ Y tế, có khoảng 70% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh lý về dạ dày. Mỗi ngày có hàng nghìn người bệnh đang mất phương hướng trên con đường đi tìm bài thuốc chữa đau dạ dày dứt điểm. 

Hiểu được những khó khăn của người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị hàng đầu về YHCT tại VN đã tiến hành sưu tâm, nghiên cứu để bào chế ra bài thuốc tối ưu nhất cho người đau dạ dày. Năm 2011, bài thuốc Sơ can Bình vị tán bắt đầu được đưa vào sử dụng để chữa bệnh dạ dày sau nhiều thử nghiệm. 

Kể lại hành trình tìm kiếm bài thuốc Sơ can Bình vị tán, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn tại Thuốc dân tộc cho biết: 

Chân dung và chức vụ đảm nhận của Ths.Bs Tuyết Lan trong lĩnh vực YHCT
Chân dung Ths.Bs Tuyết Lan

Giữa hàng ngàn bài thuốc chữa đau dạ dày, chúng tôi quyết định lựa chọn Sơ can Bình vị tán để nghiên cứu và phát triển. Bởi lẽ, bài thuốc là sự kết tinh của nhiều thảo dược quý và có cơ chế điều trị độc nhất, hiếm có. 

Tuy nhiên, để đưa bài thuốc vào ứng dụng chữa bệnh, chúng tôi đã trải qua không ít khó khăn. Thách thức đầu tiên đặt ra cho chúng tôi là thảo dược bào chế thuốc. Bài thuốc có thành phần thảo dược quý hiếm, khá khó tìm kiếm tại đồng bằng. Tôi nhớ mình và các cộng sự tuần nào cũng ngồi trên xe khách, đi từ Nam ra Bắc. Phải mất mấy tháng, chúng tôi mới có thể gom đủ thảo dược để nghiên cứu. 

Giải quyết được thách thức này, khó khăn kia lại tiếp nối gõ cửa. Tiền thân của bài thuốc gồm 2 chế phẩm nhỏ: bài chữa đau dạ dày và bài giải độc hoàn. Sau khi điều chỉnh định lượng thảo dược, tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia, chúng tôi quyết định đưa thuốc vào thử nghiệm. Tuy nhiên, thử nghiệm lần đầu đã thất bại. Triệu chứng bệnh chưa thuyên giảm nhiều, vẫn tái phát trong thời gian ngắn. Không nản chí, các đồng nghiệp động viên nhau, thực hiện nghiên cứu lại từ đầu. 

Sau khi xem xét kỹ lưỡng chúng tôi đã tìm ra chìa khóa của vấn đề. Theo các chỉ số nghiên cứu cho thấy, thể trạng của người bệnh hiện đại hoàn toàn khác biệt với người xưa. Vì vậy, muốn áp dụng bài thuốc vào chữa trị, cần điều chỉnh lại định lượng thảo dược, phân chia chế phẩm, tạo cơ chế điều trị mới. Tùy vào triệu chứng bệnh chúng tôi sẽ kết hợp từ 2 – 3 chế phẩm trong một liệu trình thuốc

Cuối cùng sau nhiều nỗ lực không ngừng, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày với công thức hoàn hảo, cơ chế độc nhất, hiệu quả chữa bệnh cao. 

Sơ can Bình vị tán – Tia hy vọng cho người bệnh đau dạ dày lâu năm

Sau khi đưa vào sử dụng, bài thuốc chữa đau dạ dày của Thuốc dân tộc đã gây được tiếng vang lớn trong ngành YHCT. Nhiều chuyên gia đánh giá, bài thuốc là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết YHCT và y học hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội người bệnh nên sử dụng. 

1/ Cơ chế điều trị đau dạ dày mới lạ

3 chế phẩm của bài thuốc Sơ can Bình vị tán có thành phần và công dụng khác nhau: 

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa, quán chúng, cam thảo, chè dây…
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa…
 • Cao bình vị: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cẩm, tơ hồng xanh, xích đồng…

Mỗi chế phẩm chủ trị một vấn đề riêng biệt, cùng hỗ trợ cho nhau để làm nên hiệu quả phục hồi bệnh tổng thể, giúp người bệnh vừa khỏi đau dạ dày, vừa có sức khỏe tốt nhất. 

Sơ can Bình vị tán
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

 Giới thiệu về cơ chế điều trị của bài thuốc, Ths.Bs Tuyết Lan cho biết: 

Khác với những bài thuốc thông thường, Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh theo nguyên lý bán bảo toàn. Bài thuốc chú trọng hai phần bảo vệ, một phần tấn côngTrước tiên, những chế phẩm nhỏ kết hợp linh hoạt với nhau tạo nên một màng bảo vệ dạ dày. Sau đó, những vị thảo dược đặc trị có trong phương thuốc lần lượt đánh bay những yếu tố gây hại. Thuốc đi đến đâu giải quyết triệt để triệu chứng tại đó. 

Đồng thời, các chuyên gia cũng kết hợp thêm những vị thuốc bổ để tăng cường thể trạng cho bệnh nhân. Khi cơ thể khỏe mạnh, dạ dày mới ổn định và phòng bệnh tái phát hiệu quả

Ngoài ra, với bài thuốc này, người bệnh sẽ được chỉ định một LIỆU TRÌNH CHUYÊN BIỆT, tùy theo thể trạng và mức độ bệnh cũng như triệu chứng của riêng từng người để xác định liều lượng, gia giảm từng chế phẩm sao cho thích hợp nhất. Cũng chính nhờ điểm này mà Sơ can Bình vị tán luôn được hấp thụ một cách tối đa nên không để lại dược chất dư thừa, ảnh hưởng đến chức năng gan, thận; đảm bảo an toàn tuyệt đối với người bệnh”.

Bác sĩ CKII Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, đánh giá về bài thuốc

Sơ can Bình vị tán tác động xử lý bệnh một cách toàn diện từ sâu căn nguyên nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn các loại thuốc tân dược thông thường. Vì cần có thời gian nhất định để dược liệu ngấm sâu vào cơ thể, nuôi dưỡng dạ dày, cải thiện tiêu hóa. Tuy nhiên, hiệu quả mà bài thuốc mang lại là hoàn toàn bền vững về lâu dài, người bệnh không cần lo lắng về nguy cơ bị tái lại.

2/ Hiệu quả đã được chứng minh qua thực tiễn

Sau gần một thập kỷ đưa vào ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi đau viêm dạ dày. Kết quả khảo sát đánh giá của bệnh nhân đã từng điều trị cho thấy: 

 • 87,8% người bệnh đã hết đau rát thượng vị, nôn ra máu, buồn nôn sau 3 tháng điều trị 
 • 10,5% người bệnh giảm thiểu triệu chứng, bệnh ở mức ổn định
 • 1,7% bệnh nhân không chữa khỏi bệnh do yếu tố chủ quan
 • 100% người bệnh công nhận thuốc dễ sử dụng, an toàn, không có tác dụng phụ, tuy một số ít vẫn còn có những triệu chứng nhẹ của bệnh nhưng vẫn công nhận sức khỏe tốt hơn, ăn ngon, ngủ được.

Trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, Sơ can Bình vị tán đã vượt qua nhiều kiểm nghiệm, đánh giá khắt khe của hội đồng chuyên môn, Bộ y tế với những lời khen rất tích cực. Đồng thời, cách chữa đau dạ dày tại Trung tâm cũng được nhiều trang báo chí, truyền thông đưa tin giới thiệu, công nhận hiệu quả điều trị. Trong đó, có chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt.

Xem thêm: Ths.Bs Tuyết Lan phân tích và tư vấn bài thuốc chữa đau dạ dày Thuốc dân tộc

Bên cạnh những kết quả và đánh giá trên đây, chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến của chính người trong cuộc đã từng điều trị thành công bằng giải pháp này. Từ đó, người bệnh có thể có thêm cái nhìn khách quan nhất để an tâm lựa chọn.

Anh Nguyễn Năng Lượng (Thái Bình), cho biết: 

“Tôi đã sử dụng liệu trình Sơ can Bình vị tán và thấy có kết quả tốt sau hơn 2 tháng. Chưa có bài thuốc nào làm tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác như Sơ can Bình vị tán. Sau 2 tuần đầu tiên sử dụng thuốc, tôi cảm thấy được sự chuyển biến rõ rệt. Cơn đau dạ dày ban đêm và sáng sớm mất hẳn, triệu chứng trào ngược thực quản, ợ hơi cũng dịu đi.

Tôi không còn buồn nôn và ăn ngon miệng hơn. Sức khỏe phục hồi dần. Tôi đi nội soi dạ dày tại bệnh viện thì được chẩn đoán dạ dày không còn những vết viêm loét, viêm trợt như trước. Thời gian điều trị của tôi nhanh hơn so với dự kiến có thể vì hợp thuốc, cũng có thể do tôi đã kết hợp châm cứu, cấy chỉ theo hướng dẫn từ chuyên gia.

Sau khi khỏi bệnh, tôi đã tin tưởng đưa cả gia đình đến điều trị. Không những có bài thuốc tốt mà Trung tâm còn có đội ngũ bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm, giỏi chuyên môn”.  

Chị Nguyễn Thị Luận (TP HCM) đã bị căn bệnh dạ dày, nhiễm khuẩn HP hành hạ nhiều năm, điều trị tứ phương mà không khỏi. Tuy nhiên, sau khi điều trị bằng liệu trình tại Thuốc dân tộc, chị đã khỏi bệnh, không còn dấu hiệu khó chịu nào. Trong sự vui mừng, chị chia sẻ: 

Có bệnh thì vái tứ phương, tôi chữa bằng rất nhiều thuốc nhưng bệnh chỉ thuyên giảm một thời gian rồi lại tái phát. Tôi đã biết đến Thuốc dân tộc qua mạng xã hội và internet. Lúc đầu cũng vẫn bán tín bán nghi nhưng thấy nhiều người chia sẻ là đã chữa khỏi bệnh nên cũng hi vọng. Sau đó, tôi quyết định đến thăm khám và được bác sĩ chỉ định liệu trình Sơ can Bình vị tán. 

Mặc dù là thuốc Đông y những bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc lại được bào chế dạng viên hoàn và cao mềm tiện lợi, không còn mất thời gian đun sắc. Bên cạnh đó, thuốc cũng có mùi thơm thảo dược khác hẳn với những loại thuốc tôi đã từng dùng. Mùi vị ngọt thanh, thơm mùi thảo dược tự nhiên rất dễ uống. 

Về hiệu quả thì đúng như lời khen ngợi của báo chí, bệnh nhân. Tôi thấy tiến triển sau hơn 2 tuần sử dụng. Sau hơn 3 tháng, bệnh đau dạ dày của tôi đã khỏi hoàn toàn và không có dấu hiệu tái phát”. 

Chi tiết: [Feedback] Chị Luận – Chia Sẻ Hiệu Quả Điều Trị tại Thuốc Dân Tộc Tp Hồ Chí Minh

Mỗi năm, với bài thuốc này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh (khoảng 4000 lượt bênh nhân) với tỷ lệ phục hồi luôn trên 80%, trong thời gian tối đa chỉ 3 tháng. Chất lượng, hiệu quả của giải pháp đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, ngày càng được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Trong số những bệnh nhân đã từng điều trị thành công bệnh dạ dày nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán có cả những người nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, Nghệ sĩ Chiến Thắng, Nghệ sĩ Thu Hà,..

Chia sẻ về quá trình điều trị của mình, NS Trần Nhượng cho biết:

Tôi dùng Sơ can Bình vị tán chỉ sau 1 tháng là đã thấy tiến triển một cách rõ rệt. Sau 3 tháng kiên trì, các chứng đau dạ dày, trào ngược chấm dứt. Tôi không nghĩ thuốc có hiệu quả nhanh như thế. Lúc đầu cũng hơi lo, sợ sẽ giống Tây y, dễ bị tái lại. Nhưng khi dừng thuốc được 1 thời gian, thấy sức khỏe, dạ dày vẫn ổn định bình thường nên tôi hoàn toàn yên tâm”.

NSND Trần Nhượng đánh giá về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán
NSND Trần Nhượng đánh giá về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Cùng quan điểm đánh giá tích cực đó, nghệ sĩ Thu Hà cũng cho biết:

“Tôi bị viêm hang vị, trào ngược dạ dày. Bệnh đeo bám cũng đến 4, 5 năm nay. Trước khi biết đến Thuốc dân tộc, là khoảng thời gian tôi mắt ăn, mất ngủ vì các chứng đau thượng vị, nóng rát dạ dày hành hạ liên tục. Tôi sụt mất mấy ký, người suy nhược, mệt mỏi, không muốn ăn uống hay làm việc gì. 

Người giới thiệu tôi tới đây khám là nghệ sĩ Chiến Thắng. Cũng giống như tôi, Chiến Thắng bị viêm trợt dạ dày và đau đại tràng. Nghe Chiến Thắng kể lại thì sau 2 tháng dùng thuốc tại Trung tâm, bệnh khỏi được 80%, sức khỏe phục hồi ngày một tốt hơn. Nhất là biểu hiện đau không còn nữa, mà lại ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Chiến Thắng tái khám lần thứ 3 thì tôi đi cùng. Đến đây, tôi cũng được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám rồi kê liệu trình Sơ can Bình vị tán. Sau tháng đầu tiên, tôi thấy chuyển biến tốt dần lên nên cứ thế theo hết liệu trình bác sĩ kê. Đến khi kết thúc trị liệu, hiệu quả phục hồi vượt ngoài mong đợi và tưởng tượng của tôi. Đây đúng là địa chỉ điều trị và chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa rất tốt”.

Chi tiết: Hành trình chữa khỏi bệnh của Nghệ sĩ Thu Hà tại Thuốc dân tộc

Để có thể chiếm trọn sự tin tưởng, yêu thích của người bệnh, Sơ can Bình vị tán không chỉ “ghi điểm” bởi cơ chế tác động độc đáo, làm nên hiệu quả tối ưu mà còn nhờ những ưu điểm vượt trội, ít giải pháp nào có được.

3/ Nâng cao lòng tin của người bệnh nhờ vườn dược liệu sạch 

Lợi dụng lòng tin của người bệnh, nhiều nhà cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y đã sử dụng nguồn dược liệu kém chất lượng để bài chế thuốc. Thực tràng này ngày càng tăng lên và diễn ra công khai. 

Nhận thấy, “rác thuốc” có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Năm 2010, Thuốc dân tộc đã tiên phong trong ngành YHCT xây dựng và phát triển vườn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Tất cả các loại dược liệu quý điều được chăm sóc kỹ lưỡng, kiểm soát nghiêm ngặt về lượng phân hóa học và thuốc trừ sâu sử dụng cho cây. 

Động lực phát triển vườn dược liệu của đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc
Động lực phát triển vườn dược liệu của đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc

Sau nhiều nỗ lực và cố gắng,  vườn dược liệu sạch tại Thuốc dân tộc đã mở rộng quy mô ra nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Thái Bình, Bắc Kạn, Hải Dương… Hàng nghìn hecta dược liệu cung cấp khoảng 5000 tấn thuốc bào chế Sơ can Bình vị tán mỗi năm. Nhờ được bào chế từ nguồn dược liệu này mà chất lượng bài thuốc luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Khác với những bài thuốc khác trên thị trường, Sơ can Bình vị tán được bào chế chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Dược liệu sau khi sơ chế sẽ đem SẮC LIÊN TỤC trong 8 tiếng đồng hồ rồi CHIẾT LẤY TINH CHẤT bằng áp dụng khoa học kỹ thuật để giữ nguyên dược tính thuốc. Cuối cùng mới cô lại thành viên hoàn hoặc cao mềm.

Quá trình này có thể mất từ 8 tiếng đến 30 tiếng, đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, tuy nhiên lại là cách giúp thuốc đem lại hiệu quả tối ưu nhất, an toàn và dễ sử dụng. Thông qua hình thức chiết tách này, mùi thơm thảo dược cũng được giữ lại nên Sơ can Bình vị tán sẽ dễ uống hơn rất nhiều.

Bác sĩ Tuyết Lan cũng cho biết thêm:

“Mới đây, tôi cùng đội ngũ nghiên cứu đã nghiệm thu ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Bài thuốc có khả năng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày, vô cùng vượt trội khi lưu giữ được toàn bộ ưu điểm có được trong bài thuốc thế hệ 1. Không chỉ vậy, còn đáp ứng 100% tiêu chí cần có ở bài thuốc Đông y thế hệ 2, chúng tôi kỳ vọng rất cao về bài thuốc.”

Lộ trình điều trị chung của bệnh nhân dạ dày khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị chung của bệnh nhân dạ dày khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

VIDEO bs Tuyết Lan đánh giá cao về hiệu quả Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Ngoài ra, khi lựa chọn điều trị tại Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được thăm khám và hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã “mát tay” chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp từ nhẹ đến nặng nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm.

Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y có lượng bệnh nhân đông nhất trên cả nước. Tuy nhiên, với quy trình thăm khám chuyên nghiệp, tận tâm, thủ tục đơn giản, Trung tâm luôn cam kết không để bệnh nhân phải chờ quá 30 phút. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể đặt lịch khám trước để không mất thời gian chờ đợi.

Thuốc dân tộc - Địa chỉ chữa đau dạ dày nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá cao.
Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa đau dạ dày được công nhận với nhiều giải thưởng uy tín

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về đầu bệnh cũng như bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bạn đọc có thể liên lạc với trung tâm qua đường dây nóng hoặc thăm khám trực tiếp. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: (024) 7109 6699 | 0983 845 445
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

Nhanh chóng chấm dứt viêm đau dạ dày cùng BS chuyên khoa

Bệnh dạ dày không thể chủ quan, hãy điều trị sớm để khỏi bệnh sớm. Hi vọng gợi ý Trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày trên đây sẽ hữu ích và là lựa chọn thích hợp với bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Ngày Cập nhật 12/06/2024

Bình luận (128)

 1. Bich Lan says: Trả lời


  Không biết mọi người như nào chứ mình ăn cay dã man và đấy cũng là một trong các nguyên nhân khiến mình bị đau dạ dày. Kiểu đau lên đau xuống, đau không ngủ được. Chữa mấy chỗ mà vẫn không thuyên giảm. Nhưng vào một ngày đẹp trời, gặp được một vị thần y tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc, đó là bác sĩ Tuyết Lan – người đã cứu rỗi những tháng ngày đau dạ dày quằn quại của mình. Và vị thần y đấy đã mang “thần dược” Sơ can Bình vị tán đến cho mình, khiến cơn đau dạ dày hoàn toàn biến mất chỉ trong vòng 1 – 2 tháng.

 2. Tam Thanh says: Trả lời


  Trước tôi bị viêm dạ dày có liên hệ với bác sĩ trung tâm thuốc dân tộc và gửi ảnh chụp chiếu cho bác sĩ tư vấn, bác sĩ tư vấn rất tận tình kê thuốc gửi về nhà cho tôi, trong quá trình dùng thuốc bác sĩ thường xuyên hỏi thăm tình trạng, dặn dò kiêng kem các thứ nữa. Tôi điều trị dòng trong 4 tháng khg dám sai lời dặn của bác, may mắn tình trạng của tôi đã được cải thiện k có tình trạng đau bụng, ợ hơi ợ chua nữa

  1. Đinh Văn Giang says: Trả lời


   Bác ơi số zalo của bác sĩ thăm khám bác là gì vậy ạ, tôi muốn kết nối nhờ bác sĩ tư vấn, chứ nhà xa quá cũng k đến thăm khám được

  2. Xuan Truong says: Trả lời


   Đây trước tôi có điều trị ở đây, vẫn còn đang lưu số 0904778682 của bác sĩ Tuyết Lan đây, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm lắm hơn nữa còn là GĐ chuyên môn của trung tâm nữa nên rất giỏi và tận tâm

  3. Trần Thu Huyền says: Trả lời


   Trước đây tôi k tin mấy kiểu tư vấn onl đâu, nhưng bạn tôi ở HN qua trung tâm khám rồi thấy ok nên tôi cũng xin số điện thoại nhờ bác sĩ tư vấn. Công nhận bác sĩ tư vấn tận tâm và có chuyên môn cao nữa nên yên tâm

 3. Thu Hoài says: Trả lời


  Cho mình hỏi liệu trình sử dụng thuốc như nào? Có tác dụng phụ không ạ?

  1. Linh Nhyy says: Trả lời


   Tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của từng người sẽ có liệu trình sử dụng khác nhau. Thông thường là khoảng 2 – 4 tháng sẽ có hiệu quả rõ rệt ạ, bác cứ phải liên hệ bác sĩ tư vấn liệu trình cho. Còn về tác dụng phụ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì Sơ can Bình vị tán được bào chế từ thảo dược thiên nhiên 100% là thuốc nam, an toàn và lành tính nên dùng thuốc trong thời gian dài cũng không ảnh hưởng đến chức năng phủ tạng. Ngược lại còn giúp tăng cường sức khoẻ và nâng cao đề kháng. Tôi uống hết liệu trình 3 tháng thấy sức khỏe tăng cường với k còn tình trạng đau bụng ợ hơi nữa, mà ăn uống tốt hơn.

  2. Việt Anh says: Trả lời


   Tôi đọc thấy bảo là thuốc nam nên uống k có tác dụng phụ đâu rất lành tính và an toàn, còn liệu trình sử dụng thì cứ đến bác sĩ thăm khám mới biết tình trạng bệnh mà kê thuốc.

 4. Huyền Trang says: Trả lời


  Mình có vi khuẩn HP thì có được coi là bị viêm dạ dày rồi không? Với cả có thuốc nào tốt cho dạ dày không nhỉ?

  1. Khoa Phạm says: Trả lời


   Cái này cũng tuỳ người thôi bạn ơi, phải đi kiểm tra mới biết được. Bạn thử tham khảo sảm phẩm thuốc đông y Sơ can Bình vị tán xem. Vì mình uống hơn 2 tháng rồi mà thấy hiệu quả lắm https://www.bacsidaday.com/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-hieu-qua-benh-da-day.html

  2. Nguyễn Quốc Bảo says: Trả lời


   Thuốc sơ can bình vị tôi đã điều trị ở đây thấy rất hiệu quả nhé, sau 1 tháng sử dụng là thấy tình trạng ợ hơi, ợ chua giảm hẳn nhé. Sau 3 tháng kiên trì ăn uống khoa học với uống thuốc đều đặn thì t không còn tình trạng đau bụng. Tôi có đi chụp chiếu lại cho chắc bác sĩ khá bất ngờ là tình trạng của tôi được cải thiện tốt như vậy

  3. Văn Đức says: Trả lời


   Tôi đang tìm hiểu thấy nhiều người phản hồi rất rốt đó, tôi đang định liên hệ bác sĩ tư vấn xem như nào

  4. Nguyễn Diệp says: Trả lời


   Bạn liên hệ gửi ảnh chụp nội soi cho bác sĩ tư vấn tình trạng của mình xem, tôi thấy cũng nhờ bác sĩ tư vấn onl rồi bác kê thuốc sơ can bình vị gửi về tận nhà cho tôi, trong quá trình dùng thuốc có vấn đề gì nhắn tin bác sĩ cũng tận tình trả lời

 5. Phạm Khang says: Trả lời


  Tôi đi nội soi ở bệnh viện qua trung tâm thăm khám lấy thuốc được không, uống thuốc nam cho an toàn lành tính

  1. Nguyễn Hữu Tuyến says: Trả lời


   Được bạn ơi, bên trung tâm bác sĩ thăm khám bằng phương pháp y học cổ truyền nên có giấy chụp chiếu nội soi dạ dày thì tốt quá, đông tây y kết hợp. Bạn mang qua bác sĩ tư vấn tình trạng nên dùng thuốc như nào tốt nhất bác sĩ sẽ chia sẻ.

  2. Thu Hiền says: Trả lời


   Qua có phải xếp hàng đợi k nhỉ, tôi đi chụp chiếu hay khám ở bv toàn phải xếp hàng đợi rất là lâu

  3. Nguyễn Kim Cúc says: Trả lời


   Bạn cứ liên hệ số này 0987173258 các bạn sắp xếp lịch khám cho mình qua là chỉ việc khám luôn không phải đợi gì cả. Bác sĩ khám 1 – 1 và rất tận tâm có tình trạng như nào thì bạn cứ chia sẻ bác sĩ nắm được sẽ kê liệu trình phù hợp nhất với bạn

  4. Mai Anh says: Trả lời


   Tôi muốn qua thăm khám Bác sĩ Tuyến Lan phí khám có đắt khg, thấy bác sỹ là GĐ chuyên môn tại tt chắc bác sĩ giỏi lắm

  5. Hoàng Luyên says: Trả lời


   Tôi khám ở đây nhiều rồi lần đầu đến khám thì phí 200k, những lần tái khám sẽ được miễn phí khám bạn nhé. Các bác sĩ của trung tâm đều nắm vị trí chủ chốt tại bệnh viện YHCT trung ương đều rất giỏi nên bạn yên tâm.

 6. Lan Anh says: Trả lời


  Tưởng gì chứ Sơ can Bình vị tán thì đúng là dùng rất thích luôn ấy! Không dùng thì thôi chứ dùng rồi thì cứ gọi là perfect luôn. Mình dùng hơn 2 tháng mà đêm nào cũng ngủ ngon hẳn chứ trước đây đêm nào bụng cũng đau âm ỉ, khó ngủ cực kỳ. Nói chung là các bạn cứ tin mình đi, quyết định dùng bình can sơ vị tán là hoàn toàn đúng đối với ai đang bị đau dạ dày như mình đấy. Mình có lưu lại link bài viết mình gửi cho ai cần thì đọc tham khảo nhé https://www.thuocdantoc.org/huong-dan-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

  1. Nam Trần says: Trả lời


   Hahaa chuẩn luôn bạn ơi. Trước đây mình bị viêm dạ dày, cũng nghe mọi người khen bình can sơ vị tán nức nở nhưng kiểu mình cũng không tin lắm ý, lúc đấy kiểu nghĩ trong đầu “Làm gì mà thần kỳ đến vậy, cứ nói quá”. Cho đến một hôm mình đau dữ dội, đi đến trung tâm khám và được bác sĩ tư vấn cho dùng sản phẩm này thì mình mới biết thế nào là “thần dược”. Nói chung là ai đang bị đau dạ dày, vẫn đang băn khoăn thì hãy nhấc máy gọi cho trung tâm mua Sơ can Bình vị tán ngay và luôn đi , Số hotline đây nhé 0987173258

  2. Linh Ngọc says: Trả lời


   Nghe nói bệnh này nhiều người bị, chữa cũng chả khỏi được, phải chung sống hoà bình với nó thôi. Nhưng mình vẫn không bỏ cuộc, vẫn miệt mài đi tìm “chân lý”. Và quả nhiên “Sơ can Bình vị tán” đã giúp mình xua tan nỗi lo ấy, điều trị dứt điểm bệnh đau dạ dày không còn tình trạng ợ hơi, ợ chua, đau bụng, sức khỏe mình cũng được cải thiện ăn uống ngon hơn, k bị mất ngủ như trước nữa

  3. Đặng Hương says: Trả lời


   Tình trạng của mình đây đi khám uống thuốc đau dạ dày nhiều người còn dẫn đến tình trạng nóng trong phát ban nữa. May được bạn giới thiệu thuốc sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc giúp giảm hẳn tình trạng đau bụng, ợ hơi, ợ chua hay, vì là thuốc nam uống rất lành tính, vừa mát vừa tăng cường sức đề kháng nữa

 7. Mai Châu says: Trả lời


  Trước đây, mình có xem chương trình “Vì sức khoẻ người Việt” trên VTV2 và đã biết đến Sơ can Bình vị tán. Hồi đấy, mình đau dạ dày kiểu dữ dội, nhất là vào buổi sáng và rồi “Sơ can Bình vị tán” cũng như các y bác sĩ của Trung tâm như một vị cứu tinh cứu rỗi cuộc đời mình luôn ấy, đúng kiểu 10 người dùng thì 11 người khỏi. Mình dùng khoảng hơn 1 – 2 tháng là thấy dạ dày khoẻ hoàn toàn và không có dấu hiệu tái phát. Đây mình gửi link các bác tham khảo xem nhé https://www.youtube.com/watch?v=SU6_f4UpeY0

  1. Việt Đức says: Trả lời


   Mình cũng giống bạn, nhờ chương trình này mà mình đã biết đến sản phẩm. Bà của mình bị đau dạ dày, chữa mấy năm liền không khỏi nên là mình cũng có tìm hiểu và đưa bà đến trung tâm khám. Tại đây thì các bác sĩ vừa có chuyên môn cao lại tư vấn nhiệt tình nữa. Theo mình nhớ thì hôm đấy là bác sĩ Tuyết Lan khám cho bà mình, bác sĩ hỏi thăm tình trạng sức khoẻ, tư vấn cách điều trị hiệu quả nhất và còn dặn dò bà mình kỹ lưỡng chuyện uống thuốc và ăn uống như thế nào để tốt cho dạ dày.

  2. Liễu Bảo says: Trả lời


   Tôi đã đến tt thăm khám được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám, tuy là giám đốc chuyên môn tại trung tâm nhưng bác rất tận tâm với bệnh nhân, bác tư vấn tận tình lắm và cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh đau dạ dày nên tôi rất yên tâm. Trong quá trình điều trị dùng thuốc ở nhà thì trợ lý của bác sĩ kết nối và hỏi thăm tình trạng bệnh của tôi thường xuyên, tôi chưa thấy đi khám bệnh ở đâu mà được bác sĩ quan tâm tận tình như vậy

  3. Đức Huy says: Trả lời


   À bác sĩ Tuyết Lan thì mình cũng biết rồi. Nghe nói đội ngũ bác sĩ của trung tâm có chuyên môn cực cao, cực tâm huyết với nghề nữa.

  4. Thanh Lam says: Trả lời


   Còn có cả bác sĩ Hữu Tuấn, bác sĩ Nhuần,… ui nói chung là bác sĩ của trung tâm vừa nhiệt tình, vừa tận tâm với nghề, với bệnh nhân lắm ấy!

 8. Ngọc Huyền says: Trả lời


  Chào ad, năm nay mình 35t, mình bị trào ngược dạ dày thì có sử dụng được Sơ can bình vị tán không?

  1. Trần Hồng Nhung says: Trả lời


   Tôi đang tìm hiểu bài thuốc này thấy nhiều người bị đau dạ dày chữa rồi khá là hiệu quả đấy, bạn liên hệ số điện thoại hotline (024) 7109 6699 | 096 244 8569 để bác sĩ tư vấn cho tùy từng tình trạng bác sĩ sẽ kê phác đồ điều trị cho phù hợp nhé

 9. Hùng Matcha says: Trả lời


  Chi phí sử dụng thuốc là bao nhiêu ạ, uống một liệu trình có lâu không ạ?

  1. Hồng Ngọc says: Trả lời


   Liệu trình thì còn phụ thuốc vào là bệnh của bạn nặng hay nhẹ nữa cơ. Chứ không nói trước là uống 2 hay 3 tháng là khỏi được bạn ạ.

   1. Trang Híp 9x says:


    Chi phí không cao đâu ạ dao động khoarng 2tr5 đổ lại thôi ạ tính ra 1 tháng chưa đến tram ngàn 1 tháng ạ. Để mà chữa đk bệnh thì cái giá này là quá hời luôn

 10. Miss Hy says: Trả lời


  Thuốc này hoàn toàn là dạng thang ạ có dạng nào khác mà thuận tiện sử dụng không ạ? kiểu như viên ý cho tiện chứ thang về sắc lỉnh kỉnh lâu lắm. Cũng không tiện để mang đi xa cơ 🙁

  1. Ngọc Đôla$ says: Trả lời


   Thang là chủ đạo chính của bài thuốc này mà cậu, trung tâm cũng có dạng viên và có 1 dạng nữa là cao lỏng bạn ạ. Đều từ thuốc thang cô đọng mà ra đấy, Nên bạn yên tâm luôn có cái thuận tiện nhất cho bạn.

   1. Trung VIla says:


    Mà cách dùng của thuốc như nào hả các bác?

  2. Đào Chanh Xả says: Trả lời


   Mỗi loại sẽ có cách dùng khác nhau bạn ạ, thuốc dạng thang uống khác, viên uống khác và cao lỏng uống khác nên khi bạn mua dạng nào Bs sẽ nói các dùng cụ thể cho bạn nên bạn cứ yên tâm

 11. Quỳnh Mýt'S says: Trả lời


  Cháu nghe thấy mọi người mách là nếu bị dạ dày thì nên điều trị đông y sẽ an toàn hơn phải không ạ? Cháu đang bị viêm hang vị thường xuyên buồn nôn, đầy hơi, ợ chua ghê lắm. Có khi đau quằn quại cơ, không biết sơ can bình vị tán có điều trị được bệnh của cháu không ạ?

  1. Thảo Phú Đô says: Trả lời


   Đúng rồi bé ạ, vì cháu dùng Tây y nó chỉ giảm được thời gian thôi sau lại bị lái đấy. Chồng cô trước cũng dùng tây y mãi mà không ăn thua gì cả, chuyển sang đông y cái là ổn định luôn đến bay giờ đấy.

   1. Loan Lê says:


    Mẹ tớ bị xương khớp đang điều trị thuốc do bệnh viện VĐ kê uống ngày mấy loại liền mà giờ muồn mua thêm sơ can bình vị tán đề điều trị bệnh viêm trợt dạ dày thi có uống được không? có đảm bảo được hiệu quả điều trị không?

  2. Minh Châu says: Trả lời


   Uống được anh cho bác uống đi ạ, SCBVT này lành tính mà nên là uống kết hợp đều được. Không sợ mất hiệu quả của thuốc kia đâu ạ

   1. Hậu Trần says:


    Kết hợp thì kết hợp được nhưng để tốt hơn thì cứ uống cách nhau khoảng 45-60p thì yên tâm ngay được.

  3. Sam 8x says: Trả lời


   Các bác cho e hỏi giờ làm việc bên trung tâm như thế nào ạ? Phí khám có cao không ạ?

   1. Mss Rabit says:


    Trung tâm làm việc từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần bạn ạ, nếu muốn nhanh thì bạn nên đăng kí lịch khám từ trước thì đến ý không phải chờ đời vì bên trung tâm người bệnh đến khám cũng khá đông đấy. Phí khám là 200k bạn ạ, quá rẻ cho 1 cuộc tình 😀

 12. Hải Nguyễn says: Trả lời


  E thấy những người bị dạ dày thường phải dùng kháng sinh để điều trị ý, vậy thuốc này có trộn với kháng sinh để điều trị không ạ?

  1. Khải Minh says: Trả lời


   Ui trời không có như vậy đâu bạn ơi, Thuốc của trung tâm đảm bảo 100% là các loại thuốc tự nhiên không pha trộn bất cứ hoạt chết nào bạn ạ. Nên bạn cứ yên tâm sử dụng nha

   1. Gao Mập says:


    Theo như trước e có tìm hiểu về thuốc này thì thuốc này là sử dụng kháng sinh tực vật có trong các loại thuốc ý để kết hợp với nhau điều trị bệnh dạ dày này. Với phương trâm hạn chế tối đa tác dụng phụ cho người sử dụng thuốc đó chị

  2. Uyên Trần says: Trả lời


   M,n cho e hỏi trước đấy e có uống nhiều kháng sinh quá giờ bị nhờn thuốc rồi thì có điều trị bằng SCBVT này được không ? điều trị có hiệu quả không?

   1. Hà Múp says:


    Vẫn điều trị được bạn ạ, vì kháng sinh thực vật với kháng sinh hoạt chất nó khác nhau mà. Nên bạn cứ yên tâm đến TT khám và điều trị đi.

 13. Toàn Nguyễn says: Trả lời


  Tôi từng uống khá nhiều loại thuốc tây để chữa dạ dày rồi, hầu như chỉ có tác dụng trong thời gian khá ngắn, uống đi uống lại nhiều lần thành ra lại bị nhờn thuốc. Giờ mà tôi chuyển qua sơ can bình vị tán thì có khả năng bị nhờn thuốc không nhỉ, thấy bài viết bảo là phải uống tận 2-3 tháng liên tục luôn mà?

  1. Linh Dii says: Trả lời


   À không có chuyện nhờn thuốc mô chị, sơ can bình vị tán ni nó theo kiểu điều trị tận gốc, đồng thời bồi bổ nâng cao sức đề kháng cơ thể nên là không can chi mô. Với lại thuốc đông y thì uống 2-3 là bình thường mờ, như em đây cũng uống 1 liệu trình hồi năm ngoái là khỏi luôn, giờ mỗi năm chỉ cần uống nhắc lại 1 tháng là cả năm yên ổn á

   1. AnhTuan Tran says:


    Nghe noi gio con moi co them so can binh vi tan loai dac tri rieng nua, dac biet danh cho may truong hop bi viem da day man tinh do, ban tim hieu thu coi. Toi moi doc duoc o day ne https://thuocdantoc.vn/benh/so-can-binh-vi-tan-the-he-2

  2. Giang Min says: Trả lời


   Bây giờ muốn rút ngắn thời gian điều trị lại để kịp cho chuyến đi công tác nước ngoài vào 2 tháng tới thì có cách nào không? ai biết mách e với

   1. Toàn Nguyễn says:


    Sơ can bình vị tán này trung tâm có nghiên cứ ra thế hệ 2 toàn diện hơn thế hệ 1 và có thể rút ngắn thời gian đấy bạn ạ. Bạn thử liên hệ đến TT để tư vấn và hỏi về bài thuốc thế hệ 2 này xem

 14. Du Uyên says: Trả lời


  Nếu sử dụng thuốc đông ý này lâu dài thì có ảnh hưởng gì không ạ? có gây ra các tác dụng phụ cho các cơ quan khác không ạ?

  1. Bích Trâm 9x says: Trả lời


   Không đâu chị ơi, nếu mà ảnh hưởng thì nó lại không khác gì thuốc Tây à. Nếu vậy m.n đã không khuyên chị dùng thuốc đông y làm gì cả. thuốc đông y này nó là lành tính nhất rồi.

   1. Duyên Mèo says:


    Các bá cho e hỏi chút với, răng mà e uống thuốc ni vô ý được 2 tuần rồi thì thấy hắn đau tăng lên nhiều với tình trạng ợ hơi ợ chua cũng có tăng nữa đấy. e thấy lo quá, TT gt giúp e với ạ hặc ai biết nói cho e hiệu với.

  2. Xuân Bếu says: Trả lời


   Chỉ là mới đầu thôi, nhưng cái ý nó lại là cái tốt vì tác dụng công thuốc thời gian đầu uống thuốc ý thuốc nó sẽ đi vào trong cơ thể xong sau đó sẽ đẩy toàn bộ các độc tố trong cơ thể ra ngoài nên tình trạng đau và ợ hơi ợ chua sẽ tăng và nặng hơn so với trước khi chưa dùng thuốc.

   1. Hải Yến 86 says:


    Không vấn đề gì đâu bạn cứ tiếp tục uống thêm tuần nữa là nó lại ổn định lại à, lúc ý thì uống vô êm du ấy.

 15. Minh Le Thi says: Trả lời


  Co ai da dieu tri so can binh vi tan bên thuoc dan toc nay chua, cho xin it review xem nao. Noi that chu gio thuoc dong y chua da day day ra, cha biet duong nao ma lan

  1. Bá Thoan says: Trả lời


   Tâm sự với mọi người tí, tôi cách đây 3 năm có bị dạ dày HP thường xuyên bị đau bụng mà tôi lại có tật là thích an cay với chưa cơ vậy nó mới khổ ấy. Đi khám nhiều nơi lắm các Bs kê cho đủ các loại đơn các thứ như vẫn đâu vào đấy chẳng cải thiện được mấy. Nó chỉ đỡ đau phần nào khi dùng thuốc thôi ý, hết thuốc là lại bị lại mà còn thấy đau nhiều hơn :(((. Sau đi làm thì được anh đồng nghiệp a mách cho là gần nhà a có trung tâm thuốc dân tộc điều trị dạ dày bằng thuốc đông y tốt lắm, lúc đầu cũng phân vân lắm, không biết có chữa được thật không, suy nghĩ mãi rồi tôi cũng quyết định là đến đấy thử khám và điều trị xem sao. Trong đầu tôi nghĩ đến ý chắc vắng lắm nhưng không ngờ đến đông thực sự, có nhiều người ở tỉnh khác đến nữa cơ. May tôi đã đặt lịch từ trước rồi nên không phỉa chờ đời gì lâu, làm thủ tục xong là lêm khám luôn. Thăm khám 1 hồi tất cả thì Bs có tư vấn cho tôi đơn thuốc để về điều tri, bs tư vấn kĩ lắm về cách dùng các thứ. Rồi tôi mang thuốc về nhà sử dụng, thời gian đầu thì thấy nó không có cải thiện gì mấy mà thấy đau với ợ tăng lên, cũng thấy nghi ngờ về thuốc và có gọi hỏi bs thì bs nói thời gian đầu nó sẽ có 1 cái tác dụng đặc biệt đó là công thuốc nghĩa là đàu thải tất cả các độc tố từ trong ra ngoài nên là sẽ có tình trạng đau và ợ tăng lên nhưng không vấm đề gì đâu. Cứ tiếp tục uống thuốc thêm tuần nữa là đỡ liền, tôi nghe vậy và cũng tiếp tục uống không bỏ ngày nào thì quả thật là đúng vậy thật, tôi uống hết tháng đầu là đã thấy bụng êm êm rồi chỉ thio thoảng có ợ tí thôi. Tôi cứ kiên trì như vậy đến hết liệu trình thì là là thấy đúng là bụng êm hơn hẳn, người cũng thoải mái nhẹ nhàng, không còn bị đầy bụng, ợ nóng nữa, giờ ăn uống bình thường nên người cũng tăng cân trở lại. Uống cái này không chỉ được 1 mà con được 2 cơ thích lắm. Thuốc này các bạn nên dùng nha thực sự rất hiệu quả.

   1. Hải Minh says:


    Bạn sử dụng trong bao lâu thì khỏi vậy ạ, chứ mình cũng bị phải hơn 6 năm rồi mà chữa mãi chưa khỏi gì cả. Đang sầu hết lòng 🙁

  2. Bá Thoan says: Trả lời


   Của mình bị lâu quá rồi nên bs tư vấn cho mình dùng 1 liệu trình là 4 tháng bạn nhé, nhưng uống hết tháng thứ 3 là mình đã thấy sức khỏe hồi phục dần, không còn bị buồn nôn trào ngược buổi sáng, cũng không bị lên cơn đau dạ dày nữa á. Đi nội soi bác sĩ còn khen chỗ viêm loét lúc trước lành lại đáng kể đấy

   1. Khiêm Lê says:


    Thấy bác nói uống 1 được 2 là như nào ạ, có thể giải thích cho e hiểu được không ạ. Vì e cũng đang tìm hiểu và vẫn thấy phân vân nên chưa dám sử dụng ạ?

  3. Khánh Ly says: Trả lời


   Uống 1 được 2 ý là uống thuốc đấy không chỉ chữa khỏi bệnh dạ dày mà còn giúp mình tăng sức đề kháng của bản thân nên nữa ý. Chứ bây giờ bình thường các thuốc khác làm gì được như thế, như tây y thì nó chỉ chữa triệu chứng bên ngoài thôi, nên mới dễ bị tái phát sau khi uống hết thuốc. Còn sơ can bình vị tán này nó chữa chữa bệnh vừa bồi bổ cơ thể á, như mình đây cũng uống có 1 đợt hồi năm ngoái mà đến tận bây h vẫn chưa bị tái phát lần nào nè

 16. Phạm Phương says: Trả lời


  Dùng thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này có cần kiêng khem gì không vậy ạ? Em bị hội chứng trào ngược này cũng mấy năm rồi ạ?

  1. Toàn Nguyễn says: Trả lời


   Dùng thuốc thì không cần kiêng gì, nhưng mình khuyên bạn bị trào ngược thì nên ăn nhiều bánh mỳ, yến mạch sẽ giúp thấm hút axit trong dạ dày, kiêng ăn dầu mỡ và thực phẩm nhiều axit, kiêng rượu bia, nước ngọt có ga, các loại đồ ăn chua, cay nóng

  2. Đinh Thị Quỳnh says: Trả lời


   Trào ngược thì dùng sơ can bình vị hệ 2 này nhạy lắm. mình điều trị khỏi trong vòng có hơn tháng. Trong quá trình điều trị thì không cần kiêng khem gì. Chỉ lưu ý là phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú trong vòng 4 tháng đầu không được sử dụng thôi bạn nhé

 17. tùng says: Trả lời


  mình muốn đặt lịch khám thì làm như thế nào ạ?

 18. Ngọc Lan says: Trả lời


  Được nhé bác ơi, cháu bị đau dạ dày cách đây một năm, từ khi sử dụng bài thuốc này, các triệu chứng đã giảm dần và hiện tại đã không còn đau nữa rồi ạ

 19. Tuấn Huy says: Trả lời


  Bạn ơi cho tôi hỏi, cháu nhà tôi năm nay 17 tuổi bị đau dạ dày hơn 5 năm liệu có thể dùng được bài thuốc này không?

  1. Ngọc Lan says: Trả lời


   Được nhé bác ơi, cháu bị đau dạ dày cách đây một năm, từ khi sử dụng bài thuốc này, các triệu chứng đã giảm dần và hiện tại đã không còn đau nữa rồi ạ

 20. Nguyen thi my chau says: Trả lời


  Sao con mình điều trị đã được 3 tháng rồi mà bé vẫn còn hay đau bụng, nôn ói . Có ai từng chữa bệnh dạ dày cho bé nhỏ hiệu quả xin chia sẽ cho e với.

 21. Phương An says: Trả lời


  Em muốn khám bác sĩ Tuyết Lan thì đến khám ở cơ sở nào nhỉ, vì em thấy bên Trung tâm thuốc Dân tộc này có đến 3 cơ sở. Em ở Hưng Yên nên muốn thu xếp cuối tuần đến khám 1 hôm cho yên tâm

  1. Minh Hoàng Trần says: Trả lời


   Bác Lan làm việc ở phòng khám số B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân bạn nhé. Mình cũng được bác Lan khám và kê thuốc cho đây. Cơ mà bác không làm cả tuần đâu, tùy từng tuần mà lịch làm việc của bác có thay đổi. Bạn mà muốn khám bác Lan thì tốt nhất nên gọi trước đến Trung tâm để hỏi lịch của bác xem, tiện thể đặt lịch khám với bác luôn

   1. Phương An says:


    Đặt lịch khám trước với bác Lan được à bạn? Vậy để mình đặt trước với bên Trung tâm cuối tuần này mình lên khám luôn

   2. fanhzx says:


    bạn ơi, đặt lịch khám mình cứ gọi điện đến số trung tâm là được đúng không bạn?

   3. Minh Hoàng Trần says:


    Đúng rồi, bạn cứ gọi lên số tổng đài này 0962 448 569 để hỏi lịch làm việc của bs Lan rồi đặt lịch khám nhé, không thì có thể vào trang này của bên trung tâm để đặt lịch khám trên form của họ cũng đc https://www.thuocdantoc.org/benh-dau-da-day.html

   4. tôn nữ yến nhi says:


    huhu, e ở huế không ra khám được thì làm sao để được bác sĩ Lan khám cho đây ạ
    e cũng bị viêm dạ dày lâu rồi, chữa nhiều quá mà nản, mấy hôm nay tìm thuốc mới thấy nhiều người chia sẻ về thuốc của bên trung tâm thuốc dân tộc này mới biết, mà em ở xa quá không đến khám được =.=

   5. Minh Hoàng Trần says:


    À cái này, nếu bạn không đến khám được thì bác sĩ vẫn có thể tư vấn từ xa qua điện thoại cho bạn được nhé. Bác sĩ sẽ hỏi cụ thể tình trạng hiện tại, tiền sử bệnh và xem mình dùng những thuốc gì rồi. Nếu bạn có kết quả khám trước đây rồi thì có thể gửi qua zalo cho bác sĩ luôn cho tiện. Xong bác sĩ nắm được bệnh rồi sẽ tùy vào đó kê thuốc cho mình, mình chỉ cần báo địa chỉ của mình cho bác sĩ gửi thuốc về là được. Thuốc được gửi về tận nhà luôn. Như vầy vừa được bác sĩ Lan khám lại đươc mất công sức thời gian đi lại cho mình

 22. anan says: Trả lời


  chi phí điều trị ở đây ntn có ai biết không ạ, e bị viêm bờ cong nhỏ có kèm hp thì sẽ phải dùng sơ can bình vị hp và cao bình vị ạ, dùng vậy trong bao lâu thì có thể khỏi được

  1. Dũng Phạm says: Trả lời


   Theo như mình nghe lúc đi khám thì bác sĩ tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà kết hợp thuốc nào với thuốc nào để chữa cho tốt nhất, như mình viêm hang vị thì dùng sơ can bình vị viêm loét với cao bình vị, điều trị trong 3 tháng. Vì thuốc kết hợp khác nhau và thời gian điều trị khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau đấy bạn. Ví dụ như của mình thì tiền thuốc tầm hơn 2tr/tháng, 3 tháng là gần 7tr. Còn cũng có người mình nghe là chỉ dùng 1, 2 tháng đã ok và có thể dừng thuốc rồi.

  2. anan says: Trả lời


   hơn 2tr/tháng cơ à bạn ơi, sao đắt vậy, mình tưởng thuốc đông y chỉ có mấy loại cây cỏ thảo dược thì sẽ rẻ hơn so với thuốc tây y phải nghiên cứu rồi máy móc sản xuất các kiểu chứ

   1. Tiến Linh – HP says:


    Tiền thuốc lúc đầy mình mới nghe cũng giật mình, vì mình cũng nghĩ như bạn, không nghĩ thuốc đông y lại đắt vậy. Cơ mà bác sĩ cũng giải thích các thứ các thứ, nôm na là thành phần thuốc ở đây không phải chỉ toàn cây cỏ có đầy khắp nơi mà đều phải nhân giống và nuôi trồng, mà có loại còn là quý hiếm, xong rồi thì uống thuốc nếu tính về hiệu quả thì thuốc này tốt hơn tây y rất nhiều. Bởi bạn cũng biết thuốc tây rẻ hơn, tác dụng nhanh hơn nhưng mà cũng rất dễ bị lại. Một năm 1, 2 lần tái phát thì tiền thuốc còn quá. Chắc bạn cũng bị tình trạng vậy nên giờ mới chuyển sagn đông y đúng không?
    Nên là sau khi nghe bác sĩ phân tích với cũng căn nhắc chán chê các bên rồi thì cuối cùng mình vẫn mua thuốc ở đây. Mà thấy may là đợt đấy mình quyết mua ở đây, giờ mới khỏi được thế này, chứ lại mua chỗ nào thuốc rẻ rẻ thì cũng không biết đằng nào mà lần

   2. Hương Lan says:


    Tiền thuốc tây y có thể bạn thấy rẻ hơn vì mỗi lần điều trị bạn chỉ mua ít một thôi bạn ạ, nhưng tây y hay bị tái phát lắm, mà tái phát lại phải dùng thuốc. Như trước mình 1 năm bị đến 2, 3 lần, mỗi lần đều dùng đến 1 tháng thuốc. Mà thuốc bây giờ có nhiều loại cũng đắt lắm chứ không có rẻ. Nên nếu tình về lâu dài thì chọn thuốc này vẫn ok hơn bạn ạ.

   3. Hoa My Nau says:


    Ban oi, m truoc co tim hieu ve may loai thuoc, trong do co thuoc so can binh vi tan nay voi 1 loai nua, xong vi thuoc kia re hon nen cuoi cung minh quyet dinh dung thuoc kia du thay ben cho phong kham kia cung khong duoc uy tin nhu ben nay dau. Luc day tai cung khong co nhieu tien nen quyet vay. Cuoi cung kien tri uong thuoc kia den 4 thang khong thay xi nhe gi, vua mat tien vua mat cong. Cuoi cung lai phai quay ve ben nay mua thuoc day ban ạ. Cung bam bung tiet kiem de mua thuoc, bao cu khoe da, khoe roi tien luc nao kiem cung duoc. May ma luc day minh quyet lay thuoc ben nay nen bay gio on het roi. Benh khoi roi ma cong viec, cuoc song cung tot hon truoc rat nhieu

 23. Hoàng Trọng Kính says: Trả lời


  Xin hỏi bài thuốc này đã được nghiên cứu thì có bài báo hay công trình nghiên cứu đã được công bố không? Tôi muốn tìm đọc

  1. hin says: Trả lời


   Cái này thì mình cũng không rõ lắm, nhưng sợ là chủ yếu trong giới chuyên môn thôi, chứ không có public cho tất cả mọi người đều biết đâu ạ

  2. Linh Trần says: Trả lời


   Bác Kính muốn tìm đọc cụ thể cả công trình nghiên cứu chắc là muốn xem chi tiết ngọn ngành xem có đúng với tin tưởng được không ạ?
   Em thì cũng không có thông tin gì về công trình nghiên cứu mà bên trung tâm này công bố cả. Nhưng hiện em cũng đang dùng thuốc sơ can bình vị tán này rồi. Thì trước lúc đặt mua em cũng đã tìm hiểu chỗ này chỗ kia, có đọc được mấy bài báo, tuy không đầy đủ thông tin được bằng công bố công trình khoa học nhưng đã là bài trên báo thì em nghĩ mình có thể tin tưởng được bác ạ. Nên nếu bác cần thì em có tìm lại bài báo đấy cho bác đọc tham khảo đây ạ https://www.nguoiduatin.vn/hieu-qua-than-ky-khi-chua-dau-da-day-bang-bai-thuoc-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-a447768.html

  3. Linh Trần says: Trả lời


   Đấy là việc mình tìm hiểu trước kia mua, nói chung liên quan đến sức khỏe của mình mà, nên mình phải cẩn thận ạ. Ai cũng đắn đo nhiều chô mới chọn chỗ này, cơ mà đến giờ thấy quyết định này đúng lắm. Em đã chữa ở đây mất 3 tháng và giờ thì dừng thuốc được nửa năm rồi. Từ đấy đến giờ, bệnh đã khỏi không hề tái phát lại nữa, em cũng cố gắng duy trì chế độ sinh hoạt mà bác sĩ cho, thêm cả tập thể thao cho người khỏe nên nữa. Hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng phải dùng thuốc chữa dạ dày. Nếu bác đag bị bệnh về dạ dày và đang tìm hiểu và em khuyên là bác nên liên hệ tới trung tâm thuốc dân tộc này. Quả thật thuốc ở đây là ổn nhất so với tất cả những thuốc em dùng từ trước đến giờ

   1. Hoàng Trọng Kính says:


    Xin cảm ơn, tôi sẽ đọc bài viết mà bạn gửi và cân nhắc thêm.

  4. Diep Anh says: Trả lời


   Cái nghiên cứu này mình cũng không rõ lắm nhưng thuốc có ghi thành phần và hướng dẫn sử dụng thì mình mua cho bố dùng thấy hiệu quả lắm. Bố mình thường xuyên phải đi gặp khách nên uống rượu suốt ấy. Thuốc khác phải kiêng khem nhiều mà thuốc này thì bố mình không có điều kiện kiêng rượu bia mà vẫn đỡ đi nhiều ấy.

 24. Thanh Hoa says: Trả lời


  Mọi ng cho e hỏi mẹ e bị dạ dày mãn tính tầm 4, 5 năm rồi ạ, may là ko có hp, cũng đã dùng nhiều thuốc rồi mà bệnh cũng chỉ đỡ lúc này lúc kia, giờ bà đg duy trì uống bột nghệ hàng ngày, bà bảo cũng thấy nhẹ bụng, đỡ đỡ mà ko biết thế nào
  Nhà e cũng đưa mẹ đi chữa với hỏi thuốc chỗ này chỗ kia mà chưa chỗ nào thuốc chưa đc tình trạng của bà cả. Mấy hôm nay thì đc 1 ng chị ở cơ quan giới thiệu cho thuốc sơ can bình vị tán này của bên thuốc dân tộc, c bảo thuốc thuốc vì nhà c ấy cả 2 vợ chồng đều đg uống. E có hỏi cho tình trạng của mẹ e thì c ko chắc, vì mẹ e có tuổi bệnh nặng mà lại còn bị cao huyết áp nữa. c cũng bảo e gọi điện đến chô trung tâm hỏi xem mà e vẫn ngại chưa dám gọi nên muốn tìm hiểu thêm và hỏi mọi ng trước xem sao. Có ai cũng bị tình trạng tương tự như mẹ e hoặc có ng nhà bị tình trạng tương tự và đã chưa bằng thuốc sơ can bình vị tán này có thể cho e xin ít kinh nghiệm đc ko ạ? E cảm ơn lắm lắm

  1. nhungquannt says: Trả lời


   Ôi, xã nhà mình cũng bị tình trạng sêm sêm như bác vậy đó, bị cả dạ dày và cao huyết áp, lại còn mỡ máu cơ. Nên trước giờ chữa thuốc gì cũng khổ sở và phải cẩn thận, vì sợ thuốc tác dụng phụ. Trộm vía sau tìm được thuốc của bên thuốc dân tộc này dùng ok lắm đấy bạn. Xã mới dùng 2 tháng thôi nhưng bụng dạ ổn hơn rất nhiều, bảo giờ không còn đau rát mấy nữa rồi, ợ chua thì hét luôn rồi, ờ hơi thì còn thỉnh thoảng. Mà chắc tại do thuốc, xã đợt này ăn uống tốt hơn trước đấy, cơ mà vì mỡ máu nên vẫn phải kiêng khem. Nhưng cùng vụ tác dụng phụ thì bạn yên tâm nhé. Thuốc khoog ảnh hưởng gì tới huyết áp hay mỡ máu luôn, mà như bác sĩ hôm tư vấn cho xã mình thì thuốc còn hỗ trợ điều trị tình trạng huyết áp cao nữa đó. Còn mỡ máu thì mình chú ý chế đợ ăn uống là được, vì tình trạng xã mình cũng không phải nặng

  2. nhungquannt says: Trả lời


   Vậy nên là bạn có thể yên tâm nhé, thuốc này chồng bạn dùng được đó. Còn liệu trình với thuốc kết hợp thế nào thì phải bác sĩ mới biết được, mình cũng chỉ biết những cái mà chồng mình đang dùng thôi. À, mà bác sĩ ở đâu dù là tư vấn qua đt hay đến khám trực tiếp đều rất nhiệt tình, không phải kiểu chèo kéo khách mà là giải thích cặn kẽ cho mình hiểu về bệnh và thuốc ấy, nên tốt nhất bạn cứ gọi điện đến trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn cho nhé. Không phải ngại đâu

  3. vo tran huyen trang says: Trả lời


   thuoc sai duoc ban nha, ba minh cung bi tinh trang nhu ma ban va hien tai cung dang sai duoc 3 thang do, thuoc tot lam nen ban yen tam nha, ba minh con bao thuoc tot nay ma bo nua nen de xem ba mua dung dai dai cho khoe 🙂

 25. Việt - VNPT says: Trả lời


  Mình vẫn chưa định hình được là thuốc này là thuốc dạng gì vậy? Là thuốc thang hay thuốc đã được sắc sẵn vậy moi người. Vì mình không có thời gian để sắc thuốc, trước có tìm hiểu về mấy bên kêu thuốc cũng tốt mà chỉ có mỗi dạng thuốc thang nên cuối cùng mình cũng không dùng được

  1. Hoàng Trường Xuân says: Trả lời


   Thuốc này là thuốc viên cháu à, bên Trung tâm họ đã bào chế thành dạng viên như vậy rồi để bệnh nhân dễ sử dụng, không phải sắc mất nhiều thời gian nữa. Cô có dùng 2 loại là thuốc sơ can bình vị trào ngược thì dạng viên hoàn nhỏ nhỏ, với cao bình vị thì là dạng cao cô đặc để trong lọ, khi nào uống thì lấy thìa múc 1 thìa thuốc ra pha với nước nóng cho tan, xong uống là được

  2. Quỳnh như says: Trả lời


   Thuốc này dạng ban đầu là thuốc thang, nhưng vì bệnh nhân nhiều người không có tg sắc quá nên giờ trung tâm họ bào chế hết thành dạng thuốc sẵn, có sơ can bình vị viêm loét với trào ngược là dạng viên, nhỏ nhỏ tầm đầu đũa ấy, uống như thuốc tây, còn cao bình vị thì là dạng cao cô đặc lại đựng trong lọ thủy tình, khi uống thì lấy 1 thìa thuốc pha với nước sôi. Mình thấy kiểu thuốc như vậy rất tiện, dùng cung tiện mà nếu có việc bận phải đi lại xa thì mang đi cũng tiện

 26. lam says: Trả lời


  xin hoi toi o xa khong co dieu kien den trung tam de bac si kham thi phai lam nhu the nao

  1. Trần Oanh says: Trả lời


   Ở xa thì mình sẽ liên hệ với nhà thuốc kể bệnh để bác sĩ họ nắm được, sau đó bác sĩ kê đơn thuốc và gửi chuyển phát về địa chỉ nhà cho mình bạn nhé. Mình ở Nghệ An dùng được 2 tháng thuốc thì đều là mua thuốc như vậy vì không sắp xếp ra Hà Nội để khám được.

  2. lam says: Trả lời


   neu ma dat mua tu xa nhu vay co so that lac thuoc hay thuoc khong dung khong, ma nhu vay thi tra tien kieu gi vay

   1. Trần Oanh says:


    Không sợ mất thuốc đâu nhé, vì bên trung tâm họ gửi thuốc qua bên chuyển phát của Viettel mà, thường sẽ mất khoảng 2, 3 ngày mình sẽ nhận được thuốc tùy xem là mình ở xa hay gần. Nếu sau đấy mà chưa nhận được, mình có thể gọi điện cho bên trung tâm để họ kiểm tra lại với bên chuyển phát xem như thế nào. Tháng đầu tiên mình mua, thuốc chuyển về bị chậm cũng lo sốt vó, cứ sợ bị lừa vì mình chuyển khoản trước rồi. Vội vàng gọi điện hỏi lại bên trung tâm, sau đấy họ gọi điện kiêm tra với bên chuyển phát rồi báo lại mình là đợt đấy xe chuyển phát bị chậm, đến hôm thứ 4 mơi bát đầu đi giao hàng được. Mình gọi hỏi luc sáng thì đầu giờ chiều hôm đấy là nhận được thuốc luôn đấy

   2. honey says:


    trả tiền ấy thì anh trả tiền trước qua chuyển khoản cho bên trung tâm á, hoặc anh gửi tiền sau mà anh nhận thuốc đều được hết, cơ mà trả tiền sau thì anh sẽ phải trả thêm tiền thu hộ của bên chuyển phát đó anh, cũng không nhiều lắm đâu

 27. Phú QN says: Trả lời


  Xin chào, cho tôi hỏi tôi bị viêm bờ cong nhỏ dạ dày có kèm trào ngược dạ dày, xét nghiệm kết quả hp dương tính thì liệu trình sử dụng thuốc như thế nào. Tôi bị bệnh 2 năm nay

  1. quantrang says: Trả lời


   Với tình trạng như bạn thì mình nghĩ sẽ cần kết hợp dùng cả 3 loại sơ can bình vị trào ngược, bình vị viêm loét và cao bình vị, để điều trị cả 3 tình trạng đang gặp phải. Vì tình trạng của mình cũng tương tự như vậy và đag được bác sĩ bên trung tâm kê như vậy đấy. Dùng kết hợp như vậy để mỗi thuốc đặc trị 1 bệnh se xcho kết quả nhanh với toàn diện hơn

   1. Lê Thảo says:


    Em bị cũng bị viêm bờ cong nhỏ k bị Hp, nhưng lại k có bị kèm trào ngược nên là bs đang kê cho dùng 2 loại sơ can bình vị viêm loét với cao bình vị. Thấy hiệu quả tốt lắm, tuy bệnh thì chưa giảm được nhiều nhưng sau hơn 1 tuần uống thì thấy người khỏe lên khá nhiều, kiểu ăn được với ngủ được ấy, chứ trước người mệt mà đau bụng nên cũng chẳng ăn uống ngủ nghỉ được âmys

  2. alice says: Trả lời


   Theo như cách bác sĩ tư vấn và kê đơn mà mình nghe được và hiểu lúc tới khám ấy, thì thường bác sĩ sẽ xem tình trạng của bạn hiện nay, đâu là tình trạng cấp bác cần điều trị trước, kiểu viêm loét hay trào ngược nghiêm trọng hơn ấy, sau đó bác sĩ sẽ quyết định kết hợp cái nào với cái nào, chứ không phải ai cũng giống nhau đâu. Nên là tốt nhất thì bạn nên tới khám cho bác sĩ khám cẩn thận, còn không thì liên hệ trực tiếp với bác sĩ ấy, để bác sĩ tư vấn cụ thể xem trường hợp của bạn thì nên điều trị như thế nào, như vậy vừa nhanh lại chuẩn

 28. Thanh Hoàng says: Trả lời


  Chào chuyên gia, tôi năm nay 55 tuổi, bị viêm dạ dày mãn tính gần 10 năm, Hp âm tính, đã điều trị rất nhiều loại thuốc bao gồm cả tây y và đông y nhưng thường đều không có hiệu quả lâu dài, chỉ được khoảng 3, 4 tháng là bệnh đã có dấu hiệu quay trở lại. Hiện tại, tôi vẫn thường xuyên bị đau bụng âm ỉ kể cả khi no hay đói, có ợ hơi, ít bị ợ chua. Vậy tình trạng của tôi thuốc sơ can bình bị tán có chữa được không? Nếu có thì cần chữa như thế nào? Liệu trình trong bao lâu?
  Tôi cảm ơn.

  1. mimi says: Trả lời


   huhu, cháu cũng bị viêm dạ dày hơn 3 năm rồi mà chữa đông tây y đủ kiểu ko đc, mệt quá đi, mấy hôm nay mới biết về thuốc sơ can bình vị tán của bên thuốc dân tộc này, thấy được khen rất nhiều mà không biết hiệu quả điều trị thực tế như thế nào, cũng đg hóng chia sẻ của mọi ng

  2. Phan Nhất Hiển says: Trả lời


   Bác ơi, cháu cũng bị viêm hạng vị dạ dày mãn tính và đang điều trị bằng thuốc sơ can bình vị tán này đấy bác. Cháu giờ thì uống được gần 2 tháng và thấy hiệu quả của thuốc rất tốt, các triệu chứng của bệnh đã đỡ được khoảng 70% rồi. Vậy nên cháu nghĩ với tình trạng của bác cũng sẽ chữa được bằng thuốc này đấy ạ. Nếu được bác cố gắng sắp xếp để tới bên trung tâm để bác sĩ khám cho ạ

   1. Thanh Hoàng says:


    Chào cháu, bác tìm hiểu nhiều bên thấy bên nào cũng nói là chữa được bệnh của bác, nên cũng không biết bên nào tốt bên nào xấu. Vì bệnh của bác bị gần 10 năm rồi, đã dùng nhiều thuốc nên cái bác sợ bây giờ là bị nhờn thuốc, uống vào thuốc không có tác dụng

   2. Phan Nhất Hiển says:


    Vâng cháu biết chứ, vì cháu cũng bị tương tự như bác ấy ạ, tuy không lâu như bác nhưng cháu bị dạ dày cũng phải tầm 3 – 4 năm. Trước chữa nhiều, sau 1 thời gian thuốc cũng ít tác dụng dần, đến lúc đến khám ở chỗ thuốc dân tộc này thì bác sĩ họ cũng bảo là cơ thể bị yếu với bắt đầu nhờn thuốc nên điều trị không hiệu quả. Song bác sĩ kê cho cháu dùng kết hợp cả sơ can bình vị viêm loét và cao bình vị để vừa trị triệu chứng viêm vừa khôi phục lại niêm mạc dạ dày với sức đề kháng của cơ thể. Cháu nghĩ nhờ thế nên hiệu quả của thuốc mới tốt hơn các loại thuốc khác mà trước đây cháu dùng, dù thời gian tác dụng lâu hơn thật. Trước mấy loại cháu dùng thì chỉ cần 2, 3 này là bắt đầu thấy hiệu quả ròi, đau bụng ợ hơi các kiểu đều giảm rõ hơn, nhưng sau hiệu quả cũng chỉ được trong thời gian ngắn, Còn đợt này dùng thuốc thì phải đến 1 tuần sau, cháu mới bắt đầu thấy ợ hơi đỡ được đôi chút, phải uống tiếp thì đau bụng mới bắt đầu giảm. Nhưng 1 khi đã bắt đầu có tác dụng rồi thì bệnh cứ thế là giảm thôi bác ạ. Đợt hết 1 tháng thì bệnh cháu chắc mới đỡ được tầm 20 – 30%, cơ mà sau đấy sang tháng thứ 2 thì thấy đỡ nhanh lắm, mới qua tuần thứ 3 nhưng giờ đã đỡ phải được đến 70% rồi.

   3. Phan Nhất Hiển says:


    Về cơ bản cháu thấy thuốc này khá tốt và phù hợp với tình trạng của bản thân. Trước lúc tìm hiểu, cháu cũng xem rất nhiều review chia sẻ lại của mọi người rồi mới quyết định đến đây khám với lấy thuốc. Bác tìm hiểu thêm thì trên mạng có khá nhiều bài mọi nười giới thiệu về thuốc này rồi đấy ạ. Cháu vừa có tìm lại 1 bài mà trước đây cháu đọc được, nếu muốn tìm hiểu thêm thì bac có thể tham khảo bài này nhé https://www.bacsidaday.com/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-hieu-qua-benh-da-day.html

   4. mimi says:


    ô mình cũng vừa đọc được đúng bài của bạn giới thiệu xong, cũng đg phân vân thuốc của chỗ thuốc dân tộc này lắm, nhưng nghe bạn kể mình thấy rất khả thi, mà bệnh của mình cũng hơi sêm sếm như bệnh của bạn á, nên mình hy vọng là thuốc này cũng sẽ hiệu quả với mình như với bạn, chắc cuối tuần này sẽ sắp xếp qua bên trung tâm khám xem sao

  3. Nguyen thi mai phuong says: Trả lời


   Benh trao nguoc da day thuc quan va viem xung huyet hang vi co phai kho tri lam khong em uong thuoc tay mai ma khong khoi em bi nghen co nang lam khong muon an uong gi em rat buon khong biet co phuong phap nao tri hieu qua khong nua em uong rat nhieu loai thuoc dong tay y dieu co ca mong moi nguoi giup minh voi a

 29. Kim Mạnh says: Trả lời


  Sơ can bình vị tán thế hệ 2 có gì khác so với hệ 1 vậy mn, hay lại kiểu bình mới rượu cũ, thấy nhiều người dùng hiệu quả để tăng tiền lên vậy

  1. Hứa Thị Thảo says: Trả lời


   Mình tìm hiểu thì thấy hệ 2 này bổ sung thêm dược liệu là L-tetrahydropalmatin có trong củ gà ấp, Alcaloid có trong cây dạ cẩm đỏ và lá khôi tía giúp rút ngắn thời gian điều trị còn 1-2 tháng. Dược liệu được tăng thêm nên hệ 2 này thích hợp dùng cho những bệnh nhân bị nặng đã điều trị qua nhiều loại thuốc khác nhau mà không khỏi đó bạn.

  2. Nguyễn Toàn says: Trả lời


   Thuốc thế hệ 2 này có đắt hơn hệ 1 không bác, đợt 1 e lấy hết hơn 2tr, thấy nhiều tiền mà sợ không hiệu quả nên em lấy thử uống có 1 tháng à

  3. An Bình Canon says: Trả lời


   Hôm tôi đến khám thì bạn tư vấn bảo giá cũng same same nhau thôi, mà hệ 2 lại hiệu quả hơn, thời gian điều trị nhanh hơn vậy nên tôi mới quyết định mua sơ can bình vị tán thế hệ 2 này đấy chứ

  4. quang đoán says: Trả lời


   thế thì cứ thế hệ 2 này mà quất, sao phải mua hệ 1 làm gì cho tốn thời gian công sức nhỉ

  5. Đặng Cầu says: Trả lời


   Đâu phải ai muốn dùng là được đâu. Bác sĩ chỉ định dùng cái gì thì bạn cứ dùng theo như lời bác sĩ chứ, ví dụ tình trạng bệnh của bạn nhẹ, không đến mức cần dùng bài thuốc thế hệ 2 nên bác sĩ mới kê cho bạn thế hệ 1 thì sao? Bác sĩ người ta có chuyên môn nên là cứ theo lời bác sĩ mà thực hiện bạn ơi.

 30. Đức Đoàn says: Trả lời


  Cuối bài tôi thấy có nói tới sơ can bình vị tán thế hệ 2, tôi đang sử dụng hệ 1 thấy hiệu quả mà sắp hết thuốc, đợt điều trị mới tôi nên lấy thế hệ 1 tiếp hay sang thế hệ 2 này luôn vậy

  1. Lâm Herry says: Trả lời


   Thế hệ 1 anh uống trong thời gian bao lâu rồi, liệu trình của nó 2-3 tháng cơ mà. Đang hiệu quả rồi thì cứ loại đây mà dùng thôi

  2. Nguyễn Nhật Thìn says: Trả lời


   Nó là thế hệ cải tiến thôi mà, ông muốn nhanh khỏi hơn thì lấy loại 2 này về mà dùng. Tôi đang điều trị bằng sơ can bình vị thế hệ 2 này đây. Không biết có phải ưu điểm vượt trội hơn hay hợp thuốc mà tôi mới uống được 15-20 hôm thấy bụng dạ đã êm êm rồi. Chắc chỉ hết tháng này là khỏi

  3. Đặng Thư Điệp says: Trả lời


   Tôi cũng đang điều trị thuốc sơ can bình vị tán của TT đang dùng thế hệ 1 dùng được 2 tháng rồi hiệu quả cũng giảm được chút sau khi tôi đến khám lại được bác sỹ Lan tư vấn và chuyển đổi sang Sơ can bình vị tán thế hệ 2 dùng. Sau khi tôi dùng 1 tháng hiệu quả rõ rệt ngay các triêu chứng giảm được 60% rồi đó.

  4. dương đức anh says: Trả lời


   trước kia mình điều trị bằng nhiều loại thuốc tây khác nhau, sợ nhờn thuốc rồi thì điều trị bằng sơ can bình vị tán thế hệ thứ 2 của trung tâm thuốc dân tộc này có hiệu quả gì không, có ai gặp phải trường hợp như mình không nhỉ

  5. Lê Thế Hiếu says: Trả lời


   Đc anh ơi, hệ 2 này bổ sung nhiều dược chất, bổ sung kháng sinh từ tự nhiên nên với những người đau dạ dày lâu năm kiểu như mãn tính có hiệu quả hơn hẳn đấy. Bản thân em đây cũng hết đợt này đến đợt khác lấy thuốc của bv Bạch mai mà không khỏi hẳn, chuyển qua dùng sơ can bình vị này mất có hơn tháng mà khỏi hẳn, không bị tái phát nữa mới hay chứ. Cần tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc thì a đọc đây này https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dac-tri-benh-ly-da-day.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *