NS Chiến Thắng, NS Thu Hà Điều Trị Bệnh Dạ Dày Tại Thuốc dân tộc

Ngày 20/11/2020, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị căn bệnh dạ dày lâu năm. Được biết, trước khi đến Trung tâm điều trị, 2 NS điều trị nhiều nơi, với nhiều phương pháp nhưng bệnh tình không thuyên giảm. 

Nỗi ám ảnh về căn bệnh dạ dày của NS Thu Hà và NS Chiến Thắng 

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng là những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, mang đến tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên đằng sau những vai diễn để đời, nụ cười trên sân khấu 2 NS luôn phải chịu những nỗi ám ảnh do căn bệnh dạ dày. 

NS Thu Hà 5 năm với căn bệnh trào ngược dạ dày và viêm hang vị cho biết:

“Tôi phát hiện căn bệnh dạ dày cuối năm 2015, tôi bị nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, đầy bụng ăn không tiêu. Đi khám được bác sĩ chẩn đoán trào ngược dạ dày, viêm hang vị và âm tính vi khuẩn Hp. 

Bệnh dạ dày này khổ lắm, cơ thể mệt mỏi, sau sút ảnh hưởng đến cuộc việc rất nhiều. Dịch trào ngược còn khiến tôi bị viêm họng với ho nữa”

NS Thu Hà kể lại tình trạng bệnh của mình
NS Thu Hà kể lại tình trạng bệnh của mình

Hay NS Chiến Thắng viêm trợt dạ dày khiến NS ăn không ngon, ngủ không yên: 

“Đi khám bác sĩ chẩn đoán ở dạ dày tôi có xuất hiện vài vết trợt, căn bệnh này khiến tôi thường xuyên đau vùng vùng thượng vị, cơ thể khó chịu, mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc”

Bệnh tật làm cho NS Chiến Thắng suy sụp
Bệnh tật làm cho NS Chiến Thắng suy sụp

Nỗi ám ảnh về càng nghiêm trọng khi điều trị nhiều phương pháp, nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm, thậm chí có xu hướng nặng hơn. 

“Trong 5 năm bị căn bệnh dạ dày, tôi điều trị ít nhất 4 nơi trong có cả Đông y và Tây y nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Sử dụng thuốc tây triệu chứng bệnh cải thiện nhanh chóng, nhưng ngưng sử dụng thuốc thì cơ đau lại xuất hiện và còn nghiêm trọng hơn.
Dùng thuốc đông y thì rất lâu nhưng hiệu quả không đáng kể, chỉ giảm được chút thôi” – Đây là những nỗi ám ảnh mà NS Thu Hà phải chịu khi bị căn bệnh dạ dày.

Hay NS Chiến Thắng cho biết khó khăn khi tìm phương pháp điều trị phù hợp. 

“Bên cạnh bị dạ dày, tôi bị bệnh đại tràng nên sử dụng thuốc Tây cũng hạn chế, dùng bệnh không cải thiện còn khiến viêm trợt dạ dày còn nghiêm trọng hơn”

Trong lúc 2 NS đang loay hoay  tìm phương pháp điều trị căn bệnh dạ dày, may mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và thành công điều trị căn bệnh của mình chỉ sau 3 tháng điều trị. 

NS Thu Hà, NS Chiến Thắng tin tưởng lựa điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc 

Khi điều trị bằng nhiều phương pháp và nhiều nơi không thuyên giảm. Cơ duyên bất ngờ 2 NS biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và “thuyết phục” bởi sự uy tín, chất lượng điều trị tại đây. May mắn mỉm cười sau 3 tháng điều trị chị, 2 NS chấm dứt nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày.

“Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ khi tìm kiếm thông tin về địa chỉ uy tín điều trị bệnh dạ dày và đại tràng. Trung tâm được nhiều trang báo uy tín như Dân trí, Đời sống Pháp luật, VTC news giới thiệu về hiệu quả điều trị bài thuốc và nhiều bệnh nhân đã điều trị khi điều trị nhiều nơi không khỏi.

Đặc biệt tìm hiểu kỹ hơn, tôi biết nhiều anh chị trong ngành cũng điều trị ở đây như anh Trần Nhượng, anh Bình Xuyên, chị Hương Dung,…

Thế nên tôi quyết định đến đây điều trị và thật là may mắn, tôi đã sau 3 tháng điều trị sử dụng thuốc đặc trị, kết hợp bấm huyệt tôi đã chấm dứt căn bệnh dạ dày của mình”

Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc
Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc

Sự điều trị thành công bệnh dạ dày tại đây là “cầu nối” giúp NS Thu Hà tin tưởng lựa chọn điều trị VIÊM TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ tại Trung tâm. 

NS Thu Hà chia sẻ: 

“Khi đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ uy tín điều trị căn bệnh trào ngược và viêm hang vị này, trong một lần đi quay, thấy cậu Thắng sử dụng thuốc gì đấy. Tôi có hỏi thì được biết cậu ấy sử dụng thuốc bên Thuốc dân tộc trị bệnh dạ dày và đại tràng hơn tháng thấy đỡ. Nên tôi có dặn, đi tái khám thì cho tôi đi cùng.

Tôi cũng tìm hiểu thông tin được biết, bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày tại Trung tâm – Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 nên tôi yên và quyết định đến Trung tâm điều trị”

Sơ can Bình vị tán được BS Tuyết Lan giới thiệu trên VTV2
Sơ can Bình vị tán được BS Tuyết Lan giới thiệu trên VTV2

Chính vì vậy, ngày 20/11/2020 vừa qua, trong buổi tái khám của NS Chiến Thắng, NS Thu Hà đã đồng hành cùng người em của mình để điều trị căn bệnh dạ dày. 

Nếu như NS Thu Hà và NS Chiến Thắng biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ và còn lo lắng băn khoăn về hiệu quả điều trị. Tất cả mọi thứ được xua tan khi 2 NS được trải nghiệm chất lượng dịch vụ số 1, thăm khám và điều trị bởi chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT.

NS Chiến Thắng cho biết:

“Thăm khám và điều trị cho tôi là BS Tuyết Lan, bác sĩ rất nhiệt tình, tận hỏi về triệu chứng bệnh. Sau khi kê thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh, bác sĩ hướng dẫn sử dụng, dặn chế độ ăn khoa học, kiêng đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng và nghỉ ngơi điều độ. 

Bên cạnh sử dụng thuốc tôi có thực hiện cấy chỉ để điều trị bệnh nữa. Dùng thuốc khoảng hơn 2 tuần triệu chứng nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, đầy bụng không còn. Sau 3 tháng bệnh cải thiện hoàn toàn.”

NS Chiến Thắng cho biết hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng cho biết hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hay NS Thu Hà hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây:

“Chất lượng dịch vụ tôi rất hài lòng, nhân viên nhiệt tình, bác sĩ rát tận tâm, tâm lý.  Không chỉ lúc đến khám đâu, về nhà tôi được nhận viên, bác sĩ gọi điện hỏi thăm về tình trạng bệnh, hiệu quả bài thuốc và có biến chứng nghiêm trọng gì không? Tôi nghĩ không chỉ mình tôi đâu mà nhiều bệnh nhân khác cũng được bác sĩ quan tâm như thế.

Đặc biệt cơ sở vật chất rất ấm cúng, khang trang sạch sẽ và rất gần gũi như mình được về nhà. Không mang đến cảm giác lạnh lẽo như trước đó đến khám ở nhiều cơ sở khác”

Video: NS Thu Hà và NS Chiến Thắng tới khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc – địa chỉ chữa bệnh dạ dày bằng Đông y hàng đầu hiện nay. 

10 năm đồng hành cùng người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc là nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh đông y uy tín, đông khác nhất. Và là nơi được người bệnh tin tưởng lựa chọn gửi niềm tin. Tại Trung tâm hội tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, từng giữ nhiều chức vụ cao tại bệnh viện lớn trên cả nước

Với sự nỗ lực không ngừng chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều giải thưởng danh giá khẳng định sự nỗ lực ấy. 

Trung tâm Thuốc dân tộc nhận nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc nhận nhiều giải thưởng danh giá

Không chỉ NS Thu, NS Chiến Thắng đến nay hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị khỏi căn bệnh dạ dày tại đây và nhận được những phản hồi tích cực. 

Phản hồi từ bệnh nhân về hiệu quả điều trị bệnh cùng bác sĩ Tuyết Lan
Phản hồi tích cực từ bệnh nhân khi điều trị bằng Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán cũng được phản hồi tích cực trên mạng xã hội
Sơ can Bình vị tán cũng được phản hồi tích cực trên mạng xã hội

Bên cạnh những thông tin trên, mới đây chúng tôi tin ghi nhận được tin tức mới về sự ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày (kể cả bệnh nhân nặng) chỉ khoảng 1-1,5 tháng. Bài thuốc được nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng một cách bài bản và kết quả vô cùng vượt trội. Vậy nên bệnh nhân sẽ sớm chấm dứt bệnh dạ dày hơn.

Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 100% tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 100% tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2
BS Tuyết Lan đưa ra nhận xét về bài thuốc
BS Tuyết Lan – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu, đưa ra nhận xét về bài thuốc

Bs Lê Hữu Tuấn chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Để không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu khám chữa bệnh nào. Trung tâm Thuốc dân tộc có mặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. Với số lượng hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày, để tiết kiệm thời gian thăm khám và người bệnh không phải chờ đợi lâu. Bạn có thể đặt lịch khám online hoặc liên hệ Hotline 0962 448 569 để được tư vấn miễn phí bởi chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm. 

Thông tin liên hệ: 

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có chữa bệnh dạ dày DỨT ĐIỂM không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?

Ngày Cập nhật 07/06/2023

Bình luận (76)

 1. Nguyễn Tâm says: Trả lời


  Em gái tôi hiện đang mang bầu thì có thể uống thuốc này không ạ, năm ngoái thì nó vẫn uống thuốc tay theo đơn bác sĩ bệnh viện tỉnh kê, năm nay bầu bị đau lại nhưng sợ ảnh hưởng thai nên nó chẳng dám uống gì cả

  1. Huyền Đậu says: Trả lời


   Chị liên hệ với trung tâm hỏi bác sĩ thử xem sao, dù sao có bầu cũng nên hỏi người có kiến thức chuyên môn cho an tâm, chứ lỡ có chuyện gì thì sao mà khắc phục được

  2. Linh Vũ says: Trả lời


   Ơ mình cũng đang định mua thuốc này uống đây, thấy trong 1 bài báo họ có viết là thuốc này lành tính và an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú mà. Đây bạn cần thì có thể vào đây tham khảo thêm nè http://www.chuatribenhdaday.com/nhung-doi-tuong-co-the-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

   1. Dương Minh Anh says:


    Đang bầu cũng uống được thì chắc cho con bú cũng uống được nhỉ, để mình đưa con bạn thân đến trung tâm này khám mới được. Nó cứ sợ uống thuốc vào sữa của con, thế là lần nào lên cơn đau lại chỉ dám uống mỗi bột nghệ với mật ong

 2. Bảo Ngọc says: Trả lời


  Bà tui đang uống dở thuốc đông y khác trị mất ngủ thì tui có thể mua thêm thuốc này cho bà tui uống không, nó có đối kháng nhau không vậy

  1. Lê Hoàng Nguyệt says: Trả lời


   Chắc không sao đâu, cùng là thuốc đông y cả mà, có phải thuốc tây đâu mà sợ các chất hóa học nó phản ứng với nhau

  2. Triệu Tô Thu Thủy says: Trả lời


   Cầm đơn thuốc bà đang uống đi hỏi bác sĩ của trung tâm, họ tư vấn cho bạn ạ. Bữa mình mua cho mẹ uống cũng cầm đơn mẹ đang uống lên hỏi đó, họ tư vấn nhiệt tình cẩn thận lắm

  3. Ngọc Sơn says: Trả lời


   Hầy, tui uống cùng lúc cả trị xương khớp với thuốc này suốt 2 tháng này mà vẫn không thấy xảy ra hiện tượng gì,bệnh thì càng ngày càng thuyên giảm, chỉ khổ mỗi cái là thuốc đắng quá, mỗi lần uống là phải nhắm mắt nhắm mũi liều mạng uống cho xong

 3. Minh Trang Trần says: Trả lời


  Có ai bị đau nặng hơn sau khi dùng thuốc này không, tui bị đau 3 hôm nay rồi, mới uống mà đã đau thế này thì còn chữa cái gì nữa

  1. Gia Hân says: Trả lời


   chắc là bạn này bị công thuốc rồi, thời gian đầu uống thuốc đông y hầu như đều bị vậy. Cố nhịn uống thêm vài bữa nữa là sẽ đỡ đó, đau quá thì gọi cho bác sĩ hỏi coi có cách nào khắc phục nhanh được không

  2. Phượng Khấu says: Trả lời


   Lần em bị công thuốc em đi châm cứu á chị, đỡ đau nhanh cực. Em bị 4 ngày là châm cứu cả 4 luôn, sau các cơn đau giảm dần rồi thêm thuốc tác dụng nữa thì chị sẽ thấy đỡ hơn

   1. Trần Khánh Kim says:


    May mà mình không bị công thuốc như bạn, các cơn đau dạ dày của mình giảm từ từ, sau rồi vết loét cũng lành dần. Uống đủ 3 tháng là hồi phục được hoàn toàn luôn, đúng số đỏ ghê

 4. Nguyễn Hoàng Bảo Ly says: Trả lời


  Tôi bị trào ngược dạ dày với hay ợ chua, ợ nóng, khó tiêu nữa. Nếu dùng sơ can bình vị tán này thì khoảng bao lâu khỏi được vậy

  1. Minh Nguyệt says: Trả lời


   Tùy thôi, nếu mà bị nhẹ kiểu cấp tính thì 1-2 tháng khỏi, bị nặng hơn thì 3-4 tháng.Nói chung bao lâu thì phải xem tình trạng bệnh cụ thể mới biết được

  2. Lê Băng Tâm says: Trả lời


   Có nên đi cấy chỉ để đẩy nhanh hiệu quả điều trị trong thời gian uống thuốc này không? Có ai đi cấy chỉ chữa dạ dày chưa

   1. Vi Mai says:


    Mới chỉ nghe đến cấy chỉ giảm béo chứ chưa nghĩ cấy chỉ có thể chữa dạ dày đấy. Cuối tuần đến khám phải hỏi bác sĩ ở đây luôn mới được

   2. Châu Dương says:


    Trung tâm thuốc dân tộc này cũng có làm cấy chỉ đó. Kết hợp cả thuốc uống với làm cái này công nhận hiệu quả thật, người thoải mái hẳn ra. Mọi người có điều kiện cũng nên cân nhắc thử đi nhá, tốt thật chứ không phải đùa đâu

 5. Mộng Thơm says: Trả lời


  Thuốc này uống có bị nhờn thuốc như thuốc tây không mọi người? Em bị nhờn tận 3 đơn thuốc tây rồi đó

  1. Bảo Trâm says: Trả lời


   Nhờn tận 3 đơn thì chắc bạn bị bệnh nặng lắm nhỉ. Yên tâm là thuốc này uống nhiều không bị nhờn đâu nhá, đông y nó tác dụng vào tận gốc, có phải chỉ chữa triệu chứng bên ngoài như tây y đâu mà lo

  2. Nguyễn Thúy Đào says: Trả lời


   Đã ai bị viêm dạ dày mãn tính mà dùng thuốc này chưa, mình bị viêm chỗ đường cong nhỏ mà bị từ 2018 đến giờ, mãi không sao lành được

  3. Kỳ Duyên says: Trả lời


   Tui cũng bị viêm như chị đấy, đang tìm hiểu xem thuốc này thế nào mua về uống thử. Lâu nay toàn uống tinh bột nghệ với sữa, béo hết cả người

   1. Phạm Thư says:


    Đúng là tinh bột nghệ với sữa có đường dễ béo thật ấy, mình chỉ dám pha cho ảnh uống với nước ấm thôi, chứ không cho sữa vào cùng. Ảnh cũng bị viêm dạ dày nặng, mà uống sơ can bình vị tán này khá hợp, mới hơn 1 tháng mà nghe chừng khả năng đỡ được 50-60% rồi đó, uống thử đi bạn

 6. Chinh Lê says: Trả lời


  Tui bị đau dạ dày HP thì có nên dùng thuốc này để điều trị không? Thuốc đông y mà không có kháng sinh thì có thể tiêu diệt được vi khuẩn hp không vậy?

  1. Nguyễn Thị Thu Thủy says: Trả lời


   Chắc là nó vẫn tiêu diệt được chứ, đa số viêm loét là do vi khuẩn gây ra mà, thuốc mà không diệt được thì chữa bệnh kiểu gì

  2. Thảo Trần says: Trả lời


   Lần đầu tiên mình biết đến thuốc đông y điều trị dạ dày nên cũng thắc mắc giống vậy. Đã có ai điều trị chưa có thể chia sẻ kinh nghiêm cho mình với được không ạ?

  3. Dương Minh Lan says: Trả lời


   À là thế này bạn ạ, thuốc sơ can bình vị tán này vẫn có kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn, đó kháng sinh tự nhiên trong thảo dược, vậy nên không gây tác dụng phụ như kháng sinh tổng hợp trong thuốc tây. Bản thân mình bị viêm dạ dày hp mấy năm trời rồi nên mình cũng hiểu là bệnh này khó chữa như thế nào. Ăn đói cũng đau mà ăn no cũng đau. Đi ăn với bạn bè mà mọi người ăn uống từng bừng còn riêng mình không dám chạm mà gặp mỗi rau củ quả luộc để ăn, chán thật sự ấy. Mình đã uống qua khá nhiều đơn thuốc chữa dạ dày bằng tây y rồi, nhưng tựu chung lại đều là tác dụng nhanh như không kéo dài, hết thuốc lại bị đau lại, không thoát được. Đến khi mẹ mình nhìn thấy bài thuốc này trên vtv2 thì mới kéo mình đi khám rồi mua về. Lúc đầu mình không tin lắm vào thuốc đông y đâu, nhưng sau khi dùng 1 tháng thấy đúng là người thoải mái nhẹ nhõm đi thật, các cơn đau cũng giảm tần suất hơn trước thì mình mới yên tâm. Sau cứ thế mình theo thuốc này đủ 3 tháng luôn mới dừng. Uống hết liệu trình đi khám nội soi dạ dày lại đến bác sĩ còn ngạc nhiên cơ mà. Từ đó đến giờ phải gần 1 năm rồi đó, chưa 1 lần nào mình bị đau dạ dày lại luôn, người ngày càng khỏe, ăn được ngủ được nên còn béo lên 2kg nữa đó. Thuốc này được xem là đặc trị cho dạ dày viêm hp luôn đó, mấy bạn vào đây đọc là biết này https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

   1. Shop Giày Xinh says:


    Thuốc uống liên tục 3 tháng luôn à, hay là uống ngắt quãng 10 ngày 1 lần. Bà tui hay bảo thuốc đông y uống nhiều hay bị căn thuốc do họ bảo quản dược liệu bằng hóa chất

   2. Nguyễn Nhi says:


    Bà bạn nói đúng với trường hợp là thuốc bị phun thuốc, còn thuốc này họ có phun chất bảo quản đâu mà phải uống ngắt từng đợt như thế. Tui uống liền từ tì 3 tháng liên tiếp đây này, có bị gì đâu

 7. Mỹ Ái says: Trả lời


  Thuốc này có vẻ tốt đấy nhỉ, được cả nghệ sĩ dùng cơ mà. Để mấy bữa nữa xin nghỉ làm đến chỗ trung tâm này khám rồi mua mấy thang về uống mới được, dạo này bụng không yên ổn tí nào

  1. Hoàng Hồng Nhung says: Trả lời


   Mấy người nổi tiếng họ dùng thì chứng tỏ thuốc phải tốt thật họ mới dùng đấy, chứ làm phim rồi đóng kịch nhiều tiền thế kia, chắc họ cũng phải thử không ít loại thuốc khác rồi

 8. Pig Nguyễn says: Trả lời


  Bác sĩ Tuyết Lan trong bài viết này có nhắc đến hiện đang công tác tại chi nhánh nào thế bà con, em muốn đặt lịch bác khám thì phải làm sao

  1. Ng Hồng Hương says: Trả lời


   Bác Lan hiện làm ở chi nhánh Hà Nội chị ơi, em ở ngoài này cũng được bác khám với kê thuốc cho mà giở khỏe bệnh rồi.Mà chị ở đâu. Chị mà muốn khám bác Lan thì tốt nhất nên gọi trước đến Trung tâm để hỏi lịch của bác xem, thấy lịch nào trống thì tiện thể đặt lịch khám với bác luôn, cơ mà em thấy ở đây bác nào cũng giỏi cả nên khám bác nào cũng ok hết chị ơi

  2. Lý THu hương says: Trả lời


   Đợt tui cũng tính đặt bác Lan khám mà bác kín lịch hết rồi nên tui chuyển qua khám bác Tuấn này, thấy bác tận tình quá trời, bác là nam mà tâm lý không kém gì bác sĩ nữ luôn, ở đây toàn bác sĩ giỏi không ấy, chữa bệnh mát tay lắm luôn

 9. Hoa Vietel says: Trả lời


  Mình vẫn chưa rõ là thuốc này là thuốc dạng gì vậy? Là thuốc tahng nấu đúng không mọi người, nghe mọi người cứ nói thang thang thì chắc là vậy rồi. Vì mình không có thời gian để sắc thuốc, cũng có nghe nhiều người mách nhau dùng thuốc này tốt ròi, mà cứ đinh ninh là thuốc chắc phải nấu mới dùng được nên vẫn còn ngại phiền khoản này quá

  1. Đới Đức Duy says: Trả lời


   Thuốc này gồm 2 dạng dạng viên với dạng cao thím ơi, chứ dạng thang sắc thì tui đã không dùng rồi, con trai tụi tui lười cái khoản nấu nướng này lắm nên cứ thích dùng cái gì vừa tiện mà cho hiệu quả tốt thôi. Dạng cao thì dùng hòa nước ấm, dạng viên thì uống như thuốc tây, đi làm đi chơi đi đâu mang theo cũng được, lọ nhỏ tiện dùng

  2. Mlem Mlem says: Trả lời


   Thuốc này hồi xưa cũng là dạng thang sắc như bạn nói í, nhưng vì bệnh nhân nhiều người không có thời gian chế biến thuốc nên giờ trung tâm họ bào chế hết thành dạng thuốc sẵn ấy, nói chung là phục vụ tối đa nu cầu người dùng luôn. Mình thấy kiểu thuốc như vậy rất tiện, dùng thì khỏe mà nếu có việc bận phải đi lại xa thì mang đi cũng tiện

 10. Hà Văn Qúy says: Trả lời


  Thuốc đông y có vẻ giờ được nhiều người lựa chọn điều trị nhưng thấy cũng có nhiều cơ sở đông y, bên nào cũng thấy quảng cáo nhiều lắm, thành ra không biết nên chọn bên nào, xin kinh nghiệm nào mọi người ới

 11. Đoàn Ngọc Mai Khánh says: Trả lời


  Xin hỏi nhà em ở xa không có điều kiện mua vé bay vào Trung tâm khám thì nên làm sao vậy các anh chị, ở đây có ai nhận mua thuốc giúp em không, em ở Khánh Hòa

  1. Thỏ Ngọc says: Trả lời


   đặt online đi em ,ở đây biết tin tưởng vào ai mà nhờ vả với lại phiền người ta lắm , giờ hiện đại rồi mua gửi qua bên nước ngoài còn được nữa là huống chi trong nước

  2. Vũ Thành Lâm says: Trả lời


   Ở xa thì bạn cứ liên hệ với TRung nhờ bác sĩ khám online rồi sau đó bác sĩ kê đơn thuốc và gửi chuyển phát về địa chỉ nhà cho bạn nhé. Mình ở Nghệ An dùng được 2 tháng thuốc thì đều là mua thuốc như vậy vì không sắp xếp ra Hà Nội để khám được.

  3. Đoàn Ngọc Mai Khánh says: Trả lời


   đặt thuốc như vậy thì bao lâu nhận hàng hả bạn, phí ship họ tính ra sao với cả có được tư vấn kỹ càng không?

  4. Vũ Thành Lâm says: Trả lời


   Tầm 2, 3 ngày là có thuốc dùng rồi bạn ơi, phí ship tháng đầu mình không biết nên chọn ship cod ấy, đợt đó họ thu 20 nghìn, còn tháng sau mình chuyển khoản tiền thuốc trước nên họ freeship luôn. Với dịch vụ tư vấn online bên đây hoàn toàn yên tâm luôn bạn à, cũng được các bác sĩ lớn của Trung tâm tư vấn và theo dõi suốt quá trình điều trị như đi khám trực tiếp vậy luôn, có vấn đề gì hỏi họ giải quyết hết, mình chưa thấy dịch vụ ở đâu chu đáo như bên này cả

 12. Hoài Bão says: Trả lời


  cho tôi hỏi tôi bị viêm bờ cong nhỏ dạ dày có kèm trào ngược dạ dày, xét nghiệm kết quả hp dương tính thì liệu trình sử dụng thuốc này như thế nào. Tôi bị bệnh 2 năm nay rồi

  1. Mùa hè sôi động says: Trả lời


   dùng như nào thì phải đén khám trực tiếp rồi bác sĩ lên phác đồ điều trị kê đơn thuốc dùng rõ ràng chứ ông hỏi vầy đây có ai biết đâu, đây cũng đâu phải chuyên trang của Trung tâm, có số họ ghim nơi bài viết kìa, gọi vào đó bác sĩ tư vấn giúp cho

  2. Phan Thùy Anh says: Trả lời


   Mình thấy cậu bị cả 2 loại viêm hp rồi cả trào ngược thì dùng cả bộ 3 loại thuốc nó mới nhanh khỏi bệnh ấy, vì tình trạng của mình cũng tương tự như vậy và đag được bác sĩ bên trung tâm kê như vậy đấy. Dùng kết hợp như vậy để mỗi thuốc đặc trị 1 bệnh sẽ cho kết quả nhanh với toàn diện hơn, cơ mà mình nghĩ vậy thôi chứ để chắc chắn cậu vẫn nên nhờ bác sĩ khám tư vấn cho nhá

  3. Quốc Triệu 1993 says: Trả lời


   em thì cũng bị viêm bờ cong nhỏ viêm có khuẩn HP, nhưng lại không có bị kèm trào ngược như anh nên là bác sĩ đang kê cho dùng 2 loại sơ can bình vị viêm loét với cao bình vị. Thấy hiệu quả tốt lắm, tuy bệnh thì chưa giảm được nhiều nhưng sau hơn 3 tuần uống thì thấy người khỏe lên khá nhiều, kiểu ăn được với ngủ được ấy, chứ trước người mệt mà đau bụng nên cũng chẳng ăn uống ngủ nghỉ được gì luôn giờ em uống hết tháng là sẽ đi tái khám lại đây, bác sĩ bên đây hay gọi hỏi thăm tư vấn nên cũng yên tâm lắm anh

 13. Trung Dũng 333 says: Trả lời


  Thuốc uống trước ăn hay sau ăn thế anh chị em cô bác? Liều lượng thế nào

  1. hãy hát lên says: Trả lời


   Uống sau ăn 30 phút nhé anh bạn, uống trước ăn bụng đói dễ cồn cào ruột . Liều lượng thì tùy loại thuốc chữa với tình trạng bệnh nữa, như mình dùng trào ngược thì ngày 6 viên sáng 2 trưa 2 tối 2 cứ 1 viên thì pha với 150ml nước ấm rồi dùng thôi.

 14. Hoàng Khánh Linh says: Trả lời


  chồng tôi mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng hơn 2 năm nay. Bệnh rất nặng, đã đi chữa tại rất nhiều viện tuyến TW bệnh viện lớn rồi, kết quả khám và xét nghiệm đều giống nhau. Uống thuốc đã nhiều nhưng đến nay bệnh không khỏi mà ngày càng nặng thêm. Chồng tôi sức khỏe ngày càng kém. Thực sự không biết được là thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm có thể giúp được trường hợp của chồng tôi hay không, tại tôi thấy bị nặng ấy. Mọi người ai đã từng chữa dạ dày độc nặng ở Trung tâm Thuốc dân tộc mà khỏi bệnh chia sẻ cho tôi một vài thông tin nhé!

  1. Nguyễn Văn Đạt says: Trả lời


   Tôi cũng đang bị bệnh này giống chồng bạn, chữa mãi mà vẫn chưa khỏi, không biết là đã tốn biết bao nhiêu tiền thuốc để điều trị bệnh này. Tôi còn bị cả hp nữa nên việc điều trị gặp khó khăn hơn nhiều. Nhiều bác sĩ còn hỏi sao lại để bệnh đến mức độ nặng như vậy, haizzz. Trong khoảng thời gian uống thuốc kháng sinh điều trị hp mới là khoảng thời gian sợ hãi. Giờ chỉ có trông chờ vào thuốc đông y. Mà không biết thuốc đông y có khó uống không đấy nhỉ? Quá trình điều trị bệnh này quá gian nan quá

  2. Đinh Đức Anh says: Trả lời


   Uống thuốc đông y đi mấy anh mấy chị ơi, thời gian trước em cũng bị như vậy, vừa viêm loét dạ dày và vừa loét tá tràng nhưng đến nay đã khỏi rồi. Uống thuốc tây chỉ được một thời gian thôi, cứ một thời gian yên ổn rồi lại tái phát mặc dù ăn uống rất khoa học đấy, mà uống vào người hay mệt mỏi khó chịu. Sau rồi em chuyển sang uống thuốc đông y sơ can bình vị tán của Thuốc dân tộc này, uống trong 3 tháng là khỏi hẳn rồi Nhưng mà trong quá trình uống thuốc phải kiêng khem mộ số thứ như là đồ ăn chua cay và đồ ăn nhiều dầu mỡ, hạn chế ăn uống nhậu nhẹt cà phê các thứ lại với tập thể dục để cơ thể nhanh hồi phục nữa chứ không phải chỉ trông chờ mỗi thuốc thôi đâu, nhiều người vì cứ chủ quan có thuốc nên không kiêng khem bệnh lâu khỏi lắm

  3. Hoàng Khánh Linh says: Trả lời


   Anh cho tôi hỏi rõ hơn về quá trình tiến triển của thuốc được không, đồng thời cho tôi hỏi chi phí thuốc bao nhiêu vậy anh?

  4. Đinh Đức Anh says: Trả lời


   2 tuần đầu em thấy đỡ đau vùng thượng vị, đến 1 tháng thì cơn đau dạ dày đỡ được tầm 50% rồi và ăn uống dễ dàng hơn, cứ kiên trì như vậy dùng thì sau liệu trình 3 tháng em thấy cơ thể hồi phục rất tốt, không thấy đau dạ dày nữa, thấy ăn uống uống hấp thu được nên tăng cân khỏe mạnh hơn nữa. chị thử đưa chồng đến khám bác sĩ tư vấn cụ thể rõ rang cho chị hơn. Về chi phí thuốc em nghĩ khác nhau bởi nhiều yếu tố, có người nặng người nhẹ, có người lâu khỏi người nhanh khỏi, cho nên chị thử tham khảo ở bài viết này thì chi tiết hơn, đến lúc bác sĩ kê đơn thuốc thì ra giá tiền cả thôi, tiền mỗi loại thuốc cũng được Trung tâm công khai rõ ràng cả
   https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-hang-vi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  5. Cho vay nhanh chóng says: Trả lời


   Bác cho tui xin lịch làm việc của thuốc dân tộc cơ sở tại Sài Gòn với

  6. Đinh Đức Anh says: Trả lời


   Cả 2 chi nhánh đều có chung lịch làm việc đó bạn. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ nhật. Buổi sáng từ 8h00 – 12h00 và chiều từ 13h30 đến 17h30. Qua thì cứ book lịch trước để khỏi phải chờ lâu bạn nha

 15. YẾN LINH 84 says: Trả lời


  Ông nhà tôi cũng đang bị đau dạ dày,mà đi soi thì là viêm hang vị dạ dày, hp dương tính mà ông có tuổi rồi dùng thuốc tây nhiều cũng mệt hết cả người, muốn chuyển cho ông qua dùng thuốc đông y xem có tiến triển hơn không bác sĩ tư vấn giúp tôi

 16. Chi Chi says: Trả lời


  Mình bị viêm dạ dày, trào ngược cũng mấy năm rồi, có điều trị thuốc tây y nhưng chỉ được thời gian rồi tái phát. Hôm trước mình có tìm hiểu về cách điều trị dứt điểm dạ dày thì mình có biết đến bài thuốc Sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc được mọi người phản hồi rất tốt nên mình cũng mua thuốc về điều trị. Chẳng hiểu sao mình điều trị được 3-4 ngày đã không đỡ được gì mà còn đau tăng lên, không biết đây có phải là tác dụng phụ của thuốc không nữa, có ai bị như mình không ạ.

  1. Nguyễn Thái Nam says: Trả lời


   Cái này không phải thuốc có tác dụng phụ đâu mà là bạn gặp hiện tượng công thuốc rồi, thời gian đầu thuốc đi vào tác dụng vào cơ thể nên sẽ có hiện tượng đau tăng lên trong khoảng 1-2 tuần đầu, sau đó các triệu chứng sẽ giảm dần. Đợt tui cũng bị công gần cả tuần thì hết sau đó bệnh giảm đi nhanh lắm, nên bạn cứ dùng tiếp đi, đừng có lo, chúc bạn sớm khỏe nè

  2. Săn sale giá rẻ says: Trả lời


   mấy cái vấn đề này thường đi khám bác sĩ tư vấn kỹ lắm mà thím, thím không nhớ hả hay nhờ ai mua thuốc dùm, túm lại công thuốc cũng người gặp người không nữa nhưng nó lành tính không gây ảnh hưởng gì xấu cả thím nhớ, thím còn lo thì cứ liên hệ trực tiếp Trung tâm các bác sĩ giải đáp cho

 17. Dương Thanh Ngân says: Trả lời


  Ngoài dùng uống thuốc này thì có cần kết hợp vời kiêng cử gì cho nhanh khỏi không bà con

  1. Đặng > Huệ says: Trả lời


   Thấy Trung tâm ngoài thuốc chữa ra còn có cấy chỉ bấm huyệt đó, người lớn tuổi mà kết hợp phương pháp này vào nhanh khỏi với ngủ ngon nữa, mấy bà hàng xóm kể lại với mẹ mình thế, mẹ mình cũng tính thám khảo xem bác sĩ tư vấn thế nào đây bạn. Mà uống thuốc gì cũng cần kiêng hết ó, nhất là dạ dày cần để ý chế độ ăn uống kỹ lắm, bạn lên google gõ là ra à.

 18. Mai Ngọc says: Trả lời


  mọi người mọi người, em hay gặp tình trạng như vậy nè, Cứ hễ ăn no hay đói quá hoặc lo lắng là lại đau bụng. Em hay bôi dầu gió và uống thuốc đau bụng mà hổng có hết, nhiều lúc tưởng đau bụng đến tháng mà thấy sai sai. Không biết phải đau dạ dày không mọi người. Em cũng muốn đi khám mà sợ phí khám đắt ấy

  1. Phùng Thái Đinh says: Trả lời


   Ối giời, bị đau không lo đi khám mà còn uống tầm bậy vào, đã xác định được là bệnh gì đâu mà uống tào lao thế em gái

  2. Cô Nhài says: Trả lời


   Cô khuyên cháu nên đi khám cháu nhé, có khả năng bị dạ dày đấy, đừng chủ quan, bệnh để càng lâu càng nguy hiểm nữa mà cháu uống thuốc không có ý kiến của bác sĩ càng không tốt, gần nhà cô có thăng bé đau dạ dày mà bố mẹ nó nghĩ đau bụng bình thường cứ cho uống thuốc đau bụng miết thế mà sốc thuốc phải đi xúc ruột luôn, nghĩ thấy giới trẻ bây giờ coi thường sức khỏe bệnh tật quá.

  3. Lili Spa says: Trả lời


   qua bên Trung tâm thuốc dân tộc họ khám tư vấn kỹ lắm mà lấy có 200k cho lần khám đầu tiên thôi em ơi, mấy lần sau tái khám họ miễn phí luôn ấy, đừng có tiếc vài trăm ngàn đi khám mà sau bệnh nặng hơn thì khổ, lúc đó còn tốn tiền đi chạy chữa khắp nữa kìa

 19. Thu sen says: Trả lời


  Em bị bệnh dạ dày từ lúc chưa lấy chồng cơ, có đi khám và điều trị ở bạch Mai rồi, cứ khỏi được 1 thời gian là lại bị tái lại, bây giờ em đang cho con bú lại bị tái lại tiếp thì có dùng được thuốc tây nữa không hay phải dùng thuốc đông y ạ, mọi người giúp em chứ em mệt mỏi với bệnh này lắm rồi

  1. Cười lên cho vui says: Trả lời


   Như bạn bị lâu vậy thì thành mạn tình rồi còn gì, bệnh này đã mạn tính rồi thì khó mà trị dứt điểm được, mà lại đang cho con bú nên càng không dùng được thuốc tây đâu, chịu khó mua nghệ mật ong về mà ăn mấy tháng xem có ổn định được không bao giờ không cho con bú nữa thì điều trị vậy.Chứ giờ uống thuốc tây tòan kháng sinh vào mất sữa ngay. Vì mình trước sinh xong cũng làm như thế chứ thuốc đông y mình cũng chưa dùng nên không rõ nữa

  2. Tú chăn bò says: Trả lời


   Dùng thuốc đông y bên Thuốc dân tộc được nè mấy chế, thuốc sơ can bình vị này thành phần thảo dược lành tính nên lợi sữa mà an toàn lắm, đợt sinh xong tui dùng mà sữa vẫn ra đủ cho con bú ấy, mà sữa ngọt mát trộm vía nuôi con mau lớn lắm, chứ dùng mật ong hay nghê cũng phải cần thời gian mới có tác dụng với mật ong dùng nhiều ra nơi sữa con bú vào nóng người lắm mấy chế , máy chế muốn dùng mẹo thì cũng nên tìm hiểu kỹ đã hen

 20. Thơm NT says: Trả lời


  Mình đọc báo thấy không chỉ 2 nghệ sĩ này dùng thuốc thôi đâu, có cả bác Trần Nhượng dùng nữa này, công nhận thuốc hay thật sự, nhờ thuốc này mà mình khỏi bệnh dạ dày đó. Mình biết đến trung tâm với thuốc này là qua bài báo chia sẻ của bác Trần Nhượng điều trị dạ dày bằng sơ can bình vị tán, rồi mình thấy thuốc hay chia sẻ thực tế nên cũng qua Trung tâm khám và bốc thuốc về uống. Mình đến Trung tâm được bác sĩ khám và tư vấn rất kĩ, bác sĩ có kê cho mình 1 tháng thuốc dùng trước sau đó tới tái khám lại. Mình về dùng được hơn 3 tuần thấy tình trạng bệnh của mình giảm đi rõ rệt, không còn bị đau vùng thượng vị vào sáng sớm và tối trước khi đi ngủ nữa. Đến khi dùng hết 1 tháng thuốc qua tái khám thì bác sĩ bảo cũng giảm được 60% triệu chứng bệnh rồi, chỉ cần dùng thêm 1 tháng rưỡi – 2 tháng nữa sẽ cho kết quả tốt, thế là mình lấy 2 tháng thuốc đó về dùng luôn, kết thúc liệu trình 2 tháng rưỡi mình đã khỏi bệnh dạ dày chó đến bây giờ cũng là hơn 1 năm sau khi khỏi bệnh dạ dày mình không còn bị tái phát lại nữa. Đây la bài viết mình đọc được , bài viết này đã giúp cuộc sống mình tốt hơn đây, không hề nói quá đâu, các bạn quan tâm có thể vào đọc đẻ biết thêm thông tin nhé
  https://www.tapchidongy.org/hanh-trinh-chua-benh-da-day-tai-thuoc-dan-toc-cua-ns-tran-nhuong.html

  1. Lạt says: Trả lời


   ô mình cũng vừa đọc được đúng bài của bạn giới thiệu xong, cũng đang phân vân thuốc của chỗ thuốc dân tộc này lắm, nhưng nghe bạn kể mình thấy rất khả thi với cả có động lực hơn, hy vọng là thuốc này cũng sẽ hiệu quả với mình như với bạn, chắc cuối tuần này sẽ sắp xếp qua bên trung tâm khám xem sao

  2. Chế Nguyễn Quỳnh Châu says: Trả lời


   Chị bé cho em hỏi, em bị trào ngược dạ dày 3 năm, hay ợ hơi ợ chua kèm theo đau tức chỗ bụng trên, thỉnh thoảng có lợm giọng buồn nôn, đắng miệng, em có đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh bác sĩ có kê cho em đơn thuốc về điều trị, nhưng em điều trị được 3 tháng bệnh lại tái phát, mỗi lần bệnh tái phát em lại theo đơn bác sĩ đi mua thuốc uống thôi. Nhưng mà dạo này em dùng thuốc đó không có tác dụng gì luôn nữa ấy không hỉu vì sao lun. Mà nếu em dùng sơ can bình vị tán này thì sẽ tầm bao lâu thì khỏi nhỉ, 3 tháng giống chị vậy hả

  3. Thơm NT says: Trả lời


   Theo nhưu em kể thì chị nghĩ em dùng đơn thuốc tây đó nhiều lần lặp đi lặp lại dẫn đến nhờn thuốc rồi nên nó không có tác dụng nữa đó, gì chứ dùng thuốc tây là vừa dễ bị nhờn vừa mất sức đề kháng mà lại còn hay bị tác dụng phụ nữa em. Còn em muốn dùng thuốc sơ can bình vị giống chị thì chị khuyên em nên liên hệ qua số trung tâm không thì đến khám trực tiếp cũng được để bác sĩ tư vấn kxy từ A-Z luôn. thời gian điều trị không phải ai cũng như ai đâu em, tùy vào nhiều yếu tố lắm nên cái này cần lời khuyên của bác sĩ mới chính xác được em ha

  4. Nha khoa Nice says: Trả lời


   Thấy bảo bài thuốc này có 3 loại nhỏ thì dùng hết cả 3 loại hay chỉ dùng 1 loại là khỏi được vậy, tình trạng tôi đang gặp phải là bị trào ngược với bị viêm nhưng chưa có HP, nhiều thuốc quá không biết dùng thế nào

  5. Thơm NT says: Trả lời


   Thường thì tùy vào tình trạng của người bệnh ra sao mà bác sĩ kê thêm thuốc phù hợp kết hợp cho nhanh khỏi ấy bác, nên không tùy ý chọn lựa được đâu, dùng những loại nào thì phải xem tình trạng bệnh cụ thể đó nên tốt nhất là bác cứ khám trực tiếp cho nó an tâm

 21. Đạp xe mỗi ngày says: Trả lời


  Tôi cũng đang tìm hiểu thuốc này thấy không chỉ này nghệ sĩ nổi tiếng đánh giá tốt mà nhiều người cũng khen lắm. Trước giờ chưa điều trị y học cổ truyền bao giờ nhưng mà chữa tây y mãi không khỏi nên chắc cũng chuyển qua thuốc này xem sao

  1. Phi Nhung says: Trả lời


   hông hiểu sao mình luôn thích dùng những loại thuốc mà có người nổi tiếng dùng í. Mình có cảm giác sẽ an tâm hơn vì những người này họ có tiền nên thuốc họ chữa không quan trọng giá cả mà chất lượng phải tốt, với lại có vấn đề gì là họ lên tiếng để mọi người cảnh giác liền

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *