Cảm Ơn Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Đã Giúp Vợ Tôi Thoát Căn Bệnh Viêm Khớp Háng

Trải qua bao thăng trầm, cuối đời chỉ mong được sống yên bình bên người vợ tào khang. Thế nhưng cuộc sống chưa bao giờ theo ý muốn, vợ tôi đã suýt bại liệt chỉ vì căn bệnh viêm khớp háng ở tuổi 57.

Tôi tên là Nguyễn Văn Thích, 67 tuổi, vợ tôi là Nguyễn Thị Minh sống tại Kiến Xương, Thái Bình. Cả nhà tôi sống nhờ nghề đánh cá sông, cuộc sống bấp bênh nhờ cả vào việc lên xuống của con nước. Ngày nào trời thương, nước thuận cá đầy thuyền, ngày nào mưa to, gió lớn cả nhà nhịn đói ăn khoai, ăn sắn chống đói qua ngày.

Vợ tôi hơn nửa đời người vất vả, lam lũ, bà ấy chẳng nề hà công việc gì, ngoài việc theo chồng đi đánh cá, hễ có ai thuê về gặt lúa, nuôi tôm là bà nhận ngay không suy nghĩ. Vất vả là thế nhưng bà chẳng than vãn một lời.

Vợ chồng chú Thích chữa khỏi bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Vợ chồng chú Thích chữa bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hơn 20 năm lênh đênh trên sông nước, tới tận những năm 2000 vợ chồng tôi mới cất được cái nhà đầu tiên trên đất liền. Chính thức chấm dứt cuộc sống nay đây, mai đó. Từ khi lên đất liền sống, cuộc sống gia đình cũng bớt vất vả hơn, con cái nhờ đó mà có cuộc sống ổn định. Ba đứa con tôi giờ công tác khắp nơi từ Bắc vào Nam nhưng đứa nào cũng ngoan ngoãn và có hiếu.

Cả đời hy sinh vì chồng con, vợ tôi đau đớn vì căn bệnh viêm khớp háng

Tôi tưởng rằng, cuộc sống vợ chồng tôi cứ mãi yên bình như vậy, ấy thế mà đầu năm 2021 bà nhà tôi đột nhiên đổ bệnh.

Những ngày cuối tháng chạp năm 2020, hai vợ chồng bảo nhau dọn dẹp nhà cửa đón các con, các cháu về ăn tết. Đợt ấy, tôi thấy bà hay kêu là mỏi lưng và đau khớp háng, thỉnh thoảng khuôn mặt già chằng chịt vết chân chim lại nhăn lại có vẻ đau đớn lắm. Tôi thấy xót ruột nên giục bà ấy đi khám mà bà ấy cứ phớt lờ nói rằng: Cả năm đi làm xa, tết con cháu mới về sum họp, ông không được nói gở, tôi chẳng sao hết.

Nhưng nói vậy tôi cũng chẳng yên tâm, tôi chạy ra trạm xá nhờ đứa cháu qua thăm nom và tiêm tạm cho bà mũi giảm đau để ăn tết cho ngon lành. Nhờ thế mà cơn đau cũng tạm được “trấn an”, bà ấy lại khoẻ mạnh đi chơi tết cùng cả nhà.

Tuy vậy, tôi biết bà ốm rồi, trông dáng vẻ bà ấy không được như xưa, cái lưng trùng xuống, dáng đi lom khom như người ốm lâu ngày. Tôi nghĩ bụng là hết tết chắc chắn đưa bà đi khám xem sự thể ra sao.

Viêm đau khớp háng nguy hiểm hơn chúng ta nghĩ

Chưa kịp khám chữa gì thì tình trạng bệnh của bà vợ tôi đã nhanh chóng chuyển biến nặng. Tôi nhớ như in ngày hôm đó, sau khi cúng rằm tháng giêng xong thì bà ấy kêu lưng, đau khớp háng quá lên giường nằm, cả đêm bà rên hừ hừ, người nóng ran, sốt tới hơn 39 độ C. Sang sáng hôm sau thì bà nằm bất động hẳn, nếu cố đứng dậy thì xương sườn đau như gãy vụn, hai chân cứng đờ không đi lại được.

Hoảng hốt quá tôi gọi điện cho cậu con trai ở Hà Nội về đưa gấp mẹ lên viện tỉnh Thái Bình khám. Tại đây bác sĩ chẩn đoán bà nhà tôi có biểu hiện thoát vị đĩa đệm. Đặc biệt tình trạng viêm khớp háng nặng gây ra những cơn sốt hầm hầm từ sáng tới đêm, kèm theo biến chứng đau thần kinh tọa, chèn ép dây thần kinh chi dưới gây cản trở vận động.

Rời xa quê nhà đi tìm cách chữa bệnh cho vợ

Tôi lấy làm bất ngờ lắm, trước giờ vợ tôi chẳng mấy khi ốm đau, cũng có khi cảm sốt nhưng bà toàn uống thuốc qua loa để đi làm chứ chưa từng “gục ngã” như hiện tại. 

Đứng trước tình hình ấy, tôi chẳng biết phải làm sao ngoài việc tin vào các bác sĩ và y học hiện đại. Vợ chồng tôi nằm tại viện đa khoa hơn 1 tháng, liên tục uống và truyền thuốc giảm đau, chống viêm theo đơn bác sĩ. Tình trạng đau nhức tuy có giảm nhưng các khớp vẫn cứng đờ khiến bà ấy không thể cúi gập người được. Đặc biệt là tình trạng sốt không hề thuyên giảm, cả ngày mê man, mệt mỏi.

Thấy vợ uống thuốc đều mà bệnh không tiến triển tôi lo lắng lắm. Tôi quyết định xin bác sĩ đưa vợ lên bệnh viện Bạch Mai để tìm ra nguyên do tại sao chữa mãi mà bệnh không khỏi. 

Lên tới Hà Nội tôi gọi điện cho đứa cháu cũng làm bác sĩ trên Hà Nội để nó hướng dẫn đường đi nước bước để khám cho mau lẹ, vì nghĩ bụng là mình ở quê ra cả đời lên thủ đô vài lần biết gì mà khám chữa.

Thế nhưng không ngờ khi nhìn thấy vợ tôi và nhìn vào bệnh án thì cháu lập tức khuyên là không nên điều trị ở Bạch Mai. Bởi bệnh của vợ tôi là bệnh thoái hoá xương khớp tuổi già phổ biến. Việc điều trị bằng thuốc Tây chỉ mang ý nghĩa cầm cự bệnh chứ không thể giúp xương khớp trở về ban đầu. Thậm chí dùng thuốc Tây lâu ngày còn rất hại cho cơ thể. Cháu khuyên vợ chồng tôi nên chuyển qua chữa viêm khớp háng bằng Đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Vì nhà thuốc này dùng thuốc từ thảo dược nên an toàn lắm, nhiều người phản hồi tốt sau khi điều trị tại đây. 

Tuy ít học nhưng tôi vẫn hiểu đơn giản thế này: cơ thể mình như cỗ máy, theo thời gian không tránh được sự hao mòn, yếu dần đi, sức đề kháng cũng kém đi. Vì vậy nếu cứ liên tục nạp thuốc Tây với công dụng mạnh vào người thì cơ thể chắc chắn không chịu được. Nếu may mắn chữa được bệnh xương khớp thì ắt sẽ phát sinh ra bệnh khác. Vì vậy, dùng thuốc Nam thì an toàn hơn nhiều, các cụ ta thường hay nói thuốc Nam “không bỏ dọc cũng bổ ngang”, điều này chắc chắn không sai.

Quyết định chính xác 

Vậy là vợ chồng tôi thay đổi quyết định sang điều trị viêm khớp háng bằng Đông y trong phút chót, chúng tôi bắt taxi từ viện Bạch Mai về nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại địa chỉ số 37A Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội để khám bệnh.

Tôi nhớ rõ, ngày hôm đó, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường là người trực tiếp khám cho bà nhà tôi. Sau khi bắt mạch, xem hình ảnh X-quang, lương y Tuấn cũng có kết luận giống với các bác sĩ ở bệnh viện Đa khoa tỉnh trước đó.

Lương y Tuấn lưu ý thêm rằng, tình trạng bệnh viêm khớp háng của vợ tôi đã rất nặng rồi. Vì vậy để điều trị cần thời gian dài khoảng 4 – 6 tháng sử dụng thuốc. Đặc biệt, bên cạnh việc uống thuốc vợ tôi cần thực hiện châm cứu bấm huyệt 2 lần/ ngày. Tức là lương y khuyên vợ chồng tôi nên ở lại Hà Nội để điều trị ít nhất trong 15 ngày.

“Còn nước thì còn tát”, thời điểm đó nhà thuốc Đỗ Minh Đường gần như là tia hy vọng cuối cùng của vợ chồng tôi. Vì vậy tôi quyết định ở lại Hà Nội và thuê 1 căn nhà nhỏ, cách nhà thuốc hơn 500m để điều trị căn bệnh viêm khớp háng này.

[CÔ NGUYỄN THỊ MINH CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, VIÊM KHỚP HÁNG NẶNG TẠI ĐỖ MINH ĐƯỜNG]

Kể từ khi vợ tôi bị bệnh tới nay là hơn 3 tháng, tôi cũng khoá chặt nhà ở quê bấy nhiêu ngày. Tôi có 3 đứa con đứa nào cũng sẵn sàng trông mẹ nhưng nói thật “Con chăm mẹ không bằng ông chăm bà”, bà nhà tôi hy sinh cả đời vì chồng con rồi nên tôi muốn được đồng hành cùng vợ.

Trong suốt hơn 30 năm sống với nhau, vợ chồng tôi đồng lòng nên “tát bể đông cũng cạn”, vượt qua bao khó khăn. Vì vậy, chắc chắn vợ chồng tôi sẽ “đánh bại” căn bệnh này dưới sự giúp đỡ của bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG BẠN ĐANG GẶP PHẢI – BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÁCH ĐIỀU TRỊ

15 ngày chiến đấu với căn bệnh viêm đau khớp háng

Theo đó, vợ tôi được lương y Tuấn kê cho bài thuốc Xương khớp gia truyền của Đỗ Minh Đường chữa viêm khớp háng. Qua hướng dẫn từ bác sĩ tôi biết bài thuốc ra đời từ 150 năm trước, được 5 đời lương y Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tối ưu và liên tục hoàn thiện. Hiện nay dưới sự kế thừa của lương y Đỗ Minh Tuấn, giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường bài thuốc này được phối hợp từ 3 phương thuốc nhỏ gồm:

 • Thuốc xương khớp 
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận
 • Thuốc bổ gan giải độc

Giá cho 3 loại thuốc này trong 1 tháng điều trị đối là tương đối cao so với gia đình thuần nông như chúng tôi. Nhưng phải dùng cùng lúc cả 3 loại thuốc này thì hiệu quả mới toàn diện, lâu dài. 

Song song với việc sử dụng thuốc uống, vợ tôi được các bác sĩ ở đây thực hiện châm cứu bấm huyệt chữa đau khớp háng hàng ngày. Việc này giúp bổ trợ tác dụng cho thuốc uống, giúp giảm đau hiệu quả và lấy lại vận động cho đôi chân.

Uống thuốc kết hợp vật lý trị liệu
Uống thuốc kết hợp vật lý trị liệu

Kết quả:

Sau 15 ngày tích cực điều trị, tình trạng bệnh của vợ tôi đã cải thiện tới 60 – 70%, ngoài sức mong đợi của cả gia đình tôi. Cụ thể, tình trạng đau nhức giảm đáng kể, vào buổi đêm tôi không còn thấy bà ý phải trằn trọc mệt mỏi vì cơn đau đớn tại thắt lưng và khớp háng nữa. Mừng nhất là thuốc của Đỗ Minh Đường đã cắt được cơn sốt dai dẳng hành hạ vợ tôi suốt gần 2 tháng vừa qua.

Về vận động, vợ tôi đã có thể đi lại linh hoạt hơn, đi bộ thoải mái từ phòng trọ tới nhà thuốc ngày 2 lần không chút đau đớn. Đặc biệt là vùng thắt lưng nếu trước kia đau nhức không chịu nổi buộc phải đeo đai cố định thì nay có thể cúi gập nhẹ nhàng giúp vợ tôi tự sinh hoạt cá nhân mà không cần sự giúp đỡ.

Trong suốt hơn 3 tháng chữa bệnh trước đó, tôi biết là vợ tôi buồn nhiều, tự ti nhiều. Bà ý vốn là người tháo vát, nhanh nhẹn, rất ít khi phải phiền hà tới người khác. Vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, bà ấy đột ngột phải nằm im một chỗ, mặc cái áo cũng phải nhờ chồng. Vì vậy, việc hồi phục như hiện nay khiến bà ấy mừng rỡ lắm, tôi thấy rõ niềm hạnh phúc trên nét mặt của vợ.

Chỉ còn 5 ngày nữa là kết thúc đợt châm cứu bấm huyệt tại nhà thuốc, vợ chồng tôi cùng rất chờ mong ngày được về nhà sau thời gian dài. Sau khi trở về nhà vợ chồng tôi hứa sẽ tiếp tục tuân thủ phác đồ điều trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa căn bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hoá khớp háng. 

Lời cảm ơn chân thành gửi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường là cái duyên của cả gia đình tôi. Vợ chồng tôi thực sự rất biết ơn tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường và lương y Đỗ Minh Tuấn đã giúp vợ tôi được “tái sinh” thêm một lần nữa. 

Vợ chồng tôi chúc lương y Tuấn mãi giữ được tấm lòng, y đức để có thể giúp đỡ thêm nhiều người khác đang khổ sở vì bệnh tật giống như vợ chồng tôi.

Tôi xin để lại thông tin nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại đây mong có thể giúp cho những ai cần: Hà Nội 0963 302 349

Sau khi đăng tải câu chuyện của vợ chồng chú Thích, cô Minh ở Kiến Xương Thái Bình, chuyên mục đã nhận được nhiều nhiều câu hỏi về nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi xin cung cấp lại thông tin của nhà thuốc tại đây:

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Là nhà thuốc gia truyền ra đời từ 150 năm trước, được lưu truyền liên tiếp suốt 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh. 
 • Được sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động
 • Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị sử dụng thảo dược sạch chuẩn GACP – WHO trong chữa bệnh. Nhờ đó toàn bộ các bài thuốc gia truyền đều đảm bảo an toàn, không gây hại cho sức khoẻ, sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng.
 • Nhờ những đóng góp quý báu cho nền YHCT, Năm 2017, Đỗ Minh Đường nhận cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – nhãn hiệu ưa dùng – dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ trao tặng. (Đọc thêm)
 • Năm 2020, nhà thuốc Nhà thuốc đạt được giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. (Đọc thêm)
 • Đỗ Minh Đường từng được giới thiệu nhiều lần trên các chương trình sức khoẻ uy tín tại kênh VTV2, VTC2, H1 – truyền hình Hà Nội.
 • Là địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín, được các nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn như: Diễn viên Lê Bá Anh, diễn viên Nguyệt Hằng, NSƯT Văn Báu,…

Mọi thắc mắc về Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường, bạn đọc vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Hotline: 0963 302 349
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0938 449 768
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ – KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI TẠI ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐỌC THÊM:

Ngày Cập nhật 30/05/2024

Bình luận (111)

 1. Tạ Viên says: Trả lời


  Thuốc của đỗ minh đường thấy toàn được trong lọ bé bé như kia là về uống trực tiếp luôn à? Không cần đun sắc gì nữa à?

  1. Thi Thi says: Trả lời


   Chuẩn rồi, về uống trực tiếp luôn nha bà ơi. Thuốc này được đỗ minh đường bào chế hết thành dạng cao đặc và viên cao hoàn rồi. Mua về chỉ cần pha thuốc với nước nóng là uống thôi, không cần đun sắc nữa. Mùi vị tui thấy cũng dễ chịu và dễ uống hơn nhiều so với thuốc sắc đó. Lại còn tiện lợi, đi đâu xa cũng dễ mang theo được

 2. Phương Luân says: Trả lời


  Mình thấy dùng thuốc xưng khớp đỗ minh này ít nhất phải mất 4-6 tháng mới hiệu quả à. Dùng thuốc lâu vậy thì có ảnh hưởng gì đến dạ dày không, mình có tiền sử về bệnh này nên cũng hơi lo

  1. Trí Tài says: Trả lời


   Dùng thuốc Đông y cần kiên trì và thời gian để thuốc ngấm, với lại còn tùy vào tình trạng của chú thế nào thì bác sĩ mới kê liệu trình phù hợp được, không phải ai cũng mất đến 6 tháng đâu. Thuốc xương khớp Đỗ Minh được bào chế từ thảo dược tự nhiên, lành tính nên sẽ không ảnh hưởng đến dạ dày, cũng không có tác dụng phụ đâu chú nhé. Người bệnh tiểu đường còn dùng được nữa là.

   1. Trần Thế Anh says:


    Thuốc xương khớp Đỗ Minh này liều lượng và cách dùng ra sao vậy? Em cũng định mua bài thuốc này về dùng thử xem kết quả thế nào

 3. Tina Lê says: Trả lời


  Tôi thấy vừa dùng châm cứu vừa dùng thuốc xương khớp Đỗ Minh song song được vậy nếu tôi muốn thực hiện các buổi châm cứu trước xong rồi mới dùng thuốc được không?

  1. Tuệ Hòa says: Trả lời


   Cái này còn phải tùy bạn nhé. Trong phác đồ điều trị xương khớp Đỗ Minh đã bao gồm cả châm cứu và thuốc luôn rồi nên trong quá trình sử dụng liệu trình bác sĩ sẽ xem xét xem nên đan xen các buổi châm cứu với dùng thuốc hay châm cứu trước dùng thuốc sau như thế nào cho phù hợp với tình trạng của bạn. Vốn dĩ các bác sĩ muốn vừa châm cứu vừa uống thuốc song song là để thuốc có thể phát huy tối đa hiệu quả, giúp người bệnh hồi phục nhanh hơn. Còn nếu bạn có nhu cầu khác thì nên báo để bác sĩ xem và đưa ra lời khuyên tốt nhất nhé.

 4. Dưa hấu09 says: Trả lời


  Em đi khám ở bệnh viện được bác sĩ chẩn đoán là bị viêm khớp háng, bác sĩ có kê đơn thuốc cho về uống. Nhưng uống được 1 thời gian em thấy không có xi nhê gì cả, chỗ phần bẹn của em vẫn còn đau và nhức. Em có lên mạng tìm hiểu 1 số bài thuốc Đông y có cũng đã đặt thử 1 liệu trinh để dùng nhưng kết quả vẫn không ăn thua. Thấy nhà thuốc đỗ minh được quảng cáo nhiều không biết có uy tín thật ko? Mong mọi người tư vấn

  1. Trâm Anh cute says: Trả lời


   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được VTV2 đưa tin nhiều rồi, khá uy tín đó bác. Hơn nữa mấy bài thuốc ở đây đều là công thức gia truyền từ nhiều đời truyền lại, còn được các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao không ngừng nghiên cứu và cải thiện nên hiệu quả thực sự tốt đó bác. Nhà thuốc còn báo dân trí đưa tin vinh danh trong top 20 doanh nghiệp nổi tiếng đây này https://dantri.com.vn/doi-song/nha-thuoc-do-minh-duong-duoc-vinh-danh-top-20-doanh-nghiep-noi-tieng-nam-2020-20201223120506421.htm

 5. Loan Lâm says: Trả lời


  Đã ai sử dụng bài thuốc xương khớp Đỗ Minh chưa cho mình hỏi chi phí 1 liệu trình là bao nhiêu vậy? Thời gian uống 1 liệu trình trong vòng bao lâu thì thấy có kết quả thế?

 6. Lan Đặng says: Trả lời


  Em xem trên mạng có mấy mẹo dân gian chữa viêm khớp háng hiệu quả phết. Em hay đun sôi cây trinh nữ với lá lốt ý song xông hơi chỗ khớp háng bị đau mà thấy cơn đau cũng đỡ dần đấy hoặc không bác nào sắc lá lốt không lên uống cũng được. Ai có mẹo gi hay nữa không thì chỉ thêm em với nha.

  1. Lê Duyên says: Trả lời


   Thím này nói chuẩn, lá lốt tốt phết. Trước tui cũng bị đau khớp, nhẹ thôi, tôi cũng mua lá lốt về đun uống, thế mà cũng đỡ đấy. Tính ra chi phí rẻ hơn bao nhiêu là đi viện khám rồi mua thuốc.

   1. Nguyễn Nụ says:


    Dùng ngải cứu giã ra rồi đắp lên chỗ khớp đau cũng được đó gái. Mà cách của gái cũng hay, có khi mấy nữa ra chợ hỏi mua lá lốt về đun uống xem, chứ nhiều khi cũng lười ngồi giã ngải cứu, đã đau khớp háng thì chớ lại còn phải ngồi nhiều thì toi

 7. Tài Tuệ Ng says: Trả lời


  Có triệu chứng nào để nhận biết là mình bị viêm khớp háng không vậy mọi người? Có cách nào phòng ngừa không, nếu bị thì cần kiêng những gì vậy? Mong nhận được giải đáp.

  1. Chí Dũng says: Trả lời


   Triệu chứng dễ nhận biết nhất của viêm khớp háng là đau nhức nhiều ở vùng bẹn, luôn cảm thấy mỏi và tê cứng khi vận động hoặc co duỗi khớp háng. Nhiều người đúng thật hay chủ quan lắm, cứ nghĩ do mình vận động mạnh hay ngủ sai tư thế mới dẫn đến đau khớp nên lười không đi khám bác sĩ. Điều này dẫn đến lý do bệnh càng trở nặng hơn là phải. Để phòng ngừa, hạn chế các cơn đau thì chú nên tập thể dục các động tác nhẹ nhàng, ăn nhiều thực phẩm giàu canxi, omega3, vitamin D, điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt cho khoa học. Quan trọng là thấy có dấu hiệu xương khớp yếu đi cái là phải đi bác sĩ ngay chứ không nên để tình trạng kéo dài lâu quá

   1. Trung Hiệu says:


    Bị viêm khớp háng có nên phẫu thuật không anh ơi? Phẫu thuật xong có khả năng bị lại hay để lại di chứng gì không vậy?

  2. Lami Lu says: Trả lời


   Phẫu thuật được anh nhé. Bây giờ họ có công nghệ thay khớp háng nhân tạo rồi đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ khớp háng bị tổn thương và thay vào đó khớp háng nhân tạo, sẽ có chức năng như khớp háng bình thường của con người. Nhưng vì phương pháp còn mới, thực hiện rất khó nên chỉ có những bệnh viện lớn mới có thôi, đồng nghĩa với việc chi phí phẫu thuật khá đắt đỏ. Hơn nữa, phẫu thuật thay khớp háng này là liệu pháp cuối cùng khi mà các khớp của mình không có khả năng phục hồi khi dùng thuốc được nữa. Tốt nhất còn chữa đc bằng thuốc thì cứ kiên trì dùng thuốc vì tuổi thọ của khớp háng nhân tạo không được lâu đâu, tầm hơn chục năm sẽ lại phải thay mới lại, với cả đụg chạm dao kéo cũng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ về lâu dài nữa

   1. Long Lớn says:


    Nghe bạn nói tôi lại thấy hoang mang hơn. Phẫu thuật cũng không ổn, mà dùng thuốc hoài thì không hiệu quả. Vậy còn phương pháp nào khác không chứ chả lẽ cứ sống chung với bệnh mãi à

 8. Liệp Diệp says: Trả lời


  Dùng thuốc xương khớp Đỗ Minh có bị tích nước không cả nhà ơi? Em thấy nhiều người dùng thuốc Đông y xong bị tích nước, chân tay sưng phù lên. Em đang tham khảo để mua cho ngoại em dùng ấy ạ

  1. Trạm Hắc says: Trả lời


   Đúng đó. Các thuốc Đông y hiện không rõ nguồn gốc được bán rất nhiều trên thị trường nên cần thận trọng khi lựa chọn nơi uy tín để mua. Mình cũng từng 1 lần mua phải thuốc đông y dởm rồi nên tởn tới già. Uống lúc đầu chưa phát hiện ra gì, càng sau lại càng thấy khó chịu, lúc uống thấy hơi lờ lợ. Sợ quá nên gọi ngay cho bên bán mà họ chối bay chối biến, còn cúp máy mình luôn. Làm mình 1 thời gian dài mất niềm tin vào thuốc đông y. Nhưng bệnh thì không thể không chữa, mà dùng tây y lâu ngày không thấy hiệu quả nên đành phải tìm hiểu và nhờ vả người quen xem có biết ở đâu không. Dạo gần đây mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc xương khớp đỗ minh, thấy được nhiều người khen phết đây, chắc là thuốc cũng chất lượng thật đó https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-xuong-khop-do-minh-150-nam.html

  2. Wendywhite says: Trả lời


   Không bị tích nước đâu em ơi. Thuốc uống vào bị tích nước là thuốc kém chất lượng, dược liệu không đảm bảo nên mới thế thôi. Chứ dược liệu làm thuốc của đmđ đề do nhà thuốc họ tự trồng và bào chế nên sạch sẽ lắm, không như mấy loại thuốc đông y trôi nổi trên thị trường hiện nay đâu. Chị gái chị vừa sinh xong và cũng đang dùng thuốc này được gần 3 tháng nay rồi. Thời gian đầu uống thì thuốc ngấm hơi lâu nên chưa thấy sự thay đổi lắm nhưng bắt đầu sang tháng thứ 2 là đã thấy thuốc phát huy hiệu quả khá tốt rồi. Đi lại thoải mái hơn, các cơn đau cũng giảm dần. Trong qua trình dùng thuốc còn được bác sĩ châm cứu, bấm huyệt độ khoảng 5 ngày giúp giảm đau nhức và phục hồi nhanh hơn đó. Nên em cứ an tâm mà tham khảo cho bà dùng

  3. Lai Giai says: Trả lời


   Bị tích nước là do gái mua phải thuốc đông y kém chất lượng rồi. Những loại thuốc được bán tràn lan trên thị trường hiện nay thường sẽ bị trộn thêm chất này chất nọ như coticoid vào để thuốc hiệu quả nhanh nhưng thực chất lại đang gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ ng dùng. Thường chất coticoid có khả năng giảm đau, chống viêm, chống dị ứng, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp … nhưng nếu dùng chúng trong 1 thời gian dài sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ, 1 trong số đó là tích nước trong cơ thể, nặng hơn thì ảnh hưởng đến dạ dày còn nguy hiểm thì sẽ là teo tuyến thượng thận đó.

 9. Táo Xanh says: Trả lời


  Nhà thuốc đỗ minh đường có làm việc vào cuối tuần không các chế? Muốn đặt lịch khám thì cứ gọi qua hotline là được à, nếu đến sớm trực tiếp thì có được ưu tiên không vậy?

  1. Tuấn Trần says: Trả lời


   Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần chị ạ. Buổi sáng từ 8h – 12h; buổi chiều từ 13h30 – 17h30. Để đặt lịch chị có thể gọi qua hotline hoặc vào link sau để đặt cũng đc nhé, sẽ có nhân viên nhà thuốc liên hệ lại để xác nhận lại lịch. Đến khám trực tiếp sẽ được ưu tiên trong trường hợp chị đã đặt lịch hẹn trước rồi nhé. Còn không thì khi đến chị cứ ra quầy đăng ký thông tin, rồi ngồ đợi đến lượt thôi. https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh.

   1. Kris Phan says:


    Minh thấy bên này có cả châm cứu, bấm huyệt nữa. Nếu mình không mua thuốc ở đây thì có được sử dụng dịch vụ châm cứu không? Chi phí sẽ là bao nhiêu vậy?

   2. Nghiêm Ngô says:


    Được bạn nhé. Không mua thuốc vẫn được sử dụng dịch vụ châm cứu, bấm huyệt nhé. Nhiều lần mình bị đau mỏi lưng cũng toàn qua đây châm cứu, xoa bóp cho đỡ đau, kĩ thuật viên bên này tay nghề cứng nên làm khá ok. Chi phí mỗi buổi châm cứu khoảng 250k – 300k/ buổi nhé

 10. Thanh Lương says: Trả lời


  Viêm khớp háng này có làm cơ thể bị liệt không nhỉ? Mình có người quen vừa đi khám ở bệnh viện hôm vừa rồi về bảo bác sĩ chẩn đoán bị viêm khớp háng rồi, mình thì lần đầu nghe thấy bệnh này nên thấy hoang mang quá.

  1. Suho Đặng says: Trả lời


   Viêm khớp háng mà không kịp thời điều trị thì có nguy cơ bị liệt đó thím. Ngoài bị liệt ra còn có khả năng gây ra nhiều bệnh khác ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể nữa. Thím xem bảo người quen đi điều trị sớm đi chứ để lâu dài nguy hiểm lắm. Mới bị giai đoạn đầu thì quá trình phục hồi sẽ nhanh hơn đó, chịu khó nghe lời khuyên của bác sĩ và ăn uống, sinh hoạt điều độ là được

   1. Lam Lam says:


    Ôi thôi chết, dạo gần đây em cũng hay có triệu chứng đau nhức ở vùng bẹn, có khi nào em cũng bị viêm khớp háng rồi không nhỉ? Chắc em cũng phải đi khám sớm thôi chứ nghe bác nói mà thấy nguy hiểm quá. Tại cũng chủ quan em cứ nghĩ do mình nằm ngủ sai tư thế cơ

 11. Kiên Tạ says: Trả lời


  Sao tôi thấy bài thuốc xương khớp đỗ minh này dùng được cho nhiều căn bệnh về xương khớp vậy? Như tôi bình thường ra viện khám, cứ liên quan đến xương khớp mà khác tên đầu bệnh cái là lại được kê những đơn thuốc tây y khác nhau ví dụ như thoái hóa khớp cổ thì dùng loại này, viêm khớp háng thì dùng loại khác, thành ra lượng thuốc tôi phải uống có khi nhiều gấp đôi gấp ba lượng thuốc có trong bài thuốc xương khớp đỗ minh này cũng nên.

  1. Thanh Anh says: Trả lời


   Vì hầu hết các bệnh về xương khớp đều liên quan đến gan và thận, ngoài thuốc đặc trị xương khớp ra thì trong bài thuốc xương khớp Đỗ Minh còn kết hợp thêm 3 bài thuốc nhỏ nữa chú trọng vào việc bồi bổ gan và thận, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh được bào chế từ những dược liệu tự nhiên, nên tuỳ vào tình trạng của người bệnh như thế nào thì nhà thuốc sẽ căn chỉnh, gia giảm các vị thuốc cho phù hợp. Vậy nên bài thuốc xương khớp Đỗ Minh mới có thể dùng được cho nhiều căn bệnh khác nhau liên quan đến xương khớp. Còn bạn nói trên là vì sao dùng tây y lại nhiều loại thuốc đến vậy là vì mỗi loại thuốc tây y chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị riêng 1 căn bệnh thôi, còn để sang dùng cho căn bệnh khác sẽ phải dùng 1 loại thuốc khác phù hợp, bên cạnh đó không phải loại thuốc tây y nào cũng có thành phần hỗ trợ bồi bổ và nâng cao đề kháng cơ thể đâu. Thành ra như vậy lượng thuốc bạn uống mới nhiều.

   1. Liêm Hà says:


    Bài thuốc xương khớp đỗ minh gồm những 4 bài thuốc nhỏ cơ à bạn. Minh bị viêm khớp háng thì có phải uống cả 4 bài thuốc đấy không hay như nào vậy?

   2. Tấn Tràng says:


    Phối thuốc thế nào, dùng những loại nào, liều lượng ra sao còn tuỳ vào tình trạng của bạn như nào thì bác sĩ mới kê liệu trình cho phù hợp được. Để biết rõ hơn thì bạn nên đến tận nơi để bác sĩ khám và tư vấn chi tiết cho. Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline của nhà thuốc để nghe tư vấn trước rồi sắp xếp lịch qua khám sau cũng được nhé. Mình gửi bạn số hotline, bạn liên hệ xem 0963 302 349/ 0938 449 768

   3. Hevin Lee says:


    Thuốc xương khớp Đỗ Minh có bán ở đâu nữa không bro ơi? Xem địa chỉ mà thấy toàn cơ sở xa nhà, muốn mua mà ngại đi xa quá.

   4. Tường Vy says:


    Bài thuốc này chỉ bán độc quyền tại nhà thuốc đỗ minh đường thôi anh nhé. Nếu anh muốn mua thì có thể liên hệ nhà thuốc vì họ có nhận giao thuốc tận nhà. Nhưng thuốc này bác sĩ kê theo liệu trình riêng tuỳ vào tình trạng bệnh của mỗi người nên phải có đơn của bác sĩ thì mới mua được nhé, không phải liệu trình cố định chung, ai dùng cũng như nhau đâu. Nếu anh ở xa không tiện đi lại thì có thể video call với bác sĩ để khám và nghe tư vấn.

 12. Phương Hoàng says: Trả lời


  Mình định chở mẹ đi khám cuối tuần tại mấy ngày trong tuần k xin cơ quan cho nghỉ được, mn cho em hỏi bên này có làm việc vào cuối tuần k và làm việc tới mấy h nghỉ vậy ạ?

  1. Thạch Thân says: Trả lời


   Nhà thuốc mở cửa khám bệnh full tuần luôn em k nghỉ ngày nào, từ t2 đến chủ nhật luôn đều mở cửa từ 8h sáng đến 5h30 chiều nhé, cuối tuần em tranh thủ chở mẹ đi khám vẫn được. Cơ mà cuối tuần đông bệnh nhân lắm, em gọi lên nhà thuốc đặt lịch trước đi đỡ phải lên ngồi chờ em ạ

  2. Trúc Phương says: Trả lời


   Hi anh cho em hỏi đặt lịch khám ở đỗ minh như nào vậy ạ? Lúc đặt lịch có cần cọc trước chi phí khám để giữ slot k anh?

  3. Nguyễn Thitgeggrg says: Trả lời


   Đặt lịch trước thì chỉ cần gọi lên đường dây nóng của nhà thuốc thôi, chọn ngày giơ fphuf hợp để đặt trước, cho nhân viên một số thông tin cá nhân và triệu chứng bệnh muốn khám là xong, số nhà thuốc đây 024 6253 6649. Khi đặt lịch khám trước thì k phải cọc trước chi phí gì đâu nhé, nhà thuốc đmđ thì k thu phí khám bệnh luôn, bạn chỉ mất tiền mua thuốc về uống thôi, nên đặt lịch trước cũng k mất chi phí gì nhé. Mình cũng hay đặt lịch trực tuyến luôn tại link này, bạn xem cách nào tiện hơn thì làm https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

 13. Thu Nguyen says: Trả lời


  Thuốc xương khớp đỗ minh thấy để trong các lọ thuỷ tinh nhỏ nhỏ, thế là về uống trực tiếp luôn, không phải đun sắc gì nữa đâu nhỉ?

 14. Tờ Rang says: Trả lời


  Bố em nghiện riệu ngày nào vào bữa cơm cũng phải một quai 1 xị riệu mới ăn được cơm, cả nhà cho em hỏi là dùng thuốc đỗ minh đường có phải kiêng cữ uống riệu không ạ?

  1. Nguyễn Quang Huy says: Trả lời


   Uống thuốc thì phải hạn chế bia rượu lại thôi em ạ, bố anh cũng nghiện rượu ăn cơm không có rượu là nuốt không trôi đấy. Nhưng rồi dần dần dùng thuốc điều trị xương khớp anh giảm liều lượng rượu hàng ngày, càng ngày càng ít đi, da dẻ của bố lại thấy sáng trở lại, sức khỏe tốt hơn nhiều rồi đấy. Dùng thuốc mà ko kiêng cẩn thận thì nó vô thưởng vô phạt lắm em

  2. Trần Nguyễn Ái Nhi says: Trả lời


   Trước đây tôi bị gai xương khớp cứ cựa người là đau. Đi khám ở viện bác sĩ kê đơn cho cũng không thấy nói kiêng khem gì nhiều nhưng theo dân gian các cụ có bảo dùng thuốc thì nên kiêng giá đỗ xanh, kiêng chuối tiêu chuối mốc, kiêng cà măng chua cà pháo. Cứ bỏ hết mấy món này là được. Bia, rượu thì tuyệt đối phải kiêng rồi vì các chất kích thích có hại cho xương khớp mà. Còn dùng thuốc nam thì có khi phải kiêng kĩ hơn như thế nữa cũng nên

 15. Hoàng Đạo says: Trả lời


  Dạo này tôi hay bị đau nhức phần thắt lưng rồi đau lan xuống mông với hai chân, k biết có pahri viêm khớp háng không, mà chưa có thời gian đi khám. Nhiều lúc k dám đi khám bệnh sợ khám lại ra bệnh này bệnh kia tốn tiền chữa trị, con cái thì đang đi học đông

  1. Phạm Toàn says: Trả lời


   Đi khám đi ông ơi, vào viẹn bác sĩ cho chụp chiếu, cần thì cho sinh thiết xương khớp thì mới chẩn đoán chính xác được bệnh. 1 vài triệu chứng này của ông cũng chưa thể chắc chắn là ông đang bị sao. Thấy đau thì nên đi khám sớm, để lâu ảnh huởg đến chất lượng cuộc sống nhiều lắm

 16. Ánh Mint says: Trả lời


  hôm nọ có xem được video này của bác Xuân Hinh, bác cũng chữa xương khớp ở nhà thuốc đỗ minh đường. Bá thì nổi tiếng giàu có rồi mà cũng dùn thuốc ở đây thì chắc hẳn nhà thuốc uy tín thật sự rồi. Người có tiền chả ai đi chọn chỗ kém chất lượng để chữa bệnh cả

 17. Nguyễn ngọc linh says: Trả lời


  Cô định đi khám ở đỗ minh đường để lấy thuốc uống kết hợp châm cứu luôn, bạn nào ở đây điều trị rồi chia sẻ cho cô biết chi phí và dịch vụ như nào cho cô tham khảo với …

  1. Thủy Vũ says: Trả lời


   Bố con thoái hóa đốt sống lưng đang điều trị ở đây, hàng ngày châm cứu xoa bóp, châm cứu khoảng 200k 1 lần thoi, bác sĩ nói bố con châm cứu xoa bóp tầm 7 buổi là ok rồi tiếp tục về nhà uống thuốc đó. Thấy mỗi lần về bố con đỡ đau hơn, kêu là bên họ làm xong nhẹ người lắm, tối ngủ êm ru đây ạ

  2. Vũ Huy Tưởng says: Trả lời


   Tôi dùng thuốc xương khớp ở đây rồi, tôi thoái hóa đốt sống cổ mãn tình 3 năm nay uống hết 4 tháng thuốc tới nay chưa thấy đau nhức lại, uống hết thuốc cũng được 1 năm hơn rồi đấy, mùa đông lạnh cũng k nhức hay ê ẩm. Đợt đó tôi mỗi lần 1 liệu trình uống trong 1 tháng là 2tr5 đấy, tôi mua lẻ từng tháng do k có điều kiện mua hết liệu trình 4 tháng cùng lúc, chứ bác nào mua luôn liệu trình 2 tháng thuốc trở lên là nhà thuốc hỗ trợ giảm tiên thuốc cho đấy, 10% trừ thẳng vào tiền thuốc luôn. Nhà thuốc họ có chính sách như vậy 1 phần hỗ trợ tiền thuốc cho bệnh nhân mà cũng để bệnh nhân kiên trì uống thuốc lâu để khỏi cũng tốt. Nhưng chi phí thuốc của tôi thì chị tham khảo thôi vì mỗi người bác sĩ kê 1 liệu trình riêng ứng với tình trạng bệnh nên tiền thuốc không ai giống ai cả

  3. Quân Gruusoft says: Trả lời


   Bác cho em hỏi thuốc xương khớp đỗ minh uống những loại nào mà 2tr5 1 tháng tiền thuốc luôn vậy? Em bị viêm khớp háng, định mua thuốc về uốngmà giá cao quá cũng hơi đắn đo…

  4. Ngô Xuân Chung says: Trả lời


   Cá nhân mình thấy giá thuốc vậy là phù hợp đấy, bạn kia 2tr5/ tháng chắc là dùng đủ cả 4 loại thuốc trong bài thuốc, vì đợt mình đến đây khám, bác sĩ bảo ai cũng phải dùng đủ cả 4 loại kết hợp thì mới đạt hiệu quả cao. Mỗi người chỉ khác nhau ở liều lượng, các vị thuốc gia giảm thêm thôi. Chưa kể dược liệu làm thuốc ở đỗ minh đường còn đảm bảo đạt chuẩn tiêu chí của bộ y tế, tự trồg và thu hoạch nữa nên bỏ ra 1 số tiền như thế để mua thuốc cũng đáng. Giờ thuốc đông y bẩn tràn lan trên thị trường, tìm được 1 nơi thuóc chất lượng, uy tín thế này là quá tốt

 18. Góc Nhỏ says: Trả lời


  Ông mình viêm khớp háng 4-5 năm nay rồi, vẫn uống thuốc tây đều đặn nhưng k có hiệu quả, chỉ làm giảm đau được khoảng vài ngày thôi xong lại đau nhức lại. Mình muốn mua thuốc đông y đỗ minh về cho ông mình uống lâu dài để điều trị con thuốc tây để uống giảm đau kết hợp như vậy có được k mn?

  1. Lương Đức says: Trả lời


   Mình chưa dùng thuốc xương khớp ở đỗ minh nhưng theo mình nghĩ xương khớp nhất là ông bạn lại còn có tuổi rồi thì bạn k nên dùng thuốc tây, thay vào đó nên uống thực phẩm chức năng cũng đc hoặc thuốc nam, nó có tác dụng về lâu dài chứ thuốc tây dùng k ăn thua, thời gian dài haij dạ dày. bạn cân nhắc lại nhé.

  2. Phan Thị Hồng Nhung says: Trả lời


   theo mình thi chắc là được vì đông y thì lành tính k có tác dụng phụ, kết hợp với thuốc tây thì chắc k có vấn đề, bạn cũng k nên để ông phụ thuộc thuốc tây quá, về lâu dài lờn thuốc, thuốc sẽ k làm giảm đau nữa đâu, lúc đó cơ thể se khó hấp thu các loại thuốc khác nữa thì bệnh khó cải thiện đó

  3. Cao Thiên says: Trả lời


   vấn đề này chuyên môn nên bạn nên xin ý kiến của bác sĩ đang điều trị hoặc đi khám trực tiếp ở đỗ minh đường xem bác sĩ tư vấn thế nào chứ đừng tự tiện dùng thuốc như vậy nhé. Cứ đi khám đi, khám free mà khi nào mua thuốc mới tính tiền nên bạn đi khám bác sĩ tư vấn ok thì mua thuốc về uống cho yên tâm. Cái gì chứ đã liên quan đến thuốc thang thì phải hỏi ý kiến bác sĩ chứ k dùng linh tinh đc

 19. Nguyên Bảo says: Trả lời


  Em thấy có trường hợp bệnh xương khớp điều trị lâu k khỏi mà bị hoại tử luôn, có người thay khớp rồi mà cũng k ăn thua. Cứ lớn tuổi thì bệnh xương khớp này k tránh khỏi nên ai mà có bệnh thì đi khám lấy thuốc uống càng sớm càng tốt chứ để lâu rồi mới can thiệp điều trị thì khó đấy, lúc đó mãn tính luôn rồi.

 20. Ngọc Ánh says: Trả lời


  Mẹ em năm nay 60 tuổi, hai ba tháng nay cứ đau ở hông, lan xuống cả bẹn và mông hoài, đi khám bs nói bị viêm khớp háng, có lấy thuốc về uống nhưng hình như chỉ có tác dụng giảm đau mấy tiếng đầu sau khi uống, em nghe mn bị cái này nên uống thuốc nam chứ thuốc tây nhiều k tốt, lên mạng coi thấy nhà thuốc đỗ minh đường chuyên thuốc nam lâu rồi. Anh chị nào có có người thân dùng thuốc này rồi cho em hỏi thuốc có hiệu quả k ạ?

  1. Hồ Hưng says: Trả lời


   A đã uống thuốc ở đây được hơn 1 tháng thấy bệnh tình đỡ hẳn rồi, công việc anh đi lại nhiều nên khớp gối vs thắt lưng nhức dữ lắm, uongs thuốc thấy đỡ nhức hơn với đỡ sưng hẳn, nhưng làm việc nặng thì vẫn đau nhé, đang kiên trì uống hết liệu trình xem thế nào. Đau cũng 5-6 năm nay rồi uống nhiều thuốc k đỡ, thấy thuốc này hiệu quả nhất trong mấy loại thuốc anh uống rồi đấy nên em cũng thử mua cho mẹ em uống xem như nào. đừng nên uống thuốc tây nhiều trong thời gian dài, dễ td phụ mà hại dạ dày lắm

  2. Hiền Thu says: Trả lời


   tôi dùng thuốc này tgian đầu thấy đau tăng hơn nhưng về sau đỡ hẳn đấy, giảm dần dần các triệu chứng đau nhức tê mỏi chứ k phải uống cái đỡ đau liên rồi mai lại đau lại. Bác sĩ có dặn thời gian đầu dùng thuốc thì sẽ đau hơn do thuốc đang đẩy chất viêm khớp ra ngoài đó, uống thuốc xương khớp của đỗ minh thì đảm bảo là thuốc có tác dụng hiệu quả nhưng phải thời gian dài, nhanh thì cũng 3 tháng thuốc còn chậm thì lâu hơn, nếu xác định kiên trì thì cứ mua về cho mẹ bạn uống. Được cái dù thuốc thời gian lâu nhưng thuốc k hại cơ thể vì thành phần thuốc toàn dược liệu thiên nhiên, rất lành. Báo này có nhiều chia sẻ của người đã dùng thuốc rồi này, nói rõ về bài thuốc và tính hiệu quả, bạn vào xem tham khảo https://vimed.org/bai-thuoc-xuong-khop-do-minh-review-18007.html

  3. Phạm Văn Tuấn says: Trả lời


   Bệnh xương khớp chữa ở đây thì rất hiệu quả đó em, trên vtv2 cũng nói về thuốc xương khớp của đỗ minh mà. Em cứ lên mạng đánh chữ nhà thuốc đông y đô minh đường có đầy đủ thông tin hết, có nhiều chia sẻ của những người đã dùng thuốc k bị tái phát lai lắm.

 21. Đậu Quang Thiện says: Trả lời


  Mình thấy nếu bị xuong khớp uống thuốc nam lâu khỏi đấy, vì thuốc nam tác dụng chậm, anh em nên suy xét kiên tri thì hẵng mua uống, chứ ra tiệm thuốc mua liều thuốc là đỡ đau hẳn mà

 22. Huy Phan says: Trả lời


  Trước đây dùng thuốc đông y thì an toàn tuyệt đối nhưng dạo gần đây có tin trộn tân duowjcj, dược liệu làm thuốc lúc trồng thì phun thuốc, vệ sinh k sạch sẽ k tươi nên cũng k đảm bảo. Nhà thuốc đỗ minh tự trồng thuốc để điều chế thế này thì tốt đấy, các bên vào làm việc kiểm tra chất lượng sạch thì mới được kê thuốc cho bệnh nhân, như vậy uống thuốc cũng yên tâm hẳn.

  1. Phan Thanh Ly says: Trả lời


   Nhà thuốc còn quay vườn thuốc lên cho xem mà, em thấy vượn thuốc rộng lắm luôn mà nghe bảo có 3 vườn như thế lận. Nên mua thuốc ở đây yên tâm chất lượng nguồn dược liệu hơn mấy bên khác, em có lưu lại video họ quay vườn này mn vào xem

 23. Hưng Phú says: Trả lời


  Vật lị trị liệu ở nhà thuốc đỗ minh đường giá cả thế nào nhỉ? Có mắc lắm không?

  1. Thuý Nguyễn says: Trả lời


   Vật lí trị liệu bên này giá cả rơi vào tầm 200k – 300k tuỳ từng loại hình á anh. Giá họ tính theo từng buổi, em thấy giá cũng phải chăng, quan trọng là kĩ thuật viên ở đây tay nghề ok lắm, làm thích dã man anh ạ. Em đi nhiều phòng khám đông y rồi mà chưa thấy chỗ nào làm vật lí trị liệu ưng như ở đỗ minh đường

 24. Thanh nhàn nguyễn says: Trả lời


  Nhà thuốc chỉ có hai cơ sở khám bệnh bán thuốc như ở trên đề cập là hn vs sg thôi à? Sao k mở thêm mấy cơ sở nữa, tôi ở bắc ninh cũng k tiện lên hà nội, với đâu phải ai cũng có điều kiện và xắp xếp thời gian đến tận nơi khám, lấy thuốc được đâu

  1. Trần Ngọc Sang says: Trả lời


   Ở xa thì nhà thuốc có dịch vụ gửi thuốc về nhà cho mà, k nhất thiết phải lên tận nhà thuốc để khám mới lấy thuốc về uống đâu, nhà thuốc cũng hỗ trợ bệnh nhân lắm đấy, bạn gọi điện cho nhà thuốc đăng ký khám online, khám xong thì đưa thông tin nhận thuốc là nhà thuốc gửi về tận nhà cho nhé.

  2. Hương Bùi says: Trả lời


   Khám online có đam bảo k vậy anh? Em đi khám tận bệnh viện bác sĩ trực tiếp khám về kê thuốc uống còn chưa ăn thua chứ khám online như này sợ k đảm bảo chất lượng

  3. Lượng says: Trả lời


   Tôi thấy khám online vẫn đẩm bảo được mà, tôi với bác sĩ gọi video, trình bày với bác sĩ tình trạng đau thế nào, có chỗ nào xưng nhức thì quay cho bác sĩ xem luôn. Với tôi đi khám bệnh viện có kết quả rồi ấy, chụp ảnh gửi bác sĩ xem tờ kết quả đó luôn, thuốc này kê đơn trên triệu chứng và tình trạng bệnh mà nên cứ nõi rõ để bác sĩ biết đường kê đơn. Với lại mấy beenhj cần làm xét nghiệm mổ phẫu thuật thì mới bắt buộc đến tận bệnh viện khám chứ bệnh nay đã có kết quả khám trc từ bệnh viện rồi thì k cần đến trực tiêp đâu

  4. Xuavientchc@gmail.com says: Trả lời


   giờ các bệnh viện lớn cũng thực hiện triển khai dịch vụ khám trực tuyến với bệnh nhân mà, khám lâm sàng trước bệnh nào nặng mới duyệt lên bệnh viện làm xét nghiệm, vừa đỡ tốn kém, bệnh viện k bị đông bệnh nhân quá mà tránh dịch covid nữa. Bác sĩ ở đỗ minh đườg thì nhiều năm kinh nghiệm trong nghề rồi nên hiểu rõ tình trạng và các triệu chứng bệnh, nên đi khám b cứ nói rõ là bs sẽ kê đơn được thôi, chưa kể trong quá trình bạn uống thuôc thì bác sĩ sẽ follow theo, có vấn đề gì thì hỏi bs ngay sẽ đc giải thích. Đợt mình bs cứ 1 tuần gọi nhắn tin hỏi thăm 3 4 bận, nên dùng thuốc bên đỗ minh đường yên tâm lắm

 25. Minh Quang says: Trả lời


  Tôi bị bệnh đau lưng đau cột sống lâu năm. Uống nhiều loại thuốc rồi không khỏi. Giờ tôi bị đau dạ dày và uống cả cao huyết áp vẫn đang chữa bằng thuốc tây hàng ngày. Như vậy uống thêm thuốc xương khớp của Đỗ Minh Đường có được không ạ?

 26. Phạm văn Chung says: Trả lời


  Tôi bị thoát vị đĩa đệm 2 đốt cột sống lưng đã mổ điều tri rồi. Nhưng mổ không thấy hết đau mà lưng nó vẫn lẩm nhẩm đau. Đợt này đau tăng lên rất khó chịu. Không biết trường hợp như của tôi có thể chữa được ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường không?

  1. Minh Sơn says: Trả lời


   Mổ rồi mà vẫn bị tái lại thì nguy hiểm quá nhỉ, tôi tưởng cái mổ này là phương pháp cuối cùng rồi. Như thế thì biết chữa như thế nào cho khỏi được.

  2. Trần hồng Khanh says: Trả lời


   Bệnh xương khớp này mổ không phải là tốt nhất đâu. Khả năng tái lại vẫn cao. Như hồi vào viện bác sĩ bảo mổ tôi không mổ quay sang chữa thuốc đông y cảu bên Đỗ Minh Đường này thì đến giờ sức khỏe xương khớp thấy cũng phục hồi được 70-80% rồi

  3. an nguyễn says: Trả lời


   thuốc bên này các vị thuốc như nào vậy để tôi ra tiệm thuốc đông y gần nhà nhờ bốc thuốc về sắc uống xem sao

   1. Vân Tâm says:


    Ở ngoài không mua được thuốc của nhà thuốc này đâu, thuốc gia truyền chỉ được bác sĩ của họ kê đơn rồi bán tại các địa chỉ của họ thôi. Ở đây ai không đến khám được thì họ có hỗ trợ gửi về qua bưu điện.

 27. quỳnh trang says: Trả lời


  Bị thoát vị đĩa đệm thì nên tập thể dục không, nếu tập được thì tập bài tập cụ thể như thế nào, ai đó có thể hướng dẫn giúp em ?

  1. Lê thành Minh says: Trả lời


   Có thể tập được bạn ơi. Bạn tập theo video thầy hướng dẫn này

 28. Quảng kaka says: Trả lời


  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ có chữa được không, đến khổ, uống đến mấy loại thuốc rồi mà vẫn chưa khỏi được cho

  1. Đặng Thủy Anh says: Trả lời


   Em cũng bị thoát vị đĩa đệm cổ, đến nay nó bị ảnh hưởng đến cả tay, bị đau mỏi xuống cả bả vai với hai bên cánh tay, cũng đã uống thuốc theo đơn bác sĩ rồi thay đến vài loại thuốc rồi nhưng chưa thấy khỏi

 29. Lâm Anh says: Trả lời


  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là vừa uống thuốc vừa châm cứu bấm huyệt hả mọi người? Chữa ở đó thì phải kết hợp thì mới khỏi được sao, chỉ uống thuốc có được không?

  1. Quý Tuấn says: Trả lời


   Đúng rồi, tôi chữa ở Đỗ Minh Đường họ vừa làm châm cứu bấm huyệt vừa uống thuốc luôn. Tôi thấy cái châm cứu bấm huyệt làm rất tốt, giúp giảm đau nhiều mà làm xong người thấy thoải mái hơn cảm giác xương khớp không bị cứng nhắc

  2. Lê văn Kiên says: Trả lời


   Thuốcuống ở Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này cụ thể loại uống như thế nào vậy, có loại uống được luôn không hay thuốc sắc. Uống bao lâu thì có tác dụng.

  3. Nguyễn Thủy Chính says: Trả lời


   Thuốc của Đỗ Minh Đường nó là thuốc nam nhưng được họ sắc rồi cô thành cao cho mình rồi. Thuốc này chỉ cần pha ra nước là uống được luôn thôi. Còn vấn đề uống bao lâu có tác dụng thì cơ thể mỗi người mỗi khác nhưng dùng thuốc này là phải kiên trì đó. Nhất là thời gian đầu. Nhiều khi nó còn bị nặng hơn vì hiện tượng công thuốc. Như hồi tôi chữa là đau hơn mất mấy ngày đầu đền hơn tuần trở đi thì mới thấy giảm xuống. Lưng mới nhẹ đi người đỡ đau mỏi hơn. Dần dần uống hết 3 tháng thì là dừng được thuốc

  4. Hồ sỹ Ngọc says: Trả lời


   Uống thuốc này có ảnh hưởng gì xấu cho sức khỏe hay không, tôi chưa uống thuốc nào trong thời gian dài như thế này nên hơi lo

   1. Phạm Toán says:


    Thuốc kháng sinh giảm đau uống lâu thì sợ ảnh hưởng đến dạ dày các kiểu nhưng thuốc nam của Đỗ Minh Đường này không phải lo đâu, thuố bên này là thuốc nam thảo dược họ có các vườn trồng riêng luôn nên an tâm được.

 30. Đặng thủy Nguyên says: Trả lời


  Bệnh thoát vị đĩa đệm nguy hiểm phết đấy mọi người ạ. Ở gần nhà mình bị thoát vị đĩa đệm lưng mà làm teo cả chân giờ đi lại khập khiễng 2 bên.

  1. phùng tiến says: Trả lời


   Đúng mà, nhiều người còn bị liệt phải ngồi xe lăn hoặc nằm 1 chỗ đó, bệnh tật gì cũng không chủ quan được, có điều kiện thì cứ nên đi khám sức khỏe định kỳ

 31. Đặng hùng lâm says: Trả lời


  Em bị đau khớp háng từ khi mang bầu giờ sinh xong được 2 tháng rồi vẫn đau. Đang cho con bú. Không biết có chữa được ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường được không ạ?

  1. Phú Nguyên says: Trả lời


   Thuốc đông y thảo dược dùng dược cho người đang cho con bú đấy, nó an toàn mà, uống nhiều thuốc kháng sinh mới sợ mất sữa của con chứ còn uống thuốc thảo dược thì không sợ đâu

 32. Hồng Phát says: Trả lời


  Năm nay tôi 40 tuổi, tôi bị đau lưng. Nhất là những hôm làm nhiều hoặc thời tiết thay đổi là lưng lại đau. Nhiều lần uống giảm đau mới chịu được. Như vậy có phải bị thoát vị đĩa đệm không và có phải uống thuốc gì hay không?

  1. Lâm trường says: Trả lời


   Nói như thế cũng chưa khẳng định được vì bệnh xương khớp cũng có nhiều đầu bệnh khác nhau, mỗi cái đâu lưng thì sao biết được, cái này chắc chỉ có đi chụp chiếu thì mới ra

  2. Hoàng đình Thắng says: Trả lời


   Hình như bệnh xương khớp nói chung nhà thuốc Đỗ Minh Đường họ đều chữa được đúng không mọi người?

  3. Kiên Trung says: Trả lời


   Tôi đọc thấy người ta bảo bệnh xương khớp nói chung Đỗ Minh Đường này đều chữa được mà nhiều người phản hổi tốt phết đây bạn này, tôi mới đến đây khám thoái hóa đây https://vhea.org.vn/hang-ngan-nguoi-chien-thang-benh-xuong-khop-nho-bai-thuoc-do-minh-35360.html

  4. Lý Thành KP says: Trả lời


   Không biết những bệnh khác thì sao nhưng với bệnh thoát vị và thoái hóa nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa tốt thật. Tôi với ông anh trai người thì bị thoát vị người thì bị thoái hóa đều chữa ở nhà thuốc này khỏi, trước đau nhức đến mất ngủ nhưng giờ thì vận động mọi thứ nhẹ nhàng, không còn mất ăn mất ngủ vì những cơn đau nhức nữa.

   1. phạm nguyên hưng says:


    Có phải cái thoái hóa cột sống lâu ngày sẽ bị biến chứng thành bệnh thoát vị đĩa đệm có đúng không, mà nghe đâu để càng ngày bệnh càng chuyển nặng còn có thể bị liệt

 33. Nguyễn T Lâm says: Trả lời


  Chào mọi người, tôi bị thoát vị đĩa đệm lâu năm hiện tại đau mỏi lưng nhiều khi đau cả chân. Chữa khá nhiều nơi rồi mà không khỏi. Giờ chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường được không ạ?

  1. Minh Đặng says: Trả lời


   Thoát vị đĩa đệm chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường khá hiệu quả đấy. Tôi chữa ở đó đến này khỏi tính ra cũng hơn 1 năm rồi, đúng là xương khớp khỏi được nhẹ được ngày nào là thấy vui mừng ngày đó. Thuốc ở đây họ chữa thuốc nam không cho hiệu quả ngay sau khi dùng thuốc nhưng được cái hiệu quả sau cùng lại là tốt lâu dài, thuốc này đáng để bỏ tiền ra chữa.

  2. Trần thị lan says: Trả lời


   Thoát vị đĩa đệm mà khỏi được mấy năm thì tốt quá đấy nhỉ. Bác cho em hỏi bác chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì phải uống thuốc trong thời gian bao lâu vậy?

  3. Đặng Tiến Anh says: Trả lời


   Tôi vừa chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này đây, uống thuốc 3 tháng nhé với làm châm cứu bấm huyệt 10 ngày, uống thuốc mấy tháng liền cũng có lúc nản nhưng được cái hiệu quả có nên cũng chịu khó theo đến cùng

 34. Nguyễn trung says: Trả lời


  Bố tôi cũng bị viêm khớp háng chữa mãi mà không khỏi được. Thỉnh thoảng thay đổi thười tiết đau có khi còn không đi được. Chữa khá nhiều nơi rồi mà không khỏi. Mong được tư vấn cách chữa hiệu quả

  1. Lê thị Minh Trang says: Trả lời


   Sao bạn không đưa bố bạn tới trực tiếp hoặc gọi điện trực tiếp tới nhà thuốc mà nhờ bác sĩ khám rồi tư vấn cho, đến gặp bác sĩ được tư ván vẫn là tốt nhất chứ mà ở đây cũng chỉ mất tiền thuốc còn tiền khám là miễn phí mà.

  2. phúc đức says: Trả lời


   Buổi tối bên này có làm việc hay không để tan làm về tôi chạy qua khám xem thế nào, đợt này cái lưng càng ngày càng đau nhức

   1. Lê Yến Tâm says:


    Nhà thuốc Đỗ Minh Đường họ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật nhưng chỉ làm việc giờ hành chính từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30 thôi, tối còn phải để cho bác sĩ họ nghỉ chứ sao họ làm việc từ sáng đến tối được.

 35. Đặng văn Tuấn says: Trả lời


  Tôi ở Hưng Yên, muốn xin địa chỉ gần nhất của nhà thuốc để có thể đến để được bác sĩ khám và tư vấn cho, ai có thông tin thì cho tôi xin, cảm ơn nhiều

  1. Nguyễn Thu Quỳnh says: Trả lời


   Họ có 2 cơ sở, Hưng yên thì Anh chỉ có thể đến cơ sở Hà Nội của họ thôi, ở chỗ 37A, ngõ 97, Văn Cao, ba Đình, Hà Nội đó, à mà hình như họ có dịch vụ gửi thuốc về đó, anh liên hệ tử xem

  2. thu hoài says: Trả lời


   Tôi muốn đi chụp phim cắt lớp lưng thì nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chụp không hay họ chỉ bốc thuốc thôi.

  3. Phạm khánh Hưng says: Trả lời


   Đỗ Minh Đường họ là đông y chỉ xem mạch bốc thuốc thôi. Muốn chụp thì vào viện mà chụp, chụp rồi mang kết quả sang bên Đỗ Minh Đường gặp bác sĩ tư vấn kê đơn thuốc phù hợp cho

   1. Gia an says:


    Bệnh xương khớp này tôi thấy chẩn đoán thì dễ nhưng chữa thì khó. Chữa tây y thì chỉ có giảm đau. Uống được 1 thời gian lại đau lại. Tốt nhất chỉ có chữa đông y thôi. Tuy uống thời gian dài tý nhưng nó được bền.

 36. Nguyễn Hùng says: Trả lời


  Thoát vị đĩa đệm mà lại còn viêm khớp háng nữa. Toàn bệnh nặng, vậy mà chữa được thì đúng là thuốc tốt quá

  1. Minh Phương says: Trả lời


   Nhà thuốc này tôi xem đánh giá thì được đánh giá tốt nhất trong các thuốc chữa xương khớp đấy, lại còn được lên cả báo cơ mà https://suckhoedoisong.vn/dut-benh-xuong-khop-don-gian-hieu-qua-tu-thao-duoc-thien-nhien-n142805.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *