Nhị thập Huyết mạch khang chữa mỡ máu cao có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia và người bệnh 

Nhị thập Huyết mạch khang là bài thuốc chữa mỡ máu cao ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường có CAM KẾT BẢO HÀNH ĐIỀU TRỊ BẰNG VĂN BẢN. Đây là bài thuốc được nghiên cứu bài bản và thử nghiệm lâm sàng trên 200 bệnh nhân, ứng dụng điều trị trên hơn 3000 người. 

Kết quả điều trị thực tế cho thấy bài thuốc có HIỆU QUẢ CAO, HẠ MỠ MÁU NHANH và AN TOÀN. Các thông tin cụ thể về bài thuốc, phản hồi của người bệnh và đánh giá của Câu Lạc Bộ Bác Sĩ Việt Nam đã được tổng hợp bên dưới đây, mời bạn đọc tham khảo! 

Nhị thập Huyết mạch khang có tốt không? Bài thuốc Duy Nhất cam kết bảo hành 

Nhị thập Huyết mạch khang là bài thuốc Nam đặc trị mỡ máu nằm trong Dự án “Bảo vệ tim mạch – Đẩy lùi mỡ máu, Phòng chống đột quỵ”. 

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang được xem là “ĐIỂM SÁNG” của y học cổ truyền, bởi Hiệu Quả chữa mỡ máu TOÀN DIỆN từ GỐC Tới Ngọn, An Toàn, Không Tiềm ẩn tác dụng phụ, phù hợp với tất cả người bệnh (đặc biệt đối tượng người già, có nhiều bệnh nền). 

Ưu điểm bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang

1. Kế thừa tinh hoa y học cổ, phát triển, ứng dụng bởi đội ngũ chuyên gia 

Nằm trong dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam, Nhị thập Huyết Mạch khang được nghiên cứu bởi hội đồng chuyên gia y khoa nhiều năm kinh nghiệm. Chủ nhiệm bài thuốc là 2 Thầy thuốc Ưu tú có tiếng: 

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Lịch sử kế thừa, phát triển, ứng dụng bài thuốc qua 3 giai đoạn như sau:  

Kế thừa

Năm 1960, Thầy thuốc Ưu tú. Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn được 3 danh y nổi tiếng nằm trong Nhị thập bát tú là Danh y Đinh Văn Mông, Nguyễn Sỹ Lâm, Nguyễn Trung Hòa (3 trong 28 vị lương y giỏi nhất Việt Nam thuộc khóa I – Viện Nghiên cứu Đông y – nay là Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chuyển giao công thức bài thuốc với mong muốn nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng chữa bệnh.

Nhị thập Huyết mạch khang là bài thuốc duy nhất duy nhất kế thừa tinh hoa của 28 vị lương y nổi tiếng nhất Việt Nam những năm 1960
Nhị thập Huyết mạch khang là bài thuốc duy nhất duy nhất kế thừa tinh hoa của 28 vị lương y nổi tiếng nhất Việt Nam những năm 1960

Phát triển

Sau đó, Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Đức Đoàn cùng với đại diện của Viện Y dược cổ truyền Dân Tộc Tradimec tiếp tục PHÁT TRIỂN bài thuốc phù hợp với nhu cầu của thời đại, dựa trên lý luận, tinh hoa y học cổ truyền cùng với kiến thức y học hiện đai. Trong đó, bác sĩ Tuấn và bác sĩ Nhuần là đồng chủ nhiệm nghiên cứu đề tài Bài thuốc Nam đặc trị mỡ máu. Trong giai đoạn phát triển, bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng trên 30 bệnh nhân với hiệu quả tốt. 

Ứng dụng 

Khi bài thuốc hoàn tất, đã thử nghiệm lâm sàng và cho kết quả, Nhị thập Huyết mạch khang được đưa vào ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thăm khám bệnh, gia giảm kê đơn theo nguyên tắc biện chứng luận trị. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhị thập Huyết mạch khang là bài thuốc NAM chữa mỡ máu Đầu tiên có CÔNG THỨC HOÀN CHỈNH được KẾ THỪA tinh hoa y học cổ, được NGHIÊN CỨU KHOA HỌC bài bản và THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG chuyên sâu. 

Lịch sử phát triển bài thuốc Nam Nhị thập Huyết mạch khang
Lịch sử phát triển bài thuốc Nam Nhị thập Huyết mạch khang

2. Cam kết bảo hành – Hạ mỡ máu NHANH, tác động toàn diện từ Gốc tới Ngọn 

Bài thuốc Nam đặc trị mỡ máu Nhị thập Huyết mạch khang được gia giảm, phối chế kết hợp chặt chẽ giữa BÀI THUỐC ĐẶC HIỆU và BÀI THUỐC CĂN NGUYÊN. Công thức kết hợp có tác dụng “Hiệp đồng Bội tăng” giúp HẠ MỠ MÁU TOÀN DIỆN. 

Bài thuốc

Bài thuốc ĐẶC HIỆU 

Bài thuốc CĂN NGUYÊN 

Thành phần

Hà diệp (lá sen), Giảo cổ lam, Sơn tra, Tinh dầu thông đỏ, Thảo quyết minh, Đan sâm, Ngưu tất, Thổ phục linh, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Chè xanh, Diệp hạ châu

Đan sâm, Linh chi đỏ, Tam thất, Đẳng sâm, Đương quy, Ngọc trúc, Liên diệp, Trạch tả, Khương hoàng,

Công dụng 

Tăng đào thải mỡ máu, mỡ gan, tiêu mỡ nội tạng.

Tiêu đàm, trừ thấp, giảm tích trệ, dưỡng tâm an thần.

Đặc trị giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ tiêu mỡ nội tạng, giảm thừa cân béo phì.

Cân bằng chuyển hoá Lipid máu, chống tăng cholesterol máu, xơ vữa động mạch, phòng ngừa bệnh tim mạch.

Tăng cường chuyển hóa chất béo, chống béo phì, chống gan nhiễm mỡ, tăng cường chức năng giải độc của gan

Trong đó, dược liệu tinh dầu thông đỏ 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được nghiên cứu có tác dụng điều trị mỡ máu, mỡ gan, phòng chống đột quỵ hiệu quả. Cùng với đó là dược liệu tinh lá sen cũng có nhiều để tài nghiên cứu khoa học về công dụng hạ mỡ máu xấu. 

Với 2 nhóm bài thuốc trên, bài thuốc tác động vào cơ thể qua 3 tầng tích cực, đẩy nhanh tác dụng điều trị, duy trì hiệu quả bền vững:

 • Tầng 1: Giảm cholesterol xấu, giảm triglycerid, cân bằng chuyển hóa lipid máu
 • Tầng 2: Chống tăng cholesterol máu, chống xơ vữa động mạch
 • Tầng 3: Nâng cao chức năng giải độc gan, thận, tăng cường chức năng tạng phủ
Tác dụng của bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang qua 3 tầng tích cực
Cơ chế 3 tầng tích cực, điều trị mỡ máu từ GỐC tới NGỌN

Sau hơn 1 năm ỨNG DỤNG tại Thuốc Dân Tộc, hiệu quả của bài thuốc hiện đã được kiểm chứng trên 3000 người bệnh. Các số liệu cho thấy Nhị thập Huyết mạch khang có đáp ứng tốt, HẠ MỠ MÁU XẤU NHANH, ổn định sức khỏe cho người bệnh. 

 • Bệnh nhân mỡ máu cấp độ 1: Liệu trình 1 tháng tối đa 55 ngày
 • Bệnh nhân mỡ máu cấp độ 2: Liệu trình 2 tháng tối đa 77 ngày
 • Bệnh nhân mỡ máu cấp độ 3: Liệu trình 3 tháng tối đa 99 ngày

Vì đã được ứng dụng rộng rãi, đảm bảo về hiệu quả điều trị mỡ máu, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cũng là đơn vị ĐẦU TIÊN có cam kết bảo hành kết quả điều trị mỡ máu, cụ thể như sau:

 • Đảm bảo kết quả sau 01 liệu trình điều trị, thời gian và kết quả sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh (bác sĩ thăm khám, đánh giá, kê liệu trình phù hợp) 
 • Cam kết hiệu quả điều trị duy trì trong 3 năm

Lưu ý: Người bệnh cần tuân thủ các hướng dẫn điều trị của bác sĩ

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang có cam kết điều trị bằng văn bản
Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang có cam kết điều trị bằng văn bản

3. An toàn, không tác dụng phụ – Phù hợp với cả người già, bệnh nền  

Khác so với các bài thuốc Tây y, chữa mỡ máu bằng Đông y có tính AN TOÀN cao. Chính vì vậy, Đông y là lựa chọn ưu tiên của người già, đặc biệt có bệnh lý nền. 

Đánh giá về TÍNH AN TOÀN, Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang đảm bảo 100% LÀNH TÍNH, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ bởi các lý do sau: 

 • 100% thảo dược sạch, được nuôi trồng, thu hái theo nguyên tắc GACP – WHO
 • Lựa chọn phối chế dựa theo TỶ LỆ VÀNG, phát huy hiệu quả  – ngăn ngừa độc tính 

Đặc biệt hơn, với nguyên tắc điều trị “nhân cường – tật nhược”, bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang giúp giải độc gan thận, cân bằng chuyển hóa, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng để chữa và phòng ngừa bệnh mỡ máu. Chính vì vậy, uống thuốc Nhị thập Huyết mạch khang người bệnh còn giúp ngủ ngon, ăn ngon, khỏe hơn. 

Phản hồi từ người bệnh về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang 

Để có góc nhìn khách quan hơn, Câu lạc Bộ bác sĩ Việt Nam đã thu thập một số phản hồi của người bệnh đã sử dụng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang. Hầu hết khách hàng cho thấy rằng bài thuốc có hiệu quả hạ mỡ máu tốt như cam kết của trung tâm, đặc biệt họ cảm thấy hài lòng về tính an toàn, khả năng duy trì hiệu quả. 

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Duyên (Chí Linh – Hải Dương), chữa khỏi mỡ máu cấp độ 3 cho biết:

Tôi mắc mỡ máu mức độ 3 đi kèm là gan nhiễm mỡ, người thường xuyên mệt mỏi, tức ngực, các hoạt động thường ngày như leo cầu thang hay nhổ cỏ cũng phải nghỉ, không làm liên tục được. Suốt 4 năm trời uống thuốc Tây nhưng không đỡ mấy, lại còn bị tác dụng phụ đau lưng. 

Không hiệu quả với Tây y, khi chuyển sang uống bài thuốc Nam Nhị thập Huyết mạch Khang cô cảm thấy đã gặp đúng thầy, tìm đúng thuốc. Kết thúc liệu trình 3 tháng, cô Duyên cho biết kết quả điều trị như sau: 

 • Hạ mỡ máu từ cấp độ 3 sang cấp độ 1
 • Cảm thấy người khỏe khoắn hơn, không gặp tác dụng phụ, ăn được, ngủ được, giảm thêm được mấy cân nặng.

Kết quả các chỉ số mỡ máu sau 3 tháng điều trị của cô Duyên như sau: 

Thông số

Kết quả trước điều trị 

Kết quả sau 3 tháng 

Cholesterol

6,89 mmol/ L

5,7 mmol/L

Triglycerid

8,32 mmol/L

2,4 mmol/L

 

Hay câu chuyện của bà Phùng Thị Tuyết (Nam Từ Liêm – Hà Nội), từng bị mỡ máu suốt 24 năm, thuốc thang triền miên. Chia sẻ với bác sĩ, cô cho biết sau 2 tháng sử dụng bài thuốc, các chỉ số liên quan tới máu hạ xuống đáng kể, cô sẽ tiếp tục áp dụng thêm 1 tháng để chữa khỏi hẳn bệnh tình. 

Kết quả xét nghiệm các chỉ số về mỡ máu của bà Tuyết sau 2 tháng điều trị: 

Thông số

Kết quả trước điều trị 

Kết quả sau 3 tháng 

Cholesterol

7,3 mmol/ L

4,83 mmol/L

LDL (chỉ số mỡ máu xấu) 

5,7 mmol/L

4,16 mmol/L

Với bệnh nhân có nhiều bệnh nền như tăng huyết áp, rối loạn đường huyết, thấp tim, bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang cũng là lựa chọn phù hợp để ngăn ngừa tác dụng phụ, tránh sử dụng nhiều thuốc Tây cùng lúc. Cô Nguyễn Thị Thi (Cầu Giấy, Hà Nội), mắc bệnh rối loạn đường huyết, thấp tim, mỡ máu sau 2 tháng điều trị bằng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang cho kết quả như sau: 

Kết quả điều trị mỡ máu của cô Thi

Kết quả các chỉ số mỡ máu sau 2 tháng điều trị của cô Thi như sau: 

Thông số

Kết quả trước điều trị 

Kết quả sau 3 tháng 

Cholesterol

6,86 mmol/ L

5,15 mmol/L

LDL (chỉ số mỡ máu xấu) 

3,76 mmol/L

2,95 mmol/L

Cô Thi cho biết trước đây cô thường xuyên bị mất ngủ, hoa mắt, tuy nhiên sau khi uống hết liệu trình Nhị thập Huyết mạch khang cô thấy mình ngủ ngon hơn, khỏe khoắn hơn. 

Bệnh nhân Thân Ngọc Tứ với tiền sử bệnh nền Tăng Huyết Áp, ông yên tâm hơn khi điều trị mỡ máu bằng thuốc Nam. Sau hơn 2 tháng sử dụng thuốc, các chỉ số mỡ máu đã về ngưỡng an toàn.

Đánh giá bài thuốc từ Câu lạc Bộ Bác sĩ Việt Nam 

Sau khi bài thuốc được Dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam” triển khai ứng dụng rộng rãi, hội đồng bác sĩ của “Câu Lạc Bộ Bác Sĩ Việt Nam” cũng đã có nhiều xem xét, đánh giá, thu thập thông tin để đưa ra góc nhìn khách quan nhất cho người bệnh. 

Kết quả của phiên thảo luận hồi tháng 12 năm 2023: Nhị thập Huyết mạch khang điều trị mỡ máu cao không chỉ HIỆU QUẢ, AN TOÀN mà còn giúp CÂN BẰNG CHUYỂN HÓA, NÂNG CAO THỂ TRẠNG, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT. 

Cũng theo Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam, bài thuốc phù hợp với tất cả đối tượng đang mắc mỡ máu, đặc biệt tốt cho mỡ máu cấp độ 1, mỡ máu cấp độ 2, bệnh nhân mỡ máu có bệnh lý đi kèm như rối loạn đường huyết, đái tháo đường,… 

Bác sĩ Lê Phương, chủ tịch Câu Lạc Bộ Bác Sĩ Việt Nam cho biết:

“Nhị thập Huyết mạch khang là bài thuốc điều trị mỡ máu gần như giải quyết được các vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải: 

 • Thứ nhất, về hiệu quả, bài thuốc có tác dụng nhanh nhờ cơ chế Hiệp đồng – tác dụng bội tăng, tốt hơn rất nhiều so với việc áp dụng đơn lẻ/ ít thảo dược. 
 • Thứ 2, về tính an toàn, bài thuốc không có tác dụng phụ như việc sử dụng thuốc Tây. Đặc biệt hơn, thuốc Đông y còn giúp cân bằng chuyển hóa, điều trị bệnh theo nguyên tắc “nhân cường – tật nhược”, nâng cao sức khỏe để điều trị, phòng ngừa bệnh tật. 
Nhận định của bác sĩ Lê Phương về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang
Nhận định của bác sĩ Lê Phương về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang

Tiến sĩ. Bác sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Vân Anh nhận định về bài thuốc như sau: 

Sự ra đời của Nhị thập Huyết mạch khang là một trong những điểm sáng của ngành Y. Đặc biệt, mỡ máu đang có xu hướng gia tăng và trẻ hóa, được xem là căn bệnh thời hiện đại với tỉ lệ mắc lên tới 39%. 

Không chỉ thành công trong nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng chuyên sâu, bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả trên 3000 người bệnh thực tế. Tôi tin rằng với trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ Thuốc Dân Tộc và bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang, sẽ có nhiều hơn nữa người bệnh mỡ máu khỏi bệnh, đưa các chỉ số về ngưỡng bình thường.”

Đánh giá của bác sĩ Vân Anh về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang
Đánh giá của bác sĩ Vân Anh về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang

Lưu ý: Hiện nay, Thuốc Dân Tộc là đơn vị DUY NHẤT độc quyền ứng dụng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang, bệnh nhân tuyệt đối không mua các sản phẩm ngoài cơ sở này. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bạn cần được thăm khám và kê đơn bởi bác sĩ. 

Thông tin về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang và cơ sở độc quyền tại đây:

* Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại, Zalo: (024) 7109 6699098.155.4329

* Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Điện thoại: (028) 7109 66990789709179

* Website: www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Ngày Cập nhật 25/04/2024

Bình luận (34)

 1. Bình says: Trả lời


  Em sinh dậy thì bị mỡ máu độ 1, em nghe bảo bệnh này nhiều biến chứng nên em cũng lo đi chữa sớm, ngặt nỗi giờ còn cho con bú, vậy thì em dùng nhị thập huyết mạch khang được không????

 2. Hương Liên Hoàng says: Trả lời


  Mỡ máu độ 1 thì dùng trong bao lâu thì có thể cải thiện vậy ạ? Và nếu dùng không hiệu quả em sẽ được hoàn tiền đúng không ạ?

  1. Tương Tư says: Trả lời


   Đúng rồi, hoàn tiền với điều kiện có ký giấy bảo hành nha, độ 1 thì uống tối đa 55 ngày đó bạn, sau 1 liệu trình sẽ có hiệu quả rồi ấy, mình thấy trung tâm tự tin với hiệu quả thuốc lắm nên bạn an tâm nha

  2. Mộng says: Trả lời


   Mình hôm bữa dùng trong vòng 1,5 tháng hơn mấy ngày đó bạn, là chỉ số về ngưỡng ổn định luôn và giờ thì mình ngưng thuốc rồi. Tùy cơ địa sẽ có thời gian khác nhau nhưng cơ bản thì cũng quanh quanh tầm đó thôi

 3. Thùy Anh says: Trả lời


  Bài thuốc này có chống chỉ định với đối tượng nào không các bác? Tôi bị huyết áp nữa, làm bạn trường kì với thuốc huyết áp luôn thì có dùng thêm bài thuốc này được không?

  1. Lan Chi Chi says: Trả lời


   Chả có chống chỉ định ai hết á, có bệnh nền thì cách thuốc đang dùng cỡ đâu 1 tiếng là được rồi, mẹ mình còn dính thêm tiểu đường đây cũng cứ dùng bình thường luôn nha, dùng 2 tháng ổn định luôn rồi

  2. Cành says: Trả lời


   Ổn định rồi thì có cần dùng thêm cái gì để mà duy trì không vậy ạ? Em sợ cái cảnh mà cứ ngưng thuốc bị lại lắm rồi nên muốn ổn lâu tí

  3. Rose Trần says: Trả lời


   Chẳng cần dùng thêm gì hết á, có chăng ưng thì dùng thêm nước lá sen, nước trà xanh cũng làm sạch mỡ máu, hạn chế bị cholesterol cao á, còn lại là ăn uống, tập luyện là duy trì được lâu dài rồi

 4. Hoàng Anh says: Trả lời


  Thấy trong này bảo nhị thập huyết mạch khang là dùng thảo dược sạch gacp who hả, có thực vậy không và có ai dùng dính tác dụng phụ chưa?

  1. Lê Mạnh Dũng says: Trả lời


   Dùng thuốc tây đúng thật cứ xong liều nào là em buồn ngủ uể oải liều nấy liền á. Thành ra em cũng thích dùng thuốc nam lắm, nhưng phải tìm được địa chỉ uy tín cơ, chứ em xem nhiều thông tin báo đài nói là uống thuốc nam dởm xong bị tác dụng phụ ấy, trung tâm thuốc dân tộc này có uy tín hay không, chất lượng dược liệu thế nào em cũng chả rõ

  2. Quỳnh says: Trả lời


   Vườn dược liệu của trung tâm có một chỗ ở Hải Dương ngay xã mình ở luôn này, thấy cũng hay có cơ quan chức năng về kiểm tra á. Mà mình thấy trung tâm này uy tín lâu rồi, thuốc tào lao họ phốt cho đóng cửa từ đời nào rồi chứ ở đó mà còn ấy

  3. Nhật Phương says: Trả lời


   Nhị thập huyết mạch khang dùng tốt đấy chứ, hiệu quả mà lành tính, tôi uống 3 tháng thuốc luôn, trộm vía ngày càng khỏe ra, chỉ số mỡ máu thì cũng về mức bình thường luôn rồi

 5. Lê Anh Tuấn says: Trả lời


  Cho hỏi thời gian làm việc của trung tâm thuốc dân tộc là thế nào đấy? Có làm việc ngoài giờ hành chính hay không?

  1. Minh Châu says: Trả lời


   Không có ngoài giờ nha, 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần luôn, có t7, cn tiện đấy, ai đi làm hành chính cứ ghé qua hai ngày này, mà đông nha, hẹn lịch trước đi cho đỡ đợi, tôi bữa hẹn rồi còn lưu cái số đây 098.155.4329

  2. Kim Kiều Vân says: Trả lời


   Bác hôm rồi đến là khám bác sĩ nào vậy, cho tôi xin thông tin đi, trung tâm này lần đầu khám nên cũng không rõ nhân sự bên đây thế nào

  3. Thùy Dương says: Trả lời


   Nói chung bác sĩ bên tt TDT thì ai cũng là có bằng cấp chuyên môn đàng hoàng họ mới tuyển hết á, tôi ở Hà Nội thì bữa trước khám bác sĩ Lê Hữu Tuấn, trung tâm cũng có bác sĩ khác giỏi lắm như bác sĩ Nhuần này, có trong bài này gửi các bác đọc https://vienyduocdantoc.org.vn/bac-si-chua-roi-loan-mo-mau.html

  4. Minh Thư says: Trả lời


   Mấy bác sĩ này đều làm tại Hà Nội hả ta, nếu em ở Sài Gòn thì em khám bác nào nhỉ? Như thấy bác sĩ Nhuần nổi quá em cũng muốn khám với bác thì làm sao trời

  5. Phan Bá Tự says: Trả lời


   Sài Gòn có bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn á bạn, mình mới khám bữa đây, hơi bất ngờ vì bác sĩ rất trẻ luôn, vậy mà mình tim hiểu thấy cũng giỏi á, đạt giải thưởng này nọ các kiểu. Mình khám thấy bác này rất nhiệt tình, dễ thương lắm

 6. Khánh Quỳnh says: Trả lời


  Giờ thuốc chữa mỡ máu thấy cũng nhiều, tôi cũng có dùng qua một loại của ngoại, cũng có giảm chỉ số nhưng mà thời gian ngắn nó lại tái phát, lên cao vèo vèo liền mà thuốc đó đắt quá, giờ không lẽ cứ theo mua mãi à. Cho hỏi nhị thập huyết mạch khang có ổn lâu dài không

  1. Nguyễn Vân Anh says: Trả lời


   Cam kết hiệu quả điều trị duy trì trong 3 năm đó bác, cái này trong bản bảo hành sẽ có ghi rất rõ ràng luôn. Tất nhiên là trong quá trình đó bác cũng phải biết tự giữ gìn, mà cũng đơn giản thôi, chỉ cần kiêng cử mấy cái đồ ngọt, đồ dầu, ăn nhiều rau xanh, chất xơ với tập thể dục vào là ổn thôi mà. Tôi hồi đấy là bị mỡ máu độ 3, cũng thuốc tây, thuốc ta rồi mua tpcn hàng ngoại tấp vào đủ cả mà chả có xi nhê gì cả. Sau qua dùng nhị thập huyết mạch khang mới thấy chân ái đấy. Bác sĩ cho liệu trình trong vòng 3 tháng, uống tới đâu tháng thứ 2 cảm giác cơ thể khỏe hơn rất nhiều và cũng linh cảm chỉ số giảm rồi nhưng mà tôi cũng dùng cho xong liệu trình mới đi kiểm tra và đúng kết quả ngoài mong đợi, chỉ số toàn phần từ 7,3 còn có 5,0 thôi, quá ổn

  2. Thỏ Ngọc says: Trả lời


   Em cũng dừng thuốc được 6 tháng rồi, mới đi kiểm tra định kỳ thì thấy vẫn trong ngưỡng ổn đinh như hồi mới ngưng thuốc, do thuốc này trị vào căn nguyên ấy nên sẽ không khiến phụ thuộc

  3. Đoàn Thị Vân Thy says: Trả lời


   Tôi tìm hiểu nhiều rồi, thấy hầu như ai cũng phản hồi là duy trì lâu dài không tái phát hết, tôi thấy hay nên tính cuối tuần qua khám coi sao đây, với cả trung tâm cũng cam kết duy trì 3 năm nữa mà

 7. Thúy Minh says: Trả lời


  Nhị thập huyết mạch khang là thuốc dạng gì vậy? Đóng lọ như vậy chắc là kiểu viên nhỉ, mà viên vậy thì có tốt như thuốc sắc không?

  1. Đỗ Vy says: Trả lời


   Đúng là dạng viên đó bác, viên này cũng là tách chiết từ thảo dược rồi cô đọng lại thôi nên dược tính nó cũng y vậy thôi à mà tiện hơn chứ lấy thuốc sắc về mất công, khó uống hơn mà bác sắc sai cách còn làm giảm dược tính nữa ấy chứ

  2. Hồng Dung Dung says: Trả lời


   Mấy nơi khác thấy giờ còn dạng thuốc thang đem sắc rất bất tiện, tôi hay đi công tác thì y rằng là phải bỏ thuốc chứ như bên trung tâm thuốc dân tộc thấy tiện này, cứ đóng lọ vậy đem đi đâu cũng khỏe hết. Tiện mà vẫn hiệu quả nên mới có nhiều người khen lắm https://thuocdantoc.vn/thuoc-dan-toc-cam-ket-dieu-tri-mo-mau.html

  3. Thủy says: Trả lời


   Nếu mà dạng bào chế sẵn như thế này thì tiền thuốc có đắt lắm không ạ? Em rất quan tâm đến chuyện chi phí nhưng chưa thấy ai chia sẻ cả ạ

  4. Phạm Minty says: Trả lời


   Mình dùng rồi thì thấy là giá cả hợp lý đấy, một tháng dao động trên dưới 3 triệu một chút, sở dĩ mình nói dao động vì liệu trình thuốc khác nhau tùy vào bệnh mỗi người nên sẽ không cố định. Từ đây tới cuối năm bài thuốc này được dự án bảo vệ tim mạch tài trợ giá nên là sẽ rẻ hơn đó, tranh thủ đi

 8. Trương Thế Thành says: Trả lời


  Hiện tại chỉ số LDL của tôi đang ở mức 4,1, cho hỏi tôi phải dùng thuốc bao lâu thì mới về mức an toàn được vậy

  1. Linh says: Trả lời


   Tình hình bác thì tầm cỡ 2-3 tháng thôi, không có lâu đâu, như em thì dùng có 2 tháng nó về 3,3 vừa đẹp luôn đấy ạ

  2. Nguyễn An Minh says: Trả lời


   Bác cứ qua bên trung tâm thăm khám đi, có gì bác sĩ sẽ tư vấn cho bác đang bị độ mấy rồi kèm theo phác đồ điều trị với thời gian cam kết rõ ràng luôn. Rồi sau đó ký văn bản bảo hành cứ theo mấy điều khoản đó mà làm thôi

 9. Lê Bống says: Trả lời


  Bảo hành khi điều trị bằng nhị thập huyết mạch khang cụ thể là thế nào vậy ạ? Ai rõ thông tin cho mình xin với nha

  1. Mai Phương Thảo says: Trả lời


   Đại khái là bảo hành cho mọi đối tượng mắc mỡ máu mọi cấp độ miễn sao tuân thủ đúng phác đồ bác sĩ cho và sẽ hoàn tiền 100% nếu sau thời hạn cam kết mà mỡ máu không giảm đó bạn, chi tiết hơn bạn xem bài viết này sẽ rõ https://vienyduocdantoc.org.vn/dia-chi-duy-nhat-chua-mo-mau.html

  2. Sunny says: Trả lời


   Thấy bảo hành thì cũng hay đó, khỏi lo thiệt thân nhưng mà chẳng biết nếu có gì sau khiếu nại thì họ có giải quyết tận tình hay ậm ừ câu giờ gây khó khăn các kiểu nữa

  3. Hạ Linh says: Trả lời


   Trời, có dấu má văn bản đàng hoàng là có giá trị pháp lý mà chứ có phải nói suông qua vài dòng nhắn tin đâu mà sợ họ xù. Với cả trung tâm thuốc dân tộc có tiếng, họ cũng có địa chỉ khám bệnh rõ ràng chứ phải dạng trôi nổi trên fb đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *