Phản Hồi Hiệu Quả Thuốc Mỡ Máu Thuốc Dân Tộc Từ Bệnh Nhân Thực Tế   

Bài thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc đã đồng hành với hơn 3000 bệnh nhân bị mỡ máu cao nhiều mức độ (tính tới tháng 4.2024). Kết quả cho thấy, 95% người đạt hiệu quả sau liệu trình đầu tiên, thời gian hạ chỉ số mỡ máu về ngưỡng an toàn trung bình chỉ sau khoảng từ 2 – 3 tháng. Hầu hết các bệnh nhân không gặp phản ứng phụ nghiêm trọng, đặc biệt hơn 50% người bệnh còn cảm thấy khỏe mạnh hơn, ngủ ngon, giảm cân rõ rệt. 

Lắng nghe chia sẻ về hiệu quả, cảm nhận của các bệnh nhân điều trị thực tế trong bài viết dưới đây. 

Mỡ máu suốt 10 năm, nay chữa khỏi nhờ thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc chỉ sau 2 tháng

Thông tin bệnh nhân: Bác Thân Ngọc Tứ, 72 tuổi, hiện đang sinh sống tại Thành Phố Bắc Giang.

Đã bị mỡ máu suốt 10 năm, gần như tháng nào bác Tứ cũng phải uống thuốc mỡ máu theo đơn thuốc bảo hiểm. Tuy nhiên, tình trạng mỡ máu chẳng thuyên giảm là bao, dùng thuốc triền miên khiến bác Tứ rất lo lắng. Bên cạnh đó, bác Tứ còn mắc thêm bệnh nền rối loạn đường huyết. 

Nếu không được kiểm soát các chỉ số mỡ máu và đường huyết tốt có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, trong đó đáng lo ngại nhất là các bệnh tim mạch và đột quỵ. Chính vì vậy, hàng tháng bác Tứ luôn theo khám và dùng thuốc tại bệnh viện đa khoa theo chính sách của bảo hiểm y tế, nhưng chưa dứt điểm được mỡ máu. 

Gần đây, Thuốc Dân Tộc và Viện Y dược cổ truyền Dân Tộc có thực hiện Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam với chương trình tài trợ thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng,… 

Rất may bệnh nhân Tứ có cháu là bác sĩ Linh cũng đang tham gia vào dự án này, thấy bài thuốc tốt phù hợp cho bác mình, bác sĩ Linh đã trò chuyện với người bệnh và chủ động đăng ký điều trị mỡ máu miễn phí. 

Chia sẻ về quá trình dùng thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc, bác Tứ cho biết: 

“Tôi xin đăng ký dùng thuốc miễn phí theo hướng dẫn của cháu gái. Vì có người quen giới thiệu nên tôi rất yên tâm, đặc biệt cháu Linh còn là bác sĩ giỏi, cả gia đình, dòng họ luôn luôn tin tưởng tự hào. Tôi uống liên tục đều đặn trong 2 tháng, không bỏ bất cứ ngày nào. Tôi cũng chủ động ăn uống khoa học, chủ động ăn thêm các loại rau xanh. 

Sau khi dùng hết thuốc, tôi đến Bệnh viện đa khoa Bắc Giang để xét nghiệm lại công thức máu và kết quả bất ngờ hơn tôi tưởng tượng, cholesterol từ 7,34 giảm xuống còn 3,27 thôi. Vì tôi vẫn thường xuyên tái khám và sử dụng thuốc tại bệnh viện nhưng chưa bao giờ có kết quả tốt như vậy, nên khi thấy các chỉ số này bác sĩ thăm khám cho tôi cũng rất bất ngờ và có đánh giá rằng kết quả lần này thật tốt.

Chi tiết phiếu kết quả xét nghiệm của bác Thân Ngọc Tứ
Chi tiết phiếu kết quả xét nghiệm của bác Thân Ngọc Tứ

So với thuốc tây trước đây tôi uống, tôi thấy bài thuốc y học cổ truyền Nhị thập Huyết mạch khang có hiệu quả tốt hơn. Không chỉ dừng lại ở các con số trên, tôi cảm nhận được rõ ràng chính thể trạng sức khỏe trong người. Trước đây mỗi buổi sáng ngủ dậy tôi hay thấy đắng miệng, tưa lưỡi dày đặc tôi phải cạo hàng ngày. Đợt này, miệng đã ít đắng hơn, tưa lưỡi cũng không còn nhiều nữa. 

Qua đây, tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn tới Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã có những chương trình sức khỏe cộng đồng ý nghĩa, đưa các bài thuốc tốt tới cho người dân. Chúc các y bác sĩ luôn mạnh khỏe, trung tâm ngày càng phát triển. Tôi mong rằng những chia sẻ này của mình sẽ giúp ai đang cần tìm phương pháp chữa mỡ máu tham khảo thêm và có kết quả tốt.”

Tóm tắt kết quả xét nghiệm mỡ máu trước và sau của bác Thân Ngọc Tứ như sau: 

Thông số

Kết quả trước điều trị 

Kết quả sau 2 tháng 

Cholesterol

7,34 mmol/ L

3,27 mmol/L (an toàn)

Thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc, lựa chọn tốt nhất cho người có bệnh nền 

Thông tin bệnh nhân: Cô Bùi Thị Thi, 66 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội 

Bệnh nhân Bùi Thị Thi hiện đang có bệnh tiểu đường, thấp tim, cần phải uống nhiều loại thuốc khác nhau,… Gần đây, cô mắc thêm chứng bệnh mỡ máu cao. Tuy nhiên, với người có bệnh nền như cô, việc sử dụng nhiều thuốc Tây khiến cơ thể mệt mỏi, dễ xảy ra tình trạng tương tác thuốc nếu không kiểm soát tốt. Điều trị mỡ máu là điều bắt buộc để tránh các biến chứng nguy hiểm, đặc biệt trên đối tượng có bệnh nền như cô.

Cô tham khảo ý kiến của các bác sĩ và người quen thì được gợi ý nên sử dụng thuốc Đông y vừa lành tình lại tốt cho sức khỏe hơn. Cô nhờ con cái tìm hiểu và được con đưa tới Thuốc Dân Tộc thăm khám, kê đơn bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang. 

Sau 2 tháng kiên trì, cô Thi đã xét nghiệm lại công thức máu thấy các chỉ số đã về ngưỡng an toàn. Đặc biệt hơn, bệnh nhân còn cảm thấy sức khỏe tốt hơn trước nhiều, ăn ngon, ngủ ngon hơn. 

Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Thi
Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân Thi

Kết quả điều trị mỡ máu của cô Thi với bài thuốc mỡ máu của Thuốc Dân Tộc:

Thông số

Kết quả trước điều trị 

Kết quả sau 2 tháng 

Cholesterol

6,86 mmol/ L

5,15 mmol/L (an toàn)

LDL (chỉ số mỡ máu xấu) 

3,76 mmol/L

2,95 mmol/L (an toàn)

Chia sẻ với phóng viên, cô Bùi Thị Thi cho biết kết quả và cảm nhận của mình về bài thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc như sau: 

“Tôi rất biết ơn bác sĩ Nhuần đã thăm khám và xây dựng bài thuốc riêng cho tôi. Vì có bệnh nền nên tôi rất lo ngại việc sử dụng thuốc. Qua giải thích của bác sĩ tôi biết rằng tùy thuộc vào mức độ, cơ địa của tôi mà các bác sĩ sẽ gia giảm bài thuốc cho phù hợp, đảm bảo an toàn nhất cho người bệnh.

Sau 2 tháng, tôi đã khỏi mỡ máu cao, người khỏe hơn, không còn tình trạng mất ngủ thường xuyên nữa.”

Chia sẻ của cô Thi về hiệu quả chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc
Chia sẻ của cô Thi về hiệu quả chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc

24 năm mỡ máu, hết bệnh nhờ bài thuốc miễn phí 

Thông tin bệnh nhân: Cô Phùng Thị Tuyết, 66 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Bệnh nhân Phùng Thị Tuyết mắc bệnh máu nhiễm mỡ đã 24 năm nay, mức độ nặng với chỉ số triglyceride cao, cảnh báo nhiều nguy cơ biến chứng như viêm tụy, xơ vữa động mạch, thậm chí đột quỵ,… Chừng ấy năm mỡ máu cao, cô Tuyết theo điều trị bằng Tây y nhưng chưa cải thiện đáng kể, thuốc thang triền miên tới mức lệ thuộc. 

Thông qua các chương trình tuyên truyền, sàng lọc mỡ máu miễn phí cho người bệnh do Dự án “Bảo vệ Tim mạch Việt Nam” thực hiện, cô Tuyết đã có cơ hội được tiếp cận với bài thuốc Đông y hiệu quả, an toàn, lành tính. 

Chia sẻ về cơ duyên và hành trình thoát khỏi “bản án mỡ máu suốt 24 năm”, cô Phùng Thị Tuyết cho hay: 

“Tôi được Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm giới thiệu tham gia hoạt động cộng đồng tuyên truyền về rối loạn mỡ máu và cách phòng ngừa. Vì bản thân cũng đang có bệnh và tin tưởng Hội Chữ thập đỏ nên tôi đã tham gia. Đến đây, tôi được đội ngũ bác sĩ trong dự án chia sẻ kiến thức về mỡ máu, khám và sàng lọc bệnh miễn phí. 

Vì biết bản thân đang bị mỡ máu cao nên tôi đã chủ động xin tham gia Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam (tôi hiểu đây là dự án cộng đồng có nhiều chương trình dùng thuốc miễn phí). Sau đó, tôi được các tình nguyện viên hướng dẫn thăm khám với bác sĩ Thuốc Dân Tộc và kê đơn bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang dùng trong 2 tháng.  

Khi nhận được sự giúp đỡ này, tôi đã rất trân trọng và biết ơn các chương trình chăm lo đời sống của lãnh đạo địa phương và tấm lòng y đức của đội ngũ bác sĩ. Tôi đã kiên trì dùng thuốc trong 2 tháng và đi xét nghiệm lại mỡ máu theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Kết quả vượt quá mong đợi, các chỉ số mỡ máu đã hạ rất nhiều. Tôi thấy bài thuốc có hiệu quả nên đã chủ động sử dụng thêm 1 tháng thuốc để khỏi hẳn.”

Kết quả xét nghiệm các chỉ số về mỡ máu sau 2 tháng điều trị: 

Thông số

Kết quả trước điều trị 

Kết quả sau 2 tháng 

Cholesterol

7,3 mmol/ L

4,83 mmol/L (an toàn)

LDL (chỉ số mỡ máu xấu) 

5,7 mmol/L

4,16 mmol/L (cần điều trị thêm)

Khỏi mỡ gan, cải thiện các chỉ số mỡ máu sau 2 tháng kiên trì dùng thuốc 

Thông tin bệnh nhân: Cô Nguyễn Thị Thu Hương, 55 tuổi, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội. 

Chia sẻ với phóng viên, cô Thu Hương cho biết mình vô tình biết bị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ qua lần thăm khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An. Bản thân cô cũng chưa có dấu hiệu bệnh. Tuy nhiên, cô biết các mỡ máu cao luôn âm thầm tiến triển nếu không được điều trị có thể trở thành nguyên nhân gây nhiều bệnh lý nguy hiểm khác, đặc biệt là đột quỵ. 

Vô tình biết tới Thuốc Dân Tộc và bài thuốc qua dự án tuyên truyền sức khỏe tim mạch trong cộng đồng, cô Thu Hương đã khỏi hoàn toàn gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ về ngưỡng an toàn chỉ sau 2 tháng. 

Thông tin kết quả điều trị như sau: 

Thông số

Kết quả trước điều trị 

Kết quả sau 3 tháng 

HDL 

2 mmol/ L

2,6 mmol/L (an toàn)

Triglycerid 

3 mmol/L

1, 6 mmol/L (an toàn)

Chia sẻ về cơ duyên biết tới bài thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc và cảm nhận, cô Thu Hương cho biết: 

“Qua hoạt động tuyên truyền do Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam triển khai, tôi được bác sĩ Nhuần khám bệnh và tư vấn các phương pháp điều trị. Tin tưởng các bác sĩ trung tâm nên tôi đã uống thuốc theo hướng dẫn. Để nâng cao hiệu quả và ngăn ngừa bệnh tái phát, tôi cũng chủ động có chế độ ăn uống khoa học (ăn nhiều rau xanh, ăn hạn chế mỡ – nội tạng động vật, không ăn lòng đỏ trứng gà,…), sáng dậy sớm tập thể dục. 

Sau 2 tháng, tôi đã giảm được các chỉ số mỡ máu, gan nhiễm mỡ rất tốt. Tôi cực kỳ hài lòng với hiệu quả điều trị tại trung tâm, đặc biệt tôi cảm thấy bác sĩ và đội ngũ cán bộ nhân viên rất gần gũi, thân thiện như người thân trong nhà. Tôi chúc cho trung tâm luôn phát triển, bác sĩ thật nhiều sức khỏe, nghiên cứu được nhiều bài thuốc tốt và có nhiều hơn nữa các hoạt động cộng đồng ý nghĩa như dự án vừa qua.” 

Khỏi máu nhiễm mỡ cấp độ 3, gan nhiễm mỡ chỉ sau 3 tháng 

Thông tin bệnh nhân: Cô Nguyễn Thị Duyên, 62 tuổi, khu dân cư Nội, phường Tân Dân, Tp. Chí Linh, Hải Dương.

Trao đổi với phóng viên, cô Nguyễn Thị Duyên cho biết bản thân đã bị mỡ máu suốt 4 năm nay, chỉ số mỡ máu cao tới mức độ 3 có kèm theo gan nhiễm mỡ. Dùng thuốc Tây thường xuyên nhưng không khả thi đồng thời còn bị ảnh hưởng của tác dụng phụ. 

Thấy Tây y không hợp, cô đã nhen nhóm tìm hiểu các bài thuốc Đông y. Vì cô thấy rằng các loại thảo dược, cây thuốc quanh nhà ngày xưa ông cha ta áp dụng điều trị bệnh có hiệu quả tốt, lại an toàn, không có tác dụng phụ. 

Thông qua các chương trình sức khỏe cộng đồng do Thuốc Dân Tộc và Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam triển khai tại huyện Chí Linh, Hải Dương, cô biết tới TTUT.BS CKII Nguyễn Thị Nhuần và bài thuốc Đông y của trung tâm chữa mỡ máu rất tốt. 

Tìm hiểu kỹ hơn, cô Duyên đã tìm đến với Thuốc Dân Tộc với mong muốn được chữa khỏi bệnh. Tại đây, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương), Phó Giám đốc Chuyên môn tại Thuốc Dân Tộc cơ sở Nguyễn Thị Định là người trực tiếp thăm khám và kê đơn, đồng hành cùng cô trong suốt 3 tháng. 

Chia sẻ của bệnh nhân về quá trình điều trị tại Thuốc Dân Tộc: 

“Tôi được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần khám, hỏi bệnh và kê đơn bài thuốc. Tôi thấy bản thân mình may mắn vì bác sĩ Nhuần là người có chuyên môn tốt (hơn 40 năm), cũng là chủ nhiệm đề tài của bài thuốc mỡ máu này. Bác sĩ đã giải thích cho tôi rất rõ về thể bệnh, thông tin bài thuốc và các phương pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Bác Nhuần có cam kết rằng, với bệnh mỡ máu cấp độ 3, gan nhiễm mỡ như của tôi cần kiên trì dùng thuốc trong 3 tháng sẽ cải thiện rất rõ rệt. Không chỉ cam kết suông, phía bác sĩ và trung tâm đã làm bảo hành bằng giấy tờ, có ký tá và thông tin đầy đủ. Điều này đã giúp tôi cảm thấy an tâm dùng thuốc hơn và ở thời điểm đó, tôi vẫn luôn mong chờ tới ngày hết liệu trình để đi xét nghiệm lại.” 

Kiên trì dùng bài thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc, sau 3 tháng, các chỉ số mỡ máu đã về ngưỡng an toàn. Đồng thời, sức khỏe của cô cũng được cải thiện tốt hơn, người khỏe khoẳn, giảm được mấy kg cân nặng, tình trạng gan nhiễm mỡ cũng thuyên giảm. 

Tóm tắt kết quả điều trị của cô Duyên như sau: 

Thông số

Kết quả trước điều trị 

Kết quả sau 3 tháng 

Cholesterol

6,89 mmol/ L

5,7 mmol/L (kết quả tốt, cần điều trị thêm do mỡ máu độ cao đã kèm biến chứng mỡ gan)

Triglycerid

8,32 mmol/L

2,4 mmol/L  (kết quả tốt, cần điều trị thêm) 

Xem hình ảnh chi tiết phiếu xét nghiệm mỡ máu của cô Nguyễn Thị Duyên 

Kết quả xét nghiệm mỡ máu trước điều trị
Kết quả xét nghiệm mỡ máu trước điều trị
Kết quả cô Duyên sau điều trị
Kết quả cô Duyên sau điều trị

Cuối cùng cũng tìm được chân ái trong điều trị mỡ máu, cô Duyên đã rất vui mừng, hạnh phúc với kết quả nhận được. Nói về tình cảm dành cho trung tâm, cô Duyên nghẹn ngào chia sẻ: 

“Tôi rất biết ơn đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc Dân Tộc, những người đã nghiên cứu ra bài thuốc và hỗ trợ đồng hành cùng tôi hơn 3 tháng qua. Nhờ có bác sĩ động viên, cam kết rằng cứ kiên trì uống thuốc và có lối sống khoa học, lành mạnh, chắc chắn các chỉ số mỡ máu sẽ cải thiện. 

Tôi mong rằng những chia sẻ hữu ích của mình ngày hôm nay là món quà nhỏ dành tặng cho các bác sĩ và cũng giúp được nhiều đang mắc máu nhiễm mỡ sớm biết đến bài thuốc và được chữa khỏi.” 

Đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cam kết BẢO HÀNH bằng văn bản 

Với bài thuốc Nam chữa mỡ máu cho hiệu quả tốt cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống y tế vận hành bài bản, Thuốc Dân Tộc trở thành đơn vị đầu tiên duy nhất có chính sách bảo hành kết quả điều trị bằng văn bản

Theo thông cáo báo chí của Thuốc Dân Tộc, thông tin bảo hành được áp dụng cho tất cả bệnh nhân mỡ máu ở mọi cấp độ khác nhau (áp dụng cả mức độ mỡ máu cao, lâu năm, những người có bệnh nền). 

Quyền lợi của người bệnh như sau: 

  • Sau thời gian điều trị thỏa thuận, các chỉ số mỡ máu sẽ về ngưỡng an toàn (theo thang đó hướng dẫn của Bộ Y tế). Nếu người bệnh không cải thiện các chỉ số mỡ máu, chi phí hoàn tiền lên tới 100%.
  • Hiệu quả điều trị duy trì bền vững sau 3 năm. 
  • Người bệnh được thăm khám với bác sĩ đầu ngành, có chuyên gia tư vấn thuốc, dinh dưỡng, rèn luyện thể lực, giải đáp mọi thắc mắc theo mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân 24/7. 
  • Người bệnh được miễn phí sử dụng các loại trà thảo dược tốt cho sức khỏe tim mạch, dịch vụ y tế chất lượng cao. 

Nghĩa vụ của người bệnh: 

  • Thực hiện đầy đủ hướng dẫn điều trị được đính kèm trong hợp đồng về thời điểm dùng thuốc, liều lượng, chế độ ăn uống, luyện tập,… 
  • Thực hiện xét nghiệm máu trước và sau điều trị tại cơ sở y tế uy tín để đánh giá hiệu quả. 

Dù mới chỉ áp dụng thời gian ngắn nhưng chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng này nhận được đánh giá và phản hồi rất tốt từ người bệnh. Hầu hết bệnh nhân cho biết họ cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn, từ đó có động lực để theo hết liệu trình điều trị. Đặc biệt, theo ghi nhận đánh giá của Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam, đa phần người bệnh dùng bài thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc đều đạt được hiệu quả điều trị kỳ vọng. 

Hình ảnh hợp đồng của một số khách hàng điều trị thành công 

Hợp đồng bảo hành điều trị của bệnh nhân Nguyễn Thị Duyên
Hợp đồng bảo hành điều trị của bệnh nhân Nguyễn Thị Duyên
Hợp đồng bảo hành điều trị của bệnh nhân Bùi Thị Thi
Hợp đồng bảo hành điều trị của bệnh nhân Bùi Thị Thi
Hợp đồng bảo hành điều trị của bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Nhàn
Hợp đồng bảo hành điều trị của bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Nhàn

Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, chữa mỡ máu miễn phí trong cộng đồng

Thuốc Dân Tộc phối hợp với Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam và nhiều tổ chức khác thực hiện hơn 100 chương trình tuyên truyền, khám, sàng lọc và hỗ trợ chữa bệnh mỡ máu miễn phí cho cộng đồng. Hoạt động được thực hiện với mục tiêu lan tỏa thông tin y tế chính thống, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được thăm khám, phát hiện và điều trị mỡ máu. Từ đó, góp phần nhỏ vào công tác an sinh xã hội, giảm gánh nặng bệnh tật liên quan tới mỡ máu tim mạch.

Một số hình ảnh bác sĩ thăm khám, điều trị mỡ máu miễn phí trong cộng đồng
Một số hình ảnh bác sĩ thăm khám, điều trị mỡ máu miễn phí trong cộng đồng

Hoạt động này được thực hiện trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ,….  Với các khu vực còn hạn chế tổ chức trực tiếp, Thuốc Dân Tộc đã thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ xa qua các nền tảng xã hội như facebook, zoom, tương tác qua các group,…

Các giá trị mà đội ngũ bác sĩ Thuốc Dân Tộc và Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam đã thực hiện nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều Ban Lãnh đạo địa phương, được bà con nhân dân đón nhận. Kết quả cho thấy đã có rất nhiều người được phát hiện mỡ máu kịp thời từ sớm, chữa khỏi bệnh hoàn toàn miễn phí.  

Hy vọng qua bài viết này, quý độc giả đã có thêm thông tin hữu ích về bài thuốc mỡ máu Thuốc Dân Tộc. Mọi thông tin về bài thuốc vui lòng liên hệ tại đây: 

  • Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại, Zalo: 0247109 6699 – 0981554329
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Điện thoại: 028 7109 6699 – 0789709179

Liên hệ ngay tới HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam để được tư vấn mỡ máu miễn phí

Ngày Cập nhật 04/06/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *