Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà: Chuyên Gia Hàng Đầu Trị Kinh Nguyệt Bằng Đông Y

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam là người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và giàu y đức. Trong 40 năm hành nghề, bà đã giúp hàng ngàn bệnh nhân mắc vấn đề kinh nguyệt thoát khỏi những triệu chứng khó chịu, cải thiện sức khỏe sinh sản.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Nửa đời người vẫn một niềm tin với Y học cổ truyền

Hiện nay, trên các diễn đàn và group tâm sự, nhiều chị em đang chia sẻ và truyền tai nhau thông tin về một bác sĩ tài năng, đức độ điều trị bệnh Sản Phụ khoa: Thạc sĩ Đỗ Thanh Hà. Để tiện cho chị em trong quá trình tìm hiểu, vpeg sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết về vị bác sĩ này.

Trong nhiều bài báo, bác sĩ Đỗ Thanh Hà từng chia sẻ từ nhỏ bà đã được tiếp xúc với những vị thuốc Đông y từ cây nhọ nồi (cỏ mực), ngải cứu, cây ích mẫu… Nhờ những vị thuốc đó mà chuyện ốm vặt của các thành viên trong gia đình được điều trị đơn giản, an toàn và hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp loại ưu trường Đại học Y Hà Nội, bà được phân công về công tác tại chuyên khoa Phụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Trong thời gian công tác tại đây bà đã gặp không ít những trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa với những nỗi niềm chất chứa. 

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà gần 40 năm khám và điều trị các bệnh phụ khoa
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà gần 40 năm khám và điều trị các bệnh phụ khoa

Cũng là phụ nữ nên bà hiểu và đồng cảm với họ. Cũng bởi vậy, bà luôn cố gắng vận dụng những kiến thức học được từ nhà trường, tìm hiểu trong dân gian và từ những tiền bối đi trước để đưa ra những bài thuốc hiệu quả, giúp họ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh tật. 

Đến nay bác sĩ Thanh Hà đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh sản phụ khoa. Dù đã ở tuổi ngoài sáu mươi nhưng bà vẫn một lòng gắn bó. Chính nguồn động lực từ gia đình, đồng nghiệp, cùng với việc càng gắn bó càng thấy yêu nền Y học cổ truyền thì đến nay vị bác sĩ này vẫn tiếp tục, miệt mài nghiên cứu, làm việc, khám chữa bệnh cho hàng ngàn chị em phụ nữ trên cả nước.

Hiện nay, bác sĩ đang công tác, khám chữa tại Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam. Bà điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, từ viêm nhiễm cho đến vấn đề kinh nguyệt, thai sản, hậu sản, vô sinh, hiếm muộn…

Bà cũng đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao, được giới chuyên môn đánh giá là đem lại hiệu quả vượt trội trong điều trị như: Nghiên cứu và bào chế thuốc Đông dược để điều trị viêm nấm âm đạo; Nghiên cứu bệnh viêm phần phụ và các yếu tố ảnh hưởng…

Trong rất nhiều bài phỏng vấn bà đều chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn và cố gắng trở thành một bác sĩ Phụ khoa không chỉ là một người thầy thuốc chữa bệnh mà còn trở thành một người bạn để sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu từng bệnh nhân để giải quyết được cả bệnh lý lẫn tâm bệnh của họ”.

Bác sĩ Hà lý giải về các bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt hay nói cách khác là các vấn đề kinh nguyệt là tình trạng mà khi gặp phải khiến chị em vô cùng lo lắng. Bên cạnh các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì đây cũng là vấn đề mà bác sĩ Hà quan tâm.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà: “Kinh nguyệt là tập hợp các thay đổi sinh lý ở cơ thể nữ giới có tính lặp đi lặp lại dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục và nó rất cần thiết cho sự sinh sản. Nếu kinh nguyệt bất thường, có vấn đề sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của chị em”.

Kinh nguyệt là một vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ
Kinh nguyệt là một vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ

Nói đến bệnh kinh nguyệt thì không ít chị em chỉ nghĩ rằng đó là tình trạng kinh nguyệt không đều. Tuy nhiên, không phải vậy, rối loạn kinh nguyệt gây ra những triệu chứng mà đó chính là vấn đề kinh nguyệt cần được giải quyết càng sớm càng tốt. Cụ thể như:

 • Kinh nguyệt không đều: Hai chu kỳ của nữ giới chênh nhau trên 20 ngày trong 90 ngày quan sát.
 • Vô kinh (tắt kinh, mất kinh): Không có kinh nguyệt trong 90 ngày (3 tháng).
 • Rong kinh: Số ngày hành kinh kéo dài trên 7 ngày.
 • Cường kinh: Máu kinh ra nhiều, có ảnh hưởng rất lớn đến thể chất, hoạt động thường ngày và tinh thần của người phụ nữ.
 • Thống kinh: Đau bụng nhiều trong kỳ kinh.
 • Bên cạnh đó, hiện tượng máu kinh ra ít, máu có cục, màu bất thường… cũng là những vấn đề về kinh nguyệt mà chị em cần phải đặc biệt lưu ý.

Nguyên nhân bệnh kinh nguyệt như chu kỳ kinh không đều, vô kinh, rong kinh, máu kinh ra nhiều… có thể do nhiều yếu tố. Đôi khi nó đến từ chế độ ăn uống, tâm lý căng thẳng, chế độ luyện tập quá sức. Đôi khi nó lại là dấu hiệu cảnh báo của các bệnh lý phụ khoa như buồng trứng đa nang, lạc nội mạc tử cung…” – bác sĩ Hà chia sẻ.

Bác sĩ cũng nói thêm, có thể do hiện nay lối sống hiện đại con người ta đang sống vội hơn nên việc chăm sóc sức khỏe bị ít đi dù cho nền y học giờ đây rất phát triển. Đặc biệt, chế độ sinh hoạt, ăn uống, luyện tập không điều độ, hợp lý đều có thể là nguy cơ gây ra các vấn đề kinh nguyệt.

Hiện nay, có không ít chị em tìm đến trung tâm để khám và điều trị vấn đề kinh nguyệt như rong kinh, vô kinh, kinh nguyệt không đều… Hầu hết chị em đã sử dụng các loại thuốc Tây y nhưng không có hiệu quả. Nếu có hiệu quả thì chỉ mang tính chất tạm thời, khi không dùng nữa thì tình trạng đó lại quay trở lại.

Nhiều chị em chữa bệnh bằng thuốc Tây nhưng không mang lại hiệu quả
Nhiều chị em chữa bệnh bằng thuốc Tây nhưng không mang lại hiệu quả

Chị Hương Lan, Đông Anh, Hà Nội chia sẻ: “Năm nay mình 23 tuổi, mình mắc rong kinh từ 2 năm trước, ngày kinh luôn trên 7 ngày, thế nhưng lại không đi thăm khám. Biện pháp cầm chừng chính là dùng thuốc Tây nhưng không mang lại kết quả, sau đó dùng nhiều quá mình đã dừng. Rong kinh khiến mình mệt mỏi, khó chịu vì phải mang băng vệ sinh trong nhiều ngày, công việc cũng ảnh hưởng không nhỏ”.

Cũng cùng mắc phải vấn đề kinh nguyệt như chị Hương Lan, chị Lã Huyền chia sẻ: “Thời con gái mình không bị rối loạn kinh nguyệt như kinh nguyệt không đều bao giờ, chu kỳ ổn định 32 ngày. Thế nhưng sau khi kết hôn thì nó lại “dở chứng”. Chu kỳ kinh trở nên bất thường, tháng đến sớm, tháng đến muộn. Mình chưa sinh con nên sợ rằng tình trạng này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai mất”.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa bệnh kinh nguyệt bằng thuốc Đông y – giúp chị em cải thiện sức khỏe sinh sản

Về cách điều trị bệnh kinh nguyệt bằng Đông y thì bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết từ lâu các lương y, thầy thuốc xưa đã có những bài thuốc chữa bệnh về kinh nguyệt hiệu quả. 

Điều quan trọng nhất để điều trị bệnh có kết quả tốt là cần phải xác định được đúng nguyên nhân, đồng thời nắm rõ được tình trạng bệnh của mỗi người. Bởi Đông y có nguyên tắc điều trị đó chính là mỗi một người dù có chung chứng bệnh nhưng lại khác nhau về triệu chứng, và khi triệu chứng khác nhau thì bài thuốc sẽ không giống nhau. Nhờ thế mới có thể điều trị được tận gốc căn nguyên của bệnh.

Theo Đông y, bệnh kinh nguyệt như rong kinh, kinh nguyệt không đều, vô kinh, đau bụng kinh có nhiều nguyên nhân gây nên, chủ yếu liên quan đến thận, tỳ, huyết như: Thận hư, khí hư, khí uất, huyết hư, huyết ứ, đàm thấp, hư hàn, huyết nhiệt…

Ở mỗi thể bệnh, mỗi nguyên nhân bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khác nhau, và phương pháp trị cũng khác nhau, chủ yếu tập trung vào bổ huyết, tán hàn, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương, ổn định vòng kinh… Những vị thuốc cơ bản thường được bác sĩ Hà sử dụng trong các bài thuốc có thể kể đến như: Bạch thược, đương quy, cam thảo, sinh địa, trần bì, đan bì…

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị bệnh kinh nguyệt theo từng thể bệnh để mang lại hiệu quả hơn
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị bệnh kinh nguyệt theo từng thể bệnh để mang lại hiệu quả hơn

Những bài thuốc trên được bệnh nhân áp dụng và tin tưởng truyền tai nhau đến thăm khám, sử dụng nhờ những điểm nổi trội ưu việt:

 • Hiệu quả điều trị toàn diện: Không chỉ giúp chị em điều trị tình trạng rối loạn kinh nguyệt mà các vị thuốc còn có công dụng cân bằng âm dương, bổ thận, kiện tỳ giúp nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa tình trạng bệnh quay trở lại khi không dùng thuốc.
 • Nguồn dược liệu sạch, đảm bảo: Nguồn dược liệu tại trung tâm là những dược liệu sạch được thu mua từ đồng bào các tỉnh miền núi như Lào Cai, Điện Biên… Đặc biệt, qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt thuốc tại trung tâm luôn đảm bảo sự an toàn và sạch cho người bệnh, hạn chế tối đa tác dụng phụ.
 • Hạn chế bệnh tái phát: Do thuốc có công dụng bổ can thận, kiện tỳ nên sẽ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch của người bệnh giúp hạn chế tình trạng bệnh quay trở lại.
 • Tính cá nhân hóa cao: Với việc 10 người sẽ có 10 bài thuốc khác nhau thì cách điều trị bệnh kinh nguyệt của bác sĩ Hà mang tính cá nhân hóa cao. Bà sẽ dựa vào từng nguyên nhân, cơ địa của mỗi người mà gia giảm vị thuốc khác nhau giúp đạt được hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, không chỉ bài thuốc được đánh giá cao mà chính cái tâm của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, sự thấu hiểu, động viên của bà đã giúp chị em có niềm tin và sớm thoát khỏi tình trạng mà mình gặp phải.

Rất nhiều chị em than phiền về vấn đề bác sĩ có thái độ không tốt, hay cáu gắt khi đi khám thì tiếp xúc với bác sĩ Đỗ Thanh Hà các chị em lại cảm nhận được không khí thoải mái và yên tâm hơn rất nhiều trong quá trình khám chữa.

Bác sĩ tâm niệm rằng “Mỗi ngày, niềm vui của tôi là được nhìn thấy nụ cười và tia hy vọng trong ánh mắt của chị em phụ nữ, không còn nỗi lo phụ khoa”. Từ đây cũng đủ cảm nhận được sự tôn trọng của bà dành cho bệnh nhân, đồng thời mong muốn phụ nữ Việt có một sức khỏe tốt toàn diện.

Rất mong bác sĩ sẽ có nhiều sức khỏe để giúp được nhiều hơn nữa các chị em đang gặp phải vấn đề phụ khoa, bệnh kinh nguyệt. Bởi một phần giúp chữa khỏi bệnh nhanh chóng cho chị em chính là tâm lý. Tâm lý có thoải mái thì mới hỗ trợ việc điều trị được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Nếu chị em đang gặp phải các vấn đề kinh nguyệt và muốn bác sĩ Đỗ Thanh Hà thăm khám, chữa trị thì vui lòng liên hệ cũng như đến trực tiếp theo số điện thoại và địa chỉ sau:

Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam

Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 123 đường Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại tư vấn: (024) 7109 26680989 913 935  (có Zalo)

Cơ sở Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại tư vấn: 0964 129 962
 • Facebook: facebook.com/thacsibacsidothanhha
 • Website: bacsidothanhha.com

Ngày Cập nhật 07/06/2023

Bình luận (81)

 1. Vọng Yến says: Trả lời


  Mình hồi trước hay có tật thức khuya đọc truyện, lâu ngày nội tiết tố thay đổi làm da nổi mụn, kinh nguyệt tháng dài 15 ngày, tháng lại chẳng có, mà mỗi lần “bị” là không muốn lm gì cả vì quá đau, quá mệt. Mình có uống thuốc để điều hòa kinh, uống hoa anh thảo để điều hòa nội tiết tố nhưng vẫn không khả thi lắm. Xong mình được đứa bạn mách đến khám bác sĩ đỗ thanh hà, sau khi bắt mạch, kiểm tra các triệu chứng, bác sĩ kê cho mình thuốc về sắc uống và ngâm rửa, dặn thuốc uống sắc uống 3 ngày/thang, uống sau ăn vào 2 buổi sáng tối, thuốc ngâm rửa cũng tương tư như vậy, chịu khó đun lên để vệ sinh vùng kín sạch sẽ nhất là những ngày sau kỳ kinh. Mình nhận 10 thang thuốc mỗi loại về và uống theo hướng dẫn, sau 10 ngày thấy mụn vùng cằm lặn bớt, sau 1 tháng thì đến kỳ kinh và lần này bớt đau hẳn, bụng không còn đau quằn quại như trước. Tháng thứ 2 sau khi dùng thì kinh vẫn tới đều và lượng máu cũng vừa phải. Mình uống tiếp tháng thứ 3, sau khi thấy da láng, mụn lặn, kinh nguyệt đều và không còn đau khi hành kinh thì dừng thuốc. Mặc dù thời gian trị 3 thấng nhưng thực sự đáng giá chứu trước đó uống thuốc nọ kia mấy tháng trời, đổi thuốc liên tục mà không thấy hiệu quả như thế này. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về vấn đề rối loạn kinh nguyệt và cách chữa trị qua video tư vấn của bác sĩ Hà nhé

  1. Thương Thương - giáo viên says: Trả lời


   Vâng em cũng đang điều trị ở đây, mới 3 tuần thôi nhưng thấy da dẻ hồng hào hẳn, kinh nguyệt lần này thấy máu kinh không đen và vón cục như trước nữa

  2. THỤY LÂM says: Trả lời


   MIK Ở XA CÓ CÁCH NÀO KHÁM BS HÀ NÀY ĐƯỢC KHÔNG BẠN

  3. thùy mi says: Trả lời


   có số tổng đài với zalo đó (024) 7109 2668 – 0989 913 935, bạn liên hệ họ tư vấn kỹ hơn cho

  4. Nguyệt Như says: Trả lời


   Bác sĩ chữa bệnh về phụ khoa rất giỏi. Mình lúc thì tắt kinh, lúc thì lại kéo dài đến tận 15 ngày nên cũng đã liên hệ với bác sĩ để được tư vấn. Dù không khám trực tiếp và bác sĩ chỉ tư vấn, nắm bệnh qua điện thoại với cả zalo nhưng bác sĩ hướng dẫn tỉ mỉ lắm, rồi gửi thuốc về nhà, sau thời gian dùng thuốc 2 tháng thì kinh nguyệt của mình đều hẳn, giữa các chu kỳ chỉ lệch nhau 1-2 ngày thôi

 2. Thục Nguyệt says: Trả lời


  Tôi gọi sao cứ đường dây bận mãi thế, gọi lại tư vấn cho tôi với 0982xxxxxx

  1. Lin2000 says: Trả lời


   Chắc đông người liên hệ đặt lịch quá đấy, bạn nhắn tin qua zalo ấy, bác sĩ cập nhật rồi trả lời cho 0989 913 935, số này nhé

 3. trúc vân bùi says: Trả lời


  cho tôi hỏi giá thuốc điều trị rong kinh ở trung tâm sản khoa của bs thanh hà là bn

  1. Khánh Kim says: Trả lời


   Chi phí điều trị giao động trong khoảng 2tr5 – 2tr7/tháng, đa số người bệnh cần 2 – 4 tháng để điều trị đến lúc hết bệnh và không tái phát lại. Thuốc sẽ có thuốc uống và thuốc rửa ngoài nhé, thuốc đông y 100% đó. Chi tiết phải chi bao nhiêu tiền thì bác sĩ sẽ nói với bạn trong lúc khám và lên phác đồ điều trị

  2. lý thiên thêu says: Trả lời


   cũng không đắt lắm đâu chị, em uống có 2 tháng thôi tầm 5tr2, mọi người nên đầu tư chữa cho dứt điểm đi vì cái bệnh này nó ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ đó

  3. thu hậu says: Trả lời


   đối với sinh viên hoặc người thu nhập thấp em nghĩ khoảng tiền này cũng khá cao, mọi người có thể tự điều hòa kinh nguyệt bằng cách dùng cây ngải cứu, đồng thời tập thể dục hằng ngày, ngủ sớm để điều hòa lại nội tiết tố

  4. Lâm Thị Liên says: Trả lời


   Cách của bạn nói trên cũng hay nhưng nếu bệnh nhẹ áp dụng có khả năng giảm nhẹ chứ khó hết, những bài thuốc như ngải cứu hay huyết dụ rất được tin dùng, tuy nhiên người bị rong kinh hoặc kinh nguyệt không đều thì làm sao canh được thời gian để dùng, vì các biện pháp này phải thực hiện trước khi hành kinh 1 tuần, nên tui nghĩ tốt nhất là uống thuốc để trị tận gốc, đỡ ảnh hưởng sinh sản sau này

 4. Nguyễn lê hạnh giang says: Trả lời


  Xin hỏi trong quá trình uống thuốc điều kinh có cần kiêng quan hệ

  1. Hảo Huyền says: Trả lời


   Hạn chế trong những ngày đèn đỏ hoặc bạn đang mắc kèm những bệnh viêm nhiễm phụ khoa… còn lại thì vẫn quan hệ bình thường và thậm chí là tốt vì sản sinh ra estrogen giúp điều hòa nội tiết tố

  2. Mẫn Nga says: Trả lời


   Quan hệ thì không cần kiêng những ăn uống thì phải kiêng đấy bạn nhé, hạn chế nước ngọt, chất có cồn, có ga, đồ cay…

 5. Sơn Ca 99 says: Trả lời


  Bị suy thận nhẹ có uống thuốc của trung tâm sản phụ khoa đông y được không? tôi đang bị rối loạn kinh nguyệt, máu kinh ra lắt nhắt, lúc nhiều lúc ít, đau vùng chậu dưới

  1. Song Thư says: Trả lời


   cái này chắc phải liên hệ với bác sĩ thì mới biết được, suy thận nguy hiểm mà không phải thích uống gì thì uống đâu, cứ phải hỏi bác sĩ cho chắc ăn đó

  2. Đặng Tâm Nguyệt says: Trả lời


   bạn liên hệ vào fb của bác sĩ https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/ để bác sĩ tư vấn cho, mình sức khỏe bình thường dùng thuốc của bác sĩ rất tốt còn của bạn mình không rõ lắm.

  3. Thái_Chi says: Trả lời


   Tớ thận yếu, đi tiểu lắt nhắt lại dính thêm rối loạn kinh nguyệt, tới ngày là càng đau lưng tợn, người mệt mỏi. Sau tớ được chị người quen giới thiệu cho bác sĩ Hà, cũng có hỏi nói kỹ về tình trạng thận, sợ uống thuốc sai lại suy thận nặng, bác sĩ giải thích thuốc có tác dụng thải độc gan thận, tăng sức đề kháng nên không cần lo. Quả thật tớ uống thuốc 1 tháng thấy ngày hành kinh đỡ đau hơn hẳn, tiểu rắt cũng ít. Sau 2 tháng dùng thì rối loạn kinh nguyệt hết rồi, máu kinh ra nhiều vào cuối ngày 1 và ngày 2, sau đó giảm dần, rất đều, bệnh lý về thận thì đỡ hơn

 6. Nguyên Hồng says: Trả lời


  Kinh nguyệt của tôi ra rất ít, mỗi lần chỉ 2 ngày và dùng bvs hằng ngày thôi, máu vón cục màu đen, xin hỏi tôi bị bệnh gì

  1. nha thanh nguyen says: Trả lời


   voi nhung triu chung benh ke tren co kha nang ban bi nhung loai benh sau: suy giam noi tiet to, chuc nang buong trung co van de hoac viem nhiem phu khoa… nhung de co ket qua chinh xac nhat ban nen den kham bac si nhe

  2. Phương Hoa says: Trả lời


   Em có thời gian cũng bị y như chị vậy, máu kinh ít, đen mà có mùi nữa, đặt lịch đến bác sĩ Hà kiểm tra thăm khám xong thì kết luận rối loạn kinh nguyệt + viêm phụ khoa nhẹ. Sau đó bác sĩ kê cho em thuốc thang sắc và thuốc ngâm rửa, hôm đến khám là em nhận thuốc luôn. Thuốc thì cứ 3 ngày mới sắc một lần, em mua 1 cái ấm điện về tự sắc cho tiện, mỗi lần uống chỉ cần hâm nóng lại là được, thuốc rửa cũng dùng như vậy luôn, sau khi uống 1 tháng thì đỡ hơn, kinh nguyệt tháng tiếp theo ra lượng vừa phải, đỏ tươi. Uống thêm 1 tháng nữa thì kinh nguyệt của em trở về 29 ngày, em uống thêm 1 tháng nữa là từ đó cứ đều như vậy, chu kỳ kinh chênh nhau không nhiều, mỗi lần kéo dài 5-7 ngày đó và không còn bị thâm đen và vón cục đâu

  3. ho uyen vu says: Trả lời


   chj ra jt, con e ra nhiu phat so, moj lan hanh kjnh em toan dug bvs ban dem, ng thj met moj, k co suc lm gj ca, thay ben bac sj ha co chua benh kinh nguyet nen cung dinh di kham xem sao day

  4. Phương Xa says: Trả lời


   khám luon đi, đừng định nữa bạn, cường kinh lâu ngày dẫn đến thiếu máu, thiếu sắt nên người lúc nào cũng mệt mỏi, rụng tóc, da sần. COn bạn em chủ quan vậy đó nên bị thiếu máu nghiêm trọng, cứ ngất xỉu luôn, đi khám còn phát hiện ra mất cân bằng hormone nghiêm trọng, cũng cắt 2 tháng thuốc chỗ trung tâm sản phụ khoa của bác sĩ Hà mới hết đấy, hú hồn, sau đó em phát hiện ra rằng chu kỳ kinh bất thường là cần phải đi khám ngay

 7. Ngọc Cầm says: Trả lời


  Thuốc điều trị các bệnh rối loạn kinh nguyệt, máu kinh ra ít, có mùi ở trung tâm này gồm những loại thuốc gì

  1. Hạ Hân says: Trả lời


   Thuốc điều trị kết hợp cả uống trong và trị ngoài bạn nhé, bao gồm thuốc uống và thuốc ngâm rửa hằng ngày, mỗi ngày dùng 2 lần, mình đang dùng, lúc đầu có hơi bất tiện nhưng bây giờ dùng que rồi đó thì thấy bình thường

  2. Đỗ Lệ Linh says: Trả lời


   Thuốc uống trị bệnh kinh nguyệt này là thuốc dạng nước hay sao, phải sắc ah

  3. Oanh Phụng says: Trả lời


   Thuốc thang về tự sắc nhé mấy bạn. Ak có dạng túi đóng sẵn nhưng ở gần trung tâm thì mới mua loại này được, còn ở xa thì phải mua dạng thang về tự sắc nhé. Chỉ cần mua một ấm điện về sắc, 3 ngày mới sắc dùng 1 thang nên không mất quá nhiều thời gian đâu

  4. Quế Quyên says: Trả lời


   Thuốc uống bao lâu là có tác dụng và lúc nào thì ngừng thuốc

  5. Tú Trinh-Bình Dương says: Trả lời


   Sau khi uống khoảng 7-10 ngày là bắt đầu phát huy hiệu quả, thường sau 1 tháng là triệu chứng giảm hẳn. Cậu dùng thuốc nhớ để ý đến những ngày kinh thì sẽ thấy rõ tác dụng của thuốc chứ bình thường không cảm nhận rõ đâu, sẽ thấy đỡ đau bụng kinh, màu kinh cũng khác. Để triệt để hết bệnh thì uống 2-4 tháng, sau khi bệnh chấm dứt hẳn và cơ thể khỏe lên là ngừng thuốc, tất cả đều theo chỉ dẫn của bác sĩ

 8. Tâm Thuần 55 tuổi says: Trả lời


  XIn lịch khám của bác sĩ đỗ thanh hà, tôi muốn đưa con đến điều trị rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt của bé hay kéo dài và kỳ kinh không ổn định. Mặc dù đã điều trị bằng thuốc tây nhưng kinh nguyệt vẫn không đều, dã dẻ bé xấu, nổi nhiều mụn, mỗi lần đến kỳ kinh là bé đều đau bụng nhiều

  1. Ngân Anh says: Trả lời


   BS làm việc giờ hành chính ak chị 8 giờ đến 5 rưỡi chiều, thỉnh thoảng có công tác gì đó thì em không rõ, chị gọi điện tới đặt lịch trước nhé, số hotline (024) 7109 2668

 9. Loan Khuê says: Trả lời


  Em bị tắt kinh 3 tháng rồi, không biết có phải bị rối loạn kinh nguyệt rồi không, để vậy có bị sao không nhỉ

  1. Nguyệt Như says: Trả lời


   Mất kinh lâu ngày do nhiều yếu tố, nhưng cũng có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh như buồng trứng đa nang, suy tuyến giáp…. Tốt nhất đi khám gấp đi, không lại ảnh hưởng con cái sau này

  2. Hồ Thúy Thương says: Trả lời


   Biến chứng vô sinh chứ không đùa được đâu chị, em chữa suốt mấy năm cũng vì để tắt kinh lâu ngày mà không chữa kịp thời đấy ạ. Khuyên chị chữa bằng đông y chỗ trung tâm sản phụ khoa Đông y Việt Nam ấy, thuốc đông y tốt mà có lợi cho sức khỏe hơn nhiều, trị được tận gốc nữa

  3. Mộc Miên_1989 says: Trả lời


   Trung tâm đó chữa bệnh tốt lắm hả bạn, mình có thấy đề cử trong top 10

  4. Tuyền Vân says: Trả lời


   Tập họp toàn y bác sĩ từng công tác ở bệnh viện trung ương ây, nên kinh nghiệm và tay nghề khỏi bàn. Ở đó có bác sĩ chuyên trị bệnh liên quan phụ khoa là bác sĩ Đỗ Thanh Hà, chị cứ đến hỏi ai cũng biết hết

  5. Diễm DUng says: Trả lời


   Tôi có đọc thấy bài viết chia sẻ của một chị đã được bác sĩ chữa khỏi rối loạn kinh nguyệt nhờ bác sĩ Hà, không biết có phải bác sĩ Hà chuyên chữa bệnh về kinh nguyệt trong bài viết này không https://drbacsi.net/hanh-trinh-thoat-khoi-roi-loan-kinh-nguyet-cua-ba-me-tre/

  6. Lê Hiệp Hoàn says: Trả lời


   Đúng rồi đó bạn, bs Hà – Giám đốc trung tâm sản phụ khoa đông y Việt Nam đó, có kinh nghiệm làm trưởng khoa phụ, bệnh viện yhcttw, chuyên chữa trị các bệnh lý về kinh nguyệt bất thường

  7. Mỹ Khuyên says: Trả lời


   Chị em có dắt em đến chữa rối loạn kinh nguyệt, tắt kinh chỗ bác sĩ Hà đây ạ. Nói chung dịch vụ rất chuyên nghiệp, bác sĩ Hà thì rất giỏi, bắt mạch thôi mà biết em bị bệnh gì, rồi biết nóng trong, khó ngủ nữa. Em uống 2 đợt thuốc bác sĩ kê thì kinh nguyệt trở lại bình thường rồi ạ

 10. Tâm Thanh says: Trả lời


  Nói thiệt chứ tôi thấy chị em phụ nữ khổ thật, mỗi tháng là phải có 1 đợt mệt mỏi, mà đó là còn hên, chứ xui xui như tôi, tháng nào cũng 2 đợt kinh, mệt chết được, đau bụng và không làm ăn được gì

  1. Mậu Xuân says: Trả lời


   Thế bị rong kinh rồi đó chị, đã đi khám hay uống thuốc gì chưa

  2. Hạnh Hồng says: Trả lời


   tôi cũng tháng 2 đợt đây, người hao mòn luôn, uống ích mẫu mà mấy tháng rồi không có hiệu quả luôn, đang định chuyển đông y đỗ thanh hà đây

  3. Hoàng Tâm Bình says: Trả lời


   Bài thuốc đông y bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa rong kinh ổn đấy bạn, mình mới uống 1 tháng, tháng này một đợt kinh thôi, dù vẫn dài 10 ngày những vẫn đỡ hơn đợt trước mỗi tháng 2 đợt, mỗi đợt lại 12-13 ngày, thành ra cứ như bị cả tháng vậy, mình vẫn đang tiếp tục uống thuốc cho đều hẳn, mấy bạn kiểu tình trạng như mình thì qua bác sĩ Hà khám và lấy thuốc mà uống

 11. Cát Phượng says: Trả lời


  Em năm nay 16 tuổi, mới có kinh nguyệt hơn 1 năm, nhưng máu ra rất nhiều, mỗi lần đến kỳ em đều rất mệt mỏi, có lúc còn xâm xoàng, ngất đi nữa. Em đang tìm loại thuốc nào đó chữa bệnh lý này, chị nào có kinh nghiệm có thể bảo em với được không mẹ em có mua cho em mấy loại thuốc mà em uống không cải thiện

  1. Thư Hoàng says: Trả lời


   Chị cũng bị máu kinh ra nhiều, là dạng bệnh mà ngta hay gọi cường kinh đó em. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động và công việc hằng ngày của chị trước đây, nhưng thời gian sau này, chị có nghe tiếng bác sĩ Đỗ Thanh hà nên tìm đến khám và được kê thuốc về uống. Chị uống thuốc và vệ sinh đúng cách đúng 1 tháng là thấy chuyển biến hẳn. Chị nghĩ nội tiết tố quan trọng nên uống thêm 1 tháng nữa cho chắc và hiện tượng cường kinh của chị hết luôn đó em. Giờ thì ngày có kinh hay không đều rất bình thường nhẹ nhàng. Tình trạng của em chị nghĩ nên cùng mẹ đến khám bác sĩ Hà cho chắc chắc

  2. LÊ CẦM TRÂN says: Trả lời


   Bạn uống thuốc của bs Đỗ Thanh Hà của trung tâm sản khoa đông y Việt Nam ấy nhé, tớ cũng đang uống đây. ĐI học bài vở nhiều mà ngày hành kinh còn vật vã thì mệt lắm, trước tớ toàn dùng bvs ban đêm ý, vì nó nhiều quá. Sau này uống thuốc của bs kê, sau 3 tháng thì không còn ra máu nhiều lúc hành kinh nữa, người cũng đỡ thiếu máu, không xanh xao, mệt mỏi

 12. Tâm Như says: Trả lời


  Chị em nào đang mắc những vấn đề liên quan đến kinh nguyệt, mình khuyên nên đi trị gấp, đừng để hối hận như mình. Cách đây mấy năm, lúc mới ra trường, vì cày công việc mà mình ăn uống, sinh hoạt không có điều độ, dẫn tới rối loạn kinh nguyệt, có khi nửa tháng có khi 2 tháng mới có kinh, kinh thì toàn màu đen đục, kinh thì cũng ngày ngắn ngày dài cứ để lâu ngày như vậy, đến lúc đi khám bác sĩ bảo đã bị lạc nội mạc tử cung, có khả năng vô sinh. Lúc ấy mới lo sợ chạy chữa khắp nơi, thuốc dân gian, kháng sinh gì cũng dùng mà không khỏi. May thay được người bạn của chị gái chỉ cho trung tâm Sản khoa đông y Việt Nam. Mình đặt lịch khám và đem theo kết quả kiểm tra ở bệnh viên trước đó đến. Bác sĩ Hà là người khám cho mình, bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng, hỏi han tỉ mỉ, sau đó kê cho mình thuốc thang sắc về uống và thuốc rửa vệ sinh sạch sẽ hằng ngày. Mình tự nhủ thuốc nam thì phải kiên trì, nên thời gian đầu cũng cố gắng uôgns thuốc đúng toa, thấy kinh nguyệt có vẻ đều đều. Mình uống hết tháng thứ 2 thì thấy cơn đau vùng chậu cũng đỡ dần. Quyết định dùng thuốc thêm 2 tháng nữa, lúc đi khám thì các chỉ số đã ổn định, bề mặt tử cung bình thường, mình vui lắm. Và mình cũng đã có bé 2 năm rồi. Khi bị bệnh phụ khoa mọi người tìm đến bác sĩ Hà điều trị là đúng rồi đó, mọi người xem thêm ở đây đi https://www.tapchidongy.org/bac-si-do-thanh-ha.html

  1. Nguyên Thảo says: Trả lời


   Chị ơi, em cũng đang bị rối loạn kinh nguyệt, nhưng em bị thêm bệnh trào ngược dạ dày nữa thì dùng thuốc này được không ạ

  2. Hồ Nhất Thương says: Trả lời


   ĐƯợc bạn nhé, thuốc chủ yếu là thảo dược được nghiên cứu và sàng lọc, hơn nữa trogn quá trình thăm khám, bs sẽ kiểm tra kỹ càng và đưa ra cách điều phối thuốc phù hợp nhất với thể trạng của bạn, nên bạn yên tâm nhé

  3. Linh xinh says: Trả lời


   Tớ cũng trào ngược dạ dày và đang dùng thuốc đều dặn đây cậu. Không chỉ thấy đỡ đau bụng kinh mà da tóc đẹp hẳn ra, hay cái là bệnh trào ngược dạ dày cũng đỡ, không còn buồn nôn nhiều sau ăn. Nghe bác sĩ tư vấn là thuốc có tác dụng điều hòa cơ thể nên chắc là do vậy nên bệnh dạ dày cũng đỡ luôn

 13. Nhật Linh Hoàng says: Trả lời


  Uống thuốc của bác sĩ Thanh Hà có hiệu quả không mọi người? Bao lâu thì khỏi và tiền thuốc cỡ bao nhiêu

  1. Yên Xuân says: Trả lời


   Hơn 90% người điều trị bằng thuốc của bác sĩ Hà đều có kết quả tốt, nên mình nghĩ đây là con số rất khả quan. Còn tình hình như thế nào phải tùy vào cơ địa và sức hấp thụ của mỗi người nữa. Bản thân mình bị rong kinh và được bác sĩ Hà khám, chẩn mạch và kê thuốc cho dùng, tình trạng của mình đã giảm hẳn sau tháng đầu tiên và khỏi hẳn sau tháng thứ 2 bạn nhé, hết hẳn tình trạng rong kinh

  2. Bích Diễm says: Trả lời


   Thông thường thời gian điều trị 2-4 tháng, cố định thì không ai dám nói trước cả. Nhưng chỉ cần bạn làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, tuân thủ theo đơn thuốc thì sẽ khỏi bệnh

  3. Thanh Phương says: Trả lời


   Tiền thuốc tùy theo thời gian trị bệnh, khoảng chừng hơn 2tr/ tháng. Mình điều trị tắt kinh trong 4 tháng, vị chi tầm 9tr

  4. Việt Hà says: Trả lời


   Thuốc toàn lá cây thôi, thời gian trị lâu mà có vẻ cũng đắt ghê ak mọi người

  5. Ngô Thị Nhật Dạ says: Trả lời


   3,4 tháng thì thực ra cũng không lâu đâu chị ạ. Còn về thuốc thì là thảo dược, được sàn lọc và nghiên cứu chứ không phải lá cây gì đâu. Hơn nữa những thảo dược này được trồng và kiểm tra nghiêm ngặt sau đó mới đưa đi sản xuất. Thuốc được kê cho bạn không chỉ có tác dụng điều trị những chứng bệnh phụ nữ, kinh nghuyệt bạn đng mắc mà còn điều hòa cơ thể. Mình uống hết 1 liệu trình mà da căng, tóc mượt mà hẳn ra luôn

 14. Thanh Phượng says: Trả lời


  Tôi đang trong thời gian cho con bú, hiện bé đã hơn 18 tháng. Sau khi sinh con 1 tháng thì tôi bắt đầu có kinh lại nhưng từ đó đến này kinh nguyệt của tôi không đều, máu đen và vón cục, có lần tôi mất kinh tận 2 tháng, sau cũng có lại nhưng rất ít. Tôi sợ không chữa để lâu sẽ nguy hiểm, nên đi khám nhưng bác sĩ bảo không sao, do nội tiết tố thay đổi. Giờ tôi đang muốn dùng thuốc chỗ bác sĩ Đỗ Thanh Hà, không biết có ổn không

  1. Trần Mỹ Chung says: Trả lời


   Được đấy chị ạ, em cũng đang cho con bú và dùng thuốc của bs hà đây. Chị cứ liên hệ đặt lịch khám nhé. Em thì sau khi sinh cháu mấy tháng thì có kinh lại, mà cứ không đều, lại khó chịu, mỗi lần đến kỳ đau khủng khiếp xong đi khám bs hà thì được kê cho thuốc uống và thuốc ngâm rửa, dùng 1 tháng rồi thấy tình hình ổn lắm, mà cu cậu bú sữa cũng ăn ngon, ngủ yên, không sao cả

  2. Hoàng Thùy_thiết kế says: Trả lời


   Nge bảo bs Hà này đang làm ở trung tâm sản khoa đông y Việt nam, kiểu này chắc lại thuốc thang sắc mọi người nhỉ? con cái đùm đề thời gian đâu mà sắc thuốc

  3. Lam Lam says: Trả lời


   Vâng đúng rồi, thuốc thang sắc đấy chị, cách dùng cũng đơn giản, không phải nấu ngày 1 đâu. Vì 1 tháng được kê cho 10 thang mỗi loại, mỗi thang sắc nấu chia dùng trong 3 ngày lận. Thuốc uống thì ngày uống 2 lần sau ăn, nhớ hâm nóng lại là được, còn thuốc rửa cũng nấu 1 thang chia 3 ngày y vậy luôn. Chị cứ mua một bình sắc bằng điện ấy, sử dụng dễ dàng lắm mà không tốn nhiều thời gian đâu

  4. Nhã Uyên says: Trả lời


   Nếu ở gần thì nhờ trung tâm sắc đóng thành túi luôn bạn nhé, 1 tháng 60 túi, mỗi ngày 2 túi, chia 30 ngày. Nếu ở xa thì chịu khó sắc uống cho khỏi bệnh, nếu chưa có nồi thì mua 1 cái tầm đâu 100k thôi, rẻ lắm

 15. Văn Bảo Ngọc says: Trả lời


  Mỗi lần tới kỳ là em đau bụng rất nhiều, kiểu như chết đi sống lại ấy ạ, ai có cách gì giúp đỡ đau chỉ em với

  1. Thanh Thanh - Bắc Giang says: Trả lời


   Chườm nước ấm, xoa nhẹ bụng theo vòng tròn, tập thể dục nhẹ nhàng cũng giúp đỡ đau hơn em nhé

  2. Thị Thống says: Trả lời


   Mỗi lần đau bụng kinh, tớ hay pha một cốc nước gừng ấm, bỏ chút mật ong vào uống, đỡ nhiều lắm. Bạn thử xem sao

  3. Lực92 says: Trả lời


   Đau bụng kinh, hay còn gọi là thống kinh có thể là 1 yếu tố bình thường hoặc đang báo hiệu một bệnh lý liên quan nào đó. Nếu quá đau, cơn đau kéo dài thì khuyên bạn nên đi khám và kiểm tra để có kết quả chính xác nhất, cũng như được kê thuốc về uống để giảm đau nhé

  4. Ngô Thị Kim Anh says: Trả lời


   Đau bụng kinh thì uống thuốc đông y chỗ bác sĩ Hà của trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam ấy bạn. Tớ uống hơn 1 tháng, giờ mỗi lần tới kỳ, không còn bị đau hay khó chịu nữa. Trôi qua nhẹ nhàng lắm ý

  5. Diệu Ly says: Trả lời


   Thuốc này chỉ cần uống 1 tháng là không còn đau bụng kinh nữa ak em

  6. Tán Thanh Thư says: Trả lời


   Cũng tùy người ak bạn, nặng thì nhanh khỏi, nặng thì phải kiên trì hơn, mà nói chung tầm 2-3 tháng thôi, không lâu lắm đâu

 16. Mỹ Hạnh says: Trả lời


  Trước đây tớ bị rối loạn kinh nguyệt, mỗi lần tới “mùa dâu” là khổ lắm vì kinh nhiều mà kéo dài, người lúc nào cũng thiếu máu mệt mỏi, còn bị viêm do mang bvs lâu. Sợ ảnh hưởng đến việc sinh sản sau này, mẹ tớ có mua thuốc điều kinh cho tớ uống, uống nhiều loại mà kinh nguyệt vẫn không đều, nên sau này mẹ tìm hiểu đã dẫn tớ đến khám ở chỗ bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Bác sĩ thăm khám, chẩn mạch và hỏi thăm nhẹ nhàng lắm, sau đó kê cho tớ thuốc uống và thuốc về ngâm rửa, vệ sinh hằng ngày. Thuốc hơi khó uống một chút, nhất là mấy lần đầu do uống chưa quen nhưng sau đó quen thì dễ uống hơn. Tớ uống thuốc đều đặn 2 tháng thì thấy không còn bị rối loạn kinh nguyệt nữa, nhưng tớ và mẹ vẫn quyết định uống thêm 1 tháng nữa cho hết hẳn bệnh luôn. Trong 3 tháng đó, bác sĩ hà vẫn theo dõi và hỏi thăm thường xuyên ý. Đến nay đã 2 năm tớ đã hoàn toàn không còn đau quặn và khó chịu khi mùa dâu tới

  1. Ngọc Phùng says: Trả lời


   Nghe bảo bác sĩ Hà này chữa những bệnh phụ nữ giỏi lắm, nhưng cũng chỉ mới nghe danh chứ chưa đến thăm lần nào nên hông biết sao hiệu quả thực sự có được như mọi người nói hay không

  2. Hiếu_Hậu says: Trả lời


   BS Hà này nổi tiếng chữa bệnh phụ khoa, kinh nguyệt, điều hòa nội tiết tố các loại đấy bạn. BS có kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực này mà. BS từng là Trưởng Khoa Phụ, Bệnh viện YHCTTW nên kinh nghiệm chữa bệnh phụ khoa bằng đông y rất tốt, được cả vtv2 mời lên chia sẻ đấy, gửi bạn link coi thử này

  3. Diên Vỹ says: Trả lời


   Mình cũng kinh nguyệt bất thường, lúc ít lúc nhiều, lúc tới sớm lúc tới muộn, làm dự định việc gì cũng không được, vì sợ trúng ngày. May được bà bạn trong cty chỉ cho đến chỗ bác Thanh Hà này khám, may sau uống 2 tháng thuốc là khỏi hẳn, giờ ngày kinh cứ đều như hạt bắp vậy có lệch thì chỉ lệch 1 ngày không đáng kể mà mỗi lần đến kỳ kinh không còn bị đau bụng như trước nữa

  4. Phi Nhung says: Trả lời


   Thuốc này cần phải sắc hay như thế nào bạn, thuốc ngâm dùng ổn không, có gây kích ứng gì không ạ. Mà em sợ mấy mùi thuốc đông y này lắm, không biết uống nổi không cơ

  5. đỗ thanh huyền says: Trả lời


   Thuốc uống thì cần phải sắc đó bạn, trước đây mình điều trị thì cứ 1 tháng là lấy 10 thang, mỗi thang uống được 3 ngày Thuốc ngâm cũng vậy luôn, dùng ngâm rửa vệ sinh, dễ chịu cực, chứ không kích ứng gì đâu, Đến giờ dù điều trị hết bệnh rồi nhưng thỉnh thoảng mình vẫn mua thuốc rửa để làm sạch vệ sinh vùng kìn sau mỗi kỳ kinh đó

  6. Yến Ni says: Trả lời


   Chị cũng tán thành với những chia sẻ của em, vì chị từng trải qua những ngày như vậy, kinh nguyệt k đều nên da dẻ xấu lắm, mà người cứ bực bội kiểu gì ấy. Chị được mách đến phòng khám của bác sĩ Hà, đúng là gặp thầy gặp thuốc. Chị về thực hiện theo đúng chỉ dẫn bác sĩ, uống thuốc và vệ sinh đều đặn hằng ngày, đúng 2 tháng kinh nguyệt đều hẳn, đúng 5 ngày là hành kinh xong, thoải mái, nhẹ nhàng, thích lắm

  7. Thục Oanh Ngô says: Trả lời


   Em bị rong kinh nửa năm nay, có những đợt kinh lên đến 15 ngày liền, mỗi lần hè đến cực kỳ khó chịu, không biết điều trị chỗ bác sĩ Hà liệu có thể khỏi được không vậy?

 17. Trầm Trà says: Trả lời


  Tớ không có kinh nguyệt đã mấy tháng rồi, cứ nghĩ không có thì khỏe, đỡ vướng víu, nhưng lại nghe người lớn bảo như vậy sẽ ảnh hưởng tới việc có thai sau này, không biết có đúng không ạ

  1. Lý Lữ Hiền says: Trả lời


   Tắt kinh lâu ngày rất nguy hiểm em nhé, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này. Việc chậm kinh quá lâu có thể là dấu hiệu mắc các bệnh phụ khoa nghiêm trọng như viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung. Nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt đi trước mình cũng nghĩ như vậy nhưng sau mới biết là sai lầm, bây giờ thì đang phải uống thuốc điều trị đây này

  2. Mai Nhân says: Trả lời


   Ui em ơi, sao lại chủ quan như vậy, con gái mình có mỗi cái này thôi, kinh nguyệt có vấn đề thì đi khám nhanh đi chứ kẻo hối hận. Kinh nguyệt tưởng là đơn giản nhưng nó lại là yếu tố nhận biết cách bệnh lý về phụ khoa đó

  3. Bích Trâm_1212 says: Trả lời


   Kể với bạn một chuyện của đứa bạn mình. Nó cũng tắt kinh lâu ngày mà cứ bận bịu công việc với nghĩ cũng chả sao, không có thì càng khỏe. Thế rồi cưới lâu k có thai, mới đi khám, bs bảo tắt vòi trứng lâu rồi, hỏi ra mới biết chính việc tắt kinh không đi khám dẫn tới việc bị tắt vòi trứng. Chữa lâu ngày rồi mà vẫn chưa có con nek, hối hận lắm. Bạn xem mà đi khám gấp đi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *