[REVIEW] Người Bệnh Nói Gì Về Hiệu Quả Điều Trị Đau Nhức Xương Khớp Minh Đường

Kết quả khảo sát trên 500 bệnh nhân về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường cho thấy, chỉ số hài lòng người bệnh trung bình đạt 4,3/5, tương ứng với mức độ hài lòng của người bệnh với hiệu quả và chất lượng phục vụ khám, điều trị bệnh đạt mức 86%.

Rất nhiều người bệnh đã trực tiếp điều trị, trải nghiệm dịch vụ khám, chữa bệnh tại Đỗ Minh Đường để lại phản hồi. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

86% người bệnh hài lòng về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường

Nhiều năm liền, Đỗ Minh Đường là thương hiệu chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền (YHCT) có tiếng trên cả nước, được đông đảo người bệnh tin tưởng, các chuyên gia y tế đánh giá cao.

Nhằm xác nhận và kiểm chứng thông tin này, đầu tháng 12/2019, chúng tôi đã tiến hành thực hiện một cuộc khảo sát trên 500 bệnh nhân xương khớp đã điều trị tại Đỗ Minh Đường. Nội dung khảo sát nói về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường cũng như về sự hài lòng đối với chất lượng bác sĩ, cơ sở vật chất tại nhà thuốc.

Kết quả khảo sát cho thấy:

 • Cách thăm khám của bác sĩ điều trị: 4/5
 • Giải thích tình trạng bệnh tật và điều trị của bác sĩ: 4,5/5
 • Sự hướng dẫn của bác sĩ về sử dụng thuốc: 4/5
 • Thái độ của bác sĩ trong quá trình điều trị: 5/5
 • Chất lượng trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất: 4,5/5
 • Hiệu quả điều trị bệnh xương khớp: 4/5

Sự hài lòng của người bệnh về kết quả điều trị bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường

Tổng điểm: 4,3/5, tức là tới 86% người bệnh cảm thấy hài lòng về kết quả điều trị và chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh cảm kích chia sẻ:

“Nhận được sự hài lòng và tín nhiệm lớn từ phía bệnh nhân, tôi và tập thể lương y của nhà thuốc đều cảm thấy rất ấm lòng vì những nỗ lực của chúng tôi đã được người bệnh ghi nhận. Trong tương lai, chúng tôi xin hứa sẽ luôn “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, luôn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, đồng thời trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để không ngừng hoàn thiện dịch vụ của nhà thuốc, góp phần tối ưu hiệu quả chữa bệnh của bệnh nhân.”

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ XƯƠNG KHỚP

KIỂM TRA MỨC ĐỘ VÀ LẮNG NGHE LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG GẶP PHẢI TRIỆU CHỨNG BỆNH XƯƠNG KHỚP NÀO DƯỚI ĐÂY?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

[Nhìn tận mắt – nghe tận tai] người bệnh chia sẻ về hiệu quả chữa bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường

Để kiểm chứng cho kết quả thống kê trên, chúng tôi đã tìm hiểu và lấy ý kiến chia sẻ trực tiếp của bệnh nhân xương khớp từng điều trị tại Đỗ Minh Đường. Dưới đây là một số chia sẻ người thật, việc thật về hành trình đẩy lùi bệnh lý xương khớp tại Đỗ Minh Đường:

Người lính già và niềm vui thoát khỏi cơn đau thắt lưng ở tuổi xế chiều

Là anh bộ đội Cụ Hồ, ký ức thời chiến về mảnh đạn nằm sau lưng vẫn luôn hằn sâu trong tâm trí và thể xác của ông Lê Khắc Dự (79 tuổi, sống tại Ba Đình, Hà Nội). Cứ trái gió trở trời, vùng thắt lưng của ông lại đau nhức.

Những tưởng, đây là căn bệnh của tuổi già, của ảnh hưởng chiến tranh không thể nào chữa khỏi, ông đã tìm tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường với liệu trình xoa bóp, bấm huyệt, kết hợp vật lý trị liệu và dùng thuốc uống. Bất ngờ, triệu chứng đau nhức đã giảm hẳn, ông đi lại, vận động linh hoạt và nhẹ nhàng hơn.

[Video: Chia sẻ của ông Lê Khắc Dự về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường]

Ông Dự chia sẻ: “Tôi biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua bà xã. Bà xã nhà tôi sinh hoạt ở câu lạc bộ ở gần nhà thuốc nên biết tới Đỗ Minh Đường. Sau đó, bà ấy về nhà tìm hiểu thêm thông tin, thấy tin tưởng nên bảo tôi tới khám.

Tôi bị đau thắt lưng đi lại khó khăn. Sau 3 buổi trị liệu tại nhà thuốc, kết quả tôi thấy TUYỆT VỜI, tôi phải dùng từ tuyệt vời để thể hiện được bởi vì cơn đau giảm hẳn, cơ thể tôi nhẹ phỗng, rồi đi lại dễ dàng, linh hoạt hơn.

Dù quãng đường từ nhà tôi tới nhà thuốc khá xa, nhưng tôi vẫn đi bộ tới khám. Tôi không đi được nhanh, nhưng mà đi được vững vàng, vẫn đặt được 2 bàn chân 1 cách vững vàng. Tôi và gia đình cảm thấy rất vui về điều đó.

Tôi không có lời phê bình gì tới đội ngũ y bác sĩ tại Đỗ Minh Đường, tôi chỉ có lời hoan nghênh là các bác sĩ làm việc ở đây tương đối nhẹ nhàng, tế nhị và làm đúng chức năng của bác sĩ.”

THAM KHẢO: Bài thuốc gia truyền 150 năm Xương khớp Đỗ Minh – Giải pháp VÀNG trị dứt điểm bệnh xương khớp

Sau 1 tháng từ chỗ không đi đứng được do vôi hóa cột sống, tôi đã giảm đau, tự đi lại được

Bệnh nhân Nguyễn Văn Tiến – 64 tuổi, Hồng Bàng, Hải Phòng từng điều trị vôi hóa cột sống, trượt đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ:

“Tôi có điều trị bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường vào năm 2019. Trước khi đến đây tôi cũng khám chữa nhiều nơi, tiêm đến hàng trăm mũi ở viện 108 mà không đỡ. Bệnh nặng đau đớn, nhiều khi nằm liệt, không dậy, không đi lại được có những hôm chống gậy rồi cũng không nhấc được chân. Hôm đến Đỗ Minh Đường ngồi ô tô còn khó, lúc xuống phải có người dìu. Thế mà 1 tháng vừa châm cứu bấm huyệt vừa uống thuốc bệnh đỡ dần. Đến nay bệnh của tôi đã đỡ khoảng 80-90%, không còn đau đớn hoàn toàn thoải mái, tập thể dục chơi thể thao bình thường.

Tin tưởng nhà thuốc tôi đã giới thiệu nhiều bạn bè đến đây, mọi người khen lắm.”

Xem chi tiết HÀNH TRÌNH chữa bệnh của bác Tiến TẠI ĐÂY.

Chia sẻ của bệnh nhân điều trị bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường

Hiệu quả chữa bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường không chỉ được nhiều bệnh nhân công nhận mà còn truyền truyền bá rộng rãi trên nhiều diễn đàn, tờ báo về sức khỏe uy tín. Dưới đây là ảnh chụp màn hình những thông tin, phản hồi, đánh giá mà chúng tôi đã tổng hợp được từ nhiều chuyên trang sức khỏe, trang báo uy tín:

Báo chí nói về Đỗ Minh Đường

 • SUCKHOEDOISONG.VN: Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường chữa bệnh xương khớp hiệu quả bằng thảo dược
 • BÁO VTC.VN: Bài thuốc Nam ‘đánh bật’ thoái hóa khớp tận gốc
 • BÁO CONGTHUONG.VN: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lưu giữ, bảo tồn và phát triển giá trị văn hóa “đông y”

Bệnh xương khớp nếu sớm được phát hiện và điều trị kịp thời, tỷ lệ chữa khỏi thành công lên tới 90%. Ngược lại, người bệnh chủ quan, điều trị sai cách có thể gây biến chứng đau dai dẳng, thậm chí teo cơ, tàn phế. Nhờ những thành tựu nổi bật trong điều trị bệnh xương khớp bằng YHCT, năm 2017, Đỗ Minh Đường đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp xuất sắc trên cả nước đón nhận giải thưởng Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng. Năm 2020, đơn vị nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng“.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc đồng thời là một trong những bác sĩ chính khám, chữa bệnh xương khớp tại cơ sở Hà Nội đã được phong tặng những giải thưởng danh giá như “Thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020″‘;  “Tinh hoa Y học cổ truyền năm 2022”

Lương y Đỗ Minh Tuấn được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý
Lương y Đỗ Minh Tuấn được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý

Ngay khi nhận thấy các dấu hiệu bệnh xương khớp, người bệnh nên chủ động tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, điều trị. Càng điều trị sớm, khả năng khỏi bệnh càng cao.

Sau khi bài viết được đăng tải, chúng tôi nhận được khá nhiều thư và câu hỏi của độc giả về nhà thuốc Đỗ Minh Đường và hướng hỗ trợ điều trị bằng bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh. Để giúp quý bạn đọc tìm hiểu dễ dàng hơn, chúng tôi xin đăng tải thông tin liên hệ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0963 302 349 – 0938 449 768
 • Website: https://dominhduong.org/ hoặc https://dominhduong.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
 • App Mobile: Appstore hoặc CH play

HỮU ÍCH: Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh xương khớp “mát tay” giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh

Ngày Cập nhật 28/06/2023

Bình luận (108)

 1. Thu Hương says: Trả lời


  Thấy nhà thuốc đỗ minh đường được báo tiền phong đưa tin thì cũng đủ hiểu bên này uy tín như thế nào rồi, mấy hôm nữa chắc mình cũng đưa ba qua đây khám để lấy thuốc về dùng thôi chứ dạo này ba mình hay kêu đau mỏi lưng lan dọc xuống mông với 2 bên chân, đứng lên đi cũng thấy đau mà mình xót quá

 2. Quang Minh says: Trả lời


  Bây h tôi thấy nhiều cơ sở đông y hay bị lôi lên phốt mấy vụ dược liệu bẩn, không đảm bảo nhiều lắm , nên thú thật thấy đông y bây h cũng hơi quan ngại, ko đc như trước kia nữa. chả biết thuốc ở đây có tin tưởng được không?

  1. Nguyễn Đức says: Trả lời


   Tôi cũng thắc mắc nguồn dược liệu nhà thuốc đmđ dùng làm thuốc có đáng tin cậy hay không? Thấy nhiều báo khen mà giờ quảng cáo cứ bỏ tiền ra là mua bài được nên cũng cảnh giác

   1. Hoàng Linh says:


    Không phải khen bên đỗ minh đường hay gì chứ, nhưng mà em có tìm hiểu thấy nguồn dược liệu của bên này chuẩn uy tín luôn đó các anh ạ. Thấy cả báo 24h trang báo uy tín đưa tin dược liệu của họ đạt chuẩn GACP luôn, dược liệu đều do họ tự trồng và thu hái tại vườn riêng, họ cũng có quay toàn cảnh vườn dược liệu đây

 3. Beney Tran says: Trả lời


  Mẹ mình bị thoát vị L5, đi khám thấy bác sĩ khuyên mổ nhưng mình cũng lo; không biết là có nên cho mẹ mổ hay không, sợ mổ xong nó để lại biến chứng hay ảnh hươrng đến sức khoẻ khôg nhỉ?

  1. Thanh Thu says: Trả lời


   Nếu đã thoát vị L5 rồi thì tôi khuyên nên mổ bạn ạ, bây h tỉ lệ rủi ro thì ca mổ nào cũng đều có thể xảy ra, nhưng không nhiều đâu. Bạn cứ cho mẹ vào các viện lớn thì yên tâm được vì trong đó toàn các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Chúc mẹ bạn sớm khoẻ nhé

   1. Thúy Hiền says:


    Bạn đã thử cho mẹ dùng hết các loại thuốc hay chưa, nếu dùng thuốc tây không ăn thua thì chuyển sang cho mẹ dùng thuốc nam. Bao giờ thuốc không thể cứu vãn được nữa thì hãy chọn pp mổ. Đụng dao kéo vào người nó cũng không tốt lắm nên hạn chế được thì hạn chế bạn ơi

 4. Nguyễn Hoàng says: Trả lời


  Người có tiền sử huyết áp ao thì có dùng được bài thuốc xương khớp đỗ minh này hay khoonga?

  1. Bình Neymar says: Trả lời


   Tôi bị huyết áp cao vẫn đang dùng bình thường không cso vấn đề gì đâu nhé ông bạn, nhưng mà cũng cần lưu ý, ông nên tuân thủ đúng các chế độ ăn uống kiêng khem mà bác sĩ liệt kê cho, vì huyết áp cao nó cũng phức tạp nên mình cần tuân thủ tốt. Với cả liệu trình thuốc bác sĩ sẽ điều chỉnh khác với những người không bị bệnh nền nên rất yên tâm

   1. Mie Mie says:


    Khi dùng thuốc xương khớp đỗ minh thì có những loại thuốc đồ ăn hay gì mình cần kiêng vậy bạn? Bố mình cũng bị vấn đề về huyết áp

   2. Đức Phạm says:


    Nếu tôi không nhớ nhầm thì đợt trước bác sĩ có khuyên tôi quá trình dùng thuốc khoonng uống các loại chất kích thích ví dụ như: rượu bia, hay các chất hút như xì gà, thuốc lá,….và kiêng đồ nếp, nhộng, măng chua,…mà cái này khi bạn lấy thuốc bác sĩ sẽ căn dặn kỹ thôi

 5. Thu Hiền says: Trả lời


  Khám ở đỗ minh đường có mất tiền nhiều lắm không vậy ạ? Có ai khám rồi cho tôi xin thông tin với. Tôi cảm ơn

  1. Mai Anh says: Trả lời


   đỗ minh đường khám miễn phí chứ không mất tiền đâu nhé bạn, qua bên đó mình chỉ tốn cái khoản chi cho tiền thuốc với nếu làm vật lí trị liệu thì thanh toán thêm tiền vật lí trị liệu thôi, còn lại thì không mất gì nữa nhé

   1. Thiêm Võ says:


    Khám free kiểu này thì tiền thuốc có đắt không? hay lại chiến thuật marketing nói miễn phí khám nhưng lại tăng tiền thuốc lên thì đâu cũng vào đấy

   2. Huế Nguyễn Trần says:


    Chuẩn rồi bro, tôi cũng thấy nghi nghi lắm. Bây h nhiều cơ sở họ kinh doanh hay kiểu vậy, nói miễn phí xong rồi thực ra là tính vào tiền thuốc rồi mà mình ko biết, còn một số nơi thì khám miễn phí để quảng cáo, khi bệnh nhân đến thì lại kêu khám chuyên sâu thì phải trả thêm tiền. Giờ làm gì có ai cho không ai cái gì

   3. Minh Đức says:


    Yên tâm đi, phòng khám đỗ minh đường họ đã khám miễn phí từ ngày họ mới thành lập, chứ không có vấn đề gì đâu, giá cả thuốc ở bên này cũng ổn, hôm nọ tôi cũng có lấy hai liệu trình thuốc nhưng tiền cũng chỉ hết gần 5tr thôi; tính ra ngày cũng có mấy chục bạc mà những chục lọ thuốc chứ chả ít. Trong thời gian tôi dùng thuốc bác sĩ vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm, sát sao rất chu đáo nhé. Bạn đọc thêm thông tin này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-nam-do-minh-duong-tu-van-kham-benh-mien-phi-cham-soc-suc-khoe-toan-dan-c683a1036740.html

 6. Lỗ Tấn says: Trả lời


  Giờ mà muốn tự book lịch với bác sĩ theo nguyện vọng bên đỗ minh đường có được không? Nếu được thì hướng dẫn tôi cách book lịch với

  1. Gia Cảnh Lý says: Trả lời


   Nếu bạn muốn đặt lịch khám với bác sĩ theo nguyện vọng thì bạn gọi vào số điện thoại này của phòng khám nhé, 0963 302 349 hoặc 024 6253 6649; sẽ có người tư vấn và hỗ trợ bạn đặt lịch luôn

   1. Hồng Anh says:


    Mình đặt lịch khám vào cuối tuần có đưuọc không nhỉ? Bác sĩ bên này có nhận bệnh nhân khám vào cuối tuần không?

   2. Yến Hoà says:


    Đặt được nha bạn ơi, mình cũng vừa đặt lịch xong để cuối tuần này đi khám này. Nhà thuốc đỗ minh làm việc full tuàn mà, có nghỉ ngày nào đâu. Khám chủ nhật thì thường bệnh nhân hay đông đấy, mình đặt lịch trước đến sẽ được ưu tiên, đỡ phải đợi

 7. Nguyễn Văn Thắng says: Trả lời


  Khám ở đây họ có chụp chiếu xương khớp hay gì không? Trc mình đi khám cái cơ sở kia ko thấy chụp chiếu gì cả, bác sĩ chỉ sờ vs ấn vào người bắt mạch xong rồi kết luận nên thấy không tin lắm

  1. Dương says: Trả lời


   Không chụp chiếu gì đâu bạn, khám đông y họ chỉ đo mạch, quan sát khí sắc, sờ nắn vùng bị đau rồi tư vấn kê đơn thuốc thôi. Đông y khám bằng tứ chẩn mà nên không có chụp chiếu gì đâu. Cs đông y nào cũng vậy cả chứ không riêng gì đmđ. Nên 1 số trường hợp bác sĩ cần kết quả hình ảnh thực tế để chẩn đoán thì bác sĩ vẫn y/c bạn vào viện chụp chiếu rồi mang kết quả sang

 8. Hoài Hoài says: Trả lời


  Nói thật khi mà chưa sử dụng bài thuốc xương khớp đỗ minh là mình cũng đã sử dụng rất nhiều loại thuốc rồi, nhưng mà ko khỏi, xong thấy mn có giới thiệu cho bai fthuoooc xương khớp đỗ minh này , ban đầu thì cũng chưa tin tưởng lắm, nhưng cũng hết cách rồi nên thử xem thế nào, ai ngờ mua về dùng hết liệu trình bác sĩ kê, tình trạng thoái hóa được kiểm soát cực kì tốt luôn ấy. Chứ ban đầu là bị thoái hóa đốt sống sưng, đi lại khó khăn lắm, vận động nhẹ nhàng tí là đau hết lưng; nhưng khi dùng xong thuốc phải nói là tình trạng giảm đi rõ rệt một cách rõ rệt đến bh cũng không còn tình trạng đau hay gì nữa

  1. Minh Tâm says: Trả lời


   Tui thấy nhiều người hay bảo thuốc đông y sử dụng tuy hiệu quả nhưng nó dùng hơi lâu à, bà dùng thuốc này trong thời gian bao nhiêu lâu?

   1. Cao Thu Hà says:


    mình thấy cái nhận xét mà bảo là đông y dùng chậm là cũng không đúng lắm đâu, vì không phải ai cũng như vậy, ai cũng chậm như nhau. Cái này tùy từng người nhé, cơ địa của ai hợp với thuốc thì nó cũng nhanh chứ không quá chậm đâu. Do thuốc đông y thành phần của nó toàn thảo dược tự nhiên nên hiển nhiên tác dụng không thể nhanh như thuốc kháng sinh tây y được. Cần có thời giann để thuốc ngấm và đáp ứng với cơ thể nhưng bù lại thuốc lành tính và không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khoẻ

   2. Khắc Khoa says:


    Đúng rồi, anh bị thoái hóa khớp dùng bài thuốc xương khớp đỗ minh này trong 3 tháng là ngon lành cành đào đây, nó chỉ hơi chậm vào thời gian đầu tầm 1-2 tuần đầu khi mới dùng thuốc, còn đâu khi bắt đầu quen với thuốc rồi thì nó cũng nhanh, nhất là lúc chuyển sang tháng thứ 2 tác dụng và hiệu quả nó thể hiện rõ qua tùng ngày, các cơn đau nhức giảm dần đều, rất dễ chịu. Anh dùng hết 3 tháng thuốc gần như k thấy còn bất kì triệu chứng đau nhức nào nữa, không dám khẳng định là nó đã khỏi hoàn toàn chưa nhưng thấy cơ thể khoẻ lên nhiều, đi lại dễ dàng, đêm ngủ ngon là mừng rồi. Tham khảo thêm tgian điều trị của casc bệnh nhân khác cho khách quan này https://vimed.org/bai-thuoc-xuong-khop-do-minh-review-18007.html

 9. Thùy An says: Trả lời


  Mẹ mình bị đau nhức ở vùng hông và hai đầu gối, tìm hiểu thấy nhiều người khen thuốc của đỗ minh đường tốt với an toàn cho những người trung niên, cao tuổi như mẹ mình. Chắc mấy nữa mình cũng ra hiệu thuốc mua cho mẹ thuốc này về dùng thử xem sao

  1. Trang Đài says: Trả lời


   Thuốc này không có bán tại các hiệu thuốc đâu em, đây là thuốc gia truyền độc quyền của nhà thuốc đõ minh đường đó, nếu em muốn sử dụng thuốc thì em cần phải đưa mẹ đến đỗ minh đường để bác sĩ bên đó họ kiểm tra và đưa ra phác đồ, liệu trình thuốc phù hợp sau đó em mới mua được thuốc. Thuốc này họ bán theo đơn nên không tự ý mua được đâu e nhé

   1. Như Trần says:


    Chị ơi bài thuốc này giá nó có đắt lắm không vậy? Em cũng muốn đi khám để lấy về dùng thử, bị thoái hóa khớp lâu nay điều trị rồi mà không khỏi, thấy mọi người nói tốt quá nên em cũng muốn dùng thử xem thế nào

   2. Hoàng Vân says:


    Bài thuốc này không có giá cụ thể đâu bạn ạ, mình cũng kiếm trên mạng không thấy có giá, hỏi một số người thì họ bào là bài thuốc tổng hợp, bác sĩ kê đơn theo liệu trình riêng nên không có giá cụ thể, khi mình đặt thuốc thì bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình của mình để kết hợp, gia giảm các bài thuốc nhỏ, vì thế mỗi người sẽ có liệu trình thuốc khác nhau, giá thuốc cũng khác nhau luôn. Mình tham khảo review của 1 vài người dùng thuốc rồi thì thấy hầu như ai cũng hết tầm 2-3tr. tháng đó bạn

 10. TRÚC ANH says: Trả lời


  THUỐC XƯƠNG KHỚP ĐỖ MINH ĐUN SẮC CÓ LÂU KO Ạ, E NGHE NÓI THUỐC NAM PHẢI MẤT GẦN 3-4 TIẾNG MỖI NGÀY ĐỂ ĐUN SẮC, E LÀM CÔNG NHÂN ĐI LÀM SUỐT NÊN NGHE HƠI HOẢNG, CÒN CHẦN CHỨ CHƯA DÁM DÙNG THUỐC

  1. Thơ Nguyễn says: Trả lời


   Thuốc của đỗ minh đường đc bào chế thành dạng cao tinh chất và viên hoàn hết rồi, khỏi cần đunb sắc bé ơi, e mua về cứ cho thuốc vào nc nóng đợi thuốc tan ra là uống dược luôn nhé, nhanh lắm

  2. Vlogger đời đầu says: Trả lời


   Thuốc đc bào chế sẵn rồi thì mùi vị có dễ chịu hơn thuốc đun sắc ko, sử dụng thuốc nam sợ nhất là khoản nặng mùi, có nhiều thuốc mùi nặng, vị đắng khó uống dã man.

   1. Trịnh Thị Minh Thư says:


    Thuốc đc bào chế nó đỡ nặng mùi hơn thuốc sắc theo thang ấy, thơm mùi thảo dược nên cũng dễ ngửi. Với lại khi dùng thuốc thì có thể chủ độg về lượng nước, mới uống chưa quen có thể cho nhiều nước tý cho vị thuốc loãng ra sẽ dễ uống hơn. Như tôi uống quen giờ còn xúc ăn trực tiếp luôn chứ chả pha ra nước làm gì

 11. Tú Hảo says: Trả lời


  Bài thuốc xương khớp đỗ minh được bào chế từ dược liệu gfi mà tốt thế, có đảm bảo là dược liệu sạch, an toàn ko, bữa coi tivi thấy mới bắt đc 1 số nhà thuốc đông y nhập thuốc lậu mà sợ

  1. chuyên bánh kẹo thái lan says: Trả lời


   Thuốc xương khớp đỗ minh được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, dược liệu này đc chọn lọc trong vườn dược liệu đỗ minh, do đích thân nhà thuốc trồng và chăm sóc nên đảm bảo sạch và an toàn. Nhà thuốc có đến 3 vườn dược liệu lận nên khỏi lo vụ nhập dược liệu bẩn ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

  2. Gà Tre says: Trả lời


   Có luôn cả vườn dược liệu hả bác, có gì làm bằng chứng ko chứ tôi thấy hơi điêu ấy, thường ngta sẽ nhập dược liệu về bào chế thuốc chứ ai rãnh mà trồng rồi chăm sóc đâu. Trồng dược liệu thuốc nam đâu phải dễ như cây ăn trái của mình đâu.

   1. Tửu Gia Thời @ says:


    Nhà thuốc có up cả video vườn dược liệu lên youtube mà, vườn dược liệu này đc nhà thuốc phát triển lâu rồi, lúc đầu có 2 vườn thôi giờ có thêm 1 vườn nữa là 3 vườn dược liệu. Video về vườn dược liệu đây

 12. Lương Thị Yến says: Trả lời


  Bác sĩ nhà thuốc đỗ minh đường cơ sở tphcm có tận tâm với bệnh nhân ko, e nghe nói cơ sở hn đc nhiều nguồi khen lắm mà ko thấy ai nói gì đến cơ sở tphcm hết. Có ai từng chữa xương khớp tại cơ sở tphcm thì review chi tiết cho e với

  1. Trương Thị Ngọc says: Trả lời


   Cơ sở tphcm bsi cũng nhiệt tình lắm, tôi từng đi đi khám ở nhà thuốc đỗ minh đường cơ sở tphcm rồi đây, bsi tận tâm với bệnh nhân lắm, chữa bệnh cũng mát tay khỏi chê, đợt đó tôi đc bsi nguyễn tùng lâm điều trị cho rồi đây, bác dễ thương cực. Kiểu bác nhiệt tình với hỗ trợ tôi ghê lắm, tư vấn từng chế độ ăn uống, tập luyện cho tôi, về nhà có thắc mắc gì điện bác bác cũng vui vẻ trả lời, trả lời nhiệt tình, chi tiết cực, ko có kiểu trả lời cho qua đâu. Tôi theo liệu trình điều trị đau nhức khớp gối của bác tầm 3 tháng là đã đỡ hẳn. Dùng thuốc tầm 3 tuần là triệu chứng đau nhức khớp gối, cứng khớp mỗi sáng giảm hẳn. Dùng thuốc tầm 2 tháng hơn là vùng khớp linh hoạt hơn, đi lại dễ dàng hơn tý, nhưng đi lâu quá cũng hơi ê ê, do bệnh cũng chưa hết hẳn. Dùng thuốc hết 3 tháng cũng kết thúc liệu trình thì vùng khớp gối đỡ đau hẳn, vận động cũng ko thấy đau nhức hay khó khăn như trước.

  2. Nhã Băng says: Trả lời


   trong tgian điều trị có cần kiêng kem gì quá khắt khe ko bạn, nghe nói điều trị bằng thuốc nam phải kiêng cử dữ lắm à

   1. Vương Ngọc says:


    Điều trị bằng thuốc gì cũng thế thôi, vẫn phải kiêng cử trong thời gian dùng thuốc để đảm bảo sức khỏe. Sử dụng thuốc xương khớp đỗ minh cũng ko cần phải kiêng kem nhiều đâu, chỉ cần kiêng chất kích thích, đồ nếp, kiêng măng chua, cà pháo, chuối tiêu, đồ cay nóng, nhộng tằm, cá mè, thịt chó, thịt gà là đc

  3. Hải Anh says: Trả lời


   @Trương Thị Ngọc chế điều trị tốn tầm bao nhiêu tiền thuốc ấy, thuốc có đắt quá ko chế, sáng giờ e kiếm mà ko thấy nhà thuốc public giá tiền thuốc

   1. Nhộng tằm anh yêu says:


    Nhà thuốc đỗ minh đường áp dụng liệu trình điều trị cá nhân hóa, mỗi bệnh nhân có liệu trình thuốc riêng, ko ai giống ai hết nên tiền thuốc dĩ nhiên khác nhau rồi, cứ dự trù tiền thuốc mỗi tháng tầm 2-3tr bạn ạ

 13. Vy Oanh says: Trả lời


  Thuốc xương khớp đỗ minh có điều trị đc bệnh thoát vị đĩa đệm ko, bố e bị thoát vị đĩa đệm khá nặng e đang tính tìm nhà thuốc đông y uy tín cho bố chữa tri, ko biết bệnh thoát vị đĩa đệm lâu năm thuốc xương khớp đỗ minh có điều trị đc ko nhỉ. Ai có thông tin gì liên quan đến vấn đề này cho e xin để tìm hiểu với

  1. Vân Hà says: Trả lời


   Được hết e gái ơi, thuốc xương khớp đỗ minh điều trị mấy bệnh như thoát vị đĩa đệm hiệu quả lắm, thấy nhiều người cũng khen thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả đó. Trong bài viết này có ghi rõ phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của đỗ minh đường, e vào đây xem thử đi https://benhviemxuongkhop.com/phac-do-tri-thoat-vi-dia-dem-tai-nha-thuoc-nam-do-minh-duong-n4307.html

  2. Linh Đan says: Trả lời


   E xem qua rồi mà ko biết nếu mình điều trị thoát vị đĩa đệm thì có cần châm cứu ko nhỉ, nhà e ko ở gần 2 cơ sở của nhà thuốc nên đang tính khám online rồi nhờ nhà thuốc ship thuốc về tận nhà nên ko châm cứu đc, ko biết ko châm cứu thì có làm giảm hiệu quả điều trị ko ạ

  3. Đức Nghĩa says: Trả lời


   Ko phải bệnh nhân nào cũng phải châm cứu đâu, có bệnh nhân cũng điều trị thoát vị đĩa đệm nhưng vẫn ko cần châm cứu, nếu e ko đến trực tiếp nhà thuốc đc thì có thể khỏi châm cứu, chỉ sử dụng thuốc ko cũng đc. Còn nếu muốn thì có thể châm cứu ở những nơi gần nhà cx đc

 14. Thúc Sinh says: Trả lời


  Ko biết thuốc xương khớp đỗ minh có điều trị đc mấy vấn đề như đau lưng do chấn thương, vận động nặng ko. Tôi bị đau lưng suốt 4 năm nay, có từng châm cứu, đắp xương rồng đủ thứ nhưng hiệu quả ko mấy khả quan

  1. Tài Vũ Hạo says: Trả lời


   Đc hết. thuốc xương khớp đỗ minh điều trị đc mấy vấn đề về xương khớp mà, đau lưng thì cứ qua nhà thuốc cho bsi thăm khám rồi họ kê đơn thuốc cho. Trước tôi cũng như bác đaun lưng nằm xương rồng nhưng ko đỡ, qua nhà thuốc sử dụng thuốc tầm 3 tháng hơn là đỡ đau rồi

  2. Trần Sương says: Trả lời


   @Tài Vũ Hạo e nghe nói cái pp đắp xương rồi trị đau lưng hiệu quả lắm mà ta, sao a sử dụng pp đó mà ko hết hả. E cũng mới đc mấy ông bà chỉ sử dụng xương rooingf để trị đau lưng đây nghe a nói vậy e hoang mang quá

   1. Phương Hoa Nguyễn says:


    Cái này cũng hên xui e ơi, pp nằm xương rồng cũng tương đối hiệu quả nhưng chỉ điều trị đc tình trạng đau lưng nhẹ thôi, bệnh nặng quá phải sử dụng thuốc thôi chứ áp dụng nằm xương rồng ko thì ko đỡ được đâu.

 15. Linh Cathy says: Trả lời


  Thú thật ban dầu nghe nhiều người khen nhà thuốc đỗ minh đường tôi chưa tin tưởng lắm đâu, cứ cảm giác pr quá đà nhưng khám và điều trị tại nhà thuốc đỗ minh đường 1 thời gian mới hiểu sao nhà thuốc đc nhiều người khen như vậy. Khám kĩ, cẩn thận, nhiệt tình lại còn không thu tiền khám

  1. chị bé sam says: Trả lời


   có vụ ưu đãi ko thu chi phí khám của bệnh nhân luôn hả, chị là khách hàng thân thiết của nhà thuốc hay sao nhận được ưu đãi đó luôn thế, làm thế nào để nhận đc ưu dãi đó vậy?

  2. Nhĩ Tình says: Trả lời


   Tất cả bệnh nhân nhà thuốc đều ko thu tiền khám, ko phải ưu đãi gì đâu, đến đỗ minh đường chỉ cần chuẩn bị tiền thuôc và tiền vật lý trị liệu là ok rồi, còn khám miễn phí là truyền thống từ trước đến nay của nhà thuốc rồi

  3. Mỹ Phẩm Đông Anh says: Trả lời


   Còn làm cả vật lý trị liệu nữa hả, tưởng điều trị mấy vấn đề xương khớp, đau khớp chỉ cần sử dụng thuốc thôi là dcc chứ, bệnh nhân nào cũng phải kết hopwh vaath lý trị liệu hay sao?

   1. John Hằng says:


    @Mỹ Phẩm Đông Anh vật lý trị liệu cũng nằm trong liệu trình điều trị các bệnh xương khớp của đỗ minh đường mà bạn, tùy vào tình trạng bệnh nhân bsi sẽ kê đơn thuốc và cho kết hơp thêm vật lý trị liệu để giảm đau nhức, lưu thông kinh mạch đấy. Vật lý trị liệu thì bao gồm: châm cứu, bấm huyệt,…tùy thuộc vào bệnh tình bsi sẽ cho sử dụng pp vật lý trị liệu phù hợp.

 16. chị kkkk says: Trả lời


  nhà thuốc đỗ minh đường cơ sở tphcm làm việc giờ giấc thế nào nhỉ? tính qua nhà thuốc khám cái khớp gối với mua thuốc về dùng xem có ổn k

  1. Phạm Hoàng My says: Trả lời


   Cả 2 cơ sở của nhà thuốc đều thống nhất 1 giờ làm việc hết đó chế, họ làm tất cả các ngày trong tuần, từ t2 – chủ nhật, buổi sáng thì bắt đầu làm từ 8-12h, buổi chiều bắt đầu làm từ 13h30 – 17h30. Chế cứ đến vào khung giờ này là được

  2. Ánh Tuyết Member says: Trả lời


   Nếu mình đến nhà thuốc thì có đc lựa bsi điều trị và thăm khám cho mình ko bà, tôi muốn khám bsi đỗ minh tuấn ấy, nghe nói bsi điều trị bệnh mát tay, tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân lắm

   1. Vi VA BI says:


    muốn được lựa bác sĩ thì nên đặt lịch khám trước, đặt lịch khám trước được chủ động thời gian thăm khám, đc ưu tiên khám và nhà thuốc bố trí bác sĩ theo nghuyện vọng của mình cũng dễ dàng hơn. Chứ bác sĩ đỗ minh tuấn đông bệnh nhân lắm, ko đặt lịch trước thì chờ hơi lâu ấy. Tôi cho luôn cái link mà đặt lịch này https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

 17. Quốc Thái Công says: Trả lời


  Đi thăm khám xương khớp tại các nhà thuốc nam thì có cần phải mang giấy tờ rồi chụp chiếu, x-quang citi gì ko mấy bác?

  1. Anh Minh Thông says: Trả lời


   Ko ông ơi, đông y người ta ko có máy móc chụp chiếu như tây y đâu, đông y chỉ khám lâm sàng bằng cách bắt mạch, hoi han tinh trạng bệnh rồi tư vấn liệu trình điều trị thôi. Mấy bệnh liên quan đến xương khớp thì nên vào viện chụp chiếu trước rồi mang phiếu kết quả x-quang và citi đến cho bsi xem và đánh giá chi tiết

 18. phở Hà Nội says: Trả lời


  Em ở xa không đến khám được , phòng khám Đỗ Minh đường có tư vấn gởi thuốc qua đường bưu phải không? Có được kiểm tra thuốc trước khi nhận không ạ?

 19. Huyền Trân says: Trả lời


  Em bị thoái hóa cột sống cổ do tính chất công việc là nhân viên văn phòng. Lúc trước em đi châm cứu xoa bóp ấn huyệt hết luôn đến nay gần 1 năm. Bây giờ em có thai 4 tháng tình trạng đau nặng hơn, đi khám bs bảo không dùng được thuốc tây, xoa bóp không thấy giảm. Cho em hỏi em có dùng được thuốc Nam của Đỗ Minh đường không?

  1. Kiến Huy says: Trả lời


   Thuốc của Đỗ Minh đường dùng được cho bà bầu bạn nhé. Bà xã minh lúc mang thai đau vùng chậu do viêm khớp cùng chậu , uống thuốc 2 tháng hết luôn,sinh con ra khỏe mạnh bình thường. Bạn gọi đến pk xin tư vấn để xem trường hợp của bạn điều trị như thế nào nhé.

   1. Lưu Trà Giang says:


    Bầu bí dùng thuốc vẫn phải chú ý cẩn thận, tốt hơn hết bạn cứ gặp bác sĩ để bác sĩ họ tư vấn cụ thể xem có điều trị được thời điểm này hay không.

 20. Minh Thúy says: Trả lời


  Khám bên y học cổ truyền có máy móc xét ngiệm chụp chiếu không, tôi chưa có đi khám ở đâu thời gian gần đây thấy có biểu hiện đau nhức xương khớp tìm hiểu thấy mọi người khuyên nên điều trị bằng y học cổ truyền tính tìm địa chỉ đến khám xem bệnh tình như nào rồi điều trị luôn.

  1. bùi nga says: Trả lời


   y học cổ truyền là họ khám bắt mạch tư vấn chứ khoog có máy móc xét nghiệm chụp chiếu, khám cái này thì phải đến bệnh viện máy móc hiện đại

 21. Ngọc Hưng says: Trả lời


  Có nhất thiết phải đến khám khoong, có thể chỉ đặt mua thuốc ship về nhà điều trị được hay không, nhìn cái địa chỉ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà thấy xa quá

  1. lê thị thanh hà says: Trả lời


   thuốc xương khớp ở nhà thuốc này tốt lắm ạ, cho e hỏi nhà thuốc này có địa chỉ ở đâu vậy ạ, mẹ e đang bị thoái hóa khớp gối để e đưa mẹ tới khám

   1. Lương says:


    Tôi có thấy địa chỉ nhà thuốc trên mạng có lưu lại đây này
    Hà Nội: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
    Hồ Chí Minh: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
    đang bảo thu xếp công việc đến địa chỉ Hà Nội của nhà thuốc để điều trị không bệnh cứ để thế này không ổn chút nào

   2. Trần văn biểu says:


    Tui đến khám ở địa chỉ Hà Nội được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn truyền nhân 5 đời của dòng họ khám tư vấn kê đơn cho điều trị, dùng thuốc thấy đỡ phải được 70% đau nhức rồi

   3. Thanh Hằng 78 says:


    Những ai ở xa không đến khám được Nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn gửi thuốc về tận nhà cho mình gọi điện đến nói rõ cho bác sĩ biết về tình trạng bác sĩ sẽ tư vấn cho điều trị thế nào, thuốc sẽ được chuyển qua đường bưu điện

 22. Bích Phương says: Trả lời


  Anh Xuân Hinh cũng điều trị tại nhà thuốc này sao, thấy nhà thuốc này được nhiều người nói hiệu quả điều trị tốt lắm, thấy cả trên báo chí với các kênh về bệnh xương khớp nói nhiều lắm

 23. Đức trần says: Trả lời


  Cho hỏi uống thuốc nam của Đỗ Minh đường trị bệnh xương khớp có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không? Có bị giữ nước người mập lên, hay ảnh hưởng đến gan thận gì không? Thấy nhiều người khuyến cáo bảo giờ dùng thuốc hẳn hoi không là tác dugj phụ như chơi.

  1. Nàng Hương says: Trả lời


   Thuốc có những triệu chứng như bạn nói đã bị trộn thêm tân dược có chứa coticoid . Thuốc Đỗ Minh đường an tâm ba mình uống 3 tháng rồi không sao cả , đau nhức hầu như giảm 90%, trước đây ba mình tiểu đêm 4 lần giờ chỉ còn lần thôi.

   1. Trần Đặc Công says:


    Mình dùng thuốc của Đỗ Minh đường thấy rất tốt chả sao cả, 3 tháng nay vẫn thế , men gan và mỡ máu còn giảm bớt . Bs Tuấn bảo thuốc của Nhà thuốc là bài thuốc gia truyền được làm hoàn toàn từ thảo dược đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

   2. Phù sa says:


    Thuốc của Đỗ Minh tôi tìm hiểu thấy nguồn gốc rõ ràng ,dược liệu họ tự cung tự cấp nên thấy có thể an tâm điều trị https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 24. Thanh Sang says: Trả lời


  Em bị viêm gân khuỷa tay 2 tháng nay uống thuốc tây chỉ giảm đau sau đó bị lại. Cho hỏi bệnh này thuốc của Đỗ Minh đường có điều trị được không?

 25. trần thị hồng says: Trả lời


  em bị thoái hóa cs cổ bs có bảo đi châm cứu xoa bóp thêm mà em không có thời gian. Có anh chỉ nào chỉ dùng thuốc mà hết bệnh không ạ?

 26. Hoàng Thiên Trang says: Trả lời


  Những ai điều trị tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi cho e hỏi mọi người điều trị bao lâu thì có hiệu quả vậy. E dùng thuốc ở đây đến 2 tuần rồi mà thấy đau nhức giảm chưa đáng kể? Đấy là em uống thuốc đều rồi kiêng khem theo như bác sĩ nói?

  1. Vũ thị Quỳnh Ngân says: Trả lời


   Thuốc nam điều trị không nhanh được đâu, phải kiên trì nó có phải thuốc kháng sinh giảm đau luôn được đâu,

  2. Hà peicel says: Trả lời


   Tôi thời gian đầu ddieuf trị còn bị đau tăng hơn đó về sau mới giảm được đau nhức dần dần, cứ phải kiên trì uống thuốc theo đơn bác sĩ rồi kiêng khem tập luyên nữa.

 27. Trần Thanh Tường says: Trả lời


  Em 29 TUỔI bị đau thần Kinh tọa bên( p) dùng thuốc tây cả năm nay, đi chích thuốc cũng không hết , nhức khong ngủ được . Vậy mà uống thuốc của phòng khám Đỗ Minh đường bệnh giảm 80%. Thuốc ở đây lại được cái dễ dùng nữa, uống thuốc thấy không chỉ xương khớp giảm đau nhức, không còn đi tiểu đêm nhiều như trước, người thấy khỏe hơn, da dẻ nhìn sáng hơn.

  1. Hưng vũ says: Trả lời


   Thuốc như thế nào mà dễ dùng vậy em, anh tưởng ở đây là thuốc nam thì thuốc là thuốc thang sắc?

   1. Trần Thanh Tường says:


    Không phải thuốc thang, thuốc điều trị của em có 3 loại đều là thuốc dạng cao đặc, hòa với nước là uống được à, lọ thuốc nhỏ nhỏ đi công tác hay đi đâu mang theo đều được.

   2. Minh Nhật says:


    Mình tìm hiểu biết được bài thuốc chữa xương khớp của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cóa 4 loại, bạn phải dùng 3 loại à, vậy không biết mình bị thoái hóa đốt sống cổ thì dùng loại nào

   3. Nguyễn thị Vy says:


    Tùy theo bệnh mỗi người bs cho thuốc bạn ơi,bệnh không ai giống ai đâu bạn.Mình thấy các bác sĩ ở Đỗ Minh đường khám bệnh rất kỹ.cứ đến bác sĩ khám rồi tư vấn cho điều trị,

 28. Pham Hien says: Trả lời


  Bac si tu van cho toi dieu tri thoai hoa khop goi, hien tai toi di lai bi dau rat nhieu, sang ngu day co duoi chan kho khan voi lai nhat la luc ma leo cau thang thi dau khong chiu noi. benh nhu cua toi phai dieu tri nhu the nao

 29. đỗ thu hoài says: Trả lời


  bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng cũng pải 5,6 năm nay rồi thì liệu có điều trị được hay không, nói thật tôi cũng mất niềm tin vào việc điều trị từ trước đến giờ cũng áp dụng nhiều phương pháp mà không thaays được hiệu quả

 30. Anh ba khía says: Trả lời


  Tôi bị thoái hóa cột sống cổ tê xuống tay lâu lắm rồi , bệnh những 5 năm rồi, bs bảo có cái gai to lắm. Tôi độc báo thấy phòng khám trị hết cho Nghệ sĩ Xuân Hinh. Thế bệnh tôi nặng hơn nghệ sỹ 1 tý pk Đỗ Minh đường có trị được không?

  1. Lão phật gia says: Trả lời


   Nghe bảo bài thuốc gia truyền của nhà thuốc đỗ minh đường là điều trị được các bệnh xương khớp luôn đó, với mỗi tình trạng bệnh bác sĩ họ sẽ có cái phác đồ điều trị khác nhau đó

  2. Trần văn Công says: Trả lời


   Được biết là điều trị xương khớp pử ĐMĐ là vừa dùng thuốc, vừa làm châm cứu bấm huyệt trường hợp tooi không làm châm cứu bấm huyệt chỉ uống thuốc thì có được không nhà tôi xa mà đến làm ccbh nữa chắc hết cả ngày?

   1. Anh Tuấn says:


    Không đến nhà thuốc họ làm châm cứu bấm huyệt được thì bạn đến cở sở y tế gần nhà điều trị châm cứu xoa bóp thêm cũng được.Lúc khám bác sĩ Lâm bảo tôi thế

   2. Minh Cảnh says:


    Tôi ở quận 10 cách xa phòng khám cũng không xa lắm. Nhà tôi sát ngay bệnh viện quận 10 tôi châm cứu ở đó cả tháng không ăn thua. Vậy mà tôi đến Đỗ Minh đường vừa uống thuốc vừa châm cứu và trị liệu tuần nay giảm đau hẳn. Công nhận thuốc tốt bs mát tay thật.

 31. Hải Âu says: Trả lời


  Em đi khám bs bảo bị thoái hóa khớp háng , lúc đầu chỉ đau âm ỉ em mua thuốc tây về uống bệnh giảm. 6tháng sau em đau dữ dội đi lại khó khăn. Đi khám lại bs bảo bị hoại tử chỏm xương đùi. Thuốc tây em uống 4 tháng rồi vẫn không giảm, 1 người bạn giới thiệu thuốc pk Đỗ Minh đường điều trị được bệnh của em. Xin được tư vấn ạ

  1. tấn lộc says: Trả lời


   Hoại tử chỏm xương đùi nghe nói điều trị là phải thay khớp háng luôn thì phải, chi phí thay này nghe bảo đắt lắm

   1. Nguyễn Phát Tài says:


    Bệnh hoại tử chỏm xương đùi thuốc nam Đỗ Minh đường có ddieuf trị được nhé. Tôi bị độ 2 mới đến nhà thuốc khám đang điều trị theo liệu trình mà bác sĩ chỉ định cho đây.

   2. Thảo mai says:


    Ông xã mình cũng bị thoái hóa khớp háng, uống thuốc 2 tháng bệnh đỡ nhiều lắm . 3 tháng bệnh giảm đau hẳn đi chụp phim lại bs tây y ngạc nhiên luôn, may mà biết được bài thuốc này để điều trị không thì không biết bệnh sẽ nặng và biến chứng như nào https://dominhduong.com/dau-khop-hang-can-benh-nguy-hiem-khong-the-coi-thuong-582.html

 32. Trần thị Chuyên says: Trả lời


  Tôi 63t, ở quảng bình vào sài gòn thăm con. bệnh xương khớp trở nặng.Trước đay tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng đi điều trị thuốc tây , thuốc nam đủ cả nhưng chỉ giảm 1 tý, công với đau vai gáy mà mặt sau đầu làm tôi xay sẩm chống mặt và mất ngủ thường . Con tôi xót mẹ tìm hiểu trên mạng đưa tôi đến pk Đỗ Minh đường cơ sở tp hcm tại đây tôi được bs Trinh kê cho 3 loại thuốc Đặc Trị xương khớp , Hoạt Huyết bổ thận, Bổ gan giải độc. Và liệu trình châm cứu , vật lý trị liêu 10 ngày. Bênh giảm hẳn. Nhưng ngày đàu đi xe từ thủ đức lên phòng khám lưng tôi đau ê ẩm, Nguời mỏi vô cùng , nhưng sang ngày thứ 6 tôi đi xe thì lưng không còn đau nữa, Mỏi giảm được 60%. Bs bảo do tôi chăm đi tập luyện và uống thuốc điều đọ nên kết quả nhanh như vậy. Sau hơn 3 tháng điều trị tôi hết hẳn đau, triệu chứng mỏi biến mất, sức khỏe hồi phục đáng kể. Cám ơn Bs Trinh và phòng khám Đỗ Minh đường ạ.

  1. Bảo bối says: Trả lời


   Điều trị thời gian dài thế ạ? Có thuốc nào nhanh hơn không? Tôi thoái hóa cột sống có gai cả năm nay điều trị khắp nơi mà không hết

  2. Thanh Cường says: Trả lời


   Tuy theo bệnh của từng người và tuân theo chế độ sinh hoạt tập luyện của bs đề ra mà thời gian điều trị của mỗi người khác nhau đó. Tôi bị thần kinh tọa điều trị trong thời gian 2 tháng thì duengf thuốc không phải dùng nữa rồi. để biết rõ thời gian điều trị thì gặp bác sĩ là rõ nhất

   1. Trần hữu ngôn says:


    Điều trị bệnh thoái hóa xương khớp không vội được , nhất là thuốc nam tác dụng chậm mà chắc , kết quả lâu dài. Muốn nhanh thì chỉ dùng thuốc kháng sinh giảm đau thôi,

 33. Cao văn Toàn says: Trả lời


  Tôi năm nay 65 tuổi, đau khớp vai trái, và đầu gối cả năm nay rồi điều trị thuốc tây tại bệnh viện chợ rẫy không khỏi. Đi chụp chiếu xét nghiệm bs bảo thoái hóa khớp gối 2 bên, thoái hóa khớp vai trái, viêm gân vai, có ít dịch trong khớp vai. tôi đau nhức nhiều không nỗi, giơ tay ra sau không được. Bệnh này ở Đỗ Minh đường có trị không?

  1. Trần Văn Long says: Trả lời


   Tôi cũng bị thoái hóa khớp gối, thoái hóa khớp bả vai. Tôi đến khám bs Lâm kê thuốc uống và châm cứu và chỉ tôi tập luyện thêm. Điều trị thấy khớp vai cử động linh hoạt mặc áo quần cũng dễ hơn không đau nữa. Tôi đang điều trị ở đây 2 tháng bệnh giảm 70%. giờ đang hiệu quả tốt cứ tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ thôi

  2. Nguyễn bảo Tính says: Trả lời


   Được thế thì tốt quá ạ, mẹ con cũng đau dữ lắm.mất ngủ 3 tháng nay gầy mất mấy kg thịt. Kiểu đau như các bác ý. Con phải đưa mẹ đi khám và điều trị ngay thôi không trông chờ vào thuốc tây nữa

   1. hường says:


    bài thuốc điều trị xương khớp của nhà thuốc đỗ minh đường đây đúng không https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *