Hạnh Phúc Vỡ Òa Sau Hơn 1 Thập Kỷ Điều Trị Thoái Hóa Khớp Gối

Cô Hoàng Thu Thảo (62 tuổi, Từ Sơn, Bắc Ninh) vẫn còn nhớ rất rõ về quãng thời gian đấu tranh với căn bệnh thoái hóa khớp gối suốt hơn 10 năm ròng. Sau hành trình dài chữa trị cuối cùng cô đã tìm ra vị “cứu tinh” giúp cô chiến thắng bệnh, thoải mái đi lại, vận động như hiện nay.

XEM NGAY: “ĐÁNH BAY” thoái hóa khớp gối, viêm đa khớp nhờ phác đồ điều trị “3 trong 1” tại Đỗ Minh Đường

Những cơn đau hành hạ ngày đêm, “chạy Đông chạy Tây” để chữa trị

Nửa cuộc đời phấn đầu, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời những tưởng khi đến tuổi già cô Thảo sẽ an nhàn, sống vui khỏe cùng con cháu. Nhưng cô đâu thể lường trước được, căn bệnh xương khớp – thoái hóa khớp gối khiến cuộc sống của cô rơi vào bế tắc, tuyệt vọng.

Thoái hóa khớp gối căn bệnh hành hạ cô Thảo suốt hơn 10 năm
Thoái hóa khớp gối căn bệnh hành hạ cô Thảo suốt hơn 10 năm

Cô Thảo còn nhớ như in, vào vụ lúa đông xuân năm 2010, khi đang làm ruộng gieo vãi, chân phải bị khựng lại, đầu gối đau nhức khiến cô phải ngừng công việc đang dở dang, cố lết chân lên bờ ngồi xoa bóp. Từ đó trở đi, mỗi khi trái gió trở trời , đầu gối lại đau nhức, đi lại khó khăn.

Cô Thảo kể: “Công việc của tôi là làm nông rồi quanh ra quẩn vào làm việc nhà. Còn khỏe nên việc nặng nhẹ tôi đều làm hết chẳng nề hà gì. Có những hôm đi kéo đất ở ruộng, be đắp bờ từ sáng sớm đến tối muộn. Nhiều đợt cũng thấy xương khớp đau mỏi chỉ cần nghỉ ngơi vài hôm là hết. Nhưng từ sau trận đau vào đầu năm 2010, cơn đau dữ dội dai dẳng hơn trước rất nhiều.”

Để giảm đau nhức, làm việc bình thường cô Thảo phải dùng các loại thuốc mua ở đại lý thuốc gần nhà. 

Cô Thảo đi khắp nơi, dành cả tháng lên vùng cao đắp thuốc lá những không khỏi bệnh
Cô Thảo đi khắp nơi, dành cả tháng lên vùng cao đắp thuốc lá những không khỏi bệnh

Đến cuối năm 2013, khi đang leo cầu thang, chân cô khuỵu xuống, đau dữ dội. Không thể chủ quan thêm nữa cô đã lên thành phố để khám. Tại đây sau khi thực hiện chụp chiếu X-quang, kiểm tra sơ bộ bác sĩ chẩn đoán cô bị thoái hóa khớp gối, kê đơn thuốc cho cô Thảo về sử dụng.

Thế nhưng khi về nhà uống thuốc, cơn đau không dứt mà ngày càng nặng hơn. Khớp gối của cô thường xuyên rơi vào tình trạng bị cứng, khó khăn đi ngồi xuống, leo cầu thang, cản trở sinh hoạt rất nhiều.

Những năm sau đó cô Thảo tích cực lên Hà Nội điều trị từ tây y, sang đông y nhưng bệnh tình vẫn không tiến triển.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG XƯƠNG KHỚP NGAY HÔM NAY!

“Đối mặt” với nguy cơ bại liệt, tưởng chừng phải phẫu thuật thay khớp

Cô Thảo không ngờ rằng, vốn liếng bao nhiêu năm tích cóp để an dưỡng tuổi già cuối cùng lại dùng cho việc chạy chữa căn bệnh thoái hóa khớp gối này. Hết thuốc tây y lại đến đông y, thực phẩm chức năng mỗi tháng tiêu tốn đến vài triệu nhưng tình trạng đau nhức chỉ giảm được một thời gian ngắn rồi lại tái phát.

Đỉnh điểm là tháng 9/2019, chân phải cô Thảo dần mất cảm giác, chân đứng không vững phải dùng nạng chống để tiện di chuyển. Dù đã quá nản với việc chạy chữa, nhưng vì không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình, cô tiếp tục lên bệnh viện Việt Đức khám. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán cô bị thoái hóa khớp gối nặng, cơ có dấu hiệu teo và nguy cơ bại liệt. Giải pháp được đưa ra là cô Thảo nên thực hiện phẫu thuật thay thế khớp. Nhưng khi hỏi về tỉ lệ thành công, các bác sĩ không thể chắc chắn, chỉ khoảng 50:50.

Nghe tin như “sét đánh ngang tai” cô Thảo không nghĩ rằng bệnh của mình đến mức phải can thiệp bằng phẫu thuật. Một phần vì chi phí lớn, phần vì kết quả sau phẫu thuật chỉ ở mức tương đối nên cô xin bác sĩ kê đơn thuốc về tự điều trị tại nhà.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

May mắn khi biết đến nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Trong cái rủi có cái may, sau hơn 1 thập kỷ chạy chữa cuối cùng cô Thảo cũng tìm thấy “bến đỗ” trong hành trình điều trị thoái hóa khớp.

Đầu tháng 6/2020, khi thời tiết nắng nóng như đổ lửa, cô được một người quen trong làng từng điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại Đỗ Minh Đường giới thiệu cô đến đây.

Cũng bán tín bán nghi, cô bảo con trai lên mạng tìm kiếm xem địa chỉ này có nổi tiếng, chất lượng thực sự hay không. Khi thấy Đỗ Minh Đường có lịch sử khám chữa bệnh lâu đời, nhiều nghệ sĩ cũng đến đây khám chữa nên cô cũng yên tâm hơn. Như người sắp “chết đuối vớ được cọc”, gia đình cô gọi điện tới nhà thuốc và đặt lịch khám.

Nói đến đây gương mặt cô Thảo bắt đầu rạng rỡ hơn, cô cho biết: “Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi thấy khang trang, sạch sẽ lắm, nhân viên lễ tân cũng thân thiện nhiệt tình. Ngồi đợi khoảng 5-10 phút là được gọi lên phòng khám. Do gặp khó khăn khi đi lại lên tôi được nhân viên dìu đỡ lên.

Người khám cho tôi là lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc. Lương y xem phim chụp, quan sát lưỡi, bắt mạch, hỏi thăm tình trạng cẩn thận. Sau đó lý giải nguyên nhân rồi chỉ ra phác đồ điều trị cụ thể cho tôi. Hy vọng được thắp sáng khi lương y Tuấn nói kiên trì áp dụng theo phác đồ bệnh sẽ được kiểm soát, tuy không khỏi hẳn được nhưng cũng phải được 80 – 90%.”

ĐỪNG BỎ LỠ: Hành trình trị khỏi bệnh đau khớp Gối bằng thuốc gia truyền hơn 150 năm

Cô Thảo dược lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám
Cô Thảo dược lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám

Phác đồ điều trị thoái hóa khớp của cô Thảo tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường như sau:

 • 5 tháng sử dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh
 • 30 buổi vật lý trị liệu (châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt)
 • Kết hợp kiêng khem một số thức ăn, tăng cường các bài tập đơn giản cho khớp

Lấy cao thuốc về uống và châm cứu, bấm huyệt sau khoảng 1 tuần cô Thảo thấy tình trạng đau nhức có tiến triển, mức độ đau không còn dữ dội như trước, khớp gối bắt đầu linh động hơn. Vui mừng với kết quả bước đầu, cô Thảo tin tưởng, quyết định theo phác đồ điều trị của Đỗ Minh Đường.

ĐỌC NGAY: Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh xương khớp “mát tay” giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh

Hạnh phúc vỡ òa khi cô Thảo hết đau nhức, có thể đi lại làm việc nhà

Uống thuốc đều đặn, thực hiện theo chỉ dẫn của lương y/bác sĩ nhà thuốc sau tháng đầu tiên cô Thảo đã có thể bước đi dễ dàng hơn trước mà không cần đến nạng hay có người dìu đỡ. Hết 4 tháng, các triệu chứng đau nhức, co cứng tại khớp gối gần như không còn, sức khỏe cũng tốt lên trông thấy, đến tháng cuối cùng cô Thảo thấy bệnh biến mất hoàn toàn, không còn bất cứ biểu hiện khó chịu nào.

“Từ khi áp dụng theo phác đồ điều trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua việc uống thuốc rồi châm cứu, bấm huyệt tôi thấy bệnh được cải thiện rất tốt. Mỗi ngày lại đỡ đau hơn, việc cử động, đi lại cũng dần được phục hồi. Không những vậy, ăn uống cảm giác ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc chứ không còn trằn trọc phải dậy xoa bóp chân gối như trước.”

Cô Thảo hoàn toàn hài lòng với kết quả trị bệnh tại Đỗ Minh Đường, cũng như sự chăm sóc, giúp đỡ tận tình của các lương y, bác sĩ và nhân viên tại đơn vị.

“Thật may mắn khi tôi có thể biết đến một địa chỉ khám, chữa bệnh bằng đông y tốt như vậy. Từ thuốc cho đến trình độ, tay nghề, đến cái tâm của các bác sĩ, lương y ở đây đều rất tốt, không có điểm gì để chê trách cả.

Trước khi đến Phòng chẩn trị Đỗ Minh Đường tôi đã rất tuyệt vọng khi nghĩ đến việc phải phẫu thuật, trở thành gánh nặng cho gia đình. Nhưng giờ đây, tôi đã có thể đi lại thoăn thoắt, leo cầu thang, ngồi xổm làm các công việc nhà dễ nhàng như thời điểm chưa bị bệnh, hạnh phúc không gì diễn tả được.”

Sau 5 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường, người thân quen rồi hàng xóm láng giềng ai cũng bất ngờ và mừng cho cô Thảo khi chiến thắng căn bệnh thoái hóa khớp gối.

Thư cảm ơn từ gia đình cô Thảo gửi tới phòng chẩn trị Đỗ Minh Đường (ảnh chụp màn hình mail)
Thư cảm ơn từ gia đình cô Thảo gửi tới phòng chẩn trị Đỗ Minh Đường (ảnh chụp màn hình mail)

Tìm hiểu bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh giúp cô Thảo thoát khỏi bệnh thoái hóa khớp dai dẳng

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – địa chỉ khám, chữa bệnh bằng Nam dược uy tín, chất lượng hàng đầu. Hiện đơn vị đã phát triển quy mô tại Hà Nội, Hồ Chí Minh với nhiều dịch vụ cùng bài thuốc BÍ TRUYỀN điều trị bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, gai xương, vôi hóa…

Theo đó, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh ra đời từ thế kỷ XIX, đến nay đã trải qua 5 đời, hiện được lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5, GĐ chuyên môn nhà thuốc kế thừa. Với những ĐỘT PHÁ trong công thức bào chế, thành phần thảo dược tự nhiên, bài thuốc ngày càng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, cho phản hồi tốt.

Hiệu quả chuyên sâu, “hạ gục” bệnh nhờ công thức “5 trong 1”

Đa số các bài thuốc Đông y trên thị trường đều chỉ sử dụng 1 thang thuốc duy nhất, gia giảm cho mọi đối tượng. Tuy nhiên với bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường được các lương y tối ưu, tổng hòa 5 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình gồm: Thuốc trị thoái hóa khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc, thuốc ngâm rượu (Trường hợp bệnh đặc biệt có thể gia giảm thêm thuốc kiện tỳ ích tràng và thuốc xoa bóp theo thể trạng của mỗi người). Từ đó mang đến hiệu quả TOÀN DIỆN:

TÌM HIỂU NGAY: Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh – Giải pháp VÀNG cho bệnh nhân thoái hóa khớp

 • TÁC ĐỘNG VÀO CĂN NGUYÊN: Thuốc tác động vào sâu bên trong trừ phong, hàn thấp, cân bằng âm dương, giảm tổn thương tại các tạng phủ, tiêu viêm, làm mạnh gân cốt.
 • HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN: Giảm đau nhức, thông kinh lạc, chữa lành các tổn thương của xương khớp, tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ xương khớp tránh khỏi các tác nhân gây hại,…
 • GIẢM NGUY CƠ TÁI PHÁT: Nhờ cơ chế tác động chuyên sâu VỪA CÔNG VỪA BỔ nên sức khỏe được tăng cường, hệ miễn dịch cũng được nâng cao. Kết hợp thuốc với chế độ ăn uống, luyện tập khoa học tỉ lệ tái phát lại các triệu chứng bệnh rất thấp.

Có thể thấy, mỗi bài thuốc nhỏ đảm nhiệm vai trò khác nhau qua sự gia giảm, phối ngũ của các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường các vị thuốc kết hợp với nhau giúp tăng dược tính, hiệu quả trị bệnh.

Kết tinh hơn 50 thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO

Nhờ sự kết hợp tài tình các loại thảo dược theo TỶ LỆ VÀNG của các lương y nhà thuốc, đồng thời việc sử dụng dược liệu sạch từ tự nhiên cũng là yếu tố góp phần mang lại hiệu quả cao trong kiểm soát bệnh thoái hóa khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Hơn 50 loại thảo dược quý được bào chế trong bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đều có nguồn gốc rõ ràng, được thu hái trực tiếp tại các vườn trồng dược liệu sạch do chính đơn vị này đầu tư và phát triển tại:

 • Làng Nghĩa Trai – Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên
 • Thôn Đồng Hòa – Đồng Tâm – Lạc Thủy – Hòa Bình
 • Thôn Sen Hồ – Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội

3 vườn trồng thảo dược với quy mô rộng hơn 20.000m2 được xây dựng theo mô hình khép kín, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. Sau khi thu hái, các cây thuốc được tuyển chọn kỹ càng, sơ chế khắt khe, đảm bảo công dược tối đa.

Thuốc được cải tiến hiện đại, tối ưu dược tính

Trước những lo ngại của người bệnh về việc sử dụng thuốc Đông y dạng sắc truyền thống, lương y Đỗ Minh Tuấn đã cùng các cộng sự dành tâm huyết nghiên cứu thêm dạng thuốc mới. Mục đích hỗ trợ bệnh nhân trong việc đun sắc thuốc, đảm bảo nhanh, gọn và cho hiệu quả cao.

Báo Dân trí: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, địa chỉ chữa bệnh bằng Đông y uy tín

Cao thuốc của Đỗ Minh Đường được đánh giá chất lượng tốt, mùi thơm dịu, không bị đắng gắt khó uống như thuốc sắc. Đồng thời thuốc cho khả năng thẩm thấu nhanh, người bệnh có thể dễ dàng mang theo, sử dụng.

Phác đồ KIỀNG 3 CHÂN: Bài thuốc + Vật lý trị liệu + Chế độ ăn uống, luyện tập của đơn vị đã giúp hàng ngàn bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trong nước chiến thắng bệnh đau nhức xương khớp, thoái hóa. Thậm chí còn được nhiều trang báo uy tín đưa tin về hiệu quả bài thuốc như 24h.com, suckhoedoisong.vn, tienphong.vn… hay đưa tin trên VTV2 chương trình “Khỏe thật đơn giản”.

Nhờ đánh giá cao của người bệnh, giới chuyên môn, nhà thuốc Đỗ Minh Đường những năm qua cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Năm 2017 đơn vị vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp đạt cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”. Năm 2020 vừa qua, Đỗ Minh Đường đã nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng”.

Bên cạnh đó, Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường cũng là địa chỉ tin cậy được nhiều người nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng” tin tưởng khám, chữa bệnh như: Nghệ sĩ Văn Báu, NSUT Minh Tuấn, diễn viên Lê Bá Anh, Nguyệt Hằng, Hoa Thúy…

[Chia sẻ của bệnh nhân xương khớp khi điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường]

Bạn đọc muốn được tư vấn về bệnh và tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, phác đồ điều trị thoái hóa xương khớp có thể liên hệ qua địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội/ Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh. Hoặc:

 • Hotline: 0963 302 349 (Hà Nội) và 0938 449 768 (Hồ Chí Minh).
 • Website: http://dominhduong.com/ hoặc http://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

THOÁI HÓA, ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Liên hệ ngay CHUYÊN GIA để được tư vấn MIỄN PHÍ!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Ngày Cập nhật 05/06/2023

Bình luận (70)

 1. Quý Kim says: Trả lời


  Thấy bảo bên này là nhà thuốc 5 đời rồi, giờ có ông Đỗ Minh Tuấn là đời thứ 5, điều trị xương khớp mát tay lắm. Xóm tôi người có tí tuổi là bị thoái hóa hết, cũng nhiều người đi chữa ở đây về lại đi lại bình thường, không sưng đau nữa đấy

  1. Khuê Trâm Nguyễn says: Trả lời


   Chuẩn luôn bác ạ, bác Tuấn khám có tâm cực kỳ. Chẩn bệnh chuẩn lắm, trước e đi khám mà bác sĩ báo đúng hết triệu chứng luôn, còn biết em uống giảm đau vào thì đỡ được lúc xong lại đau lại, đau nhất lúc nào, thói quen ăn uống ra làm sao… mà đúng từ ngày uống thuốc, em chả đau nhức khớp gì nữa. Đúng gặp thầy gặp thuốc thì khỏe người, đến giờ bác Tuấn vẫn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm tình trạng sức khỏe của e

  2. Nguyễn Thông says: Trả lời


   Đúng đúng, bác Tuấn là con cháu đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, nổi tiếng từ xưa rồi. Giờ lên mạng mà gõ tên bác Tuấn ra thì có mà đầy báo đài khen. Bác Tuấn từng là cố vấn y khoa trên chương trình sức khỏe của VTV2, còn được nhận giải thưởng thầy thuốc nam tiêu biểu của năm nữa cơ mà. Tôi chữa khỏi thoái hóa 5 năm rồi đấy. Giờ đi đá bóng với cháu giai được rồi. Ai chưa biết thì vào đây đọc này https://www.benhcoxuongkhop.net/luong-y-do-minh-tuan-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong-review-cua-nguoi-benh.html

  3. Cúc Phạm says: Trả lời


   Anh chị làm ơn làm phước cho tôi xin số điện thoại của bác sĩ Tuấn được không, nhà tôi cả 2 vợ chồng già rồi thoái hóa cả, mà giờ ông nhà tôi còn nằm liệt giường không dậy được, tôi thì cũng đi lại được mấy bước lại nghỉ, 2 năm nay rồi

  4. Huỳnh Kiều Oanh says: Trả lời


   @Cuc Phạm xưa ông Tuấn cho tui số điện thoại này 0963 302 349, nhiệt tình lắm, tui ở Nghệ An nên ra khám xong lấy luôn 4 tháng thuốc về nhà dùng, chứ không có điều kiện tái khám thường xuyên như người Hà Nội, ông Tuấn chu đáo cho tui số điện thoại để có gì gọi hỏi ngay

 2. Đức Đào says: Trả lời


  Chân e dạo này đi cảm giác thường xuyên bị nhức mỏi, có lúc đang đi chân khuỵu xuống tí ngã, trước giờ e khỏe mạnh chẳng đau yếu gì, không biết có phải thoái hóa khớp gối rồi không. Nhưng năm nay e mới 35 tuổi

  1. Bong Bang says: Trả lời


   có người còn thoái hóa từ năm 30 tuổi cơ, chứ 40 tuổi t gặp người bị thoái hóa nhiều lắm. Vào khoa cơ xương khớp của bệnh viện thì thấy các cụ đã đành, đây toàn trung trung tuổi đến khám

  2. Su Kem says: Trả lời


   đi khám mà điều trị sớm đi a ơi, ông anh zai nhà e cũng mới 42, triệu chứng giống y hệt a, chủ quan không đi khám, sau phải mổ mà giờ vẫn chưa đi lại bình thường được. e đang bảo hôm nào đưa ổng ra HN khám lấy thuốc về xem có đỡ hơn ko

 3. Nguyễn Tuyết says: Trả lời


  cho bác hỏi phòng khám Đỗ Minh Đường có làm việc ngày cuối tuần không, để cuối tuần bác bảo con đưa đi khám. Chân buốt nhức gần tuần nay rồi, mà chưa dám bảo con, cũng chưa uống thuốc gì, chỉ chờ đến cuối tuần chúng nó nghỉ để đưa đi thôi

  1. Thanh Hoa says: Trả lời


   bên đấy có làm việc cả thứ 7 chủ nhật đấy bác ạ, nhà cháu trước cũng đưa bố mẹ ra đấy khám. Sáng 8h họ đã mở cửa rồi, họ làm đến 5h30 chiều, đăng ký thông tin dưới quầy lễ tân rồi ngồi chờ tới lượt lên gặp bác sĩ. Khám nhẹ nhàng mà yên tâm lắm, giờ mẹ cháu đi bộ thể dục được rồi

  2. Phan An says: Trả lời


   không biết khám ở đây có mất nhiều tiền không, nhà tôi cũng hoàn cảnh khó khăn lắm, mỗi lần đi khám hết triệu nọ triệu kia, giờ ốm đau cũng không dám đi khám

  3. An Ngọc Phạm says: Trả lời


   Bên này hay có chương trình miễn phí khám lắm, có lấy thuốc thì trả tiền thuốc thôi. Tháng 6 em mới đi khám về, đang có chương trình ngày gia đình VN, được miễn phí thăm khám, còn được tặng quà đó chị. Nói chung cứ tới khám đi, mình có bệnh thì mình phải chữa, để lâu càng khổ hơn, sau chữa còn tốn tiền hơn ấy chứ. Sức khoẻ là vàng chị ơi, có sức khoẻ rồi thì tiền kiếm lại lúc nào chả được

 4. Hải Vũ says: Trả lời


  Cũng muốn đến khám lắm, nhưng ở tận Vinh, nỏ có điều kiện mà ra tận Hà Nội, phải chi có cơ sở ở Vinh là tui ra khám rồi. Thoái hóa 3-4 năm nay thuốc thang khắp nơi đã ăn thua gì đâu

  1. Trần Vân says: Trả lời


   Tốt nhất là bác bớt ít thời gian mà đi khám, cứ phải để cho bác sĩ khám trực tiếp mới yên tâm, ở đây bác sĩ khám ok lắm, nhà em cũng chữa 3 người ở đây rồi, về 3-4 tháng là khỏe đi lại được bình thường, mà nhà em cũng từ Cửa Lò ra đấy

  2. Hải Vũ says: Trả lời


   Không khám trực tiếp thì khám online, cứ gọi điện trực tiếp cho bác sĩ, hoặc kết bạn zalo mà video call cho yên tâm, ko vấn đề gì đâu. Ông gửi kết quả đi khám tây y cho bác sĩ xem, kết qảu chụp x-quang rồi chụp mri ý, có bao nhiêu thì cứ gửi ảnh qua cho bác sĩ xem thoái hóa ở mức nào rồi, kể chi tiết bệnh ra, bác sĩ chẩn lại rồi kê thuốc gửi về nhà cho, tiện lắm

  3. Nguyễn Hằng says: Trả lời


   khám online có yên tâm không các bác hầy, mần răng bác sĩ nỏ thấy bệnh nhân mà kê đơn

  4. Lê Lê says: Trả lời


   khỏi, nhà tôi ở Sơn La, đi xuống Hà Nội cũng xa, nên cũng khám online, bác sĩ bảo làm bệnh án điện tử cho, lúc nào có thời gian thì đến tái khám trực tiếp. khám đông y là khám k xâm lấn như tây y, chủ yếu là trao đổi, hỏi han, phân tích triệu chứng bệnh nên khám onl hay khám trực tiếp thì cũng như nhau. K ảnh hưởng gì đến hiệu quả. Nếu cần thì bác sĩ vẫn yêu cầu đi chụp chiếu xk ở viện rồi căn cứ thêm vào đó để đánh giá, kê đơn thuốc cơ mà.Tôi uống thuốc khỏi đau rồi cũng chẳng cần đi khám nữa. Tháng đầu uống thì thấy đau tăng 1 chút, đến tháng thứ 2 là thấy tối ngủ ngon rồi, đi lại được đỡ đau, uống 4 tháng khỏi hẳn đau rồi đây này

 5. Anh Cường says: Trả lời


  nhà thuốc này có uy tín và thuốc ở đây có đảm bảo chất lượng không, chứ thấy giờ vì lợi nhuận mà người ta bất chấp lắm, cái gì cũng làm ra được, hôm nọ có người hàng xóm gần nhà tôi đi lấy thuốc ở tận ông lang gì trên tỉnh, mà về uống phù nề hết người, người nhà phải cho đi cấp cứu

  1. Hồ Ngọc Linh says: Trả lời


   nhà thuốc Đỗ Minh có vườn thuốc riêng tự trồng, chứ không nhập trung quốc hay gì cả, tớ ngửi mùi thuốc tớ biết, thơm kiểu khác hẳn. Vườn thuốc ở ngay Hải Dương tớ có 1 cái này, vườn lớn lắm, nhà bác Tuấn thuê nhân công chăm sóc hàng ngày với thu hái dược liệu.Nghe đâu còn cả vườn ở Hưng Yên với Hoà Bình nữa. Mà nhà tớ chữa cả xương khớp, mề đay rồi dạ dày ở đây, uống vào chỉ có da dẻ hồng hào, ăn được ngủ được, chứ không bị phù tích nước trong người

  2. Hoàng Hải says: Trả lời


   thuốc uống tốt, ông già tôi uống 3 tháng thuốc ở đây, giờ thấy ông cụ khỏe lên nhiều, trước đi vài mét chống dậy còn run mà giờ đẩy xe cho cháu được. Tôi cũng mua giải độc ở đây uống, không sao hết. Đỗ Minh Đường làm ăn uy tín mà, mở hẳn 2 cơ sở đàng hoàng ở HN và HCM cho ng bệnh đến khám và mua thuốc, còn đc sở y tế cấp phép kinh doanh, được cả kênh truyền hình vtv2 đưa tin , truyền hình HN, rồi các trang báo lớn nhỏ như báo dân trí, báo 24h, đời sống pháp luật… đầy. Họ còn có dược liệu làm thuốc tự trồng, có kiểm định của bộ y tế hẳn hoi, nên dân ai cũng tin tưởng cả

  3. Đỗ Hoàng says: Trả lời


   Thuốc mà uống bị phù là thuốc dỏm á, ai tham trộn tạp chất hoặc tân dược vào thì mới thế, chứ đúng thuốc nhà bác sĩ Tuấn thì cứ yên tâm anh ạ, bác sĩ có uy tín lắm. Em dùng 4 tháng thuốc ở đây không thấy phù người hay tích nước gì cả, chỉ thấy cơ thể khoẻ hơn, ăn ngon ngủ tốt hơn thôi

  4. Thanh says: Trả lời


   Bên này nhà bs Tuấn trông dược liệu rồi tự thu hái, tự bào chế hết theo chuẩn của bộ y tế, nên không phải lo, phòng khám người ta có giấy phép đàng hoàng, với mở ra cũng bao nhiêu năm nay rồi, nhà tôi điều trị ở đấy khỏi bệnh mấy năm nay không thấy tái lại

 6. Nguyễn Hiền says: Trả lời


  E ở Bình Dương thì tới đâu để khám đc ạ. Nghe người ta biểu bác sĩ Tuấn chỉ khám ở Hà Nội thôi, mà từ bình Dương ra HN xa quá. Hôm rồi đi khám người ta dọa thoái hoá khớp gối không chữa là liệt nửa người đấy, sợ quá

  1. Trần Thu Trang says: Trả lời


   không phải dọa đâu, bác cả nhà tớ ban đầu cũng thoái hóa xong giờ thành liệt thật đấy, đi đâu làm gì cũng phải có người dìu, khổ lắm

  2. Thái Lê says: Trả lời


   Bình Dương thì lên Sài Gòn khám cho gần chị gái ơi. Có cơ sở ở 179 Nguyễn Văn Thương, bên quận Bình Thạnh đó. Ở đó có bác sĩ Tùng Lâm khám cũng mát tay lắm, trị xương khớp khỏi nhiều lắm rồi, bác này ở làng tui nổi tiếng lắm, cứ lên khám đi. trên báo cũng mấy lần thấy đăng tin của bác sĩ Lâm đó https://benhtaimuihong.net/bac-si-nguyen-tung-lam-trong-long-benh-nhan-viem-hong-man-tinh-n1197.html

  3. Văn Minh says: Trả lời


   Số bác sĩ Lâm đây nè 0932 088 186, có gì gọi bác chỉ cho, Bình Dương lên Sài Gòn cũng mất chút chút thời gian, cố gắng đi điều trị sớm, nặng rồi càng khó trị, trong lúc điều trị bác Lâm hay gọi hỏi thăm lắm, đến khỏi mới thôi

 7. Bà Toàn says: Trả lời


  Thuốc nam thì lành tính hơn thuốc tây nhiều, thuốc tây điều trị xương khớp chủ yếu có giảm đau với chống viêm, mà uống vào nhiều hoa mắt chóng mặt luôn. Thấy nhiều chỗ người ta sắc xong đóng vào túi cho, về chỉ việc uống thôi cũng tiện, không biết bên đỗ minh đường này có thế không

  1. Nguyễn Thị Thân says: Trả lời


   nếu mà phải sắc nấu thì cũng mệt đấy nhờ, xưa mẹ chồng tớ uống thuốc nam ,ngày nấu 3 bữa thuốc rồi còn cuống cuồng nấu cơm, quay đi quay lại hết ngày, còn phải canh lửa canh nước, biết là tốt nhưng mất thời gian lắm

  2. Ngọc Thúy says: Trả lời


   Các bà không phải lo, bên đỗ minh đường họ hỗ trợ sắc thuốc sẵn cho mình rồi, sắc xong họ bào chế thuốc thành dạng cao để trong lọ thủy tinh bảo quản được lâu lắm, lúc nào cần uống cứ xúc ra pha với nước nóng là được. Dạng nước nhiều khi còn không được mang lên máy bay, đây dạng cao mang đi đâu cũng được

  3. Vũ Nhung says: Trả lời


   Tôi nhớ năm rồi điều trị xương khớp ở đây, là nhà bác sĩ sắc thuốc thành cao cho mình đấy, về không phải sắc nấu gì, cứ thế uống thôi, ngày uống 3 lần theo đơn của bác sĩ, có 3 bài bổ thận, bổ gan với đặc trị xương khớp. Tính ra sắc cao có khi chất nó cô đọng lại còn tốt hơn thuốc mình tự sắc ở nhà ấy chứ. Nấu cao phải nấu 4-5 tiếng, có khi cả ngày, thế mới ra được hết chất của thuốc

  4. Minh Trí says: Trả lời


   thuốc bên này cô thành cao dễ uống, thơm mùi thảo dược, hơi ngòn ngọt thấy bác sĩ bảo có cam thảo mới mật ong. Ai đi làm không tiện xúc cao nhai ăn trực tiếp được. Mà bác sĩ có viết cho cách dùng luôn, quên thì gọi điện hỏi bác sĩ lúc nào cũng được, bác sĩ cực nhiệt tình

 8. Hồ Lam says: Trả lời


  Tôi mới hơn 50, mà xương khớp thoái hóa hết rồi, uống bao nhiêu sữa bổ sung canxi, rồi sụn cá mập mà vẫn không ổn, đi khám bác sĩ ở bệnh viện bảo chịu thôi, sống chung với lũ, mà ở đây bảo chữa được, không biết có thật không

  1. Mùi Cô Độc says: Trả lời


   Tớ cũng thoái hóa khớp gối, đi đứng cứ phải vịn tường mà đi đấy. Sau cũng nghe mách bên Đỗ Minh Đường này có thuốc xương khớp tốt lắm, hàng xóm nhà tớ trước không dậy đi lại được, mà cố gắng trị liệu với uống thuốc này vào khỏi. Tớ cũng đang uống thuốc ở đấy được 2 tuần rồi

  2. Khánh Hoàng says: Trả lời


   Đỗ minh Đường điều trị xương khớp cực tốt luôn, mẹ cháu thoái hóa khớp, đi lại vận động mà còn nghe được tiếng khớp lục cục. Đến Đỗ Minh đường khám, bác sĩ kê cho liều điều trị cơ bản có đặc trị xương khớp, bổ gian, bổ thận với chống viêm, uống thuốc 4 tháng. Tháng đầu thấy mẹ bảo cũng đỡ, nhưng chưa ăn thua, đến tháng thứ 2-3 thì mới thấy xương khớp vận động dẻo dai hơn nhiều rồi, không nghe tiếng nữa, ngủ cũng nằm thẳng được rồi. giờ còn đi đánh cầu lông được rồi. bác sĩ bảo vận động vừa phải cũng tốt cho xương khớp nữa

  3. Trinh Nguyên says: Trả lời


   Cháu mới 30 thôi, nhưng cũng thoái hóa. Ban đầu nghe chỗ này chỗ kia bảo không chữa được cũng nản lắm, sau mãi mới quyết định thử dùng sang YHCT xem sao. Vào mấy trang diễn đàn thì thấy thuốc bên đỗ minh đường này nhiều người bảo chữa được thoái hóa quá, nên đến khám, giờ xương khớp ổn hẳn. Mọi người vào trang này mà xem, nhiều người dùng thuốc ở đấy lắm https://benhvienfavina.vn/xuong-khop-do-minh-24549.html

 9. Nhân Tuấn says: Trả lời


  Thuốc ở đây nhiều loại nhỉ có 1 bài thuốc mà những 4-5 loại chả biết nhiều thế thì uống kiều gì. Thấy lại còn có cả châm cứu bấm huyệt gì nữa nghe có vẻ cũng rắc rối phết

 10. Lạc Lạc says: Trả lời


  Thuốc xương khớp đỗ minh có vẻ uy tín đấy nhỉ. Mình viêm khớp gối mấy năm nay toàn dùng thuốc tây nhưng cứ hết thuốc lại đau lại nên cũng nản. Giờ phải tìm hiểu xem tnao, khéo khi chuyển sang đây điều trị có khi lại được

 11. Huy NL says: Trả lời


  Có ai từng qua đỗ minh đường khám trực tiếp rồi cho em hỏi thủ tục khám bên này thế nào vậy? Có phức tạp như ở bệnh viện không chứ cứ như bên bệnh viện mỗi lần qua khám làm thủ tục cả tiếng em cũng nản

  1. Ngô Nướng says: Trả lời


   Bên này quy trình nhanh gọn lắm bạn ơi. Bạn đến nhà thuốc, ra quầy lễ tân đăng ký rồi đợi người ta gọi tới thì mình vào phòng bác sĩ khám cho thôi. Khám xong thì xuống quầy lễ tân thanh toán và lấy thuốc. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian không phải xếp hàng thì nhớ đặt lịch trước. Khi đi nhớ mang giấy tờ tùy thân và kết quả chụp xquang hoặc mri nếu có nhé

 12. Q_Q_Q says: Trả lời


  Đọc báo thấy bên đmđ này nổi thật toàn các nghệ sĩ nổi tiếng đến khám chắc tiền khám lại trên giời cho mà xem

  1. Andy Park says: Trả lời


   Gì chứ bên đmđ xưa giờ khám bệnh có mất đồng nào đâu bạn ơi. Đông nghệ sĩ đến khám là do bên này uy tín thôi chứ còn phí khám thì trước giờ vẫn free mà chỉ có mất tiền thuốc thôi. Mà nói thật ấy chứ đã đi chữa bệnh thì có đắt 1 tí mà khỏi bệnh thì tôi cũng cam lòng

   1. Lululala says:


    Đúng thật bác ạ đã có bệnh phải đi khám thì chấp nhận tốn kém rồi. Mà em thấy ở đỗ minh đường cũng chẳng phải đắt đỏ lắm. Đợt em trị liệu bên này cả quá trình gồm 3 tháng mỗi tháng đâu đó 2tr thôi mà hiệu quả chứ có phải không đâu. Tiền khám thĩ cũng đã không mất rồi thuốc thì mình uống nên đắt tí mà chất lượng thì cũng ok bác nhỉ, mà bên này uy tín lắm chứ có phải không đâu toàn các nghệ sĩ nổi tiếng qua thăm khám đây này https://dominhduong.org/nghe-si-van-bau-chia-se-hanh-trinh-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-tai-do-minh-duong-2646.html

 13. Dương Ngọc Ánh says: Trả lời


  Chào mọi người, mọi người tư vấn giúp em với ạ. Bố em năm nay 65 tuổi, dạo trước thấy có biểu hiện đau nhức vùng gối nên đưa đi khám thì phát hiện bị thoái hóa khớp gối, mọi người tư vấn em cho bố dùng thuốc tây cho nhanh khỏi nhưng bố em còn cả nhiều bệnh nền huyết áp tim mạch tiểu đường nên em muốn cho bố dùng thuốc nam cho an toàn. Cho em hỏi tình trạng của bố em như vậy thì có thể dùng thuốc bên mình không ạ? em cảm ơn mọi người ạ

  1. HaLinh_98 says: Trả lời


   C ơi bác tuổi cao mà còn có bệnh nền thì c cho bác sử dụng thuốc đông y là hợp lý rồi đó ạ. Cô mình trước đây cũng bệnh nền cao huyết áp với tiểu đường lúc phát hiện thoái hóa khớp háng bsi còn khuyên phẫu thuật gì cơ nhưng mấy đứa em mình sợ rủi ro nên cũng không dám làm, uống thuốc tây thì cungc không ổn nên mới thử đưa sang bên đmđ. Cô mình điều trị ở đây tổng cộng là 4 tháng, thuốc đông y tác dungj châm nên thời gian đầu không thấy tiến triển gì nhưng từ tháng thứ 2 hiệu quả rõ ràng hẳn luôn người ngợm bớt đau nhức, cũng có thể cử động nhẹ nhàng được. Hết liệu trình cô mình đã có thể đi lại được dù trước đó gần như đâu chỉ có nằm hoặc ngồi 1 chỗ, không chỉ thế cơ thể cũng hồng hào khỏe mạnh hơn rõ bì thuốc còn chứa nhiều thành phần giúp bổ thận, giải độc gan. Với tình trạng của bố c như vậy các bsi sẽ gia giảm liều lượng cho phù hợp thôi, c cứ gọi điện hỏi các bsi để họ tư vấn cho rõ hơn nhé

 14. Lục Thùy Trang says: Trả lời


  Thuốc đmđ là thuốc nam nên chắc đun sắc cũng vất vả lắm nhỉ. Haiz uống thuốc nam ngại nhất khoản này, kể mà nhà thuốc có dịch vụ đun sắc hộ luôn thì mừng quá

  1. kim minyoung says: Trả lời


   k có dịch vụ đun sắc hộ đâu nhưng thuốc bên đmđ đều đã được bào chế hết thành dạng cao tinh chất, đặc sệt đóng trong lọ thuỷ tinh và dạng viên cao hoàn rồi. Khi nào uống thì lấy cao thuốc ra pha với nước nóng, khuấy tan rồi uống luôn thôi mà nếu quen mồm thì xúc ăn luôn cũng được. Nói chung là tiện lợi lắm. Uống cũng không bị cái mùi khó chịu nồng nồng như thuốc sắc đâu, uống nhiều còn nghiện nữa cơ

   1. iamwhuoi says:


    Bạn dùng thuốc bên này rồi cho mình hỏi trong quá trình sử dụng thuốc thì có phải kiêng khem gì không ạ? Minhg nghe bảo uống thuốc nam phải kiêng dữ lám mà không biết thế naog

   2. Haianh@979 says:


    Mình được bác sĩ dặn khi dùng thuốc thì kiêng đồ nếp, đồ cay nóng, thịt chó, thịt gà,..hạn chế chế các chất kích thích kết hợp tập các bài thể dục nhẹ nhàng, đi dạo hoặc tập yoga để việc điều trị đạt được hiệu quả cao nhất bạn ạ

 15. Bé Gấu says: Trả lời


  Công nhận bệnh xương khớp cứ qua đỗ minh đường là ngon ngay. Tôi cũng thoái hóa khớp háng điều trị ở đây được 3 tháng rồi, bác sĩ cho chữa kết hợp giữa thuốc đông y với cả vật lý trị liệu. Mới đầu dùng thuốc cũng không thấy có hiệu quả gì mà còn hơi đau hơn nên cũng chán may mà nghe lời bác sĩ kiên trì dùng tiếp nên giờ đỡ nhiều rồi. Giờ tôi đã có thể đi lại cầu thang, các khớp cũng không còn cứng và đau. Hôm nọ tái khám bác sĩ bảo tầm 1 tháng nữa là dừng thuốc được rồi. Trộm vía 7 tỷ lần nếu không biết đến đmđ thì chanegr biết tôi sẽ còn đau đớn thêm bao lâu nữa

  1. Hải Đường says: Trả lời


   C ơi lúc hồi đầu dùng thuốc c cũng bị đau tăng hả. Mình cũng vậy nè mà không biết tại sao. Mua thuốc về uống được 1 tuần rồi mà chẳng thấy đỡ chỉ đau thêm làm mình hoảng quá không biết sau có được hiệu quả như c không nữa

   1. NgDuy908 says:


    Này là hiện tượng công thuốc đấy bác, nó cũng là phản ứng thông thường khi dùg thuốc nam thôi. Thời gian đầu dưới tác dụng của công thuốc thì có thể sẽ bị đau tăng. Công thuốc này tức là thuốc đang ngấm dần và thải độc ra bên ngoài sau đó mới đến giai đoạn phục hồi. Cái này cũng tùy cơ địa nên có người bị người không. Mà thuốc nam tác dụng cũng chậm nên bác cứ kiên trì xem sao, còn nếu không an tâm thì cứ gọi điện hỏi bác sĩ họ tư vấn cho rõ

 16. cao minh says: Trả lời


  chao bac si minh bị thoai hoa khop goi da gan nam nay giơ minh muon mua thuoc cua bac si, bac si tu van giup minh voi a. sdt cua minh 0868******

 17. Từ Minh Hạo says: Trả lời


  Ae cho em xin cái địa chỉ phòng khám cái, lướt mỗi chỗ thấy ghi một kiểu, chỗ thì hn chỗ thì hcm chả biết đường nào mà lần

  1. Junhui_8060 says: Trả lời


   Cha nội ơi người ta có hai cơ sở 1 ở Hà Nội, 1 ở TpHCM đấy. Địa chỉ cụ thể thì đây này
   – Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
   Qua thì nhớ gọi vào số hotline đặt lịch khám trước không lại chờ dài cổ ra

   1. Hướng Dương says:


    Cho mình hỏi giờ mở cửa của bên này như thế nào vậy ạ để mình còn sắp xếp thời gian đưa mẹ qua khám ạ

   2. Vi Quỳnh Trang says:


    Phòng khám mở cửa từ 8h sáng – 5h30 chiều tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 – CN đấy. Nếu các ngày trong tuần bận thì bạn có thể đưa mẹ qua vào cuối tuần nhưng cuối tuần bên này đông lắm nên nhớ đặt lịch trước đấy. Cn tuần trước mình qua đây tái khám mà quên hẹn lịch thế là phải chờ 2 tiếng lận nên là bạn đi cuối tuần thì hẹn tước để đỡ mất thời gian nha

   3. An Diệp says:


    Công nhận bên đmđ đông người tới khám thật đấy, Nọ mình có việc đi qua cơ sở HN chỗ Văn cao mà thấy xe máy để trước cửa nahf thuốc cả hàng dài. Nhiều bệnh nhân tin tưởng vậy chứng tỏ bên này cũng uy tín phết đấy

 18. Trúc Anh says: Trả lời


  Thuốc dxương khớp đỗ minh có phân phối ở các hiệu thuốc không vậy nhỉ hay phải đến tận đỗ mih đường để mua thuốc? Nhà mình ở xa không thể ra tận nơi mua được thì phải làm thế nào ạ?

  1. Hòa VB says: Trả lời


   Thuốc của đmđ là thuốc gia truyền độc quyền nên không phân phối ở các hiệu thuốc khác đâu b ơi nhưng bù lại họ có hỗ trợ ship thuốc cho ai ở xa không đến trực tiếp được đấy. Tôi ở xa nên cũng chọn ship cho nhanh. Trước khi kê đơn thuốc, bsi sẽ tư vấn, khám online cho bạn, kê đơn xong sẽ gửi ship về nhà cho bjan luôn. Tiền ship thì cũng không chát lắm đâu có mấy chục thôi mà chuyển khoản trước thì còn được free ship nữa cơ.

   1. Lê La says:


    Khám online là như nào hả bạn, lần đầu nghe thấy cái khái niệm này luôn đấy. Mà khám như thế liệu có đảm bảo được chất lượng như khám trực tiếp không vậy?

   2. gấu trúc says:


    Khám online thì các bsi sẽ trao đổi về tình trạng bệnh với anh qua điện thoại hoặc video call rồi tư vấn liệu trình thuốc phù hợp, kê đơn sau đó ship thuốc về nhà cho anh thôi. Khám đông y chủ yếu là hỏi han tư vấn rồi bắt bệnh thôi, không xâm lấn vào cơ thể như tây y nên khám trực tiếp so với online cũng không có quá nhiều khác biệt. Nếu anh có kết quả ảnh chụp xquang, mri thì chụp ảnh lại rồi gửi cho bác sĩ xem là được. Mà bên đmđ nhiệt tình lắm khám onl tư vấn tỉ mỉ, cận thận như off luôn nên không phải lo đâu. Tới bây giờ em không còn dùng thuốc nữa mà bsi vẫn còn gọi điện hỏi thăm tình hình sức khoẻ như nào cơ mà

 19. Mai Chinh says: Trả lời


  Ôi tầm tháng 5 năm ngoái tôi bắt đầu có biểu hiện đau vùng gối lan dần sang bắp đùi, di chuyển thì khó khăn, thậm chí không cả leo được cầu thang. Đau quá nên mới đi khám thì bsi bảo do tuổi giả nên thoái hóa khớp gối. Có tuổi rồi dùng nhiều thuốc tây cũng không tốt nên tôi mới chuyển sang dùng thuốc nam, tình cờ lại biết đến đmđ. Thời gian đầu tôi dùng thuốc cũng không thấy có hiệu quả đâu nhưng bắt đầu từ tháng thứ hai cơn đau giảm đi rõ rệt, hai bên đùi đỡ đau nhức đã có thể vận động nhẹ nhàng, đi lại cũng bớt khó khăn hơn. Sang tháng thứ 3 thì các triệu chứng giảm đến phải 70% rồi, đi đứng các thứ leo cầu thang là ngon lành,. Tính tới giờ là tháng thứ ba dùng thuốc tôi gần như không còn đau nữa, hôm nọ tái khám thì bác sĩ bảo tình trạng của tôi ổn định rồi nhưng cứ kiên trì dùng nốt thuốc, bên cạnh đấy chăm chỉ tập thêm mấy bài thể dục nhẹ nhàng để tránh bệnh tái phát, Ở tuổi của tôi ohucj hồi được như vậy là quá may mắn rồi

  1. Kiên_KT says: Trả lời


   Cô ơi cô đã điều trị bên này có thể cho cháu tham khảo liệu trình điều trị của cô cũng như chi phí cô bỏ ra được không ạ. Mẹ cháu trước làm nông vận động vất vả nhiều nên về già xương khớp đau nhức suốt, hôm nọ đi khám bsi cũng bảo thoái hóa khớp gối mà mẹ có tuổi nên cháu cũng không muốn mẹ dùng thuốc tây nhiều, cô điều trị bên này rồi thì tư vấn cho cháu với ạ. Cháu cảm ơn ạ

   1. Hương Thảo says:


    C ơi liệu trình thì mình nghĩ mỗi người sẽ một khác đó ạ bởi vì bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng bệnh của từng người mà phối thuốc, gia giảm liều lượng các vị thuốc sao cho phù hợp phù hợp, vậy nên chi phí của mỗi người cũng sẽ khác nhau tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh nữa. Như mình bị thoái hóa khớp gối ở mức độ nhẹ thì liệu trình có 3 tháng thôi còn người chị mình quen nặng hơn thì tới tận 5 tháng. Chi tiết thế nào thì mình nghĩ cậu nên gọi điện cho bsi hỏi sẽ rõ ràng hơn đấy

   2. Huế Đặng says:


    Gì mà dùng thuốc tận 5 tháng trời vậy. Không biết xót cái dạ dày của mình luôn á hả? Tôi đây uống thuốc có 3 hôm mà đã thấy ruột gan biểu tình rồi chứ đừng nói tận 5 tháng thì sống thế nào

   3. Bánh kẹo Thu Minh says:


    Ôi trời đây là thuốc nam chứ có phải thuốc tây đâu mà bà băn khoăn cái vđề đấy. Thuốc nam cơ chế của nó là ngấm chậm, ngấm sâu nên hiệu quả tất nhiên sẽ chậm nhưng bù lại thành phần dược liệu của nó tự nhiên lành tính vậy nên tuyệt đối an toàn, có dùng lâu cũng không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ, vì thành phần thuốc không chứa tân dược đâu, ngược lại còn bổ thêm nữa. Nhà thuốc đmđ còn tự trồng dược liệu làm thuốc nữa nên độ an toàn, sạch sẽ lại càng tuyệt đối. Bên họ có cả video quay toàn cảnh vườn thuốc đây này

 20. Trinh_Tr says: Trả lời


  Bác sĩ Tuấn của nhà thuốc đỗ minh đường có phải hay được lên vtv2 không ấy nhỉ? Trước tưởng bác chỉ chữa nam khoa thôi ra là có cả xương khớp nữa hả?

  1. Tùng Lâm says: Trả lời


   Không chỉ nam khoa đâu mà bác sĩ Tuấn chuyên tất cả các đầu bệnh đấy bạn ạ. Bác tốt nghiệp y học cổ truyền hẳn hoi, chuyên môn tốt lại nhiệt tình chu đáo lắm. Bác là truyền nhân đòwi thứ 5 của dòng họ đỗ minh kiêmg giám đốc chuyên môn của nhà thuốc luôn ấy. Trước mình thoái hóa khớp gối cũng nhờ bác chữa cho mà giờ đỡ nhiều rồi đấy. Bác nhiệt tình chu đáo lắm luôn ý, ai mà qua đmđ khám thì mình highly rcm khám bác sĩ Tuấn nha. Có cả bài báo về bác đây này https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

   1. Dũng Trần Hoàng says:


    Bạn ơi mẹ mình bị thoái hóa khớp gối cũng muốn được bsi Tuấn khám cho thì phải làm thế nào nhỉ? Mình có cần đặt lịch khám riêng không hả bạn?

 21. Hoa Mai says: Trả lời


  Cái bệnh thoái hóa khớp gối này nguy hiểm ghê thật đấy. Cũng may cô Thảo này tìm được nơi chữa trị kịp thời chứ không như ông hàng xóm nhà tôi cũng thoái hóa khớp gối mà chả hiểu sao gia đình không mang đi chữa chỉ cho ở nhà đắp lá, hậu quả là phải cưa luôn cái chân đấy đi. Giờ mà có biểu hiện đau nhức vùng gối là phải đi khám ngay chứ không lằng nhằng là chết dở

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *