VTV2 giới thiệu và chia sẻ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả là điều quan tâm hàng đầu của không ít người bệnh. Xuất phát từ mong muốn đem đến một giải pháp an toàn và triệt để. VTV2 Sống khỏe mỗi ngày đã tìm ra và giới thiệu đến tất cả khán giả truyền hình bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về cơ chế tác động và công dụng chữa viêm đại tràng của Tiêu thực Phục tràng hoàn qua những phân tích trong bài viết chia sẻ sau đây.

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Hướng dẫn điều trị viêm đại tràng mãn tính bằng phương pháp Đông y

Gần đây, thông tin về hiệu quả của một bài thuốc do Trung tâm Thuốc dân tộc điều chế được lan truyền nhiều trên các trang báo, mạng xã hội. Điều này đã kích thích những người thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày đi tìm hiểu thực hư sự thật. 

Với hi vọng đem đến cho người bệnh một bài thuốc chữa viêm đại tràng mới và hiệu quả. Sau khi xác thực chính xác thông tin, Sống khỏe mỗi ngày VTV2 đã thực hiện 1 buổi ghi hình. Mục đích giới thiệu giải pháp Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn đến khán giả. 

VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Chuyên đề “hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng Đông y”
VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chuyên đề “hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng Đông y”

Chương trình có sự tham gia của khách mời đặc biệt là Thạc sĩ –  Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền
 • Nguyên Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong chương trình, Thạc sĩ đã phân tích cụ thể nguyên tắc điều trị viêm đại tràng bằng Đông y. Đồng thời giới thiệu bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Từ đó mở ra cơ hội chữa khỏi cho không ít người đang quanh quẩn với nỗi đau bệnh tật.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Kết quả thành công trong hành trình “đốt đuốc tìm vàng” cho người bệnh viêm đại tràng mãn tính

Công việc bận rộn cùng thói quen ăn uống thiếu khoa học, lối sống sinh hoạt không lành mạnh đã khiến tình trạng viêm đại tràng ngày một gia tăng. Bệnh trở nên khó điều trị vì những nhận thức sai lầm trong quá trình tìm kiếm giải pháp.

Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc đã cất công nghiên cứu để tìm ra bài thuốc tối ưu cho người bệnh. 

Giữa thực trạng về dược liệu không rõ nguồn gốc khiến nhiều người hoang mang như hiện nay thì Tiêu thực Phục tràng hoàn chính là “điểm sáng” đáng chú ý. 

 • Bài thuốc được điều chế dựa trên sự chắt lọc tinh túy Y học cổ truyền từ đơn thuốc cổ phương bí truyền của người Tày trên miền núi sơn cước.
 • Do đội ngũ chuyên gia hàng đầu xây dựng công thức và bào chế
 • Dược liệu sạch, đảm bảo 100% dược liệu thiên nhiên sạch, được chuyên canh theo tiêu chuẩn GACP – WHO. 
Tiêu thực Phục tràng hoàn - Giải pháp chữa viêm đại tràng toàn diện
Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa viêm đại tràng toàn diện

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Bài thuốc là liệu pháp đặc biệt mà Thuốc dân tộc muốn đem đến cho bệnh nhân. Sự kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao. Đây chính là kết quả thành công trong hành trình “đốt đuốc tìm vàng” của cả đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc”.

Chấm dứt nỗi đau viêm đại tràng ám ảnh lâu năm bằng bài thuốc đơn giản từ công thức bí truyền của người Tày

Đông y truyền thống của các dân tộc từ xa xưa vốn đã lưu giữ được nhiều đơn thuốc có giá trị và hiệu quả cao. Trong đó, không thể không kể đến công thức bí truyền chữa bệnh đại tràng của người Tày.

Nhờ cơ duyên đặc biệt mà các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã được chia sẻ bí quyết này. Dựa trên cơ sở đó, họ đã phát triển và bào chế thành công Tiêu thực Phục tràng hoàn. Đây chính là giải pháp chữa viêm đại tràng hiệu quả bậc nhất cho người hiện đại. Nhờ những ưu điểm nổi bật “có một không hai”, bài thuốc đã chiếm trọn niềm tin từ người bệnh.

Bệnh đại tràng gây ra nhiều phiền toái – Hãy tìm cách khắc phục ngay

Vượt xa quan điểm Đông y truyền thống, đem đến hiệu quả chữa viêm đại tràng toàn diện, triệt để từ gốc

Đông y chữa viêm đại tràng dựa trên nguyên tắc tổng thể. Bài thuốc điều trị phải đảm bảo được 3 yếu tố.

 • Dứt điểm triệu chứng (đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, đi ngoài phân lỏng, táo bón,…)
 • Triệt để căn nguyên: Loại bỏ vi khuẩn, ngăn không cho viêm nhiễm lây lan. Đồng thời làm lành các tổn thương trong niêm mạc đại tràng, phục hồi chức năng đại tràng và các phủ tạng liên quan. Mục đích để tăng cường thể trạng, tăng sức đề kháng chống lại bệnh.
 • Ổn định lâu dài, bệnh không tái phát: Thanh nhiệt, giải độc, lưu thông khí huyết, ôn bổ tỳ vị để kích thích tiêu hóa. Từ đó tăng khả năng hấp thu và đảo thải, sức khỏe tốt hơn.

Tiêu thực Phục tràng hoàn tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc trị bệnh đó. Ngoài ra bài thuốc còn được các chuyên gia phát triển vượt xa Đông y truyền thống nhờ kết hợp với Y học hiện đại.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viêm đại tràng: Dấu hiệu, chế độ ăn và các loại thuốc chữa bệnh hiệu quả 

Hiệu quả toàn diện nhờ công thức tác động tích hợp tối ưu

Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế với mục đích xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Bài thuốc tổng thể là sự tích hợp từ 4 chế phẩm thiên nhiên. Mỗi chế phẩm chủ trị 1 vấn đề riêng biệt. Tùy thuộc vào thể bệnh và tình trạng cơ địa, sức khỏe mà bệnh nhân sẽ được chỉ định gia giảm, kết hợp khác nhau sao cho phù hợp nhất.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Đại tràng hoàn 

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Thành phần thảo dược chính trong các chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược chính trong các chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn

Công thức tích hợp này đem đến tác động 4 trong 1, xử  lý từ trong ra ngoài rất hiệu quả. Nhờ đó phục hồi toàn diện hơn. Viêm đại tràng ít có khả năng tái phát sau khi kết thúc liệu trình.

Chắt lọc tinh túy từ thảo dược tự nhiên – Đảm bảo an toàn, lành tính cho người sử dụng

Những ưu điểm nổi trội về dược liệu là điều khiến nhiều người thêm an tâm và tin tưởng.

 • Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, được lựa chọn và sơ chế kỹ lưỡng. Nguồn dược liệu đầu vào lấy từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Dược liệu đặc trị có dược tính kháng sinh tự nhiên mạnh giúp kháng viêm, giảm đau rất tốt.
 • Dược liệu bồi bổ giúp thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết, phục hồi chức năng hiệu quả.
 • Dược liệu đặc biệt chữa viêm đại tràng là 3 loại cây thuốc bí truyền chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại, Thuốc dân tộc là đơn vị duy nhất được chia sẻ và biết cách phân tích để kết hợp bào chế. 

Nhờ đó mà hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt trội hơn so với các bài thuốc chữa viêm đại tràng khác. Đồng thời thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau.

Điều trị ngay để tránh biến chứng nguy hiểm về sau

Kết hợp công nghệ hiện đại để nâng cao giá trị chữa viêm đại tràng bằng Y học cổ truyền

Để cô đọng được tinh túy của dược liệu, tối ưu thời gian dùng thuốc và tiện dụng hơn cho người bệnh, các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã nghĩ đến việc kết hợp công nghệ hiện đại trong bào chế thuốc.

Tiêu thực Phục tràng hoàn có dạng thuốc sắc sẵn. Người bệnh dù bận rộn vẫn có thể dùng thuốc đúng giờ, đủ liệu trình mà không mất công đun sắc. Chất lượng thuốc đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn, sạch sẽ của Bộ y tế. Bài thuốc được kiểm nghiệm lâm sàng và cấp phép lưu hành.

Những ưu điểm cuủa bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Ưu điểm nổi bật của bài thuốc cổ truyền Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chữa viêm đại tràng cho người hiện đại

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc từ nhiều năm nay đã trở thành đơn vị hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Ngoài việc hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nơi đây còn đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chữa viêm đại tràng tại đây bằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn này.

Kiểm nghiệm và đánh giá từ chuyên gia, người bệnh về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Kể từ khi điều chế thành công và đưa vào áp dụng trong thực tế, giải pháp chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn trường hợp viêm đại tràng trên khắp cả nước.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ:

“Những hiệu quả mà bài thuốc mang lại đã một lần nữa nâng tầm giá trị chữa bệnh bằng phương pháp truyền thống. Chứng minh rằng Đông y cũng có thể chữa viêm đại tràng tốt không kém so với Tây. Thậm chí còn an toàn và bền vững hơn”. 

Bên cạnh đó, kết quả kiểm nghiệm thực tế dựa trên khảo sát 500 người bệnh đã cho thấy sự biến chuyển tích cực khi sử dụng phương pháp này.

Kết quả tích cực của thuốc chữa viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn
Kết quả tích cực của thuốc chữa viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Rất nhiều trường hợp đã chấm dứt được nỗi đau viêm đại tràng nhờ tìm đến Thuốc dân tộc đúng lúc, dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng cách.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi. Cơ duyên tình cờ đã giúp tôi được gặp bác sĩ Tuyết Lan và biết đến Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Từ đó bệnh đại tràng của tôi được chữa khỏi. Thuốc dùng rất an toàn, tôi không thấy có tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi còn ăn ngon, ngủ tốt hơn trước rất nhiều”.

Cô Lưu Kim Vân (Đền Lừ – Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết:

“Cô bị đại tràng 3 năm, dùng nhiều Tây y, Đông y nhưng không khỏi. Chỉ đến khi được các chuyên gia tại Thuốc dân tộc thăm khám và nhận điều trị, bệnh của cô mới có tiến triển. Các bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm. Thuốc dùng rất hiệu quả. Cô hoàn toàn tin tưởng phương pháp điều trị tại đây”.

Xem thêm: Lời chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc

Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo. Đặc biệt, từ sau khi chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày phát sóng, nhiều người biết đến giải pháp này hơn. Trung tâm cũng đón tiếp thêm nhiều lượt bệnh nhân và lên phác đồ điều trị cho nhiều trường hợp bệnh đại tràng hơn. Tất cả đã và đang có chuyển biến rất tốt.

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chia sẻ giải pháp điều trị viêm đại tràng mãn tính 

Báo chí nói gì về Tiêu thực Phục tràng hoàn

 • 24h.com: Chữa viêm đại tràng không khó bằng bài thuốc Đông y Thuốc dân tộc
 • laodong.vn: Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa đại tràng chuyên gia khuyên dùng

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn mà VTV2 Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu trên đây. Đó sẽ là giải pháp thích hợp để chữa viêm đại tràng một cách an toàn, hiệu quả triệt để.

Bệnh nhân có thể tìm đến phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc để được thăm khám trực tiếp và kê đơn. Hoặc liên hệ qua số hotline để nhận hướng dẫn chi tiết hơn từ chuyên gia về bài thuốc chữa viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Chữa sớm khỏi sớm – Đánh bay Viêm đại tràng ngay cùng chuyên gia!

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Có thể bạn quan tâm

 • Hành trình bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng mãn tính nhờ bí quyết được giới thiệu trên VTV2
 • Chuyên gia tiêu hóa phân tích và đánh giá bài thuốc chữa bệnh đại tràng tại Thuốc dân tộc

Ngày Cập nhật 16/08/2022

Bình luận (75)

 1. Tuấn Nam says: Trả lời


  Mọi người ơi, nếu mà bị bệnh viêm đại tràng thì ngoài việc dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ ra thì có cần kiêng hay phải luyện tập gì không?

  1. Khang Tịnh says: Trả lời


   Có cần kiêng đấy Tuấn Nam, theo như bác sĩ của tôi nói thì nên kiêng ăn mấy đồ chứa quá nhiều chất xơ nhiều, chứa nhiều chất béo nhiều cũng không nên ăn, không duwocj dùng mấy chất kích thích hay đồ uống có cồn

  2. Tuấn Nam says: Trả lời


   Theo như mình được biết thì ăn chất xơ tốt cho những người bị viêm đại tràng mà nhỉ bạn Khang Tịnh?

  3. Khang Tịnh says: Trả lời


   Thì đúng là ăn chất xơ giups tiêu hóa tốt cho người bị bệnh viêm đại tràng, nhưng như tôi nói là ăn đồ chứa nhiều chất xơ cơ bạn. Bác sĩ nói, ăn đồ mà chứa lượng chất xơ cao thì lại không giúp dễ tiêu hóa mà ngược lai càng làm nặng thêm tình trạng khó tiêu hóa đấy

  4. Tuấn Nam says: Trả lời


   Thế những loại nào mà chữa nhiều chất xơ vậy? Bnaj nói rõ hơn được không, mình nghĩ ăn chất xơ tốt nên là cứ rau xanh ăn hết, cũng không biết là loại nào có chứa nhiều chất xơ quá nhiều

  5. Khang Tịnh says: Trả lời


   Theo như mình biết thì có mấy loại ra củ này này: đậu quả, bông cải xanh, ngô, nấm hay hành củ. Mà ngoài kiêng ăn uống thì cũng nên tập mấy phương pháp như thư giãn rồi xoa bụng các kiểu tìm trên mạng ý, tôi áp dụng thấy cụng cải thiện tình trạng bệnh ít nhiều đấy

 2. Phong Kane says: Trả lời


  Thấy trên bài viết với xem trên vtv2 có nhắc Bác sĩ Tuyết Lan, không biết là bác sĩ Tuyết Lan có khám bệnh tại trung tâm không hay là bác sĩ có phòng khám riêng nhỉ mọi người?

  1. Trình Bình says: Trả lời


   Mình cũng nghe nói bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh viêm đại tràng tốt lắm, cũng đang muốn đi chữa, nưng nghe nói là Bác sĩ là giám đốc chuyên môn tại Trung tâm thuốc dân tộc, thiết nghĩ giám đốc thì chắc là không khám bệnh đâu

  2. Vân Anh says: Trả lời


   Bác sĩ Tuyết Lan có khám bệnh tại Trung tâm thuốc dân tộc đấy Phong Kane, mình đã khám bác sĩ Tuyết Lan tại Trung tâm rồi nên biết

  3. Phong Kane says: Trả lời


   Vân Anh, thế khám bác sĩ Tuyết Lan thì có cần đặt lịch khám trước không vậy bạn? Tại thấy bác sĩ còn làm giám đốc nữa thì công viêc chắc cũng nhiều, nên muốn khám bác sĩ chắc cần phải đặt lịch hẹn trước

  4. Vân Anh says: Trả lời


   Mình cũng không biết sao đâu Phong Kane, nhưng hồi ý mình đi khám thì không phải đặt lịch hẹn trước gì đâu, cứ thế vào khám bác sĩ Tuyết Lan thôi

  5. Huyền bí says: Trả lời


   Phong Kane, muốn đặt lịch khám bác sĩ tuyết Lan trước thì anh cứ đăng ký tại đây nhé: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh
   trước ba em đi khám bác sỹ Tuyết Lan em cũn đăng ký khám bác sĩ Lan tại link này đấy. Em thấy đăng ký này vừa nhanh lại tiện, mà lại đúng vào lịch làm việc của Bác Sĩ không phải mất công hôm đi khám lại không phải lịch bac sĩ khám

 3. Út Na says: Trả lời


  Không biết là thuốc đông y Tiêu thực phục tràng hoàn này có mắc lắm không vậy ạ? Ai dùng rồi cho mình xin giá thuốc với

  1. Hoài Thương says: Trả lời


   Trước chị có đứa bạn bị bệnh viêm đại tràng này, thấy nó bảo dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc tốt lắm mỗi tội giá tiền hơi cao. Nhưng chị cũng không hỏi nó là giá cả sao, nhưng thuốc tốt thì giá cả cao chút cũng cố mà dùng em ạ

  2. Vân Hạ says: Trả lời


   Em muốn mau thuốc viên hoàn hay là dạng thuốc dạng thang về tự sắc uống thế Út Na?

  3. Út Na says: Trả lời


   Em cũng chưa rõ lắm chị Vân Hạ, thế 2 loại thuốc ý thì giá cả như nào vậy chị? Tại con em đang bị viêm đại tràng, mà em không muốn cho cháu dùng thuốc tây y, muốn dùng thuốc đông y, nhưng nghe mọi người nói là thuốc đông y thì giá hơi mắc nên là cũng không biết giá cả sao

  4. Vân Hạ says: Trả lời


   À ra là con em bị bệnh viêm đại tràng à? Thế chị nghĩ cho cháu nhà uống loại thuốc viên hoàn đi em, chị thấy giá cả cũng hợp lý, chị cũng đang dùng để chữa bệnh viêm đại tràng. Chị mua thì 280k/ gói thuốc viên, dùng thì tầm 5 gói/ tháng vị chi thì mỗi ngày cũng chưa dùng đến 50k tiền thuốc đâu. Với trẻ con chắc thời gian dùng thuốc với tiền thuốc cũng ít hơn người lớn đấy. Với thuốc dùng Ok lắm, chị dùng còn 2 tuần nữa là kết thúc điều trị rồi, triệu chứng bệnh hầu như là ổn định. Chị khuyên em nên mua cho con dùng, chứ tiền nong thì cũng đâu quan trọng hơn con cái đâu

  5. Út Na says: Trả lời


   Dạ Chị, mà chị ơi thuốc đông y này có dễ uống không vậy ạ? Nếu khó uống thì có cho thêm chut mật ong vào cho bé uống chắc không sao đâu nhỉ ạ?

  6. Vân Hạ says: Trả lời


   CHị uống thuốc thì không thấy khó uống hay gì đâu em, chị nghĩ là trẻ con uống tốt đấy. Còn nếu cho mật ong uống cùng thì chị cũng không biết là có được không. Em cứ thử gọi điện cho bên Trung tâm hoặc đến khám trực tiếp xem sao, chứ chị thì chị chịu đấy

 4. Tú Hoàng Vic says: Trả lời


  Mẹ em bị viêm đại tràng mạn tính cũng lâu lắm rồi, cứ hay bị đau bụng âm ỉ, suốt ngày hơi tý là lại phải ngồi ôm bồn cầu, cũng dùng nhiều thuốc tây y, thuốc đông y nhiều nơi rồi, cũng chỉ đỡ được vài tuần là lại bị lại, xem được thuốc này trên VTV2 giới thiệu là bài thuốc đông y này chữa bệnh viêm đại tràng mạn tốt, không biết là thuốc này có thật sự tốt như trên VTV2 nói không thế ạ? Anh/ chị hay bác nào đã dùng thuốc chữa bệnh này rồi cho em xin tham khảo ý kiến với ạ

  1. Sương Mai says: Trả lời


   Ôi dào thuốc đông y này thật sự không tốt như trên VTV2 nói đâu, tôi bị viêm đại tràng gần 2 năm, cũng dùng tây y nhiều không đỡ. Chuyển sang dùng thuốc đông y này của Trung tâm thuốc dân tộc, dùng gần 2 tháng thấy chỉ đỡ ít nên là tôi cũng không dùng nữa. Nên là không cứ là trên VTV giới thiệu là thuốc tốt đâu

  2. Bóng Đêm says: Trả lời


   Dùng thuốc đông y Tiêu thực phục tràng hoàn chữa ổn định được bệnh đấy Bạn Tú Hoàng Vic, không biết là bác Sương Mai trên dùng thuốc sao chứ mình bị viêm đại tràng dùng thuốc đông y này 3 tháng là bệnh tình ổn hẳn. Mấy triệu chứng như táo bón, đầy bụng, chán ăn hoàn toàn không thấy tái lại, hiện tính ra là đã 7 tháng rồi không bị lại đấy

  3. Tú Hoàng Vic says: Trả lời


   Ối, người thì nói là không chữa được, người thì bảo là được, thế thuốc đông y này phải tùy người dùng mới khỏi được bệnh hay sao vậy?

  4. Vũ Thảo says: Trả lời


   Tú Hoàng Víc, trước mình có đưa mẹ mình đi khám bác sĩ tại Trung tâm thuốc dân tộc, thấy bác sĩ nói thuốc đông y này điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính thì cũng tùy cơ địa người, tùy từng tình trạng bệnh tật nặng nhẹ của mỗi người, nên là thời gian tác dụng của thuốc sẽ nhanh hoặc chậm, nên là cốt yếu là phải kiên trì dùng thuốc lâu dài với kiêng kị phù hợp nữa thì bệnh mới ổn định được. Với thấy bác Mai bên trên ghi ra thì mình nghĩ là do bác ý chưa dùng đủ liều lượng thuốc, với dùng thời gian gần 2 tháng thấy bệnh tình tiến triển chậm dừng thuốc, không kiên trì dùng thêm nên mới không ổn định được đấy. Chứ mẹ mình hồi trước dùng thuốc đến tháng thứ 2 cũng chỉ thấy bệnh tình giảm được tầm 2 mấy phần trăm, mẹ cũng nản lắm, nhưng kiên trì dùng đến tận tháng thứ 5 mới hoàn toàn ổn định được đấy. Nên là cứ yên tâm dùng thuốc của Trung tâm cho mẹ bạn chữa trị bệnh đi. Mfa bài thuốc đông y này còn được đăng trên cả Tạp chí đông y nữa đây này: https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-co-tot-khong.html
   thuốc không tốt không ai đi quảng bá rộng rãi như vậy đâu bạn

  5. Tú Hoàng Vic says: Trả lời


   Vũ Thảo, tại Trung tâm thuốc dân tộc họ có cả khám bệnh nữa ạ? Em cứ tưởng họ chỉ bán thuốc thôi, nếu ở gần Hà Nội thì đến khám theo địa chỉ nào vậy ạ?

  6. Vũ Thảo says: Trả lời


   Đúng rồi, tại Trung tâm thuốc dân tộc họ có khám bệnh đấy, họ khá không như bên tây y đâu, họ khám theo bên y học cổ truyền.
   Còn nếu gần Hà Nội thfi bạn đến theo địa chỉ: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội, như cuối bài viết có nhắc tới đấy, yên tâm ở đây bác sĩ họ khám tốt lắm

  7. Tú Hoàng Vic says: Trả lời


   Vậy em cảm ơn bác nhiều nhé, à cho em hỏi thêm là bên Trung tâm họ mở cửa khám bệnh mấy giờ với có khám vào cuối tuần không ạ? Để em chuẩn bị sắp xếp đưa mẹ xuống khám

  8. Vũ Thảo says: Trả lời


   Hình như sáng thì tầm 8h gì đấy, tại trước mình đi khám là hơn 8h đã thấy mở cửa rồi, hôm ý đi khám thì cũng là vào cuối tuần. Tóm lại là ở xa thì mình nên đến sớm chút bạn ạ, với dưới bài viết có số điện thoại của trung tâm đấy, gọi điện thoại hỏi họ cho chắc

 5. Hải Long says: Trả lời


  Trước tôi bị viêm đại tràng mạn tính đã dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này để chữa thấy thuốc dùng tốt, uống thuốc thấy bất tiện mỗi là phải sắc lên thôi

  1. NguyễnBằng says: Trả lời


   Hải Long, trước bác bị viêm đại tràng như nào thế, em cũng đang bị viêm đại tràng, đang muốn dùng thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc, nhưng không biết là tình trạng bệnh của em thì dùng có tốt với phù hợp không

  2. Minh Tùng says: Trả lời


   Đúng đấy Hải Long, thuốc đông y Tiêu thực phục tràng hoàn này chữa bệnh tốt thật, tôi cũng đang dùng thuốc đông y này để chữa bệnh viêm đại tràng. Dùng đến nay gần 2 tháng thấy giảm đầy bụng, đi ngoài phân lỏng tầm 50-60% rồi. HY vọng dùng thêm thời gian nữa bệnh tình sẽ ổn hẳn

  3. Hải Long says: Trả lời


   Hồi trước, khi chưa dùng thuốc đông y Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm thuốc dân tộc, tôi bị viêm đại tràng tận 2 năm rồi, ban đầu khi mới bị thì tôi bị đau bụng rồi đi ngoài toàn phân lỏng, cứ nghĩ là chỉ bị đi ngoài bình thường thôi nên là ra hiệu thuốc gần nhà mua mấy viên thuốc đi ngoài về uống, uống xong thì thấy cũng tịt hẳn. Nhưng sau lại thấy hay bị đau bụng đi ngoài thường xuyên hơn, cũng lo nên tôi đi viện khám thì Bác sỹ kết luận tôi bị viêm đại tràng. Cũng có dùng thuốc bác sĩ kê cho thấy đỡ, nghĩ không bị lại, ai dè gần tháng sau bị lại, mà càng ngày càng thấy hay bị đau bụng rồi đi ngoài nhiều hơn, cũng kiên trì dùng thuốc bác sỹ kiêng đủ thứ, nhưng bệnh thì vẫn vậy, cân thì tháng bị sụt tận 4 cân lận, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, ăn uống thì không ngon miệng. Nghe có người nói dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc thử xem sao, tôi cũng tò mò nên quyết định dùng thử, ai ngờ dùng thuốc được 4 tháng xong bệnh ổn định luôn, không thấy tái phát gì, ăn uống ngủ nghỉ khỏe re

  4. Nguyễn Bằng says: Trả lời


   Hải Long, tình trạng bệnh của bác nặng hơn của em, em thì chỉ bị đi ngoài phân lỏng 2 tháng nay, bụng hay bị đầy chướng với kém ăn chút. Mà bác bị nặng hơn dùng thuốc khỏi thế thì em cũng yên tâm cho số phận bệnh tình của em rồi. À cơ mà thuốc này phải sắc lên uống thế thì bất tiện nhỉ bác, không có loại viên nhue bên thuốc tây à bác?

  5. Hải Long says: Trả lời


   Thì đấy ngay đầu tôi cũng đã bảo là thuốc tốt nhưng ngại mỗi phần sắc thuốc lên uống thôi, tính tôi thì cũng thích ăn sẵn lắm, mỗi khi mà bà vợ bà ý bận đi đâu vào tự sắc thuốc uống thấy ngại ghê lắm. Mà hồi ý bác sĩ kê cho tôi loại thuốc sắc, nên chắc chỉ có loại ý thôi không có loại viên như tây y đâu

  6. Minh Hằng says: Trả lời


   Hải Long, thuốc đông y Tiêu thực phục tràng hoàn này có cả loại thuốc thang tự sắc uống với loại viên cao hoàn đấy. Tôi đang dùng loại viên cao hoàn đây, không phải tốn công sắc gì cả, chắc hồi bác đi khám họ chưa sản xuất loại viên hoàn rồi

 6. Trần Thu Minh says: Trả lời


  viêm đại tràng mà cứ gặp đồ tanh, là bị rối loạn tiêu hóa, đau bụng đi ngoài nhiều lần thì dùng thuốc này có khỏi được không?

 7. Nguyễn Yến Nhi says: Trả lời


  Bác sĩ ở trung tâm này chữa được không, chứ đi khám nhiều nơi bác sĩ tkhám chán quá, nhiều lúc có thắc mắc về thuốc mà chẳng biết hỏi ai

  1. Kiều Nguyệt says: Trả lời


   Bác sĩ ở đây ok lắm bạn ơi, tv rất nhiệt tình còn về chuyên môn bạn tìm hiểu về các bấc sĩ thêm trong đây này
   https://www.thuocdantoc.org/bac-si

 8. Hà Tố Uyên says: Trả lời


  Mẹ em đang dùng thuốc tieu thực phục tràng hoàn có kết hợp cùng với thuốc khác không , mấy nay mẹ em có bị sốt có dùng thêm thuốc nhưng sợ không uống cùng nhau được nên đang dừng tạm mấy ngày.

  1. Quỳnh Trang says: Trả lời


   Vẫn uống được đấy bạn không sao đâu chỉ cần uống mỗi loại cách nhau 30-40p là được. Thuốc này nó lành tính mà kết hợp chung không có vấn đề gì hết

  2. tc_tranchanh says: Trả lời


   thế mà em cứ sợ không dám để mẹ uống, không dùng thuốc mấy ngày rồi không biết có ảnh hưởng đến việc điều trị không nữa haizzzz

 9. Nguyễn Thị Ngọc Hân says: Trả lời


  Bà bàu uống thuốc này thì thế nào, ổn không ạ, chứ giờ em khó chịu quá, bị viêm đại tràng nôn ói,đau bụng âm ĩ sụt cân, ngày đi ngoài 3-4 lần cảm thấy mệt mõi

  1. Khánh Linh. says: Trả lời


   Bà bầu chị nghĩ em không nên uống thuốc đâu, dùng tạm mấy cách dân gian xem thế nào đã, dùng mè đen với mật ong ngày 2-3 lần cũng sẽ giúp bệnh cải thiện hơn đấy em

  2. Bảo Vyyyy says: Trả lời


   Hình như thuốc này không dùng cho phụ nữ đang mang thai đâu nàng ơi, để cho chắc bạn đến trung tâm khám rồi hỏi bác sĩ xem có dùng được không? Không uống được thì bác sĩ cũng tư vấn một số biện pháp an toàn phù hợp để điều trị, chứ giờ người mách đông người mách tây chẳng biết đúng sai thế nào.

 10. Lê Hiếu. says: Trả lời


  Dùng thuốc có ổn định lâu dài không, chứ dùng thuốc mà chỉ được thời gian thì thôi em dùng thuốc tây cho nhanh vì dù sao cũng không khỏi hẳn được

  1. nguyen thanh vũ says: Trả lời


   em uống thuốc này rồi và đã khỏi được hai năm

  2. Lê Hồng Nhung says: Trả lời


   Không biết là đã khỏi hẳn hay chưa, vì mình cũng mới ngưng dùng thuốc được 8 tháng thời gian tiếp theo thì cũng chưa biết có duy trì lâu hay không, hiện tại sức khoẻ mình rất tốt không có triệu chứng nao phát lại cả.

  3. Thảo Vy says: Trả lời


   Bạn dùng thuốc nayy có càn chu ý ăn uống sinh hoạt gì hay không?

  4. Lê Hồng Nhung says: Trả lời


   Đây bạn thực hiện theo những chú ý sau, thực hiện đúng thì chắc chắc bệnh sẽ cải thiện hơn rất nhiều đấy:
   Giữ thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ đúng giờ.
   Ăn uống hợp vệ sinh, chỉ ăn thức ăn sạch và đã nấu chín kỹ.
   Không sử dụng các loại sữa bò để tránh bị dị ứng, trướng bụng, khó tiêu
   Không sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ, nhiều chất béo, thực phẩm có chứa gia vị cay nóng hoặc chứa chất kích thích như cà phê, rượu, bia,…
   Hạn chế sử dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau để tránh gây ảnh hưởng đến niêm mạc dạ dày, ruột và làm ảnh hưởng hoạt động của hệ tiêu hóa.
   Tránh làm việc quá sức, căng thẳng, lo âu, mất ngủ làm bệnh trầm trọng thêm.
   Hạn chế các thực phẩm tanh: như cá mè, các loại cá nhỏ, hải sản.
   Không sử dụng các thực phẩm lạnh. Không ăn các loại hoa quả quá chua, quá ngọt, không nên sử dụng bánh kẹo ngọt tổng hợp.
   Tập thể dục đều đặn hàng ngày để tăng cường sức đề kháng và giúp cho tinh thần thoải mái.
   Không ăn rau sống, dưa cà muối.
   Uống từ 2 – 2.5 lít nước/ ngày, chia làm nhiều lần uống. Nên uống nước ấm

 11. Đỗ Diễm Quỳnh says: Trả lời


  Nói chung bệnh này nhiều người bị, kiêng cữ phải cực kỳ điều độ. Uống thuốc mà ko kiêng cữ, rèn luyện thì không ăn thua.
  Em đây nếu hạn chế bia rượu, ăn ít đồ chiên rán dầu mỡ, tanh sống gần như không đụng đến. Giờ chịu khó thể thao là ok luôn

  1. Thanh Tâm says: Trả lời


   hôm trc e ăn tô cháo lòng tiết canh, tào tháo đuổi thấy mie các bác ạ
   bị bệnh này khổ vl mà dùng bn thuốc đếch khỏi dc

  2. Nguyễn Thị Lệ Hiền says: Trả lời


   Em cũng bị như bác. Em không thuốc lá, bia rượu cũng ít mà vẫn bị. Đang định thử uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này xem thế nào, thấy vtv2 giới thiệu. Đã ace nào dùng món này chưa ? Có tác dụng gì không ạ?

 12. Li.an Min says: Trả lời


  Bố mình bị viêm đại tràng cũng lâu lắm rôi, vừa xem vtv2 giới thiệu thuốc này, mà trung tâm xa quá, chẳng xuống khám được, mình muốn đặt mua về được không? Bao lâu thì nhận được?

  1. Hà Diệu Linh says: Trả lời


   Chắc hai đến ba ngày là nhận được đấy nhà mình ở Lạng Sơn mà hai ngày là nhận được rồi.

  2. Thanh Uyên says: Trả lời


   Nhưng đặt thuốc online thì có chất lượng không, không khám sợ kê thuốc không chuẩn thui

  3. Hà Diệu Linh says: Trả lời


   thì đến khám tận nơi được là tốt nhất. bạn cố gắng thu xếp mà đến khám. hôm mình điện để tv bs cũng khuyên mình đến khám nhưng nhà mình xa mình k đến được. đành trao đổi mọi cái qua đt rồi đặt mua thuốc thôi. đc cái mình tìm hiểu đc biét bac sĩ ở đây toàn bác sĩ giỏi từ viện YHCT trung ương tư vấn cho mình rất kỹ càng bs hỏi về tình trạng bệnh, tiểu sử cac bệnh trước đây, cac thuốc mình từng uống điều trị rồi giải thích cho mình là bị làm sao, dùng thuốc này thuốc kia có tác dụng gì mà quá trình dùng thuốc bac sĩ họ cũng quan tâm đt hỏi thăm nên dùng thuốc 1 tháng mình thấy cải thiejn nên sau cứ đặt thêm thuốc dùng mà k thấy lăn tăn gì.lt của mình hét có 3 tháng thôi

 13. Mandu says: Trả lời


  Mẹ mình vị viêm đại tràng mấy năm rồi, bụng dạ thì cứ đau âm ỉ, chưa kể ngày đi ngoài vài ba lần, đi ngoài lần nào bụng cũng quặn đau, đi xong thì đỡ đau, nhưng đổi lại đít bị đau rát, hôm mấy xem trên vtv thấy giới thiệu bài thuốc này, mình mới liên hệ mua về cho mẹ dùng mà uống thuốc được 5 ngày chẳng thấy cải thiện gì cả, còn có cảm giác đi ngoài nhiều hơn, không biết có sao không, bệnh dường như nặng hơn từ khi uống thuốc hay sao ý, uống thuốc này ai cũng bị vậy, hay mỗi mẹ mình bị thế thôi.

  1. honhatha says: Trả lời


   hình như ai uống vài ngày đầu đều thế anh ạ, em hỏi vài người đều nói thế, mọi người cũng bảo không sao, do thuốc tác dụng vào cơ thế thôi, uống vài ngày là thấy đỡ, mà chẳng biết có thật vậy không???

  2. Tuyết Ngân says: Trả lời


   t cũng đang dùng thuốc này không có bị cảm giác nặng hơn mà chỉ thấy tác dụng của thuốc hơi chậm, uống hơn 3 tuần rồi mới thấy giảm số lần đi ngòai xuống, thấy phân cũng khuôn hơn

  3. honhatha says: Trả lời


   Thuốc đông y thường điều trị lâu dài mà đâu phải ngày một ngày ngày hai là khỏi được đâu, cần thời gian cho thuốc nó ngấm vào cơ thể đã chứ. tôi đây cũng vậy thời gian đầu cũng thấy chậm, nhưng xác định trước nên vẫn kiên trì uống thuốc, kết quả bệnh đỡ hẳn, lúc đầu còn tưởng không khỏi theo lộ trình bác sĩ vạch ra, sau hết thuốc là khỏi hết bệnh, ba tháng uống thôi nhưng đổi lại một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, không gặp vấn đề gì về đại tràng nữa cả

 14. Lê Bích Ngọc says: Trả lời


  tôi nên mua thuốc gì để uống tôi bị viêm đại tràng đâu bụng tiêu chảy ngày 5đến 6 lần?

  1. trambich.1 says: Trả lời


   Tôi bệnh nầy đã lẫu đi bác sĩ hoài o hết khi biết cách trị rẽ tiền hiệu quả 5 tép xã đập dập cắc khúc 2 chén rưỡi nước lã nấu sôi để nhỏ lữa 15p 1 muổn đường các vô tô chế nước xã vào để hơi nguội chia 2 lần uống trong ngài uống từ 3 đến 7 ngài là giãm bạn thử xem sao còn đẻ chữa khỏi hẵn bịnh này thì bản thân tôi cũng đang tìm hiểu cách trị nhiều người mách thuốc này lăm

  2. Băng Thanh says: Trả lời


   Tôi viêm lóet đại tràng từ năm 2018 đến nay uống thuốc rất nhiều ko khỏi mà còn bị có cục ở bụng mà sờ ko thấy đâu và rất khó chịu thấy thuốc này bạn tôi giới thiệu nên tôi dùng nhưng mới khỏi được mấy tháng nay không dám mách bạn nên dùng hay không bạn cứ cân nhắc thêm xem sao tôi có thông tin về thuốc này chia sẻ cho bạn coi thêm đây là thông tin được chia sẻ tren tạp chí đông y https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

  3. Hoàng văn bền says: Trả lời


   thuốc tốt thật kg ai bị ruột kích thích dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này chưa cho mình xin lời khuyên.mình bị hội chứng ruột kích thích ăn lá mơ lông với 1 quả chứng gà với 1 miếng gừng thấy đỡ nhưng cũng kg khỏi hẳn được thỉnh thoảng vẫn đau bụng đi ngoài ngày vài lần?

  4. châu phúc thiên ân says: Trả lời


   Mk bị viêm đai tràng hơn 2n rồi. Chữa đủ các thuốc rồi. H uống tt ngiên cứu thuốc dân tộc. Dk gần 3t gần như k còn thây triệu chứng gì. Hk biết có khỏi được k? Ngày xưa dùng nhiều thuốc cũng thấy bớt nhiều lắm nhưng r vẫn bị lại. Có j phản hồi mọi ng lắm thông tin sau vậy

  5. manhhung86bn says: Trả lời


   Bác Hoàng Văn Bền ở trên giống e rồi hội chứng ruột kích thích. sáng dậy là đau bụng phải đi ngòai phân lỏng. ăn xong thỉnh thoảng cũng đau bụng mà phải đi ngòai mới đỡ đau. thuốc e uống đủ loại rồi, TPL plus, rồi bvn, TV khang… cả thuốc ta các kiểu cũng ko khỏi được. cùng lắm lúc đang uống thì đỡ 1 tí thôi. thấy mọi người bảo phải kiêng rượu bia thuốc lá mới đỡ đc, nhưng khỏan rượu bia e lại rất khó cai đâm ra chả thấy khỏi đc. Hóng các bác ở đây về thuốc tiêu thực phục tràng hoàn xem sao

 15. Đào Xuân Hạ says: Trả lời


  Ai tư vấn cho tôi về thuốc này được không, chỉ bị viêm đại tràng mà uống mai thuốc khỏi được ngày nào cung ngồi ôm bồn cầu, chỉ mỗi việc đi ngoài cũng đủ mệt mỏi chưs chưa nói đến các triệu chứng khác

  1. ngoctramp_ says: Trả lời


   đây tớ đang dùng đây, cũng mới dùng thôi thấy bớt số lần đi ngoài rồi, thấy phân nó cũng có vẻ khuôn hơn, nhưng vẫn còn bị đau bụng âm ỉ tớ giờ vẫn đang dùng tiếp thuốc xem thế nào. thuốc này thì mẹ của đứa bạn tớ bác ấy dùng rồi đã khỏi nên tớ cũng thấy yên tâm

  2. pull.pass.7002 says: Trả lời


   bị cái bệnh viêm đại tràng này khổ lắm cái cảnh bị đi ngoài suât ngày, có ngày vào nhà vệ sinh 3-4 lần, không thể tập trung được việc gì, đã vậy lúc thì ngồi nhà vệ sinh cả tiếng không đi được, lúc thì tiêu chảy giống như đi lạnh bụng. Uống thuốc tây được thời gian thấy bụng dạ ngon nghẻ rồi thế mà dừng thuốc được dăm ba tháng ngày bệnh lại quay lại có những lúc đau thắt bụng lại kéo từ rốn xuống tận hậu môn. mọi người bảo thuốc tây k khỏi càng khiến rối loạn tiêu hóa nặng hơn nên cũng uống nghệ 1 thời gian thì thấy tình trạng đi phân nát nó đỡ nhưng tình trạng đi táo lại thấy bị nhiều hơn, mỗi lần đi táo bón thấy ám ảnh kinh hãi cũng sợ bị cả trĩ cuối cùng mình lại thôi chả dám uống nghệ nữa. Rồi cũng được vài người quen bảo uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn, thuốc đông y thì tương đối an toàn bảo mình dùng thử thời gian xem thế nào. Mình nói thật trước giờ có bao giờ tin mấy phương pháp điều trị theo y học cổ truyền đâu, hiện đại còn không khỏi, nói gì đến mấy bài thuốc đông y này xong lại phải đun sắc làm gì có thời gian. Nhưng đúng là có bệnh vái tứ phương, khó chịu khổ sở quá lại xin địa chỉ đến khám lấy thuốc về uống. Khoảng chục ngày không tiến triển gì mấy, cũng nản, gọi điện hỏi hết mọi người cả bác sĩ nữa,thì mới biết thuốc này thời gian đầu tác dụng sẽ chậm, mình kiên trì dung tiếp thì sau thấy càng uống bệnh càng cải thiện. tháng đầu tiên là mình thấy không còn đầy hơn chướng bụng, khó tiêu gì nữa rồi vui nhất là số lần đi cầu cũng giảm phân đi có vẻ đỡ nát hơn. Tháng thứ hai thì tính trạng đau bụng cải thiện rõ, đỡ đau giảm số lần đi vệ sinh chỉ còn di 1-2 lần trong ngày, phân khuôn hơn, không hề thấy bị táo bón nữa. Hết tháng thứ ba là chỉ còn đi vệ sinh 1 lần trong ngày thôi vào buổi sáng, phân khuôn, đi trơn chứ không lung tung như trước, tiêu hoá cũng tốt lên không có bị rối loạn giống thời điểm trước, không còn bị bệnh ảnh hưởng mình ăn ngon, ngủ ngon hơn người cũng khoẻ khoắn, nhìn có sức sống hơn , mọi nguoif có thể tham khảo thêm bài thuốc để cân nhắc chữa bệnh này, thuốc đông y thì người đáp ứng thuốc nhanh người chậm nhưng mình thấy dùng ổn hơn rất nhiều so với thuốc tây hay là mẹo, thông tin vài thuốc đây mn tham khảo https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-co-tot-khong.html

  3. vu_lan_n says: Trả lời


   nhưng thế là khỏi hẳn luôn đó hả, không có bị lại chứ bạn?

  4. pull.pass.7002 says: Trả lời


   Khỏi hẳn thì mình cũng mong là khỏi hẳn rồi nhưng mình mới dứt thuốc được hơn năm nay thôi hiện tại bụng dạ ổn ăn uống cũng thoải mái k phải kiêng cữ nhiều như hồi trước nữa rồi

  5. nhannkimm says: Trả lời


   em thấy thuốc đông y toàn là thuốc sắc thôi, thuốc này cũng thế à chị

  6. pull.pass.7002 says: Trả lời


   thuốc đông y thì chỗ nào chẳng có thuốc sắc à bạn, nhung ngoài ra bên này còn có cả dạng cao uống và viên hoàn nữa, vừa dễ uống còn tiện mang theo hằng ngày. Mình hổi chữa là dùng dạng viên hoàn cho tiện,

  7. nhannkimm says: Trả lời


   Nhưng nó tác dụng giống nhau hay không, em nghĩ uống thuốc sắc sẽ tốt hơn nhưng hơi băn khoăn khâu sắc thuốc vì không có thời gian?

  8. pull.pas.7002 says: Trả lời


   trung tâm này họ cũng có cả thuốc sắc mà, nhưng họ có thêm dịch vụ sắc thuốc bằng máy đóng túi cẩn thận lắm cứ 1 thang là họ săc thành 6 túi thuốc nước, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khi nào uống hâm nóng một chút là được chứ không phải đun sắc gì cả. bạn cứ đến khám hoặc điện hỏi trung tâm họ sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *