Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc Đông y trị viêm đại tràng tận gốc hàng nghìn người tin dùng

Viêm đại tràng là một bệnh lý cực kỳ khó chữa và lại dễ tái phát. Với những tổn thương tại niêm mạc đại tràng, người bệnh phải đối mặt với những cơn đau quặn thắt mỗi ngày. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và cả cuộc sống. Tuy nhiên với bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn, mọi vấn đề khó chịu của người bệnh đều sẽ được giải quyết từ tận gốc rễ.

Tiêu thực phục tràng hoàn – Bài thuốc kế thừa tinh hoa y học dân tộc

Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc Đông y được nghiên cứu và sản xuất bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc. Bài thuốc có nguồn gốc từ đơn thuốc cổ truyền ngàn đời của người dân tộc Tày.

Trung tâm Thuốc dân tộc may mắn được kế thừa và đã dựa trên công thức đó để gia giảm, ứng dụng công nghệ hiện đại trong bào chế. Mục đích đem đến cho người bệnh hiện đại một giải pháp tối ưu cả về cách sử dụng lẫn hiệu quả điều trị.

Khi sử dụng các loại thuốc Tây y cần có đơn thuốc được bác sĩ chỉ định
Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc Đông y chữa bệnh đại tràng được đánh giá rất cao

Trong quá trình bào chế phương pháp chữa viêm đại tràng mới, đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiêu năm nghiên cứu dược liệu và tìm cách phối hợp những loại dược liệu có công dụng tốt nhất trong kháng viêm, giảm đau, điều trị đại tràng với nhau. Từ đó tạo nên Tiêu thực Phục tràng hoàn tích hợp 4 chế phẩm thiên nhiên đặc trị. Đây là điều ít bài thuốc nào làm được

Hàng chục các loại thảo dược quý giá, mỗi loại có một công dụng nhất định đã được kết hợp. Liều lượng từng thành phần được các chuyên gia căn chỉnh một cách hài hòa. Điều này giúp cho các dược chất khi phối hợp với nhau có thể phát huy công dụng tối đa. Từ đó gia tăng hiệu quả cho bài thuốc và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn tác động 4 trong 1

1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

2. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

3. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

4. Đại tràng hoàn 

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Điều trị ngay để tránh biến chứng với liệu trình tốt nhất 

Bài thuốc giúp nâng cao, khôi phục chức năng đại tràng, trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài nhiều lần, ổn định tiêu hóa, tái tạo niêm mạc đại tràng. Từ đó giúp đẩy lùi viêm đại tràng mãn tính một cách hiệu quả, phòng ngừa bệnh tái phát.

Vì sao Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp điều trị viêm đại tràng tối ưu?

Với sự phân chia tách nhỏ thành từng chế phẩm riêng biệt, mỗi chế phẩm chủ trị một triệu chứng và thể bệnh khác nhau, Tiêu thực Phục tràng hoàn đem đến tác dụng tối ưu và phục hồi sức khỏe toàn diện.

Điều này phù hợp với nguyên tắc “biện chứng luận trị” của Đông y trong chữa bệnh đại tràng. Tùy theo từng thể bệnh, tình trạng cơ thể và sự hấp thụ của mỗi người, chuyên gia sẽ xác định liệu trình kết hợp đúng nhất.

Những ưu điểm cuủa bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Những ưu điểm cuủa bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Dưới đây là 5 lý do khiến cho bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân tin tưởng:

1/ Hiệu quả cao và ổn định

Nhờ nguyên lý trị bệnh từ gốc, bài thuốc giúp khỏi bệnh triệt để, ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đó mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững hơn các phương pháp hiện nay. Chỉ cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ, sau liệu trình, người bệnh sẽ hết ngay các triệu chứng khó chịu, bụng êm, hết đau, hết rối loạn đại tiện…

Lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể, tác dụng thấy rõ theo từng giai đoạn. Trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được hướng dẫn chi tiết, theo dõi sát sao bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành để có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp tiến triển bệnh. Từ đó đem lại kết quả khả quan hơn.

Lộ trình điều trị bằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Lộ trình điều trị bằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Với Tiêu thực Phục tràng hoàn, bệnh sẽ được điều trị một cách triệt để tận gốc để không tái phát lại nhiều lần.

2/ Phục hồi và nâng cao sức khỏe

Không chỉ giúp điều trị bệnh, Tiêu thực Phục tràng hoàn còn cải thiện hệ tiêu hoá, đồng thời nâng cao vệ khí bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây viêm đại tràng. Người bệnh sau khi kết thúc liệu trình không những khỏi bệnh mà còn phục hồi sức khỏe tổng thể rất tốt, ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái hơn. Từ đó dễ dàng tăng cân, ổn định thể trạng.

3/ Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng

Trừ phụ nữ đang mang bầu, ai cũng có thể sử dụng được Tiêu thực Phục tràng hoàn. Ngoài ra, thành phần bài thuốc có thể được gia giảm để phù hợp với tình trạng và cơ địa từng người bệnh, đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Đối tượng điều trị chính bao gồm cả người bệnh cấp và mãn tính lâu năm, trong đó có người cao tuổi, trẻ em, người có thể trạng yếu, người chịu ảnh hưởng nhiều từ tác dung phụ của Tây y, phụ nữ đang cho con bú trên 6 tháng,…. Mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ định một LIỆU TRÌNH CHUYÊN BIỆT và theo dõi sát sao trong suốt quá trình điều trị để không xảy ra biến chứng phát sinh.

4/ Thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn

Những loại thảo dược được phối trong bài thuốc đều có tính mát và tốt cho cơ thể. Đặc biệt, chúng đều có dược tính cao trong kháng viêm, giảm đau, làm lành niêm mạc, kiện tỳ, bổ vị, kích tích tiêu hóa, phục hồi chức năng đại tràng, ổn định tiêu hóa. 

Ngoài ra, thuốc còn có thành phần cây thuốc quý đặc hiệu – bí quyết của riêng người Tày. Chính những vị thuốc này đã giúp Tiêu thực Phục tràng hoàn có hiệu quả cao hơn bất kỳ giải pháp Đông y trị viêm đại tràng nào tương tự.

Thành phần thảo dược đặc trị trong bài thuốc từ bí quyết của người Tày
Thành phần thảo dược đặc trị trong bài thuốc từ bí quyết của người Tày

Mỗi vị thuốc có một công dụng riêng nhưng khi kết hợp với nhau sẽ đem đến công dụng nhanh và mạnh nhất.

5/ Nguồn dược liệu an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn WHO

Toàn bộ nguyên liệu được trồng và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GACP-WHO về vấn đề canh tác và GMP-WHO trong quy trình sản xuất. Dược liệu sau khi thu hái và lựa chọn kỹ lưỡng sẽ được sơ chế và bào chế theo quy trình khoa học, ít có đơn vị nào làm được.

Vườn dược liệu sạch 100% với quy mô hàng nghìn hecta
Vườn dược liệu sạch 100% với quy mô hàng nghìn hecta

Chia sẻ về quy trình bào chế bài thuốc, Ths.Bs Tuyết Lan chia sẻ:

“Nếu như các bài thuốc khác được bào chế bằng cách nghiền thảo dược thô thành bột rồi cô đặc thì Tiêu thực Phục tràng hoàn lại có quy trình chiết tách rất chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Các loại dược liệu sau khi gia giảm liều lượng, xác định công thức kết hợp sẽ được đem sắc liên tục trong 8 tiếng rồi áp dụng kỹ thuật để chiết lấy tinh chất. Bước cuối cùng mới đem cô lại thành viên hoàn. 

Với những bệnh nhân mong muốn sử dụng thuốc thang, Trung tâm cũng hỗ trợ sắc sẵn và bảo quản cẩn thận. Với những hình thức này, người bệnh sẽ dễ dàng sử dụng, không cần mất công vẫn có thể sử dụng thuốc đúng giờ. Hơn nữa, với cách thức này, dược tính của thảo dược gần như được giữ lại nguyên vẹn nên tác dụng điều trị sẽ cao hơn, thời gian phục hồi có thể rút ngắn hơn rất nhiều so với các bài thuốc khác”.

Chính nhờ những điểm riêng biệt trên mà Sơ can Bình vị tán được đánh giá rất cao, đem lại hiệu quả phục hồi tốt, được hàng ngàn người bệnh tin dùng.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Giới thiệu bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hiệu quả đã được kiểm chứng trên thực tế qua chia sẻ của nhiều người bệnh

Với việc kết hợp một cách hài hòa các vị thảo dược quý hiếm trong một bài thuốc, Tiêu thực Phục tràng hoàn giúp tối ưu thời gian sử dụng mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn. Kết quả điều trị bằng bài thuốc này trong cuộc khảo sát thực tế trên 500 bệnh nhân bị viêm đại tràng như sau:

 • 386 người (77,2%) hết hoàn toàn các triệu chứng, sức đề kháng được cải thiện trong 60 ngày
 • 74 người (14,8%) giảm triệu chứng, tăng đề kháng sau 60 ngày dùng thuốc
 • 40 người (4%) đạt hiệu quả chậm do bệnh quá nặng hoặc nhờn thuốc do điều trị bằng nhiều phương pháp trước đó.

Với kết quả điều trị viêm đại tràng này, các chuyên gia y học cổ truyền cho rằng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã kế thừa và nâng tầm bài thuốc Đông y cổ truyền điều trị viêm đại tràng lên một tầm cao mới, trở thành giải pháp hàng đầu, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh này.

Báo chí đưa tin công nhận về phương pháp chữa bệnh đại tràng tại Thuốc dân tộc
Báo chí đưa tin công nhận về phương pháp chữa bệnh đại tràng tại Thuốc dân tộc

Sau gần 10 năm ứng dụng, Sơ can Bình vị tán đã ngày càng hoàn thiện hơn. Tỷ lệ người bệnh được điều trị khỏi tăng dần lên mỗi năm. Bệnh nhân đã gửi phản hồi vô cùng tích cực sau khi điều trị với Tiêu thực Phục tràng hoàn:

Anh Nguyễn Văn Quân, 42 tuổi:

“Tôi bị viêm đại tràng mãn tính đã hơn 4 năm. Tôi có điều trị nhiều nơi, dùng thuốc Tây y nhiều năm nhưng không thu được kết quả gì, ăn uống kiêng khem rất khổ sở.

Sau đó tôi biết đến bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm thuốc dân tộc. Điều trị bằng bài thuốc hơn 3 tháng thì gần như các triệu chứng đã không còn, cuộc sống của tôi trở lại bình thường, không còn khổ sở như trước. Tôi đang tiếp tục duy trì sử dụng thuốc hơn 1 tháng nữa theo liệu trình điều trị của bác sĩ, hy vọng có thể khỏi được bệnh viêm đại tràng.”

Phản hồi tích cực về bài thuốc được nhiều bệnh nhân gửi về
Chuyển biến tích cực khi sử dụng bài thuốc được nhiều bệnh nhân gửi về

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị viêm đại tràng thể lỏng, từng gặp rất nhiều khó khăn và bất tiện. Trước kia tôi có điều trị nhiều lần bằng thuốc Tây y nhưng không có kết quả gì. Dù đã rất chú ý kết hợp điều trị với chế độ ăn uống, nhưng chỉ khi nào dùng thuốc thì triệu chứng bệnh mới thuyên giảm, nếu ngưng thì bệnh lại như cũ. Vậy nên cuộc sống của tôi phụ thuộc vào thuốc rất nhiều.

Cho đến khi biết đến bác sĩ Tuyết Lan qua chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày, dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn thì sau hơn 1 tháng dùng thuốc lời khuyên hướng dẫn của bác sĩ, các triệu chứng viêm đại tràng mãn tính của tôi bắt đầu thuyên giảm đáng kể. Sau khi kết thúc liệu trình, đến nay không còn gặp bất cứ vấn đề gì nữa, bệnh cũng không còn tái phát trở lại”.

Hành trình bệnh nhân thoát khỏi viêm đại tràng mãn tính lâu năm sau gần 3 tháng dùng thuốc

Với tính an toàn và khả năng phục hồi, bồi dưỡng thể trạng cao, Tiêu thực Phục tràng hoàn còn có thể dùng điều trị cho những bệnh nhân lớn tuổi, bị bệnh mãn tính lâu năm chưa tìm được cách điều trị hiệu quả. 

Cô Trương Thị Cúc, 75 tuổi, Hồ Chí Minh cho biết:

“Cô bị Polyp đại tràng, đã từng phẫu thuật nhưng sau đó không khỏi mà lại biến chứng sang viêm đại tràng. Tìm đủ cách chữa nhưng không thấy có chuyển biến nên cô cũng đành kệ, đến đâu thì đến. Không ngờ sau nhiều lần đến Trung tâm Thuốc dân tộc châm cứu, bấm huyệt chữa xương khớp, cô lại may mắn tìm được bài thuốc điều trị cho mình.

Dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn hơn 1 tháng, cô thấy bệnh ổn định được 40 – 50% và cứ thế tiến triển dần cho đến khi khỏi hẳn. Bài thuốc thực sự rất tốt, phù hợp với những người bệnh lâu năm như cô”.

Xem thêm: Câu chuyện khỏi bệnh sau nhiều năm chịu đựng của bệnh nhân 75 tuổi

Bên cạnh đó, Tiêu thực Phục tràng hoàn cũng là bài thuốc được giới nghệ sĩ vô cùng tin tưởng. 

Bị hội chứng ruột kích thích, nghệ sĩ Thu Hà cũng có quãng thời gian dài khổ sở đi tìm phương pháp điều trị. Khi biết đến Thuốc dân tộc, bệnh đã ở giai đoạn khá nặng, tình tạng sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng nhờ kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ Tuyết Lan cùng việc thay đổi chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, bệnh của nghệ sĩ đã có những chuyển biến tích cực.

Nghệ sĩ Thu Hà đánh giá về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Nghệ sĩ Thu Hà đánh giá về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Người giúp nghệ sĩ Thu Hà biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là nghệ sĩ Chiến Thắng. Chính nghệ sĩ Chiến Thắng cũng đã có những chia sẻ tích cực về trải nghiệm điều trị bệnh tại đơn vị. 

“Điều tôi ấn tượng đầu tiên về Thuốc dân tộc chính là uy tín thương hiệu. Trung tâm được rất nhiều báo chí, truyền thông rồi người bệnh trên cả nước khen ngợi. Khi đến khám, tôi bị thuyết phục hoàn toàn bởi chuyên môn của bác sĩ Tuyết Lan. Không nhưng bắt bệnh đúng, bác sĩ Tuyết Lan còn rất tận tình hướng dẫn chi tiết cách điều trị cùng liệu trình thuốc.

Sau 2 tháng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn, bệnh của tôi khỏi được 80%. Nhưng tôi vẫn dùng đến hết tháng thứ 4 để khỏi hoàn toàn, tránh tái phát về sau. Cách chữa tại Trung tâm hiệu quả và an toàn hơn tôi nghĩ rất nhiều, nếu bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc”.

Xem chi tiết: Hành trình khỏi bệnh của Nghệ sĩ Chiến Thắng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tính đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đưa Tiêu thực Phục tràng hoàn vào ứng dụng được gần 10 năm, giúp nhiều người bệnh thoát khỏi phiền toái và ám ảnh do viêm đại tràng gây nên. Mỗi năm, có khoảng 3800 – 4000 lượt bệnh nhân tìm đến Trung tâm để điều trị bệnh. Tỷ lệ phục hồi luôn đạt ngưỡng trên 80%. Ngày càng có nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn giải pháp độc đáo này.

Đánh giá về bài thuốc, Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan cũng chia sẻ:

“Đây là một giải pháp toàn diện, xứng đáng để bệnh nhân lựa chọn. Bởi lẽ nó vừa giúp đảm bảo an toàn với sức khỏe, vừa khẳng định hiệu quả loại bỏ bệnh triệt để. Cơ chế tác động 4 trong 1 – không bài thuốc nào có. Cây thuốc đặc biệt – chưa đơn vị nào ứng dụng thành công. Duy nhất chỉ có Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn làm được. Chính điều này đã giúp bài thuốc trở thành giải pháp hàng đầu mà tôi cũng như nhiều chuyên gia khác khuyên dùng”.

Với uy tín gần 10 năm nay trong công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của nhân dân. Đến nay, Trung tâm đã trở thành một trong những đơn vị có số lượng bệnh nhân đông nhất cả nước.

Khi đến điều trị tại Trung tâm, người bệnh sẽ được thăm khám và hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT. Đồng thời, người bệnh có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí nhờ quy trình thăm khám chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, giá cả phải chăng.

trung tâm thuốc dân tộc
Đơn vị uy tín, được công nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp điều trị bệnh đại tràng và liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn, người bệnh hãy liên hệ ngay với các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc trực tiếp tới Trung tâm để thăm khám. Chúc bạn mau chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “viêm đại tràng”.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Website: thuocdantoc.org

Chấm dứt mọi phiền toái bệnh đại tràng cùng đội ngũ BS chuyên khoa hàng đầu

 

Ngày Cập nhật 18/11/2022

Bình luận (68)

 1. Lê Tiệp says: Trả lời


  Tôi đang dùng thuốc nhưng đã 10 ngày rồi vẫn không thấy tiến triển gì xốt ruột quá, bụng vẫn đau nhiều, đi ngoài 3 lần một ngày, đã ai dùng thuốc này rồi xin hỏi bao lâu thì thuốc mới có tác dụng

  1. Tú Nguyễn says: Trả lời


   Thử liên hệ lại với bác sĩ điều trị đi, 10 ngày thì đúng là sốt ruột thật, tôi dùng thuốc đến ngày thứ 7 là triệu chứng bắt đầu cải thiện rồi

  2. Thùy Trang Trần says: Trả lời


   10 ngày là bình thường mà, tôi còn dùng đến tận 2 tuần mới có chuyển biến, đông y thường tác dụng chậm, với lại dao động tùy cơ địa và bệnh trạng mỗi người nữa, để yên tâm thì bác cứ gọi trung tâm hỏi xem thế nào

  3. Võ Thạch says: Trả lời


   Cứ dùng thuốc tiếp tục đi, tôi mất đến 15 ngày mới bắt đầu khả quan dần lên, nhưng khi có tiến triển tốt rồi thì thấy đỡ khá nhanh, tôi dùng 2 tháng thuốc và đỡ đến 8/10, phân đi ngoài hoàn toàn bình thường, bụng không còn ậm ạch chậm tiêu, chỉ thi thoảng còn đau nhẹ không đáng kể, bác sĩ dự 3 tháng là có thể dừng thuốc

 2. Cao Thu says: Trả lời


  Con mình năm nay 15 tuổi, cháu hay đau bụng đi ngoài không lành, mình cho con đi khám được bác sĩ kết luận con bị viêm đại tràng mạn tính, ở tuổi của con đã dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn được chưa ?

  1. Phạm Nghĩa says: Trả lời


   Trên bài nói là có dùng được cho đối tượng trẻ em đấy nhưng tôi nghĩ cứ đến trung tâm gặp bác sĩ cho yên tâm

  2. Châu says: Trả lời


   Con em mới 9 tuổi đã dùng được tiêu thực phục tràng hoàn rồi đấy, bác sĩ bảo thuốc không có tác dụng phụ nên dùng vô tư, con mới dùng thuốc chưa hết nửa liệu trình nhưng con đỡ kêu đau bụng và đi ngoài lành không bị vón cục như lúc chưa dùng thuốc

  3. Lê Loan says: Trả lời


   Vậy phụ nữ có thai không biết có thể dùng thuốc được không ah ?

  4. Hương Phan says: Trả lời


   Trung tâm thuốc dân tộc này ở đâu vậy? Trước đến nay đều chữa ở viện tây y nên không biến đến mấy viện đông y này. Nhà tôi 2 mẹ con cũng bị đại tràng, con tôi bị từ khi bé nên ăn uống kém, người gầy yếu lắm, giờ chỉ mong chữa dứt điểm được bệnh của con thì tốt quá

  5. Nguyễn Hải Hà says: Trả lời


   Tôi thấy đa số trẻ nhỏ bị bệnh đều tìm đến tây y nhưng không biết là dùng đông y với những bệnh mạn tính như thế này mới là tốt nhất, dù tác dụng không nhanh nhạy được như thuốc tây nhưng đảm bảo ổn định dài lâu và không có tác dụng phụ, con tôi đi khám phát hiện bệnh đại tràng là tôi chuyển qua trung tâm thuốc dân tộc chữa luôn, có 2 tháng thôi là khỏi, nếu ở sài gòn thì địa chỉ 145 hoa lan, phường 2, quận phú nhuận nhé, ngoài hà nội cũng có cơ sở thì phải

 3. Quyền Xe Máy says: Trả lời


  1 liệu trình thuốc tiêu thực phục tràng hoàn mọi người dùng bao lâu thì khỏi, mình bị hội chứng kích thích, phân lúc lỏng lúc táo, có ngày đi ngoài đến cả chục lần

  1. Nam Đặng says: Trả lời


   Không có thời gian cố định nhưng trung bình từ 2-3 tháng, có thể lâu hơn nếu bệnh nặng hoặc đáp ứng kém, bác sĩ tư vấn là vậy, còn tôi chưa dùng hết liệu trình nên cũng chưa biết thế nào, hiện tại 1 tháng hơn thấy bụng ổn chừng 70%, số lần đi ngoài giảm nhiều, phân cũng lành hơn khi trước

  2. Quang Khôi says: Trả lời


   Chắc do cơ địa mình đáp ứng thuốc tốt với cả bênh mới phát hiện cái đi chữa luôn nên mất có 2 tháng là khỏi đâu vào đó, khuyên mọi người bệnh này chữa càng sớm càng tốt, vừa tiết kiệm tiền vừa tiết kiệm thời gian

  3. Đỗ Trung Kiên says: Trả lời


   Chi phí của một đợt điều trị hết tổng bao nhiêu thế ?

  4. Tạ Linh says: Trả lời


   Mình chưa đến khám trực tiếp nhưng xem trên mạng thì thấy người ta bảo ở đây không có giá cố định, tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người mà đơn thuốc sẽ khác, không ai giống ai cả, trong bài này có nói cụ thể https://www.chuabenhdaitrang.com/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

  5. Võ Thành Công says: Trả lời


   Tôi mới lấy đơn thuốc 2 triệu, gồm tiền khám nội soi với đơn thuốc có 3 loại thuốc uống, giá này với cơ sở khám tư nhân là quá ổn rồi

  6. Lê Bá says: Trả lời


   Trung tâm thuốc dân tộc có cả nội soi đại tràng hả bác ?

 4. Chử Trung says: Trả lời


  Tôi muốn mua thuốc, có xip về quảng ninh không ?

 5. Quân Inox says: Trả lời


  Tôi muốn mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn thì mua ở đâu, có bắt buộc phải đến tận trung tâm thuốc dân tộc không. Hôm qua đọc bài này xong chạy đi hỏi mấy hiệu thuốc đông y lớn của thành phố mà không có chỗ nào bán

  1. Nguyễn Thu says: Trả lời


   Thuốc đông y thì phải đến gặp bác sĩ người ta kê đơn bốc thuốc cho chứ, nếu bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu ra thì chỉ có trung tâm mới có đơn thuốc chính xác, tôi mấy nay cũng đang dò tìm xem ai cắt thuốc ở đây rồi xin lại cái đơn cũ đi cắt chứ xa xôi quá không có điều kiện đi khám

  2. Trần Bính says: Trả lời


   Thuốc này là dạng bào chế sẵn thì phải, tôi thấy bạn tôi mang lên công ty dùng là loại đóng lọ sẵn rồi chỉ việc uống thôi, thấy nói là đặt mua trên mạng về chứ không có đi khám xét gì cả đâu

  3. Huyền Thành says: Trả lời


   Tùy theo nhu cầu và tình trạng bệnh từng người bác sĩ sẽ kê thuốc thang sắc hoặc thuốc hoàn bào chế sẵn. Như tôi không có thời gian đun sắc thuốc nên lấy thuốc hoàn cho tiện, nhưng ngay cả thuốc hoàn cũng phải cần có đơn kê của bác sĩ vì thuốc gồm nhiều chế phẩm, mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn phối hợp thuốc và liều dùng khác nhau, nếu không đến khám trực tiếp được thì nhờ bác sĩ trung tâm tư vấn và gửi về cũng được, tôi cũng hay đặt online kiểu này, bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm

  4. Lê Thị Ngọc Phúc says: Trả lời


   Có chắc là bác sĩ tư vấn không, sợ là chỉ tư vấn online thế này chẳng biết mặt mũi thế nào cũng chẳng biết đâu mà lần, tôi mua nhiều lần thuốc online rồi dần mất niềm tin, tư vấn chủ yếu chỉ để bán hàng, bán xong được rồi có quan tâm gì bệnh nhân đâu, dùng thuốc không khỏi còn ôm bực vào người

  5. Bùi Tân says: Trả lời


   Có phải bác sĩ hay không mình nghe cái biết liền mà, người có chuyên môn tư vấn cho bệnh nhân sẽ khác liền, như bác sĩ lê phương tư vấn cho tôi từ nguyên nhân bệnh rồi phân tích tình trạng bệnh, hướng dẫn dùng thuốc cũng như chế độ kiêng khem rất tỷ mỉ, thi thoảng còn gọi điện hỏi thăm xem tình trạng bệnh tiến triển đến đâu rồi, nói chung khoản dịch vụ chăm sóc bệnh nhân không chê vào đâu được

  6. Hiếu Đặng says: Trả lời


   Tui nghe nhiều người nói bác sĩ Lê Phương của trung tâm thuốc dân tộc giỏi lắm, tui muốn được bác sĩ tư vấn online thì làm sao được ?

 6. Đức Trung says: Trả lời


  Chào mọi người, tôi năm nay 53 tuổi, bị viêm đại tràng chắc cũng 3-4 năm rồi, hay đau chướng bụng, đi ngoài phân lỏng, có khi còn sống phân, nói thì thô nhưng lắm hôm ăn gì là đại tiện y xì ra vậy, với bệnh của tôi không biết có thể chữa dứt điểm được nữa không

  1. Yến Gà says: Trả lời


   Ba cháu bị đến cả chục năm rồi còn chữa khỏi được ah, nên chú cứ đi khám mua thuốc về uống xem sao, viêm đại tràng tuy là bệnh mạn tính khó chữa nhưng không phải bệnh hiểm nghèo không thể chữa khỏi, ba cháu cũng điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc khỏi từ năm 2019 đến giờ chưa thấy tái lại

  2. Thiên Phạm says: Trả lời


   Chữa dứt điểm vĩnh viễn thì không thể chắc chắn được, ngay cả bác sĩ điều trị cũng chẳng ai dám cam kết điều này vì bệnh đại tràng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tôi gặp bác sĩ của trung tâm, bác sĩ cũng chỉ nói cố gắng chữa ổn định càng lâu dài càng tốt thôi, nhưng hôm tôi đi khám ở trung tâm gặp một bác, bác ấy kể từng chữa viêm đại tràng ở trung tâm và khỏi được đến 4 năm rồi, từ đó bệnh gì chữa được bằng đông y là bác đó đều đến đây

  3. Nguyễn Long says: Trả lời


   Tôi có thắc mắc là thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có phải dùng duy trì liên tục không hay khỏi rồi có thể ngừng, tôi hay dùng thực phẩm chức năng đông y, cứ phải dùng suốt, ngừng là bị lại liền

  4. Ngọc says: Trả lời


   Tiêu thực phục tràng hoàn là bài thuốc điều trị bệnh, không phải là tpcn. Tôi dùng đúng liệu trình 3 tháng khỏi bệnh là bác sĩ cho ngưng thuốc, không có cần phải uống duy trì, may mắn là nửa năm không cần đến thuốc thang gì nhưng bệnh vẫn ổn định

 7. Nguyễn Anh Nhật says: Trả lời


  Thấy đa số mọi người ở đây bị viêm đại tràng đi ngoài phân lỏng mà tôi thuộc dạng ngược đời toàn đi ngoài phân táo, lúc đi nó cứ đau quặn bụng lại khó tả lắm mà 1 tuần chỉ đi được 1 lần có khi 10 ngày mới đi và mỗi lần đi không khác gì cực hình, đi chạy chữa cũng nhiều nơi rồi mà không có tiến triển mấy, ăn rất nhiều rau xanh trái cây mà cũng không thấy chueyenr biến gì xin hỏi đã bác nào bị giống tôi mà dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn khỏi được chưa, mấy nay thấy thuốc này nhiều người dùng kêu hiệu quả tốt lắm nên cũng tính dùng xem thế nào

  1. Uông Tuấn says: Trả lời


   Thế bác lại giống em, hồi đầu bị táo bón cứ nghĩ do chế độ ăn uống của mình có vấn đề, rồi cố gắng điều chỉnh lại chế độ ăn, bổ sung nhiều rau xanh với nước lọc, mua cả thuốc nhuận tràng về uống cũng không thấy ăn thua, mãi khi đi khám mới tòi ra bị viêm đại trạng mạn, bác sĩ bảo tình trạng này không phải hiếm nhưng nó chuyển thành mạn tính rồi nên rất khó điều trị, em dùng thuốc tây dầm dề đến vài ba năm chỉ gọi là nhẹ triệu chứng đi đôi phần chứ không khỏi hẳn được,em cũng giống bác tuần chỉ đi ngoài được 1-2 lần, phân như phân dê, mà từ khi mắc bệnh này sức khỏe sa sút hẳn do ăn uống hấp thu kém đi, nói thật là em đã nghĩ bệnh nó theo suốt đời rồi đấy vì tất cả các viện lớn, thầy thuốc giỏi đều đi cả rồi, đến đầu năm ngoái em có tình cờ đọc được bài viết của một bác chia sẻ về quá trình chữa khỏi bệnh viêm đại tràng mạn nhờ dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, dưới bài viết cũng có rất nhiều phản hồi tốt về thuốc ở đây, em như chết đuối vớ được cọc, lên mạng tìm địa chỉ của trung tâm và đến khám luôn vào ngày hôm sau, em nhớ đợt đấy là bác sĩ tuyết lan khám cho em, sau khi thăm khám, bác sĩ kê cho em đơn thuốc tiêu thực phục tràng hoàn về dùng tại nhà, thuốc nó hoàn toàn từ thảo dược đông y nhưng là dạng bào chế sẵn nên dùng rất tiện, em dùng thuốc kết hợp với ăn uống sinh hoạt kiêng khem như lời bác sĩ dặn, đến khoảng ngày thứ 10 các triệu chứng có biểu hiện tốt dần lên, đi ngoài phân mềm và dễ đi hơn, cứ như vậy hết tháng thứ 3 em khỏi hoàn toàn, đi ngoài bình thường trở lại, tần suất đi ngoài 2-3 ngày đi 1 lần, phân khuôn mềm dễ đi, đến khám lại bác sĩ cho ngưng thuốc rồi khỏi luôn cái đến tận bây giờ , thuốc này được vtv2 giới thiệu rồi đấy, mọi người có thể vào tham khảo https://vhea.org.vn/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-benh-dai-trang-20065.html

  2. Nguyễn Ngọc says: Trả lời


   Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn nó gồm nhiều bài thuốc nhỏ bên trong, trong đó có riêng bài thuốc trị đại tràng thể táo bón này, tôi đi khám hôm rồi bác sĩ kê cho 3 loại thuốc uống, mới uống được 1 tuần, tần suất đi ngoài chưa cải thiện mấy nhưng cảm giác bụng dạ êm hơn trước , nói chung là cảm nhận có tiến triển tốt, bạn cứ dùng thử xem thế nào, muốn biết thuốc tốt hay không phải tự mình dùng mới biết được, nhiều khi tốt với người này nhưng người kia dùng lại không có hiệu quả

  3. Phương Dung says: Trả lời


   Thuốc dùng có tác dụng phụ gì không, tôi ngày xưa uống đông y 1 lần mà từ táo bón chuyển thành tiêu chảy, sợ quá ngưng thuốc luôn, từ đó không dám dùng đông y nữa

  4. Lê Độ says: Trả lời


   Bệnh đại tràng mạn mà theo thuốc tây thì không bao giờ khỏi được đâu, tôi dùng thuốc tây nhiều rồi nên biết, đa số đều là thuốc chữa triệu chứng tạm thời, dùng đông y nó sẽ tác động vào sâu nguyên nhân gốc rễ của bệnh mới dứt điểm được, nói thì nói vậy nhưng tôi cũng phải chuyển qua đến dăm bảy cơ sở điều trị đông y mới tìm được trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc tiêu thực này tốt, điều trị đông y có 2 cái quan trọng là thấy giỏi và thuốc tốt, tôi thấy chỗ trung tâm này đáp ứng được cả 2 cái, tôi dùng thuốc ròng 3 tháng trời mà không gặp bất kì tác dụng phụ nào cả, thậm chí là ăn ngủ còn tốt hơn trước kia

 8. Trần Xuân Phương says: Trả lời


  Mình bị viêm đại tràng đã lâu đã uống nhiều thuốc tốn cũng kha khá tiền rồi. Không biết chi phí điều trị viêm đại tràng bằng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này tầm bao nhiêu tiền? Ai đã dùng thuốc này rồi cho mình giá tham khảo xem đủ khả năng không ạ?

 9. Trần Hoàng Tín says: Trả lời


  Ôi dời nghe giới thiệu thuốc chữa đại tràng tiêu thực phục tràng hoàn này cũng hay đấy nhưng chả biết uống bao lâu, mấy năm mới hết đại tràng chứ tôi chữa đại tràng biết bao nhiêu thuốc ròng rã cả 2 năm nay có hết đâu

  1. Đỗ Hùng says: Trả lời


   Bác uống thuốc này theo đúng liệu trình, thực hiện đúng chỉ dẫn bác sĩ về ăn uống và sinh hoạt thì tầm 2-3 tháng dùng thuốc này là hết luôn viêm đại tràng luôn

  2. Mai Lê Cúc says: Trả lời


   Chính xác là bao lâu bạn, nói 2-3 tháng vậy biết đường nào mà lần?

  3. Hoa Hân says: Trả lời


   Thuốc đông hay thuốc tây j cũng vậy tùy vào mức độ bệnh mà time điều trị khác nhau chứ b, đâu phải cứ ai bị viêm đại tràng cũg uống thuốc jống nhau, thời gian cug như nhau đâu. T đây bị viêm đại tràng 2 năm bs Tuyết Lan khám và ra liệu trình thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này dùng 3 tháng là hết luôn viêm đại tràng đấy.

  4. Đỗ Hoàng Nam says: Trả lời


   Mình thì viêm đại tràng mức độ nhẹ hơn bạn, chỉ mới độ khoảng năm nay thôi nên thời gian điều trị cũng ngắn hơn, chỉ uống thuốc này 2 tháng, đến giờ vẫn ok

 10. Hoàng Hậu says: Trả lời


  Bác sĩ tuyết lan ở video trong bài có khám và chữa viêm đại tràng không? Thấy bác sĩ tư vấn và trả lời ở video hay quá

  1. Ngọc Hà says: Trả lời


   Có đấy, bs tuyết lan khám và chữa viêm đại tràng hay lắm, tớ và nhiều ng đc bs tuyết lan khám và chữa hết viêm đại tràng rồi đây. Bs khám kĩ càng, bắt mạch dõi nên kê thuốc đúng bệnh, tớ cứ uống thuốc bác sĩ lan kê là các biểu hiện bệnh giảm dần rồi hết luôn bệnh sau khi kết thúc thuốc là hết viêm đại tràng lun rùi

   1. Minh Nhựa says:


    Bác sĩ tuyết lan có trước làm việc ở đâu, kinh nghiệm mấy năm khám và chữa đại tràng rồi?

   2. LÊ-Tín says:


    Bác sĩ lan có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa các bệnh về đường tiêu hóa rồi bạn. Trước là trưởng khoa Nội, trưởng khoa khám bệnh, bệnh viên YHCT Trung ương, hiện tại là Giám đốc chuyên môn ở Thuốc dân tộc. Nói chung bác sĩ lan kinh nghiệm dày dặn, học vấn cao, chuyên môn giỏi nên khám và chữa viêm đại tràng rất hay. Nếu bạn muốn tìm hiểu bác sĩ lan thêm cứ join vào link này https://www.thuocdantoc.org/bac-si-tuyet-lan-tu-van-dieu-tri-viem-dai-trang-man-tinh-tren-vtv2.html

   3. Hoàng Bình Minh says:


    Bác sĩ có làm việc ở thuốc dân tộc cả tuần không hay chỉ làm một số ngày nhất định trong tuần?

   4. Trần Hiền says:


    Về giờ giấc làm việc của bác sĩ thì tôi không rõ nhưng nếu bạn muốn bác sĩ tuyết lan khám và chữa trị viêm đại tràng cho thì trước khi đến khám hãy đặt lịch trước. Có lịch khám cứ đi đúng lịch là có bác sĩ làm việc và khám cho bạn khỏi phải lăn tăn nên đi ngày nào trong tuần mới gặp được bác sĩ. Trước tôi gọi số này để đặt lịch khám với bác sĩ tuyết lan nè (024)7109 6699

 11. Trầm Hương says: Trả lời


  Tôi mới sinh xong 5 tháng mà viêm đại tràng nên ăn uống không ngon mà bụng dạ khó chịu, hành đau nên sức khỏe kém, mệt mỏi, không đủ sữa cho bé ti. Không biết thuốc tiêu thực phục có dùng được cho mẹ bỉm không

  1. Quyên Lê says: Trả lời


   Thuốc tiêu thực phục này toàn từ thảo dược nên dùng đc cho mẹ bỉm đấy ch. E cũg bị viêm đại tràng hành suốt từ trc khi mang thai cơ mà trc đấy e chỉ toàn uống thuốc tây nhưng sau có e bé em kg dám uống sợ a.hưởng. Ck e tìm hiểu đâu nghe bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này trị viêm đại tràng đã nhiều người khỏi mà a.toàn nên đã đưa e đến khám và lấy thuốc về uống và đã trị đc viêm đại tràng rồi đấy ch, ch sx đến khám lấy thuốc về uốg đi

   1. HH Thu Hà says:


    Thuốc thảo dược à, không biết lúc bạn uống có những tác dụng phụ gì không vì dạo này thảo dược cũng bẩn lắm, phun thuốc trừ sâu và bón phân hóa học nhiều nên uống cũng hại

   2. Đặng Đỗ Yến Vân says:


    Bạn yên tâm đi, thuốc này từ thảo dược mà là thảo dược sạch được trồng theo chuẩn GACP-WHO, không phải là thuốc nhập từ trung quốc, nguyên liệu toàn thuốc của Việt Nam

   3. Châu Lượng says:


    Chị thử nghĩ xem thuốc thảo dược bẩn mà sao dám bán cho trẻ con và mẹ sau sinh uống. Con em năm nay cũng 10 tuổi mà bị viêm đại tràng 2 năm rồi, chạy chữa mãi không khỏi mà nhờ uống thuốc này mới khỏi đấy. Ngay cả những chuyên gia có tiếng cũng đánh giá thuốc này tốt và an toàn https://www.tapchidongy.org/danh-gia-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

   4. Đạt GG says:


    Ai cũng bảo thuốc an toàn mà sao tôi dùng 4 ngày nay thấy bệnh viêm đại tràng nặng hơn nhỉ, đau quặn ở bụng nhiều hơn mấy hôm chưa uống thuốc, người mệt mỏi, chướng bụng và khó tiêu nhiều… Chắc là tôi không hợp với thuốc này chăng?

   5. Trần Tiên Lê says:


    Bị công thuốc đấy bạn ơi chứ không phải là thuốc không an toàn hay là không hợp thuốc đâu. Một số người dùng thuốc này thường gặp tình trạng công thuốc, như em cũng bị đấy, lúc đó em cũng lo lắm có gọi bác sĩ hỏi thì bác nói bị công thuốc thôi, một vài hôm sau sẽ hết, y như lời bác sĩ nói tầm vài ngày sau đó là bệnh giảm thấy rõ rệt, cứ thế uống hết thuốc là dứt luôn viêm đại tràng

 12. Trần Thảo Tây says: Trả lời


  Trước mình cũng có uống thuốc đông y rồi nhưng mà uống không nổi vì phải sắc nấu suốt ngày, không biết thuốc đại tràng của thuốc dân tộc có cần sắc nấu gì không? Nếu mà sắc chắc chịu chứ qua tết việc dí cả ngày lẫn đêm không có thời gian luôn í

  1. Ngô Thu says: Trả lời


   E cũng nghi nghi thuốc sắc ch ưi vì e thấy hình chụp trog bài có nhìu vị thuốc lắm, trc mẹ e uốg thuốc thang jống y như này về phải lúi cúi ở bếp sắc cả ngày. Gì chứ sắc nấu kg phải nghề của e

  2. Hoàng Mai Lê says: Trả lời


   Hình chụp trong bài là các thành phần có trong bài thuốc thôi chứ không phải là thuốc dạng thang. Thuốc này được bào chế sẵn dạng cao và viên hoàn nên mua về uống được luôn chứ chả cần sắc nấu gì mệt đâu

  3. Ngọc Diễm says: Trả lời


   Mình thấy ở bài giới thiệu có 4 loại thuốc vậy ai bị viêm đại tràng cũng uống 4 loại đó hay sao?

  4. Trần Bình says: Trả lời


   Thuốc này là kê đơn nên phải được bác sĩ khám mới biết uống những loại nào chứ không phải cứ viêm đại tràng là uống cả 4 loại đấy đâu. Tôi bị viêm đại tràng hơn năm trời đến thuốc dân tộc bác sĩ tuyết lan khám và kê cho tôi liệu trình đại tràng thể lỏng bao gồm 3 lọ tiêu thực phục tràng hoàn – thể lỏng + 3 gói cao đại tràng đấy. Kiểu như bị thể nào thì uống thể đó

  5. Mai Ngân says: Trả lời


   Tôi thì đại tràng thể táo nên thuốc tôi cũng khác thuốc đồng chí , đơn thuốc tớ gồm tiêu thực phục tràng hoàn – thể táo và giải độc thôi . Sau một thời gian uống thuốc thì tôi không còn bị táo , đi vệ sinh dễ, không phải ngồi trong nhà vệ sinh lâu

  6. Đỗ9976 says: Trả lời


   Cho mình hỏi là hội chứng ruột kích thích có dùng được thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này không ạ?

 13. Đỗ Hoài Thương says: Trả lời


  Tôi bị viêm đại tràng nên thường xuyên đau quặn thắt bụng dưới, đầy hơi, chướng bụng nên ăn uống không được, lại còn rối loạn tiêu hóa nữa. Tôi đã trị nhiều nơi rồi mà không khỏi, không biết thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này trị viêm đại tràng có khỏi luôn không hay chỉ là giảm biểu hiện bệnh một thời gian sau lại tái lại?

  1. Trần Minh says: Trả lời


   Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này trị viêm đại tràng phải nói là tốt đấy bạn. Tôi cũng viêm đại tràng trị mấy năm trời không khỏi mà dùng thuốc này 1 liệu trình đã khỏi được 2 năm luôn rồi. Bây giờ chỉ thỉnh thoảng ăn nhiều đồ chiên hay không ăn rau mấy bữa liền thì mới bị táo thôi

   1. Hoàng Hà.1260 says:


    Bị viêm đại tràng lúc đầu tôi bị cũng tưởng chỉ là bệnh vặt uống thuốc vài hôm sẽ hết ai dè cứ uống cả mấy năm rồi có hết đc đâu. May nhờ ông bạn làm bên y học cổ truyền chỉ cho bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này đến kham mua 1 liệu trình về uống tầm 2 tuần thấy giảm đau bụng, giảm đau quặn ở bụng, bụng dưới cũng không còn nặng nề, không chướng bụng và ợ hơi nhiều nữa, thấy nhẹ nhàng lắm. Uống tiếp tục thêm vài tuần nữa các biểu hiện bệnh giảm đáng kể, thấy thuốc tốt tôi kiên trì theo cho hết liệu trình, sau đó đến bệnh viện nội soi lại thì kết quả là đại tràng hết viêm, kết từ đó đến giờ là hơn năm rồ bụng dạ êm ru chả bị đầy hơi khó chịu cũng không còn rối loạn tiêu hóa như xưa nữa. Thuốc này nhiều người đánh giá tốt lắm https://www.chuabenhdaitrang.com/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-thanh-phan-va-cong-dung.html

   2. Đỗ Hoài An says:


    Các bác nói rõ giúp em ạ, dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này có cần phải dùng thêm thuốc tây không? Chứ thuốc này thấy toàn thảo dược thì làm sao mà trị hết viêm dại tràng được?

   3. Hoàng Hà.1260 says:


    Không dùng thêm thuốc nào trị viêm đại tràng nữa cả kể cả thuốc tây. Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này là thuốc đông y nhưng mà được nghiên cứu và bào chế theo công thức đàng hoàng, thành phần toàn từ thảo dược kháng viêm, giảm đau, làm lành niêm mạc đại tràng rất tốt đấy bác.

   4. Đỗ Hiền_7675 says:


    Thuốc đông là điều trị bệnh từ căn gốc bên trong nên điều trị viêm đại tràng mới tốt đấy bạn còn thuốc tây chỉ làm giảm triệu chứng bệnh thôi chứ không trị được bệnh đâu bạn

 14. Vũ Văn kiên says: Trả lời


  cháu bị dạ dày HP và hội chứng ruột kích thích mà đang ở nhật bản có bán không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *