Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà Đã Giúp Tôi Không Còn Lo Lắng Mỗi Kỳ Đèn Đỏ

Hơn 40 năm thăm khám và điều trị các bệnh Sản Phụ khoa nói chung và đau bụng kinh nói riêng, Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà ngày càng nhận được nhiều sự yêu thương, tin tưởng của người bệnh. Những lá thư tay, lời cảm ơn và món quà quê giản dị mà chất phác là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín của bà trong lòng người bệnh.

Thư cảm ơn của một bệnh nhân điều trị đau bụng kinh gửi đến bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Giám đốc Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam là chuyên gia đã được nhóm phóng viên vpeg.vn đưa tin trong các bài đăng tuần qua. Thông qua website của chúng tôi, nhiều bệnh nhân đã được điều trị thành công cũng đã gửi lời cảm ơn, những lá thư đầy tâm huyết nhờ gửi tới vị bác sĩ này.
Sau khi trao tận tay những lời gửi gắm của độc giả tới bác sĩ Đỗ Thanh Hà, chúng tôi đã xin phép bác sĩ và độc giả được chia sẻ bức thư này nhằm giúp các bạn đang gặp tình trạng đau bụng kinh có thể nắm rõ phương pháp điều trị của bác sĩ cũng như hiệu quả bài thuốc này khi sử dụng.

Bắc Kạn, ngày 18/12/2020

Kính gửi bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam.

Đầu thư, cháu xin được gửi lời chào đến bác sĩ Hà. Cháu là Bùi Thu Trang, vừa kết thúc điều trị đau bụng kinh bằng thuốc Đông y của bác sĩ vào đầu tháng 9. Đúng ra cháu phải viết thư cho bác sĩ sớm hơn, nhưng vì bận một chút việc nhà nên giờ cháu mới thu xếp được thời gian viết bức thư này gửi bác sĩ.

Bác sĩ dạo này vẫn khỏe chứ ạ? Cuối năm không biết cô có bận nhiều việc không, bệnh nhân có đông không. Nhưng cháu chắc chắn là dù có bận, có đông bệnh nhân thì cô vẫn sẽ luôn cố gắng giúp đỡ từng người, mang đến sức khỏe và niềm hạnh phúc cho họ dịp cuối năm, giống như bác sĩ đã giúp cháu thoát khỏi những cơn đau bụng kinh quằn quại mỗi khi đến tháng.

Nhân tiện cháu cũng muốn “báo cáo” luôn với bác sĩ, hiện tại cháu đã không còn đau bụng kinh, mấy tháng nay kinh nguyệt cũng đều hơn hẳn. Từ khi dùng thuốc đến giờ, cháu thấy cơ thể cũng khỏe hơn rất nhiều, da dẻ, tóc tai bóng mượt và mịn màng hơn. Thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ theo bác sĩ dặn dò thành quen, giờ cháu sinh hoạt có nề nếp hơn, đề kháng cũng tốt hơn nhiều. 

Còn nhớ ngày nào cháu vừa điều trị xong viêm lộ tuyến cổ tử cung, không giữ gìn, kiêng cữ cẩn thận nên bị ảnh hưởng, từ đấy mà bị đau bụng kinh. Lúc đó, do tử cung không co bóp được bình thường nên cơn đau rất dữ dội. Cháu còn nhớ đã tìm mua đủ loại thuốc, tìm đủ cách mà vẫn không cải thiện được là bao.

Đúng là phải trải qua mới hiểu được hết những khó chịu và phiền phức mà đau bụng kinh mang lại. Những ngày ấy đau đến vã mồ hôi, chân tay lạnh ngắt, chẳng đứng ngồi tử tế được để làm bất cứ việc gì. Uống thuốc Tây mãi thì sợ hại thận, người lúc nào cũng thấy mệt mỏi, chán ăn, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên lại dừng. Lúc ấy, thực sự cháu cảm thấy bế tắc, nghĩ có lẽ mình phải sống chung với tình trạng này suốt đời.

Thế mà cháu cũng gặp may, được một chị đồng nghiệp chữa rối loạn kinh nguyệt ở Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam giới thiệu mà cháu được biết đến bác sĩ Thanh Hà. Đến giờ, cháu vẫn còn kể lại với nhiều người về ấn tượng ban đầu khi gặp bác sĩ. Sau nhiều lần đi khám, chữa bệnh, cháu luôn nghĩ các bác sĩ đều khó gần, khó chia sẻ. Thế nhưng, bác sĩ Hà đã đập tan đi định kiến đó trong cháu. Không chỉ nhiệt tình, dễ gần, quan tâm đến bệnh nhân, cô còn khiến cháu cảm thấy yên tâm khi chia sẻ tường tận quá trình điều trị và kiên nhẫn giải đáp mọi thắc mắc của cháu. 

Hơn nữa, cô còn đồng hành cùng cháu trên suốt chặng đường chữa bệnh. Cháu còn nhớ có lần đi chơi xa với mấy người bạn một hôm, quên không mang thuốc đi uống nên hốt hoảng gọi điện hỏi cô. Cháu tưởng rằng cô sẽ trách vì sự đãng trí, thiếu cẩn thận của cháu nhưng cô lại rất nhẹ nhàng, hướng dẫn để cháu yên tâm hơn. Sau hôm đó, cô thường xuyên gọi điện hơn, nhắc cháu uống thuốc đủ, đúng, nhắc cháu chú ý ăn uống, nghỉ ngơi khoa học theo những gì cô đã dặn. Nhờ vậy, cháu mới ngày càng khỏe, cơn đau bụng kinh cũng giảm và dần hết.

Giờ đã điều trị thành công rồi cháu mới dám nói, lúc đầu cháu cũng không dám tin lắm vào thuốc Đông y. Cháu nghĩ “thuốc Tây uống bao nhiêu còn chẳng ăn thua, thuốc Đông y chắc gì uống vào đã có kết quả.” Thế nhưng, cháu thực sự đã nhầm. Uống thuốc thời gian đầu đúng là không thấy rõ hiệu quả, nhưng càng uống, cháu càng thấy những thay đổi, cải thiện từng ngày. Nghĩ lại, nếu không có sự quan tâm nhiệt tình của bác sĩ Hà, chắc cháu không thể hoàn thành việc “đánh bay” đau bụng kinh theo đúng kế hoạch và thời gian đã dự kiến.

Giờ đây, khi không còn vấn đề gì với kinh nguyệt, tử cung phục hồi tốt và hoạt động ổn định, cháu có thể yên tâm tính chuyện có con. Cháu rất cảm ơn bác sĩ Hà. Mấy hôm tới, trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, cháu sẽ thu xếp đến Trung tâm thăm cô, biếu cô chút quà quê mà gia đình cháu có gửi lên, nhân tiện hỏi cô một số vấn đề về kế hoạch có thai vào năm tới của cháu.  Cuối cùng, cháu cũng xin được cảm ơn toàn bộ Trung tâm Sản phụ khoa Đông y, mọi người cũng đã hỗ trợ, giúp đỡ cháu rất nhiều trong thời gian chữa bệnh.

Cháu xin chúc bác sĩ Thanh Hà sức khỏe, niềm vui. Chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển và luôn dẫn đầu trong việc điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền để những bệnh nhân như cháu có một địa chỉ khám chữa đáng tin cậy.

Trên đây là những dòng cảm ơn cũng như một chút chia sẻ của bạn Thu Trang gửi đến bác sĩ Đỗ Thanh Hà và Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam sau khi điều trị thành công đau bụng kinh do tổn thương ở tử cung sau thủ thuật ngoại khoa. Qua đây, chuyên trang cũng xin cung cấp một số thông tin về Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà và bài thuốc chữa đau bụng kinh (thống kinh) bằng YHCT của bà để quý bạn đọc tham khảo.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Người mang sứ mệnh “trao hạnh phúc” đến chị em phụ nữ

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà hiện đang là Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam. Bà là vị bác sĩ đã có đến 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh Sản phụ khoa, từng giúp đã hàng nghìn chị em phụ nữ. Người ta còn nhắc đến bác sĩ Hà với nhiều tên gọi như “người trao hạnh phúc”, “bà mụ của hàng trăm đứa trẻ”, “khắc tinh của bệnh Phụ khoa”,…

Trong suốt 40 năm đó, bác sĩ Hà đã dần tạo dựng uy tín cũng như lấy được niềm tin của nhiều thế hệ phụ nữ Việt. Bà từng có 14 năm giữ vị trí Trưởng khoa Phụ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, 4 năm theo học thạc sĩ tại Trung Quốc, sở hữu nhiều công trình nghiên cứu có giá trị với nền Y học nước nhà. Cũng bởi vậy, bác sĩ Thanh Hà vinh dự được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 5 năm liên tiếp, Cán bộ có thành tích xuất sắc trong chuyên môn,…

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều thế hệ phụ nữ
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã tạo được niềm tin và uy tín sau nhiều năm khám và điều trị Phụ khoa với YHCT

Kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn giỏi là điều làm nên uy tín của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Ngoài ra, y đức, sự tận tâm, nhiệt tình, cầu toàn trong chữa bệnh mới làm nên sự tin yêu của người bệnh dành cho vị lương y. Hơn ai hết, bác sĩ Hà là người hiểu rõ nhất công dụng của từng vị thuốc, từng loại bệnh. Vì vậy, bác sĩ luôn đề cao chất lượng của dược liệu được chọn để sử dụng. Bệnh thế nào thì kê đơn thế ấy, ai bị gì, thể trạng ra sao,…bác sĩ đều cân nhắc để lựa chọn, gia giảm thuốc cho đúng liều lượng mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Bác sĩ Hà cũng là một người phụ nữ, nên bà hiểu rõ những nỗi đau, những khó khăn mà người bệnh phải trải qua. Vì vậy, với sứ mệnh dùng dược liệu, Đông y để chữa trị, bác sĩ Hà vẫn luôn ngày đêm trau dồi, cập nhập thông tin thường xuyên, vận dụng những cái mới, cái hay, cái tiến bộ để giúp người bệnh tối ưu thời gian, kết quả điều trị. Bác sĩ Thanh Hà cũng được biết đến là người tiên phong trong việc kết hợp Đông – Tây y để chữa bệnh.

Với thái độ thân thiện, sự ân cần, quan tâm và năng lượng tích cực mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà mang lại, rất nhiều chị em đã truyền tai nhau đến khám và điều trị. Họ cũng bày tỏ sự hài lòng với bài thuốc và cách chữa bệnh, tiếp xúc với người bệnh của bác sĩ Hà trên rất nhiều diễn đàn, hội nhóm.

Bài thuốc thảo dược Đông y giúp hàng ngàn chị em thoát khỏi đau bụng kinh

Với thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính, phù hợp với thể trạng người phụ nữ Việt, bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi tình trạng đau bụng kinh (thống kinh) hàng tháng. Bác sĩ Thanh Hà cho biết, chỉ khi nắm rõ nguyên nhân, thể bệnh của từng người, bà mới tiến hành lên kế hoạch điều trị và kết hợp các vị thuốc sao cho phù hợp nhất, đảm bảo tính cá nhân hóa cho bài thuốc.

Thông thường, một ca điều trị đau bụng kinh của bác sĩ Thanh Hà sẽ bắt đầu bằng việc thăm khám cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ xem xét kết quả xét nghiệm, khám chữa tổng quát, tìm hiểu thói quen sinh hoạt, ăn uống, quá trình điều trị bệnh nhân đã từng áp dụng để cho ra kết luận cuối cùng.

Sau khi đã thực hiện quy trình khám theo Tứ chẩn (Vọng – Văn – Vấn – Thiết), bác sĩ Hà bắt  đầu lên kế hoạch, phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân. Nếu là đau bụng kinh do ảnh hưởng từ sự co bóp của tử cung, do rối loạn hormone thì có thể điều trị thẳng vào vấn đề bằng các vị thuốc như hương phụ, thanh bì, ô dược, ích mẫu, sa nhân, ngưu tất, hoàng kỳ, đương quy, bạch truật, đẳng sâm, hà thủ ô, long nhãn, kỷ tử, ý dĩ, bạch biển đậu, kê huyết đằng, hoài sơn… Tiếp theo, bác sĩ Hà sẽ theo dõi quá trình cải thiện của bệnh nhân và tiếp tục có hướng điều trị giúp ổn định vòng kinh, nâng cao sức khỏe nếu cần thiết.

Công dụng tuyệt vời từ bài thuốc điều trị đau bụng kinh của bác sĩ Hà
Công dụng tuyệt vời từ bài thuốc điều trị đau bụng kinh của bác sĩ Hà

Với những trường hợp đau bụng kinh do bệnh lý Phụ khoa, phác đồ điều trị sẽ có phần phức tạp hơn và đòi hỏi bệnh nhân cần kiên trì vì thời gian dùng thuốc có thể kéo dài. Đầu tiên, sau khi xác định được bệnh lý qua xét nghiệm và thăm khám, bác sĩ Hà sẽ xem xét thể trạng và cơ địa của bệnh nhân, mức độ cần xử lý ra sao, có cần kết hợp điều trị Tây y (thuốc, phẫu thuật ngoại khoa,…) với Đông y hay không. Nếu cần thiết, bác sĩ Hà sẽ chỉ định để bệnh nhân thực hiện điều trị kết hợp hai phương pháp nhằm xử lý gọn và nhanh chóng mầm bệnh. Một số bệnh lý cần thực hiện điều trị kết hợp bao gồm: lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, hẹp cổ tử cung,…

Sau cùng, bác sĩ Hà đem đến cho bệnh nhân giai đoạn điều trị phục hồi bằng Đông y, cải thiện chức năng, hoạt động co bóp của tử cung. Những vị thuốc Đông y đảm bảo chất lượng, điều kiện bảo quản, giữ nguyên dược tính, không gây hại cho sức khỏe sẽ tác động từ bên trong, dần dần không chỉ xử lý được đau bụng kinh mà còn giúp cho sức đề kháng, các cơ quan sinh dục được cải thiện thấy rõ.

Bài thuốc chữa đau bụng kinh bằng YHCT của bác sĩ Thanh Hà không những đem lại kết quả tuyệt vời cho bạn Bùi Thu Trang mà còn cho rất nhiều chị em phụ nữ khác.

Chị Diệu Hòa (41 tuổi): “Sau khi sinh, những cơn đau bụng kinh khiến tôi rất mệt mỏi mỗi lần đến tháng, sử dụng bao nhiêu thuốc cũng không cải thiện được, rất tốn kém. Từ khi dùng sang bài thuốc Đông y của bác sĩ Thanh Hà, tôi thấy đau bụng kinh không còn là vấn đề mỗi kỳ kinh nguyệt nữa. Hơn hết, sức khỏe của tôi cũng được cải thiện hơn, lúc nào cũng tỉnh táo và khỏe mạnh”.

Chị Thu Hạnh (32 tuổi): “Mình bị đau bụng kinh sau khi làm phẫu thuật. Nhờ dùng thuốc của bác sĩ Hà, mình đã giải quyết được vấn đề và trở nên khỏe hơn. Vốn dĩ sức khỏe của mình khá kém nhưng sau khi dùng thuốc, mình cảm thấy đề kháng cũng tốt lên trông thấy”.

Chị Hoàng Quyên (25 tuổi): “Do thường xuyên ăn uống, sinh hoạt không điều độ nên mình bị suy thận nhẹ, vì thế mà rất sợ uống thuốc Tây. Khi tìm hiểu về thuốc Đông y để chữa đau bụng kinh, mình may mắn biết đến bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà và nhận được kết quả rất hài lòng. Cơ thể được thanh lọc, tuần hoàn máu tốt nên thận cũng được cải thiện”.

Nếu các bạn cũng là những độc giả đang đau đầu tìm cách giải quyết đau bụng kinh mỗi tháng, hãy liên hệ theo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây. Bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Thanh Hà – Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam
Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 123 đường Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935  (có Zalo)

Cơ sở Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại tư vấn: 0964 129 962
 • Facebook: facebook.com/thacsibacsidothanhha 
 • Website: bacsidothanhha.com
 • Lưu ý: Bác sĩ Thanh Hà hiện làm việc trực tiếp tại cơ sở Hà Nội

Ngày Cập nhật 21/11/2022

Bình luận (30)

 1. Bá An says: Trả lời


  Cho mình hỏi thuốc bác sĩ kê tên là gì, gần khu Đà Nẵng có điểm nào bán không

  1. Thu klam Hưng yên says: Trả lời


   Thuốc tên là Phụ khang tán đó bạn, không cso ở các hiệu thuốc đâu, đây là thuốc đông y, kiểm như bí quyết độ quyền ấy

   1. Bá An says:


    Vậy thuốc này có giá nhiêu bạn

   2. Thu klam Hưng yên says:


    Giá cả phải tùy xem bệnh b nặng hay nhẹ nữa b ơi, như mình bác kê liều hơn 2tr/ tháng đó, cũng cao nhưng cố tí vẫn được, swusc khỏe là trên hết

   3. Dung Nguyen says:


    Khong biets hieu qua thạt khong hay chi noi cho hay

   4. Bích Vân vietcombank says:


    Trung tâm của bs Thanh Hà này có mấy cơ sở cơ mà, làm không ra sao họ không trụ được cả chục năm như vậy đâu, b tham khảo ở bài viết này này, chứ mình uống là ổn lắm https://drbacsi.net/bac-si-do-thanh-ha-nguoi-giai-thoat-chi-em-khoi-noi-am-anh-dau-bung-kinh/

 2. Mai Tuyết says: Trả lời


  Có ai bị viêm cô từ cung mà cứ đến kì kinh là đau bụng hoài như em không, em đốt điện rồi mà vẫn viêm. Trước đây chỉ đau nhẹ nhje, giờ đau phải uống thuốc mà lúc đỡ lúc không

  1. Qyfnh Chi says: Trả lời


   Tớ từng bị nhưu bạn luôn đó, viêm lộ tuyến đốt xong bị lại như cũ, xong từ đó cứ ngày đèn đỏ là đau, khổ sở gê á

   1. Hoa Phạm says:


    Mình cũng viêm lộ tuyến và đau bụng kinh như bạn mà khỏi rồi. Nhờ bs Thanh Hà mát tay đó. lúc đầu mình cứ lo không chữa được, thế mà đi khám thì cổ tử cung tái tạo tốt và âm đạo hết viêm. Từ đó tình trạng đau bụng kinh cũng đỡ luôn

   2. Qyfnh Chi says:


    Uống thuốc bao lâu thì được như b vậy ạ, tớ tốn tiền nhiều quá rồi, nản thực sự á’

   3. Hoa Phạm says:


    Thuốc đông y bạn xác định 2-3 tháng b nha, ở đây chữa 2-3 tháng mình thấy là còn ít, trước mình tham khảo nhiều chỗ chữa 6 tháng-1 năm cơ

   4. Cỏ may mùa hạ says:


    thời gian lâu phét nhi, nghĩ uống lâu như vậy cũng thấy nản thật sự, mình lại là chúa không có tính kiên trì, hay bỏ dở nữa. bệnh tật thì mãi không khỏi, chán nản mất hết cả sức sống

   5. Hoa Phạm says:


    lâu lâu 1 tí nhưng an toàn, lành tính, đăc biệt tránh bị lại nữa. Chứ bạn bảo phương pháp tốt nhất của tây y mà k chữa đươc thì đông y không thể chữa ngày 1 ngày 2 được

 3. Huyền Trần says: Trả lời


  em bị lạc nội mạc tử cung mấy năm nay, mỗi khi đến kì kinh là luôn đau bụng dữ dội. nhiều lúc em chỉ ước mình là đờn ông cho đỡ khổ, phụ nữ thì khổ trăm phần, mỗi tháng đến kì là sự ám ảnh của em

  1. Anh Pha Đào says: Trả lời


   Phụ nữ có cái khổ có cái sướng mà em, mình bị bệnh mà tâm trạng ủ dột sẽ càng khiến cho mình khó chịu hơn. Em phải giữ được tinh thần thoải mái và tìm các biện pháp để điều trị. chúc em may mắn nhé

   1. Thắm Hải Dương says:


    Bạn ơi, bạn thử khám chỗ bs Thanh Hà này đi ạ, mình cũng bị lạc nội mạc tử cung, mình đau bụng dữ dội và người ta cứ hay nói khó con con. Mình chữa chỗ bs Hà cũng ổn hơn nhiều mà mình đang bầu dduwwocj 4 tháng rồi đây

   2. Huyền Trần says:


    Em cũng mong có con quá mà chưa được c ạ, kinh nguyệt còn k đều nữa. Em chưa từng sử dụng thuốc đông y bao giờ, không biết có đảm bảo n toàn không, sợ vì cứ thấy mọi người nói nhiều hóa chất này nọ

   3. Thắm Hải Dương says:


    đọc và tìm hiểu kĩ em ạ, cái gì cũng có tiêu cực nhưng ở đây c thấy tốt này. Họ có vườn dược liệu tự trồng, rồi có háo đơn nhập thuốc rõ ràng nữa. C uống thấy khỏe lên nhiều, cơ thể k bị ì nữa

   4. Lan Lan says:


    em ở Cao Bằng, xuonsg bác sĩ khám thì xa quá, em có kết quả chụp chiếu, không biết bs có gửi thuốc về đc k nhi

   5. Hà Hoa090 says:


    bạn chụp gửi hết các kết quả cho bác sĩ và mô tả vấn đề của mình là kê được đơn đấy. mình cũng làm thế, uống được gần tháng rồi, đang tính đặt tiếp tháng thứu 2 đâu

   6. An na says:


    #góc chia sẻ: em thấy bs Hà được nhiều người khen chữa hiệu quả lắm, tháy webtretho cũng đánh gái tốt nè: https://www.tapchidongy.org/bac-si-do-thanh-ha-dieu-tri-viem-am-dao-danh-gia-cua-cong-dong-webtretho.html

 4. Phạm Hoàng Dũng says: Trả lời


  Người yêu em cứ đến ngày bà dì ghé là ôm bụng kê đau hoài, cảm giác dễ cáu gắt như trở thành con nguoiwf khác lun vậy, làm cách nào cho bớt dữ dằn đây

  1. Thúy Quỳnh says: Trả lời


   Bạn vừa thử mất máu, vừa đau , vừa mệt xem có cáu không. Bạn thử lấy lá ngải cứu sao lên rồi đun nước cho ngừi yêu uống. Mình cũng hay làm như thế thấy đỡ hơn

   1. Nga Dươg says:


    Bạn uống 1 ly nước dừa cũng sẽ đỡ đau bụng kinh hơn đó bạn, cứ gần đến kì kinh là mình thủ sẵn mấy trái dừa và uống, chỉ là không uống vào buổi tối thôi, sẽ khó tiêu bạn nhé

   2. Việt Panda says:


    Em uống cả dừa cả ngải cứu mà không ăn thua, nói chung chỉ áp dụng với trường hợp nhẹ thôi, trường hợp nặng thì muỗi đốt inox á

 5. Nguyễn Thị Hoài Phương says: Trả lời


  Từ khi có kinh nguyệt đến giờ tháng nào em cũng đau đớn. Hồi đi học thì nghỉ học mất 2 buổi, giờ đi làm thì nghỉ làm. Em đau quặn, khó chịu, buồn nôn và phải uống thuốc giảm đau mới đỡ. em đi khám tây y thì không tìm ra nguyên nhân vì sao. BS kê cho em thuốc giảm đau thôi, em muốn tìm phương pháp nào chwuxa được, chứ cứ như nfy em sợ thuốc ảnh hưởng nhiều đến cơ thể

  1. Hà Anh says: Trả lời


   Bạn giống mình cũng bị từ lúc bắt đầu có kinh, đau quằn quại, khó lóc đập giường đập chiếu mà nhờ bác sĩ Đỗ Thanh Hà mình cảm thấy rất nhẹ nhàng mỗi khi đến kì kinh. Mình được bố mẹ cho đi khám và chỉ nói đau bụng kinh do nội tiết, bác sĩ có cho thuốc nhưng chẳng biến chuyển gì cả. Mẹ mình cũng mua thuốc đông y của thầy lang gần nhà nhưng cũng không tiến triển là bao. Hầu như tháng nào mình cũng nghỉ ít nhất 2 ngày. đợt đi mới đi làm mọi người sợ mất mật vì sự đau điên loạn của minh. Rồi mình vô tình đọc được bài viết về bác sĩ Thanh Hà và nhiều người nói nên mình đến khám xem thế nào. Vì cứ phụ thuộc thuốc tây mình cũng hãi. bs bắt mạch và kiểm tra cho mình. Đồng thời cũng tư vaasnphsc đồ điều trị. Mình uống thuốc tháng đầu thì thấy khỏe hơn, ăn ngủ tốt lên, nhưng vãn đau nhiều. Được bs tư vấn là cầ uống 2-3 tháng nên mình cũng xác định kiên trì. Uống sang tháng thứ 2 được 20 ngày thì bắt đầu đến kì kinh nguyệt, thật may mắn là đã có tác dụng, mức độ đau đã bớt nhiều, thời gian đau cũng ít hơn. Mình tiếp tục uống tháng thứ 3 và uống thêm 1 tháng nữa. Và giờ thì đến kỳ khôgn còn cảm giác đau nữa, chỉ hơi trướng bụng dưới chút thôi, không cần phải dùng thuốc tây, mức độ đau đã giảm đi rất nhiều. Ai đã từng khổ sở vì bệnh này thì hãy thử đến gặp bs Thanh Hà nhé

   1. Hà Anh says:


    Bác sĩ Thanh Hà nổi tiếng chữa mấy bệnh này, bạn thử đến khám xem sao, mình cũng đọc nhiều bài viết về bác ấy, thấy nhiều người phản hồi tốt mình mới biết, bạn đọc thêm thông tin ở đây nhé https://drbacsi.net/nhung-ly-do-nguoi-benh-nen-dieu-tri-dau-bung-kinh-bang-bai-thuoc-cua-bac-si-do-thanh-ha/

   2. Pham Thị nam says:


    Cần lắm 1 chiếc địa chỉ của bác sĩ để đến thăm khám, em muốn thoát khỏi bệnh này quá rồi

   3. Hồ Hữu Thọ says:


    Địa chỉ ngay trên bài viết đây bạn, bạn ở đâu, có 2 địa chỉ cho bạn lựa chọn nhé: Địa chỉ: Số 123 đường Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)
    Cơ sở Hồ Chí Minh:

    Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
    Điện thoại tư vấn: 0964 129 962

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *