Chống Xuất Tinh Sớm Bằng Cách Bấm Cổ Tay Có Hiệu Quả Không?

Bấm cổ tay chống xuất tinh sớm là phương pháp dùng lực tác động vào huyệt nội quan để kìm hãm tình trạng xuất tinh ở nam giới. Với cách thực hiện đơn giản, an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng nên bấm cổ tay chống xuất tinh sớm là phương pháp được nhiều nam giới áp dụng để cải thiện khả năng sinh lý của bản thân.

Bấm huyệt nội quan trên cổ tay có tác dụng chống xuất tinh sớm ở nam giới
Bấm huyệt nội quan trên cổ tay có tác dụng chống xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

Phương pháp bấm cổ tay chống xuất tinh sớm là gì?

Bấm huyệt là phương pháp sử dụng lực để tác động lên các huyệt trên cơ thể giúp kích thích quá trình lưu thông máu trong cơ thể và tăng cường chức năng của huyệt đạo. Bấm cổ tay chống xuất tinh sớm là phương pháp có nguồn gốc từ Đông y, được thực hiện bằng cách day bấm vào huyệt nội quan để ngăn chặn việc xuất tinh ở nam giới, kéo dài thời gian cương cứng của dương vật để nâng cao chất lượng cuộc yêu. 

Huyệt nội quan nằm ở trên cổ tay, là nơi khí ra vào cơ thể nên có ảnh hưởng lớn đến quá trình xuất tinh ở nam giới. Đây là huyệt thường được các thầy thuốc sử dụng để thực hiện châm cứu và bấm huyệt trong Đông y với tác dụng phòng và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Sử dụng lực để tác động vào huyệt nội quan có tác dụng điều hòa âm dương trong cơ thể, cân bằng chức năng hoạt động của các cơ quan. Cách này có tác dụng giúp cơ thể phòng tránh và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, rối loạn thần kinh thực vật, đặc biệt là kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Hướng dẫn cách bấm cổ tay chống xuất tinh sớm

Mỗi một huyệt phân bố trên cơ thể đều có các công dụng khác nhau, vì vậy bạn cần phải xác định đúng huyệt nội quan trên cổ tay để tác động mới đem lại hiệu quả. Nếu bấm sai huyệt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và hiệu quả mang lại không cao.

Cách xác định huyệt nội quan

Bạn có thể tiến hành xác định chính xác vị trí của huyệt nội quan trên cổ tay theo hướng dẫn sau đây:

  • Lật ngửa bàn tay ra và tiến hành quan sát thật kỹ, huyệt nội quan sẽ nằm ở vị trí chính giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé.
  • Để xác định chính xác, bạn có thể gập nhẹ bàn tay lên và nghiêng vào phía trong, lúc này các gân cơ sẽ nổi lên rất rõ.
  • Huyệt nội quan sẽ nằm ở vị trí cách lằn chỉ tay từ 1 – 1,5 đốt ngón tay.

Áp dụng cách bấm huyệt nội quan để chữa xuất tinh sớm

Sau khi xác định được vị trí của huyệt nội quan, bạn sẽ tiến hành dùng lực tác động lên vị trí huyệt nằm ở trên cổ tay để ngăn chặn quá trình xuất tịnh của bản thân:

Dùng lực tác động lên huyệt nội quan ở cổ tay với lực đủ mạnh để gây căng tức và tê
Dùng lực tác động lên huyệt nội quan ở cổ tay với lực đủ mạnh để gây căng tức và tê

– Cách day bấm hàng ngày:

  • Dùng ngón tay cái day và bấm lần lượt từng bên tay với lực tương đối mạnh, mỗi bên thực hiện khoảng 2 phút.
  • Lực tác động vào huyệt nội quan phải mạnh để khiến cho cổ tay có cảm giác tê và căng tức.
  • Nam giới nên thực hiện cách này 2 lần/ngày vào mỗi buổi sáng và tối để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Cách day bấm lúc giao hợp:

  • Khi đang sinh hoạt vợ chồng, nam giới cũng có thể nhờ vợ thực hiện bấm huyệt nội quan để ngăn chặn quá trình xuất tinh sớm của bản thân.
  • Lúc này, người vợ sử dụng hai ngón tay đặt vào vị trí huyệt nội quan của chồng và tác động lên đó một lực vừa phải.
  • Khi cảm thấy chồng có dấu hiệu xuất tinh thì tác động vào huyệt một lực khá mạnh.
  • Đây là phương pháp chống xuất tinh sớm mang hiệu quả rất tốt khi tiến hành quan hệ, tuy nhiên để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu thì yêu cầu hai người phải phối hợp ăn ý và nhịp nhàng.

Trên đây là cách bấm huyệt cổ tay giúp nam giới cải thiện chứng tảo tiết chỉ trong thời gian ngắn, người bệnh cần thực hiện đều đặn mỗi ngày để bệnh có tiến triển tốt.

Bấm cổ tay chống xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Bấm cổ tay chống xuất tinh sớm là phương pháp mang lại hiệu quả, tuy nhiên chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh. Việc dùng lực tác động lên huyệt nội quan ở cổ tay giúp nam giới kiềm hãm tình trạng xuất tinh nhưng chỉ có thể mang lại hiệu quả tức thời, không thể tác động vào nguyên căn gây bệnh để điều trị dứt điểm.

Ngoài ra, huyệt đạo cơ thể có vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe mỗi người. Vì vậy, khi áp dụng phương pháp này bạn cần phải xác định đúng huyệt nội quan để tác động, tránh tác động sai huyệt gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

Để quá trình bấm huyệt cổ tay chống xuất tinh sớm mang lại hiệu quả nhanh chóng, nam giới cũng nên có các biện pháp cải thiện sức khỏe của bản thân bằng cách tăng cường luyện tập thể dục thể thao, bổ sung vào chế độ ăn uống các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và sinh lý nam. Hạn chế sử dụng các chất kích thích gây tác động xấu đến sức khỏe và quá trình điều trị bệnh.

Tốt nhất, nam giới khi bị xuất tinh sớm nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, xác định nguyên nhân để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe sinh lý của bản thân một cách triệt để.

Nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh
Nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh

Trên đây là thông tin về phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay rất đơn giản, mang lại hiệu quả nhanh chóng nam giới có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại tác dụng tạm thời, vậy nên tốt nhất bạn hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được phác đồ điều trị dứt điểm nguyên căn gây bệnh. 

Có thể bạn quan tâm:

Ngày Cập nhật 12/06/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *