Chữa mụn trứng cá tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với Bác sĩ Lê Phương có hiệu quả không?

Trong thời gian gần đây, một số độc giả đã gửi câu hỏi về DrBacsi, mong muốn được biết Bác sĩ Lê Phương tại Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam chữa mụn trứng cá có tốt không. Cùng theo dõi những nội dung dưới đây để tìm được câu trả lời.  

Bác sĩ Lê Phương 40 năm nỗ lực, miệt mài với sứ mệnh chữa bệnh cứu người 

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Lê Phương được biết đến là một trong những danh y gạo cội của nền YHCT Việt Nam. Vốn sinh ra trong gia đình thuần nông nhưng bác sĩ Lê Phương có cơ hội bén duyên với nghề thuốc từ khi theo tiếng gọi tổ quốc ra chiến trường.

Chân dung bác sĩ Lê Phương - hơn 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh da liễu
Chân dung bác sĩ Lê Phương – hơn 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh da liễu

Năm 1974, cô gái trẻ Lê Phương lên đường xung phong ra chiến trường và được phân công công tác tại Viện thực hành 103. Tại đây cô gái trẻ cùng các y, bác sĩ ngày ngày tiếp xúc với các thương bệnh binh. Cọ sát với những thương đau nơi chiến trường, cô gái ấy nhận thức sâu sắc về trách nhiệm và ý nghĩa thiêng liêng của người thầy thuốc. 

Đặc biệt trong hoàn cảnh cả nước còn khó khăn, chưa tiếp cận được với Y học hiện đại rộng rãi, thuốc nam dược cổ truyền trở thành cứu cánh đặc biệt nơi chiến tuyến. 

Những trải nghiệm và chiêm nghiệm sâu sắc về nghề thầy thuốc trong thời chiến đã trở thành cú hích, thúc đẩy bác sĩ Phương quyết tâm theo đuổi con đường này. Hòa bình lập lại, bác sĩ Lê Phương đã mạnh dạn ghi danh dự tuyển vào Đại học Y Hà Nội và đạt mức điểm cao nhất trong top cán bộ trường Quân y.

Suốt những năm tháng trên giảng đường Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ Lê Phương không ngừng đào luyện, chăm chỉ học tập, trau dồi về kỹ năng cùng chuyên môn. Đặc biệt, bác sĩ Phương được dẫn dắt bởi các Thầy thuốc, Giáo sư hàng đầu như: Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Nguyên Trưởng khoa YHCT Đại học Y Hà Nội, PGS Lê Lương Đông – PCT Hội Đông y Việt Nam… 

>>> Xem chi tiết những đánh giá của các chuyên gia về bác sĩ Lê Phương: 

 

Đặc biệt bác sĩ Phương rất cố gắng trong nghiên cứu và tìm hiểu về dược liệu. Bác sĩ chia sẻ: 

“Muốn phát triển, nâng cao hiệu quả YHCT ứng dụng vào thời hiện đại thì không thể không nghiên cứu. Nghiên cứu trước hết là tìm ra phương cách, bài thuốc giải quyết bệnh thời nay, phù hợp với cơ địa người thời nay, sau là để đảm bảo an toàn, là cơ sở để chứng minh giá trị của YHCT trong điều trị bệnh lý. Bên cạnh đó, hiểu về dược liệu là vấn đề sống còn để theo được ngành này”.  

Với tâm niệm như vậy, bác sĩ Lê Phương đã tiến hành nhiều nghiên cứu, cho ra đời nhiều bài thuốc chữa các bệnh lý như: bệnh dạ dày, bệnh phụ khoa, bệnh xương khớp, sỏi thận, huyết áp, bệnh tai mũi họng… Trong đó, bác sĩ Phương cũng đã phối hợp với các thầy thuốc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu, hoàn thiện Liệu trình trị mụn.

Không chỉ vậy, bác sĩ Lê Phương còn dành nhiều thời gian tham gia các dự án phát triển dược liệu. Bản thân bác sĩ cũng từng là cán bộ chủ chốt tham gia dự án Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (2009 – 2010) theo chương trình Nông thôn – Miền Núi. Bên cạnh đó, bác sĩ Phương cũng thường xuyên đi thực địa nghiên cứu cây thuốc tại các tỉnh phía bắc mà không biết mệt mỏi.

Nhận xét về chuyên môn của bác sĩ Lê Phương, Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim từng chia sẻ: “Phương là người có chuyên môn tốt, rất cố gắng tìm tòi, nghiên cứu. Thuốc chị Phương nghiên cứu cũng rất quý. Có cả các công trình nghiên cứu trên thực nghiệm và có cả các công trình nghiên cứu chuyên khoa trên lâm sàng”. 

Với chuyên môn vững vàng, bác sĩ Lê Phương có nhiều năm công tác tại các bệnh viện chuyên về YHCT uy tín. Dốc hết tâm sức vì bệnh nhân với tinh thần trách nhiệm cao, dù ở đơn vị nào bác sĩ Phương cũng được trao những trọng trách quan trọng. 

Bác sĩ Lê Phương đảm nhận nhiều trọng trách
Bác sĩ Lê Phương đảm nhận nhiều trọng trách

Đặc biệt sự miệt mài cố gắng vì sự nghiệp điều trị bệnh và phát triển YHCT, bác sĩ Lê Phương đã được nhà nước trao tặng danh hiệu danh giá Thầy thuốc Ưu tú.

ĐỪNG BỎ QUA: Bác sĩ Lê Phương trải lòng “Niềm tin của người bệnh là hạnh phúc lớn nhất đời tôi”

Bác sĩ Lê Phương chữa mụn trứng cá có tốt không?

Ở nửa thứ 2 của cuộc đời, bác sĩ Lê Phương vẫn luôn tâm huyết với YHCT. Sau khi nghỉ hưu tại các đơn vị khám chữa bằng YHCT uy tín như Bệnh viện YHCT Hà Đông, Bác sĩ Phương đã chọn gắn bó với Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam. Đây là nơi bác sĩ phát huy hết kinh nghiệm chuyên môn trong điều trị các vấn đề da liễu. Tại đơn vị này, bác sĩ đảm nhiệm thăm khám hầu hết các bệnh da liễu, trong đó có mụn trứng cá.

Vị bác sĩ nổi danh với Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì 

Qua tìm hiểu của PV Drbacsi, Bác sĩ Lê Phương là một trong số ít những thầy thuốc luôn khao khát khám phá mọi “ngóc ngách” của YHCT dân tộc. Trong đó, những di sản y học Thái Y Viện Triều Nguyễn rất thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của bác sĩ Lê Phương. 

Từng chia sẻ với báo giới, bác sĩ Lê Phương trải lòng:

“Trong nền y học dân tộc, YHCT Thái Y Viện được xem là nền y học hưng thịnh, phát triển đỉnh cao. Điểm đặc biệt là Triều Nguyễn khá gần thời nay nên các di sản y văn đa phần được lưu giữ, bảo tồn nguyên vẹn. Đây là sự may mắn và cũng là cơ hội cho những người thầy thuốc như chúng tôi được tiếp cận và ứng dụng y học quốc túy xưa vào thời nay. 

Qua quá trình tiếp xúc với bệnh nhân tại Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam, tôi hiểu được nỗi lo lắng của bệnh nhân mụn. Trong khi đó tiếp cận với các y văn Thái Y Viện, tôi phát hiện có rất nhiều phương thuốc dưỡng nhan, trị mụn dành cho Cung Phi Triều Nguyễn rất tốt. Vậy tại sao ta không nghiên cứu thuốc xưa để ứng dụng cho người nay. Những trăn trở như vậy đã thúc giục tôi phải hành động, xắn tay vào nghiên cứu, làm sao cho ra bằng được giải pháp trị mụn thật tốt cho người bệnh”. 

Trải qua thời gian dài, công trình “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá” do bác sĩ Lê Phương chủ nhiệm cũng đã thành công. Kết quả cho ra đời Liệu trình mụn trứng cá mang tên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Liệu trình này đã được ứng dụng nhiều năm và giúp gần 13.000 người thoát được nỗi lo mụn trứng cá. 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nghiên cứu phát triển từ tinh hoa y học Triều Nguyễn
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nghiên cứu phát triển từ tinh hoa y học Triều Nguyễn

Chia sẻ về Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Thầy thuốc Lê Phương cho biết:

“Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chúng tôi nghiên cứu, phát triển từ bài thuốc dưỡng nhan, trị mụn dành riêng cho Đức Từ Cung Thái Hậu. Bài thuốc trị mụn này bao gồm thuốc uống trong và thuốc bôi ngoài, có tác dụng cải thiện sức khỏe, giải độc, thanh nhiệt  ổn định và bồi bổ khí huyết. Các ghi chép của Thái Y Viện để lại cho thấy, sau khi sử dụng đồng thời cả thuốc bôi và thuốc uống, Đức Từ Cung Thái Hậu đã phục hồi lan da nhanh chóng, những nốt mụn trên da dần biến mất, làn da hồng hào, nhuận sắc hơn, sức khỏe của bà cũng cải thiện hẳn.

Kế thừa nguyên lý trị mụn toàn diện từ trong ra ngoài của bài thuốc dưỡng nhan tiến Đức Từ Cung Thái Hậu, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển thành Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Hiệu quả ứng dụng thực thế của liệu trình rất tốt, mang lại sự hài lòng cho những bệnh nhân bị mụn da, bao gồm cả mụn trứng cá. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng đều có làn da cải thiện đáng kể, hạn chế tái phát mụn rất tốt”.

Với việc nghiên cứu thành công Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Lê Phương nhận về nhiều lời khen ngợi từ phía các chuyên gia trong ngành.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa Nội, BV.YHCT Trung Ương:

“Tôi cũng là một người rất quan tâm tới YHCT Thái Y Viện hơn chục năm nay. Nhìn thấy có Liệu trình Nhất Nam Hoàn Bì Thang được nghiên cứu phát triển thành công từ YHCT Triều Nguyễn tôi thực sự rất vui, YHCT dân tộc đang ngày càng đi sâu vào đời sống hiện đại. Đây là công trình nghiên cứu rất giá trị mà bác sĩ Phương đã dồn hết tâm huyết trong nhiều năm, được nghiên cứu rất kỹ. Liệu trình kế thừa rất nhiều ưu thế của thuốc dưỡng nhãn hoàng cung, đặc biệt là ở khả năng bồi bổ cơ thể, nuôi dưỡng da, giúp duy trì làn da khỏe mạnh, hồng hào lâu dài cho người dùng”.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh BV.YHCT Trung Ương:

“Qua tìm hiểu Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tôi thấy được sự nỗ lực của bác sĩ Phương và đội ngũ thầy thuốc tại Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam trong việc đưa thuốc YHCT hoàng cung Triều Nguyễn tiến gần đến khách hàng hiện nay. Bài thuốc được phối chế rất kỹ càng về mặt dược liệu: vừa sử dụng thảo dược chữa lành tổn thương trên da vừa điều trị sâu trong cơ thể kết hợp phục hồi và nuôi dưỡng. Bài thuốc này rất hứa hẹn về hiệu quả và độ an toàn thực tế, chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng”. 

BSCKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn BV YHCT Trung Ương: 

“Tôi nhận thấy Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có cơ chế tự đẩy mụn rất hay. Ưu điểm này sẽ giúp tránh được tình trạng nặn mụn, thâm mụn. Ngoài ra Liệu trình này còn phối hợp điều trị cả bên trong, bên ngoài nên sẽ mang lại hiệu quả đồng bộ, tối ưu hơn. Nếu tìm hiểu sâu về thảo dược sẽ thấy Liệu trình phối hợp thảo dược rất chuẩn xác, tập trung vừa xử lý mụn trên da, vừa điều trị các căn nguyên bên trong, mang tính cơ địa như ổn định nội tiết, giải độc, thanh nhiệt… Vì thế hiệu quả trị mụn sẽ triệt để hơn. Có thể nói đây là thành công lớn của bác sĩ Lê Phương và các bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam trong việc tìm ra giải pháp trị mụn tự nhiên, hiệu quả cao”. 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì điều trị mụn trứng cá TOÀN DIỆN, ngăn ngừa thâm mụn 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái Hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái Hậu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp trị mụn được đánh giá cao hiện nay nhờ kế thừa BÍ QUYẾT trị mụn, dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái Hậu. Qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Liệu trình này hội tụ nhiều ưu điểm rất quý như:

Xử lý mụn trứng cá toàn diện nhờ cơ chế kép: TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI. 

 • Bài thuốc uống: Điều trị bên trong như phục hồi chức năng can, thận, điều hòa khí huyết. Nhờ vậy bài thuốc giúp đào thải độc tố, thanh nhiệt giải độc và ổn định nội tiết tố – đây đều là căn nguyên gây mụn. 
 • Tinh chất bôi ngoài: Giúp se cồi, gom nhân mụn, dọn sạch tế bào chết, ngăn ngừa lỗ chân lông bít tắc gây mụn trứng cá. 

Chấm dứt viêm, giảm sưng đau trên da 

Liệu trình phối hợp các thảo dược có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn mạnh kết hợp thanh nhiệt giải độc như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Nấm lim xanh, Đương quy, Bạch Liễu bì, Liên Kiều… 

Cơ chế làm sạch da, thoáng lỗ chân lông tự nhiên

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ngăn mụn trứng cá hiệu quả nhờ sử dụng nhiều thành phần có tác dụng làm sạch da, loại bỏ tế bào da chết, giảm tiết dầu nhờn và kháng khuẩn như: Ngải diệp, Kinh giới, Tinh dầu Jojoba.

Cơ chế SE CỒI MỤN – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phát triển theo nguyên tắc ĐẨY MỤN TỰ ĐỘNG bằng các thảo dược có thể gom nhân mụn, se cồi như: Bạch liễu bì, Cao Bí Đao, Nha đam, Nấm lim xanh… Các thành phần này giúp nhân mụn nhanh chín, khô lại. Chỉ cần gẩy nhẹ đầu mụn, nhân mụn sẽ được loại bỏ dễ dàng mà không cần nặn, không lo thâm sẹo trên da. 

Không chứa corticoid, an toàn cho da nhạy cảm

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tiêu viêm, kháng khuẩn và trị mụn trứng cá hoàn toàn tự nhiên bằng các thảo dược quý. Các thảo dược được phát triển theo hướng hữu cơ tại các vùng dược liệu chuyên canh phía Bắc. 

Bài thuốc không sử dụng corticoid nên không gây mòn da, hoặc khiến da nhạy cảm, kích ứng. 

Với nhiều ưu điểm đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được VTV2 Vì Sức Khỏe Việt đánh giá tích cực. Xem chi tiết chương trình TẠI VIDEO DƯỚI ĐÂY

 

>>> XEM THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có giá bao nhiêu, mua ở đâu?

BĂN KHOĂN VỀ CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN

LIÊN HỆ NGAY BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG

Hiệu quả thực tế trên 13.000 bệnh nhân trị mụn và những review thực tế

Kể từ khi nghiên cứu thành công và đưa Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vào ứng dụng trị mụn, Thầy thuốc Lê Phương đã điều trị thành công cho gần 13.000 người bị mụn trứng cá. Nhiều khách hàng sau khi điều trị mụn trứng cá cùng bác sĩ Lê Phương đã rất hài lòng làn da của mình và dành những tình cảm quý mến đặc biệt tới bác sĩ Lê Phương.

Chị Thùy- khách hàng từng tham gia trị mụn trứng cá cùng Bác sĩ Lê Phương chia sẻ:

“Trước mình không hiểu biết, cứ thấy mụn trứng cá lên là bóp, nặn, làm nát bấy cả mặt. Điều trị kem nọ thuốc kia rồi đi nặn mụn thường xuyên mà cũng không đỡ. Kể từ khi gặp bác sĩ Phương, mình thay đổi hẳn nhận thức về làn da của mình.

Bác sĩ Phương thăm khám da mình kỹ lắm. Soi da kết hợp bắt mạch nữa. Bác sĩ nói rằng do da mình lỗ chân lông khá lớn, dầu nhờn tiết nhiều nên dễ bị bít tắc, tích tụ bụi và vi khuẩn. Đấy là nguyên nhân bên ngoài thôi, thực chất da mình bị nhiều mụn như thế là do nội tiết rối loạn, nhiệt độc tích tụ trong cơ thể nhiều. 

Nhờ bác sĩ kê đơn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mà da của tôi đã giảm mụn đi nhiều. Sau 3 tháng, gần như không còn thấy vết tích của mụn trên da nữa. Điều tôi thích nhất là nhân mụn tự se lại, mình chỉ cần gẩy nhẹ là nó tự bung chân ra. Sau đấy da mịn hơn, không bị sẹo rỗ hay thâm gì. 

Tôi rất quý mến bác sĩ Phương. Trong thời gian điều trị, nhiều lần cũng sốt ruột nhắn hỏi bác sĩ nhưng không khi nào bác gắt gỏng hay bực bội cả. Thái độ hết mình với bệnh nhân, giải thích cặn kẽ của bác sĩ Phương đã giúp tôi vững tâm hơn, theo hết liệu trình mà không bỏ dở”. 

XEM NGAY: Hành trình thoát mụn trứng cá hậu COVID của chị Thùy

Làn da của chị Thùy sau thời gian trị mụn bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên bì
Làn da của chị Thùy sau thời gian trị mụn bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên bì

Chị Hoàng Thu Uyên cũng có những chia sẻ rất xúc động sau quá trình trị mụn trứng cá cùng bác sĩ Phương:

“Mình không nghĩ có ngày da mình lại mịn láng, trắng hơn như thế này. Trước đây thực sự mình rất stress và tự ti mỗi khi gặp gỡ mọi người. Da mình sần mụn rất nhiều. Những khi viêm nặng trong rất đáng sợ. Lúc đỡ đi rồi thì bị thâm nhiều, sẩn nhiều. 

May nhờ biết đến bác sĩ Phương. Chỉ sau hơn 1 tháng, mình đã cảm thấy những mụn sẩn dưới da nhú lên, cồi rõ rệt và khô đầu. Sau đó các chuyên viên tại trung tâm giúp mình gẩy đầu mụn ra. Cảm giác không đau đớn gì cả và da không bị đỏ tấy, xước trợt như những lần đi nặn mụn trước đây. 

Thực sự cảm ơn bác sĩ Phương rất nhiều vì đã động viên mình, giúp mình có niềm tin rằng da mình rồi sẽ cải thiện. Đến bây giờ là hơn 3 tháng sau khi ngừng thuốc rồi, làn da của mình vẫn rất ổn định”. 

Khách hàng mụn Hoàng Thị Uyên
Khách hàng mụn Hoàng Thị Uyên

Ngoài những bệnh nhân trên, nhiều bệnh nhân khác cũng phản hồi lại rằng làn da mụn của họ đã có nhiều cải thiện đáng kể sau khi dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì do bác sĩ Phương kê đơn. 

Bên nhân cải thiện tình trạng mụn hiệu quả
Bên nhân cải thiện tình trạng mụn hiệu quả
Phản hồi khi dùng nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của bệnh nhân mụn
Phản hồi khi dùng nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của bệnh nhân mụn
Hình ảnh làn da của bạn Lý Mỹ khi điều trị mụn bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Hình ảnh làn da của bạn Lý Mỹ khi điều trị mụn bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của bạn Hiếu sau liệu trình mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của bạn Hiếu sau liệu trình mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Như vậy, qua những thông tin trên, có thể thấy bác sĩ Lê Phương là người vừa có chuyên môn cao, vừa điều trị mụn trứng cá hiệu quả. Mong rằng qua những chia sẻ này, bạn đọc đã có thêm những gợi ý về bác sĩ điều trị để sớm thoát khỏi tình trạng mụn trứng cá trên da. 

Nếu cần liên hệ với Thầy thuốc Lê Phương, bạn đọc có thể kết nối qua thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0964 045 616 – 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: https://www.trungtamdalieudongy.com/  
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

 

Ngày Cập nhật 09/12/2022

Bình luận (60)

 1. Nguyễn Bình Nguyên says: Trả lời


  Bài thuốc bên này có gây kích ứng da hay gì ko ạ? Da em nhạy cảm nên cũng hơi ngại dùng sp lạ

  1. Andre says: Trả lời


   Da tui cũng thuộc dạng nhạy cảm mà dùng thấy êm như ru ấy. Một phần vì thành phần thuốc bôi da cũng đều là thảo dược thiên nhiên, không chứa thành phần hóa học ấy, nên là cứ mạn dạn sử dụng nha

 2. Thanh Hưng says: Trả lời


  Con trai thì có dùng được bài thuốc này 0 thế cả nhà? Da mình vừa dầu, vừa mụn mà lại còn 0 được đều màu nữa

  1. Quốc Đạt 24 says: Trả lời


   thuốc đông y tôi thấy gần như đối tượng nào cũng dùng được ấy vì quá là an toàn lành tính. Tôi cũng mới dùng được có gần 2 tháng mà da chưa bao giờ thấy khỏe với mịn màng như thế. Mấy ông da dầu dùng ok lắm, dùng xong thấy đẹp zai hơn hẳn

  2. dương sky says: Trả lời


   Muốn mua với sử dụng bài thuốc này thì có phải đến khám hay làm thủ tục gì khog thế mấy anh?

  3. Lee Thanh says: Trả lời


   có điều kiện thì đến khám để bs sẽ khám chính xác tình trạng da, còn nếu ở xa thì có thể mua thuốc online rồi được tư vấn qua zalo hoặc video call á

  4. Hoài nguyễn 123 says: Trả lời


   Thế có cần đặt lịch khám trước hay gì khog nhỉ?

  5. Tuấn Dương says: Trả lời


   Bạn có thể tải app Nhất Nam Y Viện ấy, trên đó không chỉ có đặt lịch khám lịch tư vấn mà còn có cả những thông tin về bài thuốc vô cùng ngắn ngọn, dễ hiểu. Cực kỳ tiện lợi luôn

 3. Xuân Lam says: Trả lời


  Bài thuốc đông y này dùng bao lâu thì da mới mịn màng và hết mụn thế cả nhà?

  1. Tuấn Phạm says: Trả lời


   cũng còn tùy vào tình trạng da mỗi người nữa nhưng mà cứ khoảng 3 tháng là oke rồi. Tui dùng cũng tầm đó thôi mà da cải thiện đáng kể lắm

  2. Hoài nguyễn 123 says: Trả lời


   Sao mà phải dùng những 3 tháng cơ ạ, uống nhiều thế nhỡ có bị làm sao khoog ạ?

  3. Minh Trí says: Trả lời


   thuốc đông y thành phần toàn là thảo dược thiên nhiên mà bạn nên là sẽ có tác dụng từ từ, phục hồi từ bên trong cơ thể á, chứ nó ko chỉ chữa bên ngoài thôi đâu. Đặc biệt bài thuốc này còn hỗ trợ giải độc gan thận, tăng cường đề kháng giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, làm cho mụn đỡ phát triển và quay lại ấy

  4. Junnie Le says: Trả lời


   eo ơi còn một cái cực kỳ là tuyệt vời, lúc em bị mụn chỉ nghĩ là dùng cho bớt mụn thôi mà còn được điều hòa nội tiết, là cho kinh nguyệt đều hơn, ko thấy bị đau bụng kinh các kiểu nữa luôn. Còn nhiều tác dụng đến từ các vị thuốc lắm, mn có thể đọc thêm ở link này nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-tri-mun.html

 4. Hương Trà says: Trả lời


  sao em cũng bôi nhiều tinh chất lên da cộng thêm vệ sính sạch sẽ mà vẫn bị xuất hiện mụn trứng cá nhỉ mọi người

  1. Đặng Lê Phương says: Trả lời


   mụn trứng cá mà chỉ tác động bên ngoài thôi thì làm sao mà triệt để được. Bên ngoài bẩn là 1 phần thôi chứ bên trong do độc tố ở gan rồi còn rối loạn nội tiết nữa là nguyên nhân gây mụn ấy.

  2. Thu Phượng says: Trả lời


   Ôi em vừa đổ cả đống tiền vào mua mỹ phẩm bôi trị mụn mà giờ mới biết được. Có cách nào để trị mụn triệt ko ạ??

  3. Chi Beuty says: Trả lời


   lúc biết được điều này em cũng đã chuyển hẳn sang dùng Nhất nam hoàn nguyên bì ấy. Bài thuốc là sự kết hợp trong ngoài giữa thuốc uống và tinh chất bôi ngoài. Dùng xong đúng là ngạc nhiên với sự thay đổi của da lun ý. Vừa mịn màng, mà lại còn sáng khỏe đều màu, mà đặc biệt khog chỉ cần gẩy nhẹ là nhân mụn ra hết, khg hề đau đớn hay để lại seo. Ce nào còn chưa biết thì tk thêm link này nhé

  4. Thu Ngân says: Trả lời


   mà dùng xong có sợ lên lại nhiều mụn ko hả mọi người?

  5. hồng loan 785 says: Trả lời


   Nói chung là cứ vệ sinh da sạch sẽ, ăn uống điều độ, tránh căng thẳng, stress ra thì mụn nó cũng khó lên đấy. Mình dùng cách đây 2 năm rồi mà trộm vía da vẫn căng min, thi thoảng thức khuya mới có 1-2 cái mụn thôi

 5. Nguyễn Vân Dung says: Trả lời


  Da em bị sần sùi do mụn ẩn bao năm, mỗi tháng là lại đi nặn 1 lần đâm ra lỗ chân lông vừa to mà da cũng có sẹo rỗ trông xấu xí lắm. Với tính trạng như thế thì dùng bài thuốc Nhất nam hoàn nguyên bì có hiệu quả khog nhỉ

  1. Hoèn Trần says: Trả lời


   Thuốc đông y thì lấy đâu ra mà hiệu quả cao, uống chắc chỉ hết được vài ba cái mụn xong lại y sì như cũ chứ j

   1. Ngọc Linh says:


    bác nói thế thì chắc là chưa dùng đông y bao giờ rồi, em bị mụn gần chục năm mà dùng 1 liệu trình bên này mà gần như sạch mụn luôn, đã thế lại còn tăng cường sức khỏe, thải trừ độc tố

  2. Hà Bảo Anh says: Trả lời


   Bị mụn ẩn mà dùng NN hoàn nguyên bì là đúng bài rồi nhé, thuốc đi sâu vào bên trong tự đẩy nhân mụn lên mà ko cần phải đi tác động vật lý vào da đâu, vừa đỡ đau mà 0 để lại sẹo. Đã thế còn có tinh chất bôi ngoài giúp hạn chế ổ viêm đồng thời se khít lỗ chân lông. Mình dùng có 1 thời gian thôi mà nhìn da sáng bóng, căng mịn ai cũng khen.

 6. Xuân Quỳnh says: Trả lời


  Mình bị mụn từ hồi mới dậy thì cỡ khoảng 10 năm rồi, mụn rất to và có mủ ở bên trong, trước giờ thì chưa từng sử dụng thuốc, mọi người có thể tư vấn giúp mình đc ko ạ

  1. Cherry Tran says: Trả lời


   như thế là cơ địa dễ bị mụn rồi thì khó chữa lắm chị ơi, đợt em cũng đi da liễu mãi mà 0 hết được mấy cái mụn quái quỷ này

  2. Mai Hương says: Trả lời


   Chắc là hay stress căng thẳng thì mụn nó lên thôi, chứ nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ là nó lại bình thường thôi mà cần gì phải dùng thuốc hay gì đâu. Mình thi thoảng cũng có mấy cái mụn trứng cá xong rồi lại hết ý mà

  3. Bảo Trang 78 says: Trả lời


   K đâu chị ơi, em hiểu trường hợp chị này á, kiểu bị quanh năm mà chi chít thì ngta mới lo chứ bị vài cái thì ăn thua gì. Em cũng đang gặp trường hợp đấy mà chưa biết giải quyết như nào đây

  4. Nguyên Thị Minh says: Trả lời


   cái này là do bên trong cơ thể rùi á, trước tui cũng bị y hệt mà đi khám bên này mới biết là do khí huyết chưa thông với gan nhiều độc tính ấy. May mà cũng biết đến bài thuốc Nhất Nam hoàn nguyên bì này sớm kh thì mặt cũng be bét luôn. Ai mà bị mụn mủ giống tui thì dùng xong nó tự động khô cồi mụn lại rồi bong ra luôn, ko để lại vết tích gì luôn á, đã vậy da mới được tái tạo trông sáng khỏe đều màu lắm. Ai còn chưa biết bài thuốc thì có thể tham khảo link này nhé

  5. Mỹ Hoa says: Trả lời


   ui bây giờ em mới biết bị mụn cũng có thuốc đông y chữa nha. Không biết dùng có ổn thật khog thế!

  6. Bùi Thị Hằng says: Trả lời


   hehe, đông y thì chữa được nhiều bệnh mà bạn, mà đặc biệt là bài thuốc chữa mụn này dùng siêu siêu ổn luôn, mình cũng vừa mới dùng được có hơn tháng thôi mà thấy da khác bọt hẳn so với mấy loại bình thg

 7. Ngọc Thỏ says: Trả lời


  Cô Phương có cứu được tình trạng da bị mụn do lăn kim không ạ? Cháu dùng chưa hết 1 liệu trình lăn kim ở spa mà vừa đau vừa không hiệu quả, giờ nó còn lên nhiều mụn hơn nữa chứ cô ơi

  1. Trúc Mai says: Trả lời


   Thế là chắc bà gặp đúng chỗ không chất lượng rồi, chứ lăn kim bình thường không đến mức lên mụn viêm đâu, thấy nhiều chị làm xong da còn đẹp hơn, như kiểu tái tạo lại vậy

  2. Thanh Kim says: Trả lời


   Thế chắc là họ peel da đấy chứ lăn kim thì chỉ giúp lấy sạch nhân mụn ra ngăn ngừa nó lan rộng hay lên lại. Mà tôi thấy vẫn tác dụng như thế thì nên uống hoàng nguyên bì thì hơn, vừa không gây đau đớn, tác dụng đẩy mụn và kháng khuẩn còn tốt hơn là đi lăn kim

  3. Thảo Phạm says: Trả lời


   Đúng rồi, mụn là do nội tiết, lăn kim không hết sạch được đâu, hồi tôi dùng cũng chuyển từ lăn kim sang nhất nam hoàn nguyên bì đấy, thuốc cực lành tính, điều trị cả bên trong lẫn ngoài. T dùng đâu hơn 3 tháng thì sạch bách mụn, chả òn 1 con nào hết, thâm sẹo gì cũng hết, mà đấy là hồi t đi lăn kim xong cũng bị mụn viêm nặng đấy nhé

  4. Võ Lợi says: Trả lời


   Thuốc này có dùng được cho nam không chị? Em thấy toàn các chị hỏi nên không chắc là ctrai có dùng được không? Em bị nổi mụn từ hồi học đh, thường dùng các sản phẩm trị mụn và cả kháng sinh để điều trị rồi mà không khỏi chị ạ

  5. Minh Hiếu says: Trả lời


   Được đấy bác, tôi đang điều trị bằng thuốc này đây, chính ra dùng kháng sinh nên nó mới càng lên đấy, ông dừng ngay đi. Mua thuốc này uống giúp hỗ trợ giải độc với làm mát gan luôn này. Tôi điều trị bên này gần 3 tháng thì mặt đỡ nhiều rồi, chưa đến mức láng bóng nhưng cũng tạm rồi, không thấy mụn bọc với mụn trứng cá nữa đâu

  6. Thanh Ngân says: Trả lời


   Tôi có đến trung tâm da liễu đông y điều trị mụn, khám với bác sĩ Lê Phương, cô nói chuyên nhẹ nhàng lắm, giải thích cũng dễ hiểu, một đứa mù tịt về đông y như tôi cũng có thể hiểu được cơ chế của thuốc với công dụng của từng loại thảo dược trong bài. Thêm nữa chuyên môn của bác sĩ cũng cao, uống thuốc theo phác đồ cô cho khá thoải mái, hóa ra thuốc nam cũng không khó uống như tôi tưởng

  7. Đinh Mai says: Trả lời


   Tớ cũng đến cơ sở ở HN mà không gặp được bác sĩ Phương, khám cho tớ là bác sĩ Quyên, cũng ổn áp lắm, tận tình chu đáo mà còn hay cười nữa, nhớ mãi giọng cười đặc trưng nghe từ xa là biết luôn. Giờ tớ cũng đang dùng bộ hoàn nguyên bì được 2 tuần rồi đây, đẩy mụn khá ok, ngày đầu thì lên hơi nhiều nhưng đến hết tuần đầu thì đỡ hơn rồi https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-hoan-nguyen-qua-cam-nhan-cua-nguoi-dung-va-chuyen-gia.html

 8. Trương Thanh Thùy says: Trả lời


  Bên bác sĩ Phương có giúp điều trị sẹo rỗ do mụn để lại không cả nhà, tớ điều trị xong mụn rồi mà trông mặt chỗ lồi chỗ lõm vẫn tự ti lắm, cảm giác như quay về điểm xuất phát hồi chưa trị mụn vậy

  1. Thị Gấu says: Trả lời


   Mạnh mẽ lên bồ ơi, bạn còn cả hành trình dài phía trước á, vì trị sẹo sẽ mất nhiều thời gian hơn trị mụn nữa á. Nếu bạn bị sẹo lâu rồi thì nên làm liệu pháp ở spa hoặc dùng tia laser điều trị cũng ok lắm nè

  2. Ryry Trần says: Trả lời


   Bạn thử qua khám với cô Phương xem sao, mình thấy nếu có uống thuốc hoặc dùng thuốc bôi thì cũng chỉ đỡ được phần nào sẹo thôi, mấy cái cứng đầu thì phải dùng biện pháp mạnh cơ. Đợt mà mình dùng Nhất nam hoàn nguyên bì thì thấy cũng có tác dụng mờ sẹo, giảm thâm với làm trắng da, nhưng đấy là mình dùng thuốc để điều trị mụn, liệu trình một mạch luôn, còn không rõ là sẹo của bạn đã lâu chưa hay như nào, cứ đi khám cũng không mất gì bạn ạ

  3. Trâm Nguyễn says: Trả lời


   Hoàn nguyên bì trị mụn có thực sự hiệu quả không ạ? Thấy ai cũng khen hết mà thấy báo đài cảnh báo đông y cũng thật giả lẫn lộn nên tôi cũng không yên tâm, nhỡ uống phải hàng rởm rồi có tác dụng phụ gì thì sao

  4. Ánh Ngọc says: Trả lời


   Tôi từng dùng hoàn nguyên bì đây, nói thật thì cũng phải dùng hơn 4 tháng mới hết do tình trạng mụn của tôi khá nặng và lâu năm. Trong lúc dùng thuốc thì không thấy tác dụng phụ gì, bạn cứ tìm cơ sở khám chữa uy tín thì lo gì thuốc giả https://www.trungtamdalieudongy.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-giai-phap-giam-mun-hieu-qua-tu-cung-dinh.html

  5. Lê Cẩm Tiên says: Trả lời


   Chả biết chứ em dùng nhất nam hoàn nguyên bì thấy còn có tác dụng mát gan, giải độc với cân bằng hóc môn, điều hòa nội tiết nữa. Từ ngày dùng hoàn nguyên kinh nguyệt đều hẳn, không còn thất thường như trước. Em thấy nếu hàng đông y chị mua được loại tốt thì tác dụng tốt lắm, không phải lo đâu

 9. Thạch Lani says: Trả lời


  Da mình thuộc dạng dầu, nhất là vùng chữ T, mũi với cằm rất nhiều mụn đầu đen điều trị mãi không hết, bác sĩ Phương có cứu được trường hợp như mình không

  1. Nguyễn Đặng Phương Trinh says: Trả lời


   Thì cứ đến cô tư vấn cho, lấy thêm cả bộ nhất nam hoàn nguyên bì về dùng, cái chấm mụn với kem bôi bên ngoài đẩy nhân mụn tốt lắm, quan trọng là phải àm sạch và lấy hết nhân ra, loại mụn này cứng đầu lắm, khó hết hẳn, chỉ đỡ được phần nào thôi

  2. Mai Anh Lương says: Trả lời


   Thấy mọi người hay dùng miếng lột mụn đầu đen với máy hút mụn có hiệu quả gì không các bác, hiệu quả hơn dùng thuốc nhất nam hoàn nguyên bì không

  3. Quỳnh Như says: Trả lời


   Ôi tuyệt đối đừng bạn ơi, chỉ tổ làm tổn thương da thôi với mụn lên càng dầy hơn thôi, cứ làm sạch rồi bôi Nhất nam hoàn nguyên bì, để qua đêm đến sáng hôm sau thì lấy dầu tẩy trang mát xa những vùng có mụn đầu đen, dùng sợi chỉ nha khoa vuốt một cái nhân mụn nó trồi lên như mưa, đây là cách tôi đang dùng hàng ngày và khá có hiệu quả với tôi, bạn có thể thử xem

 10. Ngọ Diệp says: Trả lời


  Các ce có ai đẻ xong bị lên 1 đống mụn giống em không, trông con đã muốn stress rồi thêm vụ này vào nữa giờ em muốn trầm kẻm luôn. Chị nào có sdt bsi Phương cho em xin em đi khám gấp với

  1. Pinky Cloud says: Trả lời


   Bạn liên hệ trực tiếp hoặc qua Zalo số này nha 0972196616, cô Phương hiện đang công tác ở đơn vị trung tâm da liễu đông y, muốn khám với cô thì có thể gọi họ để đặt lịch, hẹn được trong tuần thì tốt chứ cuối tuần đông lắm

  2. Hà Đinh says: Trả lời


   Thấy đơn vị này có mỗi cơ sở ở Hà nội thôi mình ở trong Hà Tĩnh không tiện ra khám thì lấy thuốc thôi có được không ạ?

  3. Lê Thị Trang says: Trả lời


   Được tuốt, tôi ở tỉnh khác cũng chỉ nhận tư vấn rồi lấy thuốc thôi chứ không qua trực tiếp. Tôi được bác sĩ Phương tư vấn khá kỹ, từ tình trạng da đến loại da, bác sĩ dựa vào thói quen sinh hoạt mà kê thuốc phù hợp, nói chung hiện tại tôi đang dùng thì thấy khả ổn áp, không có đk đi spa chứ không chắc còn nhanh nữa

  4. An Kim says: Trả lời


   Các mom đang dùng thuốc gì vậy ạ, mình bị lên mụn cả vùng lưng lẫn ngực, trên mặt cũng có nhưng không nhiều bằng, thấy mọi người bảo sau sinh bị mụn dùng đông y tốt hơn nên mình muốn tham khảo

  5. Phương Uyên says: Trả lời


   Nhất nam hoàn nguyên bì cũng tốt đó, mk đang uống đây, đẩy mụn khá tốt, mấy nốt mụn cứng đầu sau 1 đêm là thấy lên đầu trắng luôn. Dùng hơn tháng thì mặt với ngực đỡ hẳn còn lưng hơi chậm, chắc da dày khó ngấm thuốc, mong nhanh hết để còn diện váy hở lưng nữa chứ

 11. Linh Phương says: Trả lời


  Tôi bị mụn trứng cá dày khắp hai bên má và nhiều mụn đầu đen vùng mũi và cằm, tôi có dùng thử qua các sản phẩm trị mụn mà nó cứ hết rồi lại lên, giờ muốn tìm một bác sĩ da liễu có trình độ chuyên môn cao giúp trị dứt điểm mụn, không biết bạn nào từng khám bác sĩ Lê Phương rồi thì các bạn cho biết cảm nhận hay đánh giá được không?

  1. Tiêu Hoa says: Trả lời


   Tôi từng khám với bác sĩ Phương và đã trị khỏi tình trạng da mụn, cô Phương có kiến thức và trình độ chuyên môn cao, cô còn từng khám cho nhiều ca bệnh khó nên rất nhiều kinh nghiệm, da tôi còn tưởng hết thuốc chữa rồi mà vào tay cô lại ngon lành ngay, tuy nhiên là lộ trình thuốc của cô khá chặt, nếu theo khám bác sĩ Phương thì nên tuân thủ chính xác những gì cô bảo không là mất tác dụng ngay

  2. Biu Biu says: Trả lời


   Bạn chia sẻ thêm thông tin về quá trình trị mụn với cô Phương được không, về thuốc và cả phác đồ điều trị nữa

  3. Sói Út says: Trả lời


   Tôi cũng vừa mới trải qua 3 tháng điều trị mụn với cô Phương đây, để review nhanh cho nàng. Ngày đầu đến khám thì bác sĩ cho soi da và bắt mạch cũng như hỏi thói quen sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Bác sĩ hỏi phần này rất kỹ, hỏi luôn cả những sản phẩm chăm sóc da tôi đang dùng nữa. Sau đấy thì lên phác đồ điều trị và kê thuốc theo từng tuần luôn. Hồi đấy tôi dùng bộ Nhất nam hoàn nguyên bì, gồm thuốc uống và thuốc bôi ngoài. Bác sĩ dặn thêm cả cách rửa mặt, uống thuốc và bôi thuốc ra làm sao, đến chế độ sinh hoạt cô cũng ghi lại rất kỹ, về chỉ việc làm theo thôi. Cứ thế đến tháng thứ 2 sau khi dùng thuốc thì mặt tôi hết tình trạng mụn viêm, chỉ còn nhứng nốt mụn ẩn và thâm mụn thôi, dùng thuốc nốt đến tháng thứ 3 thì cả mấy vết thâm cũng hết. Tôi chỉ có thể chia sẻ ngắn gọn về quá trình điều trị vậy thôi, nếu bạn muốn một review chi tiết thì thử xem video của chị này nhé

  4. Trương Thị Thảo Nguyên says: Trả lời


   Trong quá trình điều trị thì chị có đi spa hay dùng thêm sản phẩm trị mụn nào khác không ạ?

  5. Sói Út says: Trả lời


   Hồi đầu mới điều trị thì tôi có đi spa tuần 2 lần, sau bận quá nên không đi nữa, với tôi dùng bộ sản phẩm chăm sóc da cũng của bên trung tâm da liễu đông y luôn bạn, tiện cùng một chỗ lấy thuốc luôn, với bộ đấy cũng làm từ thảo dược nên không gây kích ứng cho da mụn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *