Địa chỉ chữa BỆNH HO, VIÊM HỌNG hiệu quả số 1 hiện nay BẠN NÊN BIẾT?

Viêm họng, ho nếu không được điều trị một cách kịp thời, dứt điểm, chữa đúng phương pháp có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống. Việc điều trị ho, viêm họng vì thế là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Song để tìm được một địa chỉ chữa ho, viêm họng uy tín hiệu quả lại không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến cho quý vị về một địa chỉ điều trị ho, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản hàng đầu hiện nay.

Viêm họng, ho và thực trạng điều trị của người bệnh hiện nay

Viêm họng là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, xảy ra khi niêm mạc họng bị vi khuẩn, virus tấn công gây đau rát, sưng tấy. Khi mắc bệnh, người bệnh thường ho nhiều, có đờm hoặc không, cảm thấy khó khăn khi nuốt, nói, cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Nguyên nhân gây viêm họng chủ yếu là do virus, vi khuẩn xâm nhập, tấn công và gây viêm nhiễm niêm mạc họng. Các virus, vi khuẩn này có thể bắt nguồn từ không khí, thức ăn hoặc có liên quan đến các bệnh như cảm lạnh, cảm cúm, sởi, thủy đậu, bạch cầu, quai bị…

Hầu hết chúng ta đều mắc phải căn bệnh đường hô hấp này ít nhất 1 lần trong năm, nhất là vào mùa lạnh. Tuy nhiên nếu viêm bệnh kéo dài 3 – 4 tuần không dứt và thường xuyên tái phát sẽ gây bội nhiễm, dẫn tới viêm amidan, viêm họng hạt, viêm thanh quản…

địa chỉ chữa ho viêm họng
Những biến chứng bệnh ho không nên coi thường

Khi bị bệnh, người bệnh thường có tâm lý ngại đi điều trị tại những cơ sờ khám chữa bệnh uy tín, có chuyên môn cao mà thường tự ý điều trị tại nhà. Người bệnh thường ra ngoài hiệu thuốc mua thuốc tây y, kháng sinh về dùng, (nghe theo lời tư vấn của những người bán thuốc dựa trên mô tả bệnh là chính). Ban đầu khi bệnh mới khởi phát thì uống thuốc sẽ làm giảm triệu chứng của ho, viêm họng. Tuy nhiên vì là thuốc kháng sinh, giảm đau nên các triệu chứng chỉ giảm mà không khỏi dứt điểm bệnh được, bệnh dễ tái phát ngay sau đó. Khi các lần sau bị tái phát thì người bệnh lại dùng thuốc tăng liều lên. Cứ như thế người bệnh sẽ bị phụ thuộc vào thuốc và làm cho tình hình trở lên phức tạp hơn.

Số khác thì lựa chọn các cách điều trị tại nhà bằng các phương pháp dân gian như: chữa viêm họng ho bằng mật ong, chữa viêm họng ho bằng tỏi, chữa viêm họng ho bằng gừng, chữa viêm họng ho bằng lá tía tô, chữa viêm họng ho bằng lá hung chanh… Các phương pháp này có thể làm giảm các triệu chứng ho, đau rát họng khó chịu, an toàn lành tính. Tuy nhiên những cách này chỉ phù hợp với trường hợp bệnh nhẹ, mới khởi phát. Với những trường hợp bệnh nặng cần có phác đồ điều trị rõ ràng mới có thể cho hiệu quả tốt, ngăn ngừa bệnh diễn tiến và tránh những biến chứng nguy hiểm.

Sau khi người bệnh đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau mà bệnh vẫn không khỏi, thậm chí còn phát triển nặng hơn, lúc này người bệnh mới tìm nơi điều trị ho, viêm họng để giải quyết tình trạng bệnh của mình một cách dứt điểm. Tuy nhiên, rất nhiều người lại không biết tìm nơi nào, lựa chọn nơi nào điều trị ho, viêm họng, viêm amidan vừa uy tín, vừa hiệu quả lại an toàn nhất?

Địa chỉ chữa ho, viêm họng số 1 hiện nay

Có thể nói hiện nay có rất nhiều nơi điều trị ho, viêm họng bằng nhiều phương pháp khác nhau từ các bệnh viện công lập, phòng khám đa khoa đến các phòng khám tư nhân, phòng khám y học cổ truyền. Việc này vừa là mặt thuận lợi khi người bệnh có nhiều phương án để lựa chọn điều trị ho, viêm họng cho mình và người thân. Tuy nhiên việc lựa chọn được địa chỉ chữa ho, viêm họng vừa uy tín, vừa hiệu quả lại vừa an toàn thì là điều không dễ. Thực tế là hiện nay không có nhiều nơi như vậy.

Thời gian vừa qua, rất nhiều người bệnh đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc để điều trị ho, viêm họng, viêm amidan… Thậm chí nhiều người còn cho rằng Trung tâm Thuốc Dân Tộc chính là nơi chữa ho, viêm họng số 1 hiện nay trên cả nước. Không chỉ có người bệnh “ưu ái” đánh giá như vậy mà giới chuyên môn, bác sĩ cũng đều có chung nhận định.

địa chỉ chữa ho viêm họng
Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa ho viêm họng tốt nhất hiện nay

Sở dĩ nhiều người cho rằng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chính là địa chỉ chữa ho viêm họng uy tín và hiệu quả số 1 hiện nay là bởi vì nhưng nguyên nhân dưới đây:

Thứ nhất, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là đơn vị hàng đầu về Y học cổ truyền trên cả nước trong việc sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc cổ phương, các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và ứng dụng rộng rãi vào trong cộng đồng giúp cho rất nhiều trường hợp khỏi bệnh và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa hơn.
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã gặt hái được nhiều thành công và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn điều trị bệnh. Trong đó việc điều trị bệnh viêm họng, ho được trung tâm rất chú trọng đầu tư nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp điều trị mới nhất, hiệu quả nhất.

Thứ hai, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc hiện là đơn vị duy nhất sở hữu phương pháp độc quyền điều trị ho, viêm họng, viêm amidan… được nhiều người lựa chọn. Đó chính là bài thuốc Đông y Ích Phế Nam – Thuốc dân tộc .

Ích Phế Chỉ Nam là bài thuốc đặc biệt sở hữu những điểm đặ biệt mà không một bài thuốc nào khác làm được. Bài thuốc Ích Phế Nam gồm có 3 bài thuốc riêng biệt được kết hợp lại trong công thức tổng thể mang lại hiệu quả vượt trội so với các bài thuốc khác trên thị trường hiện nay, cụ thể bao gồm: Bài thuốc Bổ phế – Bài thuốc Giải độc hoàn – Bài thuốc trong ngậm Ích Phế Thần Hiệu Phương. Đây là sự kết hợp độc đáo đã được nghiên cứu kỹ lưỡng không chỉ tạo nên hiệu quả ưu việt của bài thuốc mà còn tạo sự khác biệt đối với bất cứ sản phẩm nào hiện nay. Chính vì vậy, Ích Phế Nam – Thuốc dân tộc được coi là bài thuốc điều trị viêm họng, viêm amidan số 1 hiện nay.

bài thuốc chữa ho viêm họng ích phế nam
Bài thuốc chữa ho viêm họng Ích Phế Nam của Trung tâm Thuốc dân tộc

Thứ ba, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc có đội ngũ chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú cùng đội ngũ cố vấn hàng đầu về Y học cổ truyền, công tác tại các bệnh viện tuyến Trung ương.

Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung ương
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Hà Đông
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện YDCT Quảng Ninh, Thầy thuốc ưu tú
 • Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, bệnh viện Châm cứu Trung ương
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, Bẹnh viện Giao thông vận tải HCM
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Trưởng Chuyên khoa Da liễu Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc…

Hiện tại, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã điều trị viêm họng, ho cho hàng trăm nghìn bệnh nhân trên khắp các tỉnh thành cả trong và ngoài nước. Những trường hợp này ở các tình trạng và mức độ bệnh khác nhau, tuy nhiên khi đến điều trị tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc thì tình trạng bệnh đã khỏi sau một thời gian và không có dấu hiệu tái phát trở lại.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện là địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y uy tín với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong y học cổ truyền. Chữa viêm họng, ho, viêm amidan khỏi hẳn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc đặc biệt khi dùng bài thuốc Ích Phế Nam. 

Đông đảo bệnh nhân thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh bệnh nhân thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Quý vị quan tâm đến phương pháp điều trị viêm họng, ho, viêm amidan hiệu quả hoặc thông tin chi tiết vè bài thuốc Ích Phế Nam – Bài thuốc điều trị viêm họng, ho, viêm amidan hiệu quả và an toàn số 1 hiện nay, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 –  0988 294 232

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0972 606 773

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngày Cập nhật 21/07/2022

Bình luận (42)

 1. Quyết says: Trả lời


  Mình bị amidan áp xe cách đây 2 tháng, Bác sĩ ở bệnh viện chi định cắt sau 2 tháng. hiện tại chỗ amidan đó vẫn còn sưng to và hay hành sốt và hơi nhứt đầu, Trung tâm cho hỏi trường hợp của mình có điều trị được không, thời gian điều chị bao lâu, cảm ơn trung tâm nhiều

 2. Thanh Tú says: Trả lời


  Bác sĩ Vân Anh là người hướng dẫn tôi trong quá trình đi viện tại viện YHCT trung ương, tình cờ biết được cô đang làm ở đây tôi thấy may mắn quá. Tôi cũng là 1 bác sĩ YH và công việc chính của tôi là bác sĩ phục hồi chức năng. Tôi hiểu được mặt lợi, mặt hại của tây y nên khi con tôi bị bệnh gần như tôi luôn hướng đến điều trị bằng Nam dược, tôi không muốn con tôi sau này bị thiếu sót bất cứ thứ gì. Bình thường cháu nhà tôi ốm chỉ độ vài ba ngày dùng thuốc là đỡ nhưng nửa năm vừa rồi cháu dùng hoài không có hiệu quả nữa và lần này cũng là lần duy nhất tôi cầu cứu tây y để chữa bệnh cho con tôi. Tôi đưa cháu đi khám ở viện tai mũi họng trung ương, khám yêu cầu là một bác sĩ- thạc sĩ. Thực ra khi nghe chỉ trích về phương pháp dùng cho cháu tôi hơi tự ái nhưng thương con tôi cũng im lặng ,tôi không nói hẳn ra tôi là bác sĩ YHCT. Và vị bác sĩ kia kê đơn xong còn dặn tôi là từ nay về sau không tự chữa bằng những bài thuốc lang băm kẻo ảnh hưởng đến cháu bé. Tôi mua hết gần 1 triệu tiền thuốc rồi về. Quả nhiên nhạy thật, mới có 7 ngày bé nhà tôi khỏi hẳn, không ho không sốt nhưng thể trạng yếu, da vàng vọt, kém ăn hơn,thường mất tập trung hay bị đi ngoài phân lỏng nữa. Thực ra sau đó tôi cũng bổ trợ cho cháu thêm vài thang thuốc cho ổn hẳn. tôi biết được đó là tác dụng phụ của tây y khi sử dụng kháng sinh liều cao. Sau đó được gần hơn 1 tháng cháu lại bị trở lại, có vẻ lần này bị nặng hơn, triệu chứng rầm rộ hơn. Lúc đó tôi hoang mang, tôi không biết tìm cách nào để điều trị cho tốt nhất vì mới có 1 tháng dùng kháng sinh kia mà bé phải chịu tác dụng phụ như thế, bây giờ đi khám chắc chắn sẽ đổi kháng sinh khác, cứ tiếp tục vòng luẩn quẩn này sức đề kháng của bé sẽ ngày càng kém đi, khả năng kháng thuốc của vi khuẩn tăng lên, sau cháu bị bệnh gì hay chục năm nữa cháu mà đi đẻ bắt buộc phải dùng kháng sinh, mà chưa gì lúc còn nhỏ tôi đã phá hủy miễn dịch của cháu, tiếp tay cho vi khuẩn kháng thuốc, là 1 bác sĩ tôi ân hận cả đời. Bệnh của bé tái lại được 2 ngày tôi đi viện nhờ bác sĩ trong khoa Nội kê thuốc cho uống, bé nhà tôi được cái dùng thuốc sắc không phải khó khăn như nhiều chuốc áu khác, cháu rất tự giác uống được. Nhưng đến thang thuốc thứ 3 ngày thứ 3 thì zalo của tôi thông báo hôm nay là sinh nhật của cô Vân Anh_ trưởng khoa nội YHCT mà ngày xưa tôi theo học, đã rất lâu rồi tôi không liên lạc với cô, hôm đó tôi gọi điện trực tiếp cho cô chúc mừng sinh nhật, hỏi thăm về cuộc sống, công việc của cô hiện tại, cô vẫn  nhớ tôi vì trước tôi là nhóm trưởng hay đi theo cô. Rồi tôi kể bệnh của con tôi, cô chia sẻ những kinh nghiệm của cô khi điều trị các trường hợp như thế này và đưa ra hướng điều trị cho bé nhà tôi. Được trao đổi rất nhiều về chuyên môn cũng như bài thuốc Ích phế nam cũng có sự tham gia nghiên cứu của cô tôi rất yên tâm. Thật ngạc nhiên là cháu nhà tôi sau khi uống chỉ 1 ngày thôi đã dứt được cơn ho. Thần diệu hơn cả tây y mà tôi đã dùng. Tôi vẫn tiếp tục dùng cho cháu nhà tôi thêm 2 tháng nữa cho khỏi hẳn và tăng sức đề kháng cháu lên. Đến nay đã 4 tháng rồi cháu ăn uống khỏe và chưa bị lại. thực sự cảm ơn cô rất nhiều! Đứng trên là 1 bác sĩ YHCT có con bị viêm họng nhưng phải bó tay dùng đến tây y để trị liệu rồi thất bại, may mắn gặp được cô Vân Anh đã giúp tôi vững tin hơn về nền YHCT dân tộc, cái mà người ta gọi là lang băm và bây giờ tôi tự tin phủ nhận điều đấy. Và con tôi là bằng chứng chứng minh nền YHCT luôn có vị thế vững trong phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả, không rủi ro hay biến chứng, không phụ thuộc thuốc.

  1. Nga Quỳnh says: Trả lời


   Cám ơn những chia sẻ của bạn, Tình trạng của con tôi cũng gần giống vậy, dùng ích phế nam có hiệu quả kì diệu vậy không? Nhìn con nay ốm mai đau, dặt dẹo mà làm mẹ như tôi sốt hết cả ruột. Tìm đủ mọi cách mà vẫn không khỏi được ấy

  2. Lê Thị Nga says: Trả lời


   Thật thế hả bạn, mình đưa bé đi khám lần đầu bác sĩ cho uống siro, hết 7 ngày không đỡ bác sĩ cho be uống kháng sinh. Uống kháng sinh đỡ được mấy bữa sau đó tình trạng lại nặng lên, đi khám bác sĩ lại cho uống kháng sinh, thằng bé giờ cứ nhìn thấy thuốc là lại sóc, nhất định không chịu uống. Bạn có thể cho tôi xin sđt của bác sĩ Vân Anh hoặc lịch làm việc của bác sĩ Vân Anh không chứ con cứ như này chán lắm,. Nuôi con mà con cứ nay ốm mai đau bố mẹ vất vả lắm

  3. Thu Trang says: Trả lời


   Tôi đã đến khám cho bé nhà tôi cũng với bác sĩ Vân Anh. Con tôi bị viêm VA, năm nay cháu 3 tuổi hiện tại cháu đã khỏi hẳn rồi và không phải nạo. Cháu nhà tôi điều trị chỉ trong 1 tháng rưỡi thôi và khỏi hoàn toàn. Giờ bé khỏe mạnh, ăn, ngủ tốt. Bác sĩ Vân anh không có làm việc cả tuần nên muốn khám bác sĩ nên đặt lịch trước nhé. Tôi cho sđt lễ tân đây để bạn gọi điện đặt lcihj mà khám 024 7109 6699

 3. Minh Ngọc - Hưng Yên says: Trả lời


  E 28 tuổi đang bị đau, rát và bây giờ là ngứa muốn ho, cảm giác giống như có vật gì đang vướng ở cổ vậy, và há miệng ra thì thấy cục amiđan sưng tấy to ạ. Cho hỏi có điều trị được không

 4. H.V. Long says: Trả lời


  Trước nguy cơ phải cắt Amidan do ảnh hưởng đến quá trình thở và nuốt cảu tôi thì may quá tôi tìm đến thuốc dân tộc và bây giờ tôi hoàn toàn bình thường. Xin chân thành cám ơn đội ngũ bác sĩ tại trung tâm, đặc biệt là bác sĩ Lan người đã khám và điều trị trực tiếp cho tôi. CHúc các bác sĩ luôn có thật nhiều sức khỏe và chữa khỏi bệnh cho nhiều người hơn

  1. Thủy Tiên says: Trả lời


   Có thật không bác, con em cũng đang bị đây mà cháu lại không muốn cắt, bao nhiêu tuổi thì dùng được thuốc vậy bác?

   1. H.V. Long says:


    Trên 1 tuổi là dùng thuốc được rồi. Trong bộ sản phẩm có 3 hộp thuốc là Ích phế thần hiệu phương, Cao giải độc, Cao bổ phế. Tôi dùng trong 10 ngày cả bộ đó. Nhưng vì bệnh tình của tôi kéo dài nên vẫn phải dùng thêm 2 tháng thuốc bổ phế và thuốc giải độc nữa. Trong khi dùng thuốc nên kiêng thịt gà, rượu bia, thuốc lá, chất kích ứng họng như ngũ cốc khô, tiêu, đồ nướng ớt… với thuốc đông y bé nên chịu khó uống nhé. Tốt nhất bé nên thăm khám cụ thể để bác sĩ nắm được tình trạng nha.

   2. Lê Trang says:


    Em có đọc được bài viết nói về thuốc chữa ho, viêm họng tốt nhất hiện nay, cũng nói luôn về bài thuốc ích phế nam của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc luôn, chắc bài thuốc này phải cực kỳ tốt, mà ở dưới còn có rất nhiều phản hồi là dùng tốt nữa chứ, mọi người đọc xem thế nào đi https://drbacsi.net/bai-thuoc-chua-ho-ich-phe-nam/

   3. Huỳnh Mai Lan says:


    Em cũng đang bị viêm amidan, ho, sốt, thi thoảng khạc đờm, đau rát họng, chưa đến mức phải cắt nhưng khó chịu lắm. Nghe bác nói chắc em cũng phải qua đó xem thế nào.

   4. Giang says:


    Dung 5 ngay ma do nhieu, mung hon do la ko phai uong thuoc khang sinh

 5. Hạ Thiên says: Trả lời


  Vì lạm dụng kháng sinh nên giờ cháu nhà tôi mắc bệnh tự miễn đường ruột tiêu chảy phân mỡ, giờ đây đang điều trị bên Bạch Mai. Các mẹ nên tránh lạm dụng kháng sinh khi con còn nhỏ đấy.

  1. Tuấn Trần says: Trả lời


   Thôi, từ giờ cạch mạt thuốc kháng sinh, hỏi tại sao con mình ăn mãi không mớn lại còn suốt ngày táo bón nữa cơ chứ

  2. Trang Đinh says: Trả lời


   Có bệnh thì đi khám, nhưng cần sáng suốt nên biết cái nào đúng sai, cái nào nên dùng

 6. Cơn mưa nhỏ says: Trả lời


  Cháu muốn mua thuốc ích phế nam, xin cho hỏi cháu làm cách nào, cháu ở xa lắm không thể đến hà nội để khám và mua thuốc được

  1. Đạt đen says: Trả lời


   Đọc hết bài viết chưa bạn, dưới bài viết có địa chỉ và sđt của nhà thuốc ở từng cơ sở. Có địa chỉ ở Hà nôi, quảng ninh, cả hồ chí minh, có cả sđt của từng cơ sở, gọi điện vào số điện thoại dưới cơ sở nào mà bạn gần nhất, hõ tư vấn và hướng dẫn cẩn thận cho bạn, cách mua thuốc như thế nào hết. Dưới bài viết có hết mà mọi người không chịu đọc bài gì hết

  2. Vũ Trang Anh says: Trả lời


   Tư vấn qua facebook, zalo, đều được, sau đó sẽ gửi thuốc qua bưu điện chị ạ, nhanh thì 2-3 ngày là sẽ nhận được thuốc thôi ạ

 7. Lê Thanh Mai says: Trả lời


    Em bị ho dùng kháng sinh nhiều rồi, thay rất nhiều loại kháng sinh nhưng bây giờ gần như em bị chai thuốc rồi. Đợt ho này em uống kháng sinh cả tháng rồi không đỡ, em lo bị biến chứng viêm phổi quá! Mà vào viện chắc chắn kháng sinh truyền rồi, em rất sợ đau, lấy máu thôi mà em tái hết mặt mũi rồi. Có bác nào biết cách nào chữa trị tốt hay cơ sở uy tín chỉ em với ạ? Bất đắc dĩ đường cùng em mới vào viện nằm thôi, em chưa bao giờ phải nằm viện,lại là một đứa nhát rất sợ đau…

  1. Tuấn Đạt - 32 tuổi says: Trả lời


   Chả ai thích đi viện, chả ai thích phải dùng thuốc kháng sinh cả, nếu không muốn vậy thì hãy bảo vệ sức khỏe của mình hàng ngày đi, vệ sinh răng miệng, ăn uống sinh hoạt ra sao, mới chớm bệnh thì cần phải uống thuốc gì, sử dụng cái gì để không cho bệnh bùng phát

  2. Thu Thủy - HV TC says: Trả lời


   Dùng đông y đi bạn ạ. Tôi bị rồi, cũng dùng kháng sinh hoài xong rồi đổi thuốc liên tục, được 2 năm tôi chuyển sang dùng đông y, thấy an toàn mà hiệu quả hơn, người khỏe mà không bị mệt.

  3. Lê Thanh Mai says: Trả lời


   chả ai thích đi viện, chả ai thích phải dùng thuốc kháng sinh cả, nếu không muốn vậy thì hãy bảo vệ sức khỏe của mình hàng ngày đi, vệ sinh răng miệng, ăn uống sinh hoạt ra sao, mới chớm bệnh thì cần phải uống thuốc gì, sử dụng cái gì để không cho bệnh bùng phát

  4. Thu Thủy - HV TC says: Trả lời


   Mua thuốc ích phế nam của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ấy, tôi dùng thuốc ở đấy và đã khỏi rồi đấy, trước tây y cũng miệt mài mà có khỏi được đâu, tôi cho bạn số zalo của bác sĩ trung tâm thuốc dân tộc mà trước đây đã chữa khỏi cho tôi để bạn liên hệ với bác sĩ mà tư vấn 0979 509 155. Có thể gọi điện cho bác sĩ cũng được, sau đó add zalo bác sĩ để trao đổi rõ hơn, bác sĩ rất nhiệt tình, tối đến vẫn có thể gọi điện để liên hệ được đấy, nhưng cũng không nên làm phiền bác sĩ quá khuya

 8. Hải says: Trả lời


  Ck e bị ho thường xuyên, đi xét nghiệm thfi bị có nấm, vậy có thể dùng thuốc ích phế nam để chữa được hay k nhỉ, thời gian điều trị là bao nhiêu lâu ạ, cho e xin thông tin ạ, e xin cám ơn

  1. Trần Quỳnh says: Trả lời


   Tôi không biết bản thân bị ho do nấm hay do gì nhưng tôi đến khám ở thuốc dân tộc địa chỉ nguyễn thị định, tôi dùng thuốc ích phế nam theo hướng dẫn của bác sĩ, bài thuốc này có 3 bài thuốc nhỏ. ngày tôi dùng 2 lần theo hướng dẫn, có bài thuốc ích phế thần hiệu thang là dùng ngày 3 lần thôi. Tôi bị mãn tính lâu năm như vậy mà sau 7 ngày là tôi dứt hẳn được cơn ho, dùng thêm 1 tháng thuốc cao giải độc và bổ phế để củng cố bệnh, sau lần đấy là tôi khỏi hẳn đến giờ luôn

  2. Văn Hải says: Trả lời


   Ích phế nam có thật sự tốt vậy hả bác, em thì phân vân quá, trung tâm thuốc dân tộc em có đọc trên mạng rất nổi tiếng, rất nhiều thông tin nhưng không biết bài thuốc của họ có thực sự tốt không

  3. Toản says: Trả lời


   Tôi bị viêm Amidan mạn tính, đã cả điều trị nhiều nơi, cả đông tây y nhưng không thấy khá lên, bệnh của tôi được 5 năm rồi. Được đồng nghiệp giới thiệu thuốc dân tộc & điều trị liên tục trong 2tháng theo phác đồ bác sĩ kê cho. Tình rạng của tôi giờ đã ổn hơn rất nhiều rồi.

 9. Lê Thị Tính says: Trả lời


  Tôi bị viêm họng quanh năm nhất là vào mùa đông, trung tâm thuốc dân tộc có thuốc nào điều trị khỏi bệnh của tôi không

 10. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời


   Con tôi 8 tuổi, bị ho và viêm họng thường xuyên, đi viện rồi cả phòng khám tư toàn được bác sĩ kê cho thuốc kháng sinh với ít viên ngậm ho, khỏi thì nhanh mà tốc độ tái phát cũng nhanh không kém. Uống nhiều kháng sinh bé mãi không lớn được. Mãi sau mới biết được là nguyên nhân bệnh của con tôi là do virus thế mà các bác sĩ cứ tống kháng sinh vào, kháng sinh làm sao mà khỏi được, lại càng hại người thêm

  1. Mẹ sóc says: Trả lời


   Mẹ nó cho con dùng thuốc đông y đi, chứ đừng có cho dùng nhiều đến kháng sinh, uống kháng sinh hại đủ đường đấy, tình trạng trẻ nhỏ dùng kháng sinh hiện nay đang là con số đáng báo đông ấy, đây này, bài viết này chỉ cực rõ nên các mẹ nuôi con nhỏ đừng lên lạm dụng http://www.tapchidongy.org/bao-dong-tinh-trang-lam-dung-thuoc-khang-sinh-trong-dieu-tri-ho-viem-hong-o-tre-nho-loi-khuyen-cua-chuyen-gia.html

  2. Mã Khánh says: Trả lời


   “Kháng sinh dùng trong các trường hợp nhiễm khuẩn, mà nguyên nhân gây viêm họng cũng là do Vi khuẩn, chỉ là số ít thôi đồng thời cũng phòng bội nhiễm. Nhưng việc lạm dụng kháng sinh là điều không nên, việc kháng kháng sinh sẽ ảnh hưởng đến yếu tố miễn dịch cơ thể, cơ thể không có khả năng chống đỡ lại tác nhân từ bên ngoài và việc điều trị cũng sẽ vất vả hơn, phải lựa chọn loại khác phù hợp, thành ra nó là một vòng xoắn bệnh lý. Cứ bị đi bị lại. Mà phải kể đến tác dụng phụ của kháng sinh nữa, ảnh hưởng đến dạ dày, gan và thận.
   Đoạn trên là nguyên văn của cô em chồng tôi đnag học y đấy, hôm đến nhà chơi thấy bé nhà tôi uống kháng sinh nên đã nói cho tôi biết đấy, từ đấy là tôi không dám lạm dụng, tìm hiểu thấy nó hại thật. Do con đầu nên không có kinh nghiệm, bây giờ thì biết rồi đấy”

  3. Ngân says: Trả lời


   Em khuyên các mẹ là cho bé dùng thuốc đông y, nếu xác định đi viện chữa bệnh này thì chỉ có dùng kháng sinh thôi, thời gian đầu là kháng sing nhẹ sau đó sẽ tăng lên, càng ngày càng dùng kháng sinh nặng gây nhờn đó. Địa chỉ trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc chuyên về điều trị đông y, các mẹ cho bé đến đây mà chữa. Con nhà em đã chữa khỏi ở đấy rồi

 11. Lan Phương says: Trả lời


  Mình thấy các bài thuốc dân gian chỉ áp dụng được cho trường hợp nhẹ thôi chứ bị nặng rồi thì nên đi khám cho chắc ăn.

  1. Thanh Hảo says: Trả lời


   Trong trường hợp nhẹ, mới bị thì dùng chanh đào ngâm mật ong rất hiệu quả đấy, nhưng mà để đến bị nặng rồi thì khó điều trị lắm, nhưng nếu mà dùng đươc mấy cách dân gian này cũng rất tốt, an toàn chứ mà để phải uống kháng sinh vào thì chết, rồi sẽ dẫn đến việc lạm dụng thuốc kháng sinh

  2. Hà Anh says: Trả lời


   Mình hay mua viên ngậm Bảo Thah cho tiện. Nhưng phải công nhận chỉ điều trị cho trường hợp nhẹ thôi. Còn bố mình phải vào viện điều trị viêm amidan do ho lâu ngày mà, mấy thuốc dân gian dùng không hiệu quả.

   1. Võ thị như hằng says:


    Lịch khám bệnh của nhà thuốc???

 12. Hoàng Linh says: Trả lời


  Tôi chỉ bị ho khan nhưng bị liên tục 1 tháng nay, không sốt, khàn tiếng, ho nhiều vào sáng sớm và về đêm. Trước tôi có sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nhưng sau đó 1 thời gian lại tái phát, tôi cũng muốn dùng thuốc đông y, Tôi thắc mắc chỉ dùng 1 loại thuốc có đạt được hiệu quả không?

  1. Thu Thủy - 87 says: Trả lời


   e mua về dùg là bộ trị liệu luôn đấy. Với cả cá nhân e nghĩ thì ko nên dùg một loại, các thuốc sẽ bổ trợ lẫn nhau mới đạt được hiệu quả chữa trị. Mà cũng phải tùy thuộc vào tình trạg để bác sĩ kê liệu trìh nữa, chứ ko phải muốn dùng 1 loại lag được đâu. e dùg đến ngày hôm nay là được 1 tuần rồi, e ko thấy ho nữa, tìh trạg cải thiện nhiều lắm

  2. Nguyễn Thị Giang says: Trả lời


    Có dùng 1, 2 hay 3 bài thuốc cũng đươc nhưng miễn sao là có thể điều trị được khỏi bệnh. Dại này thời tiết Hà Nội thay đổi, tháng nào cũng nốc kháng sinh vào sợ lắm, ăn uống không dám ăn gì hết, miệng lúc nào cũng đắng ngắt, chỉ mong sao có thể khỏi, trung tâm thuốc dân tộc mà có bài thuốc chữa khỏi bệnh này thì tôi sẽ đến mua khám và dùng 

  3. Nguyễn Tú says: Trả lời


      Tôi đến khám ở thuốc dân tộc rồi, Tôi được bác sĩ Lan ở bên đó tư vấn, tôi bị ho và viêm họng mãn tính nhiều năm, đi khám và chữa ở nhiều nơi, cả bệnh viện tây y và các thấy lang ở tỉnh và các tỉnh khác nhưng không dứt điểm, tôi tưởng bản thân phải sống chung với bệnh này suốt đời nhưng nghe đến địa chỉ của thuốc dân tộc, ở đây biết có nhiều bác sĩ giỏi, có rất nhiều người đã chữa khỏi bệnh ở đây, nên tôi đã tìm hiểu và đến chưa. Được bác sĩ Lan khám, bác sĩ bắt mạch, soi họng rồi hỏi thêm các triệu chứng hàng ngày của tôi, anh uống, sinh hoạt ra sao… rồi sau đó bác sĩ có nói về thuốc ích phế nam, bác sĩ cho xem thuốc, nói với liệu rình của tôi sẽ phải sử dụng cả 3 loại để kết hợp với nhau. Ngoài ra bác sĩ còn hướng dẫn về ăn uống sinh hoạt, ăn ít đồ cay nóng và nên về sinh răng miệng sạch sẽ. Tôi cứ làm theo hướng dẫn của bác sĩ và giờ tôi khỏi được bệnh rồi đấy. Tôi thấy chữa bệnh là phải chữa tận gốc mới mang lại hiệu quả lâu dài được

  4. Phuong Phuong says: Trả lời


   Chế ấy nói đúng đó, ai chả muốn chữa bệnh tận gốc, hay chế muốn khỏi xong vài bữa bị lại thì hãy đặt vào vị trí người làm thuốc thì cũng làm mất uy tín chứ. Là tôi, tôi cũng không bán lẻ đâu, phải uống theo đúng liệu trình, uống 1 loại đến lúc không khỏi lại mang tiếng ra.

  5. Hoàng Linh says: Trả lời


   Em có gọi điện đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc rồi ạ, đúng là uống thuốc phải uống theo chỉ dẫn của bác sĩ mới khỏi được ạ. Em đã hẹn bác sĩ cuối tuần này qua đấy khám và lấy thuốc rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *