Giảm cân TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia đầu ngành 

Tiêu Phì Đông Phương được biết đến là phương pháp giảm cân kết hợp giữa liệu pháp cấy chỉ với TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ, xu hướng giảm cân AN TOÀN, HIỆU QUẢ của người Việt, đặc biệt chị em phụ nữ. Phương pháp này cũng đang được nhiều chị em review trên các hội nhóm làm đẹp, giảm cân. 

Trong bài viết này Dr Bacsi phỏng vấn chuyên gia đầu ngành cùng nhiều bệnh nhân để giúp bạn trả lời câu hỏi  “TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG có tốt không”? Đừng bỏ qua phương pháp làm đẹp hữu hiệu này nhé! 

Qua tìm hiểu, nhóm phóng viên của Dr Bacsi nhận thấy rằng: Liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG Y, phương pháp giảm cân được nghiên cứu theo nguyên tắc “KHỎE TRONG, ĐẸP NGOÀI”. Không chỉ có công dụng tiêu thụ mỡ thừa, giảm cân, liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG còn sở hữu 5 lợi ích cho sức khỏe như:

 • Hạ lipid máu, hỗ trợ điều trị mỡ máu
 • Hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ 
 • Thanh nhiệt, giải độc cơ thể, hạn chế mụn nhọt, nám da
 • Khí huyết lưu thông, điều hòa kinh nguyệt
 • An thần, giúp ngủ ngon

Tiêu phì Đông Phương có tốt không? Chia sẻ của giới chuyên gia

Phỏng vấn bác sĩ Doãn Hồng Phương – Bàn tay vàng châm cứu, cấy chỉ 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương hiện là Giám đốc Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Thuốc Dân Tộc. Vì vậy, để hiểu rõ tường tận nhất về Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng với bác sĩ.

Phỏng vấn bác sĩ Doãn Hồng Phương về liệu trình Tiêu Phì Đông Phương
Phỏng vấn bác sĩ Doãn Hồng Phương về liệu trình Tiêu Phì Đông Phương

Bác sĩ hãy chia sẻ với người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ những thông tin cơ bản về liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG, ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI về bài thuốc được không ạ? 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương trả lời: 

Liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG là cách giảm béo được chúng tôi xây dựng dựa trên những nguyên lý, lý luận của Y học cổ truyền cùng với kiến thức cập nhật của Y học hiện đại. Sau quá trình phân tích, theo quan điểm Đông y, béo phì, thừa cân thường liên quan tới mất cân bằng âm dương trong cơ thể, đàm thấp và các vấn đề liên quan đến tỳ vị. Do đó mục tiêu giảm cân của Đông y là thanh thấp trừ đàm, cân bằng chức năng tỳ vị, âm dương trong cơ thể, khỏe trong, đẹp ngoài. 

Khi đã hiểu căn nguyên của vấn đề, chúng tôi bắt tay vào nghiên cứu liệu trình giảm cân với 3 MỤC TIÊU CHÍNH: HIỆU QUẢ NHANH, AN TOÀN VÀ KHÔNG BÉO TRỞ LẠI. Sau hơn 2 tháng nghiên cứu, cuối cùng đội ngũ bác sĩ tại trung tâm quyết định kết hợp 2 phương pháp song song: CẤY CHỈ VÀ TRÀ TIÊU PHÌ. 

Phương pháp cấy chỉ giảm cân đã được ứng dụng ở nhiều nước, đặc biệt là ở các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Tại Việt Nam, phương pháp này cũng đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện. Tuy nhiên, điều quan trọng quyết định kết quả của kỹ thuật này là TAY NGHỀ CỦA ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ, KIM VÀ CHỈ sử dụng lúc thực hiện. Vì vậy, các chuyên gia tại đơn vị cũng đã tiến hành thử nghiệm, lựa chọn được kỹ thuật phù hợp nhất, chú trọng đào tạo tay nghề, kiến thức cho tất cả bác sĩ, kỹ thuật viên ở trung tâm. 

Bên cạnh cấy chỉ, bệnh nhân sẽ được sử dụng thêm TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ trước, trong và sau quá trình cấy chỉ. Công thức trà được kết hợp từ hơn 30 vị dược liệu quý, trong đó chủ yếu là  7 vị dược liệu có tác dụng giảm cân, thanh nhiệt, hạ mỡ máu, an thần, cụ thể như sau: 

 • Hà diệp (lá sen): Tác dụng thăng thanh tán ứ, thanh thử hành thủy, giảm cân, đào thải mỡ thừa. Ngoài ra, lá sen còn có tác dụng an thần, thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon hơn. 
 • Giảo cổ lam: Giảo cổ lam có tác dụng giảm béo, giảm căng thẳng, giảm nám sạm da. 
 • Thảo Quyết Minh: Thảo quyết minh có tác dụng giảm cholesterol, tác dụng an thần.
 • Sơn tra: Tiêu các thứ thịt tích trệ trong bụng, tiêu rãi đờm, giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt, giảm mỡ máu, giảm cân, an thần. 
 • Đan sâm: Điều hòa kinh nguyệt, trị huyết ứ, giảm glucose máu, giảm cân. 
 • Ngưu tất: Hạ cholesterol máu, giảm béo và điều hòa kinh nguyệt. 
 • Cỏ ngọt: Thanh nhiệt, giải độc, giảm cân, hạ lipid máu. 
Tiêu Phì Hà Diệp trà được kết hợp từ 7 vị dược liệu quý cùng hiệp đồng tác dụng giảm cân, hạ lipid máu,...
Tiêu Phì Hà Diệp trà được kết hợp từ 7 vị dược liệu quý cùng hiệp đồng tác dụng giảm cân, hạ lipid máu,…

Tiêu Phì Đông Phương có hiệu quả giảm béo như thế nào ạ?

Bác sĩ Doãn Hồng Phương trả lời: 

Như tôi đã chia sẻ ở trên, nhờ sự kết hợp song song giữa CẤY CHỈ VÀ TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ sẽ giúp liệu trình giảm béo TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG có hiệu quả cao hơn. Vì 2 phương pháp này có tác dụng bổ trợ và hiệp đồng quá trình tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng, đốt cháy mỡ thừa, đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể. 

Qua quá trình nghiên cứu và áp dụng tại đơn vị, phương pháp cũng đã được đánh giá rất cao về HIỆU QUẢ, trung bình người bệnh có thể giảm được 4 – 7cm vòng bụng sau 1 tháng thực hiện. Có bệnh nhân đã giảm được tới 15kg sau 4 tháng với 5 lần cấy chỉ. 

Liệu Trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG vì sao có thể đảm bảo AN TOÀN cho người bệnh? 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương trả lời: 

Cả 2 phương pháp CẤY CHỈ VÀ TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ đều đã được nghiên cứu, đánh giá tính AN TOÀN đơn lẻ và cả khi kết hợp trị liệu. 

Thực chất, cấy chỉ là phương pháp lành tính, không xâm lấn, không tác động lực mạnh vào bộ phận nào trên cơ thể. Ngoài ra, đội ngũ thực hiện tại Thuốc Dân Tộc đã có nhiều năm kinh nghiệm, tôi phải nói là “thuần thục”, bách châm bách trúng. Và bên cạnh đó, quá trình cấy chỉ của trung tâm được thực hiện trong phòng vô trùng, mỗi bệnh nhân sử dụng riêng 1 kim châm đã khử khuẩn,… điều này tránh gây nhiễm khuẩn cho người bệnh. 

Tiêu Phì Hà Diệp Trà cũng đã được kiểm định nghiêm ngặt tính an toàn trong quá trình nghiên cứu, sản xuất và bán thành phẩm trước khi tiêu thụ trên thị trường. Tất cả nguyên liệu sử dụng sản xuất trà được thu hái từ vườn dược sạch 100%, nuôi trồng ở vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ từng bước 1, đảm bảo trà không bị hỏng hóc sau quá trình sản xuất. 

Thực tế, tính đến nay dù chỉ hơn 6 tháng ra mắt, liệu trình đã được áp dụng trên hơn 1000 bệnh nhân cho kết quả khả quan về cả hiệu quả và tính an toàn. Hầu hết người bệnh không gặp tác dụng phụ, không bị mệt mỏi, đau nhức nhiều sau cấy chỉ. Đặc biệt hơn, nhiều người còn cho biết họ cảm thấy khỏe mạnh, nhẹ người hơn hẳn sau liệu trình Tiêu Phì Đông Phương. 

Vậy những ai có thể thực hiện liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG?

Bác sĩ Doãn Thị Hồng Phương trả lời: 

TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG là phương pháp lành tính, gần như thực hiện được cho tất cả người dân vì nó đem lại hiệu quả và không gây ra tác dụng phụ. Cụ thể như sau:

 • Phương pháp rất phù hợp cho phụ nữ sau sinh có nhiều mỡ bụng và da chảy xệ.
 • Người thừa cân béo phì, tăng cân đột ngột làm chảy xệ vùng mỡ bụng, vùng mặt, vùng đùi 
 • Bệnh nhân đã sử dụng các phương pháp giảm cân khác nhưng không hiệu quả.

Vậy khi áp dụng liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG, bác sĩ có lời khuyên gì để giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh và có hiệu quả giảm cân tốt nhất ạ? 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương trả lời: 

Trong quá trình cấy chỉ giảm béo và uống trà, chúng tôi sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc vị trí cấy chỉ cùng chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để ĐẢM BẢO AN TOÀN, HIỆU QUẢ TỐT NHẤT cho người bệnh: 

 • Cách chăm sóc vị trí cấy chỉ: Không bôi, đắp bất cứ thứ gì lên vị trí được cấy chỉ. Tránh để bụi bẩn, gió lạnh trực tiếp vào khu vực cấy chỉ. Tùy thuộc vào cơ địa, sau khi cấy có thể người bệnh sẽ có dấu hiệu hơi đỏ, tuy nhiên thông thường chúng sẽ hết sau 2 – 3 ngày. Tắm rửa sạch sẽ trước khi thực hiện cấy chỉ giảm béo bụng, sau khi cấy chỉ 1 ngày không nên tắm.
 • Chế độ dinh dưỡng: Sau cấy chỉ người bệnh nên hạn chế các thực phẩm như rau muống, thịt gà, cà muối, đồ nếp, đồ tanh, hải sản,… vì chúng dễ gây ngứa. Ngoài ra, người bệnh cũng cần hạn chế ăn các đồ nhiều dầu mỡ, chiên rán, thực phẩm nhiều đường. Tuy nhiên, bệnh nhân không cần phải kiêng khem quá mức, nhịn ăn để giảm cân vì nó gây hại cho chính sức khỏe bản thân. 
 • Chế độ tập luyện: Để có vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt, người bệnh cần chủ động tập luyện các bài tập thể lực, mỗi ngày khoảng 30 – 40 phút. Các bài tập đơn giản như: Đi bộ, nhảy dây, chạy bộ, bài tập aerobic,… 

Nhiều chuyên gia đầu ngành hết lời “khen ngợi” TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG, tuyệt chiêu giữ dáng đẹp cho chị em 

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nhận được một số phản hồi từ nhiều bác sĩ khác trong ngành như bác sĩ Lê Phương, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. 

Bác sĩ Lê Phương – Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông đã có những đánh giá tích cực về TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG: 

“Liệu trình giảm cân TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG được xây dựng và thừa kế hoàn toàn dựa trên những nguyên lý cơ bản của Y học cổ truyền và kinh lạc cùng những tiến bộ của Y học hiện đại. Và đây là một bước tiến mới đánh dấu cho những phát triển, đổi mới trong phương pháp giảm cân, kết hợp 

Cấy chỉ là một phương pháp của Y học cổ truyền, được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… Và năm 2013, quy trình cấy chỉ đã được Bộ Y tế phê duyệt, nhiều trung tâm tại Việt Nam bắt đầu nghiên cứu các liệu trình giảm cân. Thuốc Dân Tộc là một trong những đơn vị TIÊN PHONG ứng dụng, ngoài ra họ còn không ngừng nghiên cứu để có phác đồ giảm cân tốt nhất, đó là cách kết hợp với TRÀ TIÊU PHÌ. 

Cấy chỉ là thủ thuật an toàn, tuy nhiên cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm để phát huy được hiệu quả và theo quy trình bài bản. Về điều này thì TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG hoàn toàn đáp ứng được vì hệ thống cơ sở vật chất ở đây được đầu tư đầy đủ, khang trang, được khử trùng sạch sẽ và đội ngũ bác sĩ như chị Doãn Hồng Phương, anh Lê Hữu Tuấn,… có tay nghề cao, kinh nghiệm thâm niên. 

Về TIÊU PHÌ HÀ DIỆP, tôi rất thích loại trà này, nó rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt những người có mong muốn giảm cân, làm đẹp như chị em phụ nữ chúng mình. 

Tôi mong rằng, phương pháp giảm cân này có thể giúp ích được cho nhiều người hơn nữa, không chỉ giúp chị em phụ nữ tự tin với vóc dáng của mình mà còn lấy lại sức khỏe, hạn chế bệnh tật”. 

Bác sĩ Lê Phương có đánh giá cao về liệu trình Tiêu Phì Đông Phương
Bác sĩ Lê Phương có đánh giá cao về liệu trình Tiêu Phì Đông Phương

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa Nội – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương hết lời khen ngợi liệu trình Tiêu Phì Đông Phương. 

Bằng kinh nghiệm của mình, tôi đánh giá rất cao về đề tài này của Trung tâm Đông Phương Y Pháp, Thuốc Dân Tộc. Cả cấy chỉ và trà tiêu phì đều có hiệu quả giảm cân rất tốt, đã được áp dụng tại nhiều đơn vị. Và hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều khi có sự kết hợp song song như vậy. 

Tôi chắc chắn rằng liệu trình này của Thuốc Dân Tộc sẽ giúp được nhiều người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn, có được cơ thể khỏe mạnh nhất. Vì trung tâm đã có 10 năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu thuốc, dược liệu và nhiều chữa bệnh bằng vật lý trị liệu. Trung tâm Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc) có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cấy chỉ cao và hệ thống cơ sở vật chất như phòng trị liệu, quy trình, kim cấy tốt để đảm bảo HIỆU QUẢ, AN TOÀN cho chính bệnh nhân. 

Ngoài ra, Thuốc Dân Tộc cũng là một trong những đơn vị tiên phong nuôi trồng dược liệu sạch, theo tiêu chuẩn GACP – WHO, nhờ đó TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ cũng được CAM KẾT SẠCH 100%, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, CHẤT HÓA HỌC gây nguy hại cho người dùng”. 

Nhận định của bác sĩ Vân Anh về liệu trình giảm cân Tiêu Phì Đông Phương
Nhận định của bác sĩ Vân Anh về liệu trình giảm cân Tiêu Phì Đông Phương

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành, liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG không chỉ có tác dụng giảm cân AN TOÀN, NHANH CHÓNG mà còn ngăn ngừa cơ thể bị đàn hồi (có nghĩa là ngăn ngừa béo quay trở lại). 

Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho biết kỹ thuật cấy chỉ trong liệu trình có an toàn, hiệu quả hay không phụ thuộc lớn vào tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Vì cấy chỉ cần phải châm vào đúng huyệt đạo, đúng độ sâu, đúng kỹ thuật mới không gây đau, không gây nhiễm trùng và cho hiệu quả tốt. Về vấn đề này thì đội ngũ bác sĩ tại Thuốc Dân Tộc hoàn toàn đáp ứng được, họ là những bác sĩ nổi tiếng “BÀN TAY VÀNG”, “CÂY KIM BẠC”. 

Về công thức TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ, giới chuyên môn cũng có những nhận định tích cực: Bài thuốc được kết hợp từ 7 vị dược liệu chính NỔI TIẾNG với công dụng giảm cân, hạ mỡ máu, hạ đường huyết. TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ được dựa trên công thức, tỷ lệ vàng từ nhiều mẹo giảm cân của cung nữ xưa đã được sử sách ghi lại, kết hợp cùng với nhiều nghiên cứu mới của Y học hiện đại về dược liệu. Ngoài ra, nguồn dược liệu sử dụng trong trà còn được thu hái từ vùng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, đảm bảo sạch, hữu cơ, không có thuốc trừ sâu, chất bảo quản, không bị hỏng hóc, nấm mốc gây hại cho sức khỏe cho người bệnh. 

Để được bác sĩ giải đáp, tư vấn về LIỆU TRÌNH TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG, người bệnh liên hệ ngay tới hotline 0974573434

 

Ngày Cập nhật 05/07/2022

Bình luận (31)

 1. Ánh Trăng Nhỏ says: Trả lời


  Tôi muốn được bác sĩ Hồng Phương cấy chỉ cho, mọi người cho hỏi trung tâm có cho chọn bác sĩ như vậy không và nếu cho thì làm thế nào để hẹn bác sĩ

 2. Ngọc Trinh says: Trả lời


  Một liệu trình tiêu phì bên trung tâm có phải là sẽ giảm được như mong muốn không ạ? Với giảm rồi là ngưng hay lâu lâu phải đi lại

  1. Lê Thị Kiều says: Trả lời


   Còn tùy bạn muốn giảm bao nhiêu nữa chứ, người muốn giảm 5kg sẽ khác với người cần bay cả chục kg chứ. Thường ít nhất là đi 2,5 tháng ấy. Cứ tới trung tâm đi bác sĩ tư vấn thêm cho

  2. Nguyệt says: Trả lời


   Em sau khi giảm xong là không có đi cấy nữa mà chỉ tập trung lo giữ dáng bằng cách ăn uống khoa học với tập thể dục thôi. Giờ dòm người có dáng, săn chắc thích dễ sợ

 3. Bùi Thùy Dương says: Trả lời


  Tiêu phì hà diệp trà gì đó có chị nào uống chưa, có an toàn không vậy ạ chứ thấy giờ nhiều loại trà giảm cân tào lao lắm luôn ấy, uống vào xây xẩm, mệt người, có ốm đi nhưng người cứ xanh lét

  1. Anh Thư says: Trả lời


   Đang uống được 1 tháng rồi đây, giảm được 2 kg rồi nhé chế, trà uống dễ chịu lắm, hoàn toàn không gây mệt người gì đâu, uống thảo mộc thanh lọc cơ thể còn thấy da dẻ đẹp ra luôn ấy. Kết hợp cấy chỉ thì sau 1 tháng tôi giảm được 3 cân

  2. Lê Na says: Trả lời


   Gì chứ mua của trung tâm này thì an tâm, họ có vườn dược liệu riêng, đạt chuẩn gacp mà, vườn dược liệu của họ ở ngay nước mình luôn, có cơ quan chức năng tới kiểm tra thường xuyên, cứ search thông tin trên mạng là có nhiều lắm. Trung tâm này uy tín lâu năm rồi nên cứ an tâm dùng

 4. Đào Thị Ánh Hồng says: Trả lời


  Em năm nay 22 tuổi, do thời sinh viên ở trọ tự do đi chơi các kiểu ăn vặt lung tung nên em phát phì ra từ đó, em có 1m57 mà năng tận 60kg, vòng eo tận 77cm, giờ em muốn giảm 6kg với cỡ 7cm eo thì có khả quan không ạ

  1. Trùm Sỉ says: Trả lời


   Không gì là không thể, chủ yếu bé phải kiên trì đi cho hết liệu trình thôi. Tính ra như bé mà vừa cấy vừa uống thêm tiêu phì hà diệp trà, không ăn uống vô tội vạ nữa chị nghĩ tầm đâu chưa đầy 3 tháng là có kết quả như ý thôi

  2. Nguyễn Huyền says: Trả lời


   Em cũng muốn lấy lại vóc dáng nhưng sợ mình không hợp với cấy chỉ, thấy người ta nói liệu trình cả 3 triệu, lỡ không hợp rồi bay tong chừng đó tiền luôn

  3. The Queen says: Trả lời


   Chế có thể mua lẻ mà, dù mắc hơn một chút nhưng nếu muốn thử thì mua lẻ không sao. Mà đừng lo, bên trung tâm này có bác sĩ chuyên môn khám cho đàng hoàng, đủ sức khỏe mới làm nên khỏi lo chuyện không hợp với cấy chỉ nha. Cho bạn SĐT này 0974 57 3434. Có gì liên hệ trước

 5. Hương Anh says: Trả lời


  Trung tâm này bác sĩ nào cấy chỉ mát tay vậy, em sợ đau nên muốn tìm người làm êm tay chút chứ nghe bảo có người đưa kim vào thốn với nhức lắm ấy

  1. Lê Thu Thủy says: Trả lời


   Trung tâm đông phương y pháp thì bác nào cũng giỏi mà hình như nổi tiếng nhất là bác Doãn Hồng Phương ấy, thấy bạn mình làm với bác cũng nhiều đứa nào đứa nấy trước mập giờ nhận không ra luôn ấy. Bạn tìm hiểu thêm về bác sĩ này thử, cứ lên mạng tra thông tin về bác sĩ chắc là ra rất là nhiều luôn

  2. Vy Vy says: Trả lời


   https://www.tapchidongy.org/bac-si-doan-hong-phuong-nguoi-thay-thuoc-duoc-menh-danh-vua-cay-chi-sieu-huy-mo.html, bác là vua cấy chỉ siêu hủy mỡ luôn đấy nhé, mình bữa cũng hẹn lịch với bác rồi được bác khám với cấy cho đây. Bác sĩ khám rất kỹ, giải thích, tư vấn, hướng dẫn ăn uống tất cả mọi thứ đều rất kỹ. Mình cảm giác như bác sĩ theo phòng cach hoàn hảo ấy. Nhưng mà bác sĩ phải như vậy thì mới yên tâm điều trị

 6. Thu Hòa says: Trả lời


  Bên trung tâm đông phương y pháp giường gối có sạch ko vậy chứ e thấy nhiều chỗ làm mấy trị liệu khoản vệ sinh này kém, bạn em kể nó đi chỗ đó leo lên giường thấy đầy tóc, có vết bẩn rồi hôi nữa nên nó làm một bữa rồi nghỉ luôn và đang tìm chỗ khác

  1. Oanh BH says: Trả lời


   Mấy cái vụ đó bên trung tâm này hoàn toàn không có nha, phòng bên này sạch lắm, to nữa. Ga và quần áo được giặt hàng ngày, có phòng thay đò riêng. Quần áo bệnh nhân thì dùng xong bỏ vào thùng để họ mang đi giặt chứ không phải là quần áo người lọ thay rồi người kia lại mặc vào

   1. Trần Như says:


    Dịch vụ mà tốt thế này thì chắc giá cũng cao nhỉ, thường họ hay đánh vào mấy cái chăm sóc người bệnh này lắm

 7. Nguyên Hà says: Trả lời


  Vậy muốn giảm béo là phải vừa cấy chỉ vừa uống trà luôn đúng ko ạ? Kể ra cũng tốn kém phết cho công cuộc giảm cân này nhỉ

  1. Nguyễn Đặng Hoài An says: Trả lời


   Cấy chỉ thì chắc chắn là có nếu bạn muốn giảm mỡ còn trà thì bác sĩ sẽ tư vấn thêm, bạn có thể chọn dùng hay không tùy ý nhưng có trà thì chắc chắn sẽ giảm nhanh hơn vì nó hỗ trợ đào thải mỡ thừa trong cơ thể tốt cho sức khỏe nói chung nữa ấy

  2. Phương says: Trả lời


   Mình biết bác sĩ bên này có chuyên môn nên khi được bác sĩ tư vấn liệu trình 3 tháng cấy chỉ kèm uống trà mình đã nghe theo và kết quả rất như ý. Sau chừng áy thời gian bay được tận 5cm vòng bụng luôn, dòm cái bụng khác hẳn, mặc đồ từ size L nay đã xuống được M. Xác định là công cuộc giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng, còn việc tốn kém thì tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp giảm cân nào thôi chứ cấy chỉ và uống trà này là không có tốn kém

 8. Trần Thị Hồng Sương says: Trả lời


  Sau một thời gian dài sống với vóc dạng ục ịch thì giờ em quyết tâm độ lại cơ thể, em muốn đi cấy chỉ với tập thể dục nhưng không biết trong lúc cấy chỉ có được tập không

  1. Duyên says: Trả lời


   Tập bình thường, quá khuyến khích tập đi ấy chứ, ráng mỗi ngày dành cỡ 20p gì đấy ra tập thể dục đi, rồi đi cấy theo đúng lịch hẹn bác sĩ, kết hợp ăn uống tóm tém lại là ngon lành thôi, có thể tham khảo mấy bài tập trong này nhé https://thuocdantoc.vn/11-cach-giam-mo-bung-de-dang-khong-phai-ai-cung-biet.html

  2. Anh Đào Nguyễn Trần says: Trả lời


   Cấy chỉ chỉ cần kiêng khem không đụng nước, không ra chỗ khói bụi trong vòng 6 tiếng, hạn chế ăn đồ tanh thôi còn lại cứ sinh hoạt bình thường, phương pháp này không cần phải kiêng cử quá hay dành thời gian để hồi phục gì đâu mọi người đừng lo quá. Lưu ý thêm giúp mình là phải chú ý vấn đề ăn uống

 9. Linh Đan says: Trả lời


  1 đợt cấy chỉ bên này là kéo dài trong bao lâu và sẽ giảm được lượng mỡ thế nào vậy ?

  1. Nguyễn Nam says: Trả lời


   Bên này sẽ đi theo lt 5 buổi là mất 2,5 tháng đấy, tùy lượng mỡ với cơ địa mỗi người thì sẽ có mức giảm khác nhau nhưng bữa bs tư vấn mình thì bảo đi 4 buổi là giảm cỡ 3 cân với tầm 4cm vòng bụng. Nói chung là bụng giảm thấy rõ rệt, phần eo lúc mặc váy của em ko còn bị thít như trước

  2. Phạm Nga says: Trả lời


   Muốn đẹp thì nhanh mà làm chứ suy nghĩ gì nữa chế, tôi làm rồi, giảm mỡ là có thật đấy. Tôi vừa cấy chỉ vừa uống trà, ăn uống cũng bớt bớt cái miệng nhất là buổi tối thì cũng giảm được 3kg, cố gắng theo tiếp liệu trình nữa rồi tính

 10. Lava says: Trả lời


  Em ko có thời gian để đến tt cấy chỉ hằng ngày thì em dùng tiêu phì hà diệp trà thôi dc ko? Có giảm mỡ đc ko và hiệu quả giảm mỡ ntn

  1. Hoàng Lan Nguyễn Thị says: Trả lời


   Ủa, cấy chỉ 10-15 ngày mới đi 1 lần mà có phải đi hằng ngày đâu bạn, tính ra cách nhau cũng xa nên vẫn có thể thu xếp được mà. Bữa mình vừa cấy chỉ vừa uống trà này luôn thì thấy giảm khá nhanh ấy, một tháng bay tận 3 ký thịt luôn chứ trước giờ áp dụng đủ phương pháp chả được. Phương pháp này nhiều người áp dụng thành công, đọc thêm bài này sẽ rõ https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-danh-gia-cay-chi-tai-dong-phuong-y-phap.html

  2. Ngọc Châu says: Trả lời


   Kết hợp cả 2 thì hiệu quả sẽ cao hơn nhiều chị ạ. Em mua liệu trình cấy chỉ 5 buổi được tặng 3 hộp trà dùng cả tháng luôn ấy. Từng ấy thời gian ăn uống khâu bớt miệng lại thì 1 tháng em cũng giảm được gần 3kg rồi ấy

   1. Tiên Tiên says:


    Liệu trình này thì mình nghe nói cũng lâu rồi nhưng phân vân chưa dám mua do sợ dùng trà làm mất ngủ, đó giờ cơ địa mình hễ cứ uống trà vô là thao láo ấy

   2. Chu says:


    Trà bạn nói là khác còn trà này là toàn thảo mộc 100% thôi, thơm thơm, dễ uống lắm, ngọt nhẹ nhờ trong đó có vị cỏ ngọt, uống vào thanh lọc cơ thể, giảm mỡ mà hoàn toàn không bị mất ngủ đâu yên tâm nha, nhà mà có ai bị gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao mua về dùng cũng được nè

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *