Người Bệnh Phàn Hồi Về Hiệu Quả Chữa Bệnh Vảy Nến Với Nhất Nam An Bì Thang

Bài thuốc thảo dược Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thời gian gần đây được rất nhiều bệnh nhân vảy nến quan tâm. Nhiều thông tin cho thấy bài thuốc có nhiều đặc điểm ưu việt, mang lại hiệu quả cao trong việc giúp người bệnh loại bỏ vảy nến, ổn định tình trạng da, nâng cao sức khỏe. Vậy thực hư hiệu quả của bài thuốc này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những phản hồi, đánh giá thực tế của người bệnh ngay sau đây.

Người phụ nữ mắc vảy nến do di truyền điều trị thành công với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Tìm đến Trung tâm Da liễu  Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện), chúng tôi được tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh vảy nến. Có trường hợp từ nhẹ đến nặng, lại có những bệnh nhân mới mắc bệnh cho tới những người đã bị bệnh nhiều năm,… đều đã và đang điều trị tại đây. trong số những người mắc bệnh vảy nến, chúng tôi được tiếp xúc với chị Hoàng Ngọc Liên ( 51 tuổi – Hưng Yên). Chị Liên bị vảy nến đã hơn 2 năm nay. Chị kể trong gia đình, bố chị từng bị vảy nến nên có lẽ tình trạng của chị là do di truyền. Trước khi đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chị Liên từng thăm khám tại bệnh viện Da liễu Trung ương, sử dụng thuốc bôi nhưng chỉ cải thiện được triệu chứng chứ không khỏi hẳn.

Sau một thời gian dùng thuốc Tây, lo ngại cho sức khỏe của bản thân, chị quyết định thử sang phương pháp Đông y. Sử dụng thuốc Đông y của một thầy lang tại Hòa Bình, chị Liên ngày ngày kiên nhẫn sử dụng nhưng chỉ thấy đỡ ngứa ngáy hơn một chút, vảy nến có thu hẹp lại hơn. Dùng thuốc được hơn nửa năm, vì không nhận thấy được hiệu quả khá hơn nên chị đã dừng lại. 

Những tưởng phải sống chung với căn bệnh quái ác này cả đời, nhưng may mắn thay, chị được một người bạn giới thiệu đến điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đến Trung tâm thăm khám, chị Liên được bác sĩ Lê Phương chẩn đoán bệnh. Sau khi được bác sĩ phân tích, đánh giá tình trạng cũng như chia sẻ phương pháp điều trị, chị cảm thấy yên tâm hơn và quyết định sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang theo liệu trình mà bác sĩ đưa ra.

XEM THÊM: Bật mí giải pháp thổi bay vảy nến an toàn, hiệu quả ổn định cao

3 chế phẩm chính cấu thành bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
3 chế phẩm chính cấu thành bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Chị Liên cho biết:

Tôi thực sự không ngờ bệnh vảy nến của mình lại có thể cải thiện được như vậy. Bệnh của tôi là do di truyền nên khó xử lý, ấy vậy mà dùng Nhất Nam An Bì Thang đến tháng thứ 4 là đã thấy da dẻ ổn hơn rất nhiều.

Bài thuốc này hay ở chỗ mình phải dùng nhiều loại chế phẩm kết hợp để hiệu quả được tốt nhất ấy. Trước đây, tôi cứ cho rằng thuốc y học cổ truyền mà, chỉ cần sắc và uống đều thôi là được. Thế nhưng giờ mới biết là bản thân mình chưa hiểu rõ. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tấn công, xử lý các yếu tố bệnh ở cả bên trong và bên ngoài. Trong khi thuốc đang ngấm dần vào cơ thể thì ở bên ngoài da, thuốc bôi và rửa lại giúp tôi cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn khi tác động trực tiếp vào vùng da vảy nến.

1-2 tuần đầu sử dụng thì chưa thấy có hiệu quả nhiều đâu. Nhưng vì trước đó đã từng sử dụng thuốc y học cổ truyền rồi nên biết là cần phải kiên trì. Thế rồi dùng kết hợp thì khoảng cuối tháng thứ 2 thấy da dẻ mềm mại hơn nhiều, ít lên vảy hơn. Những chỗ vảy nhiều lớp thì bắt đầu bong và lên da non, sau đó không lên vảy nữa mà ổn định dần.

XEM THÊM: Hành trình 5 năm đẩy lùi nỗi ám ảnh vảy nến da đầu

Tới tháng thứ 3, tình trạng vảy bắt đầu khả quan hơn rõ rệt, ngoài ra tôi cũng không còn bị ngứa. Sức khỏe của tôi cũng tốt hơn nhiều, ăn uống tốt, ngủ cũng sâu giấc hơn, cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái. Tháng thứ 4, hầu như các vấn đề của tôi đã được cải thiện tới 80%. Tôi vừa có buổi tái khám với bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ nói tôi hợp thuốc và nên tiếp tục kiên trì sử dụng thêm tháng tiếp theo để ổn định hẳn, giúp da phục hồi tốt hơn”.

Bệnh nhân cải thiện vảy nến sau 4 tháng điều trị với Nhất Nam An Bì Thang

Ngoài chị Liên, chúng tôi còn được trao đổi với rất nhiều bệnh nhân vảy nến khác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Được Trung tâm giới thiệu, chúng tôi biết đến trường hợp của anh Nguyễn Huệ Lâm (31 tuổi – La Thành – Hà Nội). Anh Lâm hiện đang là thợ mộc. Anh phát hiện bản thân bị vảy nến từ năm 2019. Tuy nhiên, vì cứ nghĩ đó chỉ là tình trạng viêm da thông thường nên anh không xử lý, chỉ làm theo cách của các cụ ở nhà bảo, đó là đắp lá trầu không và rửa nước lá.

Sau một thời gian, thấy triệu chứng ngày càng nghiêm trọng, anh mới tìm hiểu và biết mình bị vảy nến. Đang loay hoay không biết chữa thế nào thì một người thợ làm cũng anh cho biết cũng có người nhà từng bị bệnh và đã chữa thành công tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Thấy thế, anh Lâm đã đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – Trưởng khoa Da liễu của Trung tâm. Rất trùng hợp, bác sĩ Nhặn là một trong những khách hàng quen của xưởng nhà anh Lâm. Vì vậy, anh càng cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị vảy nến với bác sĩ.

Bác sĩ Lê Phương - Chuyên gia da liễu hàng đầu
Bác sĩ Lê Phương – Chuyên gia da liễu hàng đầu

Sau khi thăm khám và xác định nguyên nhân gây bệnh cho anh, bác sĩ Nhặn chỉ định anh Lâm sử dụng Nhất Nam An Bì Thang. Lúc đầu, phác đồ điều trị của anh kéo dài 3-4 tháng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng bài thuốc, vì cơ địa phù hợp, dẫn xuất thuốc tốt, anh Lâm nhanh chóng cải thiện được tình trạng bệnh của mình. Anh chia sẻ:

Tôi cũng có hỏi bác sĩ thì được biết sử dụng thuốc y học cổ truyền sẽ mất vài tháng. Thuốc ở Trung tâm này đều sử dụng thảo dược sạch, do tự họ nuôi trồng và thu hái, bào chế nên tôi yên tâm hơn so với thuốc bán bên ngoài. Bên cạnh đó, do đã biết về bác sĩ Phương từ trước, lại thấy bác sĩ có tham gia nghiên cứu bài thuốc này nên tôi tin tưởng sử dụng. Người nhà của bạn tôi cũng từng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến và đã thành công, tuy cũng phải mất tầm 6 tháng. Tôi cứ nghĩ trường hợp của mình cũng tương tự như vậy.

Thế nhưng sau khi sử dụng được 3 tháng, tôi đã giải quyết được tình trạng của mình. Tôi thường xuyên chụp lại tình trạng da và gửi cho bên Trung tâm để bác sĩ nắm được, đồng thời sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp ăn uống, kiêng khem.

Anh Lâm thường xuyên gửi hình ảnh trong quá trình điều trị tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để các bác sĩ nắm rõ được tình trạng của mình (ảnh do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp)
Anh Lâm thường xuyên gửi hình ảnh trong quá trình điều trị tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để các bác sĩ nắm rõ được tình trạng của mình (ảnh do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp)

Thuốc này dùng nhiều chế phẩm nên cải thiện bệnh tốt lắm. Từ những ngày đầu dùng không thấy có chuyển biến gì thì hơi lo. Nhưng rồi dần dần, tháng thứ 2, thứ 3, mọi thứ bắt đầu ổn. Da của tôi đã được cải thiện rất nhiều và không còn lên vảy nữa. Tôi đã kiên trì sử dụng thêm tháng thứ 4 để hiệu quả phục hồi da ổn định hơn.

Giờ sức khỏe và da dẻ đều rất tốt, không có vấn đề gì. Hôm nay, có việc đến gặp bác sĩ Nhặn, biếu chút quà, tôi cũng muốn chia sẻ một chút ý kiến của mình về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Thuốc sử dụng thảo dược an toàn, lành, không cần lo ngại về tác dụng phụ nên ai cũng dùng được. Ngoài ra, khi sử dụng, tôi chắc chắn rằng nhiều người cũng sẽ như tôi, cảm nhận rõ hiệu quả nhờ công dụng của các chế phẩm kết hợp lại. Nên sử dụng thuốc y học cổ truyền để an toàn hơn, tránh những nguy hại cho sức khỏe và da sau này”.

Tương tự như anh Lâm, anh Sơn (lập trình viên, Hà Nội) cũng đã áp dụng phác đồ điều trị vảy nến tương tự và nhận được kết quả đúng như mong đợi.

XEM NGAY VIDEO: Hành trình điều trị DỨT ĐIỂM VẢY NẾN của anh Sơn

Bệnh nhân nhí trị vảy nến với Nhất Nam An Bì Thang, lấy lại làn da bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa

Như anh Lâm có chia sẻ, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được tạo nên từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn cho sức khỏe nên nhiều đối tượng đều có thể sử dụng bài thuốc này. Rất may, chúng tôi đã được biết tới trường hợp của một bệnh nhân nhí ngay tại Trung tâm. Bé năm nay 10 tuổi, bị vảy nến ở hai chân và hai tay. Tình trạng vảy nến tuy nhẹ nhưng cũng khiến cho cậu bé này thường xuyên khó chịu vì ngứa, đi học cũng bị bạn bè trêu chọc. Chị Huỳnh Tuyên (Đống Đa – Hà Nội) là phụ huynh của bé, chị chia sẻ:

Con tôi năm nay 10 tuổi nhưng cháu đã bị vảy nến được gần 1 năm rồi. Lúc đầu tôi cũng không nghĩ trẻ con cũng bị căn bệnh này nên chủ quan, cho cháu bôi hồ nước và một vài loại thuốc chống viêm. Thế nhưng, lúc đầu vảy nến chỉ mọc ở 2 chân, ngày càng nhiều lên, rồi đến hai tay cháu cũng bắt đầu bị. Tôi lo quá mới cho cháu đi khám.

Đi khám Da liễu, bác sĩ bảo cháu bị vảy nến thể giọt, nên sử dụng thuốc bôi ngoài da để điều trị, tránh lan tới các vùng da khác. Tôi cũng nhanh chóng mua thuốc cho cháu bôi, vì nghe đến vảy nến thì sợ quá. Thế rồi cứ mỗi lần vảy lên nhiều, cháu bị ngứa là tôi lại cho bôi thuốc.

Thế nhưng, bệnh không hết hẳn, thỉnh thoảng vảy vẫn lên và tôi nhận thấy da của cháu có vẻ yếu hơn. Tìm hiểu kỹ, tôi mới biết dùng thuốc bôi này phải đúng liều lượng và thời gian mà bác sĩ chỉ định, không thể lạm dụng do nhiều tác dụng phụ. Tôi cho cháu dừng thuốc và bắt đầu dùng lá thuốc, đun nước cho cháu tắm rửa. Hiệu quả cũng không khả quan. Thấy con ngày nào cũng ngứa ngáy với những nốt vảy, ngày nào cũng lầm lì ít nói, ít cười vì bị bạn bè ở lớp trêu chọc, xa lánh, tôi xót lắm nhưng không biết làm thế nào. Tôi tự mình lê la lên hỏi khắp các diễn đàn mạng thì được các mẹ mách cho dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Thuốc không có bán ở ngoài mà phải đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khám mới được chỉ định điều trị. Thế là hai mẹ con lại lóc cóc đưa nhau đi khám. 

Sau khi khám rất cẩn thận thì bác sĩ Lê Phương, cũng là Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm cho con tôi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang theo liệu trình riêng. Sử dụng được hơn 1 tháng, thấy tình hình có vẻ khả quan hơn, da dẻ cháu có vẻ ổn định hơn, cháu cũng bớt ngứa, tôi yên tâm cho con dùng tiếp tháng thứ 2.

Hết tháng thứ 2, da của cháu đã không còn lên vảy. Các đốm vảy cũ cũng dần mềm và bong, lên da non. Sau tháng thứ 3, tình trạng của con đã tốt lên nhiều, da dẻ dần lành lạnh và đều màu hơn. Mừng nhất là thấy con thoải mái, năng động hơn ấy. Đến trường, con cũng chủ động hơn khi tiếp xúc với bạn bè, dần hòa đồng, vui vẻ hơn, tôi cảm thấy rất mừng, rất cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Sau 3 tháng, tình trạng vảy nến của con trai chị đã khá hơn rất nhiều, làn da tương đối ổn định. Để duy trì tình trạng của da, bác sĩ Lê Phương có chỉ định cho bé sử dụng thêm 1 tháng thuốc nữa. Chị Tuyên cho biết thật sự rất bất ngờ về hiệu quả của bài thuốc và sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè biết đến.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc thảo dược y học cổ truyền điều trị các vấn đề Da liễu, trong đó có bệnh vảy nến. Bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bởi các bác sĩ, chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm, tâm huyết với Y học cổ truyền và nhiệt tình với bệnh nhân. Trong quá trình hoàn thiện, bài thuốc cũng đã được các bác sĩ đưa vào nhiều đặc điểm ưu việt giúp tối ưu hóa hiệu quả, thời gian điều trị.

Với những ưu điểm đó, Nhất Nam An Bì Thang đã giúp cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân thoát khỏi bệnh vảy nến an toàn, hiệu quả. Không chỉ những bệnh nhân mà chúng tôi nhắc đến ở trên, tại các trang tin, các diễn đàn, mạng xã hội, chúng ta cũng có thể bắt gặp rất nhiều phản hồi của người bệnh, những đánh giá chân thực nhất về hiệu quả chữa trị của bài thuốc này.

NÊN ĐỌC: Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc chữa vảy nến Nhất Nam An Bì Thang

Trong một cuộc khảo sát, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng thu về những con số hết sức ấn tượng về hiệu quả điều trị vảy nến của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

VTV và người nổi tiếng tin dùng

Đối với những đặc điểm có một không hai của Nhất Nam An Bì Thang, không chỉ điều trị vảy nến hiệu quả, bài thuốc còn được ứng dụng để xử lý nhiều vấn đề Da liễu khác. Bởi vậy, Nhất Nam An Bì Thang đã được nhiều báo, đài và tạp chí uy tín đưa tin.

Mới đây, nữ nghệ sĩ, diễn viên Thu Huyền cũng đã cải thiện khá tốt làn da của mình sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da cơ địa. Cô chia sẻ trong phóng sự VTV social: “Sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong uống ngoài bôi và ngâm rửa, đến giờ cũng phải 2 tháng rồi, Thu Huyền không còn thấy các triệu chứng khó chịu của viêm da cơ địa nữa. Da dẻ, mặt mũi của Thu Huyền mịn màng hồng hào hẳn. Uống cho khỏi phần tay mà được cả mặt đẹp nữa nên đang mừng lắm”.

Phóng sự VTV social: Thu Huyền chia sẻ trải nghiệm sử dụng Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da cơ địa

Hơn 20 năm khốn khổ vì viêm da tiếp xúc thất bại, nữ nghệ sĩ Vân Anh cuối cùng cũng đã thoát khỏi căn bệnh này nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Nữ diễn viên nhận xét: “Mỗi một chế phẩm thuốc đều có công dụng riêng, phân tách rõ ràng nhiệm vụ cần làm. Mình thấy đây là một chiến lược điều trị khôn ngoan. Vì thuốc y học cổ truyền xưa thường có tác dụng giảm triệu chứng rất chậm, do tập trung đào thải căn nguyên gây bệnh bên trong. Trong khi đó, khi dùng trọn bộ Nhất Nam An Bì Thang, quá trình trị gốc bệnh và giảm triệu chứng diễn ra song song, nhờ đó thời gian điều trị bệnh cũng được rút ngắn hơn rất nhiều.

Sau 4 tháng điều trị, làn da của mình đã trở lại trạng thái bình thường. Các vết sẹo do viêm loét để lại đã mờ đi rất nhiều và không còn khiến mình mất tự tin”.

Nữ diễn viên này cũng đã được VTV2 mời làm nhân vật trải nghiệm trong chương trình Vì sức khỏe người Việt với sự tham gia của chuyên gia da liễu hàng đầu. Xem toàn bộ chương trình trong VIDEO dưới đây:

Chắc hẳn với những trải nghiệm và phản hồi trên đây của rất nhiều người bệnh, độc giả quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn bài thuốc để giải quyết vấn đề của mình. Nếu như bạn còn có bất cứ thắc mắc nào về bệnh, cũng như muốn được lắng nghe những tư vấn cụ thể từ chuyên gia, bác sĩ, hãy liên hệ theo thông tin.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y ViệnN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0972 196 616
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Website: trungtamdalieudongy.com

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Kinh nghiệm sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đạt hiệu quả cao
 • Có nên điều trị các bệnh viêm da tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam?
 • Hành trình của người mẹ tìm kiếm giải pháp trị vảy nến cho con suốt 17 năm

Ngày Cập nhật 06/09/2022

Bình luận (30)

 1. _p928_ says: Trả lời


  Chào mọi người em bị vẩy nến gần năm rồi vết đỏ nó mọc đầy trên tay thuốc em uống hoài không hết. Cái thuốc an bì thang có tốt không em đang định chữa, à mọi người biết bệnh này cần kiêng gì không ạ?

  1. Tiểuu Tiểuu says: Trả lời


   Thuốc này tốt bạn ơi, bạn kiên trì là khỏi thôi vì cái bệnh này chữa cũng khá mất thời gian. Tớ bị vẩy nến thể mảng nó mọc rải rác khắp người mà chữa ba tháng rưỡi mới khỏi bạn ạ. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này nè: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-an-bi-thang-co-tot-khong-co-an-toan-cho-tre-khong.html
   Còn rieng kiêng khem thì bạn nên thận trọng với các món ăn lạ dễ gây dị ứng nhất là món đồ ăn nhiều protein và tanh: tôm, cua, ghẹ, măng, cà, lạp xưởng , xúc xích, gà, đồ hộp, trứng,… Đồ uống có chất kích thích: rược, bia, cà phê, trà, thuốc lá, tiêu, ớt… Đồ ăn có chứa nhiều chất béo: đường, sữa, mỡ, bơ, chocolate, đồ ngọt tổng hợp…
   Ngoài ra còn hạn chế tiếp xúc với hóa chất như xà phòng, dầu gội, sữa tắm,… Thận trọng khi sử dụng mỹ phẩm: nước hoa, son phấn, kem dưỡng da, thuốc nhuộm tóc… Dành thời gian mỗi buổi sáng sớm phơi nắng khoảng 15 phút sẽ rất tốt đấy bạn. Tuy nhiên, không nên ở quá lâu dưới ánh nắng mặt trời; không được tắm nước nóng; vùng da thương tổn và không được gãi, kỳ cọ, chà xát để tránh lan rộng thêm bạn ạ.

 2. Ngô Khả Áii says: Trả lời


  vẩy nến mình chữa mấy năm mà không khỏi sau lại chán thế thuốc thì cứ tháng đầu thì dỡ tháng sau nổi nhiều hơn đã dùng cả chục loại rồi ….bác nào có kinh nghiệm bày em với….chứ cứ vầy thì em chết

  1. Chuyên Order Hàng Tqx says: Trả lời


   chia buồn cùng người ae bệnh này khó chữa triệt để lắm, chịu khó sống chung với nó, thuốc thì dùng it thôi, thay vào đó dùng cách dân gian đi nó cũng tác dụng đẩy lùi các triệu chứng của bệnh vảy nến gây ra trên da mà lại an toàn dùng nhiều thuốc tây không phải tốt đâu. bạn có thể tham khảo cách của tôi:
   + Lấy khoảng 50 gram thân, lá và cành của cây lu lu đực đem đi rửa sạch với nước rồi vớt ra để ráo.
   + Cho toàn bộ dược liệu vào ấm đun sôi với nước trong khoảng 15 phút thì tắt bếp.
   + Sử dụng lượng nước thu được để uống hàng ngày thay thế cho nước lọc.
   + Cần phải kiên trì áp dụng cách này đều đặn trong thời gian dài từ 3 – 4 tháng mới đem lại hiệu quả chữa bệnh

  2. trịnh thanh tâm says: Trả lời


   Em cũng giông anh trước khám ở da liễu trung ương họ cho dùng cái thuốc corti betamethason triệu chứng thì hết nhanh nhưng sau đó nó lan lên đầy mặt , em chuyển qua mays mẹo dân gian mà cũng chẳng thấm vào đâu.

  3. ngọc_anh249 says: Trả lời


   Ra trung tâm da liễu đông y hay hơn bạn ạ ở đó họ có bài thuốc an bì thang ổn áp lắm mình đỡ được năm rồi này.

  4. Thẽn ten Tẽn says: Trả lời


   Bạn uống thuốc này vẩy nến nó không nên nữa á?

  5. ngọc_anh249 says: Trả lời


   Đúng vậy. mình khỏi cách đây hơn một năm. Để mình chia sẻ kỹ hơn về quá trình mình dùng thuốc bên này. Thời gian trước cũng mệt mỏi với nó lắm bị gần 7 năm trời cơ mà chữa cũng không ít ỏi gì, ngoài bị ở chân tay mình còn bị thêm ở đầu nữa. còn nổi cả mụn nước. bị lâu như thế mình kg cam đoan là dùng hết nhưng gần như mấy loại nổi nổi hay review mình đều dùng qua rồi. Nhưng thú thật chẳng cái nào bằng cái an bì thang cả. Uống tháng đầu thấy cải thiện cũng chậm nhưng mình thấy có tiến triển nên cũng kiên trì. Sang tháng thứ hai thì mấy cái vảy nó không còn sần sùi trên da bớt đỏ hơn dần dần đỡ ngứa diện tích vẩy nến thu hẹp lại càng dùng mình thấy da mềm hơn, đỡ nhiều sau 3 tháng tình trạng da đã phục hồi được gần như bình thường, nhưng thâm da rất nhiều. Mình uống tháng thêm tháng nữa để ngưng tái phát thôi. thâm da vẫn còn đến bây giờ vẫn chưa hết, Nhưng trộm vía hơn năm nay bệnh kg tái phát . Khi nào quá căng thẳng hoặc uống nhiều cà phê, mình thấy có lên 1, 2 nốt vẩy đỏ nhg nó cũng tự khỏi kg cần bôi thuốc gì

  6. CallMeSan says: Trả lời


   Nhưng thuốc uống có cần đun sắc gì không bạn? Nghĩ đến phải đun nấu cách rách là tớ đã ngán rồi. Chưa kể công việc bù đâu muốn có thời gian dành cho nó cũng khó ý.

  7. nmth_20565 says: Trả lời


   May mắn là không cần bạn ạ, thuốc được cô thành viên rồi uống tiện vô cùng đó, chứ nếu mà thuốc sắc dùng cũng mất thời gian lằm.

  8. Vũ Nam Hoàng says: Trả lời


   thuốc viên sẵn vậy dùng có tốt không hả bạn ? hay dùng thuốc sắc hơn

  9. Nguyễn Thị Anh Thư says: Trả lời


   Nó khác gì đâu bạn cũng là những vị thuốc ấy thôi mà trung tâm chỉ làm thêm một bước là sắc rồi cô thành cao dùng cho tiện dùng. Mà cho dù là thuốc sắc cũng chưa chắc bạn về nhà sắc thuốc đã đúng. Trung tâm họ sắc rồi cứ yên tâm bạn ạ.

 3. Mary Perez says: Trả lời


  Cần mọi người giúp
  Anh có đứa em gái 11 tuổi bị vảy nến ở chỗ cánh tay, làm việc rất khó, mùa đông mặc quần áo dày nó càng lan ra nhiều hơn.
  Em ấy ở quê nên cũng khó đi lại ạ.
  Có kết quả kết luận và xét nghiệm từ Bv rồi thì có thể mua thuốc của trung tâm về bôi được không?

  1. Lương Mỹ Duyên says: Trả lời


   Được bạn ơi gửi thông tin cho trung tâm họ tư vấn cho tư vấn online cho, tốt nhất là bạn liên hệ qua zalo còn tiện gửi hình ảnh. Trung tâm sẽ dựa trên thông tin mà bạn cung cấp sau đó gửi thuốc về tận nhà cho bạn 2-3 ngày nhận được thuốc gửi về tận nhà rồi.

  2. Bé_Tròn says: Trả lời


   bạn mua thuốc này rồi à có uy tín không bạn, mình thấy trung tâm bảo chuyển khoản trước sẽ được miễn phí có nên không bạn? Giờ thì tình trạng bạn ổn chưa?

  3. Lương Mỹ Duyên says: Trả lời


   Uy tín mà bạn đây là tháng thứ ba trung tâm gửi thuốc về cho mình rồi, mình toàn ck trước thôi. Lần nào thuốc cũng vè đúng ngày hẹn , đóng gói cũng hết sức cần thận mình thì mua thuốc ở đây mấy lần nên cũng tin tưởng trung tâm còn nếu bạn mua lần đầu thì có thể nhận thuốc rồi thanh toán cũng được không sao mà. Còn về bệnh tình của mình thì khá lắm rồi bạn ạ, mình bị ở chân các vệt đỏ đã dịu xuống hẳn gần như chỉ còn vài nốt trên da thôi, hết tháng này hy vọng là lặn hoàn toàn.

  4. tam _ anh says: Trả lời


   tớ có đứa em bên hàn sang bên đấy khác khí hậu nó bị nặng lắm, chắc bảo nó liên hệ với trung tâm này xem có gửi thuốc sang đấy được không? chứ ngày xưa ở nhà không dùng thuốc nòa mà đỡ như bạn.

 4. Mộng Như says: Trả lời


  Thuốc này mua ở đâu có phải đến khám không, bạn mới mua ở đó tư vấn giúp t với Ngọc Ánh Phạm?

  1. Ngọc Ánh Phạm says: Trả lời


   Em mua ở trung tâm da liễu đông y ạ. Trung tâm có tư vấn online nhưng tốt nhất thì mình nên đi khám ạ, đẻ bác sĩ có thông tin kê thuốc cho mình.Về địa chỉ bên dưới đấy chị ơi. Em sợ chị không đẻ ý thì nên cop luôn cho chị tiện xem này. Họ có hai cơ sở chị nhé.
   Cơ sở Hà Nội: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân. SĐT/Zalo: 0972 196 616
   Cơ sở Hồ Chí Minh: 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1. SĐT/Zalo: 0964 12 99 62

  2. Yu Duong says: Trả lời


   Khám bên này hết nhiều không em, chị nghĩ thuốc đông y chắc nó cũng không đắt đâu nhỉ

  3. ????????0 says: Trả lời


   Ở trung tâm này phí khám không mất đâu bạn, thuốc thì tớ thấy cũng bình thường sêm sêm bên ngoài thôi. Vì nó nhiều loại thuốc (thuốc uống, thuốc bôi với thuốc ngâm rửa) cộng vào thì thấy nhiều thôi hết tầm hơn 2 tr5 một tí.

  4. anxin says: Trả lời


   k dùng thuốc ngâm rửa đc k, m có mua sữa tắm dành riêng cho bệnh vẩy nến rồi?

  5. n h u n g l a m says: Trả lời


   mỗi loại có một tác dụng riêng mà dùng thiếu một loại se làm giảm hiệu quả điều trị đấy nên dùng cả bộ thì vẫn ổn hơn, tùy bạn cân nhắc thôi .

 5. Ngọc Ánh Phạm says: Trả lời


  Em bị vẩy nến ở tay và trán tuy ít nhưng nhìn rất sợ ạ. Không chữa nhanh nó càng ngày càng lan ra mất. Em thấy bài thuốc an bì thang này khá hay có mẹ nào đã dùng chưa, để em biết mua về điều trị thử ạ?

  1. Lê Bội Băng Thư says: Trả lời


   Nàng tính uống thuốc này hả, chắc cũng không ổn đâu vẩy nến làm gì đã có thuốc điều trị, giờ chỉ có tác dụng cải thiện nàng dùng thuốc gì chẳng như nhau, mua tuýt thuốc tầm vài trăm ngàn là ổn lắm rồi. Cái loại SORION nổi tiếng trong hội nhóm lắm đó , mình cũng đang dùng nó đây.

  2. Huỳnh Như AN says: Trả lời


   Không bạn ạ, thuốc bạn nói cũng tốt mình dùng tốc độ lành da cũng khá nhanh vì loại này mình từng dùng rồi nhưng mình vẫn phải bôi thuốc thường xuyên. Gần như là không bỏ ngày nào, bỏ thuốc là sau vài ngày vẩy nến lại mọc lên . Còn thuốc an bì thang mình không nói nó trị khỏi hẳn nhưng ít nhất mình dùng nó 6 tháng trở lại đây không thấy mảng da đỏ có kèm vảy xuất hiện trên da nữa rồi.

  3. Thu Hà _ng says: Trả lời


   Nhưng dùng có hại đến da không bạn ơi, cái loại kem của ấn độ kia nó không có chứa corticoid.

  4. Huỳnh Như AN says: Trả lời


   Thuốc an bì thang này nhé không có tác dụng phụ đâu vì thành phần của nó là thảo dược đấy bạn, mình thấy không có loại nào lành tính hơn cái này đâu. Thậm chí thuốc uống cũng không hề ảnh hưởng đến gan thận gì cả, mình là người uống thuốc vào bụng dạ rất khó chịu nên riêng thuốc uống mình cân nhắc lắm. Vậ mà không hề cảm thấy gì mình điều trị cả thảy là hơn 3 tháng đấy. Mình gửi thêm cho bạn cái trang này hy vọng đọc xong bạn có thể có thêm chút thông tin vè thuốc này: https://centerforhealthreporting.org/chuyen-gia-da-lieu-hon-40-nam-kinh-nghiem-chia-se-bai-thuoc-tri-benh-vay-nen-hieu-qua-ngan-nguy-co-tai-phat-19466.html

  5. daeryka says: Trả lời


   Bạn ba tháng à nhanh thật đấy tôi đây điều trị là hết bốn tháng lâu hơn bạn bệnh chưa khỏi hẳn nhưng đã hết tổn thương (khoảng 80%) nửa năm nay không thấy vẩy nến trở lại cũng mừng mà cũng còn lo lắm vì trước đây tôi điều trị nhiều thuốc khỏi 1 thời gian sau lại tái phát. Nhưng thấy nhiều người khỏi cũng rất hy vọng

  6. Ngọc Ánh Phạm says: Trả lời


   hy vọng thuốc các bác bảo hiệu quả
   em đọc phàn hồi của các bác quyết định đi mua thuốc về dùng ròi
   bác sĩ bảo 3 tháng là có thể hết triệu chứng.
   em sẽ update kết quả cho mọi nguoir theo dõi.
   cảm ơn mọi người đã tư vấn cho em.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *