Top 5 loại thuốc trị tóc bạc sớm hiệu quả nhất cho cả nam và nữ

Thuốc trị tóc bạc sớm nào hiệu quả là quan tâm của nhiều người. Các sợi tóc bạc khiến mái tóc kém thẩm mỹ, gây tự ti cho nhiều người. Do vậy sớm lựa chọn được loại thuốc giúp mái tóc đen mượt trở lại rất quan trọng. Dưới đây là top 5 loại thuốc trị tóc bạc sớm được nhiều người sử dụng nhất, mời các bạn tham khảo!

Nhóm thuốc trị tóc bạc sớm tốt nhất dạng thực phẩm chức năng

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thuốc trị tóc bạc sớm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Nhật, Úc được nhiều người quan tâm như: 

1. Thuốc trị tóc bạc sớm của Mỹ Anti Gray 7050

Anti Gray 7050 là sản phẩm thuốc trị tóc bạc đến từ Mỹ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tối đa. Do vậy, nếu bạn chưa lựa chọn được loại thuốc chữa tóc bạc sớm nào thì không nên bỏ qua sản phẩm này:

Anti Gray 7050 là loại thuốc trị tóc bạc sớm được nhiều người lựa chọn
Anti Gray 7050 là loại thuốc trị tóc bạc sớm được nhiều người lựa chọn

Thành phần: Biotin, kết hợp với một số dưỡng chất có lợi khác như vitamin B6, Folic Acid, Pantothenic Acid, Zinc, Horsetail, Saw Palmetto,…

Công dụng: Viên uống Anti Gray Hair được nhà sản xuất quảng cáo với công dụng cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp kích thích sản sinh hắc tố melanin, từ đó tăng cường tái tạo các sắc tố của tóc, giúp tóc đen trở lại. Thành phần trong sản phẩm còn có khả năng tái tạo nang tóc chắc khỏe, bóng mượt, ngăn ngừa tình trạng xơ rối, yếu, tóc bạc trở lại.

Thuốc Anti Gray 7050 có tốt không? 

Mặc dù không phủ nhận về những ưu điểm của sản phẩm như chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và mái tóc. Tuy nhiên về hiệu quả có tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Ngoài ra, để mang lại hiệu quả tốt, các bạn cần chú ý kiên trì sử dụng trong thời gian dài theo hướng dẫn ở ngoài bao bì hoặc bác sĩ kê đơn. 

2. Thuốc trị tóc bạc sớm của Nhật Hitachi

Thuốc trị tóc bạc sớm Hitachi được sản xuất tại Nhật Bản cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay. 

Thành phần: Nhà sản xuất sử dụng nhiều thành phần tự nhiên như mật ong rừng, cao hắc chi ma, cao hà thủ ô đỏ, thục địa,…. 

Công dụng: Ngoài khả năng trị tóc bạc sớm còn giúp cải thiện tình trạng tóc thưa, đồng thời tăng cường sức khỏe hiệu quả là nhờ công dụng của một số thành phần như:

  • Mật ong rừng: Nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, óng mượt.
  • Cao Hắc Chi Ma: Cung cấp cho cơ thể hơn 20 loại axit amin cần thiết không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn tăng cường quá trình tái tạo mô tóc, hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm.
Hitachi là sản phẩm của Nhật Bản có nhiều ưu điểm vượt trội
Hitachi là sản phẩm của Nhật Bản có nhiều ưu điểm vượt trội

Thuốc Hitachi tốt không? 

Với nhiều ưu điểm nổi bật về thành phần và công dụng, thuốc trị tóc bạc sớm Hitachi của Nhật bản được nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên về hiệu quả của sản phẩm ở mỗi đối tượng là không giống nhau vì phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa. Do vậy trong trường hợp bạn sử dụng một thời gian dài không thấy thuốc phát huy công dụng tốt nên chủ động lựa chọn sản phẩm khác để ngăn ngừa tình trạng bệnh trở nặng hơn. 

Thuốc chữa tóc bạc sớm hiệu quả nhất dạng Đông y

Ngoài các sản phẩm chức năng thì thuốc Đông y chữa tóc bạc sớm cũng được rất nhiều người lựa chọn vì có ưu điểm an toàn, trị bệnh tận gốc. Một số dạng thuốc hiện nay như:

3. Thuốc trị tóc bạc sớm của Học Viện Quân Y

Học Viện Quân Y đã bào chế ra viên uống Strong Hair sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp với nhiều thành phần có lợi. Do vậy, ngay từ những ngày đầu ra đời, sản phẩm đã nhận được nhiều tự quan tâm từ người dùng.

Thành phần: Cao hà thủ ô đỏ, mè đen, sinh địa, cùng các thành phần khác như L-carnitine-L-tartrate, L-cystine, Vitamin B5, DHEA,….

Công dụng: Bổ máu, dưỡng huyết, tăng sinh hồng cầu, kích thích sự phát triển của mô tóc từ đó giúp tóc đen khỏe. Sản phẩm phù hợp cho những đối tượng bị tóc bạc, tóc bạc sớm, tóc xơ rối,chẻ ngọn, yếu, rụng nhiều.

Vên uống Strong Hair giúp làm đen tóc từ bên trong cơ thể
Vên uống Strong Hair giúp làm đen tóc từ bên trong cơ thể

Thuốc trị tóc bạc sớm của Học Viện Quân Y có tốt không? 

Sau nhiều cuộc khảo sát từ người dùng cho thấy, không ít người sau khi sản phẩm thuốc trị tóc bạc của Học Viện Quân Y thấy hiệu quả rõ ràng. Tuy nhiên, cũng có những bệnh nhân mặc dù kiên trì trong thời gian dài vẫn không thấy thuốc phát huy tác dụng như mong muốn. Như vậy có thể thấy hiệu quả thuốc  trị tóc bạc sớm của Học Viện Quân Y tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là mức độ và cơ địa từng người.

4. Thuốc trị bạc tóc Ô Mộc Khang

Ngày từ khi ra đời, sản phẩm đã được quảng cáo với nhiều ưu điểm nổi bật về thành phần và công dụng mang lại. 

Thành phần: Cỏ mực, đậu đen xanh lòng, cỏ sữa, mã đề,……

Công dụng: Chứa nhiều dưỡng chất từ thảo dược tự nhiên có khả năng tăng cường quá trình tái tạo sắc tố tóc, bổ khí huyết, gan thận từ đó giúp chắc khỏe, giảm tình trạng bạc sớm, kích thích tóc đen mượt,…

Ô Mộc Khang chiết xuất thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Ô Mộc Khang chiết xuất thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thuốc Ô Mộc Khang tốt không? 

Cũng như những sản phẩm Đông y khác, Ô Mộc Khang có nhiều ưu điểm nổi bật như an toàn, không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên hiệu quả của sản phẩm có tốt hay không thì cho tới nay vẫn là một câu hỏi có nhiều lời giải đáp. Không ít người sử dụng và cảm nhận thấy hiệu quả tốt. Ngược lại cũng nhiều bệnh nhân mặc dù sử dụng thời gian dài song không nhận được nhiều quả như mong muốn.

5. Bài thuốc chữa tóc bạc sớm Bổ Huyết Tiêu Giao Thang hiệu quả tận gốc

Bổ Huyết Tiêu Giao Thang là bài thuốc Đông y do các bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bào chế. Với nhiều ưu điểm nổi bật, từ khi mới ra đời, sản phẩm đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi tình trạng tóc bạc sớm và các vấn đề khác về tóc.

Thành phần và công dụng: 

Khác với bài thống thông thường, Bổ Huyết Tiêu Giao Thang gồm 3 chế phẩm dạng viên uống, cao tinh chất bôi và dạng dầu gội để mang lại hiệu quả toàn diện nhất.

Bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang giúp trị tóc bạc sớm hiệu quả
Bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang giúp trị tóc bạc sớm hiệu quả

Bổ Huyết Tiêu Giao dạng viên uống: Được bào chế từ các loại thảo dược như Hà thủ ô đỏ, Đương quy, Huyền sâm, Tục đoạn, Lộc giác xương, Bạc hà… Có công dụng bổ huyết, hoạt huyết, tiêu viêm, giải độc, điều trị tóc bạc sớm từ bên trong cơ thể. 

Bổ Huyết Tiêu Giao dạng bôi: Gồm các thành phần như Kim anh tử, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Dâm dương hoắc… Có công dụng kích thích nang tóc phát triển, cải thiện sắc tố melanin giúp tóc đen mượt từ chân tới ngọn. 

Bổ Huyết Tiêu Giao dạng dầu gội: Thành phần gồm Bồ kết, Trúc diệp, Lá sả, Kinh giới, Hương nhu, Cỏ mần trầu… Có công dụng làm sạch da đầu, giúp tóc đen mượt. Đồng thời kích thích nang tóc phát triển chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, tóc xơ rối, nuôi dưỡng tóc bóng mượt.

Ngoài ra, Bổ Huyết Tiêu Giao trị tóc bạc sớm có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

  • Thành phần 100% là các loại thảo dược sạch, đạt chuẩn GACP – WHO
  • Là công trình nghiên cứu khoa học của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với đề tài ”
    “Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại”
  • Liệu trình điều trị liệu trình điều trị từ 2 – 4 tháng, tùy vào cơ địa từng người.

Bổ Huyết Tiêu Giao Thang có tốt không? 

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Bổ Huyết tiêu Giao Thang đã mang lại hiệu quả trị tóc bạc sớm cho nhiều người bệnh. Một số đánh giá của người dùng như:

Chị Nguyễn Thị Mây, 35 tuổi, ở Hà Nội chia sẻ: “Tôi bị tóc bạc sớm từ hồi sau sinh, khiến tôi cảm thấy rất tự ti và mặc cảm. Mặc dù dùng nhiều cách, sử dụng nhiều loại dầu trị tóc bạc nhưng đều không hiệu quả. Sau đó tôi biết tới bài thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao và áp dụng theo chỉ định của bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chỉ sau 3 tháng đã cải thiện rõ rệt.”

Anh Hoàng Văn Thắng ở Thái Nguyên chia sẻ: “Bổ Huyết Tiêu Giao là một bài thuốc mang lại hiệu quả tốt. Nhờ bài thuốc mà tôi đã thoái thoát khỏi tình trạng tóc bạc chỉ sau 4 tháng sử dụng. Đặc biệt sản phẩm chiết xuất  100% từ tự nhiên do vậy rất an toàn, tôi cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả mang lại.”

Như vậy có thể thấy, Bổ Huyết Tiêu Giao Thang là bài thuốc trị tóc bạc sớm nhận được nhiều phản hồi tốt từ người bệnh. Tuy nhiên, các bạn lưu ý để giúp thuốc phát huy công dụng tốt nhất, bệnh nhân nên sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ kết hợp với chế độ ăn dinh dưỡng, lối sống lành mạnh, không lạm dụng hóa chất nhuộm màu, tạo kiểu tóc,….

Trên đây là tổng hợp về 5 loại thuốc trị tóc bạc sớm được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, sớm lấy lại mái tóc đen óng mượt. 

Ngày Cập nhật 06/06/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *