Top 15 bác sĩ chữa sỏi thận hàng đầu Việt Nam

Thói quen lười uống nước, lười vận động, ăn uống không lành mạnh,… khiến số lượng người mắc sỏi thận ở nước ta ngày càng gia tăng. Không chỉ người già mà ngay cả những thanh thiếu niên độ tuổi 20 cũng không tránh khỏi căn bệnh này. Có bệnh thì phải chữa nhưng phải chữa đúng bác sĩ mới mang lại hiệu quả và hạn chế rủi ro. Vậy tại Việt Nam, bác sĩ chữa sỏi thận giỏi là những ai? Hãy lấy giấy bút và ghi nhanh tên tuổi của 15 vị bác sĩ dưới đây để tìm đến họ trong trường hợp bị sỏi thận nhé.

15 bác sĩ chữa sỏi thận giỏi, được công nhận tại Việt Nam

Với trình độ chuyên môn giỏi, kiến thức sâu rộng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ dưới đây đều được xem là những cái tên “lão luyện” trong ngành thận – tiết niệu của Việt Nam. Trong số 15 bác sĩ này sẽ có người chữa sỏi thận theo phương pháp hiện đại nhưng cũng có người điều trị bệnh theo hướng y học cổ truyền nhưng chung quy lại họ đều cho hiệu quả chữa bệnh cao nhất, đảm bảo an toàn cho mọi người bệnh.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn chuyên chữa sỏi thận bằng nam dược
Lương y Đỗ Minh Tuấn chuyên chữa sỏi thận bằng nam dược

Lương y Đỗ Minh Tuấn cũng là một trong những chuyên gia chữa sỏi thận theo hướng y học cổ truyền hàng đầu tại Việt Nam. Ông chính là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh – dòng họ từ lâu đời đã nổi tiếng về truyền thống chữa bệnh cứu người bằng nam dược.

Không chỉ được cha ông truyền dạy kiến thức về y học cổ truyền, lương y Tuấn còn tiếp thu thêm nhiều điều thú vị về y học thông qua sự hướng dẫn trực tiếp của PGS.TS Lê Lương Đống – Nguyên PGĐ học viện Y dược học cổ truyền Trung ương, Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp loại ưu Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam, lương y Tuấn có thời gian dài làm việc tại bệnh viện 103. Tiếp đó, ông từng giữ chức vụ PGĐ chuyên môn tại Trung tâm ứng dụng & Thừa kế thuốc dân tộc, đồng thời là cố vấn chuyên môn cho Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec.

Hiện tại, lương y Tuấn đang là GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường – tài sản vô giá của dòng họ Đỗ Minh, có lịch sử hình thành và phát triển trên 150 năm. Với tư cách là truyền nhân đời thứ 5 kế thừa, ông đã mở rộng cơ sở hoạt động của nhà thuốc ra 2 địa chỉ là:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

PGS.Tiến sĩ Đỗ Thị Liệu

Bác sĩ Đỗ Thị Liệu

Bà là một trong những bác sĩ chữa sỏi thận hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề y. Từ khi vào nghề đến nay, BS Đỗ Thị Liệu đã đảm nhận nhiều vai trò quan trọng, điển hình phải kể đến là:

 • Nguyên trưởng bộ môn nội – Đại học y Hà Nội
 • Nguyên trưởng khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội
 • Nguyên trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Đại học y Hà Nội
 • Tổng thư ký Hội Thận tiết niệu Hà Nội

Hiện tại nếu ai mắc bệnh sỏi thận và có nhu cầu muốn được PGS.TS. Đỗ Thị Liệu thăm khám, chữa trị thì có thể đến gặp bác sĩ tại Phòng khám số 1 – bệnh viện Đại học y Hà Nội, địa chỉ nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Bác sĩ sẽ thực hiện khám bệnh vào các buổi sáng thứ 2,4,5,6 trong tuần. Mọi người có thể gọi điện đến số 024.35743456 để đặt lịch trước.

PGS. Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng như Giảng viên cao cấp tại Trường đại học y Hà Nội; Nguyên bác sĩ nội trú tại Đại học y Hà Nội; Tổng thư ký hội Thận học Hà Nội; Trưởng khoa Thận – Tiết niệu tại bệnh viện Bạch Mai,…. PGS.Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển luôn được xem là một bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề.

Để được BS Tuyển khám và điều trị các bệnh tiết niệu như sỏi thận, viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt,… mọi người có thể đến khoa Thận – Tiết niệu bệnh viện Bạch mai hoặc các phòng khám:

 • Phòng khám Bình Minh: 103 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào trước 9h00 sáng thứ 7 hàng tuần.
 • Phòng khám chuyên khoa Nội Thận Tiết niệu – Hà Thành: 383 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ngay chân cầu vượt về phía Giáp Bát. Thời gian là trước 9h00 sáng chủ nhật.

BS Chuyên khoa I Lê Sĩ Trung

Bác sĩ Lê Sĩ Trung

BS Lê Sĩ Trung là một trong những bác sĩ chuyên về tiết niệu tại Hà Nội. BS đã thời gian tham gia thực tập nâng cao về phương pháp phẫu thuật nội soi tiết niệu tại Nhật Bản, Singapore, Pháp.

Tính đến nay, BS Trung đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh tiết niệu (sỏi thận, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt) cho cả người lớn lẫn trẻ em. Hiện bác sĩ đang công tác tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, địa chỉ 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bác sĩ sẽ khám bệnh vào khoảng thời gian từ thứ 2- thứ 5, mọi người nên đặt lịch trước.

Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phước

Đây là một trong những bác sĩ chữa sỏi thận hàng đầu Việt Nam. BS Phước đã có nhiều năm nghiên cứu và học tập tại nước ngoài và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như:

 • Phó khoa Ngoại thận tiết niệu của bệnh viện Thanh Nhàn
 • Giảng viên kiêm nhiệm tại Học viện Y học cổ truyền Việt Nam
 • Học nghiên cứu sinh chuyên ngành Ngoại thận tiết niệu tại Đại học y Hà Nội
 • Có đầy đủ chứng chỉ về Nam học cơ bản, nội soi tiết niệu cơ bản và nâng cao, phẫu thuật tiết niệu nâng cao, nội soi thoát bị bẹn tại Singapore,…

Hiện BS Trung có làm việc tại phòng khám chuyên khoa – bệnh viện Thanh Nhàn, địa chỉ số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, thời gian khám bệnh từ 7h30 – 15h30 các ngày trong tuần. Trước khi đến gặp BS Trung, tốt nhất mọi người nên ngoại điện đến bệnh viện Thanh Nhàn để đặt lịch trước.

PGS. Tiến sĩ Đinh Thị Kim Dung

PGS. TS Đinh Thị Kim Dung là một trong những bác sĩ tiết niệu giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ đã từng có hơn 10 năm đảm nhận vị trí Trưởng khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Là một người có học thức đầy đủ cùng kinh nghiệm lâu năm, BS Dung luôn tiếp nhận và áp dụng những phương pháp tiên tiến để điều trị bệnh sỏi thận cũng như các bệnh lý về thận khác cho người bệnh.

Hiện tại, BS Dung đã nghỉ tại bệnh viện Bạch Mai, do đó nếu muốn được khám và điều trị bệnh với vị bác sĩ này, người bệnh có thể đến Khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Tầng 3, Nhà A2, số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. BS Dung sẽ làm việc tại đó các sáng thứ 4,5,6 hàng tuần.

Tiến sĩ, Bác sĩ Hà Phan Hải An

Bác sĩ Hà Phan Hải An

BS Hải An đã từng tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa trường Đại học y Quốc gia số 2, Moskava, Liên xô và nhận được nhiều chứng chỉ liên quan đến bệnh thận học. Điển hình là chứng chỉ Bệnh thận, Lọc máu và Siêu âm các bệnh thận, Khoa Y Đại học Tổng hợp Tokai của Bệnh viện trường Đại học Tokai, Nhật Bản hay chứng chỉ Thận học và Lọc máu tại Bệnh viện Purpan, Toulouse, Pháp,…

Kể từ khi vào nghề cho đến nay, BS Hải đã làm việc tại khoa Thận tiết niệu của nhiều bệnh viện danh tiếng của Việt Nam như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp. Hiện BS Hải đang giữ chức vụ Trưởng khoa Thận lọc máu của bệnh viện Việt Đức. 

Để được BS An khám chữa bệnh sỏi thận hay các bệnh lý về thận khác như viêm cầu thận, suy thận, thận yếu,… người bệnh có thể đến đến Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức ở số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Được biết, BS An chỉ khám 2-3 ngày/tuần.

PGS. Tiến sĩ Đỗ Trường Thành

Ông là một trong những chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tiết niệu tại Việt Nam. BS Thành hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa phẫu thuật Tiết niệu – bệnh viện Việt Đức. Với trình độ chuyên môn giỏi, bác sĩ đã giúp nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề về thận như soi thận, suy thận, viêm cầu thận,… chiến thắng bệnh tật để trở lại với cuộc sống bình thường.

Nếu có nhu cầu được BS Thành khám chữa bệnh sỏi thận, các bạn có thể đến gặp bác sĩ tại khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Việt Đức, địa chỉ tại số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái

Nhắc đến các bác sĩ chữa sỏi thận hàng đầu Việt Nam, sẽ là một thiếu sót nếu chúng ta không đề cập tới PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái. Ngoài sỏi thận, BS Thái còn chẩn đoán và điều trị các bệnh khác như phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính,…

BS Thái là hội viên của hội tiết niệu – thận học TP.HCM; hội phẫu thuật nội soi Việt Nam; hội tiết niệu thế giới,… Để gặp BS Thái, người bệnh có thể đến phòng khám Tiết niệu của bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, cơ sở 1 tại 215 Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc của bác sĩ là từ 6h30-16h30 thứ 2 – thứ 6 và 6h30-12h sáng thứ 7 hàng tuần.

PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Bác sĩ Vũ Lê Chuyên

PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên không phải là gương mặt xa lạ với nền y học nước nhà khi ông đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng, điển hình như nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Bình Dân TP.HCM; chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam; Trưởng Phân hội Niệu – Hội phẫu thuật nội soi Việt Nam.

Bệnh nhân bị sỏi thận có thể tìm đến BS Chuyên để khám và điều trị bệnh tại một số địa chỉ như:

 • Khoa khám bệnh và Khu khám kỹ thuật cao Bệnh viện Bình Dân
 • Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện An Sinh
 • Phòng khám Nội Tổng Quát, Bác sĩ Vũ Lê Chuyên

TS.BS Từ Thành Trí Dũng

TS.BS Từ Thành Trí Dũng là một trong những bác sĩ chữa sỏi thận giỏi tại Việt Nam. Với thái độ thân thiện, tác phong làm việc cẩn thận, chỉn chu cùng trình độ chuyên môn giỏi, BS Dũng đã giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh sỏi thận cũng như nhiều bệnh tiết niệu khác. Hiện BS Dũng đang là Trưởng khoa Tiết niệu – bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM.

Bs Dũng làm việc cả ngày thứ 4 hàng tuần tại chuyên khoa Tiết niệu – BV Đại học Y Dược TP.HCM. Vì thế nếu có nhu cầu được bác sĩ thăm khám, các bạn nên sắp xếp thời gian đến đây. Ngoài ra bác sĩ Dũng cũng có phòng khám riêng tại 271-273 Vĩnh Viễn, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh.

TS.BS Vũ Hồng Thịnh

Trong suốt nhiều năm công tác tại bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM, TS.BS Vũ Hồng Thịnh là một trong những cái tên “lão làng” của chuyên khoa Thận – Tiết niệu. Hiện tại phòng khám riêng của BS Thịnh tại số 5 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM chuyên khám và điều trị các bệnh lý tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, phì đại tuyến tiền liệt, bệnh thận do tăng huyết áp, bệnh thận do tiểu đường, hội chứng thận hư, suy thận, nhiễm trùng tiểu,…

ThS.BS. Nguyễn Tân Cương

Bác sĩ Nguyễn Tân Cương

Nếu đang có những triệu chứng đau lưng, tiểu buốt, sốt, ớn lạnh, buồn nôn,… do bệnh sỏi thận gây ra, các bạn có thể tìm đến Bs Nguyễn Tân Cương để điều trị dứt điểm bệnh. Hiện BS Cương đang là bác sĩ tại khoa Tiết niệu – nam học – bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM. 

Người bệnh có thể đến gặp BS Cương tại bệnh viện Đại học y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5) vào thứ 4 hàng tuần. Hoặc mọi người có thể đến phòng khám riêng của bác sĩ tại 407 Hậu Giang, 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

BS CKII Chu Văn Nhuận

Đây cũng là một cái tên bác sĩ nổi bật trong việc khám và điều trị bệnh sỏi thận. BS Nhuận là phó khoa Tiết niệu tại bệnh viện Chợ Rẫy, hội viện hội tiết niệu – thận học Tp.HCM. Với trình độ chuyên môn giỏi, ngoài sỏi thận, BS Nhuận cũng xử lý một số các bệnh thân thường gặp khác như suy thận cấp, áp xe quanh thận, viêm thận bể thận cấp, nhiễm trùng huyết, lọc thận nhân tạo.

Bệnh nhân có thể gặp BS Nhuận tại bệnh viện Chợ Rẫy (201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5) hoặc đến phòng khám của bác sĩ tại 10 Lý thường Kiệt, 7, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề y, ngay từ nhỏ, BS Nguyễn Tùng Lâm đã yêu thích và đặt quyết tâm theo đuổi giấc mơ được khoác chiếc áo blouse trắng lên người để chữa bệnh cho mọi người. Nghĩ là làm, sau bao nhiêu năm cố gắng, nỗ lực, ông đã thi đỗ vào trường Đại học Y dược TP.HCM, chuyên ngành Y Học cổ truyền.

Sau khi tốt nghiệp, BS Lâm không ngừng cố gắng, học hỏi để trau dồi kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Tính đến nay, BS Lâm đã giữ nhiều vị trí quan trọng trong nghề, cụ thể là:

 • Uỷ viên hội Đông Y xã Hoà Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
 • Khám, chữa bệnh tại Khoa YHCT Bệnh Viện Đa khoa huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
 • Khám, chữa bệnh bằng YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc
 • Cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam
 • Uỷ viên hội Đông Y Thành Phố Cần Thơ, phụ trách chuyên môn khám chữa bệnh tại Hội Đông Y
Nguyễn Tùng Lâm - bác sĩ chữa sỏi thận giỏi tại TP.HCM
Nguyễn Tùng Lâm – bác sĩ chữa sỏi thận giỏi tại TP.HCM

Hiện nay, BS Nguyễn Tùng Lâm đang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (Cơ sở TP HCM). Tại đây, ngoài khám và điều trị bệnh sỏi thận cho mọi người bằng bài thuốc nam gia truyền 150 tuổi của dòng họ Đỗ Minh, BS Tùng Lâm còn được giới chuyên môn đánh giá cao vì có nhiều hiểu biết liên quan đến bệnh xương khớp, nam khoa, mề đay, viêm xoang, viêm họng,…

Để được BS Lâm trực tiếp khám và điều trị bệnh sỏi thận, người bệnh có thể đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường tại địa chỉ số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận Bình Thạnh (Tp.HCM). Hoặc mọi người có thể liên hệ đến số hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0932 088 186 để được bác sĩ Lâm thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Trên đây là thông tin 15 bác sĩ chữa sỏi thận giỏi tại Việt Nam. Nếu ai đang bị căn bệnh sỏi thận “làm phiền” với những triệu chứng khó chịu như đau âm ỉ vùng thắt lưng, đau khi ngồi lâu, tiểu buốt,… hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian đi khám để được đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi tư vấn và hướng dẫn cách điều trị hiệu quả.

Ngày Cập nhật 05/06/2024

Bình luận (26)

 1. Hoàng Hà says: Trả lời


  Xin cho hỏi nhà thuốc Đỗ minh Đường là chữa các loại sỏi luôn hay chỉ chữa sỏi thận thôi vậy, mong được tư vấn thêm.

 2. Mai Anh says: Trả lời


  Không biết điều trị sỏi mật có giống điều trị sỏi thận không? Tôi mới được chẩn đoán sỏi túi mật, bác sĩ nói nếu uống thuốc sỏi không tiêu thì mổ. Mà tôi sợ mổ quá nên đang tìm kiếm bác sĩ tốt để điều trị

  1. Lê Hùng says: Trả lời


   Có bệnh là phải vái tứ phương rồi chú. Giờ mổchir là cách sau cùng thôi. cứ cố gắng điều trị thuốc trước. Trên này có rất nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, chú thử liên hệ xem sao. Không biết chú ở đâu, nếu trong Nam thì thử qua Đại Học Y Dược thử xem. Còn nếu sợ tây Y thì liên hệ Đỗ Minh Đường điều trị Đông Y. Cháu thấy người Sài Gòn hay qua mấy chỗ này điều trị bệnh

 3. Long says: Trả lời


  Tôi thấy nhiều người giới thiệu khám sỏi thận tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường bên Ba Đình, thấy bác sĩ Tuấn cũng là một trong những người điều trị sỏi thận được nói đến. Không biết có ai điều trị rồi và chi phí có cao không ạ? Đây nhiều người thấy phản hồi thuốc lắm https://vietmecgroup.com/benh-nhan-phan-hoi-bai-thuoc-do-minh-bai-thach-khang.html

  1. Trung Nguyễn says: Trả lời


   Tôi từng điều trị sỏi thận bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi. Năm ngoái đi khám thì sỏi 6 ly bên Trái và 4 ly bên Phải, đau nhức rất nhiều, có nhiều hôm bị bí tiểu nữa. Tôi điều trị ở đó 2 liệu trình thì không thấy triệu chứng bí tiểu và đau nhức lưng nữa. Tháng 6 vừa rồi tôi có đi siêu âm lại thì sỏi bên phải còn 2 ly và Trái là 4 ly. Thấy điều trị có hiệu quả nên tôi quyết định điều trị tiếp, kiên trì đến khi hết thì thôi. Chi phí thì không cao bạn nhé. tôi thấy hoàn toàn phù hợp với hiệu quả điều trị

   1. Minh Qunag says:


    Chi phí không cao nhưng là bao nhiêu vậy anh. Em là công nhân, cũng muốn đi khám ở đây nhưng lo không đủ khả năng theo dài hạn, vì nghe nói điều trị đông y lâu lắm, có khi mất vài năm

  2. Thái Bảo says: Trả lời


   Mình có điều trị ở đây cách đây 2 năm, chi phí điều trị chỉ khoảng hơn 2 triệu/ liệu trình thôi, hợp lý đó bạn, Với lại điều trị có 3 tháng là không cần uống nữa rồi, bác có bệnh thì điều trị sớm, sẽ đỡ tiền và không mất thời gian

  3. Hoàng Duy says: Trả lời


   Thuốc điều trị sỏi thận ở đây có thể mua được ở đâu và có khó uống không bạn? bạn Trung Nguyễn cho mình tên bài thuốc được không?

  4. Tuyến NHM says: Trả lời


   Thuốc của Đỗ Minh Đường không có bán bên ngoài đâu, bạn phải đến khám tại đó mới mua được, họ sợ hàng giả ấy mà, ảnh hưởng uy tín. Với bài thuốc gia truyền nữa. Thuốc thì được bào chế sẵn nên dễ uống thôi. Bác cứ đến khám, tuỳ tình trạng và kích thước sỏi mà bác sĩ sẽ có kết hợp thuốc cho bác

 4. Thái Nguyên says: Trả lời


  Hạ Long có bác sĩ nào khám thận tốt không nhỉ? bố mình bị sỏi thận 13 năm nay mà điều trị không hết

 5. Khải Minh says: Trả lời


  Tôi hay bị đau thắt lưng, cảm thấy âm ỉ chứ không đau nhức. Khoảng 1 năm nay còn bị tiểu đêm, lâu lâu tiểu buốt. Tôi tính đi khám thử khoa tiết niệu ở bệnh viện Việt Đức nhưng sợ đông và bệnh viện khám sơ sài.

  1. Hồng hà says: Trả lời


   Tình trạng của bác chắc bị sỏi thận rồi, nên đi khám sớm đi chứ để lâu quá hòn sỏi to lên điều trị khó khăn lắm đấy. Tôi nghĩ bác nên thử đến mấy bác sĩ ở trên đây điều trị thử xem sao. Tôi thì vẫn chuộng pk tư hơn, họ khám kĩ hơn mấy bệnh viện lớn do bệnh viện lớn đông bệnh nhân quá

  2. Hải Đỗ Nhuận says: Trả lời


   Đỗ Minh Đường của bác Tuấn cũng đông bệnh lắm đó bác, có điều bác sĩ bên đó nhiều và sắp xếp tốt nên khám rất tận tâm và chu đáo.

  3. Mai Nguyễn says: Trả lời


   Bác mua cây diệp hạ châu về phơi khô uống như nước chè ấy, từ từ đào thải sỏi ra là được nè. Nhà mình cũng nhiều người dùng cách này uống thường xuyên để ngăn sỏi thận

  4. Huy Trần says: Trả lời


   Cái này là cách dân gian thôi, với áp dụng cho hòn sỏi nhỏ, chứ mấy viên sỏi to không có tác dụng đâu. Trước tôi cũng uống, nhưng đến hồi hòn sỏi ra thì bị kẹt, đau muốn chết đi sống lại ấy. Tôi nghĩ mình cây diệp hạ châu không đủ, cần kết hợp nhiều thứ khác nữa. tốt nhất cứ đi khám cho ra bệnh đã rồi tính tiếp

 6. Mai Chung says: Trả lời


  Tôi sống chung với sỏi thận cũng đã hơn 4 năm rồi, cũng điều trị nhiều nơi mà thấy chẳng khả quan gì cả. Có nhiều người khuyên tôi nên tìm qua đông y để điều trị. Tôi có đến điều trị tại Viện Y Dược Học Cổ Truyền, uống vào thì thấy cơ thể tỉnh táo, nhưng do là thuốc sắc nên bất tiện quá, không uống duy trì được. Không biết nhà thuốc nào có thuốc dạng viên như tây y để dễ uống không?

  1. Khải Minh says: Trả lời


   Nếu cô muốn điều trị bằng đông y thì có thể ghé Đỗ Minh Đường của bác sĩ Tuấn. Thuốc ở đây là dạng thuốc cao nên không cần sắc mất thời gian, mà lại dễ uống, chỉ cần pha với nước là uống được. Con thấy nhiều người điều trị ở đó lắm đó cô

   1. Lê Minh says:


    Thuốc cao là thuốc như thế nào vậy bạn? trước giờ mình toàn uống thuốc sắc thôi, vừa đắng lại còn phải uống bát to đùng nữa. Ngán muốn chết

  2. Thanh Hải 32 says: Trả lời


   Thuốc dạng cao cũng giống thuốc sắc, nhưng nhà thuốc nấu kĩ hơn, sau đó cô đặc lại về hòa với nước uống thôi, lượng nước mình cứ hòa như thế nào để dễ uống là được.

  3. Kha Tử says: Trả lời


   Thuốc này chữa sỏi thận xong là hết hay là dừng thuốc rồi có thể thời gian sau vẫn bị sỏi quay trở lại vậy, tôi chữa ở mấy nơi rồi nhưng mà không khỏi được cho.

 7. Hoàng Anh says: Trả lời


  Tôi ở Nam Định, bị sỏi thận 12 li, đã đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, uống thuốc được khoảng 3 tháng nhưng khi khám lại vẫn như cũ, bác sĩ kêu phải mổ nhưng tôi không mổ. Không biết có bác sĩ nào điều trị không cần mổ không?

  1. Quang Long says: Trả lời


   12 ly là lớn lăm đó bác. Tôi bị 6 ly mà đã có chỉ định mổ rồi. Mà có điều mổ xong được 2 năm, giờ lại bị lại. Cũng đang muốn kiếm bác sĩ tốt để điều trị

  2. Thành Trung says: Trả lời


   Giờ muốn điều trị thuốc không mà không cần mổ thì chắc chỉ điều trị đông y thì may ra. Tôi thấy nhiều người điều trị đông y hết lắm đó. Mà giờ kiếm bác sĩ Đông Y uy tín cũng khó lắm.

   1. KIm Quỹ says:


    Đồng ý với bác luôn. Có nhiều bài thuốc Đông Y có khả năng làm tiêu sỏi rất hay. Trước có ông bác uống cây chó đẻ mấy năm trời, sau siêu âm lại hết sỏi luôn. Tôi nghĩ nếu có bài thuốc kết hợp thì điều trị sẽ khả quan hơn là mổ. Đụng đến dao kéo cũng hên xui lắm

  3. Longlonton says: Trả lời


   Đông Y thì thấy có giới thiệu bác sĩ Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đó mọi người. Mình nghe nhiều người giới thiệu lắm, ở đây có ai khám bác sĩ Tuấn mà khỏi chưa? https://dominhduong.org/do-minh-bai-thach-khang-chua-soi-tiet-nieu-4044.html

 8. Hồng Hải says: Trả lời


  chào nhà thuốc, mình năm nay 32 tuổi. Khoảng 2 tháng nay tình trạng sinh lý của mình giảm sút rõ rệt, có khi không thể cương cứng được. khoảng 1 năm đổ lại đây mình thường bị đau nhức vùng thắt lưng và tiểu đêm từ 2-3 lần. Mình có thể sử dụng bài thuốc nào để điều trị?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *