SAI LẦM không của riêng ai khiến VIÊM MŨI DỊ ỨNG mãn tính mãi KHÔNG DỨT

Viêm mũi dị ứng mạn tính không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như sổ mũi, tắc nghẹt mũi, hắt xì thường xuyên. Bệnh kéo dài còn có thể biến chứng thành viêm xoang, viêm họng, ù tai, hen suyễn… Những nguy cơ này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn đang mắc những sai lầm phổ biến khi xử lý viêm mũi dị ứng!

Sử dụng thuốc tây y “mọi lúc, mọi nơi”

Hiện nay, phương pháp “xử lý” viêm xoang được áp dụng rộng rãi nhất vẫn là dùng thuốc tây y. Các loại thuốc tây có thể giúp khắc phục các triệu chứng bệnh nhanh chóng, mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh. Tuy nhiên không ít người đàng mắc rất nhiều sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng thuốc để loại bỏ viêm mũi dị ứng mãn tính.

Cứ nghe dị ứng là mua ngay thuốc kháng histamin

Viêm mũi dị ứng khởi phát thường liên quan đến các tác nhân kích ứng, dị ứng. Chúng xâm nhập vào mũi khiến cơ thể phản ứng, tăng sinh histamin, chất trung gian hóa học gây phản ứng viêm dưới niêm mạc mũi.

Hiểu được cơ chế này, rất nhiều người nhanh chóng tìm mua các loại thuốc kháng histamin về để giải quyết viêm mũi dị ứng.

Thực tế thuốc kháng histamin có hai loại là thuốc kháng histamin H1 và H2. Nhiều người do thiếu hiểu biết đã mua thuốc kháng histamin H2 về sử dụng. Loại thuốc này chỉ có tác dụng trên tế bào thành dạ dày, thường được sử dụng để khắc phục các vấn đề dạ dày như viêm loét. Nếu “kiên trì” dùng thuốc kháng histamin H2, vô tình người bệnh đã tạo cơ hội cho viêm mũi dị ứng mãn tính ngày càng trầm trọng hơn. Chưa kể, thuốc kháng histamin H2 cũng có những tác dụng phụ nhất định.

Thuốc kháng histamin thường dùng cho người viêm mũi dị ứng
Thuốc kháng histamin thường dùng cho người viêm mũi dị ứng

Nếu chọn thuốc kháng histamin H1, bạn thật may mắn vì mua đúng thuốc cho người dị ứng. Thuốc này sẽ giúp cải thiện bớt những triệu chứng viêm mũi dị ứng khó chịu. Thế nhưng ít người biết rằng, thuốc kháng histamin H1 chỉ có tác dụng đối với triệu chứng viêm mũi dị ứng chứ không thể xử lý hết bệnh. Do đó bệnh vẫn lặp lại nếu người bệnh tiếp xúc với các dị nguyên.

Chính vì vậy, nhiều người thường xuyên phải dùng thuốc kháng histamin H1 để kiểm soát bệnh. Cũng có những bệnh nhân lựa chọn dùng thuốc này kéo dải với hy vọng khỏi bệnh, không bị lại sau này. Tuy nhiên dùng thuốc kháng histamin kéo dài sẽ gây ra tình trạng nghiện thuốc cùng với những tác dụng phụ, nổi bật nhất là buồn ngủ, mất tập trung. Đối với trẻ em, loại thuốc này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ, làm gia tăng sự mệt mỏi… Nếu đang mắc sai lầm này, hãy dừng ngay lại trước khi viêm mũi dị ứng trở nên không thể kiểm soát.

Tắc mũi lo gì, dùng ngay thuốc xịt mũi, nhỏ mũi

Đây cũng là sai lầm rất phổ biến hiện nay khi xử lý viêm mũi dị ứng. Hai nhóm thuốc xử lý nghẹt mũi được nhiều người sử dụng nhất là thuốc co mạch và thuốc chứa steroid.

Thuốc co mạch mũi có giúp làm giảm nghẹt mũi nhanh chóng bằng cách làm co các mạch máu trong niêm mạc mũi. Khi đó các mô sưng bị thu nhỏ, ít tiết nhầy, giúp mũi thông thoáng và giảm nghẹt nhanh. Công dụng của thuốc chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Cũng vì vậy mà người bệnh thường xuyên dùng thuốc, dùng kéo dài, trong khi nhóm thuốc này chỉ an toàn khi dùng trong 3 – 5 ngày.

Việc kéo dài thời gian và tăng số lần xịt thuốc co mạch khiến niêm mạc mũi nhờn thuốc, gây nghẹt mũi tái phát do thuốc. Những bệnh nhân dùng lâu ngày còn làm tổn thương niêm mạc mũi, đường mũi sưng nặng, hẹp hơn. Khi đó viêm mũi mãn tính không khỏi mà luẩn quẩn, trở nên nặng nề, tăng nguy cơ hình thành mô sẹo.

Thuốc xịt mũi sử dụng không đúng sẽ rất nguy hiểm
Thuốc xịt mũi sử dụng không đúng sẽ rất nguy hiểm

Nhóm thuốc xịt hoặc nhỏ chứa steroid cũng giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm mũi dị ứng. Đặc biệt thuốc này phù hợp với trường hợp nhiễm trùng mũi xoang. Thuốc phát huy tác dụng lâu hơn thuốc co mạch, phải sau vài ngày mới có kết quả. Việc dùng thuốc này dài ngày có thể dẫn đến chảy máu mũi, đục thủy tinh thể, đau đầu…

Do đó người bệnh không nên sử dụng các loại thuốc xịt hoặc nhỏ khi bác sĩ chưa chỉ định. Sử dụng không đúng cách sẽ khiến mũi bị tổn thương nghiêm trọng.

ĐỪNG BỎ QUA: Khổ sở với viêm mũi dị ứng, mẹ trẻ THOÁT NẠN với một bài thuốc thảo dược

Viêm mũi dị ứng rồi… uống kháng sinh ngay thôi!

Rất nhiều người tin rằng uống kháng sinh sẽ giải quyết được tình trạng viêm mũi dị ứng mãn tính. Bởi vì viêm mũi dị ứng cũng do vi khuẩn, virus gây ra. Nhưng ngoài những tác nhân này, viêm mũi dị ứng còn khởi phát do rất nhiều nguyên nhân khác, cụ thể nhất là những dị nguyên gây dị ứng. Do vậy không phải cứ uống kháng sinh là giải quyết được mọi tình trạng viêm nhiễm.

Nguy hiểm hơn, dùng kháng sinh không đúng với nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng còn tạo điều kiện cho viêm mũi dị ứng tồn tại và diễn tiến nghiêm trọng hơn. Người uống thuốc cũng dễ bị nhờn thuốc. Điều này làm gia tăng nguy cơ bội nhiễm, gây khó khăn khi điều trị viêm mũi dị ứng mãn tính sau này.

Lạm dụng các biện pháp dân gian tại nhà: Ngỡ an toàn nhưng rất nguy hiểm

Viêm mũi dị ứng mãn tính là bệnh lý không dễ giải quyết bằng thuốc. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng căn bệnh này chỉ có thể kiểm soát. Trong khi đó, dùng thuốc tây y thường gây những tác dụng phụ nếu cứ liên tục sử dụng thuốc trong thời gian dài. Tâm lý lo sợ này thúc đẩy nhiều người tìm đến các giải pháp tự nhiên, an toàn hơn. Các mẹo dân gian lúc này trở thành cứu cánh cho người bệnh. Những mẹo được nhiều người áp dụng thường là dùng các loại cây, củ có dược tính như cứt lợn tía, tỏi, húng chanh, bạc hà, lá lốt… lấy nước cốt thoa vào mũi.

Lạm dụng các mẹo dân gian sẽ rất nguy hiểm
Lạm dụng các mẹo dân gian sẽ rất nguy hiểm

Nhìn chung các loại cây này có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn. Tuy nhiên dược tính của chúng chưa đủ mạnh đối với tình trạng nặng như viêm mũi dị ứng. Hơn nữa một số loại nước cốt có thể làm kích ứng niêm mạc mũi. Đơn giản như tỏi có thể làm phỏng mũi do đặc tính nóng.

Các loại nguyên liệu tự nhiên này hầu hết đều tươi sống nên luôn tồn tại các loại vi khuẩn. Nếu thao tác không đúng cách, thiếu vệ sinh sẽ vô tình đưa nguồn hại vào mũi khiến viêm nhiễm trở nên nặng nề hơn.

Giải quyết viêm mũi dị ứng như thế nào mới đúng cách?

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Viện phó Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc (TradiMec): “Để loại bỏ viêm mũi dị ứng mãn tính không phải không thể. Quan trọng nhất là cần tìm được phương pháp phù hợp. Theo tôi phương pháp đó phải đảm bảo hai nguyên tắc. Một là loại bỏ tác nhân gây bệnh từ gốc, đồng thời cải thiện triệu chứng khó chịu của bệnh. Hai là phương pháp đó phải đảm bảo ngăn ngừa bệnh tái phát đồng thời an toàn cho người sử dụng”.

Theo bác sĩ Lê Phương, dưới góc nhìn Y học hiện đại, viêm mũi dị ứng là bệnh lý sinh ra hệ miễn dịch phản ứng quá mức với các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, virus, khói bụi, phấn hoa, thực phẩm,… Bệnh thường gặp ở những đối tượng nhạy cảm, sức đề kháng kém, hệ miễn dịch hoạt động yếu.

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, trong Đông Y, viêm mũi dị ứng thuộc chứng tỵ (tỵ cừu, tỵ uyên). Bệnh sinh ra do chính khí (sức đề kháng) suy giảm, các tạng Phế, Tỳ, Can, Thận hoạt động kém, khiến cho cơ thể dễ dàng bị ngoại tà xâm nhập và gây bệnh.

Để điều trị bệnh triệt để, cần xử lý đồng thời cả căn nguyên bên trong, loại bỏ tác nhân gây hại ra khỏi cơ thể. Sử dụng thuốc Đông Y là giải pháp tối ưu. Thuốc Đông y sử dụng các loại thảo dược phù hợp sẽ giúp cải thiện chức năng các tạng Phế, Gan, Thận, nâng cao chính khí (cải thiện chức năng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể) giúp đào thải độc tố hoàn toàn và đẩy lùi tác nhân gây bệnh. Viêm mũi dị ứng nhờ vậy được loại bỏ từ gốc đến ngọn, hiệu quả điều trị đạt được bền vững, dài lâu..

Với ưu điểm đặc trị viêm mũi dị ứng toàn diện, hiện nay có rất nhiều người lựa chọn thuốc đông y để điều trị bệnh. Tuy nhiên, nổi bật trong số này phải kể đến bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện.

Tiêu xoang linh dược thang là giải pháp xử lý viêm mũi dị ứng toàn diện
Tiêu xoang linh dược thang là giải pháp xử lý viêm mũi dị ứng toàn diện

Giải pháp chữa viêm mũi dị ứng toàn diện, triệt để tại Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện là đơn vị uy tín chuyên khám chữa bệnh bằng các bài thuốc, phương pháp điều trị phục dựng từ Hoàng cung triều Nguyễn. Năm 2020, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu tốt nhất 2020 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020” nhờ những đóng góp trong công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Nhất Nam Y Viện đơn vị đạt Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng nhất 2020
Nhất Nam Y Viện đơn vị đạt Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng nhất 2020

Đơn vị cũng đã nghiên cứu, ứng dụng thành công giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng AN TOÀN – HIỆU QUẢ bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, giúp hơn 30.000 người thoát khỏi căn bệnh viêm mũi xoang phiền toái.

Tiêu xoang linh dược thang phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trên cơ sở khoa học hiện đại

Tiêu xoang linh dược thang được hoàn thiện từ công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Quá trình nghiên cứu bài thuốc thực hiện trên 30 phương thuốc cổ điều trị bệnh hô hấp cho vua chúa và trị bệnh ôn dịch do những Ngự y hàng đầu Thái y viện triều Nguyễn bào chế, được lưu giữ trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký.

Tiêu xoang linh dược thang cô đọng tinh hoa 150 năm vương triều Nguyễn
Tiêu xoang linh dược thang cô đọng tinh hoa 150 năm vương triều Nguyễn

Trong quá trình nghiên cứu, các bác sĩ đã phối hợp cùng với nhiều đơn vị chuyên môn uy tín đầu ngành như Viện Dược liệu, Học viện Quân y, Bệnh viện YHCT Trung ương,….nhằm phân tích dược tính, hàm lượng dược chất trong từng vị thuốc, kiểm nghiệm độc tính thảo dược, thử nghiệm lâm sàng,… Từ đó, lựa chọn ra những ưu điểm nổi bật về thành phần thảo dược, cơ chế điều trị, cách phối chế thảo dược,… để vận dụng vào bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Cơ chế chống dị ứng, nâng cao hệ miễn dịch phòng ngừa bệnh tái phát

Theo bác sĩ Lê Phương: “Mọi bệnh lý đều bắt nguồn từ sự hư hao của chính khí (suy giảm chức năng hệ miễn dịch, sức đề kháng kém). Chính khí không đủ để bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của ngoại tà (vi khuẩn, virus, khói bụi,…), kéo theo là các tạng phủ (Phế, Gan, Thận) trở nên suy yếu, khiến cơ thể tích tụ độc tố, dễ mắc bệnh. Cho nên để giải quyết bệnh tật triệt để thì bao giờ cũng phải bồi dưỡng chính khí (nâng cao sức đề kháng) kết hợp đẩy lùi các tác nhân gây hại.

Đối với bệnh viêm mũi dị ứng, ngoài căn nguyên chung là hệ miễn dịch yếu, người bệnh còn bị hư tổn ở tạng Phế, Tỳ. Cho nên bài thuốc điều trị phải vừa bồi bổ chính khí vừa phục hồi chức năng của các tạng Phế, Tỳ thì mới loại bỏ bệnh bền vững được”.

Thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng hơn 30 phương thuốc trị bệnh hô hấp của Thái y viện, các chuyên gia đã tìm ra cơ chế đặc trị viêm mũi dị ứng BỔ CHÍNH KHU TÀ thường được các Ngự y triều Nguyễn vận dụng hiệu quả.

Cơ chế điều trị toàn diện của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị toàn diện của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Cơ chế điều trị này có thể xử lý triệt để các triệu chứng viêm mũi dị ứng khó chịu, loại bỏ các căn nguyên gây bệnh từ bên trong, cải thiện cơ địa dị ứng, nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể người bệnh khôi phục khả năng kháng viêm tự nhiên phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Nhờ đó, Tiêu xoang linh dược thang mang lại công dụng điều trị viêm mũi dị ứng toàn diện:

 • Khu phong tán hàn, tiêu viêm tiêu độc, chống dị ứng đẩy lùi triệu chứng.
 • Điều dưỡng toàn diện công năng của các tạng phủ, khí huyết lưu thông, vệ khí vững mạnh đẩy lùi tà độc ra khỏi cơ thể
 • Nâng cao hệ hô hấp và tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ tái phát bệnh.

Đồng thời, với cơ chế vừa tấn công vừa bồi bổ đồng thời, Tiêu xoang linh dược thang phù hợp với cả những người bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính, lâu năm, thể trạng suy yếu.

Tiêu viêm, diệt khuẩn nhanh chóng nhờ thành phần ngự dược chứa nhiều kháng sinh thực vật

Tiêu xoang linh dược thang kết hợp 43 loại thảo dược quý, có tác dụng trị viêm xoang hiệu quả làm thành phần bài thuốc, bao gồm các thảo dược “kháng viêm tự nhiên” và thảo dược điều dưỡng cơ thể.

Đặc biệt, các thảo dược có chứa hoạt chất kháng viêm sẽ mang lại hiệu quả tiêu viêm mạnh, chống nhiễm trùng và giải quyết các triệu chứng bệnh nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật của kháng sinh thực vật là có độ an toàn, lành tính cao, không gây tác dụng phụ vào gan, thận, dạ dày như kháng sinh tổng hợp.

Các hoạt chất kháng sinh thực vật được cơ thể hấp thụ dễ dàng, không tiêu diệt cả những lợi khuẩn trong cơ thể. Do đó, người bệnh không phải lo lắng nguy cơ tác dụng phụ hay bị kháng thuốc khi sử dụng bài thuốc.

XEM THÊM: Nghệ Sĩ Kim Xuyến Chia Sẻ Hành Trình Chữa Khỏi Viêm Xoang Mãn Tính Sau 10 Năm

Thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Phác đồ điều trị “cá nhân hóa” đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng

Tại Nhất Nam Y Viện, mỗi người bệnh luôn được xây dựng một phác đồ thuốc điều trị riêng biệt, cá nhân hóa theo tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh lý của bệnh nhân.

Hiện nay, phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang bao gồm 3 giai đoạn: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng. Trong đó:

Phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Tiêu xoang linh dược thang được bào chế từ các thảo dược có tính tiêu viêm, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm ứ đọng dịch, phục hồi niêm mạc mũi.
 • Giai đoạn xử lý căn nguyên bệnh: Các thảo dược được sử dụng ở giai đoạn này bao gồm bạch chỉ, xuyên khung, tang diệp, tang ký sinh, tế tân,… có tác dụng đi sâu vào tạng Phế, Tỳ để cân bằng âm dương và phục hồi chức năng. Giai đoạn này cũng chú trọng nuôi dưỡng chính khí, vệ khí để tạo tiền đề hình thành cơ chế dự phòng bệnh bền vững.
 • Giai đoạn dự phòng tái phát: Đây là quá trình nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể tự sản sinh nội lực, tiêu diệt ngoại tà, phòng chống dị nguyên bên ngoài để ngăn ngừa bệnh tái phát. Đây là giai đoạn rất quan trọng mà nhiều bệnh nhân thường bỏ qua trong quá trình điều trị khiến viêm mũi dị ứng dễ tái phát và kéo dài dai dẳng suốt đời.

Thành phần, tỷ lệ kết hợp thảo dược được gia giảm và điều chỉnh linh hoạt dựa trên tình trạng sức khỏe của người bệnh cụ thể. Đối với người bệnh có cơ địa nhạy cảm, ngoài các vị thuốc đặc trị bệnh, bài thuốc sẽ tăng cường thêm nhiều vị thuốc bổ giúp điều dưỡng cơ thể, hỗ trợ điều trị một số vấn đề sức khỏe khác.

Chẳng hạn với trẻ nhỏ, bài thuốc sẽ bổ sung thêm một số vị thuốc bổ phế, kiện tỳ kích thích trẻ ăn uống ngon miệng hoặc các thảo dược có vị ngọt để trẻ dễ uống thuốc. Đối với phụ nữ có thai, bài thuốc bổ sung thêm các thảo dược có tác dụng an thai, hỗ trợ thai nhi phát triển khỏe mạnh. Còn với trường hợp phụ nữ sau sinh, bài thuốc có thêm các vị thuốc giúp lợi sữa, bổ khí huyết,… Vì vậy, bài thuốc có khả năng tương tác tốt trên mọi nền cơ địa, không gây tác dụng phụ

Trong mỗi liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện, ngoài bài thuốc chủ trị Tiêu xoang linh dược thang, người bệnh còn được kê thêm viên uống Nhất Nam giải độc hoàn, Nhất Nam tiêu xoang và Thuốc xịt xoang có tác dụng hỗ trợ quá trình thanh lọc, giải độc cơ thể, điều trị các triệu chứng tại chỗ. Nhờ đó, viêm mũi dị ứng được giải quyết từ gốc đến ngọn.

Combo đặc trị viêm mũi dị ứng toàn diện từ trong ra ngoài
Combo đặc trị viêm mũi dị ứng toàn diện từ trong ra ngoài

Các dạng thuốc đều được bào chế tiện lợi, dễ sử dụng, dễ mang theo do Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ người bệnh sắc thuốc sẵn. Thuốc được đun sắc nhiều giờ trên hệ thống máy tự động, cô thành cao đặc hoặc cao viên. Người bệnh chỉ cần bảo quản thuốc trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trực tiếp mà không cần đun sắc cầu kỳ.

Bài thuốc bào chế từ dược liệu sinh học, không gây tác dụng phụ

Một trong những ưu điểm nổi trội giúp bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh là độ an toàn và lành tính. Ưu điểm này có được là nhờ:

 • Sử dụng 100% nam dược làm thành phần bài thuốc: Các cây thuốc Nam sinh trưởng cùng môi trường với người Việt nên sẽ có độ tương thích cao với cơ địa người Việt, hạn chế tác dụng phụ.
 • Dược liệu đảm bảo đầu vào và đầu ra: Dược liệu sử dụng trong bài thuốc có nguồn gốc rõ ràng. Thảo dược đều được thu hái từ các vườn dược liệu sạch, trồng và phát triển theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại Bắc Kan, Hòa Bình, Hưng Yên…
 • Dược liệu được lựa chọn nguồn gen kỹ càng, được trồng theo công nghệ sinh học, lành tính với cơ thể người bệnh.
 • Quy trình sơ chế được thực hiện bằng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu, giúp bảo vệ thảo dược khỏi sự xâm nhập của nấm mốc, vi khuẩn.
Tiêu xoang linh dược thang sử dụng 100% nam dược sinh học
Tiêu xoang linh dược thang sử dụng 100% nam dược sinh học

Quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc có sự tham gia hỗ trợ từ nhiều đơn vị uy tín: Viện dược liệu, Khoa Đông y Thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền, Khoa sinh hóa & Trung tâm Phòng chống độc – Học Viện Quân Y.

Nhờ tính an toàn đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng, người bệnh khi sử dụng Tiêu xoang linh dược thang sẽ không cần lo lắng bị tích tụ độc tố hay gặp những tác dụng phụ trên gan, thận, huyết áp, dạ dày…

Theo các chuyên gia, một số đối tượng nhạy cảm cần thận trọng khi sử dụng thuốc tây như trẻ em, phụ nữ có thai, đang cho con bú, người già, người cao tuổi hoặc các bệnh nhân có sức khỏe yếu cũng hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc này một cách an toàn, không gặp bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

XEM CHI TIẾT: Chuyên gia giải đáp về VIÊM XOANG MŨI và giải pháp TIỄN BIỆT bệnh

Người bệnh nói về hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng của Tiêu xoang linh dược thang?

Theo kết quả thống kê từ Viện Nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện đã được hơn 30.000 người bệnh tin dùng. Trong đó, có trên 90% người bệnh đã giải quyết triệt để chứng bệnh viêm mũi dị ứng sau 2-3 tháng sử dụng thuốc.

Hiệu quả điều trị thực tế của Tiêu xoang linh dược thang
Hiệu quả điều trị thực tế của Tiêu xoang linh dược thang

Đã có rất nhiều phản hồi, đánh giá thực tế về bài thuốc được ghi nhận:

Anh Vũ Mạnh Cường (32 tuổi, Hà Tây) cho biết:

“Tôi bị viêm mũi do dị ứng thời tiết. Cứ trái gió trở trời là đầu tôi đau nhức, hắt hơi, sổ mũi liên tục, dùng thuốc Tây nhiều đợt cũng chỉ đỡ được một lúc rồi lại bị lại. May sao vợ tôi tìm được Nhất Nam Y Viện trên mạng. Sau khi dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang được 2 tháng, tôi đã khỏi hẳn, lâu nay dù thời tiết thay đổi, tôi cũng không bị hắt hơi, nghẹt mũi như trước nữa.”

Chị Hoàng Vân Anh (27 tuổi, Hà Nội) cho biết:

“Tôi bị viêm mũi dị ứng mãn tính 3 năm nay, đi nhiều bệnh viện lắm mà chữa không khỏi. Mãi cho đến khi được chị đồng nghiệp giới thiệu đến gặp bác sĩ Lê Phương, được bác sĩ kê đơn thuốc Tiêu xoang linh dược thang dùng trong 3 tháng, tôi mới khỏi hẳn. Đến giờ đã hơn nửa năm rồi, tình trạng sức khoẻ của tôi đã ổn định, không còn hay ốm vặt, hắt hơi, sổ mũi như trước.”

Trên các tạp chí, diễn đàn, hội nhóm về sức khỏe, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng được rất nhiều bệnh nhân chia sẻ, đánh giá tích cực:

“Trước giờ tôi từng áp dụng nhiều cách chữa viêm mũi dị ứng, từ thuốc Tây y đến mẹo dân gian rồi cả thuốc chữa viêm mũi dị ứng của Nhật, Hàn, Pháp,… Nhưng chỉ có bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện là có hiệu quả. Sau khi uống thuốc gần 3 tháng, tôi đã chữa khỏi hoàn toàn, không bị tái phát bệnh như trước nữa. Đợt trước, tôi cũng mới giới thiệu cho 2 người bạn đến đây chữa, 1 người thì cũng khỏi rồi còn người kia mới dùng được 2 tháng nhưng cũng có hiệu quả”.

“Viêm mũi dị ứng thì cứ dùng thuốc nam mới được bạn nhé. Mình dùng nhiều thuốc tây rồi nhưng không hiệu quả mấy. Trước mình uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bên Nhất nam y viên thì khỏi đấy. Thuốc lành, không tác dụng phụ, cả trẻ con, phụ nữ có thai cũng sử dụng được mà. Con bạn 13 tuổi thì uống được thuốc rồi không lo đâu. Dùng khoảng 1-2 tuần là đỡ hẳn sổ mũi, nghẹt mũi, khó thở rồi. Mình cố điều trị đến đủ 2 tháng như bác sĩ kê đơn để chữa tận gốc bệnh. Sau đấy thì người cũng khỏe hơn, không bị tái phát bệnh lần nào”.

[VIDEO TỔNG HỢP ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI BỆNH VỀ TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG]

 

Feedback của người bệnh điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện
Feedback của người bệnh điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của mẹ trẻ điều trị viêm mũi dị úng cho con tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của mẹ trẻ điều trị viêm mũi dị úng cho con tại Nhất Nam Y Viện

Nếu đang mắc phải những sai lầm khi giải quyết viêm mũi dị ứng hoặc chưa thoát khỏi căn bệnh này hãy liên hệ ngay đến Nhất Nam Y Viện để được tư vấn và điều trị triệt để với liệu pháp thảo dược đặc trị. Đừng để viêm mũi dị ứng mãn tính kéo dài gây biến chứng ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của mình nhé. Mọi chi tiết liên hệ về:

Nhất Nam Y Viện

 

Ngày Cập nhật 17/07/2024

Bình luận (105)

 1. Mai Thỏ says: Trả lời


  bài thuốc chữa viêm mũi tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện là xịn nhất. Đợt đó tớ chữa viêm mũi dị ứng hơn 10 năm liền, bác sĩ Phương kê cho phác đồ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang 3 giai đoạn. Mới uống 5 thang gdd1 mà mũi đã khô dịch rất nhiều, đỡ ngứa với đỡ hắt hơi buổi sáng hơn. Uống sang gđ 2 thì hết hẳn triệu chứng, khỏe re, k bị mệt tý nào. Bị viêm mũi hơn 10 năm, chắc phải uống hết cả mấy ký thuốc tây mà giờ chỉ uống 3 tháng thuốc nam bên nhất nam này là khỏi hẳn luôn nhé. 2 năm rồi không tái phát gì luôn =)))

 2. Ông Trùm says: Trả lời


  zmua thuốc này ở đâu vậy giá cả sao, tôi ở Nghệ AN

  1. Quyên Phạm says: Trả lời


   Họ có địa chỉ ở HN và HCm đó, ở nghệ an không đến được thfi bạn điện cho bs kể bệnh bác sĩ gửi về cho

   1. Ông Trùm says:


    Kể bệnh qua đt có đảm bảo không

   2. Quyên Phạm says:


    Mình đặt thuốc qua mạng đây, uống 1 tháng đỡ 50% rồi, sđt bs đây này: 0888 598 102

   3. Sói says:


    Múa thuốc ở đâu giá bao nhiêu dành cho ai đang cần nè: https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37132.html

 3. Bình Nguyên says: Trả lời


  Mình ở trong nam muốn đến khám bệnh trực tiếp thì phải làm sao

  1. Biển Huyền7 says: Trả lời


   Bạn hẹn lịch đến khám đi, sđt bs: 0888 698 102 , địa chỉ ở Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức đó

   1. Bình Nguyên says:


    cám ơn bồ nha, mình hổi thêm trong đó có bác sĩ nào giỏi vậy ạ

  2. Biển Huyền7 says: Trả lời


   bác sĩ hằng bạn nha, bác này tư vấn kĩ lắm nhé

   1. ai là ai says:


    Phí khám ngày thường với thứu 7 chủ nhật có chênh nhu nhiều không và bao nhiêu á, em mún hỏi để chuẩn bị trước á

   2. Quyền 29 says:


    Ở đây khám và tư vấn miễn phí, chỉ mất tiền thuốc thôi bạn, nhwung cuối tuần đông khách nên muốn không phải đợi thì hẹn lịch trước nhé

   3. Bảy says:


    Nhắn tin vào đây mà đặt lịch bạn nè, có nhân viên book lịch cho ngay lập tức nè: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102

 4. Nguyễn Văn Chiến says: Trả lời


  Em bị viêm mũi dị ứng, nước mũi chảy trong, hay hắt hơi nhiều và đặc biệt là rất ngứa mắt ngứa mũi, tại sao lại ngứa thế nhỉ, tháy ổi thời tiết ngứa nhiều khó chịu vô cùng

  1. Minh Khải says: Trả lời


   Như bác sĩ nói đó là cơ địa dị ứng, vì dị ứng nên mới ngứa ngáy đó chế, có thể dị ứng với thời tiết, mùi lạ, phấn hoa, bụi ….bệnh anyf chữa tây y không khỏi được àm chỉ đỡ thôi

   1. Đỗ thị Nhàn says:


    Uống thuốc tây 4-5 năm nay chỉ đỡ không khỏi

   2. Minh Khải says:


    Kinh ghiệm của em là chữa thuốc tây khi mình đang quá khó chịu, sau đó uống thuốc đông y điều trị bên trong để tăng cường sức đề kháng, thể trạng tốt chồng được bệnh tật

   3. Đỗ Thủy says:


    Nhưng dùng thuốc đông y thfi quá lâu đi, phải tính hàng năm, nghĩ đến đã mệt mỏi quá rồi

   4. Cương Phạm says:


    Đó là khi bạn chưa bị bệnh hành hạ suốt mấy năm, không đi được đâu, không làm được việc gì cả, tôi bệnh gần chục năm, có chữa mấy tháng đối với tôi cũng không thành vấn đề, tiền bạc cũng k thành vấn đề , chỉ mong khỏi bệnh để được đi đó đây, để thoải mái trong giao tiếp

  2. Cún xinh says: Trả lời


   Bác chữa Tiêu xoang linh dược thang ở nhất nam y viện đi ạ, mẹ cháu uống 3 tháng khỏi nè, chỗ này thuốc tốt lắm, tháng đầu mẹ cháu uống cái thấy đỡ ngay

   1. Bùi Viejet88 Vĩnh Phúc says:


    Mình chữa ở đây cũng 2 tháng là ổn, bác sĩ ở đây mát tay phết đây

   2. Cà phê sáng says:


    Thuốc ở đấy đảm bảo không, chỉ lo khoản nguồn gốc không rõ ràng, chưa khỏi bệnh này đã có bệnh kia thfi chết

   3. Bùi Viejet88 Vĩnh Phúc says:


    Thuốc họ tự trồng nên đảm bảo đấy, nguioofn gốc thuốc nhập cũng rõ d\ràg

   4. Cà phê sáng says:


    Đã tự trồng rồi còn nhập là thế nào bạn êi

   5. Bùi Viejet88 Vĩnh Phúc says:


    Đúng là bùn đất mà cứ nghĩ mình là gạch lung, bạn nghĩ đất ở Việt nam trồng được hết tất cả các loại dược liệu à, những thuốc gì khó trồng họ phải nhập chứ, miên là nhập ở nơi uy tín đảm bảo là đc

 5. Hậu Nguyễn says: Trả lời


  Thuốc này trẻ 4 tuổi có uống được không nhỉ, con em bị bệnh từ bé rồi, suốt ngày mũi dãi nhìn đến chán. Chữa thuốc tây nhiều lắm rồi mà không ra đâu với đâu

  1. Nguyễn Thắm says: Trả lời


   Con em bắt đầu từ 2 tuổi từ 1 trận cúm hắt hơi sổ mũi kéo dài 2 tuần xong cuối cùng đi khám bị viêm mũi dị ứng. Thế rồi từ đấu cứ tai, mũi họng bệnh liên tục. Uống nhiều kháng sinh quá, người thằng cu cứ còi cọc cả đi. may quá đầu năm vừa rồi gặp chị bạn giới thiệu cho thuốc Tiêu xoang ở nhất nam y viện. Còn nước còn tát nhắm hôm ba nó nghỉ làm đưa đến nhất nam khám. Em chỉ lo ngại nhất khoản con không uống được vì nghe nói thuốc đông y phải uống nhiều nước và đắng. Nhưng trộm vía thật sự khi con uống ngon lành mà còn hợp tác tốt nữa. con uống 1 tháng em thấy vẫn ho và sổ mũi nhưng mức độ đã giảm hơn trước, đặc biệt trong tháng đấy lại không sốt tí nào. 2 mẹ con tiếp tục kiên trì uống tháng thứ 2. Tháng thứ 2 con quen thuốc rồi nên uống lại được dễ dàng hơn. Cảm giác tháng thứu 2 thuốc bắt đầu có tác dụng rõ rệt, giảm đến 7-08 phần rồi, mũi khô hơn, thông hơn, k ngạt mũi nên tối cũng dễ ngủ hơn,k thấy gủ ngáy nữa. Bác sĩ chỉ định uống thêm tháng thứ 3 cho bệnh dứt điểm hẳn. Thế là mẹ con em cũng chiến đấu 3 tháng liền, giờ cũng dừng thuốc được lâu lâu rồi, nói chung sức khỏe của con em cũng cải thiện thấy rõ, ăn được ngủ được còn tăng cân nữa

   1. Hậu Nguyễn says:


    Giờ nhiề thuốc đông y quá, hôm qua em vào mạng tìm kiếm àm fb em hiện lên 1 loạt, chả biết thế nào nữa, loạn hết cả lên

  2. Nguyễn Thắm says: Trả lời


   Em được người giới thiệu với cả cũng tìm hiểu nhiều nữa. Thấy thuốc này cũng được nhieuf giáo sư tiến sĩ đánh giá cao nên em mới cho con em theo điều trị, c tham khảo thêm này: http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   1. Hữu Phước says:


    Con tui cũng uống ở đây, bé 4 tuổi là uống được thuốc rồi đó bạn. bé nhà mình 20 tháng bác sĩ kê cho uống rồi

   2. An Đạt says:


    Thuốc dễ uống không bạn ơi,n con mình uống siro decongel thôi mà đã không uống được rồi, mặc dù mifngh thấy nó ngọt, sợ không uống được thuốc này quá

   3. Hữu Phước says:


    Siro đó ngọt nhưng lại ngọt sắc, trẻ con đôi khi hắn lại không thích. thuốc này nhà tui không sắc được nên nhờ TT sắc và chế thành dạng cao, Tuo\i toàn cắt nhỏ ra cho con nhai rồi nuốt, hắn lại thích đó,. Các con mỗi đứa mỗi kiểu, mình lựa sao nó thích để mỗi ngày uống thuốc không thấy căng thẳng thôi

 6. Duyen Nguyen says: Trả lời


  Anh chị ơi cho em hỏi em muốn mua thuốc Đông y này thì liên hệ ở đâu ạ? Em cảm ơn

 7. Phan Thành Duy says: Trả lời


  Giá rổ tiền thuốc như nào bà con êi

  1. Kimso Dao says: Trả lời


   Còn tùy, ông năm nay nhiêu tuổi, nặng bao cân, bệnh tình nặng nhẹ như nào, theo từng đơn thuốc của mỗi người chớ, nhưng thường thường hơn 2tr/ liệu trình tầm tháng

   1. Trương Thy Thy says:


    V~ shit, dell j mà đắt thế, sao bảo ở đây là thuốc nam cơ mà, tận hơn 2tr/ tháng liền

   2. Đức Nama says:


    j mà xúc động thế bác ơi, 2tr có đáng 2 bộ quần áo thôi, mua quần áo thì k tiếc mà mua thuốc chữa bệnh thì lại tiếc à, tiền nào thì của nấy, thuốc tốt nhé, nguồn sạch rõ ràng, mà chưa kể bọc thuốc 1 tháng đúng bao tải , chưa uống đã chê đắt thế chả chữa bệnh được đâu

   3. Châm Châm says:


    ừ đúng đấy, mua thuốc cốt là khỏi bệnh, đắt hơn chút nhưng uống vào thấy hiệu quat, ham của rẻ thuốc đểu bệnh thêm bệnh còn chết hơn

 8. Anne Chung says: Trả lời


  Tg lv o day ntn vay may ban, dat lich kham lien he toi so dien nao de dc ho tro v???

  1. huy lùn says: Trả lời


   khám từ 8h-12h, chieuf từ 1h30-5h30, hẹn đặt lịch gọi số này 0974026239.

   1. Chu Thị Lương says:


    sao gọi số này nãy giờ mấy cuộc cứ bị máy bận suốt vầy, hay sai số rồi

   2. Siro Sio says:


    Chắc đông bệnh nhân gọi quá chớ sao, kb zalo, số này có zalo đới, à k gọi cho số này này, cũng của nhất nam y viện, hỗ trợ nhiệt con nhà tình 0888 598 102

   3. Đặng.T.Đông says:


    Tôi hỏi cái ở đây có làm cuối tuần thứ 7 chủ nhật không, đọc thấy chỗ bảo có chỗ bảo không, muốn đến khám mà chỉ sắp xếp đc cuối tuần, khong rõ lịch như này khám xét qué j, đên ko khám mất công đi về lười bỏ mẹ

   4. Jenny Ta says:


    Chính xác thì thứ 7 có khám, chủ nhật thì phải cách 1w họ mứi làm 1w, xđ tới chủ nhật thì nên gọi trước cho an toàn, gọi có cuộc đt mấy phút chứ đáng bao

 9. Hong Thuy says: Trả lời


  Chời ơi đọc nhiều bài thấy mn review nhất nam y viện nỳ chữa viêm mũi dị ứng số dzách, nhưng nhà cách xa vài trăm cây số, đến chỉ bắt mạch lấy thuốc thì nghe hơi ngại

  1. Nguyễn Ngoan says: Trả lời


   Chi co bat mach thoi chu khong co noi soi tai mui hong j ak, tuong nhất nam y viện lon thi phai co du ca chu

   1. Thái PV says:


    nhất nam y viện là địa chỉ lớn rồi bà ơi, đông y mà nội soi thì lại là có lai rồi, đây đông y nguyên bản, nên chỉ có nhìn mặt, hỏi bệnh, sờ mạch chẩn bệnh kê đơn thôi, nhưng đừng đùa, bắt mạch ra bệnh hơi thần luôn, cứ gọi là ngồi gật gù

  2. Thương Thương says: Trả lời


   #Hong Thuy nếu nhà xa quá minhfn ghĩ bạn gọi điện thăm khám qua đt sau đó kê đơn cũng đc, nhà mình cách có mấy chục cây còn ngại đi lại, mấy trăm cây hơi nản, gọi điện cũng vậy mà

   1. Hong Thuy says:


    Muốn đến tận nơi, vừa là xem mặt tiền chỗ mình khám bệnh có đúng địa chỉ không, vừa xem bác sỹ có đúng người mình nhìn không, sợ bị lừa đảo lắm, đọc trên facebook thấy bảo h lừa đảo kiểu qua mạng bán thuốc nhiều

  3. Rô Cô Nương says: Trả lời


   Gđ khám bệnh thì là như nào, chuẩn chỉnh k, sợ lệch pha bắt kê đơn k đúng lại tốn xèng

   1. Nguyễn Thị Có says:


    Chuẩn chứ lị, cả nghìn người chữa cơ mờ, nhà t gọi hết, bận quá đến thuốc cũng còn phải nhờ bsy cô cao gửi về thời gian đâu đi khám, nhưng bệnh vẫn cứ khỏi bay, qtrong phải tin tưởng bsi, sau đấy bóp mồm bóp miệng kiêng khem thì ok hết

   2. Kenjiphoto says:


    B cứ gọi tới số này 0888 598 102 đúng chuẩn số bác sỹ của nhất nam y viện vì mình đến tận nơi khám sau đó xin, số của bs Lê Phương , còn nếu nt fb thì đây, link này nhé https://m.me/NHATNAMYVIEN1102 đảm bảo đúng k lệch

 10. Võ An Nhiên says: Trả lời


  “Mới hồi sáng có đọc bài nhờ tiêu xoang linh được thang nè mà nhìu người khỏi bệnh viêm mũi nè lắm, má mình cũng bị bệnh này hành hạ hoài, khổ hết biết lun, cũng điện thoại tới nhất nam y viện nhờ bác sỹ Phương kê thuốc gởi về xài, hy vọng hợp thuốc khỏi binh
  https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  1. Thảo Cường says: Trả lời


   VẬY NHẤT NAM Y VIỆN NÀY BÁC SỸ PHƯƠNG LÀ NGƯỜI CHỮA TỐT NHẤT HỞ CÁC BÁC

   1. Lena Vân says:


    K, ở đây còn bác sỹ Vân Anh nữa, chữa bệnh cũng mát tay lắm ý,

   2. Nắng sớm mai says:


    Chuẩn ròi, nhất nam y viện này có 2 bác sỹ, bác nào cũng kinh nghiệm mấy chục năm chữa bệnh, theo mình thì bác nào cũng tốt, quan trọng mình theo chữa bệnh có kiên trì với kiêng khem như bác sĩ dặn để mà khỏe k thôi

 11. Đàm Thanh Hằng says: Trả lời


  Chán ơi là chán, mấy nay thời tiết cứ đổi như lật bánh tráng ngày nóng đêm lạnh, mũi lúc chảy lúc ngạt, khó chịu không biết làm sao cho hết

  1. Thúy Trần says: Trả lời


   B ra tiệm thuốc mua thuốc telfat ý, 2 liều là thấy hiệu quả ngay, dễ chịu cực luôn

   1. Bich Ta says:


    Ù ôi, đấy là mới thôi, e đây telfat ngốn cả đống tiền rồi mà k khỏi đây này, ngán tận cổ rồi, trc cũng dăm ba liều là ok luôn, mà h nhờn thuốc sao dùng chán chê vẫn vậy, đang thử chuyển uống thuốc đông y thấy ok lắm nè

   2. Hoài Phương Nguyễn says:


    Thuốc chỗ nào ý, cho xin tên thuốc với địa chỉ với, ahuhu nhức mũi tịt lít khó chịu dã man ý mà dùng đợt này kháng sinh mấy bận rồi vẫn k khỏi

   3. Bich Ta says:


    À ngay nhất nam y viện trên bài này có viết, ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội , bài Tiêu xoang linh dược thang ý, hiệu quả ra phết nhé, bị ngạt mũi cũng ghê lắm mà xịt thuốc xịt ở đây vào thông thoáng hẳn ra

   4. Phương Hùng says:


    Ố có xịt ak, tưởng ở đây chỉ có thuốc uống mà phải về tự sắc thôi chứ

   5. Ngọc Anh says:


    Ừa trc kia thì là thế, nhưng giờ nhất nam mới đầu tư thêm cả máy cô thuốc thành cao luôn cơ, viên bé bé xinh xinh một, tiện mang đi lại dễ uống, mí cả thuốc xịt là mới nghiên cứu gần đây mới có ý

 12. Hoàng Dương Đinh says: Trả lời


  Có ai có thông tin gì về bác sĩ Lê Phương trong bài này có nhắc tới không ạ? Mình muốn đến khám với bác sĩ Phương xem sao?

  1. Nguyễn Văn Vũ says: Trả lời


   Đây là những gì mình tìm được mấy hôm nay. Mình cũng đang dự định đến chỗ bác sĩ Phương khám. Bạn xem tham khảo nhé.

 13. Hồng Anh says: Trả lời


  Tôi bị dị ứng hoa sữa, khổ lắm các b ạ. Mùa này Hà Nội lại đang bung mùi hoa sữa chứ. thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa được viêm mũi dị ứng do hoa sữa ko mn . Các b có ai dùng thuốc này chưa? Làm thế nào để mua được thuốc nhỉ?

  1. Nguyễn Quý says: Trả lời


   Tôi cũng nghe nói về thuốc này rồi. Thấy bảo của bác sĩ Lê Phương bên nhất nam y viện nghiên cứu. Nghe bảo thuốc chữa bệnh từ bên trong kết hợp điều trị các triệu chứng. Nhiều người đánh giá là thuốc ok b à. https://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Phương Liên says: Trả lời


   Tin được không hai b ơi? Bây giờ Trung tâm Đông y mọc lên nhan nhản, thuốc toàn thuốc dởm, nhiều nơi còn phun thuốc cỏ cho khô dược liệu nhanh, rồi thuốc trộn tân dược, thuốc rác tràn lan. Thật cho tiền cũng chả dám dùng đâu.

  3. Nam Anh says: Trả lời


   Đấy là mấy chỗ không uy tín thôi. bên nhất nam y viện nhận giải thưởng top 20 thương hiệu nổi tiếng 2020 rồi. Đây này https://tienphong.vn/nhat-nam-y-vien-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-20-thuong-hieu-tot-nhat-nam-2020-post1299751.tpo.
   Mà bên nhất nam này cũng rất chú trọng tự lực nguồn dược liệu nên mọi người có thể yên tâm. Thuốc đều được trồng đảm bảo đạt chuẩn GACP – WHO

  4. Thu Hiền says: Trả lời


   Các anh chị ơi, thế bài thuốc trên đấy dùng được cho trẻ con không. Con nhà em 10 tuổi mà hay bị viêm mũi dị ứng quá. Một năm mấy đợt nghỉ học.

  5. Nguyễn Quý says: Trả lời


   Theo tôi tìm hiểu thì dùng được bạn ạ. Đây b tham khảo chỗ này xem: http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-mui-di-ung-o-tre-em-va-cach-chua-tri.html

  6. Tô Thị Thanh Thư says: Trả lời


   Trước mình cũng cho bé nhà mình qua đây chữa viêm mũi dị ứng rồi. Sẵn tiện review cho bạn luôn. Bác sĩ bảo thuốc này khá an toàn cho trẻ con nhé. Sau khi uống mẹ sẽ thấy con khỏe hơn, tăng cân và ít ốm vặt vì sức đề kháng và hệ tiêu hóa được cải thiện. Trước bé nhà mình dùng cỡ hơn 1 tháng thì hết triệu chứng rồi.

   1. Thu Hiền says:


    Bé nhà chị mấy tuổi thế ạ. Dùng thuốc này có bị nôn trớ không. Em lo con nhà em không uống được thuốc vì ghê và đắng.

   2. Tô Thị Thanh Thư says:


    Bé nhà mình 8 tuổi nhé. Ban đầu bé uống cũng khó chịu, cũng sợ khi nhìn thấy nước đen. Nhưng mình cho thêm đường với cả dụ bé cho đi chơi sở thú nếu uống thuốc. Sau rồi bé cũng quen, uống hết 3 liều.

   3. Thu Hiền says:


    Thế chị đưa bé đến đấy nằm khám hay mua thuốc về chữa ở nhà ạ. Em ở khá xa có thể đặt thuốc luôn được không?

   4. Tô Thị Thanh Thư says:


    Ôi không được em ơi. Bác sĩ cần phải khám rồi mới kê thuốc chứ. Không phải đặt là bác sĩ bán thuốc cho đâu. Ngày đấy chị đưa bé đến khám rồi bác sĩ kê đơn, mang thuốc về nhà cho bé uống thôi. Hết liệu trình bên nhất nam y viện lại gọi để xem xét tình hình của bé rồi kê đợt thuốc mới. Nếu em ở xa thì có thể khám online cũng được đấy. Cho bác sĩ số điện thoại hoặc nick zalo rồi bác sĩ gọi trực tuyến cho. Sau đó thuốc sẽ được gửi theo đường bưu điện về nhà rất tiện.

 14. Minh Hạnh says: Trả lời


  Bệnh viêm mũi dị ứng luôn là mãn tính phải không ạ? Lần nào bị phát bệnh mình uống thuốc kháng histamin là đỡ ngay, nhưng sau đấy vẫn thấy bị lại, chắc do gặp phấn hoa. Bệnh này chắc không nguy hiểm mấy, chỉ cần uống thuốc để kiểm soát là được đúng không mọi người?

  1. Lê Hương says: Trả lời


   Đừng nghĩ thế bạn ơi. Bệnh này gây nhiều biến chứng lắm. Như mình này, bị sốc phản vệ 2 lần rồi chứ chẳng chơi. Mà không kịp cấp cứu thì bây giờ không ngồi đây trả lời bạn được đâu. Viêm mũi dị ứng có cả tình trạng cấp tính, nhưng đa phần bị tái phát nếu gặp lại tác nhân dị ứng. Mình không biết có chữa khỏi được hoàn toàn không, nhưng bác sĩ Lê Phương trả lời là có chữa khỏi được nếu dùng đúng cách. http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-mui-di-ung-co-nguy-hiem-khong-benh-co-chua-khoi-duoc-khong.html

   1. Hoài says:


    Bị viêm mũi gây ra làm mình dị ứng thuốc phải k ạ. E cung bj. Uong thuoc hạ sốt giam đau la em bj sốc phản vệ . Cũng 2 lan suýt chết. C đã chữa khỏi chưa a. Chỉ cho em với ạ

 15. Minh Đặng says: Trả lời


  Tôi thì nghĩ mấy biện pháp dân gian trên chỉ dùng để giúp mũi thông tắc tạm thời thôi. Nếu muốn khỏi bệnh thì cần điều trị bằng các biện pháp y tế. Mọi người không nên lạm dụng những phương pháp này vì chữa như vậy sẽ tạo điều kiện cho viêm mũi dị ứng trở nên trầm trọng hơn.

  1. Hà Hồng Mai says: Trả lời


   Biện pháp dân gian cũng tuỳ người hợp nhé, vì là cơ địa dị ứng nên cần phải xác định mình có dị ứng không nhé, mà việc này chỉ bác sĩ mới xác định được, các bạn đừng tự làm bác sĩ, đã là thuốc chữa bệnh thì cũng cần phải có ngừoi có chuyên môn.

 16. Thùy Linh says: Trả lời


  Mọi người ơi, ai đang bị viêm mũi dị ứng mãn tính mà thường xuyên nghẹt mũi thì dùng cây giao đun nước mà xông. Tôi hay xông như vây trước khi đi ngủ, vừa thoasg mũi vừa dễ chịu tinh thần lắm.

  1. Hân Hoan says: Trả lời


   Chỗ nhà mình không có cây giao, dùng cây cứt lợn tía hoặc gừng để xông mũi có được không?

   1. Huyên says:


    Cũng được đấy bạn ạ, xông mũi để hỗ trợ thôi chứ không khỏi được đâu nhé, mà nhựa cây giao rất độc nhé, bạn nào dùng thì cẩn thận, dây vào mắt là dễ bị mù đấy

   2. Thuỳ Linh says:


    Ôi đúng đấy bạn ạ, hôm trước mình làm cây giao tay có dính một tý nhựa thôi chẳng may dụi mắt là mắt đỏ sọng lên, mắt bị mờ, nhỏ nước muối rửa cả buổi sángn mới đỡ một chút đấy, giờ mỗi lần làm nước xông là đi găng tay với lại đeo kính, sợ lắm

 17. Tuấn Hưng says: Trả lời


  Bài này nói về thuốc thông mũi khá đúng đấy. Trước đây tôi dùng nhiều thuốc thông mũi quá nên bệnh tình ngày càng nặng hơn. Ban đầu nhỏ mũi cũng sướng lắm, hết tịt mũi ngay sau vài phút. Thế là mình cứ nhỏ kéo dài quá 5 ngày. Sau rồi cứ 10 phút không nhỏ thuốc là tắc mũi. Từ đấy thời gian giữa các lần nghẹt mũi ngày càng rút ngắn khiến tôi không ngủ được, không làm gì được cả. Cuối cùng bị nhờn thuốc, mũi bị nghẹt cả ngày. Dạo đấy thở suốt bằng miệng nên bị viêm họng rất thường xuyên. Đừng ai dại mà dùng thuốc như tôi.

  1. Nguyễn Hữu Tính says: Trả lời


   Sao anh giống em thế, em thấy nhỏ mũi thông cứ nghĩ là thuốc tốt nên cứ ngạt là nhỏ, sau nhỏ cũng chẳng hết ngạt mà viêm xoag mũi còn nặng thêm, mà còn bị mất mùi, mũi chẳng ngửi được gì cả, em đang lo quá, giờ không biết làm thế nào nữa

  2. Nguyệt Ánh 81 says: Trả lời


   Thuốc nhỏ mũi làm co mạch để đỡ ngạt tạm thời, sau là không còn tác dụng nữa, thuốc đấy nguy hiểm lắm, làm hỏng niêm mạc mũi, chảy máu cam, mất mùi, nói chung đừng có mà lạm dụng, muốn chữa khỏi an toàn thì dùng thuốc nam đi

  3. Nguyễn Hữu Tính says: Trả lời


   Huhuhu, giờ làm thế nào ạ, mấy hôm nay em thấy buốt mũi lắm, buốt cả trán nữa, mũi không ngửi được mùi gì luôn, giờ em uống thuốc nam có được không ạ, thuốc nam còn có tác dụng với em khôgn chị ơi

   1. Nguyệt Ánh 81 says:


    Đa số mọi người tìm đến thuốc nam thường đều như bạn cả, dùng nhiều thuốc tây, nhờn thuốc rồi mà không đỡ nên mới tìm đến thuốc nam, cho nên vẫn điều trị được, tớ cũng như bạn mà, may mà dùng thuốc nam khỏi đấy, tình trạng như mình và bạn thì phải dùng thuốc lâu hơn một chút, nhưng kiên trì là khỏi, bạn qua chỗ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhé, gặp bác sĩ Phương, bàn tay vàng trong làng viêm xoang đấy

   2. Nguyễn Hữu Tính says:


    vâng, may quá, để em đến đó khám, mấy hôm nay em lo lắng mất cả ngủ, chỉ sợ làm sao thôi

 18. Kiều Trang says: Trả lời


  Tôi bị viêm mũi dị ứng mãn tính 4 năm rồi. Trước nay tôi đều dùng thuốc theo bác sĩ kê đơn. Nhưng vẫn cứ tái phát mọi người ạ. Cảm thấy bất lực quá. Có ai chữa khỏi bệnh này chưa, chia sẻ cách chữa cho tôi với.

  1. Ánh Dương says: Trả lời


   Không biết chị có muốn chữa Đông y không? Theo cá nhân em thì em thấy thuốc Đông y hiệu quả. Có thể do em hợp thuốc. Em chữa khỏi bệnh này 2 năm trước, sau khi uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện. Chị có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chữa của bên này này, biết đâu lại khỏi bệnh hẳn. https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36851.html

   1. Ánh Dương says:


    Cũng không lâu lắm đâu ạ. Hồi đấy em chữa 2 tháng là khỏi. Nếu bệnh của chị nặng thì chắc 3 tháng thôi. Quan trọng là thuốc hiệu quả ý chị. Nếu dùng hợp thì sau 1 tháng là thấy sự thay đổi rõ rệt rồi. Em thường tự động viên là 2 tháng để kiểm tra độ hiệu quả của phương pháp cũng đáng đối với căn bệnh mãn tính đã kéo dài nhiều năm. Mình còn hi vọng thì còn cố gắng. Còn nếu chị ngại sắc thuốc thì bên nhất nam y viện có chế độ sắc thuốc theo yêu cầu của người bệnh mà. Sau khi thuốc sắc xong sẽ được đóng thành gói gửi về tận nhà cho người bệnh theo đường bưu điện đấy. Hoặc có thể bác sĩ kê cho chị dạng thuốc viên nếu bệnh không quá nặng.

  2. Kiều Trang says: Trả lời


   Chữa bằng Đông y sợ không có kết quả ý, nhiều người cũng bỏ giữa chừng. Mà lúc uống cũng líck kích, phải sắc này nọ.

   1. Lý Thanh Huyền says:


    Vì tác dụng không nhanh như tây y nên nhiều ngừoi không kiên trì bạn ạ, chứ đông y cực hiện quả với bệnh mãn tính, giờ công nghệ cao rồi, nhất nam y viện sắc máy cho bạn, vừa tiện vừa tận dụng hết được dược chất, nhiều ngừoi kiên trì điều trị đã khỏi rồi, chỉ những người không kiên trì uống được tầm vài ngay không đỡ là bỏ nên mới chưa thấy hiệu quả thôi

   2. Vương Thu Huyền says:


    Bạn ơi hiệu quả mà bạn, mình là bằng chứng đây nè bạn, trước cũng nghỉ tây y còn không ăn thua thì đông y làm sao mà khỏi được, mẹ mình đi hốt thuốc rồi cứ bắt mình uống, ngày nào đi làm cũng cầm theo thuốc, không ngờ uống riết đâm ra lại thích uôngs, được 2 tháng là khỏi nà. Lúc đó mình mới tin đó, mình điều trị ở cơ sở Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức đó

   3. Phương Nguyễn says:


    Bạn ơi, giờ công nghệ cao rồi không phải tự sắc lịch kích đâu, giờ có máy sắc thuốc chuẩn theo giờ theo nhiệt độ rồi, dược chất ra thuốc tốt hơn mình tự sắc nhiều, vừa tiện vừa tốt, nên bạn đừng ngại việc sắc thuốc. Quyết tâm điều trị đi bạn, để lâu là khó đó

 19. Lê Xuân Thương says: Trả lời


  Mình bị viêm mũi dị ứng mãn tính 7 năm rồi. Chữa đông tây đủ kiểu nhưng không khỏi được. Mình muốn mua thuốc nam để uống cho an toàn ? Có thể giới thiệu cho mình địa chỉ nào chữa bằng phương pháp này tốt không?

  1. Liên Ròm says: Trả lời


   Bạn đến nhất nam y viện mà khám, bên đó chữa xoang tốt lắm, mình chữa ở đấy khỏi, giới thiệu mấy anh bạn đến đều khỏi, mình cho bạn địa chỉ cả ở HN và HCM nhé, gần đâu thì bạn alo cho họ:

   TRỤ SỞ CHÍNH: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội (Điện thoại: 024.8585.1102)

   HỒ CHÍ MINH: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức (Điện thoại: 028.6279.1102)

  2. Hồ Thị Phương says: Trả lời


   Bạn dùng thuốc nam là chuẩn đấy, thuốc nam an toàn mà điều trị dứt điểm, thuốc tây hai dạ dày lắm, có khi đỡ được chút về xoang lại bị bệnh dạ dày cũng nên, mẹ tôi cũng dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang đấy, mẹ tôi bị xoang và dạ dày mãn tính, không ngờ uống thuốc khỏi cả dạ dày lẫn xoang, ăn ngon ngủ tốt, người hồng hào hẳn ra

 20. Hoàng Thị Giang says: Trả lời


  Hoa ngũ sắc cũng chữa được viêm mũi dị ứng à. Mình thấy cây này thường được sử dụng để chữa viêm xoang hơn. Nhà mình có rất nhiều cây này, ai cần thì mình có thể lấy giúp nhưng phải tự chịu tiền ship nhé.

  1. Nguyễn Thị Hoà says: Trả lời


   Hoa ngũ sắc xông mũi giups thông mũi, còn giã để nhỏ vào mũi thì xót kinh khủng, tưởng hỏng cả mũi, nói cũng để hỗ trợ đỡ ngạt thì được, khỏi thì không khỏi được.

  2. Nguyệt VP says: Trả lời


   Chị ơi, chị ở đâu ạ, nếu gần cho em xin một ít với ạ, xa quá gửi đến thì cũng hỏng rồi ạ, mà cây này dùng thế nào các chị nhỉ, có khỏi được không ạ

   1. Mạnh Linh 88 says:


    Đun nước xông mũi hoặc giã ra lấy nước nhỏ mũi, nói chung là không khỏi, nhỏ khôg cẩn thận bỏng cả mũi, mà phải dùng cây tươi, gửi bưu điện mấy ngày đến nơi cây hỏng rồi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *