Nghệ Sĩ Kim Xuyến Chia Sẻ Hành Trình Chữa Khỏi Viêm Xoang Mãn Tính Sau 10 Năm

“Tôi đã từng có 10 năm khổ sở vì căn bệnh viêm xoang mãn tính và nghĩ rằng sẽ phải sống chung với nó đến suốt đời. Gặp được bác sĩ Lê Phương tại Nhất Nam Y Viện chính là may mắn với tôi. Nhờ dùng bài thuốc của bác sĩ Phương mà bệnh viêm xoang của tôi đã được loại bỏ hoàn toàn. Tôi mừng lắm, nhờ đó tôi lại có cuộc sống vui vẻ, hết mình cho nghiệp diễn và cống hiến cho khán giải thân yêu của tôi…”

Đó chính là chia sẻ của nghệ sĩ Kim Xuyến – một gương mặt rất quen thuộc với khán giả trong các bộ phim truyền hình hay tiêu phẩm hài. Vốn là người có tính tình vui vẻ, hài hước, nhưng ít chia sẻ cuộc sống tư nên ít ai biết rằng, cô đã từng có khoảng thời gian dài suốt 10 năm “chiến đấu” với căn bệnh viêm xoang mãn tính. 

nghệ sĩ Kim Xuyến là gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình
nghệ sĩ Kim Xuyến là gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình

Khổ sở vì viêm xoang không chịu “buông bỏ”

Theo những chia sẻ của Nghệ sĩ Kim Xuyến, cô từng mắc phải căn bệnh viêm xoang mũi trong thời gian gần 10 năm. Nguyên nhân dẫn đến bệnh có liên quan trực tiếp đến công việc diễn xuất đã gắn bó hơn 60 năm qua. NS Kim Xuyến chia sẻ:

“Để có được những cảnh quay chân thực và đẹp sắc nét trên TV, tôi cũng như nhiều đồng nghiệp thường xuyên phải làm việc với tần suất cao, trong điều kiện khắc nghiệt. Nhiều khi chúng tôi ăn bữa trưa lúc 4h chiều, bữa tối rơi vào lúc 10h đêm. Đặc thù công việc đòi hỏi phải chấp nhận có lúc đi sớm về khuya, thời gian sinh học nhiều khi bị đảo lộn. Cũng có lúc mùa hè phải mặc áo kép, mùa đông lạnh lại chỉ mặc áo đơn… Vì thế chúng tôi cũng nhiều bệnh lắm. Riêng tôi thì khổ tâm nhất với bệnh viêm xoang mũi. Tôi sống chung với nó cũng phải chục năm trời”.

Trong thời gian chục năm đó, NS Kim Xuyến nhiều lần chạy chữa khắp các viện nhưng không đỡ. Cô uống thuốc nhiều như cơm bữa nhưng không khỏi. Cô chia sẻ rằng:

“Bệnh viêm xoang này cực kỳ khó chịu, mũi tôi thường xuyên bị tắc nghẽn, đau khắp mặt, nhiều lúc nhức lên tận óc. Lúc nào cũng phải sẵn bịch giấy trong túi để lau mũi. Mỗi đợt viêm nặng, tôi thường bị tắc nghẹt mũi, thở rất khó khăn, giọng nói cũng bị biến đổi, khiến công việc cũng bị ảnh hưởng nhiều. Có những đợt cả 2, 3 tháng tôi không diễn một vai nào vì viêm xoang nặng quá, người thì mệt mỏi mà nói không ra hơi. Tôi chữa nhiều thuốc nhưng không khỏi được. Đã có lúc tôi nản đến mức không uống thuốc nữa… Nhưng chỉ vài hôm sau lại phải chạy vội ra hiệu thuốc mua thuốc xịt về xịt cho dễ thở”.

Cũng theo chia sẻ của Nghệ sĩ Kim Xuyến, vì uống quá nhiều thuốc kháng sinh, dạ dày của cô thường xuyên cồn cào, ợ hơi, thậm chí bị đau âm ỉ. Sau này sử dụng thuốc xịt nhiều trong thời gian dài, cô bị nghiện thuốc, không có thuốc là dịch mũi túa ra liên tục. Chữa trị mãi không khỏi, NS Kim Xuyến nhiều lần gặp phải tình trạng viêm họng, viêm amidan và đau dạ dày. Vì thế nghệ sĩ Kim Xuyến vừa phải chữa viêm xoang vừa phải chữa trị dạ dày và viêm hầu họng.

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ về quá trình 10 năm bị viêm xoang mãn tính
Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ về quá trình 10 năm bị viêm xoang mãn tính

Ngoài dùng thuốc tây nghệ sĩ Kim Xuyến cũng sẽ sử dụng rất nhiều mẹo dân gian như: dùng nước gừng, trà gừng, xông lá trầu không, dùng lát lốt, mật ong,…. Tuy nhiên, do công việc diễn xuất thường xuyên phải đi quay xa nhiều ngày liền nên dùng các mẹo này rất bất tiện và cũng không hiệu quả.

Sau đó, nghe nhiều người mách, nghệ sĩ Kim Xuyến cũng thử chuyển qua dùng thuốc Đông y vì thấy an toàn, lành tính, lại có khả năng điều trị bệnh triệt để hơn, phù hợp với những tình trạng bệnh mãn tính.
Tôi có tìm đến một phòng khám Đông y cũng khá nổi tiếng. Sau khi bắt mạch và thăm khám, tôi được kê thuốc về sắc uống. Nhưng nói thật là công việc của tôi khá bận rộn, không có thời gian đun sắc hàng ngày. Nên sau khi dùng thuốc được khoảng 1,5 tháng và không cảm nhận thấy hiệu quả tôi đã dừng lại. Và như thế tôi đã chấp nhận “sống chung” với căn bệnh viêm xoang suốt 10 năm liền…”, NS Kim Xuyến cho biết.

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU:

May mắn thoát khỏi viêm xoang nhờ tìm đúng thầy, đúng thuốc

Theo nghệ sĩ Kim Xuyến, một lần đi quay, tình cờ anh quay phim trong đoàn giới thiệu cho cô đến Nhất Nam Y Viện gặp bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Anh quay phim nói rằng đã có người nhà chữa khỏi viêm xoang mãn tính ở đây. Với tâm lý “có bệnh phải vái tứ phương” nghệ sĩ Kim Xuyến cũng đã liên hệ  tới Nhất Nam Y Viện.

Những thành tích nổi bật của thầy thuốc ưu tú Lê Phương
Bác sĩ Lê Phương là người có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh tai mũi họng

Khi đến trực tiếp thăm khám, gặp bác sĩ Lê Phương , NS. Kim Xuyến vô cùng bất ngờ vì chỉ bắt mạch mà chưa kể rõ triệu chứng bác sĩ đã chẩn đoán ra cô bị viêm xoang và dạ dày. Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về quá trình bị viêm xoang suốt 10 năm của nghệ sĩ Kim xuyến, bác sĩ Phương nhận định:

Nghệ sĩ Kim Xuyến bị viêm xoang mãn tính, đồng thời qua chẩn mạch cho thấy các tạng phế, tỳ, can, thận đều có sự suy giảm chức năng. Đây chính là nguyên nhân sâu xa khiến cho bệnh thường xuyên tái phát nếu chỉ tập trung điều trị các triệu chứng bên ngoài.

Bởi theo Đông y, bệnh viêm xoang là do gan hỏa gây phế nhiệt, thận âm hư làm mất cân bằng âm dương, hỏa vượng khiến độc tích tụ tổn hao chính khí, đề kháng cơ thể suy yếu nên ngoại tà dễ xâm nhập. Vì vậy để điều trị bệnh tận gốc thì cần phải cân bằng âm dương. Khi âm dương đã ổn định thì hỏa tự yên vị, chính khí vững hơn, sức đề kháng được nâng lên, tà khí sẽ tự lui còn ngoại tà thì không thể xâm nhập vào cơ thể. Nhờ vậy, bệnh được đẩy lùi và ít tái phát…

Cũng theo nghệ sĩ Kim Xuyến cho hay: “Đó là lần đầu tiên tôi đi khám mà được bác sĩ giải thích chi tiết như vậy, bác nói chuyện, phân tích rất kỹ càng, tổng thời gian khám phải mất gần 1 tiếng. Cũng nhờ đó mà tôi hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình, biết được nguyên nhân vì sao mình điều trị suốt 10 năm liền mà không hiệu quả. 

Sau đó bác sĩ Phương cũng tư vấn tình trạng bệnh của tôi cần điều trị theo 3 giai đoạn. Trong đó, việc xử lý triệu chứng cần được ưu tiên trước nhằm giảm khó chịu, cả thiện triệu chứng viêm xoang, khắc phục các ảnh hưởng và ổn định cơ thể. Sau đó sẽ bước sang giai đoạn điều trị nguyên nhân, tăng cường chức năng các tạng phủ, cân bằng âm dương để loại bỏ gốc bệnh. Cuối cùng là chú trọng vào việc phục hồi sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, đề kháng để ngăn ngừa bệnh viêm xoang tái phát…”

Nghệ sĩ Kim Xuyến được bác sĩ Lê Phương trực tiếp thăm khám
Nghệ sĩ Kim Xuyến được bác sĩ Lê Phương trực tiếp thăm khám

Cô Xuyến được bác sĩ kê đơn kết hợp các dạng thuốc trong combo Tiêu xoang linh dược thang gồm thuốc thang sắc, thuốc xịt thảo dược, cao ngậm tiêu xoang và cao giải độc. Trong đó Tiêu xoang linh dược thang là thuốc điều trị chính.

Theo bác sĩ Phương chia sẻ, bài thuốc này được nghiên cứu bài bản trong nhiều năm dựa trên 30 phương thuốc cổ chữa bệnh hô hấp cho vua chúa và điều trị bệnh ôn dịch của triều Nguyễn. Nhờ vậy bài thuốc kế thừa được công thức dược liệu và nguyên tắc trị bệnh toàn diện của Ngự y thời xưa. 

Thành phần thuốc là những nam dược quý được xếp vào hàng “thượng dược” chuyên tiến cung để điều trị cho cung đình. Những thảo dược này có khả năng tiêu độc, tiêu viêm, chống sung huyết phù nề mũi xoang, đào thải các dịch mủ, tái tạo niêm mạc mũi xoang đồng thời còn giúp bổ phế, tăng cường chức năng gan thận từ đó loại bỏ độc tố, cải thiện hệ miễn dịch ngăn chặn các tác nhân gây ra tình trạng viêm xoang.

Một liệu trình rõ ràng kèm theo những giải thích cụ thể thành phần, công dụng, cách sử dụng và những lưu ý trong vấn đề ăn uống, sinh hoạt từ bác sĩ Lê Phương đã giúp NS Kim Xuyến cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng rằng mình sẽ chữa khỏi bệnh.

Combo thuốc chữa viêm xoang đã giúp NS Kim Xuyến khỏi bệnh sau 3 tháng
Combo thuốc chữa viêm xoang đã giúp NS Kim Xuyến khỏi bệnh sau 3 tháng

Hiệu quả bất ngờ sau 3 tháng sử dụng Tiêu xoang linh dược thang

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ rằng:

“Tôi mừng nhất là ở đây các bác sĩ còn hỗ trợ sắc thuốc và bào chế thành dạng cao tiện lợi. Về nhà, tôi chỉ cần hòa tan với nước là có thể uống, không mất nhiều thời gian đun sắc, lại có thể mang theo bên mình và dễ bảo quản. Thuốc lại có mùi thơm đặc trưng của dược liệu, vị ngọt thanh khá dễ uống, không giống với bài thuốc trước đây tôi đã từng sử dụng. 

Tôi uống thuốc và làm đúng theo những dặn dò của bác sĩ Lê Phương. Tuy nhiên sau 1 tuần đầu tiên, tôi bắt đầu thấy đau nhức xoang nhiều hơn và dịch mũi ra nhiều đột ngột. Lúc ấy tôi hoảng lắm, nghĩ lại không hiệu quả hay không hợp thuốc nên tôi gọi điện cho bác sĩ Lê Phương. 

Bác sĩ  giải thích, các triệu chứng này cho thấy bệnh đang được cải thiện. Thuốc đang đẩy hết dịch nhầy và mủ trong xoang ra để giúp xoang thông thoáng, sạch sẽ và hỗ trợ giảm viêm tốt hơn. Bác sĩ cũng khuyên tôi phải kiên trì, bởi vì ban đầu thuốc cần thời gian để xử lý các vấn đề bên trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng. Cơ thể mình khỏe lên thì mới có sức chống lại viêm nhiễm và các tà khí gây bệnh, mới khỏi lâu dài được. Nghe vậy tôi thấy an tâm hơn và kiên trì dùng thuốc tiếp.

“Sau khoảng 3 tuần sử dụng thuốc đều đặn, vừa uống vừa xịt mũi, vừa ngậm cao, tôi bắt đầu cảm thấy đỡ dịch mũi ra ít đi và không còn hay bị tắc nghẹt mũi nữa. Từ đó tôi ít khi phải xịt thêm thuốc để thông mũi. Sau 6 tuần thì các triệu chứng hết hẳn, mũi xoang sạch sẽ hơn, không bị tắc nghẹt, chảy nhiều nước mũi như trước. Dùng hết 3 tháng, cảm giác đau đầu cũng tan hết. Tôi ngủ ngon, ăn tốt và tinh thần cũng phấn chấn hơn. Đặc biệt dạ dày của tôi không bị khó chịu khi uống thuốc. Tiêu hóa của tôi tốt hơn, ít ợ hơi hẳn. 

Tôi rất mừng và cảm ơn bác sĩ Phương vì từ khi uống thuốc tại Nhất Nam Y Viện đến nay đã gần 2 năm rồi, viêm xoang của tôi khỏi hẳn và không hề có dấu hiệu bị lại. Nhiều người bây giờ gặp tôi khen rằng tôi phát âm hay hơn trước. Bởi vì tôi không bị viêm xoang nữa, không bị nói giọng mũi, phát âm rõ hơn”.

Xem thêm video chia sẻ hành trình chữa bệnh của NS Kim Xuyến tại Nhất Nam Y Viện

Cũng theo nghệ sĩ chia sẻ, trong suốt thời gian điều trị, bác sĩ Phương đã thường xuyên gọi điện để hỏi thăm về trình trạng sức khỏe, hiệu quả dùng thuốc, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn để cô có được kết quả tốt nhất. Đây cũng là điều khiến nghệ sĩ cảm thấy ấn tượng và rất cảm kích về sự ân cần, chu đáo của bác sĩ Phương đối với bệnh nhân điều trị tại Nhất Nam Y Viện.

Như vậy, sau 3 tháng sử dụng bài thuốc, bệnh viêm xoang mãn tính 10 năm của NS Kim Xuyến đã được đẩy lùi, giúp cô có cuộc sống vui vẻ, thoải mái, khỏe mạnh và có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc. 

Sau quá trình điều trị thành công viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện, Nghệ sĩ Kim Xuyến ngày càng tin tưởng hơn vào hiệu quả của thuốc Đông y. Cô lựa chọn Nhất Nam Y Viện là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Nghệ sĩ hồ hởi chia sẻ rằng:

“Chồng tôi bị hen bẩm sinh, mỗi khi trở trời là lại mất 2, 3 hôm lên cơn hen. Thế tôi đưa đến Nhất Nam Y Viện, dùng thuốc thảo dược ở đây là hết. Tôi vẫn bảo các con tôi nên chữa bằng thuốc thảo dược, vừa không có tác dụng phụ vừa chữa bệnh tận gốc luôn”.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của nghệ sĩ Kim Xuyến về hành trình điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện. Sau khi chữa bệnh thành công, NS Kim Xuyến cũng giới thiệu địa chỉ Nhất Nam Y Viện cho nhiều người khác đang gặp các tình trạng về tai mũi họng như: viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, amidan,… Hy vọng rằng họ cũng sẽ có được giải pháp điều trị bệnh hiệu quả và có cuộc sống vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc hơn.

Nếu đang gặp các vấn đề khó chịu về bệnh viêm xoang, viêm mũi và cần tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành, người bệnh có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo những thông tin dưới đây:

Nhất Nam Y Viện

BẠN ĐANG GẶP CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM XOANG, HÃY LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ngày Cập nhật 17/07/2024

Bình luận (73)

 1. Tú Linh_Phạm says: Trả lời


  Một liệu trình thuốc tiêu xoang linh dược thang này trị viêm xoang mãn tính thì chi phí tầm bao nhiêu?

 2. Hồ Vân_65 says: Trả lời


  Cho em hỏi là thuốc kê cho cô Xuyến kia có dùng được cho trẻ con không? Con em năm nay 5 tuổi mà bị xoang từ năm 3 tuổi đấy. Suốt 2 năm trời em cũng cho con đi nhiều viện, nhiều phòng khám vẫn không trị khỏi xoang

  1. Cát Ngọc says: Trả lời


   Được nhé chế, thuốc này được bào chế từ thảo dược nên an toàn cho trẻ em lắm. Mình cũng mới đưa con gái 4t đi Nhất Nam Y Viện khám về và con đang uống thuốc tiêu xoang linh dược này này. Thấy con uống thuốc này vào được 2 tuần nay các triệu chứng như nghạt mũi, chảy nước dịch, đau mũi giảm nhiều rồi, bé ăn nhiều hơn xưa ngủ cũng ngon hơn

   1. Diệp Tử Đằng says:


    Đưa bé đi khám nhanh đi chủ thớt ơi, chứ con nít bị xoang tội lắm, chả ăn uống gì được suốt ngày nghẹt mũi, chảy dịch, ôm đầu bảo đau, thương lắm. Bé Kin nhà em cũng bị xoang nên em hiểu, cũng may nhờ uống 1 liệu trình xoang ở nhất nam y viện vào là thoát viêm xoang rồi, giờ ăn ngon ngủ yên, học hành tốt hơn

  2. Lê Âu Mỹ says: Trả lời


   Dùng cho trẻ con được thì cũng dùng được cho mẹ sau sinh nhỉ? Tớ bị xoang ngay từ khi chưa lấy chồng, tưởng không sao nên chủ quan chả khám chữa trị gì đến khi có bầu mới thấm thía, nó đau và khó chịu thì thôi rồi. Sau sinh xong nặng hơn, vừa chăm con nhỏ vừa ôm đầu đau, đau mũi, nghẹt mũi và chảy mũi nước lòng lòng, vãi lắm

   1. Cao Hằng says:


    Được chế ơi, thuốc này dùng được cho cả mẹ bầu nữa chứ đừng nói là mẹ sau sinh. Em cũng mới sinh xong 6 tháng và mới đi khám ở nhất nam y viện này về và đang uống thuốc tiêu xoang linh dược này nè

 3. Tô nghĩa nhân says: Trả lời


  Em bị viêm xoang mãn tính lâu lắm rồi, em cũng đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều thuốc, cả thuốc sắc, thuốc xông hay hít đều không khỏi xoang. Dạo này em tìm hiểu nhiều và thấy thuốc tiêu xoang linh dược này được nhiều người bảo là dùng vào hết xoang, nghe thế em cũng muốn mua về uống nhưng chưa biết độ an toàn thế nào?

  1. Thanh Lê says: Trả lời


   Về độ an toàn thì khỏi phải lo đi bác, thuốc tiêu xoang linh dược thang này được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn Hàng chuẩn chất lượng được kiểm nghiệm rõ ràng đấy

   1. Hoàn Quốc Tú says:


    Trước khi dùng tiêu xoang của nhất nam y viện mình cũng đã dùng nhiều loại thuốc kháng sinh nhưng thường bị uống thuốc xong bị đắng miệng và đi vệ sinh toàn mùi thuốc kháng sinh nhưng khi dùng thuốc tiêu xoang em không bị đắng miệng, ăn uống cũng tốt hơn rất là nhiều, khi khỏi bệnh thì mọi thứ càng tốt

   2. Long Độ_96 says:


    Em có làn da nhạy cảm, ăn hải sản nay đồ gì không hợp là bị dị ứng, dùng mỹ phẩm không hợp thì mặt nở hoa với những nốt mụn nước. Với tình trạng của em thì dùng thuốc tiêu xoang này có ảnh hưởng gì không, có nổi mụn không nhỉ?

   3. Tuyến Phúc says:


    Không ảnh hưởng gì đâu bạn. Thuốc nà từ thảo mộc, không chứa hóa chất độc hại đâu mà sợ kích ứng hay mụn. Tớ cũng là da nhạy cảm đây mà uống thuốc này vào chả ảnh hưởng gì cả

   4. LT.Tuyến Phạm TThị says:


    Về vấn đề an toàn em nghe các chị nói thế cũng yên tâm roài ạ. Chỉ lo ngại một điều nữa là thuốc này uống có cần sắc không, em dạo này bận việc cuối năm với con nhỏ nữa nên chả sắc được

   5. Châu Hồ says:


    Thuốc không cần phải đun sắc đâu nhé, thuốc được đóng gói thành từng viên cao nhỏ rất là dễ sử dụng, hòa vào nước sôi là có thể uống được ngay rồi nhé

 4. Trần Long Biên says: Trả lời


  Mình muốn được khám với bác sĩ Lê Phương là bác sĩ đã khám cho nghệ sĩ Kim Xuyến thì liệu có được không nhỉ? Sợ bác sĩ chỉ khám cho người nổi tiếng thôi

  1. Diệp Tử says: Trả lời


   Bs là để chữa bệh cho ng dân, dù là dân thường hay ng.sĩ đều như nhau. Tuần trc m mới đi nhất nam y viện và đc chíh bs Lê Phương khám cho nè. Đug là danh bất hư truyền, bs khám giỏi, chuyên môn cao, tận tình với beh nhân lắm

   1. Ca Nhi says:


    Bác sĩ Lê Phương làm việc ở nhất nam y viện đấy muốn khám với bác sĩ thì đến nhất đến sđt của nhất nam. Nhưng nếu muốn ăn chắc 100% nên đặt lịch khám với bác sĩ trước chứ mất công đến bệnh viện lại không trùng ca làm việc của bác sĩ. Chi tiết đặt lịch khám gọi vào đây 024.8585.1102 – 0888.598.102

   2. Hồng Hà Lê says:


    Có phải bác sĩ Lê Phương mà mọi người nói đây là bác sĩ Phương này không https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html/. Trước nghe bảo bác làm giám đốc ở bệnh viện chỗ Hà Đông nhỉ?

   3. Ngọc Bội_8765 says:


    Đúng rồi, chính là bác sĩ Lê Phương đấy. Giờ bác là phó giám đốc chuyên môn của nhất nam y viện. Bạn muốn khám bác sĩ cứ gọi điện đặt lịch trước là được nhé

   4. Tử Đằng LÊ says:


    Xưa bs làm ở bệnh viện y dược cổ truyền Hà Đông. Có gì thắc mắc nên alo vào đây 0888.598.102 để được giải đáp tận tình, rồi có gì được bác sĩ hướng dẫn qua điện thoại

   5. Châu Nhữ says:


    Mình mới đi khám ở Nhất Nam Y Viện, thấy ở đây họ có phong cách với kiến trúc đẹp lắm, đúng kiểu đình huế ấy, cảm giác truyền thống mà lại trang trọng. Ở đây cũng toàn bs giỏi thôi

 5. Trần Vân Lan says: Trả lời


  Cho hỏi dùng thuốc ở đây cần có cần kiêng khem gì không? Hay cứ thế về uống xoang tự khỏi nhỉ

  1. Châu Thị Nhược says: Trả lời


   Chả có bất kì loại thuốc nào mà không kiêng, cả thuốc tây uống còn kiêng chứ đừng nói nó thuốc y học cổ truyền, có kiêng có lành ông bà ta đã nói rồi đó. Càng kiêng được thì thời gian điều trị càng nhanh và sẽ không lo tái phát bệnh đâu nhé

  2. Lý Hằng says: Trả lời


   Có kiêng chứ, phải kiêng mới khỏi nhanh được chứ. Chủ yếu là ăn uống điều độ và lành mạnh, không ăn cay, kiêng bia rượu, kiêng uống đồ lạnh, đi ra ngoài nên bịt khẩu trang và quấn khăn cổ đàng hoàng, rửa mũi với nước muối sinh lý và ngủ nghỉ hợp lý, tập thể dục điều độ

  3. Kì Đồng says: Trả lời


   Kiêng cay hoàn toàn luôn hả bác? thế này là chắc em phải thay đổi thói quen thôi chứ em thuộc diện là ăn siêu siêu cay đó, món gì mà không có cay là em rất khó ăn

   1. Kiệm Lê_97 says:


    Kiêng cay nhưng mà kiêng vừa phải thôi cũng đc, không ăn quá cay là được. Ví dụ trước mỗi bữa cơm ăn 2 trái ớt thì nay ăn 1/2 trái thôi, mình nói vậy thôi chứ mình cũng đang phải thay đổi đây. hihi

  4. Trần Đồng says: Trả lời


   Em cũng không kiêng được cay mà chỉ giảm thôi, may quá uống ở đây là hết viêm xoang hàm. Giờ dù khỏi bệnh em cũng không dám ăn nhiều, chỉ ăn ở mức độ vừa phải để đỡ thềm thôi

   1. Lý hải says:


    Nếu rửa mũi thì rửa mỗi ngày luôn hả các bác? Để em thử xem thế nào, em chưa có hình thành được thói quen này, toàn quên thôi, bây giờ chắc phải hẹn đồng hồ để tránh quên thôi

 6. Trần Ngoan says: Trả lời


  Đọc chia sẻ của diễn viên Kim Xuyến thì bẩu uống thuốc tiêu xoang linh dược này 3 tháng là hết xoang hả mọi người?

  1. Lý Nhã Phương says: Trả lời


   Tùy tình trạng xoang mỗi người thôi bác, chứ không hẳn ai cũng 3 tháng như vậy đâu. Xoang nhẹ như mình thì cũng chỉ có 2 tháng uống tiêu xoang này là hết xoang luôn rầu. Nặng như cô kim xuyến mới 3 tháng. Nói chung tầm 2-3 tháng là chữa xoang hiệu quả rồi. Nếu muốn nhanh nữa thì hãy giữ gìn và vệ sinh mũi nhé

   1. Duyên Kì Ngộ says:


    Chính xoác, tùy bệnh tùy cơ địa mỗi người chứ không phải cứ 3 tháng là hết xoang đâu nhé. Nhưng mình cũng uống thuốc này có 2 tháng với đặc trị xoang, giải độc chống viêm, thuốc xông là xoang cũng bái bai luôn rồi. Công nhận hết xoang người thoải mái rất nhiều, ăn ngon và ngủ ngon hơn, người mập ra và đặc biệt là không còn bị chảy nước mũi lòng thòng như trước

   2. Tâm_Cao Bằng says:


    Cho hỏi thuốc thang tiêu xoang linh dược thang là phải sắc hay nấu lên không? có phải sắc như những loại thuốc đông y khác k?

   3. Tiến Ny says:


    thốc tiêu xoang linh dược thang ở nhất nam y viện có 2 loại, 1 thuốc thang tự về sắc, 2 là nhờ bs sắc sẵn rồi cô đặc thành cao, đóng gói, về nhà mình chỉ cần pha nước uống thôi, tiện mà cũng dễ bảo quản

   4. Lã Uyên says:


    Thuốc này ngày uống mấy lần Trước giờ mình cũng làm biếng lắm, nói đến sắc thuốc là thấy ngại ròi. nhất nam y viện có dịch vụ sắc thuốc sẵn thì tốt

 7. Thiên Ân says: Trả lời


  Đúng là bị viêm xoang hành hạ là khổ lắm luôn, nghệ sĩ hay người bình thường đều bị ảnh hưởng và rất khó chịu về bệnh. Tôi cũng một thời bị viêm xoang mãn tính và cũng như cô Xuyến trị hết xoang với thuốc tiêu xoang linh dược này rồi nè. Tôi đây có những lúc bị bệnh mà chịu không nổi, ăn không ngon, ngủ không yên với xoang đây, cứ suốt ngày bị đau nhức đầu, đau hốc mắt, người mệt mỏi, chán ăn, sốt, đau mũi, chảy dịch đi đâu cũng cầm khăn theo lau. Vậy mà cô bị xoang mà lại hoàn thành xuất sắc các vai diễn của mình, đúng là cô có tâm với nghề mới làm được những điều như thế. Qua đây chúc cô có sức khỏe để hoàn thành tốt các công việc

  1. Trần Thủy Anh says: Trả lời


   Đúng là không gì khổ bằng có bệnh tật. nghệ sĩ nổi tiếng mình tưởng họ có nhiều tiền thì họ sẽ điều trị bệnh được tốt và có thể khỏi bệnh bằng những loại thuốc đắt tiền nhưng không ngờ nghệ sĩ như vậy cũng dùng thuốc tiêu xoang linh của bệnh viện quân dân và cũng đã khỏi, đúng là thuốc tốt có khác

   1. Ngô Liêm says:


    Con cũng may mắn biết về thuốc tiêu xoang linh dược như cô. Con cũng đã uống xong liệu trình thuốc này và đã trút được căn bệnh viêm xoang mãn tính suốt bao năm nay.

   2. Tran hoan says:


    Thuoc tiêu xoang nay uong 1 lieu trinh la bao gom loai nao vay a. Em bi xoang buom nen suot nay dau hoc mat, sung mui va chay dich kho chiu lam

   3. Nguyệt Lê_75 says:


    Mỗi liệu trình điều trị viêm xoang với thuốc tiêu xoang linh dược được kết hợp thêm 3 loại, bao gồm đặc trị xoang viên tễ, giải độc chống viêm dạng cao và chai xịt nhé. Chi tiểt thuốc xem ở bài này về cơ bản thuốc điều trị gồm thuốc uống và thuốc xịt https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37132.html

   4. Châu Dũng says:


    Chai xịt đó có khó dùng không nhỉ? Em cũng đã uống nhiều loại thuốc xoang, có loại cũng kèm chai xịt mà về xịt không nổi vì cay với mùi khó chịu lắm, xịt xong cảm giác nó cứ thế nào ấy, rất là khó tả

   5. Đại Minh says:


    Chai xịt được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên nên mùi thảo dược dịu nhẹ và hoàn toàn không cay hay khó chịu nhé. Đặc biệt, chai xịt hiệu quả lắm cứ mỗi lần nghẹt mũi xịt vào cái là thông ngay. Nó cũng dễ dùng lắm, bạn cứ mua dùng là sẽ rõ ngay

 8. HajVY Nguyên says: Trả lời


  Tôi bị viêm xoang đã phẫu thuật được hơn 6 năm rồi, nhưng giờ lại bị tái phát lại, không biết như tôi thì nhất nam y viện có nhận điều trị không

 9. Laoie Nguyen says: Trả lời


  Nghe bảo bệnh viện mở khám cả thứ 7 chủ nhật nữa, thời gian có giống như các ngày trong tuần không?

  1. La Giang says: Trả lời


   Lich kham van nhu nhau nhe, sang 8h den 12h, chieu van là 13h30 den 17h30, ma cuoi tuan thuong dong nguoi den kham lam, co gi hen cai lich truoc roi ma di cho do phai cho doi

 10. Hoàng Katori says: Trả lời


  Mình 2 năm trước đã khám và điều trị khỏi viêm xoang ở đây đấy, không biết giờ có nhiều thay đổi không

  1. says: Trả lời


   Nhất Nam y viện về cơ bản vẫn thế thôi, có phát triển đội ngũ bác sĩ, nhân viên và nâng cấp thêm nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe

 11. Nguyễn Trương Trọng Nghĩa says: Trả lời


  Tiêu xoang có dùng được cho trẻ 9 tuổi không, chứ con tôi mới bị mấy tháng thôi, muốn chữa hẳn để sau này đỡ khổ con

  1. Thiên Vĩ says: Trả lời


   Dùng được hết nhé, trẻ em người lớn gì đều dùng được, đọc qua bài này mà tìm hiểu thêm này https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-37179.html/

  2. Bằng Trần says: Trả lời


   Bé nhà em 6 tuổi mà đã dùng được rồi chị nhé, nhưng chị cứ đưa con đến khám nội soi các thứ đã cho an toàn, dù sao bác sĩ cũng sẽ dựa trên mức độ bệnh cũng như thể trạng bé mà kê đơn ấy

  3. Ngo Han says: Trả lời


   Thuốc dành cho trẻ em có khác gì so với người lớn không, có khó uống quá không? bé nhà mình do trước giờ uống nhiều thuốc quá nên bé cứ bị sợ uống thuốc

   1. Hứa THU HẰNG says:


    Không có khác gì mấy đâu, bác sĩ sẽ kê cho cả thuốc uống và và thuốc xịt đó. Thuốc uống có loại đặc trị xoang và cao giải độc. Cùng lắm là bác sĩ sẽ giảm liều lượng để phù hợp hơn với tình trạng bệnh của bé thôi

  4. Lê Tú says: Trả lời


   Nhím nhà mình thời gian đầu cũng khó uống lắm nhưng uống một hai tuần đầu bé uống quen thì dễ uống hơn. Có loại thuốc đặc trị xoang dạng viên tễ thì bé còn uống được luôn, còn thuốc cao lúc đầu mình phải cho thêm một chút chút đường phèn cho bé dễ uống hơn đấy

 12. Dương Dương says: Trả lời


  Cho mình hỏi 1 liệu trình điều trị hết bào lâu cũng như chi phí điều trị tổng hết mấy với?

  1. Phạm Hồng Nhung says: Trả lời


   Trung bình theo mình biết là thời gian từ 2 đến 3 tháng nhé, mình thì hơn 2 tháng mấy ngày ấy, còn chi phí cũng phải dựa theo cơ địa mỗi người rồi mức độ bệnh nữa, mình dùng tổng hết hơn 5 triệu tiền thuốc nhé

  2. Vũ Mai Hương says: Trả lời


   Tính ra thì cũng khoảng 2,5 -3 củ 1 tháng à, cũng ra gì đấy nhỉ, nếu hiệu quả thật thì không quá đắt lắm

  3. Kẹo Cốm says: Trả lời


   M thấy chi phí nhất nam y viện có chỉnh hơn 1 số chỗ khác i chút. Nhưng mà cũng đúng thôi, gì cũng có giá của, thuốc được nghiên cứu bài bản, kiểm nghiệm khoa học, khám bệnh với bs giỏi thì phải khác chứ, đâu như máy chỗ “lang băm”. Với chi phí này mà có thể khỏi bệnh thì mình sẵn sàng đầu tư luôn. Để cuối tuần gọi điện đặt lịch qua khám xem thế nào

 13. Kim Quyên says: Trả lời


  Phụ nữ đang cho con bú liệu có theo được cái thuốc này không mọi người, chứ em bị lâu rồi mà con em mới 5 tháng tuổi, em sợ lây cho bé lắm

  1. Cỏ Dại says: Trả lời


   Nếu bạn dùng cũng không ảnh hưởng gì đâu, đợt mình đưa vợ đi khám, lúc đấy con mình có hơn 4 tháng thôi, nhưng vợ mình bị nặng quá, mũi nghẹt không thở được, đau nhức 2 mắt buốt lên tận đỉnh đầu ấy, đến khám bác sĩ có kê đơn thuốc thêm các thành phần lợi sữa, bồi bổ khí huyết nữa, uống vào vừa khỏi bệnh, phòng tái phát mà lại có nhiều sữa cho con nữa

  2. Hà chi Trần says: Trả lời


   Điều trị được bạn ạ, bạn liên hệ với bác sĩ Phương vào sđt này để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn điều trị cụ thể cho. SĐT 024.8585.1102 – 0888.598.102 có gì bác sĩ giải đáp hết tất cả các thắc mắc cho, nếu dùng được bác sĩ sẽ cho dùng ngay

 14. Đào Thị Hải Yến says: Trả lời


  Mình bị viêm xoang trán biến chứng viêm đa xoang, khi thời tiết trở lạnh hoặc thay đổi thì đau đầu vùng trán, vùng quanh hốc mắt, nước mũi chảy nhiều còn chảy cả xuống họng nữa, mỗi tối thì không tài nào ngủ ngon được, cảm giác ngứa cổ họng chỉ muốn khạc ra thôi, vì thế nên lại bị cái viêm họng nữa. Cũng đi khám chạy khắp nơi mà chả ăn thua gì, chán lắm, mình đọc thấy bài này cũng hy vọng 1 chút, nhưng lại không rõ lắm, ai dùng rồi thì chỉ giúp mình với

  1. Lương Tố says: Trả lời


   Tôi đây đã dùng và thấy rằng thuốc rất hiệu quả nhé, tôi bị viêm đa xoang hơn chục năm rồi, uống thuốc nhiều đến nỗi đi khám bác sĩ bảo là kháng 1 số loại kháng sinh rồi, không nên dùng nữa, lỡ may sau này bị gì thì lại không có thuốc chữa, mới đầu tôi cũng lo lắm nhưng mà mỗi lần tái phát là không nhịn được phải đi mua thuốc xịt với kháng sinh để uống. Năm vừa rồi do uống kháng sinh không thấy tác dụng nữa, tôi mới hốt hoảng lên, hỏi khắp nơi mới được chỉ đến Nhất Nam Y Viện khám điều trị dứt điểm bệnh này bằng thuốc đông y nên cũng muốn thử.
   Tôi được bác sĩ Lê Phương ở bệnh viện trực tiếp khám cho, bác sĩ chu đáo mà tận tâm lắm, được bác sĩ hướng dẫn kỹ càng nên tôi dùng thuốc theo liệu trình một cách đều đặn. Hơn 10 ngày dùng thuốc thì tôi cảm thấy nước mũi loãng hơn, dễ chảy ra hơn chứ không đặc dính khó ra như trước nữa, cũng cảm giác mũi nhẹ hơn. Dùng khoảng tháng rưỡi thì các triệu chứng giảm đi 8 phần đấy, thêm ăn uống ngon miệng hơn, khi ngủ cũng sâu giấc hơn, cái vụ ho khạc cũng giảm đi nhiều lắm. DÙng hết liệu trình 3 tháng thì tôi khỏi hẳn, đến tận bây giờ cũng gần 1 năm rồi mà chưa bị lại đấy. Cảm thấy tinh thần thoải mái sức khỏe cũng được nâng cao. Mà trước khi đi khám rồi điều trị, tôi cứ nghĩ thuốc sẽ khó uống lắm, rồi phải sắc này nọ, nhưng không nhé, thuốc của tôi là thuốc cao viên chỉ cần pha với nước sôi cho tan ra là dùng được rồi, thuốc xịt thì hoàn toàn 100% là thảo dược, xịt hiệu quả mà lại an toàn không sợ biến chứng, tác dụng phụ gì.

  2. L.T. THu Quỳnh says: Trả lời


   Thuốc đông y mà lại không cần sắc thì đúng là tiện thật đấy. Tôi cũng đang tìm hiểu thuốc này vì thấy dùng thuốc này là không có cần dùng kháng sinh http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   1. Hải KA says:


    Thuốc được bào chế thành các dạng để đáp ứng nhu cầu người bệnh mà bạn, chứ cũng có thuốc thang đấy, nhưng bệnh viện cũng có dịch vụ sắc hộ bệnh nhân nữa, nên nói tóm lại là dù sao cũng không phải sắc, tiện lợi với một người có ít thời gian như mình

   2. Biên Hòa says:


    Đúng v, thuốc cao viên, thuốc viên hoàn hay thuốc xịt thì đều nhỏ gọn mà dễ dàng mang đi, đang trong đợt đtrị mà phải đi công tác xa thì tiện khỏi phải nói

  3. Cỏ Không Lá says: Trả lời


   Mình cũng bị viêm xoang mà có dịch chảy xuống họng này, đi khám thì mới được biết đấy là do viêm xoang sàng sau đấy, như thế hay bị thêm viêm họng nữa, mây hôm nay vừa trở lạnh là lại bị, mà còn âm ấm sốt nữa, không dám ra khỏi nhà luôn, tại mọi người cũng biết đấy, giờ đang có dịch mà, đi đâu cũng sợ mà nhất là người đang có bệnh thì lại càng sợ hơn, cũng muốn đi khám lắm mà không biết làm sao

  4. Tử Khống says: Trả lời


   Vậy bạn liên hệ với sđt 024.8585.1102 – 0888.598.102 của nhất nam y viện mà nhận tư vấn, có thể mua thuốc về uống mà không cần đến tận nơi đấy

   1. Phạm Minh Lan says:


    Vậy có cần phải đi nội soi lấy kết quả trước không bạn, hay chỉ cần liên hệ thôi

   2. Hường-Thái Bình says:


    Có chứ, bạn chup kết quả rồi gửi qua zalo cho bác sĩ cũng được, để bác sĩ rõ ràng tình trạng bệnh của bạn hơn, kê đơn phối thuốc chưa bệnh chính xác hơn chứ

  5. 96er ACE says: Trả lời


   Như vậy là bên nhất nam y viện sẽ gửi thuốc về tận nhà của mình ạ, gửi qua đường nào với có mất thêm tiền gì không?

  6. NV Thảo says: Trả lời


   Gửi qua đường bưu điện nha, không mất thêm phí gì nếu bạn chuyển khoản trước, còn đâu nhận thuốc mới trả tiền mất có mấy chục tiền vận chuyển à

 15. Thu Hoài_1990 says: Trả lời


  Như cô Kim Xuyến cũng chữa khỏi được thì mình mới bị hơn 3 năm thì dùng cái này chắc cũng ổn chứ nhỉ? Thấy người nổi tiếng điều trị khỏi là cũng làm động lực cho mình điều trị

  1. Nam Thư Nguyễn says: Trả lời


   Càng mới bị càng dễ chữa bạn ạ, đi chữa sớm hiệu quả càng nhanh. Như mình bị xoang hơn 1 năm điều trị ở đây có liệu trình bác sĩ Phương kê cho là khỏi đấy

  2. Miss Hoa says: Trả lời


   Không biết nhất nam y viện điều trị thuốc tiêu xoang linh dược thang là thuốc đông y à, chứ mình cũng bị thêm bệnh dạ dày nữa, sợ uống phải thuốc tây lắm. Trước dạ dày của mình cũng nhẹ thôi nhưng bị xoang là tình trạng bệnh dạ dày ngày càng nặng, có những hôm đau dữ dội rất khó chịu

  3. Hồng Hssd says: Trả lời


   Bộ sản phẩm tiêu xoang linh dược thang tất cả đều là thuốc đông y nhé, từ thuốc thang sắc, thuốc xịt thảo dược, thuốc xông mũi, cao ngậm tiêu viêm giải độc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, được trồng và thu hái từ các vườn thảo dược thiên nhiên do bệnh viện xây dựng, không trộn chất bảo quản hay thuốc tân dược gì đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *