Hành Trình Chữa Khỏi Hẳn Bệnh Viêm Đa Xoang Dai Dẳng 5 Năm

Suốt 5 năm khổ sở với căn bệnh viêm đa xoang, mủ xanh, mủ vàng, phải uống kháng sinh, chọc hút liên tục, thậm chí còn phải mổ lệch vách ngăn mà cũng không hết bệnh. Cứ tưởng phải chung sống với bệnh cả đời thì tôi may mắn biết tới bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Nhất Nam Y Viện. Nhờ bài thuốc, tôi đã thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình, mong muốn nhiều người tránh được nỗi khổ ải như tôi đã từng trải qua.

Đây là những lời chia sẻ của anh Hoàng Văn Nam (48 tuổi, Long Biên, Hà Nội) đã gửi tới chuyên mục. Để biết thêm hành trình thoát khỏi viêm đa xoang của anh Nam, mời bạn đọc theo dõi những chia sẻ dưới đây. 

5 năm chung sống với viêm đa xoang mãn tính 

Xin chào, tôi là Hoàng Văn Nam, 48 tuổi, công việc chính là giảng viên đại học. Tôi đã phải chịu đựng căn bệnh viêm đa xoang hơn 5 năm, cũng bởi vậy, tôi hiểu những khổ ải mà căn bệnh này gây ra là như nào.

Anh Hoàng Văn Nam và hành trình đẩy lùi viêm đa xoang
Anh Hoàng Văn Nam và hành trình đẩy lùi viêm đa xoang

5 năm trước, tôi bị một đợt viêm xoang cấp. Mới đầu, cứ nghĩ bệnh là cảm cúm thông thường nên tôi cũng chủ quan, để bệnh tử khỏi mà không sử dụng thuốc, chỉ ở nhà súc miệng nước muối. Đợt đó, tôi cũng hết bệnh nhanh chóng. Vài tháng sau, tôi bị một đợt khác nặng hơn. Lần này, tôi xuất hiện nhiều mủ xanh, mũi nghẹt cứng như ai chét xi măng đến độ không thở nổi. Mủ chảy cả xuống họng khiến tôi viêm họng, ho liên tục. 

Lúc đó, tôi có đi khám và được hút mủ, kê đơn kháng sinh. Dùng thuốc suốt tháng mà bệnh vẫn chưa dứt. Bác sĩ khuyên tôi nên dùng nước muối sinh lý rửa mũi thường xuyên để đẩy lùi mủ. Quả thực, cách làm này cũng có tác dụng, dịch mủ bớt, đầu bớt nặng, nhưng bệnh vẫn còn. 

Kể từ đó, thi thoảng viêm xoang lại quay lại, nhất là khi trái gió trở trời, nhiễm lạnh, thậm chí chỉ ngồi điều hòa có một lúc là bệnh lại lăm le quay lại. 

Về sau, bệnh của tôi nặng hơn, động một tí là có mủ xanh, mũi tắc nghẹt, hắt hơi liên tục. Một năm, tôi uống cả chục đơn kháng sinh, kháng viêm, tiêu đờm rồi cả những thuốc chống dị ứng, thuốc tăng cường miễn dịch. Đỉnh điểm cách đây 4 năm, tôi bị một đợt nặng, đầu đau như búa bổ khiến tôi nằm bẹp trên giường, không làm được gì. Đợt đó, bác sĩ chỉ định tôi mổ lệch vách ngăn để ngừa bệnh, nhưng mổ rồi mà bệnh vẫn không dứt. Chỉ được một thời gian, vài tháng sau, mủ xanh lại xuất hiện khiến tôi ngạt mũi trở lại. 

Người thân tôi khi đó có giới thiệu cho tôi nhiều loại thuốc khác nhau, từ thuốc Đông y, thảo dược tới thuốc Tây y, nhưng dùng mà bệnh vẫn không hết. Suy nghĩ đi nghĩ lại, suốt 5 năm trời, số tiền tôi bỏ ra đẩy lùi bệnh có khi đã lên tới cả trăm triệu đồng. Thế nhưng, bệnh vẫn vậy, sức khỏe lại càng ngày càng yếu đi. 

Cứ nghĩ chắc phải chung sống với căn bệnh viêm đa xoang này cả đời, nhưng may mắn, tôi được người quen giới thiệu bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang tại Nhất Nam Y Viện. Nhờ bài thuốc, cuộc đời tôi đã thay đổi. 

May mắn tìm được giải pháp cho bệnh viêm đa xoang dai dẳng

Thú thật ban đầu, tôi cũng không tin lắm về thuốc Đông y, bởi cũng không ít người giới thiệu hết bài thuốc này tới bài thuốc kia mà không khỏi. Nhưng có bệnh phải vái tứ phương, tôi tự nhủ với mình thử thêm lần này nữa xem sao. 

Bởi thế, ngay khi được giới thiệu, tôi đã lên mạng tìm hiểu thông tin thì biết được Nhất Nam Y Viện khá nổi tiếng, đánh giá khắp nơi trên internet.Trên các diễn đàn webtretho, lamchame, tôi thấy có rất nhiều người cũng bị viêm đa xoang như tôi trước kia đã tới Nhất Nam Y Viện, sử dụng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang và đã khỏi bệnh.

Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Đặc biệt thông tin khiến tôi ấn tượng nhất là đơn vị có quy trình khám và điều trị bệnh theo chuẩn cung đình Huế. Còn thuốc thì được nghiên cứu dựa trên phương thuốc quý của Thái y viện chuyên chữa bệnh cho vua triều Nguyễn. Vì vậy tôi càng tò mò và muốn đến khám  thử xem thực hư ra sao.

Tôi cũng tìm được thông tin một số chuyên gia YHCT đánh giá cao về bài thuốc này. Nhờ vậy “lòng tin” với phương pháp thảo dược này cũng nhiều hơn và hy vọng dứt bệnh của tôi cũng lớn hơn sau bao ngày đã quyết “buông xuôi”.

Đánh giá của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Đánh giá của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Tôi cũng tìm thấy một số trang báo, tạp chí có đăng tải những thông tin phân tích chuyên sâu về bài thuốc cũng như dịch vụ của Nhất Nam Y Viện. Đơn vị này còn được nhận giải thưởng TOP 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam: Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

TÌM HIỂU THÊM

Đơn vị Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng
Đơn vị Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng

Đọc được những thông tin này, tôi cũng yên tâm hơn hẳn. Ngay hôm sau tôi quyết định tới Nhất Nam Y Viện và chữa viêm xoang. 

Tới Nhất Nam Y Viện vào ngày cuối tuần nên bệnh nhân cũng đông hơn ngày thường. Tôi để ý có tới hơn 10 bệnh nhân cũng tới đây khám như tôi. Hỏi ra mới biết, đa phần họ đều là những người có địa vị, trình độ và cả kinh tế. Mặc dù bệnh nhân đông nhưng chúng tôi được tiếp đón rất chu đáo, tận tình.

Cũng vì tìm hiểu trước, tôi có đăng ký đặt lịch khám qua hotline, vì thế, tôi không cần chờ đợi. Đúng giờ, tôi được vào khám với bác sĩ luôn. 

Người trực tiếp thăm khám cho tôi là thầy thuốc ưu tú Lê Phương, cũng là Phó GĐ chuyên môn của Nhất Nam Y Viện. Trước đó có tìm hiểu bác sĩ Lê Phương là một trong những thầy thuốc tiêu biểu của YHCT Việt Nam, có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng khám chữa nhiều ca bệnh viêm xoang từ đơn giản tới phức tạp nên tôi cũng khá yên tâm. 

Những thành tích nổi bật của thầy thuốc ưu tú Lê Phương
Những thành tích nổi bật của thầy thuốc ưu tú Lê Phương

Ấn tượng đầu tiên của tôi với bác sĩ là sự thân thiện, nhiệt tình. Từ khâu bắt mạch, thăm hỏi tình trạng bác sĩ đều thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp. Sau khi chẩn mạch, bác sĩ có giải thích cho tôi về nguyên nhân gây ra bệnh. Theo lời bác sĩ, bệnh của tôi nếu lý giải theo Tây y là do virus, vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, còn nếu theo Đông y thì lại do chức năng ngũ tạng bị suy giảm, gan hỏa gây phế nhiệt, thận âm hư làm mất cân bằng âm dương trong cơ thể. Khi sức đề kháng bị suy yếu, ngoại tà xâm nhập mà thành. 

Đáng nói, bác sĩ cũng giải thích nguyên nhân vì sao tôi sử dụng thuốc Tây y cũng nhiều mà lại không hết bệnh. Theo đó, Tây y chỉ tác động tới các triệu chứng mà không đẩy lùi căn nguyên gây bệnh. Bởi vậy, sau khi uống thuốc, các triệu chứng bệnh giảm nhanh chóng, nhưng khi ngừng thuốc, bệnh của tôi lại tái phát trở lại. Việc tôi mổ vách ngăn cũng chỉ giúp giảm tình trạng dịch mủ tích tụ nhưng cũng không phải giải pháp tối ưu bởi chỉ khi tác động đúng căn nguyên gây bệnh thì mới dập tắt được bệnh lâu dài. 

Sau khi giải thích cặn kẽ về nguyên nhân và tình hình bệnh, bác sĩ có kê đơn cho tôi một liệu trình thuốc nam, trong đó có Tiêu xoang linh dược thang, Nhất Nam tiêu xoang và thuốc xịt xoang sử dụng trong 3 tháng.

Nhìn qua đơn thuốc tôi thấy bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có sự thay đổi theo 3 giai đoạn, các vị thuốc ở mỗi giai đoạn có chỗ trùng lặp, có chỗ thay đổi. Một số vị thuốc như bạch chỉ, tế tân, xuyên khung, tang diệp, thục địa, trần bì… được sử dụng xuyên suốt cả liệu trình 3 tháng này. 

Là một người “ngoại đạo”, không hiểu nhiều về đông y nên tôi có mạnh dạn hỏi bác sĩ Phương. Không ngần ngại về việc mất thời gian, bác sĩ rất ôn tồn giải thích rằng, một liệu trình chữa viêm đa xoang của tôi kéo dài khoảng 3 tháng, chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là để điều trị triệu chứng. Do vậy, bác sĩ sẽ kê nhiều những vị có tác dụng tiêu viêm, tiêu mủ mạnh như bạch chỉ, tân di, phòng phong, quế chi…

Sau khi giải quyết được phần lớn các triệu chứng viêm xoang, sang giai đoạn 2 và 3, bài thuốc được gia giảm cho phù hợp với cơ địa của mình. Công dụng của bài thuốc này là để loại bỏ triệt để, hoàn toàn căn nguyên, gốc rễ bên trong của bệnh và nâng cao sức đề kháng cho tôi, giúp các tác nhân bên ngoài không thể tấn công và gây bệnh tái phát.

Bác sĩ cũng cho biết thêm, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc do chính các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện phối hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc (TradiMec) tiến hành nghiên cứu dựa trên 30 bài thuốc quý của Thái y viện. Trong đó có các bài chuyên chữa bệnh hô hấp cho vua và nhiều bài thuốc chữa bệnh ôn dịch (những bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp) của triều Nguyễn.

Bài thuốc đã được nghiên cứu, chắt lọc những ưu điểm, và phát triển để phù hợp vói cơ địa, thể trạng của người hiện đại, cũng như tính chất phức tạp của bệnh lý viêm xoang ngày nay. Toàn bộ thành phần thuốc đều là nam dược sinh học chất lượng, được nuôi trồng theo quy chuẩn của tổ chức y tế thế giời, đã được kiểm nghiệm độc tính tại Học viện Quân y trước khi ứng dụng thực tế. Vì vậy tôi rất yên tâm về tính an toàn và hiệu quả của bài thuốc này.

Thành phần, công dụng bài thuốc Tiêu xoang inh dược thang
Thành phần, công dụng bài thuốc Tiêu xoang inh dược thang

Với các loại thuốc hỗ trợ điều trị đi kèm như thuốc xịt mũi (dùng khi tắc mũi nhiều, khó thở) và cao ngậm dùng khi bị đau rát họng. Bác sĩ nói rằng, ở giai đoạn đầu, khi thuốc Tiêu xoang linh dược thang chưa phát huy được tối đa tác dụng (do thảo dược có thời gian chuyển hóa lâu hơn thuốc tân dược), các loại thuốc này sẽ giúp các triệu chứng giảm nhẹ, giúp tôi thoải mái hơn.

Sau khi giải thích cho tôi về bài thuốc, bác sĩ còn viết cho tôi một số lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc, ăn uống sinh hoạt ra làm sao và không quên dặn dò tôi uống thuốc đúng giờ. 

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã giúp tôi đẩy lùi viêm xoang thế nào?

Một trong những điểm tôi rất thích khi khám viêm xoang ở  Nhất Nam Y Viện đó là dịch vụ sắc thuốc sẵn ở đây. Ban đầu, khi cầm đơn thuốc của bác sĩ, tôi cũng hơi lo lắng về việc sắc thuốc mỗi ngày bởi công việc khiến tôi khó sắp xếp thời gian đun sắc thuốc mỗi ngày. Trong lúc đang không biết làm sao thì tôi được nhân viên của Nhất Na Y Viện giới thiệu dịch vụ sắc thuốc sẵn. 

Đây là một trong những dịch vụ tiện lợi của bệnh viện, phù hợp với nhịp sống, sinh hoạt bận rộn của người bệnh hiện nay. Cụ thể, những người bệnh như tôi sẽ không cần tự sắc thuốc ở nhà mà chỉ cần liên hệ với đơn vị. Nhất Nam Y Viện vừa bốc thuốc vừa đảm nhiệm sắc thuốc theo yêu cầu. Thuốc được sắc bằng máy, đảm bảo đúng nhiệt độ và thời gian. Khi hoàn thành sẽ được đóng thành túi nhỏ và gửi trực tiếp vào nhà. Nhờ dịch vụ này, tôi chỉ cần mang theo túi thuốc bên mình, đến giờ uống thuốc chỉ cần hâm nóng lại là được.

Trong quá trình dùng thuốc, bác sĩ Lê Phương cũng như nhân viên thường xuyên liên lạc cập nhật tình hình của tôi đồng thời dặn dò uống thuốc đúng giờ. Cũng nhờ sự chu đáo của Nhất Nam Y Viện tôi cảm thấy rất yên tâm. 

Sau 3 tháng sử dụng thuốc tại đây, tôi rút ra được một số nhận xét như sau:

 Thuốc tiện lợi, dễ uống: Nhờ dạng đóng túi sẵn nên tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian đun sắc. Thuốc thanh mát, dễ uống, không đắng chát như nhiều người vẫn nghĩ về Đông y. Do đó, ngay cả trẻ em, bà bầu cũng có thể uống thuốc này mà không sợ mùi, sợ vị.

 An toàn, không tác dụng phụ: Nhiều người thường lo lắng sử dụng thuốc Đông y có thể gây hại gan, gây nổi mề đay, mẩn ngứa. Nhưng sau 3 tháng dùng thuốc tôi nhận thấy cơ thể mình hoàn toàn bình thường, gan, dạ dày không cảm thấy bất cứ dấu hiệu gì bất thường. Điều này thu được cũng do thuốc của Nhất Nam Y Viện đều có nguồn gốc rõ ràng. 

 Tác dụng tốt: Điều quan trọng nhất là bài thuốc thực sự đã giúp tôi đẩy lùi viêm đa xoang. 

 • Sau 1 tuần dùng thuốc: Tôi bắt đầu thấy những chuyển biến, các triệu chứng như chảy dịch mủ, nghẹt mũi giảm dần. 
 • Sau nửa tháng: Tình trạng viêm sưng giảm dần, đau nhức xoang mũi, đau đầu giảm, không còn nghẹt mũi, tôi ngủ ngon giấc hơn. 
 • Sau khoảng 1 tháng: Tôi cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn hẳn, các triệu chứng bệnh gần như không còn. Tôi tiếp tục uống thuốc tới tháng thứ 2 thì bệnh đã được giải quyết. 

Khi gần hết tháng thuốc thứ 3, tôi có đi khám lại, bác sĩ cho biết tiến triển của tôi rất tốt, cơ địa hấp thụ thuốc nên thời gian đẩy lùi bệnh cũng được rút ngắn.

Sau liệu trình tại Nhất Nam Y Viện, tôi không còn cảm thấy bất cứ dấu hiệu nào của bệnh nữa. Tới nay, khi đã dừng uống thuốc được hơn 1 năm, tôi cũng chưa từng gặp lại viêm xoang lần nào. Thực sự vui mừng khôn xiết. Tôi cảm thấy thật may mắn khi mình đã không bỏ lỡ Nhất Nam Y Viện. Đặc biệt, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Lê Phương, người đã luôn quan tâm, giúp đỡ tôi trong suốt quá trình giải quyết bệnh.

Lưu ý: Thời gian và hiệu quả dùng thuốc tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và mức độ của bệnh

Như vậy, nhờ liệu pháp thảo dược và bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Nhất Nam Y Viện, anh Hoàng Văn Nam – một giảng viên đại học đã thoát khỏi bệnh viêm đa xoang đeo bám mình nhiều năm trời. Để biết thêm thông tin về bài thuốc và lộ trình đẩy lùi viêm xoang tại bệnh viện Nhất Nam Y Viện, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Nhất Nam Y Viện

BẠN ĐANG GẶP CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM XOANG, HÃY LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ngày Cập nhật 17/07/2024

Bình luận (135)

 1. Lê Thị Thanh Trà says: Trả lời


  Mình bị viêm đa xoang hơn 1 năm nay rồi, liệu mình dùng thuốc như của bạn liệu có khỏi được không

 2. Quế Trần says: Trả lời


  Tôi bị xơ gan và viêm đa xoang hàm do trước tôi bị viem mũi dị ứng và amydal chủ quan không chữa trị. Giờ đang điều trị thuốc của viện tai mũi họng trung ương rồi nhưng nghe không khả quan lắm. Vậy không biết có dùng kết hợp được với thuốc tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện không

 3. Nguyễn Lê Kim Nhung says: Trả lời


  Dạo gần đây tôi thường xuyên phải đi ra đường và làm việc bụi bặm nên bệnh tái phát của tôi lại bj tái phát, ngủ cứ bị ngạt mũi, hắt hơi, đầu thì đau, nhiều hôm đau dữ dội luôn, kèm theo cả chảy nước mũi nữa, đi ra quầy thuốc lấy mấy liều mà không thấm vào đâu, tình trạng của tôi tôi còn cảm nhận được là nặng hơn anh trong bài đó

  1. Quỳnh237 says: Trả lời


   Nặng hay nhẹ thì cứ uống thuốc tiêu xoang linh dược thang với ăn uống và kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ là sẽ khỏi đấy nhé, bệnh này vừa phải uống thuốc và vừa phải kiêng

   1. Huỳnh Hoa Ban Mai says:


    Dùng thuốc tiêu xoang như trong bài viết có nói, bài thuốc hàng đầu điều trị viêm xoang bằng YHCT được nhiều các chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao

   2. Quyên Phạm says:


    Có phải là thuốc này không, vì em thấy nhiều người nói tốt lắm, lại còn chữa dược cho cả trẻ con nữa nữa: https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-37179.html/

   3. Huỳnh Hoa Ban Mai says:


    Đúng rồi đấy thuốc đấy tốt mà, tôi chữa khỏi rồi thì tôi mưới mách mn. cứ dùng đi là biết ngay. Tôi khổ sở về bệnh, ăn không ngon ngủ cũng không yên lúc nào cũng đau đầu, đau vùng mặt nhăn nhó, người lúc nào cũng mệt mỏi. Thế mà từ khi tôi chuyển sang dùng thuốc của nhất nam y viện mà chỉ sau 1 tháng đã thấy anh ấy đỡ đau hốc mắt và đầu rồi, tình trạng mệt mỏi, ngạt mui, ra mủ xanh cũng đỡ. Đến sang dùng tháng thứ 2 thì bệnh xoang cũng khỏi được 80%, hết đau đầu, đau hốc mắt và tình trạng mệt mỏi, mủ xanh do xoang cũng hết. Dùng tiếp sang tháng thuốc thứ 3 thì bệnh cũng đã khỏi. Tôi phải khỏi bệnh này hơn 2 năm nay rồi, hiện tại sức khỏe của tôi đang rất là tốt đó

   4. Quyên Phạm says:


    Điều trị lâu vậy sao, chắc tiền mất cũng nhiều lắm nhỉ?

   5. Huỳnh Hoa Ban Mai says:


    Khi đến khám bác sĩ sẽ nói rõ thời gian điều trị bao lâu, chi phí điều trị từng tháng thuốc sẽ như thế nào. Bác sĩ có nói thời gian điều trị từ 2-3 tháng tùy thuộc vào tình trạng bệnh

   6. DƯƠNG THỊ MỸ says:


    CHO XIN ĐỊA CHỈ CỤ THỂ ĐI, ĐỂ QUA VỚI NÀO? CHỨ MẤT ĂN MẤT NGỦ VỚI NÓ. ĐẦU THÌ ĐAU THÌ ĐAU KHÓ CHỊU.

   7. Lê Hương says:


    Họ có 2 cơ sở này.
    – Hà Nội:Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
    – Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
    bạn nhé, xem gần đâu thì qua đó mà khám sớm đi.

   8. Phan Thu Hằng says:


    Oh, mẹ cháu đang dùng thuốc này đây ah, công nhận thuốc tốt, mẹ cháu mới dùng được hơn 1 tháng thôi mà tình trạng đã đỡ rất nhiều rồi đấy, mẹ bảo đỡ đau đầu và hốc mắt hơn nhiều rồi, ăn uống cũng ngon miệng hơn rồi đấy ak.

 4. Nguyễn Linh Chi says: Trả lời


  Vệ sinh mũi họng hàng ngày và ăn nhiều hoa quả có vitamin C, kết hợp với thuốc thôi. Bệnh này, khó chưa khỏi lắm. Em bị cũng cỡ hơn 20 năm rồi. Cố giữ cho nó không nặng thêm thôi.

  1. Phú Quân says: Trả lời


   Mình đang nghiên cứu chỗ thuốc của nhất nam y viện, mình thấy nhiều người bảo thuốc đấy hiệu quả mà mình cũng đang tính chuyển qua chữa theo thuốc nam thử chứ k dùng thuốc tây nữa vì dùng miết bệnh k khỏi mà cũng hại gan nữa.

   1. Nguyễn Linh Chi says:


    Cũng đang tìm hiểu về thuốc này, nghe nói đơn vị nhất nam này có bác sĩ lê Phương chuyên điều trị các bệnh về tai mũi họng, đã chữa khỏi cho nhiều người nên cũng muốn đăng ký bác sĩ khám và điều trị

   2. Victoria Vu says:


    Tôi bị viêm đa xoang đã gần 2 năm rồi. Đã đi khám nhiều nơi uống nhiều thuốc. Uống thuốc thì thấy đỡ nhưng một thời gian sau thì thấy đau lại, cứ sụt sịt khó chịu. Chả biết là uống thuốc đông y có khỏi được không

   3. Lana Tuyền says:


    Ông xã nhà em cũng bị bệnh viêm đa xoang này 2,3 năm rồi, thường đau đầu, đau các vùng hốc mắt, ngạt mũi,cò đờm màu xanh rất khó chịu, uống thuốc tây cứ khỏi được 1 đợt xong lại thấy kêu đau. sau ông xã nhà em được người quen giới thiệu đến Nhất nam y viện để điều trị. Ông xã nhà em sử dụng thuốc được hơn một tháng rồi, ông xã em khen thuốc nhậy uống vào thấy đỡ nhiều, hy vọng theo đúng lt thì bệnh viêm đa xoang này của ông xã nhà em sẽ khỏi hẳn

   4. Thanh Hồng - 89 says:


    Kiên trì sẽ khỏi đấy tôi bị mãn tính năm sáu năm nay chữa tháng đầu tiên thấy nó chậm không thấy đỡ mấy nhưng từ tháng thứ 2 trở đi thì đỡ rõ ràng tôi theo uống thuốc của bên đấy 3 tháng thì khỏi. Lúc đầu nói đến phải uống thuốc 3 tháng lâu thật đó nhưng trong khi dùng thuốc thì không lâu như vậy, và quan trọng là bệnh cũng đã khỏi

 5. Thơ45787 says: Trả lời


  Đúng là chữa bệnh viêm đa xoang này vừa lâu vừa tốn kém mà chả đâu vào đâu mọi người à, ông xã nhà mình bị viêm đa xoang 1 năm nay, đã thế nói không nghe suốt ngày lười vệ sinh mũi họng, mình đã mua nhiều loại thuốc cho ông ấy dùng mà không khỏi. Mọi người ai chữa khỏi rồi chia sẻ cho mình với, thuốc nào tiện mà dùng cho cả người lười ấy

  1. Hoàng Thị Minh Ngọc says: Trả lời


   Thế thì quan trọng nhất là phải chế độ sinh hoạt và vệ sinh nhỉ, chứ thuốc men đôi khi cũng không hiệu quả

   1. Hằng Vũ says:


    Dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang này tiện này, thuốc uống không phải đun sắc, hòa với nước sôi là có thể uống được luôn rồi

   2. Giang says:


    Thấy trong bài có hình ảnh là túi nước mà, với cả thuốc này là chỉ cần có uống thuốc thôi ah

   3. Skihnn Nguyễn says:


    Tiêu xoang linh dược thang còn có cả thuốc xịt chứ không phải là chỉ có mỗi thuốc uống không thôi nhé. Thuốc uống như hôm bác sĩ có nói là có thuốc uống dạng túi nước như vậy là thuốc được Nhất nam y viện sắc đóng túi, còn loại cao thì dùng tiện lợi hơn

 6. Thu Trang says: Trả lời


  Tôi bị đau 2 bên hốc mắt, và ngạt mũi, sổ mũi, mấy ngày nay lại bị sốt nhẹ và có mủ màu xanh nữa, khó chịu lắm. Đi kiểm tra ở bệnh viên Đa Khoa Vân Đình thì họ bảo phải đi nội soi tai mũi họng và chụp xq xoang. Bác sĩ kết luận là bị viêm đa xoang và cũng đang điều trị bằng thuốc bênh viện được đến gần tháng nay mà vẫn chưa thấy cải thiện mấy. Từ ngày uống kháng sinh nhiều tôi cảm thấy sức khỏe yếu hơn, bị đau dạ dày nữa, không biết bây giờ chữa bệnh này như thế nào

  1. Ngô Tùng Dương says: Trả lời


   Giờ nhiều người bị xoang này lắm? bố mẹ mình cũng bị chữa mãi có hết được đâu, cũng sợ lắm mà bất lực với cái bệnh viêm xoang này, cứ được một thời gian rồi lại đâu vào đó

   1. Bùi Tuấn says:


    Uống thuốc tây thì có mà uống cả đời. Vì thuốc tây nó chỉ là thuốc điều trị triệu chứng thôi mà, bệnh này khó điều trị vì nó liên quan đến chế độ sinh hoạt, ăn uống và tập luyện.

   2. thành says:


    bệnh viêm xoang là bệnh mạn tính rồi, khó mà khỏi hẳn lắm, chỉ có sống chung với lũ thôi. chịu khó ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi hợp lí, đi ra ngoài thì đeo thêm cái khẩu trang vào.. Nhưng mà thường người trẻ tuổi khó thực hiện theo lắm, giống như anh nhà mình, do tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn.Hiện tại em cho anh nhà nhỏ hoa xuyến chi, thỉnh thoảng đợt đau cấp thì đi khám và dùng thuốc tây

   3. Lương Lốppp says:


    Giống mình quá mà lần trước mình hoa cứt lợn nhỏ mà sót vô cùng, sợ luôn, không dám dùng nưã. Dùng thấy thuốc Nam thì hơi bị phiền nhưng vẫn còn hơn thuốc tây.Hic hic

   4. Lê Thị Thanh says:


    Đúng rồi mọi người chuyển sang dùng đông y ấy, vì nó không gây mệt mỏi hay các triệu chứng mà mọi người nói đâu, mà điều trị bệnh xoang dứt điểm luôn. Tôi trước dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện mà thấy mọi triệu chứng xoang giảm đáng kể, mà quan trọng là người khỏe khoắn không bị mệt mỏi, không còn bị đau dạ dày và nóng cổ. Thuốc này thực sự chữa viêm xoang rất hiệu quả đấy mọi người http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   5. Phùng Đình Duy Băng says:


    Tôi đang dùng thuốc tháng thứ 2 rồi đây, hiện tượng đau vùng hốc mắt và đau đầu mất tiêu rồi, sổ mũi ngạt mũi cũng không còn khó chịu. Đang cố gắng dùng hết thuốc để đuộc bằng ông đây

 7. Cún Bông says: Trả lời


  Cho em hỏi bác sĩ Lê Thị Phương khám vào những ngày nào trông tuần thế ạ? Có làm việc buổi tối không hay chỉ làm theo giờ hành chính thôi ạ?

  1. Ngải Diệp says: Trả lời


   Trung tâm này họ chỉ làm theo giờ hành chính thôi, từ 8h sáng tới 5h30 chiều. Cậu cố thu xếp mà qua khám ngày thường ấy, còn đỡ chứ cuối tuần đi khám đông lắm, xếp hàng chờ dài luôn. Cẩn thận thì cứ đặt lịch trước, đúng giờ đó đến đỡ phải chờ đợi lâu

 8. Flynn Bloom says: Trả lời


  Em muốn mua thuốc nhưng mà ở xa quá thì thế nào ạ? Mà thuốc sắc này có khó uống không vậy mọi người? Em hơi bị nhạy cảm với mùi nên mùi lạ lạ là em không uống được

  1. Sakuraie says: Trả lời


   Họ có dịch vụ vận chuyển thuốc về nhà mà, lo gì. Cứ liên hệ với bác sĩ tư vấn trước xem sao, nếu thấy ổn thì đặt thuốc về, 1 thang tự sắc lên uống 3 ngày, sắc bằng ấm điện í nhanh lắm ngại sắc thì lấy loại cao mà dùng

  2. Triệu T Ngọc says: Trả lời


   Xời thuốc dễ uống mà, thơm thơm cái mùi thuốc nam, còn sợ khó uống thì em nói cả bác sĩ kê thêm cho mấy vị thuốc ngọt vào, chị cũng bảo chị thích uống ngọt thế là bác sĩ kê cho thêm mấy vị vào bài thuốc, về uống tằng tằng đến khi khỏi bệnh luôn, mà uống xong còn nghiện cái mùi thuốc đấy mới chết chứ, khỏi rồi còn nhờ bác sĩ kê thêm thuốc bổ về sắc lên để uống

  3. Super.girl136 says: Trả lời


   Khám tư vấn online thì liệu có chính xác được bệnh không mà kê thuốc các chị nhỉ? Em chỉ sợ chẩn đoán nhầm bệnh thì chết

  4. Ái Vy says: Trả lời


   Khám online họ càng phải khám kĩ hơn cho mình ấy chứ. Tôi ở tận Nha Trang nên cũng không đến khám trực tiếp được mà phải đặt qua onliine. Bác sĩ khám kĩ cực kì luôn, còn hỏi các bệnh khác liên quan để kê thuốc phù hợp mà không bị ảnh hưởng nữa. Còn hỏi cả kết quả xét nghiệm xoang ở bệnh viện mà tôi đi khám lần gần nhất trước đó rồi phân tích kĩ cho tôi nghe luôn cơ mà. Sau đấy mới kê thuốc cẩn thận. Khi dùng thuốc bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm liên tục đó. Tôi uống đâu độ gần 3 tháng gì đấy là khỏi hẳn luôn, giờ ăn no ngủ kỹ không có vấn đề gì nữa rồi

 9. Hạnh Mai says: Trả lời


  Thuốc này giá rổ thế nào các bác? Có đắt lắm không? Rẻ rẻ thì còn theo được chứ chát quá thì e cũng khó

  1. chou_chou91 says: Trả lời


   Cũng bình thương không đắt đâu bác, vì em từng có 5 năm trường kì kháng chiến đi chữa xoang, số tiền bỏ ra thì không phải là ít nên thấy giá thuốc ở đây là bình thường, cái chính là em dùng khỏi được hoàn toàn nên em cực kì ưng luôn. Em còn giới thiệu cho cả người quen của em dùng nữa cơ. Biết chỗ này sớm hơn là đỡ tốn mớ tiền rồi

  2. Thị Nở says: Trả lời


   Chuẩn luôn, tôi thì chả quan trọng tiền đâu, miễn sao thuốc tốt, dùng an toàn và khỏi bệnh là được. Chỉ cần không phải mổ xoang là được. Chứ giờ tôi thà mất tiền 1 lần mà chữa được dứt điểm còn hơn là chọn những thuốc rẻ hơn, chất lượng không bằng mà chữa cứ dai dẵng mãi không khỏi, thế vừa mất thời gian mà tính ra còn tốn tiền hơn

  3. Vivian_chung says: Trả lời


   Thuốc sẽ rơi vào khoảng trên dưới 3tr nhé bạn, Thuốc có 4 loại liền tùy tình trạng bác sĩ sẽ kê và có chỉ định điều trị nhưng thuốc này dễ uống mà tác dụng cũng nhanh nữa. Ban đầu tớ cũng ngại uống thuốc đông y lắm, nhưng uống sau khoảng 2 tuần tớ thấy mũi đỡ bị nghẹt hơn, ít ra nước mũi hơn.. Sau đấy kiên trì uống tiếp thì các triệu chứng như đau nhức, hôi miệng cũng hết hẳn, tớ có thể thở được bình thường. Trộm vía từ lúc khỏi bệnh đến giới 2 năm rồi cũng chưa bị lại, đã thế ăn uống cũng ngon miệng hơn, sinh hoạt mọi thứ đều dễ dàng, tâm trạng cũng thoải mái hơn nữa. nếu mà chữa xoang bằng đông y thì thuốc này là tốt nhất đó http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html Kể ra cũng hơi chát nhỉ? Vì chữa mấy tháng trời luôn nên cũng sẽ tốn một khoản kha khá đấy. Với người làm công ăn lương như mình chắc chắn là phải cân nhắc rồi. Không biết uống có hợp không chứ nhỡ mua về mà không uống được lại bỏ đó thì phí quá

  4. Nguyễn Thị Lê Khang says: Trả lời


   Đắt nhưng xắt ra miếng đó bạn ạ. Lúc đầu nghe giá mình cũng lăn tăn lắm, nhưng thấy bác sĩ tư vấn nhiệt tình cả cũng mong khỏi bệnh nhanh nữa nên bấm bụng mua luôn, thế rồi nhờ quyết tâm kiên trì cố gắng đến cùng mà mỉnh đã khỏi sau hơn 3 tháng sử dụng rồi đây này, mà uống thuốc này mình thấy các bệnh về đường hô hấp của mình như hay đau tức ngực, tim mạch … cũng được cải thiện tốt lên nên mình thấy giá như vậy là hợp lí, mua một mà được lợi mấy luôn còn gì nữa

 10. Kha Ly says: Trả lời


  Tôi bị xoang nặng đến nỗi gần như không thể cảm nhận được mùi hương gì nữa, ra nước mũi rất nhiều. Tôi đã khám và điều trị ở nhiều bệnh viện lớn nhưng bệnh tình không thuyên giảm nhiều và những phương pháp chữa trị đó cũng chỉ là tạm thời chứ không trị dứt điểm được. Gần đây tôi thấy có vẻ bị nặng hơn khi ngay đến việc thở thôi cũng rất khó khăn và đầu thì lúc nào cũng đau nhức do tác động của xoang. Mong được bác sĩ giúp đỡ tôi thoát khỏi tình trạng này, tôi dùng thuốc có thể khỏi như anh trong bài viết hay không nhỉ

  1. soulmate52 says: Trả lời


   Khổ thân chị gái, em cũng bị nên em hiểu rõ lắm. Em toàn phải dùng thuốc nhỏ mũi mà loại mạnh ấy, mỗi lần xịt vào cái nhức tận óc nhưng ngồi lúc là sẽ thở được. Mỗi tội lúc sau lại khó thở là lại phải dùng nên hết nhanh lắm, ngày nhỏ cả chục lần ấy

  2. Chị Thư says: Trả lời


   Đừng dùng thuốc nhỏ mũi nhiều em ơi, dễ bị nhờn thuốc đấy, mà thuốc tây dùng nhiều thế cũng không tốt đâu, trước chị cũng nhỏ liên tục cuối cùng còn bị chảy máu mũi. Sau dùng qua tiêu xoang linh dược này mới thấy đỡ hẳn này, không phải phụ thuộc vào thuốc tây nữa

  3. Aphrodite_Angel says: Trả lời


   Tớ cũng dùng tiêu xoang linh dược đây, may là nhờ có nó mới thoát khỏi cái căn bệnh quái đản này. Không biết mẹ chồng nghe đâu được chỗ nhất nam y viện này chữa xoang rất tốt nên đưa tớ đi khám, bác sĩ tớ thấy rất kinh nghiệm, lại nói chuyện nhẹ nhàng dễ nghe nữa. Cô nói tình trạng của tớ không quá nghiêm trọng, chỉ cần chú ý uống thuốc đều đặn là sẽ khỏi. Thuốc của tớ có thuốc uống, thuốc xịt và thuốc xông, ở đây khác những chỗ khác là có thêm thuốc xông. Tớ thì bảo sao nghe vậy thôi, lúc đầu cũng nản nản nhưng sau 2 tháng điều trị thì tớ thấy dễ thở hơn nhiều, các triệu chứng đau nhức cũng giảm đi đáng kể. Nhất là cái thuốc xịt mũi ở đây không giống cái thuốc xịt bình thường hay xịt đâu, nó thơm thơm mùi thảo dược ấy dễ chịu lắm, mà xịt phát là thông luôn, cũng không gây đau buốt gì cả. Giờ tớ đang uống sang tháng thứ 3 đây, nốt tháng này là hết liệu trình rồi không cần phải dùng nữa

  4. Bếp Mẹ Bống says: Trả lời


   Em cũng thích dùng cái xịt xoang ở đây, trước em cũng cắt thuốc ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam này để chữa xoang mà, em cũng nhẹ thôi nên hơn 2 tháng là khỏi, nhưng thỉnh thoảng vẫn bị hắt hơi xổ mũi chút do thay đổi thời tiết nên khỏi hẳn rồi mà em vẫn mua sẵn một chai xịt xoang đông y ở nhà để có gì cái là dùng luôn. Thơm thơm mát mát mà không làm co hay giãn mạch nữa, em thấy bác sĩ bảo dùng lâu dài được nên em mua

 11. Mai Thị Trang says: Trả lời


  Gần đây cháu thường xuyên bị hắt hơi, xổ mũi, chảy nước mũi rất nhiều, còn kèm theo sốt và dịch mũi có màu vàng xanh nữa. Cho cháu hỏi là có phải cháu bị xoang không ạ? Cháu chưa uống thuốc gì thì có nên dùng thuốc của nhất nam y viện luôn không vậy

  1. Minh Huyền Suzy says: Trả lời


   Tình trạng này thì đến 90% là xoang chắc rồi, tôi bị xoang cũng hắt hơi xổ mũi rồi đau nhức vùng mũi nữa. Nên đến Nhất nam y viện khám sớm để bác sĩ cho thuốc về uống điều trị sớm đi bạn, để càng lâu càng khó điều trị đấy

  2. Duyên says: Trả lời


   Uống liền đi chứ còn hỏi gì nữa, để sốt thế kia là xoang nặng rồi đấy. Bạn cắt thuốc đông y ở đây mà uống, bác sĩ Phương kê đơn bắt mạch là chuẩn nhất rồi. Mình uống có hơn 3 tháng là khỏi đấy bạn ạ, chỉ cần chăm chỉ uống đều, đúng giờ và sinh hoạt điều độ là được

  3. Thiên Di says: Trả lời


   Thuốc này là thuốc sắc lên để uống à các mẹ? Thế thì khó quá nhỉ em đi làm suốt làm gì có thời gian ở nhà mà ngày nào cũng đun đun sắc sắc để uống đâu

  4. Duyên says: Trả lời


   Đúng rồi nhưng bạn có ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh không? Ở 2 cơ sở trên thì bên Nhất nam y viện họ có hỗ trợ dịch vụ sắc thuốc hộ đấy, họ đóng túi sẵn mình chỉ việc uống thôi, như thế mang đi làm hay đi đâu cũng tiện ngày 2 túi nhỏ nhỏ xinh xinh mang theo uống sau ăn là được. Hoặc nếu không bạn dùng loại cao đó, tháng đầu mình lấy thuốc sắc túi nhưng sau đó mình chuyển sang dùng thuốc cao, thuốc cao tiện dùng hơn nhiều không phải sắc, có nhiều loại lắm bạn dùng loại nào cũng được

  5. Hoàn Hoàn Bình Phước says: Trả lời


   Thế thì tiện quá nhỉ? Em nghe về bài thuốc chữa xoang bằng đông y của Nhất Nam Y Viện này lâu rồi. Có bà chị xoang 4 năm mà chữa ở đây vài tháng đã khỏi nên chỉ cho em. Trước mặt chị í lúc nào cũng nặng nề, mà mỗi đợt thay đổi thời tiết thấy chị ấy đau đầu rồi kêu buốt, đau hốc mắt mà thấy thương lắm đã thế lại còn hay ốm vặt nữa. Thế mà từ lúc chữa xoang khỏi cái mặt mũi tươi tắn hẳn lên, nhẹ nhàng thanh thoát mà tính tình cũng thay đổi luôn từ đấy luôn, vui vẻ hoạt bát. Thế mới biết bệnh tật tác động đến đời sống con người nhiều thế nào

 12. Nguyễn Thị Diệu says: Trả lời


  Tôi bị viêm xoang nên thường xuyên đau nhức ở vùng mũi và vùng trán nhất là những hôm trái gió trở trời đau nhức kinh khủng. Phải sống chung với căn bệnh này 3 năm nay rồi, cũng đã tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng không có kết quả. Liệu dùng thuốc này có thể khỏi hoàn toàn được hay không bao nhiêu loại thuốc không khỏi vừa tốn kém mà bệnh vẫn không khỏi

  1. Phan.Linh88 says: Trả lời


   Chị giống em ạ, mỗi lần đau nhức là em nhức luôn cả 2 hốc mắt nữa, rồi thì khó thở nên sinh hoạt hàng ngày cũng bị cản trở. Trước có thử dùng lá lốt xay nhuyễn ra lọc lấy nước cốt nhỏ vào mũi có đỡ được một thời gian nhưng sau đâu lại vào đấy. Em đang cân nhắc có khi chuyển qua thuốc này đây vì em tìm hiểu thấy thuốc này nhiều người dùng khỏi

  2. Giang Mắt To says: Trả lời


   Em thấy đông y oke hơn tây y mà, em đi chữa tai mũi họng ở tây y mãi, toàn trả về kêu không chữa tận gốc được thôi. Cuối cùng em về nghiên cứu trên mạng thấy nhiều người phản hồi dùng đông y chữa xoang rất tốt nên em mới đặt thuốc về uống. Không ngờ khỏi xoang sau 3 tháng các chị nhé, em cũng không dám tin luôn, thuốc đông y nhưng mà tiện lắm chị

  3. Mienguyen_1992 says: Trả lời


   Bác em bác chữa đông y ở đâu đấy? Gần nhà em cũng có ông thầy hốt thuốc đông y nhưng em dùng không đỡ mấy, tại thấy cũng rẻ rẻ nên mua về dùng thử thôi.

  4. Giang Mắt To says: Trả lời


   Em chữa ở chỗ Nhất Nam Y Viện này luôn này. Đợt đấy hôm nào cũng ngồi nghiên cứu xem cách nào chữa được xoang tận gốc thì tình cờ đọc được ngay bài báo về bài thuốc tiêu xoang linh dược này. Em có liên hệ đến khám thì may quá gặp được ngay bác sĩ Lê Phương, cô khám cho em cẩn thận lắm, tư vấn nhiệt tình nữa, sau đó kê thuốc cho em về uống. Tháng đầu em uống đã thấy bắt đầu giảm bớt các hiện tượng hắt hơi xổ mũi, sang tháng thứ 2 thì thấy đỡ đau nhức và miệng thì cũng đỡ bị hôi nữa. Em thấy thuốc tốt nên uống thêm 1 tháng nữa cho khỏi dứt điểm hẳn, vậy là trung bình khoảng 3 tháng là em khỏi hẳn thôi các chị ạ, một khoảng thời gian quá nhanh so với quãng thời gian 5 năm bị bệnh. Ai đang gặp vấn đề về viêm xoang thì có thể tham khảo về bài thuốc tiêu xoang linh dược này xem sao nhé nếu muốn khám bác sĩ Phương thì nên đặt lịch trước nhé https://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html

  5. Hân says: Trả lời


   Cũng nghe nói đến thuốc tiêu xoang linh dược của nhất nam y viện nhiều, đã đặt lịch thứ 7 tuần này đến đó khám đây. Hy vọng lần này là lần cuối cùng dùng thuốc có thể điều trị khỏi

 13. Toàn says: Trả lời


  Mình muốn hỏi địa chỉ mua thuốc, tìm ở hiểu thuốc không thấy có túi thuốc này

  1. Lê Thu Trang says: Trả lời


   Ủa, đây là thuốc Đông y mà, qua hiệu Tây mau sao được ta. Họ cho địa chỉ này nè, mình qua đó mua ha
   Cơ Sở 1 – Hà Nội
   Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: 024.8585.1102 – 0888.598.102
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
   Địa chỉ: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
   Điện thoại: 028.6279.1102 – 0888.698.102

   1. Vũ Thị Ngọc says:


    Thuốc này là thuốc thang chưa bệnh, em qua hiệu thuốc mua không có đâu. Em gọi điện cho nhất nam y viện nhé, bác sỹ sẽ hỗ trợ cho em, còn gửi thuốc về tận nhà cho mình đó, em gọi luôn số 024.8585.1102 – 0888.598.102 để được gặp bs

 14. Đinh thu Hương says: Trả lời


  Tôi cũng được chị bạn đồng nghiệp giới thiệu đến điều trị Viêm đa xoang ở đây, chị ấy đã điều trị từ năm 2020 và khỏi đến nay. Tôi bị viêm đa xoang mấy năm rồi, từ trước toàn khám Tây y, uống vài viên thuốc xong đỡ lại dừng, đến giờ dạ dày thì đau, uống thuốc thì không đỡ nữa nên chuyển muốn chuyển sang Đông y. Thời gian gần đây, ai mới khám ở nhất nam y viện rồi cho tôi xin thông tin về thuốc và giá để chuân rbị ngân sách đi khám

  1. Maiahthao says: Trả lời


   Em thấy nhiều người điều trị khỏi bằng bài thuốc Tiêu xoang này lắm, không biết thực hư thế nào nhỉ

   1. Nguyễn Ngọc Điền 1990 says:


    Thuốc Tiêu xoang linh dược thang hiểu quả là có thật. Nhấ nam y viện là đơn vị rất uy tín, GĐ chuyên môn ở đây là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trước là trưởng khoa nội bệnh viện yhct trung ương đấy, thấy hay xuất hiện trên tv, báo đài mấy chương trình tư vấn sức khỏe lắm, còn có cả bs Phương nữa rất nhiều người khen.

   2. ZuZiZin says:


    Chi phí dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang thế nào nhỉ?

   3. Nguyễn Hải Yến says:


    Tầm khoảng trên dưới 3 triệu cho liệu trình khoảng 1 tháng đấy. Kinh nghiệm của tôi khi dùng đông y là thời gian sử dụng dài, 1 tháng chưa thể hiểu quả dứt điểm, mình dùng phải từ 2-3LT, do vậy đã theo thì phải theo đến cùng để điều trị, mình mua luôn 3LT ý, Nhất nam y vienj họ có chính sách giảm giá hỗ trợ KH và mình uống thuốc cũng liền mạch, hiệu quả sẽ cao hơn

 15. Trần Thọ Vpbank says: Trả lời


  Cháu nhà tôi năm nay 12t, cháu bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, càng lớn thì càng thấy các triệu chứng nặng hơn. Đợt vừa rồi đi khám bác sỹ bảo bị Xoang và kê cho nhiều thuốc về dùng lắm. Tôi hơi lo ngại về việc dùng thuốc Tây sẽ có nhiều tác dụng phụ, dễ bị đau dạ dày. Liệu cháu nhà tôi có dùng được thuốc Tiêu xoang linh dược thang không

  1. Ngọc Lan says: Trả lời


   Dùng được anh, con nhà em 6t đã cho uống tiêu xoang linh dược thang rồi. Thấy cháu hấp thụ thuốc này ổn lắm, uống 1 liều trình mà đã đỡ hết triệu chứng, lại còn ăn ngủ ngon hơn.

   1. Banhbao says:


    Bé nhà mình ngày từ nhỏ cũng bị viêm mũi nhiều, giờ bé bị thường xuyên luôn, cứ thay đổi thời tiết là hát hơi, chay mũi, có hôm kêu đau đầu. Bé được 10t rồi, liệu bé đã bị viêm xoang rồi không? Mình cũng hay cho con uống thuốc và siro, nhưng không con nhờn thuốc rồi hay sao ý, dạo này uống ko đỡ chút nào, mình muốn chuyển sang Đông y, mình chưa cho bé dùng thuốc Đông y bao giờ. Mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình chút.

   2. Mẹ TômTép says:


    Triệu chứng của bệnh này dễ nhận biết lắm, hắt hơi, xổ mũi, ngồi điều hòa là xụt xịt ngay rồi còn hay bị đau đầu, dễ ốm vặt… mấy triệu chứng này cứ tìm trên google là ra đầy

  2. Long Nhật Motor says: Trả lời


   Cho con uống thuốc Đông y giờ là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất đó mẹ. Mẹ đến nhất nam y viện cắt thuốc cho con đó. Thuốc ở đây mình thấy dễ uống, các bé uống vừa điều trị bệnh, vừa có các vị bổ để con ăn ngủ ngon, tăng đề kháng. Địa chỉ của nhất nam y viện ở cuối bài viết đấy mẹ nó

   1. Nhím says:


    Em thì hơi lăn tăn chút về dược liệu, giờ dược liệu đông y cũng không ổn lắm, cho tre uống cũng sợ lại thêm bệnh ý

   2. Lan Anh, Hòa Bình says:


    Uhm cũng thấy báo chí gần đây nói nhiều, nhưng cũng toàn là các phòng khám không có tên tuổi hay uy tín gì. Còn về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện mình đánh giá dược liệu Ok, hai mẹ con mình cùng uống và kiểm chứng rồi, vị thuốc sạch sẽ.

 16. Long 1988 says: Trả lời


  Do ở xa nên tôi muốn đặt lịch khám trước để chủ động đến khám hơn chứ sợ đến không gặp cô Phương thì vất vả lắm, thuốc có phải là thuốc sắc không, ai có kinh nghiệm trong vụ này tư vấn giúp tôi được không

  1. Shop Đẹp says: Trả lời


   Gọi đến số 024.8585.1102 – 0888.598.102 để đặt lịch khám nè. Hỏi lịch cô Phương làm việc vào ngày nào rồi sau đó đặt lịch cô, cô Phương gần như là làm việc hết tuần đó

  2. Lại Công Tùng says: Trả lời


   Anh ở đâu vậy, gọi đến hotline của nhất nam y viện để mà đặt lịch. Ở xa mà không dùng được thuốc sẵn thì nhờ bs kê thuốc rồi hỗ trợ cô cao thủ công cho, uống tiện lắm. Tôi ở Thái Nguyên cũng vừa qua khám tháng trước rồi nhờ cô cao dùng. Công nhận tiện, đi công tác dễ dàng mang theo mà thuốc lại rất hiệu quả, dùng được hơn nửa tháng đã thấy ổn ổn rồi

   1. Thương Mỹ says:


    Có cần qua khám trực tiếp không vậy? Em ở Bình Dương, năm nay 25t là công nhân may, bị xoang 2 năm nay , muốn mua thuốc này về dùng. Thời gian làm việc của tôi nhiều mà lại rất khó xin nghỉ

   2. Trần Diệu Thảo Trang says:


    Mình mà ở xa thì không cần đâu chị ơi, em gọi điện rồi bác sỹ kê đơn gửi về cho mình, lúc nào mình tiền thì qua ha. Nhất Nam Y viện có cơ sở 2 ở Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức đó. Khám ở xa thì cứ liên hệ với bác sĩ qua điện thoại, gửi hết các kết quả siêu âm và nội soi trước đó cho bác sĩ, kêt tình trạng bệnh cụ thể rồi sau đó bác sĩ sẽ tư vấn rồi kê đơn thuốc cho phù hợp, cái vấn đề này không phải lo đâu, cứ gọi điện là được giải đáp hết

 17. Nguyễn Diệu Lan says: Trả lời


  Đọc lại bài viết của anh, tôi lại nhớ lại thời kỳ kinh hoàng khi phải khổ sở với bệnh xoang này? Tôi bị xoang gần 10 năm nay, đi khám rất nhiều nơi, Tây Y hay Đông y đều đủ cả nhưng hiệu quả không cao, lâu nhất là được 1 năm rồi tái lại. Rồi tìm hiểu qua mạng thì thấy nói đến bác sỹ Phương ở Nhất Nam Y Viện chưa viêm xoang rất mát tay, có nhiều người đã khỏi bệnh nên tôi cũng qua khám xem như thế nào? Đến khám bác sỹ bắt mạch và tiên lượng dùng thuốc của tôi khoảng 3-4 tháng. Tôi dùng 1 liệu trình đầu, uống đến ngày thứ 17 thì các triệu chứng giảm rất rõ rệt. Ngạt mũi, nhức mũi, nhức đầu giảm hẳn. Hết liệu trình 1 tôi giảm được 60-70% rồi. Khi đến khám lại bác sỹ cùng chia sẻ niềm vui với tôi, cũng nhờ cơ thể tiếp nhận thuốc tốt nên việc dùng thuốc đến hết liệu trình tôi thấy mình khỏi hẳn rồi. Tuy nhiên, để dứt điểm và tránh tái phát lại, tôi uống thêm tháng thuốc nữa và đến giờ cũng được 3 năm rồi không tái lại. Tôi thực sự rất biểt ơn bác sỹ Phương và đội ngũ y bác sỹ tại nhất nam y viện đã luôn đồng hành cùng tôi điều trị khỏi bệnh

  1. Duc says: Trả lời


   e van con hoi lan tan chut vi di chua nhieu noi roi, uong nhieu thuoc roi ma khong an thu. nay doc duoc bai chia se cua bac thay yen tam hon, chac bo tri qua kham som thoi chu benh tat met moi qua

   1. Hải Nam says:


    Ai đã bị cả dạ dày và xoang điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang rồi cho em xin chút kinh nghiệm, em bị dạ dày nặng nên cứ dùng thuốc Tây điều trị là y như rằng dạ dày khó chịu.

   2. Trần Hoa 1962 says:


    Dùng được đó cháu, bài thuốc này cô thấy có ưu điểm là bác sỹ có thể gia giảm các vị thuốc để điều trị kết hợp được. Cháu gọi điện đến số 024.8585.1102 – 0888.598.102 là số của nhất nam y viện cơ sở hà nội đó, gọi liên hệ với bác sĩ Phương để bác sĩ Phương tư vấn cụ thể cho

  2. Giang Hương says: Trả lời


   Em bị viêm mũi dị ứng lâu năm, dạo gần đây thây khó chịu nhiều, thường xuyên đau đầu, dịch mũi chảy nhiều, đi khám viện TMH TW thì bác sỹ bảo viêm xoang. Em đi tìm hiểu phương pháo điều trị xoang thấy rất nhiều báo khen ngợi bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện, em sẽ qua đó khám rồi về chia sẻ lại cho mọi người. Em đọc thông tin ở báo này http://www.chuaviemxoangmui.net/trieu-chung-viem-xoang-va-cach-day-lui.html

   1. Trang, Thái Nguyên says:


    Em cũng đang điều trị ở đây đây này, được hơn một tháng rồi tình trạng cải thiện nhiều lắm, được cái bác sĩ Phương tư vấn và hướng dẫn các thứ rất cụ thể, còn hướng dẫn ăn uống và làm sạch mũi ra sao, em rất có niềm tin là có thể hết bệnh này

 18. Quốc Tuấn says: Trả lời


  Cho tôi hỏi, Nhất nam y viện có làm việc ngày cuối tuần không vậy?

  1. Giang Xuka says: Trả lời


   Nhất nam y viện làm việc tất cả các ngày đấy anh ạ, tuy nhiên bác sỹ làm giờ hành chính nên anh gọi điện đặt lịch trước đi cho yên tâm, cuối tuần họ cũng đông khách nữa. Anh vào đặt lịch thì gọi vào SĐT 024.8585.1102 – 0888.598.102 này mà đặt lịch, có thể kết bạn zalo để được bác sĩ tư vấn cho cũng được

  2. Trần Quang Minh says: Trả lời


   Đúng rồi đấy ạ, cuối tuần thường đông hơn đấy ạ. Em điều trị xoang ở đây rồi, bác sỹ Phương khám mát tay lắm, em không có thời gian sắc nên nhờ Trung tâm sắc hộ, dùng thuốc cũng chẳng còn lích kích nữa.

   1. Ngọc Linh 24t says:


    Em bị xoang sàng sau 5 năm rồi, em hay bị ngạt mũi và rất hay bị đau đầu, nhiều khi đau muốn nổ tung đầu luôn. Liệu bác sỹ Phương có điều trị khỏi được cho em không?

   2. Chiến Trần 1992 says:


    Mình cũng xoang sàng sau đây, cô chữa khỏi được cho bạn đây. Đượt trước mình uống 1 liệu trình thôi mà cải thiện lắm rồi, nhất là khoản đau đầu giảm được nhiều lắm, nhẹ hẳn đầu.

 19. Bùi Trung Hiếu says: Trả lời


  Cho em hỏi mọi người đã điều trị xoang bác Phương có ai uống thuocs vào lại thấy dịch mũi chảy ra nhiều hơn không, sao en uống được hơn tuần nay lại thấy nước mũi ra còn nhiều hơn lúc chưa uống, mũi lại có màu hơi vàng vàng nữa

  1. N.T.Nga says: Trả lời


   DAY LA MInh dang bi cong thuoc day ban ah. moi dung thuoc day sach dich trong xoang ra nen moi bi vay day

  2. Mạnh says: Trả lời


   Có y chang luôn, còn tưởng thuốc uống bệnh nặng lên, sợ quá phải gọi điện hỏi ngay bsi bảo thuốc đẩy hết những dịch viêm đang đọng trong hốc xoang của mình ra ngoài nên mới bị ra nhiều hơn thế, không có j đáng ngại. Chú cứ uống tiếp đi, hết 2 tuần hoặc hơn tí là nó giảm dần đi rồi đỡ hoy

   1. Bùi Trung Hiếu says:


    Vậy ạ, em còn nghĩ thuốc này koo hợp em chứ, cũng đã hỏi lại nhất nam y viện rồi nhưng vẫn chưa yên tâm phải lên đây hỏi các tiền bối cho chắc ăn, hihi

  3. Bùi Trung Hiếu says: Trả lời


   Anh #Mạnh khỏi chưa, uống có bị tái lại không, em cứ bị lo khỏi được time thôi lại tái bệnh

   1. Mạnh says:


    Khỏi rồi chú ạ, trường kỳ chiến đấu với nó, xoang với cả mũi, đến nhọc. A uống hết tròn 3 tháng đợt đầu, xong từ ngày đấy mỗi năm sắp đến mùa rét uống 1 đợt tầm tháng để nâng cao thể trạng thì không thấy bị tái phát gì. Chú đang chữa cô Phương à, thế thì có gì thắc mắc cứ hỏi cô, đi hỏi đông tây làm j, lại nắm bắt thông tin sai bỏ thuốc hay kiêng k đúng, k hiệu quả có phải phí công k

  4. Thu NHa says: Trả lời


   e ms đọc được bài này thấy hy ghê cacc ạ, còn có cả cách thức liên hệ cho nhất nam y viện, với có lả liệu trình điều trị bằng tiêu xoang linh dược thang nữa, mn quan tâm thì đọc cho có thêm thông tin
   https://www.chuaviemxoangmui.net/chua-viem-mui-di-ung-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam.html

   1. Phượng Hí says:


    Này thật chứ tốn bao tiền của công sức đi chữa viêm xoang trên trời dưới đất, tí thì còn định đi bắt sâu xoag, may mà đc gthieeuj đến Nhất nam y viện này gặp bác Phương bác ra tay cứu vớt đk cho cái đứa đang khổ sở vì xoang k thì cũng k pít còn đi làm cái trò rì r. Mn ai đang bị xoang hành hạ cứ đến đây chữa này, thuốc vào bệnh khỏi người khỏe, sdt liên hệ 024.8585.1102 – 0888.598.102, ai cần chữa cứ gọi bác, nhiệt tình, thật tâm, chúc mn chóng khỏe

  5. Huỳnh Như says: Trả lời


   Hỏng bít là tt có ở trong Sg hông mấy anh chị ha, em củng bị viêm xoang lâu lám gồi, uống nhìu thuốc mà nó hỏng có khỏi chi hết trơn á, bjo nước mũi chảy xuống họng hoài à, khó chịu khủng khíp luôn á. Mún đi khám mà nghe mấy ảnh chị nói k có thấy nên hông bít trong này có hông

   1. Min says:


    Bồ ưi có nè, tui mứi đi khám xong hôm bữa lun, ở ngay Q.1 đó, địa chỉ chính xác là ở Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, gọi số này hẹn lịch lun nghe bồ 028.6279.1102 – 0888.698.102

   2. Huỳnh Như says:


    Ủa có thiệt hả, thế để tui ghé qua lun, bịnh khó chịu quá ofy ý, cảm ưn bồ nhá *moah moah*

   3. Mèo BT says:


    Bạn ơi bạn khám chưa? mình cũng ở SG với cũng bị chảy mũi xuống họng giống bạn á, khám rồi uống thuốc có đỡ không cho mình biết với, chi phí đắt ko bạn?

   4. Thanh Vũ says:


    Chào bạn, để được tư vấn chi tiết, cụ thể về tình trạng bệnh, bạn liên hệ tới địa chỉ này nhé:
    Địa chỉ: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, HCM
    Điện thoại: 028.6279.1102 – 0888.698.102
    Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 20. Miss Oăn says: Trả lời


  iem gần đay hay bị kiểu hắt hơi nhiều ra nc mũi đặc, vàng hơi xanh, cũng hơi nhức mũi với mắt với thi thoảng có đau đàu thì có phải bị viê xoang rồi o

  1. TRUONG THO says: Trả lời


   CO bai viet cu the ve beh xoag bỉu hien the nao day, doc tim hieu them xem bạn nhe
   https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-xoang.html

  2. Hảo hảo says: Trả lời


   Bạn ơi không rõ có phải không thì vào trang fb của Nhất Nam y viện hỏi, mình cũng nhờ họ tư vấn điều trị ấy, tl rất nhiệt tình luôn, lại nhanh chóng nữa, mình k cần chờ lâu
   https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102//

   1. Nguyễn Thị Định says:


    Con tôi cháu 14 tuổi, bị viêm mũi dị ứng từ bé, bây giờ k biết đã thành viêm xoang chưa, tôi muốn đưa con đến khám bs Phương thì có cần đặt lịch hẹn trước không, bác sỹ có khám cuối tuần không. Và có ai có địa chỉ với số liên lạc cho tôi xin với

   2. Elly- Anh ngữ Dream says:


    Nên hẹn lịch trước chị ạ, Bác sỹ làm từ t2-t7 giờ hành chính nhưng nhỡ có hôm bác nghỉ có việc thì sao, mình cứ hẹn trước cho ăn chắc. Địa chỉ của TT Bác sỹ Phương đang làm việc đây nhé
    Nhất Nam Y Viện: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
    Số điện thoại: 024.8585.1102 – 0888.598.102

 21. nguyễn minh nhựt says: Trả lời


  cho hỏi tui bị bịnh xoang 7 năm, nhức nhiều cái hốc mũi dzới lại đau cái đầu chổ sau gái á thì dùng cấy thuốc ni có nhanh khỏi k dzới tiền mua thuốc có mắc lắm hong?

  1. Gấu Bông says: Trả lời


   bảo nhanh thì cũng k phải là nhanh vì ít nhất phải uống thuốc 2,3 tháng mới thấy tác dụng nhưng khỏi được luôn, mỗi năm uống nhắc lại là k có tái phát đâu ý. Chi phí thì như bố mình điều trị là hết hơn 2tr cả tháng thuốc luôn, so ra với thuốc trong viện thì cũng k đắt

   1. nguyễn minh nhựt says:


    Vại chớ mềnh nhất thiết phải tới tận nơi khám thì mới đc hả, nhà tui xa quá trời tới k có nổi thì phải mần răng?

  2. Skies says: Trả lời


   Nhà xa quá k tới khám được thì gọi điện tới cho Nhất nam y viện, họ nối máy cho gặp bs, mình kể tình trạng bệnh hiện tại gặp phải, tuổi tác địa chỉ…, bs kê đơn mình chuyển tiền qua họ gửi thuốc về luôn à. Con chưa đủ tiền thì kêu họ cho thư thư nhận thuốc trả tiền sau cũng được luôn

   1. Phú says:


    chỉ gọi điện thôi BS bắt bệnh chuẩn kg vậy, bj trên mạng toàn BS online 18 tuổi nên sợ lắm, chả biết mất tiền ra rồi có khỏi k chứ còn

   2. Skies says:


    Ờ đúng, h lừa đảo tràn lan làm mất lòng tin quá. Nhưng tôi đến đây khám rồi, họ có cơ sở đàng hoàng khang trang, cũng gặp trực tiếp Bác sỹ Phương khám bệnh kê đơn, uống thấy ổn nhiều. Tôi cũng đến có mỗi lần đó để xác nhận thôi còn sau toàn có gọi điện thông báo tình trạng cho Bác chỉnh đơn thuốc, uống đều đều bệnh giờ khỏi. Các bác mà k tơi đc cứ gọi điện thoại k làm sao hết, thuốc vẫn tốt như bt đến tận nơi

 22. Sóc đen says: Trả lời


  hem bít là những người bị xoang như nào dùng thuốc Tiêu xoang này thì ok nhỉ, mẹ bầu dùng thì có được hem, đang bầu 7 thg ùi nhưng gần đây thay đổi thời tiết xoang lại đau, hem biết uống được hem

  1. Chuối ngự Hà Nam says: Trả lời


   Bạn yêu à, ngâm cứu thêm để biết thêm chi tiết nhé
   https://drbacsi.net/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  2. Lê Vạn says: Trả lời


   Lên gọi cho bác sỉ để cổ tư vấn giùm, chớ bà bầu vứi con nít là cần quan tâm lắm hông có bạ xài thuốc linh tinh được đâu, tui có số cô bsi Phương nè, gọi hỏi luôn coi có uống được mua uống đỡ khó chịu 024.8585.1102 – 0888.598.102

   1. Thích trứng ốp la says:


    Cho mình hỏi thật là cô Phương các bạn nói trình độ có tốt ko vậy, mình chữa nhiều thầy cứ khen mình tay nghề khá lắm nhưng cho thuốc chả ăn thua j, mất bao tiền

   2. Hà Mỹ Nhung says:


    Cô giỏi thật đó bn ạ, hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, thầy thuốc ưu tú luôn đấy chứ k như mấy thầy lang vườn cứ tự xưng như trên mạng bjo đâu. Nếu bạn đến gặp đc cô là thấy ngay, cô khám bệnh hỏi bệnh rất cẩn thận tỉ mỉ, thái độ thì điềm đạm nhẹ nhàng. Mình khám về rồi lúc dùng thuốc cô hỏi thường xuyên luôn xem mình có đỡ k để còn gia giảm đơn thuốc cho phù hợp. Tớ cũng chữa bệnh nhiều nơi rồi, gặp nhiều thầy thuốc nhưng ít người được vừa có tài lại vừa có tâm với bn như cô lắm

 23. Trần Căn Phát says: Trả lời


  MẸ MÌNH BỊ VIÊM XOANG MẠN TÍNH GẦN CHỤC NĂM NAY, ĐAU NHỨC MŨI NHIỀU NHẤT LÀ THAY ĐÔI THỜI TIẾT. MẸ CŨNG ĐÃ ĐI KHÁM TAI MŨI HỌNG VÀ LẤY THUỐC NHƯNG KHÔNG ĐỠ. GẦN ĐAY TÌNH TRẠNG CÓ VẺ NẶNG THÊM VÌ MÌNH THẤY MẸ BẢO HAY BỊ RA DỊCH MŨI XANH, CÓ MÙI TANH, NGƯỜI THẤY MỆT NHIỀU. K BIẾT TÌNH TRẠNG NHƯ MẸ THÌ DÙNG BÀI THUỐC NÀY CÓ ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ ĐƯỢC KHÔNG VÀ PHẢI MẤT THỜI GIAN BAO LÂU THÌ SẼ ĐỠ ĐƯỢC. MÌNH XIN CẢM ƠN

  1. Thúy says: Trả lời


   Bị ra nước mũi có mùi tanh là bệnh nặng rồi đấy, nhà có ở gần HN thì đưa mẹ đến Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, nhờ BS Phương thăm khám cho bạn ạ. Tớ trước bệnh cũng na ná mẹ bạn cô bắt mạch kê đơn cho uống một lèo hơn 3 tháng khỏi hẳn luôn đấy. Mình có bệnh thì cứ phải tìm thầy tìm thuốc mà chữa thôi, hợp thì lại khỏi hẳn được lại càng mừng

  2. Ritar Nguyên says: Trả lời


   Cái tg khỏi bệnh này mỗi người mỗi khác các bác ak. Nhà em có hai ông bà anh chị họ đều chữa xoang chỗ Bs Phương này nhưng ông anh uống mới có đâu hơn tháng thôi đã khỏi độ 7 phần rồi, bà chị thì cũng khặt khừ đỡ nhưng chậm hơn mới được đâu đấy 40% thôi. Chung quy lại chắc là ông nào bụng tốt hấp thu khỏe thì nhanh khỏi k thì chậm hơn

   1. Thảo_ NĐ says:


    Tôi bị viêm mũi nâu năm k chữa nên thành xoang, lúc nhẹ ko uống thuốc h bệnh nặng rồi mới lo chạy chữa, loay hoay thuốc nọ thuốc kia 5 năm liền mà bệnh k đỡ. Rồi được người quen đã chữa khỏi xương khớp ở trung tâm giới thiệu đến bảo gặp bs Phùng Hải Đăng, chữa bệnh rất tốt. Tôi có liên hệ cho bs để nói về tình trạng bệnh của mình thì được bs nói lại là với những biểu hiện như thế này phải uống thuốc ít nhất 2-3 tháng thì mới có hiệu quả, thuốc đông y điều trị cốt vào gốc bệnh để được lâu dài nên phải kiên trì. Tôi uống được 2 tháng thuốc rồi và bệnh cũng gần như khỏi hoàn toàn, mong là uống hết liệu trình như bs tư vấn thì sẽ khỏi hẳn được bệnh

   2. Phúc( nhà đất hà đông) says:


    công nhận phục mọi người vì tính kiên trì, uống liền mấy tháng thuốc vẫn uống được đến cùng, mình chắc ra dăm ba viên thuốc tây cho khỏi nhanh đợt đấy thôi quá. Nhưng bù lại mấy tháng thôi mà khỏi được bệnh đeo đẳng mấy năm thì công cố gắng đấy cũng sứng đáng

   3. Mỹ Duyên says:


    #Phúc(nhà đất hà đông) thì có bệnh phải vái tứ phương, thầy này k hợp thì phải tìm thuốc khác, bị xoang khó chịu lắm, mất ăn mất ngủ với nó, người thì bải hoải k chữa k được đấy nên có phương pháp hay thì phải cố đến cùng thoai

 24. Trọng- Bắc Giang says: Trả lời


  Toi cug dag bi viem xoag hon 5 nam nay, gan day dau nhuc nhieu, nhat la buoi sang cho tran ngay tren log may rat nhuc. Toi cug co dug thuoc tay nhug beh k thuyen giam nhieu, tih trag nhu toi co phai nag qua roi k, bac sy co dtri khoi dc beh cua toi k

  1. Sao Kim says: Trả lời


   Giờ nhiều ng mắc xoang thật, em cũng xoang lâu năm, hiện nay mũi gần như khoog ngửi thấy mùi nữa rồi, thuốc tây thuốc ta cũng tốn lắm của lắm nhưng rồi đâu cũng lại vào đấy. Thấy nhiều ng chia sẻ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang hiệu quả nhưng cũng chưa rõ như nào nên cũng đang muốn tìm hiểu thêm

  2. Hồ Hoa VUTM says: Trả lời


   Em đã điều trị viêm xoang sàng Bs. Phương của Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này kết quả hiện tại của em đã hết các triệu chứng xoang trước đây như đau nhức hốc mũi hốc mắt, đau nửa đầu phải. Em cũng có tìm hiểu thì thấy cũng có những bn dùng thuốc kết quả đều tốt, ac có thể tham khảo thêm để điểu trị sớm
   https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36851.html/

   1. Sao Kim says:


    Em điều trị lâu chưa, thuốc này là thuốc sắc à em, dễ uống khg

   2. Hồ Hoa VUTM says:


    Em chữa từ 2019 rồi cơ ấy, dạo ý em uống thì là thuốc thang mình mang về tự sắc, thuốc dễ uống ấy mà, mùi thuốc thơm nhè nhẹ, hơi đắng tí thôi cơ mà thuốc trị bệnh phải đắng tí mới tốt chứ, các cụ chả bảo thuốc đắng giã tật đấy còn gì

   3. Hoài Sương says:


    Em mới lấy thuốc gần đây thì có thêm cả thuốc cô cao với thuốc xịt rồi, tiện cho những người bận rộn k có thời gian sắc nấu. E trước cũng điều trị ở nhất nam y viện của cô Phương này, được 1 tháng khỏi, cô bảo uống thêm cho ổ định hẳn đi nhưng ngại sắc nên không uống, năm nay bị lại gọi hỏi lại cô thì cô bảo mới có cả thêm mấy dạng này với viên uống nữa rồi. Đợt này thuốc ko cần sắc nữa nên em phải cố mà kiên trì theo đúng liệu trình cô kê cho khỏi hẳn mới được

 25. Nguyen Hoai says: Trả lời


  Ui đúng bài thuốc mình đang uống, thuốc rất hiệu quả, bác sỹ khám điều trị củng rất tận tình

  1. Phương Mai says: Trả lời


   Bạn cuxg bị viêm xoang hả, uống thuốc bao lâu rồi bạn, tiến triển cụ thể thế nào, cho xin review chi tiết với nào, tớ đang khổ vì xoang quá đang tìm thuốc chữa t rị

   1. Nguyen Hoai says:


    Mình á, cũng xoang, đau nhức hết hai hốc mũi, trán, mũi lúc nào cũng có, đến mùa lạnh hay gặp quả phấn hoa là thôi đấy, nước mũi cứ thành sông, lại còn hay bị xanh xanh vàng vàng, đầu cũng đau nhức, đi chữa bv uống đủ kiểu thuốc không khỏi. Tình cờ có hôm họp lớp gặp lại bạn cũ nó vẫn thấy mình tay ôm bịch giấy thì mới hỏi, bảo nó biết có phòng khám chữa đông y trị xoang tốt lắm, cho địa chỉ số điện thoại các kiểu đến khám. Mình là điều trị cô bác sỹ Lê Thị Phương của nhất nam y viện này này, uống thuốc hết hơn 2 tháng cậu ạ, tình trạng giảm thấy rõ từ lúc mới hết 1 tháng thuốc rồi cơ ý, mũi bớt dịch bớt nhức, đau đầu thì cũng okie luôn. Bs bảo mình kiên trì thêm tháng nữa là khỏi, bệnh nhân chăm ngoan nghe lời bs nên đang uống tiếp tháng thứ 2, càng ngày càng thấy triệu chứng giảm đi, quả là không phụ công ngày ngày 2 bữa thuốc 🙂

  2. Bella says: Trả lời


   ừ đấy, tui cũng uống thuốc bác Phương kê mấy tháng thôi cũng khỏi xoang được mấy năm nay đấy, công nhận đỡ được cái này thấy đời như nở hoa sang trang mới ấy #Nguyen Hoai nhở

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *