Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng có tốt không hay chỉ là quảng cáo?

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện được biết đến là giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng an toàn và triệt để. Liệu rằng Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng có tốt không hay chỉ là quảng cáo? Hãy cùng Drbacsi làm sáng tỏ vấn đề này nhé!

Tiêu xoang linh dược thang bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng “10 người dùng 9 người khỏi”

Điều trị viêm mũi dị ứng bằng thuốc YHCT đang là giải pháp được nhiều người bệnh quan tâm, tìm kiếm bởi những ưu điểm về độ an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, cho hiệu quả bền vững. Tuy nhiên, cùng với sự xuất hiện nhu cầu của người bệnh, trên thị trường nổi lên nhiều các sản phẩm, bài thuốc YHCT điều trị viêm mũi dị ứng khác nhau.

Thời gian gần đây, bài thuốc nam chữa viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện được nhắc tới liên tục các trang tin, diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về sức khỏe. Đi kèm với đó là hàng loạt những lời khen ngợi “thuốc tốt”, “chữa khỏi viêm mũi dị ứng không bị tái phát lại”, “thuốc chữa viêm mũi dị ứng dùng được cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai”,…

Một người dùng đã chia sẻ trên diễn đàn Webtretho như sau:

“Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả phết mọi người ạ. Nhưng mà phải kiên trì dùng vì đây là thuốc Đông y. Như mình mới dùng thuốc mấy ngày đầu không thấy có chuyển biến gì, thậm chí mũi còn chảy dịch nhiều hơn cơ nên cũng sốt ruột. 

Nhưng sau vẫn nghe bác sĩ bảo cứ kiên trì dùng thuốc đúng kê đơn thì sẽ thấy hiệu quả dần dần. Thì đúng thật, sau 3 tuần dùng thuốc thì cảm thấy chuyển biến rõ rệt. Mũi khô thoáng, dịch mũi hết dần, giảm hắt hơi, nghẹt mũi nên cũng dễ thở hơn hẳn. 

Mình dùng hết 3 tháng thuốc thì khỏi bệnh rồi. Trộm vía bây giờ người khỏe hơn nhiều, không bị mệt mỏi, mất tinh thần như trước. Từ hồi chữa xong đến giờ cũng 7-8 tháng rồi nhưng mũi vẫn khá ổn, chưa thấy bị tái bệnh lại lần nào”.

Phản hồi lại bình luận của tài khoản trên, một thành viên khác cũng chia sẻ rằng em gái mình bị viêm mũi dị ứng thời tiết và hiện đang cũng điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện.

Cô bạn cho biết, hiện em gái đã điều trị được 1 tháng và đã cải thiện được khoảng 70-80% triệu chứng rồi. Thời tiết Hà Nội đã bước sang mùa đông, tuy nhiên em gái cũng không bị chảy nước mũi, nghẹt mũi, đau đầu, hắt hơi liên tục như những năm trước.

Phản hồi từ người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi từ người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Trên một hội nhóm Facebook, nhiều người dùng cũng đưa ra phản hồi về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang như sau:

Nhiều phản hồi về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được ghi nhận
Nhiều phản hồi về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được ghi nhận

Bên cạnh những phản hồi tích cực thì cũng có không ít những ý kiến tỏ ra nghi ngại về bài thuốc này. Liệu rằng bài thuốc có thực sự hiệu quả hay chỉ là lời quảng cáo của đơn vị chủ quản? Trên các diễn đàn, hội nhóm, nhiều người dùng bày tỏ mong muốn nhận được review chi tiết, cụ thể về bài thuốc:

Nhiều ý kiến, đánh giá của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Nhiều ý kiến, đánh giá của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Nhiều ý kiến khác nhau về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Nhiều ý kiến khác nhau về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Có thể thấy rằng, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bệnh. Nhằm giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này, phóng viên Drbacsi đã thực hiện một chuyên đề tìm hiểu chi tiết hơn về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Bác sĩ Lê Phương giải đáp thông tin về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Được biết, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc nam điều trị viêm mũi dị ứng được nghiên cứu và ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện. Vì vậy, để biết rõ thêm thông tin về bài thuốc, chúng tôi đã liên hệ với đơn vị chủ quản Nhất Nam Y Viện và đã có một buổi trao đổi với Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, cũng là một trong những tác giả của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương

Chúng tôi có mặt tại Nhất Nam Y Viện vào một ngày cuối tuần. Nhất Nam Y Viện có thăm khám, điều trị bệnh vào cả cuối tuần. Có lẽ vì vậy mà khá đông bệnh nhân tới khám. Qua quá trình trao đổi với bác sĩ Lê Phương đã giúp chúng tôi có thêm thông tin, căn cứ để giải đáp thắc mắc “Bí quyết nào giúp bài thuốc sở hữu khả năng điều trị viêm mũi dị ứng triệt để, tận gốc”.

PV: Chào bác sĩ! Được biết, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc mà Nhất Nam Y Viện đang ứng dụng trong điều trị bệnh lý viêm mũi dị ứng. Bác sĩ có thể cho biết bài thuốc tác động đến viêm mũi dị ứng như thế nào và mang lại hiệu quả ra sao ạ?

Bác sĩ Lê Phương: 

Tiêu xoang linh dược thang là kết quả của công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” do tôi và TS.BS Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) cùng các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc thực hiện. Bài thuốc được chúng tôi phát triển dựa trên 30 phương thuốc cổ điều trị bệnh hô hấp cho vua chúa triều Nguyễn.

YHCT triều Nguyễn đạt được nhiều thành tựu đáng nể, là cái nôi chứa đựng nhiều bài thuốc, phương pháp điều trị có giá trị y học tồn tại cho đến nay. Thật may mắn, những kinh nghiệm điều trị quý báu của các Ngự y triều Nguyễn còn được lưu giữ trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký.

Tiêu Xoang linh dược thang kế thừa bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn
Tiêu Xoang linh dược thang kế thừa bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn

Chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu, thẩm định các bài thuốc này để chọn lọc ra những tinh túy về thành phần thảo dược, phép chữa, nguyên tắc kết hợp các thảo dược của các Ngự y triều Nguyễn. Từ đó, vận dụng vào bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm mũi dị ứng cho hiệu quả bền vững, phù hợp với người bệnh hiện nay.

Mặc dù được kế thừa từ nền tảng các bài thuốc cung đình triều Nguyễn nhưng Tiêu xoang linh dược thang cũng đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng, kiểm nghiệm trên cơ sở khoa học hiện đại. Trước khi ứng dụng điều trị, bài thuốc đã trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu như:

Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu, kiểm nghiệm chuyên sâu
Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu, kiểm nghiệm chuyên sâu

Sau quá trình nghiên cứu, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được hoàn thiện với sự kết hợp của hơn 40 vị thảo dược theo nguyên tắc vừa “công” vừa “bổ” BỔ CHÍNH KHU TÀ giúp xử lý viêm mũi dị ứng từ triệu chứng đến căn nguyên.

Bởi viêm mũi dị ứng là bệnh lý dễ xảy ra khi thời tiết thay đổi hoặc người bệnh có tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng đường hô hấp (lưu hành trong không khí) như phấn hoa, bụi, nấm mốc,… Tuy nhiên, bên cạnh các tác nhân gây bệnh đến từ bên ngoài môi trường thì căn nguyên chính gây viêm mũi dị ứng là ở cơ địa dị ứng và hệ miễn dịch hoạt động kém của người bệnh.

Người bệnh có hệ miễn dịch kém, sức đề kháng suy giảm, cơ địa dị ứng là điều kiện thuận lợi để các dị nguyên xâm nhập vào, khiến cơ thể giải phóng ra nhiều histamin tạo thành phản ứng viêm.

Do đó, để điều trị hoàn toàn viêm mũi dị ứng thì không chỉ điều trị triệu chứng mà còn phải cải thiện cả cơ địa, loại bỏ tác nhân gây bệnh, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường chức năng mũi xoang.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được phát triển dựa trên nguyên lý bổ chính khu tà sẽ giúp người bệnh giải quyết tận gốc viêm mũi dị ứng, mang lại hiệu quả lâu dài:

Cơ chế điều trị toàn diện của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị toàn diện của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
  • Xử lý các triệu chứng viêm mũi dị ứng (KHU TÀ): 

Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thành phần thảo dược có đặc tính kháng sinh mạnh giúp người bệnh chống dị ứng, tiêu diệt vi khuẩn, virus gây viêm mũi dị ứng, giảm tình trạng viêm sưng, phù nề niêm mạc mũi.

Đặc tính của kháng sinh thực vật là dễ hấp thu, tương tác an toàn với cơ thể người bệnh hơn là kháng sinh tổng hợp. Hơn nữa, ngoài công dụng chống viêm, diệt khuẩn các thảo dược này còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, ngăn ngừa tiết dịch, giảm tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi, chảy nước mắt,… ở người bệnh.

  • Loại bỏ căn nguyên gây bệnh, cải thiện cơ địa, phòng bệnh tái phát (BỔ CHÍNH): 

Khả năng loại bỏ tận gốc bệnh là ưu thế của thuốc YHCT so với Tây y. Không dừng lại ở việc thuyên giảm triệu chứng, Tiêu xoang linh dược thang còn có khả năng đi sâu giải quyết gốc bệnh, kích thích cơ chế kháng viêm cùng dự phòng tái phát tự nhiên của hệ miễn dịch.

Từ các bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn, chúng tôi đã chọn lọc ra nhóm NGỰ DƯỢC có tác dụng bổ huyết, dưỡng phế, bổ can thận, kiện tỳ vị giúp người bệnh bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, điều hòa khí huyết, nuôi dưỡng các tạng phủ để nâng cao sức đề kháng cơ thể, phòng ngừa bệnh tái phát.

PV: Thưa bác sĩ, khi sử dụng thuốc Đông y thì nhiều người bệnh thường khá e ngại bởi vấn đề cho tác dụng chậm. Vậy, bác sĩ có giải pháp gì để khắc phục vấn đề này không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng một phác đồ thuốc bằng Tiêu xoang linh dược thang gồm 3 giai đoạn. 

Phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang

Theo phác đồ này, việc làm dịu các triệu chứng cấp tính được ưu tiên ở giai đoạn đầu giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn rồi mới đi sâu vào điều trị căn nguyên bệnh, dự phòng tái phát.

Chúng tôi không áp dụng một phác đồ điều trị chung cho tất cả bệnh nhân. Thay vào đó, phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang được điều chỉnh liên tục về thành phần, liều lượng theo từng giai đoạn, phù hợp với cơ địa và mức độ bệnh lý của từng người bệnh. 

Mục đích của việc cá nhân hóa phác đồ thuốc nhằm đảm bảo khả năng tương tác của thuốc với cơ địa người bệnh hiệu quả nhất.  Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bài thuốc đạt được tốc độ xử lý bệnh nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, trong phác đồ thuốc, chúng tôi có thể chỉ định người bệnh kết hợp sử dụng thêm một số chế phẩm hỗ trợ điều trị như:

Combo đặc trị viêm mũi dị ứng toàn diện từ trong ra ngoài
Combo đặc trị viêm mũi dị ứng toàn diện từ trong ra ngoài
  • Nhất Nam Giải độc hoàn (viên uống): Giải độc, bổ can thận, tăng cường sức đề kháng, khôi phục thể trạng khỏe mạnh.
  • Nhất Nam Tiêu xoang (viên uống): Hỗ trợ thông xoang mũi, ngừa tiết dịch, giảm triệu chứng.
  • Thuốc xịt xoang: Giảm triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, khó thở,…

Những sản phẩm này được bào chế tiện lợi, dễ sử dụng, giúp người bệnh cải thiện nhanh các triệu chứng viêm mũi dị ứng khó chịu. Đa phần người bệnh có phản hồi giảm triệu chứng sổ mũi, hắt hơi, nghẹt mũi, chảy nước mắt khó thở,… sau 7-21 ngày điều trị.

PV: Thưa bác sĩ, khi điều trị viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang trong thời gian dài, người bệnh có gặp tác dụng phụ nào với cơ thể không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Thảo dược có chất lượng dược chất tốt mới đem lại hiệu quả chữa trị cao. Do đó, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến vấn đề chất lượng nguồn thảo dược bào chế Tiêu xoang linh dược thang.

Chúng tôi đã phát triển nhiều vườn biệt dược theo tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế Thế giới. Để đảm bảo thảo dược có hàm lượng dược chất tốt nhất, chúng tôi đã tiến hành ứng dụng một số công nghệ hiện đại như nuôi cấy mô tế bào, sấy đối lưu và sấy hồng ngoại,… vào quy trình nuôi trồng, xử lý dược liệu.

Do đó, dược tính của thảo dược được bảo toàn ở mức tối đa, không chứa hóa chất độc hại, vi khuẩn hay nấm mốc. Vì vậy, có thể khẳng định, Tiêu xoang linh dược thang đảm bảo an toàn cao, lành tính, không gây tác dụng phụ.

Bài thuốc sử dụng thảo dược đạt chuẩn GACP - WHO
Bài thuốc sử dụng thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO

Chuyên gia KIỂM CHỨNG về hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng của Tiêu xoang linh dược thang

Kể từ khi được đưa vào ứng dụng điều trị, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã nhận được nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp lại những đánh giá, ý kiến của chuyên gia đầu ngành về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Quảng Ninh:

“Tiêu xoang linh dược thang là một trong số ít các bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng cho hiệu quả toàn diện và bền vững. Bài thuốc tập trung xử lý bệnh ở cả triệu chứng bên ngoài và căn nguyên gây bệnh từ bên trong nhờ việc kết hợp khéo léo 43 loại nam dược có dược tính đa dạng theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Theo tôi được biết, đội ngũ nghiên cứu đã khéo léo ứng dụng các NGỰ DƯỢC thường được các Ngự y triều Nguyễn sử dụng trong các bài thuốc tiến vua. Các vị thuốc này đều có công dụng phong phú, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Các thảo dược này được kết hợp theo tỷ lệ vàng giúp gia tăng khả năng tương tác thuốc, không gặp tác dụng phụ khi sử dụng”.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện là kết tinh của tinh hoa YHCT 150 năm triều Nguyễn. Đồng thời, bài thuốc được phát triển và hoàn thiện dựa trên các nghiên cứu khoa học, thẩm định bài bản. 

Các phương thuốc cổ của YHCT triều Nguyễn đã tạo nên ưu thế về thành phần, nguyên lý điều trị, cách thức phối kết hợp thảo dược để mang lại hiệu quả điều trị bệnh từ gốc. Kết hợp những nghiên cứu từ YHHĐ giúp bài thuốc phát huy tối đa khả năng điều trị bệnh toàn diện, an toàn, phù hợp với cơ địa người bệnh hiện đại”.

TTƯT,BSCKII Lê Hữu Tuấn đánh giá bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
TTƯT,BSCKII Lê Hữu Tuấn đánh giá bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Không chỉ được nghiên cứu bài bản, Tiêu xoang linh dược thang còn được ứng dụng theo một phác đồ điều trị khoa học, toàn diện. Phác đồ điều trị này giúp bài thuốc vừa có khả năng giải quyết toàn bộ căn nguyên gây viêm mũi dị ứng vừa xử lý các triệu chứng viêm nhiễm tại chỗ nhanh chóng, khắc phục được những hạn chế còn tồn tại của nhiều phương pháp khác.

Đa phần các bài thuốc YHCT hiện nay đều chú trọng quá trình điều trị bệnh từ gốc ngay từ đầu. Khi các rối loạn bên trong cơ thể được khắc phục thì các triệu chứng bệnh được loại bỏ. Tuy nhiên, với nguyên tắc trị bệnh như vậy, người bệnh thường phải chịu đựng các triệu chứng bệnh trong một khoảng thời gian nhất định khiến người bệnh mệt mỏi, dễ bỏ dở liệu trình. 

Khắc phục nhược điểm này, phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang tập trung cải thiện tình trạng viêm nhiễm tại xoang mũi, đẩy lùi các triệu chứng đau đầu, chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, khó thở,…. để người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn. Sau đó, thuốc mới đi sâu vào xử lý căn nguyên bệnh và điều trị dự phòng, ngăn ngừa bệnh tái phát”.

Người bệnh trực tiếp điều trị nói gì về Tiêu xoang linh dược thang

Mặc dù tham khảo từ nhiều nguồn thông tin song minh chứng rõ ràng nhất phải kể đến những phản hồi trực tiếp từ người bệnh điều trị. Qua nhiều lần tìm hiểu, chúng tôi có may mắn phỏng vấn được một số bệnh nhân đã hoặc đang điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện.

Chị Nguyễn Thị Hương hiện đang sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm mũi xoang cho con nhỏ cho biết:

“Từ sau khi sử dụng thuốc bác sĩ Phương kê, dịch mũi của cháu đã giảm hẳn, không thấy chảy nước mũi nhiều như mọi lần nữa. Liệu trình thuốc điều trị của bé nhà mình bao gồm bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang kết hợp cao bổ phế, thuốc giải độc. 

Mình thấy ưu điểm của bài thuốc này là an toàn, không gặp tác dụng phụ như khi dùng thuốc Tây nên cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Thêm nữa, bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, tận tâm với người bệnh. Bác sĩ Phương rất hòa đồng và thăm khám tận tình, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân mắc bệnh của con mà từ trước mình chưa được biết”.

Chị Nguyễn Thu Hà (33 tuổi, Long Biên, Hà Nội) là một trong những bệnh nhân đã điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện cho biết:

“Hết 1 tháng thuốc đầu tiên thì hiện tượng nghẹt mũi, sổ mũi, chảy nước mắt với nhức đầu đã giảm hẳn. Mũi thông thoáng, sạch dịch hơn nên thấy dễ thở, người thoải mái hơn nhiều. Mình điều trị tròn 2 tháng 10 ngày là khỏi bệnh. Điều trị tại Nhất Nam Y Viện qua hàng năm nay rồi nhưng bệnh chưa tái phát lại lần nào nên rất mừng”.

Một số phản hồi, đánh giá của người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang trên các diễn đàn, mạng xã hội:

Trên trang thông tin chính thức của Nhất Nam Y Viện cũng đã đưa ra nhiều phản hồi, đánh giá của người bệnh sau điều trị:

XEM NGAY: Hành trình chữa viêm mũi dị ứng TƯỞNG KHÓ NHƯNG KHÔNG của mẹ bầu 28 tuổi

Feedback của người bệnh điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện
Feedback của người bệnh điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện

VIDEO TỔNG HỢP CHIA SẺ CỦA NGƯỜI BỆNH VỀ TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG

 

Như vậy, qua những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, sự đánh giá tích cực từ phía người bệnh và chuyên gia đã cho thấy hiệu quả điều trị của Tiêu xoang linh dược thang. Bài thuốc được phát triển trên nền tảng tinh hoa YHCT 150 năm cung đình triều Nguyễn, đồng thời được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng trên cơ sở khoa học hiện đại cho hiệu quả bền vững, an toàn, phù hợp dùng cho mọi đối tượng.

Bạn đọc quan tâm tới bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện có thể liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

  • Hà Nội: Biệt thự số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy 
  • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức.
  • Hotline: 0888.598.102 – 0888.698.102
  • Website: www.nhatnamyvien.com
  • Fanpage: Nhất Nam y viện

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *