Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng”

Nhận thấy Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đầu ngành về YHCT sở hữu giải pháp chữa bệnh trĩ từ người H’mông vô cùng hiệu quả, Đài truyền hình VTC2 đã mời đơn vị chia sẻ về bài thuốc này. Trong chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng”, phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ Thuốc dân tộc đã đưa ra những thông tin cùng đánh giá của chuyên gia, người bệnh về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, nhằm giúp cho nhiều bệnh nhân mắc trĩ tìm ra lối thoát.

Vì sao Trung tâm Thuốc dân tộc được làm khách mời trong chương trình của Đài truyền hình VTC2?

Ngày 23/10/2019, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2 đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội (Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân) để thực hiện chương trình Góc nhìn người tiêu dùng với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng thuốc Đông y. 

Đây là chương trình kết hợp giữa truyền hình thực tế và phóng sự điều tra phản biện. Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín. Đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hàng hóa kém chất lượng.

Chính vì vậy, chỉ có những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường mới có thể trở thành khách mời và xuất hiện trên chương trình này. Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hàng đầu về YHCT. Được thành lập từ năm 2010, suốt gần 1 thập kỷ qua, Trung tâm đã sưu tầm được hàng trăm bài thuốc quý, có giá trị ứng dụng thực tiễn.

Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ

Trung tâm thường xuyên thực hiện các cuộc nghiên cứu, hội thảo để đánh giá chất lượng các bài thuốc đang được sử dụng; khảo sát thực địa vùng trồng các loại thảo dược. Đồng thời là các hoạt động thiện nguyện, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng. 

Có thể kể đến các hoạt động như: 

 • Khám tổng quát và phát thuốc miễn phí cho người dân thôn Thanh Hội, xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội
 • Chương trình tư vấn, khám chữa bệnh cho cán bộ lãnh đạo cựu thanh niên xung phong Tp Hà Nội
 • Chương trình thiện nguyện “Thêm niềm vui cho em” tại xã Tân Hoà, huyện Bình Gia, Lạng Sơn.
 • HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN 2018 – Chương trình Khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí chào mừng ngày 30/04/2018

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung tâm đã được công nhận và giành nhiều giải thưởng cao quý như:

 • TOP 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • TOP 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2107 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Thương hiệu uy tín – Nhãn hiệu ưa dùng 2017…

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu.

Bên cạnh những nỗ lực được công nhận từ các cơ quan ban ngành thì Trung tâm thuốc dân tộc cũng sở hữu một giải pháp điều trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông. Bài thuốc với tên gọi “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” không chỉ nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia, mà cả người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm cũng cho phản hồi rất tốt.

Chính bởi những đánh giá tích cực từ nhiều phía mà Trung tâm Thuốc dân tộc được mời tham dự chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” của Đài Truyền hình VTC2.

Phóng viên tác nghiệp thực hiện phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc
Phóng viên tác nghiệp thực hiện phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Thông qua chương trình, VTC2 muốn quảng bá, lan truyền rộng rãi bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc đến với đông đảo người bệnh hơn nữa, để giải quyết tình trạng cấp bách – “thập nhân cửu trĩ”.

Chương trình được lên sóng ngày 7/11/2019. Sau khi phát sóng, Trung tâm cũng đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người bệnh cũng như các đơn vị Đông y khác.

Phóng sự bài thuốc của bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình của VTC2

Phóng viên của đài VTC2 đã ghi lại những hình ảnh chân thực nhất về cơ sở vật chất, về bài thuốc chữa bệnh trĩ – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, cũng như những chia sẻ của chuyên gia về bài thuốc này.

Trong phóng sự của chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã phân tích những mặt lợi – hại khi điều trị bệnh trĩ bằng Đông y cũng như có những chia sẻ về bài thuốc đặc trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông.

BS cho biết:Khi mắc bệnh, tâm lý đầu tiên của người bệnh thường là đến các cơ sở Tây y để thăm khám. Bởi các cơ sở Tây y có các phương tiện như: nội soi trực tràng hoặc đại tràng sigma… Tuy nhiên thì sau một thời gian, người bệnh sẽ thường lựa chọn các phương pháp có tính ôn hòa hơn, như Đông y.”

VTC2 phỏng vấn bác sĩ tuyết lan về bài thuốc chữa trĩ thuốc dân tộc
Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên của VTC2

Phương pháp Đông y sẽ can thiệp vào tận căn nguyên gốc rễ gây bệnh, đẩy lùi bệnh trĩ từ gốc và phòng bệnh tái phát. Đồng thời, cách điều trị này không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, không gây đau đớn cho người bệnh.

Do đó, Đông y là phương pháp bác sĩ Tuyết Lan khuyên các bệnh nhân mắc trĩ nên áp dụng, nhất là trong giai đoạn đầu, khi bệnh trĩ chưa có những biến chứng nghiêm trọng.

Nếu đang gặp vấn đề về bệnh trĩ – Hãy liên hệ để được hướng dẫn

Với những công dụng tuyệt vời ấy, nhiều người đã lựa chọn Đông y là phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh trĩ của mình. Phóng viên của đài VTC2 cũng đã tìm đến nhà của những bệnh nhân đã điều trị bệnh trĩ thành công bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc để thu nhận những ý kiến khách quan nhất.

Chị Nguyễn Thị Loan chia sẻ:

“Cơ địa của mình vốn là dễ bị táo bón, lần ấy bị đi ngoài ra máu do trĩ sau sinh, mình rất lo. Khi đến với phòng khám của Thuốc dân tộc, các bác sĩ cũng khám cho mình rất kỹ lưỡng và kê thuốc cho mình uống khoảng 2 tháng. Đến bây giờ khoảng 6, 7 tháng rồi thì mình thấy rất là ổn, không thấy các triệu chứng của trĩ quay lại nữa”.

Chi tiết: Chia sẻ của chị Lan trong phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc có thể sử dụng cho cả phụ nữ bị trĩ sau sinh mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể hay chất lượng sữa mẹ.

Anh Nguyễn Văn Thành (Hà Nội) chia sẻ:

Thời gian đầu khi phát hiện ra bệnh, mình đã đến bệnh viện khám, bác sĩ đã kê thuốc cho uống trong vòng 10 ngày thì tôi cũng thấy nó hết đau, hết rấm rích. Tuy nhiên, một thời gian sau bệnh lại tái phát. Từ lúc chuyển sang Đông y, tôi đã uống được 1 tháng thì thấy các triệu chứng giảm hẳn. Thuốc cũng được sắc sẵn nên khá là tiện cho những người bận rộn như tôi.”

Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên trong phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc
Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên trong phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Không chỉ anh Thành, chị Loan mà hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị thành công bệnh trĩ nhờ có bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó có cả trường hợp đặc biệt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Nghệ sĩ Bình Xuyên.

Nghệ sĩ Bình Xuyên cho biết:

“Tôi dùng hàng trăm đơn thuốc Tây y, tìm cách xử lý bệnh trĩ suốt 4 năm trời nhưng không có chuyển biến nào kéo dài quá 2 tháng. Chỉ đến khi dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, bệnh của tôi mới được chấm dứt. Bài thuốc rất dễ uống, đơn giản, tiện lợi nên dù bận rộn tôi vẫn có thể dùng được đúng đủ.

Các BS tại Thuốc dân tộc cũng thường xuyên gọi điện nhắc nhở và hướng dẫn suốt quá trình nên an tâm không có vấn đề gì phát sinh. Đây là đơn vị tốt nhất tôi đã từng trải nghiệm”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Bình Xuyên hài lòng về hiệu quả  bài thuốc và chất lượng giải pháp tại Thuốc dân tộc

Xem thêm báo chí nói về bài thuốc

 • VTV.VN: Bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng nghìn người của trung tâm Thuốc Dân Tộc
 • VTC.VN:Bài thuốc chữa bệnh trĩ trung tâm Thuốc Dân Tộc tinh tuý của người H’Mông

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc – Công thức bí truyền từ người H’mông giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ được kế thừa từ công thức bí truyền của người H’mông. Đã có những bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc cổ ấy do các phóng viên thực hiện.

Để có được thành quả ấy, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và cho ra đời công thức tối ưu nhất, phù hợp với cơ thể người hiện đại ngày nay:

BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH TRĨ THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG 

THUỐC UỐNG

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ và một số thảo dược ở vùng núi Tây Bắc.
 • Công dụng: Cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

THUỐC NGÂM

 • Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng, Khổ sâm, Đại hoàng, Xà sàng tử, Đào nhân…
 • Công dụng: Thuốc ngâm có tác dụng đào thải cặn bã, thúc đẩy thăng khí (lưu thông khí huyết) giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.

THUỐC BÔI

 • Thành phần: Hoàng kỳ, Hoàng bá, Phèn Phi,…
 • Công dụng: Tác dụng làm co búi trĩ, giảm mức độ sa xuống của búi trĩ, kháng viêm, tiêu sưng, sát khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn sản sinh

Xem thêm bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc chữa trĩ của người H’mông tại đây

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu, ngứa rát hậu môn… hãy đến ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng, phù hợp nhất với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Đừng để bệnh trĩ hành hạ dai dẳng – Hãy thăm khám và điều trị ngay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

XEM ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH CỦA VTC2 KẾT HỢP CÙNG TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

Có thể bạn quan tâm

 • Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? Giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì hiệu quả?
 • Điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Những yếu tố làm nên uy tín và chất lượng

Ngày Cập nhật 29/05/2024

Bình luận (42)

 1. kèo nhà cái says: Trả lời


  Xem Thẳng Viettel Vs Tỉnh Bình Dương Tại V League 2021 Ở Kênh Nào? nhà cáiĐội tuyển Việt Nam chỉ cần thiết một kết trái hòa có bàn thắng nhằm lần loại hai góp mặt trên World Cup futsal. Nhưng, để thực hiện được điều này

 2. Trần Nguyên Thảo says: Trả lời


  Hiện tại, em đang mang thai đứa con đầu lòng. Nhưng em phát hiện mình bị bệnh trĩ. Em đang băn khoăn không biết bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc có sử dụng cho phụ nữ mang thai như em được không ạ? Em mang thai lần đầu nên rất sợ ảnh hưởng đến con của mình sau này. Mọi người cho em xin lời khuyên ạ!

 3. Hoàng Tuấn says: Trả lời


  Mình đang dùng thuốc điều trị của trung tâm thuốc dân tộc nhưng thấy bác sĩ tư vấn thời gian điều trị 3 tháng mới khỏi nên mình khá sót ruột. Trước đây mình cũng đã từng điều trị bệnh nhiều nơi rồi nhưng không khỏi hẳn. Giờ mình đã rất chán nản khi phải điều trị bệnh rồi. Mọi người đã từng điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc thì cho mình xin ít kinh nghiệm, liệu bệnh trĩ của mình của chữa khỏi được không ạ? Và có phrải uống thuốc hết 3 tháng mới khỏi bệnh phải không? Sau đó thì bệnh có bị lại nữa không?

  1. Mai Thị Thu Quỳnh says: Trả lời


   Bệnh này không vội được đâu, mà thuốc đông y càng không vội được vì nó không nhanh như thuốc tây, với lại không phải trường hợp nào cũng cần 3 tháng, ai bị nhẹ mà điều trị sớm thì tầm 1,2 tháng là ok rồi. Như tớ trước bị mỗi táo bón thỉnh thoảng rặn mạnh thấy máu kèm theo giấy lau thì hoảng quá đi thăm khám chữa luôn. Thế là sau 1 tháng uống thì khỏi hẳn luôn rồi. May được cái chả ngại gì, tớ nghĩ có bệnh thì cứ phải đi thăm khám luôn thì điều trị mới nhanh và hiệu quả đc.

 4. Thanh' says: Trả lời


  Mình làm công việc văn phòng nên ngày nào cũng ngồi suốt 8 tiếng đồ hồ ở công ty, việc đi lại rất ít. Mình cũng hay bị táo bón và thỉnh thoảng đi ngoài ra máu. Mình ban đầu thì vừa lười vừa ngại nên cũng không chịu đi khám hay dùng thuốc gì cả. Cơ mà sau đến đầu năm nay, bị nặng quá rồi, búi trĩ cứ bị ra ngoài mà không tự lên được, lúc nào mình cũng bị đau nên đi lại, ngồi hay nằm đều khổ sở. Đến lúc ấy mình mới chịu đi khám thì bác sĩ kết luận là bị trĩ hỗn hợp và có dùng thuốc bác sĩ kê cho. Bác sĩ bảo dùng 1 đợt rồi theo dõi xem, nếu không được thì sẽ phải mổ. Nghe đến mổ thì mình đã run rồi, nên là mua thuốc về xong là mình ngoan ngoãn uốn thuốc ko sót buổi nào. Vậy mà cho đến khi gần hết thuốc rồi, mình cũng chỉ thấy bớt đau và không còn bị đi ngoài ra máu thôi, chứ búi trĩ vẫn vậy. Lúc đấy, mình đã xác đinh quả này là phải mổ thật rồi. Thế mà may sao tự nhiên có hôm mình lại ngồi cà kê tâm sự với bà chị họ, nói này nói nọ mới nói qua chuyện phải mổ. Bà ấy hỏi chuyện mình rồi xong bảo mình tìm hiểu bên thuốc dân tộc này xem thử, bởi bà ấy chữa dạ dày ở bên này rồi với biết bên này rất nổi tiếng về các bệnh tiêu hóa các kiểu. Bả ấy bảo cứ chữa bằng thuốc trước, thử bên này xem, nếu không được thì hẵng mổ, vì về cơ bản mổ xon rồi vẫn có nguy cơ bị lại, đó mới là vấn đề, xong lúc mổ cũng có nguy cơ bị biến chứng nữa. Mình vỗn đã sợ mổ nên nghe bả nói càng sợ, nên tranh thủ tìm hiểu rồi đến khám với mua thuốc của bên này luôn. Lúc đi khám, nghe bác sĩ bảo bệnh mình ít cũng phải uống thuốc 3 tháng đã thấy nản rồi, mà nghĩ thôi 3 tháng mà khỏi được thì còn hơn là mổ, nên vẫn quyết mua thuốc. Thuốc dùng thì có thuốc uống với thuốc ngâm, dùng 1 tuần đầu thấy mấy hôm còn bị nặng hơn, bị đau hơn mà ngâm xong còn thấy vừa rát vừa ngứa. Lo quá mới gọi cho bác sĩ thì bác bảo mấy cái đấy là bình thường, cơ thể giai đoạn đầu tiếp nhận thuốc nên vậy, dùng thuốc đều đặn tiếp sẽ hết. Trộm vía mấy hôm sau thì bắt đầu đỡ dần, xong mình cứ túc tắc dùng thuốc như vậy đến 3 tháng thì bệnh ổn hẳn. Búi trĩ teo nhỏ lại hơn rất nhiều và gần như mình không còn bị ảnh hưởng như trước nữa. Thật sự lúc bắt đầu dùng cũng hy vọng bệnh khỏi mà cũng không nghĩ là có thể được như bây giờ.

  1. Rasoda says: Trả lời


   Chi phí điều trị thế nào mọi người biết không? Tôi đặt lịch t7 này khám rồi nhưng muốn tham khảo giá đề biết chuẩn bị tiền cho hợp lý. Tôi có hỏi trên mấy diễn đàn thì tiền thuốc thấy mọi ng kể khác nhau nên không biết giá nào mới đúng

   1. Trần Hùng says:


    Theo mình biết thì tiền thuốc khoảng trên dưới 2tr tùy tình trang bệnh của mình, nếu bệnh nặng thì có thể tiền thuốc sẽ nhiều hơn, còn nếu bệnh nhẹ, mới bị thì tiền thuốc có thể ít hơ. Cái này thì cần bs khám xong mới biết được

 5. Ngô Hào says: Trả lời


  Bị trĩ có cần ăn uống kiêng khem gì không bác sĩ. Em đi thăm khám thì bác sĩ bảo trĩ nội độ 1, không cần dùng thuốc, chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt thôi. Mà thế nào em vẫn bị táo bón. Haiz

  1. Hải Anh 8z says: Trả lời


   Bệnh này thì phải chăm ăn hoa quả rau xanh, uống nhiều nước vào e. Với chú ý không ăn đồ cứng, khó tiêu, cay nóng. Tránh các tư thế ảnh hưởng tăng áp lực xuống hậu môn. Nhất là ngồi xổm ấy. Dân Việt nam hay có thói quen ngồi xổm

  2. Ngô Hào says: Trả lời


   Haiz thế chắc do em hay ăn mấy đồ ăn nhanh, lười ăn rau với công việc em cũng ngồi gõ máy tính suốt ngày, nhiều lúc bận tới mức quên luôn cả việc đi lại vận động với đi vệ sinh

  3. Việt VIB says: Trả lời


   Trĩ độ 1 thì chưa cần dùng thuốc, nhưng nếu để cho mau khỏi với tiện cải thiẹn luôn việc tiêu hóa thì chú em có thể nghiên cứu dùng bổ trợ thuốc, còn mà đã không dùng thuốc mà thói quen ăn uống sinh hoạt cứ để thế thì bệnh lại nặng hơn, dùng mấy thuốc y học cổ truyền hay mấy bài thuốc dân gian mà tác dụng nhuận tràng thanh nhiệt giải độc đó.

 6. Thàh Trung says: Trả lời


  Co ai da su dung thuoc thang tri nay roi ko ah? sao em moi dung thuoc boi 2 lan ma thay hoi rat rat o vị tri bui tri, khong biet co sao ko?

  1. Hùng says: Trả lời


   Đây là phản ứng bình thường thôi bạn ơi, mới đầu mình cũng bị thế, thuốc đấy nó dạng cao đặc mà bôi tầm chục ngày là thấy búi trĩ nhỏ đi, co lên nhiều ấy, đang mừng quá

   1. Thàh Trung says:


    Vay ah, the de em kien tri boi them, cu so phan ung gi bat thuong nen cung lo lo ah

 7. Hĩm says: Trả lời


  Số bs đây em nhé 0904.778.682, em nhớ gọi bác sĩ trong giờ hành chính nhá. Cũng đừng ngại, bác Lan nhiệt tình lắm, mà chuyên môn lại rất vững, hỏi gì bác cũng giải thích chi tiết, tận tình hết

 8. Quang huy says: Trả lời


  Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Tuyết Lan thì làm thế nào vậy?

  1. Hĩm says: Trả lời


   Bác sĩ Lan khám ngoài hà nội đấy, bạn ở gần mà muốn khám thì có thể đến luôn chỗ phòng khám, hoặc chắc ăn hơn thì gọi điện đặt lịch trc qua số hotline ấy bạn, nhớ hỏi rõ lịch làm việc của bs nhé vì hình như bs khổng phải làm cả tuần đâu

   1. Vàng Anh says:


    Em ở xa không tiện đến thăm khám trực tiếp ko thì làm thế nào để có thể được bác sĩ Lan khám với tư vấn cho ạ?

   2. Hĩm says:


    Em mà ko đến được thì có thể gọi điện theo số hotline của bác để bác tv cho. Xong ok rồi thì nhờ bác cắt thuốc rồi gửi bưu điệ về cho mình. Trước chị cũng đến khám lần đầu thôi cho yên tâm, xong các lần sau chị đều gọi điện để bác tư vấn điều chỉnh thuốc rồi gửi về cho, như vậy tiện mình đỡ vất vả di lại.

   3. Vàng Anh says:


    Chị cho em số điện thoại bác sĩ với ạ. Em cũng mong muốn điều trị sớm chứ bệnh này khó chịu quá ạ, mà ở tận Hà Giang em cũng chưa thể sắp xếp công việc để xuống dưới HN được.

 9. hạnh says: Trả lời


  thuôc này có dễ uống k a? e sợ nhất là mấy thuốc bắc thang sắc, trước e cũng dùng mấy nơi, mua hẳn ấm tự sắc mà uống đắng phát sợ luôn, sau cứ ngửi thấy mùi thuốc bốc bay lên là e đã buồn nôn rồi, xong sắc thì lích ca lích kích tốn bao nhiêu thời gian luôn.

  1. PHạm Hà says: Trả lời


   Ôi tui cũng ngại nhất mấy khoản sắc thuốc, trước mua thuốc về hí hửng sắc 1 thang tốn mấy tiếng rồi, nên dùng được 2, 3 ngày là bỏ vì ko có thời gian, hiệu quả thuốc thì chưa biết tnao nhưng do công việc nên cũng ko thể theo đc.

  2. Minh Đàm nzy says: Trả lời


   Thuốc này dạng cao với bột pha nước uống rồi các bác ơi .Chứ không cần đun sắc gì cho khổ, em cug sợ thuốc đắng mà may sao mà vãn uống đc bthg .

  3. Hồng Anh Trần says: Trả lời


   Thấy ghi có thuốc ngâm nữa, thuốc ngâm thì chắc ngâm buổi tối à?

 10. Trùm Xã Đoàn says: Trả lời


  Bài thuốc này thành phần có đảm bảo ko? Bây giờ chất lượng thuốc không biết đâu mà lần, thấy thuốc giả, thuốc kém chất lượng la liệt ấy, nhất là thuốc đông y nhập từ trung quốc thấy bảo toàn rút hết hoạt chất nên không có hiệu quả điều trị.

  1. Phan HUY says: Trả lời


   Bạn ơi, trung tâm nhà thuốc này còn có các cơ sở trông thuốc, tự thu hoạch và bào chế thuốc đó. Nên nguồn dược liệu cũng đảm bảo. Mình dùng thuốc ở đây cả bệnh dạ dày và cả bệnh trĩ đều hiệu quả tốt. Nói chung là không nên đánh đồng tất cả, thăm khám ở các cơ sở uy tín thì sẽ vẫn tốt thôi.

  2. Nguyễn Văn Hùng says: Trả lời


   Trung tâm này yên tâm là uy tín đấy. Hôm trước tôi vừa đọc được bài viết có bộ y tế kiểm tra thường xuyên và đánh giá rất tốt. Trước bố tôi cũng điều trị dạ dày ở đây hiệu quả 2,3 năm nay không thấy đau lại. Bạn muốn an tâm mà cần tìm hiểu kỹ hơn thì có thể đọc bài báo này nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/trung-tam-thuoc-dan-toc-duoc-bo-y-te-danh-gia-cao-ve-mo-hinh-kham-chua-benh-yhct-c683a1087283.html

   1. Trùm Xã Đoàn says:


    Thuốc dạ dày của trung tâm có tốt không bạn? Tôi mới chỉ biết trung tâm nổi tiếng về thuôc chữa trĩ thôi, nên cũng đang tìm hiểu để mua thuốc cho mình uống. Vợ tôi thì đang bị dạ dày hp. Nếu thuốc bên trung tâm tốt vậy thì hắc để cuối tuần 2 vợ chồng sắp xếp đến khám. Có cần đặt lịch khám trước không bạn?

  3. Thảo Mia says: Trả lời


   Theo mình biết thì bên trung tâm họ không bắt phải đăt lịch trước, cơ mà có dịch vụ đặt trước thì mình cứ đăt thôi, vì đặt lịch thì mình được ưu tiên khám trước mà, mình lại cũng tiện về thời gian nữa. Bạn đặt lịch thì liên hệ qua số này nè 024 7109 6699/ 028 7109 6699

 11. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời


  Bệnh lý trĩ này đúng là dai dẳng, thấy bảo có ông nào trên Cao Bằng, chữa trĩ bàng bài thuốc đắp gì hay lắm, không biết có tốt thật không nhỉ?

 12. levanducnguyen says: Trả lời


  Bệnh trĩ này công nhận nan giải thật. Người mệt mỏi, đi đâu cũng không dám ngồi, ngồi thì vừa đau, vừa bị sa búi trĩ ra ngời, mà khổ nỗ nó còn không tự co lên được, phải lấy tay đẩy vào. Mà có phải lúc nào cũng riêng tư mà đẩy vào đâu. Chưa kể lại rất mất vệ sinh nữa. Chạy chữa khắp nơi, thấy thuốc gì trên tivi quảng cáo, mấy bài chữa mẹo của ông lang bà mế tôi đều đã chữa qua. Thình thoảng cũng có đỡ đôi chút chư không thấy khỏi được hoàn toàn, búi trĩ ngày càng sa ra hơn. Tôi chữa mãi không khỏi thấy rất chán nản, cuối cùng quyết định phẫu thuật cho khỏi nhanh và hoàn toàn. Công nhận sau phẫu thuật tôi thấy mình như đã khỏe trở lại, không còn bị ảnh hưởng gì bởi bệnh nữa, không còn bị sa lồi búi trĩ nữa, dù lúc mổ nói thật là thấy đau và khó chịu cực kỳ. Lúc đó tôi đã nghĩ sao mình không mổ sớm hơn, mà cứ tin vào mấy bài thuốc nam kia mà chữa mãi không ổn. Nhưng đúng là mổ lại không ổn định và không hiệu quả lâu dài. Cứ tưởng sẽ không bao giờ bị bệnh lại nữa, ai ngời đâu chỉ sau 2 tháng, đúng 2 tháng, tôi thấy những triệu chứng táo bón lại quay lại, rồi sau đó là đại tiện ra máu, đúng như nhúng gì đã diễn ra trước đây. Rồi dần dần, tôi thấy cái búi trĩ chết tiệt kia quay trở lại, rất từ từ như lần đầu nó đến. Cũng chỉ bé bằng hạt đậu rồi to dần, to dần. Người lúc nào cũng nóng và mệt mỏi chán lắm. Nghĩ lại đi mổ thì đúng là thảm họa vid nó rất khó chịu và đến bây giờ tôi mới biết nó không thể khỏi được hoàn toàn. Tôi quyết định quay về với thuốc Nam vì chẳng còn cách nào khác. Rồi tôi bắt đầu tìm hiểu một cách nghiêm túc, bỏ thời gian để tìm hiểu cũng nhưu hoie ý kiến của bác sĩ, những người có nhiều kinh nghiệm. Rồi tôi biết đến bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Thấy mọi người đều đánh giá cao bài thuốc này. Tôi cũng quyết định dùng thử, dùng được 10 ngày thì thấy búi trĩ đúng là có co vào thật, nhỏ đi trông thấy. Nhưng tôi vẫn rất thận trọng, chưa vội vui mừng vì tôi cũng đã thấy đỡ khi mổ trước đây rồi. Rồi tôi dùng hất liệu trình 3 tháng thấy rất ổn, ổn hơn cả mổ là tình trạng táo của tôi cung không còn nữa, ngời cũng thấy mát hơn, không còn mệt mỏi. Bẵng đi khoảng 4 tháng, tuyệt nhiên tôi không thấy triệu chứng gì nữa. Lúc này tôi mới tin là mình đã khỏi hoàn toàn nhờ bài thuốc này. Đúng là một bài thuốc tuyệt vời.

  1. Minh says: Trả lời


   Úi ông anh dai mình cũng là đg dùng thuốc này này, hôm thuốc về nhà đúng lúc ông ấy bận nên mình nhận họ luôn, hý hoáy nhìn thì chỉ nhìn ra được tên bên thuốc dân tộc, còn thuốc họ bọc kín hết rồi nên không nhìn được. Xong tình cờ 1 tối đi lượn lờ tự nhiên nghe được ôg ấy gọi điện cho bs hỏi này hỏi kia mới biết ổng bị trĩ. Haha, xong có hôm ae nc đùa đùa mới quay ra trêu, mới đầu ổng còn trối, xong mìh bảo thằn em dai anh cũng đang bị đây. mách cho nhau phát thì ông ấy mới khai ra đấy. Mình thì hỏi thế thôi chứ chưa mua, cơ mà mấy nay có hỏi thì thấy ông ấy kêu cũn đg đỡ rồi, tính ra mới dùng được tầm 2 tuần chứ mấy,chắc tại ổng bị nhẹ nên nhah

   1. Quách Văn tan says:


    Thuốc này có chữa hết ko vay

  2. Jackie Chen says: Trả lời


   Ông a biết a zai a khám ở chỗ nào k a? Tại e thấy bên thuốc dân tộc này có đến 3 chỗ khám liền. E cũng đg bị trĩ nhăm nhe nó chỉ trực lòi ra ngoài, đi khám tây y phải cởi ra khám nghĩ ra thì thấy hơi này nọ nên k muốn đi, nên tính đi khám đông y cho nó kín đáo

  3. Thủy Phan says: Trả lời


   Nhà tôi ở HN nên ông mua thuốc ở HN luôn, cơ mà lớn rồi còn ngại, nên là toàn gọi điện nhờ bs tv cho xong rồi bảo gửi thuốc về tận nhà chứ có dám đi khám đâu

   1. Jackie Chen says:


    Úi vậy e ờ thảo điền thì sao zờ

   2. levanducnguyen says:


    thảo điển là ở sài gòn hử, thế thì liên hệ bên phòng khám trong dó thử xem, cùng hệ thống họ nên thuốc giống nhau mà, được thì thu xếp đến khám,ko thì cũng cứ gọi điện rồi nhờ cắt thuốc gửi cho

 13. Tùng Cas says: Trả lời


  Tìm hiểu thấy trên nhiều chỗ moi người chia sẻ về bài thuốc thăng trĩ này nhiều mà mình muốn hỏi thêm, ở đây co ai dùng rồi thì cho biết là dùng thuốc này xong mà khỏi thì sau có bị lại không? Nếu khỏi xong thì mình có thể ăn uống trở lại bình thường ko hay vân xphải kiêng khem thế?

  1. Phượng says: Trả lời


   Tình hình là chồng mình cũng đã chữa khỏi bệnh lý trĩ này bằng bài thuốc cả Trung tâm Thuốc dân tộc, nhung mà giờ anh ý cũng không dám uống nhiều rượu bia, vì nói gì thì nói, nếu mình không kiêng thì sẽ rất dễ tái phát lại. Không nên chủ quan bạn ạ.

   1. Tùng Cas says:


    Vậy à bạn, vậy mà mình cứ nghĩ uống thuốc khỏi rồi, khỏe rồi thì có thể xõa thoải mái. Cuối cùng vẫn phải tuân theo chế độ ăn uống kiêm khem các kiểu. Với bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang này có thể chữa khỏi bệnh trĩ này luôn đúng không bạn? Bạn cho mình thêm thông tin với. Mình đagn tìm thuốc cho bố, ông bị cũng nặng nên giờ nhà mình đang tìm thuốc để chữa cho ông. Ông giờ ăn uống cũng không dám ăn nhiều đồ như trước nữa, kiêng khem nhiều nên cũng bị gấy đi nhiều

   2. phuongthuy says:


    bản thân tôi dùng bài thuốc này rồi thì thấy hiệu quả khá tốt, bài thuốc này cũng khá là nổi tiếng từ lâu rồi, như trước lúc tôi tìm hiểu về thuốc này thì thấy nhiều người chữa Đông chữa Tây không ăn thua cuối cùng về dùng bài thuốc này đã khỏi hẳn trĩ luôn, kể cả những người chỉ táo bón cho đến những người bị trĩ nặng. Tôi cũng là đã dung nhiều bài thuốc trĩ mà phải đến khi dùng thuốc nay mới khoi rđược bệnh, thây chưa có bài nào tốt như bài này cả. Bạn tìm thuốc cho bố thì có thể tham khảo thêm các bài trên bào chí hoặc trên chuyên trang về bện để đọc thêm thông tin về bài thuốc nhé. Tôi vẫn còn lưu lại bài này, nếu cần bạn có thể tham khảo thêm http://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-buoc-tien-moi-trong-dieu-tri-benh-tri.html

   3. Tristana says:


    Bệnh trĩ này thấy nhiều người bị nhỉ, nhất là mấy ông văn phòng với mấy ông lái xe, Phải ngồi nhiểu rồi hay phải dùng bia rượu tiếp khác khứa dẫn đến bị trĩ là không thể tránh khỏi rồi. Chồng em thì làm văn phòng còn anh trai thì lái xe, cả hai đều bị trĩ rồi. Cũng đang tìm kiếm xem có phương pháp nào điều trị cho triệt để và hiệu quả.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *