Đánh giá khách hàng về hiệu quả của liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Gần đây, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang nhận được sự quan tâm đặc biệt và đánh giá là giải pháp tối ưu, được VTV2 khuyên dùng và ghi nhận 12.882 trường hợp loại bỏ mụn thành công chỉ sau một liệu trình sử dụng. Tuy được công nhận rộng rãi, một phần người dùng quan tâm vẫn không khỏi ngờ vực về thực hư hiệu quả của liệu trình này.

Để độc giả có cái nhìn khách quan, chúng tôi đã thu thập và tổng hợp thông tin chính xác về những đánh giá chân thực nhất của khách hàng sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Đánh giá khách hàng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Đội ngũ phóng viên chuyên trang đã liên hệ trực tiếp với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện để trao đổi và tiếp nhận kết quả điều trị mụn từ khách hàng tại đây.

Một số trường hợp khách hàng điển hình:

Khách hàng Lý Mỹ (Sinh viên – Hà Nội) từng bị mụn trứng cá một thời gian dài. Tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn khi Mỹ không may sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng và bị nhiễm độc corticoid. Sau khi thử nhiều cách khác nhau, từ Tây y đến Đông y không đạt hiệu quả như kỳ vọng, Mỹ đã có cơ hội biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Khách hàng Lý Mỹ và hành trình loại bỏ mụn nhờ liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Lý Mỹ và hành trình loại bỏ mụn nhờ liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Trong một lần tìm kiếm trên mạng, mình có thấy một bài chia sẻ của bác sĩ chuyên gia tại Trung tâm về mụn trứng cá và nhờ bác sĩ tư vấn. Sau đó mình quyết định sử dụng liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo chỉ định của bác sĩ. Kiên trì được 3 tháng thì mình thấy được hiệu quả rất tích cực.

Các nốt mụn trên da không còn sưng viêm nữa mà dần xẹp xuống hết, da không còn đổ dầu nhờn như trước, thâm sẹo sau mụn mờ hẳn. Kết thúc liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, mình đã rất bất ngờ và hạnh phúc. Muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ tại Trung tâm và liệu trình trị mụn chất lượng giúp mình tìm lại làn da mơ ước”.

Khách hàng Trung Hiếu (Diễn viên, người mẫu tự do – Hà Nội) từng bị mụn mủ, mụn viêm nặng và đã tìm ra cách điều trị hiệu quả với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

GỢI Ý HAY: Chuyên gia và khách hàng nói gì về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Bạn Hiếu với làn da sạch mụn sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bạn Hiếu với làn da sạch mụn sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Làn da mình trước đây tương đối khoẻ, ít nổi mụn nên mình không quá chú trọng chăm sóc da. Tuy nhiên, từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và chụp ảnh, mình thường xuyên phải trang điểm nên da nhạy cảm và yếu dần. Mụn bắt đầu nổi lên nhiều, toàn mụn mủ, mụn viêm. Mình có chữa tại nhà nhưng mụn thậm chí nghiêm trọng hơn. Sau đó, mình được đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, thử cách sử dụng thảo dược tự nhiên.

Mình được khám theo quy trình, soi da, bắt mạch cẩn thận và khuyến khích sử dụng liệu trình 2 tháng. Sau 2 tháng thì tình trạng mụn của mình thuyên giảm rõ rệt. Bên cạnh đó, da đỡ dầu, lỗ chân lông thu nhỏ lại và sắc tố da đều màu, sáng hơn. Mình thực sự hài lòng với kết quả hiện tại”.

Khách hàng Thu Trang (Nhân viên ngân hàng) đã từng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết hợp dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu để loại bỏ mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

“Tôi từng bị nhiều loại mụn kết hợp trên da: Mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mọc khá nhiều và dù có chữa thì chỉ một thời gian sau lại tái phát. Mụn đeo bám dai dẳng ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của tôi. Tôi đã từng đến Viện Da liễu Trung Ương nhưng hiệu quả không như mong đợi.

Một lần cùng đồng nghiệp đến chăm sóc da tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi mới biết nơi đây có dịch vụ trị mụn khá nổi tiếng, thế là mình quyết định thăm khám luôn, bác sĩ chỉ định phi kim vi điểm và liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Về nhà, tôi cố gắng duy trì chế độ chăm sóc da đúng cách, dùng thuốc uống kết hợp trị liệu. Sau một thời gian, tình trạng mụn trên da tôi đã có những thay đổi. Hiện tại, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám được loại bỏ sạch, các lỗ chân lông se khít, da không còn dầu nhờn như trước. Bác sĩ nhận định tình trạng mụn của mình phục hồi tới 95%, da sáng và đều màu hơn.”

Chị Trang trước và sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chị Trang trước và sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khách hàng Hoàng Ngọc Ánh (Nhân viên bán hàng) từng bị mụn trứng cá nặng (cả mụn bọc, mụn mủ), tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng nên chị gặp nhiều khó khăn.

“Làn da có nhiều mụn bọc, mụn mủ và những thâm sẹo khiến mình thực sự tự ti mỗi khi giao tiếp. Sau đó, mình tiêp hiểu về các sản phẩm xử lý mụn bằng Y học cổ truyền và biết Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nhiều người sử dụng, đạt hiệu quả tốt. Liệu trình trị mụn này được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên nên mình khá yên tâm. 

Thời gian sử dụng có những tiến triển rõ ràng như sau:

 • 1 đến 2 tuần đầu: Các nhân mụn đẩy ra ngoài do phong nhiệt nhiều, mình đã được bác sĩ giải thích nên yên tâm sử sử dụng tiếp.
 • 1 tháng đầu sử dụng: Mụn không còn phát triển nữa mà bắt đầu se lại rồi tự bong, da mặt dễ chịu hơn.
 • Tháng thứ 2-3: Kiên trì sử dụng theo chỉ định, tới khi tái khám tình trạng mụn của mình cải thiện tới 90%, vẫn còn thâm sẹo nhẹ, nhưng kết quả như vậy với mình là rất tuyệt vời rồi”.

Khách hàng Huyền Anh (Nhân viên văn phòng) là khách hàng từng điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, xuất hiện trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” – Phát sóng trực tiếp trên VTV2, chia sẻ về trải nghiệm sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và đánh giá công dụng của liệu trình xử lý mụn thảo dược này.

TÌM HIỂU THÊM: Chuyên gia nhận định về liệu trình loại bỏ mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Huyền Anh xuất hiện trên VTV2 chia sẻ về hiệu quả liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Huyền Anh xuất hiện trên VTV2 chia sẻ về hiệu quả liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Trước đây, mình bị mụn nhiều và gần đây tình trạng cả trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt khi áp lực học hành thi cử. Sau đó, mình được một người quen của mẹ giới thiệu sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Khi tìm hiểu về sản phẩm qua mạng, mình khá bất ngờ khi có nhiều đánh giá tích cực về hiệu quả của liệu trình này, nên quyết định mua về dùng. Sau hơn 2 tháng dùng đúng liệu trình kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, da của mình đã cải thiện hơn rất nhiều. Lỗ chân lông se khít lại, sắc tố da sáng hơn, mụn cũng mờ dần rồi mất hẳn.”

>> Lắng nghe đánh giá của chuyên gia da liễu về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Đánh giá từ cộng đồng mạng

Một số trang web uy tín về sức khỏe, điển hình như Webtretho đã có nhiều người tham gia đánh giá và chia sẻ về trải nghiệm sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Dưới đây là những phản hồi chân thực chúng tôi đã tổng hợp lại:

Thành viên có tài khoản @anh_lananh chia sẻ:

“Sau liệu trình dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, mụn trên da mặt em giảm rõ rệt, da sáng mịn hơn và không còn vết thâm. Thậm chí em còn thấy ngủ ngon hơn, cơ thể dễ chịu và chu kỳ đèn đỏ đều đặn. Vì vậy, em muốn giới thiệu cho mọi người liệu trình này, mong mọi người sẽ thành công”.

XEM THÊM: Đánh giá của cộng đồng Webtretho về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Chia sẻ khách hàng về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ khách hàng về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thành viên có tài khoản @pikachu:

“Mình đã từng mất thời gian khổ sở, đau đớn vì mụn trứng cá nên mình rất đồng cảm với những người đang gặp tình trạng này. Sử dụng vô số loại mỹ phẩm trị mụn, áp dụng mọi cách nhưng đều không ăn thua, mụn vẫn “đeo bám” dai dẳng

Sau đó mình được người bạn mách dùng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam, phải công nhận liệu trình của họ quá tốt. Sau thời gian kiên trì kết hợp trong uống, ngoài bôi khoảng 3 tháng, tình trạng mụn đã cải thiện rõ rệt. Da mặt sạch trơn, láng mịn kể cả mụn ẩn cũng không còn. Mình rất ủng hộ các bạn bị mụn nên chọn liệu trình trị mụn này. Chúc bạn mau hết mụn và luôn tươi trẻ nhé!”

Thành viên có tài khoản @minhhuyen35 chia sẻ:

“Trước đây, mình từng không khoái các sản phẩm Y học cổ truyền đâu, cứ khi nào lên mụn là mua thuốc bôi trị mụn Da liễu, hết thì ngừng, nổi thì lại bôi. Đến khi mụn lên nhiều khủng khiếp thì được giới thiệu đi khám ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Lúc này, mình mới biết mình bị mụn nội tiết và nếu không điều trị tích cực rất khó khỏi. Bác sĩ chỉ định dùng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Trong thời gian sử dụng thuốc mình kết hợp lấy nhân mụn tại Trung tâm rất hiệu quả, da lành nhanh mà không để lại thâm sẹo nhiều. Đến lúc ngừng dùng thuốc, da mình cải thiện đến gần 90%. Cách dùng tương đối dễ dàng nên chị em có thể tham khảo liệu trình này nha”.

Chia sẻ khách hàng
Chia sẻ khách hàng

Thành viên có tài khoản @huyenlinh@9x chia sẻ:

“Em từng bị mụn do rối loạn nội tiết sau sinh, toàn mụn sưng đỏ rất khó chịu. Đang trong giai đoạn cho con bú nên em không dám dùng linh tinh, chỉ ra hiệu thuốc mua kem trị mụn nhưng tình trạng không thuyên giảm. Mãi về sau em mới biết đến Trung tâm và mua liệu trình 3 tháng theo tư vấn bác sĩ. Em dùng đều đặn đến khi hết liệu trình thì thấy da khá ổn, mụn giảm hẳn, da sáng và đều màu hơn, tình trạng lỗ chân lông và dầu thừa trên da cải thiện. Ai bị mụn sau sinh có thể tham khảo liệu trình trị mụn này, an toàn mà không thấy dấu hiệu tái phát”.

Chia sẻ khách hàng Huyền Linh
Chia sẻ khách hàng Huyền Linh

Qua thông tin trên, hy vọng độc giả có cái nhìn khách quan hơn về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết về liệu trình loại bỏ mụn an toàn, hiệu quả tối ưu từ chuyên gia, bạn đọc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: https://www.trungtamdalieudongy.com/  
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Ngày Cập nhật 31/08/2022

Bình luận (66)

 1. bùi ngọc ánh says: Trả lời


  có ai dùng nhất nam hoàn nguyên bì rồi cho tui hỏi chút với. dùng thuốc được mấy hôm rồi mà không hiểu sao qua nay bôi cái lọ tinh chất lại cứ thấy ran rát mặt, nhớ mang máng bác sĩ dặn tránh nhỏ trực tiếp vào mặt nên tui cho ra tay rồi mới bôi vào mặt mà vẫn vậy là sao hicc

  1. Bé Heo says: Trả lời


   Ui bác sĩ nào dặn thế, có cái nghe thôi cũng không nhớ kỹ. Nhỏ ra tay rồi bôi thế cũng dễ là quá liều lắm, lọ tinh chất này đậm đặc cực kỳ, bác sĩ hướng dẫn chị là nhỏ ra bông ẩm rồi chấm lên chỗ mụn, cũng chớ ham hố chấm nhiều, trước chị cứ nghĩ chấm nhiều cho nhanh khỏi ai dè cũng bị kích ứng, sau phải ngừng 1, 2 ngày rồi mới bôi tiếp đó. Có gì lạ thì cứ gọi thẳng cho bác sĩ, họ nhiệt tình giải đáp mà

  2. Mai Thị Thùy Trang says: Trả lời


   Mình cứ có gì thay đổi hoặc không hiểu là alo ngay cho bác sĩ, người ta có chuyên môn người ta giải đáp có phải nhanh gọn không. Nếu kích ứng nhẹ thì dừng 1 ngày, kích ứng nhiều thì dừng vài ngày và đắp mặt nạ nha đam để da dịu đi, sau thì tiếp tục theo liệu trình bác sĩ kê nhé

  3. Ng Bích Anh says: Trả lời


   Có phải lọ tinh chất này để đẩy nhân mụn lên không chị. Tính dùng thuốc mà sắp tới sinh nhật em rồi, nhỡ lúc ấy vẫn đang giai đoạn đẩy mụn thì mặt nhìn chán chớt mất

  4. Cỏ Hoa Đà Lạt says: Trả lời


   Haha, chữa đi, tầm nửa tháng 20 ngày đầu đẩy mụn thôi, tháng 2 là bong rồi giảm mụn dần rồi. Cái tinh chất của bộ Nhất nam hoàn nguyên bì này vừa kích đẩy nhân mụn mủ mụn ẩn vừa làm se đầu nhân mụn để dễ bong đầu, sau còn hỗ trợ làm mềm, tái tạo da đó bé.

 2. Nguyễn Việt Bách says: Trả lời


  Thời con gái da vợ e thuộc top luôn, trắng mịn không mụn gì mà đến lúc đẻ thằng Cún xong thì nở hoa khắp mặt, cái mụn này đè cái khác mà lên. Bả giờ tự ti nên đi đâu cũng khẩu trang, em có mua cho mỹ phẩm về xài nhưng không ăn thua, tính đưa đi da liễu thì kêu sợ thuốc ảnh hưởng con vì chưa cai sữa. Em muốn mọi người giới thiệu cho 1 chỗ thuốc nam thật uy tín để đưa vợ đi chữa mặt, giúp em với

  1. Trịnh Xuân Kiên says: Trả lời


   Thì trung tâm Nhất nam y viện ở bài viết đó ông. Thuốc bên ấy từ thảo dược nên lành tính, không ảnh hưởng đến sữa đâu. Vợ ông sinh lâu chưa, nếu trên 6 tháng là dùng thuốc được rồi. Tham khảo rồi cho vợ đi khám nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/me-bim-sua-hoi-sinh-lan-da-sach-mun-voi-bi-quyet-tu-thao-duoc.html

  2. Thành NV says: Trả lời


   Dùng ngon đấy. Vợ mình đang chữa ở đấy, bác sĩ kê cho bộ thuốc Nhất nam hoàn nguyên bì, dùng được gần 2 tháng thì thấy da giảm mụn hẳn rồi, sữa vẫn tốt chả bị ảnh hưởng gì. Có cái phải nhắc vợ giờ uống với bôi thuốc vì sinh xong não cá vàng vch

 3. Thảo - Hà Tĩnh says: Trả lời


  Huhuhu. Có ai khổ như em không, chỉ vì muốn chữa mụn nhanh mà tin tưởng vào cái rượu thuốc bán trên mạng. Dùng lúc đầu bong da sạch mụn cứ nghĩ ngon ăn ai ngờ khi dừng thuốc thì lại lên mụn lại, chi chít chì chịt, da mặt bắt đầu mỏng nổi cả mạch máu nữa. Giờ chuyển thuốc nam thì có cơ may phục hồi lại không mọi người

  1. Hùng Bá says: Trả lời


   Các em gái cứ thích nhanh thì dễ toi lắm. Chữa mụn là phải kiên trì, bình tĩnh, không thể 1 vài ngày mà hết ngay được. Thôi em cứ qua trung tâm Nhất nam y viện bác sĩ khám xem, anh thấy báo viết là bên đấy có khắc phục và chữa trị các ca bệnh nặng do dùng rượu thuốc hoặc các spa đểu đây này https://www.trungtamdalieudongy.com/xu-ly-thanh-cong-ca-nat-mat-vi-xu-ly-mun-tai-co-so-da-lieu-ma.html

  2. Chuông Gió says: Trả lời


   Được mà. Chị cũng y như em, spa ở gần nhà thấy quảng cáo chữa mụn tốt lắm tốt vừa nên đăng ký hết 10 triệu bạc chứ ít gì. Thế mà da cứ thấy đỏ lên rồi mụn ẩn mụn mủ thi nhau mọc. Sau phải đến nhờ bác sĩ Phương Nhất nam y viện khám rồi kê thuốc cho mới đỡ được ấy. Mà chắc vì da bị tổn thương nhiều nên dùng thuốc gần 4 tháng lận, cũng may là giờ ổn rồi, tởn đến già mấy spa ko chuyên môn

  3. Nguyễn Thu Trà says: Trả lời


   Bác sĩ Lê Phương hả bạn. Nghe nói bác này đông bệnh nhân lắm, làm sao bạn gặp được vậy? Mà tưởng khám da ở trung tâm da liễu đông y chứ sao lại Nhất nam y viện nhỉ.

  4. Chuông Gió says: Trả lời


   Ừ bác sĩ Lê Phương là Phó giám đốc chuyên môn của Nhất nam y viện đó, mà Trung tâm da liễu đông y trực thuộc trực tiếp Nhất nam y viện đó, nếu muốn đăng ký khám bác ấy thì nên gọi điện đặt lịch cho chắc ăn, gọi hotline 02485851102 hoặc 0983058939 nhé

 4. Dolphin says: Trả lời


  Điều tiên quyết là không được nặn mụn khi chưa chín, hạn chế tối đa đồ ngọt vì đường chính là kẻ thù của làn da, uống nhiều nước, ăn tăng rau xanh, hoa quả, dùng sữa rửa mặt hãng xịn vào để da luôn sạch, có sạch thì sẽ không mụn nha các anh chị

  1. Nguyễn Thúy Quỳnh says: Trả lời


   Tùy thôi bạn. Sống heathy, ăn khoa học nhưng vẫn mụn miếc đầy đây này. Nhiều nguyên nhân lắm, có thay đổi như bạn nói thì cũng chỉ cải thiện 1 phần thôi, phải đẩy hết nhân mụn đi và điều hòa chức năng cơ quan như thuốc Nhất nam hoàn nguyên bì thì mới mong hết mụn được. Mà sữa rửa mặt không phải cứ đắt là tốt đâu, còn phải hợp da nữa nhé, đợt đi khám ở Nhất nam y viện bác sĩ phân tích cho nghe thì mới biết lâu nay có nhiều suy nghĩ sai lầm ấy, cũng may dùng thuốc xong giờ hết mụn rồi

  2. Lý Mạc Sầu says: Trả lời


   Cậu ơi, dùng thuốc ở đấy rồi thì cho tớ hỏi chút được không. Tớ cũng mua nhiều loại mỹ phẩm có tiếng của Úc, Pháp về dùng rồi mà không ăn thua, để lại nhiều vết thâm lắm. Cậu dùng thuốc đông y thế kia thì lúc hết mụn có thâm da nhiều không, uống bao lâu thì hết được mụn

  3. Đặng Thị Nhật Lệ says: Trả lời


   Tùy thuộc vào tình trạng da của bạn. Nhanh thì 2 tháng, mà lâu thì 3 4 tháng. Mình may mắn đáp ứng tốt nên có 2 tháng rưỡi là hết mụn rồi. Thuốc Nhất nam hoàn nguyên bì này từ đông y, vừa uống bên trong để điều hòa nội tiết, chức năng, bôi bên ngoài để giảm mụn, mờ thâm đó. Giờ thấy da hết cả mụn ẩn mà cảm giác da săn khỏe hơn đây

   1. Võ Thị Ngọc Ngân says:


    Ôi chắc da em ít mụn với đáp ứng thuốc tốt nên thế. Chứ chị bị mụn mủ viêm nhiều nên dùng hơn 3 tháng mới hết mụn. Được cái lâu tí nhưng thấy da dẻ cải thiện thấy rõ, cảm thấy có sức sống hơn em nhỉ

 5. Ngọ Thu Thảo says: Trả lời


  Chào mọi người. Con gái tôi đang học cấp 3 mà đã bị mụn được hơn năm nay rồi. Nhà cũng đưa cháu đi da liễu trung ương khám thì bác sĩ kết luận do nội tiết, áp lực thi cử và thói quen thức khuya của cháu. Thuốc cũng uống cũng bôi rồi mà sao tôi thấy chỉ giảm được một thời gian thì lại bị lại, sau mụn ngày càng nhiều. Tôi có tìm hiểu về các loại mỹ phẩm nhưng cũng sợ ảnh hưởng đến cháu, giờ đọc được thông tin thuốc Nhất nam y viện nhiều người dùng tốt quá nên muốn mua cho cháu thì phải làm thế nào. Bài viết tôi xem ở đây https://www.cachdieutrimuntrungca.com/xoa-bo-mun-thanh-cong-cho-con-nho-giai-phap-tu-thao-duoc.html

  1. Phan Thị Như Lan says: Trả lời


   Nếu mụn nội tiết thì chị thử cho con dùng thuốc tránh thai xem sao. Em bữa cũng mua cho con gái dùng thì thấy mụn giảm kha khá đó

  2. Quyên Tú says: Trả lời


   Ôi cô ơi, khuyên linh tinh thế là không được đâu. Thuốc tránh thai dùng cho mụn nội tiết nhưng phải được bsi kê đơn chứ ko tự ý dùng đâu, vì nhiều tác dụng phụ lắm ấy. Tình trạng của con cô ở trên khá giống cháu rồi, thi cử nhiều mà lại vào cái tuổi chưa trưởng thành như này là dễ mọc mụn lắm, chăm sóc không đúng là để lại sẹo ngay. Cô cứ mạnh dạn cho con cô dùng thuốc nam đi, cháu cũng vừa dùng xong liệu trình trị mụn của Nhất nam y viện, ổn lắm ạ. Cô có thể đưa con qua trực tiếp địa chỉ của trung tâm ở số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để khám và lấy thuốc. Hoặc nếu ở xa thì cũng có thể gọi điện đến đặt thuốc được nữa cô à, số của họ đây 0972196616, 0983058939

 6. Mai Anh BK says: Trả lời


  Lão chồng em mặt tan nát vì mụn luôn ấy, trước cũng chỉ lên ít ít mà dạo giờ ko biết có phải vì công việc nhiều áp lực các kiểu không mà mụn chi chít, có cả mụn bọc to lắm. Em thì thích lão dùng thuốc nam cho lành tính mà lão lười, kêu ngày ngày mấy bát thuốc phiền. Vậy cho em hỏi thuốc Nhất nam hoàn nguyên bì này có bào chế dạng viên cho dễ dùng không, và dùng được cho đàn ông không

  1. Trần Phương Anh says: Trả lời


   Thuốc đông y thì nam hay nữ cũng dùng được hết á chị. Thằng em zai em cũng mới dùng thuốc ở Nhất nam y viện đấy, có sắc sẵn hoặc muốn tiện hơn thì có hỗ trợ bào chế dạng cao lỏng tiện dùng đó chị. Thuốc tốt nên uống với bôi gần 2 tháng mà mặt nó giảm hẳn rồi, chứ trước á mụn khiếp luôn ấy

  2. Vũ Trí Linh says: Trả lời


   Em trai bạn dùng thuốc thế có cần kiêng khem gì nhiều không bạn? Mình con trai nên nhiều khi không tránh được rượu bia ấy

  3. Phạm Hồng Anh says: Trả lời


   Thuốc nào rồi cũng phải kiêng thôi. Còn cánh mày râu tránh sao không đụng giọt rượu bia nào được, cứ cố gắng hạn chế tối đa là được. Ngoài ra còn hạn chế đồ ngọt, đồ cay nóng, hạn chế thức khuya, tránh bụi bẩn….mấy cái cơ bản đó cứ theo là được

 7. Vũ Mai Hoa says: Trả lời


  Hic, em cũng dùng đủ mọi cách rồi, từ thuốc thang viện da liễu rồi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng mà đâu vẫn hoàn đấy. Đợt nào mà tốt lắm thì cũng giảm được 1 phần, còn lại là mụn lớn mụn bé thi nhau mọc, cái cũ chưa hết cái mới đã lên :(((. Giờ bạn em đứa nào cũng bảo mặt em như bãi tha ma vì mụn và cả thâm nữa, em phải làm sao đây

  1. Bùi Hương Lan says: Trả lời


   Thì chữa đi chứ sao. Thuốc tây không hợp thì chuyển thuốc nam, càng an toàn mà hiệu quả. Chị cũng dùng chán chê các chỗ khác rồi không được, mãi sau biết đến bên Nhất nam y viện, nghe đâu phát triển thuốc theo hướng hoàng cung nên đến. Tâm lý lúc đầu chỉ định thử thôi ai ngờ kết quả vượt ngoài mong đợi, vừa hết mụn, thâm cũ mờ đi mà da còn bật 1 tone, sáng hẳn lên ấy, may vchh

  2. Út Nhỏ says: Trả lời


   Đúng rồi đó. Bên trung tâm ấy bảo tồn và phục dựng những bài thuốc, phương pháp chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ từ Hoàng Cung triều Nguyễn, làm tư nên càng hướng đến phục vụ bệnh nhân hơn. Thuốc Nhất nam hoàn nguyên bì kia nổi tiếng lắm, chữa kết hợp từ trong và cả ngoài nên ngoài tiêu mụn còn phục hồi, tái tạo da đó bạn. Đây nè

  3. Vân Nake says: Trả lời


   Thuốc từ hoàng cung thế thì đắt lắm nhỉ. Eo, đợt rồi mới mua bộ trị mụn Obagi gần 10 củ mà chả ăn thua đã xót tiền lắm rồi, giờ thuốc này mà đắt quá chả dám dùng mất

   1. Nguyễn Bích Thảo says:


    Tui nói thật là thuốc Nhất nam hoàn nguyên bì này nó đáng lắm, tui dùng đơn ở da liễu cũng vài triệu 1 tháng mà chả được, mỹ phẩm cũng xài hàng xịn nhưng chả ăn thua, may sao dùng thuốc nam này thì lại hết mụn được nên sướng chả nghĩ gì tiền bạc. Mà tùy theo mức độ nặng nhẹ thì mỗi người sẽ được bốc thuốc kê đơn khác nhau nên giá tiền sẽ không giống nhau đâu, giá khám thì có 200k 1 lần, nếu lấy thuốc còn được free tiền khám nữa cơ

 8. Lò Thị Lý says: Trả lời


  Nhất nam hoàn nguyên bì chỉ có nhất nam y viện bán thôi hả cả nhà?? Có bán ở đâu nữa không để tiện mua hơn ạ?

 9. Bích Nga says: Trả lời


  Trước da mình bị mụn, đi nặn 1 đợt về sau được gần 1 tuần thấy mặt nổi nhiều mụn viêm sưng to hơn nữa. Giờ dùng hoàn nguyên có được k các bác nhở

 10. Dương Thị Nhi says: Trả lời


  Bé con nhà mình năm nay 16 tuổi mà con bắt đầu xuất hiện ít mụn viêm ở trán, mụn đầu đen ở mũi. Mình mới cho con vệ sinh da hàng ngày bằng nước muối sinh lý cho sạch. Cả nhà cho mình hỏi liệu có dùng luôn được nhất nam hoàn nguyên bì khi mụn còn ít không

 11. Thanh Tam says: Trả lời


  Em bị mụn lâu năm đang muốn dùng nhất nam hoàn nguyên bì mà nghe nói dùng bị đẩy mụn sợ á. Có ai dùng chưa cho em xin review về quá trình dùng với?

 12. Mew Ly says: Trả lời


  Da em là da nhạy cảm, trước giờ em dùng gì mà không quen cũng bị kích ứng đỏ mẩn lên ấy. Các sản phẩm em đang dùng không gây kích ứng nhưng lại quá nhẹ, không đủ đô để cải thiện da sần sùi, có mụn ẩn mụn đầu đen và nhiều dầu. Không biết em có sử dụng được nhất nam hoàn nguyên bì không ạ? Vì đang thời gian đi làm nên em sợ lại bị kích ứng quá

 13. Ngọc Diễm says: Trả lời


  Em làm nhân viên lễ tân khách sạn, dạo này khách du lịch rục rịch bắt đầu sôi nổi trở lại rồi nên công việc của em hơi quá tải, cộng thêm tính chất công việc em phải trang điểm thường xuyên, đứng suốt mấy tiếng đồng hồ k có thời gian tẩy trang để make up lại, thành ra dạo này mặt em lên mụn ẩn, mụn đầu đen nhiều lắm, mấy đồ skincare ở nhà cũng k thể cứu vãn nữa rồi, em chuyển qua dùng đông y có được không mn ơi, lần đầu em dùng nên k biết hiệu quả ra sao.

  1. Diệu Ái ĐN says: Trả lời


   Hồi mới biết đến nhất nam hoàn nguyên bì em cũng ngại dùng lắm chị, sợ uống thuốc đắng với hiệu quả lâu, mãi sau này dùng nhiều loại không được nên mới hạ quyết tâm dùng thử xem như thế nào. Đúng em quá ngốc nghếch khi không dùng sớm hơn, em nói thật với chị hồi đấy em mụn mủ đầy trán luôn, cả mụn đầu đen hai bên má nữa, giống y như mấy cái clip nặn mụn trên facebook ấy. May quá uống nhất nam hoàn nguyên bì 2 tháng đã thấy giảm mụn rồi, đúng là thuốc tác dụng hơi lâu thật nhưng hiệu quả nên em duy trì dùng đều đặn, không bỏ bữa nào, đến cuối liệu trình da sạch mụn, sáng đều màu, trắng hồng lên, chỉ còn chút thâm sẹo mờ mờ nữa thui, chắc phải kê thêm 1 tháng thuốc uống cho khỏi hẳn. Chị mới bị thì nên dùng cái này đi, chứ theo kinh nghiệm của em dùng ba cái đồ linh tinh k cải thiện được đâu, tình trạng có khi còn nặng hơn, có video này chị xem thử

  2. Mai Ngọc Loan says: Trả lời


   Đúng đấy, tớ bị mụn dùng thuốc này hai tháng là khỏi, may mà thuốc thơm mùi thảo mộc, uống không bị đắng như thuốc nam, tớ mới chớm cộng thêm hợp thuốc nữa hay sao á, mới một tháng mụn giảm hẳn, lỗ chân lông bắt đầu thu nhỏ lại, sang tháng thứ hai là hết sạch luôn, da căng mịn, sáng đều màu. Trong quá trình uống nên kiêng đồ ăn dầu mỡ, chất kích thích là được thôi.

  3. Tú Quyên says: Trả lời


   Trong quá trình dùng thuốc có được make up không ạ, nhiều khi em phải nói chuyện với khách hàng mà cái mặt mộc mụn tùm lum, trơ trơ ra như thế thì ngại quá.

   1. Võ Hồ Mỹ Linh says:


    Chịu khó xấu xí một tí đi chứ đang trong quá trình dùng thuốc mà lại make nhiều loại mỹ phẩm lên mặt thì bao giờ mới khỏi mụn đc hả bạn. Sau này hết mụn, da đẹp, mịn màng, trắng trẻo thì khi ấy có khi bạn đi làm chả thèm make up nữa ấy chứ.

 14. Zinina Shop says: Trả lời


  Có mẹo gì chữa mụn trứng cá tại nhà an toàn hiệu quả không các bác, đi ra đường thấy mấy bạn gái da đẹp nhìn thích quá, nhìn lại bản thân đúng là ối dồi ôi luôn.

  1. Nhật Nam says: Trả lời


   Lên gg search ra cả rổ, nhiều mẹo vặt trên lắm luôn ấy. Tui hay xông bằng lá tía tô á, bồ chuẩn bị 1 nắm lá tía tô rửa sạch cho vào nồi đun sôi với nước trong khoảng 5 – 7 phút, đổ ra chậu rồi cho thêm chút muối, vắt thêm nửa qua tranh xong khuấy lên cho đều, trùm mềm xông ở mặt ấy, khi nào nước hết bốc hơi thì ngưng, xông tuần 2,3 lần là được.

  2. Bùi Hải An says: Trả lời


   Èo ơi, nghe xong thấy lười luôn á, bình thường xông chanh sả gừng chữa covid còn lười đây huống gì ngồi chờ xông trị mụn tới 20-30 phút, nản thật sự. Đối với đứa nhác như mình thì chọn cái gì một phát là dùng được luôn chứ cứ bắt làm này làm kia mệt lắm.

  3. Đinh Thế Phú says: Trả lời


   Haha giống tui, thế nên tui mới chọn nhất nam hoàn nguyên bì đây, thuốc họ sắc sẵn cả rồi, tinh chất thì sẵn đó luôn rồi, mỗi lần chỉ cần lấy ra xài trực tiếp luôn. Giá cả hợp lý mà hiệu quả cũng tốt phết, dùng được 3 tháng là da sáng mịn, bóng loáng luôn. Chứ mấy dùng mẹo dân gian thì khi nào cho khỏi, với cả đâu phải ai cũng chữa được, thú thật thì nó an toàn với chi phí ít, nhưng da mụn nhẹ may ra còn áp dụng được, bị nặng như tui đây thử mấy phương pháp dân gian chỉ tổ tốn công phí sức thôi.

  4. Nhi Mia says: Trả lời


   Anh dùng nhất nam hoàn nguyên bì rồi tiện đây cho em hỏi chút, dùng cái này có bị bào mỏng da k thế ạ? Em trước dính phải cái loại rượu thuốc trị mụn giờ cái mặt em chành banh luôn, em cũng thử dùng chanh với mật ong mà k thấy đỡ.

   1. Phạm Trâm Anh says:


    Da bị mỏng rồi còn dùng chanh nữa mới sợ chứ, ngưng ngay đi còn kịp. Cái liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này nó k gây mỏng da đâu mà sợ, khi nhân mụn khô lại da sẽ bị bong nhẹ một chút như lớp da chết thôi, chị thấy càng uống da lại càng đẹp lên, nó bong đi rồi tái tạo lại một lớp da mới, còn khỏe và săn chắc hơn lớp da cũ, chứ không phải gây mỏng da, yếu da đi như loại rượu thuốc em dùng đâu. Tiện share cho các bồ bài viết của chuyên gia về mụn nè, đọc xong đã rồi hẵng triển nha https://www.trungtamdalieudongy.com/tai-sao-tri-mun-hieu-qua-nhanh-nhung-khong-dut-diem.html

 15. Cao Tuấn Anh says: Trả lời


  Mn ơi cho em hỏi một chút với ạ, liệu trình này sẽ gồm có mấy loại ạ, nó có phải là toner, serum với kem dưỡng như bình thường các bạn nữ hay dùng không. Em là nam nên k hiểu mấy vụ này lắm, da em thuộc da nhạy cảm, mụn cám,mụn mủ chi chít khắp mặt không biết dùng được không nhỉ?

  1. Mai Nguyễn HB says: Trả lời


   Liệu trình nhất nam hoàn nguyên bì có dạng uống với tinh chất bôi nhé em giai, thuốc uống bên trung tâm họ hỗ trợ sắc sẵn cho mình rồi nên dùng tiện lắm, không phải đun sắc cầu kỳ như thuốc nam bình thường đâu.Tinh chất bôi thì em dùng ngày hai lần, nhớ đừng bôi nhiều quá ứ thuốc da k hấp thụ kịp là hắn kích ứng lên đấy. Dùng một lượng nhỏ rồi thoa đều ra là được.Cụ thể thì em giai đoc ở đây nhé https://www.cachdieutrimuntrungca.com/xoa-bo-mun-thanh-cong-cho-con-nho-giai-phap-tu-thao-duoc.html

   1. Lan Come says:


    Nay em thấy bên nhất nam phân cấp ra hai liệu trình nhất nam hoàn nguyên bì cho da nhạy cảm với bản cao cấp phù hợp cho mọi loại da rồi đấy, anh thử ghé khám đi để bác sĩ tư vấn cho. Em cũng thuộc loại da nhạy cảm này, hễ dùng gì cũng bị kích ứng vậy mà dùng nhất nam hoàn nguyên bì vô tư luôn.

  2. Tuyết Mai Trần says: Trả lời


   Thuốc này giá tầm bao nhiêu một liệu trình thế ạ? Em bị mụn do nóng gan, dùng mấy bộ mỹ phẩm Hàn như some by mi không hợp nên tình trạng da k khá khẩm hơn là mấy.

   1. Nghĩa Vintage says:


    Cũng không biết nay nó bao nhiêu chứ hồi chị mua tầm 2-3 triệu gì đấy, mà mụn do nóng gan phải chữa từ bên trong cơ, mấy bộ mỹ phẩm chỉ là chữa một phía bên ngoài thôi, đỡ được một thời gian là nó lên lại ngay, còn riêng đối với nhất nam hoàn nguyên bì nó có cả thuốc uống lẫn thuốc bôi, chữa toàn diện từ trong ra ngoài nên hiệu quả mang lại lâu dài, như chị đây dùng 2 năm rồi có bị nổi mụn lại đâu, cùng lắm do chị quên tẩy trang với đi đường bụi bẩn mới nổi vài hạt thôi.

 16. Vân Vân says: Trả lời


  Cái tội tin tưởng mấy bà bán hàng livestream trên facebook, vớ phải kem trộn và bây giờ hậu quả là bị nhiễm độc corticoid. Em có nên đặt niềm tin một lần vào nhất nam hoàn nguyên bì không ạ, nguồn gốc dược liệu có ô cê không, em vấp ngã một lần khiếp vía rồi.

  1. Liễu Bạch Trúc says: Trả lời


   Thuốc toàn chiết xuất từ thảo dược nên tốt nha nàng ơi, bảng thành phần hơi bị đỉnh, sử dụng nguyên liệu sạch, dược tính cao, được thu hái trực tiếp bên các biệt vườn đạt chuẩn GACP-WHO, tớ cũng đang dùng thấy thuốc tốt lắm, giảm mụn, mờ thâm, k thấy dấu hiệu gì bất thường cả. Có bài này nàng đọc tham khảo thử nè https://www.trungtamdalieudongy.com/bach-lieu-thanh-to-quan-trong-trong-lieu-trinh-tri-mun-hoan-hao.html

  2. Mẹ Nếp says: Trả lời


   Chị bị mụn từ hồi mang bầu, không dám uống thứ gì để chữa hết, nay sinh xong cũng được 5 tháng rồi, chị cứ ngỡ bầu lên mụn là chuyện bình thường, có khi sinh xong sẽ hết mà nay tình trạng da ngày càng xấu đi, lúc đầu nó ở hai bên má, giờ lan xuống cằm với trán, chủ yếu là mụn viêm, mụn bọc, chị đang cho con bú dùng liệu trình này có được không nhỉ?

   1. Vũ Phương Anh says:


    Em dùng đúng 3 tháng là khỏi chị ơi, nhuận sắc hơn cả thời con gái, vả lại bác sĩ cho thêm mấy vị thuốc lợi sữa nữa đấy, thuốc này từ thảo dược cả nên chẳng sợ ảnh hưởng gì đến sữa mẹ đâu chị. Da em trước sinh thuộc tuýp da khô, ít mụn, sinh xong thay đổi nội tiết tố thành da dầu luôn, chăm con k có thời gian tân trang nhan sắc. Nhờ mấy chị trong công ty giới thiệu nên em mua nhất nam hoàn nguyên bì về dùng, may mà thuốc hiệu quả tốt chứ không em trầm cảm mất.

 17. Hương Ly says: Trả lời


  Em bị mụn trứng cá muốn mua thuốc này dùng thì đặt hàng ở đâu ạ, có anh chị nào biết không chỉ giúp em với.

  1. Mai Kiều HD says: Trả lời


   Có điều kiện thì đến thẳng Nhất Nam Y viện số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mà mua cho chắc nhé, đừng nghe nta mua linh tinh ở ngoài hàng giả, hàng nhái tùm lum á, k biết là dính chưởng như chơi.

   1. Nhóc Cool says:


    Em ở trên Cao Bằng có xuống được dưới đấy đâu ạ, có cách khác không chị, chứ giờ bảo em đi xuống đấy là em chịu á, ở xa quá cũng khổ nhờ, bất lực thật sự luôn

   2. Đan Như says:


    Sao đâu nào, chế không phải lo, bên trung tâm có hỗ trợ tư vấn từ xa đấy, chẳng cần tới tận nơi vẫn mua được thuốc. Trước tiên, chế cứ gọi video qua fb hoặc zalo 0983 058 939 cho bác sĩ xem tình trạng da như thế nào trước đã, sau khi xem xét tình trạng họ mới đưa ra phác đồ điều trị với kê đơn thuốc phù hợp, nếu oke sẽ gửi thuốc về nhà cho chế luôn. Quá ư là tiện, ai ở xa cũng k phải lo chuyện này đâu nhé, bên trung tâm cân tất.

  2. Hồ Viết Hải Đăng says: Trả lời


   Gửi thuốc thế bao lâu là nhận được hàng nhỉ, không biết họ có gửi ra nước ngoài không, tui sang Thái du học được vài năm rồi nhưng vẫn chưa thể thích nghi được với thời tiết bên này, mụn lên nhiều cả mảng, nghe nhiều người bảo uống nhất nam hoàn nguyên bì được nên tui tính mua thử xem.

   1. Cao Minh Trang HP says:


    Có á, bữa anh trai mình có đặt thuốc này gửi sang Úc, hình như 7-8 ngày là nhận được hàng thôi, cứ tưởng gửi hàng quốc tế phải mất cả tháng nhưng đây hơn 1 tuần là nhận được rồi. Trong nước thì tầm 2-3 ngày, mà anh mình kêu họ đóng hàng chắc chắn, cẩn thận lắm, k lo hàng bị vỡ hay gì đâu.

 18. Bé Còi says: Trả lời


  Có ai bị mụn sưng viêm khắp hai bên má như em không ạ? Hồi trước da trơn mướt k hề hấn gì, từ khi có covid phải đeo khẩu trang thường xuyên nên giờ mặt em nổi mụn kinh lắm, nhất là hai bên má mụn mủ cứ mọc lên dày kín bít luôn ý, giờ em uống nhất nam hoàn nguyên bì có hy vọng khỏi không ạ?

  1. Hồng Đăng Nguyễn says: Trả lời


   Được nha bé ơi, chị dùng 3 tháng khỏi mụn rồi nè, thời gian đầu thuốc tác dụng hơi chậm nhưng mà đừng có nản nhé, cứ kiên trì dùng là khỏi thôi. Tầm 1 tháng da chị bắt đầu ngưng lên mụn, đến cuối liệu trình là sạch luôn, da đẹp lên mà lỗ chân lông cũng se khít lại, da căng bóng nhìn thích lắm.

  2. Tô Ánh Trúc says: Trả lời


   Trời ơi đúng ám ảnh luôn, tui bị mụn hồi tuổi dậy thì mãi đến khi lên đại học mà k hết được, ai cũng bảo dậy thì nó thế chứ sau nó hết, mà chẳng hiểu vì răng mà tui bị miết, đã thế hồi covid đỉnh điểm tui đeo khẩu trang 24/7, đã mụn rồi thì chớ, đeo vào khó thở gặp trời nắng nữa da banh luôn, nguyên cái mặt toàn là mụn, ai nhìn vào cũng quở mà tui xì chét. Ơn giời có bà chị họ giới thiệu cho bộ nhất nam hoàn nguyên bì của Nhất Nam Y Viện này, về dùng đã thực sự. Tuần đầu mụn có lên nhiều hơn thật, cơ mà ít bữa sau nó ngưng k lên nữa đâu, mụn bắt đầu khô cồi, mình chịu khó đi lấy nhân, rồi về dùng thuốc như bình thường là được. Đến tháng thứ 3 da tui kiểu được khoác lớp áo mới ấy, da đều màu, thâm sẹo giảm rõ rệt, mịn màng mà k thấy lỗ chân lông luôn, mà uống cái này vào người còn khỏe ra, ăn uống ngủ nghỉ điều độ hơn trước nữa. Bà thử dùng xem sao nhó, đây tui kể chuyện theo như quá trình tui uống ấy, tham khảo thêm mà dùng

  3. Phạm Hoàng Kiều Vy says: Trả lời


   Em cũng thấy họ bảo dùng thuốc này thời gian đầu nó lên nhiều mụn hơn ấy, không biết tình trạng này kéo dài bao lâu vậy ạ?

   1. Đinh Trọng Hải says:


    Không lâu lắm đâu bạn ơi, tùy vào cơ địa da của bạn sao nữa á, vì quá trình này là đẩy hết mụn ẩn từ bên trong lên trên bề mặt, khi nào nó đẩy hết thì da sẽ ngưng lên mụn, có người chỉ mất 7-8 ngày nhưng có người cũng phải mất đến 2 tuần đấy nên là cũng k dám chắc thời gian đẩy mụn là bao lâu bởi nó phụ thuộc nhiều vào tình trạng da của mỗi người nữa.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *