Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Giải pháp “VÀNG” xử lý mụn tận gốc

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng thảo dược thiên nhiên để trị mụn đang ngày một “nở rộ”. Đây là giải pháp được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính an toàn và khả năng tác động toàn diện. Tận dụng sự phát triển của công nghệ hiện đại, các sản phẩm chiết xuất thảo dược tự nhiên được kiểm chứng hiệu quả, chỉn chu về hình thức đã trở nên gần gũi hơn với cộng đồng. Nói không xa, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một ví dụ điển hình.

Trước sự đa dạng của các phương pháp trị mụn hiện hành, lý do đặc biệt nào ở Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở thành “làn gió mới” khiến người dùng ưu tiên lựa chọn và loại bỏ mụn thành công?

Giải pháp được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn thuộc sở hữu độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện), được đánh giá là một trong những giải pháp thành công vang dội, đáp ứng trên kỳ vọng những mục tiêu bản lề của đơn vị. Để đạt được điều đó, không thể không nhắc tới những danh y – Người đứng sau sự ra đời và xuyên suốt quá trình phát triển của bộ sản phẩm.

ĐỌC THÊM: Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương là ai?

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương

“Mẹ đẻ” của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Hiện là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, đã đi một hành trình dài tới vài thập kỷ để tạo dựng thương hiệu Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

 • Năm 2007, liệu trình thảo dược trị mụn Hoàn Nguyên ra đời, được Bác sĩ Lê Phương hoàn thiện sau quá trình nghiên cứu và kế thừa dựa trên tư liệu y học cổ phương giá trị.
 • Từ sau 2007 đến 2015, bác sĩ cùng cộng sự tiếp tục cải tiến liệu trình xử lý mụn Hoàn Nguyên.
 • Đến năm 2016, trong chuyến công tác tại Huế, bác sĩ Lê Phương cùng tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, tiếp cận tư liệu Y học cổ truyền trong lịch sử Thái Y Viện triều Nguyễn, tìm ra bài thuốc trị mụn dành cho Đức Từ Cung thái hậu trong cuốn Ngự dược Nhật Ký – Thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn.
 • Từ 2016-2019, bộ đôi bác sĩ phục dựng lại bài thuốc trị mụn của Thái Y Viện triều Nguyễn dành riêng cho Đức Từ Cung thái hậu, trên cơ sở liệu trình xử lý mụn Hoàn Nguyên đã có.
 • Năm 2019, Bác sĩ Lê Phương chuyển về công tác tại Nhất Nam Y Viện, đồng thời sáp nhập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc. Đồng thời, phiên bản nâng cấp của liệu trình xử lý mụn Hoàn Nguyên chính thức lộ diện và được ứng dụng điều trị, đổi tên thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp loại bỏ mụn trứng cá bằng Y học cổ truyền tối ưu bậc nhất hiện nay.

Chia sẻ về lý do khai sinh liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Y học cổ truyền với những bài thuốc có nguồn gốc thảo dược tự nhiên mang lại nhiều giá trị cho làn da, sức khoẻ con người vẫn bị chôn vùi, chưa được khai phá. Trong quá trình nghiên cứu và cho ra đời những liệu trình Y học cổ truyền ưu việt, chúng tôi đã lựa chọn con đường khai quật và phục dựng những bài thuốc cổ phương trong lịch sử, làm mới lại và đưa chúng đến gần hơn với cộng đồng. Riêng đối với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, liệu trình này được kế thừa trên cơ sở bài thuốc trị mụn, dưỡng nhan từ Thái Y Viện triều Nguyễn, dành riêng cho Đức Từ Cung thái hậu, với những đặc trưng phù hợp để cải tiến. Chúng tôi đã xây dựng công thức, điều chỉnh tỷ lệ và bổ sung thành phần để nâng cao hiệu quả, phù hợp với cơ địa và làn da của người dùng hiện đại”.

Kế thừa và cải tiến trên bài thuốc trị mụn dành cho Đức Từ Cung thái hậu

Như đã đề cập ở trên, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ra đời với nguồn gốc đặc biệt, dựa trên tiền đề vững chắc là bài thuốc dưỡng da, trị mụn dành cho Đức Từ Cung thái hậu, một trong những bà hoàng nổi tiếng nhất triều đại phong kiến nhà Nguyễn.

Cụ thể, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã sử dụng hai bài thuốc là Bài lục vị gia giảm và Hồng thăng đơn của Ngự y Thái Y Viện dâng lên Hoàng thái hậu:

 • Bài thuốc Lục vị (uống): Gồm các vị thuốc chính là thục địa, hoài sơn, sơn thù, bạch linh, mẫu đơn bì và trạch tả, vừa khắc phục vấn đề về da vừa giúp bồi bổ cơ thể (an thần, bổ huyết, bổ phế, cân bằng âm dương)
 • Bài thuốc Hồng Thăng đơn (bôi): Gồm các vị thuốc chính như Thuỷ ngân, hùng hoàng, bạch phàn, tiêu thạch đặc trị mụn nhọt và viêm ngứa da.

Theo ghi chép, Từ Cung thái hậu dùng bài thuốc này rất hợp, dù bà phát nguyện ăn thập trai (ăn chay 10 ngày mỗi tháng) rồi ăn chay chay trường trai, bà vẫn duy trì sức khỏe tốt và làn da đẹp. Tương truyền, đến tận khi tạ thế, Hoàng thái hậu (hưởng thọ 104 tuổi), vẫn lưu giữ làn da đẹp, không tì vết mụn nám.

Tiền thân của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là bài thuốc dưỡng nhan dành cho Đức Từ Cung thái hậu
Tiền thân của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là bài thuốc dưỡng nhan dành cho Đức Từ Cung thái hậu

Nhận thấy những giá trị phù hợp nhất định, Bác sĩ Lê Phương cùng bác sĩ Vân Anh nghiên cứu, phát triển từ hai bài thuốc gốc kể trên (kết hợp với Hoàn Nguyên đã có) và hoàn thiện đặc trưng sao cho phù hợp với người dùng hiện đại. Sau khi thử nghiệm lâm sàng và khảo sát thực tế để kiểm chứng hiệu quả, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời.

Những điểm nổi bật trong phiên bản nâng cấp – Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì so với phiên bản đời đầu cho thấy hiệu quả vượt trội và tính ứng dụng cao trong cộng đồng:

 • Thuốc thang uống chuyển sang bào chế dạng viên hoàn để phù hợp nhu cầu hiện đại, thuốc thoa chuyển sang tinh chất để thẩm thấu da tốt, đem lại hiệu quả tối ưu hơn.
 • Khai phá và bổ sung “siêu dược liệu” Ngải diệp – Thành phần thảo dược có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, thải độc cơ thể, cấp ẩm, cung cấp cho da các dưỡng chất cần thiết để quá trình phục hồi da diễn ra nhanh chóng.
 • Kết hợp thành phần và điều chỉnh tỷ lệ chuẩn tính – lượng, sao cho giá trị dưỡng chất được phát huy tối đa, đồng thời bài thuốc phải làm tốt 2 nhiệm vụ tiêu diệt mụn tận gốc và bồi bổ sức khỏe.

Bước tiến mới trong xử lý mụn với hàng loạt ưu điểm vượt trội

Kết hợp giữa tinh hoa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được giới chuyên môn và người dùng đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội sau:

Cơ chế tác động toàn diện: Trị tận gốc – Tái sinh da

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, trong Y học cổ truyền, nguồn cơn gây nên mụn trứng là do nhiệt độc tích tụ bên trong cơ thể, đẩy lên dưới bề mặt da. Vì vậy, nguyên tắc trị mụn trứng cá sẽ tập trung vào giải quyết gốc bệnh. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng bài thuốc uống thì sẽ không giải quyết được bài toán tổng thể, bởi muốn trị mụn toàn diện cần có tác động từ cả 2 phía, bên trong và bên ngoài. Đó là lý do Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ra đời với 2 bài thuốc chính là bài thuốc uống trong và Tinh chất bôi, hoạt động theo cơ chế tác động kép “Trong uống – Ngoài bôi”.

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình trị mụn HIỆU QUẢ CAO được phục dựng từ bài thuốc cổ phương triều Nguyễn

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Cụ thể, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có công dụng như sau:

 • Bài thuốc uống: Tác động vào bên trong cơ thể giúp loại bỏ mụn từ gốc – Thanh nhiệt, giải độc tích tụ, tiêu viêm ngứa, giảm tiết bã nhờn trên da, loại bỏ mụn đang mọc và giảm sự hình thành của mụn mới trên da.
 • Tinh chất bôi: Tác động trực tiếp trên bề mặt da – Giúp làm khô nhân mụn, đẩy nhân mụn, kiểm soát dầu nhờn, hạn chế bít tắc lỗ chân lông, giảm kích da, xử lý thâm sẹo, cải thiện sắc tố da hiệu quả đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp làm lành nhanh chóng những tổn thương da do mụn.

Bác sĩ Lê Phương cũng đặc biệt đánh giá cao cơ chế trị mụn SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Với cơ chế này, những nhân mụn ẩn sâu dưới da sẽ được gom lại cùng những vi khuẩn gây mụn có hại trên da, từ đó giảm thiểu tối đa viêm nhiễm lây lan sang các vùng da khác. Sau khi đã được gom lại, cồi mụn sẽ được đẩy ra ngoài bề mặt da.

Khi cồi mụn đã khô đầu, khách hàng chỉ cần tác động nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong xuống mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da. Nhờ đó, thời gian phục hồi da sau điều trị mụn cũng sẽ được rút ngắn, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm lại được làn da sáng đẹp, khỏe mạnh.

Ngoài ra, với những khách hàng bị mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra thì bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định dùng thêm cao giải độc để hỗ trợ bài tiết độc tố trong cơ thể. Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về lợi ích của người dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: “Sử dụng liệu trình xử lý mụn thảo dược này với nguyên tắc điều trị từ gốc vừa giúp tiêu mụn vừa cải thiện làn da, cải thiện sức khỏe. Cũng nhờ đặc trưng này mà người dùng sẽ hạn chế tối đa tình trạng tái phát mụn và mụn dai dẳng, khó điều trị”.

Sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, nói không với corticoid

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Bì được phát triển dựa trên công thức gốc là bài thuốc cổ phương quý được lưu truyền qua nhiều thế kỷ. Điều này đồng nghĩa với việc thảo dược được sử dụng làm thành phần bài thuốc có giá trị được chứng minh từ thời y học cổ đại.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dươc tự nhiên lành tính
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dươc tự nhiên lành tính

Toàn bộ thảo dược cấu thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều có nguồn gốc 100% tự nhiên, gồm các vị cốt cán trong bài “Lục vị” và “Hồng Thăng đơn” của Đức Từ Cung thái hậu như thục địa, hoài sơn, sơn thù, bạch linh, mẫu đơn bì, trạch tả, bạch phàn, hùng hoàng,… Bên cạnh đó, các chuyên gia trong quá trình phát triển bổ sung thêm một số thảo dược quý như ngải diệp, nấm lim xanh, tỳ giải, bột than tre hoạt tính, liên kiều,… Khi kết hợp các loại thảo dược trên theo tỷ lệ vàng sẽ mang tới hiệu quả tiêu mụn tối ưu, đảm bảo an toàn, lành tính cho da và không gây tác dụng phụ.

Đặc biệt, một loại “siêu dược liệu” đã được khai phá và bổ sung trong quá trình hoàn thiện Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Ngải diệp. Bác sĩ Lê Phương cho biết, Ngải diệp là loại thảo dược tự nhiên vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rằng loại thảo dược này có công dụng đặc biệt tốt trong việc điều trị mụn và dưỡng da. Khi nghiên cứu chuyên sâu về thảo dược này, Bác sĩ Lê Phương đã quyết định bổ sung thêm Ngải diệp vào thành phần của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để hoàn thiện công thức của liệu trình trị mụn này.

Cụ thể, trong Ngải diệp có một lượng lớn hoạt chất Tanin giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, thải độc và thanh nhiệt cơ thể. Bên cạnh đó, thảo dược này còn hỗ trợ tăng cường chức năng gan, thận, làm dịu da, cấp ẩm cho da đồng thời giảm thiểu các vấn đề da liễu hiệu quả. Ngải diệp cũng chứa hoạt chất Malic Acid – Hoạt chất thuộc nhóm tẩy tế bào chết hóa học AHA có tác dụng loại bỏ các tế bào da chết đã sừng hóa, làm sạch sâu da, ngăn ngừa tình trạng tích tụ vi khuẩn tại các lỗ chân lông gây mụn. Bên cạnh đó, Ngải diệp còn mang đến công dụng cấp ẩm cho da, cung cấp cho da các chất chống oxy hóa để ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sản phẩm cam kết 100% dược liệu không chứa corticoid, đảm bảo người dùng không gặp các vấn đề ngoài mong muốn, gây tổn hại da và cơ thể khi điều trị mụn.

Quy trình nuôi trồng thảo dược và bào chế thuốc đạt chuẩn

Đối với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, đằng sau một liệu trình được chứng minh và công nhận về độ an toàn cho người dùng là cả quá trình kiểm định chất lượng khắt khe. Sau nhiều năm nghiên cứu và phục dựng Y học cổ truyền, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hơn ai hết hiểu rõ tầm quan trọng của thảo dược mang lại, yếu tố quyết định hiệu quả của bài thuốc.

TÌM HIỂU NGAY: Dược liệu chuẩn GACP-WHO: Yếu tố cấu thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ những dược liệu sạch thu hái từ các vườn thảo dược đạt chuẩn GACP - WHO
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ những dược liệu sạch thu hái từ các vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO

Trước thực trạng dược liệu bẩn, giả dược du nhập và trà trộn, đơn vị đã phát triển các vườn chuyên canh trên cả nước, chủ động tuyển chọn, nuôi trồng và chăm sóc dược liệu theo quy trình đạt chuẩn GACP – WHO. Bên cạnh đó, dược liệu sau khi sơ chế được đưa vào bào chế thuốc tại nhà máy hiện đại khép kín theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Bước lưu giữ, bảo quản thuốc phải đảm bảo điều kiện phù hợp (nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời,…). Toàn bộ dược liệu trước khi đưa vào cô đặc và bào chế phải đảm bảo loại bỏ độc tính tự nhiên, giữ trọn vẹn giá trị dược chất có lợi cho làn da và sức khoẻ.

Như vậy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thể coi là giải pháp giải quyết được những bất cập trong thuốc thảo dược mà người dùng lo lắng: Kích ứng da, bào mòn da, gặp tác dụng phụ ngoài mong muốn. Ngược lại, liệu trình trị mụn thảo dược này còn đảm bảo an toàn với mọi làn da, phù hợp sử dụng trong thời gian dài.

Bào chế tiện dụng – Phù hợp với người hiện đại

Bên cạnh hiệu quả được đánh giá cao, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được người dùng đón nhận ngay từ những ngày đầu ra đời bởi điểm cộng lớn về sự cải tiến hình thức. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại hoàn thiện các chế phẩm dưới dạng tinh gọn, tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian so với cách dùng thuốc truyền thống, trải nghiệm điều trị thoải mái, kích thích động lực dùng thuốc trong liệu trình dài ngày.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế hiện đại để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của khách hàng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế hiện đại để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Các dạng thức như thuốc viên hoàn, tinh chất đều thích hợp bởi khả năng lưu giữ dược tính lâu, dễ sử dụng và đảm bảo hiệu quả, thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng chủ trương NÓI KHÔNG với CORTICOID trong thành phần để hạn chế tối đa những tác dụng phụ có hại cho da và sức khỏe mà người bệnh có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

Hiệu quả được chứng minh: 12.882 người tin dùng thành công

Với những điểm cộng nổi bật mang lại những giá trị nhất định cho người dùng, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được tin tưởng rộng rãi và chứng minh hiệu qủa qua những con số ấn tượng.

Theo thống kê mới nhất, có 12.882 người đạt hiệu quả loại bỏ mụn tối ưu, tỷ lệ phục hồi lên tới 92% chỉ sau một liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Chưa có trường hợp nào gặp tác dụng phụ trên da được ghi nhận.

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được khảo sát hiệu quả trên 1000 đối tượng gặp các vấn đề về mụn (mụn trứng cá – mụn nội tiết, mụn ẩn, mụn bọc,…) và đạt được kết quả khá tốt. Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

CHIA SẺ CHÂN THỰC: Khách hàng nói gì về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Được VTV2 giới thiệu là Giải pháp tối ưu

Chương trình ăn khách “Vì sức khoẻ người Việt” – Phát sóng trên VTV2, đã đưa tin và giới thiệu Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong số “Giải pháp loại bỏ mụn trứng cá từ thảo dược thiên nhiên”, là sự lựa chọn hiệu quả tối ưu cho khách hàng hiện nay.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được giới thiệu là giải pháp loại bỏ mụn tối ưu trên VTV2
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được giới thiệu là giải pháp loại bỏ mụn tối ưu trên VTV2

Theo đó, bên cạnh những điểm cộng kể trên, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV đề cập về tính cá nhân hoá, liệu trình điều trị linh hoạt với cơ địa và mức độ mụn khác nhau. Nhờ vậy, liệu trình trị mụn thảo dược này được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Tại chương trình, cố vấn chuyên môn – Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương và khách hàng Huyền Anh – Người từng trực tiếp trải nghiệm liệu trình thảo dược đã đưa ra những đánh giá khách quan về ưu điểm và tác dụng thực tế của liệu trình này.

>> Xem thêm đánh giá chuyên gia và khách hàng (trên VTV2):

Để được tư vấn chi tiết về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và lộ trình loại bỏ mụn hiệu quả từ chuyên gia, độc giả vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: https://www.trungtamdalieudongy.com/  
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Bác sĩ Lê Phương và giải pháp hỗ trợ trị mụn được 12.882 người tin dùng
 • Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không? Giá bao nhiêu?
 • Cô sinh viên FPT “sạch” mụn chỉ với 1 liệu trình thảo dược thiên nhiên

Ngày Cập nhật 06/09/2022

Bình luận (85)

 1. Thiên Thảo says: Trả lời


  Ôi trời, em đang dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mọi người ơi, thấy phù hợp lắm, mới 3 tuần mà mụn đã được cải thiện khá rõ nha

  1. Quỳnh Nhi Lê says: Trả lời


   Bạn lại giống tớ rồi, loại thuốc nam này tưởng không hợp mà hợp không tưởng luôn. Dùng vào thấy người khỏe ra, yêu đời hơn và mụn thì cũng có cải thiện

  2. Nguyễn Văn Luân says: Trả lời


   Bài thuốc này đúng tốt cho mọi người bị mụn đó nha, nó giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, thải độc cơ thể đó ạ. Đặc biệt không có corticoid, giúp da và cơ thể không bị tổn thương nữa.

  3. Quang Trần says: Trả lời


   Bài thuốc này của bên Nhất nam Y Viện đúng không ạ. Mình cũng đánh giá cao trung tâm này nha, các dược liệu ở đây được nuôi trồng, chăm sóc kỹ càng, sạch lắm, nghe nói đảm bảo theo quy trình đạt chuẩn GACP – WHO đó.

  4. Nguyễn Thị Nhi Nhi says: Trả lời


   Tui thấy thấy bài thuốc này được khen quá trời, đang tính tìm hiểu cho con gái dùng đây. Nó bị mụn trứng cá khá nặng luôn.

  5. Quân Nguyễn says: Trả lời


   Tôi cũng đang dùng loại này đây ạ, thấy mụn được đẩy lên rồi, kháng viêm da rất tốt đấy ạ. Bôi thêm tinh chất bôi ngoài của họ vào nữa là quá chuẩn, giảm sẹo, lỗ chân lông cũng được se khít luôn.

 2. Bất Phùng says: Trả lời


  Dạo này áp lực công việc khiến e bị lên mụn dày đặc ở mặt ạ. E có tính dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, không biết loại này có cần kiêng khem gì không nhỉ?

  1. Vũ Đức Hiệp says: Trả lời


   Mình thì chưa biết gì tới bài thuốc này. Nhưng theo như mình thấy thì mấy bài thuốc Đông y khá là lành tính, thường không phải kiêng gì nhiều. Để chắc chắn, bạn nhớ hỏi bác sỹ thăm khám và điều trị cho bạn nha.

  2. Oanh Oanh says: Trả lời


   Chị ơi, loại này dùng không phải kiêng gì đâu. Chị yên tâm nha. Trước em cũng có dùng rồi mà.

  3. Nguyễn Thi says: Trả lời


   Bài thuốc này tớ đang dùng nè, có cả loại uống và bôi luôn, nói chung là không phải kiêng gì đâu ạ. Bạn chủ yếu tránh ăn đồ cay nóng để hạn chế tình trạng mụn nặng hơn là được.

  4. Ngô Anh says: Trả lời


   Bài thuốc Đông y thì lành tính quá rồi, mọi người dùng cũng như ăn rau củ, cây cỏ ấy ạ, không cần kiêng gì đâu. Nhưng để mụn nhanh biến mất thì nhớ không uống nhiều đồ uống có cồn cũng như món ăn cay nóng nha.

 3. Bún Diệp says: Trả lời


  Các chế ơi, em đang tìm hiểu Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Các thông tin trên mạng cũng nhiều những em chưa dám tin. Mong các chế review cho em bài thuốc này với

  1. Thiêm Bùi Đức says: Trả lời


   Bạn ơi, nếu muốn hết mụn thì tìm đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là chuẩn bài rồi đó nha. bài thuốc này tác động trực tiếp tới gốc bệnh, còn giúp tái sinh làn da nữa. Hồi năm ngoái mình dùng xong liệu trình mà da sáng, khỏe mạnh lắm

  2. Nhất Phan says: Trả lời


   Lúc mình dậy thì cũng mọc mụn trứng cá nhiều lắm. Mẹ đưa qua Nhất Nam Y Viện khám chữa, là lần đầu uống thuốc đông y mà hợp quá ạ. Lại được thêm bác sỹ Lê Phương chăm sóc bệnh nhân tận tình, thích lắm. Bạn thử qua đó xem sao chứ, chứ từ khi mình dùng bài thuốc đó đến nay thì da khỏe, ít mụn hơn hẳn.

  3. Phạm Ánh My says: Trả lời


   Chị ơi, bài thuốc này đúng tinh hoa Y học Cổ truyền luôn ấy. Dùng thời gian ngắn đã thấy mụn hết và da khỏe, tâm trạng tươi vui rồi. Mà không phải có mình em khen đâu, nhiều người khen Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì lắm ấy. Không tin thì chị thử đọc bài này xem https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si-le-phuong-va-giai-phap-giam-mun-duoc-12882-nguoi-tin-dung.html

  4. Quách Ngọc Yến says: Trả lời


   Bún Diệp ơi, em yên tâm về bài thuốc này nhé. Trước đây chị sinh em bé cũng lên mụn, mà dùng loại này đúng 2 tháng rưỡi thì khỏi đấy. Thuốc nam toàn dùng thảo dược thiên nhiên thôi, không lo tác dụng phụ gì đâu.

 4. Việt Anh Lê says: Trả lời


  Bị mụn lâu năm rồi, không biết mọi người có cách nào chữa trị không ạ?

  1. Hạnh Đỗ says: Trả lời


   Bạn đã đi khám ở đâu chưa? Mụn bị lâu năm thì phải đi khám kỹ lưỡng rồi tìm hướng điều trị nha. Chứ cứ khám bậy bạ, dùng thuốc linh tinh thì không ổn đâu

  2. Thái Dương Nguyễn says: Trả lời


   Cậu có thể dùng lá trầu không xông hơi thử xem, tuần xông hơi 1-2 lần, kháng viêm da rất tốt, đỡ mụn đó nha.

  3. Hà Trần says: Trả lời


   Anh ơi, anh có dùng được thuốc nam không. Em thấy bên Nhất Nam Y Viện có bài thuốc hay lắm ấy. Trước em có qua đó khám và dùng liệu trình hỗ trợ trị mụn rồi. Ổn lắm nha

  4. Toàn Nguyễn says: Trả lời


   Ôi, đúng rồi. Bên Nhất Nam Y Viện có bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì giúp đánh bay mụn cho tớ luôn nè. Sử dụng lộ trình ở đây, vừa được uống vừa được bôi ngoài da, nên có tầm 2 tháng là tớ không còn mụn luôn

 5. Nguyễn Huyền Trang says: Trả lời


  Thấy bài viết nói bài thuốc sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, nói không với corticoid. Chả biết có phải không nhỉ?

  1. Khánh Như says: Trả lời


   Có hẳn bài viết nói về các thành phần của Nhất nam hoàn nguyên này, B vào bài viết này đọc cụ thể nha https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

  2. Mùa hoa tìm lại says: Trả lời


   Làm từ thảo dược hết đó bạn, được trồng với thu hái ở các vườn đạt chuẩn GACP-WHO, nhà máy đạt chuẩn GAP, được kiểm nghiệm hết rồi nha. Gần nhà mình cũng có khu trồng dược liệu của trung tâm, họ chăm sóc kĩ càng, chuyên nghiệp lắm, không có tý gì gọi là thảo dược bẩn đâu.

  3. Hà Hồng Như says: Trả lời


   Nhất nam hoàn nguyên không giống với mấy loại rượu thuốc được đăng bán trên các trang mạng đâu b. Sản phẩm này được điều chế từ Trung tâm da liễu lớn, được đội ngũ bs của Trung Ương cùng nghiên cứu và phát triển đó nha. Trên mạng có nhiều thông tin về thuốc cũng như trung tâm, bạn hãy seach để tham khảo nhé

 6. Đào Thu Trang says: Trả lời


  Trung tâm này chỉ ở HN thôi à các bác? Không có cơ sở khám ở Bắc Giang nhỉ? E muốn qua khám vs lấy thuốc mà nghĩ cứ phải đi xa lại thấy lười lười

  1. Hoàng Thi says: Trả lời


   Bắc Giang gần mà bạn, xa xôi gì đâu. Tôi đây từ trên Cao Bằng còn mò xuống khám được nữa là. Bạn qua lần đầu thôi, các lần sau báo Trung tâm gửi thuốc về tận nơi cho. Tôi cũng như thế mà, về nhà các bs vẫn theo dõi tình trạng mụn cho mình, có gì không hiểu hay không biết hỏi bs giải đáp nhanh lắm. Không có tình trạng bỏ bê khách hàng đâu

  2. Gái Thái says: Trả lời


   Đúng như c Thi nói đấy c ơi. Thời buổi dịch dã này cũng có ai muốn di chuyển xa đâu. Nhưng c cứ qua khám lần đầu cho chắc c ạ, qua ấy bs khám cụ thể, soi da, bắt mạch cho mình bốc thuốc cho chuẩn, Nhiều khi nói qua fb hay điện thoại cũng không diễn tả được hết các vấn đề mà mình mắc phải đâu

  3. Hoàng Thu Lê An says: Trả lời


   Thuốc này không bán ở các hiệu thuốc nhỉ? Mình qua mấy tiệm thuốc lớn ở BG đều không có. Nghe mấy bạn bảo liên hệ khám tại trung tâm mình cũng đã đặt lịch khám rồi, cuối tuần này đi đây. Mong là hiệu quả chứ tình trạng mụn của mình k nặng nhưng cứ kéo dài, mãi chả thấy đỡ

 7. Hoàng Đình Trọng says: Trả lời


  Liệu trình này có dùng cho nam được không các bác? Em thấy toàn các chị vào hỏi, không thấy cánh mày râu đâu nhỉ?

  1. Hà Nguyễn says: Trả lời


   Cuối cùng cũng thấy có 1người giống mình. Tôi cũng đag lang thang đi tìm cách trị mụn để đep zai đây. Tôi bị mụn viêm mọc chi chít khắp mặt. May bây giờ dịch dã đeo khẩu trang suốt nên cũng đỡ được xíu. Chứ trước mặt trần phơi nắng mụn cứ hết đợt này lại mọc đợt khác. Đến khổ, ny nhìn phát chán luôn ấy

  2. Hải Trần says: Trả lời


   Tôi cũng giống ông đây. Có anh cùng cơ quan giới thiệu cho dùng sp này, tại trước vợ ôg ấy cũg dùng, thấy khen hiệu quả lắm. Chỉ sợ mình dùng k được ấy

  3. Đạt Nguyễn says: Trả lời


   Liệu trình này là dạng đông y, dùng an toàn cho cả nam lẫn nữ. Tùy tình trạng của 2a như nào thì có phương thuốc riêng á. Cách đây 2 năm em cũng nghe ny đi chữa mụn ở đây rồi. Giờ không bị tái lại đâu, mặt giờ vẫn thỉnh thoảng có mụn đầu đen nhưng mụn mủ đỏ là không thấy nữa, sướng cực kỳ, giờ ra đường tự tin hẳn

 8. Thanh Thanh says: Trả lời


  Em năm nay 21 tuổi, em bị mụn ẩn mới thời gian gần đây thôi. Mặc dù nó cũng không ảnh hưởng gì lắm tới cs cá nhân của em nhưng nhiều khi nhìn vào em cũng thấy hơi chán chán, Em mới mua liệu trình này dùng được khoảng hơn 2 tuần thấy có nhiều mụn nổi lên hơn, k biết có phải do tác dụng của thuốc làm đẩy mụn lên không nữa. Có chị nào đã xài rồi mà có hiện tượng này không, chia sẻ cho em đỡ hoang mang với đi

  1. Phương BK says: Trả lời


   Em mới dùng được 2t mà đã đẩy mụn lên là em hợp với lt này đó. Trước c dùng phải 3t mới đẩy, mà đẩy lên chi chít cả, c còn không nghĩ mặt mình lại nhiều mụn ẩn đến như thế cơ mà. C dùng thêm cả tinh chất bôi, trộm vía gom cồi mụn nhanh, lấy nhân mụn dễ dàng lắm, k để lai thâm sẹo gì đâu. Sau còn se khít lỗ chân lông nữa cơ. Đó giờ c chỉ tin dùng các sản phẩm của Trung tâm thôi. Em cứ yên tâm dùng tiếp đi nha, thấy bất thường thì cứ ib cho trung tâm để có hướng xử lý nhé

  2. Ngố Tàu says: Trả lời


   B chắc đang là sv nhỉ? Mình thấy SV rất hay ăn mì tôm vs đồ cay nóng, dầu mỡ đặc biệt rất hay thức khuya nữa. Toàn các nguyên nhân gây mụn nên là ngoài dùng thuốc theo hướng dẫn, b cũng cần phải chú ý tới thói quen ăn uống vs sinh hoạt đó nha

  3. Thanh Thanh says: Trả lời


   E cảm ơn 2 chị nhiều ạ, đúng là phải thay đổi thói quen thì mới mong tình trạng cải thiện được. E dùng mà cũng k để ý mấy thứ này, cứ nghĩ nó ksao cơ. chủ quan qá

 9. Phạm Nhung says: Trả lời


  Trong bảng thành phần thấy có cây Bạch liễu bì, có tác dụng tương tự như BHA trong các sản phẩm mỹ phẩm bây giờ? liệu dùng có bị khô hay bong tróc da mặt k nhỉ?

  1. Hồng Chè says: Trả lời


   Đấy, mình cũng đang băn khoăn chỗ đó. Trước mình cũg đã dùng BHA để treatment 1 thời gian nhưng sau bầu bí nên k sử dụng nữa. Đợt dùng BHA ấy, da mình đỏ xong còn bị bong tróc từng mảng, nhìn như lột da rắn vậy. Giờ đẻ xong rồi, nội tiết thay đổi, mụn lên tứa lưa muốn đôi gió sang thảo dược xem thế nào mà đọc phân vân ghê

  2. Trang sô kiu says: Trả lời


   Úi, 2 chị yêu ơi, yên tâm về nồng độ BHA trong bảng tp đi. Trong Bạch liệu chỉ chứa hoạt chất tương tự như BHA nhưng nồng độ nhẹ hơn và vô cùng lành tính. Nếu là 100% ở cây thì cũng chỉ tương ứng với khoảng 10% BHA hóa học thôi. Sử dụng hoạt chất này trong bài thuốc sẽ hạn chế tối đa tình trạng bong tróc, kích ứng, khô da nha 2 chị mình.

 10. Ngan Trang says: Trả lời


  Liệu trình nhất nam hoàn nguyên bì này được lên cả tivi rồi đây này, không biết hiệu quả có ok không, ai dùng rồi review hộ cái

  1. Thanh Hà says: Trả lời


   Mình cũng vừa xem xong video này luôn. Công nhận liệu trình đã làm cho ce mình được quay trở lại thời kì con gái luôn đó nhỉ. Trước giờ mình cũng dùng nhiều sp trị mụn từ các hãng nổi tiếng mà chả đỡ, vậy mà thế nào lại hợp với liệu trình nhất nam hoàn nguyên bì này. Sau khi mình hết mụn, mình vẫn gt liệu trình này cho bạn bè với người thân dùng. Mình là người đã trải nghiệm rồi nên mình biết thật sự sp này tốt tới mức nào luôn, lại còn yên tâm nữa.

  2. Hoàng ngân says: Trả lời


   Công nhận các chị nhỉ, mà trộm vía em dùng liệu trình này xong tình trạng kinh nguyệt cũng cải thiện đó. Trước em bị kn k đều, tháng có tháng ko, cứ thấy ai dùng cái gì mà khen hay khen tốt là mua về sử dụng, mà thấy nó vô thưởng vô phạt lắm. Bởi vậy mới nói không phải cứ thuốc đắt là thuốc tốt, mình cứ đông y mà xài thôi, vừa an toàn, vừa lành tính mà lại không hại gan, thận các thứ.

  3. Trang Phạm says: Trả lời


   Các chị cũng đều đã dùng Hoàn nguyên hết rồi à? Em thấy các group nói nhiều về sản phẩm này mà chưa dám mua, vì không tin vào Đông y lắm. Sợ k hợp. Mà nghe các c chia sẻ thấy thích ghê, phải đi quất ngay liệu trình mới được.

  4. Trần An says: Trả lời


   Ban đầu chị cũng không tin dùng đâu vì nghĩ đông y tác dụng chậm mà lại không hiệu quả. Tới lúc đi khám, rồi mua thuốc về dùng thì mới thấy không nên đánh giá sp qua cảm quan và khi mình chưa từng sử dụng. Sau khi điều trị theo bộ Hoàn nguyên này được 2 tháng thì bây giờ trộm vía da dẻ hồng hào láng mịn, không còn bị sần sùi, lỗ chân lông to như ngày xưa nữa

  5. Lan Anh says: Trả lời


   Tớ dùng rồi nè Trang, trước lanh chanh theo treatment để trị mụn, da bong chóc, đỏ ửng. Đông y tác dụng chậm thì đúng là chậm thật, nhưng châm mà chắc đó nha. Điều trị sâu tận gốc rễ bên trong, đẩy mụn từ từ ở thời gian đầu mới dùng thuốc nhưng sau đấy tầm 1 tháng là da cải thiện rõ rệt rồi rồi. Trộm vía dùng hết 3 tháng thuốc là giờ tớ tự tin khoe mặt mộc luôn, ra đường thoa tí son với kem chống nắng thôi.

 11. Trần Hoàng Minh Anh says: Trả lời


  Tình trạng da của e giờ đang rất tệ, da e dầu, nhờn mụn các c à. Mụn bọc cứ nổi tùm lum ở 2 bên gò má với dưới cằm. Trước e lỡ xài kem trộn mà giờ da mặt chán không thể tả. Giờ chỉ dám dùng mấy sp trị mụn mà đang hot bây giờ ấy nhưng mà vẫn không đỡ. Các chị có phương pháp nào hay k? chỉ e với

  1. Hồ Thị Thu says: Trả lời


   Mình nghĩ b nên tham khảo những chỗ có bs chuyên môn cao để bs tư vấn với cho hướng điều trị nha. Chứ dùng kem trộn rồi thì không dùng linh tinh được đâu, khéo rồi lại lợn lành thành lợn què đó. Chị mình cũng từng nát mặt vì kem trộn, sau chuyển qua Hoàn nguyên điều trị suốt 3 tháng trời mới lành lại đấy

  2. Trần Hoàng Minh Anh says: Trả lời


   Hic, đấy hồi đó em có biết gì đâu, thấy bọn bạn cũng dùng thì nghĩ da mình cũng sẽ dùng được. Ai ngờ tác hại như này chứ. Khủng hoảng luôn ấy. Chỗ trung tâm kia trị mụn hiệu quả lắm à c? Em cũng thấy vài người review chỗ ấy mà chưa dám thử

  3. Hoa hướng dương says: Trả lời


   Mình từng trị mụn ở trung tâm này rồi, yên tâm mà bs chu đáo lắm. Với cả b cũng nên giảm thiểu quá trình skincare đi, đừng dùng nhiều sp quá. Đợi bảo giờ tình trạng mụn cải thiện thì hẵng dùng. Bên trung tâm sau khi dùng liệu trình xong thì bs cũng kê cho b cả kem dưỡng nữa đó. B đọc thêm ở bài viết này nha https://www.trungtamdalieudongy.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-giai-phap-giam-mun-hieu-qua-tu-cung-dinh.html

 12. Nguyễn Linh Trang says: Trả lời


  Mọi người ơi cho mình hỏi, bé nhà minh mới 15 tuổi nhưng mặt rất nhiều mụn trứng cá, mụn đỏ không thấy có nhân trắng, mình đã sử dụng rất nhiều loại kem trị mụn nhưng không hiệu quả. Giờ nên dùng sản phẩm nào ạ?

  1. Ái Liên says: Trả lời


   Chắc bé bị mụn nội tiết rồi đó bạn ơi, bạn nên: Rữa mặt sạch với nước ấm hoặc pha chút trà xanh ngày 2 lần, trà xanh có tác dụng kháng khuẩn nên sẽ hạn chế tác nhân gây mụn thêm từ bên ngoài. Giữ vệ sinh da, đừng nặn mụn tuỳ tiện mọi lúc mọi nơi, chỉ nặn mụn già và tay hoặc công cụ nặn fai sạch sẽ, sau khi nặn sạch cùi là đắp nghệ tươi lên liền để liền da ko để lại sẹo.Ăn nhiều trái cây, vitamin, sữa chua, rau, uống nhiều nước, ngủ đủ. Không nên xài kem trị mụn.Nếu không được thì nên đi bệnh viện khám để kiểm tra sức khỏe nhé

  2. Trần Trang says: Trả lời


   Lứa tuổi dậy thì rất dễ bị mụn do rối loạn nội tiết bạn ơi, không nên quá lo lắng, bạn có thể sử dụng Hoàn Nguyên + chăm sóc da tại nhà đúng cách bằng việc thường xuyên vệ sinh da mặt sạch, chế độ ăn lành mạnh hạn chế đồ cay nóng và tránh thức khuya ạ

  3. Phan Xuân says: Trả lời


   Bé nhà mình mới 15 tuổi dùng Hoàn Nguyên có sợ tác dụng phụ gì không bạn ơi

  4. Đoàn Như Quỳnh says: Trả lời


   Không sợ tác dụng phụ gì đâu bạn ơi, Hoàn NGuyên thành phần 100% thảo dược tự nhiên phù hợp để điều trị mụn trứng cá cho mọi đói tượng nha. Nều không yên tâm, thì bạn tham khảo bài viết này nhé
   https://drbacsi.net/mun-trung-ca-hoan-nguyen-phu-hop-su-dung-cho-nhung-doi-tuong-nao/

 13. Thảo Nguyên says: Trả lời


  Mọi người ơi, cho mình hỏi là có phải chế độ ăn uống hàng ngày cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng mụn trên da không ạ? Mình ăn uống linh tinh lại còn hay ăn vặt, ăn đồ cay nóng nữa mà mặt giờ nổi mụn chi chít luôn ạ

  1. Bùi My says: Trả lời


   Theo như mình tìm hiểu thì các vitamin và dưỡng chất từ thức ăn sẽ được sử dụng để sửa chữa các tổn thương da và tái tạo làn da. Nếu chế độ ăn cung cấp thiếu các dưỡng chất cần thiết thì quá trình tái tạo da sẽ bị ảnh hưởng, da sẽ sinh ra mụn hoặc xuất hiện các tổn thương khác. Sử dụng thực phẩm không đúng cách chiếm đến 25% vai trò trong hình thành mụn trứng cá. Do đó, bạn cần chú ý đến vấn đề dinh dưỡng trong quá trình điều trị mụn.

  2. Thảo Nguyên says: Trả lời


   Khổ nỗi là mình hay ăn cay nóng nhiều, lại thích ăn đồ chiên rán nữa chứ, cũng tại cái mồm làm khổ cái mặt, giờ nhìn mặt chán đời lắm huhu

  3. Thẩm Hà says: Trả lời


   Nếu bạn muốn trị mụn dứt điểm thì bạn cần thay đổi ngay thói quen này đi bạn ạ. Ko chỉ ko tốt cho da mà còn cực kỳ ko tốt cho sức khỏe nữa

  4. Thảo Nguyên says: Trả lời


   Dạ vâng, mình biết mà, chắc phải cố gắng thay đổi từ từ thôi chứ giờ nhìn cái mặt cũng chán lắm r huhu

 14. Phạm Ánh says: Trả lời


  Mình ở Thái Nguyên phải mua thuốc Hoàn Nguyên này ở đâu ạ, thuốc có bán tại các hiệu thuốc không, cho em xin địa chỉ phân phối không thì hướng dẫn em cách mua thuốc từ xa, cam xi mi ta mọi người ạ

  1. Charlie Tran says: Trả lời


   Mình có hỏi rồi, thuốc hoàn nguyên không có bán tại các hiệu thuốc đâu, chỉ có ở trung tâm hoặc một số đại lý, cộng tác viên của trung tâm mới bán thôi nhưng chưa có nhiều đâu, nếu không đến được tận nơi thì đặt mua online qua zalo hay facebook đều được. Ở Thái Nguyên mình thấy có xa Hà Nội đâu chắc đi xe o tô tầm 2 tiếng là cùng rồi sẽ đến nơi thôi. Sắp xếp thời gian và công việc rồi đến khám tận nơi có phải là hay hơn không

  2. Hương Thảo says: Trả lời


   Đọc bài này để biết là nên mua mụn trứng cá hoàn nguyên ở đâu, mọi người cứ đọc kỹ là biết cách mua, bài đây nhé http://www.tapchiyhoccotruyen.com/tri-mun-trung-ca-hoan-nguyen-mua-o-dau.html

  3. Hà Phương says: Trả lời


   Mình mách cách này nếu mua online cũng nhanh mà không cần phải có fb, mọi người kết nổi với bs qua zalo, mọi người kết bạn với trung tâm da liễu vào số zalo này 0983 058 939 rồi mọi người gửi ảnh cho bác sĩ xem , bác sĩ xem mụn miếc đang ở mức độ nào, bao nhiêu tuổi, bị lâu chưa, ăn uống ra sao, dùng thuốc gì điều trị rồi, mà nói chung bác sĩ hỏi kỹ các vấn đề liên quan lắm rồi sau đó sau đó bác sĩ sẽ kê thuốc. Muốn mua thuốc thì đặt thuốc bác sĩ qua zalo là được, đơn gian nhanh gọn lẹ lắm

  4. Lê Thanh Vy says: Trả lời


   Thái Nguyên không xa Hà Nội là tùy từng khu vực thôi ạ, chỗ em ở xa đường quốc lộ lắm nên việc bắt xe và đi lại gặp khó khăn , công việc của em rất là bận nữa. Em cám ơn mọi người đã chỉ dẫn chân thành giúp em cách mua thuốc online ạ. Em biết cách liên hệ rồi, em sẽ liên hệ ạ

 15. Nguyễn Huỳnh Giao says: Trả lời


  Ủa mình thấy mọi người điều trị mụn trúng cá có 1 – 2 tháng, cùng lắm là 3 tháng gì đó thôi. Mà sao mình đọc cmt thấy có người bảo dùng nhất nam hoàn nguyên này có người tận 4-5 tháng dùng mới khỏi ạ. Sao lâu vậy mọi người

  1. Kiều Oanh Nguyễn says: Trả lời


   Tùy vào tình trạng mụn và cơ địa da của từng người đó bạn ơi. Như mình là bị mụn viêm, mụn bọc mủ quá nặng, lại toàn là mụn lâu năm. Da mình cũng không thuộc dạng khỏe khoắn gì cho cam nên thời gian phục hồi da nó cũng lâu hơn người khác bao nhiêu luôn.

  2. Nguyễn Huỳnh Giao says: Trả lời


   Ủa vậy hả bạn, tại mình thấy ghi liệu trình chung là 1 – 2 tháng nên mình cứ nghĩ là dùng trong khoảng thời gian đó là khỏi mụn cơ.

  3. Nguyen Tu Anh says: Trả lời


   Không nhé bạn, liệu trình chung đấy nó khác với liệu trình cá nhân của từng khách hàng nhé! Nói chung là thế này, khi bạn đến thăm khám thì bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng da cũng như mức độ mụn của bạn để điều chỉnh liệu trình phù hợp. Mỗi người lại có một liệu trình riêng chứ ko phải tất cả chung một liệu trình nha bạn.

  4. Nguyễn Huỳnh Giao says: Trả lời


   dạ vâng, mình hiểu rồi, mình cũng đang có ý định sử dụng sản phẩm này nên đang đi tìm hiểu, đọc cmt thấy mn hầu hết bảo 1 – 2 tháng mà tự dưng đến cmt của bạn cảm thấy hoang mang vì cái liệu trình 5 tháng ghê luôn. May là liệu trình riêng biệt thế nên của ai người đó dùng

 16. hà thanh huệ says: Trả lời


  Em bị mụn nội tiết tố từ dậy thì tới nay cũng cả chục năm rồi huhu, trị từ bv da liễu tới bs tư rồi qua đông y mà cứ tái đi tái lại, e nghe nói bộ sản phẩm hoàn nguyên trị mụn nội tiết tố rất tốt, không biết có ai đã trị rồi bằng bộ sản phẩm này mà không tái lại không ạ. Em cảm ơn!

  1. Trần Thị Vân says: Trả lời


   Mụn nội tiết tố dùng cái hoàn nguyên này ok lắm nhé .Mình đang dùng được hơn 3 tháng nay rồi, cảm thấy rất thích và hiệu quả tốt mặc dù hiệu quả hơi chậm một chút nhưng lại rất an toàn. Da mình thuộc da nhạy cảm dễ kích ứng thế mà dùng rất ok luôn, tinh chất thẩm thấu nhanh vào da không gây nhờn dít khso chịu. Viên uống giúp cơ thể khoẻ, cân bằng nội tiết tố tốt nên mình cảm thấy thoải mái lắm luôn ấy. Quan trọng là từ khi sử dụng mụn giảm rõ rệt, da cũng mịn màng và sáng mịn hơn nữa

  2. Mai Hong Minh says: Trả lời


   Giống y chang mình, cũng bị mụn nội tiết tố mấy năm rồi, to nhỏ loại nào cũng cả một đống, nặn hết mụn to rồi mụn nhỏ lại nổi lên thành mụn to, kiểu như là xưng vương một cõi ấy. Tìm trên mạng thì thấy thống tin về hoàn nguyên và có gọi điện đặt mua. Tháng đầu lọ uống hết 1,5tr, lọ bôi 1tr, srm 650k, bác sĩ có nói lấy 2 tháng sẽ được giảm nhưng mình lấy 1 tháng, cứ dùng tạm tháng 1 đã. Hết tháng đầu mình thấy tốt thế là lấy thêm tháng thứ 2. tháng thứ 2 thì chỉ có lấy thêm lo uống thôi, bôi và srm có mà dùng được 3-4 tháng ấy chứ. tháng sau nữa mình lấy thêm một lọ thuốc uống, tất thảy là 3 uống, 1 bôi 1 srm và giờ thì mặt hết mụn. Dùng cái thuốc này hiệu quả nhưng mà còn cần phải xem lại cách ăn uống và nghỉ ngơi để đẩy nhanh quá trình hơn. Nhưng cái này lúc lấy thuốc các bác sĩ hướng dẫn rõ ràng lắm nên không phải lo gì, quan trong là có thể làm theo hướng dẫn của bác sĩ được hay không thôi. cấp 3 cố gắng chữa để lên đại học có mặt đẹp đi bạn

  3. Thanh Thủy says: Trả lời


   Không biết mọi người thế nào chứ em thấy quá trình điều trị gian nan quá, kiêng ăn uống đủ kiểu tận mấy tháng trời mà mụn vẫn chưa dứt. Đợt vừa rồi uống iso thì bị khô da mà thuốc này không được uống quá lâu nên em cũng ngưng rồi

  4. Huyền Trang says: Trả lời


   Điều trị mụn tốn nhiều thời gian mà bạn, chả có ai dùng luôn khỏi được đâu, mà còn tùy vào cơ địa nữa, nếu ai mà bị mụn nội tiết ấy còn lâu khỏi hơn nhiều, mà mụn nội tiết lại còn khó điều trị nữa

 17. Hoàng Nhi says: Trả lời


  Chị em cho mình hỏi, hôm trước em có tìm hiểu trên mạng thấy người ta bảo có thể điều trị mụn ẩn bằng laser hay dùng chemical peeling . Mấy cách nầy có thực sự hiệu quả không mn, thấy nhiều chỗ cũng quảng cáo là điều trị sạch mụn

  1. Cá Bống says: Trả lời


   Chị thấy tùy da mới làm đc, ai mà da mỏng vs cả dễ kích ứng, khó chăm thì k nên điều trị bằng cái đấy đâu, nó dẽ bỏng da với cả hỏng da đấy, phải da nào mà thuộc loại trung tính hoặc da khô thì dễ hơn, nhà chị có đứa em da dễ kích ứng nên đi spa bắn laser xong k cách nào làm cho hết sẹo đc, khổ lắm

  2. Ngân Ngân says: Trả lời


   điều trị thì thích thật, mà đắt, một lần đi điều trị 4-5 triệu, mà 1 liệu trình phải bắn tầm 6-7 lần mới xong liệu trình, trả tiền mà đau hết cả ví là thật đấy

  3. Nguyễn Thị Mỹ Huệ says: Trả lời


   Đi laser thấy bảo phải chăm ác lắm, nào thì chống nắng, dưỡng da, các loại kem hỗ trợ trị thâm mụn bằng laser đủ loại, tiền bắn laser khác mà tiền điều trị khác nhé, chăm mà k cẩn thận là toang, da dẻ các thứ hư hết

 18. Thảo Trần says: Trả lời


  Mọi người ơi mình hay bị mụn trước những ngày hành kinh thì có phải là mụn nội tiết không vậy, có cách nào chữa hiệu quả không nhỉ. Chứ da mặt mình nhiều mụn quá, cứ hết đợt này tới đợt khác, mụn mọc lên để lại nhiều sẹo thâm mà không biết phải làm thế nào?

  1. Thanh Thư Võ says: Trả lời


   Đúng là mụn nội tiết ròi đó nàng ơi, dùng Hoàn Nguyên đi nha, đảm bảo hiệu quả nha. Trước mình cũng rối loạn kinh một thời gian mụn mọc tùm lum. Đã tự mua và sử dụng rất nhiều loại kem trị mụn và viên uống thực phẩm chức năng nhưng không sản phẩm nào hiệu quả cả. Mình cũng sử dụng Tây y một thời gian và nhận lại là tình trạng rối loạn kinh kéo dài. Mình sợ quá phải ngưng thuốc luôn và lúc đó mới bắt đầu tìm hiểu về Đông y thì biết được Hoàn Nguyên được rất nhiều người đón nhờn vì có nhiều ưu điểm vượt trội.
   Sau đó mình tìm tới nhất nam y viện nhờ bác sĩ tư vấn liệu trình sử dụng Hoàn NGuyên. Do tình trạng mụn lúc đó của mình quá nặng, bác sĩ đã tư vấn cho mình dùng Hoàn Nguyên + chăm sóc da cơ bản. Kiên trì 4 tháng thì mình khỏi rồi đó. Bạn muốn tham khảo thuốc nhất nam hoàn nguyên bì này thì có thể đọc bài này nhé https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

  2. Hân hân says: Trả lời


   Chị dùng thuốc hoàn nguyên trị mụn hiệu quả vậy , em cũng đang bị mụn nội tiết đây , em cũng đang định tham khảo qua thuốc này , ko biết nhất nam hoàn nguyên bì này thành phần như nào nhỉ?

  3. Thùy Trần says: Trả lời


   Viên uống nhất nam hoàn nguyên bì có thành phần như Nấm lim xanh, Tỳ giải, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Liên kiều, Diệp hạ châu, Ngải diệp, Xuyên khung, Đương quy, Xa tiền tử, Bạch linh, Đan sâm và một số vị thuốc khác mẹ nó ạ. Toàn là các thảo dược tự nhiên thôi nên an toàn nhé

  4. Vo Thi Ha says: Trả lời


   Mỗi tác dụng trị mụn mà nhiều thành phần thế chị nhỉ? Mà không biết em đang cho con bú thì dùng có làm sao không nhỉ?

  5. Tố Uyên says: Trả lời


   Ko đâu ạ, nhất nam hoàn nguyên này còn còn có tác dụng giải độc, tiêu viêm, dưỡng huyết, tăng sức đề kháng chống lại các yếu tố oxy hóa bên ngoài, hỗ trợ gan thận thải độc, thanh lọc cơ thể, cân bằng nội tiết tố bên trong, cân bằng lượng hoocmone sinh lý của cơ thể. Thành phần thảo dược uống còn giúp làm se nhân mụn, đẩy nhân mụn lên khỏi bề mặt da. Nói chung là các thảo dược này đều được các chuyên gia ở Viện nghiên cứu và kết hợp với nhau để được thành phẩm có tác dụng tốt nhất nên chất lượng ok.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *