“Mùa” bệnh mề đay, dị ứng thời tiết lạnh – Đỗ Minh Đường tăng cường khám chữa bằng phương thuốc gia truyền

Những ngày đầu tháng 10, tháng 11 chính là thời điểm bùng phát bệnh mề đay, dị ứng thời tiết mạnh mẽ nhất. Đó cũng là lý do nhà thuốc Đỗ Minh Đường đón tiếp hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày và áp dụng phác đồ điều trị với bài thuốc Mề đay Đỗ Minh gia truyền 150 năm tuổi.

“Mùa” bệnh mề đay, dị ứng thời tiết lạnh – Đỗ Minh Đường đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày

Thời tiết vào giai đoạn chuyển mùa lạnh (đầu tháng 10, tháng 11) khiến cho bao người phải khổ sở vì tái phát lại các triệu chứng dị ứng thời tiết lạnh như mẩn ngứa, nổi mề đay,… Càng khổ sở hơn khi nhiều người bệnh chữa đủ mọi cách, từ dùng thuốc  Tây hay các mẹo dân gian thì “bệnh vẫn hoàn bệnh”. Cứ mỗi năm “đến mùa” chuyển lạnh, họ lại “mất ăn mất ngủ” vì bệnh cũ tái phát, ảnh hưởng nặng nề đến công việc và chất lượng cuộc sống.

Đó là lý do mà hàng năm, tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại đón thêm hàng ngàn bệnh nhân tới thăm khám trực tiếp về chứng bệnh. Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn y khoa VTV2) cho biết, mặc dù mới đầu tháng 10 nhưng số lượng người bị bệnh mề đay, dị ứng thời tiết lạnh đã tăng cao hơn hẳn so với mọi  năm về trước. Trao đổi với phóng viên chuyên trang chúng tôi, ông cho biết:

“Từ zalo, blog, facebook rồi hotline,… mỗi ngày có đến hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn, chưa kể người bệnh đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc ở Hà Nội.

Ở Hồ Chí Minh từ sáng 8/10/2021 đã mở cửa hoạt động khám chữa bệnh trực tiếp theo chỉ thị của Chính phủ, nhưng bên cạnh đó chúng tôi vẫn đẩy mạnh thăm khám online, nhiều người đặt lịch khám cấp tốc, mong muốn được các bác sĩ hỗ trợ ngay. Thú thực, các bác sĩ ở 2 cơ sở đều làm việc liên tục không có ngày cuối tuần, hầu như hôm nào cũng tăng ca để kịp thời hỗ trợ tư vấn từ xa, thăm khám trực tiếp, online rồi gửi thuốc về cho người bệnh điều trị ngay bệnh dị ứng thời tiết mùa lạnh này.”

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đón tiếp hàng trăm bệnh nhân dị ứng thời tiết lạnh đến thăm khám mỗi ngày
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đón tiếp hàng trăm bệnh nhân dị ứng thời tiết lạnh đến thăm khám mỗi ngày

Để giúp người bệnh có được phương pháp chấm dứt TRIỆT ĐỂ dị ứng thời tiết lạnh hay nổi mề đay mẩn ngứa vào thời điểm chuyển mùa, các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường đẩy mạnh ứng dụng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh vào điều trị bệnh. 

Đây là bài thuốc nam gia truyền hơn 150 năm của dòng họ Đỗ Minh, kế thừa từ công thức chữa bệnh của các thái y triều đình xưa. Qua 5 đời lương y dòng họ, đến nay, bài thuốc được lương y Tuấn kế thừa. Ông vận dụng linh hoạt nguyên lý chữa bệnh của YHCT có trong bài thuốc cổ và kinh nghiệm thực tế khám chữa qua hơn 20 năm, phát triển bài thuốc nam của dòng họ cho hiệu quả thấy rõ ngay từ liệu trình đầu tiên.

[XEM NGAY] Mùa dị ứng thời tiết lạnh – Xem ngay giải pháp VÀNG chữa bệnh triệt để

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Trị dứt điểm dị ứng thời tiết lạnh nhờ công thức BÍ TRUYỀN 150 năm

Nói về bệnh dị ứng thời tiết lạnh, tại buổi tọa đàm trực tuyến “Bệnh dị ứng thời tiết lạnh và cách chữa triệt để” của các chuyên gia YHCT đầu ngành, trong phần chia sẻ người bệnh, anh Hùng Phát (35 tuổi, Hà Nội) hỏi lương y Tuấn: “Thưa lương y, con trai tôi 10 tuổi cứ năm nào đến tầm này là lại lên phát ban, đỏ khắp người, ngứa ngáy, có lúc còn sốt. Mỗi đợt thế mẹ cháu đều cho cháu uống thuốc tây hết rồi lại thôi, nhưng tôi thấy cứ thế mãi không ổn, năm nào cũng vậy sợ cháu chịu không nổi. Tại sao bệnh này cứ tái đi tái lại vào mùa lạnh vậy? Có cách nào chữa khỏi không lương y?”

Trả lời câu hỏi của anh Hùng Phát cũng như lý giải về nguyên lý chữa bệnh của phương pháp mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đang áp dụng, lương y Tuấn cho biết: “Trong đông y, các chứng bệnh mề đay mẩn ngứa hay dị ứng thời tiết lạnh khởi phát bởi nguyên nhân phong hàn xâm nhập, được hiểu là không khí lạnh tấn công vào cơ thể. Kết hợp với yếu tố nội nhân (là sức đề kháng, hệ miễn dịch) trong cơ thể suy yếu, âm dương nhiễu loạn, khí huyết không thông khiến cho độc tố tích tụ, gặp lạnh gây phát ban nên ngứa, mẩn đỏ và nhiều triệu chứng khác. 

Nhiều người bệnh có hỏi tôi vì sao chữa mãi không khỏi, chữa bằng nhiều cách mà bệnh không dứt, cứ đến mùa lạnh lại ngứa ngáy khó chịu… là bởi mọi người chưa điều trị đúng cách, hầu hết dùng thuốc khỏi hết triệu chứng rồi thôi. Thế nên khi trời trở lạnh trở lại, cơ thể nếu không được tăng cường hệ thống “phòng vệ” sẽ lại bị tấn công và gây nên dị ứng thời tiết. 

Với chứng bệnh này, YHCT vừa đồng thời bài trừ dị nguyên gây bệnh, thanh nhiệt giải độc, vừa hỗ trợ tăng cường chính khí, cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể. Có thế, khi điều kiện thời tiết lạnh trở lạnh, bệnh sẽ không bị tái phát. Đây cũng là nguyên lý mà tôi đã áp dụng trong bài thuốc nam của dòng họ để điều trị chứng bệnh dị ứng thời tiết mùa lạnh hay mề đay mẩn ngứa.”

Xuất phát từ nguyên lý trên, các thế hệ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tối ưu hoàn thiện bài thuốc Mề đay Đỗ Minh với cơ chế trị bệnh SONG TIÊU ĐỒNG DƯỠNG. Theo đó, thuốc không chỉ tập trung vào căn nguyên bệnh mề đay, dị ứng thời tiết lạnh mà còn nhuận gan, bổ huyết, giúp tăng cường sức đề kháng toàn diện cho người bệnh:

[XEM CHI TIẾT] Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh dưới góc nhìn của chuyên gia YHCT

Cơ chế trị bệnh SONG TIÊU ĐỒNG DƯỠNG của bài thuốc gia truyền Mề đay Đỗ Minh
Cơ chế trị bệnh SONG TIÊU ĐỒNG DƯỠNG của bài thuốc gia truyền Mề đay Đỗ Minh

Chia sẻ rõ hơn, lương y Tuấn cho biết bài thuốc Mề đay Đỗ Minh qua 1 thế kỷ vẫn giữ nguyên được cơ chế chữa bệnh theo YHCT. Theo đó, liệu trình kết hợp “3 trong 1” của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh sẽ phát huy hiệu quả toàn diện theo từng giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Bài thuốc chú trọng loại bỏ tác nhân gây bệnh, tiêu trừ phong hàn tà nhiệt, thanh nhiệt giải độc và đào thải độc tố ra bên ngoài. 
 • Giai đoạn 2: Xử lý các biểu hiện nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy và các biến chứng do bệnh gây ra..
 • Giai đoạn 3: Phục hồi và tái tạo làn da bị tổn thương do dị ứng gây ra. Đồng thời bồi bổ chính khí, tăng cường chức năng các tạng phủ để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. 

Ngày nay, có không ít đơn vị chạy theo trào lưu áp dụng các quy trình công nghệ thế hệ 2, thế hệ 3 đổi mới các bài thuốc dân tộc nhằm rút ngắn thời gian điều trị. Tuy nhiên, nhà thuốc Đỗ Minh Đường CAM KẾT vẫn giữ nguyên những tinh hoa của YHCT trong bài thuốc của dòng họ. Lương y Tuấn đã áp dụng linh hoạt BÍ QUYẾT GIA TRUYỀN 150 NĂM để phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh cho bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, hiệu quả thực tế đã được công nhận qua chính những phản hồi của hàng ngàn người bệnh sử dụng bài thuốc.

Cuối năm ngoái, nữ Dv Nguyệt Hằng đã chia sẻ hành trình điều trị nổi mề đay sau sinh tời đông đảo người hâm mộ cả nươc. Cụ thể, chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, nữ DV không những khỏi hoàn toàn bệnh mà sức khỏe cũng cải thiện đáng kể. 

Bạn đọc có thể tham khảo chia sẻ của nữ diễn viên về hiệu quả bài thuốc trong video: 

Hay như trường hợp của anh Hùng Long (Nhân viên Marketing, Hà Nội) bị bệnh mề đay mẩn ngứa mãi không khỏi, cứ đến mùa lạnh lại nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy dai dẳng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và công việc. Điều trị nhiều nơi không hết, anh Hùng Long được giới thiệu đến nhà thuốc chúng tôi và sử dụng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh. Sau 2 tháng kiên trì dùng thuốc, anh đã nhận được kết quả như ý. 

[XEM NGAY] Thoát cảnh ngứa ngáy, mẩn ngứa tái phát nhiều năm nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

An tâm chữa bệnh, tăng cường đề kháng nhờ thành phần thảo dược thuần Việt

Một trong những lý do khiến hàng ngàn người bệnh đặt niềm tin vào bài thuốc gia truyền Mề đay Đỗ Minh chính là nhờ nhà thuốc tận dụng được thành phần thảo dược quý thuần Việt. Trong đó có nhiều vị thuốc quý cho khả năng tiêu viêm, đào thảo độc tố, thanh nhiệt giải độc cao như cà gai, hoàng kỳ, xích đồng, tơ hồng xanh, hạ khô thảo, bồ công anh,…

Với kim chỉ nan “nam dược trị nam nhân”, lương y Tuấn cho biết từ bao đời nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn chú trọng việc sử dụng cây thuốc nam được trồng trên “đất mình” để điều chế các bài thuốc gia truyền của dòng họ. Do đó, nhiều năm trước, nhà thuốc chúng tôi đã xây dựng 3 vườn thuốc sạch theo tiêu chuẩn của Bộ y tế tại Lạc Thủy – Hòa Bình, Nghĩa Trai – Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội. 

Hơn 50 vị thảo dược có trong bài thuốc này được ươm trồng và chăm sóc cẩn thận tại đây, một số vị thuốc khác được thu mua từ người dân địa phương đi rừng, mang đến nguồn dược liệu chất lượng. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đảm bảo KHÔNG sử dụng dược liệu trôi nổi trên thị trường, KHÔNG trộn lẫn tân dược, sử dụng 100% THẢO DƯỢC SẠCH ươm trồng trên đất Việt, đảm bảo là bài thuốc thuần tự nhiên hoàn toàn lành tính, thân thiện với người bệnh. 

Đó chính là lý do Mề đay Đỗ Minh được đánh giá là một trong số hiếm những bài thuốc có thể dùng điều trị cho những đối tượng có cơ địa mẫn cảm nhất như mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ hay người già, người suy giảm sức đề kháng. Hầu hết người bệnh đều phản hồi không hề gặp bất cứ tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể nào.

Chị Linh (Văn Cao, Hà Nội): “Sau sinh bé, mình bắt đầu bị chứng mề đay, nổi nhiều nhất vào mùa hè và đặc biệt là mùa đông, cứ tầm trời trở lạnh như cuối năm lại lên. Mình mới dùng thuốc Đỗ Minh Đường được khoảng 1 tháng nhưng đỡ hẳn, phải giảm đến 70%. Các mẩn đỏ giờ lên thưa hơn, mề đay chỉ còn những nốt nhỏ. Mừng nhất là mình uống thuốc nhưng không ảnh hưởng đến sữa, con bú vẫn vô tư.”

[XEM NGAY] Thoát khỏi nỗi ám ảnh “nổi mề đay sau sinh” bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Không chỉ giúp mẹ bầu và phụ nữ sau sinh thoát khỏi mề đay, bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường còn điều trị dị ứng thời tiết lạnh thành công cho rất nhiều trẻ nhỏ, có sức đề kháng yếu. Trong đó phải kể đến trường hợp của bé Quang Minh. Chị Thùy Dương (Long Biên, Hà Nội) – mẹ của bé đã có những phản hồi rất khách quan về quá trình điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

“Bé nhà tôi từ nhỏ cơ địa đã rất nhạy cảm, dễ kích ứng mẩn ngứa lắm, con bị viêm mao mạch dị ứng nên cứ trời lạnh lại khổ sở hơn, hầu như con thức cả đêm vì ngứa. 

Khi thăm khám ở Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn dặn con phải dùng 3-4 tháng liên tục, nhưng uống được 2 tháng thấy con đỡ nhiều, gần như mề đay không lên lại nữa nên tôi chủ quan, không đi khám lại. Từ đó đến nay hơn 4 năm rồi cũng thấy không tái lại bệnh, cho đến cuối năm nay trời lạnh, thấy con kêu ngứa lại, lần này tôi quyết định tìm đến bác Tuấn lần nữa, dù có dùng lâu đến đâu cũng kiên trì cho khỏi hẳn luôn. 

Hài lòng nhất là cu cậu rất lười uống thuốc, cơ địa rất nhạy cảm thế mà uống thuốc nam Đỗ Minh Đường ngon ơ, không thấy kêu quấy gì, mùi thơm thảo dược nhè nhẹ không gây ích cho con.” – Chị Thùy Dương chia sẻ.

[THAM KHẢO] Mề đay tái phát sau 4 năm do chủ quan, bé 10 tuổi tìm đến Đỗ Minh Đường lần nữa

Không chỉ đảm bảo cơ chế điều trị theo YHCT, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn giữ nguyên công thức điều chế được lưu truyền hơn 150 năm. Nói “không” với việc sản xuất thuốc nam hàng loạt, từng công đoạn đun nấu bài thuốc Mề đay Đỗ Minh đều được thực hiện bởi đội ngũ lương y giàu chuyên môn. Vì vậy, hàng ngàn người bệnh đều yên tâm vì dược tính kháng sinh thực vật trong hơn 50 cây thuốc nam đều được giữ nguyên và phát huy hiệu quả tối đa. Đồng thời, dạng cao cô đặc của bài thuốc là điểm ưu Việt khiến người bệnh rất hài lòng:

Chị Thu Uyên (24 tuổi, Yên Bái)“Thuốc nam Đỗ Minh Đường dùng khá tiện, thuốc cao đặc nên mình chỉ cần pha với nước nóng rồi dùng luôn, không phải đun sắc gì lỉnh kỉnh, lọ thuốc nhỏ xinh dễ mang theo nữa. Với những người bận rộn như mình thì đây thực sự là một điểm cộng rất ưng ý về bài thuốc.”

Ngoài ra, còn có nhiều phản hồi của người bệnh trên các diễn đàn và hội nhóm mạng xã hội. Trong đó, có không ít những chia sẻ là của các mẹ bầu điều trị mề đay ngay trong những tháng thai kỳ đầu tiên. Người bệnh có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về bài thuốc:

[ĐỪNG BỎ LỠ] Chuyên gia tư vấn cách trị khỏi nổi mề đay khi đang mang thai

Hàng ngàn người bệnh phản hồi rất tích cực về hiệu quả của bài thuốc 150 năm tuổi Mề đay Đỗ Minh
Hàng ngàn người bệnh phản hồi rất tích cực về hiệu quả của bài thuốc 150 năm tuổi Mề đay Đỗ Minh

Bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc suốt nhiều năm qua được đông đảo người bệnh trên cả nước lựa chọn. Hiệu quả bài thuốc qua 2545 người bệnh điều trị dị ứng thời tiết lạnh trong 3 tháng cuối năm 2020 cho thấy: 

 • 86,4% (tương ứng với 2200 người bệnh) khỏi hẳn dị ứng thời tiết mùa lạnh, bệnh không tái phát khi thời tiết trở lạnh sau 2 tháng dùng thuốc
 • 11,6% (tương ứng với 295 người bệnh) khỏi biểu hiện bệnh, sức khỏe cải thiện sau 2 – 3 tháng.
 • 2% (tương ứng với 50 người bệnh) chỉ thuyên giảm triệu chứng do bỏ ngang liệu trình (thường chỉ dùng 15 ngày – 1 tháng)

Thời gian tới, thời tiết sẽ ngày càng trở lạnh hơn kéo theo những chuyển biến phức tạp của bệnh dị ứng thời tiết mùa đông. Nếu bạn đang vật lộn với tình trạng dị ứng thời tiết lạnh thì hãy liên hệ ngay đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất.

(Trích nguồn: dominhduong.org)

Ngày Cập nhật 19/06/2022

Bình luận (30)

 1. Lưu Hương says: Trả lời


  Các c/e ơi giúp e vs đag bị nổi mề đay khắp bụg với tay ngứa gãi choe choét ra k sao kìm đc cơn ngứa. Trời cũng lạnh nên càg bị lên mạnh hơn. Thấy bảo thuốc trị mề đay của nh/thuốc này hay lắm mà có mắc k????

  1. Bùi Thị Đào says: Trả lời


   Chị dùng 1 tháng thì tiền thuốc khoảng gần 3 triệu. Cũng may được mách thuốc này chữa khỏi được chứ không cứ bị nổi mẩn ngứa vào ban đêm chắc không sống nổi. Giờ ngủ nghỉ tốt hơn mà da dẻ cũng không bị lại nữa.

   1. Noãn says:


    Lúc chữa chị có thấy ngứa hơn gì không. Sao em dùng được hơn chục ngày thấy hơi ngứa hơn là sao

   2. Bùi Thị Đào says:


    Thời gian đầu hơi ngứa chút mà dùng thuốc đều đặn tiếp sẽ mau khỏi lắm, nó giảm dần dễ chịu hẳn. An tâm em nhé

 2. Le Thi Lua says: Trả lời


  Bac muon mua thuoc tri me day ben nay nhung khong biet thuoc nam ben do minh duong co an toan khong.uong xong co tac dung phu gi khong

  1. Cúc says: Trả lời


   Cháu 2 tháng trước cũng nổi mề đay do thời tiết chuyển mùa này nên có đặt thuốc bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng chữa dứt điểm mà cũng không thấy tác dụng phụ gì, cũng không bị nóng như uống thuốc tây đâu bác. Dược liệu bên này cũng sạch sẽ an toàn nên dùng cũng yên tâm. Ở đây toàn dược liệu sạch và uy tín chất lượng như bài này có ghi https://dominhduong.com/noi-khong-duoc-lieu-ban-do-minh-duong-nhan-giai-thuong-san-pham-tin-cay-2664.html

   1. Nguyễn Kim Tiền says:


    Không bị tác dụng phụ đâu cô, bé nhà con dùng thuốc năm ngoái chữa dứt mề đay xong, an toàn lắm. Đúng đợt thời tiết chuyển mùa lạnh này con cũng đỡ phải lo bé bị lại bệnh này

 3. Minh Ngọc says: Trả lời


  Mấy c.e ơi có ai con nhỏ mà bị nổi mề đay không? Thuốc Đỗ Minh đường này có dùng được cho trẻ nhỏ không? bé nhà e 7t đang bị nổi mề đay ngứa gãi toét da tróc vảy ra xót lắm

  1. Xuân Nghi Nguyễn says: Trả lời


   Dùng đượcc nha em. Con chị cũng trạc tuổi con em mà bị nổi mề đay cái chị lên mạng tra thì thấy có bài thuốc gia truyền này nên chị đặt cho bé dùng luôn chứ không nhìn nó gãi ngứa thương lắm. Cũng uống được 2 tháng thì khỏi được, quan sát con ]thấy cũng không có tác dụng phụ gì cả

   1. An Hạ says:


    Chị tắm cho bé bằng lá mát như chè xanh xem, em thấy cũng đỡ mà,nếu chưa cần thiết thì chưa phải dùng thuốc đâu

   2. Lưu Thị Len says:


    Nó lại bị lại ngay chứ k khỏi hẳn đâu. k ăn thua b ạ. Dùng thuốc trị mề đay bên đỗ minh đường này nhạy khỏi hơn nhiều. Con trai mk bị dùng nửa th thấy cso giảm nh lắm, hết ~ 3th dùng thuốc thì nó khỏi hẳn. Mùa lạnh này mk cũng kp lo cho con nữa

 4. Phương Huyền Anh says: Trả lời


  Tôi bị mề đay do phong hàn cũng được hơn chục ngày nay. Trời thì lạnh thò mặt ra ngoài gió lạnh nó làm nổi mẩn sần chi chít hơn. Thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường này cũng nổi tiếng được báo đài nhắc nhiều lại mở cửa rồi không lo như lúc dịch giãn cách xh đóng cửa nữa nên muốn tới khám. Cả nhà cho hỏi bên này khi đến khám có phải mang theo giấy tờ gì không? Với cả nhà thuốc làm việc từ thứ mấy đến thứ mấy vậy?

  1. Thục says: Trả lời


   Cái này thì như là có giấy khám chữa gì của bệnh viện thì mang theo thôi còn không có thì cxung không cần đâu. Đến khám có nhân viên hướng dẫn làm thủ tục rồi lấy số chờ khám mà, nhanh gọn lắm

   1. Trương Minh Tinh says:


    Bên nhà thuốc này làm khám cả tuần tiện hơn hẳn khám ở bệnh viện chỉ trong tuần mới nhận đâu, mà nhớ đến vào giờ hành chính. Đặt lịch trên face trước nhé, link face đây https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

 5. HNHinh says: Trả lời


  tôi bị nổi mề đay mãn tính và thường hay bị vào buổi tối nên khó chịu lắm, cũng được thời gian rồi chữa bằng mấy loại thuốc dị ứng với mát gan ở tiệm thuốc người ta kê cho. Cũng có đỡ và các nốt mẩn cũng lặn bớt không bị ngứa rát nữa nhưng khổ cái tầm khoảng 4-5 tuần sau nó lại bị lại. Đổ cả đống tiền vào đống thuốc tây này nhưng vẫn chưa khỏi dứt được. Qua vừa vứt hết thuốc rồi mà nay lại được cô hàng xóm chỉ cho thuốc trị mề đay này. Tôi thấy kiểu của mình là bị khá nwajng lại dùng thuốc tây chữa lâu rồi nên muốn đến trực tiếp nhà thuốc để khám chữa tmà không biết nhà thuốc có cơ sở nào gần Quảng Ninh không>/? Nếu có thì địa chỉ ở đâu

  1. Thảo says: Trả lời


   Ở quảng ninh thfi không có cơ sở nào cửa nhà thuốc đâu. Bên nhà thuốc này chỉ có cơ sở hà nội với hồ chí minh thôi mà gần bác thì chỉ cso ở cơ sở hà nội là tiện nhất, ở quận Ba Đình là có cơ sở đó. Cơ sở này có bác sĩ minh tuấn khám giỏi lắm tư vấn, giải thích chuyên sâu tôi cxung nhwof có đơn thuốc bác sĩ kê mà chữa khỏi được

   1. Đinh Hiên says:


    Bị mề đay mãn tính thì rõ khổ rồi. Cũng bị bệnh này năm trước nhưng trị khỏi rồi, là bác sĩ Tuấn chữa bên cơ sở hà nội này. Gần chỗ bạn thfi chỉ có cơ sở hà nội thôi. bắt xe lên hà nội mà chữa không thfi gọi điện hay nhắn trên zalo qua số này 0963 302 349 bác sĩ cxung có tư vấn khám mà rồi đặt đơn thuốc về nahf cxung tiện, không phải đi lại vất vả ra

   2. Võ Oánh says:


    Bài thuốc trị mề đay của đỗ minh đường mà e dùng gồm thuốc nào vs thuốc nào vậy??? Có thuốc bôi ko

   3. Dương Thanh Trà says:


    K có thuốc bôi đâu. M dùng kết hợp cả 3 loại í. Có thuốc đặc trị mề đay, bổ gan dưỡng huyết, bổ thận giải độc. B cứ đến khám là bác sĩ sẽ tư vấn kĩ kết hợp thuốc nào khi kê đơn cho mà

 6. Ngô Thị Lĩnh says: Trả lời


  Lời ạ bị nổi mề đay khắp hết tay chân thành từng mảng mà ngứa khủng khiếp uống thuốc nam rồi thuốc tây trên mấy hội người ta mách cho mà không hết, rầu phát rầu cả lên, bực hết cả người tốn bao nhiêu thời gian tiền của mà chả được gì tổ mệt hơn . Cái thuốc trị mề đay bên đỗ minh đường này liệu có hết được không đây,

 7. Lethuan says: Trả lời


  Mị sinh bé đwuocj khoảng 5 tháng rồi đang nuooi con bằng sữa mẹ mà gần đây thấy nổi mề đay, màu đỏ nhạt, nóng rát châm chích lắm, bị nhiều nhất là ngay vùng bụng. Nhất hôm nào trời lạnh cái tình trjang còn tệ hơn. Mãi mới được mụn con nên k có dám liều dùng thuốc tây sợ nó có tác dụng pụ gì ảnh hưởng đén sữa nuôi con nên chỉ tắm lá chè xanh, trầu không xát qua mấy vết mẩn thôi. Mà mỗi cái nó k khỏi lại lan ra nhiều quá, hay bị tầm tối 6-7h khó chịu lắm. Chị/em nào bầu sau sinh có ai bị nổi mề đay mà chữa thuốc của Đỗ Minh Đường thì xem như tình trạng của mị dùng thuốc bao lâu mới khỏi

  1. Xoan says: Trả lời


   Thấy bài báo này chỉ chữa mề đay sau sinh khỏi nên e cũng liên hệ nhà thuốc tư vấn rồi mới đặt thuốc về dùng https://dominhduong.com/bai-thuoc-tri-me-day-sau-sinh-do-minh-duong-1624.html chưa có uống hết liệu trình, mới được mấy chục ngày thôi nhưng giảm ngứa với nhiều nốt mẩn đỏ cũng lặn bớt nhiều.

   1. Linh Trần says:


    Lúc bị bệnh này tớ cũng dùng qua mấy loại mẹo dân gian này rồi đúng không khỏi được đâu. Tớ bầu đẻ xong tầm 4 tháng tì cũng bị nổi mề đay gớm lắm. Mẹ chk tìm được thuốc trị mề đay của đỗ minh đường này, đưa cho dùng có 3 tháng là khỏi rồi. Thuốc bên này nhạy thật. Vẫn cho con bú như thuofng, nốt mẩn ngứa thì không còn mống nào xuất hiện lại nữa, thời tiết chuyển mùa cũng k sợ:)

   2. 87Zacky says:


    sao lau the cua m la dung 2 thang thi khoi han duoc roi

 8. Minh Châu says: Trả lời


  Thảo nào mấy nay cứ thấy ngứa người nổi mẩn thành từng mảng to dầy đặc khắp bụng với gần nách. Chắc do thời tiết chuyển mùa nên mới bị mề đay rồi. Mà đang bệnh dịch thế này không muốn đến nhà thuốc khám thì đặt thuốc về thế nào? Tôi tên Nguyễn Thị Minh Châu ở Quận Cầu Giấy-Hà Nội

  1. Chu Thúy Vy says: Trả lời


   Mình bị nổi mề đay khắp mặt cũng phần vì ngại phần vì nhà không có ở gần cơ sở của nhà thuốc nên không có tiện qua khám.Liên hệ qua số này 0938449768 thì thấy có hỗ trợ đặt ship. Mình ở tận Thái Nguyên mà 2 ngày là nhận được rồi, thấy ship bên này nhanh quá. Bạn ở Hà Nội cũng có cơ sở của nhà thuốc thế thfi có mà đặt được thuốc nahnh hơn mình nhiều

 9. Lưu Thị Hướng says: Trả lời


  Tôi mấy nay cũng bị mề đay nổi khắp người mà chi chít dầy đặc nhất là ở vùng cánh tay, muốn đến trực tiếp nhà thuốc khám bệnh mà không biết bên này chất luowjgn khám chữa rồi phòng khám như nào, liệu có thể khỏi được không

  1. Thùa says: Trả lời


   E có đến khám bệnh mề đay ở đỗ minh đường hồi cuối năm ngoái bên cơ sở Hà Nội thấy phòng khám rộng rãi thoáng, sạch sẽ. Mà nhất được cái bên này bác sĩ khám tận tâm lắm chị ạ. thuốc e mua về dùng chữa 2 tháng đã khỏi rồi. Giờ chuyển mùa lạnh vầy cũng chả sợ bị lại gì, chỉ cần giữu ấm cơ thể là ok

   1. Dì An says:


    Được cái bên này thấy khám chữa tận tình lắm. Mình được bác sĩ tuấn chữa rồi giỏi khỏi chê luôn.

   2. Huyền Anh says:


    Nổi mề đay mà mới thì nên chữa sớm đi. Chứ không qua thời điểm vàng chữa nó lâu khỏi hơn mà cũng k nhịn nổi ngứa gãi đâu. Như tôi trước mỗi khi trời chuyển lạnh hay thay đổi thwoif tiết thất thường một cái là lại bị nổi mề đay ngay, người cứ như cái máy dự báo thwoif tiết vậy. Chữa không đếm nôi rbao nhiêu nơi đủ cả đông tây rồi không khỏi. May được bạn chỉ cho phuwogn thuốc trị mề đay này, nói là thuốc gia truyền 150 năm nên tôi cũng hi vọng chữa thuoos cnafy khỏi được lắm. Có đến khám ở nahf thuốc đỗ minh đường cũng được bác sĩ tuấn khám tận tình, xong lấy thuốc về điều trị tại nhà. Bên này chất luwojgn khám chữa cực kì tuyệt vời luôn. Sau 1 liệu trình thuốc thì giảm được đáng kể nên có đặt thêm thuốc dùng tiếp là tròn 3 tháng, xong tái khám thfi bác sĩ cho hya khỏi được rồi tôi mừng lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *