Hàng Ngàn Người THOÁT BỆNH Viêm Da Dầu Nhờ Bài Thuốc Nam

Viêm da tiết bã (còn gọi là viêm da dầu) là căn bệnh viêm da mãn tính, tái phát theo đợt có thể xuất hiện ở bất kỳ lứa tuổi nào. Trong vô vàn các bài thuốc, phương pháp chữa viêm da tiết bã có sẵn trên thị trường hiện nay, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được đánh giá là ưu việt hơn cả trong việc kiểm soát các triệu chứng bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát lâu dài. Hàng ngàn bệnh nhân đã dùng thử và chia sẻ trải nghiệm của mình khi sử dụng bài thuốc do Trung tâm Thuốc Dân Tộc bào chế này.

Thanh bì Dưỡng can thang giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị thành công viêm da dầu

Theo số liệu ghi nhận tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc tính đến tháng 1/10/2019 đã có 3597 bệnh nhân điều trị thành công nhờ Thanh bì dưỡng can thang. Nhiều bệnh nhân sau khi khỏi bệnh đã có những phản hồi tích cực về bài thuốc. 

Bị viêm da dầu ở mặt, chàng trai trẻ LẤY LẠI TỰ TIN chỉ sau 1 LIỆU TRÌNH nhờ bài thuốc quý

Các triệu chứng viêm da dầu của anh Nguyễn Đỗ Đức Sang xuất hiện ở mặt, tập trung chủ yếu ở phần da quanh mắt. 

Triệu chứng viêm da tiết bã của mình là ngứa, rát, nóng trên da mặt, đặc biệt là dùng mắt có xuất hiện vảy vàng. Mình làm nghề giao hàng phải gặp nhiều người, mình thấy rất ngại. Trong một lần đi giao hàng tới Trung tâm Thuốc Dân Tộc, mình có nghe mọi người ở đây nói là Trung tâm có loại thuốc trị bệnh về da rất tốt, nên mình đi khám”.

Như nhiều bệnh nhân khác, khi mới bắt đầu dùng thuốc, anh Sang cũng gặp hiện tượng thuốc đào thải độc tố. Anh chia sẻ: 

Thời gian đầu dùng thuốc thì có tình trạng là nóng rát ở phần da bị viêm, sau đó thì nó đóng vảy và bong ra. Mình còn tưởng là không hợp thuốc nên bị kích ứng. Nhưng mình hỏi bác sĩ thì  được giải thích là do thuốc đang phát huy tác dụng đào thải độc tố, nên mình vẫn kiên trì sử dụng. Sau khi lớp vảy bong ra thì da mình đỡ ngứa hẳn, không còn nóng rát nữa. Các tổn thương trên da mình lành hẳn, bệnh cũng không thấy tái phát được một thời gian rồi”.

Ngay trong tháng đầu sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang, các triệu chứng bệnh trên da của anh Sang đã thuyên giảm tới 95%. Kiên trì sử dụng thêm hai tháng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, anh đã thành công đẩy lùi được căn bệnh viêm da dầu mãn tính.

Câu chuyện điều trị viêm da của anh Đức Sang trong bằng Thanh bì Dưỡng can thang:

Cô gái trẻ THOÁT KHỎI “cơn ác mộng” viêm da dầu nhờ bài thuốc thảo dược BÍ TRUYỀN

Bạn Lê Hồng Trang đến với Thuốc Dân Tộc để điều trị viêm da tiết bã ở vùng da đầu. Bạn chia sẻ về các triệu chứng bệnh như sau:

Cháu bị viêm da đầu cũng khá lâu rồi. Các triệu chứng không bùng phát ngay một lúc mà phát triển dần dần. Triệu chứng dễ thấy nhất là cháu thấy khô da đầu, xuất hiện vảy da nhờn tích tụ ở da đầu, vô cùng ngứa ngáy, khó chịu”. 

Tình cờ biết đến bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang từ các video của Thuốc Dân Tộc trên Youtube, bạn Hồng Trang đã tìm đến Trung tâm để được điều trị bệnh. Chỉ sau hai tháng dùng thuốc, bạn Hồng trang nhận thấy da đầu mình đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Ở Thuốc Dân Tộc, các bác sĩ kê cho cháu dùng phương thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Ban đầu cháu cũng hơi ngại dùng thuốc Nam vì cháu không biết sắc thuốc thế nào cho đúng. Tuy nhiên là các dạng bào chế của bài thuốc rất dễ dùng, không phải sắc, không phải đun gì cả. Sau 2 tháng thuốc, tình trạng da cháu có nhiều thay đổi tốt lên rõ rệt, các triệu chứng khô da, ngứa da cũng giảm hẳn. Cháu không ngờ bài thuốc lại có hiệu quả tốt như vậy”.

Chi tiết chia sẻ của bạn Lê Hồng Trang về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang:

Feedback tích cực về Thanh bì Dưỡng can thang liên tục được gửi về cho Thuốc Dân Tộc

Là bài thuốc đột phá trong điều trị viêm da dầu, Thanh bì Dưỡng can thang luôn là chủ đề được nhiều người bệnh viêm da quan tâm khi liên lạc về Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Các feedback tích cực về bài thuốc cũng thường xuyên được gửi về cho đội ngũ Thuốc Dân tộc.

Anh Minh Huy bị viêm da dầu tập trung ở phần mặt và ngực. Sau 2 tháng điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, bệnh tình của anh có nhiều chuyển biến tích cực. Trong suốt quá trình điều trị, anh luôn tích cực liên lạc với các bác sĩ của Trung tâm để thảo luận về tình trạng bệnh và hiệu quả của bài thuốc.

Phản hồi từ bệnh nhân Minh Huy về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
Phản hồi từ bệnh nhân Minh Huy về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Bạn Như Quỳnh bị viêm da tiết bã với các vảy da nhờn lan tỏa ở hai bên mặt. Sau khi dùng Thanh bì Dưỡng can thang, các triệu chứng bệnh của bạn đã được kiểm soát.  

Phản hồi từ bệnh nhân viêm da tiết bã Như Quỳnh
Phản hồi từ bệnh nhân viêm da tiết bã Như Quỳnh

Thanh bì Dưỡng can thang – Tinh túy Y học cổ truyền Việt Nam, xử lý GỐC RỄ bệnh viêm da dầu

Trong thực tế điều trị bệnh viêm da tự miễn nói chung và viêm da dầu nói riêng, Thanh bì Dưỡng can thang đã thành công kiểm soát các triệu chứng bệnh cho hơn 95% ca bệnh (5% còn lại là trường hợp thuốc cho hiệu quả chậm hoặc bệnh nhân không tuân thủ chỉ định của bác sĩ) và ngăn bệnh tái phát ở bệnh nhân viêm da trong khoảng 3 – 4 năm. Thành công của bài thuốc là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố cả về vật lực và con người.

Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia YHCT đầu ngành

Thấu hiểu được nỗi thống khổ của bệnh nhân viêm da tiết bã khi bệnh tái phát dai dẳng, các bác sĩ Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã bắt tay vào nghiên cứu phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược với các tiêu chí: HIỆU QUẢ TẬN GỐC – AN TOÀN – NGỪA TÁI PHÁT LÂU DÀI. Nhóm nghiên cứu được hình thành với thành viên là những chuyên gia YHCT đầu ngành.

 • Thạc sĩ – Bác sĩ (Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu “Ứng dụng dược liệu quý vào điều trị viêm da tự miễn”) Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Tiến sĩ – Bác sĩ (Cố vấn chuyên môn) Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Sau 3 năm nhóm nghiên cứu “đãi cát tìm vàng”, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là đứa con tinh thần, minh chứng cho những cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia đối với bệnh nhân viêm da và nền YHCT nước nhà.

Được xây dựng dựa trên cốt thuốc cổ phương

Từ công thức của 100 bài thuốc cổ phương được lưu trữ tại trung tâm Thuốc Dân Tộc, các bác sĩ đã dành hàng năm trời để sàng lọc ra những bài thuốc, những vị thuốc còn nguyên giá trị ứng dụng trong thời đại ngày nay. Bên cạnh nghiên cứu tài liệu, nhóm nghiên cứu cũng thực hiện nhiều chuyến khảo sát thực địa lên Bắc Kạn, khám phá bí mật về phương pháp trị viêm da của đồng bào dân tộc Tày.

Sau 3 năm dài nghiên cứu và thử nghiệm, từ cốt thuốc của hai bài thuốc chính là Trợ Tạng Bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và bài thuốc bí truyền trị bệnh về da của dân tộc Tày, Bắc Kạn, nhóm nguyên cứu Thuốc Dân Tộc đã xây dựng nên bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, “cứu tinh” của hàng ngàn bệnh nhân viêm da tự miễn, bao gồm cả viêm da dầu.

Mời bạn xem thêm ký sự hoàn thiện bài thuốc qua video bên dưới:

30 vị thuốc Nam khai thác từ vườn nguyên liệu sạch chuẩn GACP-WHO

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang bao gồm 30 vị thuốc quý, trong đó nổi bật nhất phải kể đến:

 • Bồ công anh: Giúp giảm các triệu chứng ngứa, kháng viêm.
 • Tang bạch bì: Có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, tăng cường chức năng gan, thận, kiểm soát sự hình thành bã nhờn.
 • Ké đầu ngựa: Tiêu độc, sát trùng.
 • Kim ngân hoa: Kháng khuẩn, kháng viêm mạnh mẽ.
 • Lá trầu không: Diệt khuẩn, kháng viêm, làm sạch bã nhờn.
 • Đơn đỏ: Giải độc, trừ phong, tiêu trừ mẩn ngứa.
 • Ô liên rô: Giảm ngứa, tiêu mụn, giúp làm liền sẹo, phục hồi da.
Bảng thành phần Thanh bì Dưỡng can thang
Bảng thành phần Thanh bì Dưỡng can thang

30 vị thuốc này đều được nuôi trồng bằng công nghệ sạch chuẩn GACP-WHO tại các vùng dược liệu sạch Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chung tay xây dựng cùng chính quyền các tỉnh Hòa Bình, Bắc Kạn, Hưng Yên… Dược liệu sau khi thu hoạch được phơi, sấy, sao tẩm, chiết tách, cô đọng bằng công nghệ khép kín theo chuẩn của Bộ Y tế. Chính quy trình kiểm định nghiêm ngặt này giúp đảm bảo các vị thuốc phát huy tác dụng cao nhất trong quá trình điều trị viêm da. 

Tác động điều trị viêm da dầu “3 trong 1” cho hiệu quả KÉP

Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc “Nội ẩm – Ngoại đồ” của Y học cổ truyền. Sự kết hợp của 3 chế phẩm UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA là bước đột phá ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trong điều trị viêm da dầu bằng thảo dược tự nhiên. Từng chế phẩm cho hiệu quả chuyên sâu trong:

 • Thuốc ngâm rửa

Thành phần: Khổ sâm, đơn đỏ, hoàng liên, sài đất, xuyên tâm liên…

Công dụng: Sát khuẩn, tiêu viêm, khoanh vùng tổn thương ngoài da, làm sạch dầu thừa trên da.

 • Thuốc bôi

Thành phần: Sa đằng tử, hồng hoa, kim ngân hoa, đương quy

Công dụng: Loại bỏ triệu chứng bong tróc, giảm sự hình thành bã nhờn, tái tạo da từ lớp biểu bì, dưỡng ẩm.

 • Thuốc uống

Thành phần: Đan sâm, thổ phục linh, bạch linh, quế chi, kê huyết đằng, sa sâm…

Công dụng: Giúp điều trị căn nguyên bệnh bên trong, giải độc, mát gan.

3 chế phẩm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
3 chế phẩm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Thanh bì Dưỡng can thang được VTV2 giới thiệu, đánh giá cao 

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, số phát sóng ngày 16/11/2019, bài thuốc cũng được giới thiệu là giải pháp ưu việt, hiệu quả để trị các bệnh viêm da tự miễn, trong đó có viêm da tiết bã.

Toàn bộ chương trình xem TẠI ĐÂY (phần giới thiệu bài thuốc ở phút 19:14) hoặc theo dõi qua video bên dưới:

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc điều trị viêm da tiết bã hiệu quả, an toàn tiết kiệm và ngăn ngừa tái phát lâu dài. Sự ưu việt của bài thuốc không chỉ đem lại hy vọng điều trị cho bệnh nhân viêm da, mà còn là sự khẳng định giá trị còn nguyên vẹn của YHCT Việt nam trong thời hiện đại hôm nay. 

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chỉ được kê đơn duy nhất bởi đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp miễn phí:

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990983 059 582
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990932 064 179
 • Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

KIỂM CHỨNG:

 • Bài thuốc Đông y NỔI DANH đánh bay viêm da tiết bã hiệu quả ngay LIỆU TRÌNH ĐẦU
 • Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc trị viêm da tiết bã tận gốc bởi 5 ưu điểm này!

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *