Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nấm âm đạo: “Bệnh chồng bệnh” cũng khỏi nhờ tìm được bài thuốc hay

Phận là chị em phụ nữ chắc cũng nhiều chị từng chịu cảnh vùng kín dở chứng như em. Oái oăm hơn là em bị cùng lúc cả viêm nấm âm đạo lẫn viêm lộ tuyến. Chữa chán chữa chê từ đầu năm 2018 đến nay mãi hông khỏi, nhiều lần em tự ti, xấu hổ với chồng lắm, may mắn sao biết đến bài thuốc thảo dược này.

Xin chào chị em, em là Thùy An (Kiên Giang), hiện tại em là nội trợ ở nhà vừa chăm con, phụ giúp việc nhà. Chuyện là em nằm vùng ở group mình đã lâu, hôm bữa đọc được một bài chia sẻ của chị có facebook Hồng Nguyễn về chuyện chồng chị í ngoại tình chỉ vì vợ mắc bệnh phụ khoa. Đúng phận chị em mình rõ khổ, vừa đầu tóc mặt tối cơm nước, chăm con, vừa phải chăm sóc bản thân, giữ chân chồng mình.

“Ở trong chăn mới biết chăn có rận”, cùng cảnh ngộ mới hiểu lòng nhau, em thì may mắn hơn chị Hồng vì chồng yêu chồng chiều nhưng trước đây cũng từng chịu cảnh cô bé dở chứng, thậm chí “bệnh chồng bệnh”, vừa viêm lộ tuyến vừa nấm âm đạo. Để có thể lên đây chia sẻ với chị em chuyện thậm kín này không phải dễ dàng gì, nhưng phận phụ nữ như em, em hiểu nỗi lòng của các chị, may mắn em tìm được cách chữa hay lắm nên muốn chia sẻ cùng mọi người bí quyết này, cũng như một lần trải lòng về khoảng thời gian hơn 3 năm chịu đựng bệnh phụ khoa.

Viêm nấm âm đạo, viêm lộ tuyến: Bệnh chồng bệnh – “Chữa chán chữa chê không khỏi”

Để mà nói chính xác thời gian em bị bệnh lúc nào thì thú thực em cũng không nhớ nữa. Chỉ nhớ rõ cảm giác ngứa ngáy, khó chịu khi “cô bé” bắt đầu dở chứng. Chị em nào từng bị bệnh nấm âm đạo mới hiểu cảm giác ươn ướt, dính dính ở vùng kín, khí hư ra nhiều, lấy tay sờ vào cứ dẻo dẻo nhìn thấy ghê. Lúc đầu bị như thế, em chỉ nghĩ đơn giản chắc do mình vệ sinh không kỹ, nhưng về sau em xài dung dịch vệ sinh hàng ngày, quần lót thay loại mới, cotton thoáng mát cả mà vẫn cứ vị vậy, ngày càng châm chích, ngứa ngáy.

Khí hư ra nhiều, cứ ươ ướt, dinh dính khó chịu
Khí hư ra nhiều, cứ ươ ướt, dinh dính khó chịu

Khó chịu quá, em mới đến viện khám, em còn nhớ như in cô bác sĩ cầm tờ kết quả đến, chỉ rõ hình ảnh “cô bé” – “Này là bị nấm rồi nha bé”, xong rồi em cũng lấy thuốc, cả thuốc uống lẫn thuốc đặt, thậm chí cô bác sĩ còn lấy cho cả chồng cùng điều trị một đợt luôn.

Cũng may lúc đó chồng em cũng thương, hiểu cho vợ, không nề hà gì mà ngược lại động viên, đồng hành cùng em. Chồng cũng chịu khó “ngủ chay”, không đòi hỏi gì chứ không thì… (Nhưng thú thực em lo lắm, lo bệnh thì 1 mà lo chỗ anh chồng thì mười, mấy ông này ăn chay hoài hông có được). Hai vợ chồng dùng thuốc đều, đâu đó 10 ngày em thấy đỡ, thấy hết bệnh rồi mừng lắm, cứ ngỡ thế là khỏi hoàn toàn rồi chứ. Oái ăm thế nào đi khám bệnh viện thì bệnh chồng bệnh, bác sĩ bảo em bị cả nấm lẫn viêm lộ tuyến, mà nấm là nấm tạp khuẩn chứ không phải bị đơn giản như trước nữa. Nghe mà nản.

Em cũng điều trị thuốc theo đơn bác sĩ, thuốc đặt thuốc uống đủ thứ mà không khỏi, em chán quá nên bỏ ngang, phen này kiếm cách khác chứ cứ thuốc thang mãi mà không hết được bệnh. Chồng có thương, có chiều đến đâu nhưng cứ đà này mãi mất chồng như chơi.

Thế là em lên mạng, vào hết mấy group hội chị em, thấy nhiều chị cũng giống mình ghê. Phải nói là số phước em cũng hên, giữa lúc rối như tơ vò, em đọc được bài đăng của chị Nguyễn Thu Hương (chị này hay chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, chăm con, sống khỏe,… nên em theo dõi trên facebook từ lâu) chia sẻ về hành trình chị này chữa viêm âm đạo ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

TÌM ĐỌC: Bí quyết khỏi viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Đỗ Minh của Hotmom Hà thành

Bài đăng của chị Hương chia sẻ cách chữa bệnh phụ khoa
Bài đăng của chị Hương chia sẻ cách chữa bệnh phụ khoa

Đọc được cái em vào luôn website Đỗ Minh Đường, tìm hiểu lên xuống, đọc hết không biết bao nhiêu lượt bình luận của mọi người về nhà thuốc này và bài thuốc chữa bệnh phụ khoa của họ – Phụ Khang Đỗ Minh.

“Chết đuối vớ được cọc”: Biết và tin dùng bài thuốc nam chữa bệnh phụ khoa CỰC HAY

Không biết nếu là chị em khi tìm hiểu một đơn vị khám chữa bất kỳ nào đó thì có tốn thời gian hông chứ em chọn Đỗ Minh Đường chỉ trong tích tắc. (Trước đó em cũng đọc thấy một vài chị bảo thuốc đắt này nọ, 1 số bảo dùng thuốc 2 tháng thấy đỡ ít nên chán….) thế mà hông hiểu sao em vào nhắn tin cái, bên nhà thuốc có bác sĩ trả lời ngay, tư vấn cẩn thận, nhiệt tình nên em rất thiện cảm, thế là đăng ký khám luôn. Bác sĩ gọi cho em giọng miền Bắc, là bác sĩ Ngô Thị Hằng ở Hà Nội, (nghe bảo trưởng khoa phụ khoa ở nhà thuốc ngoài đó). Tư vấn xong xuôi cái, em lấy luôn 2 tháng thuốc, thử 1 lần dùng kiên trì xem như nào.

[XEM THÊM] Bs Ngô Thị Hằng cùng Đài Truyền hình Hà Nội tư vấn chữa bệnh phụ khoa

Phần này em sẽ chia sẻ kỹ hơn cho mọi người, nếu chị nào có ý định khám chữa ở Đỗ Minh Đường thì có thể tham khảo heng. Bản thân em không quảng cáo gì cho nhà thuốc cả, vì chả ai đi kể mấy chuyện tế nhị này chốn thiên hạ làm gì, em chỉ chia sẻ về 4 điều em ưng í nhất khi dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh và điều trị tại Đỗ Minh Đường, các chị tham khảo nhé.

Thuốc ngâm Phụ Khang Đỗ Minh xài cực thích – Dùng xong khô thoáng luôn

Bác sĩ Hằng kê cho em 2 tháng thuốc đủ cả bộ 4 loại là thuốc uống, thuốc đặt (viên tròn tròn nhỏ nhỏ, khác hẳn loại viên đạn mình hay mua ngoài hiệu thuốc nha mấy chị), thuốc xịt và thuốc ngâm rửa vùng kín (kiểu cây lá xay bột mịn, đóng trong túi nhỏ như túi trà, lúc nào dùng mình lấy pha với nước nóng).

TÌM ĐỌC: Phụ Khang Đỗ Minh- BÍ QUYẾT chữa viêm lộ tuyến, giúp thụ thai thành công

Đủ bộ 4 loại thuốc em dùng đây heng các chị
Đủ bộ 4 loại thuốc em dùng đây heng các chị

Nghe cả 4 loại thì thấy hơi lỉnh kỉnh nhưng thực ra dùng miết cũng quen à. Em nghe bác sĩ Hằng mỗi loại thuốc có tác dụng khác nhau, bổ sung qua lại với nhau. Cái này em thấy khác hẳn các nơi trước em từng chữa luôn, thường thì họ chỉ cho thuốc uống với đặt, có chỗ cũng cho thuốc ngâm rửa nữa nhưng đây là lần đầu tiên đủ cả combo 4 trong 1.

Có lẽ chắc vậy mà lần điều trị này em thấy “khác bọt” luôn, hiệu quả hông quá nhanh như thuốc đặt mua ngoài tiệm thuốc đâu, nó tác động từ từ, chậm mà chắc:

 • 7-10 ngày đầu: Em dùng đủ 4 loại thì thấy ngứa bắt đầu giảm, cảm giác khô thoáng vùng kín hơn hẳn.
 • Hết 1 tháng đầu tiên: Lúc này mới thấy rõ hiệu quả của thuốc nè các chị, giảm hẳn dịch trắng nhầy nhầy ra hàng ngày (giờ chỉ có ít thôi, em hông cần dùng băng vệ sinh hàng ngày nữa), ngứa ngáy phải giảm đến 70% rồi, thỉnh thoảng vẫn còn châm chích chút xíu nhưng hông đáng kể.
 • Gần hết 2 tháng thuốc: Lúc này còn khoảng đâu đó 9 ngày thuốc là hết 2 tháng thuốc, em đi soi lại, bác sĩ bảo lộ tuyến lành rồi (Nguyên văn câu cô bác sĩ bảo “lộ tuyến lành rồi nha bé”, em nghe mà sung sướng cả con tim). Bác sĩ bảo thêm, kết quả soi âm đạo cũng hông thấy nấm nữa rồi, còn 1 chút phần lộ tuyến đang lành dần, nói chung kết quả với em như thế này là quá mỹ mãn. Chị nào chắc từng chữa khỏi bệnh rồi mới hiểu cảm giác lúc đó thế nào, em mừng quá gọi ngay cho bác sĩ Hằng khoe kết quả.

Chia sẻ thêm chút với chị em về loại thuốc ngâm rửa trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh (xài cả 4 loại nhưng em ưng nhất thuốc này, chấm điểm 10/10 luôn). Vì trước đây em cũng từng xài thuốc ngâm dạng bột từ thảo dược như thế này rồi, dùng hẳn mấy liệu trình mà hông ăn thua nên có thể so sánh rõ hiệu quả với thuốc Phụ Khang Đỗ Minh này.

Thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh dạng bột như vậy nè
Thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh dạng bột như vậy nè

Đang khó chịu, châm chích, ươn ướt thế kia mà xông ngâm thuốc Phụ Khang Đỗ Minh cái là hết liền à, khô thoáng luôn, cảm giác thoáng ẩm chứ hông khô rát đâu. Các chị mà xông thuốc cũng lưu ý độ ấm nước heng, xông ngâm vừa phải hông là bỏng rát. Đấy, thế là em xài chưa hết 2 tháng thuốc đã khỏi gần hết (bác sĩ Hằng bảo khỏi đến 90 – 95% lận), giờ em đang dùng nốt tháng cuối cho dứt điểm bệnh luôn.

Bài thuốc thảo dược lành tính, hông gây kích ứng, tác dụng phụ

Ngoài hiệu quả rồi, cái này cũng phải chia sẻ kỹ với chị em, vùng kín mình rất nhạy cảm nên dùng thuốc điều trị dù đặt hay xông ngâm, rửa xịt gì cũng phải lưu tâm chị em heng. Cái hay ở Phụ Khang Đỗ Minh mà em ưng nhất là thuốc lành lắm, kiểu thân thiện, gần gũi ấy. Em dùng 2 tháng ròng hông thấy kích ứng hay mẩn đỏ gì.

Hông phải do em kỹ tính mà tại trước nay xài nhiêu thuốc hông ăn thua gì nên giờ xài thuốc đâu em cũng đọc kỹ thành phần lắm. Riêng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, ngoài tự tìm hiểu, em còn được bác sĩ Hằng tư vấn, giải đáp cặn kẽ từ thành phần thuốc đến nguồn gốc thảo dược nên vô cùng an tâm luôn.

Cả 4 loại thuốc trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đều làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, nhiều vị quen lắm như sa sàng tử, ích mẫu, đương quy,… (mấy vị này em xài thuốc nam cũng nhiều rồi nên biết sơ sơ, chị nào hông rõ cứ lên google search là ra hết nè).

TÌM ĐỌC: CHUYÊN GIA, người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường?

Một số thành phần trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Ưng nhất là nhà thuốc tự trồng, tự chăm chứ hông phải mua dược liệu bên ngoài nên mình dùng an toàn, yên tâm chị em ạ. Bác sĩ Hằng bảo thuốc Phụ Khang Đỗ Minh này còn dùng được cho cả mẹ bầu, chị em sau sinh nữa nên chị em mình sinh đẻ xong rồi thì miễn bàn.

Nghe 4 loại hơi nhiều mà dùng miết thấy tiện

Điểm này em cũng có chia sẻ bên trên rồi á, lúc chưa lấy thuốc cứ nghĩ thuốc nam đun sắc lỉnh kỉnh thấy ngán. May mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dạng thuốc sẵn, thuốc viên hoàn, cao thuốc uống (cao đặc), thuốc xịt (dạng lỏng, đựng trong bình có vòi phun sương i như thuốc xịt mình mua ngoài hiệu thuốc luôn) với thuốc ngâm rửa em nói bên trên á.

[XEM NGAY] Hướng dẫn cách dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa

Thuốc đều được nhà thuốc sắc sẵn cho mình cả rồi nên em dùng hông cần làm gì nữa cả, có mỗi thuốc ngâm rửa thì phải đun nước trước nhưng hông mất nhiều thời gian lắm. Nói chung em thấy tiện, mỗi tối dành ra khoảng 15 phút xông ngâm, vệ sinh rồi xịt thuốc, đặt thuốc rồi đi ngủ. Chị em nào vướng con nhỏ hay bầu bí gì cũng hông cần ngại đâu, em thấy xài khỏe re à.

Bác sĩ tận tình luôn theo sát liệu trình

Lần đầu tiên em nhắn tin đến nhà thuốc thì bác sĩ khác tư vấn nhưng khi đặt lịch khám qua website thì bác sĩ Hằng khám cho em, xong rồi theo sát liệu trình từ đó luôn. Nói qua chút về bác sĩ Hằng này, (em hay gọi chị – em chứ ít khi xưng bác sĩ lắm vì bác sĩ Hằng nhìn thân thiện, gần gũi, hông có cảm giác xa cách gì đâu).

Từ lúc điều trị cho đến hết liệu trình, bác sĩ Hằng lúc nào cũng theo sát, 10 – 15 ngày, hết 1 tháng,… đều nhắn tin, gọi điện hỏi em tình hình dùng thuốc thế nào, có khó khăn gì hông, cần bác sĩ hỗ trợ gì hông?… Nói chung em thấy nhiệt tình lắm.

Mà hông chỉ riêng em đâu, em thấy nhiều chị cũng từng khen bác sĩ này rồi, ai cũng bảo bác sĩ Hằng thân thiện, dễ mến. Nghe đâu hồi trước bác sĩ còn lên tivi tư vấn chữa bệnh phụ khoa nữa (em để link video cho mọi người tiện theo dõi).

[XEM NGAY] Bs Hằng tái khám cho chị Thùy An qua video call

Chi phí hợp lý, thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ

Nói thật với chị em là giá thuốc chữa ở Đỗ Minh Đường đắt hơn thuốc em mua ở bệnh viện, hiệu thuốc tây hay mấy thang thuốc nam ngày trước em từng xài nhiều. 1 vỉ thuốc đặt mua ngoài có đâu đó dăm sáu chục, đơn thuốc tây mỗi đợt cũng chỉ trăm nghìn chứ nhiêu. Thế nên so với 2 tháng thuốc Phụ Khang Đỗ Minh thì có vẻ hơi khập khiễng, giá cũng hơi cao chút (cười).

Nhưng nói qua phải nói lại, em xài thuốc 3 năm hông khỏi, giờ lấy 3 tháng thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đâu đó 5-6 triệu thì còn rẻ hơn, mà đỡ thời gian mình phải khổ sở vì bệnh, đi lại bệnh viện vất vả ra. Với em, em thấy bài thuốc này đáng đồng tiền bát gạo, mình xài thấy tốt, thấy hay thì sẵn sàng bỏ tiền chữa.

Em thấy cũng có nhiều chị xài bài thuốc này rồi, em để video này các chị tham khảo nha. Còn nếu không, mọi người vào kênh youtube của Đỗ Minh Đường cũng nhiều người feeback tốt lắm.

À, mà chia sẻ thêm với chị em, nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám free hết heng, nếu lấy thuốc của họ thì mới phải trả tiền thuốc thôi, bên nhà thuốc hông thu chi phí thăm khám, riêng khoảng này mình cũng đỡ được bao nhiêu. (Trước em cứ đi khám với soi âm đạo hông thôi cũng mấy trăm ngàn rồi).

Hiện tại em đang dùng dở tháng thứ 3 bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, thuốc hay, thuốc tốt thì em mách với các chị, mong là có thể giúp được các chị khi điều trị bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe của mình. Em để thông tin nhà thuốc bên dưới cho chị em nào cần liên hệ thẳng đến bác sĩ Hằng luôn nha!

 • Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 
 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 
 • Website:dominhduong.com hoặc dominhduong.org
 • Fanpage: Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Ngày Cập nhật 05/06/2023

Bình luận (60)

 1. Phạm Thị Quyên says: Trả lời


  Mình có kết quả khám nấm âm đạo ở bệnh viện tuần trước. Giờ mang đến đỗ minh đường để lấy thuốc, không khám có được không?

  1. Hồ Thị Thu Hằng says: Trả lời


   Được nhé. Cậu đưa kết quả khám bệnh đến cho bác sĩ xem, bác sĩ sẽ hỏi thêm những câu hỏi liên quan đến bệnh rồi kê đơn thuốc cho cậu

 2. Nguyễn Thị Giang says: Trả lời


  trên mạng có nhiều phốt phòng khám đông y bán thuốc giả quá, thuốc kém chất lượng quá, không biết bài thuốc phụ khang đỗ minh có đảm bảo chất lượng, an toàn không các chế ha?

  1. MINH PHƯƠNG says: Trả lời


   VẤN ĐỀ NÀY ĐÚNG LÀ ĐÁNG LO NGẠI THẬT. MỘT DẠO TRÊN MẠNG MỞ LÊN TOÀN 3 ĐỜI NHÀ TÔI LÀM MÌNH BỊ ÁC CẢM VỚI THUÔC ĐÔNG Y LUÔN ẤY. NHƯNG XEM MỌI NGƯỜI REVIEW VỀ BÀI THUỐC ĐỖ MINH CHỮA PHỤ KHOA TỐT VỚI NHIỀU CHỊ EM DÙNG LẮM NÊN MÌNH CŨNG THẤY YÊN TÂM HƠN

  2. Bùi Thị Thanh Trà says: Trả lời


   Thuốc này hiệu quả mà an toàn lắm á. Dược liệu họ dùng để bào chế thuốc là dược liệu nhà thuốc tự trồng và thu hoạch tại vườn riêng trong nước, k nhập linh tinh từ bên ngoài nên có thể yên tâm về độ sạch sẽ. Vùng kín là vùng nhay cảm nên thuốc chỉ cần sạch, đảm bảo là vô tư dùng rồi Mình dùng 3 tháng thuốc này chữa khỏi được bệnh viêm nấm âm đạo rồi đây

  3. Ốc says: Trả lời


   Bà chị mình chữa nấm âm đạo khỏi được một thời gian rồi bị lại. Không biết bài thuốc đỗ minh có mang đến hiệu quả triệt để không nữa, nếu bị trở lại thì uổng công dùng quá

 3. Phạm Thị Phượng says: Trả lời


  Có ai đang bầu tháng thứ 4 mà bị nấm âm đạo không ạ? Từ lúc có em bé mình cũng giữ gìn, vệ sinh sạch sẽ mà không hiểu sao vẫn bị được. Không biết có dùng được bài thuốc phụ khoa đỗ minh không 🙁

  1. Thúy Nguyễn says: Trả lời


   tui nghĩ chắc vẫn dùng ngon thui vì bài thuốc này thành phần toàn thảo dược ấy, cũng không sợ ảnh hưởng gì đến sức khoẻ đâu

  2. Hải Yến says: Trả lời


   Mình nghĩ thuốc đặt, thuốc xịt với thuốc ngâm rửa của bài thuốc này thì bạn dùng vô tư vì mấy loại đó dùng để vệ sinh bên ngoài nên không ảnh hưởng gì. Còn thuốc uống thì bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng nhé, thời kì mang bầu là thời kì khá nhạy cảm nên uống thuốc gì cũng phải cẩn thận vì 1 số loại thuốc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ bà bầu với thai nhi đó

 4. Lê Thị Dung says: Trả lời


  Khám phụ khoa ở đỗ minh đường thì nên đặt lịch khám với bác sĩ nào vậy các chế?

  1. Hằng Hiếu says: Trả lời


   Khám bác sĩ Nga nhaaa. Bác sĩ tận tình lắm, tui ngồi khám với bác sĩ, nghe tư vấn mà mê luôn. Đi khám ở nhiều nơi, gặp nhiều bác sĩ rùi không thấy ấn tượng với ai hết trừ bác sĩ Nga ở đỗ minh đường. Bác sĩ khám bệnh kỹ lắm, giải thích cho rõ mọi vấn đề về bệnh cho mình có thêm kiến thức hỗ trợ điều trị và phòng bệnh. Lúc về bác sĩ còn dặn dò tui phải nghỉ ngơi, kiêng khem, ăn uống ntn để bệnh mau khỏi nữa.Trong thời gian tui mua thuốc về uống còn được bác sĩ gọi hỏi thăm nữa nè

  2. Nguyễn Thị Kim Thoa says: Trả lời


   Ở đỗ minh đường khám phụ khoa như thế nào vậy @Hằng? Có khám giống như ở bệnh viện là lấy cái mỏ vịt bằng kim loại đưa vào trong âm đạo để ktra không?

  3. Xuân Ốc says: Trả lời


   À không, đông y người ta khám bệnh không xâm lấn vào trong cơ thẻ nên k làm mấy cái đó đâu. Chỉ hỏi han triệu chứng, bắt mạch, nghe tim phổi r kê đơn thuốc thôi. Nhưng bác sĩ cũng khuyến khích người bệnh nếu có kết quả khám với kiểm tra phụ khoa ở bv thì mang theo để bác sĩ đánh giá, phân tích thêm đấy

  4. Huyền Hồ says: Trả lời


   Em cũng nghe nhiều người khám ở đây ca ngợi bác sĩ Hằng khám mát tay với tâm lý. Muốn khám bác có phải đặt lịch trước không vậy chị?

  5. Đinh Thị Hoa says: Trả lời


   Khám bác sĩ Hằng thì nên đặt lịch trước vì bác cũng đông bệnh nhân đấy, mình vứt bạn cái link đặt lịch luôn, đỡ mất công tìm https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

 5. Sury Nhung says: Trả lời


  Chi phí điều trị viêm nấm âm đạo ở đồ minh đường có cao không các chị? Em đang có ý định đến nhà thuốc để điều trị xem sao chứ em dùng thuốc tây vừa khỏi được 1 tháng thì giờ lại tái phát trở lại

  1. Trà My says: Trả lời


   Tớ thấy thuốc tây điều trị chả ăn thua gì cả, nó chỉ cầm được triệu chứng thôi hay sao ấy. Tớ bị nấm âm đạo gần 1 năm nay, bệnh tái phát không biết bao nhiêu lần, tủ thuốc lúc nào cũng có viên đặt là cậu biết rồi đấy

  2. Cô Điểm says: Trả lời


   Chi phí còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của @Nhung như thế nào nữa. Như mình thì mất hơn 3 triệu một tháng nè. Trong liệu trình của mình dùng có thuốc phụ khang dạng uống, dung dịch vệ sinh phụ khang, thuốc xịt phụ khang và viên đặt phụ khang. Mình dùng tổng 2 tháng là thấy ổn hơn nhiều rồi

  3. Hồ T. Xuân says: Trả lời


   Thế tiền khám phụ khoa ở đỗ minh đường là bao nhiêu vậy chị? Em thấy nhiều phòng khám tư khám phu khoa đắt lắm, vì phải làm đủ các xét nghiệm với kiểm tra ấy

  4. Tú Anh (Tươi) says: Trả lời


   Khám miễn phí nha, đỗ minh đường không thu tiền khám bệnh đâu.Họ chỉ tính tiền thuốc thôi. Với cả chỗ này là khám theo đông y nên sẽ k có dịch vụ làm các xét nghiệm đâu. Bạn có thể làm kiểm tra, xét nghiệm trước ở bệnh viện rồi mang kết quả qua đỗ minh đường để bác sĩ phân tích, đánh giá, kê thuốc cho chuẩn

 6. Quỳnh Anh says: Trả lời


  Chả biết thuốc có sạch, đảm bảo an toàn thật không? Đông y giờ tràn lan phốt, mấy bệnh phụ khoa mà dùng phải thuốc bẩn thì ối dồi ôi có khi càng viêm nhiễm nặng hơn

  1. Tuyết Sơn says: Trả lời


   Đa nghi là tốt nhưng mà trường hợp này chị cứ yên tâm đi. Thuốc ở đỗ minh uy tín lắm. Thảo dược họ tự trồng để làm thuốc cho bệnh nhân dùng đó, không nhập từ nơi khác về nên yên tâm là dược liệu đảm bảo. Báo 24h đưa tin về vườn dược liệu của họ đây này chị Có hẳn bài báo viết về dược liệu của đỗ minh nữa https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  2. Bùi Thị Thanh says: Trả lời


   Mình cũng thử tìm hiểu về chất lượng thuốc ở đỗ minh xem thế nào thì được biết họ có vườn dược liệu riêng, tự trồng và thu hoạch. Với lại đây cũng là đơn vị lớn, nổi tiếng, họ duy trì thương hiệu đến giờ là đời thứ 5 rồi, nếu làm ăn vớ vẩn, không đàng hoàng thì cũng chả tồn tại được lâu đến vậy

 7. Hồ Thị Minh says: Trả lời


  Em bị viêm lộ tuyến, khí hư của e ra nhiều lắm, có màu xanh nhưng không có mùi. Tình trạng này kéo dài được 3 tháng rồi, em uống thuốc tây và có dùng viên đặt phụ khoa nhưng tình hình không khả quan lắm các chị ạ. Không biết bài thuốc phụ khoa đỗ minh có chữa khỏi được không nữa?

  1. Hương Thảo says: Trả lời


   Chị cũng bị viêm lộ tuyến với tình trạng y hệt em. Uống thuốc tây và dùng viên đặt polygynax nhưng k có tác dụng gì. Đổi sang dùng bài thuốc này thì của đỗ minh đường thì ổn. Chị vừa uống thuốc, vừa kết hợp dùng viên đặt thì khí hư ra ít hơn. Loại viên đặt trước chị dùng thì nó làm mình thấy nóng và hơi rát. Viên đặt của đỗ minh thì ok hơn. Dùng bài thuốc ngâm rửa của đỗ minh cũng được lắm, rửa xong đỡ mùi hơn hẳn. Ncl, em cứ thử đi biết đâu được nó có hiệu quả với mình

  2. Thủy Tiên says: Trả lời


   Thời gian dùng bài thuốc đỗ minh có lâu không chị? Tôi nghe nói thuốc đông y uống lâu lắm mới có hiệu quả

  3. Nguyễn Thị Lam says: Trả lời


   Cái đó còn tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người nữa á chế. Cơ địa hấp thu tốt thì 7 đến 10 ngày là bắt đầu thấy có dấu hiệu cải thiện rồi, còn khó hấp thụ thì phải 2-3 tuần

  4. NT Giàu says: Trả lời


   Đợt chị dùng 3 tháng là có hiệu quả rồi. Bệnh của chị cũng nặng, khí hư ra nhiều, có màu vàng, đóng thành từng cục mà còn bị đau cả phần bụng dưới. Có lần vợ chồng quan hệ còn bị chảy máu, từ đó trở đi là vợ chồng không sinh hoạt chuyện chăn gối nữa. Chị uống thuốc tây điều trị, loại nào uống k có hiệu quả liền đổi sang loại khác, bác sĩ kê thuốc đặt cũng không được, uống nhiều đến mức bị nhờn thuốc. Lúc đổi sang điều trị đông y chị cũng lo, nhưng tâm cứ nghĩ cứ thử đi biết đâu hợp thuốc lại khỏi, và khỏi bệnh thật em ạ. Chị dùng thuốc 10 ngày đầu là thấy có biến chuyển tốt rồi, khí hư vẫn ra đều nhưng không bị đóng thành từng cục, màu cũng trong hơn. Bụng dưới thì khi đau khi không thôi. Chị dùng theo liệu trình được hướng dẫn hết 1 tháng đầu tiên thì không còn bị đau bụng dưới, quan hệ không bị chảy máu. Khí hư ra ít hơn may cái là nó không có mùi hôi nữa em ạ. Chị dùng hết tháng thứ 2 là bệnh khỏi, chị có đi khám phụ khoa ở bệnh viện cho chắc, bác sĩ bảo âm đạo sạch sẽ, hết viêm nhiễm rồi mọi thứ đã trở lại bình thường. Mừng không từ nào tả nỗi em ạ. Giá mà biết đến bài thuốc này sớm một tí thì có phải đỡ tiền thuốc tây không

  5. Hoài Trang says: Trả lời


   Bài thuốc có an toàn, có gây tác dụng phụ khong chị? Em sợ nó có tác dụng phụ, chữa bệnh vùng kín mà bị tác dụng phụ nữ thì chết luôn mất

  6. Hà Bùi says: Trả lời


   Không có tác dụng phụ đâu @Trang. Bài thuốc toàn thảo dược nên lành tính lắm. Mình sau sinh vùng kín nhạy cảm mà vẫn dùng được bài thuốc này nè.

 8. Hoàng Lan says: Trả lời


  Ở đây thăm khám còn thăm khám luôn qua video à? Khám qua video kiểu này có hiệu quả như khám ở ngoài không? Muốn khám qua video thì hẹn lịch hay đăng kí thế nào nhỉ? Ai biết chỉ mình với ạ. Mình cảm ơn

 9. Tiệm Cháo Mun Mun says: Trả lời


  Cho em hỏi em ở Sài Gòn thì bên chi nhánh này có bác sĩ nào chữa mát tay ạ

  1. Trang Nguyễn says: Trả lời


   Ở Sài Gòn thì bạn khám bác Nga, bác có kinh nghiệm điều trị phụ khoa bằng y học cổ truyền gần 15 năm rồi đấy, bác cũng đông bệnh nhân ấy, muốn đặt slot khám bác thì nên đặt hẹn trước 1 ngày nha

  2. Zitu says: Trả lời


   Bác Nga lúc trước khám bệnh viêm lộ tuyến cho mình đây, công nhận bác rất nhiệt tình, bắt đúng bệnh, kê đơn chuẩn mà còn dặn dò kỹ nên sinh hoạt thế nào, ăn uống ra sao nữa

 10. Tiểu Song Ngư says: Trả lời


  Bên nhà thuốc đỗ minh đường có làm xét nghiệm với kiểm tra tử cung như khám phụ khoa bên bệnh viện không ạ? Em đã khám ở bên phụ sản 3 tuần trước nhưng chắc qua bên này cũng phải làm lại nhỉ

  1. Arius says: Trả lời


   Bên này là phòng khám YHCT nên chỉ bắt mạch kê đơn thôi, bạn đã có kết quả khám ở bệnh viện ngoài rồi thì mang đến để bác sĩ phân tích rồi tư vấn miễn phí nha

 11. Mỹ Mèo says: Trả lời


  Tầm 2 tuần nay vùng kín tôi bị ra khí hư vàng đục và dịch tiết nhiều, lại còn hay quặn thắt bụng dưới theo cơn, kinh nguyệt thì thất thường. Tôi đi khám được biết là bị viêm lộ tuyến. Thuốc phụ khang đỗ minh dùng thì bao lâu chữa hết triệu chứng này?

  1. Huỳnh Thúy says: Trả lời


   Tùy tình hình nặng nhẹ thế nào thì uống tầm 2-3 tháng là khỏi ấy, như mình lúc mới biết đi khám còn ở thể nhẹ nên dùng thuốc tầm 10 ngày đã đỡ tiết dịch, sau đó dần dần lượng dịch về lại bình thường, màu trắng trong chứ không còn đục, bụng dưới cũng hết đau

 12. Minh Minh says: Trả lời


  Cho em hỏi sao em dùng thuốc xịt của bài thuốc này xịt vào âm đạo cứ thấy rát rát lúc đầu, không biết đó là tác dụng của thuốc hay do âm đạo của em bị kích ứng với thuốc. Liệu có sao không ạ? Hic

  1. Trương Thị Thanh says: Trả lời


   Mình xịt lúc đầu thấy hơi xót mà sau thấy dịu dần với dễ chịu, hiện tượng đó mình nghĩ bình thường thôi. Xịt được tầm 1 tuần thấy phần kín thông thoáng hẳn, đỡ khô rát hẳn luôn

  2. Miu Miu says: Trả lời


   Mới đầu mình dùng bị vậy cũng lo lắm, sau gọi lên nhà thuốc hỏi thì bác sĩ nói giai đoạn đầu do âm đạo đang bị viêm, ngứa với đau nên xịt vào dễ gây ra cảm giác vậy, sau vài lần dùng, âm đạo đỡ viêm với phục hồi rồi nên sẽ không còn rát nữa.

 13. Bích Thủy says: Trả lời


  Em bị viêm âm đạo, em nghe bảo dùng nước muối rửa vùng kín cũng đỡ nhiều lắm vì muối sát khuẩn tốt nên em có thể không mua thuốc ngâm rửa của bài thuốc này mà thay bằng nước muối để vệ sinh vùng kín dược không?

  1. Máy Tính Ánh Tâm says: Trả lời


   Nói vậy là sai nha, mước muối có độ mặn cao làm âm đạo bị mất cân bằng pH nên dễ bị khô với nấm phát triển lắm đấy, trong này có ghi rõ mấy sai lầm các chị em hay nghĩ khi trị phụ khoa nè, có cả vấn đề bạn thắc mắc luôn đấy, bạn đọc đi cho hiểu https://drbacsi.net/sai-lam-khi-chua-benh-phu-khoa/

  2. Bé Hoàng Thi says: Trả lời


   Theo tớ nên đến để bác sĩ tư vấn, ra phác đồ và điều trị theo liệu trình vẫn tốt hơn, đừng tự ý làm theo ý mình vì vùng kín là vùng nhạy cảm, còn đang bị viêm nữa nên cần cẩn thận

  3. Ngọc Mít says: Trả lời


   Đã đi khám thì phải tin vào bác sĩ chứ còn muốn thay loại này loại nọ nữa là sao? Dùng theo liệu trình bác sĩ kê mới dễ đánh giá hiệu quả được với cả dùng loại rửa này rồi sẽ thấy thích lắm, nó khử mùi hôi mà còn giúp phần dưới thông thoáng hơn nữa, rửa xong vùng kín không bị khô như 1 số loại dung dịch phụ nữ trước đây tui từng dùng

 14. Trần Thị Vững says: Trả lời


  Mình bị viêm lộ tuyến nên dịch âm đạo ra nhiều lắm, mà còn có màu vàng đục, thỉnh thoảng mình còn bị đau bụng dưới và ra máu khi quan hệ. Mình có mua thuốc này về dùng được 7 ngày mà sao thấy dịch còn ra nhiều hơn lúc chưa dùng. Như thế có nguy hiểm không hay do mình kháng thuốc nên vậy?

  1. Mè Đen says: Trả lời


   Bữa mình khám bác sĩ có nói mới dùng thuốc sẽ dễ xảy ra hiện tượng này, nó là hiện tượng công thuốc để đẩy hết dịch viêm ra ngoài ấy. Tầm vài ngày đẩy hết ra thì sẽ thông thoáng, giảm hôi, giảm ngứa với giảm dịch

  2. Cẩm Mỹ - Đồng Nai says: Trả lời


   Công thuốc này chắc tùy cơ địa chứ mình lại không bị, sau tầm 3 tuần dùng thuốc này thì thấy đỡ ngứa, vùng kín khô thoáng hơn, dịch trắng cũng giảm đi. Tác dụng chậm nhưng nó tiến triển rõ từng ngày ấy

 15. Lê Vy says: Trả lời


  Không biết chi phí mua đủ 4 loại thuốc này thì hết bao nhiêu và dùng có được lâu không?

  1. Salavi Shop says: Trả lời


   Liệu trình của mình 1 tháng là đặt 4 viên thuốc, dùng 1 lọ xịt, 10 gói ngâm rửa với 2 gói thuốc uống là hết 3 triệu đấy bạn, trường hợp của mình là phải dùng tổng 3 tháng vì viêm âm đạo của mình khá nặng. Mà còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn thế nào mà bác sĩ sẽ phối số lượng thuốc, chỉ định liều lượng phù hợp, không ai giống ai đâu

  2. Hoa Mộc Lan says: Trả lời


   Mình chắc bị nặng nên 1 tháng tiền thuốc hơn 3 triệu nhưng được cái mua mua luôn 2 tháng 1 lần được giảm thêm 5%, kể ra cũng tiết kiệm kha khá

 16. Hạnh Nguyễn Lê says: Trả lời


  Có ai bị viêm ngứa âm đạo mà chữa bằng thuốc phụ khang đỗ minh hết chưa? Bao lâu thấy hiệu quả vậy ạ?

  1. Linh PT says: Trả lời


   Có mình nhé, mình chữa ở đây liệu trình 2 tháng và đã khỏi, giờ chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống, vệ sinh vùng kín theo hướng dẫn của bác sĩ thôi. Có clip review của chị này cũng đã chữa khỏi viêm ngứa âm đạo bằng thuốc này, bạn tham khảo thử

   1. Hồng Oanh Stella says:


    Tính ra thời gian chữa cũng lâu nhỉ, chắc suy nghĩ dùng thuốc tây cho nhanh chứ uống 2 tháng thuốc sợ hại dạ dày

   2. Hoa Dung says:


    Thuốc đông y thì tác dụng bao giờ cũng chậm hơn thuốc tây, nhưng nó trị từ gốc bệnh trở đi nên bệnh có thể khỏi lâu dài và k dễ tái phát như thuốc tây y. Với cả thuốc này thành phần toàn dược liệu tự nhiên, lành với an toàn lắm, không gây ảnh hưởng gì đến dạ dày đâu chế. Thuốc đông y là lành nhất r chế ạ

 17. Vân Anh says: Trả lời


  Em bị viêm âm đạo, trước có đi đặt thuốc rồi uống thuốc đã hết mà đợt này lại tái phát. Giờ em không muốn uống thuốc tây nữa vì đợt trước uống bị táo bón quá.Đang phân vân không biết có nên mua thuốc của đỗ minh đường dùng không vì chưa dùng đông y bao giờ không biết hiệu quả ra sao, có an toàn không. Chị em nào dùng thuốc này rồi cho mình xin chút ý kiến khách quan với

  1. Thu Uyên says: Trả lời


   Theo mình bạn nên ghé nhà thuốc đỗ minh đường đi, ở đây là địa chỉ khám gia truyền lâu đời rồi, thảo dược của họ là tự trồng ở vườn riêng nên yên tâm sạch sẽ, an toàn. thêm nữa được bộ y tế kiểm định đàng hoàng rồi. Mình thấy thuốc này chữa viêm âm đạo hiệu quả đấy, mình cũng bị bệnh này tái đi tái lại nhiều lần. Mình đến khám được bác sĩ phân tích kỹ nguyên nhân rồi kê liệu trình gồm thuốc uống, thuốc xịt, thuốc ngâm rửa với viên đặt dùng 2 tháng là sạch sẽ, không còn tình trạng khí hư ra bất thường, ngứa ngáy hay khó chịu nữa

 18. Thanh Tâm says: Trả lời


  Trong lúc điều trị nấm âm đạo bằng thuốc của đỗ minh đường có được quan hệ và có cần để ý đến tần suất quan hệ hay gì không?

  1. Kim Thoa Nguyễn says: Trả lời


   Bị nấm âm đạo thì bạn nên kiêng quan hệ đi, chịu khó trị 1-2 tháng để hết hẳn đã chứ không có thể lây cho đối phương đó nhé

  2. Lưu Luyến says: Trả lời


   Đúng đó, mình bị nấm âm đạo cũng kiêng hoàn toàn, không gần chồng 1 tháng, quần chip của mình cũng giặt riêng luôn, đun nước nóng giặt cho chắc chứ không lỡ lây sang đồ của người nhà

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *