Chữa khỏi bệnh thận yếu, thận hư, sỏi tiết niệu… bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường

Hiện nay tỷ lệ người mắc các bệnh lý như thận hư, thận yếu, suy thận, sỏi tiết niệu tăng cao chóng mặt. Không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ cũng trở thành “nạn nhân” của những căn bệnh này và đòi hỏi cần có bài thuốc xử lý dứt điểm. Đó là lý do bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường được tìm hiểu và đánh giá cao kể từ 150 năm đến nay. Vậy hiệu quả hai bài thuốc này ra sao? Cùng làm rõ qua phản hồi thực tế từ những người bệnh đã sử dụng. 

Hàng ngàn người khỏi bệnh thận yếu, thận hư, sỏi tiết niệu,… khi dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Theo thông tin từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, trong một vài năm gần đây, nhà thuốc tiếp nhận thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân gặp phải các vấn đề liên quan đến thận như thận yếu, thận hư, suy thận, viêm cầu thận, và các chứng sỏi tiết niệu (sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, sỏi thận, sỏi niệu đạo). 

Sau một thời gian sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh (dành cho bệnh nhân suy thận, viêm cầu thận, thận yếu, thận hư) và bài thuốc thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang (bí quyết cho người bệnh sỏi tiết niệu) của nhà thuốc này, nhiều người đã nhận được kết quả tích cực và có sức khỏe cải thiện đáng kể.

Hai bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Hai bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Review của người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Lượn một vòng trên các diễn đàn, hội nhóm cũng như các bài viết về đầu bệnh thận của Đỗ Minh Đường, chúng tôi bắt gặp khá nhiều những phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh.

Đấy là lời phản hồi của chú Nguyễn Đình Khoa (52 tuổi, Hải Phòng) sau khi sử dụng liệu trình hỗ trợ chữa bệnh suy thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Được biết, đầu năm ngoái, chú bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu như tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt, tinh thần uể oải, ăn ngủ thất thường, đặc biệt chuyện chăn gối với bà xã cũng không được như ý.

BệnaChú Khoa điều trị bằng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gửi thư cảm ơn đến Đỗ Minh Đườngh nhân điều trị bằng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gửi thư cảm ơn đến Đỗ Minh Đường

Chú Khoa gửi thư cảm ơn đến Đỗ Minh Đường

Lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình, chú Khoa đến bệnh viện khám thì được bác sĩ thông báo suy thận độ 3, khả năng lọc của thận suy giảm, nồng độ creatinin trong máu tăng cao. Tháng 6 năm 2020, chú đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và được lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc, Thầy thuốc Nam tiêu biểu, Doanh nhân Trí thức tiêu biểu 2020 thăm khám và tư vấn hướng xử lý bệnh.  

Theo đúng phác đồ xử lý bệnh mà lương y Tuấn đưa ra, kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, sau vài tháng dùng thuốc, tình trạng sức khỏe của chú Khôi đã cải thiện đáng kể. 

>>> THAM KHẢO: [GÓC PHẢN HỒI] Quý ông ngũ tuần khỏi bệnh suy thận sau 4 tháng dùng thuốc Đỗ Minh Đường

Bên cạnh chú Khoa, chúng tôi còn biết được rất nhiều người bệnh đã đạt được kết quả tốt khi sử dụng liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Trong đó có trường hợp của chị Sâm (35 tuổi) bị chứng bệnh thận hư.

Như chị Sâm chia sẻ: “Kết hôn muộn nên cả 2 bên nội ngoại ông bà mong cháu dữ lắm, canh mãi cuối cùng thì vợ chồng cũng có tin vui. Mang thai tháng thứ 4 thì tôi phát hiện mình bị hội chứng thận hư. Lúc đó hoang mang, lo sợ lắm, sợ mất con…

Có bầu nên mình không dám dùng thuốc Tây nên đành lên mạng tìm hiểu thông tin về thuốc Nam và may mắn biết đến bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Tìm hiểu nhiều bài báo, thấy đây có vẻ là địa chỉ đáng tin cậy nên hai vợ chồng mới đến khám.

Tôi được bác sĩ Long thăm khám và tư vấn dùng thuốc. Sau hơn 2 tháng dùng thuốc, sức khỏe mình tốt lên nhiều, không còn đi tiểu đêm nhiều nữa. Thuốc được cái dễ uống, không cần đun sắc nên cũng tiện. Bầu bí cứ ngửi mùi lạ là khó chịu nhưng may bài thuốc của Đỗ Minh Đường mùi dễ chịu nên mình khá thích”.

Chị Sâm điều trị thận hư tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường
Chị Sâm điều trị thận hư tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Ngoài ra, được biết qua hệ thống facebook, nhà thuốc cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi của người bệnh khi sử dụng bài thuốc nam gia truyền để “loại bỏ” bệnh thận của đơn vị:

Người bệnh phản hồi về hiệu quả chữa bệnh qua hệ thống tin nhắn
Người bệnh phản hồi về hiệu quả chữa bệnh qua hệ thống tin nhắn

Trên group “Hội những người chữa khỏi bệnh tại Đỗ Minh Đường”, chúng tôi đọc được bài chia sẻ của anh X về hiệu quả bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh thận yếu của đơn vị. Bài đăng của anh X đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm tích cực, đánh giá hiệu quả của phương pháp bí truyền từ Đỗ Minh Đường. 

Bài đăng của người bệnh có tài khoản Trần Linh phản hồi về bài thuốc
Bài đăng của người bệnh có tài khoản Trần Linh phản hồi về bài thuốc

Bên dưới bài đăng, có nhiều bình luận của người bệnh bày tỏ sự quan tâm và đánh giá về bài thuốc này. 

Người bệnh phản hồi bên dưới bài đăng
Người bệnh phản hồi bên dưới bài đăng

Qua những phản hồi của người bệnh trực tiếp sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh kể trên, bạn đọc phần nào đã đánh giá khách quan được hiệu quả thực sự của phương pháp chữa bệnh này. 

>> ĐỌC NGAY: Thận yếu 5 năm cũng khỏi nhờ bài thuốc Đỗ Minh Đường – Bí quyết của quý ông lục tuần

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Chị Giang (30 tuổi, công nhân may, Thái Bình) là một trong những bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang để loại bỏ bệnh sỏi thận. 

bệnh nhân sỏi thận

Sau 3 năm điều trị sỏi thận bằng nhiều phương pháp nhưng không thành công, chị Giang đã tin tưởng đến Đỗ Minh Đường thăm khám vào tháng 6 năm 2020. Chị được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang phù hợp. 

Sau vài tháng dùng thuốc, đi khám lại tại bệnh viện và quay trở lại nhà thuốc tái khám, chị vui mừng thông báo tình trạng bệnh của mình đã có chuyển biến rõ ràng. Cụ thể là:

Hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Hay như trường hợp của chú Nguyễn Xuân Bình (65 tuổi, bộ đội về hưu) cũng đã khỏi bệnh sỏi bàng quang sau một vài tháng sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang.

Chú Bình chia sẻ: “Chú bị sỏi bàng quang khoảng hơn 3 năm nay rồi. Bắt đầu năm 2018, chú mới chỉ thấy thỉnh thoảng bị đau nhẹ, đau vùng bụng dưới. Lúc đầu chỉ thế thôi, xong chú cũng chủ quan, không để í, đến lúc nó đau nặng, vô viện, BS phán phải mổ, sỏi to lắm rồi, 16mm, không mổ là viêm bàng quang nguy hiểm lắm. Năm 2019 là chú mổ.

“Cứ tưởng là nó khỏi dứt rồi chứ, giữa năm 2020, chú lại thấy đau lại. Nó đau, lúc thì âm ỉ, lúc thì buốt kéo từ vùng bụng dưới, chú thấy như buốt luôn 2 cái cẳng chân. Được đâu đó vài tháng, tự nhiên chú thấy đi tiểu nhiều, mà mỗi lần đi có ít. Đi khám, nội soi, bác sĩ bảo sỏi bàng quang tái lại”.

Vì không muốn phải mổ thêm lần nữa, lần này chú Bình chỉ uống nguyên bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Sau vài tháng đầu dùng thuốc, chú Bình thấy bệnh của mình đỡ nhiều.

HIệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

“Thực sự không ngờ thuốc của Đỗ Minh Đường hiệu quả thật, nó tác dụng từ từ, hiệu quả chậm chứ không nhanh như lúc chú dùng thuốc giảm đau, nhưng cảm giác dùng là khỏe từ trong người ra ấy, chú yên tâm lắm. Lương y Tuấn nói chú kiên trì dùng thêm thuốc là sẽ khỏi”, chú Bình chia sẻ.

Trên đây là một số phản hồi từ người bệnh về 2 bài thuốc nam hỗ trợ chữa bệnh liên quan đến thận, tiết niệu của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc này, mời các bạn đọc tiếp phần nội dung dưới đây.

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang bí quyết giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang là 2 bài thuốc bí truyền của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường dùng để “loại bỏ” bệnh thận hư, thận yếu, viêm cầu thận, suy thận, sỏi tiết niệu. Bài thuốc được nhiều trang báo uy tín như Người đưa tin, 24h, VTC,… đưa tin.

2 bài thuốc này đã được ứng dụng cho nhiều trường hợp bệnh nhân và thu được kết quả tích cực. Cụ thể như sau:

Đỗ Minh Bài Thạch Khang số liệu khách hàng

số liệu bệnh nhân thận yếu thận hư

Được biết, cả 2 phương thuốc đều ra đời từ hơn 150 năm trước bởi người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường – cố lương y Đỗ Minh Tư. Nói về nguồn gốc ra đời của bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: 

“2 bài thuốc này được cụ tổ Đỗ Minh Tư của chúng tôi dành nhiều tháng ròng nghiên cứu sách cổ, kết hợp công thức trong bài thuốc cung đình xưa với bí quyết riêng của dòng họ Đỗ Minh để nghiên cứu nên. Khi kế thừa 2 bài thuốc này từ cô Hiển, tôi vẫn giữ nguyên cơ chế điều trị bệnh theo y học cổ truyền. Tuy nhiên, có nghiên cứu hoàn thiện thêm để bài thuốc nâng cao dược tính chữa bệnh, phù hợp hơn với thể trạng người bệnh hiện đại”. 

Qua hơn 1 thế kỷ phát triển, hiện bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang đã trở thành “khắc tinh” của các chứng bệnh thận yếu, thận hư, suy thận, viêm cầu thận, sỏi tiết niệu. 

Liệu trình “3 trong 1” loại bỏ bệnh TOÀN DIỆN – CHUYÊN SÂU

Khác với những bài thuốc nam hỗ trợ chữa bệnh thận, sỏi tiết niệu hiện nay trên thị trường, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang của Đỗ Minh Đường kết hợp cùng lúc 2-3 loại thuốc trong 1 liệu trình, bao gồm: 

Liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh
Liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh
Liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang
Liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Phác đồ hỗ trợ điều trị của bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang được nghiên cứu bài bản, lộ trình khoa học. Sự kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc sẽ mang đến hiệu quả loại bỏ bệnh toàn diện, tác động từ sâu bên trong giúp triệt để bệnh TẬN GỐC

Bên cạnh đó, 2 bài thuốc này còn làm rất tốt nhiệm vụ điều trị phòng ngừa, chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh bởi nguyên lý “lấy con người làm gốc”, xử lý bệnh đi đôi với bồi dưỡng cơ thể. 

Theo đó, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh mang đến tác dụng tổng hòa:

 • Bồi bổ tạng thận, tăng cường chức năng và tái tạo các tế bào tạng thận
 • Thuốc giúp trừ thấp, ích tủy sinh huyết, làm mạnh gân cốt
 • Giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm
 • Tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể, điều trị phòng ngừa nguy cơ tái phát bệnh

Đỗ Minh Bài Thạch Khang giúp:

Tiến trình điều trị bệnh sỏi thận bằng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Sử dụng thảo dược SẠCH – Gia giảm theo công thức VÀNG

Mỗi loại thuốc nhỏ trong liệu trình chữa bệnh thận yếu, thận hư, suy thận, viêm cầu thận, sỏi tiết niệu của Đỗ Minh Đường đều kết hợp cùng lúc nhiều thành phần nam dược quý, gia giảm liều lượng theo công thức VÀNG dòng họ Đỗ Minh. Đây đều là các thảo dược hàng đầu giúp bổ thận, tán sỏi, cải thiện chức năng tạng thận và tiêu trừ viêm nhiễm, độc tố… 

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh có một số vị thuốc chính như:

 • Thục địa: Vị thuốc này có tác dụng nuôi thận, dưỡng âm, bồi bổ tạng thận. Đây là vị “quân” trong nhiều bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh thận, yếu sinh lý nam, điều hòa kinh nguyệt nữ…
 • Đẳng sâm: Vị thuốc bổ đối với phế và tỳ, dùng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, lưu thông khí huyết và làm cường hệ tim mạch, bồi bổ ngũ tạng…
 • Liên nhục: Có tác dụng bồi bổ khí huyết, giúp thanh tâm, thanh hỏa, trừ nhiệt và chỉ khát. Vị thuốc này giúp an thần, dưỡng sinh, cường gân cốt, trừ hàn thấp,…
 • Kỷ tử: Dược liệu có mặt trong nhiều bài thuốc bổ thận, mạnh gân cốt, dưỡng huyết sinh tinh.
 • Nhục thung dung: Có tác dụng bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lực phái mạnh đối với phái mạnh. Đối với nữ giới thường dùng cho bệnh đới hạ, khô huyết, lưng gối lạnh đau,..

Thành phần thảo dược không thể thiếu trong bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang gồm Kim tiền thảo, Trạch tả, Phục linh, Hoàng kỳ, Cành sung, Hồ đào, Đỗ trọng,…

Mỗi bài thuốc sử dụng gần 50 loại dược liệu quý. Và điểm giúp 2 bài thuốc này trở thành “vàng thau” giữa “rừng” thuốc nam hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu, sỏi tiết niệu,… hiện có trên thị trường chính là nguồn gốc nam dược. Tất cả thảo dược đều là nam dược SẠCH do Đỗ Minh Đường chủ động ươm trồng tại 3 vườn thảo dược lớn tại Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm. 

Trước khi điều chế thuốc, thảo dược được kiểm nghiệm chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ y tế, đảm bảo mang đến bài thuốc AN TOÀN với mọi người. 

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang có thể dùng được cho mọi đối tượng người bệnh, kể cả phụ nữ có thai, mẹ cho con bú, người già hay người có sức đề kháng yếu, cơ thể dễ kích ứng. Bởi cả hai bài thuốc đều không chứa rác thuốc, không trộn tân dược và chất bảo quản. Mọi khâu bào chế thuốc được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ lương y, bác sĩ của Đỗ Minh Đường. Đây có thể xem là điểm mạnh hiếm có bài thuốc nào hiện nay làm được. 

Bên cạnh dạng thuốc thang, hiện nay, Đỗ Minh Đường hỗ trợ người bệnh điều chế thuốc thành dạng viên hoàn, dạng cao. Với dạng thức mới này, người bệnh sử dụng thuốc nhanh chóng và dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian đun sắc thuốc. Đồng thời, thuốc được đóng lọ và túi zip cẩn thận, người bệnh có thể mang theo để sử dụng mỗi khi đi công tác xa.

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh và bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang được áp dụng trực tiếp vào liệu trình hỗ trợ chữa bệnh thận hư, thận yếu, viêm cầu thận, suy thận, sỏi tiết niệu của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại 2 cơ sở nhà thuốc tại số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, HN/ Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh, HCM. 

Đây là bài thuốc góp phần làm nên thành công của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – đơn vị nhận giải “Sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017 và TOP 20 thương hiệu nổi tiếng nhất 2020. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Để tránh mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng bởi đối tượng mạo danh Đỗ Minh Đường trên thị trường, người bệnh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: 

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0984 650 816 –  0932 088 186 
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong hoặc https://www.facebook.com/lydominhtuan

Bệnh thận đeo bám mãi không khỏi – Chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ giải pháp dứt điểm

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Bình luận (41)

 1. đặng huỳnh says: Trả lời


  Ăn uống hằng ngày có món gì để bổ thận không hay bắt buộc phải uống thuốc mới được hả mọi người?

  1. Lê M says: Trả lời


   Bạn lên mạng mà đọc, Nhiều mà. Các loại thức ăn tốt cho thận như đậu đen, hàu hải sản,v,v, chú ý ăn uống rồi còn phải chú ý cả chế độ sinh hoạt nữa

 2. Trần Tuấn Anh says: Trả lời


  Thấy người ta giới thiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường tốt quá. Hiệu quả cao mà thuốc thì lại an toàn vì toàn thuốc tự họ trồng. Đông y vấn đề nguồn gốc dược liệu giờ là được quan tâm nhất đấy.

  1. Võ hoàng Liên says: Trả lời


   Người ta cứ nói vậy chứ trồng hay không thì ai mà biết được. Cư phải dùng thì thuốc có an toàn hay không là biết được luôn

  2. Anh nguyễn says: Trả lời


   Đôỗ Minh Đường họ trồng thuốc thật đấy. Mọi người xem đây thì rõ này, vườn thuốc cuả họ quay lại luôn

   1. Phạm Cường says:


    Chữa bệnh ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì mọi người yên tâm về khoản dược liệu. Được liệu của họ là chính họ trồng thật đấy. Họ trồng ở mấy tình trong đó có ở Hòa Bình là gần nhà tôi mà. Tôi cũng tìm hiểu rồi cũng có đưa bố tôi đến đây chữa xương khớp

 3. Nguyễn thăng says: Trả lời


  Năm nay cháu 25 tuổi, cháu hay bị đau lưng mà quan hệ kém. Như vậy có phải là bị thận yếu không và chữa như thế nào ạ? Liệu sau này có ảnh hưởng gì tới việc sinh con cái không ạ?

  1. Lê Nguyễn Huyền An says: Trả lời


   Thận yếu dễ bị tinh trùng yếu lắm em ạ. Chịu khó mà dùng thuốc ngay đi không để lâu ảnh hưởng tới sinh nở là khổ đấy.

 4. Minh Đặng says: Trả lời


  Ngoài Hà Nội với Hồ Chí Minh nhà thuốc Đỗ Minh Đường có địa chỉ ở đâu nữa không? Tôi ở Hà Nam bị sỏi bàng quang muốn điều trị ở nhà thuốc.

  1. hồ hoan says: Trả lời


   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chỉ có ở Hà Nội với Hồ Chí Minh thôi bạn ơi. Trên bài họ có đưa 2 địa chỉ cụ thể đó

   1. Minh Đặng says:


    Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường này có hỗ trợ tư vấn kê đơn qua điện thoại không nhỉ. Giờ xa quá đi lại ngại, kiểu ship thuốc như nhiều nơi ý, chi phí vận chuyển tôi sẽ chịu.

  2. Trương Vĩnh An says: Trả lời


   Gọi vào số 0963 302 349 để cho bác sĩ biết về tình trạng bệnh để bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về cho, thuốc gửi về nhưng mình cũng chỉ trả tiền thuốc thôi còn tiền vận chuyển là nhà thuốc cõ hỗ trợ cho

 5. nguyễn toàn says: Trả lời


  Bố tôi năm nay 70 tuổi. Ông đi tiểu đêm rất nhiều. CÓ những đêm đi nhiều đến nỗi mất ngủ. Uống nhiều loại đông tây y lắm rồi mà chữa khỏi. Tôi muốn được tư vấn thuốc của Đỗ Minh Đường điều trị cho bố

  1. Lê Quý Anh says: Trả lời


   Có tuổi thế này rồi là các cụ thường bị nhiều bệnh linh tinh lắm nên có dùng thuốc gì cũng phải cẩn thận, tốt nhất cứ cho cụ đi khám đi cho chắc rồi dùng thuốc gì thì dùng

  2. Nguyễn Quang Anh says: Trả lời


   Thận yếu hay đi tiểu đêm uống thuốc của Đỗ Minh Đường này tôi thấy khá tốt. Trước đây mỗi đêm tôi thường đi tiêu khoảng 3-4 lần. Nhưng sau khi uống thuốc của Đỗ Minh Đường thì có những đêm ngủ ngon không đi tiểu lần nào còn có những đêm thì đi tiểu lần

  3. Liên H says: Trả lời


   Thuốc chữa thận yếu của đỗ minh đường là thuốc như thế nào vậy, xin thông tin của thuốc để xem cụ thể thế nào

   1. Nguyễn Quang Anh says:


    Thuốc của Đỗ Minh Đường này nó là thuốc nam dạng cao bạn ạ. Về chỉ pha nước ra là uống được thôi. May nó không phải thuốc thang sắc như những bên khác không thì cũng không có thời gian sắc thuốc

 6. Hồng anh says: Trả lời


  Thận yếu gây yếu sinh lý nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa được không? Hiện tại chồng em bị cái mà khó cương cứng, mỗi khi quan hệ kích thích lâu mới được nhưng khi quan hệ lại nhanh xỉu

  1. Phạm Quảng says: Trả lời


   Tôi cũng đang tìm hiểu thấy họ nói là chữa được. Đặc biệt nhiều người chữa ở đó bảo là tốt đó bạn này, cũng là chữa bằng bài thuốc nam gia truyền https://dominhduong.org/bai-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh-375.html

 7. Quang Vương says: Trả lời


  Chào mọi người, năm nay tôi 40 tuổi. Ngày xưa tôi bị bệnh sỏi thận và làm thận ứ nước ảnh hưởng tới chức năng thận. Giờ tôi có biểu hiện của thận yếu. Muốn dùng đông y của Đỗ Minh Đường để tăng cường hơn có tốt không?

  1. Hà Anh Võ says: Trả lời


   Muốn biết chữa được hay không ban gọi vào số 0984 650 816 gặp bác sĩ của nhà thuốc này tư vấn cho. Liên quan đến bệnh thì cứ phải để bác sĩ tư vấn cho thì mới yên tâm được

  2. hà lan says: Trả lời


   Hình như nhà thuốc Đỗ Minh Đường này còn chữa đượ cả bệnh sỏi thận nữa có đúng không nhỉ?

   1. Nguyễn văn Khánh says:


    Đúng rồi đó, tôi tìm hiểu thông tin về nhà thuốc họ thì thấy có bài thuốc chữa sỏi nữa, chưax nhiều bệnh kể cả bệnh sinh lý nam giới, nữ giới luôn

 8. Nguyễn hà Linh says: Trả lời


  Đúng là thuốc bổ thận dùng đông y là tốt và hiệu quả nhất mọi người ạ. Phải chuyển qua bao nhiêu loại thuốc đến thuốc bổ thận Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường thì mới khỏi được chứng thận yếu của tôi

  1. Trần Hưng says: Trả lời


   Sao là biết khỏi được, có khỏi hẳn được hay không với thời gian uống thuốc là trong thời gian bao lâu vậy ?

  2. Nam Hà says: Trả lời


   Điều trị bao lâu khỏi thì còn phải tùy vào tình trạng mức độ bệnh của bạn như thế nào chứ. Như tôi vừa điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là 2 tháng thì khỏi, trước tôi bị thận yếu dẫn đến khoản sinh lý yếu rồi đi tiểu đêm, giờ uống thuốc này vào đến hiện tại sau 7 tháng dùng thuốc không còn tháy các triệu chứng đó xuất hiện nữa

  3. Nguyễn Hoàng Tuân says: Trả lời


   Mình thấy đông y ngoài phải uống thuốc lâu dài ra thì trong lúc uống cũng phải kiêng khem nhiều thứ lắm. Không biết thuốc của Đỗ Minh Đường có như vậy không nhỉ?

   1. hương hoa says:


    Thuốc của Đỗ Minh Đường lúc uống cũng phải kiêng đấy bạn ơi. Như tôi đang chữa bác sĩ rặn tôi phải kiêng đồ tanh, đồ nóng, rượu bia kích thích, một số loại rau như rau muống, râu cần nước, thịt trâu trắng.

 9. Đặng nguyên Tú says: Trả lời


  Nhà thuốc Đỗ Minh Dường này chắc tốt thật thấy không chỉ người bệnh phản hồi tốt mà trên cacr các kênh báo chí cũng đăng thông tin về nhà thuốc với thuốc điều trị này https://suckhoedoisong.vn/chua-than-yeu-than-hu-hieu-qua-bang-thuoc-nam-tai-do-minh-duong-n155754.html

  1. Nguyễn hạnh says: Trả lời


   Báo sức khỏe đời sống này là của bộ y tế. Được báo này khen thì chắc hẳn phải tốt lắm mới được báo này đưa lên như vậy đấy. Nói chung tôi tìm hiểu cứ phải xem chỗ đó có uy tín không, được đánh giá nhuwb thế nào

 10. Lê Hưởng says: Trả lời


  Ngày xưa tôi bị viêm cầu thận cấp đã chữa ổn định rồi. Nhưng từ ngày đó tới giờ tôi vẫn có biểu hiện thận yếu thì có uống đông y được không nhỉ?

  1. Đặng Thùy Dung says: Trả lời


   Trên bài viết thấy chia sẻ chữa cả viêm cầu thận các thứ kìa, nhiều người họ dùng rồi hiệu quả tốt nên cứ đến mà khám rồi dùng thử thuốc xem sao, biết đâu thuốc tốt, hợp thầy hợp thuốc lại khỏi được bệnh

 11. hoàng minh quân says: Trả lời


  bị đau lưng và đi tiểu đêm là dấu hiệu của chứng thận yếu à mọi người, vậy 2 tháng nay tôi gặp phải các biểu hiện này, vậy thì phải đi khám uống thuốc à

  1. Đặng tuấn Lý says: Trả lời


   Nói chung 2 cái biểu hiện này nó cũng có thể là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau nên tốt nhất để cho chắc cứ đi viện khám làm các xét nghiệm xem cụ thể như thế nào?

   1. Nam Dương says:


    Khám chữa mấy cái bệnh về thận này thì nên chọn bệnh viện nào cho tốt vậy? Đến bạch mai thì có ổn hay không hay phải đến mấy cái bệnh chuyên về thận vậy

 12. Nguyễn ánh says: Trả lời


  Điều trị thận yếu bằng đông y tốt như vậy sao. Chữa thuốc tây rồi cũng uống các loại thực phẩm chức năng rồi nhưng không thấy thay đổi được nhiều. Thấy mọi người phản hồi thuốc Đô Minh này tốt quá chắc cũng phải mua về uống xem sao?

  1. Đặng quốc Công says: Trả lời


   Đông y Đỗ Minh Đường thì tôi chưa uống nhưng tôi đã uống một vài loại đông y khác, nhiều loại quảng cáo trên tivi rồi mà chẳng thấy thận khỏe lên gì cả. Không biết phải làm thế nào, uống cái loại gì để thận tốt hơn

  2. Đặng tuân says: Trả lời


   Không khám gì cứ mua mấy loại quảng cáo trên mạng về toàn thực phẩm chức năng có tác dụng chữa bệnh đâu, mấy loại này chỉ để bổ trợ thôi. Đỗ Minh Đường nó là thuốc điều trị được bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc cho theo tình trạng bệnh thì bệnh may ra mới khỏi được. Bạn đọc đây thì rõ này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-do-minh-duong-chua-than-yeu.html

  3. Nguyễn an Nhiên says: Trả lời


   Đúng đấy, điều trị thì phải có thầy bắt mạch rồi kê đơn cho thì mới tốt. Như tôi được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường bắt mạch, nói đúng những tình trạng tôi gặp phải rồi tư vấn kê đơn cho, uống thuốc rồi ăn uống sinh hoạt theo như những hướng dẫn của bác sĩ thì mới được, khỏi được các triệu chứng bệnh trước kia rồi

  4. Nguyễn hiền anh says: Trả lời


   Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn làm việc ở đâu vậy bạn? cứ đến là sẽ được bác sĩ Tuấn khám cho đúng không?

   1. Lê Tuấn Ngọc says:


    Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn làm việc ở số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội nhé bạn. Đến không gặp được bác sĩ Tuấn thì cũng có bác sĩ khác khám mà, thuốc thì liểu gì cũng là bài thuốc gia truyền của họ rồi còn bác sĩ thì không để mất danh tiếng bao đời kiểu gì bác sĩ Tuấn chẳng tìm người chuyên môn giỏi đồng hành.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *