[Review thực tế] hiệu quả bài thuốc đặc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc thảo dược Tiêu ban Giải độc thang cùng liệu pháp Đông y tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi hẳn mề đay, mẩn ngứa, dị ứng với hiệu quả lâu dài, chống tái phát và an toàn. Những phản hồi khách quan từ phía người bệnh, đánh giá chuyên gia được ban biên tập ghi nhận trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn bài thuốc điều trị mề đay trứ danh được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Tiêu ban Giải độc thang được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về khả năng điều trị dứt điểm bệnh mề đay

Được biết bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là thành quả của công trình nghiên cứu “ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị bệnh viêm da tại Việt Nam”. Bài thuốc được hội đồng các nhà khoa học đầu ngành thông qua về hiệu quả, mức độ an toàn trong ứng dụng trị bệnh mề đay. Trong buổi lễ công bố hiệu quả bài thuốc, đông đảo các chuyên gia đầu ngành đã đánh giá cao về hiệu quả bài thuốc.

Hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Nhằm mang đến cho bạn đọc những ý kiến đánh giá từ giới chuyên môn về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, ban biên tập đã tham vấn ý kiến của nhiều bác sĩ, thầy thuốc đầu ngành về lĩnh vực Y học cổ truyền. Dưới đây là một số ý kiến đánh giá về hiệu quả, mức độ an toàn và tính ứng dụng của bài thuốc từ các chuyên gia đầu ngành.

Thay mặt Hội đồng giám sát công trình nghiên cứu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được hoàn thiện thông qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm bài bản. Sự kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại đã làm nên hiệu quả đột phá trong điều trị mề đay. Bài thuốc được ứng dụng thành công với tỷ lệ khỏi bệnh trên 95% trong 1-3 tháng là điều mà các liệu pháp khác chưa làm được. Thành phần dược liệu sạch nên bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ với 100% bệnh nhân sử dụng”.

Bác sĩ Nhuần dành lời khen ngợi cho bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Bác sĩ Nhuần dành lời khen ngợi cho bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Cũng trong buổi lễ công bố, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông nhận định: “Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc duy nhất hiện nay kết hợp thành công hơn 30 vị thuốc quý theo quy luật Đông y vào trị bệnh mề đay. Sự kết nối giá trị tinh hoa y học bản địa từ bài thuốc chữa ngứa da của người Mường – Hòa Bình, y pháp Hải Thượng Lãn Ông, hàng chục bài thuốc quý cho đến các cuộc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng gắt gao đã làm nên liệu pháp đặc trị mề đay từ gốc. Hiệu quả thực tế với  trên 95% bệnh nhân khỏi mề đay sau 1-3 tháng khẳng định giá trị của y học cổ truyền trong công tác khám chữa bệnh hiện nay”.

Bác sĩ Phương đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Bác sĩ Phương đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Trả lời phỏng vấn trong buổi lễ công bố hiệu quả bài thuốc điều trị mề đay, Thầy thuốc ưu tú, Chuyên viên cao cấp Bộ y tế, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam Nguyễn Đức Đoàn đánh giá: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội Nam y nói riêng và Y học cổ truyền nói chung. Những bài thuốc, liệu pháp được Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị đều mang lại hiệu quả cao và an toàn. Trung tâm cũng là một trong số ít các đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. Đồng thời, trước vấn nạn về dược liệu không rõ nguồn gốc thì hệ thống vườn thuốc Nam và các dự án phát triển dược liệu sạch của Trung tâm đóng vai trò quan trọng trong việc tự chủ dược liệu trong điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đánh giá về hiệu quả điều trị tại TT Thuốc dân tộc
Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đánh giá về hiệu quả điều trị tại TT Thuốc dân tộc

Trực tiếp sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, cảm nhận hiệu quả và mức độ an toàn, đông đảo người bệnh đã phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Dưới đây là những phản hồi chân thực, khách quan của người bệnh về bài thuốc và liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

“Tôi đã khỏi hẳn mề đay” – Phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2

Phóng sự về công tác điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng bằng Đông được đăng tải trên VTV2 Chất lượng cuộc sống ghi nhận phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” khỏi hẳn mề đay, mẩn ngứa sau 2 tháng dùng thuốc

Diễn viên Phùng Khánh Linh nổi tiếng trên sân khấu kịch và nhiều bộ phim truyền hình, trong đó nổi bật nhất là bộ phim “Về nhà đi con”. Ít ai biết rằng, đằng sau những vai diễn thành công, chị phải đối mặt với tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa mỗi khi thời tiết thay đổi hay dị ứng thực phẩm.

Chia sẻ về tình trạng nổi mề đay, diễn viên Khánh Linh cho biết: “Linh bị mề đay đã nhiều năm nhưng thời điểm mình thấy nghiêm trọng nhất là sau khi sinh bé thứ 2. Các đám mề đay, mẩn ngứa nổi nhiều và dày trên da kèm theo ngứa rát rất khó chịu. Mặc dù đã áp dụng nhiều cách chữa nhưng mề đay vẫn tái phát liên tục ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của Linh. Gãi nhiều, càng gãi càng ngứa khiến da của Linh trầy xước hết cả. Những vùng da quần áo che được thì không sao nhưng những vùng da như mặt, cổ, tay mà bị trầy xước ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ”.

Diễn viên Khánh Linh thường xuyên bị nổi mề đay mẩn ngứa
Diễn viên Khánh Linh thường xuyên bị nổi mề đay mẩn ngứa

Nhiều năm loay hoay chữa mề đay nhưng không hiệu quả, diễn viên Khánh Linh may mắn được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tin tưởng đến với Trung tâm, nữ diễn viên nổi tiếng đã khỏi hẳn mề đay sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Trả lời phỏng vấn trong phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống, diễn viên Khánh Linh cho biết: 

“Mình đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Mình được bác sĩ tư vấn chi tiết và tận tình. Sau tuần đầu tiên dùng thuốc thì tình trạng mề đay dịu dần và thuyên giảm. Linh dùng hết 1 tháng thì cơ thể thoải mái, nhẹ nhõm và khỏe khoắn hơn, mề đay mẩn ngứa đã hết. Linh dùng thêm 1 tháng nữa thì bệnh mề đay đã hoàn toàn khỏi, không bị tái phát. Thêm nữa là tình trạng nóng trong hay nhiệt miệng cũng không còn nữa”.

Với lịch diễn bận rộn nhưng diễn viên vẫn có thể sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tiện dụng mà không gặp phải bất cứ sự bất tiện nào. Có được ưu điểm này là do bài thuốc được hỗ trợ sắc sẵn tiện dụng. Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết: “Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng nước đóng túi. Mỗi lần sử dụng Linh chỉ cần cắt miệng túi và uống luôn được không cần đun sắc. Linh có thể bỏ trong túi xách và mang đi theo mỗi khi đi diễn. Bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược nên Linh không gặp phải tác dụng phụ nào cả”.

Xem chi tiết chia sẻ của diễn viên Khánh Linh qua video sau:

Bệnh nhân mề đay sau sinh khỏi hẳn bệnh sau 2 tháng dùng thuốc và 4 năm không tái phát

Bị mề đay ngay sau khi sinh con được 2 ngày là trường hợp của chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ). Hơn 1 năm rưỡi chạy chữa ở nhiều nơi, thậm chí có thời gian đi tiêm truyền tại bệnh viện lớn nhưng mề đay vẫn đeo bám và tái phát liên tục khiến chị Ngọc không khỏi lo lắng. Chia sẻ về tình trạng mề đay gặp phải, chị Ngọc cho biết:

“Sau khi sinh được 2 ngày thì mình bị nổi mề đay. Mình bị ngứa da, nổi mẩn, sưng phù khắp người nhất là mỗi khi chiều tối. Có hôm ngứa đến tận 2-3h sáng mới dịu dần và hôm sau lại bị lại. Mình có điều trị bằng thuốc Bắc, thuốc lá nhưng không khỏi. Có thời gian bị nặng quá mình phải xuống Bệnh viện Bạch Mai để tiêm truyền. Nhưng cũng chỉ được 1 thời gian là mề đay lại tái phát. Mình chạy chữa đúng 1 năm rưỡi nhưng không hiệu quả”.

Chị Ngọc đã từng có suy nghĩ sống chung với bệnh cho đến khi biết đến phương pháp Đông y. Chị tìm hiểu thêm về cách chữa này và biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Nhận thấy Trung tâm có nhiều phản hồi tích cực nên chị quyết định đến thăm khám và điều trị. Đặt niềm tin đúng chỗ, chị Ngọc đã khỏi hẳn mề đay sau 2 tháng dùng thuốc. Chị Ngọc cho biết:

“Mình cắt 5 tháng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc về uống trong 2 tháng. Uống hết 2 tháng đấy thì tình trạng mề đay cứ dịu dần, thỉnh thoảng có hơi ngứa. Qua 5 tháng thì mình khỏi hẳn mề đay cho đến nay đã 4 năm rồi không bị lại. Mình có để ý những hôm thời tiết thay đổi cũng không bị ngứa nữa. Mình mới ngẫm lại và thấy bài thuốc công nhận hiệu nghiệm thật”.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Ngọc qua video sau:

Gia đình 3 thành viên khỏi hẳn mề đay di truyền nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng đặc biệt ghi nhận chia sẻ trực tiếp của anh Vương (30 tuổi – Hà Nội). Được biết, anh Vương cùng chị gái bị mề đay do di truyền từ mẹ. Sau khi sinh, tình trạng mề đay của chị gái anh Vương ngày càng nghiêm trọng và đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị. Sau 2 tháng dùng thuốc thì chị gái anh Vương khỏi hẳn mề đay, không tái phát.

Vào thời điểm mề đay tái phát nổi mẩn ngứa, sẩn cục khắp người, anh Vương được chị gái khuyên đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa. Chia sẻ về tình trạng mề đay gặp phải trong phóng sự VTV2, anh Vương cho biết:

“Mình bị mề đay di truyền từ mẹ và chị gái mình cũng bị. Mỗi lần mề đay tái phát là khắp người bị phát ban, nổi mẩn ngứa, sẩn cục rất khó chịu. Sau khi sinh em bé thì chị gái mình có đến Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị và khỏi bệnh. Thấy chị gái khỏi mề đay nên mình và mẹ có đến Trung tâm để khám chữa. Tại đây, mình được bác sĩ tư vấn rất tận tình và kê đơn thuốc. Sau 1 tháng dùng thuốc tại Trung tâm thì mình thấy tình trạng mề đay đã thuyên giảm gần như là khỏi hẳn không còn ngứa nhiều nữa”.

Tìm hiểu thêm về trường hợp của anh Vương, ban biên tập được biết thêm về hiệu quả sau 2 tháng điều trị. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, anh Vương vui mừng cho hay:

“Sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc thì tôi đã khỏi hẳn mề đay và nhiều tháng nay chưa có biểu hiện ngứa hay tái phát lại. Trường hợp của mẹ tôi thì do bị mãn tính lâu năm rồi nên mẹ tôi phải dùng thuốc hơn 5 tháng và đến giờ cũng đã ổn định rồi. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp gia đình tôi thoát khỏi được bệnh mề đay, mẩn ngứa”.

[Bạn đọc xem chi tiết phóng sự VTV2 TẠI ĐÂY]

Hoặc theo dõi qua video sau:

Nữ nhà văn trẻ Hạc Xanh khỏi mề đay sau sinh nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Nhà văn Trần Thị Tuyết Trinh (Bút danh Hạc Xanh) bị mề đay nhiều năm và sau sinh thì nặng hơn với các biểu hiện nổi các đám ban đỏ, sẩn phù, ngứa rát trên da. Vì mới sinh nên chị luôn thận trọng với các cách điều trị, chỉ dám dùng các loại thảo dược để giảm ngứa. Khi mề đay có biểu hiện nổi khắp người nhiều ngày không thuyên giảm, lo sợ nguy cơ từ các biến chứng sốc phản vệ, phù mạch, chị mới tìm đến phương pháp Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sau khi được thăm khám, kê đơn và tư vấn sử dụng thuốc, nhà văn Hạc Xanh đã vượt qua bệnh mề đay, mẩn ngứa sau một thời gian điều trị. Chia sẻ về quá trình điều trị mề đay, chị Trinh cho biết:

“Mình bị mề đay từ hồi con gái. Sau khi mang thai và sinh em bé thì bệnh nặng hơn. Trước mình có uống thuốc này thuốc kia nhưng từ khi sinh con xong thì không dám uống vì sợ ảnh hưởng đến em bé. Mình chỉ dùng các loại lá tắm ngoài da để giảm nhẹ tình trạng ngứa ngoài da thôi. Đến thời điểm bệnh nặng rồi, mề đay ngày nào cũng nổi sưng phù từng đám hết cả mặt, tay, chân rồi khắp người mình thực sự lo sợ bị biến chứng.

Tìm hiểu và tham khảo ý kiến người bạn bè, mình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Mình đến thăm khám và được bác sĩ tận tình điều trị. Sau 2 tháng dùng thuốc thì mình không còn thấy mề đay nổi lên nữa. Mình có tái khám và được bác sĩ kê thêm 1 tháng thuốc nữa. Từ đó đến nay cũng 1 thời gian dài rồi nhưng mình không bị tái phát lại.

Thuốc của Trung tâm ban đầu hơi khó uống nhưng sau uống vài lần thì quen. Trong suốt quá trình dùng thuốc mình vẫn cho con bú bình thường nhưng không gặp phải tác dụng phụ nào cả. Bác sĩ cũng kê thêm cho mình thuốc mát sữa, lợi sữa, thanh nhiệt, khắc phục các vấn đề hậu sản nên mình thấy cơ thể nhẹ nhõm, sữa cho con bú nhiều hơn”.

Xem chi tiết video chia sẻ của nhà văn Hạc Xanh:

Bị mề đay mãn tính, chàng trai khỏi hẳn bệnh sau 1 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bạn Vũ Huy (22 tuổi – Lâm Đồng) thường xuyên bị nổi mề đay mỗi khi thời tiết thay đổi từ khi còn học phổ thông. Mỗi lần tái phát nhiều vùng da khắp cơ thể bị sưng phồng, ban đỏ, nổi cục và ngứa rất khó chịu. Tình trạng ngứa và khó chịu nhất là mỗi khi chiều tối có gió lạnh hoặc khi vừa tắm xong. 

Nhiều năm phải đối mặt với tình trạng mề đay tái phát bất cứ lúc nào, Huy không nhớ mình đã uống bao nhiêu đơn thuốc tại các bệnh viện da liễu dưới Sài Gòn cũng như các loại thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, cứ uống thuốc là đỡ, ngưng dùng thuốc thì đâu lại vào đấy. Chán nản, Huy không sử dụng thuốc nữa mà chấp nhận sống chung với bệnh.

Cho đến khi xuống TP HCM học đại học, Huy biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan, Phú Nhuận. Huy đến Trung tâm và được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị. Chia sẻ về hiệu quả điều trị tại Trung tâm, Huy cho biết:

“Em dùng thuốc của Trung tâm thì không khỏi ngay mà mề đay dịu dần đi. Tuần đầu tiên, em cảm thấy ngứa hơn. Em có gọi điện hỏi bác sĩ thì được tư vấn là do thuốc thải độc qua da nên có cảm giác nặng hơn. Em tiếp tục dùng hết 1 tháng thuốc thì thuyên giảm được 70% tình trạng mề đay.

Sau đó em tới Trung tâm tái khám và được bác sĩ Xuyên kê thêm 1 tháng thuốc nữa. Em uống 2 tháng thuốc thì khỏi hẳn mề đay cho đến nay chưa thấy tái phát. Thuốc của Trung tâm ban đầu khá khó uống nhưng em uống mấy bữa thì quen không còn thấy khó uống nữa. Sáng em uống 1 viên giải độc và 1 viên bổ thận, tối uống 1 viên giải độc và 1 viên bình can. Dùng thuốc em cũng không bị tác dụng phụ nào. Em rất cảm ơn bác sĩ và Trung tâm đã giúp em thoát khỏi bệnh mề đay”.

Xem chi tiết phản hồi kết quả điều trị của bạn Vũ Huy qua video sau:

9X thoát khỏi mề đay mãn tính nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bị mề đay ngay từ khi còn nhỏ và tái phát dai dẳng nhiều năm cho đến khi trưởng thành, bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội) đã có hơn 20 năm đối mặt với tình trạng phát ban, nổi mẩn ngứa, sẩn phù khắp cơ thể. Mỗi khi thời tiết thay đổi, ăn phải thực phẩm lạ thì mề đay, mẩn ngứa lại tái phát bất cứ lúc nào gây bất tiện trong sinh hoạt, công việc.

Hơn 20 năm bị mề đay đeo bám là từng ấy thời gian Linh cùng gia đình chạy chữa nhiều nơi. Các bài thuốc Nam, thuốc Đông y, thuốc Tây, Linh đều đã dùng thử. Thế nhưng cứ ngưng thuốc mề đay lại tái phát. Có thời điểm vì sử dụng nhiều thuốc Tây mà Linh bị ảnh hưởng đến tiêu hóa, nổi mụn nhọt trên da.

Không bỏ cuộc, Linh kiên trì áp dụng mọi cách được mách bảo. Trong 1 lần tình cờ tìm hiểu trên mạng Linh biết đến bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tìm hiểu kỹ về bài thuốc, Linh nhận thấy có rất nhiều phản hồi tích cực. Đủ tin tưởng, Linh tìm đến Trung tâm và được tư vấn điều trị bằng phác đồ thảo dược. Sau 1 tháng dùng thuốc, mề đay căn bản được đẩy lùi. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Linh cho biết:

“Mình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc khi tìm hiểu thông tin trên mạng. Đọc nhiều thì mình thấy có phản hồi tích cực từ những người đã khỏi bệnh. Mình thì bị mề đay từ nhỏ nên có ai mách hoặc thấy địa chỉ uy tín là mình tìm đến thôi. Sau khi dùng thuốc của Trung tâm được 1 tháng thì mình khỏi hẳn mề đay. Bác sĩ có hẹn mình tái khám sau khi hết thuốc nhưng 1 phần vì bận, 1 phần vì mề đay không tái lại nên mình có chủ quan không tái khám. Rất mừng là cho đến nay cũng hơn nửa năm rồi nhưng mình chưa bị tái phát lại. Thuốc của Trung tâm được sắc sẵn dưới dạng cao rồi nên mình chỉ cần pha với nước nóng và uống thôi. Chắc là do thành phần của thuốc là thảo dược nên mình cũng không gặp tác dụng phụ nào”.

Mời bạn đọc xem chi tiết video chia sẻ của bạn Linh:

Bạn Chu Thị Thúy Hồng (25 tuổi) bị mề đay mẩn ngứa và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, lành bệnh sau 2 tháng dùng thuốc. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, chị Hồng cho biết:

“Mình dùng thuốc của Trung tâm được 2 tháng thì các triệu chứng mề đay thuyên giảm hẳn. Những ngày thời tiết thay đổi cũng không thấy nổi mề đay nữa. Khi chà xát mạnh lên da thì mới bị ngứa nhưng cũng không nổi hẳn lên như trước mà chỉ bị đỏ lên thôi. Được như thế này là mình cũng mừng rồi. Chứ như trước đây mà mỗi khi giao mùa, thời tiết thay đổi như này là mình đã bị nổi mề đay đầy người rồi.

Hôm nay mình đến để được bác sĩ Tuyết Lan tái khám lại và rất mừng khi bác sĩ cho biết cơ thể mình đáp ứng thuốc rất tốt. Mình chỉ cần kiêng khem các đồ ăn lạ, chăm sóc cơ thể tốt, sử dụng thuốc phòng tái phát mỗi năm 1 lần trước lúc giao mùa là sẽ ổn, không bị tái phát.”

Chị Thúy Hồng khỏi mề đay sau 2 tháng điều trị tại TT Thuốc dân tộc
Chị Thúy Hồng khỏi mề đay sau 2 tháng điều trị tại TT Thuốc dân tộc

Những tin nhắn, những lời cảm ơn được bệnh nhân gửi đến Trung tâm mỗi ngày

Có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc, được chứng kiến công tác khám chữa bệnh mề đay mới thấy hết được tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm. Mặc dù rất đông bệnh nhân đến thăm khám nhưng không phải chờ đợi quá lâu, ai cũng được thăm khám kỹ lưỡng và tận tình. 

Gặp gỡ bệnh nhân đang có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập đã được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp của họ về hiệu quả điều trị, chất lượng dịch vụ y tế của Trung tâm. 

Anh Hoàng Văn Thi (Hưng Yên) đưa con nhỏ đến tái khám sau 2 tháng điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về kết quả điều trị của con trai anh Thi cho biết: “Hôm nay tôi đưa con trai đến để tái khám sau 2 tháng dùng thuốc của Trung tâm này. Cháu nhà tôi năm nay 12 tuổi học lớp 7 bị mề đay, mẩn ngứa cũng mấy năm rồi nhưng chỉ thỉnh thoảng mới bị. Khoảng 1 năm trở lại đây thị bị thường xuyên hơn nên gia đình cho cháu đi chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Cuối cùng biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc thì cho cháu đến chữa. Cháu uống hết 2 tháng thuốc thì không thấy nổi mề đay nữa. Nay tôi cho cháu đến tái khám và được bác sĩ kê thêm 1 tháng thuốc để điều trị dứt chân mề đay luôn. Thuốc ở đây được cái là an toàn, không tác dụng phụ, bác sĩ cũng rất tận tình”.

Cô Nguyễn Thị Huệ (TP Thanh Hóa) chia sẻ: “Cô bị mề đay mãn tính cũng ngót chục năm rồi. Nổi mẩn, ngứa da suốt nên mất ăn, mất ngủ thường xuyên. Cô mới lên Hà Nội trông cháu cho anh con trai nhà ở gần đây. Thỉnh thoảng đi đón cháu ở nhà trẻ thì cô biết đến Trung tâm này. Cô đến thăm khám thì được bác sĩ kê cho 1 tháng thuốc về uống thấy có hiệu quả nên hôm nay đến cắt thêm thuốc về uống. Mong là bệnh sẽ khỏi chứ cứ ngứa mãi không chịu được”.

Trao đổi với Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập được biết, hàng ngày các bác sĩ tại Trung tâm nhận được rất nhiều những phản hồi, lời cảm ơn qua tin nhắn từ người bệnh. Dưới đây là một số tin nhắn như thế:

Phản hồi của người bệnh mề đay qua tin nhắn
Phản hồi của người bệnh mề đay qua tin nhắn (Ảnh bác sĩ cung cấp)
Phản hồi bệnh nhân mề đay qua tin nhắn gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc
Phản hồi bệnh nhân mề đay qua tin nhắn gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc (Ảnh bác sĩ cung cấp)

Mong rằng những thông tin chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh trên đây đã giúp bạn đọc an tâm, tin tưởng lựa chọn bài thuốc cũng như liệu pháp điều trị mề đay bằng thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ điều trị mề đay, dị ứng, mẩn ngứa hiệu quả, bạn đọc có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

ĐƠN VỊ KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0979 509 155
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 – 0961 825 886
 • Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128
 • Website:thuocdantoc.org | Fanpage:Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tin bài nên đọc:

Ngày Cập nhật 19/06/2022

Bình luận (67)

 1. Thu Trang says: Trả lời


  Bì mề đay kiêng đồ tanh thì có được ăn thịt gà không ạ, vì em chỉ bị dị ứng hải sản chứ không bị dị ứng gì khi ăn thịt gà ấy, mà mẹ em cứ bắt em kiêng không cho ăn, bảo là đang uống thuốc nam thì phải kiêng cẩn thận thì thuốc mới có tác dụng

  1. Kim Anh says: Trả lời


   Nhớ bác sĩ bảo gà thì không ăn da thôi chứ nhỉ, còn thịt gà vẫn ăn được bình thường mà

  2. Tăng Viết Nam says: Trả lời


   Không phải do uống thuốc mà phải kiêng ăn đâu, mà vì ăn đồ dị ứng thị tích lũy thêm độc vào người, gây tái phát bệnh thôi. Còn gà thì như bạn trên nói bỏ da đi là được nha.

  3. Ngôi Sao Phương Nam says: Trả lời


   Ăn ức gà thôi bạn ạ, như mình cũng chỉ ăn mỗi thịt lợn với ức gà công nghiệp mua ngoài siêu thị đây. Ăn thế đảm bảo hơn đấy Mà uống tiêu ban giải độc thang này nó cũng giúp mình ăn uống ngon miệng hơn cơ, kiểu nhẹ ngườ đi nên cảm thấy thoải mái ấy, uống có 5 tuần mà mình về được cân cũ, người có da có thịt thích lắm luôn

 2. Trang Dee says: Trả lời


  Mọi người ơi bị mề đay thì uống nước đậu đen có tác dụng không ạ, em nghe nhiều người bảo uống nước này mát gan giải độc thì mề đay tự lặn, nên đang ham quá

  1. Nguyệt Smile says: Trả lời


   Nước đậu đen tốt nhưng mà phải kiên trì lâu lắm em ơi, đã bị bệnh rồi thì uống thuốc cho nhanh khỏi chứ nước đậu khéo em uống nguyên năm mất. Chị đây nước đậu đen rồi đậu đỏ, lá ổi gì cũng chơi hết rồi mà vẫn phải đi khám lấy thuốc về uống mới khỏi được đó chứ

 3. Trần Lưu Nhật Uyên says: Trả lời


  Có ai uống thuốc này mà bị nặng hơn không ạ, lúc đầu em chỉ bị phần vai với ở tay một ít thôi, nhưng uống thuốc này vào hơn tuần tự nhiên nó lan ran cả người luôn, đặc biệt lưng em sưng ửng đỏ luôn ấy. Em lo bị biến chứng mề đay quá

  1. Trần Phương Chi says: Trả lời


   Bình thường, tác dụng của thuốc đông y mà, chịu khó uống thêm tầm 2-3 tuần nữa là sẽ đỡ ngay

  2. Đàm Minh Thuận says: Trả lời


   Bồ ơi tui cũng bị thế này, nổi hết người luôn. Nhưng mà đến khi uống đến gần 3 tuần thì nó lặn dần với không ngứa nữa á. Uống đủ 3 tháng thì sau nỏ bị lại nữa mô.Tui hỏi bác sĩ thì họ bảo hiện tượng này là hiện tượng công thuốc trong thời gian đầu để đẩy hết chất độc ra ngoài cơ thể, như kiểu tẩy tủy phạt kinh ấy, nên không lo mô nha

 4. Nguyễn Hiếu says: Trả lời


  Có ai mang bầu đôi mà bị nổi mề đay giống vợ mình không ạ, hồi bầu đứa thứ nhất thì không sao, đến lần nàu bầu sinh đôi tự nhiên vợ mình lại bị nổi mẩn mẩn ở ngay vùng bụng với cổ luôn. Mình lo quá không biết nên chữa cho cô ấy bằng cách nào, đang định mua tiêu ban giải độc thang này cho cổ uống thử xem sao, có nên không mọi người

  1. Đỗ Ngọc Hân says: Trả lời


   Có cái tuýt màu đỏ đỏ lucas của pháp ấy, bôi lên mỗi ngày sẽ có tác dụng đó, em bầu tập 1 bị nổi luôn cũng mua cái đó bôi, tầm tuần là bắt đầu lặn à

  2. Huỳnh Nhi says: Trả lời


   Hình như tuýt đỏ ấy chỉ chữa cho vết côn trùng cắn thôi chứ nhỉ, bị nổi mẩn có khả năng dị ứng với cái gì đó rồi, nên đưa đi bệnh viện khám đi không xảy ra chuyện thì khó vãn hồi lắm, nhất là vợ anh lại còn là bầu sinh đôi nữa

  3. Minh Hiếu says: Trả lời


   Tiêu ban giải độc này dùng được cho phụ nữ có thai đó, trước khi bầu tôi hay uống thuốc chống dị ứng để nó tác dụng nhanh, đỡ ngứa. Nhưng bầu rồi lại không thể uống kháng sinh nên chuyển qua đông y, uống tiêuban này tầm 2-3 tháng là khỏi

  4. Hồ Anh Thy says: Trả lời


   Trong mấy diễn đàn hội bà bầu cũng thấy mọi người mách nhau bài thuốc này để uống, lúc đó không chú ý nhưng không ngờ giờ có thai cũng phải đi tìm hiểu về nó để uống thật, mới có 1 tháng thấy cũng thoải mái hơn, hết ngứa rát và khó chịu trong người, để uống thêm 1 tháng nữa xem thế nào

 5. Hiền Thanhh says: Trả lời


  Chú của tôi đang làm việc ở công ty dệt may, do phải tiếp xúc với vải vóc hóa chất nhiều nên chú bị dị ứng nổi mề đay cũng hơn 4-5 năm rồi, khổ cái nghề nó thành nghiệp nên cũng không bỏ được, chỉ chuyển từ xưởng lên văn phòng thì đỡ dính hơn tí thôi. Tôi đang tìm hiểu các cách chữa bên đông y cho chú ấy xem có khả quan hơn không

  1. Cà Rốt says: Trả lời


   Thế uống thuốc này hiệu quả đó bác, nhưng theo tui thì phải uống lâu hơn người khác đó, họ uống 2 tháng thì mình phải uống 3 tháng, họ uống 3 tháng thì mình 4 tháng. Như tui cũng đang công tác ở trạm xăng dầu cũng phải uống 4 tháng mới có kết quả đấy. May mà thuốc này lành tính chứ không uống thuốc tây thì chắc liệt người luôn quá

  2. Võ Quỳnh Hương says: Trả lời


   Có chắc chắn là khỏi được không thế, em mình nó làm nail mà uống mấy cái thuốc lá giải độc gì đó của người dân tộc mà suốt 5-6 tháng rồi chả có tác dụng gì cả, còn uống hằng ngày thay nước lọc luôn đó

  3. Phương Thư says: Trả lời


   Thường mấy loại lá phơi khô rồi nấu nước kiểu đó tác dụng nhẹ lắm, như thế mới thay được nước lọc uống hằng ngày được chứ. Còn bài thuốc tiêu ban giải độc này thì có các bác sĩ họ nghiên cứu rồi kê đơn nên tác dụng nó sẽ mạnh và tốt hơn rồi. Bồ xem có các trang thông tin nó cũng viết về bài thuốc này đây này https://centerforhealthreporting.org/tieu-ban-giai-doc-thang-chua-me-day-hieu-qua-khong-27731.html

  4. Hằng Nguyễn says: Trả lời


   Hình như bài thuốc với trung tâm thuốc dân tộc này còn lên cả vtv2 nữa mà, được giới thiệu trên đài truyền hình việt nam thế thì phải có hiệu quả có uy tín người ta mới cho lên chứ

 6. Antalia Pham says: Trả lời


  Có ai bị nổi mề đay sau khi sinh giống em không ạ, nghe bảo là sinh xong thì thay máu nên có người trước không bị thì bây giờ bị, còn người trước đã bị nổi mề đay rồi thì sinh con thay máu xong lại không bị nữa đúng không ạ? Em muốn uống thuốc chống dị ứng nhưng lại sợ bị vào con, mà không uống thì ngứa không chịu nổi

  1. Nguyễn Thị Bích Hường says: Trả lời


   Tớ cũng bị giống bạn này, nhưng mà tớ uống nước lá đinh lăng và chè vằng nên cũng đỡ ngứa, chờ khi nào cai sữa thì sẽ đi viện khám rồi lấy thuốc uống luôn

  2. Hoàng Minh Thân says: Trả lời


   Bạn thử uống thuốc đông y xem sao, thuốc tây nhiều tác dụng phụ nhưng đông y thì nó lành tính hơn nhiều đấy. Mình cũng uống thuốc đông y mà khỏi được đó

  3. Yến Nhi says: Trả lời


   Chị ơi cho em xin tên thuốc chị uống với ạ, con mấy tháng tuổi thì mình uống được thế chị. Nhà em toàn uống nước lá nấu lên mà không có tác dụng gì cả, nhiều hôm ngứa quá không ngủ nổi luôn

  4. Huynh D Yen Nhi says: Trả lời


   thuốc này có thai uống được không nhỉ, mình đang mang thai chưa sinh, mà đã nổi mề đay do dị ứng thời tiết rồi, cứ gặp gió tí là lại sưng đỏ cả mảng da vừa nóng vừa ngứa ấy

  5. Vinh Kỳ Lê says: Trả lời


   Bị mề đay có biến chứng không ạ, em sợ để lâu quá biến chứng ảnh hưởng đến con trong bụng nên có uống ít thuốc chống dị ứng do bác sĩ kê, nhưng mà cũng không đỡ đươc nhiều, mấy tuần nay chưa đêm nào em ngủ được ngon chỉ vì nổi mẩn này rồi.

  6. Hoàng Minh Thân says: Trả lời


   Mình uống Tiêu ban giải độc thang của bên thuốc dân tộc ấy, mọi người có thể tìm hiểu về tác dụng của bài thuốc này đối với phụ nữ sau sinh ở đây nha, trước mình cũng là được 1 chị người quen dùng xong khỏi mách cho nên yên tâm lắm, https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  7. Cát Tường says: Trả lời


   Chồng minh cũng mới vừa mua mấy gói thuốc này về cho mình uống, bảo là uống mà không khỏi thì ảnh đi bắt đền, đọc bài báo chị gửi thấy thuốc này hiệu quả khá tốt, mà cũng nhiều mẹ uống thuốc này review lại nên mình yên tâm hơn hẳn

 7. Vu Uyen says: Trả lời


  Anh trai mình bị dị ứng hải sản với con nhộng, cứ động đến mấy món đó là ngay lập tức buồn nôn, nổi mẩn đỏ thành từng mảng ở vùng cổ, ngực với lưng. Nhưng mà bệnh này chỉ xuất hiện từ khi anh ấy học đại học thôi, còn trước đó ảnh vẫn ăn uống bình thường, còn thích ăn nhộng rang với cua nhất. Cũng có uống một đợt thuốc ở bệnh viện thành phố nhưng không thấy cải thiện nhiều, cứ đỡ được thời gian ngắn nhưng thử chạm tí thì lại bị lại luôn, mà cũng do uống thuốc chống dị ứng thời gian lâu nên nhạt miêng, bụng lúc nào cũng kiểu nôn nao khó chịu ấy. Thấy tình hình mãi không được nên mẹ mình đưa ảnh đi khám qua đông y, theo lời bày của cô đồng nghiệp của mẹ đến chỗ trung tâm thuốc dân tộc khám thử xem sao. 1 tháng đầu tiên anh uống thuốc thì thấy bình thường, chỉ có thấy người kiểu có tinh thần với khỏe hơn tí thôi, còn có bị dị ứng nữa hay không thì chưa biết, vì chưa dám thử. Đến tháng thứ 2 thì có sự đổi khác rất lớn, anh e có thể ăn 1 ít cá, 1-2 con mực và ít tôm mà vẫn bình thường, hoàn toàn không có cảm giác khó chịu dị ứng luôn ấy. Cả nhà em mừng ghê lắm luôn. Đến nay cũng phải hơn 6-7 tháng từ khi dừng thuốc rồi, anh em có thể ăn lại hải sản với nhộng, tuy chưa dám ăn nhiều vì để phòng ngừa tái phát nữa.

  1. Nguyễn Duy Phước says: Trả lời


   Không chỉ có tác dụng với dị ứng tôm cua cá đâu, bố mình đợt đi công tác toàn ăn ngoài quán rồi uống bia nhiều sau về cũng nổi mẩn, mẹ mình cũng mua tiêu ban giải độc thang này về cho bố uống để giải độc cho gan với thận đấy

  2. Quỳnh Như says: Trả lời


   Chuẩn luôn nà, tiêu ban này nhà mình cũng để sẵn 1-2 lọ để uống, nó giúp thải độc cho cơ thể rất tốt, mà lại còn lành tính nữa. Bình thường cũng thỉnh thoảng ăn quán, đồ nướng rồi đồ ăn nhanh, mỳ tôm thì nên uống thêm cái này, nhờ nó mà mình cũng đỡ nổi mụn hẳn sau khi chén liên tù tì mỳ tôm suốt 3 ngày đó.

 8. Roisy_Lê_520 says: Trả lời


  Dùng thuốc tiêu ban giải độc này có bị tác dụng phụ không các chị em, mình trước dùng các loại thuốc tây bị tác dụng phụ quá trời, còn dị ứng kháng sinh nữa nên sợ lắm, mỗi lần uống thuốc vào là nổi ngứa nhiều hơn, có những lúc còn choáng váng đầu óc cơ ạ, giờ muốn chữa bằng đông y để hi vọng sẽ khỏi bệnh mà sợ cũng như mấy thuốc kia ấy

  1. Thương U52 says: Trả lời


   Không có tác dụng phụ đâu cháu, tại thuốc này thuốc đông y nên khác với mấy loại kia, thuốc này hoàn toàn từ thảo dược nên lành tính lắm, toàn các cây thuốc quý thôi cháu à, năm ngoái cô dùng 3 tháng xong hết mề đay mà trong quá trình dùng không bị gì hết, dùng xong ăn ngon ngủ kỹ nhờ thuốc tác động nữa, da cũng đẹp hơn mặc dù cô lớn tuổi rồi, cũng gần cả năm dùng thuốc rồi mà cô không thấy tác dụng phụ nào cả cháu à

  2. Mẹ Subin says: Trả lời


   Cô trên nói đúng đó bạn ơi, thuốc này đông y toàn cây tự trồng dạt chuẩn GACP-WHO, rồi bác sĩ hái điều chế luôn không có chất hóa học không chất bảo quản nên an toàn cho sức khỏe người dùng, con mình 3 tuổi nhỏ xíu vẫn dùng được nên bạn yên tâm nhé!

 9. Lam Boutique says: Trả lời


  Con gái mình năm nay 6 tuổi mới bị mề đây tuần nay, có mua thuốc boi ngoài da ở tiệm thuốc tây cho cháu mà không hết ngứa, không biết có cách nào làm cho đỡ ngứa đi không chứ mình không muốn cho con dùng thuốc chút nào

  1. Nhã Nương - 1609 says: Trả lời


   Bạn thử dùng mướp đắng xem sao. Bạn thái nhỏ mướp đắng, đun với nước khoảng 10 phút, sau đó thêm vào một ít muối. Khi nước ấm lên thì dùng để tắm hoặc rửa vùng da bị nổi mề đay cho cháu, dùng bã mướp đắng đắp trực tiếp lên da luôn nha, thực hiện 2 ngày một lần để đạt hiệu quả tốt, mình cũng hay bị nổi mề đay dùng cách này đợt nào bị là mình đắp thấy da dịu hẳn

 10. ĐỨC says: Trả lời


  nghe đồn dạo này thuốc đông y nhiều nơi nhập của Trung Quốc trộn bán lắm, không biết bên Trung tâm thì thuốc như nào, nguồn gốc có rõ ràng không

  1. Hoàng Lê Văn says: Trả lời


   Thuốc đông y ở đâu không biết chứ thuốc ở đây yên tâm mà dùng luôn anh bạn ơi. Trung tâm có vườn dược liệu riêng ở Bắc Kạn ở đó trồng các cây thuốc thảo dược quý không thôi,tự các bác sĩ hái thuốc rồi điều chế ra luôn không có trộn tào lao gì hết, nguồn gốc dược liệu rõ ràng; mọi thành phần thuốc đều công khai cho người bệnh được an tâm nhất, thị trường YHCT lắm lang băng lắm nên người bệnh mình phải sáng suột lựa chọn thuốc thật chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe của mình nữa, anh bạn lo vậy cũng đúng thôi

  2. meomeo says: Trả lời


   Em cũng hoàn toàn tin tưởng Thuốc dân tộc luôn ạ, các bác sĩ thì toàn có tiếng đàu ngành, thuốc thì đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hàng năm đạt rất nhiều giải thưởng cấp nhà nước, chăm sóc khách hàng thì nhiệt tình, chu đáo, người nhà em ai mà có ý muốn điều trị bằng YHCT thì em đều khuyên tới đây khám thôi ấy ạ, em dùng thuốc ở đây cả trị mề đay cả hắc lào đều khỏi cả và chưa hề thấy tái phát lại, Anh Đức có thể lên yotube xem vườn dược liệu của thuốc dân tộc là rõ ạ, rộng rãi nhiều cây nhìn đã mắt

 11. Thị Diệu 1978 says: Trả lời


  Tôi đang chữa trĩ bằng thuốc tây giờ dùng thuốc đông y tiêu ban giải độc này chung thì có bị sao không mọi người

  1. CLB tiếng Trung says: Trả lời


   Cái này hỏi bác sĩ cho chắc cô ạ, mà bên trung tâm thuốc dân tộc có chữa trĩ bằng thuốc đông y luôn đấy, đợt con qua khám cũng thấy có nhiều người trị 2 ,3 bệnh gì một lúc. Con thấy nếu dùng cả 2 loại là đông thì dễ dung hợp hơn, biết đâu cô điều trị cùng lúc lại hết cả 2 bệnh luôn thì sao, nên cô qua khám hỏi bác sĩ luôn cho rõ cô nhá

 12. Hà hồ đồ says: Trả lời


  Nghe thiên hạ đồn thuốc này giá đắt lắm đúng không quý zị, em thấy có người thì dùng tháng 7-8 chịu người thì lên tới chục chịu, tiền đâu mà chịu nổi ta, em tính mon men qua khám mà thấy mấy cái bà rì viu trên fb cái hội chữa mề đay bảo vậy nên không dám qua lun

  1. Nguyệt Phạm says: Trả lời


   ui ai đồn gì mà ác nhơn dữ zậy, để Trung tâm người ta còn làm ăn đàng hoàng nữa chứ, trời ơi tui dùng có 2 trăm rưỡi ngàn 1 tháng tháng dùng 10 thang hết có 2tr4 hà dùng 3 tháng còn chưa tới chục triệu nữa, mà còn hết bệnh nữa, đồn gì đồn dữ zậy trời, người ta còn công khai giá thuốc, niêm yết trên báo chí đây nè đọc đi bạn ơi,
   https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.html
   lần sau không biết thì tìm hiểu kỹ thông tin đã nhá chứ đừng nghe người này nói 1 đường người kia nói một nẻo mà không biết cái nào đúng cái nào sai vậy khổ lắm, mang tiếng chỗ người ta làm ăn nữa

  2. Vương-Bích-thủy says: Trả lời


   Bạn biết sao hong bạn hà hồ đồ , mấy bà đấy chắc cũng chưa từng dùng thuốc qua đâu nhiều khi mấy chỗ làm ăn kinh doanh hay thuê người để PR sản phẩm này sáng phẩm nọ rồi rate thuốc này thuốc kia không tốt đắt dùng không hiệu quả để cạnh tranh nhau ấy, nên bạn muốn biết thực hư thế nào cứ tới mấy chỗ bạn muốn khám rồi xem có đông người không rồi hỏi bệnh nhân ở đó điều trị như thế nào là rõ thôi à. Còn bên thuốc dân tộc thì cả nhà mình từ xưa tới này đều khám dùng thuốc ở đấy rồi giá thuốc thì vừa phải không quá đắt cũng không quá rẻ nói chung phù hợp với giá thị trường, nhưng nếu đánh giá so với hiệu quả thuốc mang lại thì rẻ và rất đáng để dùng, hơn thay bạn dùng nhiều thuốc bao năm không khỏi có rẻ tích lại cũng thành đắt thôi

 13. Mị Bae says: Trả lời


  hello cả nhà yêu! cho mị hỏi thuốc này là dạng viên hay dạng sắc nấu thế cả nhà

  1. Hạ_An_Nhiên says: Trả lời


   dạng cao cô đặc ha mị nha, loại này uống khỏe re à, nào tới giờ dùng thuốc lấy lượng theo bác sĩ chỉ định hòa nước ấm dùng thôi, đi đâu mang lọ thuốc theo cũng tiện

  2. T h u 1 9 8 9 says: Trả lời


   thuốc này con nít uống có khó hông nhỉ, không biết vị thế nào

  3. Hạ_An_Nhiên says: Trả lời


   thuốc cũng dễ uống lắm chị ơi, vị thanh thanh thêm mùi thơm của thảo dược nữa, nếu thấy cháu khó uống quá chị cho thêm vào xí mật ong cho ngọt cháu uống là được thôi

 14. Hồ Hoài Anh says: Trả lời


  Ở Đà Nẵng mua thuốc ở đâu thế quý zị, không thấy chi nhánh ở đây nhể???

  1. hạ châu says: Trả lời


   ở xa thì đặt thuốc online đi anh, 2-3 ngày nhận được rồi, anh liên hệ số hotline ghim trrong bài ấy người ta hỗ trợ cho nha

 15. Amee says: Trả lời


  ngoài uống thuốc rồi kiêng kem ăn uống ra thì khi chữa mề đay lưu ý gid nữa vậy bà con, để em lưu lại thực hiện luôn 1 thể

  1. HoàngNgọcTuyền says: Trả lời


   Bị mề đay thì không nên đưa tay lên gãi nè làm trầy da dễ bị khuẩn xâm nhập đó, kiêng ra gió kiêng nước nè, vệ sinh thì dùng khăn thấm nước ấm vào mà lau cho sạch người, ra gió che chắn cẩn thận vào, hạn chế sử dụng mỹ phẩm hóa chất dễ gây dị ứng làm bệnh nặng lên, không lạm dụng nhiều thuốc tây hay kháng sinh, dễ bị nhờn thuốc thì nó vẫn nổi như thường. Đấy là những gì mình biết và đã từng áp dụng để điều trị khỏi mề đay, chúc bạn cũng sớm khỏi bệnh ha.

 16. NGHĨA says: Trả lời


  có bác sĩ nào hỗ trợ không cần tư vấn về mề đay mãn tính 6 năm dùng nhiều thuốc không khỏi, giờ dùng tiêu ban giải độc thang này có hết mề đay không? số đt 0983982***, xin cám ơn

 17. Phương Ly Leader says: Trả lời


  Xin hỏi con tôi thời gian gần đây là hay bị nổi những nốt nổi mẩn ngứa trên người, nốt nhỏ nhỏ như muỗi đốt cũng có mà những cái nốt sần to trên da cũng có, mà lạ là những cái nốt này cứ xuất hiện làm cháu thấy ngứa và gãi liên tục đến trầy cả da rồi lại biến mất không để lại dấu vết gì, xong tầm tuần sau lại nổi lên lại tôi muốn hỏi bé nhà tôi bị như thế là có phải bị mề đay không mọi người

  1. Cô giáo Nhi says: Trả lời


   Triệu chứng này khả năng là cháu nhà bị mề đay thật rồi, mà bệnh này hay tái đi tái lại nhiều lần lắm, chị coi đưa cháu đi khám chứ để lâu không chữa trị kịp thời lại thành mãn tính thì tội cháu

 18. trà sữa Chang làm says: Trả lời


  Ai biết chi nhánh Sài Gòn bác sĩ nào khám không vậy cho mình xin thông tin nhé mình cảm ơn nhìu nhìu

  1. giàn phơi thông minh says: Trả lời


   Sài Gòn hình như ngoài bác Mai có bác sĩ Lâm nưa, đợt mình theo khám bác sĩ Mai cơ mà mình làm mất số bác rồi, bạn liên lạc hotline bên chi nhánh Thuốc dân tộc SG cũng được rồi muốn khám bác sĩ nào thì nhờ mấy chị đó tra lịch giúp cho có lịch trống thì bạn chèn vào book đi khám thôi nhé, đây chăm sóc tận tình đến từng chi tiết luôn ấy

 19. Trần Thị Loan says: Trả lời


  tôi cũng đã từng tới khám tại trung tâm thuốc dân tộc này rồi, cảm nhận thấy chất lượng phục vụ, chăm sóc bệnh nhân ở đây rất chu đáo khác hản các cơ sở y tế khác. Lễ tân hay nhân viên gì đấy khi thấy tôi không biết đường đã dẫn tôi tới tận phòng khám, trò chuyện với tôi hỏi han bệnh tình trong lúc đợi bác sĩ, làm tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Cảm thấy mình được quan tâm, chữa trị chu đáo như người nhà, mà thuốc thì hiệu quả không cần bàn cãi

  1. Tý bán bí says: Trả lời


   Tuyệt vậy hả bác, giờ ít trung tâm bệnh viện nào chăm sóc để ý người bệnh tận tình vậy lắm, toàn tới khám bắt chờ rồi khám xong mặc kệ việc ai nấy làm chứ cũng chả hỏi han nói chuyện gì luôn, để lưu lại địa chỉ nào bị da liễu hoặc có người thân bị giới thiệu qua đây khám xem sao

 20. k-h-á-n-h v-â-n says: Trả lời


  Bệnh mề đay mới bị có thể tự khỏi được không hay bắt buộc phải dùng thuốc mới hết vậy bà coan?!?

 21. Thái Thị Phương says: Trả lời


  Tui có tìm hiểu về bài thuốc tiêu ban giải độc thang này, thấy báo đài cũng đưa nhiều thông tin lại có cả diễn viên đến đây để chữa thì cũng yên tâm. Tui bị mề đay 3-4 năm nay rồi, công việc lại hay tiếp xúc nhiều với bụi vải, cứ mùa nóng này thì mề đay nổi càng nhiều, mà ngứa lắm, ngứa muốn nổi khùng luôn ấy. Đêm mất ngủ vì mề đay, sáng dậy mệt mỏi không làm việc đc vì mất ngủ mất năng suất thì bị trừ lương thôi 🙁 làm công nhân mà. Khổ cái uống thuốc tây hết vài bữa cũng lên lại à, nói chung khả năng cao sẽ đến khám và mua thuốc tiêu ban giải độc này dùng rồi đó nhưng vẫn muốn lên đây xin ý kiến của các tiền bối đã từng dùng rồi cho chắc ăn thêm miếng nữa

  1. TŨM says: Trả lời


   đã tin rồi thì đánh liều một phen thôi bạn, cứ qua khám dùng là biết thôi nè, mà người nổi tiếng còn chữa khỏi thì chắc hiệu quả thật rồi chứ danh tiếng của họ mà đi nói làm gì muốn bị lập hội anti à

  2. Thúy bán chè says: Trả lời


   Dùng ngon lành luôn em ơi, bao như lời đồn, chị trước đây bị mề đay từ nhỏ cơ, nào nó thích thì nó nổi chứ chị cũng không rõ nói nổi vì cái gì luôn 🙂 khi nào nổi là như người điên ấy, gãi ngứa 1 cách khủng khiếp, đến khi đi làm mấy chị đồng nghiệp thấy cũng tội nên chỉ cho qua Thuốc dân tộc khám đấy, chứ mấy bả còn tính để chị gãi ít bữa như khỉ cho vui văn phòng nữa. Rồi chị đến đó khám được bác sĩ kê uống3 tháng nè, tùy người nói thuốc khó ướng thuốc dễ uống mà chị thấy thơm ngon, mùi thảo dược ngửi đã đã, uống mát mát, chị dùng xong 3 tháng là thấy da lành lặn rồi, từ lúc đó đến nay 2 năm rồi chị chưa bị lại luôn đó, thỉnh thoảng chị cũng tìm mấy bài viết của Trung tâm đọc thấy ai mà thắc mắc như em là chị nhảy vào bình luận khuyên đi khám đi nè haha thế là người ta chữ khỏi cũng quay lại cám ơn chị luôn

  3. Thái Thị Phương says: Trả lời


   Rồi nghe chị nói vậy em cũng đi khám cho rồi để mà khỏi còn quay lại cám ơn chị nữa, mà thôi giờ em cám ơn chị trước luôn nha ^^

  4. My Trần says: Trả lời


   Thuốc này sinh xong dùng đc không bạn Thúy, tớ vừa sinh em xong 4 tháng do thay đổi nội tiết tố nên bị mề đay mà dùng thuốc tây cho con bú lại không tốt, tớ có dùng mấy cái loại cây như mướp đắng rau má…nhưng đắp lên thấy không hết mà còn thấy người dơ nữa nên muốn chuyển qua đông y dùng xem có ổn không, bạn biết thì trả lời giúp tớ với nhé!

  5. Thúy bán chè says: Trả lời


   dùng được đó nè bạn, chị đồng nghiệp công ty mình hồi xưa đẻ xong bị mề đay dùng tiêu ban giải độc thang này mà khỏi đs bởi bả mới biết mà chỉ mình đến đây khám. Thuốc này hợp với cơ địa bà bầu trẻ em với mới sinh xong đó, dạng thảo dược nên dùng lành tính ấy, có bài báo này nói thuốc này dùng tốt cho ai mới đẻ dậy nè bạn đọc đi rồi qua khám nha, chứ sinh xong bị mề đay không chữa kịp thì nhiều biến chứng lắm đó
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/chia-se-cua-benh-nhan-chua-me-day-sau-sinh.html

  6. My Trần says: Trả lời


   Tiện bạn cho tớ xin lịch làm việc của Thuốc dân tộc luôn ạ,cám ơn bạn nhiều nhé!

  7. Thúy bán chè says: Trả lời


   Thuốc dân tộc làm việc từ t2-CN luôn bạn nhe, sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30, sau 18h có hỗ trợ khám nhưng bạn cần báo trước để người ta còn xếp lịch nữa.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *