Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – “Thần dược” chữa bệnh trĩ được giới nghệ sĩ tin dùng

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến như một loại “thần dược” giúp chữa trị dứt điểm bệnh trĩ. Được nghiên cứu, bào chế từ công thức vàng của người H’mông, kết quả mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đem lại đã làm vừa lòng cả giới chuyên gia cũng như người bệnh. Vì vậy, bài thuốc này được rất nhiều người tin dùng, trong đó có cả những nghệ sĩ của màn ảnh Việt.

Hành trình khám phá Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 

Khi nhắc đến Trung tâm Thuốc dân tộc, các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT luôn ấn tượng với một trong số các cơ sở y tế Đông y hàng đầu với những thành quả xuất sắc trong việc bào chế và chữa trị bệnh trĩ bởi phương thuốc “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”. 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để đạt được thành công của ngày hôm nay, các y bác sĩ tại Trung tâm đã có một hành trình tìm kiếm, nghiên cứu rất kỳ công để tìm ra được “phương thuốc vàng” chữa trị bệnh trĩ.

Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở uy tín trong điều trị bệnh trĩ
Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở uy tín trong điều trị bệnh trĩ

Quay trở lại từ khoảng năm 2010, sau nhiều lần bào chế ra rất nhiều các phương thuốc khác nhau để điều trị bệnh trĩ nhưng đều thất bại, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm thuốc dân tộc cảm thấy dường như không có giải pháp nào khác. Nhưng cái duyên đến thật tình cờ. Những ký ức đi tìm dược liệu thuở bé cùng mẹ của bác sĩ Tuyết Lan đã dẫn đường cho các y bác sĩ tìm đến mảnh đất Hà Giang – nơi chứa đựng bài thuốc cổ chữa trĩ quý báu của người H’mông.

Chính nhờ đó mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ra đời. Từ công thức gia truyền của người H’mông, các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tinh chế lại các loại thảo dược, gia giảm theo tỷ lệ công thức vàng để làm ra một phương thuốc phù hợp nhất với cơ địa người bệnh cũng như thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Xem thêm: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông – Sự mách bảo của thần linh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Phương thuốc chữa trĩ bằng thảo dược được giới chuyên môn và truyền thông “ưu ái”

Theo số liệu khảo sát của hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, có đến 50 – 60% dân số Việt bị bệnh trĩ, trong đó, số người mắc bệnh trên 40 tuổi chiếm tới gần 70%. Đây là một con số đáng báo động khi chỉ ra rằng, các ca mắc bệnh trĩ tại Việt Nam ngày càng nhiều và đang dần phổ biến. Tuy vậy, người bệnh vẫn chưa thể tìm cho mình những phương thuốc chữa trị bệnh trĩ hiệu quả.

Cũng chính vì thế mà khi Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ra đời, các chuyên gia rất mong chờ vào bài thuốc này và quả thật, kết quả mang lại không hề khiến họ thất vọng. Sau khi được đưa vào sử dụng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã giúp hơn 80% người dùng khỏi bệnh trĩ hoàn toàn.

Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đánh giá về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, các chuyên gia đã có những nhận xét rất tích cực.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương nhận định:

“Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết”.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Tôi rất bất ngờ về hiệu quả của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế. Bản thân tôi cũng như các chuyên gia đầu ngành đều cho rằng đây là giải pháp điều trị bệnh trĩ mới, tối ưu và toàn diện hiện nay mà người bệnh nên áp dụng.

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh nên thay đổi suy nghĩ của mình trong sinh hoạt và thói quen ăn uống theo tư vấn của bác sĩ điều trị để thuốc phát huy hiệu quả, tránh tái phát bệnh. Hiệu quả của bài thuốc sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa, thái độ tuân thủ chỉ định điều trị”.

Ưu điểm của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Ưu điểm của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ:

“Điều trị bệnh bằng Tây y có những ưu điểm vượt trội mà tất cả chúng ta phải công nhận. Tuy nhiên, Tây y chưa phải là phương pháp toàn diện nhất bởi còn một số hạn chế ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh nhân. Chính vì vậy, để giải quyết những điểm còn hạn chế của Tây y, các bác sĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông trong dự án “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”.

Không dừng lại ở đó, với những thành quả trong việc điều trị bệnh trĩ mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đem lại, Trung tâm thuốc dân tộc đã nhiều lần được báo chí, truyền thông nhắc đến. “Những bác sĩ chữa bệnh trĩ có tầm, có tâm” hay “Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín” là những điều luôn được nhớ đến khi nói về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nói về bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc: 

 • Vtv.vn: Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng
 • Người đưa tin: Những bác sĩ chữa bệnh trĩ có “tâm”, có “tầm” tại Thuốc dân tộc
 • Vtc.vn: Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTC2 với chuyên đề “Chữa bệnh trĩ bằng Đông y”

Bên cạnh đó, kênh truyền hình VTC2 cũng đã từng mời bác sĩ Tuyết Lan của Trung tâm Thuốc dân tộc làm khách mời tham dự chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng”. Tại đây, bác sĩ Tuyết Lan đã có cơ hội chia sẻ những kiến thức chuyên môn về bệnh trĩ cũng như hiệu quả chữa trị bệnh mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đem lại.

Xem thêm: Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 

Những điểm ưu việt của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Vậy, vì lí do gì mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang lại được giới chuyên môn cũng như truyền thông đánh giá cao như vậy? Điều đầu tiên phải kể đến có lẽ chính là ở “cái tầm” của các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc khi nghiên cứu và bào chế ra phương thuốc này.

Phương thuốc được bào chế với “tỷ lệ vàng”

Với mong muốn giúp người bệnh vừa điều trị dứt điểm các triệu chứng của bệnh trĩ, vừa ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh trong tương lai mà từ phương thuốc cổ truyền của người H’mông, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm đã không ngừng thử nghiệm, gia giảm các thành phần thuốc để cho ra được một tỷ lệ vàng và đạt hiệu quả tối ưu.

Với trình độ chuyên môn cao và cùng với kinh nghiệm chữa trị dày dặn, sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, cuối cùng, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được ra đời với thành phần từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên, phối chế ĐỘC QUYỀN với 3 chế phẩm UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA. Nhờ vậy, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trở thành bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT sở hữu công thức “3 trong 1” với sức mạnh TOÀN DIỆN từ trong ra ngoài. Cụ thể như sau:

 • Thuốc uống: Nghệ, Tam thất, Địa du, Đương quy và Thăng ma; giúp cầm máu, giảm đau đớn, chống viêm, thanh nhiệt, nhuận tràng…
 • Thuốc ngâm: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng,… giúp người sử dụng có thể đào thải cặn bã, sát trùng, kháng khuẩn, lưu thông khí huyết, không bị ứ trệ ở hậu môn,…
 • Thuốc bôi: Hoàng Kỳ, Hoàng Bá, Thầu dầu tía, Phèn phi; có chức năng sát khuẩn, tiêu viêm sưng, làm mềm và co búi trĩ.
Công thức 3 trong 1 của bài thuốc mang tác động toàn diện và chuyên sâu
Công thức 3 trong 1 của bài thuốc mang tác động toàn diện và chuyên sâu

Không những đạt được hiệu quả điều trị dứt điểm triệu chứng bệnh trĩ và ngăn chặn nguy cơ tái phát, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn được các y bác sĩ “nâng tầm” khi có thể sử dụng để điều trị tất cả các dạng trĩ (bao gồm cả trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng, rò hậu môn, apxe hậu môn) mà chi phí lại không hề cao.

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang phù hợp nhất

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên an toàn cho người sử dụng

Kế đến, không thể bỏ qua “cái tâm” của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm thuốc dân tộc khi điều chế ra công thức thuốc này. Luôn hết lòng vì bệnh nhân, nghĩ cho bệnh nhân trên hết nên ngay trong quá trình điều chế thuốc, các y bác sĩ cũng luôn muốn dành những điều tốt nhất cho người bệnh.

Để đảm bảo cho người dùng, toàn bộ dược liệu được sử dụng để làm nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nguồn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên rất an toàn và lành tính. 

Video: Giới thiệu vườn dược liệu Xã Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương [dược liệu sạch]- Thuốc dân tộc

Đặc biệt, những loại thảo dược này đã được đội ngũ nhân viên của Trung tâm Thuốc dân tộc tận tay chăm sóc theo tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP – WHO với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO tại Vườn dược liệu của Trung tâm ở nhiều tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Bắc Kạn, Lào Cai…

Với nguồn gốc, xuất xứ hoàn toàn từ thiên nhiên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể sử dụng cho mọi đối tượng, bao gồm cả phụ nữ trước và sau sinh.

Thần dược” chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ

Với những hiệu quả tích cực của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, Trung tâm Thuốc dân tộc đã được rất nhiều người bệnh trĩ tin tưởng tìm đến để khám chữa và điều trị. Trong đó có NS Bình Xuyên – gương mặt quen thuộc với rất nhiều khán giả Việt qua các bộ phim truyền hình như “Bí mật tam giác vàng” hay “Bản di chúc bí ẩn”…

Có lịch sử bị bệnh trĩ trong vòng 4 năm, NS Bình Xuyên đã tìm đến rất nhiều địa chỉ và loại thuốc chữa trị khác nhau nhưng không hiệu quả. Sau một lần vô tình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua lời giới thiệu của đồng nghiệp, NS Bình Xuyên đã quyết định tìm đến Trung tâm để điều trị và khám chữa bệnh trĩ của mình. Cũng giống như những bệnh nhân đã từng sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, NS đã rất bất ngờ và hài lòng với kết quả mà bài thuốc đem lại sau 3 tháng sử dụng.

NS Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị
NS Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông bệnh nhân đến khám chữa nhất Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đừng để bệnh trĩ biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng sức khỏe – Hãy thăm khám và điều trị sớm

Xem thêm: 

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Bình luận (40)

 1. Hà Anh says: Trả lời


  Tôi bị trĩ độ 2, đi cầu ra máu không nhiều lắm nhưng đau rát với táo bón làm mỗi lần đi ngoài là cực hình thật sự, hiện tại tôi dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này được 2 tuần rồi mà mới đỡ được 1 2 phần liệu tôi có nên tiếp tục dùng thuốc không ?

  1. Cương says: Trả lời


   không nhanh thế được đâu bạn ạ, giờ bạn chỉ có đi cắt búi trĩ thì may ra 2 tuần nó khỏi nhưng phải chấp nhận đau đớn cả tuần trời nhé và nguy cơ tái phát cũng vẫn có,dùng thuốc đông y thì phải nên kiên trì vì thuốc điều trị từ bên trong chứ không phải mình triệu chứng bên ngoài

  2. Phạm Đình Dũng says: Trả lời


   Bạn cố gắng kiên trì dùng thuốc nhé, mình cũng phải hơn 2-3 tháng mới ổn được đấy ạ,đông y thì không nhanh như tây y được đâu bạn nhưng không gây tác dụng phụ

  3. Trịnh Tiến Uý says: Trả lời


   Thôi tốt nhất bạn nên kiên trì dùng thuốc đi ạ, đỡ hay không mình không dám chắc vì cũng chưa dùng nhưng mình thì trải qua phẫu thuật cắt trĩ rồi rồi, lúc cắt thì không đau đâu nhưng hết thuốc đi cái thì phải nói là đau kinh khủng, cả tuần vẫn rỉ dịch từ vết cắt, đi ngoài là cực hình, đi cũng không được mà không đi lại càng không được, giờ mình nghĩ lại vẫn thấy hãi, cắt 2 năm nay rồi mấy hôm nay lại thấy đi ngoài ra máu mình sợ quá phải tìm mua thuốc uống chứ có chết cũng không cắt lần nữa đâu

 2. nguyendaigiang97@@ says: Trả lời


  em chưa đi khám bác sĩ nhưng hiện tại theo em tìm hiểu em đang bị trĩ, vì thường xuyên đi ngoài ra máu còn kèm theo cả táo bón nữa, em dùng rất nhiều thuốc nhuận tràng nhưng không cải thiện được, hiện tại em đang là sinh viên, đang ở trọ nên không dùng được thuốc sắc, tình trạng của em thì dùng thuốc này được không và thuốc có dạng viên như thuốc tây không ạ?

  1. Nguyễn Hữu Tỉnh says: Trả lời


   Em ơi không phải lo đâu nhé, thuốc được đóng túi sắc sẵn em chỉ cần ngâm nước nóng là uống được thôi nhé, không phải mất công sắc gì cả đâu

  2. Hoàng Nga says: Trả lời


   ai cho em hỏi chút với ạ, em có đọc thấy bảo có cả thuốc ngâm trĩ, không biết thuốc ngâm này dùng có tiện không ạ, giá có đắt không ạ ?

  3. Thắm Tính says: Trả lời


   Thuốc ngâm này tiện lắm bạn nhé, hãm 2 túi với tầm 1l nước sôi như hãm chè thôi, chờ nguội thì ngâm 5-10p là xong, 175k 1 gói, 1 gói này sẽ có 2 gói nhỏ nha, dùng được 10 ngày

 3. Lê Thành Trung 1968 says: Trả lời


  Đã ai đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc này chưa, có uy tín không, cũng định đi khám mà thấy đang phân vân, giờ nhiều nơi điều trị về đông y quá

  1. Hanhcodon says: Trả lời


   Bố mẹ cháu toàn điều trị bệnh ở đây ạ, ông bà khoái đông y lắm nên bệnh gì cũng đến khám ở trung tâm, bố mẹ cháu bảo bác sĩ ở đây nhiệt tình niềm nở mà thoải mái chứ không giống đi nhiều bệnh viện khám bác sĩ cứ cau có khó chịu, hôm nào không đi được thì gọi điện trực tiếp cho bác sĩ nhờ tư vấn luôn

  2. Đại nụ says: Trả lời


   trung tâm thuốc dân tộc toàn bác sĩ giỏi thôi bác ơi, như nhà cháu đến khám ở đây hầu như không cần chọn bác sĩ vì thấy ai cũng giỏi hết,hihi, cháu cho bác link bác tìm hiểu thêm nhé https://www.thuocdantoc.org/bac-si

  3. Bình says: Trả lời


   Người ta có hẳn mấy cơ sở ở thành phố lớn rồi mà chị, nếu không uy tín, không có bệnh nhân đến khám thì làm gì có lắm cơ sở thế được, tôi đến đây khám lúc nào cũng phải đặt lịch trước vì bệnh nhân rất đông

  4. Thu Ảnh says: Trả lời


   Thế trung tâm khám cần phải đặt lịch trước hả bạn, mình ở xa, định đưa vợ đi khám trong ngày sợ không kịp

  5. Chinh Nguyễn says: Trả lời


   Nếu bạn muốn nhanh thì đặt lịch trước bạn ah, còn nếu không đặt lịch thì bên trung tâm cũng không để cho mình chờ đợi quá lâu đâu, dịch vụ phòng khám cực kì tốt nên bạn yên tâm

  6. ho diep says: Trả lời


   toi muon mua thuoc nay thi mua o dau toi muon duoc tu van toi bị tri do 3

 4. Nguyễn Thị Thơm says: Trả lời


  Khoảng 2 tuần nay tôi đi ngoài ra máu tươi, lúc tôi đi ngoài còn cảm thấy có 1 cục thòi ra nhưng lúc đi ngoài xong lại không thấy gì nữa, liệu có phải tôi bị trĩ không

  1. Thu Ngân says: Trả lời


   Bị trĩ đấy bác ơi, em cũng bị y hệt thế, đi khám bác sĩ bảo trĩ độ 2, bũi trĩ nó to hơn nên hay bị sa ra lúc đi vệ sinh nhưng sau nó tự co lên được, bác sĩ cũng nói bệnh này chữa quá nặng vẫn được trị được mà uống thuốc tây 1 tháng nay chưa thấy đỡ được bao nhiêu quả, đang không biết có nên theo tiếp thuốc nữa không hay chuyển qua thuốc khác đây

  2. Nguyên Hải says: Trả lời


   nghe triệu chứng thì giống trĩ đấy nhưng chưa chắc đâu, thôi tốt nhất bác cứ đi khám trước đã, khám bác sĩ họ nội soi thì mới xem được là có đúng bị trĩ không, vì hồi tôi bị đi ngoài ra máu nhiều người bảo có khi bị ung thư, sợ quá đi khám mới biết bị trĩ, về uống hơn tháng thì đỡ

  3. Hương says: Trả lời


   Ôi thật chứ chẳng đùa đâu nhé, bác mình cũng đi ngoài ra máu vậy nè, xong cứ đinh ninh bị trĩ rồi tự mua thuốc về dùng, cả mấy tháng không đỡ đi khám mới biết bị ung thư đại tràng, nên mọi người đừng chủ quan

  4. Khánh says: Trả lời


   Đi ngoài ra máu có thể là nguyên nhân của rất nhiều bệnh nhé: trĩ, polyp, nứt kẽ hậu môn, viêm loét đại tràng, ung thư đại tràng,… nên mọi người đừng xem thường, tốt nhất nên đi khám bác sĩ để biết mình chắc chắn bị bệnh gì đã

 5. Thanh Nguyễn says: Trả lời


  Tôi cũng muốn mua thuốc về dùng mà tìm hiểu từ qua đến giờ thấy nhiều loại thuosc quá, thuốc nào cũng quảng cáo là tốt mà không biết chất lượng như thế nào, có hiệu quả không sợ tiền mất tật mang

  1. Thúy says: Trả lời


   Hi chị, em đang tìm thuốc cho mẹ, vì mẹ em cũng gần 60 rồi nên nhà tìm thuốc cũng khá là cẩn thận. Hơn 1 tháng nay e tìm hiểu thuốc đông y thì thấy thuốc bên thuốc dân tộc này ok nhất chị ạ, trung tâm với bác sĩ ở đây nổi tiếng, lên tivi nhiều lắm, thuốc thì e tìm đọc được rất nhiều bình luận của mọi người chia sẻ lại kinh nghiệm, thấy nhiều người khỏi lắm, có cả video phỏng vấn người ta nữa đấy nên nhà e cũng chốt đưa mẹ qua bên đay khám rồi. Đang đợi mấ hôm nữa sắp xếp công việc rồi thuê xe đưa mẹ xuống Hn để khám. chị đang tìm hiểu thông tin thì có thể đọc thêm bài này này, đây là 1 trong những bài em tìm được thấy có khá người dùng thuốc rồi chia sẻ lai kinh nghiệm với nhau https://vhea.org.vn/thang-tri-duong-huyet-thang-phuong-thuoc-3-trong-1-danh-tan-benh-tri-17621.html

  2. Quyên Lê Thị says: Trả lời


   Về chất lượng thuốc thì chị không phải lo đâu vì nguồn dược liệu là họ tự trồng luôn, có vườn dược liệu quy mô lớn lắm, chứ không phải như mấy chỗ nhập từ Trung Quốc về đâu, nhưng nói chung còn tùy vào cơ địa từng người và chế độ ăn uống luyện tập mà kết quả mang lại sẽ khác nhau

 6. Lê văn thức says: Trả lời


  Tôi bị trĩ nhiều năm nay rồi, đi khám bác sĩ bảo độ 3 rồi, giờ nên đi cắt, mà tôi thì rất sợ đụng dao kéo, giờ tôi mới đọc được thông tin uống thuốc đông y chữa trĩ đấy, trước tôi cũng ra phòng khám đông y gần nhà mua thuốc về ngâm nhưng không được

  1. Hòa says: Trả lời


   Bác cứ nghiên cứu dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này đã xem có đỡ được không ạ, ông cháu cũng trĩ nội độ 3, đi khám vì búi trĩ to nên bác sĩ cũng bảo nên cắt mà vì ông tuổi cao nên nhà cháu mới bảo để chữa bằng thuốc trước đã, tìm hiểu mấy bên xong chọn đi khám với lấy thuốc bên thuốc dân tộc này dùng thuốc 2 tháng vừa uống vừa ngâm vừa bôi thấy nhỏ hẳn lại rồi, không biết có hết được không nhưng được vậy là mừng lắm rồi bác

  2. Nhiên Đặng says: Trả lời


   Bác ơi, thuốc ngâm là điều trị triệu chứng bên ngoài thôi, nó sẽ giúp bớt đau rát với chảy máu, còn nếu bác muốn điều trị dứt điểm thì phải điều trị từ gốc của bệnh nhé, giống như bác dùng thuốc tây y hay mấy phương pháp cắt khâu các thứ thì % bị lại vẫn rất cao vì chỉ cắt được mỗi phần ngọn

  3. Thắng Trương says: Trả lời


   Nếu chỉ dùng thuốc ngâm thì cũng như bên tây y chỉ dùng thuốc bôi thôi, nó chỉ hỗ trợ thôi chứ không thể chữa khỏi đâu bác, vì nguyên nhân gây ra búi trĩ là do thành mạch ở hậu môn bị giãn nở quá mức nên bị sa xuống mà, cái này phải uống thuốc để chữa từ bên trong, thuốc làm cho thành mạch nó dày hơn, không bị giãn nở nữa thì mới hết được

  4. Lưu Minh says: Trả lời


   tôi cũng đang định đi cắt chứ để như này khó chịu lắm, của tôi nó thòi hẳn ra ngoài rồi mà cọ vào quần khá là vướng và đau, nhưng hôm nay thấy mọi người bảo dùng thuốc này được nên chắc để nghiên cứu thêm xem như thế nào

 7. Gia Linh says: Trả lời


  Hiện tại em đang có bầu 7 tháng, lúc có bầu 5 tháng thì em bắt đầu đi ngoài ra máu, em có tìm hiểu thì nhiều phụ nữ có thai dễ bị trĩ, sau khi sinh sẽ mất nhưng hiện tại em đi ngoài ra máu khá nhiều và sa cả búi trĩ ra ngoài rồi ạ, em sợ cứ để vậy thì sau sinh sẽ càng nặng hơn, không biết thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có dùng cho phụ nữ có thai được không ?

  1. Nghiêm Thảo says: Trả lời


   Mình dùng rồi nhé mom, hồi mình 6 tháng bắt đầu đi ngoài ra máu, lên hội các mẹ bỉm sữa thì được mách dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang, mình cũng cẩn thận đến tận trung tâm thăm khám, bác sĩ bảo do mình đang mang bầu nên không dùng thuốc uống mà chỉ dùng thuốc ngâm với bôi thôi, mình cũng khá lo vì ngâm không thì chưa chắc đỡ, ấy thế mà sang tháng thứ 8 là mình đỡ hẳn đấy, vẫn còn đau rát nhưng không đáng kể đâu, mom dùng thử

  2. Minh Anh says: Trả lời


   Có bầu vẫn dùng bình thường chị nha, tùy vào bệnh của chị, bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp, đừng dại mà kệ nó đợi sinh xong mất, chỉ một số người thôi chị ơi, chị gái em mang thai cũng bị trĩ rồi để kệ đến khi sinh con được vài tháng phải đi cắt đấy vì búi trĩ sa hẳn ra rồi

 8. Lê Thanh Ân says: Trả lời


  bệnh này bệnh nhạy cảm nên hầu hết mọi người toàn giấu bệnh hoặc chủ quan kệ bệnh, đến khi bệnh nặng không chịu được nữa rồi mới đi khám thì lúc ấy chữ lại thành ra lâu mà khó hơn nhiều, như ở nước ngoài thì người ta sẽ thoáng hơn chứ ở việt nam mình vẫn còn ngại mấy bệnh này lắm, thành ra người bị bệnh cũng khổ

 9. Trần Huyên says: Trả lời


  Khoảng 1 tháng nay tôi thường xuyên đi ngoài ra máu, tôi có đi khám và bác sĩ bảo tôi bị trĩ độ 1, có kê thuốc cho dùng nhưng không đỡ nên tôi đang muốn chuyển sagn thuốc khác dùng xem có khả thi hơn không, không biết ai đã dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này chưa có hiệu quả không

  1. nguyễn ngọc nam_78 says: Trả lời


   bác ơi em còn bị trĩ độ 2 đây ạ, đi ngoài mà máu tươi bắn thành tia luôn ấy, còn sa cả búi trĩ ra ngoài nhưng đi ngoài xong thì lại không thấy nữa, em đi khám bác sĩ cũng cho thuốc với bảo lưu ý chế độ ăn luyện tập, em cũng tuân thủ lắm mà không ăn thua, còn bảo em nếu tình trạng này nặng thêm có khi phải mổ, em sợ quá nên bắt đầu tìm sang thuốc đông y xem như thế nào, lân la trên mạng tìm được thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này thấy cũng nhiều người hỏi rồi có nhiều người vào chia sẻ về hiệu quả nên em cũng tin tưởng rồi đặt mua thuốc về dùng, tháng đầu thì tình trạng đi ngoài ra máu hết hẳn, đau rát thì có đỡ chút nhưng thấy tình trạng táo bón đỡ nhiều nên đi vệ sinh cung đỡ vất hơn, cho đến tháng thứ 3 thì không thấy búi trĩ sa ra khi đi ngoài nữa, cũng hết đau rát hay chảy máu rồi, về cơ bản thì gần như không còn bệnh nên mọi sinh hoạt cũng đã trở lại bình thường, hiện tại sau mấy tháng ngừng thuốc, em thấy không gặp vấn đề gì khi đi ngoài nữa, không biết đỡ được lâu không nhưng giờ em thấy hiệu quả quá tốt so với trước kia khi chạy chữa bằng tây y khắp nơi không được ,về dùng thuốc này có 3 tháng là mọi thứ ok, bác nên dùng thử xem như thế nào

  2. thanh bi says: Trả lời


   chú nguyễn ngọc nam ơi, chú cho cháu xin số điện thoại chỗ chú đặt thuốc với ạ,mà có cần phải đến khám gì không ạ, cháu mới 18t mà cũng bị trĩ rồi, chắc do ngồi nhiều quá, thi thoảng có đi ngoài ra máu, mà cháu còn bị táo bón nữa ạ, cháu 2 lần phải vào viện để thụt rồi ạ 🙁

  3. nguyễn ngọc nam_78 says: Trả lời


   số điện thoại 02471096699 cháu có thể gọi vào đây để được tư vấn cụ thể rồi đặt thuốc nhé, bác sĩ nhiệt tình lắm, chú ở xa nên không đi khám được, cũng là đặt thuốc qua điện thoại thôi, bác sĩ hỏi bệnh rồi gửi thuốc về tận nhà cho chú, nếu cháu gần thì nên đi khám sẽ tốt hơn đấy, còn trẻ đã bị vậy nhanh chữa cho khỏi đi chứ để lâu mệt lắm

  4. Tôn Thất says: Trả lời


   Anh Trần Huyên ơi tôi cũng bị trĩ độ 1 này, nhiều người bảo để sẽ tự khỏi nên tôi liều không dùng thuốc, nhưng thấy càng ngày càng chảy máu nhiều hơn tôi mới bắt đầu lo mới đi khám, xưa giờ tôi ít đi khám tây y lắm, có bệnh gì toàn đến trung tâm thuốc dân tộc khám, bác sĩ kê đơn cho tôi dùng thuốc uống, chưa đến 2 tháng là đỡ hẳn rồi, nên thôi ai mà bị trĩ thì đi khám mà lấy thuốc dùng đi, đừng có để liều như tôi

  5. Kiên says: Trả lời


   Tôi cũng bị chảy máu khi đi ngoài, còn có cả 1 cục sa ra nữa nhưng không tự co lại được, khi đi ngoài thì hậu môn rất đau, không biết tôi nên đi khám và điều trị theo đông y không vì nhiều người khuyên tôi nên đi tiêm xơ trĩ đi ,và nếu khám đông y thì thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có chữa được tình trạng của tôi không

  6. Ngọc Vy says: Trả lời


   Bác như thế là thành trĩ độ 3 rồi bác ạ, độ 3 với độ 4 thì khó chữa hơn đấy, nhưng phải xem tùy tình trạng cụ thể nó đên mức nào, có người vẫn chữa được khỏi mà nên hay bác thử gọi điện hay nhắn tin qua bên trung tâm hỏi trước thử xem, kể tình trạng cho bác sĩ xem bác sí nói có chữa được ko, nếu ko chữa được thì tính chuyện cắt, còn nếu chữa đc thì tốt quá rồi ạ

  7. Tính Lê says: Trả lời


   Anh Kiên ơi. Nếu hết cách rồi thì mới phải tiêm xơ trĩ anh nhé, trước mẹ em không biết vào phòng khám người ta tư vấn cho tiêm xơ trĩ,tiêm xong mà về đau cả tuần không ngồi được, hôm đầu về còn sốt hừng hực ý, mà có khỏi hẳn đâu anh, gần 2 năm sau là lại thấy dấu hiệu bị lại, nên thôi cứ chữa bằng thuốc đi anh ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *