Công trình nghiên cứu “Phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ” – Thành quả của những nỗ lực (Kỳ 3 – cuối)

Sau một chuyến đi dài hơn 300km từ Hà Nội lên Hà Giang, đoàn nghiên cứu của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm được công thức bài thuốc cổ chữa bệnh trĩ của người H’mông. Rất may, bài thuốc bí truyền này vẫn còn được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Nhưng hiệu quả không còn được như trước.

Xem lại các kỳ trước

Sau thời gian dài nỗ lực nghiên cứu, cuối cùng, các chuyên gia đã cho ra đời công thức bài thuốc chữa bệnh trĩ hoàn thiện – kết hợp giữa 2 bài thuốc uống và thuốc ngâm.

Tuy nhiên, khi đem vào thử nghiệm, bệnh thuyên giảm rất chậm, nhiều triệu chứng dường như không thể bị loại bỏ. Không chùn bước trước những khó khăn ấy, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã bắt đầu nghiên cứu, đánh giá lại công thức bài thuốc. 

Đánh giá lại tính hiệu quả của bài thuốc cổ phương

Mặc dù bài thuốc cổ vẫn phần nào có những giá trị nhất định. Tuy nhiên, công thức này đã được sử dụng từ rất nhiều năm về trước. Do đó, hiệu quả của chúng không phát huy mạnh mẽ, tuyệt đối nữa.

Con người ngày càng tiến bộ, hiện đại. Kéo theo đó là hàng loạt các phát minh khoa học, sự ra đời của hàng trăm loại thuốc tây, phương pháp trị liệu hiện đại. Chính vì vậy, các loại vi khuẩn, virus ngày nay cũng ngày một mạnh hơn do thích ứng được với các loại kháng sinh, kháng viêm.

Quá trình nghiên cứu bài thuốc đặc trị trĩ, các bác sĩ đã nhận thấy cơ thể của người hiện đại khác biệt hoàn toàn so với cơ thể người xưa. Chính vì vậy, khả năng hấp thụ thuốc cũng thay đổi.

Hiểu được điều này, từ những năm 2000, sau khi có được công thức gốc, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiến hành mở đề tài khoa học “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ”. Đề tài được tiến hành nhằm đánh giá lại các thành phần và tính hiệu quả bài thuốc cổ phương của dân tộc H’mông.

cong trinh nghien cuu phuong phap dieu tri benh tri
Các bác sĩ của Thuốc dân tộc cùng thảo luận về dự án nghiên cứu “Phương pháp mới trong điều trị bênh trĩ”

Từ đó đề xuất những giải pháp thay thế, cải tiến để bài thuốc này có thể ứng dụng rộng rãi cho người hiện đại. Sau lần thực địa vùng dược liệu tại tây Bắc, đoàn nghiên cứu cũng thu về nhiều những loại thảo dược quý. Theo đó, công thức thuốc mới đã được gia giảm, thêm thắt các thành phần giúp nâng cao hiệu quả gấp 3 lần so với bài thuốc gốc.

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, đến năm 2011, bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc cũng được hoàn thành. Bài thuốc đã được tiến hành thử nghiệm thực tiễn và đưa ra hội đồng khoa học đánh giá.

Các chuyên gia đánh giá cao công thức chữa bệnh trĩ mới của Thuốc dân tộc

Ngày 14/4/2011, tại Hội trường lớn của BV YHCT TW diễn ra hội thảo khoa học công bố công trình nghiên cứu Phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ được thực hiện bởi nhiều đơn vị về YHCT, trong đó có Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Buổi hội thảo đã được tổ chức thành công với sự có mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành về tiêu hóa trực tràng tại Việt Nam như:

 • TS Nguyễn Mạnh Nhâm – chủ tịch hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Giám đốc trung tâm Hậu môn học bệnh viện Tràng An;
 • TS Lê Lương Đống – nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền Bộ Y tế, Phó giám đốc học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
 • Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – phụ trách chuyên môn Phòng chẩn trị YHCT Y học dân tộc…
PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm và PGS.TS Lê Lương Đống
PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm và PGS.TS Lê Lương Đống

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đã nêu thực trạng hiện tại: Tây y không giải quyết được tận gốc bệnh trĩ, trong khi Đông y chưa có một giải pháp nào thực sự hữu hiệu.

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – phụ trách chuyên môn Phòng chẩn trị YHCT Y học dân tộc cho biết:

Điều trị bệnh bằng Tây y có những ưu điểm vượt trội mà tất cả chúng ta phải công nhận. Tuy nhiên, Tây y chưa phải là phương pháp toàn diện nhất bởi còn một số hạn chế ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh nhân.”

Chính vì vậy, khi Thuốc dân tộc công bố bài thuốc của mình cũng như những thử nghiệm lâm sàng đáng ngạc nhiên, đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành về tiêu hóa.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã công bố kết quả của công trình nghiên cứu “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ” của đơn vị mình như sau: Trong số 400 bệnh nhân mắc trĩ tham gia thử nghiệm:

 • 88,4% bệnh nhân búi trĩ tự co, hết táo bón, đau rát sau 3 tháng liên tục sử dụng thuốc.
 • 7,3% số bệnh nhân giảm táo bón, búi trĩ tự co, hết đau rát sau 4 tháng do tình trạng nặng hơn
 • 4,3% số bệnh nhân vẫn bị đi ngoài ra máu, táo bón do không sử dụng thuốc thường xuyên và không tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng của bác sĩ.
Hội thảo phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ
Hội thảo phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ

Phát biểu tại hội thảo, Chủ tịch hội Hậu môn trực tràng Việt Nam đã đánh giá cao những nỗ lực của các bác sĩ, lương y thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm tòi, nghiên cứu và phát triển bài thuốc dân gian thành bài thuốc đặc trị bệnh trĩ hiệu quả, giúp cho các bệnh nhân có được phương pháp trị bệnh toàn diện, an toàn và kinh tế.

Các chuyên gia đều thống nhất nên nhân rộng bài thuốc này để giải quyết căn bệnh mà cứ 10 người thì 9 người lại mắc phải.

Từ công thức cổ của người H’mông đến bài thuốc chữa bệnh trĩ toàn diện “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”

Trên cơ sở bài thuốc cổ phương cùng những nghiên cứu khoa học, Thuốc dân tộc đã cho ra đời công thức phù hợp nhất với người hiện đại ngày nay. Bài thuốc cho những công dụng ưu việt:

 • Giúp bổ tỳ, can thận, khí huyết lưu thông làm giảm dẫn đến loại bỏ hoàn toàn cảm giác tức nặng vùng hậu môn, trực tràng
 • Nâng cao búi trĩ và tổ chức da cơ lên
 • Chống táo bón và các dịch nhầy, chảy máu viêm nhiễm.
 • Đồng thời bài thuốc còn tác dụng sự giãn búi tĩnh mạch hậu môn gây ra bệnh trĩ, giúp bổ tỳ vị tăng sức đề kháng cơ thể.

Dựa theo những thành phần, công dụng chính, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt cho bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’mông cái tên “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”.

Bài thuốc Đông y thế hệ mới được bào chế bao gồm 3 chế phẩm kết hợp: Thuốc uống – Thuốc ngâm và Thuốc bôi.

Công dụng và thành phần của bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc
Công dụng và thành phần của bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị kết hợp trong ngoài, vừa ngăn chặn triệu chứng sưng đau buốt rát của bệnh trĩ, vừa loại bỏ căn nguyên bên trong, lưu thông khí huyết để giảm đau, làm teo búi trĩ.

Với giải pháp này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh trĩ khác nhau chỉ trong liệu trình từ 1 – 3 tháng.

Loại bỏ mọi phiền toái bệnh trĩ với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang phù hợp nhất

Bài thuốc đông y của người H’Mông Tây Bắc phù hợp với các đối tượng bị trĩ độ 1, 2 và có thể được dùng kết hợp với các biện pháp của Tây y với bệnh nhân trĩ độ 4 để hỗ trợ sau phẫu thuật nhằm tránh tái phát và nâng cao thể trạng. Tuy nhiên người bệnh cần tuân thủ đúng liều dùng cũng như thời gian dùng thuốc để đạt hiệu quả cao.

Bài thuốc cổ phương của người H’Mông cũng như bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế kết luận rất an toàn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang dùng được cho mọi đối tượng kể cả trẻ em
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang dùng được cho mọi đối tượng kể cả trẻ em

Đừng bỏ qua: Những điều chỉ có thể tìm thấy ở bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Nhờ ứng dụng khoa học tiên tiến, hiện đại, bài thuốc đông y của Trung tâm đã được bào chế dưới dạng bột đông khô hoặc bột hòa tan, giúp cho người bệnh tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng, không phải đun sắc vất vả. Vì thế bài thuốc thích hợp dùng cho tất cả mọi đối tượng, kể cả những người bận rộn, không có thời gian đun sắc.

Suốt 10 năm ứng dụng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh trĩ khác nhau trên khắp cả nước và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Đây cũng là phương pháp được giới nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Hành trình sau hơn 3 tháng khỏi bệnh của NS Bình Xuyên cũng như nhiều người khác đã chứng minh rất rõ chất lượng và hiệu quả của bài thuốc tại đây.

NS Bình Xuyên cho biết:

“Mặc dù là bài thuốc Đông y nhưng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang lại thuận tiện không kém gì Tây y, thậm chí còn hiệu nghiệm và an toàn hơn rất nhiều. Dùng thuốc suốt gần 3 tháng, tuy nhiên cơ thể không hề có dấu hiệu mệt mỏi, suy nhược. Thậm chí sức khỏe còn phục hồi tốt hơn rất nhiều”.

Với những ưu điểm và kết quả vượt trội, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã thu hút sự chú ý của không ít đơn vị truyền thông. Nhiều trang báo, truyền hình đã đưa tin về thành quả nghiên cứu này như một giải pháp đột phá cho người bệnh. Trong đó, VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng đã có những hình ảnh phóng sự chân thực ghi lại câu chuyện của nhiều người bệnh được điều trị khỏi bằng giải pháp này.

Góc Nhìn Người Tiêu Dùng VTC2 – Phóng Sự Giới Thiệu Giải Pháp Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Xem thêm

 • Hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
 • Đánh giá từ chuyên gia và người bệnh về bài bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đặc trị bệnh trĩ

Hiệu quả thực tế khi sử dụng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy:

 • 95% bệnh nhân tuân thủ theo liệu trình điều trị của bác sĩ đã khỏi bệnh đối với từng mức độ và loại bệnh, thể trạng cũng như sự đáp ứng thuốc của bệnh nhân.
 • 100% người bệnh khẳng định bài thuốc an toàn, dễ uống, không có tác dụng phụ và phản ứng phát sinh trong suốt  quá trình sử dụng.

Tỷ lệ tái phát sau nhiều năm phụ thuộc vào độ tuổi, các bệnh lý khác có liên quan và thể trạng của mỗi người, cũng như sự gìn giữ trong chế độ sinh hoạt. Tuy nhiên, đại đa số bệnh nhân sau khi kết thúc điều trị tại Thuốc dân tộc đều có sức khỏe rất tốt, bệnh hoàn toàn không tái lại.

Hàng ngàn bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh trĩ nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây thực sự là một bài thuốc quý, vừa kế thừa công thức bí truyền, gìn giữ tinh hoa y học dân tộc; lại vừa được nghiên cứu bài bản, tối ưu nhất cho cơ địa người hiện đại. 

Mong rằng trong thời gian tới, Trung tâm sẽ mang được bài thuốc đến với nhiều bệnh nhân hơn nữa cũng như luôn giữ vững sự tận tâm, nhiệt thành của mình trong sự nghiệp “Phục hưng giá trị Y học cổ truyền dân tộc”.

Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực Đông y và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc đang ngày càng khẳng định vững chắc chất lượng điều trị. Tin rằng đây sẽ là lựa chọn thích hợp để giúp bạn thoát khỏi những nỗi đau ám ảnh do bệnh trĩ hành hạ.

Đừng bỏ qua cơ hội tốt nhất được chữa khỏi bệnh cùng BS chuyên khoa hàng đầu

Hi vọng với những thông tin cung cấp trên đây về quá trình ra đời của giải pháp đặc trị bệnh trĩ hiệu nghiệm nhất hiện nay, bạn đọc đã có cái nhìn khách quan và chân thực hơn. Từ đó có thêm lựa chọn để điều trị đứt điểm căn bệnh trĩ ám ảnh này. Chúc bạn sớm khỏi.!

Có thể bạn quan tâm

 • Điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Những yếu tố làm nên uy tín và chất lượng
 • Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trị bệnh trĩ giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Bình luận (90)

 1. Thắng says: Trả lời


  Lái xe với dân văn phòng hay bị bệnh này lắm

  1. Hồ Phương Thanh says: Trả lời


   Bạn thử trà lá đu đủ nhé, nó giúp phân mềm, dễ đi ngoài hơn, giảm tình trạng đi ra máu đấy

 2. chichi_chanhchanh.hn says: Trả lời


  E sinh con xong thì thấy bị dư cục thịt ở đít luôn mọi ng ak, sờ thấy khô khô như lớp da chết, chắc là trĩ ngoại

  1. Lê Ngọc Cúc says: Trả lời


   Ráng ăn nhiều rau diếp cá, có thể nấu lên xong ngâm nữa. K khỏi thì đi khám dùng thuốc thôi

 3. bibop92 says: Trả lời


  Mọi người ơi em bị trĩ lâu năm rồi ai dùng thuốc gì mà khỏi rồi xin cho em ít kinh nghiệm với ạ. Chứ em lao đao khổ vì nó lắm rùi

  1. Uyên__Nghiêm says: Trả lời


   E bị trĩ cách đây 5 năm, đã cắt 1 lần năm 2017. Sau phẫu thuật đau dã man luôn í ạ, đến độ e không dám sờ tay vào chỗ ass nữa vì sợ nó lồi ra ạ. Sau pthuat e tửong k bị lại nên k giữ gìn nhiều, hậu quả là 1 năm sau cắt đã bị lại nhưng e vẫn quyết tâm sống chung vs nó ạ. E thỉnh thoảng cũng vẫn bị táo, nên giờ nó thành ra 3 búi trĩ nội xòe ra ngoài. Huhu, ko đau hay chảy máu j nhưng đi nặng xong vẫn vướng, khó chịu, ngỗi xuống ghế thỉnh thoảng nhau thót mình. Bjo thì e k bị táo nữa nhưng đi vs bình thường nhưng luc sau cũng thấy bức rức khó chịu. Tình hình là e cố ấn trĩ vào nhưng có vẻ nó vẫn tòi ra kgoang 5mm. Lúc đấy e sợ pt lại lắm nhưng k pt thì nghĩ sẽ rất bất tiện, mà tỷ lệ sau pt tái lại cũng cao, biến chứng như hẹp hậu môn cũng nhiều… Tham khảo hết từ tottri, an trĩ rồi thuốc trĩ bà phái trên faebook quảng cáo cuối cùng e quyết định chữa chỗ thuốc dân tộc vì thấy nhiều người chia sẻ khỏi. thế là dùng. mấy ngày đầu thì e chưa thấy đỡ hay gì nhưng sau 1 tuần bắt đầu thấy đi vệ sinh dễ hơn đỡ đau rát búi trĩ thì co nhỏ đi sờ vào cảm giác nó mềm hơn chứ k căng phồng và sưng như trước đấy. Cải thiện k nhanh nhưng mà rất khả quan sau dần búi trĩ nó tự co lên chứ k hề phải dùng tay đẩy, đến gần hết 1 tháng đàu thì búi trĩ co lên hoàn toàn điều trị duy trì thêm 1 tháng nữa thấy nguyên nửa tháng sau đi vệ sinh dễ dàng như bình thường tính dừng thuốc mà bs vẫn khuyên e dùng thêm liệu trình nữa cho dứt điểm vì e bị trĩ cũng lâu năm lại từng pt rồi. thế là gắng thêm 1 tháng rồi lại tháng nữa. lắm lúc cũng nản khi cứ phải uống thuốc hàng nagfy mà bác sĩ động viên nên cố. bs bảo k trị triệt để thì sau vẫn bị lại. thế lại nghĩ đến lúc lòi trĩ lại sợ. bây giờ thì ‘đầu ra” ngon lành

   1. diễm says:


    Mua thuốc này dùng. Mình trĩ nội độ 3 có khi bị lòi rút ko lên mà uống chừng hơn 2w là hết ra máu, trĩ cũng co lên

   2. ng.tt says:


    Thuốc đấy mua ở đâu vậy bn? Bao nhiêu tiền?

   3. Uyên__Nghiêm says:


    Cứ Lh trung tâm thuốc dan tộc mua thôi .ở bên ngoài k có thuốc này đâu

   4. duong_congtu2009 says:


    e cug dg tiem hieu ve thuoc nay.thay co topic hoi mua co ve la van de bac quan tam nen e share bac xem http://www.khoedep360.com/bai-thuoc-thang-tri-duong-huyet-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.html

 4. Nguyễn Ánh Sao says: Trả lời


  Nỗi khổ của những con người bị trĩ nặng

 5. moon đặng says: Trả lời


  em vừa biết mình có thai, em bị trĩ nữa, dùng thăng tĩ dưỡng huyết thang được không các mẹ ơi.em lo lắm…các mẹ đã dùng mà vẫn mẹ tròn con vuông thì nhắn cho e vài lời cho em yên tâm với.e cảm ơn các mẹ

  1. LƯU PHI YẾN says: Trả lời


   Khuyên bạn đừng nên dùng thuốc gì. Không biết mức độ của bạn ra sao, nếu đã bị sưng và gây đau thì nên ngâm nước ấm ngày 3 lần. Mỗi lần 15-20′ dùng viên nhét hậu môn proctolog mỗi ngày 2 lần sáng và tối trước khi vệ sinh đi ngủ. Proctolog rất an toàn cho bà mẹ mang thai trong suốt thai kỳ, đã có ý kiến của bác sĩ. Bạn cứ làm như mình, bảo đảm sẽ giảm đáng kể

   1. quỳnh says:


    mình bị ra máu khi đi đại tiện , ra nhìu máu lắm..thấy bài thuốc thăng trĩ dướng huyết đó có mấy mẹ nói dùng được khi mang thai…còn làm như bạn mình cũng làm rồi mà ko bớt…

   2. Mrs.2cam says:


    Bầu bí thì các mẹ nên đi khám cho cẩn thận chứ đừng dùng linh tinh

   3. Ruby Dương says:


    Thuốc thăng trĩ đó dùng đc mà các momn.chỉ dùng ngâm rửa với bôi thôi

 6. Vũ Quốc Đãng says: Trả lời


  Tôi đã theo dõi 3 kỳ trong hành hình tìm ra bài thuốc chữa trĩ của thuốc dân tộc thế mới hiểu để có được bài thuốc giúp ích cho mọi người nào có fai chuyện đơn giản đâu .
  tôi đang dùng bài thuốc này thấy búi trĩ đang tiêu nhỏ bớt rất mong là sẽ khỏi

  1. Thu says: Trả lời


   Chông tôi bi tri đo 4 roi liêu co khoi dc k?

   1. mạnh toán says:


    Mình nghĩ việc dùng thuốc chắc nó chỉ giúp đc 1 fan, các bạn nên ăn nhiều rau giấp cá vào ( ăn kèm buôi trưa và chiều, khoang 50g/buổi- 7 ngày/tuần + kèm rau lang luôt ( ăn 3 lần/ tuần ) . Ngoài ra các ban nên ăn kèm các loại rau cho đủ chất. À.. còn cộng thêm chế độ đi bộ nhanh 30 phút/ ngày — 4-6 lần/tuần nữa.
    Đó là kinh nghiệm của mình sau 10 ngày điều trị và thấy hiệu quả rỏ rệt .
    P/S: mình chỉ bị trĩ độ ngưỡng độ 2, không nặng, còn 3 hay 4 thì mình không biết có hiệu quả không?!!!

 7. Binh Binh says: Trả lời


  thuoc day chua duoc tri hon hop k vayy

 8. Trực Văn says: Trả lời


  Tôi có ông cậu ruột bị trĩ độ2-3, khám bệnh viện thì bac sĩ bảo phải phẫu thuật cắt. may có người chỉ qua chổ thuốc dân tộc điều trị thì khối trĩ xẹp hẳn, cũng gần 2 năm không bị lại (đương nhiên phải thay đổi thói quen ăn uống). Ai dè đến lượt tôi cũng bị trĩ nội <độ 2, bsĩ Lan (giám đốc chuyên môn trung tâm thuốc dân tộc) nói ko cần phẫu thuật cứ dùng thuốc theo đúng hướng dẫn hiện nay khối trĩ (bằng đầu ngón tay) đã xẹp đến 95%, hết đau.

  1. minhthanh2420 says: Trả lời


   mình dùng thuốc đó cũng đc gần 15ngay rồi + ăn rau giấp cá, giờ thấy đỡ nhìu rồi nhưng vẫn còn bị nhô ra tí tị.

 9. Jennifer says: Trả lời


  mình cũng đang điều trị trĩ mình khám ở bv bình dân mình bị trĩ nội cấp độ 2 có sa búi trỉ, điều trị 1 tháng thì búi trĩ thụt lên mình tưởng hết nên ko dùng thuốc nữa nhưng 1 tháng sau lại đi ngoài ra máu đi khám lại bác sĩ lại cho tiếp tục uống và đặt thuốc mà lần này thấy cải thiện chậm quá. có khi mình dùng thuốc thăng trĩ kia xem. muốn chữa 1 lần cho dứt điểm luôn đi

  1. Hồng Phấn says: Trả lời


   Nếu bị trĩ tầm khoảng độ 1-2 thì dùng thuốc này mấy bao lâu hả mọi người. search trên mang thấy thuốc này nhiều người mách quá trời, nhưng không biết dùng có hiệu quả không? Mọi người, ai dùng rồi cho em biết với. Ngoài ra, nếu so thuốc an trĩ vương với Thăng trĩ này thì thuốc nào hay nhất. Em chỉ sợ cái , uống rồi mà không hết tức lắm. Uống thuốc tây thì nó không triệt để và dễ tái phát, nên em muốn sang Đông y cho an toàn hơn. Cảm ơn mọi người !!

   1. Nguyễn Thị Như Thảo says:


    An trĩ vương mình chưa dùng bạn ak nhưng có dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang của thuốc dân tộc rồi ở đấy là chữa theo kiểu cả trong cả ngoài (trong uống ngoài bôi) Khi uống thì bạn đi cầu sẽ dễ dàng hơn, phân mềm và không phải rặn nên tránh được nguy cơ gây thêm áp lực làm sa búi trĩ. Thuốc bôi của nó thì làm co búi trĩ lên nhanh cực, mình dùng chỉ độ 3 tuần là co lên sạch, HM khô ráo chứu k phải ẩm ướt ngứa ngáy như trước đâu. Sau đấy mình uống thuốc hơn 2 tháng nữa thì dừng. nhưng bên cạnh việc dùng thuốc thì bạn cần uống nhiều nước, ăn nhiều rau và trái cây. Nếu bạn bị đau rát, ngứa, chảy máu, nứt thùy hậu môn thì nhớ mỗi lần vệ sinh xong phải ngâm mông vào cái thuốc ngâm ý chứ đừng lười nha thuốc đấy có td hỗ trợ để búi trĩ khô và co lên nhanh hơn

   2. Gái Một Con says:


    thuốc đấy đắt k vậy nàng

   3. đatình says:


    nếu chỉ mua thuốc bôi thôi có đk k ak bạn?

   4. Gái Một Con says:


    đã chữa thì chữa đủ theo liệu trình thì mới tốt chứ bạn,dùng mỗi thuốc bôi thì m nghĩ nó chỉ cải thiện chỗ búi trĩ thôi

 10. JPhuong1507 says: Trả lời


  Tình hình là tự dưng em bị trĩ í Ahuhu Em bị đã 5 hôm rồi, mặc dù ăn mát uống mát thế nào cũng ko lên, nó gây khó chịu và rất đau.bi h ko thể ngồi bình thường đc.sáng nay có search trên mạng biết đến thuốc của trung tâm TDT chữa trĩ dành cho phụ nữ có thai và cho con bú, ko biết mẹ nào dùng loại này chưa và nó thế nào ạ?

  1. Pe-Kun says: Trả lời


   Minh sanh xong cung bi tri ne . Dau chiu ko noi. Moi lan ngoi hay di la ca mot cuc hinh .. O xa nen k den kham duoc danh la tu van voi BS qua dien thoại xong nho chong qua trung tam day mua thuoc ( du ca 3 loai : uong , boi , ngam ) . Dung thang dau tien thay do han , bay gio het luon roi. Nhung minh van con uong thuoc uong 1 thang nua , cho de di …

  2. Ngọc Thùy says: Trả lời


   @JPhuong1507 Bạn đã sinh chưa? Bạn có dùng thuốc trĩ của trung tâm đấy k ?

   1. Trần Thư Hà says:


    Cốc thai có uống được thuốc ko moi ng. Huhu. Mình bị cấp độ 3 rồi

   2. ngọc anh says:


    Mình đã từng có tiền sử bị trĩ và phải đi cắt 1 lần rồi nên rất hiểu bị trĩ thì sẽ đau đớn và khổ sở như thế nào. Đến bây giờ mang thai, phải táng thêm sắt với canxi nên táo lòi dom. Tham khảo hết các cách, mọi người cứ bảo dùng cách dấp cá nhưng nghĩ cái khoản giã ra rồi đắp vào HM ngại kinh, nên là thôi, mình thấy trung tâm này có BS khám mà thuốc vẫn dùng được loại bôi với ngâm nên theo cho yên tâm. Thế mà cũng tốt lắm các mẹ ạ mình bôi với ngâm HM có độ 2 tuần mà hết trĩ luôn .Tất nhiên chế độ ăn uống kiêng cữ là phải theo BS rồi nhưng mà thât sự trộm vía lắm luôn. Mình cố giữ gìn để đẻ thường được rồi đẻ xong tính tiếp

   3. Phạm Sinh Hương says:


    Dậy mang thai dùng k có váN đề gì hả bạn. Mình lo quá

   4. Mèo Mướp 111 says:


    Dỳng đươc cho pn mang thai hả bạn

   5. ngọc anh says:


    dùng đc nha các mẹ vì bôi hay ngâm chỉ bên ngoài thôi k dùng đc thuốc uống mà. bs bảo đẻ xong thì chữa dứt điểm .nếu các mẹ chưa thwujc sự yên tâm thì tham khảo thêm ở đây này
    https://www.bacsibenhtri.com/ba-bau-bi-tri.html

 11. Trịnh Thu Hoài says: Trả lời


  tôi tính dùng an trĩ vương nhưng mà lại có người mách dùng thăng trĩ dướng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc.vậy thuốc nào hiệu quả hơn hả các bác?tôi bị trĩ ở mức độ là đi tiêu ra máu có búi thịt sa ra ngoài 1 lúc sau thì nó tự thụt vào trong.tôi tự tìm hiểu thì đây là độ 2

  1. thao nguyên xanh says: Trả lời


   an trĩ vương có giảm, nh chỉ khi uống thôi, ngừng lại lòi ra.hihi
   mà rất tốn kém, bố m từng dùng mà

   1. Camchoet says:


    E thỳ hk tin quảng cáo mấy . cứ fai người thật việc thật

 12. Nganhuy says: Trả lời


  Mình thì khám ở bv bs nói không cần mổ, chỉ cần dùng thuốc nên mình nghĩ là trĩ độ 3 trở xuống, hôm qua mình mới qua bên thuốc dân tộc mua 1 tháng thuốc về dùng rồi, hiệu quả hay không vài tuần sau mới biết.

  1. hoadung226 says: Trả lời


   Tiền thuốc 1 tháng bao nhiêu vậy bác ???

 13. lương đình bách says: Trả lời


  mình bị trĩ độ 3 nhưng bác sĩ bảo phải mổ, mình lo quá. không biết thuốc này trị độ mấy vậy

  1. Nguyễn Thị Lam says: Trả lời


   Nếu trĩ độ 3 đừng mổ. tôi vẫn bị lại đây chưa được một năm nay phải tìm thuốc chữa theo yhct

  2. Hoàng says: Trả lời


   Bs bảo phải mổ thì phải mổ thôi bạn, thuốc không trị được trường hợp phải mổ, có thể đi chích xơ thay vì dao kéo

   1. lương đình bách says:


    uh nhưng có bên thuốc dân tộc vẫn kêu ko cần mổ vì mình sinh hoạt bình thường, ko có gì trở ngại cả! độ 3 nhưng nhẹ !

   2. hong bui phượng says:


    thuốc bên đấy nhậy vd bs bảo dùng thuốc 1 tháng búi trĩ sẽ co lên hết mà nay mới dùng đc có 18 ngày mà co lên hết rồi

   3. Đồng Thoại says:


    Nhưng bạn ơi dù thế vẫn chưa fai là khỏi đâu .mới chỉ là co búi trĩ lên thôi ý .bs khám cho mk bảo sau đấy vẫn fai tiếp tục dùng thuốc .cũng fai 1-2 tháng đấy thì mới dứt điểm được bệnh trì bạn à

   4. Le Balan says:


    minh xai thuoc 3 thang moi dut binh dc ne , bay gio an uong kieng dư lam . kieng tiet do tieu cay lun akk

 14. Tuyết Yến says: Trả lời


  Sau sinh có dùng được cái thằng thăng trĩ dưỡng huyết thang này không các mế ơi em đẻ đái rặn nhiều nên lòi cả dom ra ngoài thế mới lộn ruột chứ em sinh cháu được 2 tháng rồi ak cảm giác nó vướng vướng ở hậu môn ấy khó chịu kinh đời mà mỗi lần qh cũng ngại với ox nữa. tự ti quá hứt hứt

  1. Trịnh Thị Minh Lý says: Trả lời


   Hình như là có đó mẹ nó ơi mẹ nó tham khảo bài viết này cho chắc cú nhé http://www.chuatribenhtri.info/thang-tri-duong-huyet-thang-dieu-tri-benh-tri-noi-cac-cap-tan-goc.html

  2. Mẹ Mít says: Trả lời


   Lấy mặt ong bôi vào vùng trĩ đều đặn ngày 2 lần bệnh sẽ đỡ

 15. Phạm Nhật Thương Thương says: Trả lời


  Mịnh tìm hiểu thì đươc biết táo bón lâu ngày nếu không điều trị kịp thời dễ sunh ra trĩ lắm đó nên các tình yêu tăng cường ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước vào để tránh táo bón tức là tránh được trĩ ngay thôi

  1. Quyền says: Trả lời


   Một phần thôi cô nương ơi ,tôi trước đi khám còn được bác sỹ Lan lưu ý những điều mà có lẽ tôi ghi ra phải dài đến hàng cây số chứ chẳng chơi :)) tôi note lại đây cho 500 anh em tham khảo để phòng bệnh nhá:
   – Ăn tăng lượng chất xơ như ngũ cốc nguyên hạt, rau xanh, táo, lê, cam, quýt…
   – Hạn chế thực phẩm giàu chất béo đặc biệt là xúc xích, pizza, bánh mỳ kẹp thịt…
   – Nên ăn uống đúng giờ giấc, nhất là bữa trưa và tối
   – Ăn các thực phẩm có chứa probiotic như sữa chua
   – Uống nhiều nước, ít nhất 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày, chia thành nhiều lần, khoảng 1 tiếng uống một cốc nước
   – Tránh một số loại đồ uống và chất kích thích như trà, cà phê, coca, chất cồn…
   – Tập thể dục thường xuyên, không nên ngồi quá lâu một chỗ, mỗi tiếng nên đứng dậy đi lại khoảng 5 phút.
   – Tập thói quen đi toilet vào một khoảng thời gian cố định, không nên cố rặn. Nên sử dụng vòi sen, vặn nước ấm với áp lực nhỏ để xả, không nên dùng giấy chùi.
   – Rồi tư thế khi đi vệ sinh cũng phải đúng

 16. Hồng Hạnh says: Trả lời


  Em k thấy có thịt thừa lòi ra ngoài hậu môn như mọi người nói nhưng mà cảm giác vùng hậu môn kiểu như tức tức khó chịu lắm rát và ngứa nữa ạ việc đi cầu của em cũng không được dễ dàng em bị như vậy 4 tháng nay rồi mà vẫn chưa đi khám hay điều trị gì cả . Xin hỏi em bị như vậy có phải là bị trĩ hay không xin cảm ơn

  1. thuylinh.1189 says: Trả lời


   Thế là bị trĩ rồi nhưng nhẹ mới chớm đó bạn cái này thì chưa cần đi khám đâu b thay đổi chế độ ăn uống phù hợp, nhiều rau xanh chất xơ là sẽ cải thiện !

  2. Mai says: Trả lời


   mình có1 mục ở mép hậu môn, nhưng đi cầu không ra máu, không đau. vậy có phải bị trĩ ngoại không. mục của mình bằng hạt đậu đen, mềm ,tròn, giống như hình ảnh trĩ ngoại đăng lên. nhưng không thấy khó chịu. nếu bị trĩ ngoại có chửa dứt điểm được không, hay chỉ ngăn cho nó không phát triển nhiều hơn thôi.và mình bị 5,6năm rồi. mục đó không thấy to lên. nhưng mình lo quá

   1. Bằng Lăng says:


    Mình hỏi mẹ mẹ bảo đợt trước mẹ đẻ xong không ăn rau nó cũng bị như vậy mỗi lần vệ sinh xong mẹ mình rửa đi rồi lấy tay đẩy nó lên
    Ăn uống thì ăn nhiều rau bạn ạ mẹ mình nói thế

   2. Junnie Vũ says:


    Xài thuốc nam của trung tâm thuốc dân tộc 145 Hoa Lan sẽ giúp trĩ nhỏ lại đó nhưng gắng kiên trì thì mới hiệu quả là bệnh khỏi hãn đó

   3. Đông says:


    Em từng cắt trĩ , một lần nhưng bây giờ lại có dấu hiệu của bệnh nữa vậy em dùng thuốc đó có đc k vậy

 17. Ngyễn Nhật Minh says: Trả lời


  Thuốc thăng trĩ dưỡng huyet thang của nhà thuốc dân tộc chữa trĩ nội độ 3 có tốt ko? em bị bệnh này khó chịu quá roi muồn chữa dứt điểm luôn càng nhanh càng tốt em khổ sởlắm rồi đó

  1. Phùng Yến says: Trả lời


   Thuốc đó chữa đc tất cả loại trĩ bạn ơi,nhưng nó là thuốc đông y,tác dụng chậm hơn thuốc tây nên b cần phải kiên trì dùng thuốc vào.thuốc trị căn nguyên của bệnh mà

  2. Nhựt says: Trả lời


   b nên đến thăm khám càng sớm càng tốt để lâu khó điều trị,tôi cũng đã từng bị và đã đến thuốc dân tộc thăm khám dùng kiên trì 1 thời gian mới khỏi đc đấy

  3. Lâm Tâm Như says: Trả lời


   Em xin chào anh chị em bị trĩ ngoại vừa đau vừa rát và rất ngứa ạ..em muốn mua thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thăng trĩ dưỡng huyết thang thì thời gian điều trị bao lâu ,chi phí như thế nào,thăm khám ở đâu hiện em đang ở ninh bình

   1. Dương Tuấn Hùng says:


    Theo mình được biết thì hình như trung tâm này chỉ có cơ sở ở Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh thôi á bạn còn k có ở Ninh Bình đâu. trước mình qua chỗ 145 Hoa Lan đó bạn, còn cơ sở ở HN và QN thì mình k rõ lắm đâu bạn lên gg tra thử nhé

  4. Quách Thị Dung says: Trả lời


   Tôi đã sốc lại tinh thần để điều trị bệnh trĩ từ khi đọc được bài viết này và biết đến trường hợp của anh Duy Thắng vì công việc ngồi bàn giấy 8 tiếng mỗi ngày mà anh ấy bị trĩ 4 năm liền không khỏi thế mà sau khi điều trị trĩ ở thuốc dan tộc thì bệnh tình của anh ấy đã có những cải thiện tích cực, ai đang chán nản vì bệnh của mình thì theo dõi hành trình chữa trĩ của anh Thắng để lấy lại tình thần điều trị bệnh nhé tôi gửi link bài viết để mọi ng cùng tham khảo ạ
   https://drbacsi.net/chua-benh-tri-hieu-qua-nho-bai-thuoc-thang-tri-duong-huyet-thang/

 18. Bích says: Trả lời


  Em bị trĩ ngoại 2 năm nay đã điều trị nhiều nơi nhưng k khỏi mong được tư vấn

  1. Cocacola says: Trả lời


   nấu nước bồ kết ngâm hậu môn. sau đó giã nhuyễn lá bỏng và đắp vào búi trĩ trước khi đi ngủ là ok

   1. đỗ thị thìn says:


    nấu nước bồ kết ngâm hậu môn. sau đó giã nhuyễn lá bỏng và đắp vào búi trĩ trước khi đi ngủ là ok

   2. đỗ thị thìn says:


    Không phải ai cũng hợp với cách làm dân gian đâu bác, không hợp mà cố dùng thì càng ảnh hưởng đến thời gian điều trị khiến bệnh trở nặng hơn thôi nghe lời em các bác cứ dùng thuốc đi cho nhanh lẹ mà là thuốc nam ấy cho lành tính hiệu quả lâu dài em mách bác đến trung tâm thuốc dân tộc ở đường nguyễn thị định mà điều trị việc điều trị trĩ ở đó rất tốt trước em đưa bố em qua đó chữa trĩ độ 3 sau hơn 3 tháng thì bệnh khỏi đó ạ bố em điều trị ở đó đến nay cũng fai được 1 năm rồi bố em bảo vẫn “ngon lành” mà

  2. Tường Vân says: Trả lời


   Mình là dân văn phòng nên ngồi nhiều ít hoạt động nữa nên bị trĩ , đi khám thì bs chẩn đoán bị trĩ hỗn hợp và có dùng thuốc bác sĩ kê cho.ban đầu dùng thì có đỡ nhưng sau khi hết thuốc thì lại tái phát,may mắn có người đồng nghiệp giới thiệu mình dùng thuocs thăng trĩ duong huyet thang mình dùng được 4 tháng thì bệnh đã khỏi giờ cũng đc thời gian rồi ko thấy bệnh tái phát lại

  3. Thu Ngọc Đồng says: Trả lời


   Thuốc ở đó hiệu nghiệm thiệt tuy nhiên bệnh trĩ ngoại chỉ làm nó teo nhỏ búi trĩ đi thôi á. biến mất hoàn toàn là k được đâu nha bạn

 19. Hồng ́ân says: Trả lời


  Xin chào anh chị ,anh chị tư vấn giúp em với ạ chứ 3 tháng nay em phát ốm vì vấn đề đi vệ sinh của thằng bé nhà em quá cháu nó năm nay 5 tuổi mà cả tuần mới đi ị 1 lần mỗi lần đi thì cả 30 phút chưa xong cháu nó rặn đỏ cả mày cả mặt ra nhìn tội lắm , em để ý thời gian đầu thì thấy trên giấy vệ sinh có dính máu nhưng khoảng tuần nay thì máu chảy thành giọt rồi ấy ạ phân thì rất cứng ,em cho cháu đi khám ở bạch mai và bác sỹ có kê cho thuốc thụt để thụt vào hậu môn và dặn ăn nhiều rau xanh uống nhiều nước em về cũng cho thằng bé dùng thuốc thụt đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ cả tháng trời mà cũng k có chuyển biến gì mấy mà thăng bé nhà em khôn thích ăn rau mấy toàn ăn thịt thôi xin hỏi có mẹ nào ở đây cũng có con bị như thằng bé nhà em không và điều trị ở đây thì tốt ạ chứ em cho cháu đi bạch mai rồi mà k ăn thua

  1. Kiều Oanh_Đông Lĩnh says: Trả lời


   Giong con nhà mình bị táo bón nặng lên bị trĩ nhẹ, đi ị là ra máu mà mình cho con đi khám uống thuốc rồi cũng uống k biết bn loại men tiêu hóa cho dễ đi mà cũng chả ăn thua mà con nhà mình mình cho ăn nhiều hoa quả rau xanh lắm mà cũng k thấy vấn đề đi vệ sinh cải thiện. sau mình cho con đến trung tâm thuốc dân tộc mua thuốc, mới đầu cũng lo thuốc đắng con khó uống thế mà trộm vía chỉ 2 -3 lần đầu mình phải pha thêm mật ong sau là cứ thế uống mà k nhăn nhó gì đâu và chỉ sau 1 tháng con đi ị dễ hơn hẳn, phân con nhà mình đi nó bị to và cứng lắm, màu xanh đen ấy. đợt mới uống thuốc thfi đi vệ sinh phân cũng bị đen nhưng dần dàn là chuyển vàng đẹp. 2 tháng uống thuốc là giờ đi vệ sinh đều, trơn tuồn tuột ý. mẹ nó cho con sang đấy mà cắt thuốc dùng thuốc nam cho lành 1 đợt mình cho con dùng men tiêu hóa nhiều mọi người bảo k tốt làm cho cơ thể con hình thành cái phản xạ là có men tiêu hóa thì mới tiêu hóa được k là đày bụng, táo bón

 20. Nguyễn mạnh tuyển says: Trả lời


  E mới bị lòi dom 2 ngày, có nên đi khám, hay mua thuốc sức, ai có kn trị trĩ chỉ giùm nha

  1. Hyung Trần says: Trả lời


   nên đi khám bạn ơi .để lâu búi trĩ sa ra ngoài nhiều ,làm gì cũng khó chiệu. có khi là rĩ nước nhiểm trùng đó

   1. Nguyễn mạnh tuyển says:


    Đi khám cái này ngại chết .Có ai dùng thuốc dân tộc của người H’mông chưa có chữa hết lòi dom k vậy ?

   2. Thiện says:


    Vô viện cũng chả ăn thua mẹ gì hết thuốc xài thì hiệu quả đc 1 thời gian ngắn rôi lại như củ thôi tốn kém và bệnh vẫn tái hoài à

  2. shin Đoàn says: Trả lời


   e mỗi lần đi VS xong là nó sẽ lòi ra theo cục thịt, nhấn vào hơi rát xíu, nhưng 1 – 2 ngày sau nó thụt vào lại bên trong, tình trạng này kéo dài hơn 1 năm đi khám người ta kêu bị bệnh trĩ độ 3
   mà BS ở viện cho dùng thuốc chỉ bớt thôi chứ k hết. BS còn kêu nếu dùng thuốc k hết thì cắt trĩ cho khỏi hẳn nhưng e thấy nhiều người bảo cắt trĩ rất đau và sau này vẫn bị lại đó. sau e dùng bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc chính là bài thuốc của người h’mông đó bao gồm thuốc uống và thuốc ngâm dùng nghiêm chỉnh trong 3 tháng thì hết và rồi còn dùng thêm 1 tháng nữa để bệnh dứt hẳn bây giờ k còn bị táo bón nữa đi vệ sinh rất dễ dàng ,k đau rát và bị sa búi trĩ như trước kia mà k cần phải phẫu thuật gì nhưng bác sĩ của thuốc dân tộc có bảo chế độ ăn uống, sinh hoạt phải khoa học tức là hàng ngày uống nhiều nước ,bổ sung chất xơ đầy đủ tập thể thao hạn chế tối đa rượu bia đồ ăn cay, nóng thì bệnh mới k quay lai.còn k sẽ k tránh khỏi

   1. Lương Thị Hải Yến says:


    Truoc gio em cha tin vao dong y may nen em cung hoai nghi lam hix

  3. Một Mình Tôi says: Trả lời


   Em từ lần Táo bón do dặn mạnh quá rát từ rối hôm đó ,tới giờ đi vệ sinh lau giấy là thấy máu , đó là trĩ rồi à , em mới bị 1 tuần nếu mà chữa thì mất bao lâu ạk?

   1. shin Đoàn says:


    chưa bị lòi dom mới chỉ ra máu thì là mức độ nhẹ thôi nhưng cần chữa sớm chứ đừng để đến mức lòi dom khổ lắm. mình chữa 4 tháng bạn chắc chỉ 2 tháng thôi chữa sớm đi đừng chần chừ

  4. Hường Kun says: Trả lời


   E bị táo bón tuần đi ngoài xong lòi ra cục gì màu đỏ đau không bị chảy máu . nhưng giờ cục lòi ra e ấn vào bên trong rồi e tìm hiểu thì biểu hiện đó của e là đã bị trĩ độ 3 khá nặng e cũng có tìm hiểu về bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc a trên kia có chia sẻ thấy nhiều người mua đã khỏi trĩ lắm https://www.bacsibenhtri.com/thang-tri-duong-huyet-thang-tri-tri-ngoai-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

   1. Phương Phạm says:


    Ong xã mình bị trĩ đi bệnh viện thắt về được hơn 1 năm lại bị lại dùng thuốc nam này co hết lên rồi

  5. Mèo Con says: Trả lời


   trước tôi bị trĩ ban đầu tôi chỉ thấy lòi ra cục thịt nhỏ bằng hạt đậu ở vùng hậu môn thôi khi lấy tay nhét vào thì thì được nhưng lần sau mà đi vệ sinh thì nó lại lòi ra lâu dần cục thịt đó cũng to lên gây khó khăn cho sinh hoạt hằng ngày nhất là việc đi làm toàn phải ngồi nghiêng người vì ngồi thẳng lưng sẽ bị đè lên búi trĩ thì đau thôi rồi , mỗi lần đi vệ sinh rất khó khăn toàn phải rặn thì mứi đi được ấy tôi cũng có ăn rau diếp cá rồi đắp rau diếp cá vào vùng hậu môn cả mấy tháng trời mà bệnh không khỏi nên tôi tìm hiểu thấy bảo cắt trĩ sẽ giải quyết bệnh nhanh chóng thế là lên kế hoạch đi cắt trĩ và đã tiến hành cắt trĩ nhưng đến đây thì tôi khuyên mọi người đừng cắt. cắt trĩ rất đau và phát sinh nhiều vấn đề từ ăn uống, kiêng khem chi phí tốn kém mà cũng k phải là khỏi hẳn được tôi1 năm sau thì bị trĩ lại lần này tôi k cắt nưa mà tìm hiểu đến phương pháp đông y và may mắn biết đến bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của Thuốc dân tộc người khám và điều trị cho tôi là bác sỹ Tuyết Lan nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT trung ương tôi thấy bác ấy kê cho tôi 2 loại thuốc là thuốc uống và thuốc ngâm rửa và dặn dùng đều đặn hằng ngày liên tục trong 3 tháng thì khoảng 2 tuần đầu cải thiện bệnh k có nhiều, sau đấy thì tôi đi vệ sinh dần dễ hơn HM không bị căng dãn quá mức nên giảm tình trạng thấy đau, rát và ra máu, sờ thấy búi trĩ mềm hơn và nhỏ đi nhưng vẫn chưa co lên được dùng thuốc sang tháng thứ 2 và tháng thứ 3 thì bệnh trĩ của tôi bắt đầu có chuyển biến tốt lắm khi búi trĩ mềm hơn nhiều nhỏ hơn nữa và nó tự co lên chứ tôi không cần phải dùng tay đẩy nữa đến tháng thứ 4 thì những triệu chứng cuae trĩ không còn, đi vệ sinh rất trơn mượt không hề thấy khó chịu khồng còn thấy búi trĩ bị sa ra nữa bệnh ổn định nên tâm lý cũng thoải mái hơn rất nhiều bây giờ thì ăn uống để ý lắm không dám ăn uống vô tội vạ nữa bữa cơm bây giờ lúc nào cũng phải đầy đủ rau xanh trái cây. điều nữa là tôi thấy chi phí thuốc ở đây thì cũng cao nhưng không thể bằng những gì phải chịu đựng khi cắt trĩ đó là ý kiến cá nhân của tôi xin chia sẻ để những người bệnh trĩ có sự cân nhắc tốt nhất chứ đừng như tôi

   1. Nga Tây says:


    hic e có dấu hiệu lòi dom r đi vs khó cực kì tại còn ngồi vs 30′ vs xem dt bh hối hận quá hic cho e hỏi tiền thuốc cụ thể hết bn ah?

   2. Vy Vy says:


    chồng em bị trĩ độ 4 rồi, đã dùng nhiều cách trị bệnh này nhưng ko khỏi mà còn như bệnh nặng nhiều hơn. Bệnh ngày càng đau rát, ngứa và còn chảy nước ở búi trĩ. cho em hỏi bệnh của chồng em vậy liệu dùng bài thuốc này có hiệu quả không a???

   3. Phan Quosc Bình says:


    Trĩ độ 4 thì quá nặng rồi sao xớm k đi trị .có dùng thì tôi nghĩ chỉ cải thiện thôi có thể giúp teo nhỏ búi trĩ dần dần nhưng thời gian chắc chắn kéo dài liệu có đủ kiên trì mà dùng thuốc hay không

 21. Tuệ Nhi says: Trả lời


  Mình bi táo bon đai tien ra mau nhưng ko đau, chỉ đau bụng có sao ko ạ, đây có phải là bệnh trĩ ko ạ
  Giờ ko dám ik dai tien lun, nín cx lâu dòi

 22. Lương Thị Hải Yến says: Trả lời


  Chẳng biết công trình gì nhưng mà những thứ thuốc chữa trĩ thấy quảng cáo trên tivi rầm rộ cho đến thuốc mà bác sỹ ở bệnh viện lớn kê cho tôi dùng mấy đợt rồi cũng chả thấy khỏi gì hết

  1. Trần văn ngoan says: Trả lời


   sau không thấy trang nào để giá thuốc là bao nhiêu tiền? mua uống 1-3 tháng thì cần bao nhiêu thuốc vậy?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *