Chữa Viêm Loét Dạ Dày Hiệu Quả Nhờ Bài Thuốc Thảo Dược Đông Y

Viêm loét dạ dày là bệnh lý do vi khuẩn HP gây ra. Nếu không chữa trị kịp thời có thể biến chứng nên ung thư dạ dày. Trong bài viết này, chuyên mục sẽ giới thiệu một phương thuốc Đông y chữa viêm loét dạ dày thế hệ mới bào chế tại Thuốc dân tộc được nhiều người bệnh tin chọn. Hãy theo dõi để biết thông tin chi tiết!

Thuốc dân tộc – Nơi hàng nghìn người bệnh viêm loét dạ dày gửi trọn niềm tin

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y quen thuộc với nhiều người bệnh. Tại đây là nơi làm việc của đội ngũ chuyên gia tiêu hóa hàng đầu Việt Nam. 3 vị bác sĩ giỏi, có học hàm, học vị cao, chữa bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả phải kể đến:

 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW, là người đứng đầu nhiều công trình nghiên cứu chữa bệnh dạ dày bằng Đông y nổi tiếng.
 • Chuyên gia tiêu hóa, lương y Đặng Thị Nhân Tâm, tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • BS CKI Vi Văn Thái, chuyên khoa Đông y, GĐ BV YHCT Quảng Ninh, có hơn 40 năm, khám chữa bệnh đường tiêu hóa
Thuốc dân tộc - Đơn vị đi đầu trong ngành YHCT, chất lượng dịch vụ chất lượng, nhận nhiều giải thưởng danh giá
Thuốc dân tộc – Đơn vị đi đầu trong ngành YHCT, chất lượng dịch vụ chất lượng, nhận nhiều giải thưởng danh giá

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Thuốc dân tộc còn có dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo, chất lượng hàng đầu trong ngành y tế. Tiếng lành đồn xa, mỗi ngày trung tâm đón tiếp hàng trăm lượt người bệnh. Điển hình là người bệnh về đường tiêu hóa. Mỗi người bệnh về thăm khám tại đây đều được trải nghiệm sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ và sử dụng những bài thuốc chất lượng.

Ngoài ra, tại đây là nơi lưu giữ hàng trăm bài thuốc Đông y bí truyền hay, chữa viêm loét dạ dày hiệu quả. Một trong những bài thuốc làm nên tên tuổi của Thuốc dân tộc không thể không nhắc đến Sơ can Bình vị tán.

Tháo gỡ nỗi đau bệnh lý viêm loét dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc chữa viêm loét dạ dày dứt điểm luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Năm 2011, dựa trên ưu điểm của bài thuốc Đông phương bí truyền, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, kết hợp kiến thức YH hiện đại, bào chế thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Sau khi được công bố rộng rãi, ứng dụng vào chữa bệnh, bài thuốc đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia cũng như người bệnh.

1/ Kết tinh từ nhiều vị thảo dược quý hiếm

Từ xa xưa ông cha đã tìm ra nhiều vị thảo thuốc tự nhiên có thành phần dược chất tiêu diệt vi khuẩn HP, đặc trị viêm loét dạ dày. 3 thành phần quý hiếm có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán có thể nhắc đến:

 • Chè dây: Thành phần chất tanin và flavonoid trong chè dây có khả năng tiêu viêm. ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP, khắc phục tình trạng viêm loét.
 • Dạ cẩm: Tinh chất trong vị thuốc nam có khả năng tấn công trực tiếp vào nội bào của vi khuẩn HP, ức chế quá trình tổng hợp protein vi khuẩn HP.
 • Lá khôi: Thành phần tanin và glucosid trong lá khôi có khả năng giảm đau vùng thượng vị, làm lành viêm loét niêm mạc dạ dày, giảm triệu chứng ợ chua, ợ hơi, khôi phục nhu động ruột.
3 loại thảo dược tự nhiên giúp đánh bay viêm loét dạ dày ngay từ liệu trình đầu tiên
3 loại thảo dược tự nhiên giúp đánh bay viêm loét dạ dày ngay từ liệu trình đầu tiên

Ngoài ra để nâng cao hiệu quả điều trị, bài thuốc Sơ can Bình vị tán còn kết hợp nhiều thành phần đặc trị khác như kim ngân hoa, bố chính sâm, ô tặc cốt, quán chúng…

Bên cạnh đó, trong quá điều trị, đội ngũ chuyên gia nhận thấy mỗi người bệnh mắc phải những vấn đề khác nhau của viêm loét dạ dày. Vì vậy, để giải quyết triệt để bệnh lý, nên tách thuốc thành các chế phẩm nhỏ, có công dụng và thành phần riêng biệt. Dựa vào triệu chứng người bệnh gặp phải, thiết lập liệu trình điều trị riêng biệt.

Kết hợp lý thuyết YHCT và YH hiện đại, bài thuốc được chia thành 3 chế phẩm nhở:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Sơ can Bình – Trào ngược: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày.
 • Cao Bình vị: Làm lành tổn thương, giúp cầm máu, giảm trào ngược, thanh nhiệt, giải độc, phục hồi cơ thể người bệnh.

Điều trị ngay để tránh biến chứng với liệu trình phù hợp nhất

Theo nhiều chuyên gia y tế đánh giá, trên thị trường hiếm có bài thuốc nào được kết hợp thảo dược một cách khoa học, sáng tạo như bài thuốc chữa viêm loét dạ dày. Nhờ vậy, Sơ can Bình vị tán mang nhiều ưu điểm và hiệu quả điều trị cao.

2/ Ưu điểm vượt trội tạo nên hiệu quả điều trị cao

Trước khi đưa vào ứng dụng chữa bệnh, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao về ưu điểm cũng như hiệu quả điều trị:

 • Bài thuốc điều trị dựa trên cơ chế “giảm tấn công, tăng bảo vệ, chống bệnh tái phát hiệu quả”: Thành phần dược chất của vị thuốc Nam đi sâu vào cơ thể con người, giải quyết triệt để nguyên căn, phục hồi sức đề kháng, chống bệnh tái phát hiệu quả
 • Nguyên liệu thảo dược được lấy tại vườn thảo dược sạch do Thuốc dân tộc phát triển
 • Bài thuốc có lộ trình điều trị rõ ràng: 1-14 ngày, giảm đau thượng vị nhanh chóng; 15-30 ngày, khắc phục tất cả các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu; 2-3 tháng, tiêu diệt triệt để vi khuẩn HP, nâng cao sức đề kháng, chống bệnh tái phát hiệu quả.
 • Bài thuốc được bào chế dạng viên hoàn và cao mềm tiện lợi, người bệnh không cần phải đun sắc. Thuốc viên được đánh giá có dược tính cao, hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các bài thuốc khác trên thị trường.
 • Quy trình bào chế chặt chẽ, nhiều công đoạn, lưu giữ tối đa dược tính các loại thảo dược. Cụ thể, để bào chế loại thuốc dạng viên hoàn, các loại thảo dược sẽ được sắc liên tục trong vòng 8 giờ, sau, đó cô đặc trong vòng 24 – 30 giờ để chiết lấy tinh chất thảo dược vào tán thành viên sử dụng.

Chuyên mục đã khảo sát hiệu quả điều trị bệnh viêm loét dạ dày của bài thuốc Sơ can bình vị tán trên 500 người bệnh. Kết quả cho thấy:

Chữa viêm loét dạ dày dứt điểm ngay từ liệu trình đầu tiên
Chữa viêm loét dạ dày dứt điểm ngay từ liệu trình đầu tiên

Bên cạnh sự ưu việt có ở Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, mới đây Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, phát triển thành công bài thuốc thế hệ 2 với hiệu quả lên điều trị mọi thể bệnh dạ dày (kể cả bệnh nhân nặng) trong khoảng 45 ngày. Điều này đã được kiểm nghiệm sau buổi thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Favina.

Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 100% tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 100% tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2
BS Tuyết Lan đưa ra nhận xét về bài thuốc
BS Tuyết Lan đưa ra nhận xét về bài thuốc
Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về hiệu quả Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về hiệu quả Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới toàn diện chấm dứt bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày

Bên cạnh ý kiến đánh giá từ chuyên gia, nhiều người bệnh cũng đã đưa ra nhận xét về hiệu quả cũng như chất lượng, dịch vụ của Thuốc dân tộc. Hãy cùng lắng nghe xem bệnh nhân nói gì về Thuốc dân tộc.

Bệnh nhân đánh giá về bài thuốc, chất lượng dịch vụ tại Thuốc dân tộc

Để chứng minh cho hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc Sơ can Bình vị tán, chuyên mục đã trực tiếp tiếp đến nhiều người bệnh đã từng chữa trị tại Thuốc dân tộc và lắng nghe nhận xét của họ:

Bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi,  Cầu Giấy, Hà Nội cho biết:

“Tôi bị bệnh đau dạ dày hơn 20 năm nay. Tôi biết đến Thuốc dân tộc qua một người bạn. Các bác sĩ tại đây rất nhiệt tình, khám chữa bệnh kỹ lưỡng. Sau đó, tôi được chỉ định sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Những tuần đầu tiên đã thấy cơn đau dạ dày thuyên giảm đáng kể. Hết những triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng khó tiêu. Kiên trì dùng hết liệu trình thì bệnh dứt hẳn, đến nay chưa tái phát lại”.

Chị Huyền Thanh, 35 tuổi, Láng Hạ, Hà Nội:

“Con gái 9 tuổi của tôi bị viêm loét dạ dày HP+++. Tôi đã đưa cháu đi khám khắp nơi, điều trị tích cực nhưng bệnh vẫn tái phát sau khi ngưng dùng thuốc. Sau đó, mẹ con tôi đến thăm khám tại Thuốc dân tộc. Cơ sở vật chất tại đây khang trang. Bác sĩ thăm khám đều là chuyên gia đầu ngành nên tôi rất yên tâm. 

Sau khi con gái tôi sử dụng Thuốc Sơ can Bình vị tán thì thấy giảm đau nhiều lắm. Đến tháng thứ 3, thì bệnh đã chữa khỏi 90%. Cơ thể con khỏe mạnh, tăng cân trở lại và có thể vui chơi bình thường”.

Xem thêm video hành trình chữa bệnh tại Thuốc dân tộc của bệnh đau dạ dày lâu năm:

Viêm loét dạ dày gây nên tình trạng đau rát, ợ hơi, ợ chua vô cùng khó chịu. Để điều trị dứt điểm bệnh, người bệnh nên đến Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị ngay. Vì số lượng người bệnh đông, người bệnh nên đặt lịch thăm khám trước để tránh bị chờ lâu.

NS Trần Nhượng, viêm dạ dày 10 năm

Tôi bị bệnh dạ dày lâu năm rồi, nó cứ bị trào ngược, rồi ợ hơi ợ chua và ợ đắng lên rất là khó chịu, thậm chí còn không ăn không ngủ được. May thế nào lần tôi được mời tham gia chương trình Vì sức khỏe người Việt lại gặp được bác sĩ Tuyết Lan của Trung tâm Thuốc dân tộc. Suốt quá trình đấy nghe bác sĩ tư vấn và phân tích tôi cảm thấy cơ sở này rất có chuyên môn nên đã đến khám. 

Tôi dùng thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm chữa có 3 tháng thôi thì những triệu chứng bệnh đã hết rồi. Không còn trào ngược hay đau nóng bụng nữa. Sức khỏe đã tốt hẳn lên và có thể ăn uống được ngon miệng.”

NS Thu Hà, viêm hang vị và trào ngược dạ dày thực quản

Bác sĩ Tuyết Lan kê cho tôi dùng Sơ can Bình vị tán. Nói thật là trong 1 tháng đầu thì hầu như tôi không thấy cải thiện gì cái bệnh trào ngược đâu. Nhưng đến tháng thứ 2, thứ 3 mình dùng thì thấy hiệu quả rõ rệt, cái cảm giác ợ hơi, ợ chua rồi nóng rát hết hẳn. Trong khi bình thường bác sĩ bảo với tình trạng như tôi người khác dùng phải đến 4 tháng mà tôi có 3 tháng đã khỏi rồi.”

Xem chi tiết Hành trình điều trị thành công bệnh dạ dày chỉ sau 3 tháng của NS Thu Hà

Báo chí nói gì về bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

 • Tiền Phong: Theo chân NSND Trần Nhương trong hành trình chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
 • VTV: Chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
 • Sức khỏe & Đời sống: Hàng nghìn người bệnh chấm dứt cơn đau dạ dày nhờ bài thuốc Đông y thần kỳ Thuốc dân tộc

Thông tin liên hệ và địa chỉ Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội, SĐT: (024) 7109 6699 | 0983845445
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, SĐT: (028) 7109 6699 | 0961 825 886
 • Website: www.thuocdantoc.org 

Nhanh chóng chấm dứt viêm loét dạ dày cùng BS chuyên khoa hàng đầu

Thông tin bổ sung

 • Sơ can Bình vị tán – Bước đột phá mới trong phác đồ điều trị viêm dạ dày
 • Đánh giá của cộng đồng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị viêm đau dạ dày

Ngày Cập nhật 20/12/2022

Bình luận (77)

 1. Đỗ Hữu Phi says: Trả lời


  Em bị viêm dạ dày HP(+) cũng 2 năm điều trị thuốc tây y hoài nhưng cũng chỉ được thời gian đi xét nghiệm HP lúc đầu âm tính sau lại dương tính không khỏi được. Giờ em dùng sơ can bình vị tán thế hệ 2 được không

  1. Đức Hiển T&T says: Trả lời


   Quá được luôn đấy bạn ạ. Tôi bị nhiễm khuẩn HP chủng kháng thuốc, không điều trị khỏi được, may mắn là tôi được người bạn giới thiệu bài thuốc sơ can bình vị Viêm loét – Hp của trung tâm Thuốc Dân Tộc. Điều trị với bài thuốc sơ can bình tán thế hệ 2, mất có 2 tháng thôi mà tôi đã thấy bệnh giảm và có cải thiện rõ rệt luôn. Sau thời gian uống thuốc, tôi đi kiểm tra thì bất ngờ là kết quả âm tính, và cũng ko còn triệu chứng gì về bệnh dạ dày nữa

  2. Lê Tiến Đạt says: Trả lời


   Cứ bị HP là bác sĩ bắt điều trị bằng hệ 2 luôn à bạn

  3. Đức Hiển T&T says: Trả lời


   Tùy tình trạng bệnh như nào chứ bạn, nói chung là cả 2 hệ đều trị dứt điểm được vi khuẩn hp. Khỏi hay không là do chế phẩm sơ can Bình vị – Viêm loét HP khi bác sĩ kê đơn ấy. Bệnh nặng mà lâu dài kiểu mãn tính thì bác sỹ sẽ tư vấn dùng sơ can bình vị tán thế hệ 2 cho đạt hiệu quả cao nhất

  4. Hùynh Bá Triệu says: Trả lời


   Sơ can bình vị tán thế hệ 2 này mua đâu vậy mọi người, em hỏi mấy hiệu thuốc lớn nhỏ đều không có, đành mạn phép lên hỏi các bác ở đây

 2. Hoa mười giờ says: Trả lời


  Mình muốn đến trực tiếp để nhờ bác sĩ tư vấn xong lấy thuốc luôn. nhưng đi làm từ thứ 2 đến 6 không biết trung tâm có làm việc cuối tuần không mọi người nhỉ?

 3. Đặng Thanh Lâm says: Trả lời


  Trước đây vì công việc phải đi với các sếp, tiếp rượu nhiều nên có một khoảng thời gian mình uống rất nhiều, làm da dẻ cũng xanh xao đi trông thấy. Cũng biết là rất có hại nên mình cũng mua thuốc bổ gan về uống, cứ nghĩ vậy là ổn, cho đến một ngày mình phải nhập viện vì đau bụng dữ dội. Sau khi kiểm tra tổng thể thì bác sĩ có kết luận rằng mình bị viên loét dạ dày do uống quá nhiều rượu bia nên mới dẫn đến đau bụng vầy. Mình điều trị một thời gian dài thuốc tây y nhưng chỉ đỡ các chiệu trứng và không thấy khỏi dứt điểm, sau đó mình mới tìm hiểu và chuyển sang thuốc đông. Sau khi lượn lờ các trang diễn đàn hỏi về bệnh và thuốc dạ dày thì mình đã dùng Sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc. Cũng đã sử dụng sau 2 tháng rồi, giờ đây mình thấy cơ thể khỏe khoắn, thoải mái hơn, và quan trọng là da dẻ cũng có tí khởi sắc, không còn cảm thấy nôn nao, ợ nóng nữa (tất nhiên là mình chừa rượu bia nhé, chứ uống thuốc mà vẫn rượu bia thì không tác dụng đâu các bác ơi ).

  1. Tiểu My says: Trả lời


   Bạn ơi, bài thuốc này là thuốc Đông Y, thì có phải giống thuốc Bắc, cũng phải sắc lên để uống không vậy ?

  2. Đặng Thanh Lâm says: Trả lời


   Không nha bạn ơi, thuốc này người ta sắc sẵn rồi cô lại thành cao, tiện mang đi cực kì luôn ấy, không phải đun sắc gì đâu. Mình chỉ cần pha thuốc với nước nóng và uống mỗi ngày là đã cảm thấy tình trạng bệnh được cải thiện lên rất nhiều rồi.

 4. Ánh Mai says: Trả lời


  Bà em dạy này hay chóng mặt, trong người lúc nào cũng nôn nao, tức ngực, da dẻ thì xanh xao hơn, có khi bà còn đau bụng dữ dội cơ ý ạ. Vì cũng chưa có thời gian và điều kiện đi khám nên em phải lên đây xin kinh nghiệm, ý kiến mọi người trước ạ. Có ai đã đừng bị những biểu hiện như bà em chưa? Giúp em với.

  1. Hoàng Lan Thị says: Trả lời


   Theo như những gì bạn mô tả thì đến 90% bà bạn bị hang vị dạ dày bạn ạ. Bệnh này là do quá trình sinh hoạt của bà bạn không điều độ, thường xuyên ăn đồ ăn không lành mạnh, mà cụ thể là đồ dầu mỡ chiên rán, đồ cay nóng. Cách đơn giản nhất là điều chỉnh lại cách sinh hoạt bạn à. Tuy nhiên tôi không nghĩ là chỉ dùng cách này mà có thể chữa khỏi được bệnh về dạ dày đâu bạn aj, bà cũng có tuổi rồi nên việc chữa chắc cũng khó và mất thời gian hơn đấy

  2. Cao Thanh Nhàn says: Trả lời


   Em cũng muốn cho bà đi khám chữa anh ạ, mà đi đến bệnh viện thì hầu hết người ta sẽ kê cho đơn thuốc Tây, mà bà nhà em thì cũng già rồi, người già uống nhiều các loại thuốc Tây thì không tốt. Không biết anh có biết địa chỉ Đông y nào uy tín về chữa bệnh này không, chỉ em với?

 5. Mỹ Hạnh says: Trả lời


  Mình bị viêm loét dạ dày đã hơn một năm nay rồi, cũng đã thử qua một số mẹo dân gian mọi người mách, sử dụng liệu trình Tây Y rồi, nhưng thực sự chưa có hiệu quả lắm với mình. Mình cũng muốn thử đi chữa bằng Đông Y xem sao vì nghe nói chữa Đông Y thì an toàn và tận gốc hơn trong vấn đề này. Không biết mọi người có gợi ý gì cho mình không?

  1. Bảo Hân says: Trả lời


   Chị gái thử Eat clean xem, vì em nghĩ bệnh Viêm loét dạ dày phần lớn là do đồ ăn mình nạp vào cơ thể nên mới gây ra bệnh này. Chị hạn chế ăn đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, hạn chế ăn cay và chất có cồn chị ạ. Đấy là hỗ trợ cho quá trình trị liệu của chị thôi, chứ chị đã bị sang giai đoạn” viêm loét” rồi thì chị nên đi khám bác sĩ hen.

  2. Trân Châu says: Trả lời


   Với kinh nghiệm là một người đã từng trải qua và đã “”đánh bại”” căn bệnh viêm hang vị dạ dày thì mình đặc biệt recommend bạn đến Trung tâm Thuốc Dân tộc bạn ha. Không có một đồng PR nào đâu, nhưng ngoài dịch vụ rất tốt ra thì mình đã sử dụng bài thuốc tên “”Sơ can Bình vị tán”” ở đây và cảm thấy rất chất lượng.
   Cũng đã lâu rồi mình không còn cảm giác chán ăn hay mệt mỏi nữa, da dẻ cũng hồng hào hơn trước rất nhiều bạn ạ.

  3. Vàng Anh says: Trả lời


   Bên cạnh các phương pháp điều trị bệnh mà bác sĩ gợi ý thì bạn cũng cần có lối sống khoa học, ăn uống healthy bạn nhé. (vì mình không biết địa chỉ nào uy tín về chữa dạ dày nên mình chưa gợi ý cho bạn tham khảo được, sorry bạn).
   Bạn nên bổ sung thêm nhiều rau xanh nạp vào cơ thể,hoặc ăn trái cây. Và nữa là nói không với đồ ăn nhanh, cay nóng chứa nhiều dầu mỡ và bia rượu, thuốc lá bạn nhé

  4. Thu Cúc says: Trả lời


   Mình cũng đã từng bị viêm loét dạ dày nên thấy bệnh này rất khổ, phụ thuộc rất nhiều vào thói quen ăn uống sinh hoạt, có điều độ hay không.
   Tình cờ mình biết được đến bài thuốc có tên là Sơ can bình vị tán trên kênh VTV2 nên mình cũng tò mò tìm hiểu và sử dụng. Kết quả sau chưa đầy 2 tháng sử dụng, khi đi tái khám lại thì bác sĩ có kết luận bệnh của mình đã có những chuyển biến rất tốt rồi bạn ạ (nếu không muốn nói là khỏi hẳn vì mình thấy không còn hay nôn nao, khó chịu trong người hay bị ợ chua như trước nữa).
   Mình đưa bạn link bài thuốc nữa cho bạn tiện tìm hiểu thêm thông tin này
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuc-hu-hieu-qua-cua-so-can-binh-vi-tan.html

 6. Trần Thị Lan Chi says: Trả lời


  Ôi có ai chửa mà bị đau dạ dày không ạ? Cái bệnh dạ dày em bị từ lúc thời con gái rồi nhưng điều trị tốn bao tiền rồi không khỏi, giờ bầu bì muốn ăn cho con chóng nhớn thì lại đau dạ dày không thể nào ăn được, thuốc thì không uống được, giờ phải làm sao đây ạ

  1. Linh Duyên says: Trả lời


   Tôi đây đau dạ dày từ tuần 22 này, khổ sở vất vả, ăn chẳng ăn được sáng thì cứ nôn ra mật xanh mật vàng, mẹ chồng cũng sốt ruột nghiền nghệ cho uống nhưng cũng không thấy ăn thua, chồng thì lên mạng tìm hiểu bác sĩ bảo dùng được thuốc sơ can bình vị tán nên cũng mua về cho uống, uống 3 tháng thấy người sảng khoái hẳn, không hề còn đau bụng buồn nôn nữa. Tôi nghĩ bạn nên tìm hiểu thuốc mua mà uống, chứ bầu bì không ăn uống được vất vả lắm

  2. Diễm Phươnggg says: Trả lời


   Giờ muốn mua thuốc gọi điện đến trung tâm à bạn hay làm thế nào để mua được thuốc? Mách mình với

  3. Ngọc Hạ says: Trả lời


   Nếu muốn mua thuốc thì cứ gọi điện trực tiếp vào sdt 0983845445 tình trạng như thế nào cứ nói thẳng với bác sĩ để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn, hoặc bạn ở gần cơ sở nào bên trung tâm thì cứ sắp xếp bảo chồng chở qua khám 1 hôm cho yên tâm

 7. Minh Tâm says: Trả lời


  Bé nhà năm nay mới có 9 tuổi mà đã bị đau dạ dày rồi, người thì cứ xanh xao chẳng ăn uống đueocj gì cả, hơi chớm ăn là lại nôn ọe, suốt ngày cay đau bụng. Mình không muốn sử dụng thuốc tây cho con bởi dùng kháng sinh cháu hay bị đi ngoài nên giờ muốn tìm hiểu thuốc đông y để điều trị cho bé, không biết đã có ai ở đây mua thuốc Sơ can bình vị tán cho bé uống chưa ạ

  1. Tú Uyên Lã says: Trả lời


   Con tôi cũng vậy đây đã đau dạ dày rồi còn hay lười ăn, nhiều lúc nói mỏi mồm không chịu nghe, mà uống thuốc tây thì cứ nôn ọe kêu thuốc khó uống. sốt ruột nên tôi cũng tìm hiểu sang thuốc đông y để cho uống, mọi người mách cho đến trung tâm thuốc dân tộc, mới đầu cứ nghĩ thuốc đông y sẽ khó uống hơn, ai ngờ về nhà nó lại hợp tác, kêu thuốc thơm. May sao từ đợt uống thuốc điều trị đến giờ cháu cũng ăn ngon hơn tăng được 2kg thịt rồi

  2. Lệ Hằng says: Trả lời


   Con gái mình cũng bị viêm dạ dày đây, bé tý chưa gì đã bị viêm dạ dày rồi, mình cứ nghĩ lớn thì mới bị không nghĩ nhỏ tuổi lại bị. Con cứ kêu đau bụng thì cứ nghĩ bị giun với lười ăn nên dở trò, nhưng thấy đau nhiều quá, nên mình cũng cho ra viện nhi để bác sĩ khám, bác sĩ bảo nhỏ chưa soi được chỉ theo dõi viêm dạ dày thôi, mình cũng về đưa đến trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ có cho thuốc uống 3 tháng, từ đó đến nay gần 1 năm rồi không thấy kêu đau bụng

  3. Cao Khánh Ngân says: Trả lời


   Nhiều khi trẻ con chúng nó nói cũng chẳng biết đâu là thật là dối mà tin. Mình cũng thấy nhóc nhà mình kêu đau bụng suốt nhưng cũng nghĩ là bị giun, tẩy giun cho con xong thì vẫn kêu là đau bụng, cứ nghĩ là nói dối vì đi wc vẫn thấy bình thường, ăn uống bình thường. Giờ không biết nên làm thế nào đây, chẳng nhẽ lại cho đi soi, mà nội soi thì đến mình còn sợ huống chi trẻ nhỏ sao soi được

 8. Nhã Lan Trần says: Trả lời


  Vừa xem VTV2 thấy nhắc đến thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc cũng đang muốn tìm hiể cho ông bà nội uống xem sao, chứ giờ bảo ông bà uống thuốc tây y là ông bà chán không muốn uống vì uống nhiều rồi không ăn thua gì, thuốc đông y may ra ông bà còn thích, không biết có ai đã dùng thuốc chưa ạ, chia sẻ cho em ít kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày cho người già với

  1. Mỹ Đặng says: Trả lời


   Mình đây dùng thuốc tây y đến nhờn cả thuốc rồi giờ chuyển sang đông y nhưng bác sĩ khuyên dùng 5 tháng thuốc, bởi mình bị nặng quá, giờ đang dùng thuốc đến tháng thứ 3 rồi nhưng thấy hoàn toàn khỏe mạnh trong người như khỏi hẳn bệnh rồi, nhưng không dám bỏ thuốc sợ sau này lại bị lại. nên đang cố gắng uống nốt thuốc đây. Nếu bạn mua thuốc về cho bố mẹ uống chắc mùi vị thuốc đông y ông bà sẽ thích lắm đấy, nhưng dùng thuốc đông y mất nhiều thời gian nên phải bảo ông bà kiên trì dùng

 9. Thảo Phương says: Trả lời


  Có mom nào đang cho con bú mà bị viêm dạ dày không ạ? em mới sinh bé được 7 tháng mà lại bị viêm dạ dày, bác sĩ cũng khuyên đang cho con bú nên không dùng kháng sinh sợ ảnh hưởng đến sữa mẹ, về nhà điều chỉnh chế độ ăn và uống nghệ với mật ong, em cũng làm theo nhưng thấy vẫn đau quá, chẳng đỡ được tý nào cả, giờ muốn mua thuốc sơ can bình vị tán để uống không biết có được không ạ? đã có mom nào dùng chưa ạ?

  1. Thanh Thúy Đặng says: Trả lời


   Đang cho con bú cũng không thể dùng thuốc bữa bãi được đặc biệt là kháng sinh, sợ uống vào sẽ mất sữa luôn. Giờ mình nghĩ tốt nhất bạn cứ tìm hiểu mấy cách chữa dạ dày bằng dân gian. Đợi em bé lớn lên chút cai sữa thì mình sẽ điều trị cho khỏi sau

  2. Bảo Ái says: Trả lời


   Em đau bụng lắm chị ạ mà chẳng ăn uống được gì luôn ý, nhiều lúc cứ ngửi thấy mùi thức ăn là đã thấy buồn nôn rồi , còn sợ hơn cả lúc mang bầu, giờ không ăn uống được cũng chẳng có sữa mà cho con ty

  3. Tố Như says: Trả lời


   Như em gái mình sinh bé được 9 tháng mà cũng đau dạ dày không chịu được. đi đến viện bạch mai soi thì bác sĩ bảo viêm loét dạ dày hang vị. đang cho con ty nên mình cũng không muốn để em uống thuốc kháng sinh, nên đã tìm hiểu và thấy nhiều người bảo trung tâm thuốc dân tộc điều trị dạ dày rất tốt nên mình cũng tìm hiểu thì thấy có nói thuốc này dùng được cho phụ nữ sau sinh mà không ảnh hưởng gì cả nên mình đã mua thuốc cho uống. không ngờ uống thuốc 3 tháng đã khỏi hoàn toàn, không thấy kêu đau bụng gì nữa cả. Mà thấy uống thuốc sơ can bình vị tán vào sữa lại thấy nhiều hơn không biết là do khỏi dạ dày nên ăn khỏe hay thuốc có vị thuốc tầm bổ gì không

  4. An Diệp says: Trả lời


   Thuốc này thấy nhiều mom dùng lắm chị ạ, nên không phải lo đâu nhé, em thấy rất nhiều bà mẹ bỉm sữa share lại dùng và không thấy ảnh hưởng gì đến sữa mẹ

  5. Thiên Kim says: Trả lời


   Mom ơi mình đang dùng thuốc sơ can bình vị tán này, mới dùng thuốc chưa được 1 tháng nhưng đã thấy sướng rồi vì không còn hiện tượng đau bụng buồn nôn nữa, mom cứ yên tâm mà mua thuốc sử dụng nhé

 10. Hạ Vũ says: Trả lời


  Mình năm nay 33 tuổi nhưng bị viêm loét dạ dày 6 năm nay rồi, cũng do mình làm nghề giáo viên hay cẳng thẳng lại luôn soạn giáo án khuya nên chữa không khỏi hẳn được bệnh dạ dày. Suốt ngày bị ợ chua đau vùng thượng vị, đói cũng đau mà ăn no cũng đau. Rất may mắn được một chị trong trường giới thiệu Sơ can bình bị tán nên mình đã gọi điện cho trung tâm gặp và nhờ bác sĩ tư vấn cho, hiện tại thì bác sĩ mới gửi cho mình 1 liệu trình thuốc 3 tháng, mình dùng được hơn 1 tháng nhưng thấy thuyên giảm cũng phải được 3,4 phần rồi. Mấy cái triệu chứng ợ chua, đau bụng đã bắt đầu đỡ hơn rồi. Em đang đặt rất nhiều hi vọng vào thuốc lần này, chỉ mong thuốc sẽ chữa khỏi được bệnh hoàn toàn cho em như mấy anh chị chia sẻ mà em có đọc được

 11. Tuệ Lâm says: Trả lời


  Ở đây đã có ai uống thuốc sơ can bình vị tán mà khỏi viêm loét dạ dày mãn tính chưa ? Tôi bị viêm loét dạ dày 6-7 năm nay rồi uống không biết bao nhiêu loại thuốc mà chỉ được một thời gian xong lại đau lại, dạo gần đây lại phải đi tiếp khách nhiều, ăn thì không ăn được mấy chỉ uống bia rượu nên càng đau khỏe, giờ không thể chịu được vì 2-3 ngày lại đau 1 trận. Biết là viêm dạ dày phải kiêng rượu bia nhưng do tính chất công việc không thể tránh được, giờ thuốc gì mà chữa được dứt điểm thì tốt quá, để ăn uống cho thỏa mái

  1. Thiên Hương says: Trả lời


   Giống ông chồng nhà mình rồi, ngày trước chưa lên chức thì chẳng ai mời đi ăn uống nhậu nhẹt, ở nhà ăn cơm vợ nấu đúng giờ đúng giấc, giờ thì 1 tuần chắc chỉ ăn cơm được với vợ con 2-3 bữa, đi triền miên. Rồi về nhà kêu đau dạ dày không chịu được. Đưa đi khám thì bác sĩ kết luận viêm loét dạ dày, về uống thuốc 1 tháng thì cũng đỡ được 3-4 tháng nhưng giờ lại kêu đau, mình đang muốn tìm hiểu thuốc đông y để cho ông ý uống, biết là sẽ mất thời gian nhưng mà đông y không có tác dụng phụ mà còn chữa được dứt điểm chứ tây y giờ chắc chịu rồi

  2. Tuú Vi says: Trả lời


   Em khuyên thật anh nên chuyển sang thuốc Sơ can bình vị tán của trung tâm đi, bố em bị cả chục năm nay uống đủ thuốc tây thuốc nam mà cũng khong thấy khỏi dứt điểm. Rồi vô tình một hôm em thấy chiếu trên tivi giới thiệu thuốc sơ can bình vị tán trong chương trình sức khỏe em mới bắt đầu tìm hiểu, thì thấy rất nhiều các bài báo nhắc đến được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và chữa khỏi. Em mới ghi lại địa chỉ để đưa bố đến khám, dù cách gần 60km nhưng em vẫn đưa bố đến bởi sợ đặt hàng online không yên tâm, đến đó được bác sĩ Tuyết Lan khám cho, bác sĩ có tư vấn bệnh của bố mình bởi đã lâu nên phải dùng liệu trình 4-5 tháng mới khỏi dứt điểm được, em cũng nghe theo và mua thuốc về cho ông uống. Tháng đầu tiên uống thuốc thì cũng thấy ông bảo đỡ đau bụng hơn nhưng không đáng kể, từ tháng thứ 2 dùng thuốc em cũng hỏi liên tục thì ông bảo đỡ nhiều hơn, ông bắt đầu thấy ăn ngon miệng, không còn thấy buồn nôn và đắng miệng nữa. Uống thuốc được 4 tháng ông bảo ông thấy hoàn toàn bình thường rồi và đến giờ hơn 1 năm nay em cũng không thấy ông kêu đau bụng nữa, thấy ông ăn uống tốt hơn trước rất nhiều, nên anh tham khảo thêm về thuốc mà điều trị anh nhé, em gửi anh link bài này để anh tham khảo thêm https://www.bacsidaday.com/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-hieu-qua-benh-da-day.html

 12. Lê Bảo Trâm5.6.23 says: Trả lời


  Dạo gần đây tôi có thấy trên báo đài có thông tin dược liệu bị làm giả, nhập lậu từ bên trung quốc, liệu thành phần trong bài thuốc sơ can bình vị tán của Thuốc dân tộc có đảm bảo chất lượng không

  1. Thùy Linh says: Trả lời


   Mình cũng lo ngại về nguồn dược liệu lắm. Thuốc nhập khẩu bên trung quốc toàn có dự lượng thuốc bảo vệ cao thôi, uống thuốc chỉ sợ tăng thêm bệnh.

  2. Văn Chung says: Trả lời


   Bạn Bảo Trâm ơi, mình cũng từng lo lắng như thế và sau khi tìm hiểu từ các bên uy tín thì biết thành phần của bài thuốc này được lựa chọn kỹ càng, được trồng theo tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO, nói không với pha trộn tạp chất, không chất hóa hoc, chất bảo quản nên đặc biệt an toàn không gây nên tác dụng phụ trong quá trình sử dụng thuốc. Mình đã xem video cảm thấy yên tâm về dược liệu và lựa chọn các sản phẩm của Thuốc dân tộc để điều trị bệnh viêm loét dạ dày, bạn cần thêm thông tin cho yên tâm thì có thể xem video này này:

  3. Anh Chi says: Trả lời


   Tất cả dược liệu trong các bài thuốc của nhà thuốc dân tộc đều được tự trồng nên có nguồn gốc suất sứ rõ ràng, không có thuốc bảo vệ thực vật , nên rất đảm bảo an toàn, không gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe người dùng .Thuốc dân tộc có 2 vườn thuốc lớn tại Hải Dương, và Sa Pa đủ cung cấp cho cả hệ thống. Nên mọi người có thể yên tâm dược liệu rất đảm bảo chất lượng nhé.

 13. Phan Ngọc Luyên says: Trả lời


  Ai biết quy trình khám chưa bệnh ở Thuốc dân tộc không, em chưa khám lần nào lên chưa rõ ạ

  1. Đức Anh says: Trả lời


   Em cũng đang thắc mắc không biết bên đông y khám có khác quy trình khám tây y không? Có phải nội soi không ạ

  2. Trần Hảo says: Trả lời


   Cung không khác nhau là mấy đâu em,đầu tiên hãy đăng ký khám hoặc báo danh (nếu đã đặt lịch trước) tại quầy lễ tân. Tiếp theo sẽ trao đổi thông tin về bệnh với bác sĩ, tiến hành bắt mạch, chẩn bệnh…Sau đó được kết luận tình trạng bệnh và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp. Kế tiếp thực hiện các biện pháp vật lý trị liệu (nếu cần). Tiến hành kê đơn, bốc thuốc và giao thuốc về tận nhà với bệnh nhân ở xa. Cuối cùng tư vấn khám và điều trị, hẹn lịch tái khám. À, bên đông y là khám theo bắt mạch và hỏi bệnh nên không có nội soi như tây y, bạn nào mà đã từng khám tây y mà có kết quả khám với nội soi rồi thì lúc đến đây nhớ mang theo để bác sĩ họ xem qua nhé

 14. Trịnh Ngọc Hoàn says: Trả lời


  Cả nhà ơi, cho em hỏi mình dùng thuốc này có phải kiêm khem như nào không, và chế độ ăn uống như nào cho phù hợp ạ. Sử dụng thuốc Sơ can bình vị tán có thật sự hiệu quả không, uống xong có khỏi được hẳn không hay lại bị lại như thuốc tây vậy ạ?

  1. Lam Lam says: Trả lời


   Đi với bệnh viêm loét dạ dày kể cả đông y hay tây y mình đều nên hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ uống có ga, có cồn tích cực ăn nhiều rau xanh, ngoài ra tập thể dục nhẹ nhàng để nâng cao sức đề kháng và hạn chế thức khuya, tránh căng thẳng nhé. Cần giữ được chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để phòng bệnh, nếu không thì dù có uống bao nhiêu thuốc vẫn vậy cả thôi

  2. Gia Hân says: Trả lời


   Trời ơi! Toàn món em hay ăn giờ phải hạn chế lại thôi.

  3. Phạm Đình An says: Trả lời


   Tôi đã chưa khỏi căn bệnh này nhờ Sơ can bình vị tán của nhà thuốc dân tộc được hơn 3 năm nay rồi. Thuốc rất dê uống và tiện lợi mang theo bên mình. Nhiều người hỏi tôi sao không uống thuốc tây cho nhanh. Tuy uống thuốc này lộ trình dài hơn nhưng nó khắc phục gốc rê căn bệnh thay vì chỉ chữa triệu chứng như thuốc tây, cũng vì thế mà hơn 3 năm nay bụng dạ tôi vẫn rất ổn. Ngoài ra uống thuốc đông y lành tính hơn và độ an toàn về thành phần được đảm bảo do nguồn nghiên liệu sạch quy trình sản xuất cẩn thận, đợt đấy tôi dùng thuốc ngoià bệnh khỏi còn thấy người khỏe ra hơn rất nhiều, xong tôi đã tăng cân lại được hơn 3kg. Mọi người có thể tham khảo bài viết này, tôi thấy sơ can bình vị tán được đánh giá rất cao và đặc biệt là có rất nhiều người như tôi dùng đã khỏi bệnh chia sẻ lại thông tin: https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-tri-viem-dau-da-day-co-tot-khong.html

 15. Đinh Văn Thái says: Trả lời


  Thuốc đông y tôi nghĩ nó phải là thuốc sắc chứ? Liệu sử dụng thuốc viên hoàn và cao có đặt hiệu quả như thuốc thang không?

  1. Ngọc An says: Trả lời


   Chị thấy người ta chữa bệnh về viêm loét dạ dày còn uống thêm cả giải độc hoàn. Liệu uống thêm như thế có an toàn và hiệu quả không mọi người.

   1. Trịnh Huế says:


    Chị Ngọc An ơi, theo em được biết giải độc hoàn là kháng sinh đông y giúp giảm nhanh viêm loét và tiêu sưng, thanh nhiệt. Mình kết hợp với sơ can bình vị tán se mang lại hiệu quả tốt hơn đấy ạ.

  2. Minh Trí says: Trả lời


   Bác Đinh Văn Thái, do hiện nay mọi người có nhu cầu muốn có thể thuận lợi mang thuốc theo nên bên Thuốc dân tộc bào chế dạng viên hoàn và cao cho dê sử dụng cũng như tiện bỏ vào túi mang theo hàng ngày. Còn nếu bác muốn uống thuốc sắc thì bên thuốc dân tộc cũng đều đáp ứng cho mình được. Thuốc sắc hay viên hoàn hoặc cao đều mang hiệu quả tương tự ạ.

  3. Thảo Vy says: Trả lời


   Mình thấy bài viết có nêu ba chế phẩm nhỏ của sơ can bình vị tán. Mình chưa hiểu ro về ba loại này cách sử dụng cũng như giá thành mỗi loại. Ai dùng rồi cho mình biết thêm thông tin về nó không?

  4. Lan Anh says: Trả lời


   Sơ can bình vị – Viêm loét HP Và Sơ can Bình trào ngược đều là loại viên hoàn, môi lọ sẽ có giá khoảng 450.000/ 1 lọ và sử dụng được 10 ngày bạn nhé, loại này mình uống sáng, trưa, tối. Riêng Cao Bình Vị là làm theo dạng cao và sử dụng rất đơn giản chỉ cần pha 1 thìa với nước ấm sau bưa ăn thôi mà giá chỉ có 350.000/1 lọ

  5. Thành Chung says: Trả lời


   Tôi ở Nam Định, không biết có phòng khám nào gần đó không và liệu tôi có được hỗ trợ tư vấn nếu không có điều kiện đến tận nơi khám chưa bệnh. Không biết phòng khám có hỗ trợ gửi thuốc về nhà không và quá trình thanh toán như nào?

   1. Phạm Văn Nam says:


    Để được khám và tư vân kỹ hơn thì vẫn nên đến trực tiếp phòng khám anh Chung ạ. Nếu điều kiện không cho phép thì anh có thể gọi điện (024) 7109 6699 gặp Bác si Nhung để nghe tư vấn từ bác sĩ và bên phòng khám đều hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho mình, thanh toán thì có thể trực tiếp thanh toán cho người giao hàng anh Thành Chung nhé

 16. Hoàng Lan Anh says: Trả lời


  Cho em hỏi em đang có thai thì có uống được thuốc này không ? Và độ an toàn của thuốc này thế nào vây

  1. Ngọc Linh says: Trả lời


   Mình năm nay 32t hiện đang uống thuốc điều trị viêm khớp không biết có thể uống thuốc này được không?

  2. Hoa Hoa says: Trả lời


   Tôi thấy rất nhiều người đánh giá rất tốt về bài thuốc này, không biết thời gian điều trị trong vòng bao lâu vậy?

  3. Giang Ngọc says: Trả lời


   Hoàng Lan Anh ơi. Thuốc này không dùng cho phụ nữa có thai và cho con bú trong vòng 4 tháng đầu nhé, ngoài đối tượng này ra tất cả đều sử dụng được. Thuốc được làm từ những nguyên liệu đảm bảo và là thuốc đông y nên rất lành tính và dễ sử dụng. Bạn Hoa ơi, thời gian điều trị trong vòng 2 – 3 tháng nhé. tùy tình trạng bệnh nặng nhẹ.
   Đối với những bạn đang sử dựng các thuốc khác điều trị bệnh mình có thể uống sau khi uống các thuốc đó tầm 40- 60p nhé.

  4. Ngọc Mai says: Trả lời


   Ôi may quá, em cũng đang có bầu 8t mà cũng sợ ảnh hưởng đến con nên đang muốn hỏi xin thông tin moi người. Có thông tin của mọi người làm em yên tâm hơn rồi. Mọi người cho em hỏi về lịch làm việc của bác sĩ và liệu có phải đặt lịch trước để được tư vấn được không. Em ở Thành phố Hồ Chí Minh ạ. Để em xem để xong em sắp xếp qua khám 1 hôm lấy thuốc về dùng

  5. An Bình says: Trả lời


   Chị ơi, Mình cứ lên đến trực tiếp phòng khám để bác sĩ tư vấn sẽ tốt hơn chị ạ. Em qua khám đây nhiều thấy bệnh nhân đi khám đông lắm, mình nên đặt lịch trước để bác si sắp xếp lịch đỡ phải ngồi chờ lâu chị ạ. Hồ Chí Minh thì chị gòi vào số này để đặt lịch khám trươc này (028) 71096699, Thời gian làm việc của bác sĩ từ 8h -17h30 chị nhé, làm tất cả các ngày trong tuần luôn

 17. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời


  Em năm nay 24t hiện đang làm nhân viên bán hàng, do tính chất công việc không ăn uống đúng giờ. Tầm khoảng mấy tháng nay, em thường xuyên xuất hiện các cơn đau âm ỉ , nóng rát rất khó chịu khi đói bụng. Ngoài ra còn hay ợ chua, buồn nôn, sụt cân nữa. Em có đi khám thì kết quả là bị viêm dạ dày. Em từng uống thuốc tây nhưng không hiệu quả. Cho em hỏi uống thuốc Sơ can bình vị tán có thể khỏi các triệu chứng kia không? Anh chị nào đã dùng thuốc này rồi cho em lời khuyên với ạ.

  1. Y Nhiên says: Trả lời


   Mình cũng từng bị như bạn đó, bị viêm loét dạ dày cũng phải hơn 1 năm, uống 2 đợt thuốc của viện nhưng cũng thấy không hết được bệnh, sau chuyển sang dùng sơ can bình vị tán này thì lại thấy nhạy phết, các triệu chứng của mình giảm hẳn, không còn ợ chua, trào ngược dạ dày, giảm đau rõ rệt sau 15 -14 ngày, người dê chịu hẳn. Trước mình tìm hiểu thấy mọi người dùng thuốc này cũng toàn là mãn tính mà dùng thuốc tây không ăn thua ấy, nhiều người share lại là khỏi bệnh lắm nên mình cũng mới quay sang mua. Nên mình nghĩ bệnh bạn như vậy dùng cũng ok đó.

  2. Huyền Trang says: Trả lời


   Chị cũng đang điều trị bên này, dùng được hơn 2 tháng rồi thấy bệnh đỡ nhiều lắm, mà các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình. Thêm cái nữa mặc dù là thuốc đông y nhưng mà rất dễ uống, dạng viên lên dê mang theo đi làm. Chỉ 450.000/lọ mà dùng được 10 ngày đấy. Giá cũng khá ok nên em có thể cân nhắc dùng thuốc này xem

   1. Nguyễn Thị Lan says:


    Thật vậy ạ. Cảm ơn mọi người, em cũng tìm hiểu thuốc của trung tâm mấy hôm nay rồi mà vẫn còn hơi lăn tăn, vậy để em thu xếp qua trung tâm để khám 1 hôm xem sao, cũng hy vọng em dùng thuốc cũng sẽ khỏi bệnh được như các chị

  3. Tưởng Bình says: Trả lời


   Mẹ em bị bệnh viêm loét dạ dày với các triệu chứng như các chị, có khi còn nặng hơn chút ấy ạ, sau mấy đợt mẹ em dùng thuốc tây mà bệnh cứ bị tái đi tái lại thì em cũng được họ hàng giới thiệu về sơ can bình vị tán của Thuốc dân tôc, là người nhà dùng khỏi rồi nên em cũng tin tưởng luôn. Em đã dẫn mẹ em đến phòng khám bên đó và được bác sĩ tư vấn và và kê thuốc về điều trị điều trị. Như mẹ em là phải dùng 2 loại là sơ can bình vị Hp với cao bình vị, 6 lọ dùng trong 1 tháng. Trộm vía mẹ em cũng hợp thuốc lắm, dùng hết 1 tháng thuốc ấy thì cơn đau đã giảm hẳn, mẹ em ăn ngon miệng hơn nên bắt đầu thấy tăng cân chút ít. Sau mẹ em không tiện đi lại nên nhà em đặt bên trung tâm gửi thêm 2 tháng thuốc về nữa, dùng hết đợt đó thì giơ bệnh mẹ em gần như hết luôn rồi. Phải nửa năm nay không thấy mẹ nói gì về chuyện đau bụng đau dạ dày nữa. Bài thuốc này được rất nhiều người đánh giá tích cực, chị có thể tham khảo thêm thông tin về nó tại đây nhé, bài này chính là bài mà người nhà em có gửi cho em thông tin lúc giới thiệu thuốc ấy đây mọi người ạ: https://2doctor.org/so-can-binh-vi-tan-thuoc-chua-dut-diem-benh-da-day-khong-nen-bo-qua-13978.html

 18. Khánh Uyên TH True Milk says: Trả lời


  Người cao tuổi sức khỏe yếu thì nên chọn sơ can bình vị tán loại 1 hay loại 2 thì tốt hơn hở các bác. Tui đang phân vân không biết nên chọn loại nào thì hợp lý hơn, tại thấy bảo thế hệ 2 thì dược hiệu 2 mạnh hơn loại đầu nên sợ các cụ uống vào thì lại không chịu được hiệu quả của thuốc ấy

  1. Hoàng Anh Tuấn says: Trả lời


   Cái đó thì phải bác sĩ khám mới biết được bạn ạ. Mỗi loại có 1 ưu điểm riêng mà. Với lại thế hệ 2 tuy dược hiệu mạnh hơn nhưng cũng là điều chế từ thảo dược tự nhiên cả mà, nên là nó cũng an toàn với lành tính chứ có vấn đề gì đâu mà phải lo. Như bác tớ năm nay 65t, bị đủ bệnh mà vẫn đang điều trị bằng sơ can 2 này đấy

  2. Thiên Triều says: Trả lời


   Mẹ tôi bị tai biến năm ngoái, hiện giờ vẫn phải dùng thuốc tai biến để điều trị, thì có thể kết hợp dùng cùng sơ can bình vị thế hệ 2 đc không, vì h sức khỏe mẹ tôi cũng khá yếu nên tôi đang lo dùng nhiều thuốc nó kỵ nhau lại gây hại cơ thể hơn

  3. Loan Jolie says: Trả lời


   Được bác ơi, bố mình bị tai biến liệt 1 bên tay vẫn vừa uống thuốc đấy vừa uống sơ can bình vị đễ chữa dạ dày đây, khổ lắm các cụ già rồi nên lắm bệnh. Lục phủ ngũ tạng suy giảm hết rồi mà không chữa thì không ăn uống được gì. Mình có hỏi bs kỹ lắm rồi, vì các cụ cao tuổi nên bs kê cho sơ can bình vị tán thế hệ 2. Loại này nhanh khỏi hơn và đa dạng người dùng hơn hệ 1, thuốc này lành tính nên dù uống chung với các loại thuốc khác cũng không sao cả, cách nhau ra uống là được, mà người bệnh nặng hay cao tuổi đều dùng được hết. Bác cứ an tâm mà điều trị cho mẹ nhé

  4. Hưởng Trịnh says: Trả lời


   Đúng rồi đấy, tôi cũng đang dùng chung 2 loại sơ can bình vị tán thế hệ 2 này với quốc dược phục cốt khang chữa xương khớp đấy, chả vấn đề gì cả. Thấy càng ngày bệnh càng đỡ, cải thiện sức khỏe hơn hẳn. Bữa đi nội soi dạ dày thấy bác sĩ cũng khen vết viêm loét chỗ thượng vị lành nhanh đấy

 19. Nguyễn Sinh says: Trả lời


  Sơ can bình vị tán hệ 1 và hệ 2 có gì khác nhau vậy. mình mang bầu tháng thứ 6 thì nên dùng loại nào. Hp có hết hẳn không, mình đang lo sẽ bị lây từ mẹ sang con. Xin tư vấn

  1. nguyễn thơ says: Trả lời


   hệ 2 nó bổ sung thêm 3 loại dược liệu là Củ gà ấp, lá khôi tía, và dạ cẩm đỏ, thấy bảo là mạnh và nhanh hơn hệ 1. HP thì hệ 1 nó cũng chữa khỏi hẳn rồi. tôi điều trị bằng sơ can bình vị tán thế hệ 1 đây, có điều là thời gian chữa hơi lâu, mất 4 5 tháng đấy

  2. Mỹ Quỳnh_Yên Bái says: Trả lời


   Sơ can bình vị tán thế hệ 2 này điều trị xong có bị tái phát không, sợ nhất kiểu nhanh khỏi rồi lại nhanh tái phát, Tôi bị mấy lần như thế rồi còn đang sợ bị nhờn hết thuốc nữa chứ. Hazzz!

  3. Bảo Ngân says: Trả lời


   Tái phát hay không nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đã điều trị khỏi rồi thì bạn nên có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý. Tôi cũng điều trị bằng thuốc này mà 3 năm nay không bị tái lại, tôi cắt hẳn rượu bia, hạn chế đồ ăn cay nóng kết hợp với thể dục thể thao điều độ thì mới giữ gìn được như vậy đó

  4. Mai Mai says: Trả lời


   Đọc thì cũng thấy có nhiều ưu điểm đây https://www.thuocdantoc.org/chu-duoc-so-can-binh-vi-tan-the-he-2.html mình cũng đang điều trị HP bằng thế hệ 2 này, hi vọng hết liệu trình Hp cũng về âm tính như mọi người

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *