Tập đoàn VN Medipharm – Niềm tự hào cho nền Y học Việt Nam trên trường Quốc tế

Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại, công tác thăm khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền tại Tập đoàn VN Medipharm đã có những bước tiến vượt bậc, nhiều chứng bệnh khó được điều trị hiệu quả. Qua đó, phần nào khẳng định được vị trí, tầm quan trọng của VN Medipharm trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

tap doan vn medipharm

Logo nhận dạng thương hiệu của Tập đoàn VN Medipharm

Vài nét về Tập đoàn VN Medipharm

10 năm thành lập, một hành trình không ngắn cũng chẳng dài, thế nhưng Tập đoàn VN Medipharm đã gây dựng được không ít thành công khi mang trên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Xuất phát điểm là các đơn vị chức năng với nhiệm vụ nghiên cứu, đào tạo, khám – chữa bệnh, phục hồi chức năng, làm đẹp,… Tới nay, sau hơn một thập niên không ngừng nỗ lực – phát triển, VN Medipharm đã vươn mình trở thành một tập đoàn y dược hàng đầu tại Việt Nam. 

tap doan vn medipharm

VN Medipharm – Hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Nhờ sự nhạy bén khi nhận thấy nguồn thuốc Đông y dồi dào, tác dụng chữa bệnh hiệu quả với chi phí thấp, độ an toàn cao. Kèm theo nhu cầu sử dụng các bài thuốc Đông y lớn nên  VN Medipharm đã nhanh chóng thành lập một số cơ sở khám, chữa bệnh bằng thuốc Đông y cổ truyền nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn điều trị của người bệnh. 

Với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn phong phú, cộng thêm thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo mà các cơ sở này luôn được người dân tin tưởng ủng hộ.  

Ngoài việc khám chữa bệnh theo phương pháp truyền thống, VN Medipharm còn mở rộng qua lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên, thay vì chạy theo phương pháp làm đẹp mang tới lợi nhuận cao, bất chấp sự an toàn, doanh nghiệp này lại chọn theo đuổi con đường “làm đẹp tự nhiên” giúp chị em níu giữ tuổi xuân lâu dài và hiệu quả hơn. Đây cũng là lý do vì sao, VN Medipharm thành công và thu hút được đông đảo khách hàng tới thăm khám và trải nghiệm các dịch vụ. 

Chưa dừng lại ở đó, Tập đoàn VN Medipharm còn không ngừng mở rộng để đáp ứng tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dân. Vậy nên các bệnh viện (Bệnh viện Quân Dân 102, Chuỗi bệnh viện gia đình Favina,…), phòng khám đa khoa, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… cứ thế được hình thành và đi vào hoạt động. Với tiêu chí “BỆNH NHÂN NHƯ THÂN NHÂN” VN Medipharm chính là một trong những địa chỉ khám – chữa bệnh tốt mà người dân có thể tin tưởng và gửi gắm hy vọng. 

tap doan vn medipharm

VN Medipharm luôn xem “Bệnh nhân như thân nhân” để phục vụ

VN Medipharm và định hướng phát triển nổi bật

Với sứ mệnh “chăm sóc, phục vụ bệnh nhân và khách hàng như chính những người thân trong gia đình mình” – VN Medipharm luôn hướng tới sự phát triển bền vững trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình. Cụ thể như sau: 

  • Chiến lược phát triển: Chiến lược phát triển lâu dài của VN Medipharm là tiến tới thành lập tập đoàn vững mạnh, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, cụ thể là y tế, dược phẩm, làm đẹp, đào tạo, chăm sóc sức khỏe, đầu tư, phân phối, nghiên cứu và ứng dụng,… 
  • Chiến lược con người: VN Medipharm luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cối lõi, đồng thời là “tinh thần” cũng như tài sản quý giá nhất. Ngay từ khi thành lập, tập đoàn đã chú trọng tới việc xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, vừa có “tài” vừa có “tâm”. Do được định hướng từ đầu, tới nay tập đoàn đã sở hữu một đội ngũ nhân viên ưu tú, có khả năng, có kiến thức, chuyên môn và lòng nhiệt huyết để chung sức và phấn đấu vì mục tiêu chung của VN Medipharm. 

tap doan vn medipharm

Đội ngũ chuyên gia tại VN Medipharm

  • Môi trường và xã hội: Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện, tập đoàn luôn ý thức được tầm quan trọng của vấn đề bảo vệ môi trường sống và môi trường xã hội. Ngoài việc coi trọng nguyên tắc “xanh”, VN Medipharm còn quan tâm tới việc tuyên truyền và nâng cao ý thức của khách hàng để giữ gìn môi trường trong lành. Mặt khác không ngừng nỗ lực để xây dựng đế chế của niềm tự hào, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. 
  • Văn hóa doanh nghiệp: Bên cạnh mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, VN Medipharm cũng hướng tới việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang đậm tính nhân văn, lấy con người làm trọng tâm để phát triển. Từ đó trở thành cái nôi để cán bộ, nhân viên cùng nhau chia sẻ, đồng hành và phát triển. 

Với sự cầu tiến, tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ, VN Medipharm đã mở rộng hoạt động trên quy mô toàn quốc, vươn mình ra khu vực và hội nhập thế giới. Tập đoàn đã đề ra tầm nhìn, định hướng phát triển dài hạn để khiến VN Medipharm trở thành 1 trong 10 công ty hàng đầu Việt Nam về vấn đề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. 

Dẫu biết đây là thách thức lớn, nhưng bằng tất thảy niềm tin, lòng tự tôn, tinh thần dân tộc và mong muốn cháy bỏng được cống hiến cho nền y học nước nhà, VN Medipharm sẽ nỗ lực không ngừng để thực hiện hóa ước mơ của mình. Nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ của VN Medipharm có thể trực tiếp tới để nhìn nhận, trải nghiệm và đánh giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Hà Nội.
  • Website: https://vnmedipharm.com/ 
  • Hotline: (028)38 991 686.

Ngày Cập nhật 09/08/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *