Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, việc tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể đang được nhiều bạn đọc quan tâm. Hiện nay có nhiều chia sẻ về bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa các virus, vi khuẩn gây bệnh và nâng cao thể trạng. Vậy sản phẩm này có giá bao nhiêu và mua được ở đâu? Nhằm đem đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết, nhóm phóng viên đã tìm hiểu và tổng hợp các thông tin về bài thuốc trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
Sản phẩm Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Những điều cần biết về Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Khí hậu bước vào thời điểm giao mùa tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều dịch bệnh bùng phát. Nhiều người đang phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh như cảm cúm, suy hô hấp đang tìm cho mình sản phẩm để cải thiện hệ miễn dịch. Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc hiện đang là bài thuốc được cộng đồng đặc biệt quan tâm nhờ công dụng vượt trội trong việc cải thiện sức đề kháng chống lại dịch bệnh.

 • Sản phẩm được phát triển từ bài thuốc quý trong kho tàng y học dân tộc

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc là bài thuốc được nghiên cứu và bào chế dựa trên bài thuốc cổ phương “Thập toàn Đại bổ”. Theo Y lý Đông phương: Khí là động lực cho mọi hoạt động của cơ thể; Huyết là chất dịch màu đỏ được Thận tạo ra từ Tinh (Tinh là những tinh tố, dưỡng chất từ cha mẹ cũng như thức ăn từ bên ngoài vào). Vì thế, nếu khí huyết suy yếu thì con người sẽ mất dần sự sống.

Thập toàn Đại bổ là bài thuốc cổ truyền nổi tiếng, đã được đưa vào Dược điển Trung Quốc, Việt Nam. Bài thuốc là sự kết hợp giữa Tứ quân tử thang (Đảng sâm, Cam thảo, Phục linh, Bạch truật) có tác dụng bổ khí, kiện tỳ và Tứ vật thang (Thục địa, Đương quy, Bạch thược, Xuyên khung) có tác dụng bổ huyết; gia thêm Hoàng kỳ, Quế nhục. Vì vậy, bài thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết và là phương thuốc hỗ trợ cho bệnh nhân ở thời kỳ toàn thân suy nhược, tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều công sức, nghiên cứu và gia giảm các thành phần để tạo nên sản phẩm tối ưu nhất. Đứng đầu đội nghiên cứu là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Lê Hữu Tuấn, Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Lê Hữu Trác – Người đã có nhiều kinh nghiệm trong những đợt phòng chống dịch do virus ở Việt Nam. Chia sẻ về bài thuốc, bác sĩ cho biết:

“Dựa trên kinh nghiệm phòng dịch từ xa xưa cũng như từ những đợt phòng chống dịch bệnh do virus ở Việt Nam, chúng tôi đã nghiên cứu và gia giảm liều lượng các thảo dược sao cho Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc đem lại hiệu quả cao cũng như phù hợp nhất với thể trạng từng người bệnh”

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng được bào chế theo tỷ lệ phù hợp mang lại hiệu quả cao trong ngăn chặn virus gây bệnh
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng được bào chế theo tỷ lệ phù hợp mang lại hiệu quả cao trong ngăn chặn virus gây bệnh
 • Thành phần từ những thảo dược có tác dụng mạnh trong việc ức chế virus gây bệnh

Đi sâu tìm hiểu về thành phần bài thuốc, có thể thấy “Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc” có thành phần từ nhiều dược liệu quý. Qua nhiều nghiên cứu và chứng minh, các thảo dược này đem lại hiệu quả tăng cường sức đề kháng vô cùng tối ưu. Tiêu biểu trong thành phần bài thuốc là các dược liệu như :

 • Xuyên khung: tác dụng ức chế một số loại vi khuẩn gây bệnh, an thần, bổ huyết
 • Hoàng kỳ: Tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm, bảo vệ tim mạch, bảo vệ gan, kháng virus, chống oxy hóa, kháng viêm, giúp tế bào tăng trưởng nhanh hơn.
 • Phòng phong: Có tác dụng dược lý hành kinh lạc, khu phong, bổ trung, ích thần, thông lợi ngũ tạng, phát hãn, giải biểu, năng an thần và định chí. Chủ trị phong nhiệt, ngoại cảm phong hàn.
 • Bạch hoa xà: Kháng khuẩn, kháng viêm tăng cường khả năng miễn dịch và kích thích khả năng chịu đựng của hoạt lực tế bào hoặc thực bào, ngăn chặn tế bào ung thư, giải độc.
 • Kim ngân hoa: Chống khuẩn, kháng viêm, làm giảm sức hoạt động của một số virus, tăng chuyển hóa lipid, giảm cholesterol trong máu, cải thiện triệu chứng viêm phổi cấp.
 • Liên kiều: Ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ gan, cầm nôn, giải nhiệt, lợi tiểu, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, chống viêm, cải thiện vi tuần hoàn, tăng lưu lượng tuần hoàn.
 • Khương hoạt: Trừ phong, thông kinh hoạt lạc, khứ hàn, dẫn khí vào mạch Đốc và kinh Thái dương.
 • Bán chi liên: Tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu và chống khối u tân sinh.
Thành phần của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
Thành phần của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Dược liệu trong bài thuốc đều được thu hái trực tiếp tại vườn dược liệu sạch Thuốc dân tộc,bào chế theo quy trình khép kín đạt chuẩn GACP-WHO của bộ Y tế. Do đó bài thuốc an toàn với mọi đối tượng người sử dụng. Bài thuốc có 3 hình thái là dạng cao, dạng lỏng và dạng thuốc thang. Dạng thuốc thang có thành phần được gia giảm theo từng thể trạng khi bệnh nhân khám trực tiếp. Dạng túi lỏng và cao được đóng sẵn tiện lợi. Người bệnh có thể lựa chọn việc sử dụng dạng nào dựa theo sở thích hoặc nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, sản phẩm còn có loại đặc biệt dạng thuốc thang có thành phần gia giảm theo bệnh nhân khám trực tiếp. 

Sản phẩm được bào chế dưới dạng sử dụng tiện lợi
Sản phẩm được bào chế dưới dạng sử dụng tiện lợi
 • Hiệu quả đem lại của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có thực sự tốt?

Công dụng chính của bài thuốc đem lại là khả năng ức chế virus mạnh. Cơ thể được thanh nhiệt giải độc, khí huyết lưu thông giúp hệ miễn dịch được tăng cường có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Trò chuyện cùng Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn, chủ tịch hội Nam y Việt Nam, chúng tôi được biết: “Hiện nay có nhiều loai virus gây bệnh mà y học chưa tìm ra được thuốc ngăn chặn. Do vậy cách ngăn chặn tốt nhất dịch bệnh là sức đề kháng và hệ miễn dịch vững chắc. Trong các phương thuốc cải thiện sức đề kháng hiện nay trên thị trường, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc đem lại hiệu quả cao nhất nhờ thành phần gồm 28 vị thuốc quý trong đó có “Bạch hoa xà, Bán chi liên, Kim ngân hoa, Liên kiều, Khương hoạt, Phòng phong” là những vị đã được nghiên cứu rất kỹ ở các nước nhất là Trung Quốc trong các đợt dịch về Sars, Mers – CoV  do siêu vi. Tác dụng ức chế virus rất mạnh”.

Có thể thấy hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm chứng bởi chuyên gia đầu ngành. Bởi với sự hội tụ đủ “quân”, “thần”, “tá”, “sứ” – biện chứng theo lý luận y học cổ truyền đã cho thấy các vị thuốc trong bảng thành phần không kết hợp với nhau một cách tùy tiện, chất đống mà chúng được phối hợp theo quy tắc chủ – thứ, chính – phụ. Cách phối hợp như vậy gọi là “phối ngũ”, giúp cho tất cả các dược liệu đều có thể phát huy công dụng một cách tối đa. 

Chất lượng của bài thuốc cũng được kiểm chứng từ những phản hồi của người dùng. Chị Nguyễn Thị Thu (Thanh Xuân Hà Nội) chia sẻ: “Cơ thể mình vốn yếu ớt nhạy cảm, trước đấy thì cứ chuyển mùa là ho sốt, cảm cúm đủ bệnh. Gần đây có dịch corona mình rất lo vì sức đề kháng yếu sẽ dễ nhiễm bệnh đầu tiên. Thấy có chương trình của Thuốc dân tộc về Thảo dược thiên nhiên tăng cường sức đề kháng mình đã mua dùng thử. Dùng được khoảng 1 tuần thấy sức khỏe rất ổn đinh. Rõ rệt nhất là không còn bị ốm vặt nữa. Đang sụt sịt cảm cúm mà dùng thuốc xong thấy khỏi luôn. Thuốc dạng uống rất tiện lượi, ngày nào mĩnh cũng mang đi làm để uống để cải thiện sức khỏe.” 

Phản hồi của người dùng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
Phản hồi của người dùng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng giá bao nhiêu? 

Được biết  Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc  là bài thuốc được các chuyên gia và y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế. Trước khi kê thuốc tốt nhất người bệnh cần được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng bệnh để đưa ra liệu lượng phù hợp nhất. Qua quá trình khám bệnh và thực hiện một vài xét nghiệm cụ thể, thể trạng bệnh được chẩn đoán chính xác từ đó các vị thuốc sẽ gia giảm dựa trên các yếu tố bệnh, cơ địa của từng đối tượng sử dụng.

Chi phí khám bệnh tại Trung tâm hợp lý với nhiều đối tượng người bệnh và miễn phí khi người bệnh tới tái khám. Trong quá trình dùng thuốc các y bác sĩ vẫn luôn đồng hành cập nhật tình trạng bệnh nhân để điều chỉnh phác đồ điều trị sao cho hiệu quả nhất. 

Theo quan sát, trên Fanpage chính thức của Trung tâm Thuốc dân tộc đang có chương trình ưu đãi tặng 1000 suất Thuốc thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng trị giá 200.000 đồng từ ngày 7/2 áp dụng cho khách hàng tại 2 thành phố Hà Nội, Tp.HCM. Theo chương trình, khách hàng sẽ được tặng 4 túi thảo dược đóng túi dạng lỏng, như vậy mỗi túi sẽ là 50.000 đồng. Chi tiết chương trình có thể xem TẠI ĐÂY.

Có thể nói đây là giá thành hợp lý cho liệu pháp tăng cường sức đề kháng phòng chống dịch bệnh trong tình hình hiện nay.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc mua ở đâu đảm bảo?

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc   là bài thuốc độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hiện nay Trung tâm có chi nhánh trên 3 tỉnh thành của cả nước là:

☎ Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 –  0983 059 582

☎ Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0972 606 773

☎ Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận –  SĐT, Zalo: (028) 7109 6699

Website: thuocdantoc.org

Trường hợp người bệnh ở xa khó có thể đến khám tận nơi, người bệnh có thể liên hệ để được khám bệnh online và sử dụng dịch vụ gửi thuốc về tận nhà qua số zalo hoặc fanpage của Trung tâm: Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Để được tư vấn điều trị và khám chữa chính xác nhất, người bệnh có thể liên hệ qua số hotline của Trung tâm để được giải đáp. 

Ngày Cập nhật 16/08/2022

Bình luận (15)

 1. Danh says: Trả lời


  Tôi muốn được tặng thuốc miễn phí tôi uống thử xem thế nào hẵng

 2. Vo Nguyet says: Trả lời


  uong co tac dung that k cac bac ??

  1. Trần Quốc Thủy says: Trả lời


   Có chứ tôi thấy khỏe hơn

  2. Trần Thu Hiền says: Trả lời


   Tăng miễn dịch thật hay không thì mình chưa rõ nhưng uống thuốc có thấy người khỏe khoắn hơn bình thường ngủ không dc sâu giấc nhưng kể từ hôm uống thuốc này là ăn ngon ngủ ngon đó là cảm nhận của mình

 3. Trần Văn Minh says: Trả lời


  Tôi liên hệ số hotline bận hoài liên hệ được thì họ nói hết thuốc phải chờ

  1. Thịnh says: Trả lời


   Trc e uống cao giải độc của trung tâm này e thấy tốt người đỡ mệt mỏi và da dẻ hết mụn sau bố e cũng chữa bệnh ở bên đây nên biết về chỗ này rồi đợt họ phát thuốc uống mp e cũng đăng ký họ ship về tận nhà cho e mới lấy thêm 1 tháng để mọi người trong nhà chia ra uống vì trong nội thành nên vận chuyển nó cũng dễ hơn!

 4. Hoang Duy says: Trả lời


  Gio con chuog trinh phaty thuoc mien phi k cho toi dang ky voi

 5. nguyen van tung says: Trả lời


  thuoc nay dang tui nuoc nhu nay thi bao quan the nao

 6. huongpt90 says: Trả lời


  Con mình cũng hay ốm quá nhất là các bệnh đường hô hấp mà bây giờ dịch bệnh như thế lo lắm k biết thuốc này trẻ mấy tuổi thì uống được nhỉ các mẹ?

 7. Thanh Mai says: Trả lời


  Nghe tin cháu bé 3 tháng tuổi nhiễm virus corona mà thấy sợ quá con nhà mình bây giờ ở nhà cũng bà trông vì 2 vợ chồng phải đi làm, lo nên nhà mình cũng đăng ký lấy thuốc miễn phí uống thử thấy dễ uống nên mua cho ông bà với con mình 10 tuổi uống trước

  1. quetoi_thanhbinh0415 says: Trả lời


   Nha mig thi ngc lai.nha mig 2vc van fai di lam va tiep xuc voi moi trg ben ngoai nen mua thuoc uog con ba noi voi 2 dua nho tgian nay chi o loanh quanh trong nha nen mig do lo hon. 2 vc lam trc 30 goi uog het nua thag roi lay tiep

 8. nguyễn thị như hoa says: Trả lời


  vừa rồi thuốc dân tộc họ có chương trình phát thuốc miễn phí phát cho mỗi người 4 gói thuốc thấy nó cũng dễ uống mà tiện lợi nếu mà bảo uống thấy tác dụng thì tôi chưa thấy nhưng các cụ có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh bây giờ dịch bệnh nó lớn ngày càng lạn rộng nên tôi nghĩ cần thiết là phải trang bị cho mình những kiến thức phòng tránh 1 số những hướng dẫn về vệ sinh, khẩu trang thì đương nhiên rồi nhưng bản thân cũng phải khỏe mạnh có đề kháng tốt phòng chống bệnh cho nên tôi quyết định mua thêm để uống bác sĩ của đơn vị họ tư vấn uống mấy tháng nhưng tôi cứ mua tháng một dù gì cũng là để cho yên tâm chứ bây giờ công việc hàng ngày vẫn phải đi lại tiếp xúc người này người kia nên cứ phải đề phòng thôi tôi giờ uống thuốc cũng được gần tuần rồi thấy ngủ tốt mà ăn uống cảm giác ngon miệng hơn hy vọng dịch bệnh sớm qua đi trả lại cho người dân cuộc sống bình thường

  1. Nghiêm Thị Phương says: Trả lời


   Mấy biện pháp đeo khẩu trang y tế , rửa tay là biện pháp phòng bệnh bên ngoài thôi còn biện pháp phòng bệnh bên trong là tăng đề kháng của cơ thể trên báo tuổi trẻ có bài viết là Miễn nhiễm với virus corona nhờ tăng sức đề kháng của cơ thể, họ cũng phân tích là “Các bệnh nhân đã được ra viện đều có đặc điểm chung là tiền sử cơ thể khỏe mạnh, tuổi còn trẻ, đề kháng tốt, đó chính là lý do khi nhiễm virus corona, biểu hiện bệnh rất nhẹ, ít sốt, trở về âm tính sau ít ngày điều trị” chính vì thế nên tôi quyết định mua thuốc cho cả nhà uống tôi trước giờ vân thích uống đông y chứ không tin tưởng vào những dược phẩm tây y mà cơ bản chỗ thuốc dân tộc này con tôi chữa bệnh đau dạ dày ở đây rồi nên có sự tin tưởng. Quan điểm của tôi là đay nó là đại dịch toàn cầu nên là mỗi người cần có ý thức bảo vệ chính bản thân mình trước rồi sau đến gia đình, cộng đồng chứ không nên có tư tưởng chủ quan con virus nó trừ mình ra. Bây giờ là toàn xã Sơn lôi của tỉnh VP bị cách ly hoàn toàn đánh lý ra việc làm này nên làm sớm từ trước bây giờ mới cách ly thì khác gì đâu với tình hình của Vũ Hán TQ

   1. Thuy Le says:


    nguy hiem lam bac oi ngay nao so nguoi nhiem benh + so nguoi tu vong cung tang len k he giam , vo chog e cho con ve que gui ong ba nhug o que hau nhu moi ng k y thuc dc muc do nguy hiem cua dich benh nen co them deo khau trang dau van cu cuoi noi vo tu , ong ba nha e co deo khau trang hay dong cua o nha ca ngay cung chua yen tam duoc. e tinh mua thuoc nay gui ve cho ong ba o que , k biet duoc k

   2. Hoa Thạch Thảo says:


    Ngoài việc uống thuốc đông y tăng cường miễn dịch thì các mẹ để ý cả vấn đề ăn uống hàng ngày nữa nó cũng hỗ trợ rất tốt giúp tăng đề kháng trên báo hướng dẫn đây ạ và cũng có cập nhật luôn tình hình virus corona https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Suc-khoe/957847/nhung-nhom-thuc-pham-nao-giup-tang-cuong-mien-dich-de-phong-ncov

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *