Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện là bài thuốc Đông y nổi tiếng hiệu quả vượt trội và an toàn. Bài thuốc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người bệnh. Trong đó rất người bày tỏ khoăn thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu? Nội dung bài viết sau sẽ giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm tìm hiểu chi tiết những băn khoăn này.

Thảo mộc Đông y ĐẶC TRỊ lang ben – hắc lào DỨT ĐIỂM, không SẸO, không TÁI PHÁT

Lang ben – hắc lào thuộc dạng bệnh da liễu do nấm gây ra. Bệnh khiến da bị tổn thương kèm theo triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Hắc lào – lang ben dễ lây lan sang các vùng da khác và lây sang người khác. Việc điều trị bệnh còn gặp nhiều khó khăn do căn nguyên liên đến nhiều yếu tố nội làm bên trong cơ thể kết kết hợp với tác nhân bên ngoài.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị nổi tiếng trong khám chữa bệnh bằng YHCT hiện nay. Nắm rõ nguyên tắc Đông y, sở hữu nền tảng Y học cổ truyền (YHCT), Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện bài thuốc thảo mộc Đông y đặc trị lang ben – hắc lào.

Thảo mộc đặc trị lang ben - hắc lào
Bài thuốc đặc trị lang ben hắc lào của Trung tâm Thuốc dân tộc

Được biết bài thuốc được kế thừa và phát triển từ hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền bản địa, hoàng cung. Tính hiệu quả và an toàn đã được chứng minh trong thực tế điều trị. Hiệu quả bài thuốc đem lại không chỉ giúp người bệnh khắc phục căn nguyên lang ben – hắc lào mà còn loại bỏ sẹo và ngăn tái phát. Cụ thể:

Thành phần hơn 30 vị thuốc kết hợp theo công thức đặc trị hắc lào – lang ben cả trong lẫn ngoài

Theo tìm hiểu, bài thuốc đặc trị lang ben – hắc lào của Trung tâm Thuốc dân tộc được nghiên cứu và hoàn thiện dựa trên nền tảng YHCT với công thức đặc biệt kết hợp cùng lúc 3 chế phẩm uống trong, bôi ngoài. Đây là công thức thuốc trị bệnh do nấm da đầu tiên có sự kết hợp điều trị bên trong, làm lành tổn thương bên ngoài. Bài thuốc bao gồm 3 chế phẩm với hơn 30 loại thảo dược quý như:

 • Giải độc hoàn: Thuốc dạng cao uống kết hợp nhiều vị thuốc quý như Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Hồng hoa, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa… Bài thuốc có tác dụng tương đương kháng sinh Đông y giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc, thải loại toàn bộ độc tố là căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể.
 • Bình can hoàn: Thuốc dạng cao uống với thành phần gồm các vị thuốc quý như Phòng phong, Xuyên khung, Bách bộ, Bách bộ, Diệp hạ châu, Hồng hoa, Ngải cứu, Xích đồng… Tác dụng bổ gan, nhuận gan, bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường sức đề kháng để chống lại sự xâm nhập của nấm, vi khuẩn, virus.
 • Thuốc bôi da: Dạng bôi tinh chất với sự kết hợp nhiều thảo dược có tác dụng trị liệu bệnh ngoài da như Đương quy, Hoàng kỳ, Phục linh, Bạch truật, Xuyên khung… Bài thuốc có tác dụng sát trùng, diệt nấm, vi khuẩn và tác nhân gây lang ben, hắc lào. Các triệu chứng viêm ngứa da, đốm da khác màu sẽ dần biến mất sau khi dùng thuốc.

Được biết để hoàn thiện được bài thuốc đặc trị lang ben – hắc lào nhiều thế hệ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Hàng chục bài thuốc quý trong kho tàng thuốc cổ phương được nghiên cứu và kế thừa có chọn lọc. Hàng trăm vị thuốc quý được phân tích thành phần và sự thay đổi dược tính.

Hơn 30 vị thuốc được cân nhắc lựa chọn và kết hợp theo tỷ lệ vàng dựa trên nguyên lý Đông y “quân – chủ – tá – sứ” và phù hợp với thể bệnh, thể trạng của người hiện đại. Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào của Trung tâm Thuốc dân tộc có nguyên tắc điều trị chặt chẽ. Mục đích của điều trị là đẩy lùi hoàn toàn căn nguyên gây bệnh, ngăn tái phát và loại bỏ mọi tổn thương, sẹo xấu trên da.

Bài thuốc đặc trị lang ben - hắc lào trung tâm Thuốc dân tộc
Bài thuốc đặc trị lang ben – hắc lào của Trung tâm Thuốc dân tộc

Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào hiệu quả toàn diện và ngăn tái phát triệt để

Với nguyên tắc điều trị chặt chẽ kế thừa tinh hoa YHCT, bài thuốc thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào của Trung tâm Thuốc dân tộc mang lại hiệu quả toàn diện. Hắc lào, lang ben sẽ được đẩy lùi theo từng giai đoạn sau:

 • Giai đoạn đào thải độc tố: Phong tà, nhiệt độc, huyết nhiệt là căn nguyên gây lang ben, hắc lào và hầu hết các bệnh lý trong cơ thể. Vì vậy, ở giai đoạn đầu, bài thuốc tập trung thải độc, mát gan, thanh nhiệt đẩy lùi căn nguyên gây bệnh.
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Khi căn nguyên gây bệnh được kiểm soát, các triệu chứng ngoài da sẽ ngừng phát tác, phạm vi da lang ben, hắc lào được khoanh vùng. Bài thuốc phát huy tác dụng điều trị triệu chứng, tái tạo da, lành tổn thương, đều màu da và loại bỏ hoàn toàn dấu vết lang ben – hắc lào trên da, không để lại sẹo.
 • Giai đoạn tăng sức đề kháng, điều trị tái phát: Để duy trì hiệu quả điều trị, ngăn tái phát, bài thuốc đi sâu điều dưỡng cơ thể, tăng khả năng đề kháng, tăng cường bảo vệ da tự nhiên. Giai đoạn điều trị tái phát rất quan trọng nên người bệnh cần kiên trì sử dụng thuốc theo đúng liệu trình mà bác sĩ đã kê đơn.
Nguyên tắc điều trị lang ben - hắc lào theo Đông y
Nguyên tắc điều trị lang ben – hắc lào theo Đông y

Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào hiệu quả đã được kiểm chứng

Hiệu quả điều trị được công bố trong công trình “nghiên cứu kết quả điều trị lang ben – hắc lào bằng thảo dược Đông y” năm 2014 có: 83,6% khỏi bệnh sau 1-4 tháng sử dụng thuốc mà không để lại sẹo. 11,6% khỏi bệnh sau 4 tháng. 4,8% thuyên giảm chậm do các yếu tố chủ quan và khách quan. Tỷ lệ tái phát sau nhiều năm điều trị thấp.

Đặc biệt 100% số trường hợp bệnh nhân sử dụng thuốc thảo mộc không gặp tác dụng phụ. Có được ưu điểm này là do bài thuốc sử dụng hoàn toàn dược liệu sạch. Dược liệu được lấy trực tiếp từ hệ thống vườn thuốc Nam đạt quy chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chất lượng dược liệu được kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi bào chế.

Hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng Thảo mộc trị hắc lào
Hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng Thảo mộc trị hắc lào

Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Nhờ có công thức vàng, nguyên tắc điều trị chặt chẽ, hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc thảo dược Đông y đặc trị lang ben, hắc lào được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Dưới đây là 1 số ý kiến đánh giá khách quan của các chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú lĩnh vực YHCT mà ban biên tập đã có dịp phỏng vấn và ghi lại.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết: “Bài thuốc thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào của Trung tâm Thuốc dân tộc là công thức thuốc Đông y cải tiến đầu tiên và duy nhất tính đến nay kết hợp trong uống, ngoài bôi. Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y, kế thừa và phát triển tinh hoa của nhiều bài thuốc cổ phương. Vì vậy, bài thuốc giúp điều trị lang ben – hắc lào cả bên trong lẫn bên ngoài hiệu quả và ngăn tái phát. Đồng thời, với nhiều vị thuốc quý, tốt cho sức khỏe, bài thuốc giúp tăng cường sức khỏe và khả năng đề kháng của cơ thể. Đây là thành quả đáng ghi nhận của Trung tâm Thuốc dân tộc trong công tác nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

“Lang ben – hắc lào là bệnh lý về da ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ người bệnh. Căn nguyên gây bệnh bao gồm các yếu tố nội sinh trong cơ thể và tác nhân nấm ngoài da. Vì vậy, điều trị bệnh cần có 1 phương pháp toàn diện. Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc  lào của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc đáp ứng được yêu cầu điều trị cả căn nguyên bên trong và triệu chứng bên ngoài. Bài thuốc gồm nhiều thảo dược quý có giá trị cao trong trị liệu và chăm sóc da. Nhiều vị thuốc là vị quân, vị chủ trong nhiều bài thuốc cổ phương trứ danh. Chất lượng nguồn dược liệu đạt chuẩn giúp bài thuốc an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh. Trẻ em, phụ nữ cho con bú, người thể trạng yếu cũng có thể sử dụng”Đây là nhận định của bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên  Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Ý kiến chuyên gia về thảo mộc đặc trị lang ben - hắc lào
Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên GĐ BV Y học cổ truyền Hà Đông

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chuyên viên cao cấp Bộ y tế, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cho biết: “Trung tâm Thuốc dân tộc là hội viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội Nam y Việt Nam. Đơn vị luôn đi đầu trong công tác sưu tầm, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng nhiều bài thuốc cổ phương vào điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào là 1 trong những thành quả mà Trung tâm đạt được. Hiệu quả của bài thuốc góp phần khẳng định giá trị to lớn của YHCT trong thời hiện đại. Mong rằng Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ có nhiều bài thuốc và phương pháp chữa bệnh hiệu quả như bài thuốc nói trên.”

Hiệu quả của bài thuốc đặc trị lang ben hắc lào qua ý kiến chuyên gia
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn đánh giá về hiệu quả bài thuốc

Hàng ngàn người tin dùng và khỏi hắc lào – lang ben nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc

Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc đặc trị lang ben – hắc lào ban biên tập vpeg.vn đã có buổi thực tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hiện tại đang trong giai đoạn thời tiết giao mùa nên có khá nhiều bệnh nhân mắc bệnh về da đến thăm khám tại Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân đã chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc trị lang ben – hắc lào:

Anh Bình (Hà Nội) cho biết: “Tôi bị hắc lào mãn tính cứ thỉnh thoảng lại tái phát nên rất khổ sở trong cuộc sống. Tôi cũng chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi dứt được. Được người quen giới thiệu Trung tâm có bài thuốc hay chữa hắc lào nên tôi đến khám và lấy thuốc. Tôi dùng thuốc được hơn 1 tháng thì thấy các biểu hiện hắc lào trên da dần khỏi hết. Hôm nay tôi đến để tái khám và lấy thuốc điều trị thêm cho dứt hẳn chân bệnh”.

Chị Hà (Bắc Ninh) chia sẻ: “Mình bị lang ben ở mặt cũng nhiều lắm và đã chữa khỏi nhờ bài thuốc của Trung tâm hơn 1 năm nay. Thấy bài thuốc có hiệu quả tốt nên là mình tranh thủ dẫn em đứa em họ cũng bị lang ben lên đây khám với lấy thuốc. Thuốc của Trung tâm này thì yên tâm lắm. Mình dùng 3 tháng trời mà không gặp tác dụng phụ mà hơn năm rồi không tái phát”.

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc đặc trị lang ben – hắc lào, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Da Liễu Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết: “Từ khi ứng dụng vào điều trị, bài thuốc thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào của Trung tâm đã giúp hơn 4000 người bệnh điều trị thành công. Rất nhiều người bệnh đã có những phản hồi tích cực về hiệu quả của bài thuốc”. 

Dưới đây là 1 số phản hồi từ phía người bệnh mà bác sĩ Tuyết Lan cung cấp cho ban biên tập trong quá trình phỏng vấn.

Hiệu quả của thảo mộc đặc trị lang ben - hắc lào Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh bệnh hắc lào trước và sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc (ảnh do bác sĩ cung cấp)
Hiệu quả bài thuốc điều trị lanhg ben trung tâm thuốc dân tộc
Hình ảnh trước và sau điều trị lang ben (ảnh do bác sĩ cung cấp)
Hiệu quả bài thuốc đặc trị hắc lào của Trung tâm Thuốc dân tộc
Phản hồi của người bệnh hắc lào sau khi điều trị thành công (ảnh do bác sĩ cung cấp)
Hiệu quả điều trị lang ben tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Phản hồi của người bệnh lang ben sau khi điều trị (ảnh bác sĩ cung cấp)

Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào của Trung tâm Thuốc dân tộc giá bao nhiêu?

Được biết, bài thuốc đặc trị lang ben, hắc lào của Trung tâm Thuốc dân tộc có tính linh hoạt trong phép chữa. Căn cứ vào tình trạng bệnh gặp phải và thể trạng bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc phù hợp. Chính vì vậy, mức chi phí thuốc sẽ khác nhau ở mỗi người.

Đối với trường hợp bệnh nhẹ, thể trạng tốt, thời gian điều trị ngắn thì chi phí thấp. Ngược lại, bệnh nặng, thể trạng yếu, thời gian điều trị kéo dài chi phí sẽ cao hơn. Trong quá trình điều trị, bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm sẽ cân nhắc kê đơn thuốc với mục tiêu điều trị hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho người bệnh.

Thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc có mức giá là 200.000 đồng. Người bệnh sẽ được chẩn bệnh bằng liệu pháp Y học cổ truyền kết hợp với phương pháp soi da hiện đại. Người bệnh được miễn phí tất cả các lần tái khám và được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp khám chữa, đồng hành trong quá trình điều trị cho đến khi khỏi bệnh.

Mua thuốc thảo mộc đặc trị hắc lào, lang ben ở đâu?

Bài thuốc do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền. Trung tâm khuyến khích người bệnh nên đến thăm khám và lấy thuốc điều trị trực tiếp tại hệ thống phòng khám chuyên khoa Thuốc dân tộc tại 3 địa chỉ:

 • Hà Nội: Biệt thự B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 6699 – Zalo 0983 059 582 
 • Tp HCM: 145 Hoa Lan – P2 – Q. Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 6699

Đối với người bệnh ở xa, Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ khám chữa bệnh online và gửi thuốc về tận nhà. Hệ thống khám chữa bệnh online của Trung tâm không ngừng được cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng mọi bệnh nhân. 

Để được thăm khám online người bệnh có thể liên hệ để nhận được tư vấn điều trị trực tiếp với Trung tâm qua các đầu số điện thoại hỗ trợ tại Hà Nội và TP HCM. 

Đồng thời, người bệnh có thể gửi những hình ảnh bệnh lang ben – hắc lào gặp phải thông qua zalo, Fanpage của Trung tâm: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hoặc gửi ảnh tình trạng bệnh trực tiếp đến bác sĩ Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Da Liễu Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bài thuốc thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào giá bao nhiêu? mua ở đâu? và hiệu quả thực tế của bài thuốc. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho người bệnh và bạn đọc quan tâm trong quá trình điều trị lang ben, hắc lào hiệu quả bằng liệu pháp YHCT an toàn, hiệu quả tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Bài đọc thêm:

 • Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ vàng trong điều trị bệnh da liễu

Ngày Cập nhật 12/09/2022

Bình luận (23)

 1. Không Tên says: Trả lời


  Bao nhiêu chỗ không bị em lại bị đúng chỗ vùng kín mới khổ cơ chứ, có ai bị chỗ này như em không ngứa ngáy khó chịu kinh khủng, giờ nghe mọi nguoi khen trung tâm này tốt muốn qau khám mà lại ngại quá, với bác sĩ nữa còn đỡ chứ bác sĩ nam thì không biết thế nào

  1. Củ Cải Nhỏ says: Trả lời


   Úi dời bị ở đâu không bị lại đúng chỗ hiểm như thế thì ai dám đi khám cơ chứ, trước bị trĩ đi khám đã xấu hổ rồi.hiazz

   1. HafHuy Khang says:


    Nếu ngại thì bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà cho, vừa tiện mà lại không sợ xấu hổ, bac sĩ có thể tư vấn cho sau đó gửi về tận nhà cho qua bưu điện, gọi vào số này nha: 0983 059 582

  2. Nhã Hạnh says: Trả lời


   Có bệnh thì chữa thôi chứ người ta là bác sĩ mà ngại gì nữa, ở thuốc dân tộc này tớ đi khám thì là được bác sĩ Lan khám cho, xem đặt lịch đến mà khám chữa sớm đi không nó lại lan ra chỗ khác đó https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh hoặc sđt: (024)7109 6699

 2. Chan Chan says: Trả lời


  Ai bị bệnh này mới thấu hiểu được nỗi khổ là thế nào. Em là con gái năm nay 19 tuổi, lại bị căn bệnh này ở mặt cả vùng cổ chứ. Con gái mà bị ở mặt thì mất hết cả sự tự tin, lúc nào cũng xấu hổ, không dám đi đâu ra khỏi nhà, không giao tiếp với nguoi khác, dần dần bị trầm cảm và tự ti về bản thân mình. Em có đi khám chữa ở các viện lớn chuyên ề da rồi nhưng chỉ đỡ chút sau đó lại bị lại, ai bảo cách gì cũng làm, dùng tỏi giã nhỏ đắp lên rồi dùng chuối xanh cũng đều không tác dụng gì hết. Sau đó em định bỏ cuộc vì tốn kém rất nhiều tiền mà không tác dụng gì thì được đứa bạn chỉ sang trung tâm thuốc dân tộc trước nhà nó có nguoi điều trị bệnh về da bên đó khỏi rồi, nên em cũng qua đó thử xem sao. Bac sĩ Lan khám cho em rồi bác sĩ kê cho em thuốc về nhà dùng, bài thuốc thảo mộc trị lang beng hắc lào dùng được hơn 1 tháng đã thấy giảm đi rất nhiều, đến tháng thứ 2 thì các vết lang beng mờ dần, bay gần hết rồi, da em không còn loang nổ như trước nữa. Còn 1 tháng nữa để trị dứt điểm bệnh hi vọng là khỏi tiệt luôn, ai bị bệnh này giống em qua đó mà điều trị đi nha.

  1. Đinh Thị Mến says: Trả lời


   Thuốc này hiệu quả vậy à em, chị bị bệnh này từ hồi con gái phải chục năm rồi có chữa được nữa không, và chi phí hết bao nhiêu?

  2. Mực Ống says: Trả lời


   Thấy bảo thuốc đông y chuyên trị các bệnh mãn tính, bị chục, hơn chục năm vẫn có thể chữa được. Cứ xem đến gặp trực tiếp bác sĩ để được khám rồi tư vấn điều trị

  3. Đinh Vẫn Sách says: Trả lời


   Em đây cũng bị bệnh này mãn tính, tưởng phải bó tay sống chung với nó cả đời nhưng thật may mắn biết đến trung tâm qua đó điuề trị 3 tháng hơn là khỏi rồi, nhưng phai chịu khó kiên trì và tuân thủ theo hướng dẫn của bac sĩ , chi phí tầm hơn 2 triệu 1 tháng tính ra cũng không đắt lắm đâu

 3. Biến Tần Orikon says: Trả lời


  muốn mua thuốc này phải qua trực tiếp trung tâm thuốc dân tộc mới mua được à, em chưa biết địa chỉ ở đâu ai có thể cho em xin với ạ?

  1. Công Thức says: Trả lời


   Đúng rồi, thuốc này họ chỉ có bán tại các địa chỉ của Trung tâm thôi, chỉ có đến trực tiếp hoặc liên hệ đến các bác sĩ của trung tâm để được tư vấn kê đơn thuốc thôi. Hôm trước em qua địa chỉ này ở Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân, gần đây thì qua đó mà mua nha.

 4. Hương Mắm - Thanh Hóa says: Trả lời


  Thuốc này là thuốc bôi hay thuốc uống vậy, nếu thuốc bôi thì dùng chứ thuốc uống thì sợ rồi, trước tôi dùng thuốc uống ddieuf trị, uống vào hoa mắt chóng mặt, buồn nôn sợ lắm luôn.

  1. Quên Dê says: Trả lời


   Vậy là bị tác dụng phụ của thuốc rồi. Cái thuốc chữa lang bên hắc lào của Thuốc dân tộc họ có 3 loại thuốc là bình can hoàn, giải độc hoàn và thảo mộc bôi ngoài ra em nhé. bài thuốc này toàn là các thảo dược thôi nên không gây ra tác dụng phụ nào đối với người sử dụng đâu em ạ, đến phụ nữ mang thai còn dùng được nữa là. Tôi dùng rồi không sao đâu

 5. Vương Công Công says: Trả lời


  Ai đã dùng thuốc điều trị lang ben hắc lào của trung tâm thuốc dân tộc rồi cho tôi hỏi,thuốc này có bị tái phát lại không và mất bao lâu mới khỏi. Trước tôi cũng chữa rất nhiều loại thuốc rồi mà không khỏi, chẳng biết phải như nào nữa.

  1. Xoài xanh Chấm Muối says: Trả lời


   Bệnh này mà điều trị bằng thuốc tây thì chỉ giảm triệu chứng nhanh nhưng không trị được tận gốc vì thế mà dễ bị tái lại lắm, mọi người đang mách nhau chữa bằng bài thuốc đông y của trung tâm này hiệu quả lắm đó, qua đó mà dùng đi thì mới biết được.

 6. Duy_ Điện Lực says: Trả lời


  bệnh này có di truyền được không nhỉ. tôi đang mang thai bị cái lang ben hắc lào này, sợ sau này con sinh ra cũng sẽ bị.

 7. Út Nhớ says: Trả lời


  Bé nhà mình bị bệnh lang beng này từ lúc 2 tuổi, lúc đầu xuất hiện các vết sần đỏ trên má sau đó thì giống hình đồng tiền rất ngứa ngáy và gãi thì bong tróc hết cả da, vùng da bị bệnh không đều màu loang nổ nhìn rất mất thẩm mỹ, gia đình có cho con đi khám ở da liễu bác sĩ cháu bị lang beng có cho thuốc về bôi cả uống nhưng mấy tháng rồi không khỏi gì cả, giờ không biết có nên dùng tiếp không hay chuyển sang thuốc khác hả mọi nguoi ?

  1. Triệu Loan says: Trả lời


   Bạn ơi tôi biết 1 cách trị bệnh này bằng củ giềng đó, bạn lấy giềng tươi giã nát ra sau đó đắp lên vùng da bị bệnh hoặc la ngâm giềng với rượu rồi thoa lên chỗ da bị bệnh cũng được nha. Kiên trì áp dụng trong khoảng 7 ngày sẽ thấy các biểu hiện bệnh lang ben thuyên giảm đó.Trẻ con thì áp dụng cách này cho an toàn.

 8. Phạm Văn Nghiệp says: Trả lời


  Mọi người cho hỏi thuốc trị lang ben của trung tâm này có dùng được cho trẻ hơn 4 tuổi không? Con nhà tớ dạo gần đây ở cổ với mặt xuất hiện các nốt trắng nhỏ đi khám thì bác sĩ bảo bị lang ben. Tớ không muốn cho bé dùng thuốc tây vì sợ bị ảnh hưởng.

  1. Trang Bún Chả says: Trả lời


   Trẻ con bạn không nên lạm dùng hay dùng thuốc bôi chứa corticoid nhé. Trước con nhà tớ cũng dùng sau da mỏng yếu lắm. Cứ đi ra nắng là lại đỏ ửng hết cả lên ý.

 9. Vũ Ngọc Thiên Thanh says: Trả lời


  Các bác ơi… e bị lang beng đã nhiều năm rồi dùng rất nhiều loại thuốc nhưng vẫn hk thấy bớt mà ngày càng lan rộng trông em nham nhở tởm lắm, e đang rất lo ạ.. bác nào dùng bài thuốc như ở trên chữa khỏi bệnh chưa chia sẻ kinh nghiệm cho em với huhu. mà thuốc này có đắt không các bác.

  1. Trâm Anh says: Trả lời


   GIá tầm 2 củ 1 tháng, nói chung thì không đắt không rẻ, nhưng phải dùng 2-3 tháng nên chuẩn bị kinh phí để điều trị cho liền mạch, tớ dùng được gần tháng thấy cũng có hiệu quả rồi, còn thằng bạn dùng 3 tháng thì khỏi rồi

 10. Lan Anh says: Trả lời


  Trước mk có 1 vài nốt trắng ở lưng nhỏ như hạt đậu. Mọi người trong gia đình xem thì bảo mk bị lang ben. Do chủ quan nên mk cũng không đi khám hay dùng thuốc thì 1 thời gian sau những nốt trắng này đã lan ra khắp lưng. Mk đã dùng thuốc bôi gentrison nhưng không thấ đỡ. Bệnh này không gây ngứa ngáy nên không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mk. Tuy nhiên mk sợ để lâu hơn nó sẽ lan lên mặt khi đó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Mk tìm hiểu thì có khá nhiều người khen thuốc đông y trị lang ben của trung tâm thuốc dân tộc. Mọi người đã có ai dùng thuốc này chưa, có hiệu quả thực sự không ạ?

  1. Nguyễn Ngọc Yến Nhi says: Trả lời


   Tớ cũng đang tìm hiểu về thuốc này đây. Trên mấy diễn đàn về bệnh lang ben thấy mọi người khen thuốc này hiệu quả lắm nhưng đang không biết mua ở đâu cho uy tín.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *