Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

“Xin chào ban biên tập! Tôi bị mất ngủ kinh niên đến nay cũng hơn 5 năm và chữa bằng nhiều cách không khỏi. Gần đây tôi có biết đến bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghe nói bài thuốc điều trị mất ngủ hiệu quả và an toàn vì có thành phần thảo dược. Nhưng tôi không biết bài thuốc Định tâm An thần thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Mong được ban biên tập giải đáp giúp. Xin cảm ơn!

Độc giả Lê Thương (TP Bắc Kạn)

Thắc mắc của độc giả Lê Thương cũng là thắc mắc chung của nhiều bạn đọc gửi về ban biên tập vpeg. Để giúp bạn đọc giải đáp được băn khoăn này chúng tôi đã tham khảo nhiều nguồn khác nhau và cung cấp thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Định tâm An thần thang bài thuốc thảo dược điều trị mất ngủ trứ danh hiệu quả và an toàn

Bài thuốc trị mất ngủ Định tâm An thần thang được bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền (YHCT) hàng đầu hiện nay. Bài thuốc là thành quả của công trình nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mất ngủ. Công trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành mà chủ đề tài là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Y dược cổ truyền dân tộc.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ từ thảo dược
Định tâm An thần thang là liệu pháp vàng cho các chứng mất ngủ và bệnh lý liên quan

Định tâm An thần thang có ý nghĩa là bài thuốc thang giúp tâm an, tinh thần thư thái để dễ dàng đi vào giấc ngủ. Bài thuốc điều trị chứng mất ngủ theo đúng nguyên tắc Đông y và kế thừa nhiều giá trị tinh hoa YHCT trong hàng chục bài thuốc cổ. Đồng thời, thông qua công trình nghiên cứu hiện đại nghiêm túc và bài bản, bài thuốc phù hợp với thể trạng người Việt hiện nay. Bên cạnh đó, thành phần 100% thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính cũng là ưu điểm của bài thuốc. Dưới đây là những thông tin cần biết về bài thuốc Định tâm An thần thang.

Thành phần kết hợp hơn 30 vị thuốc kinh điển trong điều trị mất ngủ

Định tâm An thần thang là bài thuốc hiếm có hiện nay kết hợp cùng lúc hơn 30 vị thuốc quý. Trong đó, nhiều vị thuốc góp mặt trong các bài thuốc điều trị mất ngủ kinh điển của Y học dân tộc. Để chọn lọc được hơn 30 vị thuốc quý và cân nhắc gia giảm theo tỷ lệ vàng, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã tiến hành phân tích hành trăm thảo dược. Một số chủ dược của bài thuốc gồm:

Phục thần: Được ví như “thần dược” trong nhiều bài thuốc an thần, dưỡng tâm, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, mất ngủ.         

 • Lạc tiên: Có mặt trong nhiều công thức ngủ ngon được dân gian sử dụng giúp an thần, giải tỏa lo âu và stress, dễ ngủ.          
 • Toan táo nhân: Vị thuốc quý của YHCT giúp dưỡng tâm, an thần, bổ âm, trị mất ngủ, hồi hộp, tim đập nhanh…       
 • Dạ giao đằng: Là vị thuốc quý được sử dụng rộng rãi để dưỡng tâm, an thần, bồi bổ tạng phủ, thông kinh lạc dùng cho người huyết hư, mất ngủ, hay lo âu.   
 • Đại táo: Là vị thuốc quý trong Đông y tác dụng bổ tỳ, ích khí, được dùng trong hầu hết các bài thuốc Đông y để hòa giải các vị thuốc khác.    
 • Củ bình vôi: YHCT và nghiên cứu Y học hiện đại đều chỉ ra công dụng an thần, gây ngủ của củ bình vôi.     
 • Viễn chí: Tác dụng trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ là thảo dược được sử dụng nhiều trong các bài thuốc dưỡng não, ngủ ngon.      
 • Liên nhục (Hạt sen): Là vị thuốc ngủ ngon và bổ dưỡng quen thuộc, tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần trị các chứng tâm tỳ hư, mất ngủ…
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thảo dược quý
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thảo dược quý

Các vị thuốc được kết hợp tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y như gia giảm biến hóa, thay đổi cách ghép, định lượng hay thay thế các vị thuốc. Đồng thời, bài thuốc tuân thủ quy luật “chủ – phụ – tá – sứ” trong cách gia giảm vị thuốc. Nhờ vậy, các vị thuốc được nâng đỡ, mở đường cho nhau phát huy hết công dụng. Đồng thời điều hòa tác dụng dược tính để đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Đặc biệt toàn bộ thành phần thảo dược được sử dụng trong bài thuốc Định tâm An thần thang là dược liệu sạch. Dược liệu có nguồn gốc từ các vườn thuốc Nam do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Thảo dược được trồng, chăm sóc, thu hái và sơ chế theo tiêu chuẩn GACP-WHO của tổ chức Y tế thế giới. Chính vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với người già, người trẻ và người có thể trạng yếu.

Công dụng điều trị mất ngủ toàn diện của bài thuốc Định tâm An thần thang

Công thức thuốc kế thừa và phát triển từ nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đóng vai trò quan trọng. Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ từ căn nguyên, tác động đến nhiều vấn đề của cơ thể, vừa điều trị vừa bồi bổ. Trong đó, phép chữa phù chính và phục tà được ứng dụng linh hoạt.

 • Nhóm thuốc trừ tà: Đẩy lùi và đào thải tà khí (các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí và tâm trí, các gốc tự do) ảnh hưởng đến giấc ngủ. Đồng thời, tăng cường bảo hộ chính khí, tim mạch, thư giãn thần kinh, lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn. Từ đó, giúp cơ thể dễ ngủ, ngủ ngon và sâu giấc.
 • Nhóm phục chính: Tập trung điều hòa tạng phủ, bồi bổ cơ thể, cân bằng âm dương, bổ khí huyết, dưỡng não, tăng cường trí nhớ. Hỗ trợ nhóm trừ tà, dưỡng tâm, an thần, phục hồi sức khỏe và nâng cao chất lượng giấc ngủ.

Với sự kết hợp 2 phép chữa mất ngủ cơ bản kể trên, Định tâm An thần thang đem lại hiệu quả từ từ. Người bệnh sẽ cảm nhận được chất lượng giấc ngủ được cải thiện qua từng giai đoạn:

 • Giai đoạn dưỡng tâm, an thần (2-3 tuần): Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái để dễ ngủ hơn.
 • Giai đoạn ngủ ngon (sau 1-2 tháng): Chức năng tạng phủ và cơ thể ổn định, người bệnh dễ ngủ, ngủ ngon, ít tỉnh giấc, cải thiện 80% tình trạng mất ngủ.
 • Giai đoạn điều trị tái phát (sau 3-5 tháng): Cơ thể phục hồi toàn diện, dễ ngủ, ngủ ngon, ngủ sâu giấc, khỏe khoắn, sảng khoái sau khi ngủ dậy. Đồng thời duy trì chất lượng giấc ngủ ngon, không tái phát.
Định tâm An thần thang cho hiệu quả cao và toàn diện
Định tâm An thần thang cho hiệu quả cao và toàn diện

Bài thuốc có tính linh hoạt trong phép chữa nên có thể gia giảm vị thuốc phù hợp với thể bệnh, mức độ bệnh gặp phải. Với nguyên tắc trị mất ngủ toàn diện, bài thuốc Định tâm An thần thang có phạm vi điều trị rộng, hiệu quả với các chứng bệnh sau:

 • Rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc
 • Mất ngủ kinh niên, mãn tính
 • Suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể
 • Suy giảm trí nhớ sau mất ngủ
 • Rối loạn tiền đình…

Hiệu quả điều trị mất ngủ của thảo dược Đông y Định tâm An thần thang

Được biết, bài thuốc Định tâm An thần thang cho hiệu quả điều trị khả quan. Kết quả được ghi nhận tại hệ thống phòng khám Thuốc dân tộc từ năm 2016 đến nay, bài thuốc đã giúp hàng chục ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon. Đáng chú ý, tác dụng dược tính từ thảo dược giúp người bệnh có được giấc ngủ tự nhiên, không ép buộc như các loại thuốc ngủ khác.

Vì vậy, người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang theo đúng chỉ định không những cải thiện được chất lượng giấc ngủ mà còn khỏe khoắn, thư thái, minh mẫn sau khi thức giấc. Bài thuốc được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn.

Trong lễ công bố hiệu quả điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y, thay mặt hội đồng khoa học gồm nhiều chuyên gia đầu ngành, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Trị mất ngủ theo YHCT là liệu pháp hiệu quả, an toàn và bền vững. Bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp hài hòa giá trị YHCT và nghiên cứu hiện đại. Nguyên tắc điều trị tuân thủ chặt chẽ y lý Đông y. Chính vì vậy, hiệu quả trị mất ngủ của bài thuốc đem lại rất khả quan. Kết quả điều trị thực tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc: người bệnh dễ ngủ sau 2-3 tuần, cải thiện 80% tình trạng mất ngủ sau 1-2 tháng, nâng cao chất lượng giấc ngủ tự nhiên sau 3-4 tháng đã chứng minh hiệu quả của bài thuốc”.

Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Định tâm An thần thang
Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Định tâm An thần thang

Cũng trong khuôn khổ lễ công bố hiệu quả điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Hà Đông cho biết: “Bài thuốc Định tâm An thần thang có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Dược liệu được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Vị thuốc được cân nhắc gia giảm theo tỷ lệ vàng nên an toàn, lành tính. Giấc ngủ mà bài thuốc mang lại cho người bệnh là giấc ngủ hoàn toàn tự nhiên. Người bệnh không bị nghiện hay phụ thuộc vào thuốc như các loại thuốc ngủ thông thường. Tôi đánh giá cao vai trò của bài thuốc trong điều trị mất ngủ bằng YHCT hiện nay”.

Chương trình Vì sức khỏe người Việt, VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam đưa tin Định tâm An thần thang là liệu pháp hoàn chỉnh với bệnh mất ngủ.

Bài thuốc Định tâm An thần thang cũng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Dưới đây là một số trường hợp đã điều trị mất ngủ thành công bằng bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc mà chúng tôi tìm hiểu được.

Tính hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc trị mất ngủ Thuốc dân tộc đã chinh phục được nghệ sĩ ưu tú Hương Dung – Diễn viên nổi tiếng trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách. NSUT Hương Dung kết hợp dùng bài thuốc Định tâm An thần thang, day bấm huyệt tại Trung tâm Thuốc dân tộc và đã lấy lại giấc ngủ ngon sau 7 năm mất ngủ kinh niên. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc NS Hương Dung cho biết:

“Ban đầu mình không hy vọng nhiều ở phương pháp Đông y vì nghe nói hiệu quả lâu mà khó sử dụng. Tuy nhiên sau khi thăm khám và điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc được 1 tuần thì mình thấy ăn ngon miệng, giấc ngủ êm êm, da dẻ sáng hơn, cơ thể thoải mái và yêu đời hơn. Bác sĩ Lệ Quyên ở Trung tâm thăm khám và tư vấn trong điều trị rất tận tình. Nhân viên bấm huyệt cũng chu đáo, tận tâm. Mình rất thích thuốc ở đây được sắc sẵn tiện dụng và dễ uống. Mình đã uống thuốc được 1 tháng và chất lượng giấc ngủ được cải thiện. Hiện mình đang uống thuốc ở tháng thứ 2 và sẽ giới thiệu cho bạn bè thân thiết”.

Xem chi tiết: Hành trình chữa khỏi mất ngủ của NS Hương Dung

Chị Nguyễn Ngọc Nguyên – 31 tuổi – Q.9 – TP HCM bị rối loạn giấc ngủ lâu ngày, uống nhiều loại thuốc không khỏi lại mắc thêm chứng loét dạ dày. Sau hơn 6 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên đã thoát khỏi chứng đau dạ dày và ngủ ngon trở lại. Chị Nguyên chia sẻ: 

“Tôi bị mất ngủ lâu ngày, uống nhiều thuốc nên bị loét bao tử. Sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc thì bao tử không còn đau đớn gì nữa. Tình trạng mất ngủ cũng được cải thiện 70%, dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Hiện tôi đang điều trị liệu trình cuối. Bác sĩ ở đây rất có tâm và tận tình điều trị cho tôi”.

Gửi bạn đọc Video: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của chị Nguyên

Em Mạch Kim Anh – 16 tuổi – Q.11 – TP HCM bị mất ngủ do tác dụng phụ của thuốc trị rụng tóc. Sau gần 5 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc thì em đã ngủ ngon bình thường, tóc giảm rụng đến 90%. Kim Anh cho biết: “Em bị rụng tóc và mất ngủ lâu rồi. Mẹ em có đưa đi chữa nhiều nơi nhưng không có hiệu quả. Sau 5 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc thì em đã ngủ ngon trở lại, tinh thần thoải mái và khỏe khoắn hơn. Tóc cũng đã hết rụng đến 90%”.

Xem chi tiết Video: Bé Kim Anh thoát khỏi mất ngủ nhờ bài thuốc quý Định tâm An thần thang

Định tâm An thần thang giá bao nhiêu?  

Định tâm An thần thang là bài thuốc kê theo thang và gia giảm vị thuốc phù hợp với thể trạng, thể bệnh người mất ngủ. Vì vậy, bài thuốc không có mức giá chung cho tất cả mọi bệnh nhân. Tùy thuộc vào thể bệnh, mức độ mất ngủ mà bác sĩ sẽ gia giảm, kê đơn thuốc phù hợp.

Đối với trường hợp nhẹ, mất ngủ trong thời gian ngắn việc điều trị diễn ra nhanh trong 1-2 tháng thì chi phí thấp hơn. Trường hợp nặng mất ngủ kinh niên, thể trạng yếu, thời gian điều trị dài, định lượng thuốc tăng lên thì chi phí sẽ cao hơn. Theo nhiều người bệnh thì mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với chất lượng và hiệu quả của bài thuốc. Nhiều người cho rằng chi phí bài thuốc thấp hơn so với chi phí nhiều năm điều trị trước đó mà không khỏi bệnh cộng lại.

Chi phí khám bệnh ban đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc là 200.000 đồng/ lượt. Người bệnh được các chuyên gia đầu ngành là bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ, thầy thuốc ưu tú tại Trung tâm trực tiếp thăm khám, đồng hành cho đến khi khỏi bệnh. Trung tâm miễn phí các lần tái khám. Chính sách này làm hài lòng nhiều người bệnh.

Ngoài ra, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu YHCT. Để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, bác sĩ có thể kết hợp châm cứu, bấm huyệt dễ ngủ.

Bài thuốc Định tâm An thần thang mua ở đâu? 

Bài thuốc Định tâm An thần thang được nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, bác sĩ tại Trung tâm khuyến khích người bệnh đến thăm khám để được kê đơn, bốc thuốc trực tiếp tại Trung tâm ở 3 cơ sở sau:

 • Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990979 509 155
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886
 • Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Hương Dung lấy thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Hương Dung lấy thuốc Định tâm An thần thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ khám chữa bệnh online phù hợp với người bệnh ở xa. Với dịch vụ này, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn thông qua hệ thống khám chữa bệnh online, được kê đơn và gửi thuốc về tận nhà. 

Để được tư vấn, người bệnh có thể liên hệ qua zalo bằng các số điện thoại được cung cấp ở trên, truy cập Website: http://www.thuocdantoc.org hoặc Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc. Đặc biệt, người bệnh có thể nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc qua Fanpage: Bác sĩ Lệ Quyên.

Trên đây là thông tin giải đáp cho băn khoăn bài thuốc Định tâm An thần thang có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu. Để được tư vấn và hỗ trợ điều trị mất ngủ trực tiếp từ phía bác sĩ đầu ngành, bạn đọc có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc theo địa chỉ đã được cung cấp ở trên.

Xem thêm:

Ngày Cập nhật 21/11/2022

Bình luận (37)

 1. Phạm Phú Long says: Trả lời


  Mọi người ơi em bị mất ngủ lâu rồi em sợ buổi tối den em ko ngủ dc. Ngày em mệt lắm ko buồn làm gì cho em hỏi thuốc này 1 liệu trình chữa hết bao nhiêu ạ?

 2. Hương tẹt says: Trả lời


  Các chế ơi, Chồng em cũng đang bị mất ngủ quá, tối qua em cho ngâm chân với nước muối nóng mà có vẻ k ăn thua, thử làm mấy hôm nếu không đỡ phải mua thuốc về uống thôi. haizz…

 3. Huỳnh Thương says: Trả lời


  Bệnh mát ngủ này có thể chữa được không? Hay lại uống hết thuốc xong lại bị tái lại đấy mọi người ơi/

  1. Nam Tít says: Trả lời


   Bệnh mất ngủ này khó chữa lắm, còn do tâm sinh lí của cơ thể mỗi người nữa làm sao mà chữa dứt điểm được chú, nghe mọi người nói khó tin lắm. Tôi bị kinh niên rồi

 4. Lê Diễm Phúc says: Trả lời


  Má tôi bị mất ngủ mấy năm nay rồi, tuổi già mà lại bị mất ngủ hoài nên nhìn má càng ngày càng gầy mà má tôi lại đang điều trị bệnh tiểu dường ở viện nữa. Không biết là dùng thuốc mất ngủ của trung tâm thì má tôi có điều trị được không nhỉ? Hay là phải dừng thuốc tiểu đường lại để dùng thuốc đấy nhỉ?

  1. Quang Thành nguyễn says: Trả lời


   Anh nghĩ là má em dùng được đó. Vì trước mẹ anh bị mất ngủ và bị cả bệnh tiểu đường, mỡ máu, bác sĩ vẫn tư vấn cho cho mẹ anh điều trị 1 liệu trình và đã bệnh mất ngủ khỏi hơn năm nay rồi và bệnh tiểu đường mỡ máu đi xét nghiệm thì bác xi cũng bảo về ngưỡng ổn định rồi em ah, bác sĩ bảo mẹ anh uống cách các thuốc tiểu đường và mỡ máu kia ra, nên lúc mẹ anh uống không thấy bị làm sao cả đâu. Vậy em cứ đưa má tới rồi họ tư vấn cho, chỉ cần uống thuốc tiểu đường mỡ máu xong ròi cách 2h uống thuốc mất ngủ là ok mà. Thuốc ở đây rất lành và không gây tác dụng phụ cho các bệnh man tính khác đâu.

  2. Mi Mi says: Trả lời


   Vậy ak, như vậy là má tôi dùng được đúng không. Vậy cho tôi hỏi thuốc này dùng có đảm bảo không, cụ thể là về dược liệu ý ak. Tôi thấy nhiều người cứ nói là nhập về từ trung quốc này nọ nên cũng hơi lo. Bạn mua cho mẹ bạn dùng rồi thì có thể nói rõ hơn được không

  3. Nguyễn Khang says: Trả lời


   Cái vấn đề đó mình đã tìm hiểu rất kĩ rồi, Thuốc của trung tâm rất bảo đảm em nhé., trung tâm có khu trồng các dược liệu đó bạn như ở Bắc Cạn, Hải Dương và mấy chỗ nữa ý, mình còn đến tận nơi họ trồng để tham khảo rồi ý. Hiện tại mình đang dùng thuốc tại trung tâm nên rất thấy yên tâm nha. Chất lượng thì mấy người ở chỗ nhà mình đã chữa bệnh ở đây rồi nhưng là dạ dày và xương khớp cơ, đều đã khỏi mấy năm rồi nên họ giới thiệu cho mình đến thì mình mới biết

  4. Danh Lê says: Trả lời


   Tôi không biết thế nào nhưng tôi thích trung tâm này nhất vì tôi thấy trung tâm rất có uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm làm nhiều năm trong viện y hoạc cổ truyền trung ương ra khám như bác sĩ Tuyết lan hay bác sĩ nhung. Nguồn dược liệu cũng đảm bảo, dược liệu sạch, có nguồn gốc từ các vườn thuốc nam do chính trung tâm quy hoạch và phát triển. Các thảo dược được trồng, chăm sóc, thu hái và sơ chế theo tiêu chuẩn GACP-WHO của tổ chức Y tế thế giới. Chính vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với người già, người trẻ và người có thể trạng yếu bạn nhé. Thế là đã đủ làm bạn yên tâm đưa má đến chưa.

  5. Lâm Thị Bảo Trâm says: Trả lời


   THẬT RA NHÁ, VỚI CÁI XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀY THÌ KHÔNG THỂ BIẾT ĐƯỢC THẾ NÀO. RIÊNG BẢN THÂN TÔI KHÔNG BIẾT CÓ KHỎI HOÀN TOÀN KHÔNG NHƯNG TÔI THẤY BÁC SĨ UY TÍN VÀ CÓ TIẾNG GIỎI, ĐỊA CHỈ KHÁM THÌ RÕ RÀNG CHẲNG LO BỊ LỪA. THẢO DƯỢC HOÀN TOÀN TỰ TRỒNG VÀ THU HOẠCH TỪ VƯỜN DƯỢC LIỆU SẠCH CỦA BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN. TÔI KHÁ YÊN TÂM KHÁM VÀ DÙNG.

 5. Vợ Mồ Côi says: Trả lời


  Mình thấy với giá tiền như vậy là không hề đắt gì cả. Chỉ mong là khi bỏ tiền ra như thế thì sẽ nhận lại được kết quả như mong đợi chứ dùng nhiều loại thuốc rồi chứ không phải không, còn tốn tiền hơn cả thuốc này ý chứ mà bệnh cứ tái đi tái lại hoài.

  1. Thuỳ Dương says: Trả lời


   Đúng rồi đấy. sợ nhất tiền mất tật mang mà không khỏi dược bệnh, chứ khỏi hẳn bệnh mất ngủ này thì như vậy là quá bình thường. Tôi đưa người nhà tôi đến đây điều trị mấy lần rồi , mấy người đều khỏi rồi mà mấy năm rồi chưa thấy tái lại. Mấy người đấy cứ bảo chả bảo sớm, để họ khổ sở với bệnh này

 6. hƯNG says: Trả lời


  Đợt trước tôi do áp lực công việc nên tress căng thăngr lắm dẫn đến mất ngủ, dần dần bị lâu không khám chữa gì đam ra bệnh mất ngủ càng ngày nặng hơn, có đếm thứ trắng đêm không sao chợp mắt nổi, người cứ mệt lả ra, chán quá. Tôi có tìm hiểu thì thấy thuốc đông y chuyên hỗ trợ cho các bệnh mãn tính, bị lâu năm nên cần phải kiên trì uống nhưng vấn đề là thuốc đông y lại là thuốc thang khó uống mà lại lỉnh kỉnh, mà theo thời gian dài được nên mình phân vân quá, nửa muốn điều trị nửa không. Ai đã từng điều trị rồi thì cho em chút kinh nghiệm nhé.

  1. tHẢI dUY says: Trả lời


   Bây giờ thuốc đông y người ta bào chế thành thuốc viên hoàn cứng rồi dễ sử dụng và tiện lợi nên không có vị gì khó uống cả. Nếu bạn vẫn cứ lo lắng, băn khoăn thì gọi điện vào sđt này 028.7109.6699 của trung tâm họ tư vấn cho.

  2. Nguyễn Thị Tuyết Nhung says: Trả lời


   Mình bị mất ngủ kinh niêm, cứ ngày này đến tháng khác mà dùng hết thuốc này đến thuốc khác, ai bảo thuốc gì, cách gì cũng đều dùng thì thấy sau mỗi lần dùng chả được bao lâu, lâu nhất chỉ được 5 tháng là lại bị mất ngủ trở lại, mỗi đêm chỉ ngủ đuọc 3-4 h, nằm thì mãi mưới ngủ được nên người cứ mệt mỏi, nhìn thiéu sức sống kinh khủng. Nhiều lúc nghĩ cũng chán vô cùng. Nhưng từ khi biết đến thuốc dân tộc qua bài thuốc định tâm an thần thang thì chỉ sau 1 tháng tình trạng mất ngủ của tôi đã được cải thiện, không còn chằn trọc, khó ngủ nữa, mối đêm ngủ được sâu giấc hơn. Đang dùng thuốc tháng thứ 2 thì các triệu chứng cũng giảm hơn trước kia điều trị tây y nhiều. Đang cố gắng dùng tiếp thuốc để đạt được hiệu quả cao. Thuốc cũng tiện uống nên mình có đi công tác cũng mang theo rất dễ nhưng quan trọng là kết hợp thêm với chế độ kiêng cử nữa để đạt hiệu quả tốt nhé. Đây là link bài mà mình đã lưu lại để tham khảo vậy ai bị bệnh mất ngủ hay có người nhà bị mất ngủ thì vào đây mà tham khảo https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

  3. Công Phượng says: Trả lời


   Vậy mà mình đang dùng được hơn 2 tuần rồi mà thấy cũng vẫn vậy ak, hay là do mình uống rượu, bia và cà phê nhỉ. Ngày nào mình cũng phải có gói cà phê thì mưới chịu được, không cứ khó chịu, như kiểu nghiện rồi ý.

  4. Van Van says: Trả lời


   Dùng cái gì thì cũng phải bình tĩnh, thuốc đông y chứ có phải tây y đâu mà 1 sớm 1 chiều đã khỏi được, thuốc phải điều trị từ bên trong nên nó sẽ lâu bạn nhé, phải hơn tháng thì tôi mưới thấy cải thiện được nên bạn cứ bình tĩnh yên tâm mà điều trị đi. Không nóng vội được đâu. Không có tác dụng phụ là có thiệt và rất đảm bảo an toàn.

 7. Thảo lì says: Trả lời


  Cho mình hỏi là trung tâm thuốc dân tộc này có làm việc vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật không? Để mình thu xếp công việc và thời gian để qua khám với ak, mất ngủ lâu stress quá.

  1. Phương Anh Nguyễn says: Trả lời


   Không biết là khám ở đây có đặt lịch trước được không nhỉ đẻ đên skhams trước chứ chờ đợi như trong viện mệt mỏi lắm. Mất công mất việc mà lại chả đâu vào đâu.

  2. YẾN VŨ says: Trả lời


   Ở đây khám tất cả các ngày trong tuần nhá nếu bạn bận thì cứ đến cuối nhá, trước khi đi cứ gọi trước cho họ để đặt lịch trước đỡ phải chờ đợi. Ở đấy cũng đông lắm, lần nào đi khám tôi đều đặt lịch trước.

 8. Hồng Nhung Hồng Nhung says: Trả lời


  Dạo gần đây tôi cứ bị mất ngủ hoài ah đâm ra cứ mệt mỏi, suy nhươc cơ thể, chắc mỗi ngày ngủ được khoảng 4 tiếng, đâm ra sáng đi làm cứ trong tình trạng thèm ngủ, ngáp ngắn ngáp dài. Tôi thấy cụ tôi bảo dùng cách dân gian nhưng mà làm theo không thấy cải thiện, tôi dùng cả các thuốc về não và tăng cường sức khoẻ cả tháng nay rồi cũng không ăn thua. Cứ đến mùa sen là mua về tích dần để dùng nhưng cũng không thấy tốt lên. Cả nhà ai đã từng bị như tôi thì giúp tôi với.

  1. Lương Thị Chính says: Trả lời


   Tôi thấy mẹ tôi bị mất ngủ hay mua hạt sen với nhuỵ hoa nghẹ tây về dùng đấy, bạn thử lên mạng serch xem cách dùng chữa mất ngủ xem thế nào. Cái đấy nó lành tính nên cũng an toàn đấy.

  2. Pollyanna Le says: Trả lời


   Mất ngủ thì sống chung thôi, chữa bệnh này cũng lan rải lắm, chỉ hạn chế stress hay về tâm lí thôi, hoặc ăn uống, tập luyện hàng ngày để giúp cho giấc ngủ được ngon và dễ ngủ hơn thôi.

  3. Yuu Kun says: Trả lời


   Làm cách dân gian hay mẹo chả ăn thua gì đâu bà con ạ. Vì theo tôi thì mỗi người đều có các căn nguyên gây ra bệnh khác nhau, tốt nhất là cứ đi khám ở các viện lớn như Bạch mai hay thanh nhàn ý cho yên tâm, toàn các bác sĩ đầu ngành và máy móc hiện đại chứ dùng mẹo cũng chỉ dành cho người mưới bị thôi. Trước mẹ tôi bị mất ngủ kéo dài 3 năm cũng không chịu đi khám, cứ chữa mẹo dân gian. May có người quen chữa hết mất ngủ ở trung tâm thuốc dân tộc nên mẹ tôimới chịu đi, cũng chỉ vì các bà tiếc tiền rồi bệnh càng ngày càng nặng lên, xong đến lúc lại khó chữa. Đến khám bác sĩ kê đơn và tư vấn thì. sau khoảng 1 tháng tái khám bác sĩ lại xem lại tình trạng bệnh rồi điều chỉnh thuốc để đúng với bệnh của mẹ tôi. Và hết tháng thứ 3 là khỏi bệnh, nhìn mẹ ăn uống ngon hơn, người có da có thịt hẳn ra thì tôi cũng thấy vui và cảm thấy may mắn vì đã tin tưởng trung tâm đó. Và đến bây gio là cũng hơn 2 năm rồi mẹ tôi vân ăn ngủ rất ngon, sức khỏe của cụ rất tốt

  4. Trần Bảo Chung says: Trả lời


   Tình hình là e bị mất ngủ mấy năm rồi,đã đi khám các nơi,bạch mai,đại học y …. rồi uống thuốc đông y,bệnh vẫn ko có tiến triển,ai tình trạng giống e mà đã chữa khỏi e tháy thuốc của trung tâm thuốc dân tộc có cô nghệ sĩ Hương Dung cũng đến đây để trị á đây này mọi người
   https://www.chuatribenhmatngu.com/nghe-si-huong-dung-dieu-tri-khoi-benh-mat-ngu.htm

  5. lanhpham08 says: Trả lời


   Nghệ sĩ họ lắm tiền còn tìm đến đây chữa nên tôi cũng tin tưởng tôi đến chữa. Tôi ở Bắc Ninh bệnh 2 năm, trưa tối ko ngủ mắt cay sè được dù cả nhà đã say giấc, đầu óc mệt mỏi quay cuồng lo nghĩ, sáng ra mệt mỏi không tập trung làm việc ..chữa các BV lớn phụ thuộc vào thuốc lại càng nặng thêm nhưng khi tôi uống thuốc của trung tâm thuốc dân tộc uống sau 1 tháng thuốc thì bắt đầu thấy cải thiện ngủ sâu giấc, dần dần ngủ tốt hơn tôi uống thuốc liên tục 4 tháng khỏe hẳn yêu đời làm việc hiệu quả. Ai đang mất ngủ theo bác sỹ Lan của trung tâm này (bs là nguyên trưởng khoa khám bệnh của viện YHCT trung ương : 904 778 682). Tôi chỉ cho mấy người đến đây cắt thuốc đều tốt cả

  6. Hồng Nhung Hồng Nhung says: Trả lời


   Mọi người cho em xin địa chỉ trung tâm và cách liên hệ luôn với ạ. Em muốn đi chữa trị càng sớm càng tốt để nhanh chóng lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

  7. lanhpham08 says: Trả lời


   Ngày xưa tôi chữa ở trung tâm này địa chỉ ở trên phố ô chợ dưa còn giờ nó chuyển về B31 ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân Hn rồi. Chị cứ điện cho số của bác sỹ tôi đề ở trên nếu cần hỏi gì

  8. Hồng Nhung Hồng Nhung says: Trả lời


   Xa quá ạ em ở Hà Tĩnh em gọi điện nói chuyện với bác sĩ rồi em đặt mua thuốc luôn được không hay bắt buộc phải đén tận nơi khám ạ?

  9. hoàng văn tuân says: Trả lời


   xa quá thì thôi gọi điện thôi cũng được vừa rồi tôi cũng điện cho bác sĩ tư vấn xong tôi chụp hình kết quả tôi khám ở bệnh viện Hà Giang cho bác sĩ họ nắm được.bs kê thuốc tôi uống được hơn tháng nay thấy tình hình cũng cải thiện , hy vọng hết thuốc tôi ngủ được bình thường mà không phụ thuộc vào thuốc

  10. Trần Bảo Chung says: Trả lời


   A uống thuốc đấy có chữa hết mất ngủ không chồng e cũng đang bị mất ngủ, thường phải 2 3 giờ đêm mệt quá mới ngủ được, E cũng mua cho chồng e uống nụ hoa tam thất rồi tâm sen, lạc tiên mà thấy chả ăn thua gì

 9. Trịnh Thái Vy Đà Nẵng says: Trả lời


  Tôi bị mất ngủ hơn 5 năm nay rồi. Tôi đã uống trà tâm sen, sử dụng các thảo dược để hỗ trợ ngủ nhưng không mấy cải thiện. Tôi cũng đã đi viện kiểm tra và sử dụng thuốc để có thể ngủ được nhưng dùng thuốc tây tôi hay bị mệt, người nôn nao. Tối tôi ngủ hay nằm mơ, sáng dây đầu bị nặng đầu, người rất mệt mỏi. Cho hỏi với tình trạng bệnh của tôi như vậy thì khi chuyển sang thuốc này liệu có khỏi được không?

  1. Trần Đình Trọng says: Trả lời


   tÔI cũng bị mất ngủ nhiều năm, cũng sử dụng nhiều thuốc tây để hỗ trợ ngủ. Nhưng khi tôi dừng thuốc thì tình trạng mất ngủ lại quay trở lại. Tôi đã chuyển sang dùng định tâm an thần thang này được gần 2 tháng rôi. Hiện tại tình trạng mất ngủ của tôi đã cải thiện rất tốt. Cơn buồn ngủ đến rất tự nhiên, sáng dậy người rất khỏe khoắn, không bị mệt mỏi. Bác sĩ nói với tình trạng bệnh của tôi nên dùng thuốc từ 4 đến 5 tháng. Tôi hy vọng sau khi hết liệu trình thì bệnh mất ngủ của tôi sẽ khỏi. Gớm trước may mà đọc được bài này mới biết đấy, tôi vẫn còn lưu ai cần thì giới thiệu đấy
   https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

 10. Tô Mai Trinh says: Trả lời


  Tôi hôm nọ được người bạn giới thiệu bảo đến trung tâm thuốc dân tộc để chữa mất ngủ tốt lắm. Có ai chữa ở đây mách giúp tôi bác sĩ nào chữa tốt được không? Bạn tôi lần trước là khám bác sĩ Lệ Quyên, có ai chữa mất ngủ bởi bác sĩ này chưa?

  1. Nguyễn Thị Nghĩa says: Trả lời


   Các bác sĩ ở đây ai cũng giỏi hết. Tôi cũng nghe nói các bác sĩ ở đây toàn những thầy thuốc ưu tú, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn thôi.

 11. Trịnh Thị Tiếp says: Trả lời


  Chào mọi người, tôi năm nay ngoài 50 và dạo gần đây tôi hay bị mất ngủ. Tôi có được người bạn mách cho dùng định tâm an thần thang nhưng tôi đang không biết thuốc này có hiệu quả thực sự không? Mọi người có ai đã dùng thuốc này xin cho tôi ít chia sẻ.

  1. Phạm Tuyết says: Trả lời


   Tôi đọc thấy bài thuốc chữa mất ngủ này được cả NSƯT Hương Dung dùng đấy. Người nổi tiếng dùng thì chắc thuốc phải tốt thật sự đấy
   https://www.thuocdantoc.org/dinh-tam-an-than-thang-chua-mat-ngu.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *