Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương

Thầy thuốc ưu tú – BS CKI Doãn Hồng Phương – “Bàn tay vàng dệt nên điều kỳ diệu”, đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật. Dù ở độ tuổi được nghỉ hưu, an nhàn tận hưởng cuộc sống nhưng bác sĩ vẫn giữ vững nhiệt huyết với nền y học trên cương vị là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp kiêm Phó chủ tịch Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam. Bác sĩ luôn hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng dù ở nhiều vai trò khác nhau. 

Chân dung bác sĩ Doãn Hồng Phương
Chân dung bác sĩ Doãn Hồng Phương

Chặng đường trở thành “bàn tay vàng” của bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương

Bác sĩ Doãn Hồng Phương sinh năm 1960 tại Hà Nội, từ thời trẻ tuổi cô đã luôn nặng lòng với nghề y, luôn muốn trở thành một người thầy thuốc có thể cứu giúp càng nhiều người bệnh càng tốt.

Năm 1977, khi trở thành tân sinh viên của trường Đại học Y khoa Hà Nội, cô đã đến gần hơn với ước mơ cao đẹp mà mình luôn ấp ủ. Trước sự ngưỡng mộ của bạn bè, niềm tự hào của gia đình và khát vọng to lớn của mình, cô luôn nỗ lực hết mình để học tập, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm thật vững chắc từ các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu YHCT. Đặc biệt, cô còn là học trò xuất sắc của GS – Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu.

Cho đến năm 1983, cô hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp với thành tích loại ưu, cô nhanh chóng được nhận vào làm Bác sĩ điều trị khoa Nội – BV Châm cứu TW. Đây cũng là dấu mốc đánh dấu sự bắt đầu cho chặng đường cống hiến cho nền y học nước nhà nói chung và YHCT nói riêng.

Bằng tài năng của mình, năm 2008 cô trở thành Phó trưởng khoa Nội của BV, năm 2014 cô vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”. Sau đó cô nghỉ hưu vào năm 2017. 

Trong khoảng thời gian công tác tại bệnh viện, hoàn thành chương trình học, trở thành bác sĩ CK I. Đồng thời cô luôn được ban lãnh đạo tin tưởng, nhiều lần cử đi công tác tại Nga, Mexico theo chương trình hợp tác của bệnh viện.

Dù cô đã có thể kết thúc chặng đường, để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống an nhàn, tuy nhiên ngay khi vừa chính thức nghỉ hưu tại BV Châm cứu TW, cô đã nhận lời mời hợp tác và trở thành Giám đốc chuyên môn của TT Đông phương Y pháp – Đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc thế kỷ 21.

Tại đây, cô vừa đảm nhận vai trò chịu trách nhiệm chính về chuyên môn, vừa là người thầy thuốc luôn tận tụy với mọi bệnh nhân, cứu giúp họ vượt qua những nỗi ám ảnh, đau đớn do bệnh tật gây ra.

Bác sĩ Phương luôn tận tâm và hết lòng vì người bệnh
Bác sĩ Phương luôn tận tâm và hết lòng vì người bệnh

Bằng chính kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cùng đôi bàn tay vàng bác sĩ Phương đã cứu giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật từ nhẹ đến nặng, kể cả những căn bệnh nan y, mãn tính như:

 • Bệnh thần kinh: Đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược thần kinh, liệt dây thần kinh…
 • Bệnh xương khớp: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy, đau thắt lưng,…
 • Bệnh tiêu hóa: Viêm đau dạ dày, dạ dày HP, viêm đại tràng, trĩ…
 • Da liễu, bệnh hô hấp (hen phế quản, ho,…)…
 • Phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ, chấn thương.
 • Cấy chỉ trong giảm béo, điều trị trẻ tự kỷ, bại não (chậm phát triển, chậm nói,…)

Đặc biệt, tại Đông phương Y pháp bác sĩ Phương thường xuyên tiếp nhận nhiều ca bệnh khó điều trị, hồi phục lâu như chứng liệt dây thần kinh, biến chứng sau tai biến mạch máu não/ đột quỵ, trẻ tự kỷ… Vốn là người có kiến thức chuyên khoa uyên thâm, giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm với người bệnh, bác sĩ Phương đã tạo ra nhiều kỳ tích, giúp bệnh nhân hồi phục một cách thần kỳ. 

Đồng thời bác sĩ còn trực tiếp tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học về phác đồ, liệu trình chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp với vai trò chính, mở ra nhiều hướng đi mới trong điều trị các bệnh nan y, mãn tính. Tiêu biểu có thể kể đến một số phác đồ được ứng dụng điều trị thực tế đạt hiệu quả phục hồi lên đến 90% chỉ sau 1 – 3 tháng áp dụng như:

 • Đông phương Thần hiệu chữa bệnh lý thần kinh: Đông phương Thần hiệu Định tâm, Đông phương Thần hiệu Ôn kinh, Đông phương Thần hiệu Minh tuệ…
 • Đông phương Liệu cốt khang chữa bệnh xương khớp

Dù ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào bác sĩ Phương vẫn luôn nhiệt huyết, dành mọi tâm tư và trí tuệ của mình để đồng hành cùng với người bệnh, giúp họ “chiến thắng” bệnh tật. Vậy nên bác sĩ Phương nhận được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của đồng nghiệp và sự yêu mến của người bệnh. 

Vậy nên, chẳng biết từ lúc nào bác sĩ Phương đã được gắn liền với hình tượng “bàn tay vàng dệt nên điều kỳ diệu”, tấm gương cho biết bao thế hệ y bác sĩ noi theo.

Tháng 8, năm 2019 – Dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp cống hiến của bác sĩ Phương

Sau một chặng đường dài, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, tại thời điểm này, bác sĩ nhận thấy các thông tin cũng như kiến thức về y khoa được người bệnh tiếp cận chưa hoàn chỉnh và chưa thực sự đầy đủ, chính xác.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng muốn được tham gia thảo luận, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức y khoa chuyên sâu hơn với đồng nghiệp để cùng xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh. 

BS Doãn Hồng Phương cùng đồng nghiệp trong cuộc họp tìm ra phác đồ điều trị tối ưu nhất
BS Doãn Hồng Phương cùng đồng nghiệp trong cuộc họp tìm ra phác đồ điều trị tối ưu nhất

Vậy nên, vào tháng 8 năm 2019 khi Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam được thành lập bác sĩ Doãn Hồng Phương đã không ngần ngại, đồng ý tham gia Ban chấp hành với vai trò là Phó chủ tịch Câu lạc bộ. 

Đây là Câu lạc bộ dành cho các bác sĩ, chuyên gia y tế cùng nhiều tổ chức y tế trong và ngoài nước, cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kiến thức chuyên môn. Đồng thời cùng nhau nghiên cứu, phát triển và đưa ra nhiều phương pháp, liệu trình khám chữa bệnh tối ưu nhất.

Ngoài ra, Câu lạc bộ còn hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn cũng như hỗ trợ các thành viên phát triển về chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa bệnh với nhiều lĩnh vực, chuyên khoa khác nhau.

Với vai trò là thành viên trong Ban chấp hành, bác sĩ luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Song song với các hoạt động tại Cây lạc bộ, bác sĩ Phương vẫn dành hầu hết thời gian của mình để khám chữa bệnh tại Đông phương Y pháp.

Có thể nói rằng, dù ở vai trò nào, bác sĩ Doãn Hồng Phương vẫn luôn hoàn thành tốt trách nhiệm cũng như sứ mệnh của mình, luôn là vị thầy thuốc được bệnh nhân tin tưởng, yêu quý và đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Đã gần 45 năm nhưng ngọn lửa nhiệt huyết với nền y học vẫn luôn rực cháy trong trái tim người thầy thuốc

Bác sĩ đã có kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh không dùng thuốc, đặc biệt là thông thạo phương pháp phục hồi chức năng và vật lý trị liệu như: Cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, giác hơi, ngải cứu, thủy châm,… 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương xuất hiện trên VTV2 giới thiệu về các phương pháp vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
Bác sĩ Doãn Hồng Phương xuất hiện trên VTV2 giới thiệu về các phương pháp vật lý trị liệu Đông phương Y pháp

Bác sĩ luôn được biết đến là vị thầy thuốc tài năng, nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, là tấm gương được các thế hệ tân bác sĩ YHCT noi theo. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn luôn khiêm tốn, không ngừng trau dồi thêm kỹ năng cũng như kinh nghiệm chuyên môn để đảm bảo thực hiện tốt nhất các công tác, khám chữa bệnh cho cộng đồng.

Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương chia sẻ thêm:

Tinh hoa YHCT là một kho tàng rộng lớn, cơ thể con người là một ẩn đó, hiện tại chúng ta chỉ mới đang khai thác được một khía cạnh nào đó nên vẫn còn nhiều điều phải học hỏi. Tôi nguyện rằng suốt đời mình luôn học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu, phát triển để cống hiến cho nền y học, cho người bệnh.

Vậy nên tôi cũng vô cùng vui mừng khi được tham gia và trở thành Ban chấp hành của Câu lạc bộ Bác sĩ, được cùng các đồng nghiệp trên cả nước bàn luận, chia sẻ về kiến thức chuyên môn.

Từ khi tham gia vào Câu lạc bộ tôi cũng đã trau dồi được thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm khám chữa bệnh, biết đến nhiều trường hợp ca bệnh hiếm gặp, khó điều trị. Rồi cũng được thử thách bản thân nhiều hơn, được tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu tìm ra giải pháp chữa bệnh tối ưu nhất cho người bệnh”.

BS Phương luôn là người khiêm tốn và nỗ lực trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn nữa
BS Phương luôn là người khiêm tốn và nỗ lực trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn nữa

Trải qua một chặng đường nhiều thập kỷ, bác sĩ Phương chưa từng nghỉ ngơi dù là một phút giây. Bên cạnh những cống hiến cho nền y học nước nhà, cho người bệnh, bác sĩ cũng dành nhiều tâm huyết, góp phần quan trọng trong sự phát triển của Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam ngày một lớn mạnh hơn. 

Bác sĩ luôn biết cách cân bằng thời gian, sắp xếp để tham gia vào các hoạt động của Câu lạc bộ như: 

 • Tham gia nghiên cứu – sáng chế – phát triển các phương pháp/ liệu trình chữa bệnh
 • Tham luận đưa ra giải pháp điều trị bệnh nan y, mãn tính một cách tối ưu nhất
 • Trực tiếp đào tạo, truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT.
 • Tham gia một số hoạt động khác như: Hội thảo nghiên cứu khoa học, sự kiện, buổi tọa đàm về khám chữa bệnh, chương trình thiện nguyện dành cho các bệnh nhân khó khăn,…
 • Xây dựng, tổ chức các chương trình, hoạt động giao lưu, tọa đàm, đào tạo, nghiên cứu chuyên môn
 • Trực tiếp tham gia, đóng góp ý kiến xây dựng quy định, điều lệ duy trì hoạt động của Câu lạc bộ. Đồng thời chịu trách nhiệm xét duyệt thành viên tham gia, hoặc hủy tư cách của các thành viên vi phạm nội quy của Câu lạc bộ…

Bằng tấm lòng nhân hậu, tài năng của mình bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho nền y học nước nhà nói chung, Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam nói riêng, giúp người bệnh luôn được tiếp cận với phương pháp, liệu trình chữa bệnh tối ưu nhất!

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Bình luận (61)

 1. Le Van Hung says: Trả lời


  Cho cay chi cua bac Hong Phuong co sach se khong vay moi nguoi oi, dich vu tot khong, cham soc benh nhan the nao chu lam gioi ma doi dai voi nguoi benh khong chu dao toi cung khong thich

 2. Pé Ù says: Trả lời


  Châm cứu có chữa dc bệnh mất ngủ ko? Dạo gần đây chả hiểu vì sao em khó ngủ lắm, lên giường là trằn trọc, nằm xíu là tỉnh rồi phải hồi lâu mới ngủ lại được. Nếu châm cứu chữa được thì liệu trình là bao nhiêu buổi thì sẽ có tác dụng ạ?

  1. Nguyễn Linh says: Trả lời


   Thời gian trước công việc áp lực, suốt ngày deadline dí lên đầu, ngày ngủ có vài tiếng cỏn con nên cứ mệt mệt rồi gật gù mãi. Qua bác Phương châm cứu, xoa bóp bấm huyệt 3 buổi với có uống thêm thuốc của trung tâm là lên giường dễ vô giấc hơn, thuốc đông y nên nó cũng lành tính, vẫn đang điều trị, mong là có kết quả tốt, sẽ không gặp tình trạng phụ thuộc vào thuốc

 3. Lộc 12 says: Trả lời


  Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, giờ bị chèn ép lên chân nên giờ đi lại rất khó khăn, mà khổ cái mẹ còn bị thêm bệnh huyết áp nữa thì có đi làm trị liệu bên này được không và nếu làm là sẽ làm những gì?

  1. Tố Nữ says: Trả lời


   Làm bình thường ấy, người có bệnh nền vẫn làm được. Em cứ đưa mẹ qua khám đi rồi bác sĩ tư vấn cho, có thể là làm châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp hoặc kết hợp phương pháp tùy nặng nhẹ thế nào. Chỉ có bác sĩ mới trả lời chính xác cho em thôi chứ ở đây toàn nghiệp dư cả

  2. Hoàng Thục Nhi says: Trả lời


   Ba tôi vừa huyết áp lại còn tiểu đường đi châm cứu với bấm huyệt bên này 7 buổi về bảo dễ chịu hẳn, cái lưng êm hơn, cử động đỡ đau rồi đi lại cũng không phải cà thọt như trước nữa. Nhìn bà hồi phục nhiều như vậy cũng mừng lắm

 4. Võ Hồng Loan says: Trả lời


  Liệu chữa mất ngủ không dùng thuốc mà chỉ đi trị liệu thế này có ổn không, tôi dùng đủ các thuốc còn chưa thấy hiệu quả nữa chứ mà nói dùng phương pháp khác

  1. Thủy Tiên says: Trả lời


   Em gửi chị bài viết này nhé https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu.html chị xem là thấy có review người ta từng chữa mất ngủ ở đây đấy, nếu chị bị nhẹ thì có thể châm cứu vài buổi là hết, còn nặng thì có thể dùng thêm thuốc do bác sĩ Phương kê

  2. Như Trần says: Trả lời


   Mất ngủ có nhiều thể lắm, có thể do tâm bệnh hay cũng có thể là suy nhược, nói chung là cần phải để cho tâm lý thật thoải mái và không được lạm dụng thuốc ngủ nhiều. Còn việc điều trị bác sĩ sẽ thăm khám rồi mới đưa ra phác đồ điều trị được, phải xem mức độ bệnh như thế nào vì đâu phải ai cũng giống ai

 5. Hồng Nhung says: Trả lời


  Bác sĩ hồng phương thấy kinh nghiệm dày dặn nhỉ, chắc châm cứu mát tay lắm đây, tôi cũng muốn đi châm cứu với bác xem thế nào, coi cái lưng có hết đau không chứ cả tháng nay nó hành quá làm chả làm ăn được gì. Mà tới đây làm có được chụp xương các kiểu không nhỉ

  1. Hoa Cẩm Tú Cầu says: Trả lời


   Trước khi tới trung tâm gặp bác sĩ nên đi chụp cái lưng coi sao nha rồi mang tới để bác sĩ kết hợp xem rồi sờ nắn lưng cái ra phác đồ điều trị cho. Tôi cũng phải công nhận bác sĩ này chuyên môn cao, tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nên đau lưng ghê gớm, chữa nhiều nơi không khỏi mà qua bác này châm cứu rồi kết hợp với bấm huyệt, sau vài liệu trình thì ngon nghẻ hẳn

   1. Đặng Phương Thảo says:


    Em thấy bác Phương không chỉ giỏi mà còn rất có tâm với bệnh nhân nữa. Bác còn hướng dẫn em các bài tập vận động rồi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để lưng nhanh phục hồi. Mấy bài tập của bác chỉ có hết trong này nha cả nhà, ai cần có thể tham khảo https://www.thuocdantoc.org/bai-tap-chua-dau-lung.html

  2. nguyễn thức says: Trả lời


   vậy tóm lại là đi 10 buổi là hết đau hoàn toàn 100% đúng không ạ? nếu vậy thì em chắc chắn sẽ đi chứ em nhác dùng thuốc lắm, hy vọng châm cứu hết bênh

  3. Lê Minh Phúc says: Trả lời


   Đau lưng do sai tư thế đồ các kiểu thì đúng chỉ dùng trị liệu có thể hết còn nếu đau dạng thoái hóa thì vật lý trị liệu chỉ hỗ trợ 1 phần thôi. Bạn cứ qua khám, nếu cần bác Phương sẽ kê thêm thuốc uống, thuốc bên này cũng đông y nên lành tính lắm, dạng viên bào chế tiện lợi sẵn cả rồi

 6. Văn Bảo says: Trả lời


  Đang tính đi bấm huyệt xoa bóp coi có hết đau cổ vai gáy không đây mà chưa biết chi phí của liệu trình tầm bao nhiêu? Bác nào đi làm ở đây rồi cho ý kiến tham khảo đi ạ

  1. Lê Thị Cẩm Nhung says: Trả lời


   Nói chung là bác sẽ tới khám trước, có phác đồ điều trị cái đã chứ không phải bác yêu cầu xoa bóp bấm huyệt là được. Như em là chỉ làm châm cứu với xoa bóp thôi 7 buổi giá là 840k, đi tầm 3 buổi là cái cổ vai gáy nhẹ nhàng hơn được chút

  2. Trần Đoan Hùng says: Trả lời


   Tôi đã tham khảo chi phí nhiều nơi và thấy bên bác sĩ Phương này giá ok mà thấy người ta review dịch vụ cũng chất lượng nữa, tôi đi 10 buổi chỉ hết hơn 1 triệu tí thôi mà đỡ hẳn chứ trước nó nhức rồi đau âm ỉ chịu chả nổi

  3. Mỹ Ly says: Trả lời


   Nói chung cứ đi xong liệu trình là ổn có thể dừng luôn ạ hay là phải lâu lâu đi làm lại để duy trì vậy hả anh ơi?

  4. Lỹ Thường Anh says: Trả lời


   Thì hết đau rồi là dừng chứ sao, về thì lo mà chăm chút cái cổ vào, tập thể dục các kiểu vô thêm. Châm cứu tác động vào các huyệt nên giảm đau nhức hiệu quả lắm, quan trọng sau có biết giữ để không tái phát không thôi. Tôi đi 5 buổi bên này xong đến giờ mấy năm rồi không cần đi lại

 7. Hồng Loan says: Trả lời


  Ở đây có chị em nào sinh xong bị béo bụng không, bụng em to oạch, phải mua tới đồ big size mới vừa. Em tính đi cấy chỉ mà không biết bác Phương làm có ổn không, liệu có hiệu quả không

  1. Nguyễn Thị Tý says: Trả lời


   Bà nào muốn giảm béo thì cứ đi cấy chỉ và ăn uống theo chỉ định của bác sĩ là sẽ sớm lấy lại được dáng như ban đầu. Tôi đi cấy 3 lần là giảm được 5 cm vòng bụng, bay được chừng đó mỡ thấy cái bụng gọn hơn hẳn luôn ấy, cấy chỉ giảm béo bên bác Phương nhiều người làm khen ok lắm không riêng tôi https://www.tapchidongy.org/bac-si-doan-hong-phuong-nguoi-thay-thuoc-duoc-menh-danh-vua-cay-chi-sieu-huy-mo.html

   1. Phan Hoàng Anh says:


    Sinh xong vòng bụng em tới tận 87, to khủng khiếp, tự ti kinh khủng, vừa to mà vừa nhão nhão xệ xệ nữa dòm bắt chán. Vì đang cho con bú nên em chả dám dùng thuốc thang giảm mỡ gì cả. Sau tìm hiểu biết cấy chỉ an toàn với mẹ bỉm nên em mới tìm tới trung tâm thuốc dân tộc và được bác sĩ Phương tư vấn cho liệu tình 5 buổi. Cứ 15 ngày em đi 1 lần, mỗi buổi cấy chỉ hết 20 phút và sau 1 tháng em đã sụt được 3kg, bay luôn 3cm mỡ bụng, sau 5 buổi thì vòng bụng là 78cm. Đừng làm mẹ bỉm xồ xề các mom nhé, lo lấy lại vóc dáng đi, mình đẹp cho mình chứ chả cho ai cả

   2. Hoa Bất Tử says:


    Cấy chỉ có đau ko ạ rồi lúc cắt chỉ thì sao, em nghe nói cắt chỉ cũng tê tê lắm chứ chả êm ái gì đâu, nghe mà sợ quá

   3. Minh Châu says:


    Bác Phương làm êm lắm, chị chả thấy đau gì cả, còn chỉ dùng là chỉ tự tiêu nên em không cần quay lại để cắt chỉ đâu nhé. Mà chỉ này cũng có chống chỉ định một số người nên tốt nhất em tới gặp bác Phương bác khám cho

 8. Gà Cụt Đuôi says: Trả lời


  Để đc bs hồng phương khám và làm trị liệu cho thì đăng ký ở đâu ấy? Giờ làm việc của bác thế nào và bác có làm ngoài giờ phòng khám tư gì không chứ sợ bình thường bác làm ở trung tâm thì sẽ làm hành chính thôi

  1. Hùng Dũng says: Trả lời


   Bạn liên hệ trung tâm thuốc dân tộc mà đăng ký đi, bác Phương chỉ làm ở đây thôi từ 8h-17h30 ấy, cũng có khi bác làm cả t7,cn nữa. Để chắc ăn bạn đặt lịch khám trước khi đến, đến đúng lịch khai báo thông tin người hẹn là được. Số đặt lịch khám tôi để ở đây 0974 57 3434

  2. Nga says: Trả lời


   Người ta bảo bác Phương đông bệnh nhân lắm nên phải hẹn trước cho chắc ấy. Em cũng mới hẹn xong, ngày kia sẽ đi làm buổi đầu coi thế nào, xem có đúng như con bạn em nói là trị hết chứng đau mỏi vai gáy mà không dùng thuốc hay không

  3. Nguyễn Quốc Vương says: Trả lời


   Bác Nga yên tâm đi, bác cứ đi cho đúng liệu trình, nhớ tới ngày hẹn làm lại là đi cho đủ nhé, đừng có bữa đực bữa cái là tầm cỡ 3 tháng bác hết đau thôi, kinh nghiệm từng chữa trị của em đấy

 9. Tâm Lê says: Trả lời


  Tôi bị đau dây thần kinh tọa, cái lưng nó đau rồi nó lan xuống mông, xuống luôn cả chân, nhiều khi nằm xuống mà đứng lên thì chịu chết. Bị vậy châm cứu có hết được không ấy?

  1. Thúy Ái Đặng says: Trả lời


   Mình cũng bị bệnh này, cái lưng nó đau mà trịu xuống đi không nổi. Đi chụp chiếu rồi uống thuốc bên bệnh viện xương khớp không khỏi. May sau biết bác sĩ hồng phương đến khám và bác sĩ châm cứu, bấm huyệt 3 liệu trình, mỗi liệu trình 7 buổi là cơn đau giảm rõ ràng, hơn cả uống thuốc luôn, bác sĩ Phương rất giỏi

 10. Lê Thị Ánh says: Trả lời


  Bác sĩ Phương có châm cứu bấm huyệt trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ không vậy ạ và nếu có thì đi tầm bao nhiêu buổi là thấy đỡ đau ạ. Tình trạng hiện tại em thấy phần cổ của em đơ đơ, gần như không quay qua quay lại được nữa luôn

 11. Huyền says: Trả lời


  Bác sĩ Phương chữa viêm khớp gối hiệu quả không ạ và bao lâu thì mới thấy đỡ đau chứ khớp gối tôi hiện giờ tệ lắm, tôi đi đứng khó khăn, cà nhắc, lê lê từng bước vậy đó

  1. Nguyễn N. Ti Ni says: Trả lời


   Tầm khoảng 3 tháng đi đều đặn là như tôi thấy đỡ cũng 8,9 phần, được như vậy là quá mừng rồi vì bệnh người lớn tuổi tới kỳ nó phải vậy thôi, đỡ đau được chừng đó cũng giúp tôi ít nhất đi đứng không phải phụ thuộc vào người khác, bác Phương mát tay lắm, anh xem trong này người ta review này https://www.dongphuongyphap.com/bac-si-doan-hong-phuong-chua-xuong-khop.html

  2. Anh says: Trả lời


   Em đen kham duoc bac si Hong Phuong tu van cho lieu trinh 7 buoi cham cuu, bam h uyet, em di toi buoi thu 3 la thay do cung duoc chut roi, gio em dang tiep tuc di not may buoi con lai, hy vong se khoi han nhu nhieu nguoi noi

 12. Nguyễn Ngọc Băng Tâm says: Trả lời


  Em có nhu cầu cấy chỉ giảm béo tại trung tâm nhưng cho em hỏi cấy chỉ xong có cần đi cắt chỉ không và cấy liệu có an toàn, có gây dị ứng gì không, em cần giảm khoảng 10cm mỡ bụng thì mất cỡ bao lâu ạ

  1. Khánh Hòa says: Trả lời


   Chỉ bên này là chỉ cagut tự tiêu hết nha, hoàn toàn an toàn nhé, trước khi tới bạn sẽ được khám coi có dị ứng với loại chỉ này không thì bác sĩ mới tiến hành làm. Như mình nhớ mình giảm 10 xen mỡ là mất cỡ 2 tháng ấy, giảm chừng đó mỡ thấy cái bụng gọn vô, người nhẹ hẳn luôn

   1. An Vy Vy says:


    Em chưa đi cấy chỉ lần nào nên cứ lo lo cấy xong về lỡ có phản ứng phụ gì thì không biết kêu ai luôn á mấy chị ạ? Đẹp thì cũng thích mà cũng sợ

   2. Kẻ Mộng Mơ says:


    Cấy xong em sẽ được bác sĩ bảo ngồi lại 15 – 20 phút theo dõi có phản ứng gì không rồi mới về, trước lúc em về bác sĩ sẽ dặn em kiêng ra gió, tránh nơi nhiều khói bụi, hạn chế ăn đồ hải sản… nói chung là dặn kỹ lắm. Bác sĩ sẽ theo dõi trong thời gian điều trị nên cứ yên tâm

 13. Mít says: Trả lời


  Không dùng thuốc mà chữa được bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ có thật không vậy ạ? Chứ em uống bao nhiêu loại thuốc mà vẫn không hết đây, cổ cứ đơ đơ, quay qua quay lại chả được gì trơn

  1. Hạnh - Dịch Thuật says: Trả lời


   Nói chung cũng tùy tinh trạng bác sĩ có thể kê thêm thuốc bổ trợ còn nếu nhẹ nhẹ thì có thể làm châm cứu kết hợp với bấm huyệt thôi. Tôi đi vài buổi là cảm nhận cái cổ linh hoạt hơn hẳn. Qua một tháng tôi thấy phải đỡ đến 7,8 phần rồi rồi đi làm thêm tháng thứ 2 nữa là thấy gần như cổ linh hoạt lại cũng 9 phần so với trước

  2. Hồng Oanh says: Trả lời


   Trước đây chị cũng không tin vào phương pháp này đâu cho tới khi mẹ chị hết bệnh thoát vị đĩa đệm cổ nhờ bác sĩ Phương chỉ định điều trị bằng xoa bóp bấm huyệt kết hợp với châm cứu cho, mẹ đi đều đặn trong vòng 2 tháng là cải thiện rất nhiều. Người già mà còn cải thiện được như vậy thì chị nghĩ em cũng sẽ ok thôi, quan trọng là cần kiên trì đi, đừng đi bữa đực bữa cái nhé

 14. Nguyễn Văn Hùng says: Trả lời


  Cho hỏi bác Phương làm trị liệu trị mất ngủ có ổn ko ạ? Mẹ em kiểu bệnh tuổi già nên cả mấy tháng nay giấc ngủ kém lắm, khó khăn mới vào giấc mà hay bị giật mình, đêm ngủ có 3-4 tiếng nên người suy nhược

  1. Ái Nga says: Trả lời


   Nhiều ng ko biết tới cách trị mất ngủ bằng châm cứu bấm huyệt chứ tôi thấy cách này trị cũng hay phết, ko cần tới thuốc thang gì cả. Tôi stress nên cũng mất ngủ, người xanh xao, đầu óc lúc nào cũng quay cuồng, qua bên này bác phương châm cứu với bấm huyệt cho 4 buổi là lên giường dễ vào giấc rồi hết liệu trình 7 buổi tôi ngủ sâu và ngon hơn

  2. Phan Thị Ánh Hồng says: Trả lời


   Không biết bên trung tâm này có nhận làm tại nhà không nữa chứ ba em cũng bị mất ngủ thành thử người yếu ớt lắm, ngại ra đường kinh khủng chỉ nằm mãi ở nhà thôi

  3. Uyên Nhi says: Trả lời


   Nếu ở Hà Nội thì trung tâm có tới làm tận nhà á, bữa em cũng đặt dịch vụ làm tại nhà tới làm cho mẹ em là 350k/lần cả châm cứu và bấm huyệt, lâu quá nên cũng không nhớ rõ nữa. Làm tại nhà nhưng vẫn chất lượng lắm, mẹ em làm 10 buổi là ngủ ngon liền à mà ngủ đủ giấc thì người tỉnh táo, tinh thần minh mẫn hẳn

 15. Lê Phương says: Trả lời


  TT ĐPYP làm châm cứu bấm huyệt có thực sự uy tín không vậy ạ? Thấy profile bác sĩ cũng xịn nhưng cũng lo lo do cũng thấy nhiều vụ làm mấy chỗ khác về chảy máu rồi sưng vù, bầm tím các kiểu, lợn què thành què hơn ơn quá

  1. Hạnh 8x says: Trả lời


   Chị xem bài viết này đi https://www.thuocdantoc.org/cham-cuu-dong-phuong-y-phap.html trong này có đầy đủ thông tin về trung tâm đấy, bên này làm uy tín lâu năm rồi, nhiều người tới làm rồi nên có thể yên tâm á, em cũng mới qua làm một buổi châm cứu bấm huyệt trị đau khớp gối về đây, hiện tại thì thấy mấy bạn làm êm, về không bị gì bất thường

  2. Nguyễn Thị Tình says: Trả lời


   Trung tâm làm tốt mà dịch vụ cũng ok nữa, nam nữ nằm riêng, ga, gối, áo quần người bệnh thì thay mới mỗi lần có người vào làm. Trước tôi cũng đi làm châm cứu và bấm huyệt mấy chỗ rồi nhưng tôi thấy ở đây làm chất lượng từ dịch vụ cho đến mấy bạn KTV làm

 16. Ngọc Nhài Hồ says: Trả lời


  Mình tính đi xoa bóp bấm huyệt để chữa bệnh viêm khớp cổ tay nhưng không biết chi phí liệu trình làm với bác Phương tầm mấy tiền? Mọi người đã làm với bác biết giá rồi thì cho em xin với

  1. khánh thi says: Trả lời


   cũng chưa chắc là bạn sẽ làm xoa bóp bấm huyệt đâu vì còn chờ bác khám mới chỉ định được nhưng mà mình cho bạn cái giá tham khảo nhé,liệu trình 7 buổi mình làm là 840k đấy,rẻ hơn nhiều nếu bạn mua lẻ từng buổi nên mình khuyên bạn mua đủ liệu trình,điều trị tới nơi tới chốn nhé

  2. Lê Thị Hồng says: Trả lời


   Làm thế nào để được xếp lịch làm với bác sĩ Phương vậy ạ? em thấy bác giỏi quá thực sự muốn chữa với bác cho hết cái bệnh nhức mỏi lưng này cho rồi, cái lưng gì mà chán, nằm đau, xoay người cũng đau

  3. Anh Vy says: Trả lời


   Chế alo số này đi chế (024)7109 6699 sẽ có mấy bạn chuyên xếp lịch hướng dẫn cho, việc của chế chỉ là cung cấp thông tin ngày giờ muốn làm là xong thôi. Hẹn trước thế này mình vừa chủ động thời gian mà tới cũng đỡ chờ

 17. Huy Hoàng says: Trả lời


  Em 27 tuổi, là dân IT suốt ngày ngồi ôm máy tính gõ code, nhiều khi ngồi mấy tiếng quên đứng dậy luôn, thành thử giờ phần cổ vai gáy em nó mỏi kinh dị lắm, phần cổ thì hơi đơ đơ, quay qua lại khó khăn, em đến trung tâm đông phương y pháp chữa thì có được không ạ và em sẽ trị bằng cách gì?

  1. Anh Minh says: Trả lời


   Đồng chí cứ tới tt dpyp chỗ bs Phương làm việc khám đi rồi bác tư vấn liệu trình điều trị cho. Như tình trạng của đồng chí châm cứu và bấm huyệt vài ngày là đâu vào đấy ngay

   1. Lê Văn Tâm says:


    Bệnh đau vai gáy là nỗi niềm chung của những con người ôm máy tính lười vận động đây mà. Tôi cũng bị như anh vậy đấy mà qua bên này mua liệu trình châm cứu bấm huyệt 7 buổi là hết đau, cổ vai gáy nhẹ nhõm hẳn, mà chưa cần hết 7 buổi nha, làm tới buổi thứ 3 là thấy cũng đỡ kha khá rồi, cổ quay qua lại đỡ đơ hơn trước ấy

   2. Ngọc Trinh says:


    Mỗi ngày em chịu khó tới trung tâm làm 30 phút, sau 5 buổi thì em thấy đỡ được tầm 70%, trước cổ vai gáy nó nhức lắm, nhức âm ỉ ấy mà làm vài buổi đỡ hẳn rồi hết liệu trình 10 buổi nhẹ như lông hồng luôn, xoay qua lại thoải mái. Sau đợt trị khỏi em cũng lo vận động nhiều hơn chứ sợ tuổi trẻ biếng nhác thì về già ôm hận

 18. An Viên says: Trả lời


  Có chị em nào sinh xong cả năm rồi mà cái bụng vẫn còn to oạch không ạ? Họ nói cho con bú mau ốm mà sao em vẫn cứ mập, nay em cai sữa cho con rồi nên tính đi cấy chỉ giảm béo chỗ bác Phương mà không biết hiệu quả không nữa

  1. Tường Hoàng says: Trả lời


   Em cũng béo lâu năm đây, cũng dùng các loại trà giảm cân rồi detox các kiểu mà chẳng xi nhê gì, vòng eo tận 83, khó mặc đồ kinh khủng. Tìm hiểu cách giảm béo thì biết tới bác sĩ Phương cấy chỉ giảm béo người ta khen nhưng cũng chưa biết có hợp với mình rồi có an toàn không nữa

  2. Dương Thị Lan says: Trả lời


   Mình đã dùng phương pháp này rồi và thấy nó an toàn, mình làm xong về người vẫn khỏe chứ không bị mệt gì cả. Lúc mình đến trung tâm đông phương y pháp thì được bác Phương giải thích là cách này sẽ dùng các chỉ tự tiêu tác động vào các huyệt vị trên cơ thể giúp cơ thể không thèm ăn như trước, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng nên quá trình giảm béo diễn ra từ từ không đột ngột nên không khiến cơ thể bị mệt. Trong thời gian điều trị có kết hợp với chế độ ăn uống theo chỉ định bác sĩ. Mình được bác Phương chỉ định cho liệu trình 5 buổi, cứ 15 ngày là đi lại một lần. Sau 2 lần đi mình đã giảm được 4cm bụng và lên cân thì thấy bay được 3 kg mỡ, kết thúc liệu trình 3 tháng vòng bụng mình từ 83 giảm chỉ còn 75cm thôi, thấy người nhẹ, bụng đỡ xồ xề và cân đối hơn trước rất nhiều, diện đồ cũng tự tin hơn hẳn luôn. Mọi người ai còn đang tìm kiếm thông tin về cấy chỉ giảm béo thì xem bài này nè, anh này cũng nhờ bác Phương mà giảm béo thành công ấy https://www.tapchidongy.org/bac-si-doan-hong-phuong-nguoi-thay-thuoc-duoc-menh-danh-vua-cay-chi-sieu-huy-mo.html

   1. Phương Ng says:


    Trong thời gian cấy chỉ có cần kết hợp ăn uống, tập luyện gì không ạ hay chỉ đi cấy là tự khắc nó giảm còn mình chả phải làm gì tác động thêm nữa???

   2. Dương Thị Lan says:


    Lúc mình đi khám bác Phương có dặn kỹ là phải kết hợp ăn kiêng với luyện tập chứ nghĩ sao đòi ốm mà bạ gì ăn nấy, nằm lên nằm xuống lười vận động thì sao mà giảm. Chữa cái gì cũng cần kết hợp với chế độ sinh hoạt. Mà thực ra mình trong lúc cấy chỉ kiêng cử cũng không có gắt gao, cơ bản là hạn chế tinh bột, ăn rau xanh, trái cây với uống nước nhiều cho nó đào thảo mỡ với tập thể dục ngày 20p.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *