Kỹ thuật viên Đào Xuân Thành – Người đồng hành cùng bệnh nhân chiến thắng bệnh tật

KTV Đào Xuân Thành – Kỹ thuật viên trưởng tại TT Đông phương Y pháp, là người giàu kinh nghiệm, tận tâm nên luôn được bệnh nhân tin tưởng, quý mến. Không chỉ vậy, anh còn là “cánh tay phải” đắc lực của các bác sĩ tại Trung tâm trong quá trình nghiên cứu, xây dựng phác đồ và đào tạo kỹ thuật viên mới. Trong tháng 8, năm 2019 vừa qua anh cũng chính thức trở thành Thành viên của Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam – CLB uy tín dành cho các bác sĩ, chuyên gia y tế trong và ngoài nước.

KTV Đào Xuân Thành - Kỹ thuật viên trưởng tại TT Đông phương Y pháp
KTV Đào Xuân Thành – Kỹ thuật viên trưởng tại TT Đông phương Y pháp

KTV Đào Xuân Thành cùng những “điểm sáng” trong sự nghiệp điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Vốn là người luôn dành tình cảm đặc biệt với nghề y, nhất là lĩnh vực Y học cổ truyền, anh Thành đã quyết định lựa chọn “con đường” vì sức khỏe nhân dân và tham gia chương trình học Y sỹ YHCT năm 2010/2012 tại Trung cấp Y dược Triệu Tĩnh Hà Nội.

Tâm niệm của anh luôn mong muốn nhanh được hoàn thành chương trình học để được cứu giúp bệnh nhân thoát khỏi những ám ảnh của bệnh tật sớm nhất có thể.

Trong quá trình theo học, anh đã dành toàn bộ thời gian của mình cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn từ các Giáo sư, Tiến sĩ giảng dạy. Đồng thời, tích lũy kinh nghiệm từ những lần thực tập trực tiếp tại các cơ sở y tế.

Nhờ vậy, ngay sau khi đã có tấm bằng hành nghề trong tay, anh đã nhanh chóng được nhận vào làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn trên cả nước. Cụ thể như: 

  • Từ tháng 10/2012 đến tháng 10/2013: Công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Nam Á
  • Từ tháng 4/2014 đến tháng 5/2015: Công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên
  • Từ tháng 10/2016 đến nay: Kỹ thuật viên trưởng tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Vốn là người ham học hỏi, luôn nỗ lực hết mình để nâng cao tay nghề nên KTV Thành luôn là người nổi bật với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, được bệnh nhân tin tưởng và y bác sĩ tín nhiệm. 

Tuy nhiên, KTV Thành cảm thấy bản thân cần đóng góp cũng như cống hiến nhiều hơn nữa cho y học nước nhà và người bệnh, nên đã đăng ký và trở thành thành viên cá nhân của Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập (tháng 8/2019). 

Với tinh thần đồng hành cùng phát triển, KTV Thành luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, cùng chia sẻ và lĩnh hội kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn hướng tới xây dựng cộng đồng khỏe mạnh. Đồng thời tham gia, giải đáp, hỗ trợ bệnh nhân gặp vấn đề về sức khỏe.

KTV Thành luôn tích cực đưa ra những ý kiến chuyên môn
KTV Thành luôn tích cực đưa ra những ý kiến chuyên môn

KTV Thành còn được tham gia đào tạo, hướng dẫn cũng như hỗ trợ các thành viên mới tham gia vào CLB. Bên cạnh đó KTV thành còn nhiệt tình tham gia vào các chương trình, hoạt động của CLB như:

  • Tham gia một số hoạt động khác như: Hội thảo nghiên cứu khoa học, sự kiện, buổi tọa đàm về khám chữa bệnh,…
  • Chương trình thiện nguyện dành cho các bệnh nhân khó khăn,… được CLB tổ chức.

KTV Thành sẽ luôn nỗ lực để trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm để phục vụ hiệu quả cho quá trình điều trị cho người bệnh.

Kỹ thuật viên Đào Xuân Thành: “Hết lòng vì người bệnh là trách nhiệm, là niềm vui của người làm nghề y”

Đến nay, trong quá trình công tác tại Đông phương Y pháp KTV Thành chịu trách nhiệm tiếp nhận bệnh nhân, thực hiện trị liệu theo phác đồ của bác sĩ (phục hồi chức năng, châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp,…).

NS Chiến Thắng chấm dứt bệnh đại tràng sau khi kết thúc liệu trình tại Đông phương Y pháp
KTV Thành đã từng trực tiếp trị liệu cho nhiều NS nổi tiếng tại Đông phương Y pháp

Đồng thời anh chịu trách nhiệm hướng dẫn các bài tập kỹ năng chuyên biệt cho người bệnh. KTV Thành đã đạt được nhiều thành tích, mang lại hiệu quả cao trong điều trị, phục hồi sức khỏe cho các đầu bệnh nan y, mãn tính khó chữa trị như:

  • Đau nhức xương khớp: Thoái hóa cột sống (cổ-lưng), thoát vị đĩa đệm, dây thần kinh tọa, chèn ép dây thần kinh,…
  • Nhóm bệnh thần kinh: Liệt 7 ngoại biên, đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược thần kinh…
  • Chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng sau tai biến/ đột quỵ, chấn thương…

Tại Đông phương Y pháp, KTV Thành luôn tận tình, chu đáo với người bệnh và đảm bảo đồng hành cùng mọi bệnh nhân trong suốt quá trình trị liệu, giúp họ vượt qua mọi nỗi ám ảnh của bệnh tật, sớm trở lại cuộc sống vui khỏe, tận hưởng niềm vui. KTV Thành đảm bảo nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam.

Một bệnh nhân cao tuổi chia sẻ về KTV Thành: “Kỹ thuật viên Xuân Thành luôn nhiệt tình, tận tâm với mọi người bệnh, không phân biệt ai với ai. Tôi cảm động vô cùng và cũng cảm ơn bạn rất nhiều, sức khỏe của tôi đã cải thiện rất nhiều, giờ ăn ngon ngủ ngon. Trung tâm cũng thật khéo đào tạo, đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp.”

XEM CHI TIẾT VIDEO: Bệnh nhân cao tuổi PHẢN HỒI về sự nhiệt tình, hết mình của KTV Đào Xuân Thành nói chung và đội ngũ y bác sĩ Đông phương Y pháp nói chung 

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *