Thông tin về Lương y Trần Mạnh Xuyên

Lương y Trần Mạnh Xuyên là thuộc thế hệ lương y, bác sĩ trẻ tuổi đầy tiềm năng, triển vọng của ngành Y học cổ truyền Việt Nam. Với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và lý tưởng cống hiến hết mình cho sự nghiệp chữa bệnh, cứu người, lương y đã gia nhập Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam (DrBacsi.com). Tại đây, lương y đã có cơ hội được trau dồi, vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình để đóng góp vào công tác nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

Lương y Trần Mạnh Xuyên – Thành viên hoạt động tích cực của Câu lạc bộ Bác sĩ Việt Nam

Trình độ chuyên môn và quá trình công tác của Lương y Trần Mạnh Xuyên

Lương y Trần Mạnh Xuyên sinh ra trong một gia đình thuần nông chất phác. Ngay từ nhỏ, thấu hiểu được những vất vả, khó khăn của người dân trong việc chữa bệnh, lương y đã quyết tâm theo đuổi lý tưởng “hành thiện, cứu người.” 

Sau những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, lương y đã từng bước đạt được nguyện vọng, được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá cao về tài năng cùng những đóng góp tích cực trong công tác chữa bệnh bằng YHCT. Cùng điểm qua một số thông tin nổi bật về Lương y Trần Mạnh Xuyên như sau: 

Lương y Trần Mạnh Xuyên được Sở Y tế tỉnh Hậu Giang cấp phép chứng chỉ hành nghề vào năm 2017. Vì luôn muốn trau dồi thêm kiến thức, tiếp nhận đa dạng bệnh nhân, nâng cao trình độ chuyên môn nên Lương y đã luân chuyển công tác tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế khác nhau. Anh từng có thời gian công tác tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Hội Đông y huyện Hồng Vân tỉnh Bạc Liêu, Bệnh viện đa khoa An Phước Sài Gòn. Đặc biệt, Lương y Trần Mạnh Xuyên là người có số điểm cao nhất khi ứng tuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang. 

Kể từ năm 2019 đến nay, Lương y Xuyên đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam. Thế mạnh chuyên môn của lương y là thăm khám và điều trị bệnh xương khớp, đọc X-quang, bảng mẫu xét nghiệm… chẩn đoán chính xác để đen lại kết quả điều trị cao cho bệnh nhân. Ngoài ra, các bệnh lý về nam khoa, viêm da cũng thuộc thế mạnh của Lương y. 

Nhờ quá trình công tác tại nhiều cơ sở y tế, Lương y cũng trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong việc xử lý các bệnh về tiêu hoá, nam khoa…

Lương y luôn có thái độ học hỏi tích cực, thường xuyên nghiên cứu, cập nhật thêm kiến thức về cả y học cổ truyền và y học hiện đại. Luôn tận tâm, chu đáo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ dù là nhỏ nhất nên lương y Xuyên được đông đảo bệnh nhân, đồng nghiệp tin yêu, quý mến. 

Lương y Trần Mạnh Xuyên tham gia và đóng góp cho CLB Bác sĩ Việt Nam

Với lòng yêu nghề cùng nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ, Lương y luôn mong muốn có cơ hội được cống hiến cho cộng đồng nhiều hơn, đồng thời học hỏi, kinh nghiệm từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Đó chính là lý do, ngày 08/09/2019 đội ngũ CLB Bác sĩ Việt Nam đã ghi danh tên Lương y Trần Mạnh Xuyên với tư cách là thành viên cá nhân. Trong suốt quá trình tham gia, Lương y Trần Mạnh Xuyên luôn hoạt động sôi nổi và có những đóng góp đáng ghi nhận cho sự phát triển lớn mạnh của CLB. Tiêu biểu như: 

  • Tích cực tham gia, chia sẻ trong các buổi tọa đàm, giao lưu giữa thành viên trong CLB, hỗ trợ nhau cùng phát triển chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Hưởng ứng sôi nổi trong việc tham gia các các chiến dịch thiện nguyện, khám chữa bệnh miễn phí, ủng hộ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn do CLB tổ chức.
  • Hỗ trợ biên soạn và truyền đạt hệ thống thông tin kiến thức hữu ích về các phương pháp chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
  • Giới thiệu thêm thành viên mới để mở rộng quy mô CLB.
  • Lên kế hoạch tổ chức các sự kiện offline, các buổi sinh hoạt để tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong CLB. 

Trên đây là những thông tin về Lương y Trần Mạnh Xuyên – thành viên cá nhân tích cực của CLB Bác sĩ Việt Nam. Hy vọng, trong tương lai Lương y sẽ phát huy được tài năng và thái độ tham học hỏi để có những bước tiến lớn trong sự nghiệp và tiếp tục đồng hành cùng CLB cống hiến cho sứ mệnh vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *