Bài thuốc Đông y xử lý trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia

“Tôi đã bị trào ngược dạ dày 3 năm. Tôi đã từng đi khắp nơi để xử lý bệnh, uống rất nhiều đơn thuốc tân dược. Tuy nhiên acid trào ngược vẫn tái lại mỗi ngày. Gần đây, có nhiều người bệnh chia sẻ và giành nhiều lời khen ngợi cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán – được ứng dụng trong hỗ trợ chữa trào ngược dạ dày Thuốc dân tộc. Không biết chất lượng bài thuốc này thế nào? Có tốt không? Mong chuyên mục giải đáp”.

(Chị Mai Hoa, 35 tuổi, Hà Nội, số điện thoại: 0375126433)

Để giải đáp những thắc mắc của chị Mai Hoa, chuyên mục đã có một buổi trò chuyện với Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW. Hãy cùng xem đánh giá và phân tích của BS về bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Chân dung và chức vụ đảm nhận của Ths.Bs Tuyết Lan trong lĩnh vực YHCT
Chân dung và chức vụ đảm nhận của Ths.Bs Tuyết Lan trong lĩnh vực YHCT

Thực hư bài thuốc Đông y giải quyết chứng trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc

PV: Xin chào bác sĩ Tuyết Lan! Theo chúng tôi biết, bài thuốc Sơ can Bình vị tán là giải pháp hỗ trợ chữa trào ngược dạ dày độc quyền tại Thuốc dân tộc. Bác sĩ có thể cho biết thành phần và công dụng của bài thuốc như thế nào?

BS Tuyết Lan:

Áp dụng lý thuyết YHCT và YH hiện đại, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được chia làm 3 chế phẩm nhỏ. Mỗi chế phẩm có thành phần và công dụng riêng biệt:

Sơ can Bình vị – Viêm loét HP:

 • Thành phần: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa, quán chúng, cam thảo, chè dây…
 • Công dụng: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh, giảm đau, chống viêm, phục hồi viêm loét dạ dày.

Sơ can Bình vị – Trào ngược:

 • Thành phần: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa…
 • Công dụng: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày và tá tràng.

Cao bình vị:

 • Thành phần: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cẩm, tơ hồng xanh, xích đồng…
 • Công dụng: Làm lành tổn thương giúp cầm máu, giảm trào ngược, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt, giải độc và sát trùng.
Sơ can Bình vị tán có thành phần 100% tự nhiên
Sơ can Bình vị tán có thành phần 100% tự nhiên

PV: Có rất nhiều người bệnh băn khoăn, không biết tại sao bài thuốc Đông y xử lý bệnh trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc lại được chia làm 3 chế phẩm nhỏ? Rất mong bác sĩ giải đáp.

BS Tuyết Lan:

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán nguyên bản có 2 chế phẩm nhỏ: Sơ can Bình vị và Cao Bình vị. Tuy nhiên, khi đưa vào thử nghiệm, các bác sĩ nhận thấy: “Mỗi người bệnh có một triệu chứng khác nhau, nguyên nhân gây bệnh riêng biệt”. Muốn giải quyết bệnh cần tấn công “đúng và đủ” triệu chứng.

Áp dụng nguyên lý trên Thuốc dân tộc đã chia bài thuốc thành 3 chế phẩm. Tùy vào tình trạng triệu chứng người bệnh đang gặp phải, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc sẽ thiết lập riêng một liệu trình phù hợp.

Hãy loại bỏ bệnh ngay để giảm nguy cơ biến chứng phát sinh về sau – Liên hệ chuyên gia để sớm được cải thiện bệnh

Sau khi công bố rộng rãi, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã gây được tiếng vang lớn trong y học. Nhiều chương trình thẩm định thuốc được mở ra, nhiều chuyên gia đã đánh giá bài thuốc có nhiều ưu điểm khác biệt với những giải pháp trên thị trường.

Sơ can Bình vị tán – “Điểm nhấn” khác biệt trong ngành YHCT

PV: So sánh với những bài thuốc thông thường, bài thuốc Nam xử lý bệnh trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc có gì khác biệt? Bác sĩ vui lòng phân tích rõ.

BS Tuyết Lan:

Một trong những ưu điểm lớn của bài thuốc nằm ở cơ chế tác động đa chiều và nhanh chóng. Nếu những bài thuốc thông thường chỉ tập trung khắc phục triệu chứng. Thì Sơ can Bình tán lại xử lý bệnh từ tận sâu bên trong cơ thể.

Cụ thể hơn, thành phần dược chất đi sâu vào nguyên căn của bệnh. Từ đó, bài thuốc giúp bình can kiện tỳ vị, ổn bổ tỳ vị, an thần, khắc phục triệu chứng nhanh chóng trong tuần thứ 2 dùng thuốc.

Nếu nói về hình thức bào chế, có thể trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị dùng dạng viên tễ.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định rằng rất ít đơn vị áp dụng công nghệ bào chế thuốc như chúng tôi. Thay vì nghiền thuốc thô rồi tán viên như thông thường, tại Trung tâm Thuốc dân tộc, các loại viên tễ được bào chế bởi một quy trình rất chặt chẽ, cẩn thận: sắc liên tục 8 giờ, cô đặc 24 – 30 giờ rồi chiết lấy tinh chất thuốc rồi tán viên.

Song song với đó, bài thuốc có công dụng bồi bổ cơ thể người bệnh, khôi phục nhu động ruột, nâng cao sức đề kháng, chống bệnh tái lại.

Chính vì áp dụng cơ chế đặc biệt trên, lộ trình giải quyết bệnh của Sơ can Bình vị tán ngắn hơn những bài thuốc thông thường.

Lộ trình hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày bằng Đông y
Lộ trình hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày bằng Đông y

PV: Có một số người bệnh phản ánh rằng, trong tuần đầu tiên dùng thuốc Sơ can Bình vị tán, bệnh có dấu hiệu nặng hơn bình thường. Không biết đây có phải tác dụng không mong muốn của thuốc Đông y không? Thưa bác sĩ.

BS Tuyết Lan: 

Tình trạng bệnh nặng hơn trong 1-2 tuần đầu sử dụng thuốc được gọi là hiện tượng “công thuốc”. Hiện tượng này kéo dài không lâu, trong khả năng chịu đựng của người bệnh. Qua khoảng thời gian này, tác dụng thuốc sẽ được đẩy mạnh, triệu chứng thuyên giảm đáng kể. Vì vậy, người bệnh không cần quá lo lắng.

“Công thuốc” xuất hiện ở tất cả những bài thuốc Nam, kể cả bài thuốc hỗ trợ chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc. Đây chỉ là phản ứng bình thường, không đang lo như người bệnh phán đoán.

Bên cạnh đó, nguyên liệu bào chế Sơ can Bình vị tán được lấy từ vườn thảo dược sạch, chuẩn GACP – WHO do Thuốc dân tộc tự phát triển. Những dược liệu được trồng tại đây đều được kiểm nghiệm chất tồn dư hóa học kỹ lưỡng trước khi đưa vào chế biến.

Nhờ được bào chế từ dược liệu chất lượng và chưa ghi nhận trường hợp gặp bị tác động xấu đến sức khỏe cơ thể.

Vườn thảo dược sạch tại Thuốc dân tộc
Vườn thảo dược sạch tại Thuốc dân tộc

PV: Vậy công dụng của bài thuốc ra sao, bác sĩ có thể cung cấp thêm thông tin?

BS Tuyết Lan: 

Gần một thập kỷ đưa vào ứng dụng, giải pháp loại bỏ trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc đã giúp nhiều người bệnh thoát cảnh khó chịu khi acid trào ngược.

Để kiểm chứng lại chất lượng của bài thuốc, tôi đã thực hiện một số đề tài khảo sát. Kết quả đánh giá của 500 người bệnh trào ngược dạ dày đã sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị cho thấy:

 • 87,8% loại bỏ các triệu chứng: hết ợ hơi, ợ chua, acid trào ngược, vết viêm loét được làm lành
 • 10,5% ăn uống ngon miệng, thuyên giảm triệu chứng đáng kể, tuy nhiên phải dùng thêm liệu trình vì bị ảnh hưởng bởi tác dụng của thuốc Tây
 • 1,7% chưa xử lý được bệnh vì không tuân theo liệu trình bác sĩ quy định

Với tất cả những ưu điểm về bài thuốc Sơ can Bình vị tán, người bệnh có thể yên tâm sử dụng. Người bệnh nên lưu ý, nên đến thăm khám trực tiếp tại Thuốc dân tộc để được điều chỉnh liệu trình phù hợp với cơ thể. Ngoài ra, mỗi ngày thuốc dân tộc đón tiếp một lượng người bệnh lớn, người bệnh nên đặt lịch thăm khám sớm để không phải chờ lâu.

Bên cạnh đó THS BS Tuyết Lan có chia sẻ thêm về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 mới được ra mắt, với công dụng cao và khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2.

BS Tuyết Lan đưa ra nhận xét về bài thuốc
BS Tuyết Lan đưa ra nhận xét về bài thuốc
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán 2

XEM CHI TIẾT: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có xử lý được bệnh dạ dày không? Dùng bao lâu?

PV: Vậy để được thăm khám bởi bác sĩ và chỉ định liệu trình Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2, người bệnh nên liên hệ theo địa chỉ uy tín nào? Bác sĩ vui lòng giải đáp.

BS Tuyết Lan: Hiện nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Người bệnh có thể trực tiếp thăm khám và bốc thuốc tại các cơ sở của Trung tâm:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội, SĐT: (024) 7109 6699 | 0983845445
 • CS2 Hà Nội YHCT biện chứng: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  1900638325 – Zalo: 0974026239
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, SĐT: (028) 7109 6699 | 0961 825 886
 • Website: www.thuocdantoc.org

PV: Rất cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi trò chuyện hôm nay và cung cấp đến bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Xin chúc bác sĩ thành công trên con đường “mang cây thuốc Nam giải quyết các vấn đề về bệnh dạ dày cho người Việt”.

Nhờ chất lượng cao, Sơ can Bình vị tán là sản phẩm được nhiều người bệnh tin tưởng. Trong đó, có NSND Trần Nhượng, NS Thu Hà – những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Việt Nam.

Xem toàn bộ video hành trình chiến thắng bệnh dạ dày lâu năm của NSND Trần Nhượng:

NS Thu Hà: “Tôi không nghĩ là bệnh trào ngược dạ dày có thể xử lý được, tại vì thực ra trước đây tôi đã thử ở nhiều nơi, dùng nhiều bài thuốc rồi. Đến lúc sử dụng Sơ can Bình vị tán, tôi thật sự cảm thấy mình may mắn khi biết được bài thuốc này. Bệnh trào ngược hành hạ tôi bao nhiêu trong 5 năm trời, thì nay bài thuốc này giúp tôi cảm thấy khỏe mạnh, khoan khoái dễ chịu bấy nhiêu.

Chia sẻ của NS Thu Hà về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ của NS Thu Hà về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh người bệnh, nhiều chuyên gia đầu ngành YHCT cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW nhận xét: “Tôi đã theo dõi bài thuốc Sơ can Bình vị tán từ những giai đoạn đầu nghiên cứu. Quả thực, trên thị trường chưa có bài thuốc nào có được cơ chế tác động chuyên biệt và cách kết hợp sáng tạo như Sơ can Bình vị tán. Đến 96% người bệnh phản hồi rằng, những cơn trào ngược acid dạ dày không tái lại sau khi dừng thuốc”.

BS Lê Thị Phương, Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông đánh giá: “Năm 2011, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được công bố rộng rãi trong ngành YH đã tạo nên một tiếng vang lớn. Tôi là một thành viên trong hội đồng thẩm định bài thuốc này. Đa số các chuyên gia đều đánh giá bài thuốc có nhiều ưu điểm so với các bài thuốc khác trên thị trường”.

Đặt lịch khám sớm để được thăm khám cùng chuyên gia đầu ngành và nhận những ưu đãi đặc biệt

Mong rằng các thông tin trên đây đã giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về bài thuốc giải quyết bệnh trào ngược dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chúc các bạn sẽ sớm thoát cảnh sống chung với căn bệnh ám ảnh.

Xem thêm: Sơ can Bình vị tán hỗ trợ điều trị dạ dày chất lượng thực sự tốt không? Giá bao nhiêu?

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Bình luận (82)

 1. Trí Bale says: Trả lời


  Các bác cho tôi hỏi với, thời gian dùng thuốc có phải tuỳ vào tình trạng bệnh không nhỉ? Tôi dùng thuốc hơn 1 tháng ni rồi, các dấu hiệu nhue ợ chua, nóng rát bao tử thì giảm rõ rệt nhưng vẫn chưa dứt bệnh.

  1. Chí Gia Vân says: Trả lời


   Ui tui thấy khỏi là được thôi bác ơi, quan trọng gì thời gian như nhiều người dùng mới có 2 tuần đã giảm dần rồi còn tui tận hơn 3 tuần mới có tiếng triển, có khi tụi mình bị lâu năm năm hơn họ, thì tụi mình phải chấp nhận điều trị lâu hơn thôi, không có gì phải lo ngại hết

  2. Nhật Minh says: Trả lời


   Bác Vân nó đúng đấy chú, dùng lâu hay mau thì tất cả cho tình trạng bệnh đâu ,như tôi đây điều trị phải hơn 3 tháng mới hết được đó ,đợi hết rồi thì người nó khoẻ hẳn ra ,sau khi hết cũng phải tập tành sinh hoạt cho đúng vào thì mới ổn được.

 2. Thu Hiền says: Trả lời


  Thấy sơ can bình vị tán 2 được nhiều người ri viu ok quá, cũng muốn mua về cho bố em dùng nhưng mà khổ cái người lớn không những dạ dày rồi mà còn thêm cao huyết áp nữa, không biết có dùng được bài yhuốc của trung tâm không?

  1. Trân Nguyễn says: Trả lời


   Được đấy bạn,đợt bố tui vừa bị cao huyết áp vừa bị dạ dày vẫn có thế dùng được ak,bài thuốc này làm hoàn toàn bằng thảo dược mà,nên an toàn lắm.

  2. Ánh Nguyệt says: Trả lời


   Tôi nghĩ thì bạn nên đi đến trung tâm khám đi, bị nhiều bệnh thế này thì nên hỏi ý kiến bác sĩ rồi hãy dùng thuốc, điều trị theo liệu trình của bác sĩ thì mới hiệu quả được

 3. Bui Duy Linh says: Trả lời


  Cho xin hoi uong thuoc Nam khoang bao lau moi thay hieu qua. Minh uong thuoc Tay ho 11 nam nay bay gio doi qua thuoc Nam hon 6 tuan ma thay khong giam. Minh bi len bot moi khi nuot nuoc mieng va luc dem khi ngu, ngu khong ngon giac.Sang hong hoi dau va co khi ra mau nua.

 4. Khánh Lâm says: Trả lời


  Ai đi khám ở trung tâm này rồi cho mình hỏi là dịch vụ của trung tâm này thế nào vậy. Thằng lớn nhà mình năm nay 22 tuổi đang bị viêm loét dạ dày khá nặng, nhà mình ở Hải Phòng không tìm thấy chỗ nào chữa triệt để. Bác sĩ ở đây thì cũng chỉ kê cho vài ba đơn thuốc để uống cầm cư, xong1 thời gian sau lại đâu vào đấy, chắc phải đưa con lên HN khám thôi

  1. Loser2619 says: Trả lời


   Cô ơi cô yên tâm, nhà cháu cả 2 vợ chồng đều bị dạ dày chữa mấy lượt ở BV đều k khỏi, sau qua đây chữa giờ 2 vợ chồng khỏi hết rồi. Khỏi bệnh thoải mái hẳn cô ạ, ăn uống hay làm gì cũng k lo việc bị đầy bụng, khó chịu nữa. Cô đến khám tận nơi đc thì tốt mà nhà xa quá thì tư vấn qua điện thoại cũng được cô à vì khám đông y nó cũng không như tây y là mình phải có mặt để khám rồi nội soi đâu. Bs họ dựa vào triệu chứng chẩn bệnh là chính

  2. Linh Trang says: Trả lời


   Tốt chị ạ, chị cứ đưa con lên đây khám đi. Chỗ này nhiều người khám rồi, tùy từng tình trạng mức độ mà bác sĩ họ kê thuốc và cho liệu trình khác nhau.

  3. Nhansắccóhạn says: Trả lời


   E bị trào ngược dạ dày 2 năm nay trị tây y k hết nhỏ bạn mách chữa chổ bs phương mai của chi nhánh 145 Hoa Lan p2 quận phú nhuận 3 tháng thì khõi mừng ra mặt vì bị rất khó triệu cứ cồn cào nóng ruột, trào ngược dịch thức ăn lên đắng miệng gây viêm họng và rất hay bị trướng bụng. e khõi 1 năm nay rồi đó chị, mới đây e mách cho đứa cháu tới lấy thuốc, đang xài mà nói đỡ nhiều rồi á

 5. Tình đơn phương says: Trả lời


  Mọi người cho tôi hỏi phí khám ở trung tâm này thế nào nhỉ?

  1. Thanh Thanh says: Trả lời


   Bạn tham khảo xem bài này có chia sẻ về chi phí đây. Tôi đã điều trị rồi nên thấy bài này giá niêm yết chuẩn mà sát giá đấy https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-hang-vi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 6. Bích Vân Rita says: Trả lời


  ox mình đang bị trào ngược dạ dày mấy năm nay rồi, nó còn gây hôi miệng, đau rát họng suốt ấy. ox mình cũng đã đi khám uống thuốc và chữa ở mấy thầy lang ở quê thì nghe vẻ là không ổn, đến bệnh viện tỉnh thì bác sĩ cũng chỉ khám rồi cho thuốc về uống mà mình thấy ông xã uống đỡ nhưng mà hết thuốc lại đâu vào đấy. Nên mình đang bảo ox sắp xếp tg lên HN đi khám xem thế nào, đọc báo thấy bảo chỗ trung tâm thuốc này chưa bệnh dạ dày tốt. Ai cho mình xin cái lịch làm việc của trung tâm với?

  1. Minh Chiến says: Trả lời


   trung tâm này họ khám tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 cn đấy bạn. 2 vc lên ngày nào cũng đc. nhưng mà đặt lịch hẹn trc thì đến đỡ phải đợi chờ lâu vì ở đây đông lắm. ah mà họ khám trong giờ HC thôi đấy nhé

  2. Tuệ Thi says: Trả lời


   Theo bs Lan ý bạn. bs lan là nguyên trưởng khoa khám bệnh của bv YHCT trung ương, mẹ tớ đang theo bs lan tiến triển bệnh tốt lắm mẹ tớ uống thuốc chưa đc 1 tháng mà mẹ tớ khen đỡ đấy, như nhiều người tớ thấy tuyền bảo phải ngoài 1 tháng mới đỡ vì thuốc đông y tác động cũng chậm ý

  3. Bích Vân Rita says: Trả lời


   Cảm ơn 2 bạn, có bạn nào biết số của trung tâm cơ sở HN không cho mình xin với

  4. Tuệ Thi says: Trả lời


   Số điẹn thoại mình vẫn lưu từ đợt khám trước nè bạn ơi 0983845445, không thì bạn lên website của họ có nhiều thông tin hơn đấy

 7. Lã Thanh Tâm says: Trả lời


  Chia sẻ 1 chút về bài thuốc này là trước mình có lấy về để cho chồng mình điều trị rồi. Thuốc này lúc đó bs kê cho chồng mình liệu trình 3 tháng. Chồng mình viêm dạ dày kèm trào ngược, hp âm tính. Chồng mình đau bụng nhiều nhất là lúc đói quá hoặc no quá. Ngày nào cũng bị đầy hơi trướng bụng, chỉ có buổi sáng mà chưa ăn uống gì thì còn đỡ, nhưng cứ hễ ăn vào là cả ngày ì ạch. Thời gian đầu thuốc tác dụng chậm nên chồng mình hơi nản, cứ kêu thuốc không hiệu quả. Sau mình cũng động viên chồng kiên trì vì thuốc này cái chị cùng cơ quan mình chị ấy uống rồi khỏi được bệnh dạ dày nên mình cũng tin tưởng lắm. Sang tháng thứ 2 chồng mình nói thấy bớt đau bụng, đỡ ợ, giảm trào ngược, tình trạng đầy bụng có cải thiện. Sau đến tháng thứ 3 thấy tình trạng thuyên giảm rõ rệt ấy. Chồng mình bảo không còn thấy nóng ruột, đau rát thượng vị nữa, tình trạng trào ngược coi như hết hẳn không thấy bị. Đầy hơi chướng bụng đỡ nhiều. Lúc này Bs cũng khuyên chồng mình dùng thêm 1 tháng nữa cho dứt điểm. Thế là chồng mình chưa 4 tháng đấy công với dó là chồng mình cũng thay đổi chế độ ăn khoa học hơn kết hợp ăn tinh bột nghệ mật ong . Mình chia sẻ để ai mà chưa có niềm tin dùng thuốc có chút động lực.

  1. Kim Oanh says: Trả lời


   Chỉ lo dừng thuốc thời gian sau lại bị. Như mình đây điều trị đủ loại thuốc. Chỉ sau 2-3 tháng lại bị thôi

  2. Lã Thanh Tâm says: Trả lời


   Chồng mình sau này cũng xây dựng chế độ ăn điều độ nên gần 2 năm rồi đó không thây bị lại đâu bạn

 8. Đỗ Như Ngọc says: Trả lời


  Mọi người cho cháu hỏi cháu bị trào ngược dạ dày nên cháu đến trung tâm này khám và bác sĩ cho cháu uống thuốc sơ can bình vị tán này bảo là thuốc này rất hiệu quả và nổi tiếng ở chỗ họ. Cháu uống được 5 6 hôm nay rồi mà cháu vẫn bị ợ chua, đau bụng và không muốn ăn. Có phải cháu mua nhầm thuốc đểu rồi không ạ? Hay là do cháu còn nhỏ nên uống thuốc đông y không hợp ạ?

  1. Trung Chính says: Trả lời


   b mua thuốc ở đâu? có đén tận nơi k hay mua online?

  2. Đỗ Như Ngọc says: Trả lời


   Bạn ơi mình đến trực tiếp trung tâm ở Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận bạn ạ.

  3. Mỹ Xuân says: Trả lời


   Có thể là do cháu uống chưa đủ liều hoặc là bệnh của cháu nặng thì cần thời gian chữa trị lâu hơn những người bình thường khác. Bác cũng uống bài thuốc này nhưng bác cũng mất đến 3 tháng hơn thì mới khỏi hoàn toàn đấy. Uống thuốc phải chăm chỉ, kiên trì cháu ạ. Phải uống đều đặn thì mới khỏi được chưa kể vấn đề kiêng khem ăn uống, sinh hoạt có tốt hay không?

  4. Phương Trang Nguyễn Trần says: Trả lời


   Mới được 1 tuần chưa ăn thua em ơi. Muốn bênh thuyên giảm thì cũng phải mất dăm bữa nửa tháng đấy chứ không phải cứ uống cái là khỏi ngay đâu. Thuốc đông y nó khác thuốc tây ở chỗ đấy đấy là thời gian chữa bệnh lâu hơn thuốc tây nhưng mà lại khỏi được dứt điểm và không có tác dụng phụ như thuốc tây

 9. Tuấn Khanh says: Trả lời


  Các bác cho em hỏi bà bầu dùng thuốc này được không ạ? Vợ em cũng đang bị trào ngược dạ dày 2 3 hôm nay, mà cô ấy đang mang thai tháng thứ 8 rồi nên bụng cũng to, vì bệnh này mà ăn uống kém đi rất nhiều. Nhiều lúc còn buồn nôn các thứ nữa. Em lo quá mà được đồng nghiệp giới thiệu cho thuốc Sơ can bình vị tán này, các bác cho em hỏi bà bầu dùng thuốc này được không?

  1. Vincent says: Trả lời


   bầu thì nên dùng mẹo giảm hạn chế bệnh nặng với triệu chứng khó chịu thôi. còn sau sinh cho con bú mới dùng được. mình cũng có tìm hiểu rồi nên biết

  2. Khuê Trúc says: Trả lời


   Sao em không gọi điện cho trung tâm này ý để hỏi kĩ hơn xem, chị thì cũng uống thuốc này để chữa trào ngược rồi nhưng chị cũng không thấy các bác sĩ bảo là có dùng được cho phụ nữ có thai không. Thuốc này thì nổi tiếng về điều trị dạ dày rồi, kết quả tốt lắm nhưng vợ mình đang có thai mình vẫn nên chú ý em ạ

  3. Hạ Tiên says: Trả lời


   Trước khi uống thuốc sao em không thử mấy cái cách điều trị tại nhà trước xem thế nào. Mới bị trào ngược dạ dày có 2 3 ngày thôi thì cũng chưa phải là bệnh quá nặng, em dừng lo quá. Giúp vợ thay đổi thói quen sinh hoạt hoặc các thực phẩm ăn hằng ngày. Anh thấy lối sống ảnh hưởng nhiều nhất đến bệnh dạ dày đấy

  4. Phong Châu Đặng says: Trả lời


   Mình có biết 1 bài chia sẻ cách chữa đau dạ dày cho phụ nữ mang thai. Hồm trước có tìm hiểu cho em gái, mình chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé https://2doctor.org/bai-thuoc-dan-gian-chua-dau-da-day-11777.html

 10. nguyetluong9283 says: Trả lời


  Dạo gần đây em cảm thấy ăn uống không ngon miệng, hay ợ chua, buồn nôn mỗi lần ngửi thấy mùi đồ ăn và bị đầy bụng nữa. Thế có phải là bị trào ngược dạ dày rồi không ạ? Có thuốc gì hay cách gì để cho khỏi không mọi người chứ không ăn uống gì được, người cứ khó chịu lao đao em thấy khổ quá đi mất

  1. Kiều Minh says: Trả lời


   Những triệu chứng này thì đúng là bị trào ngược dạ dày rồi, đợt tháng 2 chị bị viêm hang vị trào ngược các triệu chứng cũng giống y sì em luôn đấy. Thế xong hồi đầu thì chị tự lên mạng xem mẹo chữa để xem có khỏi không thì người ta hay dùng bột nghệ với mật ong em ạ. Chị thấy dùng cũng đỡ đi nhiều, ăn uống không bị ợ chua với không đầy bụng nữa. Nhưng về sau bệnh nó nặng hơn thì vẫn phải đến bác sĩ em ah. Em có thể tham khảo triệu chứng ở đây https://www.thuocdantoc.org/trao-nguoc-da-day-thuc-quan.html

  2. Sầu tím thiệp hồng says: Trả lời


   Nếu bị trào ngược dạ dày thì bạn dùng trà gừng nhé, hiệu quả lắm luôn mà uống vào cái bụng nó dịu hẳn ấy. Mẹ mình dặn mình thế vì bụng dạ mình cũng yếu, có lần cũng bị ợ chua các thứ xong tưởng là bị trào ngược dạ dày nhưng mà thật ra không phải, nhưng mình vẫn uống nước gừng ý vì uống xong bụng nó ấm lên dễ chịu lắm. Bạn thử xem

  3. Ngọc Quế Phạm 2212 says: Trả lời


   Khả năng cao là bị trào ngược dày rồi cháu ơi. Bệnh này các triệu chứng cũng rất rõ ràng và không dễ bị nhầm lần với những bệnh khác. Theo cô cháu nên đi khám để xem các bác sĩ kết luận thế nào sau đó về vừa uống thuốc vừa kết hợp các mẹo chữa bệnh thì mới ăn thua. Vì trước chú nhà cô cũng có bị rồi và chú có điều trị đông y ở trung tâm thuốc dân tộc này mà

  4. nguyetluong9283 says: Trả lời


   Cháu cũng đang tìm hiểu thông tin về việc chữa ở trung tâm đấy, tại cháu thấy nhiều người khen. Thế chú nhà cô chữa ở đấy có hiệu quả không vậy cô?

  5. Ngọc Quế Phạm 2212 says: Trả lời


   Đây họ chữa tốt lắm cháu. Chú nhà cô bị dạ dày với bị mất ngủ cũng đều đến đây khám. Cô thấy khám chỗ này cũng ổn nhưng ở đây hình như họ chỉ có mỗi thuốc đông y thôi cháu. Nên chữa phải uống thuốc theo liệu trình khoảng 3-4 tháng, người nào bệnh nhẹ đáp ứng thuốc tốt thì có khi 2 tháng là đã khỏi. Như chú nhà cô thì do cũng có tuổi rồi nên chữa 4 tháng mới khỏi đấy cháu ạ. Được cái thuốc thành phần thảo dược, mà dược liệu họ trồng nên mình uống yên tâm, không lo tác dụng phụ cháu à

 11. Ngọc Trinh89 lover says: Trả lời


  Bài thuốc mà được nhiều chuyên gia đánh giá thế này thì quá là yên tâm rồi. Chứ nhiều thuốc bán tràn lan mà không biết hiệu quả sao, không dám dùng ấy.

 12. Nguyễn Thị Hiếu says: Trả lời


  Cũng chẳng biết được thế nào. Tôi bị trào ngược cả năm nay rồi. Cứ ợ hơi ợ chua xong đêm ngủ cứ có cảm giác trào ngược lên cổ ấy. Điều trị bao thuốc ở các viện lớn toàn giáo sư mà chẳng khỏi. Xong cũng về làng bên có ông thầy lang kê thuốc đông y mà chẳng ăn thua ấy. Khoogn biết thuốc này ra gì k?

  1. Hoa Cô Độc says: Trả lời


   Các cụ bảo rồi. Có bệnh thì vái tứ phương. Nhiều thuốc người ta khỏi mình thì mãi chẳng khỏi. Có thuốc thì mình điều trị khỏi mà người khác điều trị khoogn khỏi đấy. Cũng quy lại là hợp thầy hợp thuốc bạn ơi.

 13. Kim Thành_QPC says: Trả lời


  Em muốn mua thuốc về dùng quá chán bệnh trào ngược này làm em suốt ngày bị đau họng, viêm amydal, vướng họng khó chịu, em ở xa ko biết ko đế trung tâm khám thì có mua dc thuốc ko ạ?

  1. Củ Cải Muối says: Trả lời


   Theo như mình biết thì trung tâm này có gửi thuốc qua bưu điện đi toàn quốc đó bạn, bạn không cần đến khám vẫn có thuốc để điều trị dc. Bạn kết bạn zalo với bs bằng số này 0962 448 569 chat hoặc gọi điện trao đổitình trạng của bạn cho bs biết hoặc có kq bạn đi khám ở bv thì gửi qua zalo cho bs rồi bs tư vấn thuốc cho, bạn lấy thuốc thì bs gửi cho bạn theo địa chỉ nhà bạn về tận nơi có kèm theo hưỡng dẫn dùng thuốc ở bên trong luôn, trung tâm này cẩn thận lắm ship thuốc xong 1 -2 tuần lại gọi điện hỏi thăm xem tình hình dùng thuốc của bạn thế nào rồi chữ không phải bán dc thuốc xong là bỏ mặc bạn đâu nên bạn yên tâm

 14. Hiệp Nam Đàn says: Trả lời


  Hiện tại tôi đang muốn tìm mua thuốc sơ can bình vị – trào ngược và thuốc sơ can bình vị – viêm loét Hp và cao bình vị thì có thể mua ở đâu được?

  1. Trọng Nghĩa says: Trả lời


   Thuốc này chỉ có ở trugn tâm thuốc dân tộc mới có chữ hiện tại ngoài chưa có thuốc này nếu bên ngoài có thì bạn cẩn thận thuốc giả nhé vì trugn tâm có bài thuốc nổi tiếng nên bị nhái nhiều. Nếu anh muốn mua thì đến trung tâm chỗ ngõ 70 nguyễn thị định, hà nội ấy có số liện hệ đây 024 7109 6699 số của trung tâm cho đúng chỗ đúng thuốc

  2. Hiệp Nam Đàn says: Trả lời


   Thế trung tâm này làm việc từ mấy giờ đến mấy giừo vậy, tôi đang tính gọi điện xem thế nào chủ nhật qua khám và lấy thuốc luôn chứ đang khó chịu quá

  3. Trọng Nghĩa says: Trả lời


   Trung tâm này làm việc giờ hành chính từ 8h đến 17h 30 hàng ngày kể cả ngày chủ nhật. Nếu anh muốn chủ nhật đến thì số đó anh gọi đặt lịch trước đi để chủ nhật anh qua là dc khám luôn ko phải chờ đợi mất công, lần trước tôi đến khám đi ngày cuối tuần đông bn lắm tôi phải chờ tận 25-30 phút mới vào khám được đó.

 15. thuý hạnh says: Trả lời


  thuốc sơ can bình vị tán này đang bầu bị trào ngược ợ hơi, ợ chua thì có dùng dc ko vậy?

  1. nguyễn nhật lệ says: Trả lời


   Bầu thì chịu khó cải thiện qua ăn uống sinh hoạt được thôi chứ làm sao thuốc thang gì được. Đợi đẻ xong thì chữa

 16. Ngô Quyên says: Trả lời


  Nhà ck em ở hạ long, hiện tại em đang bị trào ngược dạ dày thực quản độ A, Hp dương tính. Tình trạng của em vậy uống thuốc tây y hay đông y thì tốt hơn???

  1. halongbay-hp says: Trả lời


   đã bị trào ngược dạ dày có hp rồi thì nên thay đổi đầu tiên là cách ăn uống, sinh hoạt hàng ngày để đỡ ảnh hưởng dạ dày bị nặng hơn. và tốt nhất nên điều trị thuốc đông y dc thì tốt hơn vì thuốc đông y an toàn, ko tác dụng phụ, toàn là dược liệu tự trồng. dùng thuốc đông y thì điều trị từ bên trong. Thuốc tây y thì là kháng sinh nên tác dụng nhanh mà ko hiệu quả, có nhiều tác dụng phụ.

 17. Minh Tú says: Trả lời


  Trường hợp của em như sau, em bị viên loét dạ dày được hơn 1 năm rồi, dùng khá nhiều thuốc kháng sinh ,nhưng thôi khỏi cứ hay tái đi tái lại và tình trạng này kéo dài hơn nửa năm nay. Em cũng rất muốn đổng sang đông y nhưng mà ngại cái sắc thuốc thang, nên em muốn hỏi là với tình trạng của em có dùng được sơ can bình vị tán không và có dạng nào của thuốc tiện lợi cho tính chất công việc của em không?

  1. Chơn Đỗ says: Trả lời


   Trời chị ơi, thuốc đông y là thuốc làm từ thảo dược, thì nó sẽ tác động từ điều trị phải dầi ngày, đông y là theo kiểu “Mưa dầm thấm lâu” 1 liệu trình của dông y phải dao động từ 2-3 tháng, có người bệnh nhẹ thì có thể sớm hơn, nhưng được cái thuốc đông y không để lại tác dụng phục và có thể chữa hết bệnh. Nhưng bây giờ bên trung tâm thuốc dân tộc tân tiến lắm, họ mới bào chế ra loại sơ can bình vị tán 2, rút ngắn thời gian chữa bệnh xuống còn hơn 1 tháng thôi, cũng ngang ngửa với tây y rồi. Tôi cũng vừa mới xong liệu trình sơ can bình vị tán 2 đấy, người h khoẻ hẳn ra, ăn uống ngon lành.

  2. Văn Long Ng says: Trả lời


   Bệnh của bác dùng sơ can bình vị tán thì đúng bài luôn, tôi thấy chỉ cần hết bệnh là được, tốn công sắc chút có gì đâu. Mà tôi sau khi dùng bài thuốc của trung tấm thì hơi bị nghiện cái mùi dược liệu lắm luôn, thơm dễ sợ. Còn nếu bác không sắc được thì trung tâm có hỗ trợ sắc thuốc đấy, nếu bác ở gần 2 chi nhanh của trung tâm thì đến nhờ trung tâm sắc luôn cho,đến h cứ mang ra hâm lại uống thôi, để hết bệnh thì nên chịu cực 1 tí.

  3. Trần Linh says: Trả lời


   Sơ can bình vị thế hệ 2 đã được cải tiến trong dạng bào chế dưới dạng viên hoàn và cao uống, nên bạn không phải lo khi không có thời gian sắc thuốc nhé.Tớ cũng mới mua 1 liệu trình về xong,phải nói là vô cùng tiện,đi đâu mang theo bên người cũng tiện lắm.

 18. Hồng Hoà_NA says: Trả lời


  Cô chú ơi, cho cháu hỏi, nếu dùng thuốc trong quá trình này thì có phải kiêng khem gì không ạ? Kiêng nhiều không ạ, cháu sợ nên không dám ăn uống thả phanh được sợ bệnh tái phát khổ lắm

  1. Cô Nghị says: Trả lời


   Uh cháu nói đúng tốt nhất kiêng mồm kiêng miệng thì dạ dày ko đau, mà ko nên ăn các thứ đồ ăn chua cay khiến bệnh dạ dày sẽ đau hơn, năng hơn, khó điều trị hơn. Cháu hạn chế uống mấy loại sữa để dạ dày đỡ trào ngược, ko ăn uống các đồ kích thích rượu bia, bỏ ngay uống cafe… ăn uống ngủ nghỉ khoa học đúng giờ thế thôi dần dần bệnh sẽ tự khỏi à

  2. nguyễn thị châu says: Trả lời


   tôi đang tìm hiểu về bài thuốc và trào ngược dạ dày nên ăn gì và không nên ăn gì, bạn có thể vào đây tìm hiểu thêm này, tôi thấy chịu khó dùng thuốc kết hợp kiêng ăn uống sinh hoạt là nhanh khỏi bệnh đó, bài này bạn này https://www.benhduongtieuhoa.com/viem-dau-trao-nguoc-da-day-nen-an-gi.html

 19. Hạ Vy says: Trả lời


  Em bị trào ngược thực quản dạ dày 5 tháng nay rồi, em có đi khám và điều trị tây y không khỏi, em hay bị nuốt vướng, miệng hôi khó chịu lắm đôi khi ngại tiếp xúc với người khác vì bị hôi miệng mà bs bảo do axits dạ dày trào ngược lên làm đau họng, nuốt vướng và hôi miệng. Em thấy nhiều người chỉ em đến trung tâm thuốc dân tộc khám và lấy thốc sơ can bình vị tán về điều trị, nhưng em láy thuốc điều trị 7-8 ngày hôm nay rồi nhưng chưa thấy đỡ tý nào hay em ko hợp thuốc này nhie, có ai dùng thuốc này rồi mà bị như em ko?

  1. Loan-@HV 1994 says: Trả lời


   Điều trị thuốc đông y bạn phải kiên trì mới có 7 ngày làm sao mà đỡ đc mà trong khi bs tư vấn cho bạn dùng 2-3 tháng có người nặng thì dùng 3-4 tháng cơ mà bạn sốt ruột làm gì. Chịu khso kiên trì dùng thuốc vì thuốc dông y tác dụng từ trong chữ ko phải như thuốc tây y đâu. Mình đang điều trị được 2 tháng rồi, thời gian đầu mình uống cũng phải ra 20 ngyaf mới có tác dụng giảm các triệu chững dần dần ít ợ hơi, ợ chua hơn, không nuốt vướng đau họng nữa. Nên bạn cứ dùng thuốc đi càng dùng thuốc càng ngẫm thì tác dụng về sau sẽ nhanh hơn

  2. maianhdo-88 says: Trả lời


   đấy em cũng bị trào ngược dạ dày đó, ăn uống cái gì thì y như bị mắc ngay cổ họng, đau lan xuống cả ngực tức ngực. Ăn uống vào thì đau ko muốn ăn mà ko ăn thì đói, mệt người em cũng có mua thuốc về dùng hơn cục hôm rồi mà tình trạng đỡ ít, nhưng em lấy thuốc 3 tháng mà nên em vẫn đang kiên trì dùng thuốc mong xong hết thuốc

 20. Mẹ Bíp Pop says: Trả lời


  Các mẹ ơi, con em dạo này ăn uống hay bị nôn trớ lắm ấy, kể cả uống sữa vào con cũng nôn ra hết, tình trạng này khiến con em không chịu ăn uống, ăn không lên cân được, ho nhiều. Giờ không biết có thuốc gì để điều trị các tình trạng của con em ko nhỉ, con em năm nay 6 tuổi. Em rất sợ cho con dùng thuốc tây vì từ nhỏ con nhà em đề kháng kém đã hay phải uống kháng sinh về vấn đề tai mũi họng rồi, đến nỗi con còi cọc xanh xao không lớn nổi.. Không biết có thuốc gì an toàn cho trẻ con dùng không nhỉ?

  1. Thảo chípp says: Trả lời


   Thế thì khả năng bé nhà chị do từ nhỏ uống thuốc ks nhiều mà gây ra bệnh dạ dày rồi, riêng cái kháng sinh này uống hại lắm người lớn còn hại chứ đừng nói trẻ con. Em nghĩ chị nên cho con dùng thuốc đông y thì sẽ an toàn vì thuốc đông y toàn là thảo dược tự nhiên, thuốc này dùng đc cho cả người già, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ nên chị yên tâm cho con dùng. Con trai em cũng bị tình trạng giống con chị đó, mà con em thì cháu lớn hơn, đã 14 tuổi rồi con nhà em uống thuốc có 2 tháng thôi, trộm vía là bs cũng bảo con đáp ứng thuốc tốt

  2. Thùy Linh Vũ says: Trả lời


   Bài thuốc sơ can bình vị tán này em tìm hiểu thấy rất nhiều người dùng và đã khỏi, nhưng các mẹ có thể chú ý tới con mình vì trẻ con hay ăn uống linh tinh, chế độ ăn cũng rất quan trong trong điều trị bệnh này đó chị ạ, các chị để ý không nên cho con đố chiên xào nhiều dầu mỡ, ăn chua cay, uống nước có ga, ngủ nghỉ đúng giờ, các mẹ tốt nhất không nên tạo áp lực cho con ép con học tập khi con đang bị bệnh

  3. Hạt Dẻ 1990 says: Trả lời


   Trẻ con giờ cũng nhiều bé bị đau dạ dày thế, con em năm 12 tuổi cũng bị dạ dày trào ngược, con ợ chua lên rất nhiều, thường xuyên bị viêm họng, em cho con đi khám mới biết con bị trào ngược dạ dày. Con uống 1 đợt thuốc tây BS ở bệnh viện xanhpon kê đã hết, mà sau đấy chưa được nửa năm con bị lại, em có cho bé uống nước đun lá chè dây nhưng cũng không khỏi, em mới vào mạng tìm hiểu thấy có 1 số mẹ khuyên cho con dùng đông y, mách cái thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc, em thấy thuốc đó nhiều người dùng rồi nhận xét là tốt nên em đã đưa con đến khám và lấy thuốc về điều trị. Địa chỉ em khám là trung tâm ở 145 Hoa Lan. Cháu dùng thuốc sau mới 1 tháng mà con nói đỡ nhiều đấy các mẹ ạ, con đã giảm rất nhiều hiện tượng đau bụng vùng thượng vị, ợ hơi với nôn khan. Sau 2 tháng con đã hết các triệu chứng hẳn, ăn uống bình thường trở lại, em vui lắm, em vẫn cho con dùng tiếp thuốc hết tháng thứ 3 điều trị con không còn đau tức vùng thượng vị, không bị ợ hơi như trước, ăn ngon ngủ ngon nên sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Sau đợt đấy em chữa nốt cái viêm họng cho con cũng khỏi luôn. Hiện tại cũng hơn năm rồi con nhà em chưa bị tái phát lần nào. Vậy nên em nghĩ trường hợp như con nhà các mẹ dùng sẽ rất tốt đó. Các mẹ đưa con đến thăm khám xem chứ cứ để lâu ảnh hưởng tới sức khỏe, rồi việc học của con nữa, con sức khỏe suy sụp thì bố mẹ không ai vui dc, các mẹ vào đây tham khảo thêm này https://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day-hp.html

  4. Mẹ Bíp Pop says: Trả lời


   Bạn cho con điều trị ở đâu vậy? Tiền thuốc có mắc không bạn?

  5. Hạt Dẻ 1990 says: Trả lời


   Em cho con đến trung tâm thuốc dân tộc chỗ 145 hoa lan, phú nhuận, HCM để khám và điều trị đó chị. Bình thường 1 tháng thuốc hết có hơn 2 triệu thôi ạ, nói chung điều trị thuốc đông y này an toàn nhưng không tốn kém chỉ mất thời gian dung hơi lâu thôi

  6. Sâu says: Trả lời


   Thuốc này có an toàn cho các bé thật ko nhỉ, giờ nghĩ tới các loại thuốc ko rõ nguồn gốc cho con uống mà thấy lo lắm

  7. Hạt Dẻ 1990 says: Trả lời


   Em yên tâm đi chị cho con chị dùng rồi và đã khỏi bệnh, chị cũng tìm hiểu rồi thuốc này an toàn vì toàn là thảo dược đc bên trung tâm tự trồng ở các vườn dược liệu tại Hải Dương và Hoà Bình nen các mẹ yên tâm. Ccas mẹ lo sợ là cũng đúng vì giờ trên thị trường nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ đâu, quản lý thị trường bắt suốt nên tốt nhất các mẹ cứ cho đến thẳng trung tâm mà khám lấy luôn thuốc ở đó cho yên tâm

  8. Mẹ Bíp Pop says: Trả lời


   Thuốc này là đông y có phải sắc ko chị, mà thuốc có dễ uống ko ạ, sợ con ngửi thấy mùi con ko uống thì mất công mua thuốc lắm

  9. Hạt Dẻ 1990 says: Trả lời


   Mang tiếng là thuốc đông y nhưng ko phải đun sắc gì đâu, thuốc là viên hoàn rồi ko có mùi như thuốc sắc thời cổ xưa đâu nên con dễ uống mà, cho thuốc vào cốc nước ấm là con uống thôi. Nếu bé nào khó uống các mẹ cho thêm tý mất ong vào là ok ngay

  10. Mẹ Bíp Pop says: Trả lời


   Em cảm ơn chị đã review nhiệt tình, để em cho con đến trugn tâm khám và điều trị sớm chị ạ

 21. Matasa Young Tu says: Trả lời


  Tình trạng trào ngược của em càng ngày càng nặng mà đã gần 2 năm nay rồi em chưa tìm dc thuốc thích hợp để điều trị, em cũng có đi nội soi và dùng thuốc điều trị trào ngược theo phác đồ của bệnh viện 1 thời gian thì có khỏi nhưng sau lại bị lại không khỏi hẳn dc nản quá. Em bị trào ngược này em toàn bị đau họng, vướng họng, ợ hơi, ợ chua, lúc nào cũng có cảm giác loạn cảm họng, buồn nôn rất khó chịu. Thời gian gần 2 năm em sống chung với bệnh trào ngược này rồi bs thì cứ bảo điều trị thuốc sẽ khỏi, mà em theo điều trị mất bao tiền rồi mà bệnh vẫn thế. Gần đây em hay nghe mn nói có thuốc đông y trị chứng trào ngược dạ dày này tốt mà khỏi ko biết mn có ai đã dùng thuốc này khỏi chưa, dùng nhiều thuốc quá rồi giờ mất niềm tin về thuốc và bs thật, ai có cách gì chỉ em vs nhé?

  1. hieuthao says: Trả lời


   trời như tôi rồi, bệnh trào ngược này nghe có vẻ khó chữa, trước tôi cũng thế dùng bao nhiêu loại thuốc ngoại, men tiêu hóa để điều trị bệnh này nhưng có khỏi cho đâu, tiền thì mất bệnh thì vẫn mang, sau có người bạn mách tôi đến trung tâm thuốc dân tộc khám và điều trị trào ngược lúc đầu tôi ko nghĩ khỏi được mà tôi uống thuốc thấy triệu chứng đỡ dần, sau 3 tháng uống thuốc tôi khỏi thật bệnh tôi mừng lắm, khỏi trào ngược này bệnh viêm họng của tôi nó cũng đỡ nhiều, mà tôi ăn uống thấy ngon miệng hơn, hết hôi miệng luôn

  2. Hà Morola-357 says: Trả lời


   thuoc day toi dang dung, duoc cai toi cung hop thuoc nay uong sang tuan thu 3 la bat dau thay giam tinh trang trao nguoc roi bay gio toi da uong duoc hon 1 thang tiep tục dung het thang thu 2 roi tinh tiep

  3. Hà Morola-357 says: Trả lời


   Mình nghĩ là bạn nên chuyển sang mà dùng đông y, tây y dùng nhiều nhờn thuốc mà tác dụng phụ nhiều làm ảnh hưởng gan thận. Thuốc này tốt nên mình mới chia sẻ cho mọi người biết để cùng dùng và điều trị cho khỏi bệnh. Mà bị trào ngược này ko lo điều trị sớm đi sợ ảnh hưởng đến họng viêm lâu lại chuyển sang mãn tính khổ lắm bạn vào đây đọc tìm hiểu thêm này https://www.chuyenkhoadaday.com/nhung-diem-khac-biet-nguoi-benh-trao-nguoc-da-day-chi-co-the-tim-thay-khi-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

  4. Huy Nguyễn says: Trả lời


   Bạn ơi cho mình hỏi, mình năm nay 30 rồi, mình bị bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược HP dương tính mà mình điều trị thuốc tây y suốt giờ có thể chuyển sang dùng thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc dc không ạ?

 22. Trần Thị Hằng says: Trả lời


  Tâm sự một chút,tôi từng là bị trào ngược dạ dày nhiều năm liền,uống không biết bao nhiêu loại kháng sinh,nhưng cũng chỉ mức cầm cự,chứ không thể nào hết được,thật sự rất nản.Dến 1 hôm tâm sự cùng chị đồng nghiệp,thì được chị mách cho tôi bài thuốc sơ can bình vị tán tại trung tâm thuốc dân tộc,lúc đầu cũng không tin lắm,vì trước giờ chưa dùng thuốc đông y bao giờ,nhưng theo tìm hiểu và lời đảm bảo của chị đồng nghiệp tôi đã đến trung tâm khám và lấy thuốc về uống.Ấy vậy mà hay thật,tôi uống mới 2 tuần thôi mà các chứng nôn,và buồn nôn sau ăn của tôi không còn nữa.Tôi điều trị theo liệu trình của bác sĩ thì sau 3 tháng đã khỏi bệnh,ngưng thuốc cả năm nay rồi mà vẫn không có dấu hiệu bị lại,thật sự rất cảm ơn trung tâm đã cứu vớt cược đời tôi.

  1. Muỗi Hờ says: Trả lời


   Ôi mình cũng bị chứng trào ngược dạ dày y chang bạn, nghe bạn kể thì thấy thuốc đông y này hiệu quả thật, nhưng mà thời gian điều trị sau lâu quá vậy, mình uống thuốc tây khoảng từ 5-7 ngày là đã thấy đỡ đỡ rồi, nhưng nó thì hay tái lại. Có cách nào điều trị mà ngắn thời gian lại bớt không vậy bạn.

  2. Chơn Đỗ says: Trả lời


   Trời chị ơi, thuốc đông y là thuốc làm từ thảo dược, thì nó sẽ tác động từ điều trị phải dầi ngày, đông y là theo kiểu “Mưa dầm thấm lâu” 1 liệu trình của dông y phải dao động từ 2-3 tháng, có người bệnh nhẹ thì có thể sớm hơn, nhưng được cái thuốc đông y không để lại tác dụng phục và có thể chữa hết bệnh. Nhưng bây giờ bên trung tâm thuốc dân tộc tân tiến lắm, họ mới bào chế ra loại sơ can bình vị tán 2, rút ngắn thời gian chữa bệnh xuống còn hơn 1 tháng thôi, cũng ngang ngửa với tây y rồi. Tôi cũng vừa mới xong liệu trình sơ can bình vị tán 2 đấy, người h khoẻ hẳn ra, ăn uống ngon lành.

  3. Đậu Nhật Quyên says: Trả lời


   Loại sơ can bình vị tán thế hệ 2 này nó điều trị nhanh hơn thế hệ một vậy nó có đảm bảo về chất lượng không ạ?Em sợ mấy cái nhanh nhanh lại nhanh tái lại thì thà lâu một chút còn hơn.

  4. Trần Thư says: Trả lời


   Cái này thì yên tâm nha,những cái đi sau thì nó phải tân tiến và an toàn hơn cái trước rồi,không ai nghiên cứu ra 1 sản phẩm mà đi thụt lùi hết ak,nên bạn hãy yên tâm về vấn đề này.Tớ gửi link này cho cậu đọc để hiểu rõ hơn nhá https://www.thuocdantoc.org/chu-duoc-so-can-binh-vi-tan-the-he-2.html

 23. Lê văn tan says: Trả lời


  0963449088

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *